Tôi đã chữa khỏi bệnh suy giảm ham muốn bằng Uy Long Đại Bổ như thế nào?

Có lẽ nhiều người không tin khi đọc được những chia sẻ dưới đây của tôi. Nhưng thực tế, tôi đã thoát khỏi sự đeo bám dai dẳng của căn bệnh suy giảm ham muốn tình dục suốt 5 năm chỉ trong 3 tháng nhờ bài thuốc từ Thái  Y Viện triều Nguyễn có tên Uy Long Đại Bổ. 

5 năm sống chung với nỗi tự ti, lo sợ vì bị suy giảm ham muốn

5 năm sống chung với căn bệnh suy giảm ham muốn, cho đến bây giờ mặc dù đã chữa khỏi bệnh nhưng tôi vẫn không thể quên được những ảnh hưởng nặng nề, sự tự ti, tâm lý lo sợ, sức khỏe tụt dốc mà căn bệnh này đã gây ra cho tôi. Với những ảnh hưởng nghiêm trọng mà chính bản thân tôi gánh chịu cùng bí quyết giúp tôi thoát khỏi căn bệnh suy giảm ham muốn đeo bám trong 5 năm chỉ trong 3 tháng. Hôm nay tôi chia sẻ đến các bạn bài viết này. Tôi hy vọng khi không may các bạn rơi vào tình trạng của tôi thì sẽ có cách xử lý kịp thời, để không phải gánh chịu những hậu quả như tôi đã từng. 

5 năm trước, khi đó tôi mới bắt đầu bước sang tuổi 35 – cái tuổi mà đáng ra là “tuổi vàng” cho chuyện ấy thăng hoa và sung mãn nhưng tôi lại gặp cảnh trớ trêu là bị suy giảm ham muốn. Căn bệnh suy giảm ham muốn  khiến tôi luôn rơi vào trạng thái tự ti, lo sợ, xấu hổ vì “yếu” và không thể nào giúp người vợ trẻ đẹp của tôi thỏa mãn trong chuyện chăn gối. 

Hồi đó do công ty nhận mở rộng chi nhanh nên tôi được cử làm giám đốc chi nhánh. Chi nhánh mới thành lập vốn đã khó khăn lại thêm áp lực doanh thu nên mọi thời gian sức lực gần như tôi đều đổ dồn vào công việc. Ra khỏi nhà vào lúc sáng sớm khi vợ con còn chưa thức giấc, về đến nhà lúc cả nhà đã yên giấc. Những cuộc giao lưu gặp gỡ đối tác dày đặc, thức khuya, dậy sớm, thường xuyên sử dụng bia rượu đặc biệt là thuốc lá khiến sức khỏe tôi bị xuống dốc nghiêm trọng. 

suy giảm ham muốn
Anh Nguyễn Văn Đ, đã chữa khỏi bệnh suy giảm ham muốn sau 5 năm bị đeo bám nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Khoảng 1 tháng đầu làm giám đốc chi nhánh vì công việc quá nhiều và áp lực nên vợ chồng tôi gần như không gần gũi lần nào. Có vài lần đi về muộn, vợ cũng muốn làm chuyện đó nhưng vì toàn thân mệt như muốn rụng rời nên tôi phải xin lỗi vợ và khất đến lần sau. 

2 – 3 tháng sau khi công việc dần đi vào ổn định, tôi có thời gian rảnh nhiều hơn, chuyện vợ chồng dần bắt đầu trở lại với tần suất đều đặn 2 lần/tuần. Tuy nhiên đây cũng chính là khoảng thời gian tôi phát hiện ra sức khỏe sinh lý của mình có vấn đề. Tôi không còn nhiều ham muốn khi làm “chuyện ấy” như trước. Nếu như trước đây tôi luôn là người chủ động thì giờ ngược lại, vợ tôi luôn là người chủ động gợi ý trước cuộc yêu. Điều tôi cảm thấy bất an nhất là sau mỗi cuộc yêu tôi đều không cảm thấy được thỏa mãn như trước, và vợ tôi chắc chắn cũng thế. Nhiều hôm vợ gợi ý, nhưng tôi thực sự chỉ làm để đáp ứng nhu cầu của vợ chứ bản thân hoàn toàn không có hứng thú. 

Những cuộc “yêu” bắt đầu thưa dần, sự hời hợt của tôi trong muốn cuộc yêu và nhất là cả 2 đều không được thỏa mãn sau mỗi cuộc yêu khiến cuộc sống gia đình vốn êm ấm, hạnh phúc của tôi bắt đầu nảy sinh những mâu thuẫn và xáo trộn. Những phản ứng gay gắt, cộc cằn trong cách ứng xử của vợ, sự khắc khẩu xung đột giữa 2 vợ chồng và các con bắt đầu nảy sinh và ngày càng nghiêm trọng. Mặc dù không có nhiều thời gian chăm lo cho gia đình, nhưng hơn ai hết tôi nhận thấy được nếu tình trạng này cứ tiếp diễn thì hạnh phúc gia đình tôi sớm muộn cũng sẽ đi đến bờ vực của sự đổ vỡ. 

Hiểu được nguyên nhân dẫn đến những sự xáo trộn bắt nguồn từ việc tâm sinh lý không được thỏa mãn mà vấn đề là do chuyện đó của tôi không sung mãn. Tôi lên mạng tìm hiểu về những dấu hiệu biểu hiện mình gặp phải thì biết được tình trạng của tôi gặp phải là bị suy giảm ham muốn. Mặc dù có rất nhiều cách chữa nhưng có cách thay đổi chế độ ăn uống tập luyện là tôi cảm thấy phù hợp nhất. Bởi trước đó do thức khuya dậy sớm, công việc stress và chế độ ăn uống thất thường đã khiến tôi gặp phải căn bệnh này. Tôi bắt đầu có kế hoạch ăn uống khoa học hơn, sử dụng ít bia rượu thuốc lá hơn. Đặc biệt mỗi ngày tôi đều dành ra 1 giờ để tập luyện. 

suy giảm ham muốn
Anh Nguyễn Văn Đ tìm đến đủ các cách cũng như các loại thuốc tăng cường ham muốn nhưng đều thất bại

2 tháng sau khi tập luyện, tình hình sức khỏe của tôi đã cải thiện được đáng kể, tuy nhiên sức khỏe chuyện ấy vẫn chữa được cải thiện. Vô cùng sốt ruột, tôi quyết định đi khám bác sĩ. Bác sĩ chẩn đoán tôi bị suy giảm ham muốn do tuổi tác và stress. Sau đó, bác sĩ kê đơn thuốc điều trị cho tôi về sử dụng.

Sử dụng hết thuốc, tình trạng sinh lý của tôi đã cải thiện rất nhiều, quan hệ vợ chồng bắt đầu hòa hợp hơn. Tuy nhiên chỉ được vài tháng tình trạng của tôi lại tái phát, sau 4  – 5 lần quay lại lấy thuốc sử dụng, thì tình trạng bệnh của tôi ngày càng nghiêm trọng hơn. Thời gian tái lấy thuốc ngắn dần, ham muốn cũng mất dần. Cuộc sống của tôi càng ngày càng rơi vào bế tắc.

Tôi đã tái sinh mãnh lực, lấy lại bản lĩnh ngút trời nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ 100% từ thảo dược tự nhiên

Cứ nghĩ sẽ phải chung sống với căn bệnh suy giảm ham muốn cả đời, đang trong màn đêm u ám mờ mịt thì bỗng có một tia sáng lóe lên. Cậu trợ lý thấy sức khỏe, tâm trạng của tôi không được tốt nên đã hỏi có phải tôi gặp trục trặc trong vấn đề quan hệ khiến bà xã không vui. Tôi cũng chia sẻ về vấn đề mình đang gặp phải và thật may được cậu ấy chỉ cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ. 

“Trước em làm việc căng thẳng stress quá cũng bị như anh bây giờ, vợ em mua cho 1 liệu trình Uy Long Đại Bổ giờ cứ gọi là khỏe như Vua. Cả ngày làm việc hùng hục tối về vẫn chiều vợ hết ý mà vẫn dồi dào sức lực, cười!”

Không chần chừ gì nữa, tôi nhấc máy gọi ngay đến số điện thoại mà cậu trợ lý đưa. Đầu dây bên kia là một bác sĩ, tôi trình bày tình trạng của mình và được bác sĩ tư vấn, cũng như kê đơn. Bác sĩ hỏi tôi muốn lấy dang viên và cao để dùng luôn hay muốn lấy thuốc thang về sắc? Vì không có thời gian nên tôi đã đặt thuốc sắc sẵn về để tiện sử dụng

suy giảm ham muốn
Những lọ thuốc đóng sẵn bác sĩ gửi cho tôi
 • 15 ngày đầu sau khi sử dụng, tôi đã cảm nhận được những sự chuyển biến tích cực. Mặc dù tình trạng quan hệ vợ chồng chưa được cải thiện nhưng sức khỏe, tâm lý của tôi đã tiến triển vô cùng tích cực.
 •  Uống hết 1 tháng, từ 5 – 7 phút thời gian “yêu” giữa 2 vợ chồng đã lên đến con số 15 phút, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần, sảng khoái, mọi thứ đều rất thuận lợi. 
 • Sau 2 tháng thì căn bệnh của tôi đã khỏi được hơn 90%, thời gian “yêu” lên đến 30 phút, tần suất quan hệ không chỉ 2 lần/tuần mà lên 3, thậm chí là 4 lần/tuần.  
 • Sau 1 liệu trình 3 tháng, tôi đã hoàn toàn lấy lại được ham muốn, sức khỏe, sinh lực lúc nào cũng dồi dào, hừng hực khí thế như hồi mới cưới. Hiện tại sau gần 1 năm ngừng sử dụng tôi vẫn chưa gặp bất cứ dấu hiệu, biểu hiện nào của sự tái phát bệnh trở lại. Tôi hoàn toàn hài lòng về kết quả mà bài thuốc Uy Long Đại Bổ đem lại. 

Là một người đã từng khốn khổ vì căn bệnh suy giảm ham muốn, kinh nghiệm của tôi dành cho các bạn là khi có bất kỳ dấu hiệu, biểu hiện bất thường nào trong vấn đề sinh lý thì nên đi khám và điều trị ngay để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có. Và nếu không may bị suy giảm ham muốn thì sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chính là một sự lựa chọn hoàn hảo, vừa an toàn vừa hiệu quả vượt trội và bền vững cho nam giới. Bởi chính tôi là người sau khi đã sử dụng đủ phương pháp nhưng không khỏi đã tìm đến Uy Long Đại Bổ và thành công.

Click xem chi tiết bài thuốc giúp Anh Nguyễn Văn Đ chữa khỏi suy giảm ham muốn

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận (45)

 1. Nguyễn Văn Sinh says: Trả lời

  Em năm nay 27t, cũng bị xts 3 năm rồi, trước giờ em chưa điều trị gì, chỉ uống thên tinh hàu biển người ta giới thiệu, nhưng không đỡ, giờ em chuẩn bị cưới vọ, nên em cũng muốn tìm bào thuốc để điều trị hiệu quả bệnh của em ạ

  1. Hùng Dũng says: Trả lời

   Đúng đó bạn à, trước mình cũng thế, cứ mua linh tinh uống. Sau biết ra như vậy là hại vô cùng. Mình lên mang tìm được bài thuốc Uy long đại bổ, nghe nói là bí kíp của Vua Minh Mạng nên mình đã điện thoại đến bác sĩ và được tư vấn. Mua 1 tháng về uống thấy đỡ khoảng 40% rồi, hi vọng tiếp tục dùng đều, 3 tháng sẽ khỏi hẳn

  2. Nguyễn Văn Sinh says: Trả lời

   Tôi ở xa nên muốn gọi điện để mua thuốc, vậy bạn điện đến số điện thoại nào để mua thuốc? Và nếu mua từ xa, gửi về nhà thì thuốc có đảm bảo không, có điều trị khỏi được bệnh không?

  3. Hùng Dũng says: Trả lời

   Tôi gọi vào số (024) 8585 1102 – 0928 42 1102 rồi chia sẻ tình trạng bệnh, sau đó gửi về Phú Quốc tôi nhận thuốc trả tiền cho bưu điện. Tôi thấy thuốc chất lượng khá tốt, mỏ lọ ra thơm lắm. Dù không đến khám được nhưng tôi vẫn được các bác sĩ goiju điện hỏi thăm tình trạng bệnh, điều chỉnh thuốc trong quá trình uống nên rất yên tâm

 2. Sơn đập zoai says: Trả lời

  Thế bn tủi thì uống được Uy Long đại bổ vậy các a ơi. Vì e năm nay mới 22 tủi thôi, nhưng e có cảm giác e bị nặng lắm ạ, e mới quan hệ lần đầu mà chưa làm ăn được gì đã tèo rồi

  1. Minh says: Trả lời

   Thế thì gọi cho bác sĩ để được tư vấn xem, chứ không biết chính xác được đâu bạn ơi. Nhưng mình nghĩ 18t trở lên là uống ok rồi

  2. Tony Ngô says: Trả lời

   22T là uống được rồi bạn nhé. Vì năm ngoái mình cũng uống thuốc này năm 22 tuổi, uống 2 tháng là ngừng bây giờ 1 năm rồi, tình hình là trong chuyện đấy quá tốt

 3. Bùi Văn Cường - 90 says: Trả lời

  Đọc bài chia sẻ của tác giả mà tôi cũng 1 phần nào đồng cảm, đúng là nhiều khi công việc bận rộn, suốt ngày tiếp khách với các loại rượu bia, nên sức khỏe xuống dần mà đặc biệt là sinh lý. Do đó, càng ngày càng tự ti và xa vợ dần dần, đến lúc muốn níu kéo lại thì mọi thứ đã đi quá xa, tôi đã mất đi gia đình của mình như vậy. Và thời gian này, tôi bắt đầu lấy lại cảm giác và quen người mới nên tôi không muốn vì vấn đề này mà mất đi hạnh phúc của mình nữa nên mua thuốc

  1. Hồng Quang says: Trả lời

   Đây là bài học kinh nghiệm cho các đáng mày râu, vì nhiều khi cứ tưởng có sự nghiệp là có tất cả, tôi cũng đã từng nghĩ như vậy, nhưng may kịp tỉnh ngộ và đã lấy lại phong độ kịp thời

  2. Phùng Minh Ngọc says: Trả lời

   Đúng đây, bây giờ nên uống thuốc điều trị là vừa rồi, chứ sau này mà uống thì muộn mất, như thuốc uy long đại bổ này tôi dùng đấy, tôi dùng đúng gần 3 tháng là gần như lấy lại được ham muốn, thời gian quan hệ cũng lâu hơn. Đến được bác sĩ Vân Anh khám cho rất cụ thể, kê thuốc cho loại uống và ngâm rượu, loại uống cũng có 2 loại. Được cái bác sĩ hướng dẫn tận tình, uống thuốc giờ giấc sao, ăn uống sinh hoạt vợ chồng ra sao cho hợp lý, được cái bác sĩ hướng dẫn kỹ, trong khi uống thuốc có gì thắc mắc là cứ alo cho bác sĩ sẽ được giải đáp. Trước chính vì tôi chủ quan, không điều trị vì nghĩ mình khỏe, rất ổn nên cũng không kiêng cữ gì, đến lức gần như không nhúc nhích được nữa thì mới tìm đến thuốc uy long đại bổ này, may là chưa quá muộn, dùng thuốc vẫn khỏi được, lấy lại đươc ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ

  3. Hoan FPT says: Trả lời

   Thế thuốc này không có tác dụng phụ như mấy loại thuốc tây đâu nhỉ? Chứ tớ uống rockhet 1 thòi gian thấy yếu hơn hay sao đấy, mới uống khỏe lắm, mà bây giờ k uống thấy giảm hản

  4. Minh Tâm says: Trả lời

   Tất nhiên rồi, thuốc nam thì làm gì có tác dụng phụ ông ơi, cả nhà tôi từ xưa tới nay chuyên dùng thuốc nam thôi, lâu 1 chút mà người khỏe lắm, mẹ tôi 80 tuổi rồi mà da dẻ vẫn hồng hào

 4. Phạm Văn Tân says: Trả lời

  Tôi thấy các bác khen nhiều về Uy Long Đại Bổ, vậy thuốc này bán ở đâu, ngoài tiệm thuốc tây có không để tôi mua

  1. Châu Thanh says: Trả lời

   Người ta nói rần rần ở trên là thuốc nam, mà thuốc nam thì làm sao có ngoài tiệm thuốc tây được ông ơi. Thuốc này chỉ bán tại Nhất Nam Y viện thôi

  2. Phạm Văn Tân says: Trả lời

   Vậy Nhất Nam Y viện này nó là gì, và có địa chỉ chỗ nào, ông cho tôi xin thông tin được không?

  3. Châu Thanh says: Trả lời

   Để tôi gửi cho ông link của phòng khám này ông tham khảo nhé. Ông đến số 16 ngõ 168 Nguyễn KHánh Toàn, cầu giấy, hà nôi, phòng khám to đẹp lắm. Ông có thể vào bài này để tìm hiểu kĩ hơn trước khi đến, điều trị sinh lý ở đây là chỉ có nhất thôi https://nhatnamyvien.com/yeu-sinh-ly-va-giai-phap-hang-dau-dieu-tri-an-toan-hieu-qua-voi-bai-thuoc-gan-200-nam-phat-trien-tu-cung-dinh-hue-764.html

  4. Phạm Văn Tân says: Trả lời

   Vậy tôi không ở HN thì phải làm sao nhỉ? Thuốc này dùng có tác dụng phụ gì không và có bị phụ thuộc vào thuốc không? chứ tôi uông mấy loại, lúc uống thì ngon lành, lúc ngừng thì tịt luôn

  5. Châu Thanh says: Trả lời

   Thì liện hệ tư vấn và gửi thuốc về nhận tại nhà, ở nhà uống điều trị, có vấn đề gì gọi cho bác sĩ là được. Thuốc nam chứ không phải thuốc kích thích nên khi khỏi rồi là ngừng thôi, không bị phụ thuộc thuốc đâu. Tôi ngùng được 1 năm rồi, phong độ vẫn tốt

  6. Phạm Văn Tân says: Trả lời

   Vậy thì tốt quá, yên tâm mua thuốc về mà điều trị thôi, đỡ đi lại mất thời gian

  7. Châu Thanh says: Trả lời

   Thời đại bây giờ là năm bao nhiêu rồi ông ơi, công nghiệp hóa, hiện đại hóa rồi, tây y người ta còn khám bệnh từ xa đầy kia kìa, chỉ cần ông nói bác sĩ triệu chứng của ông đang gặp là được. Yếu sinh lý thôi chứ có bệnh gì nghiệm trọng phải xét nghiệm máu hay siêu âm đâu mà lo

 5. Châu Thanh says: Trả lời

  Người ta nói rần rần ở trên là thuốc nam, mà thuốc nam thì làm sao có ngoài tiệm thuốc tây được ông ơi. Thuốc này chỉ bán tại Nhất Nam Y viện thôi

 6. Phạm Văn Tân says: Trả lời

  Vậy Nhất Nam Y viện này nó là gì, và có địa chỉ chỗ nào, ông cho tôi xin thông tin được không?

 7. Nguyễn Mạnh Trường says: Trả lời

  Tôi có tìm hiểu thì được biết uy long đại bổ là thuốc nam, vậy phải mua về sắc uống à các ông ?

  1. Công Khanh says: Trả lời

   Bây giờ thời gian quý hơn vàng anh ơi, nên không phải sắc nữa đâu, ở Viện này người ta sắc sẵn thành cao hết rồi, về cứ thế mà uống thôi, tiện lắm. Đợt trước tôi mua 1 bộ gồm thuốc viên nan, cao dẻo và 1 bình rượu, thuốc thì uống ngày 3 lần, còn rượu mỗi bữa ăn cơm uống 1 chén, thế vauwf khỏe sinh lý, vừa đẹp lão

  2. Nguyễn Mạnh Trường says: Trả lời

   Thế sắc sẵn như vậy thì ai cũng giống ai à. Nếu giống nhau thì làm sao mà hiệu quả được ông nhỉ? Vì tôi với ông bệnh phải khác nhau chứ?

 8. Công Khanh says: Trả lời

  Bây giờ thời gian quý hơn vàng anh ơi, nên không phải sắc nữa đâu, ở Viện này người ta sắc sẵn thành cao hết rồi, về cứ thế mà uống thôi, tiện lắm. Đợt trước tôi mua 1 bộ gồm thuốc viên nan, cao dẻo và 1 bình rượu, thuốc thì uống ngày 3 lần, còn rượu mỗi bữa ăn cơm uống 1 chén, thế vauwf khỏe sinh lý, vừa đẹp lão

 9. Nguyễn Mạnh Trường says: Trả lời

  Thế sắc sẵn như vậy thì ai cũng giống ai à. Nếu giống nhau thì làm sao mà hiệu quả được ông nhỉ? Vì tôi với ông bệnh phải khác nhau chứ?

  1. Công Khanh says: Trả lời

   Không đâu, lúc đầu tôi cũng nghĩ như ông, như tôi hỏi bác sĩ có nói là, về cơ bản, các anh yếu là có nguyên nhân giống nhau, nên sẽ không thay đổi nhiều ở bài thuốc. Nhưng có điều là thể trạng mỗi người mỗi khác nhau nên sẽ kê liều dùng và phối thuốc khác nhau, để hiệu quả cao nhất

  2. Nguyễn Mạnh Trường says: Trả lời

   Nếu vậy thì tốt quá, chứ dấu vợ mua về uống mà lọ mọ sắc thì khác nào lạy ông con ở bui này các ông nhỉ?

 10. XUÂN NGHỊ says: Trả lời

  CÁC BÁC ƠI, CÓ AI BIẾT ĐỊA CHỈ CHÍNH XÁC BÁN UY LONG ĐẠI BỔ KHÔNG, CHO EM XIN VỚI Ạ. VÌ CUỐI TUẦN NÀY EM RA HÀ NỘI, EM ĐỊNH GHÉ ĐÊN ĐỂ ĐƯỢC THĂM KHÁM VÀ MUA THUỐC TRỰC TIẾPPPPPPPP

  1. Toàn Thắng says: Trả lời

   Địa chị là: Nhất Nam Y viện, số 16 ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu giấy, Hà Nội. Tôi mói khám ở đó tuần trước xong, nên địa chỉ chắc chắn chính xác anh yên tâm nhé

  2. Xuân Nghị says: Trả lời

   Vâng, em cảm ơn anh nhé. Em đợt này yếu quá nên muốn đến khám ạ. Nhưng mà ra khám trực tiếp như vậy thì có cần đặt lịch hẹn gì không ạ?

  3. Quốc Tuấn says: Trả lời

   Lần trước anh đến khám rồi, nếu cẩn thận thì nên gọi điện đặt trước cho đỡ mất thời gian chờ đợi chú nhé. Chứ ở đấy hàng ngày cũng đôn lăm. Lần đó anh không đặt lịch khám trước, phải đợi khoảng 45 phút mới đến lượt đây

 11. Thức says: Trả lời

  Em đang bị rối loạn cương dượng mọi người ạ, lúc cương lúc không buồn lắm. Nhiều khi cần nó chả nhúc nhích gì mặc dù em không rượu bia, thuốc lá gì cả. Chỉ có lúc mới lớn em hay thủ dâm thôi. Vậy em uống Uy long đại bổ được không?

  1. Nguyễn Thành Trung says: Trả lời

   Bạn bao nhiêu tuổi rồi, nếu còn trẻ thì điều trị đi chứ không dễ liệt dương lắm đó.

  2. Thức UPO says: Trả lời

   Em 27 tuổi rồi ạ, em cũng biết sẽ có nhiều biến chứng nên bây giờ em rất sợ. Lên mạng tìm thì thấy bài chia sẻ này hay quá, mà cũng nhiều anh khen nên em muốn mua ạ

  3. Nguyễn Thành Trung says: Trả lời

   Tuổi này đang đẹp, mà bị thế phí thật. Nhưng không sao, chú nên điều trị đi nhé, thuốc tốt đấy, anh 40 tuổi mới gặp như chú, uống 1 liều đặc biệt, thế là ok luôn. Nhưng nhớ khi điều trị, cố gắng uống theo chỉ định của bác sĩ, đừng tự ý mua các thuốc kích dục linh tinh về uống nhé

 12. Nguyễn Thìn says: Trả lời

  Tôi năm nay 55t rồi, tuy nhiên, vợ tôi năm nay mới 45t, người ta gọi là tuổi hồi xuân nên nhu cầu sinh lý hơi cao. Mà tôi lại kém quá, cứ 1 – 2 phút là xuất rồi, nhiều lúc cương cúng cũng không tối đa. Tôi nghe nói uy long đại bổ này hiệu quả nhanh mà không tác dụng phụ, nên tôi muốn mua thuốc thì làm sao. Chứ tôi sợ mấy loại thuốc kích dục lắm rồi, uống vào người mệt không có sức làm việc

  1. Minh Luân says: Trả lời

   Trước tôi cũng như anh, may sao lướt facebook thấy giới thiệu uy long đại bổ, nghe tên hay hay thế là nhấn vào để nghe bác sĩ tư vấn. Và cuối cùng đã quyết định mua 1 liệu trình gồm 2 hộp thuốc uống và 2 lọ cao, uống xong thấy quyết định của mình là đúng đắn, đúng kiểu 1 người uống 2 người vui. Thuốc này rất tốt, chỉ cần tìm trên google là ra đầy, bao nhiêu là người đã điều trị khỏi ra, cop ra đây một bài cho bạn tham khảo trước, có gì rồi tìm hiểu tiếp https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-phuong-thuoc-quy.html

 13. Trần Vững says: Trả lời

  Thế thuốc này có đắt không các anh, vì em cũng đang làm công nhân nên em muốn hỏi giá tiền để chuẩn bị, chứ nghe mọi người chia sẻ thuốc hiệu quả là em ưng lắm rồi

  1. Nguyễn Sang Hoàng says: Trả lời

   Mình mua lâu lâu rồi nên không nhớ cụ thể, nhưng tầm 3 triệu hay hơn 1 chút gì đó, uống trong 30 ngày. Lần đó mình tính ra khoảng 100k/ngày.

  2. Minh Tâm says: Trả lời

   Vậy là chi phí cũng vừa phải, không quá cao, chứ bây giờ thuocs điều trị bệnh này nhiều nơi bán cao lắm ạ, đợt trước em mua thực phẩm chức năng mà đã 3 triệu/ tháng rồi chứ nói gì là thuốc điều trị

  3. V.V. Hoàng says: Trả lời

   Chuẩn đấy, mình đã từng uống Kicmen gần 900k/hộp uống 15 ngày mà có đơc đâu, nản không thàm uống nữa, vì uống khoảng 6 hộp mà k tiến triển 1 chút nào

  4. Trần Vững says: Trả lời

   Bây giờ có bệnh thì vái tứ phương, nghe chỗ nào thuốc hay, thuốc tốt là mua thôi các bác ạ. Chứ dùng nhiều thực phẩm chức năng, vừa tốn tiền mà hiệu quả lại không ăn thua

 14. Quyết Còi says: Trả lời

  Tôi có ông bạn chí cốt, 2 thàng chơi với nhau từ bé nên hay chia sẻ nhau. Thế nhưng do công việc bận rộn, mỗi đứa sống một noi cách nhau 20km nên lâu lâu k gặp nhau, vừa rồi gặp thấy người vui vẻ, da dẻ hồng hào hơn. Hỏi ra thì ông ấy giới thiệu tôi bài thuốc Uy Long Đại bổ của Nhất Nam Y viện. Nhưng tôi chưa mua, tò mò lên mạng tìm đọc xem thế nào thì vào bài này, thấy mọi người chia sẻ nên yên tâm lắm, chắc mai cũng sang mua về uống thôi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1