Thuốc đại tràng tốt nhất được giới thiệu trên VTV2 – Tiêu thực Phục tràng hoàn

4.7/5 - (14 bình chọn)

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Giải pháp chữa viêm đại tràng bằng Đông y được đánh giá là an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Bài thuốc trở thành sự lựa chọn hàng đầu của không ít người bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính. Vừa qua Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được giới thiệu và phân tích rất rõ trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày.

Sống khỏe mỗi ngày VTV2 – Đem đến lựa chọn mới cho người bệnh viêm đại tràng lâu năm

Sống khỏe mỗi ngày từ nhiều năm nay vẫn là một trong những chương trình khán giả VTV2 mong đợi. Ngoài việc đem đến những kiến thức hữu ích về Y tế – Sức khỏe, chương trình còn giới thiệu những bài thuốc, giải pháp tối ưu cho người bệnh an tâm lựa chọn.

Một trong số những chuyên đề được người bệnh quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây đó là “Hướng dẫn cách điều trị viêm đại tràng hiệu quả”. 

Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày - Đồng hành cùng Thạc sĩ chuyên khoa  tìm kiếm giải pháp điều trị bệnh đại tràng
Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Đồng hành cùng Thạc sĩ chuyên khoa  tìm kiếm giải pháp điều trị bệnh đại tràng

Trong chuyên đề này, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) đã phân tích để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về cách chữa viêm đại tràng và các vấn đề liên quan. Từ đó tránh khỏi những sai lầm không đáng có. Đồng thời bác sĩ cũng chia sẻ và giới thiệu giải pháp Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc trên sóng VTV2 để người bệnh có thêm lựa chọn tốt nhất.

“Bóc tách” chi tiết bài thuốc Đông y được giới thiệu trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày

Trên thị trường dược phẩm hiện nay Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc không phải là bài thuốc chữa viêm đại tràng duy nhất. Tuy nhiên, đây lại là giải pháp được người bệnh tin tưởng và lựa chọn, chuyên gia khuyên dùng và áp dụng nhiều nhất.

Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ: “Sở dĩ tôi lựa chọn Tiêu thực Phục tràng hoàn để giới thiệu cho bệnh nhân vì bài thuốc lành tính, an toàn và có hiệu quả rất cao trong việc chấm dứt viêm đại tràng. Điều này là nhờ vào những ưu điểm nổi bật về dược liệu cùng cơ chế tác động vượt trội so với Tây y hoặc tất cả các phương pháp Đông y còn lại”.

Dưới đây là những điểm khác biệt đã đem đến giá trị cho bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Phương pháp chữa viêm đại tràng kết tinh những điểm ưu việt về dược liệu của Đông y truyền thống

Đông y từ xưa đã chứng minh sự an toàn và hiệu quả toàn diện trong điều trị bệnh. Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị may mắn lưu giữ được nhiều đơn thuốc cổ phương đặc biệt. Dựa trên tài nguyên sẵn có, đội ngũ chuyên gia tại đây đã tiếp tục phát triển và nâng cao giá trị chữa bệnh của phương pháp truyền thống này. Một trong số đó không thể không kể đến công thức bí truyền đặc trị bệnh đại tràng của người Tày với những loại thảo dược quý “có một không hai”.

Sau khi nghiên cứu kỹ về dược liệu và công thức điều chế, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã ra đời dựa trên công thức bí truyền này.

Thành phần thảo dược đặc trị bệnh đại tràng theo Đông y truyền thống
Thành phần thảo dược đặc trị bệnh đại tràng theo Đông y truyền thống

Bài thuốc có những đặc điểm nổi bật về dược liệu như sau:

 • Kết hợp hơn 30 vị thuốc có dược tính rất mạnh trong điều trị viêm đại tràng, giúp kháng viêm, tiêu sưng, phục hồi tổn thương và làm lành niêm mạc rất hiệu quả.
 • Thành phần có 3 loại cây thuốc bí truyền chữa đại tràng chỉ riêng người Tày mới có. Bao gồm: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Cây Si Lung. Hiện tại đây là bài thuốc duy nhất có công thức bào chế từ chúng. Trước khi đưa vào bào chế sẽ được chiết tách tinh chất, loại bỏ những thành phần không cần thiết trong điều trị để dạng hoàn viên hoặc cao mềm…. nâng cao hiệu quả chữa bệnh hơn so với những vị thuốc thô thông thường.
 • Dược liệu được lựa chọn kỹ lưỡng từ vùng chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO, được tinh chế và chắt lọc dược tính kỹ càng bằng công nghệ hiện đại. 

Bạn đang bị Viêm đại tràng? Chuyên gia tư vấn khắc phục ngay!

Cơ chế điều trị bệnh đại tràng tuyệt đối tuân thủ theo nguyên tắc của Y học cổ truyền

Đông y điều trị trong ngoài kết hợp nhằm đem lại hiệu quả cao hơn. Mục đích để bệnh khỏi hoàn toàn, không tái phát. Để chữa khỏi viêm đại tràng, phương pháp tác động phải vừa loại bỏ triệu chứng, vừa tiêu diệt căn nguyên và phục hồi từ tổn thương từ sâu bên trong. 

Nguyên tắc điều trị bệnh bao gồm:

 • Ôn trung, kiện tỳ, hành khí, chỉ thấp
 • Phương hương hóa thấp, kháng khuẩn tiêu viêm để giảm đau
 • Thông tả tiết nhiệt
 • Hoạt huyết phá trệ để giảm đầy chướng, chậm tiêu, kích thích tiêu hóa

Tiêu thực Phục tràng hoàn ngoài việc tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc đó, còn có sự phát triển tân tiến hơn. Các chuyên gia đã tính toán, phân chia, gia giảm và kết hợp các loại dược liệu khác nhau thành từng chế phẩm riêng biệt để điều trị phân theo thể bệnh nhằm đem lại hiệu quả tốt hơn. 

Giải pháp này dựa trên lý luận “biện chứng luận trị” của Y học cổ truyền.

Giải pháp điều trị dựa trên nguyên tắc tổng thể theo lộ trình rõ ràng
Giải pháp điều trị dựa trên nguyên tắc tổng thể theo lộ trình rõ ràng

Bài thuốc tích hợp 4 chế phẩm thiên nhiên đặc trị bao gồm:

Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Hội chứng ruột kích thích

 • Thành phần: Cây Si lung, Cây Cháp phe, Ngải tiên, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…
 • Công dụng: Đặc trị hội chứng ruột kích thích, đại tràng co thắt, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, sôi bụng, ổn định đường tiêu hoá.

Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể lỏng

 • Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Ngô thù du, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…
 • Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể táo

 • Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Đại hoàng, Qua lâu nhân, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng bá, Bạch truật…
 • Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, táo bón, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

Đại tràng hoàn

 • Thành phần: Bạch truật, bạch thược, đại hoàng, chỉ xác, phục linh, mộc hương, đẳng sâm, phụ tử, quế chi, ý dĩ nhân, hương phụ, phòng phong, và nhiều dược liệu quý khác.
 • Công dụng: Thanh thử, kiện tỳ, hóa thấp (với bệnh viêm đại tràng cấp tính). Ôn bổ mệnh môn, kiêm ôn tỳ vị, bình can lý khí, kiện tỳ tiêu thực, giúp hành khí hóa ứ, ôn thận, chỉ tả (với bệnh viêm đại tràng mãn tính).

Tùy theo tình trạng và cơ địa mỗi người sau khi thăm khám, chuyên gia sẽ xác định liệu trình phù hợp để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Hãy khắc phục Viêm đại tràng ngay, tránh biến chứng nguy hiểm!

Lộ trình điều trị rõ ràng, hiệu quả thấy rõ trong từng giai đoạn

Thời gian cho 1 liệu trình chữa viêm đại tràng của bài thuốc là từ 2 – 3 tháng. Tùy thuộc vào tiến triển theo từng giai đoạn và sự hấp thu cơ địa mỗi người mà chuyên gia sẽ có sự thay đổi, điều chỉnh cho phù hợp.

 • Từ 10 – 14 ngày: Giảm đau, giảm nhanh các triệu chứng khó chịu (chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, táo bón, phân sống,…)
 • Từ 15 – 40 ngày: Làm lành niêm mạc, ổn định tiêu hóa. Bệnh khỏi đến 70%.
 • Từ 2 – 3 tháng: Phục hồi sức khỏe toàn diện, bệnh khỏi triệt để hơn.

Người bệnh có thể dựa vào lộ trình này để tự theo dõi kết quả điều trị của mình. 

Ưu điểm bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn
Ưu điểm bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn

Bác sĩ Tuyết Lan cũng như các chuyên gia tiêu hóa làm việc tại Thuốc dân tộc đã áp dụng bài thuốc và gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi.

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Sự tin tưởng tuyệt đối đến từ cả chuyên gia và người bệnh

Nhờ những đặc điểm khác biệt nêu trên, bài thuốc đã đem đến hiệu quả điều trị rất cao, được hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước tin dùng và nhiều chuyên gia lựa chọn.

Thông tin về hiệu quả điều trị của giải pháp này xuất hiện nhiều trên khắp các mặt báo. Sau khi bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu và phân tích trong chương trình của VTV2, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. 

Kiểm nghiệm lâm sàng trên 500 người bệnh từng dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn đã cho thấy kết quả khả quan. 100% trong số đó khẳng định sự an toàn của bài thuốc, không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Sức khỏe phục hốt tốt hơn sau điều trị, ăn ngon, ngủ ngon. Bệnh không có nguy cơ tái lại.

Kết quả kiểm nghiệm thực tế của bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn
Kết quả kiểm nghiệm thực tế của bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn

Dần dần, hiệu ứng “tiếng lành đồn xa” đã khiến bài thuốc được biết đến nhiều hơn. Trung tâm Thuốc dân tộc lúc nào cũng trong tình trạng rất đông bệnh nhân đến đăng ký khám và điều trị viêm đại tràng.

“Hơn 3 năm nay, tôi bị các chứng đau do viêm đại tràng hành hạ đến khổ sở, cuộc sống sinh hoạt bị đảo lộn hoàn toàn. Từng dùng Tây y nhiều không khỏi, tôi cũng lo lắng và sợ khi nghĩ đến viễn cảnh sống chung với nó cả đời.

Thật may, cơ duyên tình cờ đã giúp tôi gặp và được bác sĩ Tuyết Lan tư vấn cách điều trị bằng Đông y với Tiêu thực Phục tràng hoàn trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày. Bài thuốc đã mở ra cho tôi cơ hội thoát khỏi căn bệnh này sau 3 tháng kiên trì. Đến nay viêm đại tràng của tôi hết hẳn, tôi không còn đau bụng, khó chịu nữa. Sức khỏe của tôi cũng phục hồi rất tốt.

Chị Lê Thị Tuyền (Hoàng Mai, Hà Nội)

Bên cạnh đó còn không ít những trường hợp khác cũng có phản hồi tương tự. Thuốc dân tộc và Tiêu thực Phục tràng hoàn đúng thật đã là “cứu tinh” cho rất nhiều người bệnh viêm đại tràng.

Bao gồm cả những Nghệ sĩ nổi tiếng trong nước như NS Chiến Thắng, NS Thu Hà… Hai vị nghệ sĩ này đều đã thoát khỏi sự ám ảnh của bệnh tật nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn của Thuốc dân tộc.

NS Chiến Thắng chia sẻ: “Tôi bị bệnh viêm đại tràng thể lỏng, từng chữa bệnh nhiều nơi từ dân gian cho đến Tây y đều bó tay. May mắn sao lại biết đến Thuốc dân tộc và được gặp gỡ bác sĩ Tuyết Lan thăm khám bệnh cho.

Bác sĩ chỉ định tôi dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn, tôi kiên trì tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ thì sau 1 tháng bệnh đã thuyên giảm rồi không còn đau và đi ngoài nhiều như trước, tháng thứ 2 cũng phải khỏi được 80% rồi. Tôi kiên trì dùng hết 4 tháng để bệnh khỏi hoàn toàn. Mừng lắm, đến nay bệnh cũng không có dấu hiệu bị tái phát.”

Xem video NS Chiến Thắng chia sẻ về hành trình chữa khỏi bệnh đại tràng nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn

Bên cạnh những chia sẻ, phản hồi từ NS Chiến Thắng, bài thuốc chữa đại tràng của Thuốc dân tộc cũng nhận được ý kiến tích cực từ NS Thu Hà: “Nói chung trước khi dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn thì tôi đã chạy chữa và dùng đủ thứ thuốc rồi nhưng đều không khỏi. Được cậu Chiến Thắng giới thiệu đến Thuốc dân tộc nên nay bệnh hội chứng ruột kích thích của tôi mới khỏi hẳn. 

Bài thuốc của Trung tâm rất dễ uống, thơm mùi thảo mộc và cũng tiện lợi nữa vì có nhiều dạng bào chế hoặc sắc sẵn phù hợp với tính chất công việc của tôi.”

Nghệ sĩ Thu Hà review về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Nghệ sĩ Thu Hà review về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Xem ngay:

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK I Vi Văn Thái (Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh) cũng chia sẻ:

“Tôi cũng thường xuyên áp dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn trong quá trình điều trị của mình. Nhìn chung, bệnh nhân của tôi chuyển biến rất tốt. Họ giảm đau, ổn định triệu chứng ngay sau 2 tuần đầu tiên. Hết 1 tháng, bệnh tình đã tiến triển đến 60%. Hầu hết các trường hợp đều khỏi sau khoảng 2 tháng và không hề tái phát. Đây là điều khiến tôi rất vui mừng và tự hào. Tôi sẽ còn tiếp tục dùng bài thuốc này vì tôi tin không có bài thuốc chữa viêm đại tràng nào tốt hơn”.

Báo chí uy tín, lớn trong nước thường xuyên đưa tin về phương pháp chữa viêm đại tràng của Thuốc dân tộc.

Thông tin về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn được giới thiệu nhiều trên báo chí
Thông tin về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn được giới thiệu nhiều trên báo chí

Như vậy có thể thấy hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn là không thể phủ nhận. Bài thuốc đã và đang ngày càng phát triển cũng như chứng minh được vị trí trong lòng người dân và trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thuốc dân tộc nhờ những kết quả tích cực này mà luôn chiếm trọn sự tin yêu của bệnh nhân. Đồng thời nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý.

Thuốc dân tộc xứng đáng là đơn vị uy tín về Y học cổ truyền
Thuốc dân tộc xứng đáng là đơn vị uy tín về Y học cổ truyền

Nếu đang gặp các vấn đề về viêm đại tràng, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn được giới thiệu trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày của VTV2 nêu trên.

Chữa sớm khỏi sớm – Đừng để Viêm đại tràng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Người bệnh có thể trực tiếp liên hệ hoặc tìm đến phòng khám của trung tâm Thuốc dân tộc để được các chuyên gia tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn về liệu trình chữa viêm đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc:

Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Chủ đề “Hướng dẫn cách chữa viêm đại tràng hiệu quả”

Xem thêm

(Nguồn: Tạp chí y học cổ truyền)

Xem thêm

Viêm đại tràng điều trị không khó khi dùng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn. Với sự tích hợp độc đáo "4 trong 1" từ 4 chế phẩm đặc trị và cơ chế "tác động kép", bài thuốc có khả năng loại bỏ hoàn toàn triệu chứng và nguyên nhân gây bệnh.

Bình luận (136)

 1. Van Hoang says: Trả lời

  Tuy giá thuốc hơi cao nhưng tôi dùng đến nay cũng được 2 tháng rồi thấy tình trạng bệnh cải thiện rất tốt, trước tôi bị viêm đi ngoài phân rắn khó đi lắm thế mà dùng thuốc vào đi nhẹ nhàng hẳn,mong là sớm khỏi bệnh. Được cái các bác sĩ ở đây cũng nhiệt tình, gửi thuốc về tận nơi xong định kì lại gọi hỏi thăm tình hình sức khỏe rồi hướng dẫn dặn dò kiêng này kiêng lọ để bệnh nhanh khỏi.

  1. Vũ Văn Hạnh says: Trả lời

   Anh cũng qua điều trị ở đây rồi à, tiền thuốc hết nhiều không anh?

  2. Van Hoang says: Trả lời

   Tôi thì không qua tận nơi điều trị chỉ khám xong gửi kết quả cho các bác sĩ ở đây xem rồi họ dựa vào kết quả đấy lên liệu trình điều trị cho mình, xong gửi thuốc với hướng dẫn qua bưu điện, mình nhận được thuốc thì thanh toán tiền hàng. Thuốc của nó hơi đắt nhưng dùng thấy hiệu quả như này thì cũng hợp lí mà.

  3. Vũ Văn Hạnh says: Trả lời

   Mua từ xa được à anh, anh có số điện thoại bác sĩ ở đó không cho em xin với, em cũng mắc cái bệnh này tháng nay rồi, uống thuốc tây rồi mà nó chả khỏi cứ được vài hôm là nó lại bị lại, bụng thì cứ âm ỉ đau với đầy hơi, khó chịu lắm.

  4. Van Hoang says: Trả lời

   Ừ được, tôi có lưu số đt với địa chỉ đây, anh có mua thì liên hệ vào đây Hotline: (024)7109 6699 hoặc qua Email này info@thuocdantoc.org
   họ hướng dẫn cụ thể cho, mua về mà điều trị sớm đi, để lâu nó biến chứng nguy hiểm lắm.

  5. thanhhungdo97@gmail.com says: Trả lời

   Gần nhà cháu mầy hôm cũng có bác suýt die vì bị thủng đại tràng, chữa hết chỗ này chỗ kia mà nó không khỏi được, lúc đầu bệnh nó mới điều trị chắc cũng đơn giản hơn nhưng không kiêng suốt ngày rượu chè nên nó mới bị nặng vậy, giờ phải nằm viện điều trị, khổ thật.

  6. MiMicute! says: Trả lời

   Có bác nào biết muốn điều trị bệnh này dứt điểm thì cần kiêng ăn uống hay bổ sung gì thì tốt không?

   1. Van Hoang says:

    Tôi sử dụng thuốc bác sĩ dặn tôi không nên sử dụng thức ăn nhiều dầu mỡ, thực phẩm có chứa gia vị cay nóng hoặc chứa chất kích thích như cà phê, rượu, bia,…nên vận động tập thể dục và uống nhiều nước hơn, nhiều lắm nhưng tôi không nhớ phải vào đây xem để tránh chứ không chắc bệnh còn lâu nó mới khỏi
    https://thuocdantoc.vn/bai-thuoc-dong-y-tieu-thuc-phuc-trang-hoan-cho-benh-dai-trang-tieu-tan.html

 2. F Ju says: Trả lời

  Năm nay mình 38 tuổi, khoảng tuần nay mình có sử dụng rượu bia nhiều, sau mỗi lần ăn uống nhậu nhẹt xong hôm sau mình có bị đi ngoài phân nát, có khi phân lỏng, bụng lúc đau âm ỉ lúc đau quặn lên, mình có dùng men tiêu hóa có đỡ, nhưng không khỏi, bệnh của mình như vậy có phải là bị viêm đại tràng không

  1. Trung Kiên Bùi says: Trả lời

   Những biểu hiện của anh như thế chưa chắc là anh bị viêm đại tràng đâu, có thể là do anh sử dụng nhiều rượu bia nó làm ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa của anh , bụng đau cũng có thể là do vấn đề dạ dày. Để biết chính xác tình trạng bệnh thì anh lên đi kiểm tra sức khỏe rồi mua thuốc điều trị cho đúng bệnh thì mới khỏi được, chứ anh uống men nó chỉ đỡ được thời gian đầu thôi.

  2. Minh Quang says: Trả lời

   Tình trạng của tôi khi bị viêm đại tràng không những đau đi ngoài phân nát mà còn đi đến 3-4 lần 1 ngày cơ rất là khó chịu và mệt mỏi. Có triệu chứng hôm sau đi khám kiểm tra luôn rồi bác sĩ cũng cho thuốc về sử dụng uống khéo phải đến 15 ngày mới hết thuốc thế mà nó chả giảm được mấy, bụng vẫn âm ỉ đau, bác sĩ bảo điều trị thêm 1 đơn nữa nhưng tôi dùng thuốc này nhiều người nó cứ uể oải nên không dùng về nhà kiếm lá mơ. Ăn đổi bữa hôm ăn mơ hôm ăn lang thế là tình trạng nó cũng cải thiện tốt lên đấy, dùng đâu chắc tầm tháng, mới bị thì chữa luôn đi mấy cái này nó cũng đơn giản dễ tìm mà, để lâu điều trị lại khó.

  3. Phuong Anh says: Trả lời

   Như em cũng nghe các bà bảo ăn vào là khỏi thế là hết ăn lá mơ dùng lá râu, mật ong nha đam sử dụng mất bao thời gian mà nó cũng không khỏi. Sử dụng bằng mấy phương pháp dân gian này người khỏi người không, chắc chỉ những người mới bị viêm thì nó mới có tác dụng chứ như bệnh của em nó mãn tính mất rồi không có tác dụng gì

  4. Bác Minh says: Trả lời

   Tôi nay cũng ngoài 60 rồi chả biết do cái tuổi già hay sao mà đại tràng nó kém thế, bị đại tràng 5 tháng ở nhà chữa theo cách của các cụ mà nó không khỏi. Đi khám kiểm tra nội soi và biết được mình bị bệnh viêm đại tràng. Tôi đã uống thuốc do bác sĩ kê đơn nhưng không khả quan. 1 tháng sau biểu hiện bệnh nhiều hơn như đầy hơi, táo bón, đi phân lỏng, bụng nóng rát, nên tôi dừng thuốc. May mắn được ông bạn chơi cờ cùng giới thiệu chữa viêm đại tràng ở thuốc dân tộc rất tốt, tôi tìm hiểu thông tin trên mạng của họ rồi xem địa chỉ hôm sau cũng qua khám luôn. Đến khám kiểm tra được bác sĩ tư vấn cách điều trị và kê thuốc cho tôi. Từ lúc chuyển sang dùng thuốc đông y này được 3 tháng tôi vừa uống hết tháng thuốc cuối cùng và cũng đã khỏi bệnh. Mỗi tội thuốc này tác dụng không nhanh như thuốc tây thôi.

   1. F Ju says:

    Bác dùng thuốc gì vậy bác, tác dụng chậm vậy tính hiệu quả của nó có được lâu dài không bác.

  5. Bác Minh says: Trả lời

   Điều trị bằng thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn, đúng rồi tác dụng của nó chậm hơn so với khi sử dụng thuốc tây nhưng tính về mặt hiệu quả dài lâu thì tôi dừng thuốc đến nay cũng được 2 năm rồi, bệnh nó có tái phát lại gì đâu. Lúc ban đầu sử dụng thuốc cũng thấy hoang mang vì lúc đấy lấy mấy triệu tiền thuốc đấy thế mà về dùng đến 1 tuần rồi mà bụng vẫn âm ỉ đau, đi ngoài vẫn gặp khó khăn (tôi đi cứ phải ngồi lâu trong nhà tắm, phân đi cứ như phân dê, khô, cứng, đi rồi vẫn cảm giác chưa hết phân muốn đi tiếp rất khó chịu) tôi gọi điện nói với bác sĩ thì bác khuyên kiên trì sử dụng tiếp vì để bệnh khỏi hoàn toàn thì thuốc nó phải điều trị từ bên trong sau đó mới đến các triệu chứng của bệnh được thuyên giảm rồi rồi hết. ĐƯợc bác sĩ tư vấn giải thích lên tôi cũng yên tâm tiếp tục dùng thuốc, sau 1 tháng dùng thuốc đầu tiên, tôi thấy bụng êm dần đi, không còn đau nhiều như trước, tình trạng đi ngoài cũng dễ dàng hơn vì phân nó mềm dần bác sĩ cũng hướng dẫn tôi cái cách là vừa đi vừa dùng cái vòi xịt xịt vào hậu môn kích thích cơ hậu môn mở ra để dễ đi mà không phải lấy sức rặn như trước nữa. Lây thuốc về sử dụng cho đủ liệu trình, bệnh càng ngày càng tiến triển tốt, hết tháng thứ 2 là tôi đã đi ngoài bình thường rồi, phân mềm, đẹp thành khuôn bình thường, bụng cũng êm không đau tức khó chịu. sử dụng hết 3 tháng thuốc với tình trạng hiện tại thì bác sĩ cũng cho dừng thuốc và bảo duy trì thói quen ăn uống tập luyện điều độ. Dùng cái thuốc đông y này thấy nó cũng tiện lợi với an toàn, từ ngày dùng thuốc thấy người khỏe ra, ăn uống tốt lại thấy tăng cân rồi.

   1. Nguyễn Tuấn Duy says:

    Tôi có thể mua thuốc này ở đâu, cho tôi xin địa chỉ khám được không, ngày cứ 4-5 lần đi ngoài phân thì nhầy nhầy, người thì mệt mỏi uể oải chả còn sức mà làm việc khác,

   2. Bác Minh says:

    Ông bạn quê ở đâu, tôi thì khám ngoài hà nội, địa chỉ của nó ở biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội. Tôi còn biết trong SG nó cũng có cơ sở đấy, giới thiệu cho mấy người qua đây điều trị cũng khỏi rồi, ông vào đây mà tìm hiểu thông tin này
    http://www.tapchiyhoccotruyen.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-tieu-thuc-phuc-trang-hoan-dieu-tri-benh-dai-trang.html

   3. Nguyễn Tuấn Duy says:

    cảm ơn ông, con tôi nó đang công tác ở HN để tôi bảo nó mua vậy.

   4. Linh Con Bố Nam says:

    thoi gian dieu tri benh bao lau thi khoi vay

   5. Phẫn Nghiên says:

    Tùy từng bệnh mà bác, có những trường hợp mới thì điều trị thời gian chắc ngắn hơn, còn những trường hợp như mãn tính hay xảy ra biến chứng rồi thì điều trị lại khó hơn, mất nhiều thời gian hơn. Tốt nhất mình có bệnh thì cũng nên đi khám kiểm tra sớm đi, bệnh tật không ai nói trước được đâu, đầy ông chủ quan xong đến lúc nó UT rồi mới cuống đít lên đi điều trị thì lúc đấy thuốc nào cho nó lại.

 3. Chu Thị hồng says: Trả lời

  Thấy bạn em vừa chia sẻ cho e link này, em xin phép chia sẻ lại với mọi người ạ. Bố e đang dùng và rất hợp thuốc nên e cũng hay mày mò tìm hiểu bài thuốc này lắm https://laodong.vn/suc-khoe/viem-dau-dai-trang-co-that-cach-dieu-tri-chuyen-gia-khuyen-dung-655365.ldo

 4. Phạm Văn Nhừng says: Trả lời

  Tôi tên là Phạm Văn Nhừng 42 tuổi. Từ nửa năm nay tôi mắc triệu chứng đi tiêu không thành khuôn, mỗi sáng phải đi 2 lần . Trong ngày nếu có tiệc tùng phải ăn uống nhiều cũng bị đau bụng đi cầu. Tôi đã đi khám bác sĩ thì được chẩn đoán là Viêm Đại Tràng và cho uống smecta, imodium, spasmaverin. Lúc đầu khi uống thì hết, ngưng thuốc thì tái phát; tôi đi mua lại đơn thuốc uống tiếp thì tình trạng lại không đỡ, có phải tôi vẫn uống bia rượu nên thuốc mới không còn hiệu quả không vậy?

 5. Quỳnh Navy says: Trả lời

  E đang có thai được 20 tuần và đang bị loét đại tràng, dùng tây y thì không được rồi vậy đông y em có dùng được thuốc của trung tâm không? nếu dùng có ảnh hưởng gì đến em bé không ạ?

 6. Con yêu bố says: Trả lời

  Bố em bị viêm đại tràng cách đây 8 năm rồi, cũng uống nhiều thuốc rồi nhưng khỏi rồi lại bị, suốt mấy năm qua bố em rất vất vả vì bệnh. Lại còn hay đau đầu nữa mà e nghe nói tinh thần mà không thoải mái cũng ảnh hưởng đễn việc điều trị.Liệu bố e bị lâu như vạy rồi uống thuốc này liệu hiệu quả không? có dứt điểm được không vậy

  1. Thảo vy says: Trả lời

   Phương thuốc này sẽ điều trị khỏi tận gốc bệnh viêm đại tràngcủa bố bạn đấy,bác bị lâu rồi nên bạn cư cho bố bạn sử dụng và thật kiên trì hết liệu trình,tinh thần luôn lạc quan tốt nhất bạn nen đến gặp trực tiếp bác sỹ để được tư vấn cho bác để dùng thuốc cho thật hiệu quả bạn à, Mẹ mình trước cũng bị cả đại tràng mãn tính lẫn rối loạn tiền đình, chưa quanh quanh khắp nơi rồi cuối cùng may quá biết được chố thuốc dân tộc này mà đến giờ, giờ sức khỏe bà cũng ôn định được gần 2 năm rồi đấy

 7. Bác Vân says: Trả lời

  Tôi bị bệnh viêm đại tràng mạn tính, ngoài việc dùng thuốc theo đơn của bác sĩ thì tôi người bệnh viêm đại tràng nên ăn gì, xin bác sĩ hướng dẫn

  1. Thảo mai says: Trả lời

   Bác Vân ơi trong thựcđơn hàng ngày thì bác nên ăn giảm chất béo, tăng cường chất xơ, ăn làm nhiều bữa trong ngày, thực phẩm nên dùng là gạo, khoai tây, các chế phẩm từ sữa đậu nành, các loại rau xanh nhiều lá như ngót, cải, muống. Và hhông nên ăn rau sống, trái cây khô, đóng hộp, hạn chế các chất kích thích, gia vị gây kích ứng như ớt, hạt tiêu bác nha. Ngoài ra, bác cứ có tinh thần lạc quan nên cần tránh những lo âu, phiền muộn mầ ảnh hưởng đến sức khỏe bác nha

 8. Cô mai đồng says: Trả lời

  Chả biết mọi người thế nào chứ tôi dùng thuốc thật nhuưng ng cứ béo trắng lên chứ, bệnh thì hết rồi mà sao vẫn cứ muốn mua về uống mà bác sỹ không đồng ý, da dẻ tuổi trung niên thì xấu rồi vậy mà uống vào da dả lại cứ đẹp lên, tính tôi thì đồng bóng như ngta dứt thuốc là vui mừng mà tôi thì cứ tiếc

  1. Abcdef says: Trả lời

   Bài thuốc lành tính, an toàn và có hiệu quả rất cao trong việc chấm dứt viêm đại tràng hơn nữa toàn dược liệu quý nên sức khỏe phục hốt tốt giúp ăn ngon, ngủ ngon bảo sao không đẹp lên được hả cô. Hết bệnh là tâm trạng thoải mái rồi

  2. smile says: Trả lời

   Thỉnh thoảng lướt được mấy cmt kiểu của cô mai đồng mà cháu vui thấy lạ cô ạ. Cứ vui vẻ và kiên trì trong thời gian điều trị thì thuốc nào cũng hieuj quả cô nhỉ:)

 9. Triêu Quang Khải 35 says: Trả lời

  Mình ở Hà Nam muốn đến khám không biết ở đây có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không? Đến cuối tuần không biết có gặp được bác sỹ Tuyết Lan Không?

  1. Em là của gió says: Trả lời

   Đơn vị làm việc tất cả các ngày trong tuần đấy anh thời gian từ 8 đến 17 giờ 30, Trước em khám vào chiều chủ nhật thì cũng gặp cô Tuyết Lan nhưng anh có thể gọi điện trước khi đến đi để cho chắc, hj

 10. Hoa nắng says: Trả lời

  Tôi có con 12 tuổi cháu bị viêm đại tràng, đi vệ sinh lúc táo lúc nát, có lúc lỏng , thường đau bụng vào buổi sáng, tôi đã dùng cho cháu khá nhiều thuốc nhưng chắc không hợp nên tình trạng của con tôi không đỡ. tôi muốn mua tiêu thực phục tràng hoàn, cháu 12 tuổi dùng được không? Liệu có hiệu quả với con tôi không?

  1. Nghiêm Vy says: Trả lời

   Con mình 9 tuổi này bạn Hoa nắng. M rất kỹ tính khi chọn thuốc cho con, mình cho con đi khám va bác sỹ có tư vẫn là thuốc này được dùng được cho trẻ từ 2 tuổi nữa nên mẹ nó hoàn toàn yên tâm nhé,con mình chớm bị nên dùng liệu trình 2 tháng giờ cũng không thấy cháu kêu đau bụng hay khó chịu gì nữa

 11. ta duy says: Trả lời

  Em bi benh viem dai trang bi dau lam co khi dau quan bung ben trai va duoi ron,di phan luc dac,táo,bi hon 1 nam,ai mach thuoc gì em deu uong ca roi. mai cho den khi em uong tieu thuc phuc trang hoan mot lieu trinh 3 thang, trong 1 nam nay bung em khong kho chiu nua, an uong duoc binh thuong tro lai khong phai kieng khem gi nhieu, co dieu bay gio em cung han che nhung do an nhieu dau mo do thoi quen tu luc bi benh. thuoc dong y thi hoi ken nguoi dung day moi nguoi em luc truoc tim hieu thay co nguoi bao khong hop thuoc nen tac dung cham.

 12. Vũ Văn Khởi says: Trả lời

  Thuốc đắt không vạy mọi người cho m xin tham khảo giá được không?

  1. Loan says: Trả lời

   tùy thuộc vào tình trạng mà bác sỹ sé cho thuốc bạn ạ, như mình hết hơn triệu/tháng cho liệu trình 3 tháng. Cũng không đắt đâu, vì bạn biết đấy tây y mấy bệnh này cũng tốn kém lắm

  2. Vũ Văn Khởi says: Trả lời

   Bạn có biết số điện thoại của bác sĩ bạn khám không cho m xin số hỏi cho tiện

  3. Luyên Thuyên says: Trả lời

   anh gọi theo số này nhé đến Trung tâm thì yên tâm lắm em thấy thuốc tốt, uống thuốc cũng yên tâm vì thấyTrung tâm này cũng uy tín.số điện thoại 024 7109 6699 hoặc số 0962 448 569

 13. Diệu Hoa says: Trả lời

  Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc mình thấy được quảng cáo rất nhiều lắm, không biết hiệu quả như thế nào. Có ai dùng chưa mách lại hộ mình với mọi người với. Mình muốn mua cho ông xã mà lăn tăn quá

  1. Cô bé says: Trả lời

   Em cũng hóng. Em bị đại tràng cũng cả năm nay rồi uống nhiều thuốc Tây mà không khỏi e đang định mua thuốc này về dùng xem sao vì em cũng chưa dùng đông y bao giờ

  2. Đại ca Hải Phòng says: Trả lời

   Bản thân mình đã uống 2 tháng thuốc rồi mà đã đỡ nhiều hiện tượng rối loạn tiêu hóa hầu như hết hẳn, người đã tăng cân trở lại, da dẻ cũng hồng hào hơn, nhưng vì bệnh của mình mãn tính nên mình uống thêm 1 tháng thuốc để bệnh khỏi hoàn toàn, tránh tái phát sau này, mà đơn của mình cũng 3 tháng.Trong quá trình điều trị bệnh mình cũng không pahir uống thêm bất cứ thuốc hay men tiêu hóa nào, Vì bài thuốc của Trung tâm mình được bác sỹ tư vấn và tìm hiểu thì có tác dụng trị đau bụng, tiêu chảy, phân sống, táo bón, đi ngoài nhiều lần, ổn định tiêu hóa, tái tạo niêm mạc đại tràng, điều trị viêm đại tràng cấp, mạn tính. Mong rằng thuốc này cũng hợp với mọi người như mình

  3. Anninh@yahoo.com says: Trả lời

   tôi thì cũng đang sử dụng thuốc đây mới dùng được hơn 1 tháng nhưng chắc đỡ được khoảng 20% thôi. Bụng cũng ổn định hơn chút, đi ngoài thành khuôn rồi nhưng thỉnh thoảng vẫn còn đau bụng. Tôi sợ sau 3 tháng liệu trình này tôi cũng không khỏi được mất

  4. Kiều Thị Hiền says: Trả lời

   M nghĩ chắc do khả năng hấp thụ thuốc của bạn hơi chậm và bệnh của bạn đã chuyển sang mãn tính rồi nên tình trạng bệnh sẽ lâu hơn người khác chút. Như m thấy bệnh cũng có tiến triển là giảm khoảng 20% và phân cũng đã đi thành khuôn được rồi thì cơ thể bạn cũng đã đáp ứng với thuốc rồi đấy chứ. Bạn hãy kiên trì nhé vì liệu trình 3 tháng mà nhưng nếu chậm thì m có thể điều trị lâu hơn miễn khỏi hoàn toàn và không tái phát lại đúng không bạn?

  5. Mẹ Bun says: Trả lời

   Lần đầu tien tôi phải tin vào quảng cáo đấy bạn Diệu Hoa ạ. Tôi nghĩ quảng cáo cái gì cũng làm quá lên nhưng thực sự khi tôi dùng thuốc rồi tôi mới hối hận là sao tôi lại chủ quan như thế được. Tôi rất khổ sở với căn bệnh này đây, uống bao nhiêu là thuốc mất bao nhiêu tiền nữay mà không khỏi, đợt đấy tôi gầy và xanh sao lắm, thấy tôi vậy nên chồng tôi rất xót không biết nghe ai mách cũng mua cho tôi thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc về, lúc đầu tôi không định dùng đâu vì nghĩ tây y không ăn thua thì làm sao đông y có thể đỡ được. Nhưng phần vì thương chồng, phần vì tiếc tiền nên tôi cũng tặc lưỡi. Nhưng thật bát ngờ mà hiệu quả mang lại. Mọi triệu chứng gần như mất hăn sau gần 3 tháng và tôi có gắng duiy trì thêm 2 tháng nữa thì tình trạng đã khỏi hẳn rồi. Thực sự thuốc tốt lắm nên đừng đắn đo nữa, đúng là có tốt người ta mới quảng cáo như vậy chứ.

  6. Cao Lầu says: Trả lời

   Rất cảm ơn những chia sẻ của mọi ngươi, hôm nào e cũng phải sắp xếp qua trung tâm 1 chuyến mới được

 14. Tuyết says: Trả lời

  Mẹ cháu năm nay 58 tuổi, bị viêm đại tràng co thắt nên sức khỏe khá yếu. Mẹ cháu đã điều trị nhiều thuốc nhưng vẫn không khỏi và thường xuyên bị tái phát. Liệu có cách nào giúp cải thiện tình trạng sức khỏe cho mẹ cháu. Cháu xin cảm ơn ạ

 15. Phương Liên says: Trả lời

  Em hay bị đau bụng,cứ ăn vào là bị đi ngoài phân lỏng rồi trời lạnh là đau thắt co bụng, rất khó chịu. Như vậy em có bị đại tràng không ạ?

  1. Oanh bs says: Trả lời

   Theo như bạn nói thì rất có thể bạn đang gặp phải Hội chứng ruột kích thích hay còn gọi đại tràng co thắt đó ạ. Nguyên nhân được cho là do thần kinh tại đại tràng nhạy cảm quá mức với thức ăn hoặc thời tiết nên gây ra các triệu chứng đau bụng và rối loạn đi cầu. Người bệnh sẽ có các triệu chứng rối loạn về tiêu hóa như sôi bụng, đầy bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày, ngay sau khi ăn và khi bệnh nhân lo lắng căng thẳng, tiếp xúc với đồ ăn lạ hay các chất kích thích (rượu, bia,..) thì các triệu chứng có thể tăng nặng thêm.
   Trường hợp này, bạn nên sử dụng thuốc giúp ổn định đại tràng, giảm tính nhạy cảm của đại tràng, từ đó giúp bệnh ổn định và hạn chế tái phát lại bạn à. Một chút kiến thức y mà m học được xin chia sẻ với bạn

  2. Phạm Văn Khải 1960. Hòa Bình says: Trả lời

   Bản thân tôi lúc đầu cũng có các triệu chứng điển hình như thế, tôi ăn uống khó tiêu, cảm giác buồn nôn, đầy trướng, đau bụng ê ẩm, và đi đại tiện không thành khuân, lúc lỏng, lúc táo tôi sút cân rất nhiều và lúc nào cũng mệ mỏi.Tôi đã tìm được phương pháp chữa khỏi bệnh viêm đại tràng mãn tính này sau một lần vô tình được anh bạn gửi cho link này https://www.thuocbietduoc.com.vn/tin-tuc-24283-3-29/dieu-tri-benh-viem-dai-trang-hieu-qua-bang-thuoc-dong-y.aspx.
   Tôi đã tìm đến trung tâm và được bác sỹ khám xong kê cho liệu trình 3 tháng về, dùng được gần 2 tháng là đã thấy hiệu quả rõ rệt rồi, sau 3 tháng thì mọi thứ ổn định hết cháu ạ. Cháu có thể tìm hiểu xem thế nào chứ để lâu không ổn đâu

  3. Khải 1968 says: Trả lời

   Tôi bị viêm đại tràng mãn tính hơn 1 năm nay, đã chữa rất nhiều thuốc ở bệnh viện rồi,tây ta có cả nhưng không khả quan.Cũng giống như anh Khải tôi cũng dc mọi người mách tới thuốc dân tộc, tôi được bác sĩ Tuyết Lan tư vấn uống trong 3 tháng vì bị bệnh lâu rồi,tôi uống gần hết tháng thứ 2 rồi thấy bụng dạ tương đối ổn, khộng bị đau bụng và rối loạn tiêu hóa như trước nữa, mong rằng hết đơn tôi sẽ khỏi hẳn để nó không làm ảnh hưởng đến cuộc sỗng của tôi nữa

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1