Thuốc đại tràng tốt nhất được giới thiệu trên VTV2 – Tiêu thực Phục tràng hoàn

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CK2 Lê Phương – Khoa Tai mũi họngPhó Giám đốc Chuyên Môn phòng khám Nhất Nam Y Viện – Cố vấn chuyên môn tại Tạp Chí Đông Y

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Giải pháp chữa viêm đại tràng bằng Đông y được đánh giá là an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Bài thuốc trở thành sự lựa chọn hàng đầu của không ít người bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính. Vừa qua Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được giới thiệu và phân tích rất rõ trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày.

Sống khỏe mỗi ngày VTV2 – Đem đến lựa chọn mới cho người bệnh viêm đại tràng lâu năm

Sống khỏe mỗi ngày từ nhiều năm nay vẫn là một trong những chương trình khán giả VTV2 mong đợi. Ngoài việc đem đến những kiến thức hữu ích về Y tế – Sức khỏe, chương trình còn giới thiệu những bài thuốc, giải pháp tối ưu cho người bệnh an tâm lựa chọn.

Một trong số những chuyên đề được người bệnh quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây đó là “Hướng dẫn cách điều trị viêm đại tràng hiệu quả”. 

Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày - Đồng hành cùng Thạc sĩ chuyên khoa  tìm kiếm giải pháp điều trị bệnh đại tràng
Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Đồng hành cùng Thạc sĩ chuyên khoa  tìm kiếm giải pháp điều trị bệnh đại tràng

Trong chuyên đề này, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) đã phân tích để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về cách chữa viêm đại tràng và các vấn đề liên quan. Từ đó tránh khỏi những sai lầm không đáng có. Đồng thời bác sĩ cũng chia sẻ và giới thiệu giải pháp Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc trên sóng VTV2 để người bệnh có thêm lựa chọn tốt nhất.

“Bóc tách” chi tiết bài thuốc Đông y được giới thiệu trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày

Trên thị trường dược phẩm hiện nay Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc không phải là bài thuốc chữa viêm đại tràng duy nhất. Tuy nhiên, đây lại là giải pháp được người bệnh tin tưởng và lựa chọn, chuyên gia khuyên dùng và áp dụng nhiều nhất.

Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ: “Sở dĩ tôi lựa chọn Tiêu thực Phục tràng hoàn để giới thiệu cho bệnh nhân vì bài thuốc lành tính, an toàn và có hiệu quả rất cao trong việc chấm dứt viêm đại tràng. Điều này là nhờ vào những ưu điểm nổi bật về dược liệu cùng cơ chế tác động vượt trội so với Tây y hoặc tất cả các phương pháp Đông y còn lại”.

Dưới đây là những điểm khác biệt đã đem đến giá trị cho bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Phương pháp chữa viêm đại tràng kết tinh những điểm ưu việt về dược liệu của Đông y truyền thống

Đông y từ xưa đã chứng minh sự an toàn và hiệu quả toàn diện trong điều trị bệnh. Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị may mắn lưu giữ được nhiều đơn thuốc cổ phương đặc biệt. Dựa trên tài nguyên sẵn có, đội ngũ chuyên gia tại đây đã tiếp tục phát triển và nâng cao giá trị chữa bệnh của phương pháp truyền thống này. Một trong số đó không thể không kể đến công thức bí truyền đặc trị bệnh đại tràng của người Tày với những loại thảo dược quý “có một không hai”.

Sau khi nghiên cứu kỹ về dược liệu và công thức điều chế, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã ra đời dựa trên công thức bí truyền này.

Thành phần thảo dược đặc trị bệnh đại tràng theo Đông y truyền thống
Thành phần thảo dược đặc trị bệnh đại tràng theo Đông y truyền thống

Bài thuốc có những đặc điểm nổi bật về dược liệu như sau:

 • Kết hợp hơn 30 vị thuốc có dược tính rất mạnh trong điều trị viêm đại tràng, giúp kháng viêm, tiêu sưng, phục hồi tổn thương và làm lành niêm mạc rất hiệu quả.
 • Thành phần có 3 loại cây thuốc bí truyền chữa đại tràng chỉ riêng người Tày mới có. Bao gồm: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Cây Si Lung. Hiện tại đây là bài thuốc duy nhất có công thức bào chế từ chúng. Trước khi đưa vào bào chế sẽ được chiết tách tinh chất, loại bỏ những thành phần không cần thiết trong điều trị để dạng hoàn viên hoặc cao mềm…. nâng cao hiệu quả chữa bệnh hơn so với những vị thuốc thô thông thường.
 • Dược liệu được lựa chọn kỹ lưỡng từ vùng chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO, được tinh chế và chắt lọc dược tính kỹ càng bằng công nghệ hiện đại. 

Bạn đang bị Viêm đại tràng? Chuyên gia tư vấn khắc phục ngay!

Cơ chế điều trị bệnh đại tràng tuyệt đối tuân thủ theo nguyên tắc của Y học cổ truyền

Đông y điều trị trong ngoài kết hợp nhằm đem lại hiệu quả cao hơn. Mục đích để bệnh khỏi hoàn toàn, không tái phát. Để chữa khỏi viêm đại tràng, phương pháp tác động phải vừa loại bỏ triệu chứng, vừa tiêu diệt căn nguyên và phục hồi từ tổn thương từ sâu bên trong. 

Nguyên tắc điều trị bệnh bao gồm:

 • Ôn trung, kiện tỳ, hành khí, chỉ thấp
 • Phương hương hóa thấp, kháng khuẩn tiêu viêm để giảm đau
 • Thông tả tiết nhiệt
 • Hoạt huyết phá trệ để giảm đầy chướng, chậm tiêu, kích thích tiêu hóa

Tiêu thực Phục tràng hoàn ngoài việc tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc đó, còn có sự phát triển tân tiến hơn. Các chuyên gia đã tính toán, phân chia, gia giảm và kết hợp các loại dược liệu khác nhau thành từng chế phẩm riêng biệt để điều trị phân theo thể bệnh nhằm đem lại hiệu quả tốt hơn. 

Giải pháp này dựa trên lý luận “biện chứng luận trị” của Y học cổ truyền.

Giải pháp điều trị dựa trên nguyên tắc tổng thể theo lộ trình rõ ràng
Giải pháp điều trị dựa trên nguyên tắc tổng thể theo lộ trình rõ ràng

Bài thuốc tích hợp 4 chế phẩm thiên nhiên đặc trị bao gồm:

Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Hội chứng ruột kích thích

 • Thành phần: Cây Si lung, Cây Cháp phe, Ngải tiên, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…
 • Công dụng: Đặc trị hội chứng ruột kích thích, đại tràng co thắt, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, sôi bụng, ổn định đường tiêu hoá.

Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể lỏng

 • Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Ngô thù du, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…
 • Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể táo

 • Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Đại hoàng, Qua lâu nhân, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng bá, Bạch truật…
 • Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, táo bón, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

Đại tràng hoàn

 • Thành phần: Bạch truật, bạch thược, đại hoàng, chỉ xác, phục linh, mộc hương, đẳng sâm, phụ tử, quế chi, ý dĩ nhân, hương phụ, phòng phong, và nhiều dược liệu quý khác.
 • Công dụng: Thanh thử, kiện tỳ, hóa thấp (với bệnh viêm đại tràng cấp tính). Ôn bổ mệnh môn, kiêm ôn tỳ vị, bình can lý khí, kiện tỳ tiêu thực, giúp hành khí hóa ứ, ôn thận, chỉ tả (với bệnh viêm đại tràng mãn tính).

Tùy theo tình trạng và cơ địa mỗi người sau khi thăm khám, chuyên gia sẽ xác định liệu trình phù hợp để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Hãy khắc phục Viêm đại tràng ngay, tránh biến chứng nguy hiểm!

Lộ trình điều trị rõ ràng, hiệu quả thấy rõ trong từng giai đoạn

Thời gian cho 1 liệu trình chữa viêm đại tràng của bài thuốc là từ 2 – 3 tháng. Tùy thuộc vào tiến triển theo từng giai đoạn và sự hấp thu cơ địa mỗi người mà chuyên gia sẽ có sự thay đổi, điều chỉnh cho phù hợp.

 • Từ 10 – 14 ngày: Giảm đau, giảm nhanh các triệu chứng khó chịu (chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, táo bón, phân sống,…)
 • Từ 15 – 40 ngày: Làm lành niêm mạc, ổn định tiêu hóa. Bệnh khỏi đến 70%.
 • Từ 2 – 3 tháng: Phục hồi sức khỏe toàn diện, bệnh khỏi triệt để hơn.

Người bệnh có thể dựa vào lộ trình này để tự theo dõi kết quả điều trị của mình. 

Ưu điểm bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn
Ưu điểm bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn

Bác sĩ Tuyết Lan cũng như các chuyên gia tiêu hóa làm việc tại Thuốc dân tộc đã áp dụng bài thuốc và gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi.

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Sự tin tưởng tuyệt đối đến từ cả chuyên gia và người bệnh

Nhờ những đặc điểm khác biệt nêu trên, bài thuốc đã đem đến hiệu quả điều trị rất cao, được hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước tin dùng và nhiều chuyên gia lựa chọn.

Thông tin về hiệu quả điều trị của giải pháp này xuất hiện nhiều trên khắp các mặt báo. Sau khi bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu và phân tích trong chương trình của VTV2, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. 

Kiểm nghiệm lâm sàng trên 500 người bệnh từng dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn đã cho thấy kết quả khả quan. 100% trong số đó khẳng định sự an toàn của bài thuốc, không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Sức khỏe phục hốt tốt hơn sau điều trị, ăn ngon, ngủ ngon. Bệnh không có nguy cơ tái lại.

Kết quả kiểm nghiệm thực tế của bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn
Kết quả kiểm nghiệm thực tế của bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn

Dần dần, hiệu ứng “tiếng lành đồn xa” đã khiến bài thuốc được biết đến nhiều hơn. Trung tâm Thuốc dân tộc lúc nào cũng trong tình trạng rất đông bệnh nhân đến đăng ký khám và điều trị viêm đại tràng.

“Hơn 3 năm nay, tôi bị các chứng đau do viêm đại tràng hành hạ đến khổ sở, cuộc sống sinh hoạt bị đảo lộn hoàn toàn. Từng dùng Tây y nhiều không khỏi, tôi cũng lo lắng và sợ khi nghĩ đến viễn cảnh sống chung với nó cả đời.

Thật may, cơ duyên tình cờ đã giúp tôi gặp và được bác sĩ Tuyết Lan tư vấn cách điều trị bằng Đông y với Tiêu thực Phục tràng hoàn trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày. Bài thuốc đã mở ra cho tôi cơ hội thoát khỏi căn bệnh này sau 3 tháng kiên trì. Đến nay viêm đại tràng của tôi hết hẳn, tôi không còn đau bụng, khó chịu nữa. Sức khỏe của tôi cũng phục hồi rất tốt.

Chị Lê Thị Tuyền (Hoàng Mai, Hà Nội)

Bên cạnh đó còn không ít những trường hợp khác cũng có phản hồi tương tự. Thuốc dân tộc và Tiêu thực Phục tràng hoàn đúng thật đã là “cứu tinh” cho rất nhiều người bệnh viêm đại tràng.

Bao gồm cả những Nghệ sĩ nổi tiếng trong nước như NS Chiến Thắng, NS Thu Hà… Hai vị nghệ sĩ này đều đã thoát khỏi sự ám ảnh của bệnh tật nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn của Thuốc dân tộc.

NS Chiến Thắng chia sẻ: “Tôi bị bệnh viêm đại tràng thể lỏng, từng chữa bệnh nhiều nơi từ dân gian cho đến Tây y đều bó tay. May mắn sao lại biết đến Thuốc dân tộc và được gặp gỡ bác sĩ Tuyết Lan thăm khám bệnh cho.

Bác sĩ chỉ định tôi dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn, tôi kiên trì tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ thì sau 1 tháng bệnh đã thuyên giảm rồi không còn đau và đi ngoài nhiều như trước, tháng thứ 2 cũng phải khỏi được 80% rồi. Tôi kiên trì dùng hết 4 tháng để bệnh khỏi hoàn toàn. Mừng lắm, đến nay bệnh cũng không có dấu hiệu bị tái phát.”

Xem video NS Chiến Thắng chia sẻ về hành trình chữa khỏi bệnh đại tràng nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn

Bên cạnh những chia sẻ, phản hồi từ NS Chiến Thắng, bài thuốc chữa đại tràng của Thuốc dân tộc cũng nhận được ý kiến tích cực từ NS Thu Hà: “Nói chung trước khi dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn thì tôi đã chạy chữa và dùng đủ thứ thuốc rồi nhưng đều không khỏi. Được cậu Chiến Thắng giới thiệu đến Thuốc dân tộc nên nay bệnh hội chứng ruột kích thích của tôi mới khỏi hẳn. 

Bài thuốc của Trung tâm rất dễ uống, thơm mùi thảo mộc và cũng tiện lợi nữa vì có nhiều dạng bào chế hoặc sắc sẵn phù hợp với tính chất công việc của tôi.”

Nghệ sĩ Thu Hà review về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Nghệ sĩ Thu Hà review về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Xem ngay:

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK I Vi Văn Thái (Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh) cũng chia sẻ:

“Tôi cũng thường xuyên áp dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn trong quá trình điều trị của mình. Nhìn chung, bệnh nhân của tôi chuyển biến rất tốt. Họ giảm đau, ổn định triệu chứng ngay sau 2 tuần đầu tiên. Hết 1 tháng, bệnh tình đã tiến triển đến 60%. Hầu hết các trường hợp đều khỏi sau khoảng 2 tháng và không hề tái phát. Đây là điều khiến tôi rất vui mừng và tự hào. Tôi sẽ còn tiếp tục dùng bài thuốc này vì tôi tin không có bài thuốc chữa viêm đại tràng nào tốt hơn”.

Báo chí uy tín, lớn trong nước thường xuyên đưa tin về phương pháp chữa viêm đại tràng của Thuốc dân tộc.

Thông tin về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn được giới thiệu nhiều trên báo chí
Thông tin về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn được giới thiệu nhiều trên báo chí

Như vậy có thể thấy hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn là không thể phủ nhận. Bài thuốc đã và đang ngày càng phát triển cũng như chứng minh được vị trí trong lòng người dân và trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thuốc dân tộc nhờ những kết quả tích cực này mà luôn chiếm trọn sự tin yêu của bệnh nhân. Đồng thời nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý.

Thuốc dân tộc xứng đáng là đơn vị uy tín về Y học cổ truyền
Thuốc dân tộc xứng đáng là đơn vị uy tín về Y học cổ truyền

Nếu đang gặp các vấn đề về viêm đại tràng, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn được giới thiệu trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày của VTV2 nêu trên.

Chữa sớm khỏi sớm – Đừng để Viêm đại tràng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Người bệnh có thể trực tiếp liên hệ hoặc tìm đến phòng khám của trung tâm Thuốc dân tộc để được các chuyên gia tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn về liệu trình chữa viêm đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc:

Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Chủ đề “Hướng dẫn cách chữa viêm đại tràng hiệu quả”

Xem thêm

(Nguồn: Tạp chí y học cổ truyền)

Xem thêm

Viêm đại tràng tái phát nhiều lần, bụng co thắt khó chịu, đi ngoài khi lỏng khi táo? Chuyên gia sẽ đưa bạn giải pháp ngay sau đây.

Bình luận (136)

 1. Phương Liên says: Trả lời

  Em hay bị đau bụng,cứ ăn vào là bị đi ngoài phân lỏng rồi trời lạnh là đau thắt co bụng, rất khó chịu. Như vậy em có bị đại tràng không ạ?

  1. Oanh bs says: Trả lời

   Theo như bạn nói thì rất có thể bạn đang gặp phải Hội chứng ruột kích thích hay còn gọi đại tràng co thắt đó ạ. Nguyên nhân được cho là do thần kinh tại đại tràng nhạy cảm quá mức với thức ăn hoặc thời tiết nên gây ra các triệu chứng đau bụng và rối loạn đi cầu. Người bệnh sẽ có các triệu chứng rối loạn về tiêu hóa như sôi bụng, đầy bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày, ngay sau khi ăn và khi bệnh nhân lo lắng căng thẳng, tiếp xúc với đồ ăn lạ hay các chất kích thích (rượu, bia,..) thì các triệu chứng có thể tăng nặng thêm.
   Trường hợp này, bạn nên sử dụng thuốc giúp ổn định đại tràng, giảm tính nhạy cảm của đại tràng, từ đó giúp bệnh ổn định và hạn chế tái phát lại bạn à. Một chút kiến thức y mà m học được xin chia sẻ với bạn

  2. Phạm Văn Khải 1960. Hòa Bình says: Trả lời

   Bản thân tôi lúc đầu cũng có các triệu chứng điển hình như thế, tôi ăn uống khó tiêu, cảm giác buồn nôn, đầy trướng, đau bụng ê ẩm, và đi đại tiện không thành khuân, lúc lỏng, lúc táo tôi sút cân rất nhiều và lúc nào cũng mệ mỏi.Tôi đã tìm được phương pháp chữa khỏi bệnh viêm đại tràng mãn tính này sau một lần vô tình được anh bạn gửi cho link này https://www.thuocbietduoc.com.vn/tin-tuc-24283-3-29/dieu-tri-benh-viem-dai-trang-hieu-qua-bang-thuoc-dong-y.aspx.
   Tôi đã tìm đến trung tâm và được bác sỹ khám xong kê cho liệu trình 3 tháng về, dùng được gần 2 tháng là đã thấy hiệu quả rõ rệt rồi, sau 3 tháng thì mọi thứ ổn định hết cháu ạ. Cháu có thể tìm hiểu xem thế nào chứ để lâu không ổn đâu

  3. Khải 1968 says: Trả lời

   Tôi bị viêm đại tràng mãn tính hơn 1 năm nay, đã chữa rất nhiều thuốc ở bệnh viện rồi,tây ta có cả nhưng không khả quan.Cũng giống như anh Khải tôi cũng dc mọi người mách tới thuốc dân tộc, tôi được bác sĩ Tuyết Lan tư vấn uống trong 3 tháng vì bị bệnh lâu rồi,tôi uống gần hết tháng thứ 2 rồi thấy bụng dạ tương đối ổn, khộng bị đau bụng và rối loạn tiêu hóa như trước nữa, mong rằng hết đơn tôi sẽ khỏi hẳn để nó không làm ảnh hưởng đến cuộc sỗng của tôi nữa

 2. Tuyết says: Trả lời

  Mẹ cháu năm nay 58 tuổi, bị viêm đại tràng co thắt nên sức khỏe khá yếu. Mẹ cháu đã điều trị nhiều thuốc nhưng vẫn không khỏi và thường xuyên bị tái phát. Liệu có cách nào giúp cải thiện tình trạng sức khỏe cho mẹ cháu. Cháu xin cảm ơn ạ

 3. Diệu Hoa says: Trả lời

  Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc mình thấy được quảng cáo rất nhiều lắm, không biết hiệu quả như thế nào. Có ai dùng chưa mách lại hộ mình với mọi người với. Mình muốn mua cho ông xã mà lăn tăn quá

  1. Cô bé says: Trả lời

   Em cũng hóng. Em bị đại tràng cũng cả năm nay rồi uống nhiều thuốc Tây mà không khỏi e đang định mua thuốc này về dùng xem sao vì em cũng chưa dùng đông y bao giờ

  2. Đại ca Hải Phòng says: Trả lời

   Bản thân mình đã uống 2 tháng thuốc rồi mà đã đỡ nhiều hiện tượng rối loạn tiêu hóa hầu như hết hẳn, người đã tăng cân trở lại, da dẻ cũng hồng hào hơn, nhưng vì bệnh của mình mãn tính nên mình uống thêm 1 tháng thuốc để bệnh khỏi hoàn toàn, tránh tái phát sau này, mà đơn của mình cũng 3 tháng.Trong quá trình điều trị bệnh mình cũng không pahir uống thêm bất cứ thuốc hay men tiêu hóa nào, Vì bài thuốc của Trung tâm mình được bác sỹ tư vấn và tìm hiểu thì có tác dụng trị đau bụng, tiêu chảy, phân sống, táo bón, đi ngoài nhiều lần, ổn định tiêu hóa, tái tạo niêm mạc đại tràng, điều trị viêm đại tràng cấp, mạn tính. Mong rằng thuốc này cũng hợp với mọi người như mình

  3. Anninh@yahoo.com says: Trả lời

   tôi thì cũng đang sử dụng thuốc đây mới dùng được hơn 1 tháng nhưng chắc đỡ được khoảng 20% thôi. Bụng cũng ổn định hơn chút, đi ngoài thành khuôn rồi nhưng thỉnh thoảng vẫn còn đau bụng. Tôi sợ sau 3 tháng liệu trình này tôi cũng không khỏi được mất

  4. Kiều Thị Hiền says: Trả lời

   M nghĩ chắc do khả năng hấp thụ thuốc của bạn hơi chậm và bệnh của bạn đã chuyển sang mãn tính rồi nên tình trạng bệnh sẽ lâu hơn người khác chút. Như m thấy bệnh cũng có tiến triển là giảm khoảng 20% và phân cũng đã đi thành khuôn được rồi thì cơ thể bạn cũng đã đáp ứng với thuốc rồi đấy chứ. Bạn hãy kiên trì nhé vì liệu trình 3 tháng mà nhưng nếu chậm thì m có thể điều trị lâu hơn miễn khỏi hoàn toàn và không tái phát lại đúng không bạn?

  5. Mẹ Bun says: Trả lời

   Lần đầu tien tôi phải tin vào quảng cáo đấy bạn Diệu Hoa ạ. Tôi nghĩ quảng cáo cái gì cũng làm quá lên nhưng thực sự khi tôi dùng thuốc rồi tôi mới hối hận là sao tôi lại chủ quan như thế được. Tôi rất khổ sở với căn bệnh này đây, uống bao nhiêu là thuốc mất bao nhiêu tiền nữay mà không khỏi, đợt đấy tôi gầy và xanh sao lắm, thấy tôi vậy nên chồng tôi rất xót không biết nghe ai mách cũng mua cho tôi thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc về, lúc đầu tôi không định dùng đâu vì nghĩ tây y không ăn thua thì làm sao đông y có thể đỡ được. Nhưng phần vì thương chồng, phần vì tiếc tiền nên tôi cũng tặc lưỡi. Nhưng thật bát ngờ mà hiệu quả mang lại. Mọi triệu chứng gần như mất hăn sau gần 3 tháng và tôi có gắng duiy trì thêm 2 tháng nữa thì tình trạng đã khỏi hẳn rồi. Thực sự thuốc tốt lắm nên đừng đắn đo nữa, đúng là có tốt người ta mới quảng cáo như vậy chứ.

  6. Cao Lầu says: Trả lời

   Rất cảm ơn những chia sẻ của mọi ngươi, hôm nào e cũng phải sắp xếp qua trung tâm 1 chuyến mới được

 4. Vũ Văn Khởi says: Trả lời

  Thuốc đắt không vạy mọi người cho m xin tham khảo giá được không?

  1. Loan says: Trả lời

   tùy thuộc vào tình trạng mà bác sỹ sé cho thuốc bạn ạ, như mình hết hơn triệu/tháng cho liệu trình 3 tháng. Cũng không đắt đâu, vì bạn biết đấy tây y mấy bệnh này cũng tốn kém lắm

  2. Vũ Văn Khởi says: Trả lời

   Bạn có biết số điện thoại của bác sĩ bạn khám không cho m xin số hỏi cho tiện

  3. Luyên Thuyên says: Trả lời

   anh gọi theo số này nhé đến Trung tâm thì yên tâm lắm em thấy thuốc tốt, uống thuốc cũng yên tâm vì thấyTrung tâm này cũng uy tín.số điện thoại 024 7109 6699 hoặc số 0962 448 569

 5. ta duy says: Trả lời

  Em bi benh viem dai trang bi dau lam co khi dau quan bung ben trai va duoi ron,di phan luc dac,táo,bi hon 1 nam,ai mach thuoc gì em deu uong ca roi. mai cho den khi em uong tieu thuc phuc trang hoan mot lieu trinh 3 thang, trong 1 nam nay bung em khong kho chiu nua, an uong duoc binh thuong tro lai khong phai kieng khem gi nhieu, co dieu bay gio em cung han che nhung do an nhieu dau mo do thoi quen tu luc bi benh. thuoc dong y thi hoi ken nguoi dung day moi nguoi em luc truoc tim hieu thay co nguoi bao khong hop thuoc nen tac dung cham.

 6. Hoa nắng says: Trả lời

  Tôi có con 12 tuổi cháu bị viêm đại tràng, đi vệ sinh lúc táo lúc nát, có lúc lỏng , thường đau bụng vào buổi sáng, tôi đã dùng cho cháu khá nhiều thuốc nhưng chắc không hợp nên tình trạng của con tôi không đỡ. tôi muốn mua tiêu thực phục tràng hoàn, cháu 12 tuổi dùng được không? Liệu có hiệu quả với con tôi không?

  1. Nghiêm Vy says: Trả lời

   Con mình 9 tuổi này bạn Hoa nắng. M rất kỹ tính khi chọn thuốc cho con, mình cho con đi khám va bác sỹ có tư vẫn là thuốc này được dùng được cho trẻ từ 2 tuổi nữa nên mẹ nó hoàn toàn yên tâm nhé,con mình chớm bị nên dùng liệu trình 2 tháng giờ cũng không thấy cháu kêu đau bụng hay khó chịu gì nữa

 7. Triêu Quang Khải 35 says: Trả lời

  Mình ở Hà Nam muốn đến khám không biết ở đây có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không? Đến cuối tuần không biết có gặp được bác sỹ Tuyết Lan Không?

  1. Em là của gió says: Trả lời

   Đơn vị làm việc tất cả các ngày trong tuần đấy anh thời gian từ 8 đến 17 giờ 30, Trước em khám vào chiều chủ nhật thì cũng gặp cô Tuyết Lan nhưng anh có thể gọi điện trước khi đến đi để cho chắc, hj

 8. Cô mai đồng says: Trả lời

  Chả biết mọi người thế nào chứ tôi dùng thuốc thật nhuưng ng cứ béo trắng lên chứ, bệnh thì hết rồi mà sao vẫn cứ muốn mua về uống mà bác sỹ không đồng ý, da dẻ tuổi trung niên thì xấu rồi vậy mà uống vào da dả lại cứ đẹp lên, tính tôi thì đồng bóng như ngta dứt thuốc là vui mừng mà tôi thì cứ tiếc

  1. Abcdef says: Trả lời

   Bài thuốc lành tính, an toàn và có hiệu quả rất cao trong việc chấm dứt viêm đại tràng hơn nữa toàn dược liệu quý nên sức khỏe phục hốt tốt giúp ăn ngon, ngủ ngon bảo sao không đẹp lên được hả cô. Hết bệnh là tâm trạng thoải mái rồi

  2. smile says: Trả lời

   Thỉnh thoảng lướt được mấy cmt kiểu của cô mai đồng mà cháu vui thấy lạ cô ạ. Cứ vui vẻ và kiên trì trong thời gian điều trị thì thuốc nào cũng hieuj quả cô nhỉ:)

 9. Bác Vân says: Trả lời

  Tôi bị bệnh viêm đại tràng mạn tính, ngoài việc dùng thuốc theo đơn của bác sĩ thì tôi người bệnh viêm đại tràng nên ăn gì, xin bác sĩ hướng dẫn

  1. Thảo mai says: Trả lời

   Bác Vân ơi trong thựcđơn hàng ngày thì bác nên ăn giảm chất béo, tăng cường chất xơ, ăn làm nhiều bữa trong ngày, thực phẩm nên dùng là gạo, khoai tây, các chế phẩm từ sữa đậu nành, các loại rau xanh nhiều lá như ngót, cải, muống. Và hhông nên ăn rau sống, trái cây khô, đóng hộp, hạn chế các chất kích thích, gia vị gây kích ứng như ớt, hạt tiêu bác nha. Ngoài ra, bác cứ có tinh thần lạc quan nên cần tránh những lo âu, phiền muộn mầ ảnh hưởng đến sức khỏe bác nha

 10. Con yêu bố says: Trả lời

  Bố em bị viêm đại tràng cách đây 8 năm rồi, cũng uống nhiều thuốc rồi nhưng khỏi rồi lại bị, suốt mấy năm qua bố em rất vất vả vì bệnh. Lại còn hay đau đầu nữa mà e nghe nói tinh thần mà không thoải mái cũng ảnh hưởng đễn việc điều trị.Liệu bố e bị lâu như vạy rồi uống thuốc này liệu hiệu quả không? có dứt điểm được không vậy

  1. Thảo vy says: Trả lời

   Phương thuốc này sẽ điều trị khỏi tận gốc bệnh viêm đại tràngcủa bố bạn đấy,bác bị lâu rồi nên bạn cư cho bố bạn sử dụng và thật kiên trì hết liệu trình,tinh thần luôn lạc quan tốt nhất bạn nen đến gặp trực tiếp bác sỹ để được tư vấn cho bác để dùng thuốc cho thật hiệu quả bạn à, Mẹ mình trước cũng bị cả đại tràng mãn tính lẫn rối loạn tiền đình, chưa quanh quanh khắp nơi rồi cuối cùng may quá biết được chố thuốc dân tộc này mà đến giờ, giờ sức khỏe bà cũng ôn định được gần 2 năm rồi đấy

 11. Quỳnh Navy says: Trả lời

  E đang có thai được 20 tuần và đang bị loét đại tràng, dùng tây y thì không được rồi vậy đông y em có dùng được thuốc của trung tâm không? nếu dùng có ảnh hưởng gì đến em bé không ạ?

 12. Phạm Văn Nhừng says: Trả lời

  Tôi tên là Phạm Văn Nhừng 42 tuổi. Từ nửa năm nay tôi mắc triệu chứng đi tiêu không thành khuôn, mỗi sáng phải đi 2 lần . Trong ngày nếu có tiệc tùng phải ăn uống nhiều cũng bị đau bụng đi cầu. Tôi đã đi khám bác sĩ thì được chẩn đoán là Viêm Đại Tràng và cho uống smecta, imodium, spasmaverin. Lúc đầu khi uống thì hết, ngưng thuốc thì tái phát; tôi đi mua lại đơn thuốc uống tiếp thì tình trạng lại không đỡ, có phải tôi vẫn uống bia rượu nên thuốc mới không còn hiệu quả không vậy?

 13. Chu Thị hồng says: Trả lời

  Thấy bạn em vừa chia sẻ cho e link này, em xin phép chia sẻ lại với mọi người ạ. Bố e đang dùng và rất hợp thuốc nên e cũng hay mày mò tìm hiểu bài thuốc này lắm https://laodong.vn/suc-khoe/viem-dau-dai-trang-co-that-cach-dieu-tri-chuyen-gia-khuyen-dung-655365.ldo

 14. F Ju says: Trả lời

  Năm nay mình 38 tuổi, khoảng tuần nay mình có sử dụng rượu bia nhiều, sau mỗi lần ăn uống nhậu nhẹt xong hôm sau mình có bị đi ngoài phân nát, có khi phân lỏng, bụng lúc đau âm ỉ lúc đau quặn lên, mình có dùng men tiêu hóa có đỡ, nhưng không khỏi, bệnh của mình như vậy có phải là bị viêm đại tràng không

  1. Trung Kiên Bùi says: Trả lời

   Những biểu hiện của anh như thế chưa chắc là anh bị viêm đại tràng đâu, có thể là do anh sử dụng nhiều rượu bia nó làm ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa của anh , bụng đau cũng có thể là do vấn đề dạ dày. Để biết chính xác tình trạng bệnh thì anh lên đi kiểm tra sức khỏe rồi mua thuốc điều trị cho đúng bệnh thì mới khỏi được, chứ anh uống men nó chỉ đỡ được thời gian đầu thôi.

  2. Minh Quang says: Trả lời

   Tình trạng của tôi khi bị viêm đại tràng không những đau đi ngoài phân nát mà còn đi đến 3-4 lần 1 ngày cơ rất là khó chịu và mệt mỏi. Có triệu chứng hôm sau đi khám kiểm tra luôn rồi bác sĩ cũng cho thuốc về sử dụng uống khéo phải đến 15 ngày mới hết thuốc thế mà nó chả giảm được mấy, bụng vẫn âm ỉ đau, bác sĩ bảo điều trị thêm 1 đơn nữa nhưng tôi dùng thuốc này nhiều người nó cứ uể oải nên không dùng về nhà kiếm lá mơ. Ăn đổi bữa hôm ăn mơ hôm ăn lang thế là tình trạng nó cũng cải thiện tốt lên đấy, dùng đâu chắc tầm tháng, mới bị thì chữa luôn đi mấy cái này nó cũng đơn giản dễ tìm mà, để lâu điều trị lại khó.

  3. Phuong Anh says: Trả lời

   Như em cũng nghe các bà bảo ăn vào là khỏi thế là hết ăn lá mơ dùng lá râu, mật ong nha đam sử dụng mất bao thời gian mà nó cũng không khỏi. Sử dụng bằng mấy phương pháp dân gian này người khỏi người không, chắc chỉ những người mới bị viêm thì nó mới có tác dụng chứ như bệnh của em nó mãn tính mất rồi không có tác dụng gì

  4. Bác Minh says: Trả lời

   Tôi nay cũng ngoài 60 rồi chả biết do cái tuổi già hay sao mà đại tràng nó kém thế, bị đại tràng 5 tháng ở nhà chữa theo cách của các cụ mà nó không khỏi. Đi khám kiểm tra nội soi và biết được mình bị bệnh viêm đại tràng. Tôi đã uống thuốc do bác sĩ kê đơn nhưng không khả quan. 1 tháng sau biểu hiện bệnh nhiều hơn như đầy hơi, táo bón, đi phân lỏng, bụng nóng rát, nên tôi dừng thuốc. May mắn được ông bạn chơi cờ cùng giới thiệu chữa viêm đại tràng ở thuốc dân tộc rất tốt, tôi tìm hiểu thông tin trên mạng của họ rồi xem địa chỉ hôm sau cũng qua khám luôn. Đến khám kiểm tra được bác sĩ tư vấn cách điều trị và kê thuốc cho tôi. Từ lúc chuyển sang dùng thuốc đông y này được 3 tháng tôi vừa uống hết tháng thuốc cuối cùng và cũng đã khỏi bệnh. Mỗi tội thuốc này tác dụng không nhanh như thuốc tây thôi.

   1. F Ju says:

    Bác dùng thuốc gì vậy bác, tác dụng chậm vậy tính hiệu quả của nó có được lâu dài không bác.

  5. Bác Minh says: Trả lời

   Điều trị bằng thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn, đúng rồi tác dụng của nó chậm hơn so với khi sử dụng thuốc tây nhưng tính về mặt hiệu quả dài lâu thì tôi dừng thuốc đến nay cũng được 2 năm rồi, bệnh nó có tái phát lại gì đâu. Lúc ban đầu sử dụng thuốc cũng thấy hoang mang vì lúc đấy lấy mấy triệu tiền thuốc đấy thế mà về dùng đến 1 tuần rồi mà bụng vẫn âm ỉ đau, đi ngoài vẫn gặp khó khăn (tôi đi cứ phải ngồi lâu trong nhà tắm, phân đi cứ như phân dê, khô, cứng, đi rồi vẫn cảm giác chưa hết phân muốn đi tiếp rất khó chịu) tôi gọi điện nói với bác sĩ thì bác khuyên kiên trì sử dụng tiếp vì để bệnh khỏi hoàn toàn thì thuốc nó phải điều trị từ bên trong sau đó mới đến các triệu chứng của bệnh được thuyên giảm rồi rồi hết. ĐƯợc bác sĩ tư vấn giải thích lên tôi cũng yên tâm tiếp tục dùng thuốc, sau 1 tháng dùng thuốc đầu tiên, tôi thấy bụng êm dần đi, không còn đau nhiều như trước, tình trạng đi ngoài cũng dễ dàng hơn vì phân nó mềm dần bác sĩ cũng hướng dẫn tôi cái cách là vừa đi vừa dùng cái vòi xịt xịt vào hậu môn kích thích cơ hậu môn mở ra để dễ đi mà không phải lấy sức rặn như trước nữa. Lây thuốc về sử dụng cho đủ liệu trình, bệnh càng ngày càng tiến triển tốt, hết tháng thứ 2 là tôi đã đi ngoài bình thường rồi, phân mềm, đẹp thành khuôn bình thường, bụng cũng êm không đau tức khó chịu. sử dụng hết 3 tháng thuốc với tình trạng hiện tại thì bác sĩ cũng cho dừng thuốc và bảo duy trì thói quen ăn uống tập luyện điều độ. Dùng cái thuốc đông y này thấy nó cũng tiện lợi với an toàn, từ ngày dùng thuốc thấy người khỏe ra, ăn uống tốt lại thấy tăng cân rồi.

   1. Nguyễn Tuấn Duy says:

    Tôi có thể mua thuốc này ở đâu, cho tôi xin địa chỉ khám được không, ngày cứ 4-5 lần đi ngoài phân thì nhầy nhầy, người thì mệt mỏi uể oải chả còn sức mà làm việc khác,

   2. Bác Minh says:

    Ông bạn quê ở đâu, tôi thì khám ngoài hà nội, địa chỉ của nó ở biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội. Tôi còn biết trong SG nó cũng có cơ sở đấy, giới thiệu cho mấy người qua đây điều trị cũng khỏi rồi, ông vào đây mà tìm hiểu thông tin này
    http://www.tapchiyhoccotruyen.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-tieu-thuc-phuc-trang-hoan-dieu-tri-benh-dai-trang.html

   3. Nguyễn Tuấn Duy says:

    cảm ơn ông, con tôi nó đang công tác ở HN để tôi bảo nó mua vậy.

   4. Linh Con Bố Nam says:

    thoi gian dieu tri benh bao lau thi khoi vay

   5. Phẫn Nghiên says:

    Tùy từng bệnh mà bác, có những trường hợp mới thì điều trị thời gian chắc ngắn hơn, còn những trường hợp như mãn tính hay xảy ra biến chứng rồi thì điều trị lại khó hơn, mất nhiều thời gian hơn. Tốt nhất mình có bệnh thì cũng nên đi khám kiểm tra sớm đi, bệnh tật không ai nói trước được đâu, đầy ông chủ quan xong đến lúc nó UT rồi mới cuống đít lên đi điều trị thì lúc đấy thuốc nào cho nó lại.

 15. Van Hoang says: Trả lời

  Tuy giá thuốc hơi cao nhưng tôi dùng đến nay cũng được 2 tháng rồi thấy tình trạng bệnh cải thiện rất tốt, trước tôi bị viêm đi ngoài phân rắn khó đi lắm thế mà dùng thuốc vào đi nhẹ nhàng hẳn,mong là sớm khỏi bệnh. Được cái các bác sĩ ở đây cũng nhiệt tình, gửi thuốc về tận nơi xong định kì lại gọi hỏi thăm tình hình sức khỏe rồi hướng dẫn dặn dò kiêng này kiêng lọ để bệnh nhanh khỏi.

  1. Vũ Văn Hạnh says: Trả lời

   Anh cũng qua điều trị ở đây rồi à, tiền thuốc hết nhiều không anh?

  2. Van Hoang says: Trả lời

   Tôi thì không qua tận nơi điều trị chỉ khám xong gửi kết quả cho các bác sĩ ở đây xem rồi họ dựa vào kết quả đấy lên liệu trình điều trị cho mình, xong gửi thuốc với hướng dẫn qua bưu điện, mình nhận được thuốc thì thanh toán tiền hàng. Thuốc của nó hơi đắt nhưng dùng thấy hiệu quả như này thì cũng hợp lí mà.

  3. Vũ Văn Hạnh says: Trả lời

   Mua từ xa được à anh, anh có số điện thoại bác sĩ ở đó không cho em xin với, em cũng mắc cái bệnh này tháng nay rồi, uống thuốc tây rồi mà nó chả khỏi cứ được vài hôm là nó lại bị lại, bụng thì cứ âm ỉ đau với đầy hơi, khó chịu lắm.

  4. Van Hoang says: Trả lời

   Ừ được, tôi có lưu số đt với địa chỉ đây, anh có mua thì liên hệ vào đây Hotline: (024)7109 6699 hoặc qua Email này info@thuocdantoc.org
   họ hướng dẫn cụ thể cho, mua về mà điều trị sớm đi, để lâu nó biến chứng nguy hiểm lắm.

  5. thanhhungdo97@gmail.com says: Trả lời

   Gần nhà cháu mầy hôm cũng có bác suýt die vì bị thủng đại tràng, chữa hết chỗ này chỗ kia mà nó không khỏi được, lúc đầu bệnh nó mới điều trị chắc cũng đơn giản hơn nhưng không kiêng suốt ngày rượu chè nên nó mới bị nặng vậy, giờ phải nằm viện điều trị, khổ thật.

  6. MiMicute! says: Trả lời

   Có bác nào biết muốn điều trị bệnh này dứt điểm thì cần kiêng ăn uống hay bổ sung gì thì tốt không?

   1. Van Hoang says:

    Tôi sử dụng thuốc bác sĩ dặn tôi không nên sử dụng thức ăn nhiều dầu mỡ, thực phẩm có chứa gia vị cay nóng hoặc chứa chất kích thích như cà phê, rượu, bia,…nên vận động tập thể dục và uống nhiều nước hơn, nhiều lắm nhưng tôi không nhớ phải vào đây xem để tránh chứ không chắc bệnh còn lâu nó mới khỏi
    https://thuocdantoc.vn/bai-thuoc-dong-y-tieu-thuc-phuc-trang-hoan-cho-benh-dai-trang-tieu-tan.html

 16. Betam2691 says: Trả lời

  Bố em bị viêm đại tràng co thắt và viêm đại tràng ngày ông đi vệ sinh 3-4 lần nên sức khỏe khá yếu, gia đình cũng đã cho bố sử dụng điều trị nhiều thuốc rồi nhưng vẫn không khỏi và thường xuyên bị tái phát. thấy có bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn của trung tâm thuốc dân tộc được quảng cáo rất nhiều, không biết hiệu quả như thế nào. Có ai dùng chưa mách cho em với ạ.

 17. Seidou Takizawa says: Trả lời

  Khi mắc cái bệnh đại tràng này thì mình cũng chữa nhiều cách rồi nhưng gọi là cầm cự bị thì dùng thôi chứ chả khỏi được, mỗi lần bị là có các triệu chứng ăn uống khó tiêu, đầy trướng, đau bụng ê ẩm và đi đại tiện liên lục ngày cũng phải 3-4 lần, phân thì lúc lỏng, lúc táo sau mỗi lần bệnh nó tái phát là mình sút mất mấy cân. May quá tìm được phương pháp chữa khỏi bệnh viêm đại tràng mãn tính này, cũng sắp xếp thời gian qua khám điều trị luôn.Được bác sỹ khám xong kê cho liệu trình 3 tháng về, dùng được gần 2 tháng là đã thấy hiệu quả rõ rệt rồi, sau nửa tháng sử dụng thuốc mình thấy bụng nó không còn đau nhiều với cảm giác chướng bụng sau khi ăn nữa, tần suất đi đại tiện cũng giảm giờ căng lắm là 3 lần. Đến hết tháng đầu tiên, các triệu chứng khó chịu khi trước dần biến mất, đi vệ sinh cũng về mức bình thường, đi phân cũng thành khuôn dần không còn táo hay lỏng nữa rồi, các cơn đau gần như đã dứt hẳn. Tình trạng chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, đi ngoài ra nước cũng không còn lúc đó cảm giác ăn ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn. Dù đã khỏi các triệu chứng bệnh rồi nhưng bác sĩ vẫn khuyên mình kiên trì dùng tiếp để bệnh hết hoàn toàn và không tái phát về sau

  1. Betam2691 says: Trả lời

   Bệnh của bố em điều trị bằng các phương pháp khác lâu rồi, giờ chuyển qua điều trị bằng thuốc này có chữa được không ah

  2. Tú Anth says: Trả lời

   co duoc dai lau khong hay lai bi tai phat lai the, toi cung dung nhieu thuoc dong y roi nhung cung cha khoi duoc benh, chan qua.

 18. Ng Quỳnh Mai says: Trả lời

  Sao tôi cũng dùng thuốc ở đây được 4-5 hôm rồi mà không thấy tình trạng bệnh nó cải thiện vậy, bụng nó vẫn cứ âm ỉ đau, đi ngoài thì rặn đỏ cả mặt mới được. Hay tôi không hợp thuốc

  1. Seidou Takizawa says: Trả lời

   Mới điều tri được 4-5 hôm thì khỏi làm sao được, nó là thuốc đông y nên tác dụng của nó chậm hơn, muốn khỏi nhanh thì dùng thuốc tây y nhưng bị đi bị lại còn khổ hơn. Kiên trì dùng thuốc đúng theo hướng dẫn của bác sĩ, với áp dụng chế độ ăn uống tập luyện vào bệnh nó cải thiện hơn nhanh hơn đấy, trước mình dùng thuốc xong cũng tuân thủ chế độ này mà bệnh nó hồi phục nhanh hơn đấy. Thuốc ở đây nó cũng lành tính với hiệu quả lâu dài kiên trì điều trị đi bạn à. Bạn cứ tham khảo thâm thông tin về thuốc này thêm đi này cho nó yên tama https://www.benhduongtieuhoa.com/cach-dieu-tri-benh-viem-dai-trang.html

 19. Hotaru Hotaru says: Trả lời

  thấy trên VTV2 chường trình sống khỏe mỗi ngày mời bác sĩ Lan chia sẻ bài thuốc chữa bệnh đai tràng, không biết người ta có làm việc cuối tuần không, anh chị nào khám ở đây rồi cho em xin ít thông tin để em cho con qua điềutrị chứ cháu nó đã lười ăn rau mà cho uống thuốc chả thấy đỡ.

  1. IG Theshy says: Trả lời

   Người ta có làm việc cuối tuần đấy bạn ơi, sắp xếp thời gian cho con qua điều trị đi, bận công việc thì có thể vào đặt lịch trước với họ, hôm đấy chỉ cần qua khám thôi tiết kiệm thời gian nhưng mà ho chỉ khám giờ hành chính thôi đấy cứ sau 17h30 là phải đặt lịch trước để họ sắp xếp bác sĩ khám

 20. Cẩm Ly says: Trả lời

  Thấy báo đài đưa tin nhiều về Thuốc bên đó nhưng không biết nguồn dược liệu của họ lấy ở đâu mà cung cấp các cơ sở trong cả nước như vậy, liệu họ có nhập hàng trung quốc ko nhỉ?

  1. Ackerman Levi says: Trả lời

   Em tìm hiểu thì được biết thuốc là họ tự trồng ở các vườn dược liệu lớn ở Hưng Yên Và Hòa Bình đấy. Nguồn dược liệu sạch đảm bảo an toàn cho người dùng không phải nhập từ TQ về đâu chị ơi, lúc mới qua điều trị em cũng lăn tăn lắm vì mình cũng không tin vào mấy chương trình quảng cáo cho lắm, nhưng hiện tại bệnh cũng khỏi chắc nên có cái nhìn khác về các chương trình này hơn.

 21. HN Lãm says: Trả lời

  Bị viêm đại tràng chữa theo cách dân gian hay dùng thuốc thì tốt hơn?

 22. Tlhh2012 says: Trả lời

  Không biết tôi hay bị đau bụng dưới bên trái, trước lúc đi vệ sinh thì đau quặn bụng, đau tức ra phía sau lưng, phân nát hoặc táo bón. Tôi có đi khám bs bảo tôi bị bệnh đại tràng rồi, không biết có ai bị viêm đại tràng hay triệu chứng như tôi không hay biết về bệnh này và thuốc chữa thì chỉ cho tôi với ạ, tôi đang muốn chữa bệnh này triệt để nhưng không biết chữa bằng cách nào, chữa ở đâu

  1. Long mập_HN says: Trả lời

   tôi cũng bị viêm đại tràng mãn tính, tôi hay đau bụng từng lúc, buồn đại tiện, đi đại tiện xong thì mới hết đau, mỗi ngày tôi đi đại tiện 3 – 4 lần, tôi hay bị vào buổi sáng lúc ngủ dậy và sau khi ăn xong, tôi đã điều trị đủ các loại thuốc mà không khỏi. Tôi thấy mọi người mách thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này chữa đại tràng tốt lắm nhưng không biết đã ai dùng thuốc này chưa thì chia sẻ cho tôi xin ít kinh nghiệm

  2. Giang says: Trả lời

   Trước đây tôi cũng cứ nghĩ là bệnh này không thể chữa khỏi được. Tôi đã bị bệnh đại tràng này đeo bám mấy năm nay rồi đi chữa ở cả bv lớn, bé đều kg khỏi, uống thuốc tây thì đỡ thôi chứ không khỏi hẳn, tôi cũng đã kiêng cữ rất cẩn thận kg có dám ăn uống linh tinh, thức ăn nào cần kiêng thì tôi kiêng triệt rồi mà vẫn kg ăn thua. Tôi cứ tưởng phải sống chung với bệnh này cả đời mà đợt năm ngoái tôi được bạn tôi chỉ đến trung tâm thuốc dân tộc khám và mua thuốc về dùng xem có hợp thuốc kg vì chồng của bạn tôi cũng bị bệnh đại tràng sau nhiều năm thuốc thang kg khỏi đến mua thuốc của trung tâm thuốc dân tộc kia thì khỏi. Tôi tin tưởng đến đấy tôi khám được bác sĩ kê cho thuốc tiêu thực phục tràng hoàn thể lỏng (vì tôi đi ngoài phân lỏng ngày đến 3-4 lần), với lại cao đại tràng tôi dùng hết 4 tháng là khỏi đến giờ chỉ tội thời gian dùng thuốc lâu, tác dụng thuốc của tháng đầu chậm nên tôi cũng hơi sốt ruột cứ điện cho bác sĩ hỏi luôn, sau thế nào cũng kiên trì sang đến tháng thứ 2 các triệu chứng đau bụng, đi phân lỏng thấy nó đỡ nên cũng yên tâm hơn, càng uống thuốc thì đi ngoài thấy phân khuôn dần dùng hết 3 tháng thuốc là gần như tôi không còn thấy đau bụng gì nữa, đi phân bình thường, thành khuôn không rắn không lỏng sau tôi lấy thêm 1 tháng tôi uống theo lời khuyên của bác sĩ để củng cố chức năng của đại tràng phòng bệnh tái lại. Mọi người đến chỗ đấy khám lấy thuốc dùng xem biết đâu hợp thuốc thì khỏi thì mới ăn uống được, chứ không người cứ sút cân, gầy yếu lắm ăn không ăn được ngủ cũng không ngon giấc

  3. Thuần Trịnh Văn 1965 says: Trả lời

   Em bị viêm đại tràng lâu năm – xung huyết – hội chứng ruột kích thích . Thường xuyên rối loạn tiêu hoá 1 ngày đi nhiều lần không khuôn . Cả 1 năm trước em uống thuốc tây khoa tiêu hoá bênh viện bạch mai không khỏi giờ em muốn chuyển sang chữa đông y. Thấy cái thuốc tiêu thực phục tràng hoàn của bên thuốc dân tộc này nhiều đồng chí khen dùng tốt nên cũng định mua uống đây không biết 1 liệu trình bao nhiêu tiền? Phải nấu sắc gì không các bác hay là dạng viên?

  4. thắng thi says: Trả lời

   tôi đây cũng thế bị viêm đại tràng mãn tính nhưng tôi bị thể táo bị nhiều năm nay rồi, tôi cũng đã dùng rất nhiều loại thuốc mà ko khỏi. tôi cũng đã từng dùng rất nhiều loại thuốc lá dân gian của các thầy lang nhưng tình cảnh bị bệnh đâu lại vào đấy vẫn đau bụng ngày vẫn đi ngoài 3 lần mà mỗi lần đi phân cứng đen như phân dê. tôi cũng đã vào mạng tìm hiểu rất nhiều loại thuốc của nhiều nhà thuốc khác nhau nhưng ko ăn thua, có lần tôi được bạn tôi mách dùng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc nên tôi cũng từ đó tìm hiểu về bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này của trung tâm thì được biết thuốc này chữa bệnh đại tràng rất tốt nhiều người dùng khen lắm không phải chỉ mỗi bạn tôi khen. tôi đến khám bác sĩ bảo tôi bị đại tràng thể táo cũng may tôi tìm hiểu sớm và dùng thuốc sớm nên bệnh của tôi hết rồi đi phân bình thường không còn đau bụng khó chịu gì nữa mấy món trước cần phải kiêng thì giờ ăn uống được thoải mái có điều tôi sơ bệnh lại nên ăn uống cũng chừng mực lắm

  5. Tlhh2012 says: Trả lời

   Cụ dùng khỏi hẳn không an hay 1 thời gian lại bị trở lại.Em dùng nhiều thuốc rồi mà không dứt điểm được cũng nản

  6. Vân Nam Ng says: Trả lời

   Trước tôi cũng bị bệnh viêm đại tràng mà tôi cũng dùng khá là nhiều loại thuốc uống như TPl,HTB nhưng chỉ đỡ có 1 thời gian ngắn khi dùng thuốc thôi. Có lần tôi đọc được bài báo của trung tâm thuốc dân tộc này nói về bài thuốc của họ chữa đc bệnh viêm đại tràng tôi cũng tò mò vì có bệnh trong người nên tôi liều gọi điện đến trung tâm và đc bs ở trung tâm tư vấn cho thì tôi cũng thấy thuyết phục và đặt mua thuốc ngay ngày hôm đó, sau 3 ngày trung tâm gửi thuốc qua đường bưu điện về cho tôi, tôi dùng thuốc được hơn 1 tháng thấy rất êm bụng, mà tôi dùng có 3 tháng mà tôi thấy lần này tôi đã tìm đúng thuốc nên bệnh của tôi đã ổn, đi đại tiện đều phân thành khuôn không còn đau bụng âm ỉ như trước mới cả ăn đồ tanh, đồ lạ bụng dạ trộm vía thấy êm chứ không khổ sở như trước, ăn không dám ăn người sụt kí gầy ốm nhưng giờ thì khác tôi vẫn ăn nhưng giữ miệng ăn vừa phải vì mình tiền sử có bệnh thì phải kiêng chứ không hoàn toàn như người không có bệnh được,còn đây là thông tin về bài thuốc đấy nếu ai cần thông tin thì vào đây tìm hiểu thêm nhé https://www.benhduongtieuhoa.com/cach-dieu-tri-benh-viem-dai-trang.html

  7. Thuần Trịnh Văn 1965 says: Trả lời

   Chị Vân Nam Ng ơi chị dùng thì đã khỏi hẳn chưa, mà điều trị thuốc đó có đắt không, e đây cũng đang trong tình trạng giống chị quá nên cũng muốn tìm thuốc gì điều trị cho nhanh khỏi bệnh

  8. Tlhh2012 says: Trả lời

   Cho tôi hỏi địa chỉ lấy thuốc ở đâu vậy? Tôi cũng rất băn khoăn muốn điều trị cho ổn định bệnh này

  9. Vân Nam Ng says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc đấy nó có 3 cơ sở nhưng tôi không tiện chỗ nào cả, tôi ở trên Hà Giang đường đi lại mấy trăm cây số nên tôi mua thuốc là đặt qua điện thoại cũng tiện lắm vì tôi có sđt zalo kết bạn với bác sĩ xong tôi chụp hình cái kết quả mà tôi khám ở Bệnh viện tôi gửi cho bs ở trng tâm xem và tư vấn cho tôi, nên tôi không phải ra tận nơi khám. Đây là sđt mà bs khám cho tôi và tư vấn cho tôi đây 0962448569 có gì mọi người liên hệ nhé bs tên là Nhung tôi thấy cô này tư vấn hướng dẫn tôi rất nhiệt tình

  10. tieuhaoqua says: Trả lời

   tôi đi phân nát và có máu lúc thì táo bón nhưng phần nát nhiều và lâu dau vùng bụng dưới rốn sụt cân mất ngủ thế mua thuốc này ở đâu tiệm thuốc tây có bán không

 23. Quân V Lê says: Trả lời

  Bố tui bị bệnh viêm đại tràng mấy năm nay rui, khổ cái bệnh này có ai bị mới biết đôi khi bố tui đau bụng không ngồi yên được, đau bụng quặn từng cơn, buồn đại tiện liên tục, nhưng mỗi lần đi tiêu chỉ có một ít phân, có máu và chất nhầy kèm theo phân, mà bố tui bảo đi ngoài thì toàn phân lỏng, mà bố tui độ này sụt cân rất nhanh nên tui hơi lo. Tui cũng đã đi tìm nhiều loại thuốc từ thuốc tây, thuốc nam sang thuốc bắc rồi cho bố tui điều trị nhưng cũng không khỏi. Mà bố tui cũng chịu khó kiêng cữ ăn uống, đồ nào không nên ăn bố tui đều kiêng tuyệt đối không dám động vào thế mà bệnh không thấy đỡ, thế giờ bố tui chuyển sang dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này được không?

  1. Cao Đức Thủy says: Trả lời

   Bệnh này thì nên cho bố bạn đi khám để điều trị tận gốc bạn à. Dùng thuốc tây thì hay bị tái lại thôi chứ dùng thuốc đông y tác dụng lâu dài mà, trước ông xã mình cũng bị đau đại tràng mấy năm mà uống thuốc đông y bên thuốc dân tộc khỏi đấy.

  2. Nam Trương Văn says: Trả lời

   Thuốc đó tốt bạn ạ trước bố tớ cũng dùng khoảng độ 1 tháng là thấy các triệu chứng đau chững bụng và đi ngoài đỡ rất nhiều, mà để chữa khỏi thì phải kiên trì uống thuốc lien tục mấy tháng chi phí thuốc ở đây cũng cao nhưng mà thôi bệnh khỏi cho là tốt rồi

  3. Huy hoàng says: Trả lời

   Bố bạn dùng mấy tháng vậy? Chồng tôi uống cái thuốc đấy hơn tháng nay ổng kêu không thấy đau bụng đi ngoài lúc táo lúc lỏng như trước kêu khỏi rồi dừng thuốc mà tôi thấy mọi người tuyền uống 3 đến 4 tháng. Bác sĩ cũng nói hết triệu chứng cũng vẫn phải điều trị thêm để ổn định chức năng tiêu hóa, đại tràng mà chồng tôi cứ kêu khỏi rồi. ương quá

  4. Nam Trương VănNam says: Trả lời

   Bố tớ cũng phải uống thuốc 4 tháng mới khỏi hẳn được bệnh đó, căn bản ông cụ cũng nhiều tuổi rồi bác sĩ nói sức khỏe với đề kháng cũng kém hơn so với người trẻ, bệnh lại mãn tính lâu năm nên thời gian chữa sẽ lâu hơn, khả năng đáp ứng thuốc cũng chậm hơn so với người mà mới bị bệnh. Nói chung là cứ nghe theo BS thôi bạn ạ, bạn kêu ông xã kiên nhẫn uống cho đủ liệu trình, ban đầu có thể nó mới chỉ hết triệu chứng thôi, chứ cứ nghĩ khỏi rồi dừng thuốc 1 thời gian sau bị lại, lại theo từ đầu có phải dở không. Như bố tớ đến nay đã 2 năm tớ không thấy bố kêu ca đau lại hay gì cả do ông cũng kiêng cữ kinh lắm

  5. Hoàng Gia_NĐ says: Trả lời

   Thuốc này có dễ dùng không ạ? Mà chỗ lấy thuốc này ở đâu vậy ạ, cho tôi để tôi còn lấy thuốc điều trị cái

  6. Nam Trương Văn says: Trả lời

   Thuốc này dễ dùng mà bạn vì là dạng viên cao nên khi nào uống bạn cho viên cao vào với nước sôi ấm rồi hòa tan xong uống thôi. Nếu không hòa tan thì có thể nhai viên cao sau đó uống 1 cốc nước ấm bạn nhé, tốt nhất nên uống nước ấm. Còn không phải đun sắc cầu kì như ngày xưa nữa. Địa chỉ chỗ khám thì đây B31 Ngõ 70 nguyễn thị định còn đây là số điện thoại của bác sĩ mà bố tớ theo 0904 778 682 bác này là Nguyên trưởng khoa khám bệnh của bên YHCT trung ương khám cho bố tớ kĩ càng cẩn thận lắm nên cũng thấy yên tâm. Nhưng mà đấy mới chỉ là địa chỉ phòng khám ở HN thôi còn ở Quảng Ninh với HCm nữa thì tớ không nắm rõ bạn truy cập vào trang web của phòng khám mà xem đây này https://www.thuocdantoc.org/thuoc-dong-y-dieu-tri-benh-viem-dai-trang.html

  7. Hoàng Gia_NĐ says: Trả lời

   Mà cho tôi hỏi là giá thuốc là bao nhiêu có hết nhiều không vì tôi thấy uống những mấy tháng lận ?

  8. Thanh Trì 88 says: Trả lời

   Các bác cho em hỏi có bác nào đã chứa khỏi đc bệnh viêm đại tràng ở trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc chưa , giờ bệnh của các bác sao rồi đã khỏi hẳn chưa, các bác dùng thuốc ở đó bao lâu thì thấy bệnh tình đc thuyên giảm vậy

 24. ducboy-72 says: Trả lời

  Chồng mình trước cũng bị viêm đại tràng, ăn uống khổ sở lắm. Dùng nhiều cách chữa mà cũng không khả quan, cứ đỡ một thời gian rồi lại bị lại. Giờ mình muốn cho chồng chuyển sang dùng thuốc đông y của trung tâm này thì có chữa khỏi được không

  1. Khải says: Trả lời

   Đợt trước tôi cũng bị viêm loét đại tràng, tôi cũng đã điều trị rất nhiều loại thuốc tây có thuyên giảm nhưng không khỏi. Tôi hay bị các triệu chứng đau thắt bụng dưới, đau từng đoạn dọc theo khung đại tràng, có khi gây cứng bụng, tiêu chảy, phân toàn nước có máu, nhầy, người mệt mỏi, gầy sút nhanh. Hôm tôi đến nhà bạn đánh cờ thì thấy trên tivi VTV 2 có chiếu chường trình sống khỏe mỗi ngày để hướng dẫn cách chữa bệnh viêm đại tràng hiệu quả của bs Lan chia sẻ. Nên tôi cũng đã tìm đến trung tâm và gặp bs Lan khám và tư vấn cho tôi xong bs Lan kê cho tôi 1 liệu trình gồm có 2 loại thuốc uống về tôi dùng tháng đầu tiên thì thấy các triệu chứng nó cũng đỡ dù không nhiều nhưng sang đến tháng thứ 2 thì rõ rệt hơn, tôi không đau bụng dưới thường xuyên nữa, dần dần ngày tôi chỉ đi ngoài 2 lần mà phân nó thành khuôn hơn, thỉnh thoảng thi vẫn bị đi lỏng. Tôi dùng tiếp tháng thuốc thứ 3 thì bụng dạ thấy êm hẳn, đi phân thành khuôn đều, không có nhầy máu gì nữa hết, không còn bị hiện tượng đi lỏng nữa. Tôi cố dùng hết tháng thứ 4 thì khõi, nhưng mà bây giờ tôi vẫn kiêng theo chế độ bs hướng dẫn lúc dùng thuốc, cẩn thận kiêng độ 1-2 tháng xem thế nào. Tôi mới dừng thuốc thôi nhưng cũng chia sẻ đôi chút thông tin để mọi người tham khảo chứ để lâu không ổn đâu bạn ạ, đây là link bạn vào xem nhé bs Lan tư vấn rất hay

  2. nhung daicuong says: Trả lời

   em cung bi viem đai trang hon nam nay roi ma em cung dung kha nhieu loai thoc tay hay theo cach dan gian roi mà khong khoi, em đang tìm hieu vè thuoc của trung tam nay de ma ve dung xem sao vi em cung chua bao gio dung dong y het nen em hong các bac xem cac bac chua chay thuoc nhu the nao

  3. ĐẠT MÔN says: Trả lời

   TRƯỚC TÔI CŨNG BỊ ĐẠI TÀNG CO THẮT MÀ TÔI CŨNG DÙNG KHÁ NHIỀU THUỐC TÂY, THUỐC NAM ĐỦ LOẠI CÓ CẢ DÙNG THƯC PHẨM CHỨC NĂNG NHƯNG K KHỎI, TÔI LÀM LIỀU CHUYỂN SANG DÙNG TIÊU THỰC PHỤC TRÀNG HOÀN TRONG 3 THÁNG THẾ MÀ KHỎI BỆNH, HAY MỌI NGƯỜI THỬ DÙNG XEM SAO BIẾT ĐÂU HỢP THUỐC KHỎI CŨNG NÊN

  4. Tiến Tiền Tỷ says: Trả lời

   Má tôi cũng bị Đt co thắt vậy cho tôi hỏi muốn mua thuốc này để điều trị trong 3 tháng thì bao nhiêu tiền vậy anh ĐẠT MÔN?

 25. Võ quang Duật says: Trả lời

  Vk tôi bị viêm đại tràng mà hay thường ăn xong có cảm giác đau bụng âm ỉ, đau quặn từng cơn, đau dọc theo khung đại tràng, có cảm giác chướng bụng đầy hơi, ăn kém, không ngon miệng, thowngf thì hay bị táo bón nhưng mấy hôm nay vk tôi toàn đi phân lỏng. Tôi đực chị bạn mách cho qua chỗ 145 hoa lan, phú nhuận HCM thì được bs Tùng kê đơn cho dùng , vk tôi dùng được tháng 10 ngày bây giờ đang khỏi đau, vk tôi đang rất thích vì ăn được ngủ được, hết các triệu chứng đau bụng và đi ngoài, thấy vk khỏe như vậy vk vui vẻ tôi cũng vui theo

  1. Hoa Ải Hương says: Trả lời

   Thế vk anh khỏi hẳn chưa ạ, vk anh dùng thuốc đó bao lâu thì khỏi vậy?

  2. Võ quang Duật says: Trả lời

   Vk tôi dùng có 3 tháng thuốc mà đã hơn 2 năm nay rồi không thấy bị lại đó bạn. Nếu bạn có thời gian thì qua địa chỉ đó để bs khám và tư vấn cho bạn nhé, thuốc này rất tốt

 26. Ng Quang Thơ- Thanh Hoa says: Trả lời

  Em bị triệu chứng ợ hơi nhiều năm nhất là lúc vừa ngủ dậy và sau khi ăn, giờ lại thêm món cứ ăn sáng xong lại buồn đại tiện (khoảng 3 tháng trở lại đây), phân lỏng (ngủ dậy em đã làm phát rồi), bụng dạ thì cứ đau âm ỉ nhưng mà đi xong thi nó lại đỡ. Em đi khám nội soi bị đại tràng, uống thuốc khỏi rồi mà nó lại bị lại. E thấy bảo bệnh này chữa đông y sẽ ổn hơn, cũng hơi lăn tăn vì em chưa dùng đông y bao giờ

  1. Dào-230387 says: Trả lời

   E hóng vè cái thuốc tiêu thực phục tràng hoàn. E giống bác sáng dậy đi lỏng 1 phát, nhiều hôm ăn sáng xong cũng đi 1 phát nữa. Lâu rồi ko biết táo bón là gì. Uống thuốc các thể loại k hết được cái bộ môn này. Hix

  2. Hiệp says: Trả lời

   Các a đi khám nếu viêm đại tràng đợt cấp thì phải điều trị tây y, sau đấy có thể dùng thuốc nam duy trì. Còn mãn tính như bác Thơ kia thì chỉ thuốc nam lâu dài may ra khỏi chứ tây y đỡ rồi lại bị lại k ăn thua đâu

 27. Nguyễn Đức Quảng says: Trả lời

  tôi bị đau bụng mỗi khi đi vệ sinh nặng.tôi đã đi nội soi bv hà nội.bs chuẩn đoán tôi bị viêm đại tràng.tôi điều chị thuốc tây và thuốc nam nhiều mà chỉ đỡ không khỏi hẳn vậy tôi muốn hỏi tôi uống thuốc tiêu thực phục tràng hoàn liệu hết bệnh không tiền thuốc hết bao nhiêu 1 lộ trình?

 28. Lê Thị Sương says: Trả lời

  Bệnh này sao mà chữa quài k khõi… Tui bị viêm loét đại trang trị tum lum thuốc hết…. Giờ thì dag chữa theo mẹo mà cũng hog biết có hiểu wa k…. Nhưng ngay nao cug đâu bụng met moi lắm….

 29. Nga Hồ says: Trả lời

  Tôi bị đại tràng Co thắt mua thuốc này ở đâu sin địa chỉ mua thuốc các bác làm ơn chỉ dúp

 30. Minh Ngân says: Trả lời

  Dạo này mình hay bị đau bụng kiểu âm ỉ, xong đi nặng lúc được lúc không, thường thì lỏng, Đi xong một lúc lại muốn đi nữa, ngày đi cả chục lần. Đã đi nặng nhiều như thế ăn thì lại chẳng ăn nổi, chán lắm! Có bạn nào từng bị như thế không? Như thế thì có phải bị viêm đại tràng không nhỉ? Với cả mình mới bị như thế thì dùng thuốc này có ổn không?

  1. lê đạo says: Trả lời

   mình thì mình không thể kết luận chính xác được vì mình không phải bác sĩ nhưng đợt trước mình cũng bị y như bạn đó, xong đi khám thì bác sĩ bảo bị viêm đại tràng cấp, tốt nhất là bạn thử nhắn tin xin tư vấn bác sĩ xem sao hoặc xem dấu hiệu bệnh ở đây này, đợt trước mình tìm hiểu được: http://www.chuatribenhdaday.com/the-nao-la-viem-dai-trang-man-tinh-va-cach-nhan-biet.html

  2. HO VAN QUANG says: Trả lời

   BAN MINH NGAN OI, THE CHAC LA BI VIEM DAI TRANG ROI DO. MOI BI THI DIEU TRI SOM, TOT NHAT DUNG THUOC DONG Y AY, DUNG TAY Y NO DUOC MOT THOI GIAN THOI XONG NO CON CO THE CON BI NANG HON DO

  3. Hải Vân says: Trả lời

   Chị Minh Ngân ơi, như thế là nguy cơ bị viêm đại tràng cao lắm ý. Đợt tháng 6 năm ngoái, em cũng bị đau chướng bụng, nhưng mà nhẹ thôi, thỉnh thoảng mới bị nên em cũng chủ quan. Nhưng mà bị được tầm 4 tháng thì bắt đầu đau âm ỉ, khó chịu lắm, đi ngoài suốt, không ăn uống được gì nên tụt mất 3kg. Tiêu hóa không tốt nên công việc gia đình đều không suôn sẻ, làm việc một tí thì đi vệ sinh, sếp chửi mấy lần, về nhà là chỉ muốn nằm ngủ luôn không ăn uống, hoạt động gì hết. Em lên bác google tìm hiểu thì đúng mấy triệu chứng của Viêm đại tràng. Sau em sợ quá đi khám luôn thì bác sĩ bảo bị viêm đại tràng cấp, xong kê cho em một đống thuốc Tây em về uống thì giảm đau nhanh lắm nhưng mà bị phụ thuộc thuốc lắm, hết thuốc lại đau như cũ, có đợt còn đau hơn ý, Sau mẹ chồng em mới dẫn em đến chỗ bác sĩ Lan ở Thanh Xuân rồi Bs Lan kê cho thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn này để uống. Uống tầm hơn 1 tháng là em đỡ đau nhiều lắm, định bỏ dở nhưng mẹ chồng kêu phải cố uống cho khỏi hẳn nên em cố uống 3 tháng, xong còn không nhớ là mình từng bị viêm đại tràng luôn, vì không thấy đau bụng nữa, ăn uống thì ngon miệng, gia đình vui vẻ, công việc cũng khá hơn nên là thoải mái lắm, Em thấy tiếc khi lúc đầu bị không đi gặp bs Lan sớm hơn để phải đau hẳn mấy tháng khổ lắm, Chị mà mới bị thì nên đi sớm, chữa càng sớm càng hết nhanh ý

  4. Minh Ngân says: Trả lời

   Mình cảm ơn các bạn, bạn Hải Vân ơi bạn cho mình địa chỉ cụ thể của chỗ bác sĩ Lan với ạ? Chắc mình phải đi khám sớm không sợ nặng là khó chữa lắm. hic hic

  5. Hải Vân says: Trả lời

   Em khám bác sĩ Lan ở B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định- Trung Hòa Nhân Chính-Thanh Xuân- Hà Nội chị ạ. Chúc chị mau khỏi bệnh nha ^^. Thuốc tốt uống sẽ khỏi bệnh thôi, chỉ cần mình kiên trì chị ạ

 31. Nong Thi Linh says: Trả lời

  Toi o Cao Bang, xa Ha Noi qua thi co cach gi hoi bac si k0? Voi ca mua thuoc thi nha thuoc co ship thuoc xa nhu the k0? Toi cung bi viem dai trang 5 nam roi, lau qua so k0 chua dut diem duoc

  1. Hoàng says: Trả lời

   Bạn ơi, mình ở Hà Giang, gần Cao Bằng nè. Mình bị viêm đại tràng 7 năm rồi, 7 năm toàn uống thuốc Tây mà có khỏi dứt điểm đâu, tốn không biết bao nhiêu là tiền bạc vào cái bệnh, khổ lắm, sau mình có mua thuốc Tiêu thực Phục Tràng Hoàn của nhà thuốc này rồi, từ hôm xem Sống khỏe mỗi ngày trên VTV2 ấy, xong là liên hệ với nhà thuốc luôn. Mình gọi điện thoại cho bác sĩ rồi được bác sĩ tư vấn kỹ càng, chuẩn đoán bệnh chắc chắn mới mua thuốc ý, Bác sĩ có tâm lắm phải đúng bệnh thì mới bán thuốc. Sau mình đặt mua thì nhà thuốc ship cho mình tầm 2 ngày là đến rồi, nhanh lắm. Nên bạn cứ yên tâm mà đặt mua, nhà thuốc tư vấn, giao hàng cẩn thận lắm. Mình uống thuốc cũng được gần 3 tháng rồi mà khỏe hơn nhiều lắm, các triệu chứng dần mất hẳn ý, 7 năm sống với bệnh mà mình không biết cảm giác thoải mái như thế này

  2. TẠ THU THẢO says: Trả lời

   MUA TỪ XA ĐƯỢC BẠN NHÁ, MÌNH CŨNG MỚI ĐẶT THUỐC ĐƯỢC 1 THÁNG ĐÂY, ĐỢT COVID19 NHƯNG NHÀ THUỐC VẪN HOẠT ĐỘNG VÀ SHIP HÀNG ĐÚNG HẸN, BẠN CÓ THỂ ĐẶT MUA THUỐC QUA SDT HOẶC LÀ ĐẶT QUA WEB LUÔN, CÁC BÁC SĨ VẪN TƯ VẤN ĐẦY ĐỦ VÀ NHIỆT TÌNH NHÁ

  3. Nong Thi Linh says: Trả lời

   Cam on cac ban. Cac ban oi, cho minh xin sdt cho bac si voi duoc khong, de minh nho bac si tu van roi ke thuoc?

   1. Hoàng says:

    Đây bạn Linh ơi: 0962448569- Bác sĩ Lan, bạn cứ gọi vào đây các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn rồi hướng dẫn chi tiết cho bạn nha

 32. Vuong_86 says: Trả lời

  Toi lam co quan nha nuoc tu thu 2-thu 6 va rat han che xin nghi, nha thuoc co lam viec thu 7, chu nhat khong ak?

  1. Chu Tuấn says: Trả lời

   Có đó anh ơi, Bác sĩ vẫn khám thứ 7 chủ nhật nữa đó ạ, khám từ 8h sáng đến 5h30 chiều, nếu mà anh khám sau 18 giờ thì phải đặt lịch trước cơ

  2. Vuong_86 says: Trả lời

   Vang, minh cam on, cho minh hoi chi phi kham benh la bao nhieu mot lan the ak?

   1. Chu Tuấn says:

    Em khám tuần trước là 200k một lần đầu khám chị ạ, nhân viên tư vấn cho em là nếu mà tái khám là được miễn phí đó anh

   2. Vuong_86 says:

    Vang, vay thi hay qua roi minh se sap xep thoi gian di kham som. Cam on ban nhieu nha

 33. HÀ MINH CHÍ says: Trả lời

  TIÊU THỰC PHỤC TRÀNG HOÀN TỐT NHƯ VẬY LÊN SỐNG KHỎE MỖI NGÀY VTV2 LÀ ĐÚNG RỒI. THUỐC TỐT NHƯ VẬY NÊN CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI. BẢN THÂN TÔI GẦN 45 TUỔI RỒI, CŨNG DÙNG THUỐC TIÊU THỰC PHỤC TRÀNG HOÀN TỪ NĂM NGOÁI GIỜ HẾT TRIỆT ĐỂ BỆNH RỒI NÊN KHI THUỐC LÊN TV TÔI CŨNG KHÔNG CÓ GÌ BẤT NGỜ

  1. Xoài says: Trả lời

   Chú ơi cho cháu hỏi, chú phải uống thuốc trong bao lâu ạ? Có lộ trình uống rõ ràng không chú?

  2. HÀ MINH CHÍ says: Trả lời

   CHÚ UỐNG TIÊU THỰC PHỤC TRÀNG HOÀN KHOẢNG GẦN 4 THÁNG ĐÓ CHÁU. 3 NGÀY/1 THANG, 10 THANG LÀ UỐNG TRONG MỘT THÁNG. BÁC SĨ BẢO BÌNH THƯỜNG UỐNG 2-3 THÁNG LÀ KHỎI HẲN RỒI NHƯNG CƠ ĐỊA NGƯỜI CHÚ NÓ YẾU NÊN UỐNG THÊM 1 THÁNG NỮA LÀ 4 THÁNG NÊN GIỜ KHỎI HẲN RỒI

  3. minh long says: Trả lời

   dạ, chú hà minh chí ơi, chú là bị viêm đaị tràng mãn tính hay cấp tính thế ạ? mẹ cháu bị mãn tính không biết uống có hiệu quả không?

   1. HÀ MINH CHÍ says:

    CHÚ BỊ MÃN TÍNH ĐÓ CHÁU À, NÊN CƠ THỂ YẾU MỚI PHẢI UỐNG 4 THÁNG ĐÓ

  4. minh long says: Trả lời

   vâng cháu cảm ơn chú ạ, mẹ cháu cũng bị mãn tính chữa nhiều lắm rồi mà không ăn thua, đang hy vọng vào thuốc này lắm ạ, tại thấy cũng nhiều người nói bệnh mãn tính dùng thuốc này được khỏi đến mấy năm nay rồi

 34. Nguyễn Thị Tú Trâm says: Trả lời

  Bố em năm nay 50 rồi bị viêm đại tràng mãn tính thì có dùng thuốc này được không ạ? Cũng đã dùng bao nhiêu là loại thuốc tây rồi ý ạ mà không đỡ, thấy bố hay tái phát mỗi lần tài phát lại càng đau hơn giờ bố gầy gò ăn chả ăn được sức khỏe giảm sút nhiều lắm.

  1. lan anh says: Trả lời

   bố bạn bị thế thì nên mau dùng thuốc này sớm bạn à, càng để lâu hơn nữa càng khó chữa, các cụ già rồi thì càng ngày sức khỏe càng giảm đó. mẹ mình năm nay cũng 55 rồi cũng bị viêm đại tràng được mấy năm rồi, trước đó mẹ mình là người có da có thịt lắm từ lúc qua 50 là tự nhiên gầy hẳn đi, vì có ăn uống được mấy đâu, mà đi vệ sinh suốt, đau bụng liên tục, có mấy lần nhập viện vì yếu quá đó. bác sĩ thì bảo viêm đại tràng kê cho nhiều thuốc tây lắm, kèm kiêng cữ các kiểu. mẹ mình cũng chấp hành theo uống xong đỡ đau nhanh lắm nhưng cứ hết thuốc được 1 tuần là bệnh lại đâu vào đó. uống thuốc tây được hơn 1 năm xong sang 2016 thì nhà mình cho mẹ chuyển sang dùng thuốc đông y. tìm hiểu mãi thì mình tìm được thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này này, nhưng chưa dám tin nên phải dẫn mẹ đến thẳng Thuốc dân tộc để khám đấy. Sau thì cũng mua thuốc này, uống theo lộ trình cụ thể của bác sĩ thì được tầm 2 tuần mẹ mình đỡ hơn nhưng vẫn còn nhiều triệu chứng, nhưng bác sĩ bảo lộ trình phải uống 2-3 tháng nên mẹ con mình cũng cố gắng. Đúng sau 2 tháng hơn là mẹ mình hết hẳn đau bụng, đi ngoài đặc hơn, ăn uống cũng ngon miệng hơn, nên da dẻ lại hồng hào, tăng 2kg liền. uống hết lộ trình bs kê thì mẹ mình khỏi hẳn luôn ấy, đến giờ cũng 3- 4 năm rồi mẹ mình không kêu đau bungj nữa, giờ bà khỏe lắm. bạn nên dẫn bác đến thuốc dân tộc khám sớm đi bạn ạ, không để lâu khổ ông ra đó

  2. Vu minh Ky says: Trả lời

   Thuoc tay thi no giam trieu chung nhanh, nhung ve lau dai co nhieu tac dung phu, voi ca de bi phu thuoc vao thuoc. Dong y thi no hieu qua cham hon, ngam tu tu, vi no phai tri tu ben trong yk, nhung no lai dem hieu qua lau dai, con chua dut diem duoc. Dang le ban thay bo ban dung thuoc tay lau nhu the thi phai chuyen sang dong y som chu, de lau no ma chuyen sang ung thu thi luc do khong co thuoc gi chua duoc dau

  3. Ngọc Lâm says: Trả lời

   50 tuổi vẫn dùng tốt bạn ơi, nhưng mà phải đi theo lội trình của bác sĩ vì tùy từng cơ địa mỗi người ý. bạn có thể dẫn bố đến chỗ bác sĩ Thư khám hoặc là đăng ký tư vấn ở đây này, họ cũng tư vấn miễn phí, xong đặt mua thì đơn giản lắm: https://www.chuabenhdaitrang.com/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-thanh-phan-cong-dung-gia-ban.html

  4. Nguyễn Thị Tú Trâm says: Trả lời

   Mình cảm ơn các bạn, các bạn cho mình hỏi thuốc này giá thế nào nhỉ?

   1. Ngọc Lâm says:

    Mình mới đặt mua tháng trước vì covid không đi ra ngoài được thì là 240k/thang đó bạn à. Mình thì còn bị thêm dạy dày nữa nên bác sĩ mới kê cho thuốc thang để chữa kết hợp luôn. Mình dùng được gần 1 tháng rồi thấy đỡ nhiều lắm, mà mình toàn đặt mua thôi, vì trước mình đi khám là biết bệnh rồi, thời đại công nghệ 4.0 đặt mua cho đỡ tốn thời gian

   2. Nguyễn Thị Tú Trâm says:

    Mình cảm ơn bạn Lâm nha, mình đã nhắn tin cho nhà thuốc xin tư vấn rồi. Cảm ơn bạn rất nhiều

 35. Tú Quỳnh says: Trả lời

  Các bác sĩ cho cháu hỏi là thuốc này cho người trẻ dùng được không ạ? Cháu năm nay mới 23 tuổi, tuổi trẻ mà nên ăn uống linh tinh nhiều. cháu mới đi khám thì bác sĩ bảo bị viêm đại tràng cấp tính, nhưng mẹ cháu bảo là nên dùng đông y nên cháu cũng chưa uống nhiều thuốc tây, chỉ mấy loại giảm đau thôi ạ

  1. Mai Lê Thúy says: Trả lời

   chị Tú Quỳnh ơi, chị dùng được đó ạ. em năm nay mới học lớp 11 mà bị viêm đại tràng từ năm lớp 10 ý, xong mẹ dẫn em đễn chỗ bác sĩ Tuyết Lan để khám và mua thuốc (vì mẹ em hay mua thuốc ở đây). em uống tiêu thực phục tràng hoàn có hơn 2 tháng thôi là khỏi hẳn rồi ý.

  2. Tú Quỳnh says: Trả lời

   Cảm ơn em. Nhưng mà chị bận quá không có ngày nào nghỉ để đến bác sĩ khám hết ý huhu, nên là bác sĩ ở đây có hỗ trợ khám từ xa không em nhỉ, chị vẫn còn giữ lại tất cả kết quả khám trước đây của chị

  3. Mai Lê Thúy says: Trả lời

   Chị ơi thế chị nhắn tin trên web mà xin tư vấn ý ạ, rồi chụp ảnh gửi qua fb cho bên trung tâm để bác sĩ nắm được bệnh rồi kê thuốc cho chị, hoặc không mà khi nào chị sắp xếp xin nghỉ được thì chị gọi điện thoại đặt trước lịch khám là được ý ạ đỡ phải xếp hàng đợi khám ạ, như thế cũng nhanh chứ không mất đến cả ngày như ra ngoài viện lớn đâu ạ

  4. Tú Quỳnh says: Trả lời

   Thế cho chị xin thông tin địa chỉ phòng khám và sdt tư vấn với, nếu mà xếp được lịch khám trước thì tốt quá rồi

   1. Mai Lê Thúy says:

    sdt đây ạ 02471096699, còn địa chỉ ở B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định- Trung Hòa Nhân Chính-Thanh Xuân- Hà Nội ạ, chị cứ gọi điện vào số này rồi để lại họ tên, thông tin khám với giờ khám lại là được, chị muồn khám bs nào cũng có thể nhờ họ đặt lịch với bác sĩ đó luôn được đó chị

 36. Sunny Nguyễn says: Trả lời

  Mình ở Sài Gòn thì có cơ sở khám chữa bệnh không nhỉ? Mình tìm địa chỉ mãi không thấy. Hic

  1. đạt acoust says: Trả lời

   sài gòn cũng có cơ sở đó bạn sunny nguyễn ơi mọi chính sách đều giống cơ sở hà nội ý, mình mới đặt mua thuốc ở đó xong nên bạn mà muốn đến khám trực tiếp thì có thể qua đây cũng được

   1. Sunny Nguyễn says:

    Ôi vậy sao bạn, thê thì may quá. Cho mình xin địa chỉ và sdt liên hệ với ạ để mình liên hệ ạ

  2. đạt acoust says: Trả lời

   đây nha bạn, bác sĩ tùng 0932064197 địa chỉ ở 145 hoa lan, phường 2, quận phú nhuận, tp.hcm bạn đến đây khám trực tiếp hoặc đăng ký tư vấn bằng số điện thoại đó nè

   1. Sunny Nguyễn says:

    Ôi mình cảm ơn bạn nhiều nha, đỡ quá, mình cũng muốn đến khám trực tiếp cho an tâm hơn, tưởng có mỗi phòng khám ở Hà Nội thôi nên còn định chắc phải đặt thuốc ở đó về

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1