Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và động lực sưu tầm các bài thuốc của Cung Đình Huế

Nhằm chữa bệnh an toàn và hiệu quả, mang những bài thuốc quý của Thái Y Viện triều Nguyễn đến tận tay của người bệnh. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chủ trương sưu tầm và nghiên cứu ra các bài thuốc đông y có nguồn gốc từ các dược liệu tự nhiên, phát triển chúng và ứng dụng thực tiễn vào điều trị cho người bệnh hiện nay.

Cơ duyên biết đến các bài thuốc Thái Y Viện triều Nguyễn

Trong suốt sự nghiệp của mình, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh không chỉ dành thời gian cho công tác khám chữa bệnh mà bà còn dành tâm huyết để sưu tầm và nghiên cứu những bài thuốc Đông y hiệu quả. Hiện nay, bác sĩ Vân Anh là người nắm giữ nhiều bài thuốc hay từ Thái Y Viện triều Nguyễn.

Theo bác sĩ Vân Anh, cơ duyên biết đến các bài thuốc Thái Y Viện triều Nguyễn là cả một câu chuyện dài. Bà kể, thời gian công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, bà tiếp nhận một nam bệnh nhân bị thoái hóa xương khớp thể điển hình. Đây là trường hợp bệnh nhân đặc biệt và có hoàn cảnh khó khăn. Cảm thông trước hoàn cảnh người bệnh, bác sĩ Vân Anh đã quyết định điều trị miễn phí cho trường hợp này.

Dù bác sĩ Vân Anh đã tích cực điều trị cho bệnh nhân nhưng hiệu quả mang lại không như mong đợi. Vì không muốn bác sĩ vất vả thêm cho mình, bệnh nhân đã xin về nhà tự điều trị. Trong thời gian này, bác sĩ Vân Anh vẫn luôn gọi điện hỏi thăm tình trạng sức khỏe của người bệnh.

Một ngày, bệnh nhân gọi điện đến cho bác sĩ Vân Anh chia sẻ rằng bệnh của mình đã có những tiến triển tốt nhờ sử dụng bài thuốc của một lương y gia truyền tại Huế. Trước những kết quả đáng mừng này, bác sĩ Vân Anh đã quyết định đến nhà để thăm bệnh nhân và tìm hiểu thông tin về bài thuốc.

Trước những trăn trở về bài thuốc, Tiến sĩ, Nguyễn Thị Vân Anh đã quyết định tìm đến tận Huế để gặp gỡ những con người ở mảnh đất cố đô xưa này. Ở đây, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã tìm gặp được những lương y gia truyền, bà Mệ Dinh – người cung nữ của cùng của triều Nguyễn. Đây cũng là những gợi mở thôi thúc bác sĩ Vân Anh nghiên cứu và phục dựng lại các bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn.

Nhất Nam Y Viện - Chữa bệnh từ các bài thuốc của Thái Y Viện dùng cho vua chúa triều Nguyễn
Hành trình quay trở lại Huế phục dựng bài thuốc Thái Y Viện triều Nguyễn

Xem ngay: Hành trình gian nan phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ 

Quá trình nghiên cứu để cho ra đời bài thuốc chữa bệnh hiệu quả hiện nay

Dưới triều Nguyễn, Thái Y Viện được biết đến là một đơn vị y tế chuyên phục vụ công việc khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhà vua, hoàng tộc và triều đình.

Thái Y Viện triều Nguyễn là cơ quan y tế cấp trung ương được hình thành từ thời Gia Long và hoàn chỉnh dưới thời Minh Mạng. Trải qua nhiều đời vua khác nhau, Thái Y Viện vẫn thể hiện vai trò quan trọng của mình trong việc chăm sóc sức khỏe cho các bậc vua chúa.

Tuy nhiên, theo thời gian mô hình hoạt động của Thái Y Viện, đặc biệt là những bài thuốc, những phương pháp điều trị cho bậc Đế vương dần bị mai một và thất truyền. Đây chính là những khó khăn đối với Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh.

Chính vì vậy, với mong muốn lưu giữ những giá trị tinh hoa của Thái Y Viện triều Nguyễn, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã quyết định thành lập Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc. Viện là đơn vị chuyên môn chuyên sưu tầm, nghiên cứu các bài thuốc, phương pháp điều trị bệnh bằng y học cổ truyền, đặc biệt là các bài thuốc từ Cung Đình Huế. Viện đã tập hợp được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về y học cổ truyền hiện nay như: 

 • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc
 • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa I Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền  Quảng Ninh
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Thị Phương – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông
 • Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Trường khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
Bác sĩ Vân Anh là người trực tiếp nghiên cứu Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện
Bác sĩ Vân Anh là người trực tiếp nghiên cứu Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện

Ngay sau khi thành lập Viện, đội ngũ chuyên gia đã tiến hành phục dựng các bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn bằng những nghiên cứu bài bản. Theo đó, họ đã tiếp xúc với 300 châu bản là các bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn mà trên có châu phê và chữ ký của các Ngự y. Ngoài ra, họ còn đi nhiều nơi, về tận Cố Đô Huế, gặp gỡ nhiều người, tìm hiểu nhiều tài liệu kết hợp với quá trình nghiên cứu thực tiễn để chắt lọc những thông tin quý giá nhất. 

Sau những nỗ lực này, thành quả lớn nhất mà bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia của Viên Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đạt được chính là đã khám phá ra nhiều bí mật mà hiếm ai tìm ra trước đây. Đó là những công thức của các bài thuốc bí truyền từng dùng cho Vua của Thái Y Viện triều Nguyễn.

Trên những cơ sở này, đội ngũ chuyên gia tiếp tục tiến hành nghiên cứu, gia giảm thành phần cho phù hợp với cơ địa và thể trạng của người bệnh hiện nay, mang đến những giải pháp chữa bệnh hoàn hảo. Đăc biệt trong điều trị sinh lý nam giới nổi bật nhất là bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

TÌM HIỂU CHI TIẾT BÀI THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ TẠI ĐÂY

Hiệu quả của bài thuốc được kiểm nghiệm quả thực tế điều trị

Hiện nay, Nhất Nam Y Viện đang sở hữu nhiều bài thuốc bí truyền từ Thái Y Viện triều Nguyễn ứng dụng điều trị bệnh hiệu quả. Một số bài thuốc có thể kể đến như bài thuốc chữa xương khớp Nhất Nam Cốt Vương Thang, bài thuốc bổ thận tráng dương Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm…

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa yếu sinh lý được bác sĩ Vân Anh nghiên cứu và phát triển
Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa yếu sinh lý được bác sĩ Vân Anh nghiên cứu và phát triển

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, không đơn thuần dừng lại ở việc sở hữu những bài thuốc quý, đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện vẫn luôn tiến hành nghiên cứu, hoàn thiện nhằm nâng tầm các bài thuốc này, đưa vào ứng dụng thực tiễn với hiệu quả cao. Nhờ sự nhạy bén cùng tài năng điều trị bệnh nam khoa bằng YHCT, bác sĩ Vân Anh được nhiều trang báo sức khỏe đưa tin như VTC News, Pháp luật & cuộc sống, Gia Đình,…

Bài viết trên báo 24h: Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Vị danh y tận tâm, hết lòng vì người bệnh

Chính vì vậy, điều đặc biệt của các bài thuốc của Thái Y Viện chính là trước khi chính thức đưa vào phác đồ điều trị người bệnh, các bài thuốc của Nhất Nam Y Viện đều trải qua nhiều thử nghiệm lâm sàng gắt gao để chứng minh hiệu quả, đồng thời cải tiến công thức để đạt tỉ lệ thành phần hoàn hảo nhất. Với sự kỹ lưỡng và chỉn chu này, các bài thuốc của Nhất Nam Y Viện đã mang tới hiệu quả cao, cho tỷ lệ điều trị thành công lên tới hơn 90%. Thành công của bài thuốc chữa bệnh của Nhất Nam Y Viện không chỉ ở việc giúp bệnh nhân thoát khỏi các triệu chứng khó chịu và dai dẳng của bệnh tật mà còn duy trì hiệu quả lâu dài và ngăn ngừa tái phát trở lại.

Từng điều trị khỏi bệnh thoái hóa khớp háng tại Nhất Nam Y Viện, chị Nguyễn Mai Phương (34 tuổi, Hải Dương) chia sẻ: “Trước đây tôi bị thoái hóa khớp háng gần một năm. Thời gian đầu khi mới phát hiện bệnh, tôi có điều trị bằng thuốc tây. Thế nhưng bệnh thoái hóa khớp háng chữa khỏi được thì tôi lại bị thêm bệnh về dạ dày. May mắn, tôi may mắn biết đến các bài thuốc chữa bệnh hiệu quả từ Thái Y Viện triều Nguyễn tại Nhất Nam Y Viện. Các bài thuốc trong liệu trình điều trị của tôi vừa hiệu quả lại còn an toàn. Nhờ vậy, tôi kiên trì sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ thì bệnh thoái hóa khớp hàng của tôi đã khỏi hoàn toàn. Đặc biệt, dạ dày của tôi không gặp bất kỳ ảnh hưởng nào khi sử dụng thuốc của Nhất Nam Y Viện. Đơn vị chính là địa chỉ uy tín mà người bệnh nên tham khảo khi điều trị bệnh tình của mình”.

Đối với bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ, có hàng triệu nam giới đã tin chọn và thành công lấy lại bản lĩnh nhờ Uy Long Đại Bổ, trong đó có cả Nghệ sĩ Tùng Dương. Tại chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống, Nghệ sĩ Tùng Dương đã chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc cùng tài năng y thuật của Tiến sĩ – Bác sĩ Vân Anh.

NGHỆ SĨ TÙNG DƯƠNG CHIA SẺ VỀ BÁC SĨ VÂN ANH TRÊN VTV2

Nhiều nam giới đã dành lời khen ngợi trên các diễn đàn:

Nam giới đánh giá về Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện
Nam giới đánh giá về Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Một vài phản hồi khác từ khách hàng:

Với những đóng góp to lớn trong sự nghiệp bảo tồn, ứng dụng rộng rãi và nâng tầm Y học triều Nguyễn, những năm qua, Nhất Nam Y Viện luôn nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên gia, bác sĩ đầu ngành và người bệnh tin tưởng lựa chọn trong việc chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Để được tiếp cận với những bí truyền từ Thái Y Viện triều Nguyễn chữa bệnh hiệu quả và được trực tiếp đội ngũ y bác sĩ thăm khám, độc giả vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Nhất Nam Y Viện 

Địa chỉ:    Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội         

Điện thoại: 024. 8585.1102

Website:   www.nhatnamyvien.com

Đừng bỏ lỡ: TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: Vị bác sĩ “mát tay” trong điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Bình luận (41)

 1. Mai Hoa says: Trả lời

  Tôi năm nay 35 tuổi, tôi bị thoái hóa đốt sống cổ vài năm nay, lúc đầu chỉ thấy cứng cổ, quay trái quay phải hơi đau, bây giờ tôi ngồi 1 lúc là tê chân đứng dậy khó khắn lắm, cho tôi hỏi ở đấy có chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ ko mm?

  1. Vân Anh Nguyễn says: Trả lời

   Chị Mai Hoa ơi, em cũng bị thoái hóa khớp, sưng mắt cá chân đi lại đau nhức, em tim đến Nhất Nam Y Viện, được bác sĩ Vân Anh khám và điều trị 1 tháng đã cải thiện bệnh, đi lại dễ dàng hơn. 3 tháng điều trị là hết sưng mắt cá chân đi lại nhẹ nhàng rồi chị ạ, thuốc tốt lắm, bác sĩ Vân Anh nhẹ nhàng hỏi han hết tình trạng bệnh, nói chung em thấy bác ok lắm

  2. Hoa béo says: Trả lời

   Bác sĩ nổi tiếng trong giới danh y đấy, bs giỏi dày dặn kinh nghiệm, cả 1 đời tâm huyết với nghề. Em đi cùng với bố em đến khám ở Nhất Nam Y Viện, không nghĩ ở Hà Nội lại có mô hình chữa bệnh như cung đình Huế, em mê lắm, từ bé em đã thích những nơi cổ xưa như vậy, em cứ như đến Huế mộng mơ lần 2 ý. Em phải seo phì ở đấy mấy kiểu ảnh đó ạ, luyên thuyên đủ cả quan trọng giớ đây bố em đã có thể đi làm được bình thường rồi, hết bị thoát vị địa đệm rồi ạ. Ôi đi 1 lần mà ấn tượng cả đời ạ…

  3. Nga Phạm says: Trả lời

   Đúng là bác sĩ tâm huyết với nghề nhỉ, không những chữa bệnh mà còn bỏ công sức tìm hiểu các bài thuốc vua chúa ngày xưa nữa, bác sĩ vừa có tài vừa có đức. hy vọng nhiều người biết đến và được bác thăm khám …

  4. Trâm Anh Nguyễn says: Trả lời

   Ôi tuyệt vời quá, bác em năm nay 55t , bác bị thoát vị địa đệm mấy năm nay rồi, mấy năm nay gần như bác không lao động được, chỉ làm những việc nhẹ nhàng thôi, mỗi khi trái gió trở trời là lại bị đau buốt hết sống lưng. Khổ thấy bác suốt ngày đi bệnh viện, nhưng cứ được 1 thời gian thuốc hết tác dụng là lại tái phát. May quá con trai ở trên Hà Nôi, biết đến Nhất Nam y Viện và đã đón bố ở Quê lên khám và bác sĩ cho Thuốc về điều trị.đúng là thuốc tốt, từ đó đến nay hơn năm rồi mà ko bị tái phát nữa, bác mừng lắm, cứ bảo con trai gọi điện để bác gởi lời cảm ơn đến bác sĩ Vân Anh thôi,

 2. Dươngkscntt says: Trả lời

  Ở nhà thuốc bác sĩ có làm việc ngoài giờ không ạ? tôi ban ngày đi làm định cuối giờ qua khám

  1. Ngọc xinh says: Trả lời

   Anh ơi ở đấy có anh nhé, họ làm từ 8h sáng -17h30 chiều, nếu anh khám ngoài giờ anh gọi đến số này 024. 8585.1102, để được sắp xếp thời gian khám à.

  2. Phương Nguyễn says: Trả lời

   Vậy tốt quá, em cũng định đưa mẹ em qua đó khám, mẹ em bị toái hóa khớp gối chục năm nay rồi, đi lại nhiều là đau tăng lên, mẹ cũng thỉnh thoảng đi thăm khám ở quê để lấy thuốc. Nhưng đúng cứ hết thuốc là lại bị, khổ lắm ạ. Cuối tuần về quê, em đưa mẹ qua Nhất Nam Y Viện khám trưc tiếp

  3. Tùng quản lý says: Trả lời

   Lần đầu em nên đưa mẹ đi khám trực tiếp là tốt nhất, lần sau có thể gọi điện đến bác sĩ tư vấn và hỗ trỡ gửi thuốc về tận nhà cho. ở đấy sau vài ngày gửi thuốc họ còn gọi hỏi xem nhận được thuốc chưa, hướng dẫn cách dùng thuốc lại, rồi trong quá trình điều trị cũng được bác sĩ hỏi xem tình trạng hiện nay thế nào, nói chung yên tâm lắm em ạ.

  4. Phương Nguyễn says: Trả lời

   Em cảm ơn anh Tùng Quản lý, anh cũng đã dùng thuốc ở đấy rồi ạ, anh cho em hỏi thuốc sử dụng có hiệu quả ko ạ? Bao lâu thì khỏi ạ

  5. Điệp 1983 says: Trả lời

   Mình cũng bị thoái hóa khớp thể nhẹ, mình ngồi lâu bị tê chân đứng lên khó khăn, thỉnh thoảng đi lại bj đau, Sau khi dùng 1 tháng thuốc là không còn các triệu chứng đó nữa, 1 năm nay mình ko cần dùng đến thuốc rồi …

 3. Thái Lê Thị says: Trả lời

  Chồng mình năm nay 38t, 1 tháng gần đây anh ấy cứ kêu bi tê tay, đêm nằm ngủ thì kêu buốt không ngủ được, đau quá phải nghỉ làm ở nhà ,mình cũng lo lắng nên khuyên bảo anh lên đi khám. Sau khi đi khám thì bác sỹ bảo bị thoái hóa đốt sống cổ, dùng thuốc Tây 1 tháng thấy giảm hẳn luôn, nhưng sau đó lại bị tái phát trở lại, sau đó được anh bạn cùng cơ quan giới thiệu cho Nhất Nam Y Viện,lúc đầu chồng mình ko tin đâu, bảo chưa dùng thuốc đông y bao giờ, chắc gì đã khỏi, đau quá không chịu được , mình khuyên mãi mới chịu đi, được bác Vân Anh kê thuốc, kết hợp châm cứu, bấm huyết, sau 1 tháng dùng thuốc kết hợp vật lý trị liệu là cải thiện đáng kể,bác sĩ Vân Anh còn gọi hỏi thăm cứ kiên trì uống hết liệu trình là hết bệnh, giờ thì thuyết phục hoàn toàn rồi, còn đi giới thiệu cho hàng xóm đến khám nữa đấy

  1. Quỳnh Trần says: Trả lời

   Thế ạ, Em cũng đang tìm hiểu để bảo chồng qua đó khám, ông nhà em cũng bảo thủ lắm, cứ nói Tây Y không khỏi thì đông y chữa sao được, tay đau mặt mũi nhăn nho đến khó chịu, uống thuốc tây nhiều chắc lại bị dạ dầy mấy hôm gần đây lại kêu đau bụng, đến khổ chị ạ Hết đau tay lại đau bụng

  2. Vĩnh Văn Nguyễn says: Trả lời

   Bác sĩ Vân Anh dày dặn kinh nghiệm trong Đông y, bác có sưu tâm và nghiên cứu nhiều bài thuốc tốt lắm, bạn tham khảo thêm về bác và cho chồng xem để ck bạn khỏi bệnh nhé https://www.thoaihoakhop.net/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-nhan-xet-bai-thuoc-dieu-tri-benh-thoai-hoa-khop-tai-nhat-nam-y-vien.html

 4. Long Hoàng says: Trả lời

  Tôi năm nay 35t, bị bệnh yếu sinh lý mấy năm nay, đông tây kết hợp đủ cả rồi, thầy lang gần nhà hay xa vợ chồng tôi đều đi mà chưa hết được bệnh, bác nào chữa bác sĩ vân anh rồi cho tôi xin ít thông tin

  1. Bình Hải Phòng says: Trả lời

   Anh ơi, em thì bị rối loạn cương dương, đến đấy được bác sĩ hỏi ,tư vấn nhiệt tình lắm, hỏi về tình trạng bệnh sau đó bác kê cho 3 loại thuốc uy long đại bổ đan, uy long đại bổ hoàn và uy long đại bổ tửu, em dùng đến nay đc gần tháng mà thấy cải thiện rồi ạ, giảm hẳn tình trạng trên bảo dưới ko nghe. Khoảng tầm nửa tháng là bác sĩ gọi hỏi han tình trạng bệnh lúc đó, khuyên cứ dùng thuốc đúng liệu trình đã kê, giờ em vẫn dùng đây . Nên túy theo tình trạng và triệu chứng của bệnh bác sỹ sẽ kê liệu trình phù hợp để điều trị đạt hiệu quả nhất ạ

  2. Tuyết Phạm says: Trả lời

   Gặp trực tiếp bác mới thấy bác khám bệnh cẩn thận thật, hỏi kỹ, xem từng triệu chứng lý giải vì sao lại lại như vậy nói chung hướng dẫn gì cũng cụ thể, thỉnh thoảng lại gọi điện hỏi thăm bệnh nhân dùng thuốc thế nào chứ, nhìn bác ngoài đời, công việc bác sĩ vất vả mà trẻ thật, trẻ hơn trong ảnh, chắc do bác lúc nào cũng thân thiện, tươi cười với bệnh nhân …

 5. Bảo đại gia says: Trả lời

  Mọi người ơi cho em ở đây chữa bệnh thoát bị đĩa đệm có tốt ko ạ? Thuốc có dễ uống ko mm?

  1. Ngọc Nguyễn says: Trả lời

   Tôi còn trẻ mà đã bị thoát vị địa đệm rồi, không đi được thẳng lưng, đêm nằm ngủ thì buốt hết lưng, mọi người nhìn tôi gầy gò mà ai cũng ái ngại thôi, ai cũng mong tôi khỏi bệnh, Đúng là may mắn tôi được biết đến Nhất Nam Y Viện qua người bạn của chồng tôi, anh bạn ấy đã khỏi và tôi cũng đến đấy thăm khám và dùng thuốc . Bsĩ Vân Anh kê cho các loại thuốc Bổ can tiêu đôc, dưỡng cốt thận, thấp diệu phương, Đến nay được nửa liệu trình tôi đã cải thiện rõ rệt, đỡ buốt lưng, đêm tôi đã ngủ ngon hẳn. Bs khuyên tôi dùng hết liễu trình là chữa dứt triệu chứng, tôi yên tâm dùng tiếp

  2. BÌNH ECO says: Trả lời

   THUỐC DẠNG CAO NÊN RẤT DỄ DUỐNG, CHỈ CẦN PHA VỚI NƯỚC SÔI UỐNG SAU ĂN 30P, KHÔNG MẤT CÔNG ĐUN SẮC GÌ ĐÂU

 6. Nguyễn Thu Hằng says: Trả lời

  Con tôi 12t, gần đây bị sưng đau chân, cho tôi hỏi cháu có sử dụng đươc thuốc xương khớp ở đây ko?

  1. Bùi Hoa says: Trả lời

   Trẻ nhỏ thì tốt nhất chị cứ cho cháu đến khám trực tiếp, hoặc gọi điện để bác sĩ tư vấn cho yên tâm, chị gọi qua zalo số 0928 42 1102 nhé, trẻ con không chủ quan được , chị chp cháu đến khám sớm đi. Trẻ con là phải uống theo chỉ định của bác sĩ

 7. Cẩm Vân trần says: Trả lời

  Thấy bảo thuốc xương khớp đông y cũng có tác dụng phụ đúng ko các bác?

  1. Phongkt says: Trả lời

   Thuốc đông y an toàn, lành tính ít tác dụng phụ. em dùng thuốc ở đây thì được bác sĩ Vân Anh tư vấn khi dùng thuốc thời gian đầu có thể bị đau tăng do công thuốc, tác dụng của thuốc vào các ổ khớp, mất 1 vài ngày thôi sau nửa tháng các triệu chứng đau nhức xương khớp giảm đáng kể, bác cứ yên tâm dùng nhé . Khi dùng có biểu hiện gì, cứ gọi cho bác,bác giải đáp và hỗ trợ người bệnh hết mình

  2. Nga bùi says: Trả lời

   Em tôi bị thoái hóa khớp chữa thuốc tây y được thời gian lại tái lại dùng thuốc tháng nữa, hết tác dụng của thuốc triệu chứng không thuyên giảm thì bị đau dạ dầy nặng đến khổ .

  3. Phuong Vy Pham says: Trả lời

   Đung roi thuoc tay xuong khop hai da day lam, chuyen sang dung dong y la khong bi dau da day nua, nhung phai kien tri dung thuoc lieu trinh cua bsi bac nhe

 8. Hải Nguyễn says: Trả lời

  Dùng thuốc xương khớp ở đây có phải kiêng ăn gì ko vậy? có được tập thể thao ko ?

  1. Tâm Binh says: Trả lời

   Có anh ơi, Kiêng đồ nếp, kiêng măng chua, cà pháo, chuối tiêu, đồ cay nóng, nhộng tằm, cá mè, thịt chó, thịt gà. Tránh hoặc hạn chế các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, Anh kiêng để điều trị được tốt nhất nha,

  2. Hoan kts says: Trả lời

   Những người bị thoái hóa khớp nên chọn những món thể thao nhẹ nhàng, tránh vận động nhiều nha, các môn thể thao tốt như bơi lội, yoga, các bài tập động tácdành cho người xương khớp. Tập thể thao rất tốt, bạn chọn bài tập thể dục phù hợp duy trì để tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh nhanh khỏi nhé

 9. Hoàng kinh doanh says: Trả lời

  Em thấy bảo ở đấy có bài thuốc chữa sinh lý nam hiệu quả lắm đúng ko các anh? các anh dùng cho em xin ít thông tin đi

  1. Phong Đình says: Trả lời

   Chuẩn anh ơi, nổi tiếng rồi.Em tìm hiểu thì biết do bác sĩ vân Anh đã dày công nghiên cứu các bài thuốc của Thái Y viện Triều Nguyễn ngày xưa , bác đã cùng các các đội ngũ bác sĩ hàng đầu y học coor truyền của viện nghiên cứu thành công bài thuốc Uy long đại bổ điều trị bệnh sinh lý nam, bác đã chữa thành công cho bao bệnh nhân rồi

  2. Toàn công tử says: Trả lời

   lịch sở đã ghi nhận Ngày xưa các vua chúa nổi tiếng năm thê bảy thiếp, kinh thặc 1 đêm bao cung tầnnhthiếu nữ vây quanh mà. Đúng là bác sĩ Vân Anh cùng các chuyên gia, bác sĩ của viện đã tìm ra bài thuốc bí truyền từng dùng cho vua của thái y Triều Nguyễn đúng là báo thuốc quý

  3. Bách quách says: Trả lời

   Tôi năm nay 40t, tôi bị bệnh rối loạn cương dương nhiều năm nay, nỗi ảm ảnh khổ sở, may mắn thay tôi gặp được bác sĩ Vân Anh với baif thuốc uy long đại bổ, tôi dùng 3 tháng là hết các triệu chứng, dương vật bình thường trở lại, không tình trạng cương cứng ko đúng lúc, tôi hạnh phúc kawms

  4. Tiến Phạm says: Trả lời

   Mik thì kuoi vk mãi ckua có con, đi khám thì bị ckan đoán yếu sink lý, xuất tinh sơm’. Điều trị tây y xog lại bị tái lại, ckan nản, stress. May mắn được bạn bè zới tkieu biết đến bs vAn Ank. Mik đk bak khám và kê tkuoc Uy log đại bổ điều trị, luk đầu còn căn coăn, k0 ngĩ là hết beenk nhưg chỉ sau 3 thag dug kết hợp ăn uống điều độ tke duk, tke tkao mik đã k0 cok xuất tink sớm, céo dài tkoi gian QH gấp 3,4 lần truok đó. Và wan trog bây giờ vk ck đã có bé zai hơn tui rồi, vk ck mik cảm pn bs nhìu lấm ạ. Có bài viết về bác sĩ đã điều trị khoi beenk cho BN và đón con đầu log ở tủi 45 bạn đọc tìm hiểu tkem nke! https://www.tapchidongy.org/niem-vui-lam-bo-o-tuoi-45-tam-su-chan-that-cua-ong-bo-bi-roi-loan-cuong-duong.html

 10. Tuân big ben says: Trả lời

  Bây giờ trên mạng có nhiều loại thuốc lắm, nguồn gốc thì ko rõ ràng, công ty ko uy tín. Không biết thuốc ở đây thế nào vậy mm

  1. Trí Tâm Nguyễn says: Trả lời

   Đúng rồi đấy, mình đặt mua thuốc cường dương ở trên mang về dùng, không thấy hết bệnh chỉ thấy dương vật cứng đơ….hazz đến giờ, cứ phải tìm chỗ nahf thuốc uy tín ,bác sĩ uy tín.

  2. dat nguyen van says: Trả lời

   Ban toi thi loi dung thuoc cuong duong qua giơ bi roi loan cuong duong roi, kho that . Noi kho dan ong ngai di kham, lai khong tim hieu nghi cư mua ve la dung

  3. Dũng Tiến says: Trả lời

   Tôi tìm hiểu thì Nhất Nam Y Viện là nhà thuốc uy tín, đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và toàn người có tiềng trong lĩnh vực đông y rồi, thuốc ở đây có nguồn gốc rõ ràng, được bào chế từ dược liệu sạch GACP-WHO. Các bài thuốc đều được thử nghiệm gắt gao và đươc sở y tế chứng nhận mới được đưa vào ử dụng.

  4. Trọng 82 says: Trả lời

   Mình nghe nói bs chữa thành công cho nhiều bệnh nhân lắm, ở công ty mình có 1 đồng nghiệp nam trước mải mê công việc,bị rối loạn cương dương nhưg ko chữa trị,vợ chán vợ bỏ đi với người khác. Cuối cùng sau bao nhiêu năm chán nản, thì lấy lại tinh thần quyết tâm chữa bệnh, cũng dùng thuốc Uy long đại bổ Nhất Nam Y viện đấy đã lấy lại được phong độ ngày xưa, và giờ lấy vợ và có 1 cô con gái rồi. giờ chiều vợ, chăm con ….gia đình hạnh phúc lắm

  5. Vân xinh says: Trả lời

   Mình đi cùng chồng khám bệnh, bác sĩ Vân Anh đúng như bài viết nói thật, thân thiện lắm, tư vấn cho chồng mình xong, còn lầm tâm lý cho cả 2 vp chog, còn động viên mình nhiều lắm , lại còn dặn dò thêm nấu nhiều món ngon tẩm bổ chồng nhé!

 11. Đại Tuyên Quang says: Trả lời

  Tôi thấy bảo BN đến khám bac sĩ Vân Anh đông lắm. Tôi muốn trực tiếp gặp bác sĩ để thăm khám, thì tôi có phải gọi điện đặt lịch trước ko? hay tôi cứ đến giờ hành chính là gặp được bác ạ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.