Thuốc rối loạn tiền đình Tanganil điều trị đau đầu, chóng mặt

Thuốc rối loạn tiền đình Tanganil có chứa hoạt chất Acetyl-DL- Leucine. Thuốc Tanganil thuộc nhóm thuốc thần kinh và được sử dụng điều trị chóng mặt do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như thay đổi thời tiết, rối loạn tiền đình kinh niên, thiểu năng tuần hoàn não,…

Thông tin cơ bản về thuốc tiền đình Tanganil

Thuốc tiền đình Tanganil có tên thường gọi Tanganil, thuộc nhóm thuốc thần kinh và thuốc được điều chế ở 2 dạng gồm viên nén và ống tiêm. Thuốc có tác dụng dùng để điều trị một số triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt giúp người bệnh giảm cơn đau đầu và ổn định chất lượng cuộc sống cho người bị rối loạn tiền đình.

Định tâm An thần thang là bài thuốc Nam nổi tiếng có tác dụng điều trị mất ngủ, bảo vệ hệ thần kinh, tăng cường trí nhớ, hiệu quả với các bệnh thần kinh. [Click đọc ngay để ngủ ngon giấc]

Chỉ định của thuốc tiền đình Tanganil

Thuốc rối loạn tiền đình Tanganil được chỉ định chữa trị cơn đau đầu trong một số trường hợp sau: 

 • Đau đầu do thay đổi thời tiết, thể trạng người bệnh yếu; triệu chứng đau đầu còn kèm theo tình trạng hoa mắt, chóng mặt và buồn nôn;
 • Đau đầu do bị rối loạn tiền đình ốc tai, đau nửa đầu;
 • Đau đầu do bị rối loạn tuần hoàn não (thiểu năng tuần hoàn não)  
 • Đau đầu do làm việc căng thẳng, học tập nhiều,… 

Ngoài ra, thuốc còn một số công dụng khác không được đề cập trong bài viết. Nếu người bệnh muốn dùng thuốc với mục đích khác cần được sự đồng ý từ bác sĩ chuyên môn. 

Chống chỉ định của thuốc rối loạn tiền đình Tanganil

Khi dùng thuốc Tanganil điều trị chứng đau đầu do rối loạn tiền đình cần lưu ý thuốc chống chỉ định với các trường hợp sau: 

 • Người bệnh bị mẫn cảm hoặc kích ứng với một số thành phần của thuốc; 
 • Người có tiền sử dị ứng với hoạt chất Acetyl Leucin;
 • Phụ nữ trong thời kỳ mang thai hoặc đang cho con bú; 
 • Bệnh nhân bị suy, gan thận;

Để tránh những rủi ro ngoài ý muốn khi điều trị, người bệnh cần phải khai báo tiền sử dị ứng, tình trạng bệnh với bác sĩ, để bác sĩ có biện pháp kết hợp thuốc Tanganil hiệu quả. 

Dạng bào chế – Quy cách đóng gói

Thuốc tiền đình Tanganil được bào chế ở dạng viên nén và ống tiêm. Trong quá trình điều trị, tùy thuộc mức độ nặng nhẹ của triệu chứng bác sĩ sẽ chỉ định dùng dạng bào chế nào.  

Hàm lượng:

 • Dạng viên nén có hàm lượng 500mg
 • Dạng ống tiêm có hàm lượng 500mg/ 5ml

Quy cách:

 • Dạng viên nén: Hộp 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên
 • Dạng ống tiêm: Có hai loại hộp 5 ống hoặc 10 ông

Cách dùng – Liều dùng

Người bệnh dùng thuốc cần tuân theo chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa hoặc sử dụng thuốc theo khuyến cáo từ nhà sản xuất được in trên bao bì. Tuyệt đối không tự ý thay đổi liều lượng dùng ha cách sử dụng. Bởi có thể ảnh hưởng tới cơ chế hoạt động và xuất hiện một số tác dụng phụ ngoài ý muốn. 

Sử dụng thuốc đúng cách và liều lượng để đạt hiểu quả cao trong điều trị
Sử dụng thuốc đúng cách và liều lượng để đạt hiểu quả cao trong điều trị

Cách dùng thuốc Tanganil: 

 • Thuốc dạng tiêm: Dạng ống tiêm tĩnh mạch cần tuân theo chỉ định từ bác sĩ hoặc nhân viên y tế. Tuy nhiên thuốc tiêm nếu không được sử dụng đúng cách có thể gây sốc. Do đó để đảm bảo an toàn, người bệnh nên tới cơ sở y tế để ý tá thực hiện tiêm.
 • Thuốc dạng uống: Uống thuốc thuốc sau mỗi bữa ăn. Khi uống nên uống với nước lọc, không nền dùng với sữa, nước ngọt hoặc nước ép, bởi những thức uống này có thể làm giảm khả năng hấp thụ thuốc. 

Liều dùng thuốc Tanganil:

Liều lượng sử dụng thuốc rối loạn tiền đình Tanganil phụ thuộc vào thể trạng người bệnh, độ tuổi và mục đích sử dụng. Vì vậy người bệnh cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng để được tư vấn về liều lượng và tần suất cụ thể: 

Liều dùng dành cho thuốc tiêm: 

 • Một lần tiêm 1 ống Tanganil 500mg/ 5ml theo đường tĩnh mạch 
 • Mỗi ngày dùng 2 ống Tanganil, trường hợp cần thiết có thể tăng lên 4 ống/ ngày

Dạng thuốc tiêm thường được chỉ định với trường hợp người bệnh đau đầu nghiêm trọng, kèm chóng mặt hoặc cần điều trị khẩn cấp. Dạng bào chế này còn được sử dụng cho bệnh nhân có tình trạng nôn mửa, không thể dùng được thuốc viên. 

Liều dùng dành cho thuốc viên:

 • Người bệnh dùng 2 viên/ liều và 2 liều/ ngày 
 • Người bệnh cần kiên trì dùng 1-2 tháng do thuốc ngấm chậm và dự phòng tái phát

Liều dùng đối với trẻ từ 6-12 tuổi:

 • Cho trẻ uống 1 viên/ liều 
 • Mỗi ngày uống 2 liều

Trong quá trình điều trị, nếu nhận thấy liều lượng thông thường không đáp ứng tính trạng bệnh, người bệnh có thể báo với bác sĩ để được điều chỉnh liều dùng phù hợp. 

Những thông tin được đề cập trên chỉ đáp ứng cho các trường hợp bệnh phổ biến và không có giá trị thay thế chỉ dẫn từ nhân viên y tế! 

Bảo quản thuốc Tanganil đúng cách

Để thuốc rối loạn tiền đình Tanganil phát huy hết tác dụng, người bệnh cần biết cách bảo quản thuốc đúng cách: 

 • Để thuốc ở nhiệt độ phòng và tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi quá ẩm thấp 
 • Tuyệt đối không để thuốc trong phòng tắm hoặc trong tủ lạnh
 • Để thuốc tránh xa tầm tay trẻ em hoặc thú nuôi
 • Không dùng thuốc hết hạn sử dụng hoặc đổi màu, biến chất
 • Tiêu hủy thuốc đúng cách khi không sử dụng nữa hoặc thuốc hết hạn sử dụng
 • Tuân thủ hướng dẫn bảo quản từ bác sĩ hoặc tham khảo trên bao bì để xử lý bảo quản đúng cách. 

Lưu ý khi sử dụng thuốc rối loạn tiền đình Tanganil

Để thuốc tiền đình Tanganil phát huy hết công dụng trong quá trình điều trị bệnh, người bệnh nên lưu ý một số vấn đề sau:

Tuân thủ chỉ định từ bác sĩ để tránh trường hợp ngoài ý muốn
Tuân thủ chỉ định từ bác sĩ để tránh trường hợp ngoài ý muốn
 • Phụ nữ có thai và cho con bú cần thận trọng khi sử dụng thuốc Tanganil, bởi thuốc có thể gây tác dụng phụ không mong muốn. Do đó cần tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa và tuân thủ đúng theo đơn thuốc chữa rối loạn tiền đình.
 • Trường hợp bệnh nhân suy gan thận mức độ nhẹ có thể dùng thuốc, nhưng cần tuân theo chỉ định về liều lượng và tần suất sử dụng của bác sĩ;
 • Thuốc Tanganil có thể gây nên một số tác dụng phụ trong quá trình sử dụng như nổi mề đay, phát ban da,… Khi xuất hiện các dấu hiệu bất thường, người bệnh cần tới gặp bác sĩ để được xử lý kịp thời;
 • Thuốc Tanganil có thể phản ứng với các thành phần trong nhóm thuốc khác, làm giảm tác dụng chữa bệnh và có thể gây nên những rủi ro ngoài ý muốn. Do đó, người bệnh cần chủ động trình bày với bác sĩ loại thuốc mình đang sử dụng để cân nhắc về tình huống tương tác thuốc có thể xảy ra;
 • Không tuân thủ tần suất sử dụng thuốc có thể ảnh hưởng tới quá trình điều trị. Vì vậy, người bệnh cần dùng thuốc đều đặn theo chỉ định từ bác sĩ. Cần phải bổ sung liều dùng ngay nếu quên, trường hợp gần tới thời điểm liều thứ 2, người bệnh nên bỏ qua liều đầu tiên;
 • Không nên sử dụng thuốc quá liều lượng có thể gây sốc hoặc kích ứng cho cơ thể. Do đó, nếu dùng thuốc quá liệu, người bệnh cần báo ngay tới bác sĩ để được hướng biện pháp khắc phục nhanh chóng; 
 • Sử dụng thuốc rối loạn tiền đình Tanganil chỉ là phương án tạm thời. Muốn dứt điểm bệnh người bệnh cần có phương án điều trị toàn diện và mạnh mẽ hơn. Trong đó, những bài thuốc Đông y sử dụng thảo dược tự nhiên, gia giảm thành phần linh hoạt phù hợp với thể trạng và lối sống của người Việt hiện đại sẽ mang tới hiệu quả cao hơn so với thuốc tân dược. 

Dứt điểm rối loạn tiền đình bằng bài thuốc Định tâm An thần thang được VTV2 giới thiệu

Chương trình Vì sức khỏe người Việt phát sóng trên kênh VTV2 giới thiệu tới khán giả bài thuốc Định tâm An thần thang là liệu pháp hoàn chỉnh điều trị rối loạn tiền đình, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ, mất ngủ, khó ngủ. 

Định tâm An thần thang được nghiên cứu và bào chế độc quyền bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc nổi danh là “cứu tinh” hoàn hảo cho những ai bị rối loạn tiền đình hành hạ khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

Nắm chắc quy tắc trị bệnh trong Đông y: Với nguyên lý vừa điều trị vừa phục hồi, bài thuốc Định tâm An thần thang cùng lúc sử dụng 2 phép trị “Trừ tà” và “Phục chính” vừa có tác dụng loại bỏ yếu tố gây nhiễu loạn thần kinh, vừa bồi bổ phục hồi thể trạng, ngăn chặn bệnh tái phát.

Hai bài thuốc nhỏ liên kết hoàn hảo tạo tác động liên hoàn đặc trị rối loạn tiền đình từ gốc
Hai bài thuốc nhỏ liên kết hoàn hảo tạo tác động liên hoàn đặc trị rối loạn tiền đình từ gốc

Thành phần thảo dược đạt chuẩn quốc tế: Định tâm An thần thang hòa quyện hơn 30 thiên dược quý đạt chuẩn chất lượng GACP – WHO. Các khâu bào chế, tinh chiết thành thuốc được kiểm nghiệm khắt khe an toàn cho mọi người, 100% không tác dụng phụ. 

Phối chế linh hoạt, phép trị rộng: Tùy theo thể trạng, thể bệnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ xem xét, đánh giá và định lượng, phối kết hợp các vị thuốc với nhau sao cho phù hợp nhất với người bệnh. Ngoài điều trị dứt điểm rối loạn tiền đình, Định tâm An thần thang còn phù hợp điều trị với người bệnh mất ngủ, khó ngủ, suy giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh. 

Là bài thuốc phù hợp thời hiện đại: Định tâm An thần thang có sự cải tiến trong cách bào chế. Người dùng có thể sử dụng thuốc theo dạng cao tinh chất hoặc thuốc sắc sẵn đóng gói vô cùng tiện lợi. 

Bài thuốc Định tâm An thần thang phù hợp với cuộc sống hiện đại
Bài thuốc Định tâm An thần thang phù hợp với cuộc sống hiện đại

Trong đó bài thuốc điều trị rối loạn tiền đình Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh:

NSƯT Hương Dung từng bị rối loạn tiền đình do bị mất ngủ 7 năm. NS vui mừng chia sẻ về hành trình điều trị bệnh của mình nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang. 

Xem chi tiết:

Bà Hoàng Thị Đức (63 tuổi) bị rối loạn tiền đình nhiều năm với các cơn đau đầu, hoa mắt thường xuyên. Được con gái đưa đi khám chữa và sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang, bà Đức hoàn toàn đã chữa khỏi bệnh. 

Xem chi tiết hành trình hết mất ngủ, khỏi rối loạn tiền đình của bà Đức:

Anh Tiến Đạt (30 tuổi, nhân viên văn phòng) cũng là bệnh nhân điển hình điều trị dứt điểm rối loạn tiền đình nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang.

Anh Đạt đã thoát khỏi rối loạn tiền đình nhờ Định tâm An thần thang
Anh Đạt đã thoát khỏi rối loạn tiền đình nhờ Định tâm An thần thang

Quý bạn đọc quan tâm tới bài thuốc Định tâm An thần thang và liệu pháp đặc trị rối loạn tiền đình tại Trung tâm Thuốc dân tộc, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Thuốc dân tộc:

Thuốc rối loạn tiền đình Tanganil được thường được chỉ định điều trị tình trạng đau đầu, chóng mặt, nôn mửa. Nếu thường xuyên gặp những biểu hiện trên người bệnh hãy tới cơ sở y tế để được chẩn đoán nguyên nhân và điều trị phù hợp. Hy vọng bài viết trên mang tới nhiều kiến thức bổ ích cho bạn đọc.

XEM THÊM

Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên - Trưởng khoa Thần kinh Trung tâm Thuốc dân tộc là vị danh y chữa mất ngủ bằng thảo dược nổi tiếng được bệnh nhân tin tưởng hiện nay.

Bình luận (36)

 1. quanaongocanh says: Trả lời

  Thuốc tây với thuốc đông y thuốc nào tri bệnh tiền đình tốt hơn ạ?

  1. layon89 says: Trả lời

   Mình trước đây toàn dùng thuốc tây chưa dùng thuốc đông y bao giờ nên cũng không biết thuốc đông y dùng có hiệu quả không….

  2. Phạm Thị Dịu Huyền says: Trả lời

   uống thuốc tây mới nhanh khỏi chứ, uống cái một lúc sau thấy giảm hẳn đau đầu chóng mặt luôn đấy.

  3. Vũ Thị Ngọc Cẩm says: Trả lời

   nhưng hình như k khỏi hẳn bệnh đúng k bạn, tớ thấy thuốc tay chỉ có tác dụng tức thời , vào thời điểm đó thôi, chứ không khỏi hẳn đk

  4. Trần Thị Ánh Sao says: Trả lời

   Đúng đó em, chị dùng thuốc hơn mấy năm có khỏi đâu. Bị rồi loạn tiền đình lâu còn kéo theo bị mất ngủ nữa đấy. Người lúc nào cũng mệt mỏi, người hay chóng mặt đau đàu, nhiều lúc đứng lên ngồi xuống đột ngột dễ bị choáng , đầu óc quay cuồng. Sau có bà chị cùng cơ quan giới thiệu cho định tâm thang uống liên tục gần 3 tháng thuốc mới khỏi được đây chứ. Hiện tại thì thấy người khẻo mạnh hơn, không còn đau đầu hay chóng mặt gì nữa, ăn uống ngủ nghỉ cũng tốt hơn. da dẻ cung hồng hào. Dùng thuốc đông y chị thấy hơn thuốc tây ở một điểm là trị dứt điểm được bệnh mà còn không hề gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cả. Chứ thời điểm trước dùng thuốc tây hay cảm thấy chán ăn, còn buồn nôn nữa, còn khiến bị nóng trong, hay nhiệt miệng đấy. Giờ chắc bảo dùng thuốc tây chắc hãi mất, không cần thiết thì chắc không cân nhắc dùng đâu.

 2. Phạm Đinh Lam says: Trả lời

  Mẹ em bị rối loạn tiền đình cũng một thời gian rồi, trước có uống thuốc ở viện nhưng mẹ em chỉ thấy đỡ được thời gian ngưng thuốc độ tầm 1- 2 tháng thì cơn đau đầu lại xuất hiện, không thể khỏi dứt điểm. Do dùng thuốc không hiệu quả nên giờ mẹ em không dùng thuốc mà chỉ uống nước ngải cứu mỗi ngày, hôm nào đau quá thì mua thuốc giảm đau về uống. Uống mãi như vầy cũng không phải cách, mọi người có thể cho em xin ít lời khuyên về việc điều trị rối loạn tiền đình hiệu quả không ạ?

  1. saya 09709_799 says: Trả lời

   Mẹ bạn khám ở viện nào, không thử khám ở bệnh viện lớn như Bạch Mai hay 108 xem, tớ chữa ở BM thấy bs tư vấn cũng rất kỹ, mà dùng thuốc thấy cũng bớt đau đầu chóng mặt đó.

  2. Lý Thị Bảo Hân says: Trả lời

   Chị thấy mẹ em dùng thuốc giảm đau nhiều cũng không tốt đâu, uống nhiều khiến bệnh nghiêm trọng hơn đấy. Nếu dùng thuốc tây không ổn thì bạn dùng thử sang dùng đông y xem. Chị thấy bài thuốc định tâm an thần được nhiều khen chữa rối loạn tiền đình tốt lắm: https://ihs.org.vn/dinh-tam-an-than-thang-35894.html

  3. binhnguyen.thi says: Trả lời

   Ừm chị cũng đang điều trị rối loạn tiền đình bằng thuốc định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc này. Cũng được hơn tháng thôi thấy cũng ổn, bớt hẳn đau đầu, chóng mắt, cũng thấy dê ngủ hơn rồi. Em thử đưa mẹ đến đây khám xem sao, dùng thuốc xem sao biết đâu khỏi được thì sao. Có bệnh thì vái tứ phương mà. Thấy bên này họ chữa khỏi cho nhiều người lắm rồi đó. Chị cũng đang điều trị mong rằng sẽ sớm khỏi hẳn đây.

  4. Khổng Ánh Dương says: Trả lời

   E dùng thuốc này hơn 3 tháng là thấy gần như khỏi hẳn mấy triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, chân tay không còn bị tê, mệt mỏi, như trước. Uống thuốc vào ngủ được thành ra e ăn uống cũng tốt hơn, da mặt bớt xanh xao, tình thần tỉnh táo và tập trung hơn, không bị ảnh hưởng đến công việc chứ trước uống thuốc tây vào mà buổi sáng e hay bị buồn ngủ, uống thuốc là ban ngày hầu như chẳng tập trung làm được gì

 3. đong vy says: Trả lời

  Em mang bầu được 4 tháng rồi từ lúc mang thai em thường xuyên trong tình trạng hoa mắt, chóng mặt, chao đảo, ù tai, mất thăng bằng, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, chán ăn, tâm lý căng thẳng. Em cũng đi khám thì bị rối loạn tiền đình, em không biết có nên dùng thuốc điều trị hay không, vì em cũng sợ ảnh hưởng đến em bé trong bụng

  1. phạm lê bảo linh says: Trả lời

   Chị nghĩ nếu hiệu quả của việc điều trị cao hơn thì em hãy cân nhắc dùng thuốc em nhé, vì thuốc tây uống thì sẽ tương đối ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và em bé đấy.

  2. Trần Thu Hạnh says: Trả lời

   Mình nghĩ bạn thử áp dụng yoga, ngồi thiền kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, bổ sung nhiều loại dưỡng chất như vitamin B6, Vitamin C, vitamin E. Hạn chế ăn các loại thức ăn chiên xào, nhiều dầu mỡ, đặc biệt không được ăn mỡ động vật. Không ăn thực phẩm quá nhiều đường hoặc quá nhiều muối. Các loại thịt đỏ sẽ làm gia tăng triệu chứng đau đầu, hoa mắt. Nói không với rượu, bia, đồ uống có cồn, cà phê, các chất kích thích. Nếu tình trạng quá nghiêm trọng thì bạn hãy nhờ sự tư vấn của bác sĩ về các điều trị cho an toàn bạn nhé.

  3. kimhoan says: Trả lời

   Tôi chưa dùng đông y nhưng tôi nghĩ uống thuốc đông y sẽ lành hơn thuốc tây vì uống thuốc tây không khỏi được mà tôi uống thấy người mệt mỏi, ăn uống chẳng vào, da dẻ sạm lại nói chung là bí bách bần cùng mới phải uống thuốc tây thôi

 4. ngockhanh.02.09 says: Trả lời

  Tôi dùng thuốc Tanganil một thời gian thấy bị nổi mẩn đỏ, phát ban. Có ai dùng thuốc này bị thế chưa, giờ tôi có nên tiếp tục dùng thuốc không?

  1. kim. ngoc. duyên says: Trả lời

   Nếu bạn bị nổi mề đay, phát ban thì giống mình rồi khả năng là bị dị ứng với thuốc, không nên tiếp tục dùng thuốc bạn nhé.

  2. mynghe2100 says: Trả lời

   Mình thấy bên trên có bài thuốc đông y định tâm an thần thang, đã có ai dùng bài thuốc đấy chưa?

  3. Trương Anh Hào says: Trả lời

   Tôi đã dùng định tâm an thần thang một thời gian để điều trị rối loạn tiền đình. Sau 3 tháng điều trị ở đây tôi khỏi chứng hoa mắt, chóng mặt, xay xẩm mặt mày, da xanh kèm theo chứng mất ngủ kéo dài của tôi cải thiện rất tốt. Ngoài việc dùng thuốc ra tôi còn dùng thêm ngải cứu, hạt sen hằng ngày tối có uống trà đông trùng hạ thảo nữa..Tôi không ăn các thực phẩm chế biến săn, thực phẩm có tính hàn như: sắn dây, rau má, chè vằng, mướp đắng, đồ cay nóng, nhiều chất béo dầu mỡ, rượu bia nước ngọt đóng chai là tôi hoàn toàn không uống. Tập thể dục nhẹ nhàng như đi bộ yoga, hay ngồi thiền sẽ giúp việc điều trị rối loạn tiền đình được tốt hơn đó là kinh nghiệm của tôi chia sẻ đến mấy bác

 5. Đặng Thị Thanh says: Trả lời

  Tôi trước cũng bị rối loạn tiền đình giờ đang trong giai đoạn tiền mãn kinh, mọi triệu chứng đều nặng hơn, kinh nguyệt bất thường, không đếu, hay đổ đổ mồ hôi về đêm, chóng mặt, choáng ngất, cảm giác ngột ngạt khó thở, rối loạn nhịp tim, mất tập trung và suy giảm trí nhớ, ngủ không sâu giấc, hay tỉnh giữa đêm thậm chí là mất ngủ. Giờ nên điều trị như thế nào mong mọi người tue vấn.

  1. Đỗ Thị Nhung says: Trả lời

   Đang trong giai đoạn tiền mãn kinh thì dê bị tiền đình lắm, chị ăn mấy món như gà hầm ngải cứu, Óc heo trộn trứng gà, sườn non nấu cùng lá đinh lăng, canh thịt xay mộc nhĩ, mấy món này giúp giảm hoa mắt chóng mặt đấy.

  2. Lê Thị VyVy. says: Trả lời

   Không chị dùng nước ngải cứu lá khuynh diệp đun lên để uống hằng ngày, buổi tối trước khi đi ngủ tôi hay ngâm chân bằng nước ấm kèm theo 1 vài lát gừng, và 1 chút muối tinh. Cũng bớt đau đầu chóng mặt đấy, đây là kinh nghiệm của tôi mọi người có thể cân nhắc áp dụng để trị bệnh rối loạn tiền đình

  3. Đào Nguyễn says: Trả lời

   Mấy cách dân gian này cũng không hẳn là cách hay để chữa bệnh rồi loạn tiền đình đâu chị, em nghĩ tốt nhất vân là đi khám dùng thuốc điều trị vẫn là phương án tốt nhất.

  4. Hoa Tím HY says: Trả lời

   Tôi thấy cái thuốc Tanganil trị tiền đình cũng hay mà, còn dễ mua nữa. bạn mua dùng thử xem có ổn không?

  5. Đào Thị Minh Khuê says: Trả lời

   Tôi thấy dùng thuốc đông y vừa tốt mà vừa lành, không thấy ai mách thì tôi vào chia sẻ chút về việc dùng bài thuốc định tâm an thần ở trung tâm thuốc dân tộc. Lúc đầu khi được người quen giới thiệu bài thuốc chữa bệnh tiền đình tôi cũng có chút nghi ngờ, vì chưa bao giờ dùng thuốc đông y điều trị bao giờ cả. Nhưng khi tìm hiểu thông tin trên mạng tôi thấy rất nhiều người khen thuốc của trung tâm này tốt nên tôi vẫn đến đây khám, sau khi trao đổi và được bác sĩ bắt mạch giải thích về bệnh tình của tôi, tôi cảm nhận bác sĩ họ rất tận tình còn hướng dãn tôi cách ăn uống sinh hoạt ra làm sao để tốt cho bệnh này, tin tưởng bác sĩ nên tôi đồng ý lấy thuốc điều trị.bs kê cho tôi bài thuốc định tâm an thần thang để điều trị. Ngoài ra còn có kết hợp thêm châm cứu bấm huyệt để việc điều trị được hiệu quả hơn. Sau tháng đầu tiên tôi cảm thấy tình trạng mất ngủ , buồn nôn chóng mặt, đau đầu giảm rất nhiều. Hết tháng thứ hai giấc ngủ được cải thiện, tình trạng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, tê bì chân tay, đau mỏi vai gáy do thiếu máu não được khắc phục hoàn toàn, tình trạng bị tỉnh giấc giữa đêm cũng được cải thiện, có tỉnh thì vẫn ngủ tiếp được chứ không bị trần trọc thức đến sáng như trước Ngoài ra dùng thuốc còn giúp bổ huyết, dưỡng huyết, tăng cường lưu thông máu, ổn định tuần hoàn máu, khiến da dẻ hồng hào và ăn uống cũng được hơn, tay chân có sức hơn, chứ không bị mỏi mệt như trước. Dù bệnh đã tương đối ổn đinhh nhưng tôi vẫn dùng thuốc thêm thời gian nữa để cho khỏi hẳn. Hiện tại cũng được năm rồi tôi không còn bị rối loạn tiền đình ảnh hưởng đến cuốc sống nữa.

  6. may. 0505 says: Trả lời

   Thuốc này mua ở đâu đây ạ, cho em xin địa chỉ được không ạ

  7. Đào Thị Minh Khuê says: Trả lời

   Trước tôi đi khám và mua thuốc ở địa chỉ: B31 Nguyễn Thị Định. Bên đó hình như còn hai cơ sở ở Quảng Ninh, và tp HCM nữa đấy. Trên bài viết có đưa ra địa chỉ cụ thể đấy mà

  8. Phạm NHật Lee says: Trả lời

   Bình thường bên này họ làm việc như thế nào vậy a. Em bận đi làm quá không biết có khám thứ bảy chủ nhật không?

  9. Đào Thị Minh Khuê says: Trả lời

   trung tâm này làm việc buổi sáng từ 8h – 12h chiều đến 13h30 – 17h30 tất cả các ngày trong tuần còn khám sau 17h 30 thì cần đặt lịch khám

 6. Cao Thị Liên says: Trả lời

  Em vừa sinh con được 3 tháng thì hay đau đầu chóng mặt, hay choáng váng. thỉnh thoảng tay chân hay bị tê cứng, người mệt mỏi, đi khám thì bị rối loạn tiền đình, không biết phụ nữ sau sinh có dùng được thuốc này không?

  1. Lương Thị Trà says: Trả lời

   Chị có tìm thấy bài báo này viết về thuốc này chữa bệnh tiền điình rất tốt, em đọc xem có biết thêm được thông tin gì không: https://www.tapchiyhoccotruyen.com/thuoc-dinh-tam-an-than-thang-chua-benh-roi-loan-tien-dinh-co-tot-khong.html

  2. Cao Thanh Trúc says: Trả lời

   Hầu như phụ nữ sau sinh nếu không ngủ được thì dễ mắc bênhh tiền đình lắm. Chữa được bệnh mất ngủ thì bệnh tiền đình cũng được cải thiện thôi. Như tui sinh con sau cũng hay mất ngủ,đau đầu chóng mặt, khám thì bị rối loạn tiền đình. Cũng tìm hiểu nhiều thấy có bài thuốc này dùng cho phụ nữ sau sinh thôi, nên có đi khám và mua về điều trị. Vậy mà giờ được hơn 1 tháng đung thuốc thấy bắt đầu dễ ngủ hơn. Ngủ được nên tinh thần khá tỉnh táo, minh mẫn, thuốc giúp việc tuần hoàn máu ổn định làm giảm bớt cơn đau đầu, cũng như hoa mắt chóng măt. trước cũng lo lắng sợ uống thuốc sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sữa, sợ thuốc sẽ truyền sang cho con. Nhưng tui hoàn toàn không thấy có tình trạng đó, bé nhà tui vẫn bú đều và phát triển hoàn toàn bình thường. bây giờ thì tui vẫn đang tiếp tục dùng thuốc để khỏi hẳn bệnh

  3. pink.back says: Trả lời

   Nói chung là có bệnh các bác nên đi khám cẩn thận không nên tự ý đung thuốc mà cần thăm khám với bác sĩ để điều chỉnh liều lượng thuốc cho phù hợp với cơ thể, để việc điều trị an toàn và hiệu quả nhất tránh những cái ko mong muốn sảy ra

 7. Lê Văn Bách says: Trả lời

  Mình muốn mua thuốc định tâm an thần thang gửi sang Hàn cho vợ mình không biết trung tâm có gửi ra nước ngoài không ạ?

  1. Đạt Hưng Hoá says: Trả lời

   Tôi nhớ không nhầm thì trung tâm thuốc dân tộc họ chỉ hỗ trợ gửi thuốc cho khách trong nước, không có gửi sang nước ngoài được hay sao ấy thôi tốt nhất cứ điện hỏi họ xem thế nào tôi có số đây 02471096699

  2. anh hoà says: Trả lời

   Tớ nghĩ bạn có thể đặt mua thuốc về rồi nhờ bên dịch vụ vận chuyển gửi hay người quen cầm sang cho thấy thế thì sẽ tiện hơn đấy.

 8. huongtran@93 says: Trả lời

  Mình bị rồi loạn tiền đình hơn 3 năm rồi thì có nên dùng thuốc tangganil để điều trị ko?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1