Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Bước tiến đột phá trong điều trị bệnh trĩ

Trong bối cảnh hiện nay, khi điều trị bệnh trĩ bằng Đông y đang dần được nhiều người lựa chọn và trở thành xu hướng chính, bài thuốc chữa trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang ngày được nhiều người tin dùng và ưu ái. Bởi lẽ, bài thuốc này có hiệu quả điều trị rất vượt trội nhờ vào những điểm cải tiến nổi bật mà ít bài thuốc chữa trĩ bằng Đông y nào có được.

Công thức độc nhất đưa bài thuốc “trong truyền thuyết” của người H’mông vào ứng dụng thực tế

Rất nhiều biện pháp điều trị bệnh trĩ đã được đưa ra và áp dụng vào thực tế, nhưng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang thật sự là một bước tiến mới đáng mong đợi trong giới YHCT. Bởi vì, bài thuốc này là kết quả của quá trình kế thừa và phát triển công thức bí truyền chữa bệnh trĩ của người H’Mông Tây Bắc cũng như y học dân tộc Việt Nam.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Bước tiến đột phá trong điều trị bệnh trĩ
Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Bước tiến đột phá trong điều trị bệnh trĩ

Khác với những bài thuốc Đông y chữa trĩ đã có từ trước tới nay, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thêm những cải tiến mới về thành phần, đặc biệt có thêm các loại thảo dược riêng chỉ có thể biết đến khi theo chân người H’mông đi làm nương rẫy hay vào rừng đốn củi. Chính nhờ những thành phần này, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã đánh bật nhiều phương thuốc khác, chiếm ngôi vị “độc tôn” khi được làm nên từ những loại thảo dược quý hiếm và công dụng điều trị cực mạnh. 

Sau khi được chuyển giao và nghiên cứu bởi Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc đã được đưa vào ứng dụng trong công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân đến với trung tâm. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người bệnh, đội ngũ chuyên gia, nhân viên chuyên môn của Trung tâm đã dành nhiều thời gian để phân tích các thành phần của thuốc, sau đó điều chỉnh liều lượng từng loại thảo dược cho phù hợp.

Qua nhiều năm áp dụng, bài thuốc ngày càng cho thấy tác dụng vượt trội trong việc điều trị bệnh trĩ một cách triệt để.

Xem chi tiết: Hành trình đi tìm thần dược chữa trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang từ bài thuốc của người H’mông

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang: Thành tựu “vinh quang” của Trung tâm Thuốc dân tộc

Theo phương pháp luận trị của Đông y, bệnh trĩ là do ứ trệ khí huyết ở vùng hậu môn mà thành. Thông thường, máu được tim bơm đi nuôi toàn bộ cơ thể, sau đó lại quay trở về tim. Tuy nhiên, khi khí huyết lưu thông bị suy yếu, máu ở tĩnh mạch vùng hậu môn không được đẩy hết về tim mà tích tụ lại, dần làm giãn tĩnh mạch. Do vậy, khi đi đại tiện, phân có thể cọ xát gây ra hiện tượng đau rát khi đi vệ sinh, nghiêm trọng hơn có thể là hiện tượng xuất huyết và khi bệnh nặng thì tĩnh mạch (khi ấy đã trở thành búi trĩ) bị sa ra ngoài.

Dựa vào trên chính những căn nguyên này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã phát triển bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang với 2 nguyên lý điều trị cơ bản: Thăng trĩ – Thăng đề làm mềm và co teo búi trĩ; Dưỡng huyết – Lưu thông và điều hòa khí huyết. Với 2 nguyên lý này, bài thuốc giúp người bệnh có thể điều trị từ trong ra ngoài, vừa chữa dứt điểm triệu chứng bệnh trĩ, vừa nhổ bỏ gốc rễ gây bệnh sâu bên trong.

Để làm được điều này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã phải đầu tư phát triển bài thuốc ở mọi mặt: Cải tiến thành phần và Toàn diện hóa công dụng điều trị. 

Thành phần được cải tiến tối đa

Nói về việc điều chế thuốc để điều trị các loại bệnh, yếu tố quyết định của bài thuốc chính là thành phần được sử dụng trong đó. Đặc biệt, khác với thuốc Đông y, khi các bài thuốc được điều chế từ những loại thảo dược thiên nhiên, cần phải có những chuyên gia am hiểu sâu về đặc tính của từng loại thảo dược để đảm bảo có thể phát huy tối đa tác dụng mà không gây nguy hiểm cho người dùng thuốc.

Đối với Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, bài thuốc này có lợi thế khi được điều chế bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu lĩnh vực YHCT, là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bằng Đông y. Chính vị, hơn ai hết, các bác sĩ tại đây có chuyên môn rất vững vàng trong việc điều chế thuốc.

Vậy nên không có gì bất ngờ khi Thăng trĩ Dưỡng huyết thang ra đời với sự kết hợp từ hơn 30 loại thảo dược khác nhau, rất an toàn và lành tính. Các chuyên gia YHCT đã rất ấn tượng khi nhìn thấy thành quả này và dành cho Trung tâm Thuốc dân tộc nhiều lời khen ngợi.

đánh giá về của chuyên gia YHCT Đỗ Minh Tuấn về Thăng trĩ Dưỡng huyết than
đánh giá về của chuyên gia YHCT Đỗ Minh Tuấn về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Đặc biệt, thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Nội, Khoa Khám bệnh, bệnh viện YHCT TW chia sẻ: “Đối với Đông y, một yếu tố rất quan trọng là cần biết được rõ nguồn gốc của các thành phần thuốc. Vì nếu không được trồng đúng yêu cầu hay xử lí không hợp vệ sinh, rất có thể gây nhiễm độc cho người sử dụng.

Đối với bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, chúng tôi cảm thấy hoàn toàn an tâm vì Trung tâm Thuốc dân tộc đã đầu tư rất cẩn thận vào việc trồng trọt, chăm sóc thảo dược tại Vườn dược liệu Đông y đạt chuẩn an toàn GACP – WHO. Sau đó, các dược liệu được thu hoạch sẽ được đưa đi xử lý tại nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO”. 

Hình ảnh vườn dược liệu Đông y tại Chí Linh - Hải Dương của Trung tâm Thuốc dân tộc
Hình ảnh vườn dược liệu Đông y tại Chí Linh – Hải Dương của Trung tâm Thuốc dân tộc

Công dụng được toàn diện hóa

Nếu để so sánh với những bài thuốc chữa trĩ khác thì đây thực sự là một đặc điểm khó sánh được của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Vốn bệnh trĩ là một căn bệnh rất phức tạp vì từ những rối loạn bên trong cơ thể lại kéo theo những biến chứng bên ngoài, nên để điều trị được dứt điểm, cần phải giải quyết đồng thời cả hai vấn đề này.

Để làm được điều đó, đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã điều chế hơn 30 loại thảo dược quý theo công thức “3 trong 1” với 3 chế phẩm: UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA tạo sức mạnh TOÀN DIỆN và CHUYÊN SÂU trong điều trị bệnh trĩ, loại bỏ hoàn toàn triệu chứng, nhanh chóng phục hồi thể trạng người bệnh:

BÀI THUỐC UỐNG: Tập trung cầm máu, giảm đau, kháng viêm, nhuận tràng, thanh nhiệt, giải độc.

BÀI THUỐC BÔI: Tăng cường sát khuẩn, kháng viêm, thúc đẩy lưu thông máu, đào thải cặn bã trong cơ thể.

BÀI THUỐC NGÂM RỬA: Tác dụng chính là sát khuẩn, tiêu viêm sưng, đồng thời làm mềm và co búi trĩ.

3 chế phẩm trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
3 chế phẩm trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Hiệu quả điều trị vượt trội nhận điều nhiều lời khen ngợi

Với những bước cải tiến đột phá trên, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã mang lại hiệu quả điều trị vượt mong đợi, khi đã chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh, giúp nhiều bệnh nhân có thể “chia tay“ hoàn toàn với bệnh trĩ, không còn bị căn bệnh này hành hạ, gây nên những bất tiện, khó chịu trong sinh hoạt.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tập trung điều trị qua 3 giai đoạn chuyên sâu:

 • GIAI ĐOẠN 1 – GIẢI ĐỘC, NHUẬN TRÀNG: Tập trung TRỪ ĐỘC, thanh nhiệt, THÔNG ĐẠI TRÀNG, loại bỏ huyết ứ ở vùng hậu môn. Nhờ vậy, ở giai đoạn này bệnh nhân cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, đại tiện dễ dàng hơn.
 • GIAI ĐOẠN 2 – CẦM MÁU, TIÊU VIÊM, LÀM MỀM VÀ CO BÚI TRĨ: Chấm dứt tình trạng chảy máu, đau nhức, tăng cường sát khuẩn, kháng khuẩn và ngăn chặn viêm nhiễm khu vực hậu môn. Cung cấp dưỡng chất làm mềm, co búi trí và làm lành các tổn thương ở hậu môn.
 • GIAI ĐOẠN 3 – DƯỠNG HUYẾT NGĂN TÁI PHÁT: Tăng cường lưu thông khí huyết đến tĩnh mạch hậu môn, phục hồi chức năng trực tràng, ngăn chặn sự phình tĩnh mạch.

Thống kê mới đây của Trung tâm Thuốc dân tộc về hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã chỉ ra, trên 500 người bệnh dùng thuốc thì có đến 88,4% người bệnh đã được chữa khỏi chỉ sau 3 tháng.

Hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Một trong những bệnh nhân đã được trải nghiệm chất lượng của bài thuốc này và thật sự bất ngờ với kết quả mà Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã đem lại chính là NS Bình Xuyên – Trung tá Trần Bình trong Bí mật tam giác vàng. 

Vốn đã có đến 4 năm bị bệnh trĩ và tưởng rằng vô phương cứu chữa, khi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và sử dụng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, NS Bình Xuyên đã rất hài lòng và không giấu được sự bất ngờ khi bệnh trĩ của mình được chữa khỏi chỉ sau 3 tháng.

NS Bình Xuyên chia sẻ suy nghĩ sau khi điều trị bệnh trĩ thành công bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
NS Bình Xuyên chia sẻ suy nghĩ sau khi điều trị bệnh trĩ thành công bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Xem chi tiết: Hành trình Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

Với những kết quả vượt mong đợi kể trên, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhận được “cơn mưa lời khen” từ các chuyên gia cũng như từ các trang báo, các chương trình truyền hình về sức khỏe. 

Chương trình Góc nhìn người tiêu dùng được phát sóng trên kênh VTC2 thậm chí đã không ngần ngại mời bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc đến với chương trình với tư cách khách mời – chuyên gia y học – để chia sẻ với khán giả về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và những kiến thức điều trị bệnh trĩ hiệu quả.

Xem video Góc nhìn người tiêu dùng VTC2 – Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ về phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng Đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Tìm hiểu chi tiết:

Trung tâm Thuốc dân tộc – Nơi khai sinh Thăng trĩ Dưỡng huyết thang: Địa chỉ chữa trĩ đáng tin cậy

Hiện nay, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được điều chế và phân phối độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Với đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu ngành YHCT, trong những năm gần đây, Trung tâm Thuốc dân tộc được rất nhiều người bệnh biết đến và tin cậy. Mỗi năm, Trung tâm đón khoảng 3000 – 4000 người tới khám chữa và điều trị, trở thành một trong những cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ bằng Đông y đông khách nhất trên cả nước.

Đặc biệt, Trung tâm Thuốc dân tộc còn khẳng định được uy tín của mình với các chuyên gia y học khi được Bộ y tế lựa chọn để thăm quan mô hình khám chữa bằng YHCT kiểu mẫu.

Không chỉ có những đóng góp cho nền y tế nói chung, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã đóng góp rất nhiều cho sức khỏe cộng đồng, nhận được nhiều giải thưởng văn hóa danh giá trong suốt quá trình hơn 10 năm hình thành và phát triển. 

Một số giải thưởng uy tín của Trung tâm Thuốc dân tộc
Một số giải thưởng uy tín của Trung tâm Thuốc dân tộc

Nếu bạn đang gặp khó khăn do những triệu chứng của bệnh trĩ gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn trong công tác khám chữa bệnh để có thể điều trị khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

LIÊN HỆ NGAY TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC

Click xem thêm

Bình luận (54)

 1. TRịnh Quang says: Trả lời

  Đã ai điều trị bằng thuốc này chưa, thuốc này dùng bao nhiêu lâu thì khỏi bệnh. Tôi ở xa không đến trung tâm mua thuốc được, tôi có thể nhờ trung tâm gửi thuốc về nhà cho tôi không.

  1. Phạm van ngoc says: Trả lời

   dung thu 1 thang thay cung co tien trien, de di cau hon, k thay ra mau nua ma so vao bui tri kiem tra cung thay no co nho hon con cha biet co het han dc hay ko? den kham thi bac si ho tu van cho la chua trong 3 thang.

 2. Huỳnh Anh Tuấn says: Trả lời

  Tôi bị trĩ độ 3, khi đi về sinh trĩ thường sa xuống cảm giác khó chịu lắm, tôi có đến bệnh viện để khám thì bác sĩ khuyên tôi đi cắt. Nhưng tôi thấy nhiều người bảo cắt trĩ chỉ được một thời gian rồi lại bị tái phát. Có người thân giới thiệu tôi dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang của trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc, thấy bảo thuốc được nhiều người dùng lắm. Tôi băn khoăn với tình trạng bệnh như của tôi dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang có tác dụng không? có khỏi được bệnh không?

  1. Đoàn tứ says: Trả lời

   ông ơi đọc bài này đi, bả này cũng bị trĩ độ 3 thấy nhiều comment nhận xét phết xem tốt k thì dùng tôi cũng đang ngâm cứu xem như nào đây http://www.bacsibenhtri.com/toi-chua-khoi-tri-3-bang-bai-thuoc-dong-y-hieu-nghiem.html

 3. Phạm Công Thành. says: Trả lời

  Chào mọi người.
  Mọi người có thể cho tôi hỏi, thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này giá bao nhiêu tiền? dùng bao lâu thì khỏi bệnh?

  1. Quang Bac says: Trả lời

   Toi bi benh tri noi da kha lau, hien nay toi mong muon tim mot phuong thuoc de dieu tri dut diem can benh nay. Khi toi di dai tien, bui tri bi sa xuong, phai dung tay de nhet vao trong. Chi thinh thoang bui tri bi sa ngay ca khi toi khong di dai tien. Vay voi benh cua toi nhu vay thi toi dung thuoc thang tri duong huyet thang co tri duoc dut diem khong? Gia thanh voi toi khong quan trong bang viec chat luong dieu tri nen rat mong duoc moi nguoi da chua thuoc nay roi lam on tu van them cho toi va dua ra nhan xet de toi co su can nhac truoc khi quyet dinh dieu tri. Chan thanh cam on rat nhieu.

   1. Võ Hồng Liên says:

    Hàng xóm nhà e chữa ở trung tâm thuốc dân tộc này rồi mách e là chữa khỏi nhưng chị đấy chữa cách đây cũng 2 năm rồi. Giờ không biết chất lượng thuốc với y bác sỹ có thay đổi gì không nên e đang tìm hiểu thêm. Sợ giá thuốc cũng khác trước ấy chứ.

  2. Le Phuong Thanh says: Trả lời

   E bi tri o cap do 2 loi ra 1it. Uong thuoc dong y co dut han k mn???

   1. Oanh 85 says:

    Trĩ 2 thì dễ chữa hơn như tôi độ 3 hôm trước vào bạch mai khám bs đang bảo cắt mà lăn tăn vì thấy bảo cắt xong rồi vẫn có khả năng bị lại. Chả biết thế nào? Thuốc thì cũng kg biết thuốc nào thực sự tốt để mà dùng. Nói chung mệt mỏi !

  3. Nguyễn Thị Hồng Thúy says: Trả lời

   Bữa trước mình có qua trung tâm cắt thuốc một tháng, hết gần 2,5 triệu gồm thuốc ngâm và thuốc uống, thấy bác sĩ bảo tình trạng bệnh của mình uống trong vòng 2-3 tháng là khỏi. Mình uống được gần tháng rồi, thấy rất hiệu quả. Búi trĩ cỏ vẻ như đã se vào, cảm giác dễ chịu hơn trước. Cố gắng theo hết liệu trình theo yêu cầu của bác sĩ, mong rằng bệnh sẽ khỏi.

 4. Minh Hằng Nguyễn says: Trả lời

  Mình đọc thấy trên diễn đàn khen bài thuốc này lắm, có cả bệnh nhân chia sẻ đã chữa khỏi khi dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang. Mọi người cùng tham khảo này.
  https://www.bacsibenhtri.com/toi-chua-khoi-tri-3-bang-bai-thuoc-dong-y-hieu-nghiem.html

  1. LÂM says: Trả lời

   E muốn mua thuốc nay để chữa nhưng e ở cà mau và e bị trĩ độ 3 vậy e mua bằng cách nào và giá bao nhiêu ạ?

   1. Nguyen Hong Anh says:

    Minh co thong tin dia chi cua 2 chi nhanh trung tam tdt, minh copy ra day cho ban xem nhe chu o Ca Mau thi k co d/c cua trung tam dau. Ban lien lac 1 trong 2 noi nay de bac sy tu van lieu trinh roi ke don thuoc cho. Thuoc chuyen qua buu dien duoc ma moi toi se phai mat them tien phi van chuyen do.
    Trung tam nghien cuu va ung dung thuoc dan toc
    – HN: 132 O Cho Dua, quan Dong Da, Ha Noi
    SDT (04).7109 7799 – 0979 509 155
    – TP.HCM: 145 Hoa Lan, phuong 2, quan Phu Nhuan TP.HCM
    SDT (08).7109 6699

  2. Nga VT (hn) says: Trả lời

   Mình bị trĩ, thường đi cầu ra máu, đau và rát. Có lòi cục thịt ở hậu môn phải dùng tay ấn lên nó mới lên. Mình hay uống rau diếp cá nhưng không hết. Chỉ tạm ngưng ra máu nhưng đi cầu vẫn bị lòi ra cục thịt. Mới đây mình cũng có uống thuốc mua ngoài quầy thuốc nhưng vẫn không khỏi. Cũng nhờ đọc được bài chia sẻ mà bạn đưa ra cho mọi người tham khảo mà mình thấy rất giống với biểu hiện của mình nên mình cũng đã tới trung tâm TDT đó khám và mua thuốc rồi. Cám ơn bạn nha. Mình dùng thuốc được 21 hôm rồi, thấy đi cầu “trơn” hơn nên đỡ bị đau rát, tuy vẫn bị ra máu nhưng ít thôi, chỉ lúc thấm giấy vs mới thấy ra 1 ít còn cục thịt lòi ra mình vẫn phải dùng tây ấn nó mới lên. Bs khám cho mình bảo tiến triển như vậy là nhanh nên mình hy vọng lắm. Chỉ mong sao chữa khỏi hẳn đc thôi chứ 2 hay 3 hay 4 tháng đều ok.

  3. Hồ Thị Yến says: Trả lời

   Không phải nói diễn đàn nào xa xôi cả, bản thân tôi đã chữa khỏi bệnh trĩ ngoại bằng bài thuốc đông y thăng trĩ dưỡng huyết thang của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc.
   Ai từng bị bệnh này thì mới biết là nó khó chịu đến nhường nào, đặc biệt là người bị trĩ ngoại như tôi. Đứng không được mà ngồi cũng không xong nữa. Bệnh tương đối tế nhị nên chả ai muốn chia sẻ với ai, tôi cũng vậy, chủ yếu vợ chồng biết với nhau là chính.
   Hai vợ chồng cũng mua đủ thuốc về uống, tây y có, thực phẩm chức năng có nhưng mà bệnh mãi không khỏi, thuốc nào tốt thì búi trĩ co lại được chút rồi đâu lại vào đấy. Nhiều lần đi vệ sinh tôi rất đau, tưởng như sắp ngất trong nhà vệ sinh vậy.
   Rồi hôm bác hàng xóm biết chuyện, bác giới thiệu cho tôi trung tâm, nói trung tâm có bài thuốc gì của người H’Mông chữa bệnh trĩ rất hiệu quả. Như người chết đuối vớ được cọc, chưa biết có khỏi được không nhưng mà có tia hy vọng là tôi cảm thấy vui rồi.
   Cuối tuần hai vợ chồng sắp xếp công việc rồi qua trung tâm khám, tình trạng bệnh của tôi khá nặng, bác sĩ kê cho tôi thuốc uống và thuốc ngâm về sử dụng. Uống thuốc và kết hợp với chế độ ăn uống mà bác sĩ yêu cầu 3 tháng thì bệnh khỏi. Mọi người có thắc mắc hay muốn hỏi gì về cách điều trị bệnh thì liên hệ vào mail của tôi yenyencty@gmail.com, tôi rất vui khi có thể chia sẻ với mọi người.

   1. Nguyễn Chinh says:

    Em cám ơn chị đã chia sẻ về bệnh tình của mình, càng nhiều người chữa khỏi bệnh ở đó em càng yên tâm đưa mẹ đến đây điều trị. Em thắc mắc là trung tâm có làm việc thứ bảy và chủ nhật không vậy? Có làm tối không nữa ạ?

   2. Quang Linh says:

    Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có làm thứ bảy chủ nhật nhưng không làm buổi tối. 5h30 là trung tâm đã nghỉ rồi.

 5. Thu Minh says: Trả lời

  Ông xã nhà mình là nhân viên văn phòng suốt ngày chỉ có ngồi một chỗ không được đi lại vận động, do đó ông xã mình bị mắc bệnh trĩ. Ông xã mình mới mắc bệnh được hơn 1 tháng nay, không biết uống thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang có khỏi được không?

  1. hoàng thị phượng says: Trả lời

   nàng ơi bảo ck đi khám đi đã xem bị trĩ nội hay trĩ ngoại bị độ mấy rồi vì cái này sẽ quyết định chữa trong thời gian bao lâu, chi phí các kiểu. với cả bao giờ bị nhẹ thì khả năng khỏi cũng cao hơn mà. mình đọc bài Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc cũng trên trang này luôn này, có bạn bình luận là bị trĩ độ 1 chữa 2 tháng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này khỏi. đấy cứ thế suy ra độ 2,3,4 kiểu gì cũng phải mất 3 đến 6 tháng ý chứ.

  2. Phạm Hải Hà says: Trả lời

   Ngoài uống thuốc ra thì tôi mách bạn cách sử dụng bài thuốc xông này nhé,
   Bạn chuẩn bị lá trầu không và rau giếp cá mỗi thứ một nắm, ngải cứu và lá dâu tằm thì nửa nắm, cho tất cả các loại lá trên vào nồi, đổ nước ngập lá và đun sôi khoảng 5 phút, tiếp theo cho một cục phèn chua bằng đầu ngón tay vào rồi xông
   Cách xông như sau: Xông trực tiếp vào hậu môn khoảng 10 phút, rồi khi nước ấm thì ngâm khoảng 5 phút nữa. Mỗi tối trước khi đi ngủ xông một lần là ổn.
   Đây là bài thuốc cô em bên đằng chồng mách cho tôi, cô ý nói trước chữa tại trung tâm thuốc dân tộc, bác sĩ chỉ cho bài thuốc này thấy hiệu quả nên mách cho tôi. Tôi cũng làm theo chỉ dẫn, mỗi lần xông xong là cảm giác dễ chịu vô cùng. Nếu mà có điều kiện thì bạn nên đến được trung tâm cắt thuốc nữa thì thời gian điều trị sẽ nhanh hơn mà bệnh cũng không lo tái phát.

   1. Nguyễn Thị Tuyết says:

    Mấy loại lá như dâu tắm, trầu không ở quê thì nhiều chứ ở trên Hà Nội thì làm gì có chứ. Tôi đang uống An Trĩ Vương được một thời gian rồi nhưng mà bệnh tiến triển chậm lắm, giờ muốn kết hợp với thuốc xông của bạn nữa mà tình hình thế này thì khó khăn rồi. Chắc phải chuyển qua sử dụng cách khác thôi.

   2. Nguyễn Phương Trang says:

    Mấy loại lá này đối với dân thành phố như mình thì hơi khó kiếm thật, mà có làm thì chắc cũng không đủ các loại lá trên mà sử dụng nữa. Buồn thật :'( Mình nghe nói bệnh trĩ sử dụng thuốc xông, ngâm rất dễ chịu, thoải mái nên cũng muốn sử dụng, nhưng như thế này thì không được rồi.

   3. Ly Ly Béo says:

    TRung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có bài thuốc đông y bao gồm thuốc uống và thuốc ngâm. Chị nào muốn sử dụng thuốc ngâm thì đến đó mà mua. Mà em nghĩ đã dùng thì nên dùng cả thuốc uống và thuốc ngâm của trung tâm thì mới mang lại hiệu quả cao chứ dùng thuốc của nhiều nơi một lúc thì khó khỏi lắm

 6. Nguyễn Minh says: Trả lời

  Cách đây 3 tháng tôi bị trĩ cấp độ 2, tôi thường có cảm giác ẩm ướt ở hậu môn, mỗi khi đi về sinh có cảm giác đau rát và đi ra máu. Tôi đã đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc để khám và mua thuốc về điều trị, dùng thuốc của trung tâm và kết hợp với chế độ bác sĩ đặt ra trong vòng 3 tháng tôi đã khỏi bệnh.

  1. Mạnh says: Trả lời

   Bạn dùng thuốc của trung tâm 3 tháng đã khỏi bệnh rồi a, chả bù cho tôi chữa ở nhiều nơi mà không khỏi được, bạn có thể cho tôi xin địa chỉ của trung tâm để tôi đến khám và lấy thuốc về dùng được không.

   1. Nguyễn Minh says:

    Đây là địa chỉ của trung tâm bạn nhé: Số 35 ngõ 75 phố vĩnh phúc, ba đình, hà nội. Bạn hãy đến trung tâm khám và dùng thuốc sớm dể có thể nhanh khỏi bệnh như tôi.

   2. Hoàng Quyên says:

    Tớ lại khám với cắt thuốc ở 132 Ô Chợ Dừa cơ, khám của bác sỹ Nguyễn Thị Vân Anh – thấy đề biển tên là Tiến sĩ Bác sĩ nhưng công nhận cách khám và tư vấn cũng khác những chỗ đã chữa, cảm thấy yên tâm hơn thật. Tớ nay uống thuốc được 1/3 liệu trình rồi (đc 1 tháng) cải thiện chưa nhiều lắm mới chỉ thấy hết táo nên đi vệ sinh dễ hơn, k bị ra máu tươi nữa nhưng thấy có động lực tiếp tục theo. Để xem tháng tới kết quả tiến triển thế nào rồi mình nhận xét tiếp.

   3. phuong says:

    bạn ơi bạn đã khỏi chưa vậy . chia sẻ cho mình với. mình đang bị trĩ đội 1 định mai qua đó lấy thuốc. nhà mình thì không có điều kiện hy vọng chữa phát khỏi luôn chứ kéo dài+ chữa lung tung sợ không khỏi lại tốn tiền.

   4. Thu Hà says:

    Địa chỉ mới của trung tâm là số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa Hà Nội đó mọi người, SĐT 04 9109 6699.

  2. Trịnh Thu Hà says: Trả lời

   Bạn bị trĩ độ 2 mà chữa trong 3 tháng mới khỏi cơ à…vậy như mình bị trĩ 3 thì khéo phải chữa 4,5 tháng ấy nhỉ? Hjx lâu vậy chả bít có theo đc k mà hết tất cả nhiều tiền k vậy? Mình đi khám ở VN Cu Ba bác sĩ đang bảo phẫu thuật cắt mà mình chưa dám làm 🙁 Bây giờ còn có kỹ thuật cắt trĩ k đau…nói thật chả hiểu sao mình cứ có cảm giác k tin tưởng lắm…kiểu k an toàn ý.

 7. Tú Huy says: Trả lời

  Tôi được nghe nhiều người nói về bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang dùng hiệu quả, nhiều người dùng thuốc đã khỏi bệnh. Tôi đã đến trung tâm và mua thuốc về để điều trị mong là tôi dùng thuốc sẽ khỏi được bệnh như mọi người.

  1. Trang says: Trả lời

   m đang bị trĩ ở cấp độ 3. Đi vệ sinh búi trĩ sa ra ngoài tuy không chảy máu nhưng đau rát rất khó chịu. m muốn hiểu thêm về bài thuốc và giá thành bạn chia sẻ thêm cho m nha. thanks bạn.

  2. Hoa mẫu đơn says: Trả lời

   Em tin là anh sẽ không hối hận khi đến đó điều trị. Mẹ em cũng đang điều trị tại đó, được hơn 1 tháng rồi. Chưa nói gì đến tiến triển của bệnh, chỉ nói về thái độ phục vụ của các y bác sĩ và đội ngũ nhân viên ở đó là mẹ em đã ưng lắm rồi. Lúc nào cũng nở nụ cười với bệnh nhân hết. Mà còn chăm sóc bệnh nhân rất chu đáo, cứ nửa tháng là lại gọi điện hỏi tình trạng bệnh nhân ra sao, có hợp thuốc không, có thắc mắc gì bác sĩ sẽ giải đáp luôn. Dùng thuốc được hơn tháng bệnh của mẹ em có những chuyển biến tích cực nhưng phải một thời gian nữa mới rõ tình hình cụ thể được. Có kết quả em sẽ báo với mọi người.

   1. Vananh says:

    Cho mình xin giá 1 liệu trình là bao nhiêu vậy ạ

 8. Tiến Thành says: Trả lời

  Không biết phải làm thế nào nữa mọi người à, tôi bị trĩ đã 2 năm nay rồi, khó chịu lắm. Nhiều người khuyên tôi là đi cắt, nhiều người lại khuyên dùng thuốc để điều trị, tôi không biết phải làm sao nữa. Mọi người chia sẻ tôi với.

  1. Nguyễn Thị Nga says: Trả lời

   Thấy mọi người bảo là cắt trĩ dễ bị tái phát lắm, vừa đắt, vừa đau mà lại không khỏi. Nhiều người cắt xong vẫn phải sử dụng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang. Anh cứ dùng thuốc của trung tâm một thời gian đã, không khỏi thì lúc đó đi cắt.

 9. Chiến Huynh says: Trả lời

  Mọi người cho tôi hỏi, tôi bị trĩ nội khi đi vệ sinh cảm giác đau và khó chịu lắm, không biết thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang sử dụng có tiện không? thời gian điều trị bao lâu thì khỏi bệnh? có điều trị dứt điểm được bệnh không?

  1. Trần Kim Chi says: Trả lời

   Ko tiện lắm vì liệu trình đầy đủ là cả thuốc uống + thuốc ngâm vừa chữa bên trong vừa trị cả bên ngoài. Thuốc uống thì là thuốc thang sắc nhưng tiện hơn ở chỗ là ở pk của họ có sắc thuốc bằng máy ai đky thì tính thêm tiền, cứ thêm 30k/thang đóng thành 6 túi nhỏ, khi nào uống thì chỉ việc làm nóng rồi uống thôi. Còn thuốc ngâm thì để trong túi lọc nhưng mà phải pha ra như trà rồi ngồi ngâm 15p-30p. Tóm lại là được cái này mất cái kia, bất tiện thế nhưng có hiệu quả tốt là được.

   1. Nguyễn Thị Ngọc Hà says:

    Mua thuốc ở đâu vậy bạn ơi mk sinh đẻ xog cũng bị tri có cả búi trĩ thò ra ngoài nữa làm thế nào để mk khoi dk bjo chán hết cả người

 10. Hang tran says: Trả lời

  K phải địa chỉ ở ô chợ dừa àh mọi người

  1. Yến Anh says: Trả lời

   ở 132 ô chợ dừa còn gì? chiều qua mình vừa tới đó khám mà? nhưng đấy là đ/c ở hnoi thôi, tp hcm thì lại khác.

 11. Nguyễn Phương Thùy says: Trả lời

  Em bị trĩ khi đi cầu nó lòi ra phải lấy tay ẩn búi trĩ mới lên, hay bị táo, không chảy máu. Em tìm hiểu thấy thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang của tt thuốc dân tộc đc nhiều người nhận xét là tốt. Vậy em bị 2 năm rồi em chữa bằng thuốc đông y có thể chữa dứt điểm đc k cho em hỏi tt thuốc dân tộc có nhận ship thuốc không về nhà k ah? Mỗi đơn thuốc giá bao nhiêu?

 12. Duy Khang says: Trả lời

  Em mới phẫu thuật cắt trĩ được gần một năm nhưng có dấu hiệu bị lại. Ở vùng hậu môn xuất hiện một búi trĩ to bằng đầu ngón tay út, em đi vệ sinh không ra máu. Tình trạng của em như vậy thì có sử dụng được thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang không vậy mọi người? Và khi dùng thuốc có khỏi được triệt để không? tại vì em đã cắt trĩ nhưng mà lại bị lại nên em rất hoang mang.

 13. Lê Phương Thùy says: Trả lời

  Em 21 tuổi, thời gian gần đây, e đi tiểu có lần ra máu có lần không. E tìm hiểu thì được biết tình trạng của em là bị trĩ độ 1. E cũng có tìm hiểu trên mạng về thuốc chữa bệnh trĩ mọi người đều nói là thuốc tây y điều trị không hiệu quả, không khỏi hoàn toàn được mà phải là thuốc đông y. Thấy mọi người nói nhiều về thuốc đông y của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc điều trị bệnh trĩ rất hiệu quả, trường hợp như e mới bị như vậy thì uống thuốc trong bao lâu là khỏi? uống thuốc khỏi rồi thì có tái phát không vậy, e thấy mọi người nói bệnh này rất dễ tái phát nên cũng hơi lo.

  1. Hồng Hạnh says: Trả lời

   Tình trạng bệnh của em như vậy là mới bị trĩ độ 1 thôi, sẽ dễ điều trị và thời gian điều trị cũng ngắn, không lo tái phát. Em đến trung tâm gặp bác sĩ Tuyết Lan, bác sĩ rất giỏi, em cứ yên tâm mà điều trị.

 14. Nguyễn Hoàng Anh says: Trả lời

  Mọi người đã ai dùng thuốc ở đây chưa, hiệu quả thế nào vậy? Giờ nhiều cơ sở đông y mọc lên quá mà em chưa biết phải lựa chọn thế nào?

 15. My Ha says: Trả lời

  Có bác nào uống thuốc ở đây khỏi hẳn chưa ạ?e đang cơ cực với nó lắm mà k biết phải làm sao. Đọc thấy quảng cáo nhiều quá, hoang mang vô cùng các bác ạ

 16. Thu Hằng says: Trả lời

  E vừa đẻ mổ được mấy hôm đy vệ sinh xong lòi ra 1 cục bằng đốt ngót tay út phải lấy tay ấn vào bây giờ cứ đau rát vậy e bị như thế liệu dùng thuốc có chữa khỏi dc k ạ

  1. Nguyễn Phượng says: Trả lời

   Em bị tòi múi trĩ từ khi sinh bé đầu lòng, đến nay đã năm.do em chủ quan ko để ý tới. Từ năm ngoái em thấy búi trĩ giãn và tòi ra nhiều hơn,em rất lo lắng.
   Nhờ trung tâm tư vấn thuốc giúp em a

 17. Nguyen thi hue says: Trả lời

  Troi oi Minh bi tri Noi ca 4nam nay roi. Dap thuoc khap noi k khoi k biet lam Sao bay gio. K biet thuoc trung tam nay co Hieu qua k.ban nao biet chi giup Minh voi. Chi phi het nhiuu k vay

 18. Nguyễn Văn lực says: Trả lời

  E mấy bị trĩ ngoại mấy HN rồi.tu hôm a đi vs bị táo bón.xong thấy có cục thịt bị lồi ra ngoài t0 lắm.bjo đau rát và k ngồi đc.nhung nhà e ở xã.len muốn mua thuốc.co thể ship về cho e đc k

 19. Thơm says: Trả lời

  Em muốn mua thì phải làm ntn ạ?

  1. Trần Hải says: Trả lời

   Bạn có thể liên hệ với trung tâm theo địa chỉ này để được hỗ trợ chi tiết nhé.

   Hà Nội: Biệt thự 31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội- Điện thoại: (024) 7109 6699 – 0962 448 569

   TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – Điện thoại: (028) 7109 6699

 20. Nguyễn Phượng says: Trả lời

  Em bị tòi múi trĩ từ khi sinh bé đầu lòng, đến nay đã năm.do em chủ quan ko để ý tới. Từ năm ngoái em thấy búi trĩ giãn và tòi ra nhiều hơn,em rất lo lắng.
  Nhờ trung tâm tư vấn thuốc giúp em a

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1