Thăng trĩ Dưỡng huyết thang: CO BÚI TRĨ TỰ NHIÊN – KHÔNG cần phẫu thuật

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ khác nhau được người bệnh sử dụng, từ thuốc kháng sinh đến phẫu thuật cắt búi trĩ. Các phương pháp này tuy nhanh gọn nhưng không triệt để và lâu dài. Để có thể điều trị bệnh trĩ dứt điểm, người bệnh có thể tham khảo bài thuốc Đông y Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – bài thuốc giúp co búi trĩ tự nhiên không cần phẫu thuật của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Bài thuốc điều trị bệnh trĩ AN TOÀN, LÀNH TÍNH với 100% thảo dược thiên nhiên

Trong những năm gần đây, người bệnh nói chung có xu hướng tìm về những phương pháp chữa trị bệnh trĩ một cách tự nhiên, không can thiệp dao kéo lên cơ thể để đảm bảo an toàn cho sức khỏe về lâu về dài. Các bài thuốc Tây y đang dần bị “thất sủng” vì chỉ có tác dụng điều trị tạm thời, thường không thể giải quyết bệnh dứt điểm, đặc biệt là khi bệnh đã diễn biến một thời gian dài. 

Ngược lại, các bài thuốc Đông y lại luôn rất được lòng người bệnh nhờ thành phần dược liệu tự nhiên rất an toàn cho sức khỏe. Hơn nữa lại tập trung điều trị vào cả triệu chứng và căn nguyên, sao cho bệnh khỏi toàn diện mà không tái phát. Chính vì vậy, thay vì lựa chọn Tây y, người bệnh sử dụng Đông y ngày càng nhiều vì ngoài hiệu quả điều trị cao, các bài thuốc Đông y còn giúp người sử dụng được cải thiện sức khỏe, tăng cường đề kháng.

Nguyên tắc điều trị bệnh trĩ trong Đông y - Xử lý triệt để từ gốc bệnh
Nguyên tắc điều trị bệnh trĩ trong Đông y – Xử lý triệt để từ gốc bệnh

Đối với Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc này đã hoàn thành xuất sắc và đáp ứng kỳ vọng không chỉ của người bệnh mà của cả những chuyên gia YHCT. 

Dựa trên phương thuốc cổ của người H’mông, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã thực hiện nhiều nghiên cứu khoa học nhằm tối ưu để tạo ra bài thuốc chữa bệnh trĩ toàn diện nhất, đảm bảo hiệu quả cao và sử dụng thuận tiện – đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người bệnh hiện đại.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thành phần từ 100% thảo dược quý, tiêu biểu như Nghệ vàng, Tam thất, Địa du, Đương quy, Thăng ma,…

Một số chủ dược của bài thuốc
Một số loại thảo dược trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Các loại thảo dược này vốn không xa lạ trong các bài thuốc Đông y chữa bệnh trĩ. Không chỉ có khả năng giảm đau, dưỡng huyết, tiêu viêm, sát khuẩn, làm mềm búi trĩ mà đây còn là những thảo dược hỗ trợ người bệnh phục hồi sức đề kháng, ổn định hệ tiêu hóa rất hiệu quả. 

Tuy nhiên, khác với các bài thuốc khác, thảo dược dùng trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đều được lựa chọn kỹ lưỡng, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn GACP – WHO và được chiết tách lấy tinh chất, bào chế giữ nguyên dược tính vốn có. Vì thế đem đến hiệu quả tối ưu, thẩm thấu nhanh.

Hành trình nghiên cứu của Hội đồng nghiên cứu
Bài thuốc được nghiên cứu khoa học bài bản, kiểm nghiệm kỹ càng

Đặc biệt, với ưu điểm về thảo dược như trên, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thể sử dụng được cho nhiều đối tượng bệnh với tình trạng bệnh nặng nhẹ và cơ địa khác nhau, rất an toànlành tính, không gây các tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đồng thời, với dược tính khác biệt của dược liệu, bài thuốc cũng không gây nhờn thuốc, kháng thuốc như khi sử dụng Tây y.

Co búi trĩ chỉ sau 3 tháng điều trị: Nói không với PHẪU THUẬT CẮT BÚI TRĨ

Trước đây, đối với nhiều người bệnh, phẫu thuật cắt búi trĩ được coi là giải pháp duy nhất cho căn bệnh này. Tuy vậy, đây là lựa chọn không những đắt đỏ, không điều trị được dứt điểm mà còn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe hậu phẫu.

Những biến chứng của phẫu thuật cắt trĩ
Những biến chứng của phẫu thuật cắt trĩ

Hiện nay, nhờ có Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, vấn đề này đã hoàn toàn được giải quyết. Người bệnh có thể điều trị DỨT ĐIỂM bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật, không phải chịu đau đớn nào, BẢO TOÀN CẤU TRÚC HẬU MÔN.

Liệu trình 3 TRONG 1 độc nhất giúp điều trị bệnh trĩ chấm dứt chỉ sau 3 tháng

Trên cơ sở tuân thủ nguyên tắc QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ của Y học cổ truyền, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được hoàn thiện bao gồm 3 chế phẩm UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA. Bài thuốc tập trung xử lý bệnh trĩ mọi cấp độ theo cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP, hướng đến loại bỏ TỪ GỐC bệnh trĩ, phục hồi trực tràng cho người bệnh, ngăn chặn nguy cơ tái phát.

Theo đó, cả 3 chế phẩm cùng phối hợp trong 1 liệu trình.

 • Một mặt ĐIỀU TRỊ TẠI CHỖ bằng bài thuốc ngâm + thuốc bôi nhằm ngăn chặn triệu chứng phát sinh, giúp bệnh nhân NHANH CHÓNG cảm thấy dễ chịu, chấm dứt phiền toái đau rát, ngứa ngáy, đi ngoài ra máu, cầm máu, sát khuẩn; làm lành tổn thương, làm bền thành mạch để hỗ trợ co teo búi trĩ nhanh chóng.
 • Mặt khác, dùng bài thuốc uống để đi sâu ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN triệt tiêu các yếu tố nguy cơ gây bệnh trĩ: Dưỡng khí, hoạt huyết, kích thích lưu thông khí huyết vùng hậu môn trực tràng, làm bền thành tĩnh mạch để giảm khả năng tụ máu hình thành búi trĩ. Đồng thời thanh nhiệt, giải độc, nhuận tràng, thông tiện, phục hồi sức khỏe tổng thể, tăng cường sức đề kháng, ổn định hệ tiêu hóa.
3 nhóm thuốc cho hiệu quả hoàn chỉnh và chuyên sâu
3 nhóm thuốc cho hiệu quả hoàn chỉnh và chuyên sâu

Tùy theo tình trạng thăm khám mà bệnh nhân được hướng dẫn phác đồ đặc trị khác nhau, mang tính CÁ NHÂN HÓA CAO, không sử dụng đại trà. Vì thế đảm bảo hiệu quả khỏi bệnh gần như tuyệt đối

Thông thường, bệnh nhân trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc chỉ mất khoảng 1 – 3 tháng dùng thuốc có thể khỏi hoàn toàn, chấm dứt các triệu chứng bệnh trĩ đồng thời làm lành các thương tổn của hậu môn, hồi phục sức khỏe. Trong đó, tình trạng táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát, ngứa ngáy có thể cải thiện tích cực (thậm chí khỏi ngay) trong tháng đầu tiên. 

Lộ trình điều trị bệnh trĩ thường được sử dụng cho người bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Lộ trình điều trị bệnh trĩ thường được sử dụng cho người bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Sau quá trình điều trị, không những bệnh trĩ hết mà sức khỏe người bệnh cũng phục hồi, ăn ngon miệng hơn, ngủ ngon hơn. Trong thời gian dùng thuốc, người bệnh sẽ không có dấu hiệu mệt mỏi, suy nhược, không bị chướng bụng khó tiêu, không ảnh hưởng đến gan thận, dạ dày.

88,4% người bệnh được chữa khỏi: Hiệu quả đã qua kiểm chứng

Không chỉ kiểm nghiệm lâm sàng cẩn thận trước khi đưa vào ứng dụng mà ngay cả khi đã áp dụng cho bệnh nhân trong quá trình điều trị thực tế suốt 12 năm qua, Trung tâm Thuốc dân tộc  vẫn sát sao theo dõi tình trạng người bệnh cả trong và sau quá trình dùng thuốc để đánh giá hiệu quả dài lâu của bài thuốc.

Kết quả thống kê dựa trên khảo sát người bệnh đã sử dụng cho thấy: Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có tỷ lệ điều trị bệnh thành công RẤT CAO, lên đến 88,4%. Hàng ngàn người bệnh được chữa khỏi, co teo búi trĩ hoàn toàn chỉ sau 3 tháng dùng thuốc. 

100% bệnh nhân khẳng định bài thuốc an toàn, dễ sử dụng, không có tác dụng phụ.

Hiệu quả điều trị của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trên 500 người bệnh
Hiệu quả điều trị của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trên 500 người bệnh

Người bệnh khám chữa trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, sau khi sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cũng đã có những phản hồi rất tích cực về bài thuốc.

Một số phản hồi được chia sẻ trên mạng xã hội:

Review trên mạng xã hội về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Review trên mạng xã hội về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Bệnh nhân đánh giá cao bài thuốc
Bệnh nhân đánh giá cao bài thuốc

Chị Đào Thị Lan, Hà Nội cho biết:

“Tôi chữa khỏi bệnh trĩ sau sinh nhờ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau 3 tháng dùng bài thuốc này, các vấn đề liên quan đến bệnh trĩ của tôi chấm dứt hoàn toàn. Triệu chứng ổn định ngay trong tháng đầu dùng thuốc.

Búi trĩ co lại, teo đi dần dần chứ không khỏi ngay nhưng ưu điểm là không tái phát. Tính đến giờ, sau hơn 1 năm sử dụng, sức khỏe của tôi đã ổn định mà không có bất kỳ vấn đề gì phát sinh”.

XEM CHIA SẺ: Thoát khỏi bệnh trĩ sau sinh – Bà mẹ trẻ chia sẻ phương pháp Đông y an toàn, hiệu quả

Chị Lan đến thăm khám tại Thuốc dân tộc
Bệnh nhân Đào Thị Lan và bác sĩ tại Thuốc dân tộc

Anh Thành Trung – Nhân viên văn phòng đánh giá:

“May mắn tôi được biết đến Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, nhờ bài thuốc này mà tôi không còn phải chịu đau đớn do bệnh trĩ gây ra, lấy lại được sức khỏe, tự tin. Sau 1 tháng dùng thuốc, tình trạng đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn chấm dứt luôn, tôi dùng hết 3 tháng để điều trị từ bên trong theo hướng dẫn của bác sĩ.

Nhờ kiên trì mà đến nay bệnh của tôi khỏi hẳn, không tái phát lần nào. Cách chữa này là tốt nhất trong các cách tôi đã dùng, nhất là so với Tây y”.

Bệnh nhân Thành Trung chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc
Bệnh nhân Thành Trung chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

Trong số các bệnh nhân đến khám chữa tại Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Bình Xuyên là một trong các trường hợp đặc biệt khi đã bị bệnh trĩ suốt 4 năm, chạy chữa khắp nơi với đủ các bài thuốc tây, ta nhưng không khỏi. Chỉ khi biết đến Trung tâm và sử dụng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, NS Bình Xuyên mới có thể thực sự chia tay được căn bệnh ám ảnh này.

NS cho biết: “Thăng trĩ Dưỡng huyết thang không những hiệu quả NHANH – BỀN, mà còn thuận tiện, phù hợp với những người bận rộn như tôi. Thuốc uống được sắc sẵn, làm thành viên mềm nên không cần đun sắc. Thuốc ngâm được chia túi lọc, thuốc bôi dạng gel rất dễ sử dụng.

Liệu trình được bác sĩ hướng dẫn cụ thể, điều chỉnh kỹ càng nên hoàn toàn yên tâm điều trị. Tôi chưa thấy đơn vị nào có sự tận tâm như thế”.

Xem thêm: Phóng sự VTV2 Chất lượng cuộc sống – Đánh giá Thăng trĩ Dưỡng huyết thang từ “người trong cuộc”

 

Trung tâm Thuốc dân tộc: Địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín hàng đầu bằng Đông y

Với chất lượng điều trị bệnh trĩ an toàn và hiệu quả nhờ bài thuốc Đông y Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đang trở thành một trong những địa chỉ chữa trĩ uy tín và đông khách nhất hiện nay.

Với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành YHCT, vừa có tầm vừa có tâm, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được rất nhiều thành tựu danh giá trên con đường điều trị bệnh trĩ cho hàng ngàn người bệnh.

Một số giải thưởng uy tín của Trung tâm Thuốc dân tộc
Một số giải thưởng uy tín của Trung tâm Thuốc dân tộc

Cũng chính vì vậy mà Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã có nhiều dịp được nhắc đến trên báo chí cũng như các phương tiện truyền thông.

Hiện nay, bài thuốc vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội, báo chí, truyền thông. Tiêu biểu có thể kể đến VTC News, Sức khỏe đời sống, VTV News,…

Bài thuốc xuất hiện trong nhiều bài viết của các báo lớn
Bài thuốc xuất hiện trong nhiều bài viết của các báo lớn

Chương trình Góc nhìn người tiêu dùng trên kênh VTC2 cũng đã từng mời thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc tới chia sẻ về phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả và về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. 

Qua đó giúp người bệnh thêm tin tưởng, có cái nhìn đúng đắn nhất về việc dùng Đông y nói chung, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang nói riêng vào điều trị bệnh trĩ, mở ra cơ hội chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn người.

Xem thêm: Chương trình VTC2 đưa tin giới thiệu Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Nếu bạn đang gặp khó khăn do những triệu chứng của bệnh trĩ gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm luôn sẵn sàng TƯ VẤN MIỄN PHÍ và hỗ trợ bạn trong công tác khám chữa bệnh để có thể điều trị khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CHỮA BỆNH NGAY, KHỎI BỆNH SỚM NGAY HÔM NAY

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

Trên đây là thông tin về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang giúp co búi trĩ một cách tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Nếu có băn khoăn, thắc mắc gì về bệnh, hãy liên hệ ngay đến Thuốc dân tộc để được giải đáp.

Tìm hiểu chi tiết:

Click xem thêm

Bình luận (116)

 1. Cường says: Trả lời

  thuốc uống và thuốc ngâm bao nhiêu tiền

 2. Nguyễn Thị Thịnh says: Trả lời

  Tôi bị trĩ nội độ 3 thì dùng thuốc uống hay thuốc ngâm dùng bao lâu thì khỏi ?

  1. Tran Viet Tri says: Trả lời

   Dung ca 2 moi tot thuoc nay dat nhung toi dung hop nen thay cung nhanh khoi hon 2 thang la da khoi roi coi nhu la chua 3 thang vi mua 3 thang thuoc ma moi thang ca uong va ngam la 2trieu500k

 3. Hà Duyên says: Trả lời

  e có triệu chứng như khi đi đại tiện ở rìa hậu môn bị phình to bằng hạt đậu đi xong tự co vào, không bị chảy máu. Sờ thì thấy rìa hậu môn hơi cứng. cho e hỏi e bị như vậy thì đang là trĩ độ mấy ? uống thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang có khỏi được không ạ? chi phí khoảng bao nhiêu có ai đang dùng thuốc này không tư vấn cho e với

  1. Đặng Ngọc Bích says: Trả lời

   Đọc được nhiều người phản hồi là thuốc này tốt, k có tác dụng phụ gì https://www.chuabenhtrinoitringoai.com/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc.html nhưng giá thuốc hơi cao.tôi vẫn đang phân vân quá, chỉ sợ k hợp thuốc thì uổng

 4. Nguyễn thị sao says: Trả lời

  E bi bênh trĩ ngoại và búi trĩ bằng hạt đậu ak.e muốn hỏi la có thuốc này chữa được không ạ.. và liệu trình chữa la bao lâu thì sẽ khỏi.1 liệu trình hết bao nhiêu tiền.

 5. Giang says: Trả lời

  Em từ khi mang thai cách đây gần 2 năm khi gần sinh e có bị trĩ. Đến nay vẫn chưa điều trị bất kỳ thuốc gì. Hiện giờ thi thoảng các búi trĩ sa xuống. Nhưng hiện tại e đang cho con bú mà dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang thì có ảnh hưởng gì ko ạ?

 6. Trương quyền vũ says: Trả lời

  Tôi đi cầu trĩ lòi ra ngoài, lâu lâu có ra máu thì chữa như thế nào

 7. Đàm Hiền says: Trả lời

  e đang bị bênh trĩ, khoảng tầm giữa giai đoạn 2 vs 3. ngồi với đứng lâu bị đau rát, đi wc đau nhưng k bị chảy máu. e uống an trĩ vương k hết tìm hiểu thấy mọi người khen thuốc này k biết thế nào có hiệu quả thật k có ai dùng thuốc chưa ah nxet giúp e với

 8. Lê Phương Nhi says: Trả lời

  em mới mổ đẻ đc 4 tháng mấy ngày gần đây e đi nặng rất bình thường k táo nhưng thấy rát hậu môn và có 1 cục lòi ra rất đau. em nên sử dụng thuốc nào tốt ạ , giá như thế nào ạ

  1. ME GAU VI DAI says: Trả lời

   Me no tham khao binh luan cua cac me trong day xem co may me dung thang tri duonghuyet thang cac me y review khoi day ma lai k anh huong j den sua cho con. toi cung vua dang ky kham xong muon ths,bs nguyen thi tuyet lan kham cho ma ca tuan toi bs chi kham moi thu hai
   day me no tham khao di http://www.tapchithegioiphunu.com/toi-da-chua-khoi-benh-tri-sau-sinh-nho-bai-thuoc-bi-truyen-cua-nguoi-hmong.html

 9. Phạm Hoa Mai says: Trả lời

  Tôi thường xuyên đi ngoài ra máu, ngứa ngáy hậu môn và có thấy 1 búi trĩ nhỏ khoảng bằng 1/4 ngón út lòi ra khỏi hậu môn, thắt cơ hậu môn lại thì búi trĩ thụt vào trong xin hỏi tôi bị trĩ độ mấy có chữa được bằng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang k? Tôi bôi thuốc, uống thuốc mua ở tiệm thuốc tây cũng vài lần rồi hết lại bị lại k biết thuốc này có chữa dứt điểm trĩ đc k
  ai có kinh nghiệm chữa trĩ hay mách cho tôi nhé tôi đã xông trĩ và đắp bằng lá diếp cá nhưng cũng k hết hẳn vẫn bị lại

 10. trido3 says: Trả lời

  em bị trĩ độ 3 chữa rất nhiều cách mà ko khỏi tìm hiểu thấy thuốc này bảo là tốt mà sao giá đắt quá vậy chữa lại mất mấy tháng nhỡ k hợp thuốc thì phải làm thế nào ? mọi người cho em lời khuyên với ạ e tìm hiểu thuốc này 2tr5/tháng

 11. Hằng says: Trả lời

  Tôi bị trĩ đã 20 ngày nay mà ko hết. Tôi đang uống thuốc tây.Tình trạng tôi hiện tại là đi cầu rát và cảm giác đi ko hết, nên bị thốn ở hậu môn, làm tôi khó chịu quá.Thuốc này ai dung chưa có tốt k có làm hết khó chịu nhanh k để tôi mua về dùng?

 12. lê hồng sâm says: Trả lời

  triệu chứng : nóng rát ở hậu môn , cục thịt lồi ra ngoài , làm nặng lồi ra ngoài nhiều hơn , ngứa , ….cho tôi hỏi dùng thuốc này được không , mua thuốc như thế nào?

 13. Võ Ngọc Lan says: Trả lời

  Tôi bị trĩ ngoại độ 3 thì uống thuốc này có khỏi không nhỉ? Mấy hôm nay không biết có phải tình hình bệnh nặng hơn không mà tôi thấy đau hơn, búi trĩ cũng bị sa ra ngoài thường xuyên hơn. Đang nghĩ đến việc đi cắt trĩ để dứt điểm cơn đau mà thấy mọi người đều bảo cắt rồi vẫn bị lại như thường, mà cắt cũng đau lắm lại thấy chùn, không dám đi nữa.

 14. Đào Hạnh says: Trả lời

  Tôi thì bị trĩ nội độ 3, tình hình là búi trĩ bây giờ mỗi lần đi vệ sinh đều bị sa ra ngoài, không tự co lên được mà phải lấy tay đẩy lên. Thỉnh thoảng tôi còn bị ra máu nữa. Cũng đang tìm hiểu các bài thuốc để trị bệnh và có quan tâm đến bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này. Thấy nhiều thông tin nói bài thuốc này trị trĩ rất tốt mà không biết thế nào.

  1. Nhuần says: Trả lời

   tạm thơi mới dứt thuốc thi khỏi nhưng không biêt lâu dai thế nào giơ chữa khỏi rôi vẫn thây thuôc này đắt kể mà tháp gia xuống chut thì se hạp lý hơn nhieu ngươi dung dược. đọ 3 la phai thiêt kiên tri bênh mơi khỏi tôi đây chữa hơn 3 thang mơi khỏi

 15. Lại Thị Sinh says: Trả lời

  Mẹ tôi bị trĩ từ lâu rồi giò bênh nặng cụ không ngồi được, đau và rất khó chịu đi vệ sinh như tra tấn, tôi muốn đưa mẹ đến trung tâm để chữa, xin hỏi là có phải đặt lịch hẹn trước không ? nên đăng ký khám của bác sỹ nào thì tốt? ai đã đến khám ở trung tam thuốc dân tộc này rồi thì tư vấn cho tôi

 16. hoang says: Trả lời

  thuoc uong la thuoc sac hay thuoc vien

  1. Duong thi cam ly says: Trả lời

   Thuốc sắc nha bạn

 17. Tran thanh tuyen says: Trả lời

  Toi dang dung thuoc nay duoc hon 1 thang roi bay gio di ve sinh de dang, dau rat hau mon do nhieu, k thay bi chay mau nua nhung bui tri thi chua co len het, so thay no mem va nho hon thoi. Nhung tien trien nhu vay khien toi co hy vong de tiep tuc dung thuoc vi sot ruot lam

 18. Đỗ Hoa says: Trả lời

  Em đang bầu dược hơn 6 tháng, hồi mới bầu bác sĩ bảo cần bổ xung thêm sắt, nhưng khổ cái là em uống sát được khoảng nửa tháng thì bắt đầu bị táo bón, đi về sinh là cứ ngồi trong đó cả tiếng đồng hồ luôn ấy, thỉnh thoảng có hôm đi cả ra máu, mà cảm giác cứ đau rát vùng hậu môn mỗi khi đi về sinh xong, mọi người cho em hỏi như vậy có phải em bị bệnh trĩ không ạ? liệu em dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này có được không?

 19. Đỗ Hoa says: Trả lời

  Em đang bầu dược hơn 6 tháng, hồi mới bầu bác sĩ bảo cần bổ xung thêm sắt, nhưng khổ cái là em uống sát được khoảng nửa tháng thì bắt đầu bị táo bón, đi về sinh là cứ ngồi trong đó cả tiếng đồng hồ luôn ấy, thỉnh thoảng có hôm đi cả ra máu, mà cảm giác cứ đau rát vùng hậu môn mỗi khi đi về sinh xong, mọi người cho em hỏi như vậy có phải em bị bệnh trĩ không ạ? liệu em dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này có được không?

  1. Hoàng Liên says: Trả lời

   Bầu bì là hay bị trĩ lắm, em thấy biểu hiện của chị như vạy cũng khá giống với bệnh trĩ rồi đấy, chị kiểm tr ở hậu môn xem có búi trĩ thò ra không. Với lại có thể có những viên sắt không phù hợp với cơ thể mình loại đang uống mà gây táo bón thì chị dừng lại không uống nữa và đổi loại khác xem có cải thiện hơn không. Chứ bầu bí thì dúng được thuốc gì đâu.

  2. Hành trình yêu thương says: Trả lời

   Chị nghĩ là đang bầu bí không nên tự ý uống thuốc linh tinh em ạ, nếu cần thì em nên đi khám bác sĩ sau đó cần dùng thuốc bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp. Nếu uống viên sắt mà bị nóng gây táo bón em có thể bổ sung bằng cách ăn uống bổ sung nhiều rau xanh, ăn hoa quả như nho, táo, cam….

 20. Duy Mạnh says: Trả lời

  Em được bác sỹ kết luận là trĩ ngoại, có chỉ định cắt trĩ nhưng em không muốn làm phẫu thuật, em tìm trên mạng thấy bảo ngâm lá trầu không hoặc ngâm muối rất tốt cho bệnh trĩ phải không ạ?

  1. Nguyễn Hương says: Trả lời

   Trĩ ngoại nó lòi ra ngoài khó chịu lắm, những bài thuốc dân gian chỉ phù hợp điều trị khi bệnh nhẹ thôi.

  2. Ngọc Anh says: Trả lời

   Bênh trĩ tùy mức độ nặng nhẹ và có nhưng phương pháp khác nhau, có thể điều trị bằng phương pháp nội khoa hoặc có thể dùng các bài thuốc dân gian, cây cỏ điều trị cũng rất là hiệu quả điểm hình là việc dùng rau diếp cá. dùng ra diếp cá rồi xông ở hậu môn là chuẩn nhất rồi, nếu mà có thuốc tốt nữa thì đúng là khỏi được hẳn luôn.

  3. Đình Mạnh says: Trả lời

   Em bị trĩ nhô ra ngoài sau khi đi vệ sinh …dùng thuốc tây không khỏi .. khi dùng thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc hết sưng và đau sau hơn 1 tuần, sau đó dùng hết liệu trình thì khỏi hẳn bệnh. Từ đó tới nay em thường xuyên bổ sung nhiều rau xanh và chịu khó ăn khoai lang vào bữa ăn hàng ngày để ngừa tái phát. Bản thân em dùng thuốc này thấy rất ok, sau em có giới thiệu 1 ng quen nữa cũng chữa trĩ ở đây và người đó cũng khỏi rồi nên em thấy thuốc ở đây rất tốt, anh có thể tham khảo

  4. Duy Mạnh says: Trả lời

   Bạn Đình Mạnh ơi liệu trình của thuốc đó là bao lâu vậy bạn? dùng có bị tác dụng phụ gì không?

  5. Đình Mạnh says: Trả lời

   Em điều trị đợt đó là dùng thuốc 3 tháng anh ạ, thuốc dông y nhưng dễ sử dụng lắm không có tác dụng phụ gì đâu anh, anh muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc thì vào đây tìm hiểu thêm nhé https://www.thuocdantoc.org/thang-tri-duong-huyet-thang-chua-benh-tri-tan-goc-bang-y-hoc-co-truyen.html

 21. Huyền Lê Minh says: Trả lời

  Em là dân văn phòng, công việc của em ngồi một chỗ nhiều, buổi trưa được nghỉ trưa có 1 tiếng sau đó lại làm việc. Em có hiện tượng bị trĩ, em đi ngoài ra máu, máu có màu đỏ thêm nữa là trước giờ em thường xuyên bị táo bón, lúc nào táo là em thấy có thịt thừa ở hậu môn, em 27 tuổi chưa có lập gia đình. tình trạng của em có nặng lắm không ạ?

  1. Kim Trang says: Trả lời

   Đúng bệnh dân văn phòng, hic mình cũng vậy đây, ngồi từ sáng đến trưa từ trưa đến tối, dạo gần đây mỗi lần đi vệ sinh cũng có cảm giác đau rát vùng hậu môn nhưng mình kiểm tra thì lại không ra máu và quanh hậu môn thì cũng không có gì cả. Vậy mà mình đi khám thì bác sĩ bảo mình bị trĩ nội nhưng của mình mới giai đoạn đầu thôi nên uống thuốc sẽ khỏi. Mình thì được các tiền bối ở công ty báo trước rồi nếu bị trĩ thì nên điều trị bằng đông y ngay từ đầu luôn, khỏi được bệnh mà còn tránh được bệnh tái phát về sau. Anh chị có cho địa chỉ trung tâm thuốc dân tộc để đến khám rồi lấy thuốc về uống. Mình nghe theo đi khám rồi uống thuốc hết 2 tháng là đã khỏi rồi đấy.

  2. Huyền Lê Minh says: Trả lời

   Chị Trang ơi thuốc của trung tâm có phải đun sắc gì không ạ? Dân văn phòng thì chị biết rồi đấy đi làm cả ngày, em lại có con nhỏ không có thời gian đun sắc thuốc đâu ạ.

  3. Kim Trang says: Trả lời

   Không em ơi bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang này của trung tâm đã được bào chế dưới dạng cao lỏng, thuốc ngâm rửa và thuốc bôi được bào chế sẵn rồi không phải đun sắc gì đâu, sử dụng dễ lắm. Thuốc uống thì về mình bảo quản tủ lanh sau đó khi nào uống mình hòa với nước ấm là uống, thuốc ngâm rửa thì ngâm rửa hàng ngày khi tắm, còn thuốc bôi thì bôi quanh vùng búi trĩ là đc.

 22. Quang Tuyến says: Trả lời

  Nghe quảng cáo thấy hay lắm nhưng mà không biết trung tâm này làm việc thế nào chứ các nhà thuốc đông y trên thị trường bây giờ toàn dùng dược liệu không rõ nguồn gốc để bào chế thuốc ấy. Mọi người trước jhi dùng thuốc nên tìm hiểu kĩ thông tin đã nhé.

  1. Lê Hậu says: Trả lời

   Tôi cũng có thắc mắc giống bạn, thuốc trên thị trường hiện nay toàn thuốc Trung Quốc trôi nổi, rồi bảo quản bằng lưu huỳnh nữa.

  2. Tuấn Tú says: Trả lời

   tôi đã tìm hiểu rất kĩ về trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc trước khi đến điều trị, trung tâm có dược liệu tự trồng được ở Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Bình. Nghe đâu là vừa tạo công ăn việc làm cho bà con ở đấy và vừa cung cấp các vị thuốc cho trung tâm. Đây là bài viết về vườn dược liệu của trung tâm mà tôi kiếm được, mọi người nên tham khảo để có cái nhìn đúng http://www.bacsivaynen.com/vuon-duoc-lieu-trung-tam-nghien-cuu-thuoc-dan-toc-mua-hoa-thuoc-no-ro.html

 23. Trướng Giang says: Trả lời

  Tôi bị trĩ phải đến 5 năm nay rồi búi trĩ to bằng đầu ngón tay thường trực ở ngoài hậu môn, thỉnh thoảng đi vệ sinh tôi rặn thì chảy máu, bt thì kg, đau, rát có nhưng đi xong 1 lúc thì dịu dần. Tình trạng hiện giờ của tôi như vậy liệu dùng có ăn thua gì không vì tôi bị lâu rồi nên hơi nghi ngại rằng không có hiệu quả cao

  1. Phạm Thùy says: Trả lời

   Tôi cứ nghĩ chỉ phụ nữ sau sinh mới hay bị bệnh này thôi vậy mà lên mạng thấy nhiều người chia sẻ bị bệnh này quá. Đến khổ với cái bệnh này, đứng không được mà ngồi cũng không xong. Tôi cũng đã dùng qua rất nhiều loại thuốc rồi nhưng mà được một thời gian là bệnh lại tái phát. Đến hỏi bác sĩ thì họ nói do tôi ăn uống không khoa học, vệ sinh chăm sóc hậu môn không hợp lý, sạch sẽ, rồi không tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ… nên bệnh nó mới tái phát. Một hai lần bị tái lại còn được chứ đến 3-4 lần, cứ hết thuốc một thời gian thì lại bị thì ai mà chịu được cơ chứ. Chán với tây y nên tôi chuyển qua đông y điều trị, cũng có người quen giới thiệu nên tôi mới biết đến trung tâm thuốc dân tộc . Tôi có đến khám thì được bác sĩ kết luận là trĩ nội độ 3, trong thời gian tới cần phải kết hợp giữa thuốc uống, thuốc ngâm và chế độ sinh hoạt theo yêu cầu của bác sĩ thì sẽ khỏi bệnh. Mấy lần trước điều trị bằng tây y nên tôi không biết đến thuốc ngâm, không biết ngâm loại này có tác dụng gì không? Nhưng không ngờ mỗi lần ngâm xong tôi cảm thấy rất dễ chịu, thoải mái, tôi còn thích sử dụng thuốc ngâm hơn thuốc uống vì thuốc uống rất đắng. Mặc dù không thích nhưng tôi vẫn cố gắng kết hợp cả hai cho bệnh tình nhanh khỏi. Điều trị ở đó khoảng gần 4 tháng thì tôi khỏi bệnh, giờ bé gái đã gần 3 tuổi rồi mà tôi không thấy tái phát. Mấy chị cũng nên đến điều trị, chứ mấy loại thuốc tây chỉ được 5 bữa nửa tháng là lại tái phát.

  2. Vân Anh says: Trả lời

   tôi thì mới bị 3 năm nay, búi trĩ cũng bằng đầu ngón út nhưng chỉ đi vệ sinh nó mới ra ngoài, lấy tay ấn nó lên là được giờ đang chữa ở trung tâm này được tháng rưỡi, có thấy đỡ, nhưng khỏi k, hết k thì chưa biết được, liệu trình bs bảo khoảng 3-4 tháng tùy thuộc đáp ứng thuốc nhanh hay chậm

  3. Nguyễn Thắng says: Trả lời

   Tôi bị trĩ hỗn hợp đã đi khám tại trung tâm thuốc dân tộc nhưng mới uống thuốc thăng trĩ dưỡng huyêt thang này được 2 tuần thôi. Thấy thuốc bắt đầu có tác dụng, đỡ đau rát hơn, còn búi trĩ hiện tại vẫn chưa thấy co lại. Tôi đến khám thì được bác sĩ chỉ định điều trị trong 3 tháng. Tôi mới chỉ mua 1 tháng thuốc để uống thử thôi, định uống hết xong đi khám lại rồi tính tiếp.

 24. Tít Mít says: Trả lời

  Từ khi sinh bé Mít xong em bị trĩ luôn rồi huhu, cho con bú mẹ hoàn toàn e có dùng được thuốc này k các mẹ? Em là búi trĩ sa ra ngoài bằng hạt đậu, đi vệ sinh em bị đau rát lắm, nhưng em lại k bị ra máu tươi, chỉ thỉnh thoảng thấy trong phân có lẫn máu thôi. Có mẹ nào sau sinh dùng thuốc này chưa? liệu có ảnh huwingr đến chất lượng sữa không các mẹ?

  1. Mẹ Gấu says: Trả lời

   Em cũng sinh bé đươc hơn 1 tháng rồi giờ e đi vs thì thấy đau rát và có máu tươi. không biết có phải bị trĩ không chị nhỉ?

  2. Loan Xuka says: Trả lời

   Bị như vậy thì đi chữa sớm đi các chị ạ, chứ để lâu bệnh nặng mà tâm lý mình không thoải mài khéo lại stress sau sinh ấy. Em là 1 điển hình hồi em sinh bé Chip xong cũng bị trĩ nhưng ngại nên không dám nói với ai xong cứ 1 mình chịu đựng. Vừa con nhỏ quấy vừa bệnh mà không nói được với ai nên stress khủng khiếp. Mãi sau tâm sự với chồng thì anh tìm hiểu đc trung tâm thuốc dân tộc và đưa đén đó chữa, may sao dùng thuốc 3 tháng e khỏi thì tinh thần cũng thoải mái hơn nhiều, trộm vía em khỏi từ hồi đó đến giờ luôn đó chị.

 25. Trọng Dũng says: Trả lời

  Cháu bị trĩ độ 3 nhưng không chảy máu, đã ra ngoài bằng gần đốt ngón tay, hiện tại không co lại đưoc, rất đau rát, cố ấn vào trong nó lại tự ra. Cháu mới bị cấp lên như thế mới 10 ngày nay, trước đây vẫn kiểm soát được. Cháu xin hỏi có chữa đuoc bằng thuốc đông y Thăng trĩ dưỡng huyết thang của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc ko hay phải cắt bỏ?

  1. Hữu cường says: Trả lời

   Dũng ơi anh thấy có bạn đã chữa khỏi trĩ độ 3 bằng bài thuốc này đấy, bạn ý có chia sẻ ở đây này, em vào tham khảo kinh nghiệm của bạn xem: http://www.bacsibenhtri.com/toi-chua-khoi-tri-3-bang-bai-thuoc-dong-y-hieu-nghiem.html , thấy bảo cắt trĩ xong vẫn bị lại mà nên cứ dùng thuốc trước chứ đừng vội đi cắt

  2. Văn Phong says: Trả lời

   Mình cũng bị trí độ III đi khám ở bạch mai bác sĩ bảo nên cắt nhưng mình sợ dao kéo lắm. Cứ nghĩ đến đi mổ là thấy rùng mình rôi, xong đọc trên báo thấy mổ cũng nhiều biến chứng mà cũng thấy có nhiều người cắt rồi vẫn bị lại như thường nên chốt thôi, không mổ gì cả. Mình tìm hiểu sang đông y thì được biết bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang của trung tâm thuốc dân tộc điều trị bệnh trĩ rất tốt, rất nhiều người bị nặng như mình mà kiên trì dùng thuốc cũng đều khỏi được nên mình càng có thêm niêm tin. Mình tìm đến và đươci bác sĩ Tuyết Lan ở đó tư vấn và kê đơn. Mua thuốc về mình kiên trì và làm theo đúng lời bác Lan dặn hàng ngày uống thuốc, ngâm rửa và bôi thuốc đều đặn được 1 tháng thì búi trĩ chưa thấy co lại đâu nhưng đi về sinh cũng đỡ rát hơn, cảm giác đau rát rồi ẩm ướt ở hậu môn cũng đỡ hơn nhiều, mà đặ biệt là tình trạng táo bón gần như không còn, kiên trì uống và bôi hết liệu trình thuốc thì thực sự búi trĩ teo vào rồi co lên hẳn, gần như không còn thấy bị sa ra ngoài nữa, đi vệ sinh cũng bình thường trở lại, Mình khoie từ đó đến giờ được gần 1 năm rồi.

 26. Trung Sự says: Trả lời

  Em muốn đến trung tâm thuốc dan tộc để khám không biết trung tâm có làm việc cuối tuần không nhỉ? Vì trong tuần em khó xin nghỉ lắm

  1. Kim Thành says: Trả lời

   Trung tâm có làm việc cả thứ 7 và chủ nhật đấy anh ạ, làm giờ hành chính từ 8h – 17h30

  2. Nguyễn Duyên says: Trả lời

   Anh đi khám cuối tuần thì nên đặt lịch trước, vì cuối tuần đông lắm đi là phải đợi lâu đấy vì ai cũng đều tranh thủ cuối tuần được nghỉ mới đi khám. Như đợt đầu tôi không biết đi vào sáng chủ nhật đến đông quá phải đợi mãi.

  3. My sia says: Trả lời

   anh có thể gọi điện đến số điện thoại của trung tâm 02471096699 để đặt lịch và đến đúng giờ là sẽ được khám luôn.

 27. Hạnh Phúc says: Trả lời

  E lúc thì bị táo, lúc thì nát xong phân sống các kiểu hôm nay đi nội soi thì bị trĩ nội độ 2. Hôm trước có ai chia sẻ uống thuốc gì mà co búi trĩ ấy ạ, anh chị nào có kinh nghiệm chia sẻ cho e với được không ạ?

  1. Đỗ Quyên says: Trả lời

   Có diếp cá chữa táo tốt đấy bạn, với mình thấy ngta nói hơ lá vông trên viên gạch chỉ ấy rồi ngồi lên nó co trĩ lại,bạn thử xem

  2. Hồng Nhung says: Trả lời

   Mình cũng đang gặp tình trạng như bạn này rau mình không thích ăn lắm chỉ ăn thịt thôi nên thành ra bhay bị táo nhưng mỗi lần bị thì uống gói xơ vào là đi dược thành ra chủ quan.Táo ngày càng nặng hơn đi cầu rát ngồi lâu mãi mới đi được, rặn có lần ra máu.Mình đi soi bs bảo bị trĩ búi trĩ to cần phải cắt.Ui zời nói đến dao kéo thì mặt cắt không còn giọt máu chứ đừng nói đến phẫu thuật lớn.Mình xin bs về nhà uống thuốc bs khuyên uống thuốc chỉ giảm đau thôi chứ búi trĩ của mình to quá rồi cắt đi không để lâu biến chứng nguy hiểm.Về nhà ăn uống đã ít lại lo bệnh suy nhược cơ thể trầm trọng.Có thằng bạn trước cũng điều trị trĩ khỏi bên thuốc dân tộc mà không cần phải phẫu thuật giới thiệu cho mình qua đó.Mình được bs bên trung tâm hỏi han tư vấn rất kĩ bs có kê thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang, uống được 1 tháng đi cầu không rát nữa, búi trĩ teo và co lại dần, kiên trì dùng hết liệu trình xem thế nào. Thuốc mình dùng khá ok nên bạn cũng thử nghiên cứu thuốc này xem, bệnh bạn nhẹ hơn của mình nên chữa chắc cũng nhanh hơn đó

  3. Minh Đức says: Trả lời

   Em mới cắt trĩ xong được 5 ngày rồi mà vẫn đau lắm luôn không đi lại được, nói đến đi vệ sinh thật sự là nỗi ác mộng.Nếu biết thuốc này sớm thì tốt quá.huhu

 28. Thủy Muối says: Trả lời

  E đang bầu 31w mà bị trĩ nó hành hạ khổ quá.Có chị nào có mẹo gì hay dùng thuốc gi khi đang bầu giúp dễ chịu mách giùm em với em xin cám ơn ạ

  1. Nguyễn phạm hà my says: Trả lời

   Mom thử lấy lá và cây diếp cá rửa sạch giả cho thêm tí muối đắp xem sao ạ. Hoặc không như mình ngày xưa sinh xong bị đau mẹ mình lấy lá vông hơ nóng rồi đắp cũng đỡ lắm

  2. Dang Van says: Trả lời

   Em oi nho nguoi lay la thau dau voi lai la vong dun nuoc ngoi song khoang 10 phut la phai thoi chu khong dc ngam lau ? Con cua chi cung bi ngam vay bui tri se co va cu ngam khi nao len het hay thoi.

  3. Hà Xinh says: Trả lời

   Trước đây mình mang thai 28w cũng bị táo bón nhiều lắm, kết quả sau khi sinh mình bị trĩ nặng, đi chữa nhiều nơi không khỏi, sau có bà chị mách cho bác sĩ Vân Anh ở Viện YHCT TW bác đang công tác ở trung tâm thuốc dân tộc, mình đến khám và uống thuốc bác sĩ kê 3 tháng thấy ổn.Bạn thử xem video này nhé, này là video bác sĩ Vân Anh tư vấn về cách chữa bệnh trĩ nè:

 29. Trang Trang says: Trả lời

  Em đã từng điều trị trĩ tại trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc.Em dùng cả thuốc uống và ngâm được gần 2 tháng cũng thấy búi trĩ mềm và nhỏ hơn trước. Đi wc cũng dễ hơn, không còn bị chảy máu nữa.Giờ chỉ cho tiêu hết búi trĩ là khỏi nhưng còn những 2 tháng nữa. Nói chung là hơi mất thời gian 1 chút nhưng cảm thấy yên tâm không lo lắng về biến chứng sau này. Dùng đông y hơi lâu nên phải kiên trì mới có hiệu quả

 30. Trung Hiếu says: Trả lời

  Tôi đang phân vân giữa việc điều trị trĩ bằng thuốc hay việc phẫu thuật điều trị.Chữa bằng mọi cách rồi nhưng không triệt để được. Đi khám viện thì bác sĩ khuyên cắt, người thì bảo cắt xong vẫn bị lại nên tôi rất phân vân ko biết nên làm thế nao?

  1. Phong Khánh says: Trả lời

   Sai lầm lớn nhất là đi cắt trĩ giờ biết thì đã quá muộn rồi.Được vài ngày lại đâu vfao đấy.hic

  2. Cỏ Ba Lá says: Trả lời

   Đau lắm bác ạ tốt nhất đừng có đi cắt.E đang hối hận vì đi cắt đây nè.Em đã cắt cách đây 3 năm, lần dấy mỗi lần đi vs cũng là ác mộng, và không chịu được phải đến Bv bs thông cho mới đi vs được, và em lại bị lại gần như không đỡ được ngày nào.Chán lắm.Xem có thuốc nào chữa được thì uống chứ cắt cũng thế thôi ạ

 31. Thu Hồng says: Trả lời

  E bị trĩ 7-8 tháng rồi ạ. Uống rất nhiều thuốc tây mà ko thấy khỏi. Bây giờ bị lòi 2 cục thịt ra khỏi hậu môn rồi. Mỗi lần đi vs là bị chảy máu và đau rát ạ. Thấy bệnh này nản quá

 32. LeX_95 says: Trả lời

  Mình bị đi ngoài ra máu từ hơn 1 năm sau khi sinh con xong, một phần do mình sợ béo nên chế độ ăn uống sau sinh của mình kiêng nhiều phần sợ con bú lại xì xoẹt thế nên mình bị táo nặng, có khi tuần mới đi 1 lần, mỗi lần đi là thấy có chút máu hậu môn đau rát kinh khủng.Mình chưa đi khám ở đâu cả, giờ mình muốn khám và điều trị thì cần phải khám thế nào mà nếu bị trĩ thì liệu trình điều trị ra sao ạ?

 33. Hải_86 says: Trả lời

  Tôi đi khám cách đây 2 tháng và bị trĩ, lúc đó đi đại tiện ra máu và thấy có cục thịt llòi ra, đau rát gần như cả ngày.Tôi đã đi cắt thuốc bắc, đã đi tiêm, nhưng vẫn không khỏi, búi trĩ vẫn to và đi đại tiện rất khó rát.Tôi thấy bảoThuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang của thuốc dân tộc chữa được bệnh trĩ, không biết thuốc có tốt không, có chữa được tình trạng của tôi không, nếu có thì uống trong bao lâu, giá tiền thuốc là bao nhiêu ai chữa rồi mách lại cho tôi với

  1. Vân Nhi says: Trả lời

   Mình cũng từng điều trị trĩ bên trung tâm này.Từ đấy giờ được 1 năm rồi không thấy bị lại.Đợt đấy bị trĩ độ II dã man đi vệ sinh thì thôi rồi.Nói thật đợt đấy khủng hoảng đi chơi với ny cũng không dám đi lâu nhỡ có buồn đi thì ngồi trong nhà vs có mà hàng tiếng đồng hồ lại đau rát nữa.Bà ngoại đi cắt cho mấy thang thuốc bắc uống mùi sợ dã man nhưng vẫn phải bịt mũi uống cũng chẳng khỏi.Sau tìm hiểu thấy thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang bên trung tâm ứng dụng thuốc dân tộc được nhiều người khen dùng hiệu quả nên mình đã gđ nhờ bs tư vấn.Mình đặt mua thuốc uống 2 tháng thì búi trĩ của mình co lên đi vệ sinh không đau rát nữa.Mới đầu uống thì được vài ngày thấy khó đi vệ sinh hơn nhưng sang tuần thư 2 là đi bình thường rồi.Giờ người khỏe khoắn không thấy bị lại nữa.À mình có lưu lại bài báo này ai bị mình cũng hay giới thiệu cho bbe, thấy mọi người khen thuốc tốt lắm.Bạn tham khảo xem nhé https://ihs.org.vn/thang-tri-duong-huyet-thang-bai-thuoc-chua-benh-tri-tot-nhat-tu-yhct-16078.html

  2. Hậu Hải says: Trả lời

   Trước mua cho chồng mình mà từ ngày đấy khỏi rồi lâu cũng quên không nhớ giá.Hình như mua hết hơn 2 triệu dùng trong 3 tháng là ok rồi.Có cả thuốc bôi nữa nhưng không nhớ rõ lắm.Nói chung cứ thuốc tốt chữa khỏi bệnh là ok rồi

 34. Tiểu Xí Muội says: Trả lời

  Cháu bị trĩ 2 tháng nay rồi sau khi sinh cu thóc ạ.Cháu đang cho con bú nên cháu không muốn dùng thuốc sợ mất sữa.Bây giờ em nên chưa như thế nào ạ?

  1. Ngân Hà says: Trả lời

   Em ngâm nước ấm với xà phòng ngồi khoảng 10p xong bôi typ thuốc mỡ bôi trĩ, ngâm tuần là thấy đỡ

  2. Cô Lan Ý says: Trả lời

   Xay lá diếp cá uống cháu nhé.Trước con gái cô cũng bị xong cô xay cho uống là khỏi

  3. HẠNH NƯƠNG says: Trả lời

   Thực ra mấy pp dân gian chỉ làm dịu cảm giác lúc đó thôi chứ nếu ở độ II hoặc bị nặng hơn thì không ăn thua.Chị giống em lúc em sinh bạn mỡ cũng bị nhưng chủ quan chẳng đi khám cũng dùng mấy bài thuốc dân gian các cụ mách cho, sau để lâu tình trạng đau nặng hơn hậu môn sưng nề đỏ hẳn lên đau rát, đi phân nhầy có máu mà đi lại rất khó khăn kèm theo có lúc rất ngứa, sau thấy búi trĩ lòi cả ra ngoài và có dấu hiệu sưng đau hơn trước rất nhiều.Em không dám dùng các loại thuốc tây đặc trị vì đang cho con bú sợ mất sữa.Em chuyển hướng dùng các sản phẩm thảo dược 1 mẹ trong hội giới thiệu cho dùng Thăng trĩ dưỡng huyết thang.Tuy thời gian tác dụng chậm nhưng em uống tháng đầu đã có sự thay đổi là không bị đau rát nữa, đi vệ sinh vẫn hơi khó chút nhưng không còn máu nữa, giảm hẳn sưng viêm chảy máu.Em vừa uống vừa bôi kết hợp trong vòng 3 tháng thì trĩ đã bay biến đi đầu rồi.Không thấy lòi ra nữa và em đi vs dễ dàng hơn rất nhiều.Thực sự may mắn khi gặp được đúng bà thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang.

 35. LeX_95 says: Trả lời

  Mình bị đi ngoài ra máu từ hơn 1 năm sau khi sinh con xong, một phần do mình sợ béo nên chế độ ăn uống sau sinh của mình kiêng nhiều phần sợ con bú lại xì xoẹt thế nên mình bị táo nặng, có khi tuần mới đi 1 lần, mỗi lần đi là thấy có chút máu hậu môn đau rát kinh khủng.Mình chưa đi khám ở đâu cả, giờ mình muốn khám và điều trị thì cần phải khám thế nào mà nếu bị trĩ thì liệu trình điều trị ra sao ạ???

  1. Thu Hoai says: Trả lời

   Em cũng bị hiện tượng này chắc do em uống nhiều nấm linh chi quá. Muốn đi khám cho yên tâm nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín.Ai chữa khỏi rồi không?

  2. Huyền Ngọ says: Trả lời

   Bạn nên đến bệnh viện soi trực tràng hoặc cả đại tràng bằng ống mềm để tìm nguyên nhân trực tiếp.Nghi bị trĩ nhưng tốt nhất đi kiểm tra để còn điều trị

  3. Thiên Bình says: Trả lời

   Cuối năm ngoái e đi vệ sinh thấy ra máu tươi nhiều lắm, mà ko phải là do táo bón, đi khám BS bảo bị trĩ, cho đơn thuốc để điều trị nhưng không khỏi, mỗi lần đi vệ sinh như đi đày khổ dã man.Uống bao nhiêu thuốc nào là mua hàng xách tay các nước, thuốc gia truyền…cũng chẳng ăn thua vẫn đau dài dài.Sau đó có chị ở cơ quan giới thiệu cho thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang bên trung tâm ứng dụng thuốc dân tộc.Em dùng 3 tháng thì khỏi hẳn rồi, không nghĩ thuốc đông y lại dễ dùng, tiện lợi vfa hiệu quả như vậy.Còn có cả thuốc ngâm rửa rất thích, chị cần thông tin chi tiết về bài thuốc thì có thử ngó qua bài này xem, mà trên đây bên trung tâm họ có tư vấn trực tiếp cho nữa nên nếu chị cần hỏi gì thì có thể nhắn tin hỏi họ luôn được đó https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-bi-truyen-chua-benh-tri-cua-nguoi-hmong.html

   1. LeX_95 says:

    Bạn khám ở địa chỉ nào vậy.Thuốc này mua ở quầy thuốc có không bạn, tôi bị trĩ nội độ 2, đi ngoài ra nhiều máu tươi, dùng thuốc nhưng không đỡ uống thuốc tây nhiều thì dạ dày của tôi lại đau.

   2. Thiên Bình says:

    E đi khám và lấy thuốc ở 70 Nguyễn Thị Định nhé, thuốc do trung tâm nghiên cứu và điều chế nên các quầy thuốc ngoài không có đâu c.Uống thuốc tây lâu ngày không những ảnh hưởng đến dạ dày mà gan thận cũng gặp vấn đề đấy. E dùng thuốc tây nhiều lắm rồi sợ, nên mới chuyển sang đông y.Bs kê cho dùng Thăng trĩ dưỡng huyết thang vừa uống vừa ngâm chịu khó dùng đều đặn thì nhanh khỏi.Tháng đầu dùng là đã thấy hiệu quả rồi đi vs không còn thấy máu nữa, không thấy đau rát nữa.Dùng sau 3 tháng là hoàn toàn không thấy đau rát nữa rồi đi vệ sinh cũng nhẹ nhàng

 36. Công Meo says: Trả lời

  Bị trĩ có cần ăn kiêng gì không ạ, chế dộ ăn thế nào cho hợp lý ạ.

  1. MẮm Trung says: Trả lời

   Cá nhân tôi thấy ngoài điều trị thuốc ra thì chế độ ăn cũng rất quan trọng. Đặc biệt các bệnh liên quan đến đường tiêu hoá thế này. Bệnh trĩ chủ yếu do táo bón mà ra vì vậy khi điều trị mọi người cố gắng an nhiều hoa quả, rau xanh, uống nhiều nước. Nếu được an thêm khoai lang, chuối, cam quýt và ko ăn đồ nóng dễ táo bón.Chịu khó tập luyệ hàng ngày vừa khỏe lại đẩy lùi bệnh tật

  2. Tình Anh Em says: Trả lời

   Trĩ thì là khó đi rồi thì em nên hạn chế ăn đồ cay nóng, mỡ hoặc đồ ăn sẵn không đảm bảo vệ sinh.Ăn nhiều rau xanh hoa quả mát để dễ hấp thụ hơn.Đường tiêu hóa có khỏe mạnh thì ăn uống mới ngon miệng được

 37. Nguyễn Thị Tâm says: Trả lời

  Chào bác sĩ! Khoảng 2 tháng nay, tôi phát hiện thấy mình thường xuyên đi đại tiện ra máu tươi. Qua tìm hiểu trên mạng, tôi được biết mình đã bị trĩ nhưng ở giai đoạn nhẹ. Vì vậy, tôi muốn hỏi bác sĩ là người bệnh trĩ nên ăn uống, tập luyện như thế nào? Rất mong nhận được sự tư vấn và giải đáp từ bác sĩ. Tôi cảm ơn!

  1. Phạm Quang Cường says: Trả lời

   Bệnh trĩ này là do chế độ ăn uống mà ra, ăn nhiều đồ ăn, thức ăn cay nóng, ngồi nhiều, lười không vận động thì còn trĩ nặng nữa là đằng khác. Kinh nghiệm của bản thân mình, thì mình cứ đi lại nhẹ nhàng, tập thể dục cũng đi bộ hoặc vận động tại chỗ với những động tác nhẹ nhàng thôi, và lúc nào mình cũng uống đủ 2 lít nước/ngày

  2. Con gái nhỏ says: Trả lời

   Ở Việt Nam mình thì đồ ăn cay nóng nhiều lắm nên bạn cần hạn chế tối đa những đồ đó, tăng cường rau xanh hoa quả và có chế độ tập luyện rõ ràng. Cứ dần dần hình thành thói quen không nhưng bệnh trĩ mà các bênh khác cũng đẩy lùi được bạn ạ

  3. Babibooo says: Trả lời

   Chị Nguyễn Thị Tâm ơi chị cần đến bác sỹ để được biết chính xác bệnh tình đến đâu chứ đừng xem trên mạng như thế. Bác sỹ sẽ đưa ra lời khuyên về chế độ ăn uống sinh hoạt, và nếu tình trạng của chị cần điều trị thì bác sĩ sẽ kê thuốc chính xác nhất cho chị chứ dừng tự mình phỏng đoán bệnh như vậy

 38. Phạm Văn Công, Mai Dịch.HN says: Trả lời

  Tôi cũng nghe nói nhiều đến trung tâm thuốc dân tộc này rồi nhưng cũng không biết là có chữa bệnh trĩ luôn đấy tại trước bà xã tôi chữa dạ dày ở đây rồi, giờ tôi bị trĩ nên lên mạng tìm hiểu thì mới biết. Bị bệnh này đứng cũng không được mà ngồi cũng không xong, cảm giác khó chịu, bứt rứt ý. Mấy hôm nữa tôi cũng đặt lịch qua khám xem như thế nào cho yên tâm

  1. Bùi Thị Tú says: Trả lời

   Chỗ này ở đâu vậy anh? em bị bệnh hành hạ 2 năm nay cũng khó chịu quá rồi, giờ lại hè nữa, khó chịu kinh khủng luôn, không muốn ra khỏi cái điều hòa luôn

  2. Tên là gì says: Trả lời

   Trung tâm này về đông y thì làm gì có chỗ nào vượt qua được đâu còn lên cả báo nữa ấy chứ. Người nhà tôi tin tưởng chỗ này lắm, nói chung giờ có những trung tâm như này dân mình được nhờ mọi người ạ https://www.doisongphapluat.com/can-biet/y-te-suc-khoe/cong-ty-cp-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-va-su-menh-nang-tam-gia-tri-y-hoc-co-truyen-viet-nam-a228541.html

  3. Nguyễn Thị Dần 1960 says: Trả lời

   Cô cũng chữa bệnh trĩ ở bên thuốc dân tộc này rồi đấy cháu. Cô bị cũng phải 2,3 năm rồi, bị táo bón thường xuyên,cứ 4 – 5 ngày mới đi vệ sinh nặng 1 lần, có khi cả tuần. mỗi khi ngồi trong nhà vệ sinh là phải ngồi cả tiếng liền, rất khó chịu. Đi vệ sinh thì bị lòi ra 1 cục thịt nhỏ, sau đó lại bị thụt lại, thi thoảng có lẫn máu trong phân. Cô đã thử uống nước diếp cá cũng không ăn thua. Sau đấy thì được cô em gái giới thiệu thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang. Cô đến khám và được bác sĩ kê cho 1 liệu trình thuốc gồm thuốc uống và thuốc ngâm. Một tuần sau khi dùng thuốc cô đã cảm thấy dễ chịu, cảm giác búi trĩ đã vào trong được một ít. Cô uống hết tháng đầu thì búi trĩ vào hẳn trong, nhưng thi thoảng vẫn còn bị táo bón đi vệ sinh vẫn bị ra. Cô uống hết tháng thuốc thứ 2, rồi tháng thứ 3 là búi trĩ nó teo đi, đi vệ sinh không còn thấy nữa. Dừng thuốc lâu rồi nhưng không thấy tái phát. Ăn uống cô cũng cố gắng kiêng khem kiêng đồ nhiều dầu mỡ, cay và cô uống rất nhiều nước. Cháu cứ sắp xếp 1 buổi đến để bác sỹ kiểm tra xem mức độ của mình như thế nào thì mới có thể điều trị hiệu quả được

 39. Thảo điền says: Trả lời

  Mình thấy lúc mẹ mình bị trĩ mẹ hay lấy lá vông trần qua rồi cho vào xay lấy nước cốt và uống thay nước hàng ngày. mẹ mình uống suốt 1 tháng thấy mẹ bảo đỡ đi nhiều đấy mọi người à

  1. Mây says: Trả lời

   Cách dân gian thì nhiều lắm mà cũng tùy cơ địa mỗi người hợp với phương pháp nào chứ như em thì cứ lá diếp cá mà dùng thôi, nấu canh ăn sống mỗi ngày đều phải có trong khẩu phần ăn uống của em, uống vào mát mà đi vệ sinh không còn nặng nề nữa

 40. Sóc nhỏ says: Trả lời

  Em bị trĩ sau sinh 1 tháng, có hôm đi vệ sinh múi trĩ lòi ra kèm theo có 1 ít máu, đi vệ sinh rất xót. Mẹ em thì ra sức tìm đủ mọi hoa quả chất xơ rau xanh, xay rau má, diếp cá cho em uống mà không ăn thua, bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này giúp co búi trĩ lên mà không phải động đến dao kéo không mọi người mách em với huhu chứ cứ tình trạng này em stress mất

  1. Vũ Thanh Tâm says: Trả lời

   Tớ cũng giống mẹ nó sinh xong được 2 tuần mỗi lần đi vệ sinh là 1 cơn ác mộng, có khi tớ ngồi cả tiếng trong nhà Vệ sinh toát mồ hôi hột vẫn chưa đi được, tớ hay bị táo nên rất đau khi đi vệ sinh, ngồi lâu khó chịu vô cùng,mà lại bận nữa.có mẹ nào biết cách chữa thì bảo tớ với, tớ cảm ơn nhiều.

  2. Nhạt nhòa says: Trả lời

   Mới sinh đa số ai cũng bị vậy đấy, mình cũng bị trĩ sau một tháng đã ăn rất nhiều rau quả, bổ sung thêm sữa chua cũng đỡ hơn đc chút. Mình cho con uống sữa ngoài nên chủ động được việc dùng thuốc. Mình khuyên bạn nên ăn thật nhiều trái cây và rau, sau sinh cũng không nên kiêng khem quá làm gì

  3. Nguyễn Tuệ Lâm says: Trả lời

   Gì chứ cài này em vote cho đông y, em là người cực kỳ kỹ tính và cẩn thận nên em đã tim hiểu các thuốc rồi, chỉ có đông y là em thấy còn lành tính cho cả mẹ và con thôi chứ các chị đừng nghe ai quảng cáo thuốc khác. Em thì dùng thăng trĩ dưỡng huyết thang, cũng may cho em là em điều trị sớm chứ nặng thì không có thuốc nào chưa được. em uông vào rồi xem lượng sữa với biểu hiện của con thế nào thì không vấn đề gì các chị ạ. Sữa mẹ vẫn về rất là nhiều, mẹ mỗi lần đi vệ sinh cũng không còn là những lần như tra tấn nữa, dần dần em thấy không còn biểu hiện gì nữa, hết 3 tháng em cũng không phải mua thêm về dùng, giờ chỉ giữ sức khỏe để chăm soc chồng con thôi chứ em hết lo lắng luôn về bệnh trĩ này rồi

  4. Phú Lâm says: Trả lời

   Bạn mua ở đâu vậy ban? cho tớ xin địa chỉ đi

  5. Hoa Ban trắng says: Trả lời

   Trung tâm này ở Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân đó bạn. Bạn cứ vào đây https://www.thuocdantoc.org/lien-he có đủ địa chỉ rồi số điện thoại tổng đài ấy, bạn tìm hiểu thêm này, có gì thắc mắc hỏi luôn

 41. Phạm Văn Chính says: Trả lời

  Tôi cũng đang dùng thuốc bên trung tâm thuốc dân tộc, cũng dùng thuốc đúng theo chỉ dẫn của bác sỹ nhưng sao dùng được chục ngày rồi vẫn bị táo với đi ngoài ra máu và búi trĩ vẫn thấy ra bên ngoài, Tôi lo lắng quá, thế này bỏ thuốc chứ biết lm thế nào

  1. Xa là nhớ biển says: Trả lời

   Chắc anh không tìm hiểu kỹ trước khi mua thuốc rồi, sử dụng đông y thì không được nóng vội, mới 10 ngày thuốc có khi còn chưa kịp ngấm, thuốc đông y là điều trị từ nguyên nhân chứ không điều trị triệu chứng như thuốc tây mà uống vài ngày là giảm ngay được

  2. Lê Trung Kiên says: Trả lời

   Tình trạng tôi cũng giống vậy nhưng tôi cũng cố gắng kiên trì thì sau khi dùng được 1 tháng các triệu chứng đau rát, chảy máu đỡ đi rất nhiều, vì tôi bị trĩ độ 3 là cấp độ nặng lên dùng thuốc chắc là lâu hơn 1 chút, tôi dùng được 4 tháng bệnh đã khỏi đến nay 2 năm rồi đó. Nên mới 10 ngày đầu không nói được gì đâu bạn

  3. Quân Y học Cổ truyền says: Trả lời

   Thông thường trĩ nội thì thời gian điều trị sẽ kéo dài từ 2-3 tháng tùy thể trạng bệnh của từng người, và thời gian bệnh bắt đầu có tiến triển sẽ sau khoảng 2 – 3 tuần đầu. Do đó bạn nên kiên trì dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ để điều trị nhé, luôn giữ tinh thần thoải mái bởi tâm lý lo lắng bất an và nóng vội cũng ảnh hưởng không tốt tới kết quả điều trị. Tớ cũng đang theo học đông y nên chia sẻ lại với bạn 1 chút

 42. Bác Quân Kỳ says: Trả lời

  Tôi năm nay 60 rồi bác sỹ khuyên tôi phải phẫu thuật nhưng già cả lại bị cao huyết áp nên tôi cũng phân vân. Tôi đã dùng rất nhiều phương pháp rồi nhưng đều không triệt để.Mà người thì bảo cắt xong vẫn bị lại nên tôi không biết nên làm thế nào?

  1. Chu Văn Huy says: Trả lời

   Tôi đã thử cách lấy các loại lá bao gồm lá sung, lá lốt, lá ngải cứu, lá cúc tần cắt cả cành nhỏ, mỗi loại một nắm tay. Rửa sạch, cho vào nồi, thêm 1 mẩu nghệ vàng thái nhỏ đun tất cả lên, hơi đặc một tí, đổ ra chậu rồi xông trong 15 phút. Khi nước nguội thì ngâm trực tiếp 10 -15 phút, làm đều đặn mỗi ngày khoảng 2-3 tháng là khỏi. Chứ cũng có tuổi như mình rồi đụng đến dao kéo mệt lắm

  2. Phạm Thi Thanh says: Trả lời

   Cháu đây mới 20 tuổi nhưng cũng có dấu hiệu của trĩ nội độ 3, đi vệ sinh hay bị búi trĩ lồi ra khi đi vệ sinh và phải dùng tay ấn vào mới được. Cháu cũng hoang mang quá không biết phải làm như thế nào để điều trị các bác ạ

  3. Nhuận Đạt says: Trả lời

   Xin chia sẻ với chú, bố cháu cũng trạc tuổi với chú mà chú biết thì tuổi này cũng nhiều bệnh tật lắm, bố cháu thì men gan cao cũng phải điều trị thuốc suốt. mà tuổi này cháu nói thật cháu không để bố cháu phẫu thuật đâu, phẫu thuật xong người yếu rồi không biết có khỏi hẳn luôn không nữa nên cháu đi hỏi mọi người xem có cách gì hiệu quả không thì mọi người tư vấn dùng thăng trĩ dưỡng huyết thang. Bố cháu dùng khoảng hơn 1 tháng thì các triệu chứng như đi ngoài rát, chảy máu cũng đỡ rất nhiều, kiên trì dùng hết 3 tháng thì cũng gần như khỏi. Chỉ thi thoảng trời nóng hay ăn nhiều đạm chút thì bố cháu đi vệ sinh thấy hơi khó chịu thôi nhưng bố cháu bảo khỏi như thế là bố cháu cũng mừng lắm rồi. Đợt tới cháu đang định cho bố đi khám lại và mua thêm liệu trình nữa về dùng

 43. Nbhgd says: Trả lời

  Trước em đã khám bác sỹ ở trong viện Y học cổ truyền có bác sỹ Tuyết Lan khám rồi, bác thì ân cần, nhiệt tình với chu đáo lắm, trung tâm này mời được bác khám chữa bệnh thì mọi người cực kỳ yên tâm ạ

 44. Nguyễn Loan says: Trả lời

  Mấy cách như bài nói dùng thiên lý, diếp cá, đu đủ xanh đấy chứ gì..chỉ có tác dụng với những ai mới bị trĩ, trĩ độ 1 thôi và cũng phải làm liên tục vài tuần tới hơn 1 tháng mới có tác dụng mà nó cũng chỉ tạm thời thế thôi chứ tôi thử cách dùng diếp cá rồi thử trong 2 tháng không thấy cải thiện gì hết nên bỏ ngang.

 45. Vân Thị Bùi says: Trả lời

  Em có người nhà ở xa bị trĩ nội độ 3 rồi đi cắt rồi dùng thuốc tây y nhiều đợt rồi mà vẫn không khỏi,người nhà em đang có nhu cầu dùng thuốc của trung tâm vậy em có thể qua trung tâm lấy hộ thuốc cho người nhà được không ạ? Có cần thiết người bệnh phải đến trực tiếp không? em học ở Hà Nội nên sẵn lấy về quê luôn

  1. Bút Chì says: Trả lời

   Em lấy hộ được đấy em, em có kết quả của người nhà thì mang qua bác sỹ xem luôn cho rồi kê liệu trình thuốc, chị cũng tiện đi làm qua cũng lấy cho bố chị luôn mà. Bố chị gửi ảnh cho chị rồi chị mang qua trung tâm, kể cả triệu chứng và tình trạng của bố chị nữa,sau khi nghe xong bác sỹ tư vấn và kê đơn thuốc cho người chị mang về cho bố dùng đó bố chị dùng 2 tháng đến nay ổn định được 70% rồi đó.

 46. Tâm 1960 says: Trả lời

  Tôi đang dùng tây y để điều trị rồi vậy tôi có thể dùng thêm mấy phương pháp như trong bài viết này được không? Tôi sợ mỗi lần đi vệ sinh quá rồi, tái đi tái lại bao giờ mới thoát khỏi đây

  1. Lê Thị Hoa says: Trả lời

   Dân gian chỉ là phương pháp hỗ trợ thôi nên bác có thể dùng cùng được bác ạ, có bệnh thì cứ có cách nào hay thì áp dụng thôi, biết đâu không hợp với người này nhưng người kia lại hiệu quả nên bác cứ thử xem sao bác nhé

 47. vŨ Văn Đạt says: Trả lời

  trên trang này mình thấy có bài viết nói về thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc mình đọc có nhiều ý kiến nhận xét mình nghĩ mọi người cũng không nên bỏ qua. Hãy đọc để tham khảo và cân nhắc trước khi điều trị chứ để lâu ngày khổ lắm http://www.chuatribenhtri.info/bai-thuoc-chua-benh-tri-cua-nguoi-hmong.html

 48. Lê Ngọc Hải says: Trả lời

  Mình bị trĩ khoảng 2 tuần rồi , sau khi đại tiện thì có máu tươi dính giấy vệ sinh và có búi trĩ nhỏ như hạt đậu sa ra ngoài , đứng lên thì nó tự co vào . Không biết giờ chưa như nào ạ.

 49. Hau says: Trả lời

  Em mới mua liệu trình cả thuốc uống, bôi và ngâm, nhưng sao thuốc uống đắng quá, em uống vào cứ cảm thấy buồn nôn, sao mọi người uống dc vậy.huhu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1