Thăng trĩ Dưỡng huyết thang: Co búi trĩ tự nhiên không cần phẫu thuật

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ khác nhau được người bệnh sử dụng, từ thuốc kháng sinh đến phẫu thuật cắt búi trĩ. Các phương pháp này tuy nhanh gọn nhưng không triệt để và lâu dài. Để có thể điều trị bệnh trĩ dứt điểm, người bệnh có thể tham khảo bài thuốc Đông y Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – bài thuốc giúp co búi trĩ tự nhiên không cần phẫu thuật của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Bài thuốc điều trị bệnh trĩ AN TOÀN, LÀNH TÍNH với 100% thảo dược thiên nhiên

Trong những năm gần đây, người bệnh nói chung có xu hướng tìm về những phương pháp chữa trị bệnh trĩ một cách tự nhiên, không can thiệp dao kéo lên cơ thể để đảm bảo an toàn cho sức khỏe về lâu về dài. Các bài thuốc Tây y đang dần bị “thất sủng” vì chỉ có tác dụng điều trị tạm thời và thường không thể giải quyết bệnh dứt điểm, đặc biệt là khi bệnh đã diễn biến một thời gian dài. 

Ngược lại, các bài thuốc Đông y lại luôn rất được lòng người bệnh nhờ thành phần dược liệu tự nhiên rất an toàn cho sức khỏe. Chính vì vậy, thay vì lựa chọn Tây y, người bệnh sử dụng Đông y ngày càng nhiều vì ngoài hiệu quả điều trị cao, các bài thuốc Đông y còn giúp người sử dụng được cải thiện sức khỏe, tăng cường đề kháng.

Đối với Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc, phải nói rằng bài thuốc này đã hoàn thành xuất sắc và đáp ứng kỳ vọng không chỉ của người bệnh mà của cả những chuyên gia YHCT. 

Dựa trên bài thuốc cổ của người H’mông, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thành phần từ 100% thảo dược quý đến từ thiên nhiên như Nghệ vàng, Tam thất, Địa du,… Các loại thảo dược này vốn không xa lạ trong các bài thuốc Đông y. Không chỉ có khả năng dưỡng huyết, tiêu viêm mà đây còn là những thảo dược hỗ trợ người bệnh phục hồi sức đề kháng rất hiệu quả. 

Một số loại thảo dược trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Một số loại thảo dược trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Xem chi tiết: Hành trình đi tìm thần dược chữa trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang từ bài thuốc của người H’mông

Đặc biệt, những loại thảo dược này có thể sử dụng được cho nhiều người với nhiều cơ địa khác nhau, rất an toànlành tính, không gây các tác dụng phụ như khi sử dụng Tây y. 

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, người sử dụng còn có thể tin cậy và an tâm  hơn khi chính Trung tâm đã trồng các loại thảo dược tại Vườn dược liệu Đông y, đạt chuẩn an toàn GACP – WHO. Sau khi lấy dược liệu tại vườn, đội ngũ nhân viên chuyên môn sẽ tiến hành điều chế thuốc tại nhà máy chuẩn GMP – WHO, đảm bảo mọi loại thảo dược được xử lý chuẩn chỉnh và an toàn, đảm bảo nhất trước khi đưa vào sử dụng. 

Co búi trĩ chỉ sau 3 tháng điều trị: Nói không với PHẪU THUẬT CẮT BÚI TRĨ

Trước đây, đối với nhiều người bệnh, phẫu thuật cắt búi trĩ được coi là giải pháp duy nhất cho căn bệnh này. Tuy vậy, đây là lựa chọn không những đắt đỏ, không điều trị được dứt điểm mà còn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe hậu phẫu.

Những biến chứng của phẫu thuật cắt trĩ
Những biến chứng của phẫu thuật cắt trĩ

Liệu trình điều trị cho bệnh trĩ chấm dứt chỉ sau 3 tháng

Đối với Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, người bệnh sẽ được điều trị hoàn toàn bằng các bài thuốc thảo dược, không tác động phẫu thuật lên cơ thể. Tuy vậy, theo đánh giá của người bệnh, bài thuốc này lại đem đến hiệu quả cao hơn hẳn vì sau khi chấm dứt liệu trình thuốc, kết hợp với một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, bệnh không có dấu hiệu tái phát trong một khoảng thời gian dài.

Cụ thể, tùy thuộc vào cơ địa và chứng trạng bệnh của mỗi người mà các bác sĩ sẽ kê đơn cho người bệnh sử dụng bài thuốc theo liệu trình khác nhau. Thông thường, bệnh nhân trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc chỉ mất khoảng 3 tháng dùng thuốc để bệnh có thể khỏi hoàn toàn, chấm dứt các triệu chứng bệnh trĩ đồng thời làm lành các thương tổn của hậu môn, hồi phục sức khỏe. 

Lộ trình điều trị bệnh trĩ thường được sử dụng cho người bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Lộ trình điều trị bệnh trĩ thường được sử dụng cho người bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Để làm được điều đó, các bác sĩ sẽ cho người bệnh dùng riêng lẻ hoặc kết hợp các chế phẩm thuốc có trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Mỗi chế phẩm sẽ có công dụng riêng biệt, hỗ trợ nhau trong quá trình điều trị cho người bệnh. 

Mục đích của việc sử dụng đồng thời các chế phẩm thuốc như vậy là vì các bác sĩ muốn điều trị cho người bệnh toàn diện từ trong ra ngoài, để người bệnh không chỉ được chữa khỏi những triệu chứng bề mặt của bệnh trĩ mà còn giải quyết dứt điểm căn nguyên gây bệnh. Có như vậy, hiệu quả mới được lâu dài và hạn chế được nguy cơ tái phát trong tương lai.

Để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn, bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thể điều trị những triệu chứng bên ngoài của bệnh trĩ như sát khuẩn, kháng viêm, tiêu viêm sưng, làm mềm và teo búi trĩ, đồng thời tác động và các vấn đề bên trong cơ thể như thanh nhiệt, giải độc, lưu thông máu,…

3 chế phẩm thuốc của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
3 chế phẩm thuốc của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

88,4% người bệnh được chữa khỏi: Hiệu quả đã qua kiểm chứng

Trung tâm Thuốc dân tộc đã rất cẩn thận xác minh hiệu quả điều trị của bài thuốc này. Không chỉ kiểm nghiệm lâm sàng mà ngay cả khi bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã chính thức được đưa vào sử dụng, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng vẫn sát sao theo dõi tình trạng người bệnh sau quá trình điều trị để kiểm tra khả năng điều trị dài lâu của bài thuốc.

Mới đây, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã thực hiện một cuộc khảo sát trên 500 bệnh nhân trĩ đã điều trị bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Kết quả thống kê đã cho thấy, bài thuốc Đông y này vẫn đang duy trì rất tốt phong độ của mình khi giúp cho 88,4% người bệnh được chữa khỏi, co teo búi trĩ chỉ sau 3 tháng dùng thuốc. 

Hiệu quả điều trị của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tren 500 người bệnh
Hiệu quả điều trị của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tren 500 người bệnh

Các khách hàng, người bệnh khám chữa trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, sau khi sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cũng đã có những phản hồi rất tích cực về bài thuốc. Nhiều người bệnh không ngần ngại gửi những lời cảm ơn đến các bác sĩ và đội ngũ nhân viên tại Trung tâm.

Chị Minh Hà, Hà Nội:

“Tôi được chữa khỏi bệnh trĩ 5 năm nhờ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc.  bệnh tình của tôi đã cải thiện hẳn chỉ sau 3 tháng dùng thuốc: Búi trĩ co lại, teo đi theo từng liệu trình thuốc. Tính đến giờ, sau hơn 1 năm sử dụng, sức khỏe của tôi đã ổn định và cũng đã không còn triệu chứng của bệnh trĩ”.

Anh Hoàng Trung, TP. Hồ Chí Minh

“Gia đình tôi có  4 người bị trĩ. Chúng tôi đã cố gắng thử nhiều thuốc nhưng không khỏi. Tuy vậy, khi sủ dụngThăng trĩ Dưỡng huyết thang, gia đình tôi đã thoát được căn bệnh đầy ám ảnh này”.

Trong số các bệnh nhân đến khám chữa tại Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Bình Xuyên là một trong các trường hợp đặc biệt khi đã bị bệnh trĩ suốt 4 năm, chạy chữa khắp nơi với đủ các bài thuốc tây, ta nhưng không khỏi. Chỉ khi biết đến Trung tâm và sử dụng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, NS Bình Xuyên mới có thể thực sự chia tay được căn bệnh ám ảnh này.

Xem chi tiết Hành trình thoát khỏi bệnh trĩ SAU 3 THÁNG nhờ Trung tâm THUỐC DÂN TỘC của NS Bình Xuyên

Trung tâm Thuốc dân tộc: Địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín bằng Đông y

Với chất lượng điều trị bệnh trĩ an toàn và hiệu quả nhờ bài thuốc Đông y Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đang trở thành một trong những địa chỉ chữa trĩ uy tín và đông khách nhất hiện nay.

Với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành YHCT, vừa có tầm vừa có tâm, Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được rất nhiều thành tựu danh giá trên con đường điều trị bệnh trĩ cho hàng ngàn người bệnh.

Một số giải thưởng uy tín của Trung tâm Thuốc dân tộc
Một số giải thưởng uy tín của Trung tâm Thuốc dân tộc

Cũng chính vì vậy mà Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã có nhiều dịp được nhắc đến trên báo chí cũng như các phương tiện truyền thông. Chương trình Góc nhìn người tiêu dùng trên kênh VTC2 cũng đã từng mời thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc tới chia sẻ về phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả và về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. 

Xem video Góc nhìn người tiêu dùng VTC2 – Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ về phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng Đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Tìm hiểu chi tiết:

Nếu bạn đang gặp khó khăn do những triệu chứng của bệnh trĩ gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn trong công tác khám chữa bệnh để có thể điều trị khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ Thuốc dân tộc

Website: https://www.thuocdantoc.org/

Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc

Tìm hiểu chi tiết:

Click xem thêm

Bình luận (115)

 1. Lại Thị Sinh says: Trả lời

  Mẹ tôi bị trĩ từ lâu rồi giò bênh nặng cụ không ngồi được, đau và rất khó chịu đi vệ sinh như tra tấn, tôi muốn đưa mẹ đến trung tâm để chữa, xin hỏi là có phải đặt lịch hẹn trước không ? nên đăng ký khám của bác sỹ nào thì tốt? ai đã đến khám ở trung tam thuốc dân tộc này rồi thì tư vấn cho tôi

 2. Đào Hạnh says: Trả lời

  Tôi thì bị trĩ nội độ 3, tình hình là búi trĩ bây giờ mỗi lần đi vệ sinh đều bị sa ra ngoài, không tự co lên được mà phải lấy tay đẩy lên. Thỉnh thoảng tôi còn bị ra máu nữa. Cũng đang tìm hiểu các bài thuốc để trị bệnh và có quan tâm đến bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này. Thấy nhiều thông tin nói bài thuốc này trị trĩ rất tốt mà không biết thế nào.

  1. Nhuần says: Trả lời

   tạm thơi mới dứt thuốc thi khỏi nhưng không biêt lâu dai thế nào giơ chữa khỏi rôi vẫn thây thuôc này đắt kể mà tháp gia xuống chut thì se hạp lý hơn nhieu ngươi dung dược. đọ 3 la phai thiêt kiên tri bênh mơi khỏi tôi đây chữa hơn 3 thang mơi khỏi

 3. Võ Ngọc Lan says: Trả lời

  Tôi bị trĩ ngoại độ 3 thì uống thuốc này có khỏi không nhỉ? Mấy hôm nay không biết có phải tình hình bệnh nặng hơn không mà tôi thấy đau hơn, búi trĩ cũng bị sa ra ngoài thường xuyên hơn. Đang nghĩ đến việc đi cắt trĩ để dứt điểm cơn đau mà thấy mọi người đều bảo cắt rồi vẫn bị lại như thường, mà cắt cũng đau lắm lại thấy chùn, không dám đi nữa.

 4. lê hồng sâm says: Trả lời

  triệu chứng : nóng rát ở hậu môn , cục thịt lồi ra ngoài , làm nặng lồi ra ngoài nhiều hơn , ngứa , ….cho tôi hỏi dùng thuốc này được không , mua thuốc như thế nào?

 5. Hằng says: Trả lời

  Tôi bị trĩ đã 20 ngày nay mà ko hết. Tôi đang uống thuốc tây.Tình trạng tôi hiện tại là đi cầu rát và cảm giác đi ko hết, nên bị thốn ở hậu môn, làm tôi khó chịu quá.Thuốc này ai dung chưa có tốt k có làm hết khó chịu nhanh k để tôi mua về dùng?

 6. trido3 says: Trả lời

  em bị trĩ độ 3 chữa rất nhiều cách mà ko khỏi tìm hiểu thấy thuốc này bảo là tốt mà sao giá đắt quá vậy chữa lại mất mấy tháng nhỡ k hợp thuốc thì phải làm thế nào ? mọi người cho em lời khuyên với ạ e tìm hiểu thuốc này 2tr5/tháng

 7. Phạm Hoa Mai says: Trả lời

  Tôi thường xuyên đi ngoài ra máu, ngứa ngáy hậu môn và có thấy 1 búi trĩ nhỏ khoảng bằng 1/4 ngón út lòi ra khỏi hậu môn, thắt cơ hậu môn lại thì búi trĩ thụt vào trong xin hỏi tôi bị trĩ độ mấy có chữa được bằng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang k? Tôi bôi thuốc, uống thuốc mua ở tiệm thuốc tây cũng vài lần rồi hết lại bị lại k biết thuốc này có chữa dứt điểm trĩ đc k
  ai có kinh nghiệm chữa trĩ hay mách cho tôi nhé tôi đã xông trĩ và đắp bằng lá diếp cá nhưng cũng k hết hẳn vẫn bị lại

 8. Lê Phương Nhi says: Trả lời

  em mới mổ đẻ đc 4 tháng mấy ngày gần đây e đi nặng rất bình thường k táo nhưng thấy rát hậu môn và có 1 cục lòi ra rất đau. em nên sử dụng thuốc nào tốt ạ , giá như thế nào ạ

  1. ME GAU VI DAI says: Trả lời

   Me no tham khao binh luan cua cac me trong day xem co may me dung thang tri duonghuyet thang cac me y review khoi day ma lai k anh huong j den sua cho con. toi cung vua dang ky kham xong muon ths,bs nguyen thi tuyet lan kham cho ma ca tuan toi bs chi kham moi thu hai
   day me no tham khao di http://www.tapchithegioiphunu.com/toi-da-chua-khoi-benh-tri-sau-sinh-nho-bai-thuoc-bi-truyen-cua-nguoi-hmong.html

 9. Đàm Hiền says: Trả lời

  e đang bị bênh trĩ, khoảng tầm giữa giai đoạn 2 vs 3. ngồi với đứng lâu bị đau rát, đi wc đau nhưng k bị chảy máu. e uống an trĩ vương k hết tìm hiểu thấy mọi người khen thuốc này k biết thế nào có hiệu quả thật k có ai dùng thuốc chưa ah nxet giúp e với

 10. Trương quyền vũ says: Trả lời

  Tôi đi cầu trĩ lòi ra ngoài, lâu lâu có ra máu thì chữa như thế nào

 11. Giang says: Trả lời

  Em từ khi mang thai cách đây gần 2 năm khi gần sinh e có bị trĩ. Đến nay vẫn chưa điều trị bất kỳ thuốc gì. Hiện giờ thi thoảng các búi trĩ sa xuống. Nhưng hiện tại e đang cho con bú mà dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang thì có ảnh hưởng gì ko ạ?

 12. Nguyễn thị sao says: Trả lời

  E bi bênh trĩ ngoại và búi trĩ bằng hạt đậu ak.e muốn hỏi la có thuốc này chữa được không ạ.. và liệu trình chữa la bao lâu thì sẽ khỏi.1 liệu trình hết bao nhiêu tiền.

 13. Hà Duyên says: Trả lời

  e có triệu chứng như khi đi đại tiện ở rìa hậu môn bị phình to bằng hạt đậu đi xong tự co vào, không bị chảy máu. Sờ thì thấy rìa hậu môn hơi cứng. cho e hỏi e bị như vậy thì đang là trĩ độ mấy ? uống thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang có khỏi được không ạ? chi phí khoảng bao nhiêu có ai đang dùng thuốc này không tư vấn cho e với

  1. Đặng Ngọc Bích says: Trả lời

   Đọc được nhiều người phản hồi là thuốc này tốt, k có tác dụng phụ gì https://www.chuabenhtrinoitringoai.com/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc.html nhưng giá thuốc hơi cao.tôi vẫn đang phân vân quá, chỉ sợ k hợp thuốc thì uổng

 14. Nguyễn Thị Thịnh says: Trả lời

  Tôi bị trĩ nội độ 3 thì dùng thuốc uống hay thuốc ngâm dùng bao lâu thì khỏi ?

  1. Tran Viet Tri says: Trả lời

   Dung ca 2 moi tot thuoc nay dat nhung toi dung hop nen thay cung nhanh khoi hon 2 thang la da khoi roi coi nhu la chua 3 thang vi mua 3 thang thuoc ma moi thang ca uong va ngam la 2trieu500k

 15. Cường says: Trả lời

  thuốc uống và thuốc ngâm bao nhiêu tiền

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1