Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà: Những giải thưởng quan trọng từ sự cống hiến cho Y học cổ truyền

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà là một trong số ít những bác sĩ có niềm đam mê và gắn bó lâu dài với chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, đặc biệt là các bệnh phụ khoa. Chính sự cống hiến của mình nên trong quá trình công tác bác sĩ đã nhận được những giải thưởng quan trọng và ý nghĩa. Một trong số đó là danh hiệu “Người trao hạnh phúc” từ chính những người bệnh của mình trao tặng.

Dành cả thanh xuân cống hiến cho nền Y học cổ truyền

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà là một người con của đất Hà Thành, từ thuở nhỏ đã được tiếp xúc với các vị thuốc Đông y. Hơn 40 năm thăm khám và điều trị, khi nhắc tới bác sĩ giỏi chữa bệnh phụ khoa bằng Y học cổ truyền thì không ai không biết bác sĩ Đỗ Thanh Hà với bài thuốc nổi tiếng DIỆP PHỤ KHANG.

Không phải do hiện nay bác sĩ chữa viêm phụ khoa bằng Đông y ít nên tạo cho bác sĩ Hà động lực để làm việc lâu hơn. Mà chính cái tâm, sự đồng cảm của cô với người bệnh đã giúp cô cống hiến, gắn bó với nghề lâu hơn và đầy sự hãnh diện.

Hơn nửa đời người cô dành tình yêu cho Y học cổ truyền với mong muốn đem lại hạnh phúc cho chị em phụ nữ. Đồng thời giúp họ có một sức khỏe tốt, tự tin hơn trong cuộc sống.

Có thể nói Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà là một trong số ít những người có tâm huyết với Y học cổ truyền trong điều trị viêm nhiễm phụ khoa cũng như sản phụ khoa.

Từ thời gian học tập trên ghế nhà trường Đại học Y Hà Nội, cho tới khoảng thời gian thực hiện chương trình học Thạc sĩ bên Quảng Châu bác sĩ Hà chưa bao giờ thôi trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng của mình.

Với niềm đam mê, sự trân quý nghề bác sĩ cứu người này nên bác sĩ Hà luôn dành cho nền y học cổ phương một thái độ tôn trọng và nghiêm túc, làm việc bằng chính cái tâm của mình.

Để giúp chị em phụ nữ có cuộc sống tốt hơn, thoát khỏi viêm nhiễm phụ khoa, bảo vệ thiên chức làm mẹ của mình bác sĩ đã dày công nghiên cứu các bài thuốc, phương pháp chữa bệnh tốt nhất. Dù cho mất nhiều thời gian nhưng nó không làm cho vị nữ bác sĩ này chùn bước.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà có tới gần 40 năm kinh nghiệm trong chữa viêm âm đạo
Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà từng học tập và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong lĩnh vực YHCT

Cũng trong quá trình công tác, làm nghề của mình bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã có rất nhiều công trình nghiên cứu trong điều trị bệnh phụ khoa được giới chuyên môn đánh giá cao bởi tính ứng dụng trong khám và chữa bệnh…

Trong đó phải kể tới các công trình nghiên cứu như:

 • Đề tài ứng dụng Y học cổ truyền trong điều trị động thai và giữ thai;
 • Nghiên cứu và ứng dụng Y học cổ truyền vào điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới;
 • Đề tài nghiên cứu điều trị sảy thai liên tiếp, động thai bằng bài thuốc Thái sơn bàn thạch thang;
 • Nghiên cứu bệnh viêm phần phụ và các yếu tố ảnh hưởng;
 • Nghiên cứu, bào chế thuốc Đông dược điều trị viêm âm đạo.

Những ứng dụng, nghiên cứu này đã được áp dụng tại Bệnh viện Thuốc dân tộc. Điều đó đã tạo nên sự khác biệt cũng như uy tín mà nơi này mang lại cho chị em phụ nữ trong khám chữa bệnh.

Bên cạnh các công trình nghiên cứu, bác sĩ Hà mang cả cái tâm, sự đồng cảm của một người phụ nữ để sẻ chia với những khó khăn, vấn đề tâm lý của bệnh nhân. Bởi đơn giản, bác sĩ Hà cho rằng, làm việc bằng cái tâm, làm đúng sẽ để phúc lại cho con cháu. Hơn thế nữa, nếu không làm với sự tâm huyết, chân thành chắc chắn bạn sẽ bị đào thải khỏi môi trường này.

Cũng chính vì vậy nên hầu hết người bệnh tới khám đều có những tình cảm sâu sắc dành cho cô. Giữa cuộc sống hiện đại, người bác sĩ luôn bị đưa ra đánh giá về tài và đức trong khám chữa thì thật khó tìm những người hết lòng về nghề, vì người bệnh như bác sĩ Đỗ Thanh Hà.

THS.BS Đỗ Thanh Hà tham gia vào nhiều công trình nghiên cứu
THS.BS Đỗ Thanh Hà tham gia vào nhiều công trình nghiên cứu

Những nỗ lực được ghi nhận bằng những giải thưởng, danh hiệu

Có lẽ đối với mỗi chúng ta, không chỉ riêng bác sĩ, những giải thưởng, danh hiệu chính là điều làm chúng ta tự hào. Bởi khi đó những công sức, cống hiến của mình đã được công nhận.

Với bác sĩ Đỗ Thanh Hà cũng vậy, giải thưởng, danh hiệu là một trong những yếu tố, động lực để cô gắn bó với nghề hơn. Không phụ lại những công sức của mình, trong quá trình công tác cô đã đạt được những giải thưởng uy tín do Bệnh viện Y học cổ truyền trao tặng. Gồm có: Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở 5 năm liên tiếp; Giấy khen của Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho cán bộ có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn.

Báo chí nói gì về bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà: 40 năm tâm huyết với Y học cổ truyền

Để có được những danh hiệu này bác sĩ Hà đã không ngừng học hỏi cả về kiến thức chuyên môn cũng như kỹ thuật thực hành trong thời gian học tập tại trường và công tác tại bệnh viện.

Tuy không có nhiều giải thưởng, nhưng mỗi giải thưởng Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đều trân trọng, trân quý và nâng niu.

Thế nhưng, “giải thưởng” lớn nhất mà bác sĩ nhận được đó chính là danh hiệu “Người trao hạnh phúc”. Đây không phải giải thưởng do đơn vị, tổ chức nào trao tặng mà do những người bệnh đã từng được cô khám chữa dành tặng.

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà - Chuyên gia phụ khoa đông y hàng đầu
Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Chuyên gia phụ khoa đông y hàng đầu

Bác sĩ Hà chia sẻ: “Người trao hạnh phúc – Danh hiệu được chính những bệnh nhân của mình trao tặng mới là món quà lớn nhất trong đời tôi“. Danh hiệu này được tạo nên từ sự yêu – tin của bệnh nhân, niềm vui của họ khi khỏi bệnh và sự trân trọng của họ với những nỗ lực của vị nữ bác sĩ tài hoa.

GẶP GỠ TRỰC TIẾP BÁC SĨ THANH HÀ TẠI ĐÂY

Với bác sĩ Hà được làm việc, cống hiến cũng như góp một phần công sức nhỏ bé của mình giúp cho các chị em phụ nữ khỏe mạnh là động lực để cô cống hiến lâu hơn với nghề.

Giới thiệu giải pháp đặc trị bệnh phụ khoa đã góp phần làm nên tên tuổi bác sĩ Đỗ Thanh Hà sau khi nghỉ hưu

Diệp Phụ Khang là bài thuốc YHCT được nghiên cứu và ứng dụng bởi đội ngũ y bác sĩ làm tại Trung tâm Thuốc dân tộc dựa theo tinh hoa của cuốn Phụ đạo xán nhiên của Đại danh y Hải thượng Lãn Ông. Trong đó chịu trách nhiệm chính là Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung ương cùng đội ngũ chuyên gia tại Thuốc dân tộc.

Nhờ sự phát triển vượt bậc của khoa học – kỹ thuật, sau hơn 3 năm nghiên cứu và thử nghiệm hiện nay các phương thuốc từ YHCT đã được bào chế dưới nhiều dạng khác nhau và đặt với tên gọi Diệp phụ khang (viên đặt, thuốc uống đặc trị và cao giải độc hoàn). Thành phần 100% là thảo dược lành tính, trong đó hơn 90% là TINH CHẤT DIỆP LỤC từ các lá cây chứa kháng sinh, kháng khuẩn tự nhiên cùng với các công dụng vượt trội trong điều trị bệnh phụ khoa. Từ đó giúp bảo vệ niêm mạc, tăng cường sức đề kháng, ổn định sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ.

XEM CHI TIẾT: TINH CHẤT DIỆP LỤC Và Những Thành Phần Dược Liệu Góp Phần Nâng Cao Hiệu Quả Diệp Phụ Khang Chữa Bệnh Phụ Khoa

Tinh chất diệp lục chứa nhiều hoạt chất tốt cho chị em
Tinh chất diệp lục chứa nhiều hoạt chất tốt cho chị em

Chính vì vậy, thuốc Diệp phụ khang được đảm bảo lành tính, phù hợp với cả phụ nữ mang thai (không có tiền sử thai yếu hoặc lưu thai). 

Mỗi bệnh nhân khi đến Thuốc dân tộc đều được thăm khám và thực hiện các phương pháp chẩn đoán bằng các thiết bị, máy móc hiện đại như siêu âm đầu dò, xét nghiệm và sinh thiết… để xác định chính xác căn nguyên, loại khuẩn nấm. Dựa theo đó bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình, kê đơn gia giam thảo dược để phù hợp nhất.

Bởi việc sử dụng ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU sẽ giúp nâng cao hiệu quả, công dụng bài thuốc được phát huy hết tác dụng. Thông thường, chị em phụ nữ bị phụ khoa sẽ được bác sĩ chỉ định sử dụng kết hợp 2-3 chế phẩm, giúp tăng cường hiệu quả và xử lý bệnh được triệt để nhất. Cụ thể hơn:

Diệp phụ khang chữa bệnh phụ khoa
Diệp phụ khang chữa bệnh phụ khoa

Mỗi chế phẩm đều có thành phần, công dụng khác nhau tuy nhiên lại cùng chung một “mục tiêu” đó là loại bỏ hoàn toàn tình trạng viêm nhiễm âm đạo tiêu trừ toàn bộ khuẩn nấm, làm lành và phục hồi các thương tổn do viêm loét gây ra.

Nếu chị em tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ, kết hợp các chế phẩm và có chế độ sinh hoạt lành mạnh sẽ giúp cơ chế điều trị chuyên sâu – nhanh gọn theo hướng 3 TẦNG:

Cơ chế điều trị 3 tầng ĐỘC NHẤT chỉ có ở Diệp phụ khang
Cơ chế điều trị 3 tầng ĐỘC NHẤT chỉ có ở Diệp phụ khang

Theo đó, chị em sẽ theo sát được lộ trình điều trị rõ ràng chỉ kéo dài từ 1-3 tháng:

 • Từ 7-15 ngày đầu sử dụng: Các dược chất bắt đầu thẩm thấu vào sâu bên trong cơ thể để tiêu viêm, kháng khuẩn đồng thời giảm khí hư, huyết trắng có mùi hôi, ngứa ngáy, sưng đau,…
 • Từ 15-30 ngày sử dụng: Kiểm soát được viêm nhiễm, sự phát triển của khuẩn nấm và không còn xuất hiện ô viêm loét mới. Đặc biệt tiêu sưng, thanh nhiệt, giải độc, cân bằng nội tiết và kích thích chữa lành,… Đồng thời, các dược chất của thuốc đặt sẽ giúp phần kín luôn được khô thoáng, sạch sẽ và không còn mùi hôi khó chịu
 • Từ 30 trở đi: Bệnh nhân không còn cảm thấy ẩm ướt, đau rát, ngứa ngáy vùng kín và cải thiện khả năng tự miễn dịch, các tổn thương từ bên trong được phục hồi, đặc biệt là với những trường hợp có thực hiện phẫu thuật điều trị. Đề kháng tự nhiên của các cơ quan, bộ phận sinh dục từ đó ngăn ngừa bệnh tái phát.

Bên cạnh những ưu điểm cũng như lợi thế khi điều trị viêm âm đạo bằng Diệp phụ khang kể trên, chị em phụ nữ còn được cam kết điều trị 5 KHÔNG của Trung tâm Thuốc dân tộc, đó là:

“Không đau rát – Không xâm lấn – Không tác dụng phụ – Không tái phát – Không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản”

Bệnh nhân phản hồi về bác sĩ Hà

Bệnh nhân phản hồi về bác sĩ Hà

Bệnh nhân phản hồi về tác dụng của Diệp phụ khang
Bệnh nhân phản hồi về tác dụng của Diệp phụ khang

Đây là điều mà không phải bài thuốc hay phương pháp điều trị nào cũng có thể đáp ứng được, vậy nên không quá ngạc nhiên khi Diệp phụ khang được coi là giải pháp toàn diện trong điều trị bệnh viêm đạo nói riêng và phụ khoa nói chung. Điều này cũng đã được nhiều báo chí, truyền hình ghi nhận theo đó tên tuổi bác sĩ Hà càng trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến.

=> Bác sĩ Đỗ Thanh Hà tham gia chương trình Sống khỏe mỗi ngày chia sẻ về cách điều trị bệnh phụ khoa bằng Đông y an toàn, hiệu quả cho chị em.

Tất cả các chị em dù ở Hà Nội hay các tỉnh thành khác trên đất nước Việt Nam nếu muốn được bác sĩ Hà thăm khám đều có thể liên hệ, đặt câu hỏi cho cô tại:

Sản Phụ Khoa – Bệnh viện Thuốc dân tộc

Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chỉ khám chữa tại Hà Nội

XEM THÊM:

Bình luận (60)

 1. An Nguyễn says: Trả lời

  Mọi người ơi, bác sĩ Hà có chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 đã diệt tuyến không ạ? Mình mới tiến hành diệt tuyến – đốt điện viêm lộ tuyến mấy tháng trước nhưng có vẻ bệnh ko mấy tiến triển. Bác sĩ Hà chuyên Đông y ko biết có chữa khỏi được không?

  1. buithimai says: Trả lời

   Bác sĩ Hà chuyên về chữa bệnh viêm phụ khoa bằng y học cổ truyền bạn ơi. Bạn cứ đến Trung tâm Thuốc dân tộc để bác sĩ trực tiếp thăm khám mới biết cách chữa như thế nào.

  2. Nguyễn Diệp says: Trả lời

   Chữa viêm lộ tuyến chỗ cô Hà có 1 đặc điểm là cô sẽ lựa phương pháp phù hợp với từng trường hợp. Cô không ép bệnh nhân phải dùng cách này hay phải dùng cách khác. Thế nên đợt trước mình có đi khám ở đây (mình bị viêm lộ tuyến cũng độ 2, chưa diệt tuyến gì cả), cô kê đơn thuốc uống và rửa, sau 1 tháng mình đến khám lại thì tình trạng viêm vẫn còn nhưng ít thôi, diện tích lộ tuyến thu hẹp lại rồi bác kê thêm cho mình 1 tháng. Sau 2 tháng đấy đến khám lại lần nữa thì hết viêm, hết ngứa, CTC còn viêm quanh lỗ. Mình thấy bệnh cũng tiến trienr tốt nên lấy thêm 1 tháng thuốc. tổng là 3 tháng xong k thấy ra dịch hay viêm ngứa gì, qh vợ chồng cũng vẫn ngon lành chả làm sao rồi mình cũng lười chả đi khám lai. Thế mà cũng được hơn năm nay rồi đấy chả làm sao

  3. Nguyễn Tâm says: Trả lời

   Độ 2 rồi thì cũng không nhẹ vì diện tích viêm lan rộng rồi. nếu không chữa sớm nó sẽ sang độ 3, độ nguy hiểm nhất. Bạn đừng do dự hãy đến chỗ bác sĩ Hà khám cẩn thận nha.

 2. Lưu Thu Thảo says: Trả lời

  Bác sĩ Hà là một trong những bác sĩ chữa viêm phụ khoa bằng Đông y mình thấy hiệu quả nhất hiện nay. Chuyên môn vững, giàu kinh nghiệm vì có tới gần 40 năm trong nghề mà, còn đi học Thạc sĩ bên Quảng Châu, TQ nữa. Khi khám phải nói là rất ân cần và nhẹ nhàng luôn. Hồi mình đi khám soi âm đạo, bác dùng mỏ vịt ấy mà chỉ nhói tí thôi chứ không đau. Ai đi khám với cô chắc cũng có cảm nhận như mình ha.

 3. Trần Tuyết Mơ says: Trả lời

  Hiện nay chữa bệnh bằng Đông y giống kiểu xu hướng ấy, nhiều người thay vì chọn tây y họ chuyển hẳn Đông y. Và nói khám chữa viêm phụ khoa bằng Đông y ở đâu tốt, với ai tốt thì chắc chắn mình sẽ nhắc tên Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Ai đâu người vừa nền nã, vui tính vừa có chuyên môn cao. Mình đi khám viêm âm đạo mà nghe cô tư vấn nhẹ nhàng lắm, ko quá nghiêm trọng như các bác sĩ trước đây mình gặp. Thông tin về bác sĩ thì mình thấy rất nhiều, fb, webtretho, eva, hội nhóm nào cũng có
  bạn nào cần thêm thông tin về bs Hà thì mình chia sẻ thêm ở đây để mn tìm hiểu thêm https://drbacsi.com/bac-si-do-thanh-ha-chua-viem-phu-khoa-nguoi-giup-toi-thoat-khoi-noi-lo-benh-tat/

 4. Hoàng Thị Dung says: Trả lời

  Tôi từng chữa bệnh nấm âm đạo theo bs Hà và đã khỏi hơn 1 năm rồi, đến nay trộm vía không thấy bệnh bị lại. Thực ra bệnh nào cũng có nguy cơ tái phát cả, quan trọng là tái phát lúc nào và mức độ nào. Với viêm phụ khoa cũng thế, trị bằng Đông y đó mình đã khỏi bệnh hơn 1 năm rồi vẫn cứ khỏe re à, sinh hoạt vợ chồng bình thường luôn.

  1. Lê Dung says: Trả lời

   Em mới qua đây khám sáng nay chị ơi, Bác sĩ Hà thân thiện thực sự ạ, lúc mới đến em sợ lắm nhưng sau thì không sao cả vì cô thân thiện quá. Cô cũng cắt cho em đơn thuốc gồm 10 thang, mỗi thang 3 ngày, kết hợp thuốc ngâm rửa. Hi vọng bệnh sẽ khỏi ạ.

  2. Ngọc Linh says: Trả lời

   Sao ai cũng khen cô Hà vậy, mình cũng phải khen tí chứ nhờ =))). Cô Hà vui tính lắm, nói chuyện dễ gần, chuyên môn tốt, phân tích rõ ràng, rối ở đâu gỡ ở đấy. Mình thích cái cách cô phân tích bài thuốc cho người bệnh, nên làm gì, không nên làm gì. Thuốc cô thì hiệu nghiệm với mình, mình dùng hơn 3 tháng tí là khỏi à, giờ khỏi được 6 tháng rồi, sinh hoạt bình thường.

 5. Chu Ngọc Mai says: Trả lời

  Chỗ bác sĩ Hà có dịch vụ sắc thuốc cho bệnh nhân không nhỉ chị em ơi? Mình bận quá không có thời gian sắc thuốc. Nếu TT có thì tốt biết mấy, đỡ phải sắc hơi lích kích.

  1. Đặng Ái Phương Chi says: Trả lời

   Có dịch vụ sắc thuốc đó chị ơi, chị phải thêm 30k/thang thì phải. TT sẽ ship về tận nhà cho nữa hay sao ấy, nói chung khá tiện lợi, mình ko phải sắc thuốc.

  2. Hương Ly says: Trả lời

   E cũng thích dịch vụ sắc thuốc hộ của TT, vừa nhanh gọn vừa đỡ lích kích cho người bệnh. Mí lại các chị để ý là 10 thang thuốc nó rất nhiều, mang về cũng mệt rồi í.hihi. Đợt nọ em quyết mang về sắc (vì em rảnh í) mà phải cột vào sau xe do ko thể ôm.

 6. Đặng Như Tuyết says: Trả lời

  Em khuyên thật tâm các chị em nhé! Em vốn là cái người tỉnh táo và quyết đoán. Đợt em bị viêm âm đạo ấy em được giới thiệu tới TT Sản phụ khoa Đông y Vn này này. Người quen em giới thiệu nên em đi luôn, chẳng phân vân gì sất dù em chả biết gì về nó ngoài địa chỉ. Sau lần đó tự thấy mình siêu các chị em ạ, cô Hà thật sự là một người mà ai gặp cũng sẽ quý luôn. Trình độ chuyên môn cao, hiểu tâm lý bệnh nhân… Nói chung chị em nếu có vấn đề muốn triển Đông y thì đến cô Hà nha.

 7. Nguyễn Khánh Huyền says: Trả lời

  Chị em ơi, nếu bị viêm phụ khoa thì có biến chứng gì không ạ? Em sợ bị bệnh lại không mang thai được.

  1. Ha Nguyen says: Trả lời

   Nếu không điều trị sớm bệnh sẽ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, sinh hoạt, thậm chí là tăng nguy cơ vô sinh đó bạn. Từ khi mình biết được mấy vấn đề này có dấu hiệu bệnh nào mình sẽ đi khám liền.

  2. Hoàng Lan says: Trả lời

   Hầu hết bệnh nào cũng có biến chứng bạn ơi nếu không được điều trị kịp thời. Viêm phụ khoa dễ gây vô sinh, hiếm muộn này. mà cái này thì chẳng ai mong muốn cả. Thế nên, thay vì ở nhà lo sợ bạn hãy tới bệnh viện uy tín để kiểm tra, thăm khám.

 8. Kiều Hương says: Trả lời

  Vẫn nhớ mãi cái ngày tới Trung tâm thuốc dân tộc. Tôi lúc đó chẳng biết gì, lọ mọ tìm hiểu rồi lọ mọ đến một mình. May mắn cô Hà nhiệt tình, tư vấn cẩn thận, chẳng nhăn nhó mặt mày bao giờ. Bài thuốc chữa viêm phụ khoa của Bác sĩ Hà cũng giúp tôi thoát khỏi căn bệnh viêm âm đạo. 3 tháng trôi qua từ khi khỏi bệnh cô vẫn gọi điện hỏi thăm tôi. Thiết nghĩ rằng, từ trước đến nay không bác sĩ nào quan tâm tôi như vậy. Cảm ơn bác sĩ Hà rất nhiều!

 9. Oanh Oanh says: Trả lời

  Chữa viêm phụ khoa bằng Y học cổ truyền tìm đến bác sĩ Đỗ Thanh Hà là tốt nhất nha các chị em. Thuốc có thuốc uống và ngâm rửa. Thuốc rửa tác động từ sâu bên trong, bồi bổ cơ thể. Thuốc ngâm rửa giúp giảm triệu chứng tại chỗ, khô ráo vùng kín.

 10. Hà Thu says: Trả lời

  Mình bị viêm âm đạo và rất ngứa, mấy ngày gần đây còn cảm thấy vùng âm hộ có mảng trắng khiến cơn ngứa lại tăng thêm rất nhiều, nhất là buổi đêm. Không biết dùng thuốc của Bác sĩ Hà có khỏi được tình trạng này không ạ?

  1. Nguyễn Lệ Quyên says: Trả lời

   Một khi vùng kín có mảng trắng tích tụ là ngứa kinh khủng lắm, ai bị rồi mới hiểu, ngứa tới nỗi nói như bạn ở trên là chỉ muốn cào cấu cho xong đi. Nhưng nhiều chị em hay chủ quan lắm, bị vầy chỉ rửa bằng mấy nước lá cho giảm ngứa, đỡ thì thôi ko đi bệnh viện nữa. Vậy mà bệnh ko khỏi được, cứ kéo dài dai dẳng.

  2. Nguyễn Kiều Trinh says: Trả lời

   Đi khám chỗ cô Hà đi bạn ơi, thuốc của cô điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa trong đó có viêm âm đạo do nấm ok lắm. Thuốc toàn thảo dược thiên nhiên, tùy tình trạng mà bác kê uống, đặt hay thuốc rửa. Triệu chứng ngứa của bạn chắc phải dùng đến cả 3 loại như mình thì k bị nấm nhưng thường suyên bị tạp khuẩn. Mình cũng chật vật chữa thuốc tây mấy đợt, rồi cũng đặt lady blance để cân bằng pH âm đạo mà cũng có ăn thua đâu. Sau mình tự search thông tin trên mạng biết chỗ BS Hà mình gọi điện bs tư vấn rồi mua thuốc gửi về nhà chứ mình cũng k đến khám. Ấy thế mà mình chữa có 2 tháng thôi, khỏi hơn năm nay rồi.

 11. Hiền Như Thúy says: Trả lời

  Thuốc Đông y của cô Hà có điểm gì đặc biệt hơn so với các thuốc Đông y chữa viêm phụ khoa thông thường khác không ạ? Hầu hết các thuốc Đông y hay dùng thuốc đặt, kiểu kén đặt phụ khoa dùng cứ thấy ghê ghê.

  1. Ly Hương says: Trả lời

   Thuốc điều trị viêm phụ khoa của Bác sĩ Đỗ Thanh Hà có cả dạng thang sắc và dạng bào chế viên như thuốc tây bạn ạ, hôm mình hỏi thì bác bảo thường bạn nào tình trạng bệnh lý phức tạp thì bác kê thuốc thang cho uống, có thể kèm theo cả thuốc đặt với thuốc ngâm rửa tùy tình trạng. Còn chị em nào chỉ viêm ngứa bình thường thì dùng diệp phụ khang sẵn sẽ vừa hiệu quả vừa tiện dùng, vì uống + đặt như thuốc tây, thuốc ngâm rửa thì đun lên mất 5p hòa nc ấm rồi rửa cũng k mất nhiều thời gian. Thuốc uống thì tác động bên trong, thuốc đặt điều trị tại chỗ còn thuốc rửa tác động bên ngoài bs bảo đấy là pp chữa kiềng 3 chân chữa đúng căn nguyên gây bệnh. Nhưng mình nghĩ cũng phải do cơ địa hợp thuốc hay không nữa ý nhỉ

  2. Phạm Thị Huyền says: Trả lời

   mọi người ơi, e bị viêm nấm âm đạo, kinh nguyệt ko đều thì dùng thuốc của bs Hà liệu khỏi hẳn được k ạ. e chữa cái nấm này 5 lần 7 lượt k xong. bị đi bị lại e thật sự thấy chán quá r. có ai bị giống e mà khỏi đc k vậy

 12. Song Anh says: Trả lời

  Mình rất sợ dùng kén đặt phụ khoa Đông y LC, dùng xong kê quá mà lại thấy vướng vướng ở âm đạo, khó ngủ thực sự. Với lại do mình ko hạp thuốc hay sao ấy nên không thấy có hiệu quả tích cực, rồi mình chuyển sang bài thuốc Đông y của bác sĩ Hà. BS kê cho dùng thuốc uống, có cả thuốc đặt và ngâm rửa Diệp phụ khang thì lại không thấy vướng víu khó chịu gì, ngược lại thấy rất sạch sẽ, dễ dùng.

 13. Katty Hồng says: Trả lời

  Tháng trước có chị bạn giới thiệu mình đến Phòng khám của BS Hà để khám và lấy thuốc. Mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1, bác sĩ kê cho 1 liệu trình 2 tháng. Mới uống được 1 tháng thuốc mà thấy triệu chứng giảm hẳn, bớt ngứa hơn, hạn chế lượng khí hư tiết ra… Mong rằng khi hết liệu trình bệnh sẽ khỏi và lần này hết thuốc là mình sẽ soi lại cho cẩn thận, chứ như mấy đợt mà chữa thuốc tây ở trong viện bs cho thuốc xong, dùng xong thấy hết triệu chứng là thôi, cũng lười chả khám lại. thành ra cũng chả biết đã khỏi hẳn hay chưa

  1. Hoàng Linh says: Trả lời

   Tôi đây dùng liệu trình có 2 tháng thôi à và cũng chữa bên phòng khám luôn. Chắc do tôi có triệu chứng nhẹ cũng không phải lộ tuyến. Uống thuốc xong thấy cơ thể khỏe hơn trước, mấy bệnh lặt vặt trộm vía cũng ít đi.

   1. Phương Anh says:

    Cô Hà vừa tận tâm vừa chuyên môn giỏi. Bài thuốc của cô hiệu nghiệm lắm. Mình đang dùng và thấy tiến triển khá tốt. Ce còn lăn tăn thì tìm hiểu thông tin thuốc diệp phụ khang của cô trên các diễn đàn ý đây nè https://vietmecgroup.com/diep-phu-khang-chua-phu-khoa-noi-tieng-khao-sat-tren-10-000-nguoi.html

  2. Tuyết Nguyễn says: Trả lời

   Sao các chị uống ít thời gian vậy, em uống hơn 3 tháng mới khỏi. Em bị viêm âm đạo mãn tính, vừa phải uống, vừa ngâm, lắm lúc triệu chứng ngứa không chịu được cô Hà cho thuốc đặt Tây y. Kiểu cô kết hợp Đông – Tây y luôn. Nhưng được cái từ bấy tới giờ thì em k bị lại. trộm vía trộm vía

  3. Ngọc nữ says: Trả lời

   Cho e sđt bác sĩ được ko c

 14. Mai Mít says: Trả lời

  Bác sỹ Đỗ Thanh Hà có chữa vô sinh hiếm muộn không ạ, hai vợ chồng em lấy nhau 3 năm rồi vẫn chưa có bé, gia đình 2 bên đang rất mong, đi khám thì không sao nhưng không hiểu vì lí do gì em chưa có con. Mỗi lần nghe mọi người hỏi có chưa mà nẫu hết cả lòng

  1. Võ Tuyết Lan says: Trả lời

   có con là thiên chức của mình, lấy nhau mà chưa có con hai vợ chồng thật yêu thương nhau mới trụ vững được chứ không dễ xảy ra lục đục lắm. Nhà mình cũng từng như vậy nên hiểu cảm giác của bạn lúc này, nhưng mình may mắn hơn là có 1 bé rồi, sau đấy có kế hoạch đặt vòng khoảng 4 năm thì tháo để đẻ. Mà chả hiểu tại sao thả đúng 2 năm không có, đi kiểm tra mới biết mình viêm lộ tuyến, chồng thì tinh trùng hơi yếu, cũng chạy chữa đủ kiểu chả được. Thật sự buồn lắm ấy, nên hay lên mạng vào mấy trang mẹ bé tâm sự cùng thì được mấy bạn trong group mách tới Phòng khám bác sỹ Hà khám. Các bạn giới thiệu nói bác sỹ chữa đông y rất hay, nên hai vợ chồng tới luôn, đem theo kết quả khám cũ tới bác sỹ xem luôn. Mình phải công nhận bác sỹ giỏi, kinh nghiệm lâu năm nên phong cách khám bệnh khác hẳn, bác kiểm tra âm đạo, khám bụng đầy đủ cho mình sau đó bắt mạch cho cả hai vợ chồng, giải thích các chỉ số trên phiếu xét nghiệm…cho cả hai hiểu rồi mới kê đơn thuốc. Nhà mình uống thuốc của bác khoảng hơn 1 tháng sức khỏe tốt hơn hẳn, chồng mình thời gian quan hệ cũng kéo dài hơn. Uống duy trì thuốc liên tục 3 tháng thì mình có tin vui, khỏi nói mừng như thế nào, gọi điện cảm ơn bác sỹ còn hướng dẫn cụ thể nên sinh hoạt, đi khám thai các mốc cho nữa. Cả gia đình mình đều biết ơn bác sỹ Hà rất nhiều vì đã mang đến niềm vui cực lớn, như trên bài cũng có nói là người trao hạnh phúc. Mình chia sẻ dài như thế này cũng mong bạn sẽ gặp được may mắn như vợ chồng mình

  2. Rene Liu says: Trả lời

   Bác sỹ Hà là người có kinh nghiệm lâu năm trong khám chữa phụ khoa mà, e cũng bị viêm lộ tuyến mãi không cấn bầu đấy, sau đọc được bài trên báo họ viết về bác sĩ nên tìm hiểu tới khám và chữa cũng có tin vui, đến giờ e vẫn lưu lại link báo để giới thiệu cho các mẹ khác có bị tương tự biết địa chỉ đến
   https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bac-si-nua-doi-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-giup-chi-em-hien-thuc-hoa-uoc-mo-lam-me-c683a1103203.html

  3. Hải Yến VJA says: Trả lời

   Cho em xin địa chỉ của bác sỹ với các chị ơi, em cũng không biết tại em hay chồng mà chưa có, đến bác sĩ bắt mạch xem cụ thể ra sao

   1. Nguyên Thư Hoàng says:

    Bác sỹ Đỗ Thanh Hà khám ở cơ sở Hà Nội hai vợ chồng em đến khám nên đặt lịch khám trước vì cô khám một số ngày trong tuần thôi, ko phải hôm nào cũng khám, đặt lịch qua đt ý cho nhanh 0989 913 935

 15. Tuệ Lâm says: Trả lời

  Bác sỹ làm việc thời gian như thế nào vậy nhờ? Đến khám là khám những gì, có siêu âm chụp phim gì không? Nếu trc đó đi khám rồi mang kết quả qua thì có cần làm lại không

  1. Nguyễn Thị Phương says: Trả lời

   Bác khám giờ hành chính thôi bạn ơi, sáng từ 8h-12h, chiều từ 13h30-17h30, nếu đến muộn hơn ngoài giờ phải gọi báo cho bác. Ở chỗ bác ngày trước là phòng khám chỉ khám đông y thì không có chụp phim siêu âm j nhưng phòng khám mới của bác bên Mỹ Đình có đày đủ máy móc nội soi, siêu âm với xn máu, xn dịch… tiện lắm luôn. Còn trong quá trình khám thì bác vẫn bắt mạch, hỏi triệu chứng kết hợp với kết quả khám ( thường sau 30p là có kq ) dựa vào tình trạng bác xem như thế nào rồi kê đơn thuốc cho mình

  2. Hồ Ca says: Trả lời

   Có chị nào chữa viêm âm đạo do nấm ở chỗ bác sỹ Hà chưa ạ, cho e hỏi chút thời gian dùng thuốc có lâu không, e bị ngứa với ra nhiều khí hư, ngứa lắm luôn ấy, dùng thuốc có đỡ được luôn không

   1. Ninh.Q.Châu says:

    Tui chữa ở đây nè nàng, cũng bị nấm ý, dùng thuốc tây bị đi bị lại liên tục, được bạn giới thiệu cô Hà chuyển qua dùng đông, cô kê cho vừa thuốc uống vừa thuốc ngâm, ko biết bạn khác như thế nào nhưng tui dùng thuốc hơn nửa tháng thấy đỡ nhiều đấy, ngứa giảm đáng kể, khí hư vẫn ra, uống thuốc hơn 1 tháng là hết hẳn ngứa, khí hư giảm hẳn. Đợt điều trị ý là mình dùng hơn 2 tháng rồi ngừng thuốc, đến giờ gần 1 năm rồi không bị lại lần nào luôn ý

   2. Duong Nguyet says:

    Dung thuoc nhung hon 2 thang, lau vay, uong thuoc lien tuc lau nhu the co anh huong gi toi suc khoe gan than cua minh khong, thuoc dong y gio thay bao dung nhieu chat bao quan lam

   3. Đặng Thúy An says:

    Thì thuốc đông y mà, cây cỏ tự nhiên nên lâu hơn thuốc tây là đúng rồi, nhưng an toàn hơn, vừa trị bệnh vừa nâng cao đề kháng nên khỏi là khỏi lâu dài chứ k bị tái lại liên tọi như thuốc tây. Còn về vụ chất lượng thì b yên tâm đi, thuốc của phòng khám cô Hà nguồn gốc rõ ràng, bảo quản máy lạnh luôn ý không phải xông diêm sinh như mấy chỗ khác đâu. Trc mình có gan nhiễm mỡ độ I mà uống thuốc xong đi kiểm tra còn hết rồi ý

 16. Hà Dĩm says: Trả lời

  Bác sĩ tv cho cháu với ạ, cháu bi rong kinh, kinh mỗi tháng đến phải kéo dài 11,12 ngày mới hết hẳn, máu ra tầm 5 ngày cuối thường đen, lượng không nhiều, bị liên tục 5 tháng nay rồi, cháu có đi viện khám uống thuốc nhưng không cải thiện, cháu rất mệt mỏi, ngoài ra đến tháng cháu còn hay bị đau bụng dữ dội. Bác sĩ tv tình trạng bệnh của cháu điều trị như thế nào với ạ, số cháu 0334125***

 17. Huynh Tu says: Trả lời

  sao t uong thuoc chua viem lo tuyen cua bs hon 1 tuan gan 2 tuan roi van thay ra khi hu vang, mui van con, chi thay nguoi do met hon chut it, co ai uong lau nhu vay mà cung chua tien trien j hok

 18. Đức mạnh says: Trả lời

  Liệu trình cụ thể chữa viêm âm đạo là gì, thuốc này là thuốc viên hay là thuốc như thế nào, ngày uống mấy lần

 19. Vũ Vũ says: Trả lời

  Thông thường khám bác sỹ Hà thì phí khám như thế nào và tiền thuốc có đắt không ạ, tớ bị buồng trứng đa nang, rối loạn kinh nguyệt, hay bị chậm kinh muốn cắt thuốc chữa

 20. Mỹ Mỹ says: Trả lời

  Hiện em đang bị viêm nhiễm pk nhưng thử điều trị qua rất nhiều cách nhưng k hiệu quả. Em đã lập gđ nhưng vẫn chưa có con. Em đọc báo và xem youtube thì nghe nói bs Hà chữa pk rất giỏi nhưng tôi k rõ thuốc diệp phụ khang có ảnh hưởng gì đến việc sinh con sau này của tôi k?

  1. Mai Thanh hân says: Trả lời

   Có bệnh phụ khoa mà không chữa trị sớm thì mới làm tăng nguy cơ vô sinh đó bạn. Chứ bác sĩ Hà trước giờ nổi tiếng về việc chữa bệnh phụ khoa cho các chị em, nhiều người chữa xong đã có con và quay lại cảm ơn bác sĩ Hà nữa đó

  2. An Phương says: Trả lời

   Tôi cũng muốn nói thêm về thuốc diệp phụ khang cho bạn an tâm hơn. Thuốc này là do chính bác sĩ Hà cùng các y bác sĩ khác tại trung tâm nghiên cứu và bào chế ra. Chẳng phải thuốc nhập tào lao từ bên Trung về nên đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, an toàn lành tính. Tui gửi bạn link bài viết ghi rõ từng loại thảo dược có trong thuốc diệp phụ khang nhé https://www.thuocdantoc.org/tinh-chat-diep-luc-va-nhung-thanh-phan-diep-phu-khang-chua-benh-phu-khoa.html Chính vì thuốc diệp phụ khang có thành phần 100% từ thảo dược sạch, đạt chuẩn GACP-WHO nên đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em đâu nhé

 21. thảo says: Trả lời

  vì tôi bị viêm âm đạo và thường xuyên bị tái đi tái lại nên tôi từng đi khám và gặp qua rất nhiều bác sĩ. mà phần lớn toàn gặp bác sĩ nam, tôi ngại nên chẳng trao đổi kĩ về bệnh tình, toàn khám nói sơ qua rồi ra quầy lấy thuốc thôi. nghe truyền thông giới thiệu về bác sĩ hà khá nhiều nên tôi muốn xin vài review của mọi người trước khi tới khám

  1. Nguyệt Ly says: Trả lời

   Ấn tượng đầu tiên của tôi khi tới khám phụ khoa chỗ bác sĩ Hà chính là sự thân thiện và tận tâm của bác sĩ ấy, bác ấy nói chuyện rất cởi mở. Vào kghams bệnh mà bác ấy tư vấn cho tôi rất kĩ càng hơn nửa tiếng đồng hồ. Xong tôi ra mua thuốc theo như toa của bác ấy. Về nhà uống thuốc được 10 ngày hơn thì bác sĩ Hà còn gọi điện hỏi thăm tình hình bệnh nữa

  2. Tạ Tường Vy says: Trả lời

   Bác sĩ Hà nổi tiếng lắm và rất mát tay trong việc chữa phụ khoa, ai bị viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, vô sinh, hiếm muộn… đều lựa chọn đến khám và chữa trị với bác sĩ Hà hết. Đây tôi gửi bạn một bài viết khá hay về bác sĩ Hà, bạn có thể đọc thêm tham khảo https://thuocdantoc.vn/bac-si-do-thanh-ha-chua-phu-khoa.html

   1. Yến Nhi 90 says:

    Như tôi vùng kín thường xuyên bị ngứa, khí hư ra nhiều, có mùi hồi tanh, tôi từng thử rửa bằng lá trầu không nhưng chẳng xi nhê gì. Nếu tôi chuyển qua điều trị của bác sĩ Hà thì có thể trị dứt hoàn toàn không tái lại không?

   2. LT Ngọc Như says:

    Chị cũng bị viêm âm đạo, triệu chứng giống như em, qua khám xong uống diệp phụ khang theo liệu trình bác sĩ Hà kê cho mà khỏi hẳn. Đúng là trị bệnh là phải tìm đúng bác sĩ và đúng phương pháp thì mới hiệu quả được

   3. Phạm Thu Hằng says:

    Tất nhiên thuốc diệp phụ kahng chữa viêm âm đạo hiểu quả rồi. Nhưng muốn duy trì hiệu quả, ngăn ngừa bệnh tái phát thì phải kiêng khem, vệ sinh vùng kín đúng cách nữa mới được nhé

 22. Phuong Quynh says: Trả lời

  Nghe moi nguoi review ve bac si Ha nhu the nay toi rat an tam. Nhung trung tam thuoc dan toc lon nhu vay, chac chan có rat nhieu bac si. Lam sao de toi kham truc tiep duoc voi bac si Ha luon?

  1. Xuân Jenifer says: Trả lời

   Bác sĩ Hà giờ nghỉ hưu rồi ấy, một tuần chỉ ghé qua trung tâm vài ngày nên nếu muốn khám trực tiếp chỗ bác sĩ Hà thì nên đặt lịch trước qua SĐT này nhé 0989913935

   1. Bích Trần says:

    Thông thường khi theo điều trị một bệnh gì đó, tôi muốn theo suốt 1 bác sĩ vì sẽ hiểu rõ tình trạng bệnh của tôi ra sao. Nhưng thấy bác sĩ Hà bận rộn thế này liệu có đảm bảo sẽ theo xuyên suốt bệnh nhân hay không?

   2. Lê Thị Ái Mỹ says:

    Thuốc diệp phụ khang bsi Hà kê cho sao thì về cứ uống theo vậy là được. Theo tôi nghĩ ko cần thiết phải có bsi Ha theo sát đâu. Cứ uống thuốc đều đặn và kiên trì theo đúng liệu trình là bệnh sẽ hết thôi

   3. Nguyễn Ni says:

    Tôi từng khám phụ khoa chỗ bác sĩ Hà rồi, bác ấy rất quan tâm đến bệnh nhân mà, kiểu vẫn thuowgnf xuyên gọi điện hỏi thăm bệnh nhân nè, rồi bệnh nhân có gì thắc mắc thì vẫn gọi điện nhờ bác sĩ Hà tư vấn được nhé

 23. Như Uyên says: Trả lời

  Thuốc diệp phụ khang chỗ bác sĩ Hà có cần phải đun sắc không? Một liệu trình uống bao nhiêu thang thì được?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1