Sỏi ống mật chủ: Triệu chứng, nguyên nhân, cách điều trị hiệu quả bằng thuốc nam

Sỏi ống mật chủ hay còn gọi là sỏi đường mật nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng như viêm tụy cấp, viêm đường mật, tắc đường mật. Sỏi ống mật chủ chiếm đến 80% bệnh sỏi mật. 

Sỏi mật thường xuất hiện nhiều ở các nước nhiệt đới, vì vậy ở nước ta có 10-15% dân số mắc bệnh này. Sỏi mật thường hình thành ở túi mật, ống mật chủ, đường mật trong gan. Trong đó sỏi ống mật chủ chiếm phần lớn tỷ lệ người mắc bệnh sỏi. 

Ống mật chủ nằm dưới ống gan chung và ống túi mật. Ống mật chủ có chức năng mang dịch vào tá tràng để dịch mật tiêu hóa thức ăn. 

Triệu chứng của sỏi ống mật chủ

Triệu chứng của sỏi ống mật chủ
Triệu chứng của sỏi ống mật chủ

Bệnh sỏi mật nói chung hay còn được gọi là sỏi im lặng vì các biểu hiện thường không rõ ràng như đầy chướng, chậm tiêu khiến nhiều người bị nhầm tưởng là đau dạ dày. Tuy nhiên, về cơ bản người bệnh bị sỏi ống mật chủ sẽ có các triệu chứng dưới đây: 

 • Đau hạ sườn phải: Người bệnh sẽ có cảm giác đau mạnh hạ sườn phải, cơn đau lan ra lưng, lan lên ngực. Có thể đau sau ăn 1-2h hoặc đau bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Nguyên nhân khiến người bệnh bị đau mạnh ở hạ sườn phải là do sỏi di chuyển tăng co bóp ống mật, tăng nhu động túi mật, và áp lực đường mật tăng cao. 
 • Sốt cao: Sau 2-3h xuất hiện các cơn đau quặn, người bệnh thường bị sốt cao 39-40 độ C. Lúc này do dịch mật ứ trệ khiến vi khuẩn phát triển, vi khuẩn sinh ra độc tố gây sốt cao ở người bệnh. 
 • Vàng da: Thông thường lúc mới bị sỏi ống mật chủ thì dấu hiệu vàng da chưa rõ ràng, chỉ khi các cơn đau xuất hiện thì triệu chứng này mới rõ rệt. Nguyên nhân khiến người bệnh bị vàng da là do sỏi làm tắc ống mật chủ làm cho dịch mật tắc nghẽn và ứ đọng ở trong gan, chất bilirubin có trong dịch mật sẽ chảy vào máu khiến da và vùng niêm mạc mắt bị vàng. Tuy nhiên biểu hiện này khiến nhiều người bị nhầm tưởng là bệnh gan. 
 • Bên cạnh đó người bệnh có thể xuất hiện một số triệu chứng như nôn, ngứa, nước tiểu màu vàng, vàng mắt, người mệt mỏi… 

Nguyên nhân gây nên bệnh sỏi ống mật chủ

Nguyên nhan gây ra sỏi ống mật chủ
Nguyên nhân gây nên sỏi ống mật chủ

Sỏi ống mật chủ xuất hiện ở 2 vị trí: Sỏi nằm trong ống mật chủ hoặc sỏi rớt từ túi mật, đường mật trong gan xuống ống mật chủ. Trường hợp viên sỏi bé có thể sẽ đi qua cơ vòng oddi xuống tá tràng rồi theo hậu môn ra ngoài. Trường hợp sỏi kích thước lớn thì mắc kẹt ở ống mật chủ, lâu ngày có thể gây tắc nghẽn đường mật, gây viêm tụy cấp. 

Sỏi ống mật chủ hình thành do tình trạng nhiễm khuẩn ở ống mật chủ, hoặc nhiễm ký sinh trùng. Các tế bào ở thành đường mật dễ bị viêm loét và bong vào dịch mật khi bị vi khuẩn gây tổn thương. Lúc này các thành phần của dịch mật như muối mật, sắc tố mật dễ bị kết tủa vào tạo thành các thể rắn, lâu dần sẽ hình thành viên sỏi. 

Một số trường hợp khác người bệnh có giun chui lên từ ống mật có trứng hay xác giun cũng khiến cho sắc tố mật bị lắng đọng và gây sỏi. 

Bệnh sỏi mật nói chung thường gặp nhiều ở nam giới hơn nữ giới do đó nữ giới bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, người bị béo phì, đái tháo đường dễ mắc sỏi. Đặc biệt với những người từng cắt túi mật sau 3 năm dễ có nguy cơ mắc sỏi trở lại. 

Cách điều trị sỏi ống mật chủ dứt điểm 

Sỏi ống mật chủ nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng như viêm tụy, xơ gan ứ mật, viêm phúc mạc mật, viêm đường mật, viêm mủ đường mật. Vì vậy khi phát hiện ra sỏi ống mật chủ người bệnh nên điều trị kịp thời. 

Để điều trị sỏi ống mật chủ cần sử dụng biện pháp điều trị vào nguồn gốc, căn nguyên gây ra bệnh để vừa điều trị viên sỏi đã hình thành và vừa dự phòng sỏi tái phát trở lại. 

Nguyên tắc điều trị dứt điểm sỏi ống mật chủ
Nguyên tắt điều trị dứt điểm sỏi ống mật chủ

Hiện nay các bài thuốc nam đang cho hiệu quả điều trị sỏi đường mật cao, một trong những bài thuốc được khách hàng đánh giá cao đó là bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật của thương hiệu Nhất Nam Y Viện. 

Cô Đặng Thị Hoa sau 2 tháng sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật, sỏi mật giảm từ 17mm xuống 7mm. Cô Hoa chia sẻ: “Bước đầu mới đi được 1 nửa liệu trình mà được kết quả như vậy là tôi rất mãn nguyện rồi. Nếu cứ tiếp tục đà này thì chắc chắn sỏi sẽ hết hoàn toàn. Kể từ ngày uống thuốc tôi thấy cơ thể của mình khỏe mạnh hơn hẳn, da dẻ không còn vàng vọt như trước, được cái tôi ăn ngủ tốt hơn, người cứ khoan khoái. Cá nhân tôi thấy đây là một bài thuốc mà mọi người bệnh bị sỏi mật nên sử dụng, chứ nếu cứ chạy chữa không đúng thầy đúng thuốc như tôi trước kia rất khổ. Sớm biết bài thuốc này thì tôi đã không phải vật lộn với căn bệnh này rồi. Nhưng dù sao thì bây giờ vẫn còn kịp khi tôi đã sử dụng thuốc và hiệu quả thật sự. Riêng về phần đơn vị Nhất Nam Y Viện tôi thấy đây là một địa chỉ rất uy tín, tin cậy, các bác sĩ rất giỏi và tận tình với người bệnh khiến tôi rất thoải mái khi điều trị bệnh tại đây”. 

Câu chuyện trải nghiệm của cô Đặng Thị Hoa là minh chứng rõ nét cho hiệu quả điều trị sỏi mật của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật. Theo dõi ngay chia sẻ của cô trong Video dưới đây: 

Không chỉ cô Hoa mà còn có rất nhiều khách hàng đã điều trị sỏi mật bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật phản hồi tích cực về bài thuốc này. 

Trên Group Hội SỎI THẬN, một bạn có Nickname Mai Trần chia sẻ: 

“Hôm nay tôi muốn chia sẻ với mọi người về hành trình chữa sỏi đường tiết niệu của tôi. Tôi bị sỏi đường tiết niệu 5mm, năm 2019 tròn 1 năm ròng rã tôi uống rất nhiều thuốc, thuốc tây thuốc ta uống ko thiếu loại nào mà sỏi vẫn ko hết, chỉ có giảm được chút ít đau đớn. Đầu năm 2020 con trai tôi mới mua cho tôi 1 hộp thuốc nhất nam tiêu thạch khang, 1 hộp này có mấy hộp nhỏ trong đó. tôi dùng từ cuối tháng 1 đến đầu tháng 4 là hết liệu trình thì đi siêu âm ở bv Bạch Mai, và bệnh viện Thanh Nhàn thì sỏi không còn. Bài thuốc nam này của Nhất nam Y viện quả thực là bài thuốc tốt. Uống thuốc vào tôi thấy người còn khỏe ra, chứng đau dạ dày của tôi cũng cải thiện hơn. Tôi khuyên mọi người nếu có điều kiện thì nên lấy bài thuốc này về uống, cứ kiên trì thì nhất định sỏi sẽ hết sớm thôi, như tôi vậy”

Phản hồi của khách hàng sau khi điều trị sỏi mật bằng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Chia sẻ của khách hàng sau khi điều trị sỏi mật bằng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Trên tạp chí Ihs.org.vn một khách hàng có tên Trần Thị Dung chia sẻ về hiệu quả về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật. 

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Vì sao bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang điều trị hiệu quả sỏi ống mật chủ?

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật là bài thuốc nam được nghiên cứu bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Bài thuốc này được phục dựng từ những bài thuốc cổ phương trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký của Thái Y Viện Triều Nguyễn. 

Lễ kí kết hợp tác nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật
Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật được nghiên cứu bởi Viện NC & PT Y Dược Cổ truyền Dân tộc

Vận dụng những y lý đối với những bài thuốc nam, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc và Nhất Nam Y Viện hiểu rằng để điều trị dứt điểm sỏi ống mật chủ nói riêng và các loại sỏi mật nói chung cần có sự tác động vào sâu bên trong căn nguyên gây ra bệnh – tức là phải lợi mật (lợi đởm). Vì nếu chỉ điều trị tan sỏi đã hình thành thì gần như mọi phương pháp từ đông đến tây y đều có thể làm được. Tuy nhiên để dự phòng, ngăn chặn sỏi quay lại mới là điều quan trọng mà không phải phương pháp nào cũng có thể làm được điều này. Vì có rất nhiều trường hợp bệnh nhân tái phát sỏi sau 2-3 năm điều trị. 

Như vậy muốn trị dứt điểm sỏi ống mật chủ cần phải tác động 3 trong 1: Vừa bào mòn sỏi, vừa dự phòng sỏi quay lại, vừa chống viêm, giảm đau cho người bệnh. Chỉ khi nào đạt được cả 3 điều này trong 1 bài thuốc thì mới được xem là bài thuốc trị sỏi hiệu quả. 

Hiểu được những quy luật để điều trị dứt điểm sỏi mật nói chung và sỏi ống mật chủ nói riêng, Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ cộng sự đã nghiên cứu ra bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật đáp ứng được luật điều trị trên với 3 bài thuốc nhỏ: 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật
Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật

Tác dụng tán sỏi có bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi mật

 • Bài thuốc này chứa các thành phần có tác dụng tán sỏi như: Kim tiền thảo, Kê nội kim, Ô dược, Tỳ giải, Chỉ xác, Xích thược, Ý dĩ, Đương quy, Nhân trần, Chi tử, Uất kim, Ý dĩ,
 • Công dụng chính của bài thuốc này là hành khí, hoạt huyết, lợi đởm (lợi mật), bài thạch. 

Tác dụng tiêu viêm, giảm đau có bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn

 • Thành phần chính: Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Bán biên liên, Bồ công anh, Ké đầu ngựa, Kim ngân hoa, Khổ sâm, 
 • Tác dụng chính của bài thuốc này là Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau.

Dự phòng sỏi quay lại có bài thuốc Nhất Nam Bổ Can Hoàn

 • Thành phần: Chi tử, Nhân trần, Hạ khô thảo, Ý dĩ, Ngũ vị, Long đởm thảo, Mật nhân 
 • Tác dụng: Thanh can, bổ can, lợi mật (Lợi đởm). 

Như vậy bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật cho hiệu quả điều trị cao bài thuốc này vừa bài sỏi, vừa ngăn chặn sỏi quay lại. Đặc biệt bài thuốc này sử dụng 100% dược liệu tự nhiên, sử dụng qua đường uống do đó thuốc khi ngấm vào cơ thể sẽ đi đến “chỉnh sửa” củng cố chức năng cho hệ thống mật, từ đó tác động vào viên sỏi và bài nhỏ sỏi. 

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ về Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Ts.bs Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ về cách điều trị sỏi mật của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Nói về cơ chế tác động này, Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện chia sẻ: “Vì chúng ta biết rằng đường kính của ống mật chủ chỉ dao động từ 5-hơn 7mm, nếu tác động biện pháp dao kéo thì rất nguy hiểm. Do đó khi nghiên cứu bài thuốc này chúng tôi đã dự trù tất cả tình huống và nhận thấy nếu bài thuốc tác động vào cơ thể qua đường uống tự nhiên thì sẽ rất an toàn cho hệ thống đường mật cũng như túi mật nói chung. Không chỉ là bài thuốc điều trị bệnh hướng đến hiệu quả mà chúng tôi còn hướng đến sự an toàn cho người bệnh”. 

Ngoài chức năng bài thạch, bài thuốc này còn giúp bồi bổ, củng cố hệ thống chức năng của mật. Vì mật đảm nhiệm chức năng tiêu hóa thức ăn do đó khi người bệnh uống thuốc vào sẽ cảm nhận được cơ thể ăn ngon hơn, khỏe mạnh hơn. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật sử dụng 100% dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO, các dược liệu đều được nuôi trồng, chăm sóc, thu hái, bào chế đúng kỹ thuật, đảm bảo dược tính không biến chất và giữ được hàm lượng dược tính cao nhất. Nhờ vậy bài thuốc rất an toàn, lành tính cho mọi khách hàng. (Lưu ý: Đối với trường hợp khách hàng có bệnh lý nền như tim mạch, suy thận, … cần có chỉ định của bác sĩ trước khi sử dụng thuốc). 

Báo chí nói gì về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật?

Báo chí đăng tải về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật
Báo chí đăng tải về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật sau khi đưa vào ứng dụng thực tế đã cho hiệu quả điều trị cao, vì vậy nhiều đơn vị báo đài đã liên hệ với Nhất Nam Y Viện để được đăng thông tin chính thống về bài thuốc, giúp độc giả các báo và người bệnh có thể biết được chính xác nguồn thông tin tin cậy và có địa chỉ điều trị sỏi ống mật chủ uy tín. 

Một số tờ báo chính thống đưa tin về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật như: Báo Người đưa tin, Báo Việt Nam Mới, Báo Sức khỏe và cuộc sống, báo Sức khỏe cộng đồng, … 

Báo Sức khỏe cộng đồng đưa tin bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật là bài thuốc nam điều trị sỏi rất an toàn, hiệu quả mà người bệnh nên sử dụng. 

Trên trang Vì sức khỏe cộng đồng Ihs.org.vn, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Tôi đánh giá rất cao bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật bởi vì bài thuốc này không chỉ giúp người bệnh điều trị dứt điểm sỏi mà còn giúp ngăn chặn nguy cơ tạo sỏi về sau. Đặc biệt bài thuốc này còn được hỗ trợ bào chế dưới dạng viên hoàn và cao rất tiện dụng, người bệnh có thể dùng ngay mà không cần đun sắc lỉnh kỉnh. Ngoài ra bài thuốc này cũng được nghiên cứu bài bản bởi đội ngũ chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nên người bệnh có thể an tâm sử dụng thuốc”.

Việc các báo đài thông tin về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật là minh chứng rõ nét nhất cho hiệu quả điều trị mà bài thuốc này mang lại. 

Cách mua bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị  sỏi mật

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật hiện đang được phân phối độc quyền và ứng dụng điều trị tại đơn vị Nhất Nam Y Viện. Người bệnh có nhu cầu mua thuốc có thể liên hệ theo các cách: 

 • Đối với người bệnh ở gần có thể đến ngay địa chỉ Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám, tư vấn và lấy thuốc. 
 • Với trường hợp người bệnh ở xa có thể liên hệ theo số Hotline để được bác sĩ tư vấn và lấy thuốc

Lưu ý: 

 • Nhà thuốc hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho khách hàng ở xa. 
 • Nhà thuốc hỗ trợ gửi ra nước ngoài đối với khách quốc tế. 

Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu về YHCT, tại đây người bệnh sẽ được các bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị. Đặc biệt Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị. 

Nhất Nam Y Viện và bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật đã giúp hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh sỏi ống mật chủ điều trị thành công. Đừng để tới khi quá muộn mới quan tâm tới biện pháp điều trị, nếu bạn đang bị sỏi mật, sỏi ống mật chủ, sỏi túi mật thì hãy tới ngay Nhất Nam Y Viện để được điều trị sỏi dứt điểm. 

Để thuận tiện cho người bệnh liên hệ, chúng tôi xin cung cấp địa chỉ dưới đây. 

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Bình luận (98)

 1. Trung IT says: Trả lời

  Tôi bị sỏi ống mật chủ 5mm, bác sĩ nói với kích thước của tôi như này là thuộc diện sỏi to rồi, phải tán sỏi hoặc là phẫu thuật, uống thuốc để điều trị khỏi không cao, không biết đã có ai như tình trạng của tôi chưa vậy

  1. Đỗ Tiến Trung says: Trả lời

   Sỏi đường mật của tôi cũng thuộc diện to, cũng tán sỏi một lần nhưng sau vẫn tái lại do không tán hết hoàn toàn. Sau lần tái phát đấy tôi uống nhất nam tiêu thạch khang trị sỏi mật, lần uống thuốc đấy là kích thước cũng 4mm đó nhưng vẫn tan hết sỏi sau khi tôi uống hết liệu trình kê thuốc của cô Vân Anh. Những ai đang bị sỏi thì tôi khuyên chân thành là nên uống thuốc nhất nam này. Nếu thuốc nhất nam này mà không chữa được nữa thì lúc đó hãy tán sỏi hay phẫu thuật

  2. Trần An Di says: Trả lời

   Duyệt lời khuyên của bác nè. Nhất nam tiêu thạch khang vừa an toàn lại hiệu quả, chi phí không tốn kém như tán sỏi. Tôi được người quen giới thiệu, đang dùng đây

  3. Lão Đại says: Trả lời

   Thật chứ trước kia tôi không tin mấy cái thuốc đông, thuốc nam có thể trị sỏi hòa toàn được đâu. Vì tôi cũng đi tán sỏi một lần rồi nhưng mà được thời gian sỏi lại tái phát mà lần tái phát còn nặng hơn nữa. Sau tuyệt vọng về y khoa mới chuyển sang dùng đông y tiêu thạch khang này. Dùng xong mới biết những quan niệm của mình về thuốc đông y trong điều trị sỏi óng mật là sai hoàn toàn. Thuốc điều trị tận căn nguyên nên tôi đã điều trị khỏi. May măn từ đó đến giờ tôi ăn uống điều độ nên không có tái lại

  4. Đặng Thị Nga says: Trả lời

   Thuốc này điều trị sỏi đường mật hay sỏi túi mật đều tốt nhé. Tôi bị sỏi đường mật 0.5mm đau âm ỉ vùng bụng trên rốn, vàng da, đi phân bạc màu. Thật không thể nghĩ rằng cái sỏi nó nhỏ như vậy lại làm tôi đau và khó chịu đến vậy. Tôi được bác sĩ khuyên là phẩu thuật hoặc là tán sỏi vì đơn thuốc tôi đang sử dụng không có tác dụng nhiều gì nữa nhưng lúc đó chi phí eo hẹp mà tôi lại không có bảo hiểm nên thôi. Sau được ông bạn giới thiệu cho thuốc nhất nam tiêu thạch khang của nhất nam, lúc đầu cũng bán tính bán nghi sau đau quá cũng làm liều. Tưởng cũng giảm kích thước thôi ai dè uống xong đơn thuốc gồm 6 lọ nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi mật, 4 lọ nhất nam bổ can hoàn, 4 lọ nhất nam giải độc hoàn. Tôi đã tan hết sỏi, lúc nhận được kết quả siêu âm lúc đó thực sự là mừng rơi nước mắt, quá mừng vì thuốc quá hiệu quả

 2. Trần Thị An says: Trả lời

  Dạo này tôi thỉnh thoảng có đau ở vùng hạ sườn, da hơi vàng và người thì mệt mỏi, hay sốt. Không biết với tình trạng của tôi thì có phải là bị sỏi ống mật chủ không nhỉ?

  1. Trần Kim Anh says: Trả lời

   Bác đi bệnh viện siêu âm là biết chắc có sỏi hay không thôi mà. Tôi lúc đầu cũng chủ quan, bị vàng da và đau vùng hạ sườn mà không đi khám đến khi khám ra thì sỏi sỏi ống mật chủ 5mm. Bác sĩ bảo phải tán sỏi qua da chứ để sỏi to nguy hiểm, tôi vẫn phân vân chưa biết có nên tán sỏi hay không thì đọc được bài này http://www.dactribenhgan.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-bai-thuoc-thao-duoc-cung-dinh-khac-tinh-cua-benh-soi-mat.html nghe nói thuốc nhất nam tiêu thạch khang này uống vào là bay hết sỏi mà không cần phẩu thuật nên đang tìm hiểu thêm đây

  2. Ice Long Nhật says: Trả lời

   Sỏi đường mật 4mm đây, cũng trăm phương nghìn kế điều trị mà không khỏi. Sau uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này là sạch sỏi. Bạn cứ liên hệ với nhà thuốc nhất nam để được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn về tình trạng của bạn nhé

  3. Trình Minh Anh says: Trả lời

   Mih thì k hề đau vùng hạ sườn mà chỉ buồn nôn, da thì vàng vọt, chán ăn, hay sốt lắm, mih tìm hiểu các trchứng về sỏi cug nghi ngờ là bị và đi khám bsĩ bảo sỏi đã 3mm rồi. Sau về cug áp dụng các bài thuốc dgian đẩy sỏi ra ngoài như uig nước dứa, ăn quả sung mà chẳng hết. Sau cug đc gthiệu đến NNTTK này và mua về dùng hết liệu trình gần 3 tháng đó là sỏi tiêu tan luôn. Thuốc này khá dễ uống và rất tiện lợi

  4. Irris.Lien says: Trả lời

   Thấy mọi người nói vậy là em có động lực bao nhiêu ra, mẹo dân gian em cũng dùng nhiều lắm rồi nhưng không hết, kháng sinh các thể loại cũng không hết, thấy các bác nói thuốc này chữa khỏi chắc em phải qua đây khám và điều trị thôi, mong rằng may mắn cũng sẽ mỉm cười với em như mọi người

 3. Khang An_Lê says: Trả lời

  Uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này là sạch sỏi luôn hả mọi người, có cần uống kết hợp với thuốc tây hay các bài thuốc dân gian không?

  1. Trần Quân says: Trả lời

   Dứt được hay không cũng tùy vào cách bạn có thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ không nữa. Nếu uống thuốc điều độ và ăn uống đúng cách, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, tập thể dục, tránh ăn các thực phẩm tạo sỏi… là khả năng dứt sỏi rất lớn

  2. Tùng Anh Hiển says: Trả lời

   Dứt hoàn toàn thì không biết nhưng tôi biết chắc chắn là thuốc này đã giúp tôi thoát sỏi ống mật chủ được 4 năm nay rồi. Hiện tại sức khỏe của tôi đnag rất là tốt

  3. Phạm An Biên says: Trả lời

   Uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này rồi thì không cần lục đục làm các bài thuốc dân gian hay uống thêm thuốc tây nhé bạn. Uống gì thì uống một loại thôi chứ uống nhiều thuốc đôi lúc thành phần kị nhau làm giảm hiệu quả, có khi cơ thể không phản ứng kịp lại tẩu hỏa nhập ma bây giờ

  4. Đỗ Thịnh says: Trả lời

   Có gì đảm bảo là uống thuốc này sẽ tán sạch sỏi mấy bác? Thấy thuốc này cũng được bào chế từ các thảo dược thôi làm gì thần kì đến vậy

  5. Trần Ngoan says: Trả lời

   Thần kì hay không chú cứ dùng đi sẽ biết, chứ bị sỏi dùng thuốc tây không hết, làm thuốc dân gian thì ngại, mà còn lăn tăn nữa thì chỉ đợi sỏi to đi phẩu thuật thôi

  6. Đỗ An_Lê says: Trả lời

   Ông bà ta ngày xưa cũng toàn dùng thảo dược mà chữa được nhiều loại bệnh đấy. Ở đó mà chê thuốc thảo dược. Đây, đầy người cũng bảo chữa sỏi thành công với nhất nam tiêu thạch khang nè. Chưa tin thì vào xem sẽ tin

  7. Joyly Trần says: Trả lời

   Thuốc này được chứng minh và kiểm nghiệm lâm sàng kĩ càng rồi thánh ơi, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và đã được triệu người review là trị sạch sỏi ống mật chủ đấy. Ngay chính tôi cũng bị sỏi ống mật chủ đến 5mm, được chị họ chỉ đến đấy khám và mua thuốc về uống và sạch sỏi luôn. Trước người nhà chị ấy cũng đã điêu trị khỏi ở đây nên đã giới thiệu cho tôi, hơn 1 năm rồi giờ không có tái phát, tôi cũng thế đấy

 4. Bình - 89 says: Trả lời

  Thấy Nhất Nam Y Viện ở tận Hà Nội mà tôi thì ở Nha Trang. Ở xa thế thì làm sao khám và mua thuốc đây?

  1. Lê Anh Thư says: Trả lời

   Chế có thể khám qua điện thoại cũng được mà, đâu nhất thiết ở gần rồi đến nhất nam y viện khám đâu. Chỉ cần một cuộc điện thoại gọi vào 0923 42 1102 là được nối mới với bác sĩ và khám, bác sĩ cho thuốc và gửi thuốc về tận nhà luôn

  2. Đỗ Vân says: Trả lời

   Thời buổi công nghệ thông tin thì làm gì không được. Tôi cũng ở xa và đặt mua qua điện thoại đây. Nói chung là đến khám được tận nơi vẫn cứ là tốt nhất còn nếu không đặt mua tư xa cũng chả sao, bác sĩ vẫn cứ quan tâm hết sức

  3. Minh Nguyệt Lê says: Trả lời

   Quy trình khám bệnh của Nhất Nam Y Viện có nhanh không? Có đông người đến khám không. Tôi thì bận việc mà đến phải ngồi chờ hàng trăm người như chờ ở bệnh viện thì ngại lắm

  4. Quyên Ak says: Trả lời

   Bên nhất nam y viện làm việc chuyên nghiệp lắm chị, nhân viên phục vụ tận tình nên quy trinh khám cũng linh động hơn, không rườm rà như ở bệnh viện.

  5. Trần Đặng says: Trả lời

   Nếu bận quá thì có thể đặt lịch khám và đến đúng giờ là được, đỡ phải tốn công ngồi chờ đợi. Gọi điện đặt lịch trước ấy

 5. Đỗ Duy Yên says: Trả lời

  Tôi đã điều trị khỏi sỏi đường ống mật nhờ bác sĩ Vân Anh, trong quá trình dùng thuốc bác sĩ luôn tận tâm hướng dẫn kỹ càng nên hiệu quả lắm ạ

  1. Long Châu_Lê says: Trả lời

   Mình cũng may mắn được bác sĩ Vân Anh khám cho, bác khám rất tận tình và chu đáo, cho đơn thuốc đúng bệnh nên uống đến đâu người khỏe đến đó, sỏi cũng được tán sạch sau khi hết thuốc. Sau khi trị sỏi thành công mình cũng giới thiệu cho cô em họ trong nam cũng đang bị sỏi. Cô em không qua trực tiếp mà được bác sĩ Vân Anh khám qua điện thoại, hiện tại thì đang dùng thuốc nhưng nó khen là qua điện thoại nhưng bác sĩ tư vấn hướng dẫn tận tình lắm

  2. Trần Loan says: Trả lời

   Có khám qua điện thoại ạ, em lại cứ tưởng phải đến tận nơi, nhà thì xa mà đang không biết phải làm như thế nào, em thấy ở cuối bài có SĐT, để em liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua

  3. Nguyệt Nương.9kad says: Trả lời

   Em mới tìm hiểu được thuốc nhất nam này chữa sỏi mật không cần phẫu thuật với cả chỗ bác sĩ Vân Anh này, mọi người xem thêm ở đây này, bác sĩ thực sự rất là giỏi, bài thuốc này do bác sĩ Vân NAh nghiên cứu và sưu tầm đó https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-mat-2260.html

  4. Đăng Thuyết says: Trả lời

   Tôi bị sỏi đường mật hơn năm nay, kích thước sỏi càng ngày càng to, nếu điều trị không biết giá cả thế nào nhỉ?

 6. Đỗ Huyễn says: Trả lời

  Uống nhất nam tiêu thạch khang có cần kiêng cử gì về cách ăn uống không mọi người?

  1. TT Tấn Trung says: Trả lời

   Nói chung cũng có kiêng nhưng mà không kiêng nhiều lắm đâu. Chỉ cần hạn chế ăn các thực phẩm chứa oxalat, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, vận động thể dục và ngủ nghỉ hợp lý là được

 7. Đỗ Duy Khải says: Trả lời

  Thuốc nhất nam tiêu thạch khang này uống như thế nào, thuốc có cần sắc không, nếu sắc thì có khó không hay chỉ mua bình sắc về tự động sắc nhỉ? Tôi hơi bận, về đến nhà là cơm nước con cái không có thời gian sắc luôn ấy

  1. Trần Mỹ Nghi says: Trả lời

   Chả cần sắc siếc gì đâu. Thuốc viên hoàn và cao, chỉ cần mua thuốc về và uống theo chỉ dẫn là được, uống cực dễ nè. Cũng nhờ thế mà em trăm việc vẫn chữa được sỏi nhờ uống điều đặn thuốc nhất nam này theo đơn bác sĩ ở nhất nam y viện đấy

  2. Hạnh Dung.40t says: Trả lời

   Tùy vào kích thước và tình trạng sỏi ống mật của mỗi người mà đơn thuốc cũng khác nhau về liều lượng và thời gian uống nhé chú. Như thuốc của chị bị sỏi ống mật chủ 5mm bác sĩ kê cho NN tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi mật, NN bổ can hoàn, NN giải độc hoàn chị uống 3 tháng, uống điều độ và thực hiện ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ là tan hết sỏi đó. Thuốc đựng hết trong lọ thủy tinh rồi, không phải đun hay sắc gì

  3. Trần Mỹ Nga says: Trả lời

   Em lấy cả 3 loại, đóng vào 1 hộp lớn, mỗi tháng 1 hộp lớn đó, dùng thuốc chỉ cần hoà với nước sôi là được nhé

  4. Tiên-89 says: Trả lời

   Cho hỏi ngu tí nhé, tôi chỉ bị sỏi ống mật mới đây thôi, viên sỏi chỉ tầm 5mm. Nếu kích thước sỏi này thì chỉ mua thuốc lọ nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi mật uống thôi được không? Dạo này dịch nên không đi làm được, kinh tế éo le quá

  5. Đỗ Hạnh Nhi says: Trả lời

   Đây là bthuốc có sự khợp với 3 bthuốc nhỏ đó. Nếu mua 1 loại thì bs k bán và nếu bán thì k hquả đâu, uog thì uog cho trọn bộ chứ uog nửa vời đó trị có đến đâu đâu

 8. Thế Chung Anh says: Trả lời

  Tôi bị sỏi ống mật chủ, cũng áp dụng các bài thuốc dân gian rồi mà không khỏi. Dạo này cứ thấy đau âm ỉ vùng hạ sườn, mệt mỏi, đi phân bạc và người vàng da lắm. Không biết tình trạng của tôi thì uống khoảng bao nhiêu liệu trình thuốc nhất nam tiêu thạch khang là hết sạch sỏi nhỉ?

 9. Lâm says: Trả lời

  Cho em hỏi thời gian điều trị bằng thuốc này trong bao lâu và như thế nào đấy nhỉ?

 10. Nguyễn Nhung says: Trả lời

  Mẹ em có sỏi ống mật 5mm, bác sĩ khuyên tán sỏi qua da mà gia đình em đang phân vân quá vì nghe nói vẫn có khả năng tái lại, không có cái gì đảm bảo 100% cả, sức khỏe mẹ em khá là yếu nhiều bệnh từ trước rồi, không biết với kt sỏi như của mẹ em thì thuốc tiêu thạch khang có loại bỏ được hoàn toàn không ạ?

  1. Cô Tấm says: Trả lời

   Thực ra thì tán sỏi cũng không phải là xấu, cũng tốt, không phải phẫu thuật nhưng nếu bạn nói sức khỏe mẹ bạn yếu thì có lẽ dùng thuốc đông y sẽ tốt hơn đó, thuốc đông y có tác dụng tốt nhiều đối với sức khỏe

  2. Đặng Thúy Hà says: Trả lời

   Sỏi ống mật uống tiêu thạch khang hết được đấy, tôi cũng đã điều trị sỏi ống mật bằng tiêu thạch khang này, đến nnyv bác sĩ Vân ANh kê cho tôi 3 loại thuốc tiêu thạch hoàn, giải độc hoàn và lọ bổ can hoàn nữa, kết hợp ăn uống chế độ và tập luyện sau 1 tháng là không còn thấy cảm giác đau tức mạn sườn nhiều như trước nữa, ăn uống ucngx ngon miệng hơn nên người cũng khỏe hơn, hết 3 tháng thuốc là tôi hoàn toàn khỏe mạnh càm giác sung sướng nhất là đi siêu âm thấy hết hoàn toàn sỏi. Tôi điều trị bằng thuốc này không có cần can thiệp ngoại khoa đâu

  3. Ngân 1988 says: Trả lời

   Hết sỏi thật hả bác? có bị tái phát lại không vậy chứ như mổ bị tái phát lại đến mệt

  4. Đặng Thúy Hà says: Trả lời

   Không biết sau này thế nào chứ giờ tôi điều trị được 2 năm rồi có thấy tái phát gì đâu, quan trọng điều trị khỏi rồi nhưng vẫn phải ăn uống sao cho hợp lý ăn ít đồ chiên xào dầu mỡ thôi, uống nhiều nước ăn nhiều rau xanh và tập thể dục thường xuyên vào sẽ hạn chế được nguy cơ tái phát đấy

 11. Hạnh Bảo says: Trả lời

  Mình đi kiểm tra sức khỏe ở viện huyện bs có chẩn đoán bị sỏi ống mật, khoảng 1 tuần nay là mình thấy hiệu tượng đau ở phía dưới mạn sườn phải uống thuốc giảm đau thấy đỡ đau 1 lúc rồi lại vẫn đau âm ỉ mình uống tiêu thạch khang liệu có hiệu quả không nhỉ, có ai gặp như mình mà điều trị khỏi thì cho mình xin thông tin đi

  1. Ngô Thúy Lan says: Trả lời

   Đau âm ỉ là do sỏi gây ra đấy, để lâu dần còn đau nữa ngày trước mình cũng bị hiện tượng còn tệ hơn cơ cả ngyaf cứ ôm bụng vì đau người mệt mỏi phải nghỉ làm mấy ngày đi khám thì bs nói bị sỏi túi mật và ống mật chủ, theo dõi mấy ngày ở viện nếu không đỡ thì sẽ mổ cắt túi mật nhưng mấy ngày điều trị mình thấy đỡ đau nên có xin về nhà điều trị kết hợp cả tây y và phương pháp dân gian, các cơn đau không dữ dội như trước nhưng vẫn âm ỉ khá là khó chịu và ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của mình, nhưng cũng may mắn là mình được chị hàng xóm sang mách đến đơn vị nhất nam y viện ở cầu giấy có bài thuốc đông y điều trị sỏi mật rất hiệu quả trước đây mẹ đẻ dưới quê nhà chị cũng điều trị khỏi ở đây, nghe vậy mình cũng k chần chừ nhiều quyết định điều trị ở nhà thuốc đó, hôm sau mình đến trực tiếp tại nhất nam và được bác sĩ vân anh khám và kê đơn thuốc uống trong 3 tháng uống cả 3 loiaj thuốc luôn, được cái là thuốc đông y nhưng lại không phải đun sắc gì nên rất tiện, các loại thuốc đều được đóng thành từng lọ riêng, rồi tất cả các loại đó được đóng vào 1 hộp to, mỗi tháng 1 hộp to đó, sau 1 tháng mình uống thuốc kết hợp ăn uống kiêng khem và có tập luyện nhẹ nhàng thì mình thấy các cơn đau giảm hẳn luôn phải đỡ được 6-7 phần rồi, mình ăn ngủ được hơn nên thấy rất khỏe khoắn tinh thần thoải mái, bất ngờ sau 3 tháng mình có đi siêu âm kiểm tra lại thì không còn thấy sỏi đường mật nữa, sỏi túi mật vẫn còn viện nhỏ, thế là mình lấy thêm 1 tháng nữa cho ổn hẳn, từ đó đến nay cũng lâu lâu rồi đó mà không có tái phát

  2. Sang says: Trả lời

   bác may mắn hơn em là gặp đúng thuốc mà chữa đấy em dùng chả thiếu thuốc gì không đỡ nên mới mổ được 3 tháng lại còn bị nhiễm trùng vết mổ nữa chứ rõ khổ

  3. Tuyết- Hà Nam says: Trả lời

   Ai còn đang mơ hồ về bài thuốc tiêu thạch khang thì hãy xem đọan video này để biết bài thuốc hiệu quả đến đâu rồi quuyeets định dùng hay không nhé

  4. Nguyet moon says: Trả lời

   minh uong thuoc tay bac si ke hay bi dau dau met moi lam khong biet uong thuoc tieu thach khang nay co bi ta dung phu gi khong?

  5. Đặng Hải Trâm says: Trả lời

   Yên tâm đi b, m cũng tìm hiểu thuốc này kĩ lắm rồi thành phần toàn các dược liệu tự nhiên nên sử dụng rất an toàn, m đang uống tháng thứ 2 rồi k thấy có bất cứ tác dụng phụ nào đâu

  6. Đỗ Thúy says: Trả lời

   Theo tôi được biết thì nhà thuốc này có cả vườn dược liệu riêng nên tất cả các bài thuốc đều được bào chế từ dược liệu tự trồng hết, giờ làm gì có mấy nhà thuốc làm được như vậy đâu

 12. Luận Nguyễn says: Trả lời

  Tôi 50 tuổi ở nam định tôi đang uống thuốc điều trị huyết áp có uống được thuốc tiêu thạch khang này cũng không nhỉ

  1. Quyng says: Trả lời

   Bố cháu vẫn dùng đấy chú ạ, bố cháu uống được hơn 1 tháng là thấy đỡ hẳn các triệu chứng đấy ạ, chú bị sỏi mật thì uống thuốc này sớm đi

  2. Phạm Thiện Thảo says: Trả lời

   uống cách 1-2 tiếng là được mà anh ơi, ông xã em vẫn uống mà bác sĩ cũng khuyên uống cách như vậy đấy, được cái thuốc này thành phần toàn dược liệu tự nhiên nên cũng thấy yên tâm

  3. Tuấn 1977 says: Trả lời

   bác còn băn khoăn thì cứ gọi điện đến nhà thuốc hỏi tiện thể các bác sĩ tư vấn cho rồi xem liệu trình thuốc thang thế nào mà điều trị luôn cho nhanh chứ để càng lâu lại càng khó điều trị. Vẫn có thể kết hợp được các thuốc lại với nhau, cứ tuân theo hướng dẫn của bác sĩ là được

 13. Cao Thùy Dung says: Trả lời

  Cả đời sống chung với sỏi được không các bác, em sợ mổ quá để như thế có ảnh hưởng gì không nhỉ? Nếu uống tiêu thạch khang thì mấy tháng mới hết được?

  1. Đỗ Yến says: Trả lời

   Không bằng cách này thì cách khác trước sau gì cũng phải điều trị đi chứ, để lâu sỏi gây viêm tụy, viêm ống mật,.. nếu mới bị sỏi thì uống thuốc là hết được đấy uống luôn đi

  2. Tạp Hóa Vân says: Trả lời

   Sợ mổ thì điều trị bằng thuốc luôn đi, thuốc tiêu thạch khang đấy hiệu quả mà. Tùy tình trạng từng người mà thời gian điều trị khác nhau nhưng trung bình khoảng 2-3 tháng, như trước đây là tôi có sỏi ống mật 5mm uống 3 tháng thuốc là hết sỏi đến nay cũng gần 3 năm rồi chưa thấy bị lại

  3. Ngô Tuyết Anh says: Trả lời

   Em tìm mua thuốc tiêu thạch khang này ở mấy hiệu thuốc liền mà k thấy có e ở Hà Giang thì mua thuốc thế nào vậy?

  4. Chị Hoa says: Trả lời

   Ờ thì ship thôi, nhà thuốc được cái là cũng hỗ trợ mua thuốc từ xa qua điện thoại nên chị em mình ở xa cũng dùng được, cứ gọi điện đến nhà thuốc nếu có kết quả khám thì chụp ảnh gửi qua zalo số này. Thuốc đông y nên không có bán ở các hiệu thuốc nhé

 14. Lê Thanh Tâm says: Trả lời

  Khám sỏi mật ở Nhất Nam Y Viện có ok không cả nhà? bác sĩ nào khám vậy tôi muốn tìm hiểu để đưa mẹ chồng đến khám

  1. Hằng- VTL says: Trả lời

   Rất được, bác sĩ khám ở đây là bác sĩ Vân Anh trước đảm nhận vị trí trưởng khoa của bệnh viện y học cổ truyền đấy, kinh nghiệm 30 năm chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền đấy, đặc biệt bác sĩ còn là tác giả của bài thuốc tiêu thạch khang này đấy ngầu không

  2. Hà Thị Oanh says: Trả lời

   e có tìm hiểu thấy tiểu sử của bác sĩ rất đáng nể, tuổi như bác sĩ đúng ra được nghỉ ngơi rồi mà vẫn tâm huyết quá đúng chuẩn lương y như tử mẫu https://www.tapchidongy.org/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-va-dong-luc-suu-tam-cac-bai-thuoc-cua-cung-dinh-hue.html

  3. Hồng says: Trả lời

   Muốn khám bác sĩ thì đến vào thứ mấy mới gặp được nhỉ?

  4. Phượng Vĩ says: Trả lời

   K biết bây giờ bs khám những ngày nào nhưng trước m khám hôm t2 là được trực tiếp bs Vân Anh khám và kê đơn đấy bs nhẹ nhàng mà chu đáo lắm, thỉnh thoảng còn gọi điện hỏi thăm xem m uống thuốc thế nào nữa cơ. Nếu k chắc chắn thì b gọi điện đến nhà thuốc mà hỏi lịch lm việc của bs chứ nhiều khi cũng bận công tác mà, m có lưu số từ trước đây

 15. Mẹ Tun says: Trả lời

  Ai cho tôi xin cái địa chỉ của nhà thuốc nhất nam cái nào trên bài viết chẳng thấy nhắc gì đến địa chỉ vậy? help me

  1. Dịu 2-6-1987 says: Trả lời

   Giờ mới để ý là bài viết có mỗi tên bài thuốc chứ không thấy ghi địa chỉ nhỉ thế này biết đằng nào mà đến

  2. shop Min says: Trả lời

   Tôi vừa qua khám tuần trước, địa chỉ ở Biệt thự 16 ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn , Cầu Giấy ý, đến khám thì cứ chủ động đặt lịch trước đi vì nhiều người khám lắm sợ đợi lâu lại sốt ruột

 16. Ngân Zozo says: Trả lời

  Bị cả sỏi ống mật và sỏi túi mật uống tiêu thạch khang sau bao lâu thì hết sỏi nhỉ

 17. Diễm Trinh says: Trả lời

  Ui cái bệnh sỏi này tôi cứ tưởng chỉ có sỏi túi mật thôi ai ngờ cả sỏi ống chủ nữa à. Có phải ít người mắc bệnh này không nhỉ mà sao tôi nghe tên lạ quá ?

  1. Lê Thanh Thảo says: Trả lời

   Sỏi đường mật là sỏi trong cái đường nhỏ ti li như kiểu ống dẫn máu ấy. Sỏi túi mật đã dễ chữa chứa sỏi đường mật thì khó phết đó, tại cái sỏi đường mật nó chỏ lắm

  2. Ngày Xa Anh says: Trả lời

   Sỏi túi mật với sỏi ống mật chủ nhìn chung cũng là bị sỏi mật thôi chị ạ, khác nhau ở cái vị trí mình phát hiện sỏi để xem nó là loại nào thôi. Tuy thế em thấy cũng nhiều người chữa được phết chứ cũng không phải bệnh gì nguy hiểm đến tính mạng cả nếu mình chủ động phát hiện sớm và điều trị

  3. Kem Dâu says: Trả lời

   Cho em hỏi em bị sỏi đường mật kích thước 5mm thì có điều trị khỏi được không? Em lo quá thực sự luôn đó, em chỉ sợ nó gặp phải những biến chứng nguy hiểm thôi, em trước em có đọc được 1 bài nói về biến chứng bệnh này nên lo lắm

  4. Sunny says: Trả lời

   Tôi sỏi đường mật 4mm mà dùng thuốc tiêu thạch khang khỏi, hàng ngày chỉ cần uống thuốc đều đặn 2 lần thôi, mà thuốc tiện lợi không có cần phải sắc gì đâu, bạn cứ liên hệ với bác sĩ Vân Anh ở đây đi, thuốc này có nhiều người điều trị khỏi đây https://www.tapchidongy.org/soi-ong-mat-chu-va-cach-dieu-tri-bang-nhat-nam-tieu-thach-khang.html

  5. Hương says: Trả lời

   Thuốc này dùng trong thời gian bao lâu vậy, ai dùng rồi cho tôi xin lời khuyên đó

  6. Sunny says: Trả lời

   Lần đấy tôi điều trị là 3 tháng đấy nhé, 3 tháng cũng không có dài gì đâu, chỉ uống thuốc hàng ngày thôi, cứ hết thuốc thì đến nhà thuốc khám lại và lấy thêm thuốc thôi. Thời gian điều trị cũng nhanh lắm

 18. Tiểu Long Nữ says: Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi triệu chứng của sỏi túi mật với sỏi ông mật chủ khác gì nhau, làm thế nào để phân biệt được vậy. Dạo gần đây mình có những triệu chứng rất lạ như là bị đau bụng phải mà các cơn đau đến rất dữ dội và cũng kéo dài tầm 2 tiếng luôn ấy. Xong mình nhận thấy dạo này da mình có vẻ bị vàng đi, người thấy yếu hơn và chán ăn nữa. Mình có lên mạng tìm hiểu thì mình đoán là mình bị sỏi mật rồi, cũng đự định xếp lịch cuối tuần đi khám nhưng đến hôm nay đọc được bài báo này ình cũng lại hơi hoang mang vì các triệu chứng có vẻ giống nhau quá. Có các nào xác định được không mọi người?

  1. Gai Xương Rồng says: Trả lời

   Các triệu chứng của 2 bệnh này không gióng nhau đâu bạn, bị sỏi túi mật thì sẽ thường là bị đau vùng thượng vị còn bị sỏi ống mật chủ thì sẽ bị đau hạ sườn phải nhiều hơn. Sỏi này nếu mà đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên thì sẽ phát hiện ra sớm và điều trị dễ còn để mà các triệu chứng đau và sốt thì nặng, sỏi to lắm rồi việc điều trị sẽ khó vậy nên mọi người nên đi khám sớm đi

  2. Ngọc Ngây Ngô says: Trả lời

   Thế này thì thật ra cũng khó xác định lắm ý vì muốn biết chính xác thì vẫn phải là đến bác sĩ làm các xét nghiệm và xem khám thì mới biết được, chứ ở nhà xem triệu chứng trên mạng thôi thì cũng khó đấy. Nhưng theo chị thấy thì bị sỏi túi mật thì các triệu chứng có vẻ nhẹ hơn, không gây ra sốt cao mà bị sỏi ống mật chủ thì thường túi mật sẽ trở nên to, căng mà mình sờ thấy được luôn ý. Em lưu ý nhé

  3. Hồng Thu says: Trả lời

   Nếu bệnh đã vậy rồi cứ đi khám cho chắc ăn cháu ạ, bác cũng từng bị sỏi túi mật rồi nên bác biết là bệnh này để càng lâu càng nguy hiểm. Cháu nên đến bác sĩ để kiểm tra rồi xác định bệnh luôn chứ đừng ngồi phỏng đoán và uống thuốc lung tung nhé.

 19. Yến Trinh says: Trả lời

  Cho em hỏi sỏi ống mật chủ thì cần phải ăn uống và kiêng khem như thế nào vậy? có ai biết không

  1. Hữu Ðịnh says: Trả lời

   Ăn nhiều rau xamh, uống nhiều nước và ăn nhiều thực phẩm nhiều tinh bột… ăn ít chất béo thôi

  2. Hoàng Ân says: Trả lời

   Ăn tinh bột được nhưng không nên ăn tinh bột đã qua chế biến nhé vì nó đã làm giảm hàm lượng chất xơ rồi đó

  3. Híp Này says: Trả lời

   Mình có đọc được một bài viết ở đâu đó chính là những người bị sỏi nật thì nên ăn nhiều đậu lành, mầm đậu lạnh, kiều mạch, ngoài ra những bệnh sỏi mọi người nên ăn nhiều chất sơ và nên cực kỳ cực kỳ uống nhiều nước

 20. phuongha12345 says: Trả lời

  Xin cho hỏi thời gian dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang chữa sỏi ống mật chủ là trong thời gian bao nhiêu lâu vậy, khả năng tái phát bao nhiêu phần trăm vậy

  1. Hương says: Trả lời

   Thường thì 2 tháng trở ra nhé. Sỏi đường mật khó điều trị nên chắc phải lâu đó

  2. Vũ Thu Hằng says: Trả lời

   Mình điều trị bằng thuốc tiêu thạch khang, mua thuốc qua điệu thoại rồi bác sĩ chuyển thuốc về nhà thì 3 tháng là tan sỏi 4mm nhé. Sỏi mình là loại sỏi to nhưng may chưa đến mức quá nguy hiểm

 21. Mộng Vy says: Trả lời

  Các bác đã có ai chữ sỏi ở đây mà khỏi chưa cho em biết để mai em còn đưa bố đên đây khám với. Thấy quảng cáo cũng nhiều mà em cứ bán tín bán nghi cơ, sợ tiền mất tật mang hiccc. Bố em cũng đi chữa sỏi mật ở nhiều nơi rồi, xong cũng uống thuốc liên tục luôn, vậy mà chẳng đem lại được hiệu quả gì mấy hicccc.

  1. Hữu Bảo says: Trả lời

   Tôi biết có nhiều người điều trị sỏi mật thuốc đông y điều trị khỏi đó, bạn đưa bố qua nhà thuốc khám tận nơi đi

  2. Thiện Ân says: Trả lời

   Mình cũng đang muốn khám và điều trị bệnh sỏi đường mật này bằng thuốc đông y chứ điều trị bằng tây y mình cũng uống mấy loại rồi mà vẫn vậy

  3. Thu Oanh Trần says: Trả lời

   Chị đến nhà thuốc nhất nam y viện để bác sĩ vân anh khám cho ấy, em được bác sĩ vân anh khám và điều trị cho đấy, chị cứ mang kết quả xét nghiệm và siêu âm đến bác sĩ xem tình trạng cụ thể như thế nào ấy, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và chỉ cách ăn uống nữa đó

 22. Hoa Thiên Lý says: Trả lời

  Sỏi này có điều trị được dứt điểm hay không, nếu không được thì trong thời gian bao lâu sẽ tái phát vậy

  1. Lê Thị Ngọc Ánh says: Trả lời

   Vấn đề bao lâu tái phát thì lại tùy thuộc vào cowa địa của từng người thôi nhưng quan trong nhất vẫn là ăn uống và thể dục thể thao. Ăn uống healthy và lành mạnh sẽ không lo. Như mình sau khi điều trị khỏi bằng thuốc tiêu thạch khang thì đến nay gần 2 năm chưa tái phát

 23. Thanh Nhã says: Trả lời

  Cho em hỏi em bị sỏi ống mật chủ 5mm thì có thể dùng được thuốc này không và mua thuốc ở đâu vậy ạ

 24. Tuấn Khải says: Trả lời

  3 năm trước tôi bị sỏi túi mật, sỏi to quá và tôi phải cắt túi mật, từ đó tôi phải dùng thuốc để tránh tích tụ canxi nhưng tôi uống thuốc không được đều. Thời gian gần đây tôi đi kiểm tra lại thì bị đường mật. Xin hỏi tình trạng của tôi như vậy dùng được thuốc nhất nam tiêu thạch khang hay không

  1. Loan says: Trả lời

   Chac la dung duoc thoi chu khong co van de gi dau, cung la thuoc dieu tri soi ma.Neu chua ro anh cu lien he bac si ay

  2. Hoàng Thị Minh says: Trả lời

   Thế mà trước giờ em cứ nghĩ nếu bị sỏi mà cắt túi mật đi rồi thì sẽ không thể tái phát được, thì ra là vẫn có khả năng tái phát, em bị sỏi đường mật điều trị sẽ không phải cắt túi mật nếu dùng thuốc tiêu thạch khang này nhỉ

  3. Mít Ướt says: Trả lời

   Dùng được đó bạn, đường mật hay là túi mật, thời gian điêu trị chắc là sẽ khác nhau, bác này sỏi mật hơn 10mm dùng nhất nam tiêu thạch vẫn khỏi đây

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1