Sơ can Bình vị tán có tốt không? Nỗi băn khoăn của nhiều người và sự thật về hiệu quả

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CK2 Lê Phương – Khoa Tai mũi họngPhó Giám đốc Chuyên Môn phòng khám Nhất Nam Y Viện – Cố vấn chuyên môn tại Tạp Chí Đông Y

Sơ Can bình vị tán có tốt không? Đây đang là câu hỏi được nhiều độc giả gửi về Tapchidongy.org và muốn giải đáp thắc mắc nỗi băn khoăn này? Hơn nữa, trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin Sơ can Bình vị tán lừa đảo, không tốt như lời đồn và nhiều người bệnh bị “tiền mất tật mang”. Do đó, phóng viên Tapchidong.org tìm hiểu thông tin giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc và thực hư về Sơ can bình vị tán lừa đảo hay không? 

Sơ can Bình vị tán lừa đảo? Những hồi đáp chính xác cho câu hỏi này

Như bạn biết, Sơ can bình vị tán là một trong những bài thuốc Đông y tốt nhất hiện nay. Bài thuốc được nghiên cứu và bào chế bởi Trung tâm Thuốc dân tộc và đã chữa khỏi cho hàng bệnh nhân. Tuy nhiên gần đây Tapchidongy.org nhận được nhiều phản hồi và thắc mắc của người bệnh là Sơn can Bình vị tán có tốt không? Sử dụng có mang đến hiệu quả.

so-can-binh-vi-tan-co-tot-khong-khách-hàng-phản-hồi
Khách hàng gửi phản hồi về cho Tapchidongy.org

Nhận được thông tin thắc mắc của nhiều độc giả, phóng viên Tapchidong.org đã tìm hiểu thực hư của vấn đề. Trong quá trình tìm hiểu, trên mạng xã hội nhiều bạn đọc cùng chung thắc mắc. Nick Fb Huyền Thu có thắc mắc: “Mọi người cho em hỏi đã có ai uống thuốc Sơ can Bình vị tán chưa? Thuốc của trung tâm thuốc dân tộc bs Nguyễn Thị Tuyết Lan ạ. Em tính mua uống mà e chưa uống thuốc nam bh lại sợ uống vào bệnh nặng hơn thì khổ ạ. Ai uống rồi cho e xin ý kiến ạ . Em cảm ơn nhiều.”

so-can-binh-vi-tan-co-tot-khong-khách-hàng-hỏi-về-scbvt
Hiện nay, nhiều bài đăng trên mạng xã hội với câu hỏi tương tự.

Dưới phần bình luận đa phần người dùng khẳng định bài thuốc tốt, không gây tác dụng phụ, hiệu quả sau 1-2 liệu trình. Ngoài ra nhiều bệnh nhân lưu ý Sơ can Bình vị tán là bài thuốc Đông y nên tác dụng chậm, cần kiên trì điều trị 1-3 tháng để mang đến công dụng tốt nhất.

Bài thuốc nhận nhiều phản hồi tích cực trên mạng xã hội
Bài thuốc nhận nhiều phản hồi tích cực trên mạng xã hội

Tuy nhiên cũng một số bình luận phản hồi sử dụng thuốc không khỏi, chỉ giảm một thời gian và không điều trị tận gốc. Phóng viên Tapchidongy.org cũng đã liên hệ trực tiếp tìm hiểu thông tin chi tiết. Trong đó có một số tài khoản người dùng từ chối trả lời. Ở một số trường hợp người dùng không mua thuốc trực tiếp tại trực tiếp trung tâm, mua trên mạng với giá rẻ và sau một thời gian dùng không hiệu quả, bệnh diễn biến nghiêm trọng hơn.

Hay tài khoản Fb Minh Hải cũng phản hồi với phóng viên Tapchidongy.org: Anh có đến trung tâm khám và được kê đơn nhưng chỉ giảm triệu chứng, bệnh không khỏi. Nên sau 1 tháng tôi dừng thuốc. Phóng viên có hỏi thêm về chế độ kiêng khem, anh cho hay: “Do tính chất công việc, với hay tụ tập nên uống rượu bia nhiều, còn lại thì tôi thực hiện theo chỉ định của bác sĩ”

Phản hồi của anh Minh Hải khi sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán
Phản hồi của anh Minh Hải khi sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán

Câu trả lời chính xác bài thuốc Sơ can Bình vị tán có tốt không?

Sau khi nhận được thông tin phản hồi từ khách hàng, phóng viên đã có buổi trao đổi với Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương về thắc mắc và cũng như giải đáp phản hồi của khách hàng về bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Bác sĩ Tuyết lan giải đáp thông tin của người dùng về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

PV: Chào bác sĩ, Tapchidongy nhận được thông tin nhiều bạn đọc thắc mắc là bài thuốc Sơ can Bình vị tán có tốt không? Nhiều trường hợp bệnh nhân điều trị không khỏi, “sử dụng thuốc cả vài chục triệu không khỏi – tiền mất tật mang”. Bác sĩ có thể cho ý kiến và giải đáp thắc cho người bệnh:

Bác sĩ Tuyết Lan: Sơ can Bình vị tán là bài thuốc Đông y được nghiên cứu và bào chế bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. Với thành phần 100% thảo dược tự nhiên đạt chuẩn GACP- WHO đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ. Không chỉ cá nhân tôi, bài thuốc được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Bài thuốc là sự kết hợp 3 chế phẩm: Sơ can bình vị – Vi khuẩn Hp, Sơ can bình vị – trào ngược và Cao bình vị. Sự kết hợp hài hào của 3 chế phẩm giúp điều trị căn nguyên bệnh đau dạ dày, cải thiện triệu chứng của bệnh và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Với thắc mắc Sơ can Bình vị tán có tốt không? Bài thuốc khi ứng dụng vào thực tế đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân. Có đến 87,8% điều trị dứt điểm sau 1-3 tháng điều trị. 100% người bệnh khẳng định bài thuốc an toàn, lành tính, không tác dụng phụ. 96% người bệnh chấm dứt các triệu chứng, chỉ có khoảng 4% người bệnh hiệu quả chậm do tác dụng phụ thuốc tây và không tuân theo chỉ định của bác sĩ. Hơn nữa phụ thuộc vào cơ địa của từng người bệnh sẽ mang đến hiệu quả khác nhau. Người bệnh cần kiên trì thực hiện theo chỉ định của bác sĩ.

PV: Trên mạng xã hội có tài khoản cá nhân phản hồi là mua thuốc Sơ can Bình vị tán trên mạng, dưới dạng gói bột sử dụng một thời gian không thuyên giảm. Bác sĩ cho biết, hiện thuốc bên trung tâm Thuốc dân tộc được phân phối như thế nào?

Bác sĩ Tuyết Lan: Hiện nay thuốc Sơ can Bình vị tán được phân phối độc quyền bởi Thuốc dân tộc. Thông thường người bệnh đến trực tiếp cơ sở để thăm khám và kê đơn thuốc. Một số bệnh nhân ở xa, không đến thăm khám được gửi kết quả nội soi để bác mức độ nghiêm trọng của bệnh và tư vấn sau đó mới kê đơn. Bệnh nhân cần kiểm tra lại có mua đúng thuốc của bên Trung tâm Thuốc dân tộc không? Tránh phải mua hàng giả, không mang đến hiệu quả và đánh giá không tốt về Sơ can Bình vị tán

PV: Nick Minh Hải phản hồi sau khi sử dụng thuốc là chỉ giảm triệu chứng, bệnh không điều trị dứt điểm. Sau 1 tháng không sử dụng nữa và trong quá trình sử dụng thuốc vẫn sử dụng rượu bia do tính chất công việc và hay đi tụ tập bạn bè.

Bác sĩ Tuyết Lan: Rượu bia là một trong những nguyên nhân gây bệnh đau dạ dày và khiến tình trạng bệnh nghiêm trọng hơn là sử dụng rượu bia. Nên trong quá trình sử dụng thuốc, người bệnh không kiêng khem, sử dụng rượu bia nhiều, đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ,… dẫn đến đến không hiệu quả, hiệu quả chậm. Hơn nữa Sơ can Bình vị tán mang đến hiệu quả sau 1-3 tháng điều trị. Với trường hợp của bạn Minh Hải thuốc có tác dụng. Nhưng bạn sử dụng khoảng 1 tháng, không đến tái khám và trong quá trình sử dụng thuốc không kiêng khem dẫn đến không hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra bác sĩ cũng lưu ý thêm, người bệnh đau dạ dày là căn bệnh đường tiêu hóa phổ biến, bệnh dễ bị tái phát nếu không điều trị dứt điểm. Trong quá trình điều trị cần thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ, chế độ ăn uống khoa học và thói quen sinh hoạt lành mạnh.

Phản hồi người bệnh về Sơ can Bình vị tán sau khi sử dụng thuốc

Để có cái nhìn tổng quan cũng như giải đáp khách quan nhất cho độc giả, phóng viên Tapchidongy.org đã liên hệ với bệnh nhân sử dụng thuốc Sơ can Bình tán và điều trị đau đau dạ dày sau khi sử dụng thuốc Sơ Can Bình vị tán:

NSND Trần Nhượng với căn bệnh đau dạ dày lâu năm

NSND Trần Nhượng nổi tiếng với nhiều vai diễn trên truyền hình, tuy nhiên lại bị căn bệnh trào ngược dạ dày hành hạ nhiều năm nay. Nghệ sĩ có chia sẻ cho phóng viên chúng tôi sau khi sử dụng thuốc: “Tôi bị trào ngược 5-6 năm nay rồi, thường xuyên ợ hơi, ợ chua, cơ thể mệt mỏi ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống. Cũng điều trị nhiều cách bằng Tây y nhưng không đỡ.

Trong một lần tham gia chương trình Vì sức khỏe người Việt trên VTV2, tôi có biết đến bác sĩ Tuyết Lan. Sau đó được tư vấn và đến Thuôc Dân tộc thăm khám, bác sĩ tiến hành kê đơn cho tôi liệu trình gồm 3 chế phẩm thuốc: Sơ can Bình vị – Viêm loét HP; Sơ can Bình vị – Trào ngược và Cao Bình vị. Sau 2 tháng kiên trì sử dụng, triệu chứng giảm hẳn, tối ăn ngủ tốt, tinh thần phấn chấn hẳn lên. Bây giờ bệnh đã khỏi và không bị tái phát nữa”

NSND Trần Nhượng chữa khỏi đau dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán
NSND Trần Nhượng chữa khỏi đau dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán

Bác Nguyễn Bá Thành với căn bệnh đau dạ dày gần 20 năm

Hay Bác Nguyễn Bá Thành 61 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội với căn bệnh đau dạ dày gần 20 năm chia sẻ: “Do tình trạng bệnh lâu năm nên được bác sĩ kê đơn 2 liệu trình. Sau khi sử dụng liều trình đầu tiên, các triệu chứng giảm hẳn, không còn ợ hơi ợ chua, ăn ngon miệng và ngủ đủ giấc hơn. Hiện nay bệnh đã được trị khỏi, tôi có thể lao động bình thường.”

Bé Nguyễn Tùng chi 9 tuổi chữa thành công viêm dạ dày vi khuẩn HP

Chị Bùi Thị Lâm Thanh mẹ bé Nguyễn Tùng Chi chia sẻ sau khi bé sử dụng thuốc: “Bé nhà tôi bị viêm dạ dày HP từ năm 2018, sau đó đưa bé đến BV Nhi Trung ương thăm khám và kê đơn thuốc. Nhưng sử dụng một thời gian bệnh không thuyên giảm, sau vài tuần ngưng thuốc cơn đau bụng, buồn nôn khó tiêu lại quay trở lại.

Bé không ăn uống được gì, phải nghỉ học thường xuyên. Sau khi sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán triệu chứng của con cải thiện. Bên cạnh đó thực hiện kiêng khem, ăn uống thực phẩm tốt cho dạ dày. Sau khi kết thúc liệu trình bệnh khỏi hẳn. Hiện có ăn ngủ ngon, tinh thần vui vẻ, hoạt bát như trước”

Bé Tùng Chi điều trị khỏi viêm dạ dày vi khuẩn HP bằng Sơ can Bình vị tán
Bé Tùng Chi điều trị khỏi viêm dạ dày vi khuẩn HP bằng Sơ can Bình vị tán

Xem thêm: [Chia Sẻ] Cô bé 9 tuổi được chữa khỏi viêm dạ dày HP tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Một vấn đề nổi cộm hiện nay là bên cạnh những đánh giá tốt, có rất nhiều phản hồi mang tính tiêu cực về bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Tại sao lại có những luồng ý kiến trái chiều như vậy? Để tìm hiểu thực hư câu chuyện ra sao, phóng viên Tapchidongy.org đã liên hệ trực tiếp với tài khoản FB phản hồi: Sơ can Bình vị tán không tốt, thuốc đắt nhưng không hiệu quả.

Câu trả lời của tài khoản FB phản hồi Sơ can Bình vị tán không tốt, “tiền mất tật mang”
Câu trả lời của tài khoản FB phản hồi Sơ can Bình vị tán không tốt, “tiền mất tật mang”

Khi nhận câu trả lời, một dấu hỏi chấm được đặt ra liệu có người bệnh nào mua thuốc Đông y đến vài chục triệu nhưng dùng trong nửa tháng không đỡ rồi bỏ giữa chừng? Hay sử dụng thuốc đông y trong 10 ngày bệnh đau dạ dày chấm dứt?

Tìm hiểu rõ, nguyên nhân dẫn đến những phản hồi tiêu cực và có phần gay gắt này do 2 chữ “LỢI NHUẬN”. Vì lợi nhuận sẵn sàng chơi xấu đối thủ, gây hoang mang cho người bệnh. Để bạn đọc hiểu rõ hơn, hãy xem link phóng sự dưới đây:

Bên cạnh những nội dung chính thống kể trên, mới đây chúng tôi còn ghi nhận thêm thông tin, người bệnh dạ dày sẽ chỉ mất khoảng 45 ngày để giải quyết tận gốc mọi thể bệnh dạ dày nhờ sự ra đời của bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2.

Đây là thành quả nghiên cứu của Thuốc dân tộc và Viện y dược dân tộc (THS.BS Tuyết Lan – chủ nhiệm đề tài). Bài thuốc được đánh giá cao hơn khi đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe cần có ở thuốc Đông y thế hệ 2.

Kết quả của cuộc thử nghiệm lâm sàng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Kết quả của cuộc thử nghiệm lâm sàng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
4 Tiêu chí để trở thành bài thuốc Đông y thế hệ 2
4 Tiêu chí để trở thành bài thuốc Đông y thế hệ 2

Chuyên gia phân tích tính đặc trị của bài thuốc thế hệ 2

Bài viết đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc và có cái nhìn tổng quan nhất về Sơ can Bình vị tán có tốt không? Bên cạnh đó người bệnh cần tìm hiểu kỹ thông tin để có cái nhìn đúng đắn nhất về sản phẩm.

Bạn đang gặp vấn đề về dạ dày, LIÊN HỆ NGAY để được tư vấn

XEM THÊM: Liệu Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 CHỮA KHỎI mọi thể bệnh dạ dày CHỈ TRONG 45 NGÀY có đúng không?

Có thể bạn quan tâm

Bình luận (64)

 1. Hà Thu Trang says: Trả lời

  Chào bác sĩ và mọi người, con em mới 10 tuổi đã bị viêm dạ dày nhiễm Hp nặng, em đã cho con đi khám tư và uống thuốc nay đã sang tháng thứ 3 mà không thấy dấu hiệu thuyên giảm bao nhiêu cả. Con trông sút cân mà xanh xao hẳn, học tập cũng bị sa sút. Có mẹ nào biết ở đâu thăm khám dạ dày tốt không, mình ở Quảng Ninh. Với con nhỏ như con em đây thì dùng Sơ can bình vị tán có ảnh hưởng không vậy? Đọc qua bài rồi nhưng mình vẫn muốn hỏi thêm ý kiến của bác sĩ và các mẹ cho yên tâm

  1. Nhật Hoa Quỳnh says: Trả lời

   Em cũng ở Quảng Ninh, Hồng Gai Hạ Long, thì nay cũng vừa đưa thằng lớn học lớp 12 đi khám ở Thuốc Dân Tộc chỗ 116 Văn Lang. Chỗ này em thấy nhiều người kêu khỏi, phải đặt lịch trước với bác sĩ mới được. Họ kê cho em thuốc này thì em tìm hiểu mấy trang cũng thấy tốt thật, con nhà em thì chưa dùng nên chắc phải chờ mấy hôm nữa xem tình hình thế nào rồi em nhắn lại bác ạ

   1. Hà Thu Trang says:

    Nhật Hoa Quỳnh, vậy hả em, chỗ chị cách đó tầm 20 km, cuối tuần chị cho thằng bé đi khám rồi hỏi ý kiến bác sĩ thử xem vậy, rầu ruột mấy bữa nay rồi

  2. Nhật Hoa Quỳnh says: Trả lời

   chị ơi, chị đọc qua thử bài này để biết thêm thông tin số điện thoại để tiện liên lạc với các bác sĩ. Được lên hẳn VTV2 cũng rất uy tín đó chị https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-chua-benh-da-day-cua-thuoc-dan-toc-vtv2.html

   1. Hà Thu Trang says:

    Nhật Hoa Quỳnh, chị cảm ơn em nhé

  3. Dien says: Trả lời

   Be dung có khoi bênh k?

 2. Lưu Hương Giang says: Trả lời

  Chào bác sĩ, do tính chất công việc và chứng nghiện khó bỏ bia cộng thêm ngày càng già nên dạ dày chồng em chuyến này hoạt động kém, hay đầy hơi khó tiêu, nóng rát và đau về đêm nhiều. Em tính cho chồng uống sơ can bình vị tán mà đọc bài viết thấy ghi nếu không khiêng được rượu bia thì không có tác dụng, bác sĩ có thể cho em lời khuyên được không ạ

  1. Bảo Trung says: Trả lời

   Dạo gần đây tôi cũng mắc triệu chứng giống vậy. Tôi có ông bạn đã và đang dùng Sơ can bình vị tán này. Ông chia sẻ đợt trước viêm loét dạ dày nặng quá ông phải nằm viện để tiện theo dõi cả tháng. Sau đó thấy bệnh không hết hẳn, ông mới tìm hiểu rồi qua khám bên thuốc dân tộc này, các bác sĩ có kê cho ông thuốc này và dặn kiên trì uống đều đặn. Tôi có đi thăm thì thấy ông khỏe lắm, béo lên mà bảo dạo này uống vài ly rượu không thấy đau, buồn nôn nữa rồi. Tôi đang tìm hiểu và đã đặt lịch để qua thăm khám bên Thuốc Dân Tộc do bị bệnh nhưng không khiêng hẳn được rượu, bia. Tôi nghĩ các bác sĩ sẽ có liệu trình tốt nhất cho tình trạng của chồng chị nên việc hỏi ý kiến bác sĩ là rất cần thiết.

  2. Chu Văn Nhất says: Trả lời

   Bảo Trung, tôi thì xem nhiều chương trinh về sức khỏe và biết được trung tâm Thuốc Dân Tộc nên cũng hay theo dõi thông tin về bên này. Tháng trước sau khi nhận được kết quả nội soi thì tôi có gửi qua trung tâm xem cho và được kê Sơ can bình vị tán này, có thuốc sơ can bình vị Hp kèm cao bình vị. Dùng thuốc tầm 2 tuần đầu không thấy nhiều sự thay đổi mấy, nhưng qua đến tuần thứ 3 thì thấy hiệu quả rõ rệt hẳn, đau bụng với ợ hơi giảm, còn ợ chua thì hết hẳn luôn, tức bụng thì cũng chỉ thỉnh thoảng mới bị thôi. Thấy thuốc dùng khả thi nên đợt hết thuốc tôi lại liên hệ lại rồi bác sĩ kê thuốc tiếp. Cứ như vậy dùng dần được 2 tháng thấy bệnh có vẻ ổn hơn nhiều ( vì tôi khiêng khem tốt) thì tôi đi kiểm tra lại ở ngoài viện đại học y. Khám xong thì bác sĩ nói tình trạng tiến trình tốt, vết loát đã lành lại được phân 6,7 phần, nhưng Hp thì vẫn còn. Giờ thì tôi đang dùng tiếp tháng thứ 3 đây, không rõ hết tháng này đã khỏi được hết chưa nhưng tôi cũng đang rất hy vọng vào lần chữa này

   1. Nguyễn Huy Phước says:

    Bị viêm đau dạ dày mà vẫn còn uống được bia rượu thì chưa nặng đâu.
    Tôi nghiện bia rượu nặng, ko có là người bứt rứt khó chịu, đến khi Đau dạ dày đi nội soi kết quả Viêm xung huyết phù nề hang vị Âm tính HP… nhìn thấy bia rượu thèm lắm, nhưng lúc nào cũng trong tình trạng buồn nôn, nôn khan, oẹ…liên tục, cho thêm tiền cũng chả uống đc, uống thuốc tây thì có giảm, nhưng cứ căng thẳng 1 chút hoặc ăn ko kiêng 1 chút là lại bị lại, người gầy gò mệt mỏi, đang đặt lịch để qua bốc mấy thang về uống cho dứt điểm, thấy cộng đồng chia sẻ Sơ Can Bình Vị Tán rất tốt, miễn là tuân thủ đúng phác đồ.

  3. Bùi Xuân Nghĩa says: Trả lời

   Lưu Hương Giang ơi, đúng là nếu uống sơ can bình vị tán mà không khiêng miệng giảm rượu bia thì thuốc tiên cũng khó chữa, chị cứ thử một liệu trình như em, bệnh như chồng chị còn nhẹ, bất đắc dĩ thì phải uống rượu kèm bổ sung bài thuốc thì nặng như em giờ bệnh mà như không.

  4. Nhất Nam says: Trả lời

   Anh nhà nên đi thăm khám trụ sở gần nhất của Thuốc Dân Tộc và đặt lịch hẹn bác sĩ để đưa ra liệu trình cho anh nhà đúng nhất, bình luận trên đây lâu chi bằng gọi điện nhờ bác sĩ tư vấn: Tại Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, SĐT: (024) 7109 6699 | 0962 448 569
   Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận, SĐT: (028) 7109 6699 | 0961 825 886
   Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, SĐT: (020) 3657 0128 | 0972 606 773
   Website: http://www.thuocdantoc.org

  5. Lưu Hương Giang says: Trả lời

   Cảm ơn Nhất Nam nhé, chị vừa điện theo số em cung cấp và có đặt lịch được với Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan rồi đấy, trước bác còn từng là nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương, may quá gọi điện lại đặt được lịch khám với bác sĩ luôn

   1. Nhất Nam says:

    Em thì ở xa hơi bất tiện, nên chỉ có thể gọi điện để nhờ tư vấn thôi, nhưng em thấy sau khi gọi điện cho trung tâm đã được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình lắm. Em đặt thuốc thì được ship thuốc rất nhanh chóng nữa, mất có 2 ngày à, giờ đang dùng tầm 2 tuần thấy ăn uống ngon miệng hơn hẳn, ngủ nghỉ tốt, các triệu chứng khó chịu cũng bắt đầu giảm hơn xíu rồi

 3. Hồ A Sáng says: Trả lời

  Mình bị mua phải thuốc gói bột y xì bài viết nói, uống mà như không uống, để lâu còn đau hơn lại trách thuốc bên đây quảng cáo vớ vẩn, linh tinh. Mình khuyên mọi người nên đến các cơ sở của Thuốc Dân Tộc hoặc thủ sẵn số đường dây nóng gọi cho tư vấn viên

  1. Nguyễn Lưu Ly says: Trả lời

   Thuốc mà mấy trang khác làm như cái quần cái áo, mỗi nơi một giá, tôi thì phải tìm hiểu kĩ, xem rồi tổng hợp công dụng, giá cả rồi mới tiến hành mua đây này, thuốc giờ cũng bị làm giả nhiều

 4. Hồ Đắc Thanh Dương says: Trả lời

  Chào bác sĩ, em dùng sơ can bình vị tán cũng sang thàng thứ 2 rồi, dấu hiệu đau dạ dày giảm nhiều, không còn đầy hơi khó tiêu, buồn nôn mà ngược lại ăn rất ngon miệng thành ra em sợ uống thuốc xong sẽ bị tăng cân nhiều

  1. Phương Dung says: Trả lời

   vậy hả em, con chị vừa đi khám thì bác sĩ bảo bị đau dạ dày loại nhẹ, nó biếng ăn, ợ chua mệt mỏi nên chị đang tìm hiểu các loại thuốc bổ sung

   1. Hồ Đắc Thanh Dương says:

    Phương Dung, chị cũng đọc bài viết rồi đấy, em cũng đang dùng và lên đây lấy lại số điện thoại để yêu cầu gửi đồ này. Các mẹ trên mấy group Facebook cũng hay băn khoăn về việc con đau dạ dày lắm mà em thấy họ share nhiều thuốc này nên dùng cộng với việc ăn uống lành mạnh thì thấy công dụng ghê. Bản thân em dùng thì đợt trước thì cứ tối là đau, mất ngủ xanh xao hết cả người, giờ đỡ nhiều rồi, ăn được nên lại người nhanh lắm

  2. Mai moon says: Trả lời

   Hồ Đắc Thanh Dương ơi, sơ can bình vị toàn thảo dược lành tính như: bố chí linh, tam thất,.. nên không hề béo mà chỉ hỗ trợ và điều trị các bệnh về dạ dày, đường tiêu hóa. Nên dễ hiểu em ăn ngon và lên cân là chuyện bình thường, nên uống nhiều nước thì đỡ nạp dinh dưỡng hơn, với mình chăm tập thể dục hơn đấy em, vừa tránh tăng cân lại vừa khỏe người

   1. Hồ Đắc Thanh Dương says:

    Phương Mai, em cảm ơn chị nhé, chắc em phải vừa giảm cân vừa duy trì bài thuốc thôi

 5. Thúy Hạnh says: Trả lời

  Lúc đầu cũng không tin đâu, nay dùng đến lọ thứ ba rồi mới dám chia sẻ dưới bài viết này, không đau vùng thượng vị, không buồn nôn, ợ hơi cũng hết hẳn rồi.. tóm lại cân bằng cuộc sống và không nhờn thuốc là mình rất yên tâm và tin tưởng dùng

  1. Nhật Hà says: Trả lời

   Nói không phải là chê các hãng khác nhưng em có uống thuốc dạ dày của hãng khác thì thấy nhờn thuốc, uống đến hộp thứ hai là không thấy có tác dụng gì cả, tiền thì mất mà không như ý

   1. Quỳnh cherry says:

    Về việc nhờn thuốc cũng nhiều nguyên nhân lắm, nhiều khi ăn uống không điều độ cộng với việc dùng thuốc không đúng lộ trình nên không thấy hiệu quả. Như bài viết có nói rồi đấy, tùy vào cơ địa của mỗi người và phải thật kiên trì tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ đó. Qua bài viết trên chắc em sẽ gọi điện và nhờ các bác sĩ tư vấn thôi.

  2. Nguyễn Trung tín says: Trả lời

   Tốt vậy hả bạn….mình dùng thế hệ 2 được 4 ngày rồi mà thấy khó chịu hơn , mệt hơn nữa …ko biết có phải thuốc chưa ngấm không

 6. Hoài Thu says: Trả lời

  Chào bác sĩ và các mẹ, khổ ghê, bụng bầu mà đau bụng, ợ chua,nóng rát cổ họng, em không dám dùng thuốc gì linh tinh, xem video với bài đọc thì thấy bài thuốc Sơ can bình vị này lành tính nên định dùng, có mẹ nào dùng chưa cho em xin ý kiến ạ. Mọi người tham khào giúp em ạ

  1. Trần Huệ VINDACO says: Trả lời

   Hoài Thu, yên tâm nhé mẹ bầu, trước khi uống mình cũng check các thành phần rồi, toàn thảo dược lành tính, giờ mình sinh con và đi thăm khám lại thấy bác sĩ bảo bệnh tình không còn lo lắng nữa

   1. Hoài thu says:

    Trần Huệ, do không thấy bài viết đề cập dùng cho thai phụ nên em muốn hỏi thêm cho rõ ạ, cảm ơn chị nhé, với cơ địa thai phụ nhạy cảm có lẽ em sẽ gọi điện cho bên Trung tâm Thuốc Dân Tộc để các bác sĩ tư vấn cho chuẩn, cần thiết thì đi khám luôn vậy.

 7. Đào Thu Trang says: Trả lời

  Mọi người có ai biết nguyên liệu làm thuốc này đảm bảo khâu chế biến an toàn vệ sinh và trồng trọt không thế, mấy bữa nay tôi đọc tin có thấy giờ thuốc thang cũng làm ăn vớ vẩn lắm

  1. Khánh Hưng says: Trả lời

   Đào Thu Trang, biết qua bài viết này nhờ bạn, nghe sử dụng tốt từ cô chú, tìm kiếm trên báo đài nên những cái kia tuy không nhìn được tận mắt nhưng uy tín như nào thì không ai không biết “Thuốc Dân Tộc “

  2. Trang Hoàng says: Trả lời

   Vừa xem trên youtube với search trên web tạp chí đời sống mà chán cái bình luận của bạn Thu Trang ạ
   Xem đi nhé :
   https://www.thuocdantoc.org/so-can-binh-vi-tan-chua-trao-nguoc-da-day-co-tot-khong.html

  3. Thương Thương says: Trả lời

   Thảo dược trong bài thuốc của trung tâm được lấy từ các vườn trồng trọt chuẩn GACP-WHO của chính bên trung tâm nên đảm bảo lắm

 8. Thảo Lê says: Trả lời

  Trường hợp bệnh dạ dày của tôi thì giống với NSND Trần Nhượng, bị trào ngược dạ dày 6 năm qua uống thuốc Tây không khỏi, ấy thế mà tình cờ xem chương trình trên VTV2 dùng thử Sơ can bình vị tán có 2 tháng mà triệu chứng giảm hẳn, tối ăn ngủ tốt, tinh thần phấn chấn hẳn lên. Ai còn đau đầu với căn bệnh này tôi khuyên nên dùng thử

 9. Phạm Hoàng says: Trả lời

  Tôi bị đau dạ dày, lúc đói thì xót ruột cồn cào, ăn no thì hay đầy bụng, ợ hơi ợ chua, khó chịu. thật sự khổ sở với bệnh này. Tôi đã đi khám ở Bạch Mai rồi, bác sĩ cho 3 liệu trình rồi mà vẫn không khỏi. Tôi tính chuyển sang đông y xem có khỏi không. Chứ mãi thế này tôi vất quá ăn gì cũng không ngon. Đã ai chữa đau dạ dày bằng bài thuốc Sơ can bình vị tán này chưa? thấy hiệu quả không chia sẻ giúp tôi.

  1. Minh Nhật says: Trả lời

   Bác giống tôi rồi. Uống thuốc tây không khỏi được đâu. Tôi chuyển sang đông y, tìm hiểu hỏi thăm khắp mới biết bài thuốc này, uống thời gian thì khỏi nhưng thời gian đầu thì bệnh không đỡ ngay cho đâu, dùng đông y là phải kiên nhẫn. Tôi bây giờ khỏi bệnh người nhẹ nhàng ăn uống sinh hoạt được thoải mái. Tôi khỏi tính đến nay cũng được hơn 2 năm rồi đấy. Theo tôi bác nên chuyển sang đông y và dùng thuốc này thử xem. Có bệnh vái tứ phương bác ạ

  2. Hà Thị Hoa says: Trả lời

   Em cũng chớm bị đau dạ dày em thấy mọi người hay dùng nghệ với mật ong, em đang ấp dụng không biết có khỏi được không hay là phải dùng thuốc ạ?

  3. Hoàng Thị Lan says: Trả lời

   Chị ơi em ăn không biết bao nhiêu là nghệ, nghệ trộn mật ong, tinh bột nghê pha nước ấm buổi sáng, chả khỏi được đâu, nó chỉ đỡ phần nào thôi. Nhưng bệnh dạ dày của em là cũng bị lâu rồi, chị mới chớm thì cứ kiên trì dùng 1 tg xem sao. K ổn thì dùng thuốc. Chứ em thuốc tây em uống chán rồi. Em bây giờ đang uống thuốc sơ can bình vị tán này của bên thuốc dân tộc, uống được gần 1 tháng rồi, em cũng thấy đỡ lắm chị ạ. riêng ợ hơi là em không có thấy nữa, tình trạng nóng ruột cồn cào, buồn nôn là cũng đỡ

  4. LinhLy says: Trả lời

   Chữa dạ dày bằng thuốc sơ can bình vị tán này có lâu không ạ?

  5. Triệu Đức Dũng says: Trả lời

   Chữa bằng thuốc đông y thì phải xác định kiên trì cháu ạ. Bác uống 1 tháng đầu tiên thì bác cũng không thấy đỡ nhiều lắm, các triệu chứng chỉ gọi là tạm giảm đi thôi, nhưng vì biết chữa bằng thuốc đông y phải lâu dài không một sớm một chiều được nên bác cũng kiên trì theo thuốc và căn dặn của bác sĩ thì sau 3 tháng điều trị bác đã thấy các hiện tượng đau vùng thượng vị, ợ hơi, buồn nôn, chán ăn không còn nữa. Trước kia bác lúc nào cũng trong tình trạng đau bụng khó chịu, ăn cũng đau mà nhịn cũng đau người thì gầy gò da xanh, giờ thì lại béo đẹp rồi. Thấy thuốc hiệu quả quá nên bác cũng giới thiệu cho mấy người thân đến trung tâm để điều trị và mọi người đều phản hồi lại rất tốt.

 10. Kiều Kiều says: Trả lời

  Mình đang cho con bú, con mình được hơn 1 tuổi rồi, mình bị đau dạ dày quá, không dám dùng thuốc tây sợ ảnh hưởng đến con. Không biết mình dùng thuốc đông y Sơ can bình vị tán này được không?

  1. Lê Thị Yên says: Trả lời

   Thuốc này dùng được cho bạn đấy bạn ạ. Trước mình sinh con được 6 tháng cũng khổ sở vì đau dạ dày đấy. Tìm hiểu hỏi thăm khắp nơi biết được có thể dùng thuốc sơ can bình vị tán này, không tin tưởng lắm mình tìm đến tân nơi trung tâm, được bác sĩ tư vấn mình mới yên tâm uống thuốc đấy. Bác sĩ nói sau sinh 4 tháng là dùng được thuốc này bạn ạ. Giờ con mình 2 tuổi rồi, khỏe mạnh thông minh lắm á, bệnh đau dạ dày thì mình thấy khỏi từ ngày đến giờ.

  2. Kiều Kiều says: Trả lời

   Trung tâm này tên là gì và ở đâu vậy bạn? cho mình xin cái địa chỉ cụ thể nhé

  3. Lê Thị Yên says: Trả lời

   Tên trung tâm là Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc.Bạn ở đâu? như mình gần Hà Nội nên mình đi trung tâm ở Hà Nội B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, trung tâm này còn có chi nhánh ở Quảng ninh vs HCM nữa đấy bạn. Có j bạn gọi hỏi cho tiện, mình có số của trung tâm ấy đây 0983684155

 11. Ngô Thị Miên says: Trả lời

  Tôi bị đau dạ dày gần 10 năm nay, đi khám rất nhiều nơi, làm xét nghiệm thì bác sĩ kết luận là đau dạ dày do vi khuẩn HP gây ra. Tôi đã uống rất nhiều thuốc nhưng được vài tháng thì lại đau. Tôi tìm hiểu thì thấy thuốc sơ can bình vị tán này được nhiều người khen mà coi địa chỉ xa quá không có điều kiện đến khám, mua thuốc trên mạng thì sợ lừa đảo.

  1. Tùng Phạm says: Trả lời

   Chữa bệnh bác phải tìm hiểu thiệt kỹ bác ạ. Tôi thấy cái trung tâm thuốc dân tộc nó có địa chỉ rõ ràng cụ thể mà đọc nhiều báo lớn họ đưa tin có cả người nổi tiếng như NSND Trần Nhượng đến khám và điều trị khỏi, rồi bài thuốc này lại được cả đài truyền hình việt nam kênh VTV2 giới thiệu trong chương trình Vì sức khỏe người Việt chưa kể rất nhiều người khen thuốc này tốt tôi đã tìm hiểu rất kỹ tôi mới đắt thuốc, đây này bác xem
   https://vhea.org.vn/so-can-binh-vi-tan-vtv2-gioi-thieu-20609.html

  2. quanghung85 says: Trả lời

   có khỏi bệnh không bác?

  3. Tùng Phạm says: Trả lời

   Bác uống thuốc khỏi được 4-5 năm nay rồi cháu ạ. Bác cũng tái khám để kiểm tra sức khỏe định kì thì bác sĩ bảo các chỉ số của bác ổn định bình thường không vấn đề gì nữa rồi, giờ chỉ cần chú ý chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý nữa thôi.

 12. Thanh thanh says: Trả lời

  Con nhà em mới được 15 tuổi thôi nhưng bị dạ dày rồi, uống thuốc Sơ can bình vị tán này được không vậy mọi người? có dễ uống và có tác dụng phụ gì không?

  1. Trần Cát Chi says: Trả lời

   Ít tuổi thế lại bị dạ dày rồi hả? thế thì chữa khỏi dứt bệnh dạ dày cho con đi, chứ để lâu dai dẳng khó chữa mà khổ con ra.

  2. Mai _82 says: Trả lời

   Con mình 17 tuổi cũng bị đau dạ dày do chế độ ăn uống không hợp lí, đi học vội vàng, có hôm ăn sáng hôm không. Mình cũng cho con đến trung tâm khám rồi và uống thuốc sơ can bình vị tán này được bạn ạ. Rất may vị thuốc thanh mát dễ uống chứ không nồng gắt như những thuốc đông y khác đâu và khi cháu uống tôi cũng không có thấy tác dụng phụ gì.

  3. HoangHien says: Trả lời

   Em cũng tìm hiểu thấy thuốc này nhiều mẹ mách dùng cho con thay thuốc tây.Vì bảo thuốc này chữa được dứt điểm bệnh dạ dày mà còn tăng sức đề kháng, không hại gan thận của con như thuốc tây. Nên em tính mua dùng cho con mà nghĩ thuốc đông y thì phải sắc nấu rồi cho vào lo mang đi kì kệch em thấy ngại quá.

  4. Mai _82 says: Trả lời

   Thế mẹ nó chưa tìm hiểu kỹ rồi, thuốc này có cả dạng thang, dạng thang thì có 2 hình thức: 1 là tự sắc 2 là thuê trung tâm họ sắc bằng máy đóng túi bảo quản.
   Còn k thì dùng dạng cao tức là họ đã bào chế thành dạng viên cao khi uống chỉ cần hòa vào nước ấm là uống được thôi chứ k phải sắc gì hết mẹ nó ạ. Như con nhà mình là mình cũng cho con uống thuốc viên mà, bs kê cho 2 loại 1 loại viên tròn giống thuốc tây 1 loại là viên cao. Mẹ nó cứ đưa con đến khám bs họ tư vấn cho cụ thể vs hướng dẫn cách dùng luôn

 13. ManhTuan says: Trả lời

  tôi chưa dùng thuốc này nhưng cũng có đang tìm hiểu thấy nhiều bác khen thuốc này quá nhưng thấy tiền thuốc hết cũng nhiều nên tôi còn băn khoăn. bác nào đang tìm hiểu thuốc này tôi tiện chia sẻ thông tin cho các bác tham khảo cùng
  https://www.chuyenkhoadaday.com/so-can-binh-vi-tan-chua-viem-hang-vi-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

 14. Hà Nhật Linh says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc học nay có khám thứ 7, chủ nhật không các chế? Được nghỉ mỗi cuối tuần thôi à

  1. Mây Trắng says: Trả lời

   Họ làm từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính bạn nhé. Sáng bắt đầu từ 8h đến 12h chiều từ 13h30 đến 17h30. Mình hay khám chủ nhật nè. Nhưng đi chủ nhật thì đông hơn những ngày trong tuần á.

  2. Xu Xu says: Trả lời

   Chủ nhật đông lắm thì chắc đi khám phải đợi lâu lắm nhỉ. Không biết trung tâm này có kiểu đặt lịch trước không bạn!

  3. Đức Dũng says: Trả lời

   Có đấy bạn ơi, Mình bạn gọi tới nhà thuốc mà đặt trước. Mình đi khám cũng toàn đặt lịch trước như vậy thôi.

 15. Khổng Văn Tuấn says: Trả lời

  Em bị viêm hang vị dạ dày, nghe mọi người em đang dùng cái thuốc dạ dày chữ Y giờ lại thấy mọi người chia sẻ thuốc sơ can bình vị tán tốt lắm.hic, dùng cái nào tốt hơn ạ các chị ???

  1. maiptt89 says: Trả lời

   chỗ trung tâm thuốc dân tộc thì mình nghe bảo họ có vườn dược liệu riêng tự nuôi trồng thu hái nên cũng đảm bảo. đến lúc chồng dùng khỏi nên càng tin tưởng hơn. đây này bạn xem https://vtc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-d451584.html

  2. Bùi Thị Thúy says: Trả lời

   ox nhà em cũng bị dạ dày bao năm nay nhưng chữa các kiểu k khỏi mà ổng cũng đã hạn chế rượu bia đi nhiều rồi ấy. em đc 1 chị cùng chỗ làm mách chữa đông y mà em thấy báo đài nói về chất lượng thuốc rồi nhập từ TQ này kia đâm ra em thấy lo. chỉ sợ tiền mất tật mang thôi ấy

 16. Lê Dương TP says: Trả lời

  Nghe nói trung tâm này có hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà cho bệnh nhân đúng không ạ? Tôi ở xa nhà thuốc quá không đến được trực tiếp cũng muốn gửi thuốc như vậy. Nhưng cứ ngại ngại, vì sợ người ta bảo trên mạng bây giờ người ta nói 1 đằng gửi 1 kiểu.

  1. Ngọc KK says: Trả lời

   Với những chỗ khác thì không biết chứ với trung tâm thuốc dân tộc này thì bạn yên tâm đi không sợ vấn đề đấy đâu. Tôi ở Nghệ An không đến được tiếp cũng gọi điện như vậy, vừa rồi giới thiệu cho ông bạn cũng khỏi bằng cách gọi điện như vậy đó. Mà bạn phai liên lạc đúng thông tin địa chỉ của trung tâm đấy thì mới được, sai chỗ thì không trách ai được đâu. Đây tôi có số của trung tâm đấy đây 02471096699

  2. Lê Dương TP says: Trả lời

   Có 2 kiểu là bạn gửi tiền qua bank trước hoặc nhận thuốc rồi gửi tiền cho người ship. Nếu nhận thuốc rồi gửi bạn mất thêm phí COD.

  3. Ngọc KK says: Trả lời

   Có 2 kiểu là bạn gửi tiền qua bank trước hoặc nhận thuốc rồi gửi tiền cho người ship. Nếu nhận thuốc rồi gửi bạn mất thêm phí COD.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1