Chữa trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán: “YHCT đã chữa khỏi bệnh của tôi khi Tây y bó tay”

Dù đã sử dụng rất nhiều bài thuốc kháng sinh công dụng mạnh, được chỉ định bởi các bác sĩ có tiếng nhưng bệnh trào ngược dạ dày của anh Nguyễn Năng Lượng vẫn không hề tiến triển. Chỉ cho đến khi anh quyết định đổi hướng sang chữa trị bằng phương pháp YHCT, sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm Thuốc dân tộc, căn bệnh trào ngược dạ dày mới thật sự “chịu thua”, trả lại anh cuộc sống dễ chịu, khỏe mạnh. 

Tây y không phải lúc nào cũng là giải pháp tối ưu

Từ trước đến nay, không ít người cho rằng Tây y là giải pháp hữu hiệu nhất của y học trong điều trị các loại bệnh. Vừa tiện lợi, vừa nhanh gọn và dễ sử dụng, chính vì vậy nhiều người khi cơ thể có bất cứ bệnh gì cũng sẽ tìm đến Tây y ngay lập tức.

Tuy nhiên, câu chuyện điều trị bệnh trào ngược dạ dày của anh Nguyễn Năng Lượng – Thái Bình có thể khiến nhiều người có cái nhìn khác về Tây y cũng như nhận ra được tầm quan trọng của Đông y trong việc chữa trị nhiều loại bệnh khác nhau.

Anh Nguyễn Năng Lượng, Thái Bình
Anh Nguyễn Năng Lượng, Thái Bình

8/2019: Phát hiện bệnh dạ dày “ghé thăm” – Những ngày tháng bắt đầu chìm trong “biển thuốc” 

Anh Nguyễn Năng Lượng, khoảng 40 tuổi, hiện đang sinh sống tại Thái Bình là một bệnh nhân bị trào ngược dạ dày khá nặng. Dù mắc bệnh chỉ khoảng một năm trở lại đây nhưng tình trạng của anh đã ở mức độ mãn tính, rất khó chữa trị.

Nửa cuối năm 2019, anh Lượng bắt đầu thấy khó chịu khi thường xuyên gặp phải các cơn đau tức ở vùng thượng vị, đi kèm với triệu chứng chướng bụng, khó tiêu. Chính vì vậy, anh quyết định đi khám để kiểm tra tình hình sức khỏe của mình.

Vốn là người cẩn thận và quan tâm đến sức khỏe nên anh đã tìm đến những cơ sở y tế rất uy tín, có tên tuổi. Nơi đầu tiên anh thăm khám là Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, anh Lượng đã được nội soi dạ dày để kiểm tra và kết quả là anh bị viêm hang vị cùng với một vài vết trợt

Được các bác sĩ tại đây kê đơn, anh Lượng đã cẩn thận sử dụng và kiêng khem theo hướng dẫn. Dù thuốc rất mạnh nhưng khi đợt thuốc hết, bệnh lại tái phát với những dấu hiệu đau nhức dữ dội. Cảm thấy sức khỏe quá bất ổn, khó chịu, anh Lượng quyết định sẽ đổi phòng khám với hy vọng tìm được “đúng thầy – đúng thuốc” để có thể nhanh chóng được giải thoát khỏi căn bệnh này.

Lần này, anh Lượng tiếp tục đến một địa chỉ cũng vô cùng có tiếng, đó là phòng khám Hoàng Long tại Đào Duy Anh. Sau thời gian điều trị tại Thu Cúc, tới đây, anh được các bác sĩ nội soi để kiểm tra lại. Dù đã từng sử dụng nhiều thuốc trước đây, nhưng kết quả nội soi của anh không những không thuyên giảm mà còn có dấu hiệu nặng hơn: bị trào ngược dạ dày thực quản cùng với viêm loét dạ dày nhẹ.

Lại một lần nữa, anh Lượng được các bác sĩ kê cho rất nhiều thuốc. Anh còn nhớ rõ rằng trong đó có thuốc ức chế axit, ức chế bơm proton,… Ròng rã 5 tháng chữa trị nhưng cơ thể anh chỉ ngày càng mệt mỏi và kiệt quệ hơn. Thuốc rất nặng, làm anh giảm khả năng tập trung và hay rơi vào trạng thái buồn ngủ. Chẳng những thế, những tác động của bệnh trào ngược cũng khiến anh uể oải vô cùng: tức ngực và đau lưng – đó là những triệu chứng thường xuyên xảy ra. 

4/2020: Biết đến Đông y và bài thuốc SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN – Mở ra một góc nhìn mới về YHCT

Sau phòng khám Hoàng Long, anh Lượng còn trở thành “khách hàng quen” ở một số phòng khám khác nữa. Cuối cùng, khi chính các bài thuốc Tây y phải “bó tay”, anh Lượng được một bác sĩ tại phòng khám mà anh đang theo chữa trị giới thiệu sang sử dụng thuốc Đông y chữa trào ngược dạ dày Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Trước đây anh Lượng rất dè dặt với Đông y, nhưng lần này anh đã phải thay đổi quan điểm của mình:

“Tôi đến khám và gặp bác sĩ Tuấn, được bác sĩ tư vấn điều trị bằng phương pháp cấy chỉ kết hợp dụng thuốc Sơ can Bình vị tán. Lúc đầu tôi nửa tin nửa ngờ, vì nói thật nhưng phương pháp đó mà không hiểu biết thì mình thấy sợ lắm. Nhưng sau khi đọc rất nhiều thông tin về bài thuốc, phương pháp điều trị cũng như Trung tâm, tôi đã quyết định sẽ thử.

Ban đầu chỉ nghĩ là mình sẽ “thử” thôi vì tôi không cho rằng Đông y hiệu quả được bằng Tây y. Nhưng sau 1 tháng dùng tôi thật sự bất ngờ. Khi tôi đi nội soi lại dịch tai – mũi – họng và amidan thì đã giảm đáng kể. Về tổng thể sức khỏe của tôi, tôi đánh giá rằng đã cải thiện được đến 80-90%. Tôi thật sự cảm thấy rất hài lòng về điều đó”.

Liên hệ ngay với chuyên gia YHCT để được tư vấn những vấn đề liên quan đến viêm, đau dạ dày

Sau 1 tháng điều trị và cảm thấy hài lòng về hiệu quả của phương pháp này, anh Lượng đã đưa bố của mình đến chữa vì bác cũng bị bệnh này từ lâu. Hiện nay, cả hai bố con anh cùng đang theo liệu trình sử dụng Sơ can Bình vị tán kết hợp với cấy chỉ để điều trị bệnh trào ngược dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Lắng nghe những chia sẻ trực tiếp của anh Nguyễn Năng Lượng về hành trình chữa TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY bằng SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN

Thuốc Đông y ĐẶC TRỊ trào ngược dạ dày SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN – Thuyết phục từ người dùng đến chuyên gia

Cũng như anh Lượng, rất nhiều người bệnh dạ dày nói chung và trào ngược dạ dày nói riêng đã được chữa khỏi bệnh nhờ Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chính vì vậy, bài thuốc này rất “được lòng” những người bệnh tới khám chữa tại Trung tâm khi mang lại kết quả vô cùng khả quan:

Trong số 400 trường hợp sử dụng Sơ can Bình vị tán:

 • 87,8% dứt các triệu chứng với thời gian điều trị dưới 70 ngày, các vết viêm lành hẳn sau khi nội soi lại
 • 10,5% ăn uống tốt hơn sau thời gian 70 ngày, không còn đau do tình trạng viêm loét quá nặng, ảnh hưởng bởi Tây y
 • 1,7% giữ nguyên tình trạng bệnh do không kiêng được các chất kích thích, đồ cay nóng, rượu bia

Một số chia sẻ của người bệnh về hiệu quả điều trị trào ngược tại Thuốc dân tộc

Chú Nguyễn Bá Thành, 61 tuổi, Hà Nội

“Chú bị dạ dày lâu rồi, khoảng độ 10 năm. Trước bị cái bệnh này chú không ăn không ngủ được, nó cứ đau, tức, mệt mỏi và chán ăn vô cùng. Một lần chú chở khách được giới thiệu Trung tâm Thuốc dân tộc, đến khám và sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán mới thì thấy đỡ hẳn. Chú dùng sau 3 tháng là không còn đau gì nữa, ăn ngon, ngủ ngon, dừng được vài tháng mà đến giờ cũng không thấy bị tái phát”.

Chú Nguyễn Bá Thành, 61 tuổi, Hà Nội
Chú Nguyễn Bá Thành, 61 tuổi, Hà Nội

NSND Trần Nhượng – ông Khanh của “Những cô gái trong thành phố”

Tôi rất sợ bệnh trào ngược dạ dày, trước đây điều trị ở nhiều nơi nhưng không đem lại hiệu quả. 

Đến lúc tham gia chương trình Vì sức khỏe người việt VTV2, được bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu bài thuốc Sơ can Bình vị tán tôi mới biết hóa ra Đông y cũng có dạng hoàn viên và dạng cao mềm dễ dùng như vậy. Hay thuốc sắc cũng đã được sắc trước, rất tiện lợi. Hay thuốc được sắc sẵn gửi về tận nhà khi có yêu cầu.

Điều quan trọng là sau khi sử dụng, tôi thấy bài thuốc rất hiệu quả. Bệnh dạ dày của tôi cải thiện đáng kể, tôi không còn bị ợ hơi, ợ chua hay đắng miệng nữa. Sức khỏe rất tốt và ăn uống, ngủ nghỉ cũng cảm thấy dễ chịu. Đến nay bệnh cũng không hề có dấu hiệu bị tái phát”.

Xem video Hành Trình Chữa Bệnh Dạ Dày của Nghệ Sĩ Trần Nhượng Tại Trung Tâm Thuốc Dân Tộc

Thực tế NSND Trần Nhượng không phải là nghệ sĩ nổi tiếng duy nhất được Thuốc dân tộc ghi nhận khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán. Đặc biệt gần đây, NS Chiến Thắng và NS Thu Hà cũng đã công khai chia sẻ hành trình chữa khỏi bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc dưới sự thăm khám và điều trị trực tiếp là BS Tuyết Lan.

NS Thu Hà kể lại: “Tôi bị bệnh dạ dày, kể ra cũng lâu rồi mãi đến khi dùng phương thuốc Sơ can Bình vị tán Thuốc dân tộc do bác sĩ Tuyết Lan kê đơn, bốc thuốc cho mới thấy khỏi đấy chứ. Thuốc uống rất êm, thơm mùi thảo dược và có nhiều dạng bào chế tiện lợi. Tôi dùng có 3 tháng là đã khỏi bệnh hoàn toàn rồi.”

NS Chiến Thắng và Thu Hà chia sẻ về bài thuốc
NS Chiến Thắng và Thu Hà chia sẻ về bài thuốc

Bên cạnh những ý kiến được ghi lại từ NS Thu Hà, chúng tôi cũng ghi nhận được những đánh giá tích cực của NS Chiến Thắng về sự an toàn và hiệu quả của bài thuốc.

Xem thêm: 

Đánh giá từ các chuyên gia về Sơ can Bình vị tán

Từ góc độ chuyên môn y khoa, các chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành YHCT cũng đánh giá rất cao bài thuốc này:

PGS.Bs. Nguyễn Minh Tiến – nguyên phó khoa BV YHCT 

“Đã có rất nhiều những công trình nghiên cứu, những bài thuốc ra đời với mục đích phục vụ nhu cầu chữa bệnh về dạ dày, tá tràng cho hơn 60% dân số hiện nay ở nước ta. Tuy vậy, để nói về mức độ hiệu quả và an toàn đối với phần đa người bệnh, tôi và nhiều đồng nghiệp đánh giá cao bài thuốc Sơ can Bình vị tán này.

Trong bài thuốc, các vị thuốc như  Chè dây, Ô tặc cốt, Tam thất, Quán chúng, Thanh bì, Bạch thược, Thanh diệp hành, Nghệ đen, Hoa chuối rừng, Địa du, Đương quy, Sài hồ…đều là những thảo dược quý. 

Thành phần thảo dược đặc trị có trong Sơ can Bình vị tán
Thành phần thảo dược đặc trị có trong Sơ can Bình vị tán

Các y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã phối chế chúng hợp lý với nhau trong cùng một bài thuốc mang lại tác dụng:  làm chậm sự phát triển và tiêu diệt vi khuẩn Helicobacter Pylori (HP), kìm hãm sự phát triển của vi rút viêm gan, khôi phục nhu động ruột và những tổn thương của niêm mạc dạ dày tá tràng, đồng thời tăng cường hệ thống miễn dịch, phục hồi chức năng dạ dày, phòng chống bệnh tái phát.

Đặc biệt, trước khi đưa vào bào chế, các thảo dược đều trải qua quá trình chiết tách tinh chất bằng cách SẮC liên tục trong 8 tiếng, CÔ ĐẶC trong 24 tiếng – 30 tiếng rồi hoàn thành viên hoặc cao mềm tiện lợi cho bệnh nhân sử dụng. Vậy nên Sơ can Bình vị tán vừa an toàn, tiện lợi vừa có thể mang lại hiệu quả vượt trội.”

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương 

“Sơ can Bình vị tán là sự kết hợp hài hòa của 3 chế phẩm thuốc là Sơ can Bình vị – Viêm loét HP, Sơ can Bình vị – Trào ngược và Cao Bình vị. Ba chế phẩm thuốc đều mang đến 3 công dụng chính (tấn công bệnh, phục hồi niêm mạc bị tổn thương, bồi bổ tăng cường nâng cao sức đề kháng ngăn ngừa bệnh tái phát). 

Sở dĩ có được thành công này là do việc sử dụng các vị thuốc quý trong Đông y. Bản chất của bài thuốc chữa đau dạ dày này là điều trị bệnh từ căn nguyên, đồng thời tăng cường sức khỏe để giúp cơ thể tự bảo vệ sức khỏe của chính mình. Từ những nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng, 3 công dụng tuyệt vời này của Sơ can Bình vị tán đã được linh hoạt thay đổi để phù hợp với từng thể bệnh, từng thể trạng của mỗi người”.

Bài thuốc Sơ can bình tán với 3 chế phẩm kết hợp với nhau điều trị bệnh hiệu quả
Bài thuốc Sơ can bình tán với 3 chế phẩm kết hợp với nhau điều trị bệnh hiệu quả

Bác sĩ Vân Anh chia sẻ thêm: Mới đây Viện y dược dân tộc đã phối hợp với Thuốc dân tộc nghiên cứu khoa học và phát triển thành công bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Bài thuốc vẫn sở hữu các ưu điểm của Sơ can Bình vị tán đời đầu, tuy nhiên lại vượt trội hơn trong điều trị các bệnh nhân nặng và rút ngắn thời gian chữa bệnh chỉ trong 45 ngày.

TS.BS Vân Anh nhận xét về Sơ can Bình vị tán 2
TS.BS Vân Anh nhận xét về Sơ can Bình vị tán 2
4 Tiêu chí để trở thành bài thuốc Đông y thế hệ 2
4 Tiêu chí để trở thành bài thuốc Đông y thế hệ 2

Chuyên gia phân tích tính đặc trị có trong thành phần Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

XEM NGAY: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 chữa bệnh dạ dày CHUYÊN SÂU và HOÀN CHỈNH nhất hiện nay

Với thành công thuyết phục được từ chuyên gia đến người bệnh, bài thuốc Sơ can Bình vị tán và Trung tâm Thuốc dân tộc đã được báo chí ưu ái và dành không ít lời khen ngợi. 

Sơ can Bình vị tán được giới thiệu trên nhiều trang báo uy tín
Sơ can Bình vị tán được giới thiệu trên nhiều trang báo uy tín

Hiện nay, thuốc chữa trào ngược dạ dày Sơ can Bình vị tán đang được bào chế và phân phối độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc – một trong những cơ sở y tế điều trị bệnh từ phương pháp YHCT uy tín hàng đầu, với đội ngũ y bác sĩ có trình độ xuất sắc đặc biệt trong lĩnh vực YHCT.

Chính vì vậy, Trung tâm luôn là lựa chọn của rất nhiều người bệnh và trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bằng phương pháp YHCT tin cậy, đông khách nhất trên cả nước. 

Đặc biệt, Trung tâm cũng được Bộ y tế lựa chọn tham quan mô hình khám chữa bằng YHCT kiểu mẫu. Ngoài ra Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đạt được rất nhiều những thành công trong cả các lĩnh vực, hoạt động liên quan đến sức khỏe cộng đồng, xã hội.

Một số thành tựu của Trung tâm Thuốc dân tộc
Một số thành tựu của Trung tâm Thuốc dân tộc

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn, bất tiện do viêm, đau dạ dày, trào ngược dạ dày gây ra, hãy liên hệ ngay với  Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Trung tâm sẽ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn 24/7 một cách nhanh chóng.

Hoặc đặt lịch ngay để được các chuyên gia YHCT thăm khám trực tiếp

Hãy liên hệ đặt lịch trước với chúng tôi để được tiếp đón chu đáo nhất!

Xem thêm

Bình luận (60)

 1. Thái says: Trả lời

  E bị viêm loét dạ dày, trào ngược đã gần 4 năm nay rồi, lại còn dương tính với vi khuẩn hp nữa. Ăn no cũng đau mà đói cũng đau, cơn đau âm ỉ ở khu vực trên rốn, thường xuyên bị trào ngược, ợ chua, đày bụng rát khó chịu. Áp dung nhiều cách rồi mà ko hiệu quả, cứ đợt nào uống thuốc thì đỡ rất nhiều nhưng hết thuốc dần dần các triệu chứng xuất hiện lại hjx Ai đã dùng sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc chưa? Có tốt thật không?

 2. Tồ Chíp says: Trả lời

  Tôi mấy ngày nay ăn cũng không ngon, ngủ cũng chả yên vì cơn đau bụng lại cứ càng ngày càng nhiều hơn, kèm theo tức ngực, ợ hơi, và ợ chua, đi nội soi thì bác sĩ bảo TD viêm dạ dày. Bảo đề nghị soi dạ dày mà tôi sợ quá chưa đủ can đảm để soi. Không biết ai đã soi chưa cho ít động lực đi.

  1. Ngân Huỳnh says: Trả lời

   Ui, bệnh đấy chỉ có con đường duy nhất là phải soi thôi. Mà soi thì cũng sợ thật, tôi soi rồi tôi biết, buồn nôn và khó chịu lắm, nhưng nếu bạn sợ thì nên soi gây mê đi, cố gắng mà soi để còn biết bệnh cụ thể được còn chữa nữa chứ.

  2. Trần Thị lan Anh says: Trả lời

   Bạn đi soi sớm đi chứ đừng để lâu rồi như cô mình sợ không giám soi sống chung vói bệnh hơn năm trời, đến lúc đi soi thì thôi nó đã bị loét và có polyp dạ dày. Bệnh nặng nên điều trị cũng khó, chữa mãi mà chả khỏi. Nên cố mà soi đi.

  3. Đèn trang says: Trả lời

   Soi sợ hay bệnh nặng sợ hả bạn ơi, mình không phải doạ chứ bệnh dạ dày này phức tạp lắm mà không khéo lại ung thư chứ không đùa được đâu.

 3. Mạch Thị Thu Liễu says: Trả lời

  Mình bị đau dạ dày lâu rồi, đi khám thì bác sĩ bảo bị trào ngược dạ dày thực quản, ăn uống không ngon, tức ngực và cứ ợ hơi, dịch nó cứ trào lên cổ, rất khó chịu, đi khám bác sĩ kê đơn cho uống, mấy loại thuốc giảm tiết và giảm đau. LÚc dùng thì cũng đỡ nhưng khi dừng thuốc 3 tháng lại bị tái lại mà tái lại còn khó chịu hơn lúc trước. Đi kahsm lại rồi lại dùng thuốc cứ điều trị luẩn quẩn, loanh quanh cũng chả khỏi. Thấy dạo này trên đài báo cứ nói thuốc đông y của thuốc dân tộc chữa dạ dày tốt mà không biết thế nào nhỉ?

  1. Ngọc trâm says: Trả lời

   Bị trào ngược dạ dày thì khó chịu lắm, tôi cũng đang bị đây, khó chịu kinh khủng. Chắc xác định là sống chung với nó thôi, chứ chữa sao được, tôi dùng bao thuốc mà chả khỏi. Bác sĩ kê thuốc quanh quẩn cũng chỉ mấy thuốc đó thôi

  2. Tssan Phấn says: Trả lời

   Bạn bị trào ngược dạ dày thì nên ăn kiêng chua, cay, rượu bia và đồ uống có ga đi nhé. Ăn nhiều rau xanh cùng với uống nhiều nước vào nhé. Trào ngược thì khi bạn ngủ kê cao gối lên nhé sẽ giúp đỡ khó chịu dịch đỡ trào lên đó.

  3. Mạnh Tiền Triệu says: Trả lời

   Bạn đã dùng nghệ với mật ong chưa. thử dùng đi, cái đó tốt cho dạ dày lắm. Bố mẹ tôi ở nhà vẫn dùng hàng ngày đây.

  4. Toan Axit says: Trả lời

   Bị trào ngược dạ dày mà chữa tây y không được thì mọi người chuyển sang dùng đông y sơ can bình vị tán đi, em thấy ông xã em chữa dạ dày khỏi rồi đáy, cũng hơn 2 năm nay rồi mà chưa thấy bị tái phát lại gì đâu ak. Chứ dùng tây y chỉ chữa được giai đoạn cấp thôi, còn không chữa được dứt điểm đâu nhé. Giờ cũng nhiều người dùng thuốc đông y thay tây y rồi mà, em thấy có bài này nhiều người dùng thuốc phản hồi khỏi rồi này, mọi người vào đây mà tham khảo nhé: https://ihs.org.vn/so-can-binh-vi-tan-thuoc-chua-dut-diem-benh-da-day-khong-nen-bo-qua-13978.html

  5. Hồng Nhung1991 says: Trả lời

   Tui cũng đang dùng thuốc của trung tâm đây. Cũng được hơn 2 tháng rồi thấy bệnh đang có tiến triển tốt lên rất nhiều rồi, hiện tại thì đã hết đau, tức ngực , vẫn còn ợ hơi và ợ chua chút, dịch cũng không thấy trào ngược lên cổ mấy nữa rồi. Tui thấy thuốc rất ok, chỉ còn đợi hết thuốc xem thế nào thôi.

  6. Thiên Huyền says: Trả lời

   Chị đang dùng ah, thế thì cho em hỏi là dùng thuốc của trung tâm đấy lúc hơn 1 tuần đầu chị có tahays đơ không vậy. Em những không thấy đỡ mà lại thấy đau tăng lên và khó chịu hơn ý, hay do em không hợp thuốc nhỉ?

  7. Hồng Nhung1991 says: Trả lời

   Hơn 1 tuần mà đã đòi đỡ làm sao được bạn, thuốc đông y này phải kiên trì cơ vì nó có tác dụng chậm lắm, hơn 1 tuần thì chưa thấy gì là đúng rồi, bạn phải dùng tiếp đi, tui phải hơn 1 tháng thì mới thấy triệu chứng nó giảm xuống, nên cứ cố gắng mà dùng tiếp đi nhé. Chứ ai dùng đợt đầu cũng có cảm giác như vậy mà.

 4. Bi Bi says: Trả lời

  Bệnh dạ dày này có nguy hiểm không ak, và nó có lây được không nhỉ?

  1. Xu Xu says: Trả lời

   Nó cũng nguy hiểm phết đấy, vì giừo thấy ung thư dạ dày nhiều người bị quá, do chủ quan không chữa sớm nên bệnh càng ngày càng nặng. Còn bệnh dạ dày không lây được đâu, ngừi ta bảo có yếu tố gia đình thì dễ bị hơn thôi chứ không lây được.

  2. Minh Phương Nguyễn says: Trả lời

   Lây chỉ có HP thì mới lây thôi bạn chứ viêm loét dạ dày hay trào ngược bình thường (k nhiễm hp) thì không lây đuộc đâu bạn, nên không phải quá lo lắng đâu, cứ đi điều trị đi cho khỏi dứt điểm đi. Người ta giờ hay nói dùng đông y lắm. Thử dùng xem sao.

 5. Mai Thỏ says: Trả lời

  Mọi gnuowif cho em hỏi là thuốc sơ can bình vị tán có chữa cho trẻ con được không vậy. Con mình bị đau bụng trên rốn và cứ ho có đờm, đi kiểm tra uống các kiểu nào là viêm phế quản, viêm họng nhưng dùng thuốc lại không khỏi. Em cho con đi soi dạ dày thì bác sĩ bảo bị viêm dạ dày. Vậy em muốn chữa đông y luôn cho con khỏi hẳn đỡ pahir uống nhiều thuốc nhưng không biết thuốc này con em có uống được không?

 6. Trâm NT says: Trả lời

  Tôi cũng chả biết nói thế nào về thuốc đông y này nữa vì nó quá tuyệt vời. Tôi cách đây 7 năm, đau bụng, tức ngực, nằm ngủ thì cứ khó thở, thường xuyên bị trào ngược dịch lên cổ họng rất khó chịu. Đi khám rất nhiều bệnh viện, kể cả Bạch mai tôi đã khám và lấy thuốc rồi. Nhưng hiệu quả chẳng được bao lâu, cứ được vài ba tháng lại bị tái lại, đi khám lại đến mức mà bác sĩ quen cả mặt mà cũng không khỏi được bệnh này, khó chịu kinh khủng. Chán thuốc tây, tôi áp dụng làm theo mẹo mọi người chia sẻ trên các hội nhóm mà cũng không ăn thua. Mà tôi làm kiên trì áp dụng 1-2 tháng chứ không phải làm hời hợt nhanh chán đâu. Cũng có giai đoạn tôi chả chữa trị gì, nó không quá khó chịu nên để kệ, nhưng cũng ko được bao lâu cả thì bắt đầu khó chịu nhiều, xong lại còn ho viêm họng tôi lại phải tìm cách chữa thì thấy trên hội chữa trào ngược dạ dày có người mách dùng thuốc sơ can bình vị tán nên tôi cũng tò mà hỏi han các thứ thì thấy khá nhiều anh chị em chia sẻ chữa khỏi nên tôi cũng xin địa chỉ tôi đến khám thử xem sao. Thì đến nơi thấy trung tâm này cũng khang trang, sạch sẽ.. Vào khám thì được các bác sĩ tư vấn rất kĩ về bệnh và liệu trình điều trị khá là nhiệt tình, mà bác sĩ chẩn bệnh cho tôi đúng nên tôi có lòng tin tưởng, bác sĩ kê cho liệu trình là 4 tháng, hơi nản nhưng cũng cố gắng dùng thuốc. Dùng phải hơn 1 tháng thì mới thấy hiệu quả của thuốc, các triệu chứng đã có phần thuyên giảm, đỡ ợ hơi và đỡ đau bụng, tức ngực rồi. Dùng tiêosp sang tháng thứ 2 thì bệnh đã đỡ hơn tháng đầu, hết tình trạng ợ hơi và tình trạng đau bụng, tức ngực thì thỉnh thoảng vẫn có, dịch trào lên cũng ít đi. Dùng sang tháng thứ 3 thì hầu như bệnh dạ dày của tôi đã ổn định được 80%, hết đau bụng, tức ngực, ợ hơi ợ chua cũng hết, ăn uống ngon miệng và đặc biệt là không thấy dịch trào lên cổ họng nữa. Cố gắng dùng hết liệu trình là 4 tháng để bệnh khỏi hẳn và không bị tái phát nữa thì từ lúc dừng thuốc đến nay cũng đực gần 3 năm rồi chưa thấy tái lại và hiẹn tại tôi vẫn nghe lời bác sĩ dặn về chế độ ăn uống, sinh hoạt.

  1. Hưng Bùi says: Trả lời

   Đến tây y bó tay mà chữa khỏi được thì tuyêtj vời quá rồi. Nhưng đến đấy khám thủ tục thì ntn, có giống trong viện không?

  2. Trâm NT says: Trả lời

   Ko giống tý nào, thủ tục khám đông y rất nhanh chóng vào quầy lễ tân đăng ký rồi chờ tới lượt thôi. Sau vài người la tới lượt tôi rồi. Tôi lúc đầu không biết nên mới phải chờ đợi như thế, nhưng từ lúc biết thì cứ đặt lịch trước xong đến lễ tân báo họ là được vào khám luôn không phải chờ với đợi gì cả. Bạn gọi vào sđt này này (024) 7109 6699 mà đặt lịch

  3. Hưng Bùi says: Trả lời

   Thế còn đuọc, chứ sợ chờ như trong bệnh viện lắm, thế giá khoảng bao nhiêu vậy bạn?

  4. Trâm NT says: Trả lời

   Giá của nó tầm 2 triệu rưởi thôi bạn. nếu để mà nói nghe số tiền vậy thì cũng thấy hết nhiều, nhưng so với 1 đơn thuốc tây vài trăm ngàn gần 1 triệu bạc mua làm nhiều lần thì còn tốn kém hơn nhiều, đó là chưa nói tới việc dùng không hiệu quả hay tác dụng phụ, nên sau hồi cân nhắc tôi đồng ý điều trị và xac định cả số tiền mà tôi sẽ phải bỏ ra cho cả 1 liệu trình. Thực chất tôi có tham khảo những người dùng thuốc rồi tôi mới chịu bỏ số tiền lớn thế

  5. Ngô Trường says: Trả lời

   Ở đây có dịch vụ ship thuốc về nhà cho không vậy? Mình muốn Dùng thuốc nhưng chả muốn đi mà vướng bận con nên cũng không đi được.

  6. Trâm NT says: Trả lời

   Có đấy bạn, họ có dịch vụ chuyển thuốc về tận nhàcho mà, bạn cứ gọi điện cho họ rồi họ tư vấn cho.

  7. Ngô Trường says: Trả lời

   Nhưng mua thuốc như vậy thì có yên tâm được không, hay lại treo đầu dê bán thịt chó thì sợ lắm.

  8. Trâm NT says: Trả lời

   Yên tâm đi. Ở đâu thì tôi không biết nhưng ở đây tôi mua rồi nên tôi biết, rất an toàn và uy tín. Dù tới khám hay mua online thì sẽ đều như nhau thôi, chất lượng và hiệu quả là 1 hết mà nên không phải lo lắng đâu. Tôi thấy có 1 bài báo hay lắm này về phản hồi của khách hàng đấy, mọi người vào đây mà đọc https://ytelamdong.vn/phan-hoi-cua-khach-hang-sau-khi-dung-bai-thuoc-so-can-binh-vi-tan.html

 7. Tram dIỄM says: Trả lời

  Vợ tôi bị tiền sử viêm dạ dày rồi, đã điều trị nhiều nơi nhưng không thấy khỏi, dạo này bà lại bảo vướng cổ và nóng rát vùng thượng vị, ăn không ngon miệng vì dịch cứ trào lên đâm ra đắng miệng. Tôi muốn cho vợ qua trung tâm khám để dùng thuốc sơ can bình vị tán nhưng không biết dược liệu của họ có an toàn không nhỉ?

  1. Trần Mỹ Trâm says: Trả lời

   Thế thì bạn cho vợ qua khám xem thế nào, ở đây tôi tìm hiểu trung tâm họ có thảo dược tự nhiên và họ tự trồng bạn ak. Nên rất yên tâm.

  2. Hoa Yorri says: Trả lời

   Mình đã từng uống rất nhiều loại thuốc nhưng không khỏi được hoàn toàn.Đông y thì mình chưa dùng bao giờ, không dám phán xét gì..Nhưng theo mình nghĩ quan trọng là chế độ ăn uống , kiêng khem và tinh thần thoải mái.

 8. Ruby Jenner says: Trả lời

  Bà già tôi bị đau bụng dạ dày, tức ngực và buồn nôn, ợ hơi, ợ chua nhiều. ăn uống không ngon miệng. Bà già tôi năm nay cũng gần 70 tuổi rồi, không biết nhiều tuổi vậy có dùng được thuốc sơ can bình vị tán được không nhỉ?

 9. Hồng Nbung says: Trả lời

  Có bạn nào chỉ bị viêm hang vị nhẹ kèm chút trào ngược mà dùng thuốc này chữa khỏi không?

  1. Tiên Huy says: Trả lời

   Mình bị đây, đang dùng thuốc tây mà ko thấy đỡ , giờ đang chuyển sang thuốc dông y bạn ạ, mình đnag dùng được chục ngày rồi, không biết có khỏi được không nữa.

  2. Vũ Thị Thanh Hoa says: Trả lời

   Mẹ em lúc trước bị viêm loét đầy kèm theo cả trào ngược thường hay bị nôn vào buổi sáng uống rất nhiều thuốc nhưng không đỡ, cũng có dùng thêm cả nghệ mật ong nhưng chỉ đỡ chút nếu ngưng thì bị tái lại, nhưng khi mẹ em dùng sơ can bình vi tán thì cải thiện rất nhanh trong tháng đầu dùng thuốc luôn và hiện tại sau khi uống thuốc 3 tháng thi bgio không cần dùng thuốc nữa và ăn uống rất bình thường luôn rồi

  3. hoa lInh says: Trả lời

   em cũng bị nhẹ thôi mà cũng chưa dứt được chị ạ, lúc nào cũng trong tình trạng đầy bụng, ợ hơi, cổ nóng rát, nó ảnh hưởng nhiều đến cv cả mình lắm vì đi gặp khách hàng suốt ấy, vẫn còn hơn nửa tháng thuốc nữa mới hết thuốc nên vẫn phải chờ uống tiếp xem như thế nào

 10. Chu Viết Văn says: Trả lời

  Cháu bị viêm dạ dày kèm trào ngược đã hơn năm nay rồi, cháu đã đi khám và nội soi liên tục sau mỗi lần sử dụng thuốc nhưng ko thấy khỏi được hẳn, vậy bây giờ cháu chuyển sang thuốc sơ can bình vị tán này được ko nhỉ?

  1. Bùi Trần says: Trả lời

   Mình bị trào ngược mà tối nào cũng phải kê cao gối lên mới đỡ được chút chứ hành mình cả đêm khó chịu buồn bực trong ng, mình cũng mong ai có kn truỳen lại cho mình nữa

  2. Cẩm Vân says: Trả lời

   Chị cũng bị trào ngược nhưng mà mới thôi nên chắc nhẹ hơn em, mà xong chị qua bên thuốc dân tộc khám với lấy thuốc luôn nên dùng ok mà nhanh khỏi lắm, có 2 tháng à. Còn bệnh em chị nghĩ là dùng thuốc nữa chữa được, nhưng còn thời gian bao lâu thì phải bác sĩ khám xong mới biết được, cơ mà chắc sẽ lâu hơn chị đấy, tầm 3 tháng trở ra. Em xem có ở gần phòng khám nào của bên thuốc dan tộc không thì cố đi 1 hôm qua cho bác sĩ họ khám cho, bệnh này chữa cho khỏi hẳn cho đỡ vất vả, chứ chị bệnh nên cũng biết bệnh nó hành cho chẳng làm gì nên hồn cả

 11. Trần Thu HOài says: Trả lời

  Nếu ai mới có dấu hiệu bị nhẹ thì nghe tôi lấy tinh nghệ cũng mật ong pha uống vào mỗi sáng thức dạy rồi khoảng 30 phút sau lại ăn sáng nhé, bản thân tôi thì thấy khá hiệu quả khi kiên trì làm vậy

  1. Linh Duyên says: Trả lời

   Không biết khi dùng pp này bạn có dùng thêm thuốc gì nữa không chứ như mình cũng dùng đấy thậm chí rất nhiều mà cứ bị bị lại, có thười gian còn chịu đâu chán không thiết làm thêm gì nữa

  2. Mây 198 says: Trả lời

   Nghệ nhiều người dùng quá mà em có thấy khỏi hẳn đâu chị, em thấy dễ chịu được thười gian ngắn thôi nên nghĩ là cách này dùng để hỗ trợ thì đc chứ điều trị thì không, quan điểm cá nhân em cho là như thế

  3. Bùi VĂn Luận says: Trả lời

   Cách này cũng hay được nhiều ng chia sẻ. Tôi thì dùng đông y có các vị thuốc kết hợp với nhau vừa trị bệnh vừa nâng cao thể trạng cơ thể, ko hại thêm gan thận, nói chung moi xng mỗi cơ thể khác nhau ai hợp với gì thì cứ dùng thôi

 12. Hoàng Văn Cảnh says: Trả lời

  Xin cho mình hỏi bây giờ muốn đến trung tâm thuốc dân tộc mua thuốc thì có nhất thiết người bị bệnh phải trực tiếp đến nữa không vì vợ mình đi khám ở đâu cũng bảo bị dạ dày trào ngược rồi, mình chỉ muốn đến mua cho vợ thôi chứ ko cần khám nữa

  1. Phương Oanh says: Trả lời

   À được chứ a, Em mua cho bố trước xong giờ em mua cho chị em luôn đây. Anh cẩn thận thì cứ cầm theo kết quả của chị nhà đi anh nhé, bac sỹ nắm rõ triệu chứng sẽ tư vân slieuej trình phù hợp rồi lấy thuốc mang về làm theo đúng hướng dân thôi, đơn giản mà

  2. Hợp tiến says: Trả lời

   Tớ tận Phú Thành, Lạc Thủy, HB còn đặt mua online đấy bạn, trao đổi với bác sỹ xong chốt luôn gửi về nhà cho tiện, tớ mà đi lại cũng tốn kém, đang dùng được hơn tháng rôi ổn áp ghê, dạ dày ngon ăn hơn hẳn, hết cả ì ạch, sướng thật

 13. Tony Trương says: Trả lời

  Cảm giác bị trào ngược của mng là gì vậy? mấy hôm nay mình cứ bị nhoi nhói lên dọc xuống phần ức luôn, thi thoảng buồn nôn. Khó chịu nhất lúc sáng và ăn no, nuốt thì không thấy đau chỉ thấy vướng vướng thôi, như vậy có bị trào ngược không các bạn, đang phân vân chưa biết có nên đi khám ko

  1. Mai Hoa says: Trả lời

   dạ dày đưa axit lên làm nó khó chịu thế đấy, khả năng trào ngược cao rồi, anh đi khám đi chứ hỏi thế này cũng khó lắm

  2. Nguyễn Thu phương says: Trả lời

   Giống với tình trạng chồng mình rồi, chồng mình bị như vạy đi soi bị trào ngược cả viêm trợt nữa. Nếu chưa biết dùng thuốc gì thì bạn qua tt thuốc dân tộc khám và tìm hiểu thuốc sơ can bình vị xem sao. Chồng mình uống thuốc này vào giờ dạ dày ổn lăm mà đây là còn hay bia bọt đấy, chỉ cần uống trong 3 tháng thôi là được rồi, thười gian chữa dạ dày như là thời gian tẩm bổ và đào thải độc tố cho cơ thể thôi, tại mình thấy chồng mình uống vào còn tăng cân nữa

  3. Huệ Ngọt ngào says: Trả lời

   Mình bị trào ngược năm nay rồi:((, có tình trạng ban đầu như bạn đấy, giờ vẫn chưa khỏi:(

  4. Nguyễn Văn Bỉ says: Trả lời

   Tình trạng của anh để lâu nguy hiểm lắm đó, mới đầu chỉ là triệu chứng nhẹ thôi nhưng chữa ko cẩn tận là xuất huyết dạ dày ngay

 14. Lê Thanh Giao says: Trả lời

  Quảng cáo nhiều quá không biết thực hư ra sao, người em rất gầy mà bị trào ngược dd ăn không ngon miệng nên chẳng tài nào lên kg được

  1. Tiểu Bung says: Trả lời

   Lúc đầu cô cũng bán tín bán nghi như cháu đấy nên ra sức tìm hiểu ngọn ngành, vào từng bình luận xem rồi mày mò các kiểu trên các báo rồi ng thân quen thấy ai cũng đánh giá cao, hôm còn được xem trên tv nữa, xongcos báo cũng viết luôn đây cháu https://www.vpeg.vn/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-chua-benh-da-day-cua-thuoc-dan-toc/

  2. Tuyến Telecom says: Trả lời

   Mình trước trào ngược nặng lúc nào cũng cồn cào, đợt bệnh dã thuôc thế làm sao tăng cân nổi cậu. Người thì khó thở đợt dịch bệnh lúc nào cũng phải đeo khẩu trang nó cản không khí khó thở thật. Cúng may lần này có đeo khấu trang cả ngày lẫn đêm cũng không sao, :). Mình được anh quản lý cty mách dùng sơ can bình vị tán này mình mới biết để mau đấy, ông ấy thì dùng cái gì cũng cẩn thậm tìm hiểu kỹ càng lắm vì ng có tiền mà lại kỹ tính nên mình cũng yên tâm, đúng nghe ông mua thuốc mà mình khỏi luôn trong 3 tháng dùng, nên bạn yên tâm mua về luôn đi, có tốt thì nhiều ng mới khen chứ hơi đâu mà nói bừa

 15. Quân1962 says: Trả lời

  Từ trước đến nay cứ hễ có bệnh gì là tôi lại dùng tây y, mà riêng bệnh dạ dày này tôi cứ dùng xong khoảng được hơn tháng lại có triệu chứng bị lại, khổ ghê

  1. Bạc tình says: Trả lời

   Uống thuốc thì bác phải kết hợp cả ăn uống nữa chứ, cứ khỏi xong theo lối sống khoa học là ổn hết ạ

 16. Nguyễn Mai Anh says: Trả lời

  Con trai tôi còn nhỏ mà trước kêu đau bụng buồn nôn đi khám thì được kết luận bị dạ dày hp còn co trào ngược. Dạo này vc tôi bận nên việc ăn uống của cháu lại thất thường theo bố mẹ luôn nên lại bị đau hơn. Nghe bác sỹ tôi cho con uống theo đơnnhưng con cứ kêu buồn nôn hơn, người cứ gà gật suốt ngày, tôi đã cho con dừng thuốc thì thấy hết tình trạng đó nên giờ cũng không muốn cho con dùng tiếp nưa, giờ tôi muốn cho con uống sơ can bình vị này thi được hông nhỉ, dùng được cho trẻ con 9 tuổi không?

  1. Trần Linh says: Trả lời

   Hoàn toàn được, con em mới 6 tuổi em còn cho uống được nữa là, em đến trung tâm trực tiếp hỏi rồi, trẻ con người lớn đều dùng được chỉ là liều lượng, liệu trình khác nhau thôi, em cho con dùng 2m thì con ko kêu đau hay tức ngực nữa, thấy con ăn ngon hơn là mình biết dạ dày của con đã ổn rồi, được cái dùng ko hại ng nên con em vẫn ăn ngon ngủ kỹ lắm

  2. Nguyễn Tiệp says: Trả lời

   Em cho con uống xong khỏi đau dd em kiêng cho em kỹ lắm, giờ giấc ăn ngủ em phải có kế hoạch đàng hoàng, giờ bé nhà em cứ theo nếp đấy nên tiêu hóa của con cực tốt luôn đấy

 17. Nguyễn Hữu Đức says: Trả lời

  có ai bị trào ngược dạ dày lâu như tôi không hơn chục năm trước tôi biết tôi bị rồi nhưng lúc ấy thì mải làm ăn tiền đâu mà chạy chữa, đến bây giờ khi con cái lớn rồi mình cũng rảnh rang hơn thì bẹnh nó đã tăng mức độ rồi , chữa nhiều mà bệnh nó cứ nhập nhằng mãi không khỏi được. Tôi cũng cố mua sơ can bình vị tán về uống bảo về uống mà ko khỏi thì thôi mặc xác luôn chứ hàng năm cứ sông trong thuốc thang thôi cũng chán. ấy thế mà uống được tầm chục ngày cũng thây đỡ nhưng mà cũng chưa rõ ràng lắm, tuần nữa thì đỡ hẳn, an ngủ ngon hơn. Tôi nhẫn nại dùng hết lt thì này đã khỏi hẳn rồi, giừo gặp ai tôi cũng đều gth thuốc này hết, mng dùng cũng ưng lắm, ở trang này nói rõ này https://vhea.org.vn/thuoc-so-can-binh-vi-tan-review-tu-chuyen-gia-va-nguoi-benh-20883.html

  1. Lê Hải Vân says: Trả lời

   Bị trào ngược lâu dần ko chữa là bi luôn viêm họng luôn, em đang rất khó chịu với cái dạ dày rồi giờ lại thêm cả đau họng, viêm họng thường xuyên luôn. Nghe nói thuốc này nhiều người chữa khỏi lắm nhưng em cũng chưa qua được, cảm ơn chia sẻ của anh

  2. tuyết tây says: Trả lời

   Đúng rồi ạ, bạn đầu em không biết viêm họng do trào ngược, cứ chữa viêm họng thôi nên mãi không khỏi, giờ biết rồi nhưng có chữa trào ngược mà vẫn mãi ko thể hết được 🙁

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1