Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Bách Thiên Sơn Vietfarm – Xứng Danh “Tiên Tửu” Chốn Trần Gian Được Hàng Triệu Người Tin Dùng

Từ xa xưa, vua chúa, quý tộc đã sử dụng rượu ngâm đông trùng hạ thảo như một thức uống bổ sung tinh lực. Ngày nay, rượu không chỉ ngâm với riêng đông trùng hạ thảo mà còn kết hợp thêm nhiều thành phần khác như nhân sâm, nhung hươu, kỷ tử,… để tăng cường tác dụng cho sức khỏe. Và một trong số những sản phẩm nổi bật nhất hiện nay, chắc chắn phải kể đến chính là rượu Đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên Sơn Vietfarm. Bài viết dưới đây bạn đọc hãy cùng chuyên trang tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm qua các thông tin thị trường và tổng hợp. 

Rượu ngâm đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên Sơn – Thức uống tăng cường sức khoẻ được lòng phái mạnh

Rượu không đơn giản chỉ là thức uống mà nó còn là nét văn hoá truyền thống của người Việt Nam từ bao đời nay. Cũng chính vì lẽ đó rượu cũng ngày càng phát triển hơn.

Trong vài năm trở lại đây, rượu ngâm thuốc đang trở thành xu hướng của nhiều người. Khi đó, rượu không chỉ là thức uống vui chơi, là “chén rượu là đầu cuộc vui” nữa mà trở thành sản phẩm tăng cường sức khỏe, nâng cao thể trạng, sức đề kháng của con người.

Tuy nhiên cuộc sống bận rộn khiến việc tự ngâm rượu trở thành trở ngại của người dùng. Khi đó, nhu cầu đặt mua rượu ngâm sẵn từ những đơn vị uy tín, chất lượng trở thành xu hướng. Và rượu ngâm đông trùng hạ thảo nhân sâm chất lượng, đang “làm mưa làm gió ngoài thị trường” phải kể đến rượu đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên sơn của Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Chai rượu Đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên Sơn Vietfarm chất lượng thượng hạng
Chai rượu Đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên Sơn Vietfarm chất lượng thượng hạng

Rượu Bách Thiên Sơn được ngâm ủ từ các thành phần gồm đông trùng hạ thảo, nhân sâm, rượu Mẫu Sơn trứ danh xứ Lạng. Với những dược liệu quý hiếm được mệnh danh là “tiên dược” mang đến vô vàn công dụng cho sức khỏe người dùng: Giúp bồi bổ cơ thể, bổ thận, bổ tinh tủy, giảm ho, hoá đờm, giảm lưng đau mỏi gối, di tinh, đau tim,…

Hỗ trợ điều trị ung thư, các bệnh liên quan đến thận, tim mạch, dạ dày, giúp bổ phổi, tốt cho nang phối, phục hồi những tế bào bị tổn thương, chống lão hoá, tăng cường hệ miễn dịch, ổn định huyết áp, đường huyết,….

Đặc biệt những nghiên cứu đã chỉ ra, rượu đông trùng hạ thảo ngâm cùng nhân sâm rất tốt cho sinh lý nam giới, hỗ trợ điều trị liệt dương, suy giảm ham muốn, tinh trùng yếu,…

Rượu được chưng cất, ngâm ủ từ đông trùng hạ thảo chất lượng cao và nhân sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc
Rượu được chưng cất, ngâm ủ từ đông trùng hạ thảo chất lượng cao và nhân sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc

Hơn thế nữa, qua quá trình ngâm dưỡng chất quý hiếm ở trong môi trường rượu sẽ hoà vào cùng rượu, không bị mất đi. Khi sử dụng, dưỡng chất càng nhanh chóng thẩm thấu vào cơ thể, hấp thụ vào từng tế bào và phát huy công dụng một cách nhanh nhất.

Chính vì lẽ đó rượu đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên Sơn đã trở thành thức uống tăng cường sức khoẻ được lòng phái mạnh và rất ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: 7 lý do khẳng định rượu đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay 

Rượu Bách Thiên Sơn Vietfarm – Hoà quyện tinh hoa rượu Mẫu Sơn cùng hai loại tiên dược đông trùng hạ thảo và nhân sâm Hàn Quốc

Rượu đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên Sơn Vietfarm mang những đặc điểm riêng biệt, chứng minh chất lượng, hàm lượng dưỡng chất, độ an toàn và tác dụng cho sức khỏe con người.

Rượu đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên Sơn Vietfarm được các bác sĩ chuyên gia đầu ngành nghiên cứu

Ấn tượng đầu tiên khi chuyên trang tìm hiểu về rượu đông trùng hạ thảo Bách Thiên Sơn chính là Đông trùng hạ thảo Vietfarm minh bạch, công khai, rõ ràng về nguồn gốc của sản phẩm.

Được biết, rượu Bách Thiên Sơn do Đông trùng hạ thảo Vietfarm sản xuất và phân phối. Đây là đơn vị chuyên cung cấp đông trùng hạ thảo nuôi cấy uy tín, chất lượng trên thị trường Việt Nam.

Hoạt động trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Hệ thống phòng khám YHCT nổi tiếng tại Việt nam với hơn 10 năm hoạt động, trở thành địa chỉ uy tín của hàng triệu bệnh nhân trên cả nước.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm hoạt động trực thuộc Trung tâm Thuốc Dân Tộc
Đông trùng hạ thảo Vietfarm hoạt động trực thuộc Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Chính vì lẽ đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm có một đội ngũ chuyên gia với hàng chục năm công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện YHCT Trung ương, Viện y dược thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương,…. 

Bằng chuyên môn, các chuyên gia tham gia vào quá trình nuôi cấy đông trùng, nghiên cứu công thức bào chế sản phẩm chuẩn chỉnh nhất. Nhằm phát huy tối đa thành phần dược tính của dược liệu.

Theo đó, rượu Bách Thiên Sơn của Vietfarm là thành quả tâm huyết của Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn cùng các cộng sự. Bác sĩ Tuấn là Viện phó Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đồng thời đang công tác tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương.

Bác sĩ Tuấn đã dành nhiều năm để nghiên cứu và kết hợp các thành phần đông trùng hạ thảo, nhân sâm, kỷ tử, rượu Mẫu Sơn theo một công thức độc quyền. Nhằm tận dụng triệt để các dưỡng chất bên trong dược liệu, phát huy công dụng tốt nhất cho sức khỏe.

Với sự minh bạch, công khai về nguồn gốc sản phẩm, người dùng cũng yên tâm hơn khi sử dụng trong cuộc sống hằng ngày để chăm sóc sức khỏe.

Rượu được nghiên cứu theo công thức chưng nấu độc quyền
Rượu được nghiên cứu theo công thức chưng nấu độc quyền

Hội tụ thành phần “tiên dược” của đất trời, vạn phần công dụng cho sức khỏe

Rượu Đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên Sơn Vietfarm hội tụ những thành phần dược liệu quý hiếm mệnh danh là “tiên dược” của đất trời bao gồm đông trùng hạ thảo, nhân sâm hàn Quốc nhiều năm tuổi và rượu Mẫu Sơn.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Hàm lượng Cordycepin và Adenosin cao nhất thị trường

Thành phần quan trọng nhất làm nên bình rượu Đông trùng hạ thảo Bách Thiên Sơn Vietfarm chính là đông trùng hạ thảo chất lượng cao.

Được biết, Đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi cấy là loại sở hữu hàm lượng Cordycepin và Adenosin cao nhất trên thị trường hiện nay. Có giấy tờ kiểm định rõ ràng từ cơ quan có thẩm quyền.

>>>Đọc thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thành tựu từ đề tài nghiên cứu khoa học của Viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc

Đông trùng hạ thảo - Thành phần quan trọng nhất làm nên chất lượng của bình rượu Bách Thiên Sơn
Đông trùng hạ thảo – Thành phần quan trọng nhất làm nên chất lượng của bình rượu Bách Thiên Sơn

Đông trùng hạ thảo Vietfarm phát triển từ đề tài nghiên cứu của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Nuôi cấy từ chủng nấm Cordyceps Militaris mã 100741,được ngân hàng sinh vật NBRC Nhật Bản kiểm định và đánh giá chất lượng. Chủng nấm được đánh giá là cho chất lượng nuôi cấy tương đương chủng Cordycep Sinensis trong tự nhiên.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm chú trọng đầu tư trong nghiên cứu, xây dựng quy trình nuôi cấy chuẩn hóa. Ứng dụng khoa học kỹ thuật cao, trang bị công nghệ hiện đại nhằm mô phỏng môi trường sống tốt nhất tương đồng với các cao nguyên Tây Tạng. Kích thích đông trùng hạ thảo sản sinh dưỡng chất quý hiếm ở mức cao nhất.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu hàm lượng hoạt chất quý VƯỢT TRỘI tương đương loại khai thác tự nhiên Tây Tạng 

Kiểm định chất lượng của Đông trùng hạ thảo Vietfarm từ đơn vị có thẩm quyền
Kiểm định chất lượng của Đông trùng hạ thảo Vietfarm từ đơn vị có thẩm quyền

Bên cạnh đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn cải tiến nguồn cơ chất mới, sử dụng các hạt đại mạch hữu cơ, nhập khẩu 100% từ Đức và nhộng tằm ré Vũ Thư nổi tiếng. Bổ sung dưỡng chất, vitamin, khoáng chất giúp nấm đông trùng sinh trưởng tốt hơn, mang đến nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Sợi nấm Đông trùng hạ thảo Vietfarm khi ngâm cùng rượu Mẫu Sơn đảm bảo chất lượng tốt nhất, sợi nấm to, khoẻ, giàu dinh dưỡng.

Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Kết hợp dùng đông trùng hạ thảo là nhân sâm Hàn Quốc mệnh danh là một trong “tứ đại danh dược” ở phương Đông. Nhân sâm có rất nhiều tác dụng, giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường thể trạng, sinh lực, cải thiện trí nhớ, tốt cho tim mạch, huyết áp, giấc ngủ,….

Hiểu được những tác dụng này nên Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã kết hợp thành phần dược liệu quý hiếm này ngâm cùng rượu đông trùng hạ thảo để bổ sung thêm tác dụng và tăng cường hương vị thơm ngon, bổ dưỡng.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nhập khẩu loại nhân sâm từ 6 tuổi, sâm trưởng thành được đánh giá tốt nhất sở hữu hàm lượng saponin cao nhất. Đảm bảo những tác dụng tốt nhất cho sức khỏe.

Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi nhập khẩu trực tiếp, nguồn gốc rõ ràng
Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi nhập khẩu trực tiếp, nguồn gốc rõ ràng

Rượu Mẫu Sơn thượng hạng trứ danh của đồng bào người Dao xứ Lạng

Rượu Mẫu Sơn được mệnh danh là “đệ nhất danh tửu”ở xứ Lạng. Rượu có hương vị thơm ngon, dễ uống, sự tinh khiết của suối nguồn, sự ngọt ngào của hương rừng Mẫu Sơn.

Rượu Mẫu Sơn được chưng cất thủ công ở độ cao trên 800 – 1000m sử dụng loại gạo tẻ thơm ngon, hảo hạng nhất. Không sử dụng men công nghiệp mà là loại men lá ủ từ hơn 30 loại thảo mộc miền sơn cước như: Cây 30 rễ, dây nước, trầu rừng, dây ngọt…  có tác dụng rất tốt với xương khớp, thấp khớp, đau lưng, mỏi gối, tăng cường sinh lý,…

Quy trình chưng cất kỳ công từ việc nấu cơm, ủ lên men trong khoảng 15-25 ngày mới đem chưng cất. Thời gian ủ càng lâu chất lượng rượu càng ngon và thơm hơn.

Thành quả rượu Mẫu Sơn ra đời thơm ngon, trong vắt, vị đậm đà, không quá cay nồng nhưng cũng không quá nhạt khi ngâm cùng đông trùng hạ thảo vẫn giữ được trọn hương vị rượu nguyên bản. Uống một lần cơn say theo cả đời.

Rượu Đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên Sơn có hương vị quyến rũ từ rượu Mẫu Sơn xứ Lạng
Rượu Đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên Sơn có hương vị quyến rũ từ rượu Mẫu Sơn xứ Lạng

Ngoài ra một thành phần cũng rất quan trọng trong chai rượu Bách Thiên Sơn chính là kỷ tử được nhập khẩu từ vùng Ninh Hạ – một tỉnh ở miền Tây Bắc Trung Quốc. Kỷ tử Ninh Hạ nổi tiếng trên toàn thế giới thường được sử dụng để làm thuốc.

Kỷ tử rất tốt cho sức khỏe với hàm lượng vitamin, khoáng chất dồi dào, 8 loại axit amin thiết yếu,… Giúp tăng cường sức khỏe đẩy lùi bệnh tật, tăng sức đề kháng, chống oxy hóa, ổn định lượng đường máu, tốt cho sinh lý nam giới,…

Sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần đông trùng hạ thảo, nhân sâm, kỷ tử và rượu Mẫu Sơn đã cho ra đời thức rượu thượng hạng, chất lượng, thơm ngon, bổ dưỡng nhất cho người dùng.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Bước tiến đột phá, chất lượng sánh ngang đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng

NHẬN TƯ VẤN TỪ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH VỀ CÁCH DÙNG RƯỢU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HIỆU QUẢ NHẤT

Quy trình chưng cất khép kín, nhà máy đạt chuẩn GMP, ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại

Quy trình chưng cất rượu Đông trùng hạ thảo Bách Thiên Sơn Vietfarm cũng được đánh giá cao. Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã xây dựng hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP, trong đó bao gồm phòng thí nghiệm nuôi cấy đông trùng hạ thảo, công nghệ máy móc, hệ thống chưng cất 7 tầng tháp để lọc rượu. Số vốn lên đến hàng tỷ đồng, thấy được sự đầu tư và tâm huyết của đơn vị.

Quy trình chưng cất khép kín đảm bảo chất lượng thành phẩm cuối cùng
Quy trình chưng cất khép kín đảm bảo chất lượng thành phẩm cuối cùng

Theo đó, rượu Mẫu Sơn sẽ được nấu ủ thủ công, chưng cất trong thời gian quy chuẩn. Sau đó, rượu được lọc hệ thống chưng cất 7 tầng tháp, loại bỏ các chất Andehit, Methanol còn sót lại trong rượu, đồng thời giảm độ cồn xuống khoảng 35 – 45 độ. Việc lọc các chất này trong rượu giữ trọn hương vị thơm ngon và đảm bảo khi dùng người sử dụng sẽ không bị đau đầu, chóng mặt, nóng gan, hại thận, dạ dày,…

Trong thời gian chưng cất rượu hơn 100 ngày, đông trùng hạ thảo cũng được nuôi cấy trực tiếp vào chai. Nấm đông trùng hạ thảo đạt chuẩn chất lượng là khi đảm bảo các yếu tố về màu sắc, hình dáng, trọng lượng, hàm lượng dược chất.

Sau đó, nhân sâm, kỷ tử được cho vào bình rượu ngâm cùng rượu Mẫu Sơn thêm 30 ngày.

Kết thúc thời gian này, rượu đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên Sơn sẽ có màu vàng mơ vô cùng đẹp mắt, rượu thơm, dễ uống, hương vị đọng lại ở đầu lưỡi. Hội tụ đủ 4 tiêu chí êm – dịu – ngọt – thơm, phảng phất mùi thơm của núi rừng, vị đậm đà nhưng không quá cay nồng, hương vị đạt chuẩn mà người dùng không thể quên được.

Xem lại: Quy trình sản xuất rượu đông trùng hạ thảo Vietfarm – Từ “tiên tửu” đất Mẫu Sơn chưng cất cùng ĐTHT cao cấp

Thiết kế bao bì rượu Bách Thiên Sơn sang trọng – hiện đại – đẳng cấp – Món quà thượng hạng của mọi thời đại

Bình rượu Bách Thiên Sơn sau khi trải qua khâu kiểm duyệt khắt khe sẽ được đưa đến dây chuyền đóng chai tự động hoá khép kín.

Chai rượu được chạy qua cảm biến điện tử, phát hiện lỗi sai sót, tích hợp mã QR truy xuất nguồn gốc, đạt chuẩn CO-CQ và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc bởi Bộ Y Tế.

Một trong những yếu tố góp phần làm nên tên tuổi của rượu Đông trùng hạ thảo Bách Thiên Sơn bên cạnh chất lượng thơm ngon, hảo hạng chính là thiết kế bao bì bắt mắt. Chai rượu thuỷ tinh có hình trụ, cầm chắc tay, đẳng cấp và nam tính. Hộp giấy bên ngoài có thiết kế sang trọng, hiện đại.

Thiết kế chai rượu thượng hạng, cao cấp, sang trọng, phù hợp làm quà tặng gửi người thân, bạn bè, doanh nghiệp
Thiết kế chai rượu thượng hạng, cao cấp, sang trọng, phù hợp làm quà tặng gửi người thân, bạn bè, doanh nghiệp

Người dùng có nhu cầu hoàn toàn có thể sử dụng rượu đông trùng hạ thảo nhân sâm Bách Thiên Sơn Vietfarm để làm quà biếu gửi tặng người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng doanh nghiệp vào những dịp đặc biệt. Đây chắc chắn là món quà thượng hạng, đẳng cấp, sang trọng dành cho đối phương.

Chuyên gia, báo chí, truyền thông nói gì về rượu Đông trùng hạ thảo Bách Thiên Sơn Vietfarm

Rượu Đông trùng hạ thảo Bách Thiên Sơn Vietfarm hiện nhận được nhiều đánh giá tốt từ giới chuyên gia đầu ngành.

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT Trung ương cho biết:

“Tôi đánh giá cao về những thành phần của rượu Đông trùng hạ thảo Bách Thiên Sơn, bởi đây đều là những dược liệu rất quý hiếm. Việc kết hợp chúng lại với nhau đòi hỏi phải có sự nghiên cứu nhất định cùng một tỷ lệ hoàn chỉnh để đảm bảo các thành phần phát huy công dụng tốt. Và Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã làm được điều đó. 

Theo đánh giá của tôi, rượu có màu vàng mơ rất đẹp, hương thơm đặc trưng, khi dùng không có bị gắt như uống rượu thông thường mà rất dịu, êm.”

Xem thêm: Chuyên gia đầu ngành nói gì về rượu đông trùng hạ thảo Vietfarm?

Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương nhận xét:

“Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị có sự đầu tư nghiêm túc, bài bản khi phát triển rượu Bách Thiên Sơn. Quy trình sản xuất khép kín, chuẩn hoá, cùng sự giám sát trực tiếp của các chuyên gia đầu ngành đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Tôi tin rằng sản phẩm sẽ còn nhận được nhiều sự quan tâm, tin dùng hơn nữa của người tiêu dùng trong tương lai.”

Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo còn được giới báo chí, truyền thông đưa tin, đánh giá khách quan. Trong đó phải kể đến như: Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, kênh ANTV, báo Gia đình, báo Đời sống Pháp luật, báo Sức khoẻ đời sống, báo VTC News, báo Lao động,…

Xem thêm: Rượu đông trùng hạ thảo Vietfarm được truyền thông quan tâm, báo chí đưa tin giới thiệu tới người tiêu dùng

Mời xem chi tiết: VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Rượu Đông trùng hạ thảo Bách Thiên Sơn Vietfarm – Sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng, giới nghệ sĩ Việt

Bằng chất lượng thượng hạng, rượu Đông trùng hạ thảo Bách Thiên Sơn đã chinh phục được đông đảo người dùng. Trong đó không ít người cũng là những nghệ sĩ nổi tiếng trên màn ảnh Việt như: NS Văn Báu, diễn viên Tùng Dương, NS Phú Thăng, NS Công Lý, NS Trần Đức,…

Nghệ sĩ Phú Thăng sau khi được thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn (GĐ chuyên môn Trung tâm Thuốc Dân Tộc) giới thiệu đã lựa chọn Đông trùng hạ thảo khô Vietfarm để bồi bổ sức khoẻ.

Được biết, NS Phú Thăng đã từng được BS Lê Hữu Tuấn điều trị thành công bệnh thoát vị đĩa đệm L4, L5 tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Nghệ sĩ chia sẻ:

“Cơ duyên biết đến Đông trùng hạ thảo Vietfarm, tôi rất tin tưởng vì đây là thương hiệu uy tín được bảo trợ bởi đơn vị như Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Bên cạnh thực hiện liệu trình điều trị của BS Tuấn tôi sẽ bổ sung thêm dược liệu đông trùng hạ thảo này.”

Nghệ sĩ Tùng Dương đặc biệt ấn tượng với rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang
Nghệ sĩ Tùng Dương đặc biệt ấn tượng với rượu Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Nghệ sĩ Phú Thăng lựa chọn rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang của Vietfarm
Nghệ sĩ Phú Thăng lựa chọn rượu Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Anh Will – Một khách hàng quen thuộc của các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng bày tỏ sự yêu thích với sản phẩm rượu Đông trùng hạ thảo Bách Thiên Sơn

Xem thêm: Chất lượng của rượu đông trùng hạ thảo Vietfarm qua góc nhìn của người tiêu dùng

Ngoài ra khi mua hàng tại Đông trùng hạ thảo Vietfarm, người dùng còn được nhận tư vấn và hỗ trợ chuyên môn từ các chuyên gia đầu ngành Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Đây là quyền lợi rất lớn của người mua hàng đảm bảo việc sử dụng mang lại hiệu quả tốt nhất.

Rượu Đông trùng hạ thảo Bách Thiên Sơn Vietfarm – Thức rượu hảo hạng, thơm ngon bổ dưỡng và mang đến nhiều tác dụng cho sức khỏe người dùng. Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu, đặt mua hoặc hỗ trợ tư vấn liên hệ qua các thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 

 • Showroom TP.Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân.
 • Showroom TP.Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2. Q. Phú Nhuận.

Website: dongtrungvietfarm.com

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

Bình luận (65)

 1. Trần Ngọc Long says: Trả lời

  Uống rượu bách thiên sơn có tăng cường ham muốn tốt không, dạo gần đây tôi không có ham muốn chuyện chăn gối, 1 tháng trả bài cho chị tầm 2-3 lần thôi mà chả có ham muốn gì cả

  1. Lê Minh says: Trả lời

   Rượu đông trùng hạ thảo giúp tăng sinh lý rất là tốt nhé, tuy không phải là thuốc điều trị nhưng cũng sẽ giúp cải thiện sức khỏe, giúp khỏe hơn trong cái khoản ấy rất là nhiêu

   1. Khánh Hòa says:

    Tôi đã uống rượu bách thiên sơn rồi thấy rượu tăng ham muốn cũng khá tốt. Ngoài tăng ham muốn thì uống rượu này còn ăn ngon hơn, giảm mệt mỏi rất nhiều

   2. Trần Đăng Khoa says:

    Tôi thì không mất ham muốn mà bị đau lưng, mỏi gối và đi tiểu đêm rất nhiều, không biết uống rượu bách thiên sơn này có hết không

   3. Hoàng Thịnh_876 says:

    Rượu bách thiên sơn này có nhân sâm với đông trùng hạ thảo nên uống vào làm mạnh gân cốt, cải thiện triệu chứng đau lưng mỏi gối và tiểu đêm rất hiệu quả đấy chú, mua về mà uống

   4. Đỗ Lương Lương says:

    Trước tôi cũng mỏi gối đau lưng lắm, mỗi cuộc yêu cứ làm xong là vả mồ hôi và đau nhức gối. Có hôm quỳ hành xử mà hành xử chưa xong là đau mỏi quá phải bỏ cuộc giữa chừng. Sau uống rượu bách thiên sơn này vô mới không bị đau mỏi gối, giờ vào cuộc không sợ đau gối bỏ cuộc giữa chừng nữa rồi

   5. Minh Tiến says:

    Uống rượu bách thiên sơn này có cần kiêng khem gì không mà hết đau mỏi gối hay thế các bác?

 2. Trần Thịnh says: Trả lời

  Đọc ở bài thấy ghi tác dụng của rượu bách thiên sơn là giảm ho, hoá đờm, em cũng bị ho có đờm không biết uống rượu này vô có hết không?

  1. Đệ Đệ says: Trả lời

   Uống rượu này tăng đề kháng, giảm ho cũng tốt đấy chú. Nếu uống rượu này kết hợp uống thêm thuốc điều trị nữa sẽ điều trị ho rất hiệu quả đấy

   1. Trần Đỗ Minh says:

    Ngoài uống rượu bách thiên sơn , thuốc điều trị bạn cần giữ ấm cổ khi ra ngoài , không uống đồ lạnh , giảm ăn đồ cay nóng , bổ sung rau xanh vào chế độ ăn nữa là giảm ho rất tốt.

 3. Ngọc Văn says: Trả lời

  Tôi bị đau lưng và mỏi gối kinh khủng, đi tiểu đêm nhiều nên tôi đang có ý định sử dụng rượu đông trùng hạ thảo để bồi bổ cơ thể, sức khỏe của bản thân

  1. Trần Thiên Sơn says: Trả lời

   Như biểu hiện của bác là bị vấn đề về thận đấy, rượu này bổ thận, tráng dương đấy mua về uống đi. Tôi cũng bị đau lưng mỏi gối uống rượu đông trùng hạ thảo thấy sức khỏe cũng tốt hơn, tôi có tập thêm mấy bài tập thể dục nữa nên sức khỏe cũng tốt hơn

  2. Minh Long says: Trả lời

   Thấy bảo rượu này giúp cải thiện tình trạng sức khỏe rất là tốt, ngoài khoản xương khớp thì khoản sinh lý cũng rất là tốt nên tôi có ý định mua về dùng xem nó như thế nào, rồi sẽ cải thiện sức khỏe ra sao

  3. Trần Lê Toàn says: Trả lời

   Rượu bách thiên sơn này uống ngày mấy ly, uống vào buổi nào vậy chú? Trước giờ chưa uống mấy loại rượu thuốc này bao giờ chỉ uống rượu nhâu mỗi lần uống cả lít, kkk

  4. Hoàng Hà says: Trả lời

   Mỗi lần uống này tầm 2 chén nhỏ khoảng 30ml thôi. Uống trước khi ăn, trong bữa cơm hoặc trước khi đi ngủ là tốt nhất

  5. Ngọc Tiến Ninh says: Trả lời

   Rượu này uống có nồng lắm không, vị như nào thế nhỉ? Tôi cí uống rượu đông trùng hạ thảo rồi nhưng mà ngâm với rượu trắng từ gạo chứ chưa uống rượu mẫu sơn này bao giờ cả

   1. Hoàng Hiếu says:

    Rượu mẫu sơn thì bao giờ chất lượng cũng sẽ hơn so với rượu trắng thông thường, thêm nữa rượu này còn có thêm cả nhân sâm, uống sẽ thơm vị sâm lắm, rất dễ chịu

 4. Trần Loan says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo ngâm trong rượu bách thiên sơn có đảm đảm bảo chất lượng không hay ngâm từ đông trùng loại bét kém chất lượng hoặc đông trùng nhập khẩu trung quốc bị hút hút dược chất rồi nhỉ?

  1. Thái Hà says: Trả lời

   Rượu bách thiên sơn này được ngâm từ đông trùng hạ thảo vietfarm chất lượng đấy chị, không phải đông trùng loại bét hay đông trùng trung quốc đâu mà lo. Đông trùng hạ thảo vietfarm được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, được trung tâm tự nuôi trồng lấy https://dongtrungvietfarm.com/chuyen-gia-danh-gia-dong-trung-ha-thao-vietfarm-1188.html

   1. Minh Phượng says:

    Tôi tìm hiểu bên vietfarm có 2 loại đông trùng là loại sợi khô bán tự nhiên với loại kí chủ nhộng tằm. Vậy rượu bách thiên sơn này được ngâm từ loại đông trùng nào?

   2. Ngọc Hằng says:

    Rượu này được ngâm từ loại sợi khô nhé, cái sợ dài dài đó, loại này bạn có thể mua khô về tự ngâm hoặc mua luôn rượu này về để có thể dùng luôn, cũng đều tốt cho sức khỏe

 5. Trần An Di says: Trả lời

  Rượu bách thiên sơn này được ngâm sẵn mua về có thể uống được luôn hay cần chờ một thời gian nữa mới uống, thường tôi thấy mấy loại rượu ngâm phải bảo quản một thời gian dài mới uống được

  1. Vy Vy says: Trả lời

   Rượu này mua về có thể uống được luôn chả cần đợi chờ gì nữa đâu chú. bên trung tâm này còn có cả rượu bách vương khang cũng được ngâm từ đông trùng hạ thảo, nhưng tôi thấy loại bách thiên sơn do có cả sâm nên thơm hơn rất nhiều

   1. Trần Ngọc Vĩnh says:

    Uống rượu bách thiên sơn có bị choáng, đau đầu như một số loại rượu cồn thông thường không các bác nhỉ?

   2. Minh Thiên says:

    Rượu được khử độc tố nên ngâm cùng với sâm và đông trùng hạ thảo sẽ không gây mệt hay đau đầu khó chịu gì, cứ mua về uống thử là biết hết

 6. Hoàng Hằng says: Trả lời

  Một chai rượu bách thiên sơn bao nhiêu ml, giá bao nhiêu một chai? Tôi muốn mua cho chồng uống để tăng sinh lý vì dạo này sinh lý chồng kém lắm.

  1. Long says: Trả lời

   Chai rượu bách thiên sơn này 650ml giá 1350k. Mua rượu cho chồng uống rất tốt, vừa khỏe hơn vừa tăng sinh lý

   1. Trần Hoàng says:

    Rượu này có điều trị được rối loạn cương dương không các chú, tính đến nay rôi bị rối loạn cương dương hơn 2 năm rồi, vào cuộc cậu nhỏ cứ xìu xìu chán vãi chưởng

   2. Trần Thăng says:

    Bị rối loạn cương dương là bệnh mà bệnh thì cần dùng thuốc điều trị chứ rượu bách thiên sơn này chỉ hỗ trợ tăng sinh lý phần nào thôi. Nếu uống thuốc điều trị kết hợp uống rượu đông trùng hạ thảo là cũng lên hương hơn đó

 7. Đoàn Thiên Ninh says: Trả lời

  Dạo này tôi làm việc nhiều nên áp lực, stress quá, đầu khi nào cũng đau, ăn không ngon miệng mà ngủ cũng không ngon. Không biết rượu bách thiên sơn này có cải thiện được không

  1. Đoàn Hữu Bằng says: Trả lời

   Rượu nếu mà uống đều đặn mỗi ngày một ly trước khi đu ngủ thì rất là tốt cho sức khỏe, đặc biệt là rượu đông trùng hạ thảo ngâm cùng với sâm, cực tốt cho sức khỏe luôn

   1. Ngô Toàn says:

    Bác uống bao nhiêu chai rượu bách thiên sơn như thế mới cải thiện được tình trạng stress, suy nhược?

 8. Mai Thy says: Trả lời

  Mình muốn mua rượu bách thiên sơn này thì đến đâu mua? Tôi cũng muốn mua bình về để uống bồi bổ chứ vì nghe nói rượu này rất tốt cho tim mạch, phổi, lại còn tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa.

  1. Ngọc Vy says: Trả lời

   Bạn ở đâu, có ở hà nội không, nếu ở hà nội như mình thì biệt thự B31, ngõ 70, nguyễn thị định, q.thanh xuân mà mua. Ở đây là trưng bày nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo vietfarm trong đó có rượu bách thiên sơn này. Đến được nhân viên viên phục vụ tận tình và tư vấn chi tiết lắm

 9. Trần An Diễn says: Trả lời

  Mình ở quy nhơn, muốn đặt bình bách thiên sơn này thì bên vietfarm có giao hàng không? Nếu giao thì tầm mấy ngày nhận được?

 10. Nguyễn Triệu Vũ says: Trả lời

  Giá chai rượu bên này cũng khá cao đấy, tôi tìm hiểu thì thấy nhiều nơi bán rẻ hơn bên này á, chả biết có chất lượng thật không hay là chỉ đội giá bán cho cao còn bên trong thì dỏm

  1. Phạm Nguyên says: Trả lời

   Thì do hàng chất lượng thì giá cao thôi, đông trùng bên này dưỡng chất cao lắm, trùng Vietfarm được VTV 2 đưa tin, được rất nhiều khách hàng, người nổi tiếng dùng là biết chất lượng ra sao rồi đấy. Tiền nào của đấy thôi. Bài phóng sự của vtv đây nhé https://dongtrungvietfarm.com/vtv2-ghi-nhan-dong-trung-ha-thao-vietfarm-la-dia-chi-uy-tin-hang-dau-827.html

  2. Lê Văn says: Trả lời

   Uống cái rượu này chủ yếu bổ hay không là nhờ vào phần đông trùng hạ thảo trong ấy á, trên thị trường thì có nhiều dòng ĐTHT nhưng tìm hiểu thì biết được ĐTHT Vietfarm có hàm lượng dược tính Cordycepin và Adenosine CAO NHẤT thị trường đó mà hai thành phần này cao là dưỡng chất trong đó nhiều, dùng mới có hiệu quả được

 11. Lê Thế Hiển says: Trả lời

  Từ ngày biết tới rượu Bách Thiên Sơn này, mỗi ngày làm một ly rượu nho nhỏ thôi mà đỡ nhức mỏi, đêm về dễ ngủ, ăn uống cũng ngon miệng hơn. Thật sự cái này còn tốt hơn thuốc bổ tôi uống đó giờ nhiều ấy, mọi người nên tìm hiểu mà dùng nhé

  1. Phạm Bá Hiếu says: Trả lời

   Công nhận thật luôn, người em yếu ớt bỏ tiền cho vitamin thuốc bổ các kiểu đủ loại mà vẫn vậy, ăn uống chả hấp thụ nên người gầy gò lắm. Nhờ dùng rượu này mà khác hẳn, thấy người năng lượng hẳn ra. Nhưng mà uống theo liều lượng chứ không có uống nhiều

  2. Nguyên Trần says: Trả lời

   Em thấy mọi người chia sẻ tốt lắm nhưng em bị thận yếu, ban đêm thì đi tiểu nhiều thì có được uống dòng rượu này không nhỉ mọi người

  3. Lê Tấn Tài says: Trả lời

   Uống đc đấy bạn, bạn dùng còn giúp cải thiện tình trạng tiểu đêm nữa, đỡ phải dậy đi vệ sinh nhiều lần mà ko phải thức dậy giữa chừng như vậy chắc chắn là sẽ ngủ ngon hơn rồi. Có thể gọi vào sđt 096 171 6466 để được tư vấn kỹ hơn và bài này ghi kỹ này https://www.tapchidongy.org/ruou-bach-thien-son-vietfarm-tien-tuu-chon-tran-gian-duoc-hang-trieu-nguoi-dung.html

 12. Khôi Afa says: Trả lời

  Rượu này uống vào có giúp giảm ho không chứ em trở trời hay bị ho có đờm lắm, chả hiểu sao người èo uột hay ho dã man luôn ấy

  1. Kiến Trúc Sư says: Trả lời

   Uống rượu này tăng đề kháng, giảm ho cũng tốt đấy chú. Anh đây hồi đó hậu covid họ khục khặc cả ngày, đêm nằm ho chả ngủ được luôn đấy. Nhờ uống rượu này hằng ngày mà 2 tuần là gần như hết ho luôn. Chú bị ho đờm nếu dùng thêm thuốc điều trị nữa thì giảm ho hiệu quả đấy

  2. Hồng Đăng says: Trả lời

   Cứ mua rượu bách thiên sơn về uống rồi dùng thêm thuốc điều trị nữa nhé. Ngoài ra thì nên uống nước ẩm, giữ ấm cổ khi ra ngoài rồi né đồ lạnh, đồ cay nóng, ăn uống bổ sung thêm hoa quả, rau xanh vào là nhanh hết bệnh lắm đấy.

 13. Hồ Việt Anh says: Trả lời

  Liều lượng uống rượu này như thế nào vậy, có uống kiểu nhiều như mấy cái rượu nhậu được không và nên uống vào buổi nào thì tốt? Tôi ăn cơm thường làm vài chén rượu trắng ấy, nếu rượu này thay thế luôn được thì tốt

  1. Thắng says: Trả lời

   Hàng đắt tiền mà lấy ra nhậu thì cũng khá là sang nhé. Mà có muốn nhậu cũng ko đc, rượu này có liều lượng đàng hoàng, ngày 2 chén nhỏ cỡ đâu 30ml thôi. Nên uống trước khi đi ngủ là tốt nhất hoặc anh dùng trong bữa ăn luôn cũng dc

   1. Vĩnh Quốc Thịnh says:

    Anh rành như vậy chắc dùng rượu này rồi hả, cho em hỏi mùi vị thế nào vậy, nồng, khó uống lắm không? Em thì ít đụng rượu lắm mà ngje nói sản phẩm này tốt cũng muốn mua

  2. Báo Đen says: Trả lời

   Rượu này là rượu mẫu sơn, chất lượng hơn so với rượu trắng thông thường mà rượu này đã được khử độc, khử cồn rồi nên nó sẽ dịu. Với cả còn có thêm phần nhân sâm nên uống sẽ có vị thơm thơm của sâm rất dễ chịu. Ai chưa từng uống rượu tôi nghĩ uống cũng được

 14. Võ Duy Minh says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo ngâm trong rượu này có đảm đảm bảo chất lượng không, hàng chuẩn không hay là lại ba cái loại mấy trăm nghìn cả cân đem vào ngâm rượu bán cho mình. Sợ mua hàng giá cao mà chất lượng không ra gì thôi

  1. Trọng Lâm says: Trả lời

   Rượu này ngâm từ đông trùng hạ thảo Vietfarm mà trùng bên này thì chất lượng rồi, được nuôi cấy có quy trình kiểm định đàng hoàng, chủng nấm cũng chất lượng cao nữa. Bao nhiêu người đánh giá tốt trùng thảo bên này rồi, anh có thể đọc thêm bài này cho rõ hơn https://dongtrungvietfarm.com/chuyen-gia-danh-gia-dong-trung-ha-thao-vietfarm-1188.html. Em thì chưa mua rượu bên này bao giờ nhưng trùng thảo khô của họ thì em có mua rồi, hàng ok lắm, đúng chuẩn loại trùng xịn mà trên mạng có bày cách phân biệt ấy. Trùng màu sắc đẹp, độ khô vừa phải, nguyên hình dạng, em mua về ngâm trà cho mẹ em uống thấy đỡ mất ngủ hẳn. Giờ em đang nghiên cứu mua thêm bình rượu bách thiên sơn về cho ba em dùng đây, định lấy trùng khô ngâm luôn mà thấy mất thời gian rồi sợ mình ngâm không chuẩn nên thôi mua luôn cho gọn

  2. Lê Tấn Hùng says: Trả lời

   Thấy bên Vietfarm này hình như có nhiều loại đông trùng hạ thảo lắm ấy, vậy như người ta ngâm là họ ngâm rượu bằng loại gì vậy ???

  3. Bạch Dương says: Trả lời

   Họ làm từ sợi khô ấy, bác ưng thì mua trùng thảo riêng về tự ngâm nhưng ngâm thì phải chờ gần cả tháng mới có mà dùng nên thôi khuyên là mua về dùng luôn, họ đã nghiên cứu quy trình ngâm bài bản rồi, lại có thêm phần sâm bổ nữa nên dùng của họ cho chắc

 15. Văn Quốc Bảo says: Trả lời

  Cái dạo gần cuối năm này việc kiểm toán nhiều nên stress dã man, ăn không ngon, đêm về ngủ không ngon. Không biết rượu bách thiên sơn này có cải thiện được không

  1. Vương Phạm says: Trả lời

   Anh mua về uống đều đều ngày 1-2 ly nhỏ nhỏ cho em là thấy khác hẳn đấy, thư giãn, giải tỏa căng thẳng rồi ngủ ngon hơn nữa. Trong rượu này còn có thêm nhân sâm rất tốt cho sức khỏe luôn

 16. Thomas says: Trả lời

  Chai rượu này nhìn sang quá nhỉ, chắc để mua 1 chai biếu ông già vợ đợt tết năm nay coi sao, mà ông già vợ tôi đã 55 tuổi thì dùng được không, người ông ấy bị suy nhược

  1. Lê Minh Sơn says: Trả lời

   Bị suy nhược mà dùng đông trùng hạ thảo thì tốt quá rồi còn gì, giúp ăn ngon, tăng đề kháng lên đấy. Hai cái này mà cải thiện là người auto có thần sắc trở lại, bố em cũng ốm yếu đang đùng dều đều thấy cải thiện hẳn đây

   1. Lương Văn Quyến says:

    Tính đặt hàng ship thẳng về quê cho ông bố nhưng lại ngại khoản bình thủy tinh dễ đổ vỡ rồi thanh toán các kiểu. Ông bố mình ở quê nên hơi chậm mấy cái khoản mua hàng này, sợ nhận hàng có gì không biết đường mà khiếu nại, chắc để ra cửa hàng mua rồi tự tay gói về cho bố

   2. Dương Nguyễn says:

    Đến trực tiếp hay mua onl cũng được đó bạn. Nhưng mình thì ngại đi nên toàn đặt online thôi, trả trước hết, alo số này là xong 096.171.6466. Bên này gói hàng kỹ càng lắm, mấy lớp lận nên nhận hàng yên tâm là con nguyên. Bạn cứ nói bố ship tới mở ra coi, ok thì nhận, không thì trả lại, đơn giản vậy thôi

   3. Hùng Đoan says:

    Mới nhận chai rượu này đây, đóng gói kỹ càng dễ sợ, bọc trong bọc ngoài. Về giao hàng khá ok, còn về tác dụng thì cần phải dùng thêm

 17. Bộ Đội says: Trả lời

  Cho em hỏi rượu đông trùng hạ thảo Bách Thiên Sơn này dùng cho người mất ngủ mệt mỏi không ạ, em muốn mua tặng ba em một bình chứ dạo này cứ thấy ba khó vào giấc, ngủ không sâu giấc ấy

  1. Nguyễn Đức Trọng says: Trả lời

   Tôi đang uống dòng này đây, thấy tốt đấy, uống đều đều cỡ đâu 1 tháng là khác hẳn, đêm dễ ngủ, ít bị thức giấc giữa chừng. Đó giờ họ nói rượu trùng thảo tốt mà giờ mới biết đúng là tốt thật ấy

  2. Duy Mạnh says: Trả lời

   Thấy bảo rượu là chất kích thích đâu có tốt đâu mà sao lại uống lâu dài vậy nhỉ, lỡ bị ảnh hưởng gan, thận gì thì sao. Mọi người nên cân nhắc lại nhé

  3. Thiên Minh says: Trả lời

   Rượu này là dạng rượu thuốc, tốt cho sức khỏe nâng cao thể trạng chứ không phải như rượu nhậu chú á, bên Vietfarm cũng đã nghiên cứu bài bản, kiểm định đàng hoàng, nếu hại chả ai bán. Thêm ngày uống có tí xíu à ăn thua gì

 18. Hong Dang says: Trả lời

  Ruou nay co gioi han do tuoi dung khong, em 21 tuoi bi yeu sinh ly dung ruou nay cai thien duoc khong va bao lau thay hieu qua

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1