Rùng mình công nghệ sấy lưu huỳnh trong sản xuất dược phẩm

Nếu không được kiểm nghiệm có lẽ không ai có thể biết được những loại dược liệu, dược phẩm mình sử dụng có hàm lượng lưu huỳnh vượt quá tiêu chuẩn cho phép. Vốn là một chất được sử dụng khá phổ biến như một biện pháp phòng chống mốc, tạo màu sáng đẹp cho dược liệu. Tuy nhiên, nhiều cơ sở sản xuất vì chạy theo lợi nhuận đã lợi dụng việc xông lưu huỳnh với hàm lượng vượt quá quy định cho phép, bất chấp tác hại của nó đối với người tiêu dùng.

rung-minh-cong-nghe-say-luu-huynh
Lưu huỳnh được sử dụng trong sấy và tạo màu Đông dược

1. Biến dược phẩm thành “độc dược”

Theo các chuyên gia thì lưu huỳnh là một chất có thể ứng dụng vào công nghệ sấy khô, tạo màu, tránh mối mọt cho đông dược nếu được sử dụng ở hàm lượng tiêu chuẩn. Trong y học lưu huỳnh cũng được ứng dụng để điều chế thành các loại thuốc để chữa các bệnh như ghẻ, ung nhọt, mụn và dùng đường uống để chữa các bệnh như tiện bí hay liệt dương.

Vì là vị thuốc nên cần rất thận trọng trong việc sử dụng, cần tuân thủ đúng theo chỉ định và liều lượng. Tuy nhiên, vì tính tiện lợi và lợi nhuận nhiều đơn vị sản xuất thuốc đã lạm dụng và sử dụng lưu huỳnh một cách “vô tội vạ” gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người sử dụng. Hiện nay, nhiều đơn vị đang sử dụng lưu huỳnh để sấy dược liệu và bảo quản đông dược nhằm tạo màu và chống mối mọt, giúp việc bảo quản dược liệu được lâu hơn. Thế nhưng, phương pháp sấy lưu huỳnh lại tiềm ẩn rất nhiều nguy hại, lưu huỳnh còn lưu lại trên dược liệu làm cho dược liệu trở nên cứng và bị thay đổi màu sắc, mùi vị. Khi gặp hơi ẩm trong phổi lưu huỳnh SO2 tạo thành H2SO3 là chất oxy hóa gây hại cho phổi và hệ thần kinh. Các chất khác trong dược liệu sẽ kết tinh thành những tinh thể có độ bền cao. Nếu ở trong cơ thể người quá lâu các chất này sẽ gây ra tình trạng ung thư và nhiều bệnh tật nguy hiểm khác.

2. Hướng đi nào cho dược liệu khi không sử dụng nói không với Lưu huỳnh?

rung-minh-cong-nghe-say-luu-huynh-4
Sử dụng lưu huỳnh để sao chế, sấy khô dược liệu không đúng cách có thể biến đông dược thành “độc dược”

Mặc dù tiềm ẩn rất nhiều hiểm họa với sức khỏe nhưng hiện nay nhiều đơn vị vẫn lựa chọn phương pháp xông chế và sấy khô dược phẩm bằng lưu huỳnh do sự tiện lợi và chi phí thấp. Vậy câu hỏi đặt ra là có phương pháp nào có thể thay thế lưu huỳnh trong công nghệ sấy dược liệu vẫn đạt hiệu quả cao và an toàn?

Hiện nay, đã có những phương pháp thay thế lưu huỳnh trong bảo quản dược liệu như chiếu xạ, dùng ánh sáng hồng ngoại, bảo quản chân không…Tuy nhiên chi phí dành cho các phương pháp này là khá cao. Các cơ sở nhỏ lẻ, hộ gia đình rất khó để có thể tiếp cận với các phương pháp bảo quản này. Chưa kể đến việc rất nhiều loại dược liệu trên thị trường hiện nay trước khi được chế biến thành dược phẩm đều không có các chứng nhận về nguồn gốc, hạn sử dụng cũng là một điều kiện để các đơn vị không chú trọng vào đầu tư các công nghệ sấy bảo quản dược liệu.

3. Công ty Thuốc dân tộc kiên quyết nói không với dược liệu chứa lưu huỳnh, tự chủ về nguồn dược liệu sạch trong nghiên cứu và phát triển dược phẩm

Mặc dù có rất nhiều đơn vị cung cấp dược liệu mời chào với giá thành rất rẻ nhưng Công ty Cp Nghiên cứu và Ứng dụng vẫn kiên quyết nói không với các loại dược liệu giá rẻ, kém chất lượng và dược liệu có tồn dư lưu huỳnh.
Bởi vậy, tháng 1 năm 2103 Ban lãnh đạo công ty đã ký hợp đồng hợp tác lâu dài với các hợp tác xã và các hộ gia đình triển khai các mô hình vùng trồng dược liệu hàng chục Ha đạt chuẩn GACP theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới WHO. Chất lượng dược liệu được đảm bảo với một quy trình chuẩn từ việc cải tạo đất, chọn giống, chăm sóc, thu hái và bảo quản. Dược liệu được kiểm soát chặt chẽ về tồn dư chất bảo vệ thực vật và tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản. Mỗi năm vùng trồng dược liệu này cung cấp chục tấn hàng tấn dược liệu có nguồn dược liệu sạch để tạo ra các sản phẩm thuốc an toàn và chất lượng cao.

Hiện tại công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đang triển khai 4 vùng trồng dược liệu với tổng diện tích lên tới hàng chục trăm Ha tại 4 địa phương là Xã Văn Đức, Thị xã Chí Linh, Tỉnh Hải Dương; Xã Vũ Vân, Huyện Vũ Thư, Thái Bình; Xã Mỹ Lộc, Huyện Thái Thụy, Thái Bình; Xã Quỳnh Thọ, Huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình.

rung-minh-cong-nghe-say-luu-huynh-3
Vùng trồng dược liệu của công ty Thuốc dân tộc tại Xã Văn Đức, Huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương

Ông Nguyễn Quang Hưng, Tổng giám đốc công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chia sẻ: “Từ đầu những năm 2000 công ty Thuốc dân tộc đã kiên định theo hướng phát triển bền vững. Chúng tôi đã hợp tác với 4 hợp tác xã và hàng chục hộ gia đình để triển khai mô hình trồng dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP. Tới nay, các vùng trồng dược liệu đã phát triển tốt và cho sản lượng thu hái lên tới hàng chục tấn 1 năm. Đây là nguồn dược liệu chất lượng để công ty chúng tôi nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thuốc an toàn và có chất lượng cao phục vụ hàng triệu người dân Việt. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ mở rộng và nâng cấp mô hình trồng dược liệu trong nhà kính và hợp tác công ty Dược Khải Hà tại Lý Bôn, Tiền Phong, Thái Bình để sản xuất các sản phẩm thuốc bằng chính nguồn dược liệu của công ty”.

rung-minh-cong-nghe-say-luu-huynh-2
Ông Nhâm Quang Đoài, Phó Giám đốc công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc trong lễ ký kết cung ứng dược liệu và sản xuất dược phẩm

Hiện nay, công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong số ít những đơn vị có thể tự chủ về nguồn dược liệu sạch và chất lượng trong Nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam.

Nhung Dương

Bình luận (154)

 1. Tùng Bill says: Trả lời

  Cho em hỏi có ai đã điều trị xuất tinh sớm bằng uy long đại bổ này chưa ak, thấy nhiều bài báo viết về bài thuốc này hiệu quả lắm, mà em vẫn còn phân vân chưa dám dùng?

  1. San Nguyễn says: Trả lời

   Tôi cũng đang bị đau mỏi thắt lưng thành ra thận yếu nên hay bị xuất tinh sớm, không biết là có thuốc nào chữa khỏi không chứ chưa vợ mà yếu thế này thì chết thật

  2. Hoàng Thanh Tân says: Trả lời

   Duingf ULĐB này thì quá tuyệt vời luôn, 1 người khỏe 2 người vui, trước đây t bị YSL do hay rượu chè mà còn bị sỏi thận nữa nên chức năng thận suy giảm thành ra chưa đến chợ đã hết tiền. t tìm hiểu dc bài thuốc này và đến tận nơi khám và dùng thuốc điều trị hơn 3 tháng thấy ok, rất là sung sức và rất khỏe mạnh trong chuyện ấy.

  3. Che Ry Nguyễn says: Trả lời

   Anh dùng thuốc này điều trị như nào chỉ tôi cách, tôi chưa 1 phút đã ra mẹ rồi

  4. Gấu Đại Thành says: Trả lời

   Là đàn ông mà bản lĩnh không có đúng là nhục lắm luôn đấy các anh ạ, em đây trước cũng khổ sở với chứng xuất tinh sớm này, từ khi tìm hiểu phương thuốc bí truyền của nhất nam từ thời xa xưa được các bs giỏi đầu ngah đông y cùng nhau hợp tac và nghiêm cứu bào chế ra vị thuốc này, đúng thật là rất cảm ơn đơn vị về bài thuốc này luôn, thuốc này dùng cũng đơn giản lắm gồm có 3 loại thuốc keets hợp, uy long đại bổ đan mỗi tuần uống 1 viên, uy long đại bổ hoàn ngày uống 2 lần mỗi lần 6-9 viên, uy long đại bổ tửu ngày uống 1 chén trước ngủ, em dùng kiên trì tháng đầu tiên đã thấy có kết quả như mong muốn rồi, dùng hết liệu trình 3 tháng là quá ok luôn, đảm bảo ai dùng loại này thì không thể chê vào đâu được.

  5. Quang Hồng 1970 says: Trả lời

   Cách đây không lâu tôi thấy cái đó hay bị khô hạn nên có udngf gel bôi trơn thành ra bây giờ không có cái gel đấy thì không thế nào vào được luôn, nhưng nhiều lúc cũng chẳng có ham muốn gì nên cứ vào được thì lại ra luôn, nếu có thuốc điều trị tốt như này thì chắc tôi cungxp phải lên sử dụng xem sao.

  6. Hoàng Giang Kim Dung says: Trả lời

   Đúng rồi cacis này là bệnh rồi chứ không phải bình thường đâu, dùng mấy cái bôi trơn đó chỉ là hỗ trợ thôi chứ không có tác dụng ddieeeu trioj gì cả, tôi trước cũng vậy xong dùng thuốc uy long đại bổ này mà đúng thật sức khỏe bản lĩnh không thể chê vào đâu được luôn, thuốc ở đây đúng là tốt thật mà bác sĩ tư vấn cũng rất tận tình và chu đáo, bác sĩ khám và kê đơn thuốc cho tôi là bác sĩ Vân Anh, bác sĩ này rất nổi tiểng trước đây làm trưởng khoa khám bệnh tại bệnh vienj y học cổ truyền trung ương đó, bác sĩ cũng có tuổi nữa nên cũng không lo vấn đề gì ngại hay giấu bệnh làm gì cả…. nếu anh muốn quan tam thì tôi khuyên anh nên dùng thuốc này và vào trang này để tìm hiểu thêm về thuốc này nha chứ để lâu có khi mất vợ như chơi https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-phuong-thuoc-quy.html

   1. Nguyễn Cường says:

    Chưa biết hiệu quả thế nào nhưng tôi thấy tôi dùng ULĐB được hơn tháng rồi, thấy hiệu quả khá hơn rất nhiều, mà tôi thấy nhất là cái bình rượu kèm theo thuốc uống này, rượu uống rất thơm và ngon buổi tối uống 1 chén trước ngủ mà tôi toàn làm vài chén xong lơ mơ tí chuyện ấy ham muốn lại thành ra khỏe mạnh hơn rất nhiều luôn, cứ kiên trì dùng hết thuốc xem kết quả thế nào đã.

 2. Tùng Bill says: Trả lời

  Cho em hỏi có ai đã điều trị xuất tinh sớm bằng uy long đại bổ này chưa ak, thấy nhiều bài báo viết về bài thuốc này hiệu quả lắm, mà em vẫn còn phân vân chưa dám dùng?

  1. San Nguyễn says: Trả lời

   Tôi cũng đang bị đau mỏi thắt lưng thành ra thận yếu nên hay bị xuất tinh sớm, không biết là có thuốc nào chữa khỏi không chứ chưa vợ mà yếu thế này thì chết thật

  2. Hoàng Thanh Tân says: Trả lời

   Duingf ULĐB này thì quá tuyệt vời luôn, 1 người khỏe 2 người vui, trước đây t bị YSL do hay rượu chè mà còn bị sỏi thận nữa nên chức năng thận suy giảm thành ra chưa đến chợ đã hết tiền. t tìm hiểu dc bài thuốc này và đến tận nơi khám và dùng thuốc điều trị hơn 3 tháng thấy ok, rất là sung sức và rất khỏe mạnh trong chuyện ấy.

  3. Che Ry Nguyễn says: Trả lời

   Anh dùng thuốc này điều trị như nào chỉ tôi cách, tôi chưa 1 phút đã ra mẹ rồi

  4. Gấu Đại Thành says: Trả lời

   Là đàn ông mà bản lĩnh không có đúng là nhục lắm luôn đấy các anh ạ, em đây trước cũng khổ sở với chứng xuất tinh sớm này, từ khi tìm hiểu phương thuốc bí truyền của nhất nam từ thời xa xưa được các bs giỏi đầu ngah đông y cùng nhau hợp tac và nghiêm cứu bào chế ra vị thuốc này, đúng thật là rất cảm ơn đơn vị về bài thuốc này luôn, thuốc này dùng cũng đơn giản lắm gồm có 3 loại thuốc keets hợp, uy long đại bổ đan mỗi tuần uống 1 viên, uy long đại bổ hoàn ngày uống 2 lần mỗi lần 6-9 viên, uy long đại bổ tửu ngày uống 1 chén trước ngủ, em dùng kiên trì tháng đầu tiên đã thấy có kết quả như mong muốn rồi, dùng hết liệu trình 3 tháng là quá ok luôn, đảm bảo ai dùng loại này thì không thể chê vào đâu được.

  5. Quang Hồng 1970 says: Trả lời

   Cách đây không lâu tôi thấy cái đó hay bị khô hạn nên có udngf gel bôi trơn thành ra bây giờ không có cái gel đấy thì không thế nào vào được luôn, nhưng nhiều lúc cũng chẳng có ham muốn gì nên cứ vào được thì lại ra luôn, nếu có thuốc điều trị tốt như này thì chắc tôi cungxp phải lên sử dụng xem sao.

  6. Hoàng Giang Kim Dung says: Trả lời

   Đúng rồi cacis này là bệnh rồi chứ không phải bình thường đâu, dùng mấy cái bôi trơn đó chỉ là hỗ trợ thôi chứ không có tác dụng ddieeeu trioj gì cả, tôi trước cũng vậy xong dùng thuốc uy long đại bổ này mà đúng thật sức khỏe bản lĩnh không thể chê vào đâu được luôn, thuốc ở đây đúng là tốt thật mà bác sĩ tư vấn cũng rất tận tình và chu đáo, bác sĩ khám và kê đơn thuốc cho tôi là bác sĩ Vân Anh, bác sĩ này rất nổi tiểng trước đây làm trưởng khoa khám bệnh tại bệnh vienj y học cổ truyền trung ương đó, bác sĩ cũng có tuổi nữa nên cũng không lo vấn đề gì ngại hay giấu bệnh làm gì cả…. nếu anh muốn quan tam thì tôi khuyên anh nên dùng thuốc này và vào trang này để tìm hiểu thêm về thuốc này nha chứ để lâu có khi mất vợ như chơi https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-phuong-thuoc-quy.html

   1. Nguyễn Cường says:

    Chưa biết hiệu quả thế nào nhưng tôi thấy tôi dùng ULĐB được hơn tháng rồi, thấy hiệu quả khá hơn rất nhiều, mà tôi thấy nhất là cái bình rượu kèm theo thuốc uống này, rượu uống rất thơm và ngon buổi tối uống 1 chén trước ngủ mà tôi toàn làm vài chén xong lơ mơ tí chuyện ấy ham muốn lại thành ra khỏe mạnh hơn rất nhiều luôn, cứ kiên trì dùng hết thuốc xem kết quả thế nào đã.

 3. Dũng Vương says: Trả lời

  Nghe cái tên thương hiệu nhất nam y viện là thấy giống thời triều ngày xưa rồi, với cái tên thuốc uy long đại bổ nghe thấy là mạnh mẽ đàn ông rồi không biết thuốc này dùng như nào và hiệu quả ra sao nữa, có ai dùng chỉ với

  1. Đỗ Thị Chằm says: Trả lời

   Đúng là nghe thấy tên là thấy hiệu quả của thuốc rồi bạn ơi, mình trước đây cũng do xem phim sex nhiều nên bây giờ bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm xong tìm hiểu ra bài thuốc này vaf chữa trị điều trị hơn 3 tháng là khỏe hopwn cả thanh niên, nhiều lúc vợ cứ hỏi ông dùng gì mà khỏe thế nhưng có dám nói đâu, giấu vợ mà khi nào dùng hết thuốc xong xem có bị yếu lại không thì sẽ tính sau.

  2. LÊ NHẬT says: Trả lời

   DÙNG UY LONG ĐẠI BỔ LÀ OK RỒI, TÔI CŨNG DÙNG HẾT MỘT LIỆU TRÌNH ĐẶC TRỊ XUẤT TINH SỚM ĐÂY, ĐẾN GIỜ HƠN MỘT NĂM NAY VẪN KHỎE NHƯ THƯỜNG CÓ BỊ YẾU LẠI ĐÂU, TÔI THÌ TÔI THÍCH CÁI BÌNH RƯỢU NGÂM , MÙI VỊ THƠM VÀ UỐNG RẤT NGON NÊN LÀ THÌNH THOẢNG LẠI ĐẶT 1 BỈNH VỀ UỐNG, MÀ CÓ BÌNH NÀY CUỘC VUI LẠI CÀNG THĂNG HOA HƠN,

  3. Thanh Dung Trần says: Trả lời

   Chưa biết hiệu quả thế nào nhưng tôi đọc thì thấy nhiều người bảo thuốc uy long đại bổ rất tốt nên chắc cũng phải 1 lần cho biết, thấy bảo có bình rượu ngâm ngon là tôi cũng thích lắm rồi.

  4. Ngô Cảnh 89 says: Trả lời

   Em thì em thấy uống được chục hôm rồi mà chưa thấy tình hình tiến triến khá hơn tí nào, đang thấy hoang mang mà nghe anh nói vậy chắc cũng phải cố kiên trì dùng hết liệu trình xem hiệu quả thế nào.

  5. LÊ NHẬT says: Trả lời

   CẬU CỨ DÙNG HẾT LIỆU TRÌNH ĐI, KÈM THEO TINH THẦN THOẢI MÁI THÌ MỚI NHANH KHỎI CHỨ ÁP LỰC QUÁ CŨNG KHÓ MÀ HẾT ĐƯỢC BỆNH YẾU SINH LÝ NÀY ĐÓ, TÔI DÙNG THÁNG ĐẦU TIÊN MỚI THẤY CÓ KẾT QUẢ XONG DÙNG HẾT LIỆU TRÌNH MỚI ĐƯỢC KHỎE NHƯ BÂY GIỜ ĐẤY.

   1. Đông Phương Hà Nam says:

    Đúng thế dùng cái này là thuốc đông y chứ có phải thuốc tây đâu mà nhanh được, thuốc này điều trị tận sâu nguyên nhân gốc bệnh nên tác dụng cũng phải từ từ chứ muốn nhanh thì cứ dùng mấy loại cường dương ấy rồi lúc đó hỏng thì đừng kêu.

   2. Nam says:

    Em được bs kê cho ulđb và ulđbh k mua rượu có được không anh

   3. Văn thanh says:

    Sinh lí yếu

 4. Dũng Vương says: Trả lời

  Nghe cái tên thương hiệu nhất nam y viện là thấy giống thời triều ngày xưa rồi, với cái tên thuốc uy long đại bổ nghe thấy là mạnh mẽ đàn ông rồi không biết thuốc này dùng như nào và hiệu quả ra sao nữa, có ai dùng chỉ với

  1. Đỗ Thị Chằm says: Trả lời

   Đúng là nghe thấy tên là thấy hiệu quả của thuốc rồi bạn ơi, mình trước đây cũng do xem phim sex nhiều nên bây giờ bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm xong tìm hiểu ra bài thuốc này vaf chữa trị điều trị hơn 3 tháng là khỏe hopwn cả thanh niên, nhiều lúc vợ cứ hỏi ông dùng gì mà khỏe thế nhưng có dám nói đâu, giấu vợ mà khi nào dùng hết thuốc xong xem có bị yếu lại không thì sẽ tính sau.

  2. LÊ NHẬT says: Trả lời

   DÙNG UY LONG ĐẠI BỔ LÀ OK RỒI, TÔI CŨNG DÙNG HẾT MỘT LIỆU TRÌNH ĐẶC TRỊ XUẤT TINH SỚM ĐÂY, ĐẾN GIỜ HƠN MỘT NĂM NAY VẪN KHỎE NHƯ THƯỜNG CÓ BỊ YẾU LẠI ĐÂU, TÔI THÌ TÔI THÍCH CÁI BÌNH RƯỢU NGÂM , MÙI VỊ THƠM VÀ UỐNG RẤT NGON NÊN LÀ THÌNH THOẢNG LẠI ĐẶT 1 BỈNH VỀ UỐNG, MÀ CÓ BÌNH NÀY CUỘC VUI LẠI CÀNG THĂNG HOA HƠN,

  3. Thanh Dung Trần says: Trả lời

   Chưa biết hiệu quả thế nào nhưng tôi đọc thì thấy nhiều người bảo thuốc uy long đại bổ rất tốt nên chắc cũng phải 1 lần cho biết, thấy bảo có bình rượu ngâm ngon là tôi cũng thích lắm rồi.

  4. Ngô Cảnh 89 says: Trả lời

   Em thì em thấy uống được chục hôm rồi mà chưa thấy tình hình tiến triến khá hơn tí nào, đang thấy hoang mang mà nghe anh nói vậy chắc cũng phải cố kiên trì dùng hết liệu trình xem hiệu quả thế nào.

  5. LÊ NHẬT says: Trả lời

   CẬU CỨ DÙNG HẾT LIỆU TRÌNH ĐI, KÈM THEO TINH THẦN THOẢI MÁI THÌ MỚI NHANH KHỎI CHỨ ÁP LỰC QUÁ CŨNG KHÓ MÀ HẾT ĐƯỢC BỆNH YẾU SINH LÝ NÀY ĐÓ, TÔI DÙNG THÁNG ĐẦU TIÊN MỚI THẤY CÓ KẾT QUẢ XONG DÙNG HẾT LIỆU TRÌNH MỚI ĐƯỢC KHỎE NHƯ BÂY GIỜ ĐẤY.

   1. Đông Phương Hà Nam says:

    Đúng thế dùng cái này là thuốc đông y chứ có phải thuốc tây đâu mà nhanh được, thuốc này điều trị tận sâu nguyên nhân gốc bệnh nên tác dụng cũng phải từ từ chứ muốn nhanh thì cứ dùng mấy loại cường dương ấy rồi lúc đó hỏng thì đừng kêu.

   2. Nam says:

    Em được bs kê cho ulđb và ulđbh k mua rượu có được không anh

   3. Văn thanh says:

    Sinh lí yếu

 5. Quốc Anh says: Trả lời

  Cả nhà oi em gặp chuyện xấu hổ với bạn gái là chưa phút dạo đầu em đã xuất tinh luôn rồi….liệu như vậy có phải bệnh không và cần sử trí có thuốc nào điều trị đk k?

  1. Thu Hương says: Trả lời

   Thế thì đúng là bệnh rồi đấy, bệnh yếu sinh lý cần phải điều trị ngay không thì tinh trùng ra nhanh là tinh trùng không tốt nên sau này khó có con lắm

  2. Thành Vinh Quảng Ngãi says: Trả lời

   Dùng uy long đai bổ này đi, đây là bài viết về uy long rất hiệu quả đó, mà tui cũng đã dùng thấy mãnh liệt và trước 1-2p là ra bây giờ thì đến cả tiếng ý, thuốc dùng tốt lắm

  3. Ha Hai says: Trả lời

   Cung nghe noi den bai thuoc nay, ma em thi chua dam den kham va dung thuoc vi so thuoc dong y phai dun sac vat va lam, ma em sv trai tre k co thoi gian ma dun sac, chac phai song chung voi benh thoi

  4. Nguyễn Võ says: Trả lời

   Uy long này là viên uống trực tiếp và rượu uống mà có phải đun sắc gì đâu, yếu sinh lý mà không dùng đến phương thuốc này mà để đấy thì chắc không lấy được vợ đâu và nhất là còn ảnh hưởng đến đường con cái nữa

 6. Quốc Anh says: Trả lời

  Cả nhà oi em gặp chuyện xấu hổ với bạn gái là chưa phút dạo đầu em đã xuất tinh luôn rồi….liệu như vậy có phải bệnh không và cần sử trí có thuốc nào điều trị đk k?

  1. Thu Hương says: Trả lời

   Thế thì đúng là bệnh rồi đấy, bệnh yếu sinh lý cần phải điều trị ngay không thì tinh trùng ra nhanh là tinh trùng không tốt nên sau này khó có con lắm

  2. Thành Vinh Quảng Ngãi says: Trả lời

   Dùng uy long đai bổ này đi, đây là bài viết về uy long rất hiệu quả đó, mà tui cũng đã dùng thấy mãnh liệt và trước 1-2p là ra bây giờ thì đến cả tiếng ý, thuốc dùng tốt lắm

  3. Ha Hai says: Trả lời

   Cung nghe noi den bai thuoc nay, ma em thi chua dam den kham va dung thuoc vi so thuoc dong y phai dun sac vat va lam, ma em sv trai tre k co thoi gian ma dun sac, chac phai song chung voi benh thoi

  4. Nguyễn Võ says: Trả lời

   Uy long này là viên uống trực tiếp và rượu uống mà có phải đun sắc gì đâu, yếu sinh lý mà không dùng đến phương thuốc này mà để đấy thì chắc không lấy được vợ đâu và nhất là còn ảnh hưởng đến đường con cái nữa

 7. Cu Thóc says: Trả lời

  Tôi muốn đặt mua uy long đại bổ thì nên đặt thuốc ở đâu?

 8. Cu Thóc says: Trả lời

  Tôi muốn đặt mua uy long đại bổ thì nên đặt thuốc ở đâu?

 9. Minh Châu says: Trả lời

  Nghe nói uy long đại bổ điều trị xuất tinh sớm tốt lắm, mà tôi không muốn dùng thuốc chỉ muốn đặt bình rượu về uống xem có hiệu quả được không mọi người

  1. Hải Thơ 85 says: Trả lời

   Thuốc này đặc trị xuất tinh sớm thì phải uống thuốc chứ uống mỗi rượu không thì hiệu quả không được tốt lắm đâu, như tôi dùng theo lt cả thuốc và rượu mới cải thiện được hơn 80% đây, phải dùng kiên trì cố gắng mới dc khoẻ như thời trai trẻ đó.

  2. Tùng Lâm says: Trả lời

   Tôi đặt mua thuốc ULĐB bằng số hotline này 092841102 có bs tên là Vân Anh tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo đó, sau 3 ngày là nhận được thuốc, thuốc tốt, mà tôi cũng biết đến bài thuốc này cũng nhờ tình cờ lướt youtobe mới phát hiện ra được bài thuốc quý như vậy đấy, ai cần thì tìm hiểu thêm, ở đây có bác sĩ Vân Anh tư vấn cho cụ thể

  3. Trung B Ninh Bình says: Trả lời

   Tôi đặt qua trang fage trên facebook nhất nam y viện….thuốc dùng hiệu quả hơn tưởng tượng luôn chứ cái cảnh của rối loạn cương dương rồi xuất tinh sớm mà k điều trị là rất khó chịu rồi,đấy còn chưa kể vợ con sau này nữa

 10. Minh Châu says: Trả lời

  Nghe nói uy long đại bổ điều trị xuất tinh sớm tốt lắm, mà tôi không muốn dùng thuốc chỉ muốn đặt bình rượu về uống xem có hiệu quả được không mọi người

  1. Hải Thơ 85 says: Trả lời

   Thuốc này đặc trị xuất tinh sớm thì phải uống thuốc chứ uống mỗi rượu không thì hiệu quả không được tốt lắm đâu, như tôi dùng theo lt cả thuốc và rượu mới cải thiện được hơn 80% đây, phải dùng kiên trì cố gắng mới dc khoẻ như thời trai trẻ đó.

  2. Tùng Lâm says: Trả lời

   Tôi đặt mua thuốc ULĐB bằng số hotline này 092841102 có bs tên là Vân Anh tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo đó, sau 3 ngày là nhận được thuốc, thuốc tốt, mà tôi cũng biết đến bài thuốc này cũng nhờ tình cờ lướt youtobe mới phát hiện ra được bài thuốc quý như vậy đấy, ai cần thì tìm hiểu thêm, ở đây có bác sĩ Vân Anh tư vấn cho cụ thể

  3. Trung B Ninh Bình says: Trả lời

   Tôi đặt qua trang fage trên facebook nhất nam y viện….thuốc dùng hiệu quả hơn tưởng tượng luôn chứ cái cảnh của rối loạn cương dương rồi xuất tinh sớm mà k điều trị là rất khó chịu rồi,đấy còn chưa kể vợ con sau này nữa

 11. Hoà Lâm Nguyễn says: Trả lời

  Ông xã em YSL, XTS nên chuyện vợ chồng không hoà hợp cho lắm, mà ông xã em thì ngại không dám đi khám, bs có cách nào giúp em với?

  1. Thu Trang Phạm says: Trả lời

   Bà chị cứ cho ông anh uống uy long đại bổ này đảm bảo không lên tiên mới lạ đó…em cũng giấu ck em bảo thuốc bổ thôi cho ck em uống mà ck em chuyện ấy hơn rất nhiều…chứ không các ông ấy lại đi mê con khác thì chết

  2. Tuấn Phạm says: Trả lời

   Dùng thuốc uy long này ra làm sao mà hiệu quả thế chị ơi….em đây chưa vợ nhưng bạn gái cũng k dc vui chuyện ấy nên phải tìm hiểu xem thuốc chưax bệnh càng sớm càng toits đây,

  3. Mạnh Duy says: Trả lời

   Thuốc này nên mạng tra ra nhiều thông tin lắm, nhất là bài thuốc quý từ thời triều nguyễn ông ạ, thuốc dùng hiệu quả lắm, mà cách uống cũng đơn giản nữa, bảo sao các cụ ngày xưa khoẻ thế, đẻ sòn sòn nhà nào cũng chục đứa.

   1. Hương says:

    Bây giờ thì chẳng dư sức đẻ nhiều được thế đâu bạn ơi, nhưng dc cái uy long đại bổ này làm chuyện ấy thoả mãn hơn thì hạnh phúc vợ chồng mới yên ổn được chứ không thì cái nhau suốt ngày, con giáp thứ 13 hoành hành thì khổ các chị em lắm.

 12. Hoà Lâm Nguyễn says: Trả lời

  Ông xã em YSL, XTS nên chuyện vợ chồng không hoà hợp cho lắm, mà ông xã em thì ngại không dám đi khám, bs có cách nào giúp em với?

  1. Thu Trang Phạm says: Trả lời

   Bà chị cứ cho ông anh uống uy long đại bổ này đảm bảo không lên tiên mới lạ đó…em cũng giấu ck em bảo thuốc bổ thôi cho ck em uống mà ck em chuyện ấy hơn rất nhiều…chứ không các ông ấy lại đi mê con khác thì chết

  2. Tuấn Phạm says: Trả lời

   Dùng thuốc uy long này ra làm sao mà hiệu quả thế chị ơi….em đây chưa vợ nhưng bạn gái cũng k dc vui chuyện ấy nên phải tìm hiểu xem thuốc chưax bệnh càng sớm càng toits đây,

  3. Mạnh Duy says: Trả lời

   Thuốc này nên mạng tra ra nhiều thông tin lắm, nhất là bài thuốc quý từ thời triều nguyễn ông ạ, thuốc dùng hiệu quả lắm, mà cách uống cũng đơn giản nữa, bảo sao các cụ ngày xưa khoẻ thế, đẻ sòn sòn nhà nào cũng chục đứa.

   1. Hương says:

    Bây giờ thì chẳng dư sức đẻ nhiều được thế đâu bạn ơi, nhưng dc cái uy long đại bổ này làm chuyện ấy thoả mãn hơn thì hạnh phúc vợ chồng mới yên ổn được chứ không thì cái nhau suốt ngày, con giáp thứ 13 hoành hành thì khổ các chị em lắm.

 13. Phạm Dũng says: Trả lời

  Đặt mua
  Liên hệ cho tôi

 14. Phạm Dũng says: Trả lời

  Đặt mua
  Liên hệ cho tôi

 15. Ưng Hoàng Lâm says: Trả lời

  Đột phá thế kỉ 21 là có thật các bác ạ, số là em bị xuất tinh sớm 3 năm, chạy chữa thuốc tây thuốc tàu, bắc nam gì đều không khỏi. Vậy mà quất đúng 1 liệu trình thuốc Uy long đại bổ này là hết luôn, giờ mỗi lần xx là phải trên 8 phút mà không cần phải dùng thêm gì đâu

  1. Quốc Trường says: Trả lời

   Em cũng đầu hàng nhiều thuốc rồi, thấy nản như con gián mà may mắn biết về thuốc uy long đại bổ này. Uống 1 bộ thuốc này là đời lên hương, phong độ bản lĩnh thằng đàn ông vực dậy mạnh mẽ, làm tình ầm ầm luôn, đéo phải hồi hồi lâm trận chưa tới nơi đã phải xuất binh như trước, hihi

  2. Trần Vũ_92 says: Trả lời

   Mih cug đag buồn rầu vì beh xts này, uog thuốc tây mãi k hết mà lại tốn tiền của ghê gớm, vợ cứ càu nhàu suốt. Các a uống rồi cho kinh nghiệm hướng dẫn e uog với ạ

  3. Lâm Chấn Phong says: Trả lời

   Mua thuốc là được bác sĩ hướng dẫn cách uống thuốc từng loại chi tiết lắm. Việc đầu tiên của chú là đến Nhất Nam Y Viện để khám, sau đó bác sĩ sẽ kê đơn phù hợp và về uống theo đúng là được. Nếu mà thêm khoản thể dục thể thao đều thì càng nhanh

 16. Ưng Hoàng Lâm says: Trả lời

  Đột phá thế kỉ 21 là có thật các bác ạ, số là em bị xuất tinh sớm 3 năm, chạy chữa thuốc tây thuốc tàu, bắc nam gì đều không khỏi. Vậy mà quất đúng 1 liệu trình thuốc Uy long đại bổ này là hết luôn, giờ mỗi lần xx là phải trên 8 phút mà không cần phải dùng thêm gì đâu

  1. Quốc Trường says: Trả lời

   Em cũng đầu hàng nhiều thuốc rồi, thấy nản như con gián mà may mắn biết về thuốc uy long đại bổ này. Uống 1 bộ thuốc này là đời lên hương, phong độ bản lĩnh thằng đàn ông vực dậy mạnh mẽ, làm tình ầm ầm luôn, đéo phải hồi hồi lâm trận chưa tới nơi đã phải xuất binh như trước, hihi

  2. Trần Vũ_92 says: Trả lời

   Mih cug đag buồn rầu vì beh xts này, uog thuốc tây mãi k hết mà lại tốn tiền của ghê gớm, vợ cứ càu nhàu suốt. Các a uống rồi cho kinh nghiệm hướng dẫn e uog với ạ

  3. Lâm Chấn Phong says: Trả lời

   Mua thuốc là được bác sĩ hướng dẫn cách uống thuốc từng loại chi tiết lắm. Việc đầu tiên của chú là đến Nhất Nam Y Viện để khám, sau đó bác sĩ sẽ kê đơn phù hợp và về uống theo đúng là được. Nếu mà thêm khoản thể dục thể thao đều thì càng nhanh

 17. Quốc Triệu says: Trả lời

  Thuốc gì thấy lắm loại vậy các cụ, cụ nào uống rồi, đơn thuốc xuất tinh sớm gồm những loại nào xin chỉ giáo để biết đường đặt mua

  1. Trần Bình Hưng says: Trả lời

   Nhiều loại thì dùng nhiều loại kết hợp thôi, nói chung là cứ dùng thuốc theo đơn của bác sĩ thôi, có những thứ không phải mình muốn dùng sao là dùng được đâu

  2. Trần Đình Dũng says: Trả lời

   Nghe nói bác Vân Anh khám nam khoa rất giỏi, bác mà cho thuốc về uống là xuất tinh sớm nặng hay nhẹ đều chữa khỏi hết. Em muốn khám với bác Vân Anh thì nên đến giờ nào vì cơ bản không biết bác làm giờ nào hết

  3. Bùi Toàn_98 says: Trả lời

   Đúng rồi, bác sĩ Vân Anh là bác sĩ có chuyên môn cao và là người trực tiếp phục dựng nên bài thuốc uy long đại bổ mà. Vớ lại bác sĩ cũng được mệnh danh là “mát tay” trong điều trị xuất tinh sớm đấy. Bài này có nói về bác sĩ đây https://nhatnamyvien.com/ts-bs-nguyen-thi-van-anh-vi-bac-si-mat-tay-trong-dieu-tri-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-8956.html

  4. Quốc Vinh says: Trả lời

   Liên hệ với bác sĩ Vân Anh vào số này nhé 024 8585 1102 là được nhé

   1. Tuấn Vũ says:

    Số zalo đây bạn ơi, cứ kết bạn vào số zalo này là gặp được bác sĩ Vân Anh 0923 421102

 18. Quốc Triệu says: Trả lời

  Thuốc gì thấy lắm loại vậy các cụ, cụ nào uống rồi, đơn thuốc xuất tinh sớm gồm những loại nào xin chỉ giáo để biết đường đặt mua

  1. Trần Bình Hưng says: Trả lời

   Nhiều loại thì dùng nhiều loại kết hợp thôi, nói chung là cứ dùng thuốc theo đơn của bác sĩ thôi, có những thứ không phải mình muốn dùng sao là dùng được đâu

  2. Trần Đình Dũng says: Trả lời

   Nghe nói bác Vân Anh khám nam khoa rất giỏi, bác mà cho thuốc về uống là xuất tinh sớm nặng hay nhẹ đều chữa khỏi hết. Em muốn khám với bác Vân Anh thì nên đến giờ nào vì cơ bản không biết bác làm giờ nào hết

  3. Bùi Toàn_98 says: Trả lời

   Đúng rồi, bác sĩ Vân Anh là bác sĩ có chuyên môn cao và là người trực tiếp phục dựng nên bài thuốc uy long đại bổ mà. Vớ lại bác sĩ cũng được mệnh danh là “mát tay” trong điều trị xuất tinh sớm đấy. Bài này có nói về bác sĩ đây https://nhatnamyvien.com/ts-bs-nguyen-thi-van-anh-vi-bac-si-mat-tay-trong-dieu-tri-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-8956.html

  4. Quốc Vinh says: Trả lời

   Liên hệ với bác sĩ Vân Anh vào số này nhé 024 8585 1102 là được nhé

   1. Tuấn Vũ says:

    Số zalo đây bạn ơi, cứ kết bạn vào số zalo này là gặp được bác sĩ Vân Anh 0923 421102

 19. Trần Thế Hưng says: Trả lời

  Đọc xong bài này cũng muốn đến khám và mua thuốc về uống nhưng mà khổ nổi ở xa quá nên đành bó tay

  1. Lê Lơi says: Trả lời

   Thời đại công nghệ 4.0 thì làm gì không được chú ơi. Chỉ cần một cuộc gọi là được khám với bác sĩ thôi mà. Dù là khám qua điện thoại rồi sau đó kết nối với zalo nhưng mà bác sĩ khám rất tận tình, chi tiết và kĩ y như khám trực tiếp vậy đấy. Tớ cũng khám qua điện thoại đây và cũng đã chữa dứt tình trạng xuất tinh sớm rồi, giờ máy móc chạy êm ru, rô đa đến chục phút mới xuất cơ đấy

   1. Nguyễn văn says:

    Chữa 1 liệu trình hết nhiều tiền ko anh ơi

  2. Trần Đại.572 says: Trả lời

   Khám và nhận thuốc như vậy liệu có ổn áp hay không đấy nhỉ, tôi hơi lo lắng về vấn đề này

  3. Hoang says: Trả lời

   Co ket qua chup chieu thi ban gui cho bac si kiem tra, con neu khong thi chi can noi ve cac trieu chung thoi

  4. Công Trần says: Trả lời

   Mình băn khoăn là khám qua điện thoại rồi thuốc gừi về bằng cách nào, thấy thuốc có loại rượu đi xa có bị gì không

  5. Chấn Quan says: Trả lời

   Không bị gì hết bạn nhé, nhất nam y viện gói hàng cẩn thận lắm, thuốc được đặt trong thùng xốp và được niêm yếu cẩn thận. Mình ở cách xa tận 200km mà gửi thuốc về y nguyên

  6. Nguyên duc tho says: Trả lời

   Một liệu trình uy long đại bổ chữa xuất tinh sơm là bao nhiêu tiền vậy bác sỹ

 20. Trần Thế Hưng says: Trả lời

  Đọc xong bài này cũng muốn đến khám và mua thuốc về uống nhưng mà khổ nổi ở xa quá nên đành bó tay

  1. Lê Lơi says: Trả lời

   Thời đại công nghệ 4.0 thì làm gì không được chú ơi. Chỉ cần một cuộc gọi là được khám với bác sĩ thôi mà. Dù là khám qua điện thoại rồi sau đó kết nối với zalo nhưng mà bác sĩ khám rất tận tình, chi tiết và kĩ y như khám trực tiếp vậy đấy. Tớ cũng khám qua điện thoại đây và cũng đã chữa dứt tình trạng xuất tinh sớm rồi, giờ máy móc chạy êm ru, rô đa đến chục phút mới xuất cơ đấy

   1. Nguyễn văn says:

    Chữa 1 liệu trình hết nhiều tiền ko anh ơi

  2. Trần Đại.572 says: Trả lời

   Khám và nhận thuốc như vậy liệu có ổn áp hay không đấy nhỉ, tôi hơi lo lắng về vấn đề này

  3. Hoang says: Trả lời

   Co ket qua chup chieu thi ban gui cho bac si kiem tra, con neu khong thi chi can noi ve cac trieu chung thoi

  4. Công Trần says: Trả lời

   Mình băn khoăn là khám qua điện thoại rồi thuốc gừi về bằng cách nào, thấy thuốc có loại rượu đi xa có bị gì không

  5. Chấn Quan says: Trả lời

   Không bị gì hết bạn nhé, nhất nam y viện gói hàng cẩn thận lắm, thuốc được đặt trong thùng xốp và được niêm yếu cẩn thận. Mình ở cách xa tận 200km mà gửi thuốc về y nguyên

  6. Nguyên duc tho says: Trả lời

   Một liệu trình uy long đại bổ chữa xuất tinh sơm là bao nhiêu tiền vậy bác sỹ

 21. Ngô Thụy Thị says: Trả lời

  Ck em bị xuất tinh sớm nhưng vốn dĩ cơ địa cũng mẫn cảm, trước mua mấy thuốcxịt chống xuất tinh sớm về cho chồng xịt mà thấy người mẩn ngứa, dương vật bị đỏ. Không biết với cơ địa nhạy cảm như ck em thì uống uy long đại bổ có bị gì không?

  1. Tấn Hồ says: Trả lời

   Uống uy long đại bổ sẽ không có bị dị ứng như vậy, uy long đại bổ là uống trực tiếp, không có bôi gì vào dương vật nên không cần lo vấn đề đó

  2. Công Tiến Lê says: Trả lời

   Những loại mà bôi hay là xịt trực tiếp như vậy thì dễ bị kích úng lắm, nếu muốn dùng những loại đấy thì cần phải test trước. Nói thì nói vậy thôi chứ những loại đấy là không có an toàn đâu, chỉ có tác dụng lúc đấy thôi, cứ mua thuốc về điều trị cho chắc ăn

  3. Lê Tấn Huy.Bắc Bình says: Trả lời

   Uống thuốc này có nên kiêng bia rượu không’? Mình hay đi ngoại giao với đối tác nên kiêng cũng hơi phiền

  4. Phạm Độ says: Trả lời

   Có kiêng đấy vì bia rượu là một trong những nguyên nhân gây nên các bệnh về sinh lý nam, trong đó có xuất tinh sớm. Đi tiếp khách thì chỉ nhấp môi thôi, gì thì gì chứ vấn đê sức khỏe sinh lý của thằng đàn ông phải cẩn thận

  5. Lê Đài says: Trả lời

   Kiêng được thì vẫn là tốt nhất vì rượu bia nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến thuốc

 22. Ngô Thụy Thị says: Trả lời

  Ck em bị xuất tinh sớm nhưng vốn dĩ cơ địa cũng mẫn cảm, trước mua mấy thuốcxịt chống xuất tinh sớm về cho chồng xịt mà thấy người mẩn ngứa, dương vật bị đỏ. Không biết với cơ địa nhạy cảm như ck em thì uống uy long đại bổ có bị gì không?

  1. Tấn Hồ says: Trả lời

   Uống uy long đại bổ sẽ không có bị dị ứng như vậy, uy long đại bổ là uống trực tiếp, không có bôi gì vào dương vật nên không cần lo vấn đề đó

  2. Công Tiến Lê says: Trả lời

   Những loại mà bôi hay là xịt trực tiếp như vậy thì dễ bị kích úng lắm, nếu muốn dùng những loại đấy thì cần phải test trước. Nói thì nói vậy thôi chứ những loại đấy là không có an toàn đâu, chỉ có tác dụng lúc đấy thôi, cứ mua thuốc về điều trị cho chắc ăn

  3. Lê Tấn Huy.Bắc Bình says: Trả lời

   Uống thuốc này có nên kiêng bia rượu không’? Mình hay đi ngoại giao với đối tác nên kiêng cũng hơi phiền

  4. Phạm Độ says: Trả lời

   Có kiêng đấy vì bia rượu là một trong những nguyên nhân gây nên các bệnh về sinh lý nam, trong đó có xuất tinh sớm. Đi tiếp khách thì chỉ nhấp môi thôi, gì thì gì chứ vấn đê sức khỏe sinh lý của thằng đàn ông phải cẩn thận

  5. Lê Đài says: Trả lời

   Kiêng được thì vẫn là tốt nhất vì rượu bia nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến thuốc

 23. Đại Nhân says: Trả lời

  Môt liệu trình trị xuất tinh sớm với thuốc uy long đại bổ cần thời gian khoảng bao lâu mới trị hoàn toàn được?

  1. Tổ Quốc Ghi Tên Anh says: Trả lời

   2-3 tháng bác nhé. Tùy theo bệnh của mỗi người mà thời gian điều trị cụ thể sẽ khác nhau, có thể là 2 tháng nhưng có thể là 3 tháng, muốn biết thời gian cụ thể chỉ có bác sĩ mới biết đc

  2. Ngô Bảo says: Trả lời

   Đơn mình 2 tháng, quất xong 2 tháng thuốc uy long đại bổ này kết hợp ăn uống điều độ, tập thể dục, không thủ dâm là cải thiện hẳn xuất tinh sớm luôn.

  3. Lê Thành Văn says: Trả lời

   Tôi đã uống thuốc chống xuất tinh sớm một thời gian dài, lúc uống thì có tác dụng, kéo được 5-6 phút nhưng càng uống thì hiệu quả càng giảm và ngừng thuốc là bệnh trở lại như cũ. KHông biết uy long đại bổ có trường hợp phụ thuộc thuốc như này không?

  4. Trần Đình. Đồng Nai says: Trả lời

   Hoàn toàn không đâu, uy long đại bổ là thuốc từ thái y viện triều nguyễn, thuốc đặc biệt dành riêng cho Vua, thuốc này điều trị từ căn gốc bên trong nên nghỉ thuốc rồi vẫn duy trì được phong độ, vẫn làm việc ầm ầm 8-9 phút. Không như thuốc cường dương chỉ có hiệu quả tức thời đâu vì vậy thuốc này có nhược điểm của nó là phải dùng 2-3 tháng chứ không phải muốn dùng ngay là được

 24. Đại Nhân says: Trả lời

  Môt liệu trình trị xuất tinh sớm với thuốc uy long đại bổ cần thời gian khoảng bao lâu mới trị hoàn toàn được?

  1. Tổ Quốc Ghi Tên Anh says: Trả lời

   2-3 tháng bác nhé. Tùy theo bệnh của mỗi người mà thời gian điều trị cụ thể sẽ khác nhau, có thể là 2 tháng nhưng có thể là 3 tháng, muốn biết thời gian cụ thể chỉ có bác sĩ mới biết đc

  2. Ngô Bảo says: Trả lời

   Đơn mình 2 tháng, quất xong 2 tháng thuốc uy long đại bổ này kết hợp ăn uống điều độ, tập thể dục, không thủ dâm là cải thiện hẳn xuất tinh sớm luôn.

  3. Lê Thành Văn says: Trả lời

   Tôi đã uống thuốc chống xuất tinh sớm một thời gian dài, lúc uống thì có tác dụng, kéo được 5-6 phút nhưng càng uống thì hiệu quả càng giảm và ngừng thuốc là bệnh trở lại như cũ. KHông biết uy long đại bổ có trường hợp phụ thuộc thuốc như này không?

  4. Trần Đình. Đồng Nai says: Trả lời

   Hoàn toàn không đâu, uy long đại bổ là thuốc từ thái y viện triều nguyễn, thuốc đặc biệt dành riêng cho Vua, thuốc này điều trị từ căn gốc bên trong nên nghỉ thuốc rồi vẫn duy trì được phong độ, vẫn làm việc ầm ầm 8-9 phút. Không như thuốc cường dương chỉ có hiệu quả tức thời đâu vì vậy thuốc này có nhược điểm của nó là phải dùng 2-3 tháng chứ không phải muốn dùng ngay là được

 25. Đỗ Quán says: Trả lời

  Thấy trong bài có nêu hai gói uy long đại bổ tửu là gói dạng Víp và gói Cao Cấp, vậy đơn thuốc uy long đại bổ trị xuất tinh sớm nên mua gói dạng nào cho hiệu quả mà nhỉ?

  1. Tiến Đỗ says: Trả lời

   Đương nhiên gói Vip nhiều thành phần hơn thì tốt hơn rồi. Nhưng mà gói Vip chắc đắt hơn, tớ dùng gói Cao Cấp thôi cũng điều trị dứt điểm xuất tinh sớm luôn rồi

  2. Trần Đình Lợi says: Trả lời

   Cái uy long tửu trong đơn uy long đại bổ thì về có cần ngâm tẩm gì không hay cứ thế mà uống thôi?

  3. Hoàng.08 says: Trả lời

   Uy long đại bổ tửu có 2 loại, loại đã ngâm có giá cao hơn có bình 7 lít và bình 10 lít, mua về là có thể uống ngay còn loại dạng thang về ngâm phải 2 tháng sau mới uống được, loại này thì giá rẻ hơn. Ai có thời gian mà muốn tiết kiệm thì chọn dạng thang còn muốn siêu tiện lợi, nhanh gọn thì chọn loại đã ngâm. Riêng tớ thì chọn loại đã ngâm, về uống một phát là ghiền luôn, buổi tối chỉ cần uống 1 ly. Đây, rượu này được hàng nghìn anh em rì viu là uống vô sướng lên tận mây xanh đây nè https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-ruou-ngam-uy-long-dai-bo-tuu-giup-anh-em-nhay-trong-chuyen-ay.html

  4. Tuấn Du says: Trả lời

   Xin hỏi, em bị giảm ham muốn và không thăng hoa khi yêu thì chỉ cần uống uy long đại bổ tửu thôi thì có hiệu quả không? Hay phải uống nguyên cả bộ uy long đại bổ nhỉ?

  5. Thuần_86 says: Trả lời

   Nếu muốn hiệu quả dứt điểm nên uống cả bộ chú ạ. Nếu chữa trị được rồi thì uống uy long đại bổ tửu duy trì để giữ phong độ

  6. Vinh says: Trả lời

   Chả biết ai sao chứ tớ trước kia nhìn vợ chả ham chút nào mà mua uy long đại bổ tửu về uống vô là ham vợ ghê luôn, tuần phải làm tình khoảng 3-4 lần mới chịu.

 26. Đỗ Quán says: Trả lời

  Thấy trong bài có nêu hai gói uy long đại bổ tửu là gói dạng Víp và gói Cao Cấp, vậy đơn thuốc uy long đại bổ trị xuất tinh sớm nên mua gói dạng nào cho hiệu quả mà nhỉ?

  1. Tiến Đỗ says: Trả lời

   Đương nhiên gói Vip nhiều thành phần hơn thì tốt hơn rồi. Nhưng mà gói Vip chắc đắt hơn, tớ dùng gói Cao Cấp thôi cũng điều trị dứt điểm xuất tinh sớm luôn rồi

  2. Trần Đình Lợi says: Trả lời

   Cái uy long tửu trong đơn uy long đại bổ thì về có cần ngâm tẩm gì không hay cứ thế mà uống thôi?

  3. Hoàng.08 says: Trả lời

   Uy long đại bổ tửu có 2 loại, loại đã ngâm có giá cao hơn có bình 7 lít và bình 10 lít, mua về là có thể uống ngay còn loại dạng thang về ngâm phải 2 tháng sau mới uống được, loại này thì giá rẻ hơn. Ai có thời gian mà muốn tiết kiệm thì chọn dạng thang còn muốn siêu tiện lợi, nhanh gọn thì chọn loại đã ngâm. Riêng tớ thì chọn loại đã ngâm, về uống một phát là ghiền luôn, buổi tối chỉ cần uống 1 ly. Đây, rượu này được hàng nghìn anh em rì viu là uống vô sướng lên tận mây xanh đây nè https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-ruou-ngam-uy-long-dai-bo-tuu-giup-anh-em-nhay-trong-chuyen-ay.html

  4. Tuấn Du says: Trả lời

   Xin hỏi, em bị giảm ham muốn và không thăng hoa khi yêu thì chỉ cần uống uy long đại bổ tửu thôi thì có hiệu quả không? Hay phải uống nguyên cả bộ uy long đại bổ nhỉ?

  5. Thuần_86 says: Trả lời

   Nếu muốn hiệu quả dứt điểm nên uống cả bộ chú ạ. Nếu chữa trị được rồi thì uống uy long đại bổ tửu duy trì để giữ phong độ

  6. Vinh says: Trả lời

   Chả biết ai sao chứ tớ trước kia nhìn vợ chả ham chút nào mà mua uy long đại bổ tửu về uống vô là ham vợ ghê luôn, tuần phải làm tình khoảng 3-4 lần mới chịu.

 27. Hiếu Trần says: Trả lời

  Em bị xts dạng nặng, mới đưa vào nhấp khoảng 2-3 cái là ra rồi. Nghe bảo bs Vân Anh khám và cho đơn thuốc trị xts hiệu quả lắm, cũng muốn khám với bác để mua thuốc về uống mà chả biết làm sao đây

  1. Thanh.92 says: Trả lời

   Nói thật với bác là em vào chưa được 1 phút đã xuất tinh rồi, tình trạng theo như em biết thì đang rất là nặng, em mới biết đến bác sĩ Vân Anh không biết tình trạng của em bác sĩ Vân Anh chữa có khỏi được hay không nhỉ

  2. Đại Toàn says: Trả lời

   Bạn muốn khám với bác sĩ Vân Anh thì chỉ cần gọi vào số này 024 8585 1102 để đặt lịch khám với bác nhé! Khám sinh lý bằng thuốc đông y thì bác sĩ Vân Anh là nhất

 28. Hiếu Trần says: Trả lời

  Em bị xts dạng nặng, mới đưa vào nhấp khoảng 2-3 cái là ra rồi. Nghe bảo bs Vân Anh khám và cho đơn thuốc trị xts hiệu quả lắm, cũng muốn khám với bác để mua thuốc về uống mà chả biết làm sao đây

  1. Thanh.92 says: Trả lời

   Nói thật với bác là em vào chưa được 1 phút đã xuất tinh rồi, tình trạng theo như em biết thì đang rất là nặng, em mới biết đến bác sĩ Vân Anh không biết tình trạng của em bác sĩ Vân Anh chữa có khỏi được hay không nhỉ

  2. Đại Toàn says: Trả lời

   Bạn muốn khám với bác sĩ Vân Anh thì chỉ cần gọi vào số này 024 8585 1102 để đặt lịch khám với bác nhé! Khám sinh lý bằng thuốc đông y thì bác sĩ Vân Anh là nhất

 29. Lê Văn Phương says: Trả lời

  Thuốc này giá bao nhiêu ha

 30. Lê Văn Phương says: Trả lời

  Thuốc này giá bao nhiêu ha

 31. Tiến trung says: Trả lời

  Các bác cho hỏi là bao nhiêu tiền 1 liệu trình vậy

 32. Tiến trung says: Trả lời

  Các bác cho hỏi là bao nhiêu tiền 1 liệu trình vậy

 33. Nhật Nguyễn says: Trả lời

  Dùng 1 liệu trình mấy tháng vậy các bác ?

 34. Nhật Nguyễn says: Trả lời

  Dùng 1 liệu trình mấy tháng vậy các bác ?

 35. HÙNG NGUYỄN says: Trả lời

  GIÁ BÁN THUỐC BAO NHIÊU ?1 LIỆU TRÌNH LÀ BAO NHIÊU ? XIN CẢM ƠN

 36. HÙNG NGUYỄN says: Trả lời

  GIÁ BÁN THUỐC BAO NHIÊU ?1 LIỆU TRÌNH LÀ BAO NHIÊU ? XIN CẢM ƠN

 37. Nam says: Trả lời

  Uldb này có thực sự hiệu quả không ạ chuyện vc e cũng đang đau đầu vì vấn đề này đây ạ xin các anh chị chỉ giúp

 38. Nam says: Trả lời

  Uldb này có thực sự hiệu quả không ạ chuyện vc e cũng đang đau đầu vì vấn đề này đây ạ xin các anh chị chỉ giúp

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1