[REVIEW] Khám, chữa Tai mũi họng tại Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc như thế nào?

“Bệnh viêm amidan của tôi đỡ rất nhiều kể từ ngày đi thăm khám và tiếp nhận điều trị theo liệu trình tại Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc. Còn khoảng 1 tháng nữa mới kết thúc liệu trình mà các triệu chứng của tôi đã gần như khỏi hoàn toàn.”. Câu chuyện của chị Nguyễn Thị Hạnh (35 tuổi, Hà Nội) đã tiếp thêm động lực cho rất nhiều người bệnh mắc viêm amidan khác. Cùng theo dõi bài viết sau để có thêm kinh nghiệm điều trị bệnh an toàn và hiệu quả.

Tôi vốn là người có sức khỏe khá tốt, ít khi ốm vặt, nhất là các bệnh đường hô hấp. Sau này lấy chồng trên Hà Nội, tôi theo chồng lên đây sinh sống và làm việc. Môi trường ô nhiễm hơn dưới quê, kết hợp với tính chất công việc thường xuyên phải di chuyển khiến sức khỏe đường hô hấp của tôi suy giảm nhiều. Năm 2018, tôi có đi khám tại bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương và được chẩn đoán mắc viêm amidan mãn tính.

Chị Nguyễn Thị Hạnh (35 tuổi) mắc viêm amidan mãn tính nhiều năm
Chị Nguyễn Thị Hạnh (35 tuổi) mắc viêm amidan mãn tính nhiều năm

Tôi dùng nhiều loại thuốc Tây, các loại kẹo ngậm từ thảo dược kết hợp vệ sinh mũi họng bằng nước muối sinh lý nhưng vẫn không khỏi. Đợt ấy, bác sĩ kê cho tôi liệu trình kháng sinh trong gần 2 tuần, ngày nào cũng uống đủ nhưng chỉ đỡ được khoảng nửa tháng. Tôi ngừng thuốc được khoảng 2-3 tuần thì triệu chứng bệnh lại tái phát, còn diễn tiến nặng hơn.

Không chỉ thuốc Tây, nhiều người mách cho tôi điều trị bằng mẹo dân gian, nào là uống nước rau diếp cá, ngậm chanh muối, nước húng chanh với đường phèn,….tôi đều thử cả nhưng không có tác dụng. 

“Viêm amidan là tình trạng tổn thương, viêm nhiễm các tổ chức hạch bạch huyết nằm phía sau cổ họng. Người mắc bệnh này thường có triệu chứng sưng đau hầu họng gây ho, nghẹn họng, khó nuốt,…Bệnh diễn tiến theo hai cấp độ chính là viêm nhiễm cấp tính và mãn tính.

Có nhiều nguyên nhân gây bệnh viêm amidan, điển hình nhất là tình trạng nhiễm vi khuẩn, virus; khói bụi; hóa chất độc hại tồn tại trong môi trường sống;….Bệnh này nếu để diễn tiến trong thời gian kéo dài tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây biến chứng nguy hiểm.”

Bác sĩ Bác sĩ Chuyên khoa 1, Phan Đình Long, Giám đốc Chuyên môn Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc

Chữa nhiều cách mà bệnh không khỏi, tôi cũng mệt mỏi lắm. Gia đình tôi sinh sống trong khu Phú Đô, đợt cuối tháng 3 vừa rồi nghe nói có bệnh viện điều trị tai mũi họng bằng y học cổ truyền gần nhà khai trương nên cũng tò mò tìm hiểu. Trong làng, có mấy chị em đi thăm khám về khen dịch vụ thăm khám tốt, các bác sĩ nhiệt tình,….làm tôi cũng muốn đi khám thử.

Có bệnh thì vái tứ phương, tôi quyết định dành một ngày nghỉ đến Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc thăm khám xem sao. May mắn thay, đúng dịp khai trương phòng khám nên tôi được tặng một gói thăm khám sức khỏe tổng quát.

Quy trình thăm khám kết hợp Đông  – Tây y

Hôm ấy, tôi đến thăm khám vào sáng thứ 3 – ngày làm việc trong tuần nhưng bệnh viện khá đông người đến khám. Khuôn viên Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc không lớn nhưng rất đẹp và sạch sẽ. Điều khiến tôi bất ngờ hơn là sự niềm nở đón tiếp của các bạn nhân viên ở đây.

Vừa vào đến cổng phòng khám tôi đã được các bạn nhân viên hướng dẫn vào phòng đăng ký khám chữa bệnh và lấy sổ. Ai cũng niềm nở, tươi cười và nói năng nhỏ nhẹ khiến tôi cũng thoải mái hơn nhiều. Hôm trước, chị hàng xóm có dặn phải nhịn ăn sáng để lấy mẫu xét nghiệm nên tôi cũng thực hiện theo.

Tuy phòng khám hôm ấy rất đông người đến khám nhưng tôi không phải chờ đợi lâu như ở bệnh viện công. Chỉ sau khoảng 2-3 người, bạn nhân viên có gọi tôi tới lấy sổ khám bệnh và hướng dẫn đến các phòng xét nghiệm để lấy mẫu. Việc lấy mẫu xét nghiệm rất nhanh chóng, nhanh hơn tôi nghĩ, chỉ khoảng 20 phút kể cả thời gian ngồi chờ. Sau khi thực hiện xong, bạn nhân viên đưa tôi về phòng chờ và đặt vào tay tôi một phần đồ ăn sáng gồm bánh mì và sữa.

Ban đầu, theo thói quen tôi từ chối không nhận. Khi ấy, bạn nhân viên có bảo tôi rằng: “Chị cầm đi ạ. Đây là suất ăn sáng tiêu chuẩn mà bệnh nhân nào cũng có. Chị thăm khám tổng quát nên chắc phải hết buổi sáng mới xong. Chị ăn đi chứ đợi đến trưa mới được ăn sẽ mệt lắm”. Tôi nhớ mãi vì đây là lần đầu tiên tôi thấy nhân viên tại các cơ sở y tế nhiệt tình với bệnh nhân đến vậy.

Chờ đợi thêm một lúc nữa, tôi được gọi vào nhận kết quả chẩn đoán tai mũi họng. Bản thân tôi không có nhiều kiến thức về y học nhưng sau khi được bác sĩ giải thích tận tình về kết quả xét nghiệm, tôi cũng biết rõ được tình trạng viêm amidan hơn. Kết quả thăm khám bằng y học hiện đại ở đây khá tương đồng với kết quả tôi thăm khám tại bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương trước đó.

Sau khi nhận kết quả thăm khám Tây y, bạn nhân viên có hướng dẫn tôi đến phòng khám Đông y để tiếp tục thăm khám. Bản thân tôi thấy không cần thiết phải khám Đông y nữa vì đã xét nghiệm kỹ càng với Tây y rồi nên một mực từ chối. Lúc này, giám đốc phòng khám có tình cờ đi qua.

Thấy thế,  bác khuyên tôi cứ vào thăm khám Đông y, gặp bác sĩ chuyên môn của phòng khám để được hướng dẫn điều trị hiệu quả nhất. Bác có bảo: “Trong gói khám tổng quát của em có cả liệu trình thăm khám Đông y. Bệnh viện sẽ sử dụng kết quả thăm khám bằng y học cổ truyền của em để kết hợp với việc chỉ định Đông y cho phù hợp. Vào phòng khám, em sẽ được bác sĩ bệnh viện bắt mạch, giải thích cụ thể nguyên nhân gây bệnh để kê đơn thuốc. Em cứ vào khám đi, bác sĩ phòng khám thân thiện lắm, em có  vấn đề gì cứ hỏi bác sĩ, bác đều giải đáp hết.”

Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc có đội ngũ bác sĩ Đông và Tây y giỏi, giàu kinh nghiệm
Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc có đội ngũ bác sĩ Đông và Tây y giỏi, giàu kinh nghiệm

Tôi quyết định vào khám nhưng cũng nghĩ chắc không dám hỏi gì vì ở những bệnh viện trước tôi đến, nhiều khi hỏi mà họ cũng không đáp lại. Tôi được bác sĩ Lê Hữu Tuấn trực tiếp khám, bác sĩ  rất thân thiện, giải thích tận tình cho tôi về các triệu chứng bệnh. Bác sĩ nói rằng, bệnh viêm amidan của tôi chủ yếu là do sức khỏe các tạng phủ bên trong suy yếu, tạo cơ hội cho tác nhân gây bệnh bên ngoài xâm nhập. Nếu không điều trị từ căn nguyên, bồi bổ tạng phủ từ bên trong thì bệnh không thể dứt điểm được. 

Đến lúc này, tôi mới hiểu tại sao bệnh viêm amidan của mình cứ tái đi tái lại suốt nhiều năm như vậy. Bác sĩ cũng có nói, các loại thuốc Tây y tôi đã dùng chủ yếu chỉ tác động vào giảm triệu chứng nên sẽ thấy đỡ ngay sau vài ngày sử dụng. Nhưng chính vì nguyên nhân gây bệnh vẫn còn đó nên sau một thời gian bệnh lại tái phát.

Sự tận tình của bác sĩ thôi thúc tôi hỏi nhiều hơn, điều khiến tôi ấn tượng hơn cả là bác sĩ Tuấn không nề hà bất kỳ câu hỏi nào. Tôi hỏi gì bác đều tận tâm trả lời, phân tích chi tiết cho tôi hiểu. Chứ như nhiều lần khám bệnh trước, bác sĩ bảo gì tôi làm nấy, vào thăm khám cũng chỉ được nghe thông báo về tình trạng bệnh của mình rồi cầm đơn đi mua thuốc, không biết loại thuốc ấy tác dụng như nào, hiệu quả ra sao. 

Phác đồ điều trị viêm amidan bằng Đông y rõ ràng từng giai đoạn

Bác sĩ Tuấn có nói với tôi rằng, muốn điều trị tận gốc bệnh viêm amidan, phải bắt nguồn từ việc bồi bổ các tạng phủ trong cơ thể. Khi cơ thể khỏe mạnh, sức đề kháng được nâng cao, lượng chính khí trong cơ thể hồi phục thì triệu chứng bệnh cũng tự động biến mất.

Bác Tuấn kê cho tôi liệu trình điều trị với bài thuốc Đông y Ích Phế Chỉ Khái Khang. Tôi nghe nói Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc trực thuộc Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, đơn vị đã có hơn 1 thập kỷ chữa bệnh cứu người bằng Y học Cổ truyền. Do đó, phòng khám kế thừa toàn bộ bài thuốc và phương pháp điều trị từ trung tâm trước đó, trong đó có Ích Phế Chỉ Khái Khang. 

Bài thuốc đặc trị viêm họng, amidan “Ích Phế Chỉ Khái Khang” là sự tổng hòa của 3 bài thuốc nhỏ để đạt đến kết quả trị bệnh triệt để và toàn diện nhất, bao gồm:

 • Thuốc giải độc hoàn: Có tác dụng như một kháng sinh Đông Y có tác dụng tiêu viêm, sưng, chống dị ứng, giúp thải độc, mát gan, thanh nhiệt
 • Thuốc bổ phế: Bổ phế, chỉ khái, tiêm đàm, long đàm, giải độc. 
 • Viên ngậm kha tử: Bổ phế, tiêu đàm, giảm ho
Bài thuốc Ích Phế Chỉ Khái KKhang giúp điều trị dứt điểm viêm họng, viêm amidan
Bài thuốc Ích Phế Chỉ Khái Khang là sự tổng hòa từ 3 bài thuốc

Bác sĩ cũng giải thích với tôi rằng điều trị bằng Đông y không giống như những loại thuốc Tây khác, cần nhiều thời gian và sự kiên trì trong điều trị. Bác có nói rõ rằng, bài thuốc Ích Phế Chỉ Khái Khang này sẽ điều trị theo ba giai đoạn chính:

 • Giai đoạn đầu: Thuốc bắt đầu chữa lành thương tổn tại amidan, cải thiện triệu chứng.
 • Giai đoạn 2: Thuốc bước vào giai đoạn điều trị từ căn nguyên gây bệnh.
 • Giai đoạn 3: Thuốc bước vào giai đoạn điều trị dự phòng, ngăn ngừa bệnh tái phát và bồi bổ sức khỏe tổng thể.

Nghe bác sĩ có chuyên môn giải thích cụ thể như vậy, tôi cũng yên tâm phần nào và quyết định thử điều trị với bài thuốc Ích Phế Chỉ Khái Khang. Về liệu trình điều trị, căn cứ vào tình trạng viêm amidan mãn tính nhiều năm, xuất hiện mủ trắng của tôi, bác sĩ Tuấn kê thuốc dùng trong vòng 3 tháng.

Hiệu quả thấy rõ ngay sau 2 tuần dùng thuốc

Nghe theo lời bác sĩ, tôi dùng thuốc đều lắm. Cứ mỗi ngày 1 thang, đều đặn đun thuốc và mang theo đi làm để uống. Tôi cũng biết thuốc Đông y cho tác dụng chậm hơn so với thuốc Tây y nên đoán là phải dùng 2-3 tháng may ra mới thấy hiệu quả. Như những bài thuốc Đông y tôi có uống trước đây, tôi phải dùng đến 4 – 5 tháng mà cũng không có hiệu quả gì. 

Bài thuốc Ích Phế Chỉ Khái Khang giúp chữa ho, viêm họng
Bài thuốc Ích Phế Chỉ Khái Khang giúp chữa ho, viêm họng

Vậy mà sau khoảng 7 ngày uống Ích Phế Chỉ Khái Khang tôi cảm thấy triệu chứng đau họng của mình giảm rõ rệt. Cổ họng tôi không còn phù nề và ho nhiều như trước nữa. Tôi tiếp tục dùng thêm khoảng 2 tuần nữa thì ít ho hơn hẳn, dễ nuốt và ăn uống ngon miệng hơn. Không như những lần dùng thuốc trước, dùng đến cả tháng trời vẫn không thấy có hiệu quả.

Tôi mừng lắm, tìm số điện thoại của bác sĩ Tuấn để khoe và hỏi ý kiến bác về giai đoạn điều trị tiếp theo. Bác khuyên tôi tiếp tục dùng thuốc cho hết giai đoạn tháng đầu tiên, nếu cho hiệu quả tích cực thì có thể chuyển sang giai đoạn kế tiếp. Bác cũng hẹn tôi tới tái khám sau 2 tuần nữa.

Bản thân tôi từ lâu không có nhiều niềm tin với các phương pháp điều trị bằng Đông y. Nhưng sau khi đi khám và điều trị tại  phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc, tôi phải thay đổi suy nghĩ của mình. Chữa bệnh bằng y học cổ truyền không xấu nhưng phải lựa chọn đúng bệnh viện uy tín để điều trị. Tôi thấy rất ít cơ sở y tế về Đông y hiện nay làm được như  phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc. Sau đợt điều trị này, tôi phải giới thiệu cho người thân đến đây thăm khám tổng quát, kiểm tra sức khỏe toàn diện tại đây. 

Từ ngày 26/3/2022, Thuốc Dân Tộc chính thức ra mắt phòng khám Đa khoa, là nơi tinh hoa hội tụ đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền đầu ngành, kế thừa tất cả các bài thuốc và phương pháp điều trị bằng y học cổ truyền của trung tâm. Đồng thời kết hợp với các phương pháp thăm khám và chẩn đoán bằng y học hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Nếu có nhu cầu thăm khám về tai mũi họng, người dân có thể liên hệ trực tiếp theo các thông tin sau đây:

Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc

Trực thuộc Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc 

Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2 Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN

Số điện thoại: 0974.026.239

Facebook: Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc

CÓ THỂ BẠN CẦN

Bình luận (76)

 1. Vũ Tuấn Anh says: Trả lời

  Hồi còn nhỏ tôi từng bị sởi nên bây giờ thường xuyên bị viêm amidan. Cứ viêm tái đi tái lại mãi, mỗi lần như thế lại phải uống một đống thuốc kháng sinh bệnh viện kê nên rất mệt mỏi. Mấy lần bị nhờn thuốc nên bác sĩ cứ phải kê loại khác cao hơn. Bây giờ tôi muốn dừng hẳn thuốc tây mà chuyển qua thuốc đông y thì có được không hầy, thanh hầu bổ phế này nó có chữa được viêm amidan mãn tính như tôi không?

  1. Phạm Thắng says: Trả lời

   Chị bị giống em rồi, hồi trước em cũng bị sởi nên đường hô hấp mới kém, sau lại bị thêm amidan đó chớ. Em nghĩ chị chuyển qua uống thanh hầu bổ phế thang là hợp lý đó chị, thuốc tây uống nhiều hại người lắm, em uống kháng sinh đợt nào là đợt ấy gầy rộc người hẳn đi. Phải đến khi uống thanh hầu bổ phế này được 2 tháng thì mới lại người được, đỡ đau đỡ viêm mà lại không bị tác dụng phụ nữa nên ăn uống ngon miệng hơn, người có sức hẳn

  2. Hiền Đỗ Thị says: Trả lời

   Vậy người như chú tui bị sức khỏe yếu cũng uống được đúng không? Chú tui cao 1m70 mà có 42kg, siêu gầy luôn. Với lại chú làm trang trại nên công việc nặng nhiều, thành ra ngoài viêm amidan chú còn đang phải uống thêm thuốc để chữa viêm khớp gối nữa

  3. Phạm Trung Mỹ says: Trả lời

   Cái đó bạn phải đi hỏi bác sĩ mới biết được, vì có nhiều loại thuốc có các thành phần nó phản ứng với nhau, dẫn đến ảnh hướng xấu đến cơ thể mình đó. Trên báo mạng cũng nói nhiều mà, có người uống kết hợp nhiều loại thuốc với nhau mà không biết, cuối cùng bị chết do ngộ độc, bác sĩ họ kiểm tra mới biết là ông ấy uống nhiều loại sau nó phản ứng với nhau, từ thuốc lành tính biến thành thuốc độc đó

  4. Dean Sơn says: Trả lời

   Không biết chú bạn uống thuốc xương khớp ở đâu, như tui uống thuốc xương khớp của bệnh viện quân dân 102 luôn nên khi bị viêm amidan thì vẫn có thể uống cùng thuốc thanh hầu bổ phế thanh luôn. Bác sĩ khám cho tôi bảo là 2 loại này các thành phần của nó đều an toàn lành tính, có thể uống cùng để điều trị các bệnh bên trong người luôn. Nhưng mà vẫn phải uống cách nhau ra 30-45 phút ấy

 2. Hanna Trang says: Trả lời

  Bị viêm amidan có bắt buộc phải uống thuốc không, tôi từng đọc 1 bài báo nói là nếu bị bệnh cái mà uống thuốc liền thì cơ thể mình sẽ không sinh ra tự miễn dịch, phải để cơ thể tự điều chỉnh, tự sản sinh kháng thể để chữa bệnh. Như thế dần dần mới tăng cường sức đề kháng của bản thân mình được, chứ mọi người bây giờ đang bị lạm dụng thuốc quá, ốm cái là uống thuốc liền luôn nên hầu như ai cũng bị ỷ lại vào thuốc.

  1. Hoàng Hòa says: Trả lời

   Tức là ý bạn bảo bị viêm amidan thì để thế tự khỏi được ấy hở. Nghe có vẻ vô lý nhưng cũng rất thuyết phục đấy nhỉ. Chỉ có điều giải thích hộ tôi cái là vì sao lúc trước mới bị viêm amidan tôi cũng để thế không chữa mà tôi không tự khỏi được, ngược lại bây giờ còn bị nặng hơn, biến thành viêm amidan mãn tính là thế quái nào

  2. Hanna Trang says: Trả lời

   Không phải hoàn toàn để kệ thế, mà bạn phải tăng cường sức đề kháng bằng cách ăn uống bồi bổ, tập luyện thể dục thể thao và sử dụng những cách dân gian như xông họng, uống nước gừng ấm kiểu như thế thôi. Chứ không mua thuốc uống để điều trị. Với lại ý kiến có uống thuốc không là tôi hỏi mọi người, chứ tôi cũng đọc cái này trên báo nên nói lại thôi chứ tôi có khẳng định là ai cũng phải như thế đâu

  3. Lan Nguyễn says: Trả lời

   Thực ra bạn nói cũng có ý đúng đó. Với những ai mà mới chớm bị thì có thể theo cách của bạn, tự tăng sức đề kháng của bản thân để tự bản thân chữa lành được bệnh thì đương nhiên sẽ tốt hơn nhiều so với uống thuốc hỗ trợ bên ngoài rồi. Nhưng mà được mấy ai có thể làm được như thế, vì đa số người bị viêm amidan là sức khỏe đã yếu, hệ miễn dịch kém nên mới bị viêm rồi. Mình hồi trước cũng ỷ vào có sức khỏe với nghĩ mình trẻ, nên lần đầu bị viêm amidan thì cứ kệ đó. Đi bệnh viện khám rồi đó, cầm thuốc về nhà uống được 2 bữa thấy nó hơi lặn lặn là bỏ thuốc đó không uống nữa luôn. Được tầm tháng thì lại thấy amidan phồng to lên, bị viêm lại thì đổi qua nào ngậm chanh đào ngâm mật ong, ngậm gừng rồi uống nước lá tía tô. Cứ xoay đi xoay lại như thế mãi cho đến khi bệnh trở nên nặng hơn, tần suất viêm dày hơn thì mình mới tá hỏa đi khám bác sĩ. Uống kháng sinh cả tháng mà vẫn không khỏi hẳn được, ngược lại người còn ù lì mệt mỏi hơn nữa vì tác dụng phụ do toàn là kháng sinh liều cao. Mẹ mình lo cho con gái nên đi hỏi thăm khắp nơi, biết được nhiều người họ uống thuốc đông y vừa lành tính lại hiệu quả nên cũng lôi mình đi khám rồi mua thuốc về cho uống. Cứ tưởng thuốc đông y chỉ dành cho các ông các bác có tuổi uống để bồi bổ, nhưng không ngờ mình uống vào cực kì hợp luôn. Chỉ sau 3 tuần thì amidan đã đỡ viêm hẳn, mình cũng không còn tình trạng chóng mặt xây xẩm mặt mày nữa, ngược lại ăn uống ngon miệng và ngủ được nên khí sắc tốt hơn hẳn. Sau 2 tháng điều trị thì amidan đã lành hẳn. Theo lời khuyên bác sĩ mình quất thêm 1 tháng nữa để phòng tái phát, kết quả là sau đợt thuốc đông y đó đến giờ đã nửa năm rồi mình không hề có tí dấu hiệu bị tái phát lần nào luôn, cũng không bị ốm vặt hay sốt lần nào, hay chưa.

  4. Đỗ Minh Hoa says: Trả lời

   Phải công nhận là sau những ngày tháng vật vã vì đống thuốc kháng sinh liều cao thì thanh hầu bổ phế thang là chân ái của mình. Thế hồi uống thuốc tây buồn nôn khó chịu cực kì, ngày nào cũng trong trạng thái lờ đờ, nôn nao, dạ dày cũng khó chịu nên ăn cái gì cũng thấy đắng nghét. Dù đã đánh răng súc miệng rất nhiều lần nhưng vẫn cứ thở ra mùi hôi với mùi thuốc kháng sinh. Tình trạng này kéo dài mãi đến khi mình dừng thuốc tây mà chuyển qua uống thanh hầu bổ phế mới hết đó. Với lại thuốc này ngoài không bị tác dụng phụ còn có 1 cái hay nữa là nó giúp mình tăng cường sức đề kháng cho bản thân mình luôn đó. Nếu như bạn nào đã sử dụng thuốc này điều trị giống mình chắc cũng nhận ra điều đó đúng không, vì uống thuốc này mà hệ miễn dịch của mình được củng cố, nên khi đối mặt với các tác nhân bên ngoài môi trường thì mình cũng không bị ốm sốt gì nhiều

 3. Ngô Thủy says: Trả lời

  Thanh hầu bổ phế này tôi đọc thấy nhiều người nhắc đến lắm, nghe cứ như thuốc tiên thế, có chắc là hiệu quả của được tốt như thế không đấy? Tôi cũng đã từng thử uống thuốc lá của một ông thầy dưới quê, nghe nhiều người khen dữ lắm mà tôi uống suốt mấy tháng chả có tác dụng gì cả, mất thời gian lại tốn tiền oan

  1. Nguyễn Hà Quế Chi says: Trả lời

   Ai khác thì không biết nhưng mình đang trực tiếp uống thuốc này thì thấy đúng là nó có hiệu quả thật ấy. Có thể do hợp thuốc hay sao mà mới có 2 tuần mà cổ họng đã cảm thấy đỡ đau nhức hẳn. Amidan giảm sưng viêm đi nhiều nên ăn uống cũng dễ hơn, đỡ đau nhức hơn. Với lại nghi ngờ về hiệu quả của nó thì bạn có thêm tham khảo thêm về kinh nghiệm của một số bệnh nhân họ đã chữa ở đây xem https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-amidan-co-hieu-qua-khong.html

  2. Ly Love says: Trả lời

   Tôi cũng đang tìm hiểu về loại thuốc này xem có nên mua về uống không? Bị viêm amidan cũng lâu rồi, nhưng toàn uống thuốc tây chứ đã uống thuốc đông y bao giờ đâu. Hồi hôm qua bác hàng xóm qua nói chuyện mới biết đến thuốc này đấy chứ

  3. Phùng Dung says: Trả lời

   Ai đã uống thuốc này rồi cho tôi hỏi cái, dược liệu ở đây là chuẩn không thật hay giả đấy. Không giấu gì tôi là lái xe tải, tôi hay nhận chở hàng từ biên giới về Việt Nam mà thấy họ nhập dược liệu về nhiều lắm. Toàn lấy từ cửa khẩu ở nhập từ bên Trung Quốc về. Mà thà họ nhập thuốc thật thì còn đỡ, đây nghe chủ bảo toàn là dược liệu kém chất lượng, kiểu bị hư ẩm mốc, bên Trung Quốc họ thải ra giá rẻ mình đi mua lại. Tôi sợ mua nhầm mấy loại thuốc ấy lắm, uống vào chỉ có chết chậm thôi

  4. Cung Tuyết Minh says: Trả lời

   Ông anh mình làm bên quản lí thị trường cũng bảo giờ nhiều nơi làm ăn bát nháo lắm. Đến kiểm tra không đưa ra được giấy tờ chứng nhận của bộ y tế, toàn là thuốc hư hỏng không thể sử dụng được nữa nhưng vẫn đưa ra bán cho người bệnh với giá cắt cổ, chưa kể đến một số hiệu thuốc ma chỉ có trên mạng chứ không có địa điểm thực tế nữa. Thế nên là nhà mình có muốn mua thuốc gì hay mua loại thảo dược nào thì chỉ đến chỗ bệnh viện quân dân 102 này để mua thôi. Chỗ này thuốc của họ an toàn sạch sẽ nên yên tâm mua được

  5. Cao Linh says: Trả lời

   Bệnh viện này xịn xò lắm đấy, họ tự trồng cây thuốc luôn với liên kết với bên trung tâm vietfarm. Mấy cái vườn dược liệu quy mô siêu to ở Hòa Bình, Hà Giang,… là của họ hết đấy. Có lần đi cùng với giáo sư trong trường đi thăm các vườn dược liệu mới thấy được sự hoành tráng của nó. Từ đó trong nhà có ai bị bệnh gì mình toàn đến đây lấy thuốc, chả đi chỗ nào khác nữa

 4. Bống Tôm says: Trả lời

  Bị ho nhiều có uống được thuốc này không thế. Cứ tầm sáng sớm với chập chiều là mình lại ho không dứt được, amidan sưng to cứ thấy vướng vướng lại còn thêm đờm nữa, khó chịu lắm

  1. Trần Yến says: Trả lời

   Con tui bị ho hay ngậm cao lỏng ngậm viêm họng quân dân 102, cũng có hiệu quả tốt, ngậm 1 tí là sẽ dịu họng với đỡ ho nhiều. Thường cái này sẽ được kê cũng với thanh hầu bổ phế luôn nếu như ngoài amidan viêm còn bị ho như con tui

  2. Nguyễn Tú Anh says: Trả lời

   Ho mạn tính có uống được thuốc này không, ông tôi bị viêm amidan với ho 8 năm rồi. Mấy năm trước bác sĩ khuyên mổ cắt amidan đi nhưng ông không chịu, bây giờ có tuổi rồi thì lại không mổ được nữa vì không có sức khỏe

  3. Lê Phương Kim says: Trả lời

   Nhà mình cũng có bác bị amidan hơn 10 năm. Mà bác còn có 1 số bệnh khác nữa nên không phẫu thuật được, chỉ có thể uống thuốc thôi. Thuốc tây thì cứ uống đi uống lại, khi nào nhờn thuốc thì lại chuyển qua loại khác liều cao hơn, sau chuyển qua thuốc đông y điều trị 4 tháng là hết sưng hẳn. Mà bác bảo với những ai kiểu bệnh lâu năm như bác thì nên kết hợp cả uống thanh hầu bổ phế với vật lý trị liệu ở bệnh viện luôn, như thế nó mới nhanh khỏi được. Ai mà gần bệnh viện thì có thể thử làm xoa bóp bấm huyệt vài buổi xem sao.

 5. Huyền Bùi says: Trả lời

  Gần đây soi gương tui thấy chỗ amidan có hơi sưng và có màu đỏ, nổi lấm tấm các đốm màu trắng trắng vàng vàng ấy, với lại đầu tôi cũng hơi hâm hấp sốt, nhức đầu nữa. Như thế thì có phải viêm amidan không mọi người? Với là có ai biết có cách gì để chữa được bệnh này mà không cần dùng thuốc kháng sinh không, chứ tôi bị dị ứng kháng sinh nặng lắm

  1. Hà Giang says: Trả lời

   Bị dị ứng kháng sinh thì chữa kiểu gì được nhỉ, vì viêm là có vi khuẩn nó xâm nhiễm vào rồi, phải có kháng sinh thì mới tiêu diệt được chứ. Với lại theo triệu chứng mà bạn kể thì bị viêm amidan là chắc chắn luôn rồi

  2. Mai Hương says: Trả lời

   Như chị mới bị thôi thì mua chanh đào về ngâm mật ong mà ngậm, hoặc là hái lá lược vàng, rửa sạch thêm tí muối trắng rồi nhai nát ngậm trong họng cũng được. Hằng ngày chăm súc họng bằng nước muối. Uống nhiều nước cam nước chanh vào cho tăng sức đề kháng. Nói chung cứ chịu khó đi tầm tháng là sẽ đỡ ngay ấy mà

  3. Bắp Sang says: Trả lời

   Bạn là bị viêm amidan cấp tính thôi, bây giờ uống thanh hầu bổ phế là hợp lý nhất ấy, mới bị thì uống khả năng đáp ứng thuốc sẽ rất tốt. Như mình bị viêm 4-5 năm rồi mới uống thuốc này mất tận 4 tháng, còn con em họ mới bị mình mua cho nó uống luôn, mới có tháng mà gần như lành hẳn rồi đó

 6. Ngọc Bích says: Trả lời

  Tôi có đứa cháu năm nay 22 tuổi, mà nó bị viêm amidan dai dẳng mấy năm rồi. Năm bị viêm đến 3-4 lần. Bác sĩ bảo là nên cắt đi, để khỏi bị tái phát nữa nhưng con bé ấy lại sợ nên cứ lần lữa mãi không cắt. Tôi định cho nó thử theo đông y xem sao, không biết có hợp không

  1. Phương Linh Phạm says: Trả lời

   Tớ bị viêm amidan từ năm học lớp 11 mà bây giờ đi làm 2 năm rồi mới biết được thuốc này để chữa đấy. Thời gian đầu mới uống thì cũng chỉ thấy dịu họng, đỡ đau hơn giống như uống thuốc tây thôi, phải đến tháng thứ 2 thì mới bắt đầu thấy sự cải thiện rõ ràng, người có sức hơn, không còn ho nhiều nữa và hơi thở cũng trở lại bình thường. Tớ uống suốt 3 tháng thì cơ thể mới hồi phục lại bình thường đấy

  2. Lê Quý Lân says: Trả lời

   Bài thuốc này cực kì phù hợp cho những người bị mãn tính đó bác. Thường những ai mà bị viêm amidan lâu rồi, đến tình trạng bác sĩ khuyên cắt amidan mà không muốn cắt thì đều chuyển qua điều trị đông y bằng thanh hầu bổ phế thang này cả. Thứ 1 là nó lành tính, thứ 2 là nó chữa trị kép kêt hợp cả căn nguyên bệnh bên trong với triệu chứng bên ngoài, từ đó thì bệnh của mình sẽ được chữa khỏi. Hơn nữa là uống thuốc này nó còn giúp tăng sức đề kháng nữa, nên là sau khi mình uống xong dừng thuốc vẫn không bị tái phát. Mà trong thời gian đó mình còn đi Lào Cai 2 tuần nữa, lạnh ơi là lạnh cũng không bị tái phát đâu nhá. À mà bạn không tin thì có thể đọc bài viết này nè https://www.tapchiyhoccotruyen.com/chua-viem-amidan-man-tinh-bang-thanh-hau-bo-phe-thang-co-tot-khong.html

  3. Linh Trần says: Trả lời

   Thế có nên cắt amidan không các bác, em đang phân vân quá, nghe cắt đi thì sẽ không bị viêm nữa cũng thích. Nhưng mà có nhiều người cũng bảo là cắt xong dễ ảnh hưởng tới giọng nói của mình, mà em lại làm MC đám cưới nữa nên sợ lắm

  4. Hiền Lương Nguyễn says: Trả lời

   Bé nhà mình cũng được bác sĩ khuyên cắt amidan mà mình tội con còn nhỏ quá, mới có 6 tuổi. Lỡ may cắt xong mà nó vẫn bị viêm tiếp thì lại mất công mà lại ảnh hưởng sức khỏe con

  5. Linh Kun says: Trả lời

   Chồng mình làm dược sĩ bảo là cắt amidan thì sẽ giảm sức đề kháng của con, nên là vẫn không cho con cắt. Sau chồng đưa con đi khám với lấy thuốc ở bệnh viện quân dân 102 này, thấy con uống mới 1-2 tuần mà cũng đỡ đỡ thật.

 7. Tuấn Phạm says: Trả lời

  Vợ mình đang cho con bú mà lại bị tái phát amidan, đang khổ không biết nên mua thuốc gì cho cô ấy uống đây. Nhiều loại thuốc chữa amidan mà lại toàn chống chỉ định với phụ nữ mang thai với cho con bú, tìm mãi không biết nên mua loại nào cho vợ

  1. Thái Hiền says: Trả lời

   Tui cũng sợ uống thuốc rồi thuốc nó đi vào sữa, con bú phải lỡ có chuyện gì. Mấy hôm nay toàn ngậm gừng cho đỡ đau họng mà cũng không ăn nhằm gì cả. Mỗi lần lên cơn ho lại phải đi ra phòng khách để tránh làm con thức giấc ấy

  2. Phùng Nga says: Trả lời

   Sao nghe nói thuốc đông y lành tính mà. Mình đọc trên mấy group tâm sự mẹ nuôi con thấy nhiều mẹ đang cho con bú cũng mách nhau uống thanh hầu bổ phế này nên đang định mua đấy. Cả ngày cứ sốt hâm hấp, nuốt nước miếng cũng đau khó chịu quá

  3. Thúy Đỗ says: Trả lời

   Tớ đang uống thanh hầu bổ phế này được tháng rồi, tớ uống từ lúc con 4 tháng tuổi luôn. Bác sĩ bảo thuốc lành tính không có vấn đề gì cả nên là tớ cứ mua về uống bình thường thôi.

  4. Kiều Anh Lê says: Trả lời

   Anh đưa vợ đi khám đi, bác sĩ họ gia giảm thuốc cho phù hợp với tình trạng bệnh của chị nhà. Như em đây hôm đi khám bác sĩ cũng kê thêm cho mấy vị lợi sữa, nên là em vừa điều trị được viêm amidan lại vừa thêm được sữa cho con. Mà thuốc này nó tăng sức đề kháng nên là vào sữa con uống cũng được tăng cường sức đề kháng đó

 8. Nguyễn Huy says: Trả lời

  Bệnh viện quân dân 102 là bệnh viện khám và điều trị bằng y học cổ truyền ah, bệnh viện này có uy tín không, có ai chữa khỏi bệnh viêm mũi họng ở đây chưa ?

  1. Thị Tuyết says: Trả lời

   Bệnh viện quân dân 102 chuyên khám và điều trị bằng y học cổ truyền nhưng có thêm cả phần thăm khám bằng y học hiện đại, kết hợp giữa 2 phương pháp luôn nên rất tiện cho bệnh nhân.

  2. Nguyễn Quang Đạo says: Trả lời

   Bệnh viện YHCT Quân dân 102 tiền thân là Trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y, ngày xưa gia đình tôi toàn chữa bệnh ở trung tâm này, bác sĩ rất giỏi và tận tâm, giờ thành lập thành bệnh viện có thêm trang thiết bị khám bệnh hiện tại bằng tây y càng chính xác tôi toàn giới thiệu người quen sang đây chữa chứ dùng thuốc tây có khỏi được đâu

  3. Phạm Tiệp says: Trả lời

   Bạn đến khám thử sẽ biết, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân rất tốt không giống những bệnh viên khác đâu, tôi đi khám nhiều nơi nhưng thấy dịch vụ ở đây là tốt nhất, tôi mới kết thúc liệu trình chữa viêm họng ở đây kết quả rất ổn.

 9. Nguyên Mai says: Trả lời

  Tôi cũng bị viêm amidan bị đi bị lại nhiều lần, mất rất nhiều tiền chữa bệnh rồi nhưng không ăn thua, đã ai chữa khỏi bệnh này ở bệnh viện tai mũi họng 102 chưa ?

  1. Cảnh Thương says: Trả lời

   Tôi ngày trước cũng bị vậy, viêm đi viêm lại suốt, một năm bị rất nhiều lần, tôi ra cả bệnh viện tai mũi họng trung ương khám lấy thuốc về uống nhưng đỡ được đâu vài tháng lại bị, bác sĩ chuẩn đoán viêm amidan mãn tính, bệnh không gây nguy hiểm nhưng mỗi lần bị là đau không nuốt nổi cơm, tôi nói thật là trước giờ tôi không tin vào đông y nhưng đi chạy chữa bằng phương pháp tây y mãi không khỏi nên không còn cách nào khác mới thử chuyển sang đông y thấy bệnh viện tai mũi họng quân dân 102 gần với nơi làm việc nên tôi đến khám thử, mặc dù là bệnh viện chuyên về đông y nhưng có đầy đủ các xét nghiệm của tây y, tôi được nội soi sau đó chuyển đến phòng khám đông y bắt mạch kê đơn lấy thuốc, bác sĩ giải thích rất rõ tình trạng của tôi theo nguyên nhân đông y và dặn dò về uống thuốc đều đặn và kiêng một số đồ ăn không tốt. Tôi nghĩ là thuốc đông y sẽ phải điều trị lâu mới có hiệu quả nhưng điều trị khoảng 10 ngày, triệu chứng đau rát, ho và ngứa họng của tôi giảm rõ rệt, hết 3 tháng điều trị các triệu chứng khỏi hẳn, tôi dừng thuốc và từ đó đến nay là mấy tháng không bị tái phát lại lần nào nữa, những ai đang bị viêm amidan mãn tính như tôi đến khám xem dùng thuốc thế nào https://vimed.org/review-chua-viem-hong-viem-amidan-tai-quan-dan-102-21012.html

  2. Lại Nguyễn Ly says: Trả lời

   Thuốc tây dùng mãi cũng không còn tác dụng nữa, tôi đổi hết loại thuốc này sang thuốc khác, dùng những loại đắt nhất rồi vẫn không khỏi được đến khi dùng thuốc thanh hầu bổ phế thang của bệnh viện 102 hiện tại đã hết viêm đau khó chịu họng, tôi chữa khỏi rồi nên đang bảo chồng cũng đế lấy thuốc về điều trị.

 10. Uri says: Trả lời

  Bài thuốc thanh hầu bổ phế thang của bệnh viện quân dân có điều trị được viêm họng ở trẻ em không, con tôi mới 8 tuổi đã viêm mấy năm nay, chỉ cần ăn đồ lạnh hay thời tiết thay đổi lại viêm đỏ hết họng.

  1. Nguyễn Lam says: Trả lời

   Trẻ em dùng an toàn không vấn đề gì đâu bạn, con nhà mình cũng điều trị khỏi bệnh mũi họng ở đây, khi trước chưa dùng thuốc lúc nào cũng nước mùi thòng lòng.

  2. Nguyễn Lê Bảo Kiều says: Trả lời

   Thế giống con trai mình, chỉ cần thời tiết thay đổi là ho sổ mũi liền, cũng dùng rất nhiều các loại thuốc rồi không đỡ, chắc sắp tới phải đưa đến bệnh viện quân dân 102 khám.

  3. Nguyễn Lam says: Trả lời

   Bé nhà mình cũng vậy, uống thuốc tây nhiều còi cả người, chuyển sang thuốc đông y uống cái khác hẳn, thấy uống thuốc đông y bác sĩ có kê thêm thuốc bổ hay sao mà con ăn ngủ tốt, chơi ngoan.

 11. Ngọc Lan says: Trả lời

  Tôi định cuối tuần đưa mẹ đến khám bệnh ở bệnh viện quân dân 102, giờ giấc làm việc của bệnh viện thế nào,có làm việc ngoài giờ không, có cần phải chờ đợi lâu, người có tuổi có được ưu tiên khám trước không ?

  1. Lê Thủy says: Trả lời

   Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, buổi sáng 8h-12h, buổi chiều 13h30-17h30, ngày làm việc 8 tiếng giống những bệnh viện khác không làm việc ngoài giờ nhưng được cái làm cả thứ 7 chủ nhật thích hợp cho những người đang đi làm không cần phải xin nghỉ đi khám bệnh.

  2. Đồng Thương says: Trả lời

   Nếu người già chắc sẽ được ưu tiên khám trước, nhưng tôi thấy thủ tục hành chính của bệnh viện 102 rất nhanh gọn, chờ đợi cũng không lâu như những bệnh viện khác, tôi hôm trước đi khám có hơn 1 tiếng là xong mà có cả nội soi tai mũi họng nữa.

  3. Bảo SS says: Trả lời

   Tôi sợ nhất đi bệnh viện phải chờ đợi, chạy chỗ này chỗ kia kí tá giấy tờ đã thế nhân viên y tế còn khó chịu, đến bệnh viện 102 môi trường khác hẳn, nhân viên họ tận tình lắm rất thân thiện với bệnh nhân, đến khám sớm còn có cả đồ ăn sáng cho bệnh nhân.

  4. Minh Kiên says: Trả lời

   Bác nói đúng ý tôi, đó là điểm tôi rất thích ở bệnh viện này nhân viên thân thiện dễ chịu từ khi mình bước vào cho đến khi khám xong lấy thuốc, mong bệnh viện ngày càng phát triển để phục vụ nhân dân.

 12. Ngọc Anh says: Trả lời

  Tôi làm giáo viên hay phải nói nhiều và thêm bụi phấn nên bị viêm họng, ho khan nhiều rất ảnh hưởng đến công việc, bài thuốc thanh hầu bổ phế thang có thể chữa khỏi được bệnh của tôi không ?

  1. Hạ Thủy says: Trả lời

   Bạn bị viêm họng do yếu tố nghề nghiệp rồi, muốn chữa khỏi được rất khó, chồng tôi cũng làm nghề giáo, bị viêm họng mãn tính chạy chữa mãi không khỏi được.

  2. Mây says: Trả lời

   Tôi bị viêm họng mãn tính 10 năm còn chữa khỏi được nữa là, tôi không đau nhưng lúc nào trong họng cũng cảm giác ngứa và vướng ở cổ, đến bệnh viện 102 chữa 3 tháng hiện tại đã khỏi bằng bài thuốc thanh hầu bổ phế thang, cho ai cần tìm hiểu về bài thuốc https://www.dongyvietnam.org/thanh-hau-bo-phe-thang-dieu-tri-viem-hong.html

  3. Vũ Thùy Trang says: Trả lời

   Các bác khám ở đây rồi có thể cho tôi xin tư vấn về bác sĩ giỏi không, tôi chưa đi khám lần nào ở bệnh viện này.

  4. Đào Thúy Nga says: Trả lời

   Mình đến khám 2 lần đều khám với bác sĩ Phương, hình như bác sĩ là giám đốc chuyên môn của bệnh viện, có nhiều năm kinh nghiệm rồi đó vì thấy bác cũng đứng tuổi rồi, y học cổ truyền bắt buộc phải có tuổi nghề thì kinh nghiệm mới tốt.

  5. Nam Diêm says: Trả lời

   Chi phí thăm khám ở đây như thế nào, nếu mình chọn bác sĩ Phương khám thì chi phí khám có cao hơn không ?

 13. Nguyễn Quân says: Trả lời

  Thuốc thanh hầu bổ phế thang điều trị trong bao lâu sẽ khỏi được bệnh viêm amidan. Tôi bị viêm amidan lâu lắm rồi, luôn trong tình trạng đau rát và ho rất nhiều, uống thuốc đủ loại không khỏi

  1. Lê Thị Ninh says: Trả lời

   Mình đi khám bác sĩ nói thời gian điều trị khoảng từ 2-3 tháng còn tùy vào bệnh tình của mình nữa, mình có lẽ hợp thuốc nên chỉ mất 2 tháng uống thuốc đã khỏi bệnh, uống tuần đầu tiên đã giảm hẳn được ho khạc đờm rồi. Ngày trước chữa ở bệnh viện tỉnh cả tháng chỉ vì cái viêm amidan, bác sĩ còn nói có khi phải cắt nhưng sợ nên mới tìm đến đông y chữa

  2. Xuân Hồng says: Trả lời

   Thuốc thanh hầu bổ phế thang bác sĩ cắt thuốc thang cho mình hay như thế nào, bạn có thể nói cụ thể hơn không ?

  3. Lê Thị Ninh says: Trả lời

   Bài thuốc thanh hầu bổ phế thang của bệnh viện quân dân 102 gồm 2 lọ, một lọ thuốc uống và một lọ thuốc ngậm đều có dạng cao lỏng cả, không phải là thuốc thang.

 14. Toàn Arsenal says: Trả lời

  Bệnh viện quân dân 102 là bệnh viện mới phải không, ngày trước tôi có hay đi qua đoạn lê quang đạo thường xuyên nhưng không thấy, sợ bệnh viện mới tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ chưa cao

  1. Thành Trung says: Trả lời

   Bệnh viện quân dân 102 mới thành lập ngày xưa là trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam đã rất nổi tiếng trong điều trị bằng y học cổ truyền rồi, bài thuốc thanh hầu bổ phế thang mẹ tôi ngày xưa chữa ở trung tâm cũng đã có, giờ chỉ là nâng cấp lên bệnh viện thôi còn kinh nghiệm và tay nghề thì họ có thừa bác không cần lo.

  2. Kim Huyền says: Trả lời

   Tôi đã tìm hiểu về bệnh viện rồi mới đến khám. Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện đã từng làm việc tại bệnh viện Y học cổ truyền trung ương,rất giỏi, mặc dù bệnh viện mới thành lập nhưng lượng bệnh nhân cực kì đông, bác đến khám sẽ biết.

 15. Nguyễn Quyên says: Trả lời

  Điều trị thuốc thanh hầu bổ phế thang hết bao nhiêu tiền cho một liệu trình điều trị ? Tôi mệt mỏi với cái viêm họng quá, nó sưng đau ho mãi chẳng khỏi, thuốc thanh hầu bổ phế thang gồm những thuốc gì ?

  1. Nguyễn Hải says: Trả lời

   Tôi điều trị thuốc ở bệnh viện bác sĩ kê đơn thuốc gồm có thuốc bổ phế, thuốc giải độc và viên ngậm, tất cả đâu 10 lọ thuốc mà hết hơn có 2 triệu, tôi điều trị liệu trình trong 3 tháng, giờ khỏi được mấy tháng rồi không thấy ho hay đau họng gì nữa, ngày trước ho cả ngày cả đêm không dứt

  2. Lê Diệu Nhi says: Trả lời

   Sao tôi điều trị ở đây cũng dùng bài thuốc thanh hầu bổ phế thang mà hết có 1.6 triệu, hay bác sĩ khám khác nhau, tôi mới uống được 10 ngày thuốc thấy cũng có chuyển biến tốt nhưng sao đơn thuốc lại rẻ hơn nhiều vậy.

  3. Nguyễn Hải says: Trả lời

   Chắc còn tùy bệnh như thế nào rồi bác sĩ sẽ kê đơn thuốc khác nhau, ông đi khám cùng tôi đơn thuốc cũng chưa đến 2 triệu vì tình trạng bệnh nhẹ hơn, tôi bị viêm lâu lắm rồi viêm cả mũi cả tai nên điều trị tốn hơn là phải.

 16. LÊ NINH DƯƠNG says: Trả lời

  TÔI BỊ HO RẤT NHIỀU NHẤT LÀ VỀ ĐÊM, HO RA NHIỀU ĐỜM XANH ĐÃ MUA THUỐC KHÁNG SINH VỀ ĐIỀU TRỊ NHƯNG KHÔNG KHỎI, DÙNG BÀI THUỐC THANH HẦU BỔ PHẾ THANG CÓ TÁC DỤNG KHÔNG

  1. Vân Thanh says: Trả lời

   Bị nặng vậy thì nên đến gặp bác sĩ thăm khám cho không nên tự ý điều trị bằng kháng sinh vì gây ra nhiều tác dụng phụ có hại cho sức khỏe.

  2. Dương Ngọc Anh says: Trả lời

   Nên đi khám mới biết bệnh ở đâu mà chữa, ở nhà tự điều trị không khỏi được đâu, tôi ngày trước chữa bằng thuốc tây cũng không biết uống bao nhiêu loại kháng sinh cũng có khỏi được đâu, dùng sang đông y bài thuốc thanh hầu bổ phế thang chỉ mất 2 tháng lại không sợ có tác dụng phụ của thuốc.

  3. Phạm Nhung says: Trả lời

   Chung cư chỗ tôi ở có mấy người cũng điều trị khỏi viêm tai mũi họng ở bệnh viện quân dân 102 bằng bài thuốc thanh hầu bổ phế thang, một người khỏi rồi cứ truyền tai nhau đến khám, tôi cũng mới đi khám về hôm qua.

 17. Lưu Ngân says: Trả lời

  Bệnh viện quân dân 102 nghe nói là có đầy đủ các trang thiết bị xét nghiệm phải không, ngoài bệnh lý tai mũi họng tôi có thể kiểm tra thêm bệnh khác nữa được không ?

  1. Kiều Trang says: Trả lời

   Bệnh viện quân dân YHCT 102 có rất nhiều khoa phòng không phải chỉ mỗi tai mũi họng thôi đâu, có thêm cả xét nghiệm máu, nội soi, chụp Xquang, hôm trước mẹ tôi đi khám ở đây cũng kiểm tra tổng thể luôn https://laodong.vn/suc-khoe/ctcp-benh-vien-yhct-quan-dan-102-chinh-thuc-di-vao-hoat-dong-839257.ldo

  2. Thư Thư says: Trả lời

   Thế thì quá tốt cho người bệnh, mô hình kết hợp khám đông y và tây y rất tiện lợi, vừa có thể điều trị bằng thuốc đông y lại có thể kiểm tra sức khỏe bằng các máy móc hiện đại, tôi cung sẽ sắp xếp thời gian đến bệnh viện để khám bệnh.

  3. Nguyễn Linh says: Trả lời

   Tôi đã chữa khỏi được bệnh viêm họng mạn tính và chữa luôn được cả bệnh xương khớp ở bệnh viện 102, bệnh viện rất tốt, đánh giá 5 sao.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1