Thuốc dân tộc nghiệm thu đề tài nghiên cứu và ra mắt Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày

Ngày 15/07/2021 vừa qua, tại Hội trường lớn, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tổ chức buổi Lễ nghiệm thu đề tài và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày với sự tham gia của nhóm nghiên cứu, đối tác cùng các bác sĩ, chuyên gia YHCT đầu ngành và phóng viên của Tạp chí Đông y.

Giới chuyên gia đầu ngành quy tụ tại buổi lễ nghiệm thu đề tài nghiên cứu và ra mắt Sơ can Bình vị tán 2

Với tiếng vang lớn có được từ bài thuốc chữa bệnh dạ dày Sơ can Bình vị tán thế hệ 1, buổi lễ đã thu hút được nhiều chuyên gia đầu ngành. Tiêu biểu có thể nhắc đến sự góp mặt của Hội đồng nghiên cứu khoa học đề tài, đó là:

Hình ảnh khai mạc cho buổi lễ nghiệm thu đề tài và ra mắt Sơ can Bình vị tán
Hình ảnh khai mạc cho buổi lễ nghiệm thu đề tài và ra mắt Sơ can Bình vị tán
 • Chủ nhiệm đề tài – Ths. Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan: Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc, nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương
 • Phó chủ tịch – Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y viện.
 • Ủy viên – Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Bác sĩ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Nguyên Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, kiêm trực tiếp khám chữa bệnh theo yêu cầu của BV YHCT Trung ương.
 • … Cùng nhiều thành viên khác trong tổ nghiên cứu khoa học. 

Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự tham gia của một số đại diện bệnh viện và Hiệp hội Y dược Việt Nam như:

 • Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Giám đốc điều hành Bệnh viện đa khoa Favina
 • Ông Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch HĐQT CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, phó ban dược Hội Nam y Việt Nam
 • Ông Nhâm Quang Đoài: Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm

Đồng thời không thể không nhắc đến sự xuất hiện của phóng viên Tạp chí Đông y và Tạp chí Y học cổ truyền.

Hội đồng khoa học công bố thành phần, công dụng vượt trội của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày

Sai khi khai mạc buổi lễ, Chủ nhiệm đề tài – Ths. Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan đã thay mặt Hội đồng nghiên cứu phát biểu về quá trình hình thành cùng với những thông tin cơ bản về bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2.

Chủ nhiệm đề tài - Ths. Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan có đôi lời phát biểu
Chủ nhiệm đề tài – Ths. Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan có đôi lời phát biểu

Bác sĩ chia sẻ: “… Ngay tư khi thành lập Hội đồng nghiên cứu mục tiêu chúng tôi đặt ra là làm sao tìm ra được công chức chữa bệnh tối ưu nhất, vừa sở hữu được những ưu điểm của bài thuốc thế hệ 1. Đồng thời giải quyết được mặt còn hạn chế về thời gian điều trị từ 2-3 tháng xuống ngắn hơn.

Vậy nên, chúng tôi đã sưu tầm, tìm kiếm, nghiên cứu miệt mài và chắt lọc thêm nhiều bài thuốc từ các dân tộc miền núi hơn nữa để chắt lọc những tinh hoa YHCT. Bên cạnh đó, Trung tâm còn đầu tư hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại, để xác định cũng như tìm ra công thức hoàn chỉnh nhất. Sau 4 tháng, chúng tôi đã có được công thức cho bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2.

Đội ngũ nghiên cứu khi đang thí nghiệm, xác định hàm lượng dược tính của các vị thuốc
Đội ngũ nghiên cứu khi đang thí nghiệm, xác định hàm lượng dược tính của các vị thuốc
Đội ngũ nghiên cứu khi đang thí nghiệm, xác định hàm lượng dược tính của các vị thuốc
Đội ngũ nghiên cứu ngày đêm trong phòng thí nghiệm

Bài thuốc được kết hợp hoàn hảo với hàng chục cây thuốc quý, trong đó Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía, Củ gà ấp… các vị thuốc chủ lực có hàm lượng dược tính cao trong đặc trị các vấn đề về dạ dày. Cụ thể như:

 • Củ gà ấp: giảm sưng viêm, giảm đau và ức chế hiệu quả các tế bào ung thư dạ dày;
 • Dạ cẩm đỏ: thanh nhiệt, chống viêm, trung hòa dịch vị acid dạ dày, ức chế/ tiêu diệt vi khuẩn HP và làm dịu các cơn đau, cải thiện thương tổn
 • Cây Khôi tía: Tiêu độc, bình can, chống dị ứng và giảm đaU, ức chế vi khuẩn HP, trung hòa dịch vị axit dạ dày.

Tùy vào từng nhóm đặc trị bệnh dạ dày, bài thuốc sẽ được gia giảm hàm lượng của các dược liệu sao cho phù hợp nhất. Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 được nghiên cứu và xác định có hiệu quả cao trong điều trị bệnh dạ dày, cụ thể như: viêm loét dạ dày, viêm trợt niêm mạc dạ dày, viêm hang vị dạ dày, bờ cong nhỏ dạ dày và trào ngược dạ dày… cùng nhiều vấn đề về dạ dày khác.”

Chuyên gia nhận định về ưu điểm có một không hai của bài thuốc YHCT Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Bên cạnh những chia sẻ về thành phần, công dụng, bác sĩ Tuyết Lan cũng đã có những khẳng định về những ưu điểm vượt trội của bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 được giới chuyên gia đánh giá cao, đó là:

 • Tối ưu thời gian điều trị chỉ còn 1 – 1,5 tháng: Trong suốt 2 tháng thử nghiệm lâm sàng trên 400 bệnh nhân dạ dày (từ nhẹ đến nặng), có hơn 80% người khỏi bệnh sau 1 – 1,5 tháng sử dụng.
 • Bài thuốc được bào chế dạng viên tiện lợi, tiết kiệm thời gian: Vẫn đảm bảo được hàm lượng dược tính, tối ưu được thời gian sử dụng, không cần đun sắc.
 • Giữ gìn trọn vẹn các ưu thế bài thuốc thế hệ 1: Vừa an toàn, lành tính vừa đảm bảo cơ chế điều trị 3 MŨI NHỌN (xử lý triệt để các vấn đề do bệnh dạ dày gây ra từ trong ra ngoài). Đồng thời, bài thuốc phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân nhờ thành phần 100% dược liệu thiên nhiên. 

Với tư cách là đại diện của Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, TS.BS Vân Anh cũng đưa ra một vài ý kiến trong buổi lễ:

TS.BS Vân Anh nhận định về Bài thuốc thế hệ 2
TS.BS Vân Anh nhận định về Bài thuốc thế hệ 2

“… Sơ can Bình vị tán 2 không chỉ đảm bảo được những mục tiêu được định hướng từ đầu mà còn đáp ứng được những tiêu chí khắt khe để trở thành bài thuốc Đông y thế hệ 2. Cụ thể nội dung về các tiêu chí đã được công bố tại Hội nghị Quốc tế về thuốc thảo dược tổ chức trực tiếp tại Seoul Hàn Quốc vào năm 2013. Đó là:

 • Đảm bảo nguồn dược liệu sạch, lành tính: Mọi bài thuốc được nghiên cứu và phát triển bởi Thuốc dân tộc đều được bào chế 100% từ dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO.
 • Bài thuốc có tính đặc trị dạ dày: Từ nhẹ đến nặng đều có thể sử dụng Sơ can Bình vị tán 2, hiệu quả từ 1 – 1,5 tháng.
 • Không tác dụng phụ, không gây nhờn thuốc: Nhờ thành phần là thảo dược, được nuôi trồng, thu hái và bào chế đảm bảo tiêu chuẩn nên bài thuốc đảm bảo an toàn, lành tính. Đây cũng sẽ là điểm cạnh tranh nổi bật với thuốc Tây/ tân dược.
 • Được kiểm nghiệm lâm sàng: Bài thuốc đã được thử nghiệm lâm sàng trực tiếp trên hàng trăm bệnh nhân tại Bệnh viện Favina, lộ trình điều trị rõ ràng và được nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực.”

Kết thúc buổi lễ, Hội đồng khoa học đánh giá tiềm năng của Sơ can Bình vị tán 2 đặc trị bệnh dạ dày

Trước khi buổi lễ nghiệm thu đề tài và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị dạ dày kết thúc, Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Lê Hữu Tuấn cũng có đôi lời phát biểu, đánh giá về sự kỳ vọng với bài thuốc trong tương lai.

Thầy thuốc ưu tú - Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá cao hiệu quả bài thuốc
Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá cao hiệu quả bài thuốc

Bác sĩ chia sẻ: “… Thực tế không thể phủ nhận được sự hiệu quả mà bài thuốc thế hệ 2 có thể mang lại, minh chứng rõ nét nhất chính là kết quả của cuộc thử nghiệm lâm sàng trên diện rộng với tại Bệnh viện Favina, với hơn 400 bệnh nhân dạ dày, ở nhiều độ tuổi, thể bệnh và mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Chỉ trong thời gian 45 ngày sử dụng kết hợp với bài thuốc thế hệ 1, đã giúp hơn 80% người chấm dứt bệnh dạ dày, số còn lại đa phần đã có biểu hiện cải thiện rõ rệt nhưng vẫn cần theo dõi.

Với công dụng vượt trội này, chúng tôi cảm thấy khá hài lòng và cảm thấy xứng đáng với công sức ngày đêm miệt mài nghiên cứu rồi có hôm ăn ngủ tại phòng thí nghiệm. Tôi tin rằng, trong tương lai bài thuốc sẽ trở tạo được nhiều tiếng vang và trở thành hướng đi mới trong lĩnh vực điều trị bệnh dạ dày bằng YHCT.”

Để kết thúc buổi lễ, ông Nguyễn Quang Hưng – Đại diện cho Thuốc dân tộc có đôi lời chia sẻ:

Ông Nguyễn Quang Hưng kỳ vọng cao vào sự phát triển của bài thuốc
Ông Nguyễn Quang Hưng kỳ vọng cao vào sự phát triển của bài thuốc

“… Với cương vị là đại diện của Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi ghi nhận những đóng góp, sự cống hiến thầm lặng của các thành viên Hội đồng nghiên cứu, đặc biệt đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc.

Để đảm bảo được sự an toàn, hiệu quả của bài thuốc để đưa đến người bệnh sử dụng, chúng tôi cam kết sẽ chuẩn chỉnh trong mọi quy trình để bào chế bài thuốc. Từ khâu nuôi trồng dược liệu, thu hái cho đến chiết tách tinh chất đều được đảm bảo thực hiện theo đúng tiêu chuẩn.

Đồng thời, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển thêm nhiều bài thuốc, giải pháp chữa bệnh tối ưu nhất để đáp ứng mọi nhu cầu bệnh nhân.”

Bên cạnh đó, bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 còn nhận được sự đánh giá cao từ phía đại diện của các đơn vị hợp tác, bệnh viện như: Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm; Bệnh viện đa khoa Favina,…

Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Giám đốc điều hành Bệnh viện đa khoa Favina, phát biểu:

Bà Nguyễn Thị Lan Anh - Giám đốc điều hành Bệnh viện đa khoa Favina, phát biểu:
Bà Nguyễn Thị Lan Anh phát biểu

“Tôi đã từng trực tiếp tham dự nhiều buổi lễ nghiệm thu đề tài và ra mắt bài thuốc, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 là một trong những giải pháp tôi đánh giá cao nhất. Bài thuốc sở hữu nhiều ưu thế mà không phải bài thuốc nào cũng có, vừa đảm bảo hiệu quả, vừa an toàn mà lại tối ưu được thời gian điều trị.

Tôi tin rằng, bài thuốc sẽ là bước đột phá mới, giải pháp mới toàn diện trong điều trị bệnh dạ dày được bệnh nhân tin tưởng điều trị và giới chuyên gia đánh giá cao.”

Trên đây là tin tức được phóng viên chuyên đề của Tạp chí Đông y cập nhật tại buổi Lễ nghiệm thu đề tài nghiên cứu và ra mắt cho bài thuốc Sơ can Bình vị tán 2 đặc trị bệnh dạ dày của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc kết hợp với Viện Y dược dân tộc.

Video chi tiết về Lễ nghiệm thu đề tài và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

CÓ THỂ BẠN CẦN:

Bình luận (75)

 1. Ngọc Ngố says: Trả lời

  Em bị đau bao tử lâu rồi nay bị thêm trào ngược dạ này nữa. Trước em chỉ hơi vướng vướng cổ họng mà nay bị ợ hơi lên miệng không thể nào ngủ được 2 ngày rồi, mỗi lần ợ hơi như vậy em đau ngực lắm, không biết có dùng bài thuốc này chữa được không?

  1. Nguyễn Khắc Tuấn says: Trả lời

   Bài thuốc này được nghiên cứu ra để chữa các bệnh liên quan đến dạ dày mà, phải chữa được chứ.

  2. Hamy Đỗ says: Trả lời

   Mh thì bị mỗi trào ngược dạ dày thôi nhưng giờ đã khỏi nhờ bài thuốc sơ can bình vị tán thế hệ đầu, nay thuốc dân tộc ra mắt bài thuốc thế hệ mới nghe nói rút ngắn thời gian điều trị xuống còn tháng rưỡi thôi, hiệu quả hơn hẳn, với triệu chứng của bạn thừa chữa được mà.

  3. nguyenhainam198x says: Trả lời

   Vậy là b chưa tìm hiểu nhiều về bài thuốc nên muốn xin ý kiến mọi người đúng không? Mng chỉ góp ý được đôi chút thôi, b đọc thêm bài này sẽ tường tận, phù hợp thì liên hệ ngay không lỡ mất thời điểm vàng chữa bệnh nè https://vietmecgroup.com/so-can-binh-vi-tan-the-he-2-dac-tri-benh-ly-da-day.html

   1. Ngọc Ngố says:

    Em cảm ơn Bác nguyenhainam198x, em đọc review thấy chữa được mấy dạng nặng của dạ dày luôn bác ạ. Chắc em cũng thử xem sao, chứ ngày đi làm mà đêm về mất ngủ thế này không ổn.

 2. Nana Chu says: Trả lời

  Hội đồng nghiên cứu bài thuốc khá chất lượng đấy chứ, toàn tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, giám đốc các viện và trung tâm về y học cổ truyền. Mấy bệnh về dạ dạy tưởng đơn giản mà ngày càng nhiều người bị biến chứng nặng, thuốc phải được nghiên cứu phát triển thế này mới đáp ứng được nhu cầu điều trị.

  1. Nguyet Minh says: Trả lời

   Bên này có bsi tuấn vs bsi lan trước làm bên bệnh viện yhct trung ương có mấy chục năm kinh nghiệm điều trị bằng yhct rồi, bữa mh đến lấy khám lấy thuốc trực tiếp mới biết, biết sớm là qua sớm hơn rồi.

  2. ngocdieubinhdinh says: Trả lời

   Con người chất lượng nghiên cứu ra bài thuốc chất lượng, bà con bị dạ dày được nhờ, cảm ơn các bác sĩ.

 3. Nguyễn Dung says: Trả lời

  Nghe nói dùng thuốc đông y thời gian điều trị lâu mà nhỉ, sao thấy sơ can bình vị tán thế hệ này có 1-1,5 tháng thôi? Có hiệu quả thật không hay nói cho hay ta?

  1. Dê Ninh Bình says: Trả lời

   Hiệu quả hay không dùng mới biết bác ạ, như e nghe lời bác sĩ răm rắp uống đủ liệu trình mà 1 tháng mười mấy ngày là đỡ loét dạ dày đấy. E thấy chữa bệnh tìm được thuốc chất lượng xong phải tin bác sĩ, nghe bác sĩ nữa mới khỏi được, nhiều người uống thuốc này lại lọ mọ thuốc kia, bữa đực bữa cái thì không bao giờ khỏi được.

  2. Tuyettran86 says: Trả lời

   Thuốc người ta đã phát triển thế hệ 2 rồi mà bạn, họ ghi rõ thời gian thế mà không được nữa thì đã out lâu rồi, sao mà tồn tại được.

  3. Ngân98 says: Trả lời

   trước đây thời gian điều trị bài thuốc sơ can bình vị tán này là 5-6th lận ấy bác, một phần vì thời lâu nên bên đó mới nghiên cứu cải tiến, thành công rút ngắn được xuống 1-1,5 tháng. lúc đầu e cũng nghi ngờ lắm sau dùng thuốc thấy ổn phết được 10 ngày rồi không ợ không hôi miệng nữa. thuốc mà đâu phải sp linh tinh không ns hay được đâu bác.

 4. Lưu Thiên Lý says: Trả lời

  Tiện quá nay bài thuốc có dạng viên rồi, đỡ tốn công sắc thuốc, bỏ túi sẵn lên mang lên cơ quan là không bao giờ quên được

  1. Hoaikiengiang says: Trả lời

   Em cũng thấy dạng viên tiện, bữa mua gửi sang bên Hàn cho đứa em mà nó không biết sắc thuốc nên hao lắm. Dạng viên này được cái vận chuyển dễ mà không lo bảo quản hay quên uống. Vậy mới hiệu quả được.

   1. Từ Bắc says:

    Gửi sang Hàn được à chị, liên hệ bên nào vậy ạ?

   2. Hoaikiengiang says:

    Gửi được bạn ạ, bạn liên hệ trực tiếp thuốc dân tộc luôn họ ship trực tiếp chứ mình không phải tự đi gửi đâu. Số điện thoại đây bạn nhé.
    HN: 0962 448 569; HCM: 0961 825 886.

 5. Dương Ánh Nguyệt says: Trả lời

  Mình bị HP viêm dạ dày gần như mãn tính, có uống thuốc bác sĩ kê chỉ được vài ngày lại đau, mh có kết hợp uống viên nghệ mật ong để cầm cự tạm thời, tính chuyển sang thuốc nam lành tính hơn, đọc báo thấy bài thuốc sơ can bình vị tán đã được cải tiến thế hệ thứ hai chưa biết hiệu quả thực tế thế nào, mng cho mh xin thêm feadback với nè?

  1. Người con Hà Tĩnh says: Trả lời

   Bài thuốc sơ can bình vị tán thế hệ đầu thành công lắm, mọi người review khá nhiều chị đọc thêm ở đây đi.Bài thuốc thế hệ 2 được bổ sung một số vị thuốc mới dựa trên cơ sở các ưu điểm của bài thuốc cũ chất lượng và hiệu quả hơn là đương nhiên rồi.
   https://vhea.org.vn/thuoc-so-can-binh-vi-tan-review-tu-chuyen-gia-va-nguoi-benh-20883.html

  2. Huong1976 says: Trả lời

   Mạnh dạn mua thuốc về sử dụng đi bạn, bài thuốc này đặc trị bệnh dạ dày, được kiểm nghiệm lâm sàng đầy đủ, mình đã dùng được hơn 20 ngày nay không gặp tác dụng phụ nào, nguyên liệu làm thuốc chuẩn who nên thuốc dễ uống lắm không mùi hóa chất hay gì đâu. Tìm được thuốc tốt đỡ lo hắn.

   1. Nguyễn Trần Lan says:

    Bạn Huong1976 bị dạ dày lâu chưa, tôi cũng mới dùng thuốc được mấy ngày vs uống kết hợp thêm thuốc tây con mua cho chưa biết có hiệu quả ko đây?

   2. Huong1976 says:

    Em bị viêm hang vị gần 5 năm nay rồi chị, uống thuốc này rồi sao còn dùng thuốc tây nữa chị, chị có hỏi bác sĩ chưa dùng linh tinh không khéo lại nặng hơn đấy.

 6. Nhuanphamthi79 says: Trả lời

  Uống mấy lọ thì đỡ hẳn mọi người, dạng viên liệu có tốt bằng thuốc sắc nguyên chất không nhỉ?

  1. Hà Thị Hồng says: Trả lời

   Bạn hỏi thế sao mn trả lời được, bạn bị bệnh lý gì về dạ dày, tình trạng cụ thể thế nào?

  2. Chung Chung says: Trả lời

   Nhiều bạn cứ hỏi kiểu này, không chịu đi khám hay gọi điện nhờ tư vấn. hỏi xong không ưng ý lại thôi không mua, mất đi cơ hội chữa trị tốt.

  3. Nhuanphamthi79 says: Trả lời

   Sorry mình quên mất mình bị viêm loét với trào ngược dạ dày thực quản cùng lúc, có bạn nào chữa khỏi rồi tư vấn giúp mình. Mình cảm ơn.

   1. Chung Chung says:

    Liệu trình thuốc phụ thuộc vào cơ địa với tình trạng bệnh của bạn ấy, chứ không ai giống ai đâu nè. Như mình bị trào ngược dạ dày thực quản uống đâu ba lọ hết tầm 1tr rưỡi là hết hẳn khó tiêu, buồn nôn, ợ hơi. Mình khuyên bạn để biết chính xác liệu trình nên ghé trung tâm khám trực tiếp sẽ chuẩn nhất nhé.

 7. Hương Phạm says: Trả lời

  K thấy thông tin đơn vị bán thuốc nhỉ, mua thuốc ở đâu vậy chị em?

  1. Thu Thủy says: Trả lời

   Đơn vị bán là đơn vị nghiên cứu luôn đó bạn, bác sĩ chỉ khám và tư vấn theo địa chỉ và số điện thoại đó thôi, bạn gọi đến để bác sĩ tư vấn nhé

  2. PhươngHT says: Trả lời

   Thông tin đầy đủ đây bạn
   Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
   Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT: 0962 448 569
   Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – SĐT: 0961 825 886

  3. Hương Phạm says: Trả lời

   Mình đến mua trực tiếp mới được hay đặt online được ta, mình ở tận Bạc Liêu.

   1. PhươngHT says:

    Bên này sẽ khám trước khi kê đơn thuốc nên tốt nhất bạn nên đến trực tiếp để thăm khám nè, còn không trước đó nếu b đi khám rồi bạn gọi điện lên hotline cung cấp sổ khám bệnh hoặc kết quả khám bệnh để người ta chẩn đoán bệnh rồi gửi thuốc về nhà cũng được.

  4. Hoa vô sắc says: Trả lời

   Tôi muốn đến khám ngoài giờ có cần đặt lịch trước không nhỉ?

   1. PhươngHT says:

    Đặt lịch cho yên tâm bạn ạ, chỗ này khá đông đặt trước thì đỡ chờ đợi hơn, bạn gọi hotline hoặc đặt trên trang này nhé
    https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

 8. Yến Sào Khánh Hòa says: Trả lời

  Tôi đang dùng bài thuốc sơ can bình vị tán thế hệ đầu tháng thứ 3, không biết có nên chuyển sang bài thuốc thế hệ mới này để giảm thời gian điều trị không?

  1. Thaotran94 says: Trả lời

   Bạn gọi bác sĩ Lan hỏi thử đi, nếu bác sĩ cho mình cũng muốn chuyển vì bài thuốc thế hệ 2 này giảm hẳn thời gian điều trị, thêm các vị thuốc mới ức chế tiêu diệt được cả vi khuẩn HP. Vừa tiết kiệm thời gian mà có khi giảm được chi phí điều trị nữa.

  2. Ngọc Bích says: Trả lời

   Em chỉ sợ nhanh quá lại giống thuốc tây có tác dụng phụ thì không ổn, đang tính cho bé con 10t dùng nên cũng đang phân vân.

  3. Tùng Chi says: Trả lời

   Sơ can bình vị tán này thành phần hoàn toàn là thảo dược sạch 100% nên lành tính và hoàn toàn không có tác dụng phụ đâu nè, với lại trước khi cho người bệnh sử dụng thuốc đã trải qua nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng cả nên không lo đâu ạ. Bé nhà em 8t bị trào ngược dạ dày em cho đi khám lấy thuốc uống khỏi hẳn rồi mà trộm vía ăn ngon, ngủ ngọn, sức khoẻ tốt

 9. Giàng A Pháo says: Trả lời

  Bệnh nào về dạ dày cũng chữa được bằng thuốc này à cô chú, tôi bị viêm trợt niêm mạc dạ dày, uống thuốc này nên kiêng gì ko?

  1. Hoe Vị says: Trả lời

   Tên là thế nhưng Bác sĩ bên thuốc dân tộc kê đơn và gia giảm lượng thuốc theo tình trạng bệnh của bệnh nhân, phối mấy loại với nhau đấy, nên hầu hết các bệnh về dạ dày tôi đều thấy chữa được cả.

  2. Biw Biw says: Trả lời

   Em đi khám không thấy bác sĩ nói kiêng gì nhiều, chỉ cần hạn chế đồ ăn cay nóng, các anh thì bớt bia rượu là được anh ạ.

 10. Anh Huy says: Trả lời

  Em bị viêm loét hang vị dạ dày cũng khá lâu rồi, cũng dùng nhiều thuốc nhưng mãi vẫn không khỏi được, cứ mỗi lần em bị căng thẳng là dạ dày lại càng đau tức ạ. Em đang tìm hiểu về bài thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 cuar trung tâm, không biết tình trạng của em dùng bài thuốc này có ăn thua gì hay không nưac

  1. Thảo Huyên says: Trả lời

   Thực ra muốn biết có thể khỏi hoàn toàn được hay không thì cần phải đến tận nơi để bác sĩ thăm khám xem bệnh tình ở mức độ nào, mỗi tình trạng bệnh sẽ có phác đồ điều trị riêng, đến trung tâm thuốc dân tộc thăm khám là yên tâm nhất đó, bệnh sẽ nhanh khỏi

  2. Lệ Thu says: Trả lời

   Với bệnh dạ dày mà chỉ uống kháng sinh, khangs viêm giảm đau là chỉ sau một thời gian là dễ tái phát lắm đấy. Trước tôi hay thế lắm sau đó uống thuốc sơ can bình vị tán bệnh mới ổn định được đến nay, không đau nữa, không có phụ thuộc vào thuốc. Thuốc này được đánh giá về tác dụng chữa bệnh dạ dày rất tốt đó https://www.benhduongtieuhoa.com/chua-viem-loet-xung-huyet-hang-vi-da-day.html

  3. Hà Giang says: Trả lời

   E tính cho con e qua đây khsm và lấy thuốc xem thế nào vì thằng bé ăn mãi chả chịu lớn gì cả. Mà k biết chi phí khám và điều trị ở đây là bao nhiêu tiền nữa

   1. Nham Nguyen says:

    200k phí khám lần đầu và những lần sau sẽ được miễn phí khám nhé. Tiền thuốc thì phải xem bé bị dạ dày viêm loét hay dạ dày HP, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố lắm rồi sau đó bác sĩ mới kê thuốc cho lúc đó mới biêt giá tiền thuốc. Chắc khoảng 2-3 triệu đó. Trẻ con nên chắc tiền cũng sẽ ít hơn người lớn

 11. Quân says: Trả lời

  E nội soi dạ dày bị niêm mạc phù nề xung huyết hang vị . Vi khuẩn hp . đã dùng thuốc tây trị nhưng k hết . E hay bị đau bụng đi ngoài lúc táo bón lúc lỏng , sau ăn hay có cảm giác đầy hơi chướng bụng rất khó chịu . Xin tư vấn thêm cho e về thuốc sơ can bình vị tán thuốc có tốt k

  1. Khánh Linhnt says: Trả lời

   Mình thấy bảo chữa thuốc này liệu trình chữa mỗi người khác nhau. Theo mình bạn đến khám đi k gọi điện hỏi bác sỹ ấy. Như mình là cũng bị viêm xung huyết hang vị bác sỹ tư vấn cho mình liệu trình là 3 tháng. Uống thuốc theo từng tháng để đánh giá hiệu quả và mức độ cơ thể đáp ứng thuốc rồi sau đó có thể có sự điều chỉnh gia giảm các vị trong đơn thuốc. Mình mới uống thuốc được có hơn 1 tháng thôi, cũng thấy có giảm các triệu chứng đi nhưng cũng chưa nhiều lắm, được cái thấy bụng dạ dễ chịu hơn thật, mặt mũi cũng đỡ mụn vì trước mình táng nhiều kháng sinh quá chắc nóng nó phát ra nhìn xấu kinh. Thuốc của mình mua hết 2700k/ tháng với 3 loại thuốc, cũng may là thuốc không phải sắc chứ giờ mà bảo mình sắc thuốc thì chịu luôn rồi đó, nói chung là mình thấy thuốc khá ổn, bạn đến khám sẽ rõ

  2. says: Trả lời

   Cháu bị đau viêm loét dạ dày bờ cong nhỏ , cháu có Hp dương tính , được bạn giới thiệu đến trung tâm khám bs Tuyết Lan , bác khám mạch, lưỡi , ấn bụng , xzem kết quả nội soi , bac và trợ lý tư vấn cho cháu , cháu quyết định lấy 3 tháng thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 loại chuyên điều trị Hp . Cháu uống thuốc theo hướng dẫn của bs . Khi uống thuốc này cháu không có cảm giác khó chịu khi uống thuốc kháng sinh . Rồi khi uống thuốc cháu thấy bụng êm và dễ chịu hẳn luôn . Hết thuốc cháu đi khám lại và lấy thêm thuốc . Hết thuốc cháu có đi test lại và Hp về âm tính đó . Thuốc này chuyên điều trị Hp đó nên cô yên tâm https://www.dongyvietnam.org/so-can-binh-vi-tan-dac-tri-vi-khuan-hp.html

 12. Trần says: Trả lời

  Mình bị khó nuốt cảm giác cứ có gì ở cổ, dưới bụng thì không đau không bị gì hết không biết có phải bị trào ngược dạ dày k, nhờ bác sĩ tư vấn giúp.

  1. Nguyễn Quân Luyện says: Trả lời

   Mình bị trào ngược độ a. Thường ợ hơi nhiều và hay nóng rát thượng vị.. dùng thuốc này thấy rất ok. Tình trạng giảm ngay trong tuần đầu tiên.. nhưng tuyệt đối phải kiêng rượu, bia, thuốc lá. Không thì phí thuốc

   1. Trang says:

    TRào ngược dạ dày uống 2 tháng sơ can bình vị tán khaongr 2 tháng là hết hẳn nhé. Chữa sớm đi để lâu nó gây viêm amidan rồi viêm lọng đó

   2. Đăng Quốc Tuấn says:

    Bà em 80 tuổi cũng bị trào ngược rồi còn bị huyết áp này thì liệu có thể uống được sơ can bình vị tán hay không đấy nhỉ. Sợ cao tuổi rồi không dùng được, còn nếu uống được thì không biết thời gian bao lâu

   3. Mai NguyễnHH says:

    Uống được chứ gao, người già có tuổi uống thuốc đông y tính ra lại an toàn không tác dụng phụ, không gây tăng huyết áp như thuốc kháng sinh. Khi uống thuốc cứ không uống cũng lúc với thuốc huyết áp là được

   4. Khánh TrangRT says:

    Thời gian thuốc có hiệu quả còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh nặng nhẹ với sức khỏe của mỗi bênh nhân nha bạn. Như mấy người tuổi trẻ trẻ thì thường điều trị thời gian ngắn hơn, 1 là họ khỏe, 2 lọ bị bệnh thời gian ngắn. Còn như bà của bạn trên là do bà lớn tuổi rồi, sức khỏe yếu thì đương nhiên cái thời gian thuốc tác dụng cũng phải kéo dài ra rồi, thuốc đông y không vội được bạn nhé

 13. Phạm Cường says: Trả lời

  Không thấy nhắc đến địa chỉ sơ can bình vị tán này ở đâu nhỉ? hay là ở tất cả các hiệu thuốc thì đều có thể mua được thuốc này vậy

  1. QuỳnhLiên says: Trả lời

   Thuốc sơ can bình vị tán độc quyền của trung tâm thuốc dân tộc thfi dĩ nhiên là chỉ có mua được ở trung tâm thuốc dân tộc chứ ở các hiệu thuốc là không có bán. Trung tâm có địa chỉ ở HN và TP HCM đó. Bạn cư liên hệ với trung tâm ở một trong hai địa chỉ đó để bác sĩ thăm khám

   1. Uyên Phan says:

    Ở Đà Nẵng xa lưng chừng chả tiện vào đâu để thăm khám và mua thuốc, hơi nản nhỉ?thuốc tốt mà không làm thế nào mưa được

   2. Lương Thị Trang says:

    Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm kể bệnh của ông bạn , hoặc liên hệ với trung tâm để bác sĩ tư vấn nếu bạn ở xa bạn nhé, Bạn liên hệ tổng đài của trung tâm 02471096699/02871096699. hoặc bạn liên hệ qua trang Fb của họ https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc
    Những cách như này đều là những cách mua thuốc từ xa rất đảm bảo nhé, tiện

 14. Hằng says: Trả lời

  Tình hình dịch thế này có muốn đi khám cũng khó quá, lơ ngơ thế nào ra khỏi nhà lại bị bế đi cách ly luôn mất. Giờ quanh khu nhà tôi đang phong toả giãn cahs xã hội rồi .

  1. Lê Thùy Phương says: Trả lời

   Tình hình dịch căng thẳng quá chị nhỉ, hồi tháng trước em còn đang tính đưa bà đến đây khám mà sau đùng cái dịch thế là phải thôi. May là gọi lên được bác sĩ hỗ trợ tư vấn cho, rồi gửi thuốc về tận nhà cho bà em uống đến giờ đó

   1. Nhã Uyên says:

    Gửi thuốc kiểu online thế thì làm sao bác sĩ biết được tình trạng của mình mà kê đơn nhở, bệnh mình lại vừa cả viêm dạ dày vừa bị dị ứng kháng sinh nữa, khó lắm

   2. Cúcc says:

    Nhưng mà trong sơ can bình vị tán này đâu có kháng sinh đâu mà lo bạn. Cháu nhà mình nó cũng bị dị ứng kháng sinh, mà vẫn điều trị bằng thuốc này có bị làm sao đâu

   3. MERY says:

    Trước lúc gửi thuốc thì bác sĩ họ trao đổi với mình qua điện thoại trước, các bận gửi hình ảnh nội soi nếu có cho bác sĩ nắm được tình trạng bệnh rồi họ mới kê ra đơn phù hợp. Sau trong quá trình uống thuốc họ cũng sẽ theo sát nữa, mình mà có thắc mắc gì gọi lại là họ hỗ trợ liên nên không cần phải lo đâu

 15. Hoa says: Trả lời

  Tôi muốn đăng ký khám bác sĩ Tuyết Lan là người đã nghiên cứu ra bài thuốc này thì không biết cần phải làm gì để được khám bác sĩ

  1. Nguyễn Mai Hương says: Trả lời

   Chị cứ gọi điện và đặt lịch khám với bác sĩ vào số điện thoại 024 710 96699. Bác sĩ có làm việc cuối tuần đó, chị nên gọi điện để được sắp xếp lịch trước

   1. My@Trà says:

    Khi đến khám có cần lưu ý gì không, bên trung tâm có nội soi không, nếu cả nội soi nữa thì phí nội soi là bao nhiêu tiền đấy nhỉ

   2. ThảoThảoVT says:

    Bên Trung tâm khàm và điều trị bệnh theo đông y nên không có nội soi đâu nhé, bác sĩ sẽ xem kết quả nội soi của bạn rồi kết hợp thêm với bắt mạch và hỏi bệnh để tư vấn và đưa đưa ra phác đồ điều trị. Nói chung là nội soi nhiều cũng không có tốt đâu. Tầm 6 tháng hãy đi nội soi 1 lần ý

 16. LAN Nguyen says: Trả lời

  Em đang ở HCM,em muốn đến khám trực tiếp tại trung tâm , không biết ở HCm có cơ sở của trung tâm không nhỉ mọi người ,

  1. Thu Trang says: Trả lời

   Ở Sài Gòn đến trung tâm thuốc dân tộc địa chỉ 145 hoa lan để bác sĩ Xuyên khám cho. Tôi chữa viêm loét dạ dày Hp chỗ bác sĩ Xuyên chữa cho và đã điều trị khỏi. Bác sĩ Xuyên này tận tâm và tư vấn, hướng dẫn điều trị cực kỹ kỹ luôn

   1. says:

    Tôi chỉ sợ bệnh không có khỏi thôi, trước đó tôi cũng đã điều trị và kahsm nhiều bác sĩ giỏi rồi, toàn mất tiền khám bác sĩ thôi mà bệnh còn không có khỏi ấy

   2. Bảo An says:

    Em bị viêm loét hang vị dạ dày và cũng được bác sĩ Xuyên chữa cho khỏi rồi. Cái bệnh này em thấy uống thuốc đông y nó tốt hơn so với uống thuốc tây ý. Nó giảm đau từ từ. Với cả trong thời gian uống thuốc bác sĩ Xuyên cũng tư vấn và hướng dẫn em về chế độ ăn uống và sinh hoạt để cho bệnh nhanh khỏi mà. Khi điều trị bệnh anh nên giữ tâm lý thoải mái, mình cứ căng quá thì cũng không khỏi được bệnh

 17. Liu says: Trả lời

  Mọiu Người cho em hỏi em dùng thuốc sơ can bình vị thế hệ 2 được 7 ngày mà tình trạng đau của em xẩy ra nhiều hơn ý ạ em đang hoang mang quá cơ

  1. Bùi Thị Minh says: Trả lời

   Chữa thuốc đông y tác dụng không nhanh vậy đâu. Cậu mới uống thuốc được 5 hôm thì hãng còn ít, thuốc có khi nó còn chưa kịp ngấm vào người. Thường người ta bảo chữa đông y là phải vài tháng thậm chí đến cả năm trời.Hay cậu vào đây tìm hiểu thêm xem thế nào tôi thấy có nhiều người họ nhận xét về tác dụng của thuốc sơ can bình vị tán này đấy, tôi cũng đang cân nhắc thêm https://www.bacsibenhtri.com/so-can-binh-vi-tan-ghi-nhan-hieu-qua-tu-chinh-nguoi-benh-da-day.html

  2. Lê Thảo says: Trả lời

   Có thể bạn đang gặp tình trạng công thuốc, tình trạng này thường diễn ra trong khaonrg thời gian đầu khi uống thuốc chứ không phải là không hợp thuốc hay khó chịu gì đâu. Bạn liên hệ với bác sĩ đi, ngày trước mình cũng có gặp tình trạng này và liên hệ được bác sĩ giảm đáp và hướng dẫn rất kỹ đó. Mình cứ uống thuốc thêm một thời gian là khỏi hẳn

  3. Nguyễn Vân Anh says: Trả lời

   Tình trạng công thuốc của tôi như vậy và nó diễn ra trong 3 ngày là hết, sau đó bụng cứ đỡ đau dân dần và không còn tình trạng đau hay khó chịu gì hết. Nhiều người gặp tình trạng công thuốc dễ nản, nhưng vài hôm sau đỡ là khỏi bệnh ngay

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.