Phương pháp điều trị rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Đỗ Thanh Hà có gì đặc biệt?

Hiện nay, việc điều trị tình trạng rối loạn nội tiết tố sao cho hiệu quả và đảm bảo an toàn với sức khỏe được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang đến hiệu quả như mong đợi. Y học cổ truyền, sử dụng thảo dược tự nhiên giúp kích thích cơ thể sản sinh và cân bằng nội tiết tố hiện là phương pháp được đánh giá cao cả về hiệu quả và tính an toàn.  Để đẩy mạnh, tối ưu hiệu quả điều trị, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà đã nghiên cứu thành công giải pháp điều trị rối loạn nội tiết tố rất đặc biệt.

XEM THÊM: Điều trị rối loạn nội tiết tố: Hiểu thế nào cho đúng và đủ?

Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Giám đốc Phòng khám Đông y Việt Nam – Nguyên Trưởng khoa Phụ bệnh viện YHCT Trung ương là một trong những “cây đại thụ” trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Với hơn 40 năm công tác, gắn bó cùng khoa Phụ, bác sĩ Hà đã tích lũy cho bản thân vốn kiến thức, kinh nghiệm “khổng lồ” về các vị thuốc, các trường hợp bệnh. Bởi vậy, bà luôn nhận được sự tin yêu từ bệnh nhân của mình.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Sản phụ khoa Đông y và được nhiều bệnh nhân biết đến
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Phụ khoa Đông y và được nhiều bệnh nhân biết đến

Hiện tại, bác sĩ Hà đang thực hiện khám và điều trị chính các vấn đề Phụ khoa tại Phòng khám Đông y Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, ứng dụng thành công nhiều bài thuốc có giá trị, cũng là đơn vị sở hữu nguồn dược liệu sạch, tự chủ. Nhờ đó, những bài thuốc được thực hiện tại đây đều có những ưu điểm riêng, phát huy được thế mạnh của Y học cổ truyền, đồng thời khắc phục được những mặt còn hạn chế của phương pháp này.

Phương pháp điều trị rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Đỗ Thanh Hà có gì đặc biệt?

Hiện nay, những phương pháp điều trị tình trạng rối loạn nội tiết tố rất đa dạng. Tuy nhiên, phương pháp nào cũng có mặt lợi và hại riêng của nó. Ví dụ như với liệu pháp hormone, ưu điểm là tác dụng nhanh chóng nhưng hạn chế lại là điều trị không dứt điểm, sử dụng hormone tổng hợp khó thích ứng hoàn toàn với cơ thể và dễ mang lại nhiều tác dụng phụ. Còn đối với những biện pháp tự cải thiện nội tiết tố thông qua thay đổi thói quen, cách sinh hoạt hàng ngày, hiệu quả đạt được lại không cao, thậm chí là không mang lại hiệu quả rõ rệt.

Sử dụng thảo dược, Y học cổ truyền đang là xu hướng được nhiều người quan tâm nhằm thay thế cho hóa dược. Y học cổ truyền cải thiện rối loạn nội tiết tố bằng cách tác động vào các cơ quan, lục phủ ngũ tạng, sử dụng dược chất từ thảo dược để kích thích các tuyến nội tiết sản sinh ra các hormone một cách tự nhiên. Từ đó, lượng hormone dễ dàng được cân bằng ổn định hơn, sức khỏe của chị em cũng được cải thiện tốt hơn.

Tuy nhiên, hiện nay, cũng có rất nhiều cơ sở khám chữa sử dụng thuốc, thảo dược không rõ nguồn gốc, không đảm bảo về chất lượng khiến nhiều chị em hoang mang khi đưa ra lựa chọn. Ngoài ra, thời gian điều trị kéo dài, không có phác đồ điều trị rõ ràng cũng gây cảm giác chán nản cho người bệnh khi sử dụng.

Nhận thấy rõ những mặt tích cực và hạn chế của các phương pháp nói chung, phương pháp Y học cổ truyền nói riêng, Ths.Bs Đỗ Thanh Hà cùng đội ngũ Phòng khám Đông y Việt Nam đã nghiên cứu và hoàn thiện thành công bài thuốc cải thiện rối loạn nội tiết cho chị em phụ nữ với nhiều điểm đặc biệt.

Kế thừa giá trị của Y học cổ truyền, áp dụng điểm mạnh của các phương pháp khác vào điều trị

Bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà dựa trên nguyên tắc điều trị của Y học cổ truyền, đó là tác động vào đúng căn nguyên gây ra tình trạng rối loạn nội tiết. Ngoài những nguyên nhân như chế độ ăn uống, sinh hoạt,… chị em còn bị rối loạn nội tiết do nhiều vấn đề về can Thận, khí huyết, suy nhược sau sinh, tiền mãn kinh,… Chính vì vậy, thuốc của bác sĩ Hà sẽ giải quyết những vấn đề này, giúp chị em cải thiện được hệ nội tiết từ bên trong. Về việc sử dụng thảo dược để điều trị các vấn đề sức khỏe Phụ khoa từ gốc, bác sĩ Hà cũng đã từng chia sẻ trực tiếp trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày được phát sóng trên VTV2.

VIDEO: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà nói về tác dụng của thảo dược với sức khỏe phái đẹp trên VTV2

Ngoài ra, để bài thuốc được gần gũi hơn với người bệnh, đạt hiệu quả điều trị tối ưu hơn, bác sĩ Hà cũng lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân của mình kèm theo những lời khuyên về dinh dưỡng, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt. Bài thuốc của bà cũng được vận dụng, học hỏi dựa trên những ưu điểm của Y học hiện đại.

Được khám chữa và điều trị trực tiếp với chuyên gia hơn 40 năm kinh nghiệm

Không chỉ là người trực tiếp nghiên cứu bài thuốc, bác sĩ Thanh Hà còn là người trực tiếp thăm khám và điều trị cho các trường hợp rối loạn nội tiết tại Phòng khám Đông y Việt Nam. Hiểu rõ cơ chế hoạt động của bài thuốc, tác động của thuốc ra sao tới từng trường hợp bệnh nhân, thăm khám trực tiếp và nắm rõ nguyên nhân, tình trạng của từng người bệnh, đó là những yếu tố hoàn hảo để khẳng định được chất lượng, hiệu quả điều trị của bài thuốc cũng như của bác sĩ Đỗ Thanh Hà.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp thăm khám và lên phác đồ điều trị cho người bị rối loạn nội tiết tố

Bài thuốc có tính cá nhân hóa cao

Trước khi kê đơn cho từng trường hợp bệnh nhân, bác sĩ Hà sẽ thực hiện thăm khám cụ thể để nắm rõ nguyên nhân, biểu hiện và thể bệnh. Ngoài Tứ chẩn (Vọng – Văn – Vấn – Thiết), bác sĩ còn xem xét thêm một số kết quả siêu âm, nội soi để biết được người bệnh có khối u tồn tại hay không, có gặp vấn đề gì về buồng trứng hay nội mạc tử cung hay không,…  Từ đó, bác sĩ sẽ tiến hành lên phác đồ điều trị phù hợp và có liệu trình điều trị đúng với vấn đề mà người bệnh cần cải thiện.

An toàn, lành tính nhờ sử dụng dược liệu tự nhiên

Tại Phòng khám Đông y Việt Nam, bài thuốc của bác sĩ Hà được sử dụng 100% thành phần thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính, không ngâm tẩy, phun tưới hóa chất. Sau khi được nuôi trồng và thu hái theo đúng tiêu chuẩn GACP – WHO, dược liệu sẽ được xử lý, bào chế, chiết tách toàn bộ dược chất cần thiết để tạo thành thuốc. Bởi vậy, không giống như những bài thuốc tràn lan ngoài thị trường, bài thuốc của bác sĩ Thanh Hà luôn đảm bảo an toàn và phù hợp với cơ địa người bệnh, không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào đến sức khỏe chị em.

Dược liệu sạch, an toàn với sức khỏe người sử dụng

Cơ chế tự chữa lành đặc biệt, mang lại hiệu quả ổn định, lâu dài

Bài thuốc của bác sĩ Thanh Hà sử dụng dược tính từ các loại thảo dược được dẫn xuất trong cơ thể để kích thích hệ thống nội tiết hoạt động, kích thích các tuyến nội tiết sản sinh ra hormone tự nhiên và tự cân bằng. Từ đó, nội tiết tố được ổn định lâu dài và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Đối với từng thể bệnh, bác sĩ Hà đều lựa chọn pháp trị phù hợp chứ không dùng chung một pháp trị cho tất cả bệnh nhân. Ví dụ bệnh nhân rối loạn nội tiết thể can thận âm hư, bác sĩ sẽ điều chỉnh phác đồ theo hướng bổ can thận, điều hòa khí huyết. Thể thận âm hư, thận dương hư, bác sĩ sẽ dùng thuốc để điều trị theo hướng bổ thận,…

Bác sĩ Hà chia sẻ về cách vận dụng các vị thuốc trong điều trị rối loạn nội tiết tố

Bác sĩ Hà nhận định: “Cơ chế tác động và xử lý đóng vai trò rất quan trọng. Bám sát căn nguyên, cơ chế hình thành nên rối loạn nội tiết tố ở từng người, hiệu quả điều trị càng rõ ràng.”

Lộ trình điều trị rõ ràng

Thông thường, một trường hợp khắc phục rối loạn nội tiết tố gồm có:

  • Giai đoạn 1 (7 – 15 ngày): Điều hòa khí huyết, loại bỏ các triệu chứng như mệt mỏi, mất ngủ, bốc hỏa, ra nhiều mồ hôi.

Giai đoạn này, thuốc sẽ được dẫn xuất và dần tác động tới thận, khí huyết cũng nhờ vậy mà lưu thông tốt, đi nuôi dưỡng các cơ quan tạng phủ, giúp thanh lọc cơ thể. Đồng thời, dược chất cũng giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện triệu chứng, giảm khó chịu cho chị em. 

  • Giai đoạn 2 (sau 1 – 2 tháng): Tác động sâu vào các vấn đề về thận, cải thiện sinh lý

Đây là giai đoạn quan trọng nhất, giúp loại bỏ căn nguyên gây rối loạn nội tiết xuất phát từ can Thận, đồng thời củng cố hoạt động sinh lý, chức năng các cơ quan sinh dục, buồng trứng và tránh tình trạng tái phát. Bằng việc điều hòa, cân bằng hệ thống nội tiết tố, kích thích các tuyến nội tiết hoạt động, bài thuốc giúp chị em cải thiện được chu kỳ kinh nguyệt đều hơn, ôn bổ tạng đó, chấm dứt mệt mỏi, các vấn đề về da, tóc, móng và sinh lý như khô âm đạo, tăng ham muốn,…

Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp như rối loạn nội tiết sau sinh, rối loạn nội tiết do suy buồng trứng sớm và mục đích của người bệnh (mong sớm đậu thai, cải thiện sức khỏe sau sinh,…) mà bác sĩ sẽ có những kế hoạch điều trị tiếp theo một cách linh hoạt, có thể cần thêm thời gian. Với cơ chế tác động của phương pháp này, chị em sẽ được giải quyết nhiều vấn đề, tùy theo mục đích, nhu cầu điều trị.

Hiệu quả được chứng minh qua thực tiễn và sự tin tưởng của 9.268 phụ nữ

Với những điểm đặc biệt kể trên, bài thuốc điều trị rối loạn nội tiết tố của Ths.Bs Đỗ Thanh Hà tại Phòng khám Đông y Việt Nam đã thể hiện được sự khác biệt so với những phương pháp điều trị khác. Bởi vậy, hiệu quả của bài thuốc cũng vượt trội hơn hẳn và được thể hiện rất rõ ràng qua trường hợp của các bệnh nhân tại Phòng khám Đông y Việt Nam. Từ khi được đưa vào ứng dụng đến nay, bài thuốc đã giúp cho hơn 9.268 chị em phụ nữ thoát khỏi tình trạng rối loạn nội tiết tố.

Một số hình ảnh, phản hồi của chị em sau khi sử dụng bài thuốc cải thiện rối loạn nội tiết tố của bác sĩ Thanh Hà

Với sự kế thừa, phát huy giá trị của Y học cổ truyền và sự học hỏi, tiếp thu cái mới từ Y học hiện đại, bài thuốc này chắc chắn sẽ còn giúp cho nhiều người thoát khỏi tình trạng rối loạn nội tiết tố, ổn định sức khỏe, tự tin hơn, hạnh phúc hơn. Nếu như bạn cũng đang đau đầu tìm kiếm một giải pháp trị dứt điểm vấn đề mà tới 90% phụ nữ gặp phải này, không phải lo ngại tình trạng này tiếp tục tái diễn, hãy liên hệ ngay với bác sĩ Đỗ Thanh Hà để được lắng nghe những lời khuyên, những đánh giá về bệnh từ vị bác sĩ đã có tới hơn 40 năm kinh nghiệm. Tin chắc, việc sử dụng bài thuốc thảo dược này sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng trên cả mong đợi!

Phòng khám Đông y Việt Nam

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1