Phục dựng thành công bài thuốc thảo dược Cung Đình Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị dứt điểm sỏi thận không cần phẫu thuật

Một bài thuốc đặc trị sỏi thận của Thái Y Viện Cung Đình triều Nguyễn sau gần 200 năm thất truyền đã được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc phục dựng thành công. Bài thuốc đã đem đến cho những người bệnh sỏi thận một giải pháp chữa sỏi thận an toàn bằng các thảo dược tự nhiên, không cần phẫu thuật nhưng vẫn có thể loại bỏ hoàn toàn sỏi thận, không tái phát. Bài thuốc chữa sỏi thận hiệu quả đột phá này chính là bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận hiệu quả
Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận hiệu quả nhờ cơ chế 3 trong 1

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang: Cơ chế chữa bệnh 3 trong 1 – Chữa sỏi tận gốc, không lo tái phát

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc chữa sỏi được phục dựng và phát triển thành công từ nhiều bài thuốc chữa sỏi thận của Thái Y Viện Cung Đình triều Nguyễn. Ngay khi được đưa vào kiểm nghiệm lâm sàng và ứng dụng vào điều trị bệnh cho kết quả đột phá, bài thuốc trị sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho những bệnh nhân chữa sỏi thận. Đặc biệt trở thành bài thuốc chữa sỏi thận được các chuyên gia đầu ngành về YHCT đánh giá cao bởi tính an toàn, hiệu quả. 

Cho đến nay, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận luôn giữ vị trí số 1 trong các bài thuốc chữa sỏi thận an toàn, hiệu quả cao và luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người bệnh sỏi thận là bởi cơ chế chữa bệnh tận gốc – không tái phát 3 trong 1 của bài thuốc. 

Xem thêm: Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu – Tán sỏi tiêu viêm sau 1 liệu trình

Theo các thông tin nghiên cứu được cung cấp bởi đại diện Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc: Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận sau khi nghiên cứu thành công đã được hoàn thiện dưới hình thức 3 bài thuốc nhỏ với các thành phần và công dụng cụ thể như: 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được chia thành 3 bài thuốc nhỏ
Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận được hội đồng nghiên cứu chia thành 3 bài thuốc nhỏ

Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn trị sỏi thận

 • Thành phần: Kim tiền thảo, Thạch vĩ, Hạt chuối, Chi tử, Chỉ xác, Ô dược, Sa tiền tử, Ngưu tất, Xích thược, Hồng hoa, Râu mèo
 • Tác dụng: Hành khí, hoạt huyết lợi tiểu, bài thạch

Nhất Nam Giải Độc Hoàn

 • Thành phần: Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Khổ sâm, Bán biên liên, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa
 • Tác dụng: Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau

Nhất Nam Bổ Thận Hoàn

 • Thành phần: Sinh địa, Hoài sơn, Liên nhục, Kỷ tử, Quy bản, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử
 • Tác dụng: Bổ thận, khí hóa bàng quang

Với cơ chế chữa bệnh đồng thời cùng lúc 3 trong 1: 

 • Hành khí, hoạt huyết lợi tiểu, tán sỏi, bài thạch
 • Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau, làm lành vết thương và loại bỏ các biểu hiện bên ngoài của bệnh.
 • Bổ thận, khí hóa bàng quang, tăng cường chức năng thận, đảm bảo duy trì ổn định các chức năng thận. Ngăn chặn nguy cơ lắng tụ và kết tạo sỏi mới.

Bài thuốc chữa sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang không chỉ giúp chữa sỏi thận bền vững, mà còn ngăn chặn được nguy cơ tái bệnh sau khi đã điều trị sỏi thận thành công – điều mà từ trước đến nay chưa có bất kỳ bài thuốc chữa sỏi thận nào làm được. 

Cũng nhờ cơ chế chữa sỏi toàn diện từ trong ra ngoài, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã nhanh chóng trở thành giải pháp điều trị sỏi thận hoàn hảo cho người bệnh. Nhất là với những người bệnh muốn loại bỏ sỏi một cách tự nhiên, an toàn không tác dụng phụ và không muốn can thiệp phẫu thuật dao kéo, đau đớn và tốn kém. 

Bài thuốc được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu giúp hơn 90% người bệnh hết sỏi

90% người bệnh bị tái sỏi thận sau điều trị vì không chú trọng điều trị từ bên trong
90% người bệnh bị tái sỏi thận sau điều trị vì không chú trọng điều trị bệnh từ bên trong

Hơn 90% người bệnh hết sỏi và ngăn chặn hiệu quả nguy cơ tái sỏi sau điều trị nhờ bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Đó là kết quả được kiểm nghiệm và công bố bởi Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền – TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh.

Theo đó, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc trị sỏi thận  duy nhất được phục dựng, sưu tầm và phát triển thành công sau gần 200 lịch sử, kể từ thời triều Nguyễn. 

Các chuyên gia hàng đầu về YHCT tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền đã nghiên cứu và chỉ ra rằng: Sỏi thận là căn bệnh tuy không khó để điều trị, tuy nhiên để điều trị dứt điểm, không tái phát sỏi lại là điều không dễ dàng. 

Thực tế các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, có đến 90% người bệnh sỏi thận sau khi điều trị bằng thuốc, phẫu thuật, tán sỏi, mổ nội soi …vv, đều có nguy cơ bị tái sỏi trở lại. Chính vì vậy nếu chỉ tìm cách loại bỏ được những viên sỏi đang hiện hữu ngay lúc bấy giờ mà không chú trọng vào việc ngăn chặn nguy cơ tái tạo sỏi mới thì chỉ là giải pháp tạm thời, không bền vững. 

đội ngũ chuyên gia nghiên cứu bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang
Đội ngũ chuyên gia đang họp trao đổi về việc gia giảm và chia nhỏ bài thuốc

Các chuyên gia cũng chỉ ra rằng, để chữa sỏi thận an toàn, hiệu quả bền vững và ngăn chặn được nguy cơ tái phát thì phải đặc biệt chú trọng vào bổ thận, tăng cường chức năng thận từ bên trong. Mà để bổ thận, tăng cường chức năng thận từ bên trong an toàn, hiệu quả bền vững thì không có cách nào hiệu quả hơn việc sử dụng các bài thuốc YHCT.

Các bài thuốc chữa sỏi bằng YHCT từ xưa vốn đã được khẳng định là an toàn, hiệu quả và có thể giúp điều trị hiệu quả bệnh từ sâu bên trong. Từ đó đem lại hiệu quả chữa bệnh và tăng cường sức khỏe bền vững. Nhất là những bài thuốc chữa bệnh được các Ngự y của Thái Y Viện triều Nguyễn nghiên cứu để dâng lên các Vua. 

Trong YHCT thời xưa, các Ngự y đã chỉ ra rằng nguyên nhân gây sỏi thận là do: Bàng quang thấp nhiệt, khí trệ huyết ứ, thận khí bất túc, thận âm hư suy, thấp nhiệt gây hao thương chính khí, tiên thiên bất túc, thận âm suy hư, âm hư hỏa vượng, hư hỏa bức huyết vong hành gây nên tiểu tiện ra máu, thận khí hư suy, không khí hóa được bàng quang. Hiểu nôm na là do chức năng thận hư – yếu, cơ suy nhược, bàng quang không khí hóa được dẫn đến khí huyết không lưu thông, ứ trệ lâu ngày rồi lắng đọng thành sỏi gây ra đau, chảy máu, suy nhược cơ thể …vv

Dựa theo nguyên nhân và cơ chế gây bệnh đó, các Ngự y đã nghiên cứu các thành thành phần công dụng của các thảo dược như: kim tiền thảo, thạch vĩ, hoàng liên, hoàng bá, sinh địa, hoài sơn, kim ngân hoa, râu mèo, ngưu tất…để thanh nhiệt, giải độc, trừ thấp, tiêu viêm giảm đau. Đồng thời bổ thận, khí hóa bàng quang, tăng cường chức năng thận từ bên trong. Với sự kết hợp chuẩn giữa liều lượng và các thành phần thảo dược. Những bài thuốc chữa sỏi thận hiệu quả vượt trội đã được các Ngự y Thái Y Viện dâng lên và điều trị sỏi hiệu quả cho nhà Vua. 

Các bài thuốc chữa sỏi YHCT Cung Đình hiệu quả là vậy nhưng lại được sếp vào hàng quốc cấm, không được lưu truyền ra ngoài. Tuy nhiên cũng chính vì những hiệu quả chữa bệnh kinh ngạc mà bài thuốc đem lại bất cứ người bệnh nào cũng muốn sở hữu bằng được công thức bào chế bài thuốc. Chính vì vậy khi bài thuốc được bí mật truyền ra ngoài đã có những tam sao thất bản khiến hiệu quả bài thuốc đã giảm bớt một phần nhất định. 

Trải qua gần 200 năm văn hiến, khi thực trạng người mắc bệnh sỏi thận và bị tái đi tái lại sau điều trị ngày càng không ngừng gia tăng. Hơn nữa việc nhìn nhận rõ những hiệu quả tuyệt vời mà các bài thuốc chữa sỏi thận Cung Đình triều Nguyễn đem lại. Đội ngũ chuyên gia YHCT tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, đứng đầu là TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu đã quyết định sưu tầm, phục dựng, nghiên cứu và phát triển thành công bài thuốc đặc trị sỏi thận không cần phẫu thuật hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, an toàn lành tính. 

Hành trình tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển bài thuốc tuy gặp rất nhiều gian nan. Tuy nhiên không thể nào cản được quyết tâm phục dựng và tìm ra bài thuốc giúp người bệnh loại bỏ gánh nặng và nỗi đau do sỏi thận gây ra.

Sau nhiều lần gia giảm, thêm bớt thành phần, liều lượng. Cuối cùng bài thuốc đặc trị sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã được hoàn thiện và ứng dụng vào điều trị bệnh cho những người bị sỏi thận. 

Vẫn chưa dừng lại ở đó, sau khi nghiên cứu thành công, để đảm bảo quá trình chữa sỏi đạt được hiệu quả cao nhất trong từng giai đoạn điều trị bệnh cũng như có thể điều chỉnh gia giảm, phối thuốc cho từng trường hợp bệnh nhân cụ thể. Cuối cùng, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận đã được ra đời và hoàn thiện dưới hình thức 3 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi thận, Nhất Nam Giải Độc Hoàn và Nhất Nam Bổ Thận Hoàn.

kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận

Kết quả kiểm nghiệm hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc. Hơn 90% người bệnh đã hết sỏi lâu năm chỉ sau 1 – 3 điều trị. Cụ thể:

 • 85% bệnh nhân hết sỏi sau 1- 3 tháng điều trị.
 • 8,5% bệnh nhân hết sỏi sau 4 tháng điều trị.
 • 6,5% bệnh nhân bệnh tiến triển ở mức giảm triệu chứng, kích thước sỏi nhỏ đi, cơ thể khỏe mạnh. Tình trạng đau, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu máu không còn. Sức khỏe tăng cường rõ rệt.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: “Thận có cấu tạo như một chiếc màng lọc và có vai trò là bộ lọc máu tự nhiên trong cơ thể. Trong cơ thể, thận có chức năng điều chỉnh các chất điện phân, duy trì sự ổn định axit-bazơ, điều hòa huyết áp và đào thải các chất cặn bã trong cơ thể ra ngoài qua niệu quản đến bàng quang và đào thải ra ngoài. Tuy nhiên khi chức năng thận suy yếu, thận hư không thể đáp ứng được cơ chế lọc và đào thải các chất cặn ra ngoài. Lâu ngày các chất cặn sẽ lắng tụ và tạo thành những viên sỏi ở bể thận, đài thận gây ra tình trạng đau, viêm và chảy niêm mạc thận. Việc sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang lúc này có ý nghĩa vô cùng quan trọng với người bệnh. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang không chỉ giúp người bệnh nhanh chóng khắc phục được tình trạng đau, viêm và chảy máu niêm mạc do các viên sỏi kết trong quá trình di chuyển cọ xát gây ra mà còn có tác dụng bào mòn các viên sỏi, đẩy chúng ra ngoài một cách tự nhiên qua đường tiết niệu. Điều đặc biệt nhất là giúp bổ thận, tăng cường chức năng thận, khí hóa bàng quang và ngăn chặn được nguy cơ tái sỏi trở lại sau điều trị”.

các sử dụng bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang trị sỏi thận

Xem thêm: Review bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu từ khách hàng thực tế

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang: Chữa bệnh an toàn, hiệu quả nhờ được bào chế từ hơn 30 loại dược liệu sạch, chuẩn GACP-WHO

Ngay khi vừa được công bố kiểm nghiệm lâm sàng thành công và ứng dụng vào điều trị sỏi thận tại Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận đã nhanh chóng phát huy công dụng và trở thành giải pháp điều trị sỏi thận không phẫu thuật hàng đầu cho người sỏi thận. Tuy nhiên để có được bài thuốc hiệu quả đột phá như vậy thì không thể không nhắc đến vai trò của các loại dược liệu đã bào chế ra bài thuốc này. 

Theo các chuyên gia nghiên cứu tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc: Dược liệu là yếu tố có vai trò quan trọng và quyết định phần lớn hiệu quả của bài thuốc YHCT, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận cũng không là ngoại lệ. 

Cũng chính vì nhận thức được tầm quan trọng của dược liệu nên ngay từ đầu, song song với quá trình nghiên cứu bài thuốc việc nghiên cứu và chủ động về nguồn dược liệu chất lượng, đảm bảo an toàn cũng đặc biệt được đội ngũ chuyên gia chú trọng. 

Hiệu quả của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Toàn bộ hơn 30 loại dược liệu được sử dụng để bào chế bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận đều được lấy từ các vùng trồng dược liệu chuẩn GACP-WHO, được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu chọn giống, nuôi trồng, thu hái và bảo quản. Đặc biệt là vùng trồng dược liệu sạch của đơn vị Nhất Nam Y Viện ở Hòa Bình, Sơn La, Cao Bằng, Yên Bái, Vĩnh Phúc – đơn vị đồng nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện bài thuốc Nhất Nam Y Viện với Viện Nghiên cứu. Đây cũng chính là lý do tại sao bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận không chỉ đem lại hiệu quả điều trị sỏi thận vượt trội mà còn  là bài thuốc duy nhất cho đến hiện tại dám cam kết hiệu quả cũng như tính an toàn cho người bệnh trong quá trình sử dụng và điều trị sỏi. 

Xem thêm nguồn dược liệu sạch Nhất Nam Y Viện Tại Đây

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hiện được hỗ trợ bào chế dưới dạng cao tiện lợi, người bệnh có thể mang theo và sử dụng ngay mà không đun sắc.

Báo chí đưa tin về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận

báo sức khỏe và cuộc sống viết về bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang

Trên trang Sức khỏe và cuộc sống có bài viết với tựa đề: “Khám phá bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện chữa sỏi thận tiết niệu và sỏi mật”. Nội dung bài viết đã đưa ra hàng loạt các ưu điểm vượt trội của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận. Sau đó khẳng định Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận chính là giải pháp chữa sỏi hoàn hảo cho người bệnh hiện nay.

Báo khỏe và đẹp viết về hiệu quả bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang trị sỏi thận

Một bài viết tương tự trên trang tin Khỏe và Đẹp cũng có bài đưa tin về nguồn gốc bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang với tựa đề: “Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – bí quyết cho người sỏi tiết niệu, nguồn gốc từ cung đình triều Nguyễn”. Nội dung bài viết đã đưa ra hàng loạt các nguyên nhân, hậu quả của bệnh sỏi thận. Đồng thời cũng lý giải tại sao Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận tiết niệu lại có thể giúp người bệnh loại bỏ sỏi an toàn, hiệu quả và trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của những bệnh nhân sỏi thận. 

báo người đưa tin viết về bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang

Báo Người đưa tin cũng có bài viết “Chuyên gia đánh giá: Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, bài thuốc đột phá trong tiêu sỏi tiết niệu bằng YHCT”. Trong bài viết, các chuyên gia đã khẳng định bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chính là bước tiến mới trong lĩnh vực điều trị sỏi thận tiết niệu bằng YHCT. Đồng thời cũng đưa ra hàng loạt lý giải để chứng minh cho điều này. 

Như vậy bên cạnh những kết quả nghiên cứu, các giấy tờ chứng nhận an toàn, hiệu quả của Bộ y tế. Hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thach Khang trị sỏi thận một lần nữa được công nhận và khẳng định bởi hàng loạt các báo uy tín. 

14.578 người đã khỏi bệnh nhờ bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận

Theo số liệu thống kê của Nhất Nam Y Viện – Đơn vị ứng dụng độc quyền bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trong điều trị sỏi thận. Chỉ trong khoảng 6 tháng đầu năm 2020, đã có 14.578 người bệnh đã được điều trị hết sỏi nhờ bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Trong đó có rất nhiều khách hàng đã phản hồi hiệu quả và chia sẻ họ không chỉ hài lòng về hiệu quả mà còn vô cùng hài lòng bởi tính an toàn, không tác dụng phụ của bài thuốc. 

Video khách hàng chia sẻ sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang điều trị sỏi thận

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hiện được ứng dụng điều trị bệnh độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Bạn đọc nếu có thắc mắc cần được giải đáp về bài thuốc có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị Nhất Nam theo thông tin bên dưới: 

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Thông tin hữu ích

Bình luận (107)

 1. Tiến Vĩnh Lê says: Trả lời

  Thuốc này là thuốc phục dựng từ cung đình triều nguyễn nên chắc chi phí cũng cao phải không các bác? Cũng đang bị sỏi tiết niệu đây, tính mua mà cứ lăn tăn mãi vì dạo này kinh tế eo hẹp do dịch

  1. Alex Dũng says: Trả lời

   Chi phí cũng bình thường thôi chú, không đắt đâu mà lo. Như đợt trước mình điều trị là hơn 3 triệu 1 tháng

  2. Trần Đại Nam says: Trả lời

   Một đơn thuốc tây trị sỏi giờ cũng vài ba triệu mà để uống đâu phải một đơn lđâu, đôi khi uống vài đơn mà không sạch sỏi. Thế mà tôi uống bộ thuốc nhất nam tiêu thạch khang này có 2 tháng là hết, chi phí chỉ 7,5tr là sạch luôn sỏi đấy! Nếu ai muốn biết thêm về chi phí của thuốc thì vào xem ở bài này http://chuabenhthan.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-tri-soi-than-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

  3. Lê Thị Mừng says: Trả lời

   So với việc phải đi tán sỏi hay mổ nội soi thì uống nhất nam tiêu thạch khang này cực rẻ nhé! Chưa kể lại tiện lợi, không phải vào viện điều trị

 2. Lê Đại Hành says: Trả lời

  Uống nhất nam tiêu thạch khang này có cần kiêng khem gì không các bác? Cơ bản là tôi khó ăn, khó ngủ mà kiêng đủ thứ thì nguy luôn

  1. Tran Nhat says: Trả lời

   Uong thuoc nao ma cha phai kieng ke ca thuoc tay. ong ba ta noi co king co lanh ma

  2. Đại Phố says: Trả lời

   Kiêng rau muống, đậu xanh, hạn chế ăn mặn, uống nhiều nước…. những người bị sỏi đều phải nhớ những nguyên tắc này dù có uống thuốc hay không vì sỏi hay tái lại nên phải vậy

 3. Tinh Vệ says: Trả lời

  Thuốc đông y thì dùng sẽ không có tác dụng phụ nhiều và an toàn đúng không mn nhưng hình như thuốc cũng khó uống đúng không

  1. Khánh Nguyễn Văn says: Trả lời

   Không biết cơ địa mình hơi mẩn cảm, uống nhất nam tiêu thạch khang này có bị dị ứng hay tác dụng phụ gì không?

  2. Cao Đỗ Xuyên says: Trả lời

   Thuốc đông y thường gắn liền với an toàn và lành tính. Cón về vấn đề mẫn cảm nếu không mẫn cảm với các thành phần nào của thuốc thì không sao cả. Mình vốn dĩ cơ địa cũng yếu, lúc trước uống thuốc tây còn bị nóng gan, nổi mụn mà uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này là ngon cơm lắm, người khỏe ra và chả bị gì. Thuốc này có nhất nam tiêu thạch hoàn là dễ uống nhất còn 2 loại kia là cao phải pha nước sôi nên có hơi khó uống hơn

  3. Trần Anh Quân says: Trả lời

   Uống thuốc đông y có sợ bị tăng cân không ạ

 4. Sông Đà says: Trả lời

  Thuốc từ cung đình triều Nguyễn mà có được chứng nhận của Bộ y tế thời nay không đấy các bác?

  1. Cấm Thành Quân says: Trả lời

   Yên tâm đi bác, thuốc nhất nam tiêu thạch khang này là phục dựng nên từ đơn thuốc triều Nguyễn. Nói chung là thuốc phải được cấp phép thì bán ra thị trường được

  2. Châu says: Trả lời

   Thuốc này được bào chế hoàn toàn từ thảo dược sạch đấy, nghĩa là dược liệu được lấy từ các vùng trồng dược liệu chuẩn GACP-WHO, được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu chọn giống, nuôi trồng, thu hái và bảo quản. Vì thế, chất lượng thuốc tốt nhất có thể, uống vào an toàn lắm. Trong bài viết có viết rõ rồi mà

 5. Hoàng Kiều says: Trả lời

  Thấy trong bài giới thiệu nhiều thứ thuốc quá, không biết bị sỏi thận 7mm thì nên uống loại nào?

  1. Lê Ngân says: Trả lời

   Trong bài giới thiệu 3 bài thuốc nhỏ là nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, nhất nam bổ thận hoàn, nhất nan giải độc hoàn. Một đơn thuốc nhất nam tiêu thạch khang trị sỏi thận phải được kết hợp từ 3 bài thuốc nhỏ này đấy. Hôm vừa rồi đến khám là tôi lấy một tháng có 3 loại trên

  2. Triều Lê Văn_9124 says: Trả lời

   Đúng đấy, khi mua thuốc tiêu thạch khang trị sỏi thận bác sẽ được bác sĩ kê cho bộ thuốc này, còn liều lượng và thời gian uống bao lâu phải tùy thuộc vào tình trạng sỏi của bác. Như em bị sỏi 12mm, được bác sĩ kê cho bộ thuốc gồm 6 lọ nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi tiết niệu + 4 lọ nhất nam giải độc hoàn và 4 lọ nhất nam bổ thận hoàn. Thuốc được đóng hộp từng tháng một. Em về uống đúng 2 tháng hết chỗ thuốc này là sỏi cũng tan sỏi đó. Đi siêu âm lại không còn sỏi luôn, thận bình thường

  3. Hoàng Lỗ Minh says: Trả lời

   Thuốc nhất nam tiêu thạch khang này uống thế nào ạ? Có phải dạng thang sắc hay phải nấu, sao gì không?

  4. Triều Lê Văn_9124 says: Trả lời

   Thuốc được đóng thành từng lọ nhỏ và đặt vào hộp lớn. Mỗi hộp lớn là 1 tháng đó. Thuốc không phải sắc gì đâu

 6. Hoàng Tấn Thiên says: Trả lời

  Uống nhất nam tiêu thạch khang này tầm khoảng bao lâu là có thể tán sạch sỏi?

  1. Lã Minh says: Trả lời

   Tùy vào tình trạng bệnh và kích thước sỏi nữa chú. Chú nên đến nhất nam y viện để được bác sĩ điều trị khám và ra liệu trình thuốc cũng như thời gian cụ thể. Sỏi càng to thì thời gian sẽ lâu hơn. Chứ ở đây mỗi người cũng một liệu trình thuốc khác nhau, thời gian uống cũng khác nhau

  2. Lê Thị Hằng Nga says: Trả lời

   Muốn hết sạch sỏi thì liệu trình uống nhất nam tiêu thạch khang tầm 2-3 tháng nhé bạn. Mình sỏi 10mm uống đơn thuốc đúng 2 tháng và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ là hết sạch sỏi luôn mà không cần đi tán sỏi đấy. Ai đang bi sỏi thận nên vào đọc tâm sự của bác này, đảm bảo có động lực mua thuốc uống để chữa sỏi ngay và luôn, link đây https://www.vpeg.vn/nhat-nam-tieu-thach-khang/

  3. Cao Đoàng says: Trả lời

   Mình mua đơn thuốc một lần hay là chia ra tháng nào mua tháng đấy nhỉ? Nếu mua một lần thì có ưu đãi gì không?

  4. Trần Nhật Vĩnh says: Trả lời

   Tùy theo kinh tế của bác, bác có tiền đầy đủ trong túi thì mua luôn cả bộ thuốc uống luôn, chứ mua lắc nhắc làm gì cho mệt. Còn nếu túi tiền hơi xẹp thì mua 1 tháng uống cũng được, tháng sau mua tiếp. Em thì mua luôn cả 2 tháng 1 lần, lúc đấy em mua chả ưu đãi gì hết, còn nay thì không biết. Nếu muốn biết gọi vào số này 0928 42 1102 là được giải đáp

 7. Đậu Hũ Non Sạch says: Trả lời

  Đọc nghe bảo thuốc nhất nam tiêu thạch khang này được phục dựng từ Thái Y Viện Cung Đình triều Nguyễn cũng thấy có tin tưởng hơn. Vì trước tôi cũng dùng mấy loại thuốc đông trị sỏi mà không hết. Hy vọng là thuốc này từ triều Nguyễn nên hiệu quả hơn ên tôi có ý định cuối tuần này qua đây khám

  1. Trần Hoàn Long says: Trả lời

   Tớ uống rồi và đã triệt tiêu viên sỏi thận 8mm rồi cậu ơi. Cậu muốn trị sỏi thì thuốc này là tuyệt cú mèo đấy. Đảm bảo uống vào 1 liệu trình là sạch sỏi thôi nhưng nếu cậu chú ý ăn uống sao cho hợp lý thì càng nhanh

  2. Lê Đặng Anh Quân says: Trả lời

   Thuốc trừ cung đình Nguyễn có khác, uống đúng 1 bộ thuốc là sạch sỏi 10mm mà không cần phẩu thuật. Từ xưa giờ cứ mày mò làm các bài thuốc dân gian, rồi mua thuốc đông, thuốc nam, tốn cả công sức tiền cũng mà không hết. Vậy mà uống thuốc này là hết ngay

  3. Trấn Đông says: Trả lời

   Xin hỏi, uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này có giảm sỏi lớn 12mm không? Bác sĩ khuyên tôi đi tán sỏi mà tôi còn chần chừ và hôm nay lên mạng đọc được bài này, cũng đang tính đi mua về uống mà chả biết có tán sạch sỏi lớn như này k

  4. Hoàng Thj Tuyết says: Trả lời

   tan được hết sỏi đó, bạn cứ uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ ấy, mình uống 3 loại thuốc bs Vân Anh kê cho là hết

 8. Bb Khuyên says: Trả lời

  Sỏi thận 2 bên lúc nào bụng cũng khó chịu và có màu đỏ nhạt uống thiêu thạch khang có chữa hết được không

 9. Quyên chố says: Trả lời

  nhìn sơ qua các thành phần cũng thấy chất lượng phết đấy, bình thường các loại thuốc nam bài sỏi chỉ có chục vị thuốc là cùng thế mà NNTTK này có tận 3 chục loại thảo dược lại còn kết hợp 3 trong 1 thế kia thì hiệu quả là đúng rồi, giờ người bệnh cũng biết lựa chọn quá cơ, xem xong cái video mới thấy hiệu quả thật

  1. Kiều Ly says: Trả lời

   thật đấy nhỉ, em cũng không biết có loại thuốc trị sỏi được nhiều người dùng hiệu quả thế này, em có sỏi thận nhưng cũng chỉ uống nhiều nước và xay dứa dại lấy nước uống nhưng kích thước sỏi không hề giảm giờ biết có bài thuốc tiêu thạch khang này em cũng phải sang nhất nam lấy thuốc mới được

  2. Bích85 says: Trả lời

   Tôi đã tán sỏi 1 lần hiện tại đã tái lại, tôi có thể dùng được thuốc nhất nam này để hết được sỏi không

  3. Hanh nguyen says: Trả lời

   sin lỗi nhé mổ sỏi hay tan sỏi qua da cũng vấn tái phát lại như thường, tôi đây chứ ai mổ được chắc khoảng 1 năm lại tái phát sỏi kiểu như cơ địa dễ bị sỏi hay sao ấy chứ tôi cũng chịu khó uống nước rồi tập luyện đều đặn lắm thế nào vẫn có sỏi trở lại

  4. thanh Hà says: Trả lời

   Sỏi thận cứ ăn uống không điều độ là sẽ tái lại ngay thôi mà đặc biệt là những ai mà ăn nhiều muối thì khả năng bị sỏi lại càng cao. Tôi cũng đã bị sỏi rồi nên hiểu tâm lý của mọi người muốn nhanh nên hay chọn phẫu thuật hoặc là tán sỏi nhưng những cách đấy vẫn có nguy cơ tái phát. Vì vậy nhưng chậm mà chắc, tôi thấy uống thuốc vẫn là tốt nhất

 10. Mai Mai says: Trả lời

  Mọi người ơi mình bị đau bụng quặn 1 bên đi siêu âm có sỏi niệu quản 8mm, sau khi uống thuốc của bệnh viện kê thì giờ không đau nữa rồi không biết có nên uống tiêu thạch khang không nhỉ

  1. Phạm Huyền says: Trả lời

   Để chắc ăn nhất sỏi có còn hay không thì phải đi siêu âm lại mới biết được chính xác, đôi khi chỉ là giảm đâu nhưng sỏi vẫn còn đó, rồi mấy hôm sau lại đau lại

  2. Dung shin says: Trả lời

   Uống tiêu thạch khang này hiệu quả mà, ck m cũng đtrị sỏi niệu quản bằng thuốc này, đc cái sau nửa tháng uống thuốc tới đâu là thấy đỡ tới đó, bác sĩ kê cho 3 tháng thuốc uống hết 2 vợ chồng vào viện kiểm tra thì không còn sỏi nữa trộm vía từ đấy là không thấy ông ý kêu đau bụng vặt nữa sức khỏe cũng cải thiện hơn

  3. Minh 4_6_89 says: Trả lời

   Em nhiều khi đi tiểu hay kêu buốt chỗ đó mà đi không hết bãi không biết là do sỏi hay bị viêm nhiễm gì bên trong có uống nnttk được không

  4. Uyên Hip says: Trả lời

   Bạn nên đi khám đã cưng xem nguyên nhân từ đâu, nhưng mà nghe có vẻ giống với triệu chứng anh xã nhà chị bị sỏi niệu đạo đấy, uống thuốc tiêu thạch khang là hết đấy em ah, để chắc chắn thì cứ khuyên chồng đi khám đã xem thế nào

 11. Đỗ Khánh Ngọc says: Trả lời

  Em muốn đặt một liệu trình thuốc nhất nam tiêu thạch nào vào Bình Thuận thì phải làm như thế nào vậy. Chồng em bị sỏi thận

  1. Cá Mực nhỏ says: Trả lời

   Nếu bạn ở xa vậy thì gọi điện cho nhất nam y viện họ tư vấn và gửi thuốc cho, nếu chồng bạn đã đi khám ở viện rồi thì gửi các kết quả qua số zalo đây này 0925421102

  2. Tuyết says: Trả lời

   Ninh Thuận nghe thì xa nhưng nhà thuốc gửi đường bưu điện chắc chỉ 2-3 hôm là có thôi yên tâm đi, trong quá trình điều trị còn được các bs thường xuyên gọi điện hỏi thắm nên có gì thắc mắc là cứ hỏi luôn các bác sĩ ở đấy ai cũng nhiệt tình hết á

 12. Huệ 1988 says: Trả lời

  Hỏi thật là có sỏi san hô uống thuốc tiêu thach khang có bào mòn đc sỏi k thế, cần lắm 1 người đã chữa hết sỏi san hô ở nhà thuốc nhất nam để cho mình xin ít động lực với

  1. Vân says: Trả lời

   it’s me, Sỏi san hô điều trị khỏi nhưng mà thời gian điều trị sẽ hơi lâu đó vì sỏi này nó cứng. Tôi điều trị gần 4 tháng đó

  2. Mẹ Bun says: Trả lời

   4 tháng kể ra hơi đầu lâu, có liệu trình nào nhanh hết hơn không ví dụ như cho tăng liều lượng thuốc lên có được không

  3. Nguyễn Hồng says: Trả lời

   Bác sĩ tư vấn thế nào thì cứ thế mà theo đi chứ bác sĩ cũng căn cứ vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân để kê đơn phù hợp chứ có phải ai thích uống thế nào là được thế đâu

  4. Trang suri says: Trả lời

   Có bệnh thì phải kiên trì mà chữa chứ sốt ruột cũng chả giải quyết được vấn đề, uống thuốc mà hết được sỏi chả quá là tuyệt vời nói gì lại là sỏi san hô 4 tháng chứ 6 tháng uống mà hết ôi cũng uống

 13. Cao Thúy Hà says: Trả lời

  Phục dựng bài thuốc của cung đình thì không biết bài thuốc có còn hiệu quả được như bài thuốc gốc không nhỉ ai cho tôi xin ít phít- bách cái thuốc này cái

  1. Oanh says: Trả lời

   Tôi nghĩ về cơ chế bài sỏi thì vẫn thế nhưng dựa vào cơ thể người việt bây giờ các bác sĩ sẽ gia giảm các thành phần cho phù hợp để có hiệu quả tốt nhất thôi

  2. Lê Hiền says: Trả lời

   mình hết sỏi thận 3 năm nay cũng là nhờ uống bộ thuốc trị sỏi thận nhất nam tiêu thạch khang đấy, trước khi biết đến thuốc này cũng dùng đủ loại cả đông tây y nhưng chỉ giảm triệu chứng chứ không hết được sỏi nhưng chuyển sang dùng tiêu thạch khang là hết được sỏi đấy mà chả đau đớn gì

  3. Quỳnh Chểnh says: Trả lời

   K biết ngày xưa phương thuốc của cung đình hiệu quả thế nào nhưng ngày trước tôi phát hiện có sỏi thận và mổ sỏi thận hết được đúng 10 tháng sau đó tôi phát hiện tái phát sỏi nhỏ ở thận trái lúc đó tôi áp dụng các cách dân gian như là ăn đu đủ hấp cách thủy nhưng kết quả cũng không đi đến đâu, tôi được người quen giới thiệu đến nhất nam y viện để điều trị,tôi được bs Vân Anh kê cho 3 tháng thuốc uống thuốc tiêu thạch khang cả 3 loại tiêu thạch hoàn trị sỏi thận, bổ thận hoàn và giải độc hoàn sau liệu trình bs kê cho thì tôi có đi kiểm tra lại thì k thấy còn sỏi, thận sạch sẽ k có cả cặn luôn, như thế là mn biết có hiệu quả hay k rồi đấy

 14. Đặng Loan says: Trả lời

  Em mới phát hiện ra có sỏi thận bên phải to 9mm, trước không thấy hiện tượng gì đâu nhưng từ hôm đi khám về không hiểu sao lại thấy hay bị đau bụng dưới mà đi tiểu buốt nữa, em bị như thế uống tiêu thạch khang có ăn thua gì không các bác?

  1. My nina says: Trả lời

   Sỏi thận 9mm uống thuốc hết đấy chị, em cũng từng bị sỏi thận phải em tìm hiểu các chế độ ăn uống sinh hoạt dành cho người có sỏi thận thì áp dụng đúng như vậy nhưng kích thước sỏi vẫn không giảm, đến khi em xuất hiện các cơn đau quặn thận và đi tiểu ra máu thì em có đến viện bạch mai khám và uống đơn thuốc ở đó chỉ 1 tuần là không thấy đau nữa nhưng 2 tuần sau đó lại đau trở lại, em được bạn bè đồng nghiệp khuyên điều trị bằng thuốc đông y và khuyên đến nhất nam y viện, thấy nhiều người giới thiệu đến đây nên em cũng tìm hiểu về việc điều trị sỏi thận tại nhà thuốc nhất nam thì công nhận thấy nhiều người review trên các diễn đàn, thành phần thuốc ở đây cũng rất đảm bảo nên em quyết định đến nhất nam khám và điều trị, em có mang tất cả hồ sơ khám bệnh đến cho bác sĩ Vân Anh xem thì bs kê cho em 3 tháng thuốc cả tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, bổ thận hoàn và giải độc hoàn, sau hơn 2 tuần sử dụng kết hợp uống nhiều nước em thấy cac triệu chứng bắt đầu giảm dần các cơn đau nhẹ hơn trước, dần dần là em không thấy đau đớn gì nữa, hết thuốc em đi kiểm tra lại thì sỏi tan hết, bây giờ em cố gắng giữ chế độ ăn uống tốt nhất

  2. Phạm Liên says: Trả lời

   tôi cũng đang có sỏi nhỏ khéo mà điều trị luôn cho nhanh hết nhỉ thấy mọi người chia sẻ thuốc tiêu thạch khang này hiệu quả quá

  3. Nguyễn Thúy Hằng says: Trả lời

   Đằng nào cũng phải điều trị, đang lúc sỏi nhỏ thì uống thuốc nhất nam tán sỏi quá đơn giản chắc chỉ tầm 2 tháng chứ mấy, mẹ chồng em có sỏi 4mm uống 2 tháng là hết sỏi quá nhẹ nhàng

  4. Đỗ Bình- Sơn La says: Trả lời

   Thấy ai cũng khen thuốc NNTTK là thế nhưng mà không biết nguồn dược liệu trong thành phần bài thuốc có đảm bảo không nhỉ

  5. Hoa honey says: Trả lời

   Yên tâm đi chị, bác đọc bài viết thì biết, phục dựng từ bài thuốc của Vua mà, em cũng điều trị hết sỏi thận bằng bài thuốc tiêu thạch khang này nên trước khi sử dụng là em cũng tìm hiểu kĩ lắm rồi, chỗ nhà thuốc uy tín, bác sĩ giỏi, bài báo này cũng nói cụ thể về vấn đề này đó https://www.nguoiduatin.vn/chuyen-gia-danh-gia-nhat-nam-tieu-thach-khang-bai-thuoc-dot-pha-trong-tieu-soi-tiet-nieu-bang-yhct-a475396.html

  6. Lam- XD Tiến Phát says: Trả lời

   ong xa em dang uong tieu thcah khang thang thang thu 2 gio khong thay hien tuong dau don gi ca co the khoe khoan an ngu duoc hon hy vong sau khi su dung het thuoc di kiem tra lai se het soi

 15. Nguyễn Thu says: Trả lời

  Sịn sò ghê nhỉ hẳn thảo dược cung đình cơ à thế này thì hiệu quả lắm đây, đã ai sử dụng thuốc tiêu thcahj khang chưa mình có sỏi thận 10mm không biết uống tiêu thạch khang có hết được không nhỉ. Thuốc từ bài thuốc của Vua có tốt lắm không ạ

  1. Trang sún says: Trả lời

   Tôi cũng đang tìm hiểu về thuốc này mà không biết hiệu quả thực hư thế nào. Điều trị mấy đợt thuốc ở viện không tan sỏi nên cũng nản, giờ muốn chuyển sang điều trị bằng thuốc đông y luôn

  2. Hà Bích Phượng says: Trả lời

   10mm uống thuốc tiêu thạch khang hết được sỏi đấy bác, ngày trước e còn có sỏi 12mm uống 3 tháng tiêu thạch khang đi siêu âm là hết sỏi mà đến giờ gần 3 năm rồi chứ ít gì đâu chưa thấy tái phát. Bác cứ uống thuốc và chú ý về vấn đề ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước là nhanh tan lắm

  3. Nhiên Trần says: Trả lời

   Thấy trong bài có 3 loại là phải uống cả bộ 3 loại luôn hả khi điều trị bằng thuốc đông y này bạn có thấy mệt hay cồn cào ruột gan không

  4. Hà Bích Phượng says: Trả lời

   không thấy mệt mỏi gì đâu chị ạ, trước đấy em hay đau lưng lắm đi lúc nào cũng phải khom lưng ấy nhưng uống cả 3 loại tiêu thạch khang khoảng 2 tuần đầu là thấy đỡ đau lưng hẳn người cũng khỏe ra, em cứ tiếp tục dùng thuốc đều đặn không biết sỏi hết từ lúc nào luôn chỉ biết đi siêu âm kiểm tra thì không còn nữa

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1