Phụ Khang Tán – Bí quyết “CHIA TAY” bệnh phụ khoa vĩnh viễn một cách an toàn

Phụ Khang Tán là bài thuốc Đông y trị viêm nhiễm phụ khoa được các chuyên gia đầu ngành tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam phối hợp cùng nhiều đơn vị uy tín nghiên cứu và bào chế. Bài thuốc phát triển trên nền tảng Y học Cung đình, kế thừa những kinh nghiệm điều trị quý báu của Ngự y Thái Y Viện, mang lại hiệu quả chữa trị tích cực, được giới chuyên gia cũng như người bệnh trên cả nước đánh giá cao.

Thành phần, công dụng của bài thuốc Đông y trị viêm nhiễm phụ khoa Phụ khang tán

Phụ Khang Tán là bài thuốc do Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện) nghiên cứu, chuyên trị các bệnh lý phụ khoa như: bệnh cổ tử cung, bệnh buồng trứng, viêm phụ khoa, bệnh về kinh nguyệt… Bài thuốc được nghiên cứu, bào chế dựa trên hơn 100 bài thuốc cổ phương dân gian và đưa vào ứng dụng năm 2013. 

Năm 2018, Phụ Khang Tán tiếp tục được nghiên cứu cải tiến trên nền tảng những phương thuốc quý trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn- Ngự Dược Nhật Ký nhằm mang lại hiệu quả triệt để hơn. Quá trình cải tiến Phụ Khang Tán được tiến hành bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu và phục dựng YHCT Triều Nguyễn, đứng đầu là Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương và TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh.

Phụ Khang Tán được nghiên cứu cải tiển bởi Hội đồng chuyên môn cấp cao
Phụ Khang Tán được nghiên cứu cải tiến bởi Hội đồng chuyên môn cấp cao

Chia sẻ về việc cải tiến Phụ Khang Tán, Thầy thuốc Lê Phương cho biết:

Sau quá trình nghiên cứu và cải tiến kỹ lưỡng, Phụ Khang Tán được hoàn thiện với thành phần hơn 20 vị nam dược. Theo chia sẻ của Thầy thuốc Lê Phương, việc lựa chọn và phối hợp dược liệu trong Phụ Khang Tán phần lớn dựa theo kinh nghiệm sử dụng thảo dược từ những phương thuốc quý chuyên dùng dâng tiến các vị Cung Phi lưu trong Châu Bản Triều Nguyễn. 

Các vị thuốc được lựa chọn chủ yếu thuộc các nhóm: Bổ huyết, bổ khí, kiện tỳ, bổ thận. Những nhóm thảo dược này tập trung điều dưỡng cơ thể và huyết khí. Thông qua đó, các tạng phủ và cơ quan sinh dục được nuôi dưỡng tốt hơn, nâng cao sức đề kháng nội sinh nhằm chống lại viêm nhiễm và nguy cơ bệnh tật. 

Những nhóm thảo dược trong bài thuốc Phụ Khang Tán
Những nhóm thảo dược nổi bật trong bài thuốc Phụ Khang Tán

Đặc biệt Phụ Khang Tán có nhiều thành phần thuộc nhóm thượng phẩm như Đan sâm, Hoàng kỳ, Sa tiền tử, Xà sàng tử, Đỗ trọng… Những thành phần này có tác dụng bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe rất  tốt mà không có độc. 

Bên cạnh đó, các thành phần của Phụ Khang Tán còn chứa nhiều hoạt chất kháng sinh tự nhiên. Những hoạt chất này giúp Phụ Khang Tán tiêu diệt bớt vi nấm, hại khuẩn và kháng viêm hiệu quả mà không làm tổn hại đến hệ thống vi sinh vật có lợi tại âm đạo. 

Phụ Khang Tán kháng viêm mạnh mẽ nhờ chứa nhiều thảo dược kháng sinh
Phụ Khang Tán kháng viêm mạnh mẽ nhờ chứa nhiều thảo dược kháng sinh

Với những đặc điểm độc đáo trong thành phần thảo dược, Phụ Khang Tán mang lại nhiều tác dụng như sau:

 • Kháng khuẩn, kháng viêm giúp điều trị triệt để những triệu chứng ngứa ngáy, âm đạo có mùi hôi, khí hư có màu lạ… do vi khuẩn, nấm gây ra.
 • Dưỡng huyết, hoạt huyết giúp người bệnh tăng cường lưu thông khí huyết và ổn định nội tiết tố.
 • Cân bằng độ pH, tái tạo môi trường niêm mạc âm đạo, bảo vệ buồng trứng, cổ tử cung…

XEM THÊM: TIẾT LỘ những thảo dược quý chuyên dùng cho Cung Phi trong bài thuốc Phụ Khang Tán

Để có được hiệu quả điều trị toàn diện từ trong ra ngoài, mang đến tác động sâu, đội ngũ chuyên gia Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã dày công nghiên cứu và bào chế Phụ Khang Tán thành nhiều chế phẩm, phân làm hai nhóm chính:

 • Phụ khang tán dạng uống bao gồm các cây thuốc quý trong điều hòa khí huyết phái nữ như: Ích mẫu, đương quy, hoàng bá, bạch thược, trinh nữ hoàng cung… Các chế phẩm dạng uống gồm thuốc thang sắc, thuốc cao lọ và thuốc gói viên. 
 • Phụ khang tán dạng điều trị tại chỗ bao gồm các vị thuốc có tính kháng khuẩn mạnh và giúp phục hồi môi trường âm đạo như xà sàng tử, bạch chỉ, bạch đồng nữ, thược tương, xuyên khung, đan sâm… Nhóm thuốc này gồm các chế phẩm như thuốc ngâm, thuốc xịt và thuốc đặt.
Combo dạng thức thuốc đa dạng, điều trị viêm phụ khoa từ trong ra ngoài
Combo dạng thức thuốc đa dạng, điều trị viêm phụ khoa từ trong ra ngoài

Phác đồ điều trị thường kết hợp đồng thời nhiều chế phẩm thuộc hai nhóm thuốc với nhau nhằm điều trị từ gốc lẫn ngọn cùng lúc. Điều này giúp cho bệnh được loại bỏ được căn nguyên và người bệnh thoát khỏi những triệu chứng khó chịu một cách nhanh chóng nhất.

Phụ Khang Tán hội tụ nhiều ưu điểm, điều trị bệnh phụ khoa TẬN GỐC cho hơn 40.000 phụ nữ

Phụ Khang Tán không chỉ sở hữu những thành phần độc đáo mà còn mang lại hiệu quả điều trị cao nhờ hội tụ nhiều ưu điểm hiếm có bài thuốc nào có được. Bài thuốc được đánh giá cao về nguyên tắc điều trị, cơ sở khoa học và hướng ứng dụng mới mẻ, mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.

Nguyên tắc VÀNG trong điều trị

Nhiều chị em phụ nữ vẫn lầm tưởng điều trị bệnh phụ khoa chỉ cần hết triệu chứng là được. Thực tế cho thấy quan niệm này đã dẫn đến tình trạng tái phát bệnh nhanh chóng và bệnh kéo dài dai dẳng. Nguyên nhân là do việc điều trị không chú trọng triệt tiêu gốc bệnh, cân bằng môi trường âm đạo và phục hồi vùng tổn thương tại cơ quan sinh dục. 

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương cho biết: 

“Bệnh phụ khoa phần lớn là do nhiễm trùng bởi vi khuẩn, nấm. Các vi sinh gây bệnh thường có khả năng phát triển nhanh, gây nhiễm trùng và tổn thương sâu đến các cơ quan sinh dục nữ. Tuy nhiên nguyên nhân sâu xa của bệnh phụ khoa thực chất lại nằm ở chính khí yếu (sức đề kháng suy giảm). Khi chính yếu tà sẽ vượng, tức là cơ thể không đủ nội lực để chống lại sự tăng sinh của vi khuẩn, nấm, cùng các tà khí như thấp nhiệt (khí nóng ẩm- điều kiện cho vi khuẩn phát triển ở vùng kín).

Vì vậy khi điều trị viêm nhiễm cần chú trọng đến BỔ CHÍNH- KHU TÀ, vừa điều trị từ bên trong, khôi phục thể trạng, vừa loại bớt vi khuẩn, nấm và thấp nhiệt, khôi phục môi trường âm đạo.”

Phụ Khang Tán chính là bài thuốc được phát triển theo cơ chế như vậy. Theo Thầy thuốc Lê Phương, cơ chế này được ứng dụng trong hầu hết bài thuốc cổ phương và những phương thuốc quý điều trị bệnh phụ khoa trong Châu bản Triều Nguyễn. Cơ chế Bổ chính- khu tà tác động toàn diện tới các yếu tố gây bệnh, cụ thể:

Phỏng vấn Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Thị Phương – Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu bài thuốc Phụ khang tán

 • Loại bỏ gốc rễ của bệnh: Theo quan điểm của Đông y, phong – hàn – thấp là những tác nhân bên ngoài khi xâm nhập vào cơ thể khiến cho phần huyết hư tổn và các tạng Can, Tâm, Thận, Tỳ bị suy yếu. Bài thuốc sử dụng nhiều thảo dược quy vào các tạng phủ hư tổn để điều dưỡng từ sâu bên trong. Khi chức năng của tạng phủ được phục hồi thì tự khắc các ngoại tà phải lui.
 • Triệt tiêu mọi triệu chứng: Do Tâm, Can, Thận, Tỳ bị ảnh hưởng nên dẫn đến các triệu chứng như đau bụng, mệt mỏi, đau bụng, đầy trướng, khí hư, ngứa ngáy, có mùi hôi… Với sự kết hợp đa dạng từ các thảo dược có tác dụng thanh nhiệt, trừ thấp, tán hàn, ôn kinh, giải uất, hành khí, chỉ thống thì các triệu chứng này sẽ được loại bỏ nhanh chóng. Đồng thời, nội tiết tố của người bệnh cũng được điều hòa và ổn định trở lại.
 • Kích thích khả năng tự phục hồi và bảo vệ cơ quan sinh dục: Yếu tố quan trọng giúp bài thuốc trở nên khác biệt và vượt trội là khả năng tái tạo niêm mạc và cân bằng môi trường âm đạo. Bài thuốc sử dụng nhiều cây thuốc quý có tác dụng điều hòa khí huyết, kháng khuẩn tốt, tạo ra môi trường âm đạo sạch nhưng ổn định với độ pH lý tưởng.

Phụ Khang Tán – Giải pháp chữa viêm phụ khoa được nghiên cứu bài bản, kiểm nghiệm kỹ càng

Bài thuốc Phụ Khang Tán không chỉ kế thừa các giá trị tinh hoa của Y học cổ phương và y học Triều Nguyễn mà còn được nghiên cứu khoa học, chắt lọc những giá trị y học cổ có tính ứng dụng cao trong công tác điều trị bệnh phụ khoa hiện đại.

Sau thời gian nghiên cứu từ nhiều bài thuốc cổ phương, bài thuốc dân tộc, bác sĩ Phương cùng các đồng nghiệp của mình đã hoàn thiện công trình “Nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền trong điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới” từ đó bào chế thành công bài thuốc nam dược Phụ Khang Tán.

Không vội vàng ứng dụng bài thuốc vào điều trị ngay sau khi nghiên cứu, các bác sĩ tại trung tâm hết sức cẩn trọng, đặt sự an toàn của người bệnh lên hàng đầu khi phối hợp với các đơn vị có chuyên môn để tiến hành một loạt các kiểm tra, đánh giá khác:

Phụ Khang Tán được nghiên cứu, cải tiến kỹ càng
Phụ Khang Tán được nghiên cứu, cải tiến kỹ càng
 • Kiểm tra ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN, BÁN TRƯỜNG DIỄN tại Trung tâm Phòng chống độc của Học viện Quân y.
 • Nghiên cứu, tách chiết dược tính, dược chất, đánh giá dược lượng của các cây thuốc với sự hỗ trợ của Viện Dược liệu.
 • Nghiên cứu nuôi cấy tế bào và thực nghiệm thuốc với Khoa Đông y thực nghiệm, Bệnh viện Y học cổ truyền.

Đặc biệt, Phụ Khang Tán còn được kiểm nghiệm lâm sàng trên 300 bệnh nhân vào năm 2013. Tỉ lệ bệnh nhân chữa trị thành công sau 2- 3 tháng đạt 77%  và không có bệnh nhân gặp tác dụng phụ. Với cơ sở kiểm nghiệm tích cực, Phụ Khang Tán được đưa vào ứng dụng thực tiễn.

Năm 2018, Phụ Khang Tán tiếp tục được nghiên cứu, cải tiến lần 2, dựa trên những phương thuốc quý dùng điều trị bệnh đới Hạ cho các vị Cung Phi. Quy trình nghiên cứu được thực hiện nghiêm ngặt tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc với các khâu như:

Sau hơn 1 năm nghiên cứu cải tiến, Phụ Khang Tán được đưa vào kiểm nghiệm lâm sàng trên 300 bệnh nhân năm 2019. Kết  quả thu được vượt trội hơn lần đầu với tỉ lệ chữa trị thành công đạt 93%. Kiểm nghiệm cũng khẳng định Phụ Khang Tán có độ an toàn cao, không gây tác dụng phụ hoặc độc tính cho bệnh nhân.

Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả lâm sàng vượt trội sau khi cải tiến
Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả lâm sàng vượt trội sau khi cải tiến

Phác đồ Phụ Khang Tán 3 giai đoạn, chữa viêm phụ khoa TOÀN DIỆN

Trước khi đi sâu vào điều trị căn nguyên, Phụ Khang Tán sẽ xoa dịu các triệu chứng bệnh lý, giúp chị em bước đầu thoải mái, dễ chịu hơn trước khi bước vào “cuộc chiến” thật sự. Đây cũng chính là một thế mạnh của phác đồ điều trị viêm phụ khoa tại trung tâm khi được thi triển theo 3 giai đoạn với nguyên tắc Bổ chính – Khu tà.

Phác đồ Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả toàn diện
Phác đồ Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả toàn diện

Sau khi xoa dịu triệu chứng, giai đoạn 2 sẽ là giai đoạn quyết định, tấn công trực diện vào căn nguyên gây bệnh, lấy lại sự cân bằng âm dương cho cơ thể, nâng cao chính khí, tiêu trừ tà khí bằng cách kháng viêm, kháng khuẩn, hỗ trợ chức năng gan thận, thông kinh, bổ huyết, hoạt huyết, thanh nhiệt, giải độc và trừ thấp.

Cuối cùng giai đoạn 3 sẽ là một “cú bồi” tấn công vào tình trạng bệnh viêm nhiễm phụ khoa đồng thời hỗ trợ khôi phục sức khỏe sinh lý của chị em, làm lành các vùng niêm mạc bị tổn thương và nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Tuy mỗi giai đoạn tập trung giải quyết một mục tiêu nhất định nhưng tựu chung sẽ tạo thành sức mạnh lớn giúp chị em “đánh bay” viêm phụ khoa một cách toàn diện.

100% dược liệu sạch từ vườn thảo dược chất lượng cao

Một trong những điểm nổi bật nhất của bài thuốc là thành phần thảo dược sạch từ vườn biệt dược tự chủ của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Nhằm mang lại các bài thuốc CHẤT LƯỢNG và AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho người bệnh, nhiều năm nay trung tâm đã phát triển vườn thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP – WHO tại nhiều tỉnh thành.

Mỗi vùng sẽ được phân bố một số thảo dược phù hợp nhất với khí hậu và thổ nhưỡng để đạt được dược chất tốt nhất. Chẳng hạn như hoàng bá, ích mẫu được trồng tại Hưng Yên, đương quy, bạch chỉ trồng tại Hòa Bình…

Tại các vườn biệt dược này, thảo dược được trồng theo công nghệ sinh học, nhân giống mô tế bào, sử dụng phân bón vi sinh học nên có độ an toàn và dược tính cao.

Chất lượng thảo dược được trung tâm đảm bảo
Chất lượng thảo dược được trung tâm đảm bảo

Sau khi thu hoạch, thảo dược được bảo quản bằng công nghệ cao. Theo đó trung tâm áp dụng phương pháp sấy khô theo công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại, giúp bảo tồn dược tính tối đa, ức chế enzym phân hủy và ngăn chặn tác động của các loại nấm mốc.

Như vậy, các thảo dược sau khi được thu hái sẽ được sơ chế và bảo quản nghiêm ngặt theo quy chuẩn của Bộ Y tế. Trước khi đưa vào ứng dụng sẽ được kiểm nghiệm độc tính tại Trung tâm Phòng chống độc của Học viện Quân y. Do đó người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo ngại về tác dụng phụ.

Bài thuốc phù hợp với nhiều đối tượng

Phụ Khang Tán là bài thuốc có tính ứng dụng cao. Theo đánh giá của bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương:

“Bài thuốc Phụ Khang Tán quả là một tin mừng dành cho những người đang mắc bệnh phụ khoa. Với một nguyên lý điều trị chuyên sâu và sự kết hợp nhuần nhuyễn các vị thuốc có tính kháng sinh tự nhiên, bài thuốc có khả năng triệt tiêu viêm nhiễm tận gốc mà không gây bất cứ tác dụng phụ nào như thuốc Tây y.

Bài thuốc còn giúp người bệnh tái tạo những tổn thương từ sâu bên trong và cân bằng môi trường âm đạo – yếu tố cốt lõi khi điều trị bệnh phụ khoa. Cũng như tăng cường chức năng sinh sản cho chị em phụ nữ nhờ khả năng điều hòa khí huyết, nội tiết. Bảng thành phần của bài thuốc cũng rất an toàn nên sử dụng được cho nhiều bệnh nhân…”. 

Bài thuốc phụ khoa được hàng nghìn phụ nữ đã kiểm chứng hiệu quả

Với 40.500 bệnh nhân từng điều trị với Phụ Khang Tán đã cho thấy những con số đáng kinh ngạc về công dụng của bài thuốc trong điều trị các bệnh lý “khó nói” của chị em phụ nữ.

Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả vượt trội trong gần 10 năm ứng dụng
Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả vượt trội trong gần 10 năm ứng dụng

“Nói có sách mách có chứng”, đã có rất nhiều bệnh nhân để lại phản hồi, review tích cực về bài thuốc Phụ Khang Tán cũng như Giải pháp đặc trị viêm phụ khoa của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

 

Bệnh nhân gửi tin nhắn về trung tâm
Bệnh nhân gửi tin nhắn về trung tâm
Bệnh nhân Kinh nguyệt nói về tác dụng của Phụ Khang Tán
Bệnh nhân Kinh nguyệt nói về tác dụng của Phụ Khang Tán
Phản hồi của bệnh nhân viêm lộ tuyến về Phụ Khang Tán
Phản hồi của bệnh nhân viêm lộ tuyến về Phụ Khang Tán
Phản hồi của bệnh nhân viêm nhiễm âm đạo về Phụ Khang Tán
Phản hồi của bệnh nhân viêm nhiễm âm đạo về Phụ Khang Tán

Bên cạnh đó, trên các diễn đàn, hội nhóm, Phụ Khang Tán cũng được bệnh nhân đánh giá rất tích cực:

Phản hồi của bệnh nhân viêm âm đạo trên hội nhóm facebook về Phụ Khang Tán
Phản hồi của bệnh nhân viêm âm đạo trên hội nhóm facebook về Phụ Khang Tán
Bệnh nhân chia sẻ kết quả chữa viêm phụ khoa sau khi sử dụng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân chia sẻ kết quả chữa viêm phụ khoa sau khi sử dụng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân viêm phụ khoa review kết quả điều trị bằng Phụ Khang Tán
Bệnh nhân viêm phụ khoa review kết quả điều trị bằng Phụ Khang Tán
Phản hồi của bệnh nhân viêm cổ tử cung về Phụ Khang Tán
Phản hồi của bệnh nhân viêm cổ tử cung về Phụ Khang Tán

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung tái đi tái lại nhiều lần, chị Thu Phương (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Sau khi được bác sĩ Lê Phương kê đơn thuốc, mình kiên trì sử dụng trong 3 tuần đầu là thấy các biểu hiện bệnh giảm hẳn, vùng kín không còn ngứa ngáy, khí hư ra ít hơn, không ào ạt như trước. Tiếp tục dùng Phụ Khang Tán 1 tháng nữa là bệnh khỏi hẳn, mình cảm giác vùng kín khô thoáng, không ẩm ướt như trước, không còn thấy lâm râm đau bụng nữa. Bác sĩ Phương quả là mát tay trong điều trị những bệnh lý phụ khoa”.

XEM THÊM: Phụ Khang Tán giúp nữ giám đốc ĐÁNH BẠI viêm nhiễm phụ khoa triệt để

Thuốc Phụ Khang Tán giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Phụ Khang Tán là bài thuốc do Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam độc quyền nghiên cứu và phân phối. Điều này giúp người bệnh kiểm soát được chất lượng, tránh tình trạng mua phải hàng giả hàng nhái hoặc thuốc bào chế từ thảo dược kém chất lượng, có trộn tân dược…

Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam cũng niêm yết rõ ràng giá cả của Phụ Khang Tán tại Trung tâm theo quy định của Bộ Y tế. Tuy nhiên, do thuốc được kê theo liệu trình nên chi phí chữa bệnh bằng Phụ Khang Tán ở mỗi người bệnh sẽ có sự khác biệt.

Liệu trình điều trị ngắn hay dài sẽ phụ thuộc vào bệnh lý và mức độ viêm nhiễm của người bệnh. Nhưng theo thống kê của trung tâm, hầu hết người bệnh sẽ khỏi hẳn sau 1-3 liệu trình thuốc (chiếm 83%).

Liệu trình điều trị cụ thể của bài thuốc sẽ được Bác sĩ Lê Phương chỉ định cụ thể cho từng khách hàng
Liệu trình điều trị cụ thể của bài thuốc sẽ được Bác sĩ Lê Phương chỉ định cụ thể cho từng khách hàng

Để có được liệu trình chính xác và phù hợp nhất, người bệnh nên trực tiếp đến trung tâm thăm khám hoặc liên hệ qua hotline, Fanpage. Bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận, tư vấn cho người bệnh về kế hoạch điều trị chi tiết nhất.

Để bài thuốc Phụ Khang Tán đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất, bác sĩ Lê Phương cũng lưu ý một số vấn đề quan trọng sau:

 • Sử dụng thuốc theo đúng phác đồ điều trị và hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý ngừng sử dụng thuốc.
 • Về cách vệ sinh âm đạo, người bệnh không được thụt rửa mạnh, đồ lót phải được giặt riêng và phơi sấy ở chỗ có ánh nắng.
 • Không nên dùng tay để gãi ngứa khiến da bị xước rách và bị nhiễm trùng nghiêm trọng hơn.
 • Tăng cường tập thể dục để nâng cao sức khỏe và tăng cường lưu thông khí huyết trong cơ thể.
 • Bổ sung các dưỡng chất thiết yếu và có lợi cho môi trường âm đạo như thực phẩm giàu omega-3, đỗ, tỏi, sữa chua…
 • Người bệnh cũng nên kiêng đồ cay nóng, nhiều đường, thực phẩm chứa chất kích thích như cafe, rượu bia, thuốc lá hoặc đồ tanh sống như mực, tôm, cua…

Bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam không chỉ chữa dứt điểm nhiều căn bệnh phụ khoa mà còn giúp phục hồi các tổn thương phần phụ và cân bằng nội tiết tố… Người bệnh muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc hoặc nhận tư vấn về liệu trình điều trị vui lòng liên hệ ngay với chuyên gia hoặc theo các kênh thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

Xem ngay

Bình luận (61)

 1. Huyền A says: Trả lời

  Tôi lấy chồng được 1 năm, hiện tại chưa có con vì tôi bị viêm nhiễm khá nặng, Do dùng nhiều loại thuốc tây để uống tránh viêm nhiễm, có vẻ như nhờn thuốc nên tôi không thấy cải thiện tình trạng bệnh nữa, khí hư ra nhiều hơn và mùi khó chịu, ngứa ngáy, kinh nguyệt cũng không đều làm tôi rất lo lắng, giờ tôi phải điều trị thế nào, xin tư vấn ạ

  1. Vũ Mai says: Trả lời

   Chị phải kết hợp cả uống thuốc và kèm thuốc đặt nữa, bị hơn 1 năm khéo mãn tính rồi , khó chữa lắm, bệnh này phải kiên trì chứ không phải chữa ngày một ngày hai là có thể khỏi dduowccj đâu chị ạ, thêm nữa là chị cần phải vệ sinh vùng kín sạch sẽ nữa đấy

  2. A Mi says: Trả lời

   nếu để tình trạng kéo dài hơn rất dễ biến chứng và gây nên các bệnh nguy hiểm đến sức khỏe lắm đó bạn ạ, bạn nên đi khám và liên hệ với trung tâm pk để có liệu trình điều trị phù hợp ý. Bạn liên hệ số nà nhé, số bác sĩ Lê Phương 0888 598 102 trung tâm phụ khoa, mình là mình được bác sĩ điều trị khỏi cho đấy nhé

 2. Sâm Nguyễn says: Trả lời

  Chào Trung tâm và BS Phương, rất cảm ơn vì đã điều trị khỏi bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cho tôi. Hiện tôi đã dứt hẳn tình trạng viêm nhiễm, đau rát và khó chịu. cũng rất mừng là tôi cũng đã có em bé, chỉ sau 3 tháng điều trị mà nỗi lo về bệnh của tôi đã biến mất. Thuốc điều trị thật sự hiệu quả, Chúc Trung tâm ngày càng phát triển

  1. Tâm An says: Trả lời

   Thuốc ở trung tâm điều trị tốt thật khonong mọi người, em bị viêm lộ tuyến độ 2 cũng 3 4 năm nay rồi ý, chịu chết vì không biết dùng gì để điều trị cho dứt, uống thuốc kháng sinh nhiều tác dụng phụ mà mãi không khỏi được ý mọi người ạ

  2. Nguyễn Thùy says: Trả lời

   Thuốc điều trị ở đây như thế nào đó ạ, điều trị 3 tháng có phải là lâu quá không, tôi bị viêm lộ tuyến khoảng 1 trở lại đây, khí hư, mùi hôi, đau rát khi quan hệ và đặc biệt là tôi trước đây có dùng khá nhiều thuốc đặt, mới đầu có giảm chút nhưng hiện tại thì viêm nhiễm nặng hơn, rất stress ạ

  3. Lâm Tuyết Như says: Trả lời

   Bạn nên qua đấy để được khám và điều trị sớm nhé. Cái thuốc phụ khang tán ấy đặc trị các bệnh phụ khoa, viêm lộ tuyển cũng là 1 trong số đó, để lâu rất nguy hiểm bạn nhé. Điều trị theo đông y tuy trình trạng bệnh có thể trị trong vòng 2- 4 tháng, là dứt hẳn hoàn toàn, thời gian dài tuy nhiên hiệu quả đáng mừng, kiên trì thường xuyên theo điều trị của bs là bạn sẽ an tâm hơn nhiều so với việc dùng tây y 1 năm trời rồi không khỏi đó. Bạn cứ thử đi rồi sẽ thấy hiệu quả, bài này cũng có nói https://vietmecgroup.com/phu-khang-tan-chua-viem-lo-tuyen.html

 3. K Khánh says: Trả lời

  Em bị viêm buồng trứng, đến nay cũng đã 6 tháng, giờ em rất hoang mang vì không biết nên điều trị đông y hay tây y, được biết bài thuốc Phụ khang tán được nhiều nguowid khuyên dùng vì độ an toàn lành tính, không xâm lấn, không tác dụng phụ sau khi sử dụng thuốc, Không biết có hiệu quả thật và điều trị dứt điểm được không ạ

  1. H Mi says: Trả lời

   Bài thuốc này được nghiên cứu và kiểm chứng rồi em nhé, điều trị hiệu quả và dứt điểm các bệnh phụ khoa. Trung tâm PK đông y Việt Nam khá nổi tiếng về điều trị, nên em yên tâm theo BS điều trị và dùng thuộc, điề trị khỏi

  2. Lê Uyên says: Trả lời

   Chị đã dùng bài thuốc này để điều trị viêm buồng trứng mãn tính, trước cứ nghĩ là sẽ can thiệp tây y và uống thuốc tây nhưng nghiên cứu kĩ thì có rất nhiều nguy cơ , tác dụng phụ và có thể tái lại. Chị biết đến Trung tâm qua giới thiệu của một người bạn, chị đến khám và điều trị viêm buồng trứng theo liệu trình uống thuốc và tái khám sau 3 tháng, hiện tại sức khỏe sinh lý tốt và không tái lại tình trạng bệnh. Rất hiệu quả em à, sau thời gian điều trị hiện tại c cũng đang mang thai, bé được 4 tháng và khỏe mạnh

  3. Đỗ Khánh Hòa says: Trả lời

   Để có thể điều trị dứt điểm bệnh phụ khoa, đặc biệt là viêm buồng trứng như bạn đang mắc phải thì mình nghĩ bạn nên điều trị về đông y để tránh các tác dụng phụ sau này nếu lỡ không may khi điều trị tây y nhé. Mình cũng đã sử dụng phụ khang tán để điều trị vì bệnh khá nặng, ảnh hưởng đến việc sinh con. Bài thuốc phụ khang tán kết hợp rất nhiều loại thảo dược lành tính, đảm bảo sạch và chất lượng. Mình tin tưởng Trung tâm và điềi trị trong 3 tháng thì dứt khỏi các triệu chứng, hiện trạng sức khỏe mình vẫn đang rất tốt, bầu đã được 6 tháng rồi, trộm vía bé khỏe lắm mà mình cũng không có dấu hiệu viêm nhiễm gì hết trong suốt từng ấy thai kì. Tốt nhất bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ Phương của Trung tâm Phụ khoa Đông y để được tư vấn, khám bệnh và lấy thuốc điều trị

 4. hoàng ngọc minh anh says: Trả lời

  Cho tôi hỏi, trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc về không, tôi muốn mua thêm thuốc để điều trị về tình trạng viêm nhiễm phụ khoa và rối loạn kinh nguyệt, tôi đã sử dung thuốc được 1 tháng, thấy có hiệu quả nên tôi mua thêm. Sđt của tôi 0326.007***

  1. Lê Bảo Bình says: Trả lời

   Trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc về khu vực mà bạn đang ở đó, tùy khu vực thì tầm 2 3 ngày gì đó là nhận được. Bạn nên liên hệ trung tâm để gặp bác sĩ để bác sĩ tư vấn về tình trạng bệnh xem đã thuyên giảm thế nào và điều chỉnh bài thuốc cho đúng tình trạng bệnh á. Gọi số đây đi bạn 0888 598 102

 5. Lưu Trà My says: Trả lời

  Chào các mẹ, em bị viêm âm đạo từ lúc còn đang bầu, đến giờ con em đã được 6 tháng tuổi rồi, giờ chắc cũng năm rưỡi. Em cũng đã thử chữa qua nhiều cách, đợt đấy còn uống thuốc hõ trợ và đặt thuốc, đi viện sản tới lui cũng không ăn thua. Đợt được mách mấy mẹ dân gian dùng lá trà xanh rồi lá trầu để ngâm rửa nhưng em thề là nó còn bị nặng hơn. Mẹ nào đã dùng bài thuốc phụ khang tan để điều trị không ạ, nó có hiệu quả và dứt điểm được không các mẹ ?

  1. Đào Ngọc says: Trả lời

   Bạn nên điều trị bằng bài thuốc đông y này nhé, trược tôi cũng gặp phải tinh trạng như bạn. Tôi biết được đến BS Phương, điều trị theo thuốc BS kê, thuốc Phụ khang tán, thuốc kết hợp uống trong và xịt, ngâm rửa bên ngoài, điều trị trong 3 tháng là tôi dứt hẳn rồi. nếu bạn đang cho con bú thì vẫn dùng được đó, bài thuốc an toàn với các dối tượng và được kê đơn cảu BS

  2. Hà Thị Minh Đan says: Trả lời

   Bạn để tình trạng viêm nhiễm nặng hơn trong thời gian dài thế. Biết đến bài thuốc sớm hơn có phải tốt không. mình cũng bị viêm trong thời gian mang bầu. Mình biết sớm thông tin tin điều trị hiệu quả các bệnh phụ khoa của Trung tâm này rồi nên đến khám và điều trị sớm luôn, mình dùng thuốc 2 tháng là triệu chứng giảm đến 80% rồi, hiện tại bé con nhà mình đã 1 tuổi và mình không hề bị viêm nhiễm lại nữa. Thuốc dùng điều trị cho mẹ bầu hay cho con bú đều rất yên tâm sử dụng, không tác dụng phụ , không nguy hại đến sưc khỏe của con. Trung tâm hỗ trợ sắc và bào chế thuốc cho mình, tiện lợi và dễ sử dụng, không lỉnh kỉnh đun nấu gì hết, dạng thuốc đặc trị có thuốc uống, thuốc xịt, thuốc đặt và ngâm rửa. Khuyên bạn nên đến điều trị sớm,đừng để nặng hơn. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết này để yên tâm điều trị nhé : https://vietmecgroup.com/phu-khang-tan-co-tot-khong-webtretho.html

  3. Triệu Vy says: Trả lời

   Dùng thuốc có phải kiêng khem gì không các mẹ nhỉ

  4. San San says: Trả lời

   Mình được bác sĩ dặn là phải kiên trì sử dụng thuốc, không được ngưng thuốc vì rất dễ bị nhờn thuốc dẫn đến điều trị không được hiệu quả, vệ sinh vùng kín đúng cách. đặc biệt là tránh quan hệ trong thời gian dùng thuốc để tránh lây nhiễm, chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ nữa đó. Nếu mà được thì nên tập thể dục nâng cao sức khỏe nữa nha

 6. Hương Thảo says: Trả lời

  Điều trị ở trung tâm thì chi phí có đắt không mọi người, thời gian điều trị 2-4 tháng mới dứt được chắc tốn kém lắm đúng không

  1. Vân Anh Phạm says: Trả lời

   Tùy tinh trạng bệnh thôi á bạn, có người điều trị 2 tháng là khỏi hẳn rồi luôn, 1 tháng điều trị khoảng tầm hơn triệu trở lên thôi, mà uống thuốc không những điều trị được bệnh đang mắc phải mà thuốc còn hỗ trợ cải thiện sức khỏe, hạn chế những nguy cơ mắc các bệnh liên quan khác nữa. Chi phí chỉ là 1 phần thôi, có bệnh thì nên điều trị càng sớm càng tốt, bác sĩ Phương và trung tâm cũng rất tốt, tạo điều kiện và hỗ trợ để bệnh nhân sớm khỏi bệnh. BS Phương cùng trung tâm đã hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều người rồi, nhiệt tình, tận tâm tận lực lắm bạn ạ

 7. Thảo Hiền says: Trả lời

  Phụ khang tán chữa được bệnh gì của phụ khoa vậy? Hay là bệnh gì cũng chữa được hết? Tôi bị viêm lộ tuyến độ 2 có chữa được không?

  1. Phạm Minh Minh says: Trả lời

   Mình cũng đã từng điều trị viêm lộ tuyến bằng phụ khang tán bạn ạ. Uống thuốc tầm 2 tháng, hiệu quả cũng tốt đấy, hơn năm rồi chưa thấy tái lại, thêm cả mình cũng chú ý vệ sinh hơn nữa. Thuốc này chuyên về viêm lộ tuyến đó đây https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-chua-viem-nhiem-phu-khoa/

  2. Hồng Nguyễn says: Trả lời

   Viêm lộ tuyến độ 3 như e còn khỏi được bác ạ chứ nói gì độ 2. Tính e không cẩn thận với không kiên trì đâu, lúc đầu nghe bảo độ 3 phải uống thuốc 5 tháng, e nản lắm. Nhưng được bác sĩ tư vấn, phân tích xong thì cũng cố gắng kiên trì. May mà uống một lần khỏi hẳn luôn mấy năm nay

  3. Hương Hoàng says: Trả lời

   Phụ khang tán chữa được nhiều bệnh phụ khoa lắm, chủ yếu là các bệnh viêm do nấm, vi khuẩn, điều hoàn kinh nguyệt, … Đông y thì nhiều công dụng khỏi bàn, an toàn, không phải can thiệp thủ thuật đốt hay áp lạnh gì cả, không sợ ảnh hưởng đến việc sinh con sau này

 8. Mai Bích says: Trả lời

  Viêm âm đạo thì phải uống phụ khang tán trong bao lâu nhỉ? Ai từng uống rồi cho mình xin ít thông tin để chuẩn bị tinh thần cái

  1. Thúy Loan says: Trả lời

   M uống 2 tháng b ạ. Mấy ngày đầu chưa hiêu quả lắm đâu, tầm sau 1 tuần ngấm thuốc rồi thấy hiệu quả rõ rệt luôn. Không còn thấy ngứa gì nữa luôn ấy. Nhưng vẫn uống đủ thuốc để khỏi dứt luôn

  2. An Nguy says: Trả lời

   Tui uống liệu trình 3 tháng, vì để bị viêm hơi nặng mới đi khám. Ban đầu chủ quan chỉ lấy mỗi thuốc uống, mà k lấy cả thuốc ngâm rửa, làm vật vã hơn tuần đầu bị tình trạng uống rồi vẫn cứ ngứa

  3. Mèo Béo says: Trả lời

   Tùy tình trạng bệnh thôi bạn ơi. Viêm nặng thì tầm 3-4 tháng, nhẹ hơn có khi uống 1 tháng đã khỏi rồi. Cứ phải đi khám đi thì mới biết được bạn ạ, Khi bác sĩ kê đơn thì càn phải lấy cả thuốc uống và thuốc ngâm rửa chứ đừng có mà tiệc tiền không lấy thuốc ngâm, dùng 2 loại này kết hợp cho hiệu quả lắm ấy

 9. Hà Phạm says: Trả lời

  Phụ khang tán là thuốc đông y phải không ạ. Vậy sắc thuốc như nào các chị chỉ cho em với, em cũng muốn uống cho nhanh khỏi, chứ ngày nào cũng ngứa ngáy thế này khó chịu thực sự

  1. Linda Trần says: Trả lời

   Sắc thì hơi lâu, nhưng sắc 1 thang uống được 3 ngày nên cũng đỡ vất vả. Một thang thuốc nấu với 3-5 bát nước, nấu cạn đến khoảng còn 1 bát thì chắt ra, đổ thêm nước vào nấu tiếp. Làm vậy 3 lần chăt được 3 bát thuốc thì hòa vào nhau, rồi chia ra uống.

  2. Nguyễn Lệ Thủy says: Trả lời

   Sắc thuốc mỗi lần mất của e 3 tiếng đồng hồ ấy chứ không ít đâu. Ngồi trông nồi thuốc thôi cũng hết buổi sáng. May bù lại uống thuốc cũng đỡ dần rồi khỏi chứ không e cũng nản lắm

  3. Phạm Ánh Tuyết says: Trả lời

   Mình cũng có biết sắc đâu, xong nhờ trung tâm sắc đóng túi cho, sáng mình được bốc thuốc thì tầm chiều tối mình mới lấy được thuốc sắc sẵn, tiện lắm, về bỏ tủ lạnh uống dần

  4. Diên Nguyễn says: Trả lời

   T thì không lấy loại sắc, lấy luôn loại cao dùng cho tiện đỡ phải hâm gì, cứ có nước nóng là có thể uống luôn được rồi ấy, vừa tiện vừa dễ sử dungk

 10. Dung Nguyễn Thị says: Trả lời

  Thuốc này phải dùng bao lâu thì mới có tác dụng hả chị em? Có ai uống thuốc rồi bị tái lại chưa? Rồi có phải kiêng chuyện vợ chồng kia không ạ?

  1. Thanh Trần says: Trả lời

   Thuốc này hình như có tác dụng chậm và không nhanhđúng không mọi người, em đnag tìm hiêu thấy mọi người nói vậy đó

  2. Hà My says: Trả lời

   Uống phải tầm hơn 1 tuần mới bắt đầu thấy đỡ ngứa c ạ, chứ uống vài ngày đòi có tác dụng ngay làm sao được. T cũng uống tầm 4 ngày không thấy gì, gọi cho bác sĩ, bác sĩ giải thích thuốc đang tác dụng từ từ, cứ kiên trì uống tiếp. Đúng tuần sau là thấy dịch dần trong lại rồi. Xong từ từ mới bớt ra dịch, xong sạch luôn

  3. Saka says: Trả lời

   Đang dùng thuốc thì hạn chế quan hệ vợ chồng mạnh vì cô bé đang bị tổn thương nếu quan hệ mạnh quá là không có tốt, cái này bác sĩ sẽ dặn lúc đi khám. Nói chung là bác sĩ ở đây dặn do và hướng dẫn rất kỹ ấy

 11. Thái Hoài AN says: Trả lời

  Đã đốt viêm lộ tuyến rồi dùng thuốc có ảnh hưởng gì không ce? Nhiều khi sợ uống xong lại tác động lên chỗ đốt rồi, có sẹo hay là hẹp cổ tử cung gì đấy thì khổ lắm\

  1. Huế Nguyễn says: Trả lời

   Tui cũng đốt 2 lần không khỏi. Sau sang trung tâm phụ khoa đông y VN khám bác sĩ bảo không vấn đề gì, vẫn uống thuốc được. Bị sẹo là do đốt thôi, đốt mới để lại sẹo chứ còn thuốc phụ khang tán này là không có để lại sẹo đâu. Thuốc này dùng rất an toàn hhttps://www.dongyvietnam.org/chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-bang-phu-khang-tan.html

  2. Khanh Van says: Trả lời

   M dot roi tai lại nen moi chuyen sang dung thuoc phu khang tan nay ay, may ma chuyen som, nen gio moi khoi het duoc viem, khong thi cu tieu tien vao dot con dai

  3. Uyên Uyên says: Trả lời

   Không vấn đề gì đâu e ơi. C dùng rồi, đi tái khám soi lại cổ tử cung còn nhẵn min, hồng đẹp lắm. Quan trọng mình nghe theo hướng dẫn của bác sĩ thôi

 12. Mai Thúy says: Trả lời

  Em đang bầu 4 tháng mà lại bị viêm ngứa quá, thonhr thoảng còn đau nhức bụng dưới thì có uống được phụ khang tán không ạ? Nếu không uống được ai có cách gì chỉ cho em bớt ngứa với ạ

  1. Sinh Trần says: Trả lời

   Đang bầu thì không nên uống nhiều thuốc vào người, kể cả thuốc nam cũng thế em ạ. Lỡ mai này ảnh hưởng đến con thì hối hận không kịp

  2. Phương Ngọc says: Trả lời

   Em bầu 3 tháng đi kiểm tra, bác sĩ kê cho em thuốc ngâm phụ khoa, không kê thuốc uống. Ngân rửa bên ngoài thôi ấy, nhưng mà cũng hiệu quả lắm nhé, rửa 2-3 ngày là đã cảm giác khô thoáng rồi

  3. Minh Hạ says: Trả lời

   Bầu chỉ được ngâm rửa thôi hay sao ấy, em gái mình bầu ngứa quá đi khám bác sĩ cũng cho gói ngâm rửa ngoài thôi, nhưng thấy bảo dùng thích lắm, mình đang định đi mua ít về dùng đây

  4. Phương Ly - L0 says: Trả lời

   M lấy thuốc ngâm rửa thôi, cũng dễ dùng, ngâm vào tầm 1-1,5l nc sôi, để ấm rồi rửa bên ngoài, nói chung nó có td diệt khuẩn, nên là hết ngứa nhanh. Minh do sắp đến ngày sinh rồi nên sinh xong nếu vẫn còn bị mình mới mua thuốc uống để có thể điều trị dưt sđiểm’

 13. Ngọc Mai says: Trả lời

  Sao thuốc này phải uống lâu thế, đi đốt điện hay áp lạnh mình thấy có thêm tầm 5-6 ngày uống kháng sinh là khỏi rồi, đây cần tận 2-3 tháng trời

  1. Trâm Anh says: Trả lời

   Đốt điện chỉ tị được triệu chứng ngay lúc ấy thôi, chứ sau vẫn tái lại à, mà tốn kém lắm chứ ít đâu, trước đi 1 lần hết 5tr lận

  2. Hoàng Thùy Linh says: Trả lời

   Đốt làm gì phí tiền bác ơi, em đốt 3 lần tái lại cả 3 đây. Em cũng đang nghiên cứu cái phụ khnag tán này xem thế nào

  3. Mây Mây says: Trả lời

   Đốt điện dễ tái lai lắm, không trị được gốc của bệnh, không cần thận mọt tí là tái lại rồi, chưa kể còn có thể để lại sẹo, hẹp cổ tử cung. Xong về còn phải uống thêm bao tiền kháng sinh.

  4. Huỳnh Thái Trinh says: Trả lời

   Úi giời, 2-3 tháng đã là gì so với cái bệnh ròng rã cả năm hả c, em đốt 2 lần xong sợ quá phải chuyển sang đây ngay. May mà có người quen giới thiệu mới biết phụ khang tán này mà uống đấy, không thì giờ không biết thế nào

 14. says: Trả lời

  Mua Phụ khang tán này ở đâu vậy mọi người, mà có đắt không, khoảng bao nhiêu tiền để tui còn chuẩn bị trước

  1. Sen Trần says: Trả lời

   Phụ khang tán mua ở trung tâm phụ khoa đông y Vn nha. Đợt tớ lấy thuốc là đặt lịch khám qua facebook xong rồi mới qua khám, lấy thuốc về uống. Cón có cả số zalo liên hệ trực tiếp với trung tâm là 0888.598.102 nữa

  2. Huỳnh Tú Trinh says: Trả lời

   Mình lấy thuốc liệu trình 2 tháng, hết hơn 4 triệu chút, mình lấy thuốc cao chứ k lấy thuốc thang

  3. Thủy Thiên Ý says: Trả lời

   Tui bị nặng nên cũng sợ, lấy cả thuốc uống cả thuốc ngâm, về uống 3 tháng, mà lâu lâu rồi không có nhớ giá, tầm 2tr5/tháng hay gì đó

  4. trân says: Trả lời

   em bị lạc nội mạc tử cung và giờ lại có u nang buồng trứng ( chắc lạc mạc giai đoạn 3,4) phụ khang tán có trị lun ko ạ hay chỉ trị phụ khoa viêm nhiễm thôi ạ

 15. Ngọc Tiên says: Trả lời

  Dịch bệnh đang căng thẳng thế này ai dám ra ngoài mà đi khám. Không biết bên Trung tâm có cho đặt thuốc online không nhỉ? Nhiều người bảo phải đến khám mới lấy trực tiếp, nhưng chờ dịch hết thì đến bao giờ

  1. Nguyễn Hương says: Trả lời

   E lấy thuốc trực tiếp tháng đầu, xong cũng mới hết thuốc đúng đợt dịch nè, gọi điện để bác sĩ gửi về cho tháng thứ 2, không có phải đi lại, trung tâm có hướng dẫn mua thuốc ấy, c vào đây hỏi xem nhé https://www.facebook.com/phukhangtan/

  2. Yên Châu says: Trả lời

   Trung tâm có hỗ trợ online nha các ce, tui ở tận Cà Mau lận, có lặn lội đi khám được đâu, gọi điện cho bên trung tâm tư vấn, 4 ngày là thuốc về đến nơi rồi, uống 2 tháng theo hướng dẫn khỏi luôn

  3. Bích Diệu says: Trả lời

   Không khám làm sao biết mình bệnh như nào mà kê thuốc được, vẫn phải qua thăm khám trực tiếp chứ nhỉ, mình không yên tâm khám online lắm

  4. Nhài Bùi says: Trả lời

   Tớ không ra HN khám được, đến phòng khám gần nhà khám lấy kết quả, rồi chụp ảnh gửi cho bác sĩ Phương xem xong, mới kê thuốc gửi về đây. Yên tâm, kết quả khám thì máy móc ở đâu chả như nhau\

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.