Niềm vui làm bố ở tuổi 45 – Tâm sự chân thật của ông bố bị rối loạn cương dương

Vào một ngày đẹp trời giữa tháng 5, một người đàn ông 45 tuổi đã gọi đến Tạp Chí Đông Y và cảm ơn chúng tôi rất nhiều vì cuối cùng anh ấy cũng đã được làm cha ở tuổi 45. Ban đầu chúng tôi vẫn chưa hiểu tại sao nhưng anh ấy nói, cảm ơn các bạn vì đã đưa đến một bài thuốc chữa rối loạn cương dương vô cùng an toàn và hiệu quả. Nó đã giúp tôi khỏi bệnh và lấy lại được quyền làm cha sau nhiều năm rơi vào tuyệt vọng và tưởng chừng không thể nào thực hiện được mơ ước làm cha của mình.

Trước đây do nhận được rất nhiều phản hồi về tính an toàn, hiệu quả của một bài thuốc chữa dứt điểm rối loạn cương dương. Phóng viên của Tạp Chí Đông Y đã có dịp tìm hiểu và đưa tin về bài thuốc này. Thật không ngờ đây lại chính là bài thuốc đã giúp người đàn ông này lấy lại quyền làm cha ở tuổi tứ tuần, sau nhiều năm tưởng như đã tuyệt vọng.

Tôi đã lấy lại quyền làm cha ở tuổi 45 sau khi chữa khỏi căn bệnh rối loạn cương dương

Trước khi quyết định gọi cuộc gọi này, vợ tôi cô ấy đã có ý ngăn cản, “có ai điên đâu mà tự đi nói mình yếu, tự mang vấn đề tế nhị của mình ra để nói với người khác”. Nhưng vì quá vui sướng trước tin mình sắp được làm cha nên tôi không thể nào kìm nén được. Mọi sự dè dặt tự ti của tôi lúc này dường như đã tan biến hết. Ngay lúc này, hơn lúc nào hết tôi muốn được chia sẻ ngay bí quyết đã giúp tôi chữa khỏi căn bệnh rối loạn cương dương và lấy lại được quyền làm cha của mình. Và một điều thôi thúc tôi chia sẻ bí quyết chữa dứt điểm căn bệnh rối loạn cương dương này đó là tôi không muốn có thêm bất kỳ một ai sẽ rơi vào hoàn cảnh giống như ông nội và bố tôi. 

hành trình chữa rối loạn cương dương của ông bố 45 tuổi
Anh Nguyễn Văn T bị rối loạn cương dương đã hơn 10 năm và không thể sinh con

Tôi rất ngại khi nói về điều này công khai nhưng đây là một câu chuyện có thật và nó đã xảy ra trong chính gia đình của tôi. Và hơn ai hết tôi không muốn nó sẽ lặp lại với bất kể một gia đình nào thêm nữa. Ông nội tôi sau khi lấy bà tôi đã rất khó có con, sau nhiều lần mang bầu nhưng không giữ được, vất vả lắm bà nội tôi mới sinh được bố tôi. Bố tôi kể lại hồi đó ông bị rối loạn cương dương nhưng không biết nên lâu dần dẫn đến tinh trùng yếu và khó thụ thai. Khi thụ thai được thì thai cũng yếu. Chính vì vậy dù có bồi bổ cỡ nào thì vẫn không giữ được. Sau rất nhiều lần thất bại, cuối cùng hạnh phúc cũng đã mỉm cười với ông, ông nội cuối cùng cũng có con và bố tôi là người con trai duy nhất của ông bà. 

Tuy nhiên mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi bố tôi lớn lên và lập gia đình thì câu chuyện đó lại một lần nữa lặp lại. Kết hôn 3 năm nhưng bố mẹ tôi vẫn không có con dù hai người không dùng bất cứ biện pháp nào. Bố mẹ tôi đi khám thì sức khỏe của mẹ tôi hoàn toàn không có vấn đề gì. Nhưng bố tôi thì khác, ông được bác sĩ chẩn đoán là bị rối loạn cương dương dẫn đến số lượng tinh trùng ít và chất lượng tinh trùng yếu nên rất khó có thai. Mặc dù bác sĩ có kê đơn nhưng bố tôi uống hết đơn thuốc vẫn không thấy tiến triển gì.

Mẹ tôi kể lại, hồi đó hai bố mẹ đã tìm đủ các cách để chạy chữa. Chữa Tây y mãi không hiệu quả, bố mẹ tôi chuyển sang dùng thuốc bắc, thuốc nam. Ở đâu có ai giới thiệu bài thuốc nào chữa rối loạn cương dương hiệu quả, bố mẹ tôi đều tìm đến mua cho bằng được. Có những lần bố mẹ phải đạp xe mấy trăm cây số lên vùng Lạng Sơn, Hòa Bình để lấy thuốc vì hồi đó phương tiện đi lại không nhiều như bây giờ. Thế nhưng vẫn không hiệu quả.

Sau 15 năm tìm đủ mọi cách chữa trị nhưng không có con, cuối cùng bố mẹ tôi đã quyết định nhận tôi về nuôi. Vì tôi là con nuôi và không chung máu mủ nhưng trong lòng bố mẹ vẫn luôn canh cánh lo sợ. Bố mẹ lúc nào cũng lo lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa với tôi. Chính vì vậy lúc nào bố mẹ cũng giục tôi lấy vợ sớm để còn sinh con, đông con nhiều cháu cho vui cửa vui nhà. 

Anh T được trực tiếp tiến sĩ Vân Anh tư vấn
Sau nhiều lần chữa bệnh thất bại anh T biết đến Nhất Nam Y Viện qua Tạp Chí Đông Y và đã đến điều trị

Năm 30 tuổi tôi kết hôn, vài năm đầu vợ chồng tôi sống vô cùng hạnh phúc, vì chưa muốn sinh con ngay nên mặc dù chưa có tin vui nhưng cả hai vợ chồng đều rất thoải mái. Nhưng đến năm thứ 3 mãi vẫn chưa thấy gì, lúc đó chúng tôi bắt đầu cảm thấy lo lắng. Hơn nữa mấy tháng trước đó chuyện quan hệ vợ chồng cũng không được như ý muốn, nhiều lúc đang rất hưng phấn thì “cậu nhỏ” tự nhiên lại xìu xuống và không cương cứng được nữa. Có nhiều khi đang ngồi làm việc thì “thằng bé” lại dựng dậy cứ đòi phất cờ truy phong ngay ở văn phòng làm việc. 

Thấy sự khác lạ trong mỗi lần quan hệ, vợ tôi đã nhanh chóng nhận ra điều đó. Tôi cũng chia sẻ thẳng thắn với vợ về vấn đề mình gặp phải. Vợ tôi đã quyết định xin nghỉ một buổi để cả 2 vợ chồng cùng đi khám. Kết quả thật không thể ngờ, lịch sử đã lặp lại một lần nữa. Tôi lúc đó rơi vào đúng hoàn cảnh của bố tôi trước đây. Sau khi đi khám về tôi đã hoàn toàn suy sụp, tôi bắt đầu rơi vào khủng hoảng và tự ti thực sự và phải mất 1 năm sau tôi mới có thể sốc lại được tinh thần. 

Điều mà tôi cảm thấy may mắn nhất là tôi có một người vợ vô cùng tâm lý và thấu hiểu. Tôi đứng trước nguy cơ không có con nhưng cô ấy vẫn luôn sát cánh và đồng hành cùng tôi tìm cách điều trị. Vợ tôi đã tìm hiểu về rất nhiều loại thuốc. Vì biết được thuốc tây y chỉ có tác dụng chữa rối loạn cương dương nhưng không có tác dụng cải thiện chất lượng tinh trùng nên vợ tôi bắt đầu tìm kiếm các loại thuốc nam, thuốc bắc. Chúng tôi tìm hết đến thầy thuốc này, lang y kia, nhưng hơn 10 năm kết quả là chúng tôi vẫn chưa có con. 

Hơn 10 năm đằng đẵng với vô số các loại thuốc nhưng đều thất bại. Hai vợ chồng tôi thực sự đã tuyệt vọng và nghĩ đến sẽ nhận con nuôi. Nhưng đúng lúc đó, vợ tôi lại vô tình đọc được bài thuốc chữa rối loạn cương dương hiệu quả được Tạp Chí Đông Y đưa tin. Đặc biệt hơn là dưới bài viết còn có rất nhiều người phản hồi đã chữa khỏi rối loạn cương dương và sinh được con sau khi sử dụng bài thuốc này.

Theo thông tin từ bài viết chúng tôi đã tìm đến địa chỉ nhà thuốc ở biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được mua thuốc. Chúng tôi quyết định nếu lần này không chữa được thì cả 2 vợ chồng sẽ nhận con nuôi và không chữa thêm một lần nào nữa. Nhưng điều kỳ diệu cuối cùng cũng đã đến với vợ chồng tôi. Hơn 10 năm cuối cùng chúng tôi đã tìm được bài thuốc chữa rối loạn cương dương hiệu quả và lần đầu tiên tôi đã được làm cha khi ở tuổi 45.

Anh T dùng Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương
Sau 3 tháng uống Uy Long Đại Bổ anh T đã khỏi bệnh và lấy lại quyền làm cha ở tuổi tứ tuần

Bài thuốc đã giúp tôi chữa khỏi rối loạn cương dương sau nhiều năm tưởng như không thể

Tìm đến địa chỉ biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, đó là một cơ sở vô cùng hoành tráng mang tên Nhất Nam Y Viện. Nói thật mới đầu vợ chồng tôi đến đây cũng khá choáng ngợp vì không nghĩ lại có một cơ sở chữa bệnh hoành tráng và độc đáo y như Cung Đình Huế ở ngay giữa lòng thủ đô như vậy.

Tôi được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (theo như bài báo trên Tạp Chí Đông Y viết thì đây chính là người đã nghiên cứu ra bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương và các bệnh sinh lý nam khác) hỏi về tình trạng bệnh, bắt mạch và kê đơn. Bác sĩ kê cho tôi 3 bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn và Uy Long Đại Bổ Tửu và hướng dẫn tôi sử dụng rất chi tiết. Bác sĩ cũng nói tình trạng bệnh của tôi hiện đã rất nặng nên phải kiên trì uống ít nhất 3 tháng thì mới khỏi được bệnh. Bác sĩ cũng hướng dẫn tôi áp dụng thêm một số bài tập để tăng cường sức khỏe và cải thiện sinh lý trong quá trình dùng thuốc.

Nghe bác sĩ nói tôi thực sự rất vui, hơn 10 năm tôi còn kiên trì được thì 3 tháng có là gì, miễn sao bệnh của tôi có thể khỏi được là tôi đã mãn nguyện rồi. 

Mang thuốc về nhà uống đều đặn kết hợp với tập luyện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Chỉ hết 1 tháng đầu tình trạng bệnh của tôi bắt đầu đã có những tiến triển tích cực. Cơ thể tôi cảm thấy khỏe khoắn hơn hẳn, tình trạng trên bảo dưới không nghe bắt đầu đã được cải thiện. Tôi không còn bị cương cứng khi làm việc mà chỉ cương cứng khi bắt đầu tiến hành chuyện ấy. 

chữa rối loạn cương dương
Người đàn ông 45 tuổi không dấu nổi niềm sung sướng khi lần đầu được làm bố 

Hết tháng thứ 2 dùng thuốc tôi bắt đầu kiểm soát được tình trạng cương cứng của dương vật. Thời gian cương cứng ổn định trong quá trình quan hệ cũng kéo dài hơn. Đặc biệt tôi không còn thấy mệt mỏi hay tiểu đêm như trước nữa. Ngược lại tinh thần còn vô cùng sảng khoái, sau khi quan hệ sức khỏe của tôi vẫn rất dồi dào. 

Dùng hết 1 liệu trình 3 tháng cũng là lúc căn bệnh của tôi được chữa khỏi. Tôi có nhiều ham muốn với chuyện yêu hơn và trong mỗi cuộc yêu tôi đều là người làm chủ thế trận và hoàn toàn toàn kiểm soát được độ cương cứng của mình. Thời gian mỗi lần yêu giữa tôi và vỡ kéo dài 20 – 30 phút hiện là việc vô cùng dễ dàng. 

Điều tuyệt vời nhất là sau 3 tháng dùng Uy Long Đại Bổ, vợ tôi đã có tin vui. Vợ tôi nói tháng này đã đến chu kỳ nhưng mãi chưa thấy có kinh nguyệt nên cô ấy mua que về thử và đã 2 vạch rồi. Thực sự tôi không thể nào diễn tả được niềm vui sướng của mình lúc này. Hơn 10 năm, cuối cùng tôi cũng đã lấy lại được quyền làm cha khi ở tuổi 45. Đây thực sự đúng là một phép màu đối với tôi. Cảm ơn TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, cảm ơn Tạp Chí Đông Y đã giúp tôi biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương vô cùng tuyệt vời này. 

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc đã giúp tôi chữa khỏi bệnh rối loạn cương dương và giúp tôi lấy lại được quyền làm cha sau hơn 10 năm không có con. Chính vì vậy tôi muốn chia sẻ bài thuốc này đến với những người bị rối loạn cương dương. Đặc biệt là những người khó có con như tôi. Tôi hy vọng tất cả những người không may bị căn bệnh này đều biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ và đều có thể chữa khỏi bệnh như tôi. 

Trong số phát sóng ngày 30/12/2020, chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đã giới thiệu đến đông đảo khán giả cả nước giải pháp điều trị rối loạn cương dương hiệu quả an toàn với bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Chương trình có sự góp mặt của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và khách mời nghệ sĩ Tùng Dương.

Đón xem: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu bài thuốc Uy Long Đại Bổ số phát sóng ngày 30/12/2020

Theo yêu cầu của độc giả, Tạp Chí Đông Y xin gửi đến quý độc giả thông tin địa chỉ Nhất Nam Y Viện – Đơn vị đang sở hữu và ứng dụng độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa bệnh rối loạn cương dương và các bệnh sinh lý nam như sau: 

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

 

Nhất Nam Y Viện tư vấn

XEM THÊM:

Bình luận (175)

 1. Trần Thu says: Trả lời

  Chúc mừng ông anh đã có con. Tôi cũng bị rối loạn cương dương nhiều năm nay đã hết. Lúc đầu tôi chỉ giảm ham muốn với vợ, quan hệ thời gian ngắn, tôi chủ quan nghĩ do mệt công việc nên không còn tâm trạng chuyện đó. Sau tình trạng đó kéo dài, rồi nặng hơn giờ thì bị rối loạn cương dương. Uống thuốc Tây y chỉ được thời gian sau lại tái lại rồi, tôi tìm hiểu thêm, có gì chắc phải qua đây chữa

  1. Vũ Trường Khoa says: Trả lời

   Bạn đến Nhất Nam Viện khám để bác sĩ Vân Anh tư vấn đưa ra phương pháp chữa cho bạn. Ở đây nhiều người dùng thuốc đều có kết quả tốt và lại có con rồi. Chúc vợ chồng bạn sớm có tin vui

  2. Nguyễn Linh says: Trả lời

   Anh đã dùng thuốc ở đấy rồi ạ? có cần đến khám trực tiếp ko? Em ở Phú Thọ em muốn hỏi cho ck em

  3. Vũ Trường Khoa says: Trả lời

   Mình khỏ rồi bạn. Mình có biểu hiện của bệnh là đến đó khám luôn và dùng thuốc luôn. Bác sĩ tư vấn nhiệt tình lắm, Bạn cứ gọi đến đấy bác sĩ tư vấn xem sao . Sđt đây 0928 42 1102, đến được thì tốt nhất không thì gọi điện cho bác sĩ để bác sĩ khám và tư vấn cho

  4. Bùi Duy - 88 says: Trả lời

   Bạn bảo ck đến khám lần đầu để bác sỹ tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả với ck bạn nhất, từ các lần điều trị tiếp theo bạn có thể gọi điện lấy thuốc, trung tâm sẽ hỗ trợ ship thuốc về tận nhà.

 2. Tien Nguyen says: Trả lời

  Đang buon qua, cau nho gan day khong hop tac, luc vo muon thi khong co nhu cau. Em den khamvao chu nhat co duoc ko nhi moi nguoi?

  1. Vũ Trường Khoa says: Trả lời

   Bạn đến Nhất Nam Viện khám để bác sĩ Vân Anh tư vấn đưa ra phương pháp chữa cho bạn. Ở đây nhiều người dùng thuốc đều có kết quả tốt và lại có con rồi. Chúc vợ chồng bạn sớm có tin vui

  2. Anh Lâm says: Trả lời

   Nỗi khổ của đàn ông, em đi khám đi mới thì điều trị nhanh hơn, ở đấy họ làm tất cả các ngày trong tuần sáng từ 8h30-12h, chiều từ 13h30 – 17h30. Đến sau 17h30 thì gọi điện trước để Trợ lý bác sỹ đặt lịch . Bác sĩ Vân Anh gì đó, là viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương có nhiều bài thuốc hay lắm, anh bạn thân điều trị ở đấy, thấy giờ gặp mặt mũi hớn hở lắm, hết ủ rũ rồi.

 3. Hà Vân says: Trả lời

  Em đến mua thuốc cho anh em, thì họ có kê cho mình không? vì anh em theo công trình trong Nha Trang ạ, chuyện này anh em chỉ tâm sự kín với nhau nên em muốn mua để gửi tặng anh ấy

  1. Trần Minh Tuấn says: Trả lời

   Tôi cũng vừa đến lấy thuốc cho bác tôi ở Bình Thuận không ra được mà, tôi đến nói chuyện với bác sĩ Vân Anh, sau đó tôi gọi điện để bác sĩ nói chuyện trực tiếp với bác tôi, bác sĩ tư vấn nhiệt tình lắm, bạn cứ đến nhé!

 4. Đăng1983 says: Trả lời

  Thuốc của Nhất nam Y Viện có cần sắc không. Tôi đi làm ca về muộn, không có thời gian sắc, cũng muốn mua nhưng ngại nhất là khoản phải sắc thuốc ấy

  1. HungNM says: Trả lời

   Thuốc ko phải sắc đâu, tôi đang dùng thuốc của họ được 1 tháng rồi.Tôi bị rối loạn cương dương hai năm nay, bác sỹ cho tôi các thuốc Uy Long Đại bổ Đan, Uy Long đại bổ Hoàn dạng viên, còn 1 loại nữa dạng rượu tên Uy Long đại bổ tửu. Thuốc tiện lợi lắm bạn cầm đi làm rồi dùng. 1 tháng dùng mà đã cải thiện được kha khá rồi đấy nhé chứ không đù đâu, không phải dùng cái sẽ thấy tác dụng luôn mà nhận thấy tác dụng từ từ đó, cứ cải thiện như này là thấy mừng rồi

  2. Minh81 says: Trả lời

   À, tiện nhỉ, không mất thời gian nấu .nhưg bệnh sinh lý nam có nhiều triệu chứng, biểu hiện lắm, các bệnh đều dùng 1 loại thuốc này à bác. Bác đến khám rồi cho em ít thông tin thuốc và bác sĩ với.

  3. Dương kts says: Trả lời

   Mìnhđi cùng ck rồi mình biết, ở đấy có Tiến sỹ, bác sĩ Vân Anh dày dặn kinh nghiệm về đông y, hiện bác là Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển Y Học cổ truyền dân tộc, nguyên trưởng khoa nội bệnh viện y học cổ truyền, bác có tâm huyết là người sưu tầm và nắm giữ nhiều bài thuốc hay từ Thái Y Viện triều Nguyễn, người được đánh giá là danh y hàng đầu về y học cổ truyền hiện nay, bác đã nghiên cứu thành công bào thuốc Uy Long Đại bổ chữa khỏi cho bao nhiêu bệnh nhân rồi, ko đâu xa chính ck mình đang dùng 1 tháng, chuyện chăn gói vợ chồng mình cải thiện rõ reeeet roi

  4. tranminhNĐ says: Trả lời

   Mình cũng nghe nói mỗi bệnh nhân đến đấy đều được bác tư vấn nhiệt tình lắm, không những tư vấn cách điều trị bệnh, bác còn làm công tác tâm lý cho cả hai vợ chồng ra sao. Bác tâm huyết với nghề lắm, mình mới đọc được bài này về bác
   https://www.tapchidongy.org/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-va-dong-luc-suu-tam-cac-bai-thuoc-cua-cung-dinh-hue.html

 5. LANLAN says: Trả lời

  CHO MÌNH HỎI ĐIỀU TRỊ BỆNH RỒI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG THÌ ĐIỀU TRỊ TRONG BAO LÂU VẬY?

  1. Nam8x says: Trả lời

   Ở đấy nổi tiếng về điều trị về các bệnh sinh lý nam, Mình nghe nói bệnh nhân sau khi thăm khám ở nhà thuốc, dùng thuốc Uỷ long đại bổ thường sau 2-3 tháng đó bạn

  2. Bách Trần says: Trả lời

   Dùng thuốc Đông Y phải kiên trì bác ạ, nóng vội là ko được, trị tận gốc của bệnh, ít bị tái phát, an toàn mà không có tác dụng phụ đâu. Mấy loại thuốc có tác dụng ngay toàn thuốc cường dương, bổ thì ít mà hại thì nhiều ấy, dùng loại này cho an toàn

 6. Minh Nguyễn says: Trả lời

  Tôi năm nay 35t đã có vợ và 1 bé trai, 2 tháng gần đây không rõ vì sao mà tôi khi quan hệ với vợ dương vật chỉ cương cứng được lúc nên không còn hứng thú trong chuyện vợ chồng, nhiều khi sợ vợ nghĩ này kia tôi chiều vợ nhưng chỉ quan hệ được vài phút. Tôi chưa đi khám đâu, có ai bị như tôi thì cho xin ít tư vấn, tôi xin cảm ơn!

  1. Khoa Văn Đình says: Trả lời

   Anh lên đi khám sớm điều trị tốt hơn. em cũng bị như vậy, đi khám bác sỹ bảo bị rối loạn sinh lý nam, xuất tinh sớm, uống thuốc Tây được tháng hết thuốc lại tái phát chuyển dùng đông Y điều trị lâu nhưng được cái hiệu quả cực kỳ, giờ có cô công chúa 8th tuooiir rồi.

  2. Lâm1985 says: Trả lời

   Anh điều trị ở đâu ạ? anh dùng thuốc thời gian như thế nào vậy?Bác sỹ khám tên gì?

  3. Khoa Văn Đình says: Trả lời

   eM Cũng đông tây y kết hợp không đỡ cũng nản . Sau tình cờ đọc trên mạng biết đến bác sĩ Vân Anh nổi tiếng điều trị bệnh sinh lý nam, lúc đầu cũng đắn đo lắm, nhưng có bệnh thì phải chữa thôi,đến gặp bác thì em đã tin tưởng dùng thử 1 tháng, sau 3 tháng là cải thiện 90%. Càng tìm hiểu càng thấy uy long đại bổ này tốt mọi người ạ, như đây nàyhttps://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-chua-roi-loan-cuong-duong.html

  4. Tung Homa says: Trả lời

   Tôi cũng bị như anh, tâm sự với ông bạn tri cốt ông mắc cho đến khám ở cơ sở Nhất Nam Y Viện, gặp bác sỹ Vân Anh. Tôi đến khám Bác tư vấn tỉ mỉ lắm,tôi cũng kể hết biểu hiện của tôi, rồi kê cho tôi 2 tháng – Thuốc Uy Long đại bổ hoàn tuần 1 viên, uy long đại bổ đan ngày uống 2 lần mỗi lần 6-9 viên. Và 1 loại nữa là Uy Long Đại bổ Tửu, ngày uống 2 li nhỏ, uống 1 li bữa tối trong bữa ăn và trc khi đi ngủ uống 1 li còn lại. Em dùng được 1 tháng anh mà đã thấy cải thiện nhiều, kéo dài thời gian QH với vợ, vợ em vui hản, không còn tình trạng lúc ham muốn mà cậu bé không cương cứng được, vuốt ve vợ tý là lâm trận được rồi

  5. Uy Vũ says: Trả lời

   Bsy nhiet tinh, còn dan do ăn uống kiêng kem thế nào, tập thể dục những bài tập nào tốt, động viên tinh thần thuốc Đông Y không vội được, kiên trì là lấy lại được phong độ mạnh mẽ, bản lĩnh đàn ông xưa ngay ha

 7. Tâm An says: Trả lời

  Ck em cũng muốn đến tận nơi để bác sỹ bắt mạch, tư vấn nhưng ổng ấy ngại nhất khoản xếp hàng dài chờ đến lượt. Các ảnh/chỉ đến khám cho em xin ít kinh nghiệm với nạ

  1. Phương Hoa says: Trả lời

   Tâm An ơi, bạn gọi đến số điện thoại của họ đấy, trợ lý bác sỹ sẽ sắp xếp cho bạn. Chồng bạn đến là khám được ngay, ko phải chờ đợi nhé. 024 8585 1102 – 0928 42 1102 – 0925 4211 02. Số đầu tiên hotline đấy

 8. HAxinh says: Trả lời

  Bài thuốc này tốt quá. Nhưng từ trước đến giờ chưa dùng thuốc Đông Y, Ko biết thuốc ở đây có đảm bảo ko zậy

 9. Hoàng says: Trả lời

  Gio thong tin tren mang nhieu loai thuoc lam. Moi nguoi có thong tin gi vè phong kham nay chia se de moi nguoi cung biet nhi

  1. Quoc Cuong says: Trả lời

   Mình vừa tìm hiểu trên mạng và qua các bệnh nhân cùng đến khám đã dùng thuốc thì được biết đơn vị Nhất Nam Y Viện là đơn vị uy tín, ,Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đều đã từng đảm nhận các ví trí chủ chốt tại các bệnh viện lớn, có nguồn dực liệu đảm bảo ,quý hiếm đạt tiêu chuẩn GACP-WHO đấy ạ. Nói chung là muốn chữa thì bạn cứ nên tìm hiểu kỹ mọi thứ

 10. Kiên Cường says: Trả lời

  Đọc bài của bác trên mà em lại thấy mình cũng ở trong đó , hai vợ chồng em kết hôn đến nay được 5 năm mới có con. Năm đầu tiên hai vợ chồng vẫn kế hoạch chưa muốn có con, năm thứ 2 vợ em thả nhưng cũng chưa thấy gì, Lại ở quê, mọi người gặp là hỏi han suốt. Biết vợ em không nói gì nhưng có ấy sốt ruột lắm. Rồi đến năm thứ 3, trước khi quyết định đi khám, vài tháng trước đó cậu nhỏ của em trục trặc, bình thường lại cương cứng, đến lúc gần gũi vợ thì mềm nhũn, nhiều lúc xấu hổ phải nói dối vợ đi vệ sinh, để thư giãn lấy lại cảm giác hưng phấn. Sau vợ chồng em bắt xe từ Hải Phòng lên bệnh viện 103 khám, bác sỹ chẩn doán em bị rối loạn cương dương, kê thuốc được thời gian em lại tái bị. Vợ em tâm lý lắm động viên chồng, thấy ai mách chỗ nào hay, tốt là tìm hiểu rồi hai vợ chồng đi , gần xa đi hết cả, Cuối cùng tìm được địa chỉ bác sĩ vân anh nhất nam, được dùng bài thuốc uy long địa bổ kết hợp thể dục, ăn uống điều độ, nghỉ ngơi thoải mái tinh thần . Kiên trì sau 3 tháng vợ em có tin vui và giờ có 1 bé trai 1t. Qua đây 1 lần nữa cảm ơn bác sĩ vân anh đồng thời chia sẻ để mọi người bị như tôi và bệnh nhân trên đều có thể thoát khỏi bệnh và được niềm hạnh phúc được chào đón đứa con ra đời.

  1. Quách Thắng38 says: Trả lời

   Anh cho em hỏi tháng đầu tiên anh dùng thuốc tháy thế nào ạ?

  2. Kiên cường says: Trả lời

   Tháng đầu tiên mình dùng có cải thiện bệnh nhưng chưa đáng kể, cảm giác hưng phấn khi gần gũi vợ, giảm số lần cậu nhỏ xìu khi quan hệ. Bạn phải kiên trì dùng tiếp, đừng bỏ thuốc giữa chừng là thuốc ko có tác dụng đâu nhé

 11. Tuấn Minh says: Trả lời

  Khi dùng thuốc có cần kiêng kem gì ko mọi người?

  1. Đìnhbdt says: Trả lời

   Không hút thuốc lá, cà phê, các chất kih thich, Bổ sung các thực phẩm món ăn tốt để điều trị bệnh sinh lý nam như thit bò xào giá đỗ, đuôi heo hầm xuyên Khung, cá Diếp bí đao…

  2. VănLam says: Trả lời

   Từ ngày dùng thuốc Uy Long đại bổ đến nay, vợ mình suốt ngày làm giá, làm đủ các món ăn có giá, rồi thịt bò, hải sản. Tinh thần vợ chồng vui vẻ, ham muốn vợ chồng tăng lên, kéo dài thời gian thời gian quan hệ đáng kể. Đúng 1 người khỏe 1 người vui

  3. Tần Tuấn says: Trả lời

   Mọi người kết hợp tập thể dục nữa nha, các bài tập Squat cùng tạ, Bài tập yoga uốn congguoi,bai tap kich thich dương vật… đều tốt nha. Mình gửi link hướng dẫn các bài tập tăng cường sinh lý mọi người tham khảo nha, là đàn ông thì chúng ta cứ phải mạnh mẽ https://www.tapchidongy.org/cach-chua-roi-loan-cuong-duong.html

 12. Trần Ngọc Lâm says: Trả lời

  Đúng là các bài thuốc Uy Long đại bổ của đơn vị Nhất Nam Y Viện tốt thật, được giới chuyên gia đánh giá cao và khuyên các đấng mày râu nên dùng

 13. Dũng TT says: Trả lời

  Chào mọi người, mọi người sử dụng uy Long Đại bổ hoàn có gây ra tác dụng phụ gì ko , cho xin ít review à

  1. Thanh max says: Trả lời

   ko thay tac dung phu gi, khong gay bien chung gi khac, toi dung den nay 2 thang roi.

 14. Hoan Boss says: Trả lời

  Tôi 38 tuổi, có 1 cô con gái, tôi bị rối loạn cương dương dùng thuốc Uy long đại bổ của bs vân anh các triệu chứng cải thiện rất nhiều, dừng năm nay rồi, hiện tại chuyện chăn gối vợ chòng như thuở mới cưới, đêm cũng phải dục vợ dậy để chinh chiến.

 15. Sina Nguyễn says: Trả lời

  Chồng em gần đây có tình trạng k0 thể cương cứng được. Dù 2 vợ chồng rất tình cảm với nhau và vẫn còn nhu cầu. Nhưng k0 hiểu sao lại vậy. Nếu mà có cương cứng dc thì khi đang làm chuyện ấy thì cậu nhỏ đôi lúc vẫn xìu đi. Em lo lắng quá. Bọn em cưới nhau được 3 năm rồi nhưng cũng chưa có bé, cũng có cắt thuốc nam để uống nhưng k0 thấy biến chuyển gì. Vậy mọi người có ai tình trạng như chồng em k0? Và có ai dùng bài thuốc Uy Long đại bổ của Nhất Nam Y Viện chưa cho em xin ít Feedback ạ 🙁 Em nản quá cũng là vấn đề tế nhị nên đắn đo mãi em mới dám viết lên đây. Em cảm ơn nhiều!

  1. Tuấn Long Biên says: Trả lời

   A cho chút Feedback nhé. Tình trạng của ck e không khác tình trang của a là mấy. Nhiều khi có cảm xúc có hưng phấn nhưng không biết làm thế nào vì cậu nhỏ không lên e à. A chia sẻ thật, khoảng thời gian ấy a stress kinh, vk cũng cứ chả có chuyện gì nhưng đôi lúc cứ làm to chuyện. Sau này mới ngẫm chắc do chuyện chăn gối không ok. Anh dùng Uy long đại bổ của Nhất nam y viện qua giới thiệu thôi và sau 3 tháng thì lại như thời trai trẻ rồi, điều khiển dc cậu nhỏ tốt mà còn làm hưng phấn cũng tăng lên. E đưa ck đến cơ sở ở Số 16, Ngõ 168, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu giấy, Hà nội khám đi. SĐT này :0928421102.
   Nếu chưa rõ về công dụng bài thuốc thì xem ở đây. Chữa đi khỏi lo nghĩ nhiều.
   https://www.tapchidongy.org/danh-gia-cua-chuyen-gia-nam-hoc-vebai-thuoc-uy-long-dai-bo-chua-roi-loan-cuong-duong.html

   1. Trang Trần Nail says:

    Khổ quá. E tưởng một mình e là vợ đi tìm thuốc cho chồng uống . Mà không phải vẫn có ng như e. 🙂 Chuyện cũng tế nhị thôi nhưng e mừng quá chia sẻ chị Sina này. Chồng e hắn bị rối loạn cương dương gần 1 năm. Nói chung 2 vợ chồng cứ an ủi nhau thôi, chứ cứ bảo đi khám là chồng e lại ngại xong lại chùn đi. Nhưng có 1 đợt đỉnh điểm e nóng với chồng bảo mãi k đi e dọa ct nên chồng e mới chịu đi :V Rồi 2 vợ chồng bắt xe từ Bắc giang lên Hà Nội khám và bắt mạch xong mua thuốc uống . Uống Uy long đại bổ có dạng cao và dạng hoàn í, à có thêm bình rượu. Uống 15 ngày trở ra đã thấy thay đổi trong cơ thể rồi, hắn có hứng phấn hơn và dần lên dc cậu nhỏ (nhưng lúc này vẫn chưa cứng lắm chỉ gọi là mới lên dc), sau đó uống đến gần 3 tháng thì bất ngờ dã man, như thời xưa lúc mới lấy nhau luôn :v Mà cũng k thấy dấu hiệu gì tái lại cả. E mừng lắm, mà chồng e cũng vui vẻ tỉnh táo hẳn haha. Bảo chồng chị đi khám ở NHất nam y viện đi chị Sina Nguyễn. Chuẩn bài chuẩn thuốc luôn! :v

   2. Qúy Dương says:

    Hiệu quả em gái ơi. Anh 2 năm rối loạn cương dương cũng điều trị bên Nhất Nam Y viện này. Cũng dùng Uy long đại bổ uống có 3 tháng thì lấy lại bản lĩnh luôn .Bây giờ uống hết thuốc rồi. Còn đang uống rượu ngâm. Công nhận là phê

   3. Sina Nguyễn says:

    Em cảm ơn mọi người nhiều. E sẽ thủ thỉ để thúc chồng em đi đến đó điều trị sớm hihi

 16. Bố Con Sâu says: Trả lời

  Cho hỏi ai đã được bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh khám chưa? Nghe nói bác chữa rối loạn cương dương tốt lắm. Nhưng không biết cụ thể thực hư thế nào, tôi muốn nghe người thực việc thực nói tôi mới tin được. Tôi bị rối loạn cương dương gần 2 năm nay. Chữa mấy chỗ bác sĩ cũng nổi mà có ăn thua gi đâu. Chán toàn tậpppp

  1. Nguyễn Hải Kha says: Trả lời

   Chẹp chẹp. BS Vân Anh nổi tiếng trong giới YSL mà ông k bít à :v
   Đùa thôi. Bác giỏi lắm profile khủng.
   Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược học cổ truyền dân tộc, Nguyên trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương.
   Bây h bác về hưu cộng tác làm việc bên Nhất Nam Y Viện. Trước ai muốn gặp bác để khám còn phải đặt lịch chán chê. Bây giờ bác ra làm ở đây thì quá tiện. Đến mà khám ô ơi. Tôi 3 tháng uống Uy long đại bổ bác kê hết sạch sẽ tình trạng trên bảo dưới k nghe :v

   1. Trương Văn Taxi says:

    bs vân anh kết bạn zalo với t nữa đấy ko biết các anh có thế ko? bs kết bạn zalo và t thì còn nhắn tin hỏi suốt. vì hoang mang quá còn nhắn hỏi cả ăn uống cái này cái kia hỏi nhiều lắm luôn à. Nhưng bs rất nhiệt tình nhé. ai chứ bs vân anh thì t hoàn toàn tin tưởng. uống dc có 10 ngày thuốc đây mà cơ thể thay đổi tích cực lắm rồi.

   2. Hoangzz says:

    E đc tư vấn qua đt là bác sĩ Tuấn ko phải bác sĩ Vân Anh. Tuy nhiên e thấy bác sĩ Tuấn cũng giỏi mà sao mọi ng toàn nói về bác sĩ Vân Anh nhỉ.?? Chắc chỗ này bác sĩ nào cũng giỏi. bác sĩ Tuấn chỉ cần nghe chia sẻ qua đt là bác sĩ cũng đã biết dc bệnh rồi. E dc bác sĩ Tuấn kê 3 tháng thuốc uống với 1 bình rượu ngâm . Đứt luôn cái tình trạng trên bảo dưới k thèm nghe + ham muốn kém nhé. Bây giờ khỏe như voi 9 ngà vậy.

 17. HONG PHONG 1975 says: Trả lời

  CO AI BIET GIA THUOC BAO NHIEU KHONG? UONG BAO LAU THI KHOI.
  TOI BI TINH TRANG ROI LOAN CUONG DUONG 3 NAM NAY. TINH CAM VO CHONG KHONG CON NHU TRUOC. NHUNG TOI CUNG LO VE VAN DE GIA CA VI TOI LAM CONG NHAN KHONG CO NHIEU TIEN

  1. Trai phố Yên's says: Trả lời

   Chú bị 3 năm rồi à sao biết sớm mà k chữa sớm đi. Để tình cảm vơ chồng k hạnh phúc mới tìm thuốc. C nói cho, chú muốn biết giá ạ?
   1 tháng điều trị rồi loạn cương dương bên Nhất nam y viện này là 3tr5.
   Có 2 lọ Uy long đại bổ cao + 2 uy long đại bổ hoàn. Chú có điều kiện thì lấy thêm rượu cho nó khỏe. Còn k thì lấy thuốc thôi. Cháu uống liệu trình 3 tháng khỏi rồi, nhưng vẫn cố lấy thêm tháng nữa để cho đỡ lo nghĩ tái lại. Cháu nói thật nam giới mà bị cái này mà k chữa đi thì nó áy láy mà nó chán kinh khủng khiếp. Tiền nong biết nói thế nào cho đủ. Haiz

   1. Đức Chiến says:

    ĐUngs ròi. Khong chữa trị thì còn k có được con ấy đắt với chẳng rẻ hầy

   2. Cao Viên Viên says:

    Bạn ơi, chồng mình cũng đang có dâu hiệu cho vào cái là lại xỉu luôn. ảnh ngại nên mình tự đi hỏi. Nhưng nếu bây giờ uống 3 tháng là khỏi hẳn à? Tiền thuốc thế thì mình thấy bình thường. Vì trước đó mình có lén đi mua thuốc chữa yếu sinh lý cho chồng lén bỏ vào thức ăn hàng ngày giá còn đắt hơn nhiều nhưng không có tác dụng gì sất. Bên Nhất Nam Y viện này nhiều người khỏi không nhỉ? uống lâu không?

   3. Yên Lãng says:

    haha. Phụ nữ bây giờ thật đáng sợ :3 Không biết vk mình có từng ủ mưu như bạn k nữa. Nhưng mà chia sẻ tí nhé. Uy long đại bổ bên này hầu như đặc trị Xuất tinh sớm và rối loạn cương dương. à cũng tùy người. Rối loạn cương dương thể nặng kiểu chạm liệt dương ấy phải 5-6 tháng nhé. Còn rối loạn bthg mà cậu nhỏ vẫn lên dc thì 2-3 thôi. Xác định bảo hẳn ck bạn ý. Thuốc uống sasg, trưa, tối thì bạn bẫy ck kiểu gì :3 Nghĩ mà đáng sợ :3

   4. Cao Viên Viên says:

    Vì chồng mình hay có tính ngại mà tự tôn của ảnh cao lắm. Thôi dc rồi cảm ơn bạn. Tối nay thủ thỉ lại với ảnh mua thuốc ngay mới được. Thank you nha

 18. Tâm Đoàn Văn says: Trả lời

  Bây giừ thuốc rác đầy, xem trên TV Báo đài toàn thấy thuốc rác. giừ tin vào đâu đc. hầy. Uống thuốc khổng rõ nguồn gốc xong rồi mất tiền oan à. Mua loại hơn trăm ngàn bổ thận khéo lại ngon hơn

  1. Yến Hoàng Yến says: Trả lời

   Bạn nói thế nào chứ. Thế nào là rác thế nào là chuẩn? chời! đầy ng bây giờ cứ ham rẻ. Ngta bảo quần áo rẻ còn tạm chấp nhận dc. Nhưng thuốc cũng ham rẻ xong rồi sức khỏe đi đánh cược với cùng sự rẻ ấy. Ck e uống ở đây 3 tháng hơn chục triệu đây. Nhưng mà Rối loạn cương dương biến mất luôn, trong khi trc đấy 2 vkck gần nhau mà ko lr dc, chán. Còn thuốc rác thì tất nhiên có nhưng bạn mua ở chỗ không uy tin chả thế. Còn bên Nhất Nam Y Viện ngta có hẳn địa chỉ phòng khám to đùng như cái cung đình vậy. Cho website của ngta để đỡ có nói luyên thuyên nhé bạn
   https://nhatnamyvien.com/

   1. Cường Mobie says:

    Đúng rồi. Nói gì cũng phải chuẩn. Ham rẻ thì thiệt thân chứ bây giờ chả có cái gì rẻ mà ngon cả Thuốc bên Nhất Nam Y viện họ có quy trình nghiên cứu bài thuốc rất kỹ lưỡng. Dược liệu sạch . T xem ở 1 số báo thấy có cả vườn dược liệu của họ nhìn rất theo quy chuẩn và sạch sẽ. Nchung là tiền nào thì của nấy. Các cụ nói cấm có sai câu nào

   2. Vi Tiểu Bảo says:

    Các ông có biết thành phần thuốc Uy long đại bổ có những gì k? Tôi tìm hiểu khá nhiều nơi và đọc khá nhiều thành phần trong thuốc rồi. Xem bên này có gì khác biết ko ? ẹc. Tôi chắc bị rối loạn cương dương rồi, đang hoang mang lạc lối, nghĩ đến nằm cạnh vợ mà cũng lo ngại. Tự ti vch

   3. Cường Mobie says:

    Nhung hươu, Ngài tảm đực, Sâm ngọc linh, Thỏ ti tử, Ba kích, Nhục thung dung… Đấy ông hỏi làm tôi lại lôi cả vỏ thuốc ra để nhìn xem nhắn cho ông. Thành phần khỏi lo toàn tp tốt cho sinh lý của đàn ông thôi. Mà họ còn có cả bài thuốc kết hợp cả dạng hoàn viên và rượu mà. Đâu phải 1 loaiij đâu. Còn kèm theo hướng dẫn sinh hoạt hợp ní nữa. Đâu phải cứ thành phần tốt là đủ. à điều kiện cần nhuwg chưa đủ . Uống đi tôi dùng bài thuốc này làm tự tin vs mặt con vợ hẳn. Bây h khỏi bàn rồi loạn gì gì chấp hết
    Cho sdt liên hệ này: 02485851102

   4. Vi Tiểu Bảo says:

    uh cảm ơn ô nhé. Tôi sẽ gọi luôn. Nếu dc cuối tuần sang khám luôn nhà t cũng ngay Láng thôi gần địa chỉ bên Nguyễn Khánh Toàn luôn. 🙂 Cám ơn ông bạn nha, đàn ông khổ thật đấy :v

 19. Khánh Trường says: Trả lời

  TÔI Ở THái Bình Không Có Thời Gian Và Điều Kiện Đi Thăm Khám Thì Biết Làm Thế Nào? Nhà Thuốc ở Hà Nội Đúng Không Nhỉ?

  1. TômHùm QuangNinh says: Trả lời

   Người anh em chậm công nghệ thế. 4.0 rồi mà. Thuốc ở Nhất Nam Y Viện là thuốc dạng Y học cổ truyền chứ có phải theo phong cách cổ đâu :##
   Nhà thuốc có chuyển thuốc cho đến tận nhà nếu ko đi khám đc trực tiếp đc đó .
   Người anh em gọi điện qua số này 0928421102 BS sẽ tư vấn cho người anh em sau đó làm gì nhỉ? à lên phác đồ điều trị xong gửi thuốc, nhận thuốc thì trả tiền. Tôi cũng ở Quảng Ninh gửi thuốc uống mà, làm hàng cảng suốt thời gian đâu mà đi. Mà thuốc rất ok nhé. Uống 10 ngày tôi đã thấy thay đổi rôi, cậu nhỏ bảo được :##

   1. Lâm Anh says:

    Các anh ơi em cũng đang muốn mua cho ny. Vì ny e không mún đi khám đâu. Bạn í ngại. Mà mới 27t thôi đã bị rối loạn cương dương, gần nhau mà chả gần gũi được. E buồn xong bạn í cũng cứ đòi chia tay hoài nhưng e k chịu. Vì có bệnh phải chữa chứ. E thì e ko thể ct dc, buồn lắm. Nhưng ko biết thuốc có dc đóng kín k ạ? e muốn gửi đến chỗ bạn í đang lviec luôn. E thì đang k thể nhận dc vì ngày chả rảnh lúc nào luôn 🙁

   2. Bùi Lâm 797 says:

    THUỐC ĐÓNG KÍN NHÉ EM GÁI ƠI. CÓ THƯƠNG HIỆU NHẤT NAM Y VIỆN ĐÓ.NHƯNG KHÔNG SAO EM CỨ NHẮN CHO BÊN NHÀ THUỐC XEM CÓ CÁCH GÌ ĐÓNG KÍN HƠN KHÔNG. NHÀ THUỐC RẤT NHIỆT TÌNH HỖ TRỢ VÌ VẤN ĐỀ NÀY CŨNG HƠI NHẠY CẢM MÀ. 27T ĐÃ RỐI LOẠN RỒI . ANH 39T ĐÃ THẤY SỚM. NHƯNG DÙNG THUỐC ĐỠ HẲN SAU 20 NGÀY DÙNG THUỐC, EM LIÊN HỆ NHÀ THUỐC ĐI

 20. Xuân Chi Nguyễn 73 says: Trả lời

  Con trai tôi năm nay nó 26 tủi đã có vợ con, vừa rồi vợ nó tâm sự với tôi mà tôi băn khoăn và lo lắng về hạnh phúc gia đình của nó quá.
  Cái đó của con tôi theo vợ nó kể thì không cương cứng được.2 vợ chồng muốn mà không làm gì được. Nó cũng buồn mấy ngày nay không nói chuyện với vợ. Không ăn cơm ở nhà luôn. Cho tôi hỏi cách mua thuốc Uy Long đại bổ kia và địa chỉ Nhà thuốc để tôi đưa con tôi đi khám.

  1. Phan Tuấn Trung says: Trả lời

   Trời 26t mà đã YSL rồi hả cô. Cô đúng là người mẹ tuyệt vời đấy.
   Cô đưa đi khám cũng dc hoặc cô để con cô tự nghe BS tư vấn qua điện thoại trước cũng được mà. Con trai ai lại đi với mẹ đi khám. 02485851102 cô bảo em ấy gọi qua số này nghe BS hỏi tình trạng trước. Còn nếu gần HN thì qua tận nơi khám, cháu cho cô địa chỉ đây;
   Biệt thự 16 Ngõ 168, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu giấy, Hà Nội .
   Trước khi đi gọi trước đặt lịch cho đỡ đông, cuối tuần bên này thường đông lắm

   1. TOMMY says:

    Thời gian làm việc có giờ hành chính hay có làm ngoài giờ ko nhỉ> TOMMY hay phải tiếp khách hàng muộn mới về dc. @@

   2. Phan Tuấn Trung says:

    à Bên này làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 7 thôi.
    Thời gian sáng từ 8-12h ; chiều 1h-17h30.
    Bị bệnh thì xin nghỉ 1 nửa buổi đi mà khám chứ ô anh. Quan trọng gì nửa ngày làm việc , mất tình yêu cả đời haha

 21. Nhật Minh Nhật Mai says: Trả lời

  Thuốc này là thuốc Đông Y dạng gì nhỉ? t đang tìm hiểu để chữa rối loạn cương dương. Bị lâu lắm rồi, lười chẳng muốn chữa vì bạn gái thì vừa chia tay. Có ai dùng thuốc Tây Y chưa? Nghe bảo thuốc Tây tác dụng nhanh hơn đấy.

  1. Trọng tình 1982 says: Trả lời

   Ct đừng hỏi tại sao? Hỏi khí k phải ct bạn gái vì YSL à? Hay bạn gái chu tự chán? Phải hỏi lại mình chứ chú em. Mà này, Tây y dùng để hỏng gan thận đấy, mà chức năng thận là cái quan trọng nhất quyết định đến sinh lý có khỏe hay ko. Kiến thức cơ bản mà. Mà anh dùng thuốc Tây hàng nửa năm trời có ăn thua gì đâu :3

   1. Nguyễn Tài Tuấn Anh says:

    Chuẩn bài luôn. Sinh lý mà yếu dễ rạn nứt tcam lắm. Trước t đây bị xts mà tự ti còn ko dám hẹn gặp bạn gái, mà cứ hẹn thì cậu nhỏ nó hay ko bảo dc, dc có 2-3p . Làm 3 tháng Uy long đại bổ bên Nhất Nam Y Viện lại xuôi êm mái chèo

   2. Nhật Minh Nhật Mai says:

    Vậy t phải làm sao dùng cái gì bây giờ, tây y thì bảo ko dc nhưng nghe nói đông y thì lâu khỏi lắm. Dùng lâu thì liệu có bị ảnh hưởng gì ko vậy?

   3. Tiểu Bối Bối says:

    Mình đây, mua cho chồng đủ các thể loại Tây, thực phẩm chức năng, xong rồi chán chê ko khỏi. Chồng mình bị rối loạn cương dương. Xong rồi còn thấy bảo tập thể dụng dạng này dạng kia lôi chồng ra tập. Nghĩ buồn cười :v Cuối cùng mới may mắn được 1 ông bạn của chồng đã uống Uy long đại bổ bắn tin cho thuốc ok nên nhảy luôn mua. Mà ok thật nhé. Uống 2 tháng đã đỡ 80% rồi. Biết vậy tìm đến Đông Y từ sớm cho nó lành, khổ thân ô chồng :v

   4. Mai Mai says:

    Chuẩn đó bạn ơi. Mình cũng đưa ck đến khám ở NhẤT nAM Y VIỆN rồi. Uống có tuần đã thấy thay đổi rồi, 3 tháng thì khỉ hẳn rlcd đó. Vkck vui vẻ hẳn. Đấu tranh tư tưởng mãi mới dám đi. Mà còn đang chưa có bé 3 năm rồi cưới nhau chưa có. uống thuốc xong thấy đang chậm kinh hơn tháng rồi. Có bé bây giờ nữa thì niềm vui nhân đôi. Rất cảm ơn các Bác sĩ tại NhẤT nAM Y VIỆN. à cho các đôi vkck nào đang gặp vấn đề này giống vkck mình trước đây ít thông tin về bệnh rối loạn cương dương và bài thuốc “”thần thánh”” này nhé
    https://www.tapchidongy.org/roi-loan-cuong-duong-la-gi-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-nhat.html

 22. Tố Quang Thanh says: Trả lời

  Cách bảo quản thuốc thế nào nhỉ? Nghe nói có mấy loại bảo quản thế nào? Rượu thì uống sao nhỉ các thánh?

  1. Chánh An An says: Trả lời

   Dạng cao thì bỏ vào tủ lạnh nhé ông bạn. Ngăn mát tủ lạnh vì n ko có nhiều đường nên để tủ mát mới bảo quản dc, dạng viên thì ko cần. yên tâm Bs hướng dẫn kỹ nhé. Còn rượu thì phê, tôi cũng dùng rượu uống thuốc 3 tháng chấm dứt rối loạn cương dương. Nhưng lại đổ rượu vào thêm uống được, ăn ngủ tốt vch, còn khỏe hơn bnhieu

   1. Tố Quang Thanh says:

    Trời. Tôi định lấy thuốc thôi. Bây giờ ra đường cấm uống rượu sợ thổi nồng độ cồn lắm

  2. Văn Phòng CC số 2 says: Trả lời

   ế. Dùng rượu buổi tối mà. Nhâm nhi chén trong bữa tối . Trước khi đi ngủ làm chén nữa. Ngủ ngon lắm các ông. Mà nghe bác sĩ nói rượu có tác dụng dẫn thuốc mà, tác dụng nhanh hơn đó. đội quân tinh nhuệ của các ông cũng khỏe hơn nhiều so vớ ng ko dùng rượu . Ai mà hiếm muộn thì là best choice nhé kk

   1. Tiểu Bảo says:

    Rượu có đắt k các anh. Em 22t bị rối loạn cương dương nghe nói bảo rượu tốt nhưng sợ đắt. Khoảng 3-4tr thì dc. Hơn thì e ko có xiền hiuhiu

   2. Văn Phòng CC số 2 says:

    Chú em 22t đã bị mắc sớm thế. Lấy bình và thang về tự ngâm. loại 5 lít là có 3tr thôi. Vừa túi tiền chú em đấy. Nó có 2 loại: 1 là Nhà thuốc ngâm sẵn hơn 1 năm(5tr -5 lít; 7tr-10 lít) ; 2 là chú em muốn tự ngâm thì có loại 3tr và 5tr đó. Nhưng anh khuyên thật. thêm tí tiền lấy rượu ngâm sẵn về mà uống. Uống dc luôn mà uống phê lắm. Chắc uống hết 2 lần ngâm anh sẽ mua thêm bình nữa. Còn nếu chú em tự ngâm phải ít nhất ngoài 2 tháng nhé. Tùy chú em. Anh là anh rất kết quả rượu thuốc này :))

 23. Thắng Nguyễn Duy says: Trả lời

  Thắng đã đến Nhất Nam Y Viện cơ sở ở Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu giấy, Hà Nội rồi.
  Điều đầu tiên bất ngờ là tưởng cái Nhà thuốc nó nho nhỏ như các nhà thuốc bthg. ÔI đến nơi choáng ngợp và bất ngờ. Nó to nó đẹp và chất thật. Thiết kế theo nét cổ xưa và kiểu dạng cung đình Huế ý. Cứ tưởng đang lạc ở Thừa thiên Huế. Bên trong cũng tái hiện toàn đồ cổ xưa kiểu mấy đồ vua chúa hay dùng, rồi cái gì cũng rất kích thích mắt nhìn. Suýt thì quên khám bệnh luôn. Nói chung là hết bất ngờ này đến bât ngò khác.Dịch vụ cực sịn , nhân viên lễ tân hướng dẫn để dép đi dép rồi hướng dẫn gặp Bác sĩ. Khám xong còn được mời trà thương hiệu Nhất Nam luôn. Quy trình khám chữa bệnh và dịch vụ của họ thật tuyệt vời. Đã vậy thuốc cũng rất hiệu quả uống có 2 tháng thuốc đã tự tin 90% với vợ rồi. Chẳng biết nói sao chỉ muốn say thank you vs Nhất Nam Y Viện. Thank youuuuuuu

 24. Nguyễn Thu Thảo says: Trả lời

  Đọc tâm sự của anh này thấy cảm động quá. mà công nhận vi diệu thật đấy nhỉ, nhà anh này vẫn còn may là gặp được thầy giỏi thuốc tốt đấy chứ nhiều nhà cũng vào nam ra bắc tìm thuốc để điều trị mà có được đâu

  1. Phạm Anh says: Trả lời

   đúng kiểu đi đến phía cuối con đường là nhìn thấy ánh sáng nhỉ. 10 năm ròng rã 2 vợ chồng tìm các phương pháp chỉ với hy vọng có thể được làm cha làm mẹ thôi. Tôi cũng mong là những cặp vợ chồng nào chưa có con vì đang gặp vấn đề trong chuyện chăn gối có thể sớm biết đến bài thuốc này

  2. Như Quỳnh93 says: Trả lời

   Thấy ở công ty em có mấy anh chồng của các chị cũng đang dùng thuốc này đấy, thỉnh thoảng ngồi nói chuyện em thấy bảo trước chưa dùng thuốc vừa vào được một tí chưa làm ăn được gì mà sau 1 tháng sử dụng thấy cải thiện tình trạng rõ rệt luôn đó, thồi gian quan hệ lâu hơn trước nhờ thế mà hai vợ chồng lúc nào cũng vui vẻ gia đình hạnh phúc lắm

  3. Hoa Tuyết says: Trả lời

   Sau 2 thág dùng thuốc kq còn rõ hơn b ạ. ông chồg mìh cũg bị rlcd và xts nên cứ khi nào đoạn cao trào là lại mất hứng, sau 1 thág kết hợp thuốc ulđb hoàn và ulđb đặc trị xts như hướg dẫn của bs thì anh cải thiện được 50-60% nhưg sau thág thứ 2 thì anh đã lấy lại được sự tự tin và sug mãn hơn cả lúc mới lấy nhau cơ, từ đó đến giờ là gần 1 năm rồi 2 vợ chồng cứ duy trì đều ít nhất là 1 tuần 3 trận. sau khi ah dùg hết liệu trình cơ thể cũng khỏe ra nhiều, k bị đau lưg như trước nữa

 25. Lý Anh Khoa says: Trả lời

  Khoảng 1 tháng nay tự dưng em lại chả muốn gần gũi vợ gì cả, thỉnh thoảng làm nháy mà chưa kịp lâm trận mà đã ngã trận rồi, dần dần cả 2 vợ chồng không còn thiết tha hay hứng thú với chuyện đo nữa, em tự nghĩ để như thế lâu quá cũng không tốt, em muốn tìm phương pháp nào chữa được lâu dài và an toàn, không biết bào thuốc này dùng có được không nhỉ, có anh nào dùng rồi thì chia sẻ cho em với

  1. Thần Điêu Đại Hiệp says: Trả lời

   chú nghĩ vậy là đúng đấy 2 vợ chồng ăn chay mãi sao được, đây là nhu cầu sinh lý của con người mà nó quan trọng lắm. khi con người ta thỏa mãn được nhu cầu thì tinh thần mới tinh thông, sức khỏe cũng tốt hơn, cuộc sống gia đình cũng êm đẹp viên mãn hơn. nói không quá chứ chuyện này quyết định rất nhiều đến hạnh phúc gia đình đấy nhé

  2. Vinh2985 says: Trả lời

   Tưởng gì chứ thuốc này em nắm trong lòng bàn tay rồi. bài thuốc uy long đại bổ này là của Nhất Nam Y Viện, các thành phần là các dược liệu sạch và quý hiếm nên anh hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo tác dụng anh nhé. không biết mọi người thế nào như em bị rối loạn cương dương thì bác sĩ kê cho 2 loại uy long đại bổ hoàn kết hợp với uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm thêm 1 bình rượu nữa, ai chưa dùng thuốc này cũng đều băn khoăn như anh hết, nhưng xem thêm thông tin ở đây đi, trong đây nói cụ thể từ nguồn gốc, thành phần và công dụng của từng loại thuốc anh cứ tham khảo thêm https://www.tapchidongy.org/co-dieu-gi-dac-biet-ben-trong-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-chua-roi-loan-cuong-duong.html

 26. Vũ Thị Minh Thúy says: Trả lời

  Đúng là mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, nhà em cũng không khác gì trường hợp ở trên, lấy nhau được 5 năm chưa có con, nhà chồng em thì cứ bảo nguyên nhân là ở em chứ chồng em cao to thế kia sao lại không thể có con, đấy là suy nghĩ của các bà các bác nhà chồng em cứ nghĩ to cao khỏe mạnh là làm chuyện ấy cũng khỏe nhưng có ai biết được sự tình bên trong, từ lúc yêu nhau 2 vợ chồng em cũng vượt rào mấy lần e cảm thấy anh ý cũng hơi yếu nhưng lúc đó em cũng không quan tâm đến khi lấy nhau mới thấy rõ, mới lấy nhau còn đỡ càng về sau lại càng chán nhiều khi chưa vào đã ngã trận rồi cùng lắm vào được một vài phút đã ra vội, thử hỏi như vậy thì con cái ở đâu ra, hai vợ chồng cũng dần dần không còn hứng thú chuyện chăn gối nữa, chuyện này cũng chỉ có 2 vợ chồng em biết chứ cũng cả nhà ai cũng thúc giục chuuyeenj con cái mẹ chồng em còn đi lễ các kiểu để cầu con cho hai vợ chồng, em cũng sốt ruột mua các loại thuốc bổ tăng cường sinh lực chữa rối loạn cương dương về cho chồng uống, thuốc bắc em cũng sắc chỉ với hy vọng được làm cha làm mẹ nhưng dường như may mắn chưa mỉm cười với gia đình em, không khí gia đình lúc nào cũng nặng nề. bỗng 1 ngày chị họ em ở Hà Nội giới thiệu cho bài thuốc uy long đại bổ của nhất nam y viện đã chữa được cho rất nhiều gia đình khó có con do yếu sinh lý của chồng và bảo 2 vợ chồng em đến khám và lấy thuốc xem thế nào, em cũng tìm hiểu về thuốc nhưng cũng không hy vọng nhiều vì các loại thuốc ai giới thiệu em cũng mua cho chồng dùng rồi nhưng không có hiệu quả. em bắt đầu tìm hiểu thì biết bài thuốc này chuyên chữa các bệnh khó nói ở nam giới, thấy nhiều người review là hiệu quả, an toàn và cho kết quả lâu dài, sau khi tìm hiểu thì 2 vợ chồng có đến NNYV và được bác sĩ Vân Anh khám và kê đơn, bác sĩ rất thân thiện và nhiệt tình tư vấn cho chồng em liệu trình dùng thuốc 3 tháng, may là thuốc này không phải sắc, chồng em uống thuốc và kiêng rượu bia sau 1 tháng cả 2 vợ chồng đều cảm nhận được có cải thiện hơn trước, sau 2 tháng thì anh ấy mạnh mẽ hơn cả hồi mới yêu ý, cả 2 vợ chồng rất vui vì chưa bao giờ tìm được cảm giác thăng hoa đến vậy, niềm vui nhân đôi khi em có thai, cả nhà ai cũng mừng rỡ, hiện tại vợ chồng em có 1 bé trai 3 tháng tuổi rất đáng yêu, em phát hiện ra sau khi dùng thuốc sau sưc khỏe của chồng em cũng tốt lên nhiều đấy

  1. Lê Thoa says: Trả lời

   Đúng là bài thuốc quý cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, em trai mình lấy vợ được hơn 1 năm cũng chưa thấy có con, không biết 2 vợ chồng có đang gặp vấn đề giống như bạn chia sẻ không nhưng chắc mình phải giới thiệu cho nó qua đây kiểm tra mới được biết đâu lại có em bé luôn chứ cả nhà đang mong quá rồi

  2. Hữu Ngọc says: Trả lời

   Thuốc hiệu quả vậy à, nói ra thì xấu hổ chứ mình cũng đang gặp tình trạng như vậy đấy có khi đang ngồi chơi với bạn bè thôi mà thằng nhỏ lại đứng lên chào cờ, có lúc 2 vợ chồng làm chuyện ấy cần nó đứng lên 1 cách mạnh mẽ thì nó lại mềm xìu ra mất cả hứng chả biết làm thế nào

   1. Trần Minh Thắng says:

    Cứu tinh của nam giới mình đấy ông ạ, tôi cũng khốn khổ với cái bệnh chết tiệt này đấy, ngày trước thì uy phong lẫm liệt, sau thì cứ chuẩn bị vào chưa tới nơi thì đã ngã trận rồi, ông bạn giới thiệu cho bài thuốc uy long đại bổ này uống 3 tháng mà thấy khỏe từ đó đến giờ

  3. Văn Xuân Mobile says: Trả lời

   Em mới dùng được 1 tháng kết hợp cả thuốc uống và thuốc ngâm rượu mà thấy cải thiện rồi bác ạ, tự tin hẳn lên, không như trước cảm thấy mất tự tin với vợ, mà tình cảm vợ chồng tự dưng lại nguội lạnh đi, bây giờ dùng thuốc này hai vợ chồng cũng hòa hợp hơn trong chuyện ấy nên gia đình lúc nào cũng vui vẻ hạnh phúc bác ạ

  4. duong the hao says: Trả lời

   hom minh den day kham thi gap bac si van anh, ma bac si nay la nguoi da tim kiem va phát trien duoc bai thuoc nay day, nho co bac si ma bai thuoc moi den tay anh em minh dung bac si vua co tam lai co tam

 27. Quân says: Trả lời

  Em nghe mọi người nói thì thấy hiệu quả đấy em cũng bị rối loạn cương dương như các anh đây, đi xét nghiệm chất lượng tinh trùng còn kém cơ sợ sau này lấy vợ không sinh con được thì chớt nhưng mà em cũng chưa hiểu về bài thuốc này là như thế nào có nâng cao được chất lượng tinh trùng không nhỉ?

  1. Thuấn Đen says: Trả lời

   Thế thì tìm đến bài thuốc này là hợp lý quá rồi còn gì nữa, thuốc này chuyên chữa các bệnh về sinh lý nam mà, như mình dùng lúc không kiêng được rượu nên gần 2 tháng mới có kết quả chứ hầu hết là sau 1 tháng là thấy cải thiện rồi, cậu nhỏ biết nghe lời nên lúc nào cũng làm chủ được thế trận. mà sau liệu trình 3 tháng thấy người khỏe khoắn hơn và đặc biệt không bị đau lưng và đi tiểu đêm nữa

  2. Bạch Tuấn Anh says: Trả lời

   Bệnh này nguy hiểm phết đấy đừng đùa, không nguy hiểm đến tính mạng nhưng để kéo dài ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, khả năng sinh sản mà cậu lại còn bị chất lượng tinh trùng kém nữa thì anh khuyên thật đến khám và lấy thuốc về điều trị đi, anh chưa dùng thuốc này nhưng cũng biết bài thuốc này qua báo với tivi thì thấy nhiều người dùng hiệu quả lắm,

  3. Quang Nguyễn says: Trả lời

   Tôi dùng rồi và thấy kết quả quá tuyệt vời nên tôi sẻ chia sẻ kinh nghiệm cho ông mà tham khảo nhé, loại này thì không phải đung sắc gì đâu nên sử dụng rất tiện lợi, như tôi điều trị rối loạn cương dương xuất tinh sớm thì bác sĩ kê cho uy long đại bổ hoàn và uy long đại bổ xuất tinh sớm mà chỉ kiêng rượu bia, chất kích thích còn lại ăn uống bình thường, ông muốn quan hệ với bạn gái vẫn ok nhé, tùy vào tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ có cách phối thuốc khác nhau đấy, cứ điều trị đủ và đúng liệu trình bác sĩ đưa ra là sẽ có kết quả như mong muốn ý mà không phải lăn tăn đâu

  4. Trấn Vũ says: Trả lời

   Giống em thế, em cũng chất lượng tinh trùng yếu nên khó có con, nhờ sử dụng bài thuốc mà em đã có 1 bé trai rồi đấy vì trong bài thuốc này có ULĐB đặc trị xuất tinh sớm có công dụng điều trị rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, giảm ham muốn, yếu sinh lý nên uống thuốc này có thể nâng cao chất lượng tinh trùng nên dễ thụ thai hơn

 28. Hải ATA says: Trả lời

  ôi giời thuốc toàn thảo dược quý hiếm như nhung hươu, sâm ngọc linh, ba kích tất cả đều có tác dụng tăng cường sinh lực không khỏe được mới lạ đấy

 29. Hoàng Oppo says: Trả lời

  Mình cứ nghĩ khám các bệnh nam khoa thì đến các bệnh viện nam học để khám không nghĩ khám ở đây lại hiệu quả như vậy đâu

  1. Phạm Việt Đức says: Trả lời

   Thế thì bác không biết rồi đây là nơi khám bệnh uy tín có tiếng tại Hà Nội đấy nhiều người ở xa có người đến trực tiếp đây khám và lấy thuốc, có người thì gọi điện mua thuốc qua điện thoại, Hôm em đi cùng chồng đến đây đông lắm mà bệnh này ngày càng nhiều nha, mà phải chữa được bệnh rối loạn cương dương thì mới tăng khả năng có con được, nhờ có bài thuốc này mới có Thóc nhà em đấy

  2. Tráng Nguyễn says: Trả lời

   Ở đây có một điểm rất riêng theo như em đã tìm hiểu đó là phục dừng và bảo tồn các bài thuốc bì truyền từ thời nhà nguyễn ngày xưa với các dược liệu tự nhiên quý hiếm chuyên chữa các bệnh về nam khoa xương khớp và nhiều bệnh khác nữa nên thuốc an toàn và cho kết quả lâu dài, anh cứ đọc ở đây thì biết này http://www.trangtinyduoc.com/nhat-nam-y-vien-don-vi-co-huong-di-rieng-biet-trong-viec-kham-chua-benh-bang-y-hoc-co-truyen.html

  3. CHÍNH LÀ ANH says: Trả lời

   HÔM 2 VỢ CHỒNG TUI ĐẾN KHÁM THẤY Ở ĐÂY KHANG TRANG HOÀNH TRÁNG LẮM TUI THẤY MỌI NGƯỜI NÓI Ở ĐÂY THEO PHONG CÁCH CUNG ĐÌNH ĐÚNG LÀ KHÔNG SAI MÀ

 30. Hiệp Bình Thuận says: Trả lời

  Các anh ơi cứ phải đến tận đây thì mới mua thuốc được à, quê em ở Hải Phòng nhưng bây giờ 2 vợ chồng đang làm ăn ở Bình Thuận cơ

  1. Ngọc Đông says: Trả lời

   Ở đây hỗ trợ mua thuốc wua điện thoại mà p, p cứ gọi điện cho đơn vj ruj kể laj tjnh trang pệnh để pác sj tư vấn cách dùng và chế độ sjnh hoạt khj dùng thuốc cho p mà, p cứ goj wua số zalo nè 0928421102

  2. Cường cao cả says: Trả lời

   Chú mua qua điệ thoại được mà, anh ở Quảng Bình cũng mua thuốc qua điện thoại được bác sĩ Tuấn tư vấn, dùng xong 3 tháng thuốc bây giờ ngon lành cành đào rồi, mua ở đây yên tâm lắm được gọi điện hỏi thăm suốt không bỏ vẳng như những chỗ khác đâu, nhưng mà anh đang tính hôm nào phải ra Hà Nội 1 chuyến vừa đi chơi vừa vào thăm quan đơn vị luôn thấy trên ti vi với trên báo đẹp quá

 31. Nguyễn Minh Sang says: Trả lời

  Mấy chuyện chăn gối tế nhị thế này tôi ngại đi khám cũng ngại hỏi nhưng lên đây lại thấy các anh em cùng cảnh ngộ cũng khá nhiều nên cũng mạnh rạn tâm sự, thực sự thì từ trước nhu cầu của tôi cũng không cao chỉ ở mức vừa phải thôi , tôi cũng hay đi công tác nên ít khi về nhà, khi nào về nhà cũng muốn gần gũi vợ để hâm nóng tình cảm, nhưng chưa kịp lâm trận thì đã ngã trận rồi, trận nào kéo dài lắm thì được hơn phút tí nên tôi mặc cảm với vợ lắm mãi mới có dịp về nhà gặp vợ mà lại để vợ thất vọng, tôi có dùng thuốc nevita thì thấy cũng cương cứng nhưng ngưng một lại xìu ngay, tôi thấy các anh em review thuốc hiệu quả nhưng tôi đang băn khoăn không biết khi ngưng dùng thuốc thì có tái diễn tình trạng đó nữa không

  1. MINH CHÍNH says: Trả lời

   THUỐC TÂY THÌ CHẲNG THẾ A, TÁC DỤNG NHANH NHƯNG CŨNG HẾT TÁC DỤNG NHANH ĐÃ THẾ LẠI CÒN NHIỀU TÁC DỤNG PHỤ NỮA, THUỐC NÀY EM DÙNG THÌ THẤY TÁC DỤNG LẤU HƠN THUỐC TÂY ĐẤY SAU 1 THÁNG LÀ CẢM NHẬN ĐƯỢC SỰ CẢI THIỆN RỒI, SAU 2 THÁNG LÀ CHẤM DỨT ĐƯỢC HẲN TÌNH TRẠNG TRÊN BẢO DƯỚI KHÔNG NGHE NHƯNG EM UỐNG THÊM 1 THÁNG CHO ỔN ĐỊN HẲN, SAU LIỆU TRÌNH 3 THÁNG, NỬA NĂM NAY RỒI VỢ CHỒNG E SINH HOẠT ĐỀU NHƯ VẮT CHANH LẦN NÀO E CŨNG LÀM CHỦ CUỘC CHƠI LUÔN.HEHE

  2. Bùi Đức Hùng says: Trả lời

   Đây là thuốc đông y nên sẽ cho tác dụng lâu dài và an toàn nhưng ông phải kiên trì cơ, tôi ngày trước dùng được hơn tuần chẳng thấy mạnh mẽ lên tẹo nào cứ sốt ruột nhưng vợ an ủi nên kiên trì dùng đến khi hết 1 tháng thuốc là cải thiện được năm sáu phần đấy, sau 2 tháng là tôi lấy lại được phong độ ban đầu rồi, cuộc sống vợ chồng tôi cũng hạnh phúc hơn

 32. Phạm An says: Trả lời

  mình bị rối loạn cương dương 2 năm nay rồi nên chuyện vk ck cũng k còn đều đặn như trước nữa.với tình trạng của tôi thì phải điều trị trong bao lâu vậy

 33. Kỳ An says: Trả lời

  Cạnh nhà em cũng có một gia đình như vậy không biết ông chồng kiểu gì nhưng 2 vợ chồng lấy nhau phải đến chục năm mới sinh được mống con. Đi khám thì mới vỡ lẽ là ông chồng bị rối loạn cương dương với cả yếu sinh lý. Uống không biết bao nhiêu là thuốc tây rồi thực phẩm chức năng. Cả 2 vợ chồng thấy ai chỉ đâu có bài thuốc hay là thầy thuốc ở đâu giỏi thì cũng đi hết, kinh tế cũng vì thế mà suy sụp. Nhưng trời thương thế nào được ai giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện rồi cũng khám xong mua thuốc Uy Long Đại Bổ này về uống. Sau 3 tháng điều trị thì thấy bảo chuyện đấy 2 vợ chồng thảo mãn lắm, ông chồng khỏe hơn. sau 4 tháng thì bà vợ 2 vạch, gia đình tổ chức ăn mừng mời cả xóm sang liên hoan. Năm vừa rồi đây sinh được thằng cu con kháu khỉnh lắm.

  1. Long Lộ Liễu says: Trả lời

   Trời thương gì chứ, ông đồng nghiệp tôi cũng chạy chữa bao lâu nay cuối cùng có khỏi được đâu. Tại cái tội chủ quan không điều trị sớm thành ra vô sinh. Để tôi mách ông ý xem tìm hiểu xem cơ sở Nhất Nam Y Viện xem thế nào.

   1. Lưu Quang Hải says:

    Trước em cũng bị thế đấy, cương cứng kém lắm. Uống bao nhiêu là thứ thuốc. Nhà em phải đổi đạo để thờ mà cuối cùng cũng chẳng đi đến đâu.

   2. Đình Thuận says:

    Sướng nhỉ chục năm không có đứa con mà lúc sinh lại được chú quý tử thì còn gì tuyệt vời bằng. May là gặp đúng thầy đúng thuốc cứu được cả gia tộc 🙂

   3. Nguyễn Văn Kha says:

    Dùng thuốc tây không khỏi là đúng rồi, bệnh này phải điều trị từ trong ra ngoài. chứ cứ tập chung lã thuốc vào cái đấy thì khỏi làm sao. Đông y theo cơ chế bổ từ trong ra ngoài, khỏi được cái kia là người cũng khỏe ra.

 34. Nguyễn DuongAnh Hoang says: Trả lời

  Ông này cũng may là điều trị sớm còn sinh được con. Bạn tôi nó còn dung cả thuốc kích dục xong không hiệu quả cứ chủ quan xong đi khám rồi điều trị bám theo thuốc tây điều trị mãi không khỏi thế là hỏng súng luôn. Thế là 2 vợ chồng phải xin con nuôi về nuôi đấy, nghĩ mà chán.

 35. Tuyến Pro9x says: Trả lời

  Tôi có con rồi nhưng mấy năm nay thấy bất lực về chuyện này quá. Lúc lên lúc xuống không kiểm soát không biết có cách nào để điều trị không nhỉ ?

  1. Bàng Thống PL says: Trả lời

   Kaka. Lúc lên lúc xuống là rối loạn rồi ông ơi. Điều trị sớm đi không chiều được vợ là nó đi tìm mối mới để thỏa mãn đấy. Nhiều gia đình bị như vậy rồi, đi khám xem sao mà mua thuốc, thấy uy longđại bổ này cũng được, nghe bác sĩ tư vấn cũng chuẩn phết đấy, nghe đi để biết thêm https://www.youtube.com/watch?v=fRDquqc8-EI

   1. Nguyễn Toàn says:

    Úi zời. Tìm đúng chỗ rồi bạn ei. Uy Long Đại Bổ tôi thấy mọi người khen ngợi nhiều lắm, thằng bạn thân tôi cũng bị yếu cái chuyện chăn chiếu, mua cái thuốc này về dùng mà khỏi đấy. Mạnh đằng khác :))

 36. Đặng Văn Bẩy says: Trả lời

  Em cũng đang tìm hiểu về thuốc Uy Long Đại Bổ này. Không biết bác nào điều trị rồi thì cho em xin ít kinh nghiệm với, 5-6 tháng nay yếu quá lúc nên lúc xuống không kiểm soát\ sợ vợ nó bỏ em đi theo zai mất.

  1. Lâm Đạt says: Trả lời

   Không phải mua thuốc đâu anh ơi, anh cứ mua hàu cả ít 3 kích về ngâm. Mấy cái này bổ dương lắm. Điều trị theo kiểu đấy vừa được ăn ngon mà lại được uống rượu nữa. Khoảng 6 tháng mà không thấy tiến triển gì thì tính tiếp. hihi

   1. ViNaHoy says:

    Ông bị 5-6 tháng là yếu lắm rồi đừng tốn thời gian với mấy cách này nữa không ăn thua đâu mà hãy đi khám mà điều trị sớm đi không là hỏng súng đấy.

 37. Hào Khí VN says: Trả lời

  Thời gian gần đây tôi thường gặp vấn đề về dương vật không đủ cương cứng để quan hệ, có những lúc nên 1 chút lại nhũn ra ngay, có những lúc cũng khá lâu mà không ra, thành ra mất tập trung và thấy bất an lo lắng, tôi lại rất ngại đi khám, không biết đặt mua thuốc về nhà dùng có được không ???

  1. Sang LP says: Trả lời

   Tớ thì cũng có nghe nói thuốc đông y thì uống sẽ an toàn và ít tác dụng phụ hơn tây y nhưng mà bây giờ vì lợi nhuận hàng nhập trung quốc nhiều nên cũng không biết đâu là thuốc tốt cả, chỉ sợ không rõ nguồn gốc xuất xứ uống vào còn mắc bệnh thêm ý.

   1. Thắng Hồ Quang says:

    Theo em được biết thì nhà thuốc nhất nam y viện này có cái vườn dược liệu tự trồng tại vĩnh phúc và cũng đã được bộ y tế kiểm định chất lượng gì gì đấy, thế nên thuốc ở đây được bào chế từ chính vườn dược của họ chứ không có nhập hàng ngoài nên là không phải lo về nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng nha, trước đây cũng chỉ vì sợ thuốc không rõ nguồn gốc nên là khi điều trị bệnh rối loạn cương dương của em ,em cũng tìm hiểu rất kỹ về nhà thuốc này đó, nên mới dám đặt niềm tin vào đây và cũng may sao là hợp thuốc uy long đại bổ này mà bệnh của em cũng có tiến triển và em cũng không còn ái ngại hay xấu hổ với bạn gái nữa.

   2. Anh Em Xứ Nghệ says:

    K bít là thuốc ULĐB này là thuốc uống tt hay thuốc phải đun sắc vậy, chỉ sợ thuốc phải đun sắc thì bất tiện lắm chứ chẳng có thời gian mà làm để uống cơ, e thì trên bảo dưới k nghe, chưa lân trận thì đã hết đạm rồi nên rất khổ sở với bệnh này đây, đã dùng đủ thứ thuốc rồi mà vẫn k ăn thua.

   3. Lê Khắc Hải says:

    Tôi dùng thuốc này rồi, hiệu quả lắm, mà thuốc này là thuốc đông y nhưng lại uống như thuốc tây rất dễ uống và cũng có thể mang theo đi ra ngoài được không cần phải đun sắc gì đâu, thuốc uy long đại bổ gồm 3 vị thuốc nhỏ uy long đại bổ đan dùng uống 1 lần/1 tuần, thuốc uy long đại bổ hoàn dùng 2 lần /1 ngày mỗi lần từ 6-9 viên còn 1 loại nữa là uy long đại bổ tửu dùng để ngâm rượu mỗi tối làm chén là đủ sức chiến đấu để trả bài vợ đó, trước đây tôi vì sợ không làm vợ hài lòng nên toàn trốn nói tăng ca làm thêm nên tối ít về nha,cũng may là được anh đồng nghiệp giới thiệu cho thế mà sau khi 3 tháng duy trì điều trị mà ngày nào cũng muốn tan làm nhanh để về trả bài cho vợ đây,

 38. Điệp Khểnh says: Trả lời

  Hồi còn thanh niên do hay thủ dâm nên bây giờ em bị rối loạn cương dương không làm chủ được, cảm xúc, em mới có bạn gái thôi mà không thể nào quan hệ được cả, em ngại không dám nói chyện này với cô ấy, toàn tự mua thuốc xịt rồi dùng, nhưng em lo sợ ảnh hưởng lâu dài lắm, mọi người ai biết cách điều trị chỉ em với

  1. Giày Dép QC says: Trả lời

   Việc rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm, nó làm mất đi cái gọi là bản lĩnh đàn ông của phái mạnh nên ông nào chẳng ngại, nếu không muốn đến trực tiếp thì bạn có thể gọi điện nhờ bác sĩ tư vấn cho, mình cũng không đến khám mà có lấy thuốc uy long đại bổ của nhất nam về uống được hơn 3 tháng thấy cải thiện hơn, và bác sĩ ở đây tư vấn rất nhiệt tình chu đáo nữa. mà trước đây mình có dùng đủ thuốc tây dùng cả thực phẩm chức năng xong được lúc đấy không dùng nữa lại xuống cấp ngay, thế mà dùng thuốc đông y của nhất nam y viện thì đến nay hơn 1 năm không dùng thuốc nữa mà mình vẫn giữ phong độ.

   1. Bùi Kỳ says:

    Em đừng dùng mấy cái thuốc theo kiểu kích thích đấy nữa, cái đấy dùng là ảnh hưởng trực tiếp lên thằng nhỏ, càng dùng sẽ càng bị phụ thuộc vào thuốc. Lúc không thuốc là không lên được luôn ý chứ chả là không tự chủ. Anh cũng 1 thời dại dột rồi nên anh biết, giờ anh con cái rồi nên mấy cái đấy nó chả quan trong nhưng chú còn trẻ thì đi khám mà điều trị sớm đi không hỏng cả đời trai đó.

   2. Tăng Cảnh says:

    Điều em cần làm bây giờ là bỏ ngay mấy thuốc đó đi và chịu khó tập thể dục thể thao vào không xem phim đen rồi thủ dâm nữa. Em mới bị thì thử uống các thuốc hỗ trợ tăng cường sinh lực xem. Nhưng tuyệt đối không được dùng thuốc kích dục đó.

   3. Lâm Điệp says:

    Thằng em anh cũng bị như chú. Rối loạn kèm xuất tinh sớm, tại cái tội thẩm du quá đà nên để lại hậu quả. Anh mua cho nó 1 liệu trình Uy Long đại bổ nó dùng giờ lấy vợ đẻ con ngon luôn.

 39. Đặng Linh says: Trả lời

  Em muốn cho chồng em đi khám và mua thuốc dùng xem thế nào, nhưng anh ý cứ ngại mà còn ngang bảo không sao nên không đi khám.

  1. Dopbele says: Trả lời

   Em có thể gọi điện đến bác sỹ tư vấn trực tiếp cho chị, ck chị có thể trao đổi với bác qua điện thoại. Nhà thuốc còn hỗ trợ ship thuoc tận nhà đấy .số điện thoại nhà thuốc đây chị 024. 8585. 1102 đến được thì tốt nhất không thì gọi điện cho bác sĩ để bác sĩ tư vấn cho.

 40. DUONG TRUONG DUONG TRUONG says: Trả lời

  MUON MUA THUOC UY LONG DAI BO NAY VE DUNG THI LAM THE NAO ANH EM NHI ?

  1. Khuyên Sang says: Trả lời

   Bạn cứ đến Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội đấy là trụ sở của Nhất Nam Y Viện, đến đó các bác sĩ khám tư vấn và lên liệu trình cho mà dùng. Auto khỏi.

   1. Việt BigBoss says:

    E thấy anh nên đặt thuốc online cho tiện, thuốc Uy Long là thuốc đặc trị rồi cứ lquan đến slý thì thuốc này chữa kiểu gì chả khỏi. Trước e cũng làm vậy mà trong lúc đtrị bsĩ còn gọi điện hỏi thăm thường xuyên nữa, uy tín lắm. A gọisố này 0928 42 1102 sợ tốn tiền thì add zalo hỏi cũng được :))

   2. An Bình says:

    Tốt nhất là em nên đến khám ý. Bác sĩ ở tư vấn trực tiếp cho nhớ, chứ gọi điện quên quên nhớ nhớ lại không được việc. Cơ sở ở đó cũng đẹp nên đi cho biết em ak

 41. Nam Nam says: Trả lời

  Các ông ck sĩ diện rất cao. Bảo đi khám không bao giờ nghe đến lúc có bệnh rõ rồi mới ê mặt ra. May cho ông ck nhà mình được mình mua thuốc về Uy Long Đại Bổ này về cho dùng sớm không thì không biết giờ súng đạn còn dùng được nữa không.

  1. KGB says: Trả lời

   Xin lỗi do tôi đã bị gạt nhiều do tin những bình luận “cò mồi “,chẳng hạn như Vương Bảo thuốc chữa trị phì đại tuyến tiền liệt…khi vào gặp toàn bình luận khen thuốc hay nức nở của biết bao nhiêu là nick “chim mồi”,làm tốn nao nhiêu là tiền bạc và thời gian mà bệnh không giảm mà còn nặng hơn.Bởi vậy thấy mọi người khen nhà thuốc và phương thuốc này nhiều quá không biết thực hư thế nào?chỉ xin anh chị em nào đã thực sự sử dụng review giúp cho nhiều người khác với ạ,xin cảm ơn

 42. Vũ Huy Hoàng says: Trả lời

  Tôi vừa chia tay người yêu các bác ạ. Một lý do hết sức củ chuối là em nói tôi không yêu em. Mà nguyên nhân rất kì cục là mỗi khi chúng tôi quan hệ thì thằng nhỏ không chịu nghe lời, cứ mềm nhũn ra, dù tôi đang rất hưng phấn. Còn người yêu thì bảo tôi xử lý đâu ở ngoài hoặc do không yêu em nên mới không có cảm giác. Tôi thì ngồi văn việc văn phòng suốt ngày, chiều về là lo hẹn người yêu thì lấy đâu thời gian mà léng phéng. Haiz…chẳng lẽ tôi mới ngoài 30 mà bị liệt dương sao các bác? Các bác chỉ giúp tôi cách chữa trị với.

  1. TranTri Dung says: Trả lời

   Tôi cũng mới 32 tuổi mà gần vợ là cứ lên ầm ầm ấy. Có thể là ông ngồi văn phòng nhiều quá, không chịu vận động nên sinh ra vụ kia yếu. Ông thử dành thời gian luyện tập thể dục thể thao với ăn uống đầy đủ vô. Có thể cải thiện lại vụ lên xuống nghe lời của thằng nhỏ đấy.

  2. Hà Hữu Kiên says: Trả lời

   Tình trạng như anh tôi cũng nghe nhiều lắm, nhưng mấy người gần 50 mới bị. Anh bị như thế là sớm quá đấy. Anh thử uống thêm thuốc bổ với ăn mấy món ăn cường dương xem. Tốt nhất là đi đến bác sỹ thôi anh ạ, chứ sinh lý yếu thì nhiều nguyên nhân lắm, phải đi khám mới biết mà chữa đúng bệnh.

  3. Cậu Ba Lục Bình says: Trả lời

   Kiểu như bác bị có thể là rối loạn cương dương rồi đấy. Vụ này tôi cũng từng bị. Mà do lúc trước làm việc nhiều lại thường xuyên nhậu nhẹt nên thằng nhỏ chẳng nghe lời. Tôi phải tập sinh hoạt, ngủ nghỉ lại điều độ để cải thiến đấy bác. Với vợ tôi cũng mua ba kích ngâm rượu tôi mưới đỡ được phần nào. Mà giờ cũng không được phong độ như lúc trước nữa.

 43. Bùi Hoài Nam says: Trả lời

  Tôi năm nay đã ngoài 40, lấy vợ 5 năm rồi mà vẫn chưa có con. Sau khi cưới 2 năm, mãi không thấy có con, tôi bắt vợ đi khám, thì thấy vợ bình thường.Tôi đàn ông đến mấy chỗ khám thì ngại quá, sợ người ta dị nghị. Nhưng lúc cưới vợ, tôi đã bị tình trạng xuất tinh sớm. Rồi khoảng 1 năm nay tôi còn có triệu chứng gần vợ mà không cương nổi, thấy không ổn, tôi đi khám thì biết bị rối loạn cương dương. Từ đó đến giờ uống bao nhiều thuốc, cả thuốc bổ từ nhung hươu cũng chẳng ăn thua. Gần đây đi nhậu thấy mấy ông bạn cứ chỉ nhau uống uy long đại bổ. Nghe bảo chữa cương cương, sinh lý yếu,…rất hiệu quả. Các ông ở đây có ai uống cái này chưa, hiệu quả không các ông

  1. Tân Tạo says: Trả lời

   Trc tôi bị liệt dương luôn đây này, tưởng đâu sau này sống đời sống thái giám luôn rồi đấy. Trc tôi cũng đi chữa nhiều nơi, uống thuốc bổ các thứ mà cũng chỉ cương cứng lên chút xíu, chưa 30s nữa là. Sinh lý không tốt, tôi sinh ra cáu gắt, cứ khó chịu với vợ con. Sau nhờ vợ nghe đau uy long địa bổ chữa sinh lý hay. Năn nỉ mãi tôi mới chịu đến đông y VN khám với bốc thuốc. Vậy mà uống uy long đại bổ được 3 tháng, tôi trở lại bình thường, gần như lúc trai trẻ. Tình trạng của bác thì cũng nên đến đó khám, người ta đưa ra liệu trình điều trị cho hiệu quả.

  2. Phú Cường says: Trả lời

   Nói ra thì ngại, tôi cũng ngoài 50 rồi, con cái 2 đứa đề huề, nhưng khổ nổi cách đây 3 năm tôi bị chứng rối loạn cương dương. Lúc mới bắt đầu quan hệ cũng cương cứng ngon lành, mà vô trận chưa được 2 phút đã mềm nhũn. Nhiều lúc gần bà xã mà không cương nổi nữa kìa. Bà xã thì đang tuổi hồi xuân, nhu cầu cao phải nói. Thời gian đầu, cũng tích cực mua đồ bổ, thuốc tăng cường sinh lý cho tôi, cố gắng đủ mọi cách mà tôi vẫn không khá nổi. Bà xã tôi cũng nản, tình cảm lợt lạt hẳn.
   Thấy không ổn, tôi cũng tìm hiểu đủ thứ thuốc, đọc được bài viết về uy long đại bổ tôi như chết đuối vớ được cọc tiêu ấy. Lúc tôi mua thì được tư vấn mua thuốc viên uống với rượu ngâm, uống 2 thứ này được 2 tháng thì sinh lý của tôi bình thường. Phải nói là phục vụ bà xã tới bến, tình cảm vợ chồng mặn nồng hẳn lên. Tôi thấy bác nên uống thuốc này thử, với thuốc uy long đại bổ cúng chữa tinh trùng yếu nữa đấy. Lần trước tôi đọc được bài viết này nên mới quyết định mau uy long đại bổ uống đấy, để tôi chia sẻ cho bác xem https://drbacsi.com/tin-vui-cho-nam-gioi-da-tim-ra-than-duoc-chua-dut-diem-chung-roi-loan-cuong-duong/

  3. Long7x says: Trả lời

   Bị rối loạn cương dương không khéo khó có con thật ấy chứ. Ông anh họ tôi này, bị chứng này mà ngại, không đi khám, mấy năm trời chẳng sinh được con. Năm rồi 2 vợ chồng dắt díu nhau đi khám thì biết tinh trùng ổng bị yếu do rối loạn cương dương lâu năm. Uống thuốc các kiểu mà không hết, định đi phẫu thuật cấy ghép gì ấy vào dương vật ấy chứ. May mà ai chỉ ổng uống uy long đại bổ, uống đâu 2 tháng là ổng khỏi bệnh. Hôm rồi nghe tin chị vợ có bầu rồi. Ông mua tuốc uy long đại bổ uống thử xem, chứ cũng có tuổi rồi, không lo sinh sớm, để già càng khó sinh hơn.

  4. Hữu máy bơm says: Trả lời

   Trước tôi cũng bị rối loạn cương dương như bác. Uống uy long đại bổ mà sinh lý trở lại bình thường. Tôi thấy đúng là thuốc nam tốt bác ạ. Không phải như khi dùng thuốc tây hay thực phẩm chức năng, hết thuốc là lại ỉu xìu. Tôi uống hết liệu trình, ngưng uống uy long đại bổ mấy tháng rồi mà vụ đó rất tốt, chẳng khác nào như lúc trai trẻ.

 44. Lee Min Trung says: Trả lời

  Em mới 25 tuổi mà yếu quá các anh ạ. Thằng nhỏ không nghe lời, lúc không cần thì lên, còn khi cần thì mềm nhũn. Nhiều khi ngồi sát bên người yêu mà cũng chẳng cương lên được. Mấy anh trong công ty chỉ uống uy long đại bổ để cải thiện. Mấy anh chỉ uống thuốc tuổi cũng hàng 3, hàng 4 rồi, có vợ hết cả ,mà em còn nhỏ tuổi quá, không biết có uống thuốc này được không. Các anh ở đây cho em lời khuyên với.

  1. Nguyễn Duẫn says: Trả lời

   Tôi cũng đang uống uy long đại bổ chữa vụ xuất tinh sớm đây. Mới uống được tuần nên chưa thấy gì, cũng lo quá. Nhưng bên đông y họ bảo uống từ tuần thứ 2 trở lên mới thấy tác dụng nên cũng cố gắng uống tiếp đây này

  2. Phú Hải says: Trả lời

   Uy long đại bổ chữa bệnh yếu sinh lý nam phải nói là hiệu quả. Mình năm nay 27 tuổi mới có vợ năm rồi mà ngặt nỗi bị rối loạn cương dương. Sợ để lâu tinh trùng yếu khó có con nên cũng chạy chữa nhiều lắm. Mấy tháng trước được anh bạn chỉ dẫn, mới biết đến uy long đại bổ mà mua uống đấy chứ. Từ hồi uống hết liệu trình đến giờ, mình không còn bị rối loạn cương dương nữa. Mà bản lĩnh đàn ông mạnh hẳn lên, thận các thứ cũng cải thiện, ko thấy đi tiểu đêm nhiều như trước, mong hết liệu trình là có tin vui

  3. Hữu Quốc says: Trả lời

   Chú em còn nhỏ tuổi mà yếu thế, chắc trước đây quay tay nhiều phải k0? Đùa thôi, chứ uy long đại bổ uống chữa yếu sinh lý là xuất sắc. Như chú em là bị rối loạn cương dương rồi. Trước anh cũng bị như chú, trên bảo dưới không nghe, khổ lắm. Mà từ khi uống uy long đại bổ hết hẳn vụ đó ấy chứ.

 45. Trường Giang says: Trả lời

  Bác nào có cách liên hệ với nơi bán uy long đại bổ không, chỉ tôi với. Tôi bị rối loạn cương dương nhiều năm rồi, uống đủ thứ thuốc đông tây nam bắc mà không hết. Hôm rồi thấy đồng nghiệp khen nhiều quá mà ngại hỏi. Bởi nhìn vô ngoại hình tôi cũng ngon lành, cơ bắp, 6 múi mà bảo yếu sinh lý thì họ cười cho thối mũi. Các bác ai biết cách liên hệ mua uy long đại bổ thì giúp tôi với.

  1. NguyenPhucDuy says: Trả lời

   Tôi vừa uống xong liệu trình 3 tháng của uy long đại bổ để chữa vụ yêu ssinh lý đây. Phải nói là chưa bao giờ tôi thấy sung sức, ham muốn vụ kia như bây giờ. Chứu trước yếu quá, tôi thường xuyên trốn chuyện chăn gối với bà xã. Tôi đang định gọi hỏi xem cso cần uống thêm thuốc không, với tôi cũng muốn mua thêm loại rượu minh mạng tửu hằng ngày, không biết được không nữa. Bác muốn mua thuốc thì gọi đến số này cho nhanh 0925421102, gặp trược tiếp bác sỹ họ tư vấn kĩ càng hơn chứ nhắn tin lâu la vãi ra

  2. Thành Đạt says: Trả lời

   Bác gọi đến sđt 0928421102 để đặt lịch khám bệnh hoặc nhờ người ta tư vấn qua zalo cho. Tôi cũng đang dùng uy long đại bổ đây, uống được mới hơn tháng mà sinh lý mạnh hẳn. Phải nói là mỗi đêm 1 hiệp mà vẫn khỏe re, sáng dậy ko mệt mỏi như trước, quá ok luôn

 46. Việt Phát says: Trả lời

  Uy long đại bổ chữa rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hay thật không các bác. Gần đây thấy nhiều người khen quá, tôi muốn mua uống mà lo quá. Nhỡ uống nhầm thuốc dởm là liệt dương luôn ấy chứ chứ cương nỗi gì nữa.

  1. Đình Toàn says: Trả lời

   Uy long đại bổ chữa rối loạn cương dương tốt thật đấy bác. Tôi cũng đang uống thuốc này chữa cương dương, uống được hơn tháng rồi mà thấy hiệu quả rồi đấy, không còn ỉu xìu khi lâm trận nữa. Hôm rồi tôi đọc được bài báo này nên càng tin tưởng, để tôi gửi bác xem, rồi nghĩ nên có dùng không https://vtc.vn/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-quy-giup-dieu-tri-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-ar539839.html

  2. Thành Lương says: Trả lời

   Tôi đây ngoài 50 mà uống uy long đại bổ hết bị rối loạn cương dương đây này. Từ đợt uống thuốc này khỏi bệnh đến nay, bà xã cứ khen miết. Khuyên chú nên uống thuốc uy long đại bổ sớm để sinh lý lại bình thường. Với uy long đại bổ dùng toàn thuốc nam nên chẳng lo hại gì cả.

  3. Anh Hùng says: Trả lời

   Uy long đại bổ chữa rối loạn cương dương ngon lành cành đào, tôi bị yếu sinh lý, rối loạn cương dương nhiều năm mà còn hết đây này. Phải nói từ lúc uống thuốc này phục vụ bà xã mê tít. Chứ trước yếu lắm, nhiều lúc cũng xấu hỗ với bà xã ấy chứ.

 47. TranChiThien says: Trả lời

  Tôi ngoài 50 tuổi có uống uy long đại bổ được không các bác. Chứ gần đây rối loạn cương dương ảnh hưởng sinh hoạt vợ chồng quá. Uống bao nhiêu thực phẩm chức năng xịn rồi mà không có tiến triển gì. Thấy mấy đứa em cứ khen uy long đại bổ hay, mà mình già rồi sợ uống không có hiệu quả.

  1. NguyenThanhDanh says: Trả lời

   Thuốc uy long đại bổ này hay vậy cơ à. Tôi cũng đang bị rối loạn cương dương đây. Đang đau đầu tìm cách chữa, chã nhẽ già rồi còn đi phẫu thuật chữa cái ấy thì lũ trẻ nó cười cho. chắc tôi cũng phải nghiên cứu mua uống thử xem.

  2. Bảo Long says: Trả lời

   Ông anh uống uy long đại bổ là hợp lý quá còn gì. Thuốc này chuyên trị mấy ca yếu sinh lý, rối loạn cương dương ở tuổi như tôi với ông anh đấy. Năm rồi tôi uống thuốc này mà vấn đề sinh lý cải thiện hẳn. Đến nay không phải uống thêm gì cả mà cứ phơi phới, đáp ứng nhu cầu của bà xã ngon lành.

 48. Đức Trí says: Trả lời

  Các bác nhiều kinh nghiệm chỉ em mấy bài thuốc nam chữa rối loạn cương dương với. Em chữa bằng thuốc tây nhiều rồi mà vẫn chưa khỏi. Họ còn bảo em phẫu thuật đặt cái gì đấy vào. Mà lúc mới lớn em phẫu thuật cắt bao quy đầu 1 lần tới giờ còn sợ, giờ bảo phẫu thuật thằng nhỏ nữa thì thì em để nó liệt còn hơn. Em định chuyển qua thuốc nam, biết đâu hợp thuốc.

  1. Quang Đại says: Trả lời

   Ông mua ngó sen về nấu canh với giò heo mà ăn. Vừa bổ lại vừa tốt cho sinh lý nữa. Tháng nào tôi cũng ăn canh này mấy lần, thấy chuyện kia ổn lắm.

  2. Gà Rừng says: Trả lời

   Tôi thì đang uống rượu đông trùng hạ thảo ngâm với nhung hưu. Nên khả năng phòng the tốt lắm. Bác thử xem sao, coi có cải thiện vụ rối loạn cương dương không.

  3. Khang Tattoo says: Trả lời

   Bác thử uống rượu ba kích xem sao, lấy thịt củ ba kích, ngâm với rượu nếp trắng. Cứ 1 kg ba kích ngâm với 4 lít rượu. Ngâm 2 tháng là uống được rồi bác. Rượu này tốt với sinh lý đàn ông lắm.

 49. Hùng Cường says: Trả lời

  Bị rối loạn cương dương có chữa khỏi tận gốc không các bác. Chuẩn bị lấy vợ rồi mà thấy sinh lý yếu quá, đi khám , bác sỹ bảo tối bị rối loạn cương cương, sau này khó có con. tôi lo quá các bác ạ, nhà có mỗi tôi con trai, nhỡ không sinh được thì làm sao đây.

  1. Minh Tiến says: Trả lời

   Bệnh này khó chữa khỏi vưới khó có con do tinh trùng yếu đấy bác. Chứ cố gắng vẫn có con bình thường. Yếu quá thì lấy tinh trùng của bác đi thụ tinh nhân tạo cho vợ bác thôi.

  2. Quốc Thêm says: Trả lời

   Tôi cũng đang khổ sở vưới bệnh này đây. Trước đây thì không sao, cả năm nay tiếp khách, nhậu nhẹt nhiều quá nên sinh ra yếu. Gần vợ mãi mà không lên được.

 50. công văn kha says: Trả lời

  . Sau khi đọc bài viết thực sự tôi cũng tò mò về bài thuốc của phòng khám . Tôi thì đã có 1 con gái lớn 15 tuổi , nhưng từ ngày bị rối loạn cương dương chạy chữa nhiều nơi không hiệu quả , muốn sinh thêm hai nhóc nữa mà ông trời ông không chịu cho. Cũng chạy đôn đáo khắp nơi chạy nữa tốn kém hết bao nhiêu tiền mà như muối bỏ biển. Đọc xong bài này thấy mình vẫn có cơ hội, anh em nào sd rồi cho xin tý review với

 51. le thanh tùng says: Trả lời

  tÔI đã có môt vợ hai con , công viêc và cuôc sống ổn định , năm nay 37 tuổi . Thời gian 2 năm trở lại đây không biết có phải do già rồi , hay rươu bia nhiều mà mỗi lần quan hệ chỉ cứng được có lúc xong lại mềm bủng . vợ nó chê suốt ấy, ko biết bài thuốc này có cải thiện đc tình trạng yếu sinh lý ko hay chỉ mỗi vđ con cái

 52. vân anh says: Trả lời

  Chồng em gần đây cương cứng có môt lúc rồi lại yếu xìu à , em lo lắng quá vì nhu cầu em hơi cao mà vk ck mới cưới dc có 8 năm , xin mọi người chia sẻ giúp em với .

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1