Niềm vui làm bố ở tuổi 45 – Tâm sự chân thật của ông bố bị rối loạn cương dương

Vào một ngày đẹp trời giữa tháng 5, một người đàn ông 45 tuổi đã gọi đến Tạp Chí Đông Y và cảm ơn chúng tôi rất nhiều vì cuối cùng anh ấy cũng đã được làm cha ở tuổi 45. Ban đầu chúng tôi vẫn chưa hiểu tại sao nhưng anh ấy nói, cảm ơn các bạn vì đã đưa đến một bài thuốc chữa rối loạn cương dương vô cùng an toàn và hiệu quả. Nó đã giúp tôi khỏi bệnh và lấy lại được quyền làm cha sau nhiều năm rơi vào tuyệt vọng và tưởng chừng không thể nào thực hiện được mơ ước làm cha của mình.

Trước đây do nhận được rất nhiều phản hồi về tính an toàn, hiệu quả của một bài thuốc chữa dứt điểm rối loạn cương dương. Phóng viên của Tạp Chí Đông Y đã có dịp tìm hiểu và đưa tin về bài thuốc này. Thật không ngờ đây lại chính là bài thuốc đã giúp người đàn ông này lấy lại quyền làm cha ở tuổi tứ tuần, sau nhiều năm tưởng như đã tuyệt vọng.

Tôi đã lấy lại quyền làm cha ở tuổi 45 sau khi chữa khỏi căn bệnh rối loạn cương dương

Trước khi quyết định gọi cuộc gọi này, vợ tôi cô ấy đã có ý ngăn cản, “có ai điên đâu mà tự đi nói mình yếu, tự mang vấn đề tế nhị của mình ra để nói với người khác”. Nhưng vì quá vui sướng trước tin mình sắp được làm cha nên tôi không thể nào kìm nén được. Mọi sự dè dặt tự ti của tôi lúc này dường như đã tan biến hết. Ngay lúc này, hơn lúc nào hết tôi muốn được chia sẻ ngay bí quyết đã giúp tôi chữa khỏi căn bệnh rối loạn cương dương và lấy lại được quyền làm cha của mình. Và một điều thôi thúc tôi chia sẻ bí quyết chữa dứt điểm căn bệnh rối loạn cương dương này đó là tôi không muốn có thêm bất kỳ một ai sẽ rơi vào hoàn cảnh giống như ông nội và bố tôi. 

hành trình chữa rối loạn cương dương của ông bố 45 tuổi
Anh Nguyễn Văn T bị rối loạn cương dương đã hơn 10 năm và không thể sinh con

Tôi rất ngại khi nói về điều này công khai nhưng đây là một câu chuyện có thật và nó đã xảy ra trong chính gia đình của tôi. Và hơn ai hết tôi không muốn nó sẽ lặp lại với bất kể một gia đình nào thêm nữa. Ông nội tôi sau khi lấy bà tôi đã rất khó có con, sau nhiều lần mang bầu nhưng không giữ được, vất vả lắm bà nội tôi mới sinh được bố tôi. Bố tôi kể lại hồi đó ông bị rối loạn cương dương nhưng không biết nên lâu dần dẫn đến tinh trùng yếu và khó thụ thai. Khi thụ thai được thì thai cũng yếu. Chính vì vậy dù có bồi bổ cỡ nào thì vẫn không giữ được. Sau rất nhiều lần thất bại, cuối cùng hạnh phúc cũng đã mỉm cười với ông, ông nội cuối cùng cũng có con và bố tôi là người con trai duy nhất của ông bà. 

Tuy nhiên mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi bố tôi lớn lên và lập gia đình thì câu chuyện đó lại một lần nữa lặp lại. Kết hôn 3 năm nhưng bố mẹ tôi vẫn không có con dù hai người không dùng bất cứ biện pháp nào. Bố mẹ tôi đi khám thì sức khỏe của mẹ tôi hoàn toàn không có vấn đề gì. Nhưng bố tôi thì khác, ông được bác sĩ chẩn đoán là bị rối loạn cương dương dẫn đến số lượng tinh trùng ít và chất lượng tinh trùng yếu nên rất khó có thai. Mặc dù bác sĩ có kê đơn nhưng bố tôi uống hết đơn thuốc vẫn không thấy tiến triển gì.

Mẹ tôi kể lại, hồi đó hai bố mẹ đã tìm đủ các cách để chạy chữa. Chữa Tây y mãi không hiệu quả, bố mẹ tôi chuyển sang dùng thuốc bắc, thuốc nam. Ở đâu có ai giới thiệu bài thuốc nào chữa rối loạn cương dương hiệu quả, bố mẹ tôi đều tìm đến mua cho bằng được. Có những lần bố mẹ phải đạp xe mấy trăm cây số lên vùng Lạng Sơn, Hòa Bình để lấy thuốc vì hồi đó phương tiện đi lại không nhiều như bây giờ. Thế nhưng vẫn không hiệu quả.

Sau 15 năm tìm đủ mọi cách chữa trị nhưng không có con, cuối cùng bố mẹ tôi đã quyết định nhận tôi về nuôi. Vì tôi là con nuôi và không chung máu mủ nhưng trong lòng bố mẹ vẫn luôn canh cánh lo sợ. Bố mẹ lúc nào cũng lo lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa với tôi. Chính vì vậy lúc nào bố mẹ cũng giục tôi lấy vợ sớm để còn sinh con, đông con nhiều cháu cho vui cửa vui nhà. 

Anh T được trực tiếp tiến sĩ Vân Anh tư vấn
Sau nhiều lần chữa bệnh thất bại anh T biết đến Nhất Nam Y Viện qua Tạp Chí Đông Y và đã đến điều trị

Năm 30 tuổi tôi kết hôn, vài năm đầu vợ chồng tôi sống vô cùng hạnh phúc, vì chưa muốn sinh con ngay nên mặc dù chưa có tin vui nhưng cả hai vợ chồng đều rất thoải mái. Nhưng đến năm thứ 3 mãi vẫn chưa thấy gì, lúc đó chúng tôi bắt đầu cảm thấy lo lắng. Hơn nữa mấy tháng trước đó chuyện quan hệ vợ chồng cũng không được như ý muốn, nhiều lúc đang rất hưng phấn thì “cậu nhỏ” tự nhiên lại xìu xuống và không cương cứng được nữa. Có nhiều khi đang ngồi làm việc thì “thằng bé” lại dựng dậy cứ đòi phất cờ truy phong ngay ở văn phòng làm việc. 

Thấy sự khác lạ trong mỗi lần quan hệ, vợ tôi đã nhanh chóng nhận ra điều đó. Tôi cũng chia sẻ thẳng thắn với vợ về vấn đề mình gặp phải. Vợ tôi đã quyết định xin nghỉ một buổi để cả 2 vợ chồng cùng đi khám. Kết quả thật không thể ngờ, lịch sử đã lặp lại một lần nữa. Tôi lúc đó rơi vào đúng hoàn cảnh của bố tôi trước đây. Sau khi đi khám về tôi đã hoàn toàn suy sụp, tôi bắt đầu rơi vào khủng hoảng và tự ti thực sự và phải mất 1 năm sau tôi mới có thể sốc lại được tinh thần. 

Điều mà tôi cảm thấy may mắn nhất là tôi có một người vợ vô cùng tâm lý và thấu hiểu. Tôi đứng trước nguy cơ không có con nhưng cô ấy vẫn luôn sát cánh và đồng hành cùng tôi tìm cách điều trị. Vợ tôi đã tìm hiểu về rất nhiều loại thuốc. Vì biết được thuốc tây y chỉ có tác dụng chữa rối loạn cương dương nhưng không có tác dụng cải thiện chất lượng tinh trùng nên vợ tôi bắt đầu tìm kiếm các loại thuốc nam, thuốc bắc. Chúng tôi tìm hết đến thầy thuốc này, lang y kia, nhưng hơn 10 năm kết quả là chúng tôi vẫn chưa có con. 

Hơn 10 năm đằng đẵng với vô số các loại thuốc nhưng đều thất bại. Hai vợ chồng tôi thực sự đã tuyệt vọng và nghĩ đến sẽ nhận con nuôi. Nhưng đúng lúc đó, vợ tôi lại vô tình đọc được bài thuốc chữa rối loạn cương dương hiệu quả được Tạp Chí Đông Y đưa tin. Đặc biệt hơn là dưới bài viết còn có rất nhiều người phản hồi đã chữa khỏi rối loạn cương dương và sinh được con sau khi sử dụng bài thuốc này.

Theo thông tin từ bài viết chúng tôi đã tìm đến địa chỉ nhà thuốc ở biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được mua thuốc. Chúng tôi quyết định nếu lần này không chữa được thì cả 2 vợ chồng sẽ nhận con nuôi và không chữa thêm một lần nào nữa. Nhưng điều kỳ diệu cuối cùng cũng đã đến với vợ chồng tôi. Hơn 10 năm cuối cùng chúng tôi đã tìm được bài thuốc chữa rối loạn cương dương hiệu quả và lần đầu tiên tôi đã được làm cha khi ở tuổi 45.

Anh T dùng Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương
Sau 3 tháng uống Uy Long Đại Bổ anh T đã khỏi bệnh và lấy lại quyền làm cha ở tuổi tứ tuần

Bài thuốc đã giúp tôi chữa khỏi rối loạn cương dương sau nhiều năm tưởng như không thể

Tìm đến địa chỉ biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, đó là một cơ sở vô cùng hoành tráng mang tên Nhất Nam Y Viện. Nói thật mới đầu vợ chồng tôi đến đây cũng khá choáng ngợp vì không nghĩ lại có một cơ sở chữa bệnh hoành tráng và độc đáo y như Cung Đình Huế ở ngay giữa lòng thủ đô như vậy.

Tôi được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (theo như bài báo trên Tạp Chí Đông Y viết thì đây chính là người đã nghiên cứu ra bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương và các bệnh sinh lý nam khác) hỏi về tình trạng bệnh, bắt mạch và kê đơn. Bác sĩ kê cho tôi 3 bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn và Uy Long Đại Bổ Tửu và hướng dẫn tôi sử dụng rất chi tiết. Bác sĩ cũng nói tình trạng bệnh của tôi hiện đã rất nặng nên phải kiên trì uống ít nhất 3 tháng thì mới khỏi được bệnh. Bác sĩ cũng hướng dẫn tôi áp dụng thêm một số bài tập để tăng cường sức khỏe và cải thiện sinh lý trong quá trình dùng thuốc.

Nghe bác sĩ nói tôi thực sự rất vui, hơn 10 năm tôi còn kiên trì được thì 3 tháng có là gì, miễn sao bệnh của tôi có thể khỏi được là tôi đã mãn nguyện rồi. 

Mang thuốc về nhà uống đều đặn kết hợp với tập luyện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Chỉ hết 1 tháng đầu tình trạng bệnh của tôi bắt đầu đã có những tiến triển tích cực. Cơ thể tôi cảm thấy khỏe khoắn hơn hẳn, tình trạng trên bảo dưới không nghe bắt đầu đã được cải thiện. Tôi không còn bị cương cứng khi làm việc mà chỉ cương cứng khi bắt đầu tiến hành chuyện ấy. 

chữa rối loạn cương dương
Người đàn ông 45 tuổi không dấu nổi niềm sung sướng khi lần đầu được làm bố 

Hết tháng thứ 2 dùng thuốc tôi bắt đầu kiểm soát được tình trạng cương cứng của dương vật. Thời gian cương cứng ổn định trong quá trình quan hệ cũng kéo dài hơn. Đặc biệt tôi không còn thấy mệt mỏi hay tiểu đêm như trước nữa. Ngược lại tinh thần còn vô cùng sảng khoái, sau khi quan hệ sức khỏe của tôi vẫn rất dồi dào. 

Dùng hết 1 liệu trình 3 tháng cũng là lúc căn bệnh của tôi được chữa khỏi. Tôi có nhiều ham muốn với chuyện yêu hơn và trong mỗi cuộc yêu tôi đều là người làm chủ thế trận và hoàn toàn toàn kiểm soát được độ cương cứng của mình. Thời gian mỗi lần yêu giữa tôi và vỡ kéo dài 20 – 30 phút hiện là việc vô cùng dễ dàng. 

Điều tuyệt vời nhất là sau 3 tháng dùng Uy Long Đại Bổ, vợ tôi đã có tin vui. Vợ tôi nói tháng này đã đến chu kỳ nhưng mãi chưa thấy có kinh nguyệt nên cô ấy mua que về thử và đã 2 vạch rồi. Thực sự tôi không thể nào diễn tả được niềm vui sướng của mình lúc này. Hơn 10 năm, cuối cùng tôi cũng đã lấy lại được quyền làm cha khi ở tuổi 45. Đây thực sự đúng là một phép màu đối với tôi. Cảm ơn TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, cảm ơn Tạp Chí Đông Y đã giúp tôi biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương vô cùng tuyệt vời này. 

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc đã giúp tôi chữa khỏi bệnh rối loạn cương dương và giúp tôi lấy lại được quyền làm cha sau hơn 10 năm không có con. Chính vì vậy tôi muốn chia sẻ bài thuốc này đến với những người bị rối loạn cương dương. Đặc biệt là những người khó có con như tôi. Tôi hy vọng tất cả những người không may bị căn bệnh này đều biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ và đều có thể chữa khỏi bệnh như tôi. 

Trong số phát sóng ngày 30/12/2020, chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đã giới thiệu đến đông đảo khán giả cả nước giải pháp điều trị rối loạn cương dương hiệu quả an toàn với bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Chương trình có sự góp mặt của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và khách mời nghệ sĩ Tùng Dương.

Đón xem: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu bài thuốc Uy Long Đại Bổ số phát sóng ngày 30/12/2020

Theo yêu cầu của độc giả, Tạp Chí Đông Y xin gửi đến quý độc giả thông tin địa chỉ Nhất Nam Y Viện – Đơn vị đang sở hữu và ứng dụng độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa bệnh rối loạn cương dương và các bệnh sinh lý nam như sau: 

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

 

Nhất Nam Y Viện tư vấn

XEM THÊM:

Bình luận (141)

 1. Sina Nguyễn says: Trả lời

  Chồng em gần đây có tình trạng k0 thể cương cứng được. Dù 2 vợ chồng rất tình cảm với nhau và vẫn còn nhu cầu. Nhưng k0 hiểu sao lại vậy. Nếu mà có cương cứng dc thì khi đang làm chuyện ấy thì cậu nhỏ đôi lúc vẫn xìu đi. Em lo lắng quá. Bọn em cưới nhau được 3 năm rồi nhưng cũng chưa có bé, cũng có cắt thuốc nam để uống nhưng k0 thấy biến chuyển gì. Vậy mọi người có ai tình trạng như chồng em k0? Và có ai dùng bài thuốc Uy Long đại bổ của Nhất Nam Y Viện chưa cho em xin ít Feedback ạ 🙁 Em nản quá cũng là vấn đề tế nhị nên đắn đo mãi em mới dám viết lên đây. Em cảm ơn nhiều!

  1. Tuấn Long Biên says: Trả lời

   A cho chút Feedback nhé. Tình trạng của ck e không khác tình trang của a là mấy. Nhiều khi có cảm xúc có hưng phấn nhưng không biết làm thế nào vì cậu nhỏ không lên e à. A chia sẻ thật, khoảng thời gian ấy a stress kinh, vk cũng cứ chả có chuyện gì nhưng đôi lúc cứ làm to chuyện. Sau này mới ngẫm chắc do chuyện chăn gối không ok. Anh dùng Uy long đại bổ của Nhất nam y viện qua giới thiệu thôi và sau 3 tháng thì lại như thời trai trẻ rồi, điều khiển dc cậu nhỏ tốt mà còn làm hưng phấn cũng tăng lên. E đưa ck đến cơ sở ở Số 16, Ngõ 168, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu giấy, Hà nội khám đi. SĐT này :0928421102.
   Nếu chưa rõ về công dụng bài thuốc thì xem ở đây. Chữa đi khỏi lo nghĩ nhiều.
   https://www.tapchidongy.org/danh-gia-cua-chuyen-gia-nam-hoc-vebai-thuoc-uy-long-dai-bo-chua-roi-loan-cuong-duong.html

   1. Trang Trần Nail says:

    Khổ quá. E tưởng một mình e là vợ đi tìm thuốc cho chồng uống . Mà không phải vẫn có ng như e. 🙂 Chuyện cũng tế nhị thôi nhưng e mừng quá chia sẻ chị Sina này. Chồng e hắn bị rối loạn cương dương gần 1 năm. Nói chung 2 vợ chồng cứ an ủi nhau thôi, chứ cứ bảo đi khám là chồng e lại ngại xong lại chùn đi. Nhưng có 1 đợt đỉnh điểm e nóng với chồng bảo mãi k đi e dọa ct nên chồng e mới chịu đi :V Rồi 2 vợ chồng bắt xe từ Bắc giang lên Hà Nội khám và bắt mạch xong mua thuốc uống . Uống Uy long đại bổ có dạng cao và dạng hoàn í, à có thêm bình rượu. Uống 15 ngày trở ra đã thấy thay đổi trong cơ thể rồi, hắn có hứng phấn hơn và dần lên dc cậu nhỏ (nhưng lúc này vẫn chưa cứng lắm chỉ gọi là mới lên dc), sau đó uống đến gần 3 tháng thì bất ngờ dã man, như thời xưa lúc mới lấy nhau luôn :v Mà cũng k thấy dấu hiệu gì tái lại cả. E mừng lắm, mà chồng e cũng vui vẻ tỉnh táo hẳn haha. Bảo chồng chị đi khám ở NHất nam y viện đi chị Sina Nguyễn. Chuẩn bài chuẩn thuốc luôn! :v

   2. Qúy Dương says:

    Hiệu quả em gái ơi. Anh 2 năm rối loạn cương dương cũng điều trị bên Nhất Nam Y viện này. Cũng dùng Uy long đại bổ uống có 3 tháng thì lấy lại bản lĩnh luôn .Bây giờ uống hết thuốc rồi. Còn đang uống rượu ngâm. Công nhận là phê

   3. Sina Nguyễn says:

    Em cảm ơn mọi người nhiều. E sẽ thủ thỉ để thúc chồng em đi đến đó điều trị sớm hihi

 2. Hoan Boss says: Trả lời

  Tôi 38 tuổi, có 1 cô con gái, tôi bị rối loạn cương dương dùng thuốc Uy long đại bổ của bs vân anh các triệu chứng cải thiện rất nhiều, dừng năm nay rồi, hiện tại chuyện chăn gối vợ chòng như thuở mới cưới, đêm cũng phải dục vợ dậy để chinh chiến.

 3. Dũng TT says: Trả lời

  Chào mọi người, mọi người sử dụng uy Long Đại bổ hoàn có gây ra tác dụng phụ gì ko , cho xin ít review à

  1. Thanh max says: Trả lời

   ko thay tac dung phu gi, khong gay bien chung gi khac, toi dung den nay 2 thang roi.

 4. Trần Ngọc Lâm says: Trả lời

  Đúng là các bài thuốc Uy Long đại bổ của đơn vị Nhất Nam Y Viện tốt thật, được giới chuyên gia đánh giá cao và khuyên các đấng mày râu nên dùng

 5. Tuấn Minh says: Trả lời

  Khi dùng thuốc có cần kiêng kem gì ko mọi người?

  1. Đìnhbdt says: Trả lời

   Không hút thuốc lá, cà phê, các chất kih thich, Bổ sung các thực phẩm món ăn tốt để điều trị bệnh sinh lý nam như thit bò xào giá đỗ, đuôi heo hầm xuyên Khung, cá Diếp bí đao…

  2. VănLam says: Trả lời

   Từ ngày dùng thuốc Uy Long đại bổ đến nay, vợ mình suốt ngày làm giá, làm đủ các món ăn có giá, rồi thịt bò, hải sản. Tinh thần vợ chồng vui vẻ, ham muốn vợ chồng tăng lên, kéo dài thời gian thời gian quan hệ đáng kể. Đúng 1 người khỏe 1 người vui

  3. Tần Tuấn says: Trả lời

   Mọi người kết hợp tập thể dục nữa nha, các bài tập Squat cùng tạ, Bài tập yoga uốn congguoi,bai tap kich thich dương vật… đều tốt nha. Mình gửi link hướng dẫn các bài tập tăng cường sinh lý mọi người tham khảo nha, là đàn ông thì chúng ta cứ phải mạnh mẽ https://www.tapchidongy.org/cach-chua-roi-loan-cuong-duong.html

 6. Kiên Cường says: Trả lời

  Đọc bài của bác trên mà em lại thấy mình cũng ở trong đó , hai vợ chồng em kết hôn đến nay được 5 năm mới có con. Năm đầu tiên hai vợ chồng vẫn kế hoạch chưa muốn có con, năm thứ 2 vợ em thả nhưng cũng chưa thấy gì, Lại ở quê, mọi người gặp là hỏi han suốt. Biết vợ em không nói gì nhưng có ấy sốt ruột lắm. Rồi đến năm thứ 3, trước khi quyết định đi khám, vài tháng trước đó cậu nhỏ của em trục trặc, bình thường lại cương cứng, đến lúc gần gũi vợ thì mềm nhũn, nhiều lúc xấu hổ phải nói dối vợ đi vệ sinh, để thư giãn lấy lại cảm giác hưng phấn. Sau vợ chồng em bắt xe từ Hải Phòng lên bệnh viện 103 khám, bác sỹ chẩn doán em bị rối loạn cương dương, kê thuốc được thời gian em lại tái bị. Vợ em tâm lý lắm động viên chồng, thấy ai mách chỗ nào hay, tốt là tìm hiểu rồi hai vợ chồng đi , gần xa đi hết cả, Cuối cùng tìm được địa chỉ bác sĩ vân anh nhất nam, được dùng bài thuốc uy long địa bổ kết hợp thể dục, ăn uống điều độ, nghỉ ngơi thoải mái tinh thần . Kiên trì sau 3 tháng vợ em có tin vui và giờ có 1 bé trai 1t. Qua đây 1 lần nữa cảm ơn bác sĩ vân anh đồng thời chia sẻ để mọi người bị như tôi và bệnh nhân trên đều có thể thoát khỏi bệnh và được niềm hạnh phúc được chào đón đứa con ra đời.

  1. Quách Thắng38 says: Trả lời

   Anh cho em hỏi tháng đầu tiên anh dùng thuốc tháy thế nào ạ?

  2. Kiên cường says: Trả lời

   Tháng đầu tiên mình dùng có cải thiện bệnh nhưng chưa đáng kể, cảm giác hưng phấn khi gần gũi vợ, giảm số lần cậu nhỏ xìu khi quan hệ. Bạn phải kiên trì dùng tiếp, đừng bỏ thuốc giữa chừng là thuốc ko có tác dụng đâu nhé

 7. Hoàng says: Trả lời

  Gio thong tin tren mang nhieu loai thuoc lam. Moi nguoi có thong tin gi vè phong kham nay chia se de moi nguoi cung biet nhi

  1. Quoc Cuong says: Trả lời

   Mình vừa tìm hiểu trên mạng và qua các bệnh nhân cùng đến khám đã dùng thuốc thì được biết đơn vị Nhất Nam Y Viện là đơn vị uy tín, ,Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đều đã từng đảm nhận các ví trí chủ chốt tại các bệnh viện lớn, có nguồn dực liệu đảm bảo ,quý hiếm đạt tiêu chuẩn GACP-WHO đấy ạ. Nói chung là muốn chữa thì bạn cứ nên tìm hiểu kỹ mọi thứ

 8. HAxinh says: Trả lời

  Bài thuốc này tốt quá. Nhưng từ trước đến giờ chưa dùng thuốc Đông Y, Ko biết thuốc ở đây có đảm bảo ko zậy

 9. Tâm An says: Trả lời

  Ck em cũng muốn đến tận nơi để bác sỹ bắt mạch, tư vấn nhưng ổng ấy ngại nhất khoản xếp hàng dài chờ đến lượt. Các ảnh/chỉ đến khám cho em xin ít kinh nghiệm với nạ

  1. Phương Hoa says: Trả lời

   Tâm An ơi, bạn gọi đến số điện thoại của họ đấy, trợ lý bác sỹ sẽ sắp xếp cho bạn. Chồng bạn đến là khám được ngay, ko phải chờ đợi nhé. 024 8585 1102 – 0928 42 1102 – 0925 4211 02. Số đầu tiên hotline đấy

 10. Minh Nguyễn says: Trả lời

  Tôi năm nay 35t đã có vợ và 1 bé trai, 2 tháng gần đây không rõ vì sao mà tôi khi quan hệ với vợ dương vật chỉ cương cứng được lúc nên không còn hứng thú trong chuyện vợ chồng, nhiều khi sợ vợ nghĩ này kia tôi chiều vợ nhưng chỉ quan hệ được vài phút. Tôi chưa đi khám đâu, có ai bị như tôi thì cho xin ít tư vấn, tôi xin cảm ơn!

  1. Khoa Văn Đình says: Trả lời

   Anh lên đi khám sớm điều trị tốt hơn. em cũng bị như vậy, đi khám bác sỹ bảo bị rối loạn sinh lý nam, xuất tinh sớm, uống thuốc Tây được tháng hết thuốc lại tái phát chuyển dùng đông Y điều trị lâu nhưng được cái hiệu quả cực kỳ, giờ có cô công chúa 8th tuooiir rồi.

  2. Lâm1985 says: Trả lời

   Anh điều trị ở đâu ạ? anh dùng thuốc thời gian như thế nào vậy?Bác sỹ khám tên gì?

  3. Khoa Văn Đình says: Trả lời

   eM Cũng đông tây y kết hợp không đỡ cũng nản . Sau tình cờ đọc trên mạng biết đến bác sĩ Vân Anh nổi tiếng điều trị bệnh sinh lý nam, lúc đầu cũng đắn đo lắm, nhưng có bệnh thì phải chữa thôi,đến gặp bác thì em đã tin tưởng dùng thử 1 tháng, sau 3 tháng là cải thiện 90%. Càng tìm hiểu càng thấy uy long đại bổ này tốt mọi người ạ, như đây nàyhttps://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-chua-roi-loan-cuong-duong.html

  4. Tung Homa says: Trả lời

   Tôi cũng bị như anh, tâm sự với ông bạn tri cốt ông mắc cho đến khám ở cơ sở Nhất Nam Y Viện, gặp bác sỹ Vân Anh. Tôi đến khám Bác tư vấn tỉ mỉ lắm,tôi cũng kể hết biểu hiện của tôi, rồi kê cho tôi 2 tháng – Thuốc Uy Long đại bổ hoàn tuần 1 viên, uy long đại bổ đan ngày uống 2 lần mỗi lần 6-9 viên. Và 1 loại nữa là Uy Long Đại bổ Tửu, ngày uống 2 li nhỏ, uống 1 li bữa tối trong bữa ăn và trc khi đi ngủ uống 1 li còn lại. Em dùng được 1 tháng anh mà đã thấy cải thiện nhiều, kéo dài thời gian QH với vợ, vợ em vui hản, không còn tình trạng lúc ham muốn mà cậu bé không cương cứng được, vuốt ve vợ tý là lâm trận được rồi

  5. Uy Vũ says: Trả lời

   Bsy nhiet tinh, còn dan do ăn uống kiêng kem thế nào, tập thể dục những bài tập nào tốt, động viên tinh thần thuốc Đông Y không vội được, kiên trì là lấy lại được phong độ mạnh mẽ, bản lĩnh đàn ông xưa ngay ha

 11. LANLAN says: Trả lời

  CHO MÌNH HỎI ĐIỀU TRỊ BỆNH RỒI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG THÌ ĐIỀU TRỊ TRONG BAO LÂU VẬY?

  1. Nam8x says: Trả lời

   Ở đấy nổi tiếng về điều trị về các bệnh sinh lý nam, Mình nghe nói bệnh nhân sau khi thăm khám ở nhà thuốc, dùng thuốc Uỷ long đại bổ thường sau 2-3 tháng đó bạn

  2. Bách Trần says: Trả lời

   Dùng thuốc Đông Y phải kiên trì bác ạ, nóng vội là ko được, trị tận gốc của bệnh, ít bị tái phát, an toàn mà không có tác dụng phụ đâu. Mấy loại thuốc có tác dụng ngay toàn thuốc cường dương, bổ thì ít mà hại thì nhiều ấy, dùng loại này cho an toàn

 12. Đăng1983 says: Trả lời

  Thuốc của Nhất nam Y Viện có cần sắc không. Tôi đi làm ca về muộn, không có thời gian sắc, cũng muốn mua nhưng ngại nhất là khoản phải sắc thuốc ấy

  1. HungNM says: Trả lời

   Thuốc ko phải sắc đâu, tôi đang dùng thuốc của họ được 1 tháng rồi.Tôi bị rối loạn cương dương hai năm nay, bác sỹ cho tôi các thuốc Uy Long Đại bổ Đan, Uy Long đại bổ Hoàn dạng viên, còn 1 loại nữa dạng rượu tên Uy Long đại bổ tửu. Thuốc tiện lợi lắm bạn cầm đi làm rồi dùng. 1 tháng dùng mà đã cải thiện được kha khá rồi đấy nhé chứ không đù đâu, không phải dùng cái sẽ thấy tác dụng luôn mà nhận thấy tác dụng từ từ đó, cứ cải thiện như này là thấy mừng rồi

  2. Minh81 says: Trả lời

   À, tiện nhỉ, không mất thời gian nấu .nhưg bệnh sinh lý nam có nhiều triệu chứng, biểu hiện lắm, các bệnh đều dùng 1 loại thuốc này à bác. Bác đến khám rồi cho em ít thông tin thuốc và bác sĩ với.

  3. Dương kts says: Trả lời

   Mìnhđi cùng ck rồi mình biết, ở đấy có Tiến sỹ, bác sĩ Vân Anh dày dặn kinh nghiệm về đông y, hiện bác là Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển Y Học cổ truyền dân tộc, nguyên trưởng khoa nội bệnh viện y học cổ truyền, bác có tâm huyết là người sưu tầm và nắm giữ nhiều bài thuốc hay từ Thái Y Viện triều Nguyễn, người được đánh giá là danh y hàng đầu về y học cổ truyền hiện nay, bác đã nghiên cứu thành công bào thuốc Uy Long Đại bổ chữa khỏi cho bao nhiêu bệnh nhân rồi, ko đâu xa chính ck mình đang dùng 1 tháng, chuyện chăn gói vợ chồng mình cải thiện rõ reeeet roi

  4. tranminhNĐ says: Trả lời

   Mình cũng nghe nói mỗi bệnh nhân đến đấy đều được bác tư vấn nhiệt tình lắm, không những tư vấn cách điều trị bệnh, bác còn làm công tác tâm lý cho cả hai vợ chồng ra sao. Bác tâm huyết với nghề lắm, mình mới đọc được bài này về bác
   https://www.tapchidongy.org/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-va-dong-luc-suu-tam-cac-bai-thuoc-cua-cung-dinh-hue.html

 13. Hà Vân says: Trả lời

  Em đến mua thuốc cho anh em, thì họ có kê cho mình không? vì anh em theo công trình trong Nha Trang ạ, chuyện này anh em chỉ tâm sự kín với nhau nên em muốn mua để gửi tặng anh ấy

  1. Trần Minh Tuấn says: Trả lời

   Tôi cũng vừa đến lấy thuốc cho bác tôi ở Bình Thuận không ra được mà, tôi đến nói chuyện với bác sĩ Vân Anh, sau đó tôi gọi điện để bác sĩ nói chuyện trực tiếp với bác tôi, bác sĩ tư vấn nhiệt tình lắm, bạn cứ đến nhé!

 14. Tien Nguyen says: Trả lời

  Đang buon qua, cau nho gan day khong hop tac, luc vo muon thi khong co nhu cau. Em den khamvao chu nhat co duoc ko nhi moi nguoi?

  1. Vũ Trường Khoa says: Trả lời

   Bạn đến Nhất Nam Viện khám để bác sĩ Vân Anh tư vấn đưa ra phương pháp chữa cho bạn. Ở đây nhiều người dùng thuốc đều có kết quả tốt và lại có con rồi. Chúc vợ chồng bạn sớm có tin vui

  2. Anh Lâm says: Trả lời

   Nỗi khổ của đàn ông, em đi khám đi mới thì điều trị nhanh hơn, ở đấy họ làm tất cả các ngày trong tuần sáng từ 8h30-12h, chiều từ 13h30 – 17h30. Đến sau 17h30 thì gọi điện trước để Trợ lý bác sỹ đặt lịch . Bác sĩ Vân Anh gì đó, là viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương có nhiều bài thuốc hay lắm, anh bạn thân điều trị ở đấy, thấy giờ gặp mặt mũi hớn hở lắm, hết ủ rũ rồi.

 15. Trần Thu says: Trả lời

  Chúc mừng ông anh đã có con. Tôi cũng bị rối loạn cương dương nhiều năm nay đã hết. Lúc đầu tôi chỉ giảm ham muốn với vợ, quan hệ thời gian ngắn, tôi chủ quan nghĩ do mệt công việc nên không còn tâm trạng chuyện đó. Sau tình trạng đó kéo dài, rồi nặng hơn giờ thì bị rối loạn cương dương. Uống thuốc Tây y chỉ được thời gian sau lại tái lại rồi, tôi tìm hiểu thêm, có gì chắc phải qua đây chữa

  1. Vũ Trường Khoa says: Trả lời

   Bạn đến Nhất Nam Viện khám để bác sĩ Vân Anh tư vấn đưa ra phương pháp chữa cho bạn. Ở đây nhiều người dùng thuốc đều có kết quả tốt và lại có con rồi. Chúc vợ chồng bạn sớm có tin vui

  2. Nguyễn Linh says: Trả lời

   Anh đã dùng thuốc ở đấy rồi ạ? có cần đến khám trực tiếp ko? Em ở Phú Thọ em muốn hỏi cho ck em

  3. Vũ Trường Khoa says: Trả lời

   Mình khỏ rồi bạn. Mình có biểu hiện của bệnh là đến đó khám luôn và dùng thuốc luôn. Bác sĩ tư vấn nhiệt tình lắm, Bạn cứ gọi đến đấy bác sĩ tư vấn xem sao . Sđt đây 0928 42 1102, đến được thì tốt nhất không thì gọi điện cho bác sĩ để bác sĩ khám và tư vấn cho

  4. Bùi Duy - 88 says: Trả lời

   Bạn bảo ck đến khám lần đầu để bác sỹ tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả với ck bạn nhất, từ các lần điều trị tiếp theo bạn có thể gọi điện lấy thuốc, trung tâm sẽ hỗ trợ ship thuốc về tận nhà.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1