Nhất Nam Y Viện – Mô hình phục dựng Thái Y Viện giữa lòng Hà Nội

Nằm trong con ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn (Cầu Giấy, Hà Nội) – một địa điểm yên tĩnh, cây cối thoáng mát, khí hậu trong lành ngay bên cạnh là Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, Nhất Nam Y Viện nổi lên với những nét kiến trúc độc đáo mang đậm nét Cung Đình Huế. Nhất Nam Y Viện được coi là một Hoàng Thành thu nhỏ, nơi phục dựng mô hình hoạt động của Thái Y Viện triều Nguyễn, nơi khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ bằng quy trình Hoàng Cung.

Toàn cảnh Nhất Nam Y Viện nhìn từ ngoài vào

Nhất Nam Y Viện được coi là địa điểm khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ theo quy trình Thái Y Viện triều Nguyễn độc đáo và duy nhất hiện nay mà quý khách không thể tìm thấy được nơi nào tương tự trên mảnh đất hình chữ S này. Nhất Nam Y Viện được xây dựng mô phỏng lại Kinh Thành Huế với các Cung dành cho Vua, Hoàng Hậu, các bậc đế vương, các cung tần mỹ nữ. Đặc biệt hơn cả là việc Nhất Nam Y viện đã phục dựng lại Thái Y Viện triều Nguyễn để mang những bài thuốc quý, những phương pháp chữa bệnh mà trước đây được các Ngự y điều trị chua Vua thì nay được áp dụng cho quý thượng khách của Nhất Nam Y Viện.

Đến với Nhất Nam Y Viện, Quý thượng khách không chỉ được đón tiếp, phục vụ tận tình, được trực tiếp các Danh y đầu ngành nổi tiếng trực tiếp thăm khám, được thưởng thức các Quý phẩm Hoàng Cung cực kỳ quý hiếm mà còn được ngắm nhìn kiến trúc, cách bài trí đặc biệt theo không gian Hoàng Cung.

Kiến trúc của Nhất Nam Y Viện được coi là mô hình của Hoàng Cung thu nhỏ, hoạt động theo mô hình phục dựng lại quá trình chăm sóc và chữa bệnh của Thái Y Viện thời xưa. Theo đó, kiến trúc của Nhất Nam Y Viện gồm:

Thái Y Viện: Đây là biển hiệu đầu tiên mà quý khách sẽ nhìn thấy khi đến với Nhất Nam Y Viện. Đồng thời đây cũng là mong muốn phục dựng lại Thái Y Viện triều Nguyễn và những phương pháp điều trị, chăm sóc của các Ngự Y cho các bậc vua chúa thời xưa.

Đặt chân đến Thái Y Viện, quý khách sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác biệt và hết sức bất ngờ, ngạc nhiên về không gian cũng như mọi thứ nơi đây. Đây đích thị là nơi mà đáng lẽ ra quý khách phải “nhận được” từ trước đó rất lâu rồi mới phải.

Một góc Thái Y Viện tại Nhất Nam Y Viện

 

Hoàng Thành: Bắt đầu từ tầng này, quý khách đã thực sự bước vào Hoàng Thành, chốn Hoàng Cung thuở xưa. Quý khách được đón tiếp và chăm sóc tận tâm, chu đáo như những bậc Đế Vương thực thụ.

Tại đây, những thượng khách sẽ được Nhất Nam Y Viện đón tiếp, phục vụ đặc biệt theo phong cách dành cho các bậc Đế Vương. Đảm bảo những sự phục vụ này quý khách chưa bao giờ và gần như, có thể sẽ không bao giờ quý khách có thể nhận được điều tương tư như vậy từ bất kỳ một nơi nào khác. 

Bước vào Hoàng Thành là bạn đã đặt chân vào chốn Cung Đình

 Dưỡng Tâm Điện: Khi bước qua cửa Hoàng Thành, quý khách sẽ đến với Dưỡng Tâm Điện. Đây chính là nơi các bậc Đế Vương, hoàng thân quốc thích thường lui tới để được chăm sóc, hồi phục long thể, được sử dụng các quý phẩm tốt nhất tuyển chọn từ khắp nơi.

Tại đây, các quý ông sẽ được Nhất Nam Y Viện điều trị bệnh, chăm sóc, bồi bổ, tĩnh dưỡng theo phong cách Hoàng Cung phục vụ cho các bậc đế vương bằng những “Ngự y” giỏi nhất, những thảo dược tốt nhất.

Dưỡng Tâm Điện tại Nhất Nam Y Viện

Trường Xuân Cung: Nếu như Dưỡng Tâm Điện là nơi dành cho Vua và hoàng thân quốc thích, các bậc nam nhi thì Trường Xuân Cung là nơi dành cho Hoàng Hậu, Hoàng Quý Phi, các cung tần mỹ nữ được Hoàng Thượng sủng ái để chăm sóc sắc đẹp được trẻ mãi như tuổi thanh xuân.

Tại đây, những Đệ nhất quý bà sẽ được Nhất Nam Y Viện khám chữa bệnh, chăm sóc sắc đẹp theo phong cách chuẩn Hoàng Cung phục vụ cho các cung tần mỹ nữ chốn Hậu Cung bằng những phương pháp tốt nhất, những quý phẩm đặc biệt và những kỳ hoa dị thảo được tuyển chọn kỹ lưỡng nhất.

Diên Thọ Cung tại Nhất Nam Y Viện đẹp đến mê hồn

Diên Thọ Cung: Đây là nơi dành cho các Hoàng Hậu, Mẫu Hậu, Hoàng Thái Hậu, Thái Hoàng Thái Hậu… được an dưỡng, được chăm sóc chu đáo và đặc biệt nhất.

Tại đây, những Đệ nhất quý bà có chức cao vọng trọng, có quyền năng và vị thế đặc biệt sẽ được Nhất Nam Y Viện chăm sóc bằng những phương pháp đặc biệt nhất, đẳng cấp nhất, cao cấp nhất và tuyệt vời nhất.

Diên Thọ Cung tại Nhất Nam Y Viện đẹp không khác gì trong phim ảnh

Ngự Hoa Viên: Bên cạnh quá trình chăm sóc, điều trị đặc biệt theo chuẩn Hoàng Cung, quý thượng khách còn được vãn cảnh và thưởng trà tại Ngự Hoa Viên. Đây là nơi Hoàng Thượng, các bậc đế vương thường tìm đến để thư giãn và vãn cảnh. 

Tại Nhất Nam Y Viện, quý thượng khách không chỉ được nghe giới thiệu về quá trình phục dựng Thái Y Viện, quy trình chăm sóc theo chuẩn Hoàng Cung… mà còn được thưởng trà từ nhiều loại kỳ hoa dị thảo và thưởng thức những quý phẩm hoàng cung được tuyển chọn kỹ lưỡng. 

Một góc Ngự Hoa Viên tại Nhất Nam Y Viện

Kết thúc quá trình điều trị, chăm sóc tại Nhất Nam Y Viện, chắc chắn sẽ làm quý thượng khách cảm thấy hài lòng không chỉ bởi không gian Hoàng  Cung mà còn bởi sự phục vụ như những bậc Đế Vương, xứng với đẳng cấp của quý vị. Đây chính là những điều tuyệt vời mà Nhất Nam Y Viện muốn mang đến cho quý vị những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với bất kỳ nơi nào khác.

Đến với Nhất Nam Y Viện quý thượng khách không chỉ được chăm sóc và phục vụ như bậc đế vương mà còn được tận mắt chiêm ngưỡng lối kiến trúc độc đáo mang phong cách Cung Đình Huế đặc trưng. Ngoài khu Hoàng Thành, Dưỡng Tâm Điện, Trường Xuân Cung, Diên Thọ Cung, Ngự Hoa Viên quý thượng khách còn được thăm quan Thái Y Viện. Ngay khi bước qua cánh cửa Nhất Nam Y Viện vào bên trong là đến khu Thái Y Viện. Với lối kiến trúc đặc trưng, phục dựng dựa trên những tài liệu, sách cổ và tham khảo ý kiến của giới chuyên môn, các nhà nghiên cứu văn hoá Cung Đình Huế. 

Chỉ riêng việc phục dựng khu Thái Y Viện này đã mất hàng năm trời đi tìm hiểu, khảo sát và sưu tầm tài liệu, lấy ý kiến của các nhà nghiên cứu để phục dựng một cách nguyên bản nhất Thái Y Viện. Tuy nhiên đó vẫn chưa hết khó khăn, việc triển khai thi công cũng không hề đơn giản bởi sự cầu kỳ, phức tạp trong việc thi công. Đội ngũ thi công có tay nghề và có kinh nghiệm trong việc thi công mang phong cách Cung Đình Huế rất ít. Hơn nữa chính sự cầu kỳ này khiến cho những tay thợ vốn quen kiểu làm công nghiệp, cuốn chiếu theo lối hiện đại không mấy hào hứng. 

Chính vì vậy, sau nhiều ngày trăn trở, Nhất Nam Y Viện đã cất công vào tận Huế để tìm những nghệ nhân và những người có kinh nghiệm thi công những hạng mục mang phong cách Cung Đình Huế và mời ra Hà Nội trực tiếp triển khai. Đúng thầy đúng thợ nên chất lượng và tiến độ thi công được đẩy nhanh thấy rõ.

Bên cạnh đó, những vật dụng được trưng bày và sử dụng trong Nhất Nam Y Viện nói chung và Thái Y Viện nói riêng đều được sưu tầm và tìm kiếm ở nhiều nơi đưa về. Chúng không chỉ là những đồ dùng của Ngự y trước kia mà còn là những thứ đặc trưng gắn liền với Thái Y Viện, với công việc khám chữa bệnh, chăm sóc và làm đẹp cho giới thượng lưu khi đến đây.

Với sự đầu tư bài bản, nghiêm túc và định hướng hết sức rõ ràng, cụ thể trên cơ sở chắt lọc tinh hoa Y học cổ truyền kết hợp với phục dựng một cách nguyên bản Thái Y viện triều Nguyễn, Nhất Nam Y Viện đang từng bước vươn mình để trở thành đơn vị đứng đầu ngành y học nước nhà và vươn tầm quốc tế.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nhất Nam Y Viện – Nam Thiên Đệ Nhất Thái Y Viện

Địa chỉ:       Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:   024. 8585.1102

Website:      www.nhatnamyvien.com

Email:         lienhe@nhatnamyvien.com

Xem thêm bài: Nhất Nam Y Viện – Tái hiện không gian Thái Y Viện và quy trình khám chữa bệnh cho Vua

Bình luận (75)

 1. Linh LAn says: Trả lời

  Trộ ôi, đi qua cái Nhất Nam Y Viện này mấy lần, nhìn bên ngoài đã thấy tò mò rồi, lên mạng tìm hiểu hóa ra ở đây là mô hình thái y viện của ngày xưa, nơi chữa bệnh cho vua chúa, hoàng tộc. Tìm hiểu thì thấy ở đây chữa nhiều bệnh lắm, xương khớp,tiêu hóa, thần kinh, sinh lý, massage trị liệu, tắm trăng làm đẹp nữa.Mẹ mình đang bị thoái hóa cột sống thắt lưng với hay bị đau mỏi vai gáy nên mình đã đưa mẹ đến khám ở đây. Ở nhà cũng đang dùng thuốc tây rồi đây, nhưng chỉ giảm đau được tạm thời thôi, với mình muốn mẹ được đi khám ở nơi tốt nhất, mà ở đây mô hình giống triều nguyễn và được phục vụ như quý tộc nên chắc sẽ rất tốt. Bảo mãi mẹ mình mới đi đó, mà k hề làm mình thất vọng. Được chăm sóc phục vụ tận tình như người trong hoàng tộc thời xưa luôn, đi khám bệnh mà như đi nghỉ dưỡng í, không gian ở đây đẹp, thoáng mát. Các bs ở đây thì giỏi rồi, toàn người chuyên môn cao nên mình cũng chẳng lo gì cả, mẹ khám bệnh và tận hưởng các dịch vụ, tắm lá dược liệu, xoa bóp, châm cứu bấm huyệt xong thì được kê đơn lấy thuốc. Mất công đưa mẹ đi khám nên 2 mẹ con khám xong thì đi tham quan, thích mê luôn. Mà mẹ mình dùng thuốc nhất nam cốt vương thang thấy hợp lắm nhé, dùng mấy ngày thôi mà hết đau nhức luôn á

  1. Ngọc Mun says: Trả lời

   Công nhận là thích ha, riêng về chuyên môn với nguồn gốc dược liệu thì mình yên tâm tuyệt đối lun. Nguồn nguyên liệu cung cấp cho hoàng tộc bao giờ chẳng là loại tốt nhất. Ba mình đi khám về thấy khen suốt, bảo người khỏe ra, trc bị thoái hóa đốt sống cổ, đau nhức, cổ khó quay lắm, vậy mà vào đây được châm cứu thế nào mà cổ quay ngon ơ, kê thuốc về uống thì bảo sướng, họ có dịch vụ sắc sẵn cho mình, về sẵn uống, sau 1 tháng thấy không đau nữa nhưng vẫn muốn đến khám lại đây

  2. Thu Nga says: Trả lời

   Em thay to mo quy trinh chua benh o day ghe, k biet chua cho vua co giong nhu tren phim k nhi

   1. Ngọc Mun says:

    Tò mò đọc bài này nè em, thấy hay hay đó nhé
    https://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/ngay-xua-ngu-y-chua-benh-thoai-hoa-khop-cho-vua-nhu-the-nao.html

 2. Nguyễn văn Tân says: Trả lời

  Có ngay Hoàng cung ở HN. Chẳng phải đi đâu xa, chẳng phải vào Huế mới đc ngắm hoàng cung. Tôi thích khám bệnh ở đây, không khí thoáng mát, mùi thơm thoang thoảng ngay từ khi bước vào cái cổng, thấy bệnh như tan biến đi. Nói chung là dễ chịu, tâm lý thoải mái thấy mình đã khỏe ra rồi. Chất lượng phục vụ chắc k đâu có được như ở đây. Người bệnh đến khám mà được phục vụ như vua, theo 1 quy trình luôn. Tooii bị thoái hóa khớp gối lâu năm rồi, đau nhức khó đi lai lăm, mà nó đau nhất vào buổi sáng, nên con tôi có đưa đến khám ở đay. Lúc đầu tôi được bs thăm khám xong có đưa ra lộ trình điều trị, nhiều dịch vụ , tắm xông hơi, xoa bóp, châm cứu, dùng canh dưỡng sinh gì đó nữa, xong có đi lấy thuốc về uống. Tóm lại phục vụ ở đây miễn chê. Thuốc uống dạng thag, nhưng tôi bảo họ sắc luôn mình về sẵn uống. Nam cốt vương thang này được chắt lọc từ nhiều dược liệu quý có khác, uống vào thấy đỡ, người khỏe ra. Sau 1 tháng dung thấy chân k đau nữa, đi lại dễ dàng rồi, tôi dùng hết liệu trình 3 tháng thì khỏi hẳn này, 6 tháng rồi k thấy bị sao nữa cả

  1. Anhduy_1982 says: Trả lời

   Nam cốt vương thang dạo này thấy nhiều người dùng,, hóa ra vì lý do này đây https://www.thoaihoakhop.net/vi-sao-hang-nghin-nguoi-su-dung-bai-thuoc-nhat-nam-cot-vuong-thang-de-dieu-tri-thoai-hoa-khop.html

   1. phong says:

    nhìu ng dùng thật, nk mih nghĩ là do chất luog phục vụ ở đay tốt, kiếm đau ra cái hoang cung thơi xua thứ 2 ở hà noi này, kham bệnh được chăm sóc như vua chua

  2. Nguyệt_MSD says: Trả lời

   Cháu cũng ưng cách tiếp đón phục vụ bệnh nhân ở đây bác ạ, được chồng tặng cho đi tắm trắng bằng thảo dược ở đây 1 lần mà lưu luyến mãi phải quay lại vài lần.lần đầu đến thì người còn mệt mỏi vì công việc với phải chăm con, nhưng bước vào cánh cổng đã thấy cảm giác dễ chịu rồi, thoáng mát, không khí trong lành, người cũng thư giãn hơn. Sau khi được mát xa cùng với tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên mùi thơm thật, người thoải mái thực sự, da mềm mà mịn màng. Mà đúng như mọi người nói, được phục vụ như hoàng hậu luôn, tiếp đón, chăm sóc tận tình, thân thiện. Mấy lần đi làm về mệt mỏi, công việc stress quá là cháu quay lại đây làm đẹp, thư giãn. Mà thảo dược ở đây toàn thảo dược quý, nguồn gốc rõ ràng nên k lo gì luôn

 3. Mẹ Khoai Tây says: Trả lời

  Đã ai chữa yếu sinh lý nam ở nhất nam y viện chưa, dùng tốt kh ạ, e đang muốn cho ck đi khám và uống thuốc đông y, chứ trước dùng rocket 1h nhưng thấy bảo nhiêu tác dụng phụ nên ck e kh dùng nữa

  1. Tuan Nguyen says: Trả lời

   Thuốc ở nhất nam y viện dùng tốt e, cho chồng đến đây khám được. Anh dùng 10 ngày thấy cải thiện rồi, thời gian quan hệ dài hơn trước, dương vật cũng cương cứng thời gian dài hơn, bị yếu sinh lý là phải đi khám luôn k ảnh hưởng đến quan hệ giữa 2 vợ chồng.Anh dùng 1 tháng thấy sức khỏe tốt hẳn. Khám ở đây thì k phỉa lo gì rồi, được làm vua như triều nguyễn nhé, phục vụ từng chân tơ kẽ tóc. Nói chung là k có gì chê. Từ hồi uống thuốc tình cảm vợ chồng anh cũng đi lên, k lục đục như hồi đó.

  2. Bình Dương says: Trả lời

   E dang dùng thấy hiệu quả tốt chị, trước bị yếu sinh lý, cảm giác không muốn quan hệ với vợ,quan hệ cũng k được lâu,hồi đó còn bị hiểu nhầm là có bồ nhí bên ngoài. Mới đầu e chỉ muốn thử cảm giác làm vua ở đây xem sao, nên có đến đây khám, ai ngờ dùng thuốc ở đây bệnh cải thiện hẳn. Đến đây được các ngự y khám xong thì được dẫn đi ngâm tắm lá dược liệu, nghe họ nói thì là bài thuốc tên Nhất Nam Ngự Tẩm Dược. Sau đó được đi châm cứu, masage và uống bát canh dưỡng sinh y như trong phim luôn. Cảm giác mình đi hưởng thụ chứ k phải đi chữa bệnh luôn, cảnh vật, k gian được bố trí như hoàng cung thực sự. À còn có cả vườn hoa viên, sau khi làm các dịch vụ kia xong thì có thể ra đây ngắm hoa, uống trà, như người trong hoàng tộc. Thích lắm,mà e uống sang tháng thứ 2 rồi, sức khỏe tốt lên nhiều, làm chuyện ấy cũng được vợ e khen

   1. Mẹ Khoai Tây says:

    Dịch vụ ở đây cị nghe mọi người nói nhiều rồi, có ai là kh thích nơi này đâu nên cũng muốn cho ck đi. Mà thuốc chữa yếu sinh lý là gì vậy e, có khó uống kh, ck chị hơi khó tính, cái gì khó uống là kh muốn dùng

  3. Bình Dương says: Trả lời

   À bài thuốc có tên là Uy Long Đại Bổ, gồm có 3 loại là uy long đại bổ đan, uy long đại bổ hoàn và uy long đại bổ tửu chị. Dễ uống lắm, bài thuốc được chế thành dạng viên với rượu nên uống nhanh, tý là xong luôn

   1. Mẹ Khoai Tây says:

    Cảm ơn mọi người đã chia sẻ nhé, sẽ cho chồng đi khám và uống thuốc ở đây, có gì sẽ phản hồi cho mng

 4. Tân says: Trả lời

  Mình ở quận 2 muốn dùng thuốc thì phải làm sao, đang bị yếu sinh lý, vợ chê lên chê xuông, dạo này lục đục suốt, muốn ra HN để thử nk hông có thời gian

  1. Hà Đức Minh says: Trả lời

   Hình như có khám và tư vấn qua điện thoại hay sao á, b thử liên hệ coi sao, sđt bs nè : 092 842 1102

   1. Tân says:

    ok, c.on bạn nha,mà k biết mấy cái dịch vụ như massage, ngâm tắm với uống canh dưỡng sinh như mọi người đến trực tiếp thì sao nhỉ

  2. A Phươngg says: Trả lời

   A cứ liên hệ trực tiếp hỏi cho rõ ràng, chắc họ có dịch vụ hỗ trợ gửi về nhà thôi, a yên tâm, mà k được đi khám trực tiếp hơi phí, vì cái hoàng cung này thích thịt sự, họ cũng đầu tư kinh thật

 5. Thanh Huyền says: Trả lời

  Chất thật, thiết kế được cái hoàng cung mini này k phải dễ, đầu tư ghê lun. Mà ở đây nghe nói toàn bài thuốc quý tư thời xưa nên hiệu quả, bác sĩ ở đây toàn người giỏi muốn cho mẹ đi khám ở đây nhưng k biết chi phí có đắt k mọi người, e cần phải chuẩn bị tiền trước ạ với có ai khỏi chưa ạ. mẹ e bị thoái hóa đốt sông lưng l4-l5 lâu rồi, mỗi lần đau thì đếu dùng ngải cứu giã với rượu xong đắp vào lưng, nhưng chỉ đỡ được lúc đó thôi, giờ mẹ e cũng nhiều tuổi rồi, k chịu đau nhiều được, mọi người dùng rồi phản hồi cho e với

  1. Huỳnh-mrt says: Trả lời

   Nhiều người đã thoát khỏi thoái hóa đốt sống lưng từ bài thuốc này rồi, yên tâm về hiệu quả
   https://www.thoaihoakhop.net/thoat-khoi-thoai-hoa-cot-song-that-lung-nho-hau-due-doi-thu-18-cua-hai-thuong-lan-ong-le-huu-trac.html

  2. Pham Ha says: Trả lời

   Hoàng cung này sang thật đấy nhưng cũng không đắt lắm đâu e, chị đi khám có 2 gói là gói tiêu chuẩn với gói vip, gói vip thì có thêm các dịch vụ thôi, còn k có nhiều tiền thì dùng gói tiêu chuẩn cũng được, tầm 4tr thôi. Về bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương thang này thì nổi tiếng quá rồi, bài thuốc này được lưu truyền từ thời xưa rồi, toàn thảo dược quý, dùng đông y nên điều trị được tận gốc, căn nguyên của bệnh luôn. Chị dùng thuốc này uống 15 ngày thấy khá tốt, chị bị thoái hóa đốt sống cổ nhưng dùng xong thấy đỡ đau, cổ k bị cứng nữa.Lúc đến khám được châm cứu bấm huyệt đã thấy đỡ đau hơn rồi ấy, đến đó còn được ngâm chân bằng bài thuốc Nhất Nam Thông Mạch Tán – Bài thuốc ngâm chân của Vua ngày xưa, cảm giác máu được lưu thông hết, người thoải mái, xong còn được ăn hoa quả uống trà cơ. Dịch vụ ở đây k chê vào đâu được, nhân viên nhiệt tình, chu đáo.

  3. Anh maruko says: Trả lời

   Bài thuốc Nhất nam cốt vương thang này dùng tốt b ạ. Trước ông t bị đau khớp gối, chân đau cứng, đi lại khó khăn nên có đến Nhất Nam Y Viện khám. Dịch vụ ở đây thì k phải nói gì thêm, đi khám còn được tặng trà về làm quà này, ông t được tặng 1 hộp trà Nhất Nam Thanh Can Trà, trà này của vua hay uống đó. Ông đi khám về thấy tâm trạng tốt hơn, ông t dùng 1 tháng thì chân đỡ đau rồi,k bị cứng khớp nữa, dùng tháng thứ 2 cũng coi như gần khỏi,đi lại được bt. Nhưng vẫn dùng đến tháng thứ 3 để bệnh ổn định, đói với người có tuổi thì mừng lắm vì bệnh khỏi và đi lại bt được. Nếu có thể thì cho mẹ đi khám đi, tiền hơi đắt nhưng lại có hiệu quả

 6. Hương hoàng says: Trả lời

  Mih thấy khâm phục ý tưởng phục dựng lại thái y viện này, để nghiên cứu và xây dựng được thực sự không hề đơn giản. Nơi đây khám bệnh đúng là hết ý, đến khám bệnh mà người bênh luôn đc thấy thoải mái, yên tâm, tinh thần tốt thì bệnh nặng đến đâu cũng sẽ chóng khỏi. Kh như ở bên ngoài mọi thứ xô bồ, dồn dập khiến bệnh nhân đi khám đã mang bệnh lại còn bực tức trong người

  1. Minh Quân says: Trả lời

   Ừ đúng thật, ba tui ghét mùi thuốc ở bv nên rất ít khi đi khám, đã từng khám ở đây, khám xong thấy yên tâm dùng thuốc theo đơn bác sĩ ấy, lại còn đến tái khám chứ, thế là đủ biết cách phục vụ ở đây tốt thế nào. Ba kể vào đây mùi thảo dược thơm thoang thoảng, dễ chịu k sặc mùi thuốc kháng sinh như bv

  2. Oanhh says: Trả lời

   Đúng r, nhiều ng vào đey thư giãn lắm, sạch sẽ thoáng mát, làm đẹp luôn, tắm trắng bằng thảo dược, nguồn nguyên liệu 100% là dược liệu sạch đã được kiểm định về chất lượng nên an toàn

 7. Thao-coii says: Trả lời

  Ở đây có làm việc vào t7, cn k mng, e đi làm cả tuần chỉ rảnh chiều t7 với ngày chủ nhật thôi, mình muốn cho bà đi khám, bà bị đau khớp gối, với đau lưng nữa ạ

  1. Hà Đỗ says: Trả lời

   Bệnh xương khớp đến đây khám là đúng rùi, hình như có khám vào t7 và cn đó b, bạn liên hệ theo sđt trên bài ấy, hỏi cho rõ

   1. Thao-coii says:

    Ừ, nghe mọi người phản hồi dùng ở đây tốt nen mình muốn đưa bà đi khám ở đây với lấy thuốc

   2. Hà Đỗ says:

    Thế đến đó bs khám bắt mạch xong châm cứu bấm huyệt cho, đỡ đau hơn đó. Mà ở đây châm cứu thấy dễ chịu, trc t đi châm cứu mấy lần toàn bị họ chọc đau thôi

 8. Quang Đen says: Trả lời

  Tôi đang dùng Uy Long Đại Bổ ở nhất nam y viện, đang dùng được 15 ngày nhưng chưa thấy cải thiện lắm, được cái đến đây khám thì thích, phục vụ rất ok

  1. Sơn HẢi says: Trả lời

   Bác thế nào chứ tôi thấy cải thiện mà, bác có dùng thường xuyên k, có dùng bia rượu gì k

  2. Quang Đen says: Trả lời

   Thì cũng dùng thường xuyên, mà cũng có uống rượu

  3. Mai_lixan says: Trả lời

   A dùng thêm đi có ng tác dụng nhanh có ng tác dụng chậm mà

 9. An Xinh says: Trả lời

  Hương xoăn Có làm đẹp đó,đến đây k m, thử 1 lần cho biết cảm giác làm hoàng hậu thế nèo

  1. Hương xoăn says: Trả lời

   Đi thôi, muốn tận hưởng cảm giác làm quy’ s tộc 1 lần, haha

 10. Long ruồi says: Trả lời

  Nhất Nam y Viện, nghe tên thôi đã thấy là nhất Việt nam rồi, cảm ơn Nhất thái y viện đã giúp gia đình tôi tìm lại tiếng cười, tìm lại hạnh phúc. Công việc của tôi thì bận mải, mà thật ra là tôi cũng vô tâm, để mẹ già 1 mình trong căn nhà hiu quanh. cụ tuổi già, trước kia thì vất vả lộ đồng lội ruộng nên xương khớp cũng lủng củng. Về già lại càng đau mỏi hơn, tôi thì không để ý, chỉ thấy cụ kêu đau thể là mua thuốc tốt nhất cho cụ uống, tưởng êm, ai zè 1 ngày đẹp zời cụ thu xếp quần áo đòi về quê! chả hiểu gì luôn! Rồi thì cụ khóc lóc kể khổ, “không ai quan tâm gì đến tôi, để tôi chết đi” không biết làm thế nào, may quá vợ đi công tác về kịp lúc, dỗ dành cụ, đưa cụ đi đến Nhất Nam y viện, mà nó cũng giỏi mò thế không biết, cái gì nó cũng hay. tôi ngày nào cũng đi qua nguyễn khánh toàn mà không để ý gì. Lúc đầu cụ còn không chịu này kia, sau vào đấy được bác sĩ khám bệnh, khuyên bảo kiểu gì mà cụ chịu, cụ đồng ý điều trị, may quá, không biết cụ hợp thuốc đông y hay các bác sĩ ở đây mát tay mà bệnh đau xương khớp của cụ thuyen giảm, cụ ăn được, ngủ được, vui vẻ. Mà ngày ngày bận đi tận hưởng lạc thú chốn cung đình nên cũng cô đơn nên không kêu với các con nữa. tôi cũng nhẹ đầu, thấy cụ vui mà cũng vui lây! Người già là phải biết cách chiều các cụ mới được

  1. Minh_nhựa says: Trả lời

   Cụ nhà bác là còn dễ tính đấy, chứ như cụ nhà tôi không biết có chịu không đây, ng già khó chiều lắm, mà thấy nhiều ng nói, thuốc ở đây tốt lắm, chát lượng an toàn, hàng loại 1 không à, với uống vào nhậy, ăn ngủ ngon, hôm nào tôi thử mua 1 liệu trình cho cụ nhà tôi dùng, cụ nhà tôi tiết kiệm lắm, đến những nơi xa hoa là không chịu đâu, không biết dùng thuốc không có tác dụng không nữa

  2. Long ruồi says: Trả lời

   Dùng thuốc không vẫn có tác dụng bình thường, chỉ là nếu đến đấy làm thêm dịch vụ thì nhanh hơn thôi, ở đấy có cái thuốc ngâm chân thích lắm, tôi đi làm ké của cụ 1 buổi, đêm ngủ ngon 1 mạch đến sáng luôn, comfor cực kì. Chắc tôi cũng pahir mua cái thẻ để cuối tuần đến đây thư giãn mới được

 11. phong lang tu says: Trả lời

  em lang thang tren mang vo tinh doc duoc bai báo ve chua benh xuong khop bang bai thuoc cua de vuong, thuong thuc tron ven cac dich vu kieu hoang cung, vua chua, em hoi khong biet co phai khong, da ai den day chua vay? https://www.thoaihoakhop.net/kinh-ngac-bai-thuoc-chua-thoai-hoa-khop-bach-nhan-bach-tri-tu-thai-y-vien.html

 12. Bích Loan says: Trả lời

  View đẹp mê hồn, chỗ này là chỗ nào vậy ta, muốn đến đây ngắm cảnh uống tách cà phê thì nhất quả đất lun, đẹp mêm hồn luôn á! Ai có info hoặc Contact cho mình xin cái, hôm nào thử sang làm công chúa vậy

  1. NguyenNhungPhi says: Trả lời

   bà sang làm công chúa hay là hoàng thái hậu vậy bà? Hôm trước đi cùng xã qua chỗ này rồi, ok phết, chất lượng dịch vụ tốt, chăm sóc KH chu đáo, không gian yên tĩnh, view đẹp, giá cả phải chăng, không quá đắt, dễ tìm, có chỗ đậu ô tô, địa chỉ tại: Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. không rành thì gọi tới 024. 8585.1102

  2. Hương zuri says: Trả lời

   Thái y ở đây là những ai, chuyên môn Ok không? Mình muốn đến điều trị xương khớp có được không? ở đây co chụp chiếu hay xét nghiệm gì không? Mình bị đau cổ vai gáy lâu lắm rồi, h đau đầu nhiều, Chụp MRI thì thấy có hiện tượng phình lồi đĩa đệm, điều trị maiz không đỡ, không biết ở đây xin vậy có chữa được không?

  3. Mio Thủy says: Trả lời

   Đây là PK mô phỏng lại thái y viện ngày xưa. chữa bệnh bằng YHCT bạn ởi, các bác sic ở đây bắt mạch kê đơn còn nhạy hơn cả máy soi hiện đại bây giờ ấy chứ. Mình cho mẹ chữa xương khớp ở đây rồi, Cụ thích lắm, ăn ngon, ngủ kĩ. đi lại nhanh thoăn thoắt, cứ chiều chiều lại mong mong mình về chở cụ đi đến phòng khám để chữa bệnh, thấy cụ vui mình cũng thấy thoải mái

  4. Nguyễn Thùy says: Trả lời

   “Thái y ở Nhất Nam Y Viện toàn là Bác sĩ ở bệnh viện Y học cổ truyền trung ương về công tác. Bác sĩ Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh,
   Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương., có cả Bác sỹ chuyên khoa cấp II Lê Hữu Tuấn, nữa, toàn kì cựu ở BV tuyến trung ương về hưu. mà ở đông y thì càng già càng giỏi”

 13. HoaThienCot says: Trả lời

  Chu choa, ở đây có cả dịch vụ làm đẹp nữu hầy, hôm ni đến đây tận hưởng thử xem sao, có được ngâm mình bằng tinh dầu hoàng cung không? Có được matxa body không tề, đăng kí đến đây có dễ không hầy, nhìn thích quá đi thôi!

  1. Vườn địa đàng says: Trả lời

   bạn thích đến đây lúc nào cũng được, ở đây có dịch vụ làm đẹp,chăm sóc sức khỏe bằng đông y hay lắm. trải nghiệm 1 lần cùng thú vị nữa,mà trải nghiệm 1 lần rồi lại muốn lần 2, lần 3 nữa đó, nên tốt nhất bác muốn chăm sóc sức khở, làm đẹp thì mua luôn cả liệu trình đấy, không sau này đi buổi lê lại tiêc hùi hụi

  2. Quê hương dịu ngọt says: Trả lời

   ở đây có những dịch vụ nào? bác nào cho em xin mức giá với, mấy củ thủ còn đi được chứ mấy chục củ thì em cũn xót ví lắm. Ăn chơi không sợ mưa ròi, chỉ sợ mưa rơi làm rách túi dân chơi thôi

  3. Vườn địa đàng says: Trả lời

   Bác muốn tiết kiệm thì mua liệu trình, được giảm giá sâu phết đấy, không đến chục củ đâu. ở đấy có các gói dịch vụ, loại thường thì có: Dung thuốc, Châm cứu, bấm huyệt, – Ngâm chân bằng bài thuốc Nhất Nam Thông Mạch Tán- Dùng trái cây Thưởng trà Cung Đình. Còn gói vip thì có thêm Chườm dược liệu Nhất Nam Y Viện, Dùng canh Yến dưỡng sinh Cung Đình, Thưởng trà Cung Đình… thêm ít tiền mà trải nghiệm dịch vụ Vip thì cũng bõ công

  4. Bích Trâm says: Trả lời

   hay quá đi, không phải đến tận Huế mới được trải nghiệm cảm giác cung đình như thế nào, đỡ tốn mất triệu vé máy bay, đợt này mình tha hồ mà đi thư giãn rồi, tha thồ làm hoàng hậu. Quàng thượng ơi, chàng ở đâu tới đón thiếp nào

 14. Quên says: Trả lời

  Phòng khám ở đây chữa bệnh gì thế? Muốn đăng kí khám ở đây.

  1. Hải Phòng 85 says: Trả lời

   Hôm nọ lang thang trên mạng tìm nơi điều trị bệnh đau khớp gối cho mẹ, vô tình vào được trang của Nhất nam y viện điều trị đau khớp gối bằng bải thuốc của vua ngày xưa, mình đến thử cho biết, thấy cơ sở đẹp, BS nhiệt tình, chuyên môn lại cao nên mình mua luôn 3 tháng thuốc cho mẹ, mua cả thẻ trị liệu, không biết do thuốc hay do tâm lý thoải mái mà cụ thích mê, về nhà lúc nào cũng kêu thích lắm, dễ chịu lắm, ngủ ngon hơn, Hôm trước đi ké cụ một buổi, công nhận, mê ly thật, Mình nhờ BS tư vấn, mua luôn 1 bình rượu về uống cải thiện sức khỏe với chuyện đấy. Công nhận thuốc xịn. Tiền nào của đấy thật, đúng chất vua chúa

  2. thành Nam Ninh says: Trả lời

   Cụ nhà anh được dùng bài thuốc nào thế?Cho tôi xin thông tin đưuọc không? Tôi cũng bi đau khớp gối quá mà chữa mãi không khỏi, bây giờ có thêm thoái hóa mấy đốt sống cổ, mấy đốt sống lưng nữa. Khổ, thời trẻ mải kiếm tiền, bây giờ có tuổi rồi thì tiền cũng không mua được sức khỏe

  3. Quảng Trị Anh Hùng says: Trả lời

   Tôi đọc báo mới biết được bài thuốc chữa bệnh cho vua bị thất truyền bao nhiêu lâu nay,bây giờ mới được khôi phục lại ở Nhất Nam Y Viện, Các bác sĩ ở đây sưu tầm, tìm kiếm và phục dựng lại dưới sự hỗ trợ của 1 thế lực nào đấy muốn gây dựng lại thái y viện từ thời nhà Nguyễn, Mà thuốc ở đây nghe chừng chữa bệnh thoái hóa khớp gối. Tôi đọc bài ở trên trang chủ của thoái hóa khớp đây này: https://www.thoaihoakhop.net/chua-benh-thoai-hoa-khop-theo-cach-cua-vua-ban-co-muon-thu.html

 15. Dân chơi 9X says: Trả lời

  Nhất nam Y Viện, Nhất Thái y viện, nơi nghỉ dưỡng hàng đầu, bậc nhất Việt nam hiện nay, đi đâu để tận hưởng những phút giây yên bình này

 16. Đức XôXô says: Trả lời

  Chốn này dành mở cửa những ngày nào vậy, muốn đến đây trải nghiệm thì có đắt đỏ không? Với cuối tuần mình đến có được không ta? muốn thư giãn quá mà đi những chỗ khác thấy ồn ã, xô bồ, muốn 1 nơi đẳng cấp, yên tĩnh

  1. Phương Uyên says: Trả lời

   Bác muốn 1 mình 1 chốn thì phải đặt lịch hẹn trước, ai mà chả muốn làm vua nên chốn này mọi ng cũng hay qua, được cái không gian thoáng đãng, chỗ đậu ô tô thoải mái nên muốn đến lúc nào cũng được, chốn này làm việc tất cả các ngày trong tuần, nhưng thái y cũng cần nghỉ ngơi nên bạn cố mà qua sớm trong jh hành chính

  2. Quán Ruồi says: Trả lời

   Bên này có em lễ tân xing đẹp, qua rồi chỉ muốn qua mãi, yêu rồi!!! Được uống tra em pha,quả em gọt, ngọt lịm… chỉ muốn lưu mãi không rời!!!

 17. Nước Hoa Pháp says: Trả lời

  bố tôi bị thoái hóa khớp gối nhiều năm nay, cộng với cả chứng gút nữa làm ông đi lại rất khó khăn, khổ sở, dùng thuốc giam rđau nhiều nhưng cũng không đỡ, bố tôi cũng đã đi BV cổ truyền tuệ tĩnh để châm cứu nhưng cũng không thấy tốt hơn, Nhìn bố ngày ngày chịu đau, phải uống thuốc cocticoid mà đau lòng, tôi muốn tìm 1 nơi để ông có thể vừa trị được bệnh, vừa thoải mái thư giãn để bệnh tình thuyên giảm, tiên không thành vấn đề, quan trọng là phải chất lượng

  1. Tình là bạc says: Trả lời

   Thế bác cho ông lão đến Nhất Nam y viện ở chỗ nguyễn Khánh toàn đấy! Đảm bảo được cả 2 nhu cầu của bác luôn, vừa được dùng thuốc tốt, hạng sang, vừa được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp 5 sao, cơ mà nếu cụ ông châm cứu được ở đây nữa thì tốt, bệnh nhanh thuueen giảm hơn

  2. Tiên tiên 93 says: Trả lời

   Thế em muốn mua thuốc cho mẹ về nhà dùng có được không? mẹ em vừa mất ngủ, vừa đau xương khớp lại tăng huyết áp, có dùng được thuốc ở đây không?

  3. Quan Nhân says: Trả lời

   bạn mua thuốc ở đây chỉ cần chuyển khoản, bác sĩ sẽ chuyển thuốc về tận nhà. Đau xương khớp bình thường thì uống thuốc viên, thuốc cao là được rồi, còn như mẹ cua bạn,, chắc bác sĩ sẽ cho thuốc thang về nhà sắc hoặc hỗ trọ sắc đống túi nếu nhà gần. Ở đấy còn có thuốc ngâm chân, ngâm thích lắm, hôm nào ngâm được 10-15 phút là đêm hôm đó ngủ ngon ngay. mmoij mệt nhọc trong ngày hôm đó tiêu tan hết, như kiểu thuốc có tác dungj thông kinh hoạt lcasj kiểu gi ấy, thuốc ngâm đã tốt như thế thì bạn biết thuốc uống có td như nào rồi đấy

   1. TieuVinhHo says:

    Cong nhan, hom no dua me den kham duoc tang 1 ngam chan va 1 hop tra cung dinh, dung thich lam luon

  4. Linh's Lẻo's says: Trả lời

   Nguồn dược liệu ở Nhất nam y viện có an toàn không? Em định mua lạng đông trùng mà không biết đâu bán cho đúng giá, đúng hàng thật, bây h hàng trên thì trường trôi nổi, dễ sợ lắm. kinh khủng khiếp, có khi tiền thì mất mà mua phải hàng lởm thì còn mang tật vào ng

   1. Quất đại ka says:

    Thuốc dành cho vua chúa thì dĩ nhiên là phải được tuyển chọn kux càng rồi, nguồn dược liệu ở đay được lấy chuẩn CO-CQ, mà các dược liệu quý còn được tuyển chọn tận nơi như đông trùng, sâm ngọc linh… Yên tâm sử dụng, không phải lo đâu bạn ơi

 18. Jonny Hưng says: Trả lời

  “Dịch vụ ở đây ok ko mn? đợt tới về Viet nam em muốn dẫn bố mẹ vợi em mên Mỹ trải nghiệm 1 số dịch vụ the best của ta, mà là, vua, chúa cũng không tệ, ai experience
  cho em reveiw “

  1. Quân Tiến HN says: Trả lời

   Anh đưa bố mẹ anh đến Nhất Nam y viện là số 1 hiện nay ở VN, vừa giới thiệu được nét đẹp truyền thống của VN, vừa tìm hiểu được lịch sử, vane hóa nước mình, vửa đưuọc trải nghiệm dịch vụ 5 sao đẳng cấp, tiếp đón nống nhiệt, bác sic chu đáo, ân cần, kĩ thuật viên tay nghề cao, thuốc tốt, đảm bảo anh sẽ ghi điểm

 19. Minh's Phương says: Trả lời

  gần đây tôi hay thấy tê bì các đầu ngón tay, vận động khó khăn, nhất là đưa tay ra đằng sau, thỉnh thoảng còn có cơn tê dọc sống tay, tôi cũng biết tôi có vấn đề về xương khớp nhưng tôi ngại đi viện do bệnh viện pahir xếp hàng chờ đợi lâu, tôi nghe nói ở nhất nam y vienj điều trị bệnh ok lăm, chat lượng dịch vị tốt, chữa bệnh cũng nhánh, giá cả cũng phỉa chăng, không biết có nên vào đây chữa không, tôi đang phân vân vào đây với lại đ thu cúc

  1. Pkương Tkảo says: Trả lời

   bệnh của bác theo đông y là đúng rồi, Thu Cúc cũng tốt nhưng ở đấy chị r dùng tây y thôi, không ăn thua, hết thuốc lại bị lại, bcas chữa đông y ở dây, vừa bền lại độc, lạ, tha hồ thưởng thức cái đẹp, tận hưởng cảm giác ba hoàng 1 lần xem, không tệ đâu,

  2. khachvanglai says: Trả lời

   Đọc báo thấy nói ở đây có bài thuốc chữa bệnh cho vua của triều Nguyễn, không biết có hiệu quả không nữa, mọi người thử đọc bài báo này xem https://www.thoaihoakhop.net/su-that-bai-thuoc-chua-thoai-hoa-khop-goi-tu-cung-dinh-trieu-nguyen.html

 20. Xuân'''hiền says: Trả lời

  Em năm nay 34 tuổi, sau sinh bé thứ 2 em tăng cân khủng khiếp, không hãm lại được, bây giwof là 78 kg, mà em béo quá, đi lại nặng nề, các khớp chân tay đau nhức kinh khủng, em tìm hiểu thì cân nặng tăng đồng nghĩa với việc khớp gối phải chịu tải trọng nhiều dẫn đến thoái hóa khớp gối, mà em đang cho con bú nên sợ không dám dùng thuốc tây , khớp gối của em thì có biểu hiện đau nhức và lục cụ khi đứng lên, ngồi xuống, em không biết thuốc đông y ở Nhất nam y viện có dùng được cho trường hợp của em không nữa, có nahr hưởng đến bé không? Với thuốc đông y có gây béo không, em thực sự stress vì cân nặng

  1. Thanh Hà 1962 says: Trả lời

   Thuốc ở đây đảm bảo bạn dùng, con bạn cũng không vấn đề gì, thuốc cũng chữa được thoái hóa khớp, tuy nhiên vấn đề cân nặng của bạn, bạn phỉa giảm đi, không béo phì ra đấy không ai mê mổi, mà lại khổ mainfh, khổ con, chồng chán, tập luyện diều đặn đi bạn ơi

 21. Nguyễn Thị Nhuần says: Trả lời

  Coông nhận không gian ở đây đẹp thật, phòng ôc bài trí vật lạ, tông màu hoàng cung chủ đạo, có cả phòng nam, nữ riêng biệt, chữa bệnh ở đây thì nhìn thôi đã thấy mê, khỏi bệnh rồi, sướng con mắt

 22. Thuần Hưng Yên says: Trả lời

  Đến Nhất Nam y viện chữa bệnh thì như kiểu đi nghỉ dưỡng, một công đôi ba việc.

 23. Hoabachxa_02 says: Trả lời

  Đến đây thì mình làm những gì vậy, nhìn như cung điện vua chúa thời xưa vậy, đến đây làm vua xong chụp choẹt đi về à?

 24. Tiến Chan says: Trả lời

  Đây là nơi chăm sóc sức khỏe đẳng câp hoàng Cung, Khách hàng tới đây sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vuh chăm sóc sức khỏe đẳng cấp 5 sao, bạn sẽ được trở thành ông Hoàng, bà Chúa mà không hề khó khăn gì. mà chữa bệnh ở đây cũng ok lắm, đùng kiểu thái y xịn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.