Nhất Nam Y Viện – Chữa bệnh từ các bài thuốc của Thái Y Viện dùng cho vua chúa triều Nguyễn

Nhất Nam Y Viện là đơn vị số 1 về chữa bệnh từ các bài thuốc của Thái Y Viện dùng cho vua chúa triều Nguyễn. Được phục dựng theo mô hình Thái y Viện triều Nguyễn cả về kiến trúc và không gian. Nhất Nam Y Viện sở hữu những bài thuốc đặc biệt quý hiếm như Nhất Nam Cốt Vương Thang, Uy Long Đại Bổ, Nhất Nam tiêu thạch khang… Đây là những bài thuốc được nghiên cứu và kế thừa từ “Châu bản Triều Nguyễn – Ngự dược Nhật ký” nơi ghi chép lại tất cả các bài thuốc được Ngự y trong Thái y Viện dùng chữa bệnh và bổi bổ sức khoẻ cho các đời vua chúa triều Nguyễn.

Nhất Nam Y Viện lưu giữ những bài thuốc tinh hoa của Thái Y Viện triều Nguyễn

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Nhất Nam Y Viện đã có những được bước tiến nhảy vọt và ngày càng khẳng định chính mình trong việc nghiên cứu và phát triển các bài thuốc bí truyền từ Thái Y Viện triều Nguyễn, mang niềm tin đến người bệnh.

Có thể bạn chưa biết: Nhất Nam Y Viện đưa nền YHCT Việt Nam vươn mình ra thế giới

Ngay từ khi ra đời, Nhất Nam Cốt Vương Thang của Nhất Nam Y Viện đã gây được tiếng vang lớn nhờ khả năng điều trị các bệnh về xương khớp an toàn và hiệu quả. Nhất Nam Cốt Vương Thang là sự chắt lọc những tinh túy từ bài thuốc chữa bệnh xương khớp dùng cho các đời Vua triều Nguyễn của Thái Y Viện. Bài thuốc được bào chế từ 30 loại dược liệu quý hiếm kết hợp trong một công thức đặc biệt như khương hoạt, độc hoạt, hầu vĩ tóc, thiên niên kiện, đẳng sâm… Trải qua nhiều năm ứng dụng, bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang được chứng minh an toàn và hiệu quả trong điều trị bệnh thoái hóa xương khớp.

Bệnh cạnh đó, đối với bệnh sinh lý nam, Uy Long Đại Bổ là sản phẩm được Nhất Nam Y Viện dành rất nhiều tâm huyết và công sức để nghiên cứu và hoàn thiện. Bài thuốc được chắt lọc những tinh túy từ những bài thuốc bổ thận tráng dương cho Vua trong Hoàng Cung bởi các Ngự y danh tiếng từ Thái Y Viện triều Nguyễn.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị sinh lý nam
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị sinh lý nam

Trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ bao gồm các bài thuốc nhỏ được bào chế dưới dạng khác nhau: Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đan với các thành phần chính như ngài tằm đực, Sâm ngọc linh, sâm cau, tỏa dương, đẳng sâm, dâm dương hoắc, ba kích, đỗ trọng Nhục thung dung, Kim anh tử… Tùy vào tình trạng cụ thể và cơ địa riêng của từng người bệnh, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Nhất Nam Y Viện sẽ tiến hành gia giảm các vị thuốc sao cho phù hợp thể trạng và cơ địa của người Việt, mang lại hiệu quả điều trị cao.

Sử dụng bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ giúp bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường chức năng thận, đồng thời, hỗ trợ tăng cường sinh lý, giảm đau lưng, mỏi gối, tê nhức chân tay… Nhờ vậy, nam giới sẽ nhanh chóng lấy lại được bản lĩnh và phong độ trong “cuộc yêu”.

Thành phần dược liệu đạt chuẩn GACP - WHO
Thành phần dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO

Đánh giá về hai bài thuốc bí truyền từ Thái Y Viện triều Nguyễn này, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Các bài thuốc của Nhất Nam Y Viện được phát triển và hoàn thiện bởi đơn vị uy tín, chuyên môn và tâm huyết Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc kết hợp với Nhất Nam Y Viện. Đặc biệt, các bài thuốc đều được bào chế từ các dược liệu 100% tự nhiên, nguồn gốc rõ ràng nhờ được thu hái trực tiếp từ các vùng dược liệu sạch do Nhất Nam Y Viện quy hoạch và phát triển. Quy trình trồng, thu hái, sơ chế dược liệu được tiến hành đúng nguyên tắc GACP theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới. Các yếu tố này đảm bảo không gây tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối với da và sức khỏe người bệnh”.

Bác sĩ Vân Anh là người trực tiếp nghiên cứu Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện
Bác sĩ Vân Anh là người trực tiếp nghiên cứu Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện

Với hiệu quả độc đáo trong việc cải thiện sinh lý nam giới, tăng cường sức khỏe, Uy Long Đại Bổ đã được nhiều trang tin sức khỏe như VTV2 Chất lượng cuộc sống, VTV News, Báo Pháp luật và cuộc sống đưa tin hiệu quả.

Trong số phát sóng ngày 30/12/2020 Uy Long Đại Bổ được đưa tin trên chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống với đánh giá khách quan từ giới chuyên môn YHCT đầu ngành.

Bác sĩ Vân Anh là người trực tiếp nghiên cứu Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện
Uy Long Đại Bổ lên sóng chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống

Xem ngay: Phóng sự VTV2 – Chất lượng cuộc sống giới thiệu bài thuốc tăng cường sinh lý nam Uy Long Đại Bổ

Nhất Nam Y Viện điều trị hiệu quả cho hàng nghìn người bệnh

Nhất Nam Y Viện là thương hiệu chữa bệnh bằng các bài thuốc từ Thái Y Viện triều Nguyễn có tiếng trên cả nước. Nhất Nam Y Viện không chỉ khám bệnh cho người Việt Nam mà còn khám cho cả người nước ngoài. Đã có rất nhiều bệnh nhân là người nước ngoài tin tưởng vào nền Y học cổ truyền, sau khi nghe danh tiếng và uy tín của Nhất Nam Y Viện đã tìm đến đây để chữa bệnh.

Khi được tham khảo ý kiến, các bệnh nhân cho rằng những bài thuốc quý của Nhất Nam Y Viện đều được bào chế từ các vị thuốc có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên và không tác dụng phụ nên đảm bảo an toàn và hiệu quả. Nhiều người bệnh bị dai dẳng đã chuyển sang mãn tính nhưng khi sử dụng thuốc của Nhất Nam Y Viện, sau một thời gian điều trị đều có những tiến triển nhất định.

Được biết, anh Vương Tiến Dũng (45 tuổi, Hà Nam) đã chữa khỏi bệnh thoái hóa khớp háng mãn tính được 2 tháng. Khi được hỏi về hiệu quả điều trị tại Nhất Nam Y Viện, anh hào hứng cho biết: “Tôi nghe danh Nhất Nam Y Viện chữa hiệu quả xương khớp bằng các bài thuốc bí truyền từ Thái Y Viện triều Nguyễn đã lâu. Vì vậy, khi bị bệnh thoái hóa khớp háng, tôi đã tìm đến đây để điều trị bệnh. Tôi đã được trực tiếp Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh thăm khám và lên phác đồ điều trị. Sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang theo kê đơn của bác sĩ, bệnh gần như đã khỏi 70%, không thấy đau nhức dù đi lại thường xuyên. 

Cuối cùng sau 3 tháng kiên trì tôi đã thoát khỏi các triệu chứng đau mỏi, đi lại khó khăn do thoái hóa khớp háng gây ra. Nhiều khi không nghĩ rằng mình đã bị bệnh bởi di chuyển vận động linh hoạt như bình thường không có bất cứ biểu hiện tái phát lại. Bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang của Nhất Nam Y Viện chính là sự lựa chọn số 1 của tôi ngay từ đầu và rất may đã không làm tôi thất vọng”.

Thêm một bệnh nhân nữa đã gửi phần hồi về Nhất Nam Y Viện, sau gần 60 ngày sử dụng bài thuốc chữa xương khớp Nhất Nam Cốt Vương Thang của Nhất Nam Y Viện, ông Nguyễn Minh Đức (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Trước đây, tôi bị thoái hóa khớp gối, đi lại hết sức khó khắn. Nhờ người quen giới thiệu, tôi biết đến bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang của Nhất Nam Y Viện. Sau hơn 2 tháng kiên trì sử dụng, giờ đây, tôi có thể đi lại bình thường và được đi bộ thể dùng cùng những người bạn của mình vào buổi sáng. Tôi gia đình đã hết sức vui mừng trước những kết quả đáng ngạc nhiên này sau khi sử dùng bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang”.

Ngoài ra, anh N.T.L chia sẻ về hiệu quả của bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý của Nhất Nam Y Viên. Anh cho hay: “Trước đây, tôi bị chứng xuất tinh sớm, quan hệ chưa đầy 1 phút đã xuất tinh. Tình trạng này kéo dài khiến cho tình cảm vợ chồng ngày càng nguồi dần. Tôi đã chữa chạy nhiều nơi nhưng không thấy bệnh tình tiến triển. Khi được một người bạn mách đến bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý rất hiệu quả, tôi đã dùng thử. Kết quả thật bất ngờ, sau 4 tháng điều trị, tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn. Tôi đã lấy lại được bản lĩnh và phong độ trong cuộc yêu và tình cảm vợ chồng như được trở về thuở ban đầu”.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện còn nhận được sự quan tâm lớn từ những người nổi tiếng như Nghệ sĩ Tùng Dương. 

Nghệ sĩ Tùng Dương lấy lại phong độ nhờ Uy Long Đại Bổ
Nghệ sĩ Tùng Dương lấy lại phong độ nhờ Uy Long Đại Bổ

Anh chia sẻ: “Tôi gặp vấn đề sinh lý khiến cuộc sống vợ chồng không hòa hợp, nhờ biết đến Uy Long Đại Bổ và Nhất Nam Y Viện mà tôi hoàn toàn lấy lại bản lĩnh dù đã bước qua tuổi ngũ tuần.”

HÀNH TRÌNH TÌM LẠI SUNG MÃN TUỔI NGŨ TUẦN CỦA NGHỆ SĨ TÙNG DƯƠNG

Với sự tin tưởng của đông đảo người bệnh, sau nhiều năm hình thành và phát triển, Nhất Nam Y Viện đã và đang ngày càng phát triển lớn mạnh, nhờ đó đơn vị liên tiếp nhận được giải thưởng uy tín như “Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020″

Trong thời gian tới, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ y bác sĩ tận tâm với nghề, Nhất Nam Y Viện sẽ không ngừng nghiên cứu và đưa vào ứng dụng những bài thuốc hay từ tinh hoa Thái Y Viện triều Nguyễn trong điều trị bệnh.

Nếu độc giả có bất kỳ băn khoăn về Nhất Nam Y Viện cũng các bài thuốc chữa bệnh, vui lòng liên hệ Nhất Nam Y Viện để nhận thêm thông tin:

Thông tin liên hệ:

NHẤT NAM Y VIỆN – DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CAO CẤP

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline 024. 8585. 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Email:  lienhe@nhatnamyvien.com

 

Có thể bạn quan tâm: 

Châu bản triều Nguyễn – tư liệu quý để Nhất Nam Y Viện phục dựng các bài thuốc Cung Đình Huế

Doanh nhân người Úc gốc Việt khỏi hẳn bệnh Thoái hóa khớp mãn tính khi về nước chữa bệnh tại Nhất Nam Y viện

Bình luận (63)

 1. Mai Nga Nguyễn says: Trả lời

  Nhìn tổng quan nhất nam y viện đã thấy hoàng tráng rồi, không chỉ tái hiện lại cảnh tượng thời nhà nguyễn mà còn khám chữa bệnh từ các bài thuốc dùng cho vua chứ, sướng như vua là có thật các bác ạ .

  1. Thu Quỳnh says: Trả lời

   Đúng là các bài thuốc ngày xưa để dùng chữa bệnh cho vua tốt thật, mình có mua nhất nam cốt vương thang cho ba mình, ba mình bị thoái hóa khớp gối dùng thuốc bên nhất nam kết hợp với vật lý trị liệu ông dùng 1 thời gian gân cốt trơn chu khỏe khoắn hơn nhiều, từ ngoài vào trong từ trang thiết bị hỗ trợ đến đôị ngũ y bác sĩ đều có kinh nghiệm lâu năm nên làm việc rất chu đáo và nhiệt tình.

  2. Nam says: Trả lời

   Mình cũng muốn tìm hiểu về bài thuốc nhất nam cốt vương thang này, cũng muốn mua để sử dụng do dạo này tiếp các sếp đánh tenis nhiều quá gân cốt có vẻ xuống dốc rồi, mà thuốc này mình nên mua ở đâu nhỉ ?

  3. Linh Trường Thọ says: Trả lời

   Thuốc nhất nam cốt vương thang này thì chỉ có ở nhất nam y viện thôi anh à, tình trạng của anh đến đấy điều trị là quá hợp lý rồi ! em trước đây bị đau mỏi lưng cũng đến đây khám và được bs Vân Anh khám và điều trị, bác sĩ tư vấn và hướng dẫn rất chu đáo và nhiệt tình, sau thời gian dùng hết liệu trình bác sĩ kê đơn thì em đã hoàn toàn khỏi đau mà không bị đau lại nữa.

  4. Nam says: Trả lời

   NNCVT này hiệu quả sử dụng theo liệu trình như nào vậy bạn ơi, dùng có lâu không ạ ?

  5. Hoa An says: Trả lời

   Em cung dung nhat nam cot vuong thang nay, em thi em bi dau nhe do ngoi lam viec nhieu sai tu the, em đen đay đuoc bac si kham va ke don thuoc ket hop voi cham cuu bam huyet 7 ngay lien sau 7 ngay thi do va kem theo lieu trinh uong thuoc thi hon thang thoi, con neu ai khong co thoi gian đen cham cuu thi se uong theo lieu trinh lau hon chut va tuy tung trieu chung benh bac si se tu van cu the nha

 2. Đặng Thị Trang says: Trả lời

  Tôi thấy ngày xưa vua chúa cứ phải vài vợ mà họ rất chi là khỏe nhé, làm sao mà có thể chiều được hết nhỉ, chắc cũng phải có gì bổ trợ cho họ chứ nhỉ ??? Không biết ở nhất nam y viện nghe nói có nghiêm cứu từ các bài thuốc chữa thời đó đến giờ bào chế thành uy long đại bổ không biết có hiệu quả thật như thế không nhỉ?

  1. TRUNG THÀNH says: Trả lời

   UY LONG ĐẠI BỔ CỦA NHẤT NAM NÀY THÌ CỰC KỲ HIỆU QUẢ ĐỐI VỚI CÁNH ĐÀN ÔNG RỒI CHỊ OI, KHÔNG PHẢI NGẠI GÌ CHỨ EM NGÀY TRƯỚC YẾU LẮM CHƯA ĐẾN CHỢ MÀ HẾT TIỀN, TỪ KHI DÙNG UY LONG ĐẠI BỔ HOÀN NÀY ĐÚNG QUẢ THẬT HIỆU QUẢ HƠN CẢ MONG ĐỢI LUÔN.

  2. Long Nguyễn 1979 says: Trả lời

   Đúng rồi ULĐB này mà dùng cho các a phục vụ các c thì chỉ có chết mê, t cũng hay cảnh rượu chè tiếp khách càng ngày thằng nhỏ càng khó bảo, nên việc phục vụ vợ không được chu đáo, tìm hiểu được dùng thuốc này đúng là 1 người khỏe 2 người vui, thuốc quá tốt luôn.

  3. Hải Hoa Cải says: Trả lời

   Có bài thuốc hay như vậy hả các anh, em bị xuất tinh sớm liệu dùng thuốc này được không vậy, hiệu quả trong bao lâu vậy ạ ??? cách dùng có dễ không ạ, uống xong có tái phát lại như cũ không ạ 🙁 e chỉ lo là uống xong một thời gian lại bị thì chán lắm ạ !

  4. Anh Cả 3 says: Trả lời

   Tùy vào cơ thể chú có hợp thuốc không thôi, chứ anh đây uống 20 hôm là lên đỉnh được lại luôn, sử dụng hết liệu trình hơn 3 tháng thì anh không phải uống nữa, cách dùng thì cũng đơn giản lắm, 1 loại là viên đan uống 1 viên/1 lần/1 tuần, 1 loại là viên hoàn uống ngày 2 lần mỗi lần 6-9 viên, 1 loại là uy long đại bổ tửu anh là anh thích nhất món này mỗi tối trước ngủ làm 1 chén đảm bảo cuồng nhiệt luôn, mà nhất là bình rượu ngâm này uống liền mấy tháng mới hết uống được lâu lắm, rượu thơm ngon lắm, 1 loại là đặc trị xuất tinh sớm là dạng cao cô đặc nên dùng ngày 2 lần mỗi lần 1-2 thìa cafe chú thì nên dùng thêm loại này đó, tiện lợi nhất ở đây là thuốc uống trực tiếp không phải đun sắc gì cả.

  5. Trịnh Xuân Thắng says: Trả lời

   Tôi cũng có dùng ULĐB này đúng là tốt thật đấy, bảo sao vua chúa ngày xưa khỏe thế mới lắm vợ, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì vào trang này nhé, thuốc này còn được mệnh danh là thần dược cho cánh mày râu đó https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

  6. Hải Hoa Cải says: Trả lời

   Được vậy tốt quá anh ạ, em phải làm chuyến ra Hà Nội để khám rồi uống thuốc xem sao, nghe tư vấn vậy em thấy yên tâm lắm rồi anh, em cảm ơn Anh !

 3. Đinh Văn Dũng says: Trả lời

  Em lái xe đường dài nhiều, mới còn ít tuổi mà sương khớp đã đau hết cả rồi, uống mấy cái thuốc khớp của tây không ăn thua, tính đến nay cũng 2 – 3 năm em bị đau thế rồi, cứ đau là lại phải uống giảm đau, có thử uống đông y nhưng chưa tìm được bài thuốc nào hiệu quả, thấy bảo thuốc nam họ toàn dùng dược liệu kém chất lượng, có khi còn cho thuốc đểu không có thành phần nguồn gốc, em có biết đến nhất nam cốt vương thang nhưng chưa từng sử dụng và liệu không dùng thuốc mà chỉ cần thỉnh thoảng đến làm vật lý trị liệu thì có được không ạ, có bác nào đã sử dụng rồi tư vấn em chút thông tin với ?

  1. Đỗ Túc says: Trả lời

   Ngày xưa mà chữa cho vua như bạn nói thì chỉ có chém đầu, tru di tam cửu tộc vì tội ngộ sát :))) Ở nhất nam y viện các bài thuốc họ làm đều có vườn dược liệu riêng đã được bộ y tế kiểm định đạt chuẩn nên nguồn gốc quá yên tâm rồi, họ làm theo những bài thuốc cha chuyền con nối nên không thể dùng dược liệu không rõ nguồn gốc được, thuốc cốt vương thang này điều trị xương khớp thì quá tốt rồi.

  2. Nguyễn Lợi 1981 says: Trả lời

   Chuẩn đấy bạn, mình cũng đang chữa xương khớp, đau mởi thắt lưng ở nhất nam y viện, sử dụng sau 1 tháng thôi thấy đỡ hơn hẳn, khi dùng hết liệu trình hơn 2 tháng là thấy ok rồi, thỉnh thoảng trở trời bị đau vai gáy mình có đến đây xoa bóp bấm huyệt thì hết ngay, đội ngũ làm vật lý trị liệu ở nhất nam là chỉ có nhất thôi

  3. Nga Bùi says: Trả lời

   Thuốc tự sắc hay sử dụng như nào có dễ uống không anh, ông xã nhà em cũng làm công việc văn phòng nên hay đau mỏi cổ và đau mỏi lưng nữa, em đang tìm hiểu để chữa xương khớp đây chứ khồng để lâu thì cũng ảnh hưởng nhiều thứ lắm ạ ?

  4. Nguyễn Du Đông says: Trả lời

   Cốt vương thang này là dạng cao cô đặc đóng vào lo thủy tính nhé, gồm có 3 lọ cao nhỏ không cần phải đun sắc gì cả, chỉ cần hòa tan với nước sôi là có thể uống được rồi.

  5. Lê Văn Huy says: Trả lời

   Thuoc nay co ban o cac hieu thuoc khong ban oi, ma thuoc dung hieu qua that nhu vay thi tot qua, chu truoc day tui kho so voi canh dau lung ma lam van phong thi phai ngoi lau nen rat kho chiu luon.

  6. Trần Hiền 87 says: Trả lời

   Chữa sương khớp bằng thuốc nhất nam cốt vương thang là quá chuẩn rồi, bán độc quyền ở nhất nam y viện thôi nha mọi người, nhiều người đã sử dụng và cho kết quả rất tốt, mà ở nhất nam có các bs chuyên về đông y khám bệnh rồi mới kê đơn điều trị chứ không phải cứ bán hàng là xong đâu, ở đây phục vụ tận tình chu đáo lắm luôn, bạn tìm hiểu ở trang này có cách dùng thuốc và địa chỉ mua thuốc nữa đó
   https://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/nhat-nam-cot-vuong-thang-bai-thuoc-chua-benh-xuong-khop-hieu-qua-va-dac-biet-nhat-hien-nay.html

  7. Hữu Cường says: Trả lời

   Ông ngoại mình thường xuyên bị đau nhức mỏi khớp gối 2 bên mà dùng thuốc cốt vương thang tại nhất nam này đúng hiệu quả thật, giờ ông kèm theo cả uống thuốc và đi tập bộ thường xuyên mà thấy người ông khỏe khoắn lắm, thấy ông ngoại như vậy là mừng lắm rồi

 4. Vương Mạnh says: Trả lời

  Tôi ở bên Nga mà nghe nói ở Việt Nam có đơn vị nhất nam y viện nổi tiếng với những trải nghiệm cung đình triều nguyễn không biết cảm giác lúc trải nghiệm đó thế nào tôi cũng muốn thử quá, sắp tới tôi về nước cũng muốn qua đây xem sao và tiện thể điều trị ccar bệnh rối loạn cương dương của tôi nữa, thấy bảo ở đây có thuốc uy long đại bổ điều trị tốt lắm phải không mọi người, mà đến đây có phải đặt lịch trước không nhỉ?

  1. Nguyễn Mạnh Hướng says: Trả lời

   Uy long của nhất nam y viện thì hiệu quả cực kỳ tốt luôn anh ak, em trước đây do hay xem phim nhiều thành ra cậu nhỏ hay bị cương cứng không đúng lúc, từ khi biết đến bài thuốc này mà em điều trị đúng thật hơn 3 tháng là cậu nhỏ ngoan ngay, mà được cái ở bài thuốc này có cái bình rượu ngâm là em cực kỳ thích, thơm ngon lắm, mà ở đây đông nên là muốn khám thì có thể đặt lịch trước để không phải đợi chờ, muốn đặt lịch thì anh đặt vào số này nhé 024. 8585.1102

  2. HÒA KHÉO says: Trả lời

   ĐÚNG LÀ CỨ HÀNG VIỆT MAF DÙNG VỪA AN TOÀN VỪA HIỆU QUẢ NHIỀU NGƯỜI DÙNG OK CÒN DÙNG MẤY LOẠI CƯỜNG DƯƠNG LÀ CHỈ ĐƯỢC LÚC ĐẤY THÔI CÒN ĐÂU HỎNG NGAY

 5. Thu Hương says: Trả lời

  Nghe nói ở đây ngoài chữa bệnh bằng thuốc còn có châm cứu bấm huyệt tôt lắm, thấy bảo có bác sĩ Vân Anh giỏi về việc này, k biết có đúng k. Mình bị thoát vị đĩa đêm l5-s1, hiện tại đau nhiều, tê và đôi khi có cả buốt nữa, tê thì đau lan cả xuống chân, mình còn đang uông cả thuốc về da nên chưa dùng được thuốc xương khớp, mình muốn hỏi châm cứu bấm huyệt cho mình trước cho đỡ hơn có được k, sau đó thì hết thuốc da thì mình chữa về xương khớp ?

  1. Bình Công Tử says: Trả lời

   Tìm đúng địa chỉ rồi chế ơi, bác sĩ Vân Anh nổi tiếng là người chữa bệnh trong nghành y học cổ truyền mà, châm cứu bấm huyệt đỉnh của đỉnh luôn đó, trước mẹ mình không uống được thuốc nam do đang điều trị bệnh khác cũng đến đây châm cứu và bấm huyệt nữa, bác sĩ Vân Anh có ” cây kim vàng” gì gì đó hiệu nghiệm lắm, bác sĩ nổi tiếng trong giới đông y về vụ châm cứu bấm huyệt mà ngoài ra còn kem theo thuốc uống nhất nam cốt vương thang nữa thì hiệu quả ok lắm.

  2. Thanh Loan says: Trả lời

   Nếu châm cứu bấm huyệt mà khỏi được bệnh xương khớp này thì tốt quá, em bị đau mỏi cổ vai gáy do nằm trên xe oto đi du lịch đường dài và ăn quá nhiều hải sản nữa nên thành ra bây giờ đang đau ê ẩm hết lên, rồi cứng cả cổ không quay được cơ…

 6. Minh Khang Quảng Ngãi says: Trả lời

  Cả nhà ơi cho tui hỏi bài thuốc uy long đại bổ của nhất nam y viện có thể gửi vào trong miền trong không ?, tui ngại ra ngoài bác khám mà qua tìm hiểu thấy bảo thuốc ở đây tốt lắm phải không? đã ai dùng rồi cho xin ý kiến với ạ ?

  1. Trường Giang says: Trả lời

   Trong nc thì thoải mái a zai ạ, e cũng đặt ulđb này qua online đấy chứ, toàn các ông ngại chả dám ra tận nơi mua :)), nhưng được cái thuốc này điều trị sinh lý nam giới tốt thật luôn, bây giờ e 2 nhóc rồi mà vẫn phục vụ vợ như thời thanh niên.

  2. Huy Kòi says: Trả lời

   Em năm nay 30 chưa vợ nhưng chuyện ấy yếu quá, không được như ý muốn cũng có tìm hiểu về thuốc này không biết liệu em dùng có được không và cách dùng có phải đun sắc gì không mấy anh oi?

  3. Trường Giang says: Trả lời

   Dùng đơn giản lắm anh ak, thuốc gồm có uy long đại bổ đan mỗi tuần 1 viên duy nhất, uy long đại bổ hoàn có chia gói đóng sẵn ngày 2 lần mỗi lần 1 gói, uy long đại bổ tửu thì mỗi tối uống 1 chén trước khi ngủ, đảm bảo sau khi hết liệu trình thì dai hơn đỉa luôn ấy, không phải đun sắc gì cả.

 7. Đỗ Liên says: Trả lời

  Em cũng thấy nhiều người khen thuốc ở đây tốt không biết là dùng có hợp với mình không nhưng thấy phản hồi vậy cũng muốn dùng. Tại cơ địa em hay bị dị ứng, bệnh cũng lâu rồi nên trước giờ rất khó dùng thuốc, có anh chị em nào có số của bác sĩ nào điều trị tốt ở nhất nam y viện này cho em xin thông tin được không ạ?

 8. Dũng đặng says: Trả lời

  Đã ai chữa bệnh xuất tinh sớm với rối loạn cương dương ở đây mà khỏi chưa ạ ! Với cho e chi phí chữa 3 tháng cả rượu tất tần tật bao tiền ạ

 9. Dương Thị Vinh says: Trả lời

  Khổ lắm ae ạ, mới có bước sang cái tuổi 30 được mấy năm thì có dấu hiệu xuống phong độ rõ rệt. Ngày xưa còn trẻ thì vợ phải thét la vì sung sướng lấy nhau xong thì cắm đầu vào công việc vì miếng cơm manh áo cho vợ con. Khi tiền tài ổn định thì muốn cái chuyện tinh thần nó thoải mái thì lại bất lực. Giờ mình chỉ còn được 1-2p thôi ae ak. Chưa bao giờ thấy cuộc sống nó lại bế tắc như thế, rất cần ae giải cứu… help me

  1. Walrus Vinh says: Trả lời

   Ô b chả khác dell gì t, vk chán vk chê khéo n đi leve vs zai mất. Rất cần 1 sự trợ giúp từ ae

   1. Đỗ Thắng says:

    Ae thử dùng bài thuốc từ con ngài tằm đực xem sao nhé: dùng 7 con ngài tằm sấy khô với 20g tôm chộn với trứng gà rồi đem chiên dùng như thức ăn bình thường. Cái này có tác dụng ích tinh, cường dương, bồi bổ thận, giúp quý ông ham muốn nhiều hơn. Chúc ae may mắn

   2. Nguyễn Văn Mốc says:

    Con ngải tằm này mình cũng biết, nhưng nếu để chữa được yếu sinh lý thì mỗi con này thì không được đâu, trước tôi cũng dùng rồi còn dùng cả thuốc cường dương nữa nhưng cũng chỉ được 1 thời gian thôi. Bệnh nan y phải kết hợp với nhiều các loại thuốc khác nhau thì mới chữa được. Nói chung là bệnh này là phải dùng thuốc điều trị chứ không phải mấy loại vớ vẩn, như thuốc uy long đại bổ của nhất nam nay uy tín còn lên báo mới có thể khỏi được http://giadinh.net.vn/song-khoe/bi-mat-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-giup-bo-than-trang-duong-tu-trieu-nguyen-20200415152117432.htm

   3. Nguyễn Văn Thanh says:

    Thuốc này đc đấy a ơi. e đến tận nơi khám chỗ nguyễn khánh toà, lên khám bác sĩ hỏi bệnh, bắt mạch rồi kê đơn. E uống theo liệu trình 3 tháng nói thật giờ mỗi lần qh vs vk e cũng phải 15 phút mỗi hiệp, trước kia thì cố lắm mới đc vài ba phút là xuất. Mà đặc biệt sau đợt điều trị không uống thuốc sinh lý vẫn vậy không giảm xuống mới ngon chứ k như mấy loại trc kia e dùng dừng cái là thôi chịu vài nhịp là ra. Tốt nhất anh đến đó mua thuốc mà uống, có bác sĩ khám đàng hoàng, có gì thì bác sĩ căn dặn luôn cho yên tâm

 10. Kiểm Trần says: Trả lời

  Yếu sinh lý các ông nam gới cứ bảo chỉ các ông khổ nhưng đâu có biết chị em tôi cũng khổ thế nào

  1. Quang Best says: Trả lời

   Về phần sinh lý cần phải có sự hòa hợp ở cả 2 vợ chồng, cả vợ và chồng cùng một cấp độ ví dụ như cả 2 người cùng cao hoặc cả 2 người cùng thấp chứ một người cao và một người thấp không làm hài lòng nhua mệt lắm, trong cuộc sống vợ chồng một người bị bệnh thì người còn lại cũng có sung sướng gì đâu nên không thể nói ai sướng ai khổ trong vấn đề này được

   1. Danh CT says:

    Cai nay thi cu phai di kham thi moi biet duoc chi em ak. Theo quan diem cua toi thi cu dong y ma dung chu dung thuoc tay la khong an thua dau, dung tay y nhieu tac dung phu ma tac dung cung chi la tuc thoi. So nhat cac ong mua thuoc kich duc ve dung tac dung nhanh nhung ma rat nguy hiem

 11. Châu Du Dân says: Trả lời

  Ơ thế dùng thuốc của vua chúa thế này thì có đắt không các ông nhỉ? Thấy các bài thuốc ở đây toàn phục dựng từ các bài thuốc của vua ngày xưa thôi

  1. Huỳnh Ngọc Tiến says: Trả lời

   Anh là anh chưa dùng bao giờ, nhưng thấy chú lom dom tính toán thế này thì chú dell bao giờ khỏi được bệnh đâu. Chả cái gì nó là tự nhiên mà có cả, tiền nào của đấy chứ.

  2. Duong Tien Quan says: Trả lời

   Moi cay moi hoa moi nha moi canh tuy vao dieu kien gia dinh thi minh chon thuoc cho hop ly thoi. Anh thay neu chu muon dieu tri dut diem van de sinh ly nam thi chon uy long dai bo la dung roi day, truoc anh cung bi xuat tinh som kem theo ca roi loan cuong duong nua mua cai uy long nay ve dung thi chi mat 3 thang la khoi. Gan 2 nam nay roi anh van chua thay co dau hieu suy giam sinh ly hay tai phat benh gia thi hinh nhu la 2-3tr gi day cung khong nho lam. Cai nay cung tuy vao tinh trang benh cua chu thi bac si moi ke don cu the duoc, the nen cu den kham o nhat nam thi bac si tu van cho

   1. Nguyễn Viết Tuấn says:

    Em mới bị xuất tinh sớm tầm 2 tháng nay thôi, như thế thì điều trị khỏi cần mấy liệu trình vậy ạ ?

 12. Trịnh Đạo Khánh says: Trả lời

  Em nghe nói ở nhất nam y viện này có bài thuốc chữa xương khớp rất hiệu quả. Đã rất nhiều người chữa khỏi, tôi đang tìm hiểu thêm về bài thuốc này, mong rằng dùng nó tôi có thể khỏi được bệnh này

 13. Tuấn Anh Nguyễn says: Trả lời

  Năm nay t 29t tgian vài tháng trở lại đây k có ham muốn gì cả, nhìn thấy v mà dưng dưng như k, sợ v suy nghĩ llinh nên chiều v nhưng chỉ được 1 lúc là xt, t chưa đi khám ở đâu cả, mm cho t hỏi có phải tôi bị bệnh xts k?

  1. Sống Phải Chất says: Trả lời

   Không chỉ là mỗi xuất tinh sớm đâu mà còn là triệu chứng của nhiều bệnh sinh lý khác nữa đấy, có cả suy giảm ham muốn luôn đó, không điều trị sớm là vài ba tuổi nữa là sẽ chả còn cảm giác ham muốn gì đâu, đến lúc đó thì còn lâu mới có thể chữa được

   1. Tuấn Anh Nguyễn says:

    Tgian qhe của t nhanh lăm, mỗi lần chỉ được có 2p thôi. Mà k hsao cố hsuc nhịn rồi đấy chứ, nhưng k kìm lại được. B có biết cách đtri k chỉ t vs

  2. Tùng9999 says: Trả lời

   Cái này thì bạn mới bị nên không cần dùng thuốc cũng được, chịu khó thể dục thể thao và đừng sử dụng các chất kích thích nghiêm cấm thủ dâm. 1 thời gian sau cơ thể nó phục hồi là sẽ khỏe lại thôi

   1. Nguyễn Hoàng Trọng Phúc says:

    Tôi bảo này, tôi cũng bị tình trạng như anh cách đây vài năm, lúc đầu tôi cũng chỉ nghĩ do công việc căng thẳng, mệt mỏi nên tôi không có tâm trạng gần gũi với vợ, rồi công việc cứ cuốn theo, đến lúc mỗi lần đi làm về vợ tôi mặt mũi cứ khó chịu, bảo không quan tâm đến vợ con, anh có người khác bên ngoài à, tôi mới để ý là dạo này mình ít gần gũi vợ thật, để chiều lòng vợ nhưng cuộc yêu chỉ diễn ra chưa được 3p thì tôi đã xuất tinh, tôi lên mạng tìm hiểu thì cũng cảm nhận được phần nào, sau được sếp tôi giới thiệu tôi đến khám bác sĩ Vân Anh và dùng thuốc uy long đại bổ 1 tháng tôi thấy người khỏe hẳn, tinh thần cũng phấn chấn, ham muốn tăng lên, sau 3 tháng tôi hêt các triệu chứng tuần đều đặn quan hệ với vợ, vợ tôi biểu hiên vui vẻ hẳn các ông. Nói tói lại bệnh gì thì bệnh, tiền nong dù có quan trọng như thế nào thì cũng cần phải quan tâm vợ đến cái khaorn này

  3. Hoàng Trần says: Trả lời

   Ngon nhể, t cũng đang dùng thuốc uy long ô ak, ô trước có dùng loại tửu k ? t đc. bs kê cho 3 loại ULĐB đặc trị xuất tinh sớm, ULĐB hoàn, và 1 bình ULĐB tửu, t dùng đc. 2 tuần rồi ô ạ, thấy ng khỏe mạnh hẳn. Cái món đấy thì chưa thấy thay đổi gì nhiều, trước ô dùng có như thế k ?

   1. Lão Ngoan Đồng says:

    Bạn cứ dùng đi dùng hết thuốc là khỏi, sau còn uy long đại bổ tửu vẫn dùng tiếp, giờ ngày làm được 2 lần, mình cho ông bạn hàng xóm dùng, ông ấy cũng bảo rượu ngon mà phê lắm…. Nói chung về thuốc thì mình thấy dễ dùng mà hiệu quả thì không phải bàn cãi. Còn bình uy long đại bổ tửu không phải lúc yếu mới cần uống mà lúc khỏe cũng vẫn dùng được

 14. Nguyễn Văn Quyền says: Trả lời

  Tôi có luyện môn võ công thủ dâm 5 năm nay, giờ mỗi lần quan hệ với người yêu là ra rất nhanh, đút vào được 3 phút là đã phụt 3 phát rồi, có cách nào chữa đc không ae, chứ sau mỗi lần quan hệ lại thấy mặt gấu cứ xị ra chả biết làm như thế nào nữa. Xin cảm ơn và không có hậu tạ

 15. Nguyễn Ngọc Thịnh says: Trả lời

  Giờ nhiều người gặp phải vấn đề về sinh lý nên các thuốc tăng cường sinh lý cũng vì thế mà nhiều nham nhảm mọi người nên tìm hiểu kĩ, không nên mua hàng trôi nổi trên thị trường, không có xuất xứ, nhãn mác rõ ràng. Nên dùng theo hướng dẫn của bác sĩ. Những loại thuốc này nếu dùng sai cách sẽ dẫn đến những hậu quả không tốt, ảnh hưởng nhiều đến sau này. Lạm dụng những loại thuốc này càng nguy hiểm hơn. Kinh nghiệm của một thằng đã lạm dụng thuốc kích dục cho hay và giờ đang đối mặt với nhưng nguy hiểm cao về tương lai sau này

  1. Cậu Bằng says: Trả lời

   Khổ cái là con vợ tôi lại tin tưởng vào các sản phẩm có tác dụng nhanh, lại không tin vào các sản phẩm về đông y. Nó cứ mua mấy thứ đâu về cho mình dùng cuối cùng cũng có thấy gì đâu, hôm nay về phải cho đọc mấy bài nói về tác dụng phục của các loại thuốc cường dương để có thể sáng mắt ra, rồi đến lúc hỏng thằng nhỏ thì khỏi phải dùng gì luôn

   1. Tô Nguyễn Trường Sơn says:

    Đừng bao giờ vì ham muốn nhất thời mà đánh đổi cả cuộc sống, niềm vui, hạnh phúc gia đình. Mọi sự ngu ngốc đều phải trả giá, nên từ từ chữa không nên gấp gáp. Dục tốc bất đạt nhất là mấy loại thuốc kích dục trên thị trưởng giờ bán như bán rau. Giờ muốn điều trị thì cứ đến tận nơi các cơ sở y tế uy tín như Nhất Nam Y Viện này mà khám, thuốc Uy Long Đại Bổ này là từ thời vua minh mạng ngày xưa mà có chứ không phải họ bịa ra để chữa đâu nên sẽ yên tâm hơn nhiều.

 16. Núi says: Trả lời

  Em đã điều trị đông tây y các kiểu rồi mà chả thấy khỏi giờ thấy cái đông y này điều trị cũng tốt nhưng không biết có thật không, giờ trên thị trường nhiều loại thuốc linh tinh lắm. Có anh nào dùng rồi cho em lời khuyên với

  1. Siêu Gà says: Trả lời

   Mình tìm thấy ở nhất nam y viện là nhà thuốc uy tín đó ở đây toàn bác sĩ giỏi dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực yhct, cái bài thuốc bài thuốc uy long đại bổ là thành quả nghiên cứu của bác sĩ Vân Anh và các tiến sĩ, bác sĩ của Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền, bài thuốc được bào chế từ dược liệu quý. Được các chuyên gia trong lĩnh vực y học đánh giá cao và khuyên nam giới nên dùng điều trị các bệnh về sinh lý nam. Bạn nên đến thử xem thế nào cho chắc biết người biết ta vẫn hơn, cứ đến tận nơi gặp bác sĩ thế là biết rõ ngọn ngành xem có phải người ta nói thật hay giả ngay mà.

   1. Phạm Ngọc Thắng says:

    Giờ cũng phải thấy người thật việc thật mới tin được các ông ạ, mình thấy nhiều ae lấy lại được phong độ sau khi dùng thuốc này. Tình trạng của mình còn nhẹ hơn mấy ông này chán nên kiểu gì cũng còn đầy hi vọng. Sang tuần mình tính set lịch đi khám đây, ae có đi thì làm cái lịch rồi cafe luôn không nhỉ, anh em xem lấy cám hứng https://www.youtube.com/watch?v=tfGhx1Ss9II

  2. Quyền AP says: Trả lời

   Nói thật là đừng có dùng mấy loại thuốc kích dục nhé, có gì các bạn cứ phải dùng thuốc chứ mấy loại cường dương chỉ có tác dụng tạm thời thôi đó

 17. Hồ Quang Đạt says: Trả lời

  Cho em hỏi nếu ở xa muốn được dùng thuốc của nhất nam y viện này thì có được không, em đọc thì thấy thuốc tốt

  1. Nguyễn Văn Trọng says: Trả lời

   Ở xa thì gọi vào số 0923421102 BS Vân Anh là sẽ được giải quyết nhé, các bác sĩ sẽ khám liên hệ tư vấn từ xa rồi sau đó sẽ chuyển thuốc về tận nhà cho bạn, thời buổi này không cần phải lo lắng gì

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *