Nhất Nam Trường Thọ – Những ưu điểm nổi bật của gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cao cấp

Gửi trao những món quà mang ý nghĩa để tri ân công lao sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ là điều mà bất kỳ người con nào cũng mong muốn. Giữa vô vàn các món quà báo hiếu cha mẹ, gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh Nhất Nam Trường Thọ tại Nhất Nam Y Viện đang trở thành món quà sức khỏe vô giá được nhiều người thành đạt lựa chọn để báo hiếu đấng sinh thành bởi có quá nhiều ưu điểm nổi bật. Ưu điểm gì nổi bật của gói chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh cao cấp Nhất Nam Trường Thọ là gì? Tất cả sẽ được mất mí trong bài viết dưới đây.

Gói dịch vụ duy nhất kết hợp giữa chăm sóc sức khỏe và điều trị đa bệnh toàn diện theo hướng YHCT Cung Đình

Nổi bật giữa vô vàn những món quà báo hiếu cha mẹ, gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh Nhất Nam Trường Thọ đã và đang nhận được sự tin tưởng, lựa chọn và trở thành món quà báo hiếu cha mẹ của rất nhiều doanh nhân thành đạt. Bởi Nhất Nam Trường Thọ là gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh bằng YHCT duy nhất kết hợp cùng lúc 2 dịch vụ, vừa chăm sóc sức khỏe vừa điều trị bệnh.

Nhất Nam Trường Thọ - Món quà chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà
Nhất Nam Trường Thọ – Món quà chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà

Xuất phát từ quy trình chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh cho Vua và Hoàng Hậu cùng các quan trong triều của Thái Y Viện trong Cung Đình triều Nguyễn. Quy trình chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh Hoàng Cung đã được kế thừa, phát triển và hội tụ đầy đủ tinh hoa trong gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe chữa bệnh Nhất Nam Trường Thọ.

Ngay sau khi được ứng dụng vào chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện, gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh Nhất Nam Trường Thọ đã và đang phát huy được công dụng vượt trội và cải thiện sức khỏe cũng như điều trị bệnh thành công cho hàng nghìn khách hàng.

Được điều trị nhiều bệnh khác nhau bằng các bài thuốc Cung Đình hiệu quả vượt trội

Đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một gói chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh cao cấp chuẩn Hoàng Cung. Khi sử dụng gói Nhất Nam Trường Thọ quý khách hàng sẽ nhận được vô số các đặc quyền. Tiêu biểu trong số đặc quyền đó chính là được chữa bệnh bằng các bài thuốc quý Cung Đình với hiệu quả chữa bệnh vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc chữa bệnh thông thường khác.

Các bài thuốc, dịch vụ điều trong gói Nhất Nam Trường Thọ
Các bài thuốc, dịch vụ điều trong gói Nhất Nam Trường Thọ

Một số bài thuốc quý chữa bệnh hiệu quả vượt trội trong gói Nhất Nam Trường Thọ có thể kể đến như:

Chữa bệnh xương khớp bằng bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang

Bài thuốc đặc trị các bệnh xương khớp như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, viêm khớp, loãng xương, gai cột sống, viêm khớp dạng thấp… Bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang được bào chế từ hơn 30 dược liệu quý từ tự nhiên, với cơ chế chữa bệnh toàn diện từ loại bỏ các triệu chứng đau nhức từ bên ngoài, tác động và loại bỏ nguồn gốc gây bệnh từ bên trong. Đặc biệt phục hồi và tăng cường chức năng cơ xương khớp giúp cơ xương khớp khỏe mạnh và ngăn chặn được những cơn đau nhức hành hạ, việc di chuyển của người bệnh cũng được linh hoạt và dễ dàng hơn.

Bài thuốc chữa sinh lý – Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc được kế thừa tinh hoa từ nhiều bài thuốc đặc trị các bệnh sinh lý, bổ thận, tráng dương cho Vua như: Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Ngũ Giao, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử…vv. Đặc biệt sau khi chắt lọc và kế thừa những hiệu quả vượt trội của các bài thuốc Cung Đình, bài thuốc đặc trị các bệnh sinh lý nam Uy Long Đại Bổ tiếp tục được đội ngũ chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền dân tộc nghiên cứu, phát triển.

Dựa vào cơ chế gây bệnh, biểu hiện triệu chứng của các bệnh sinh lý nam. Sau nhiều lần gia giảm thành phần, liều lượng, hội đồng chuyên gia nghiên cứu đã hoàn thiện và cho ra đời bài thuốc Uy Long Đại Bổ với 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu.

Việc chia nhỏ thành 4 bài thuốc chính là 1 trong những sáng tạo tuyệt vời giúp các bác sĩ dễ dàng điều chỉnh, phối thuốc để vừa có thể chữa được nhiều căn bệnh sinh lý nam khác nhau. Vừa đem lại hiệu quả điều trị cao nhất cho từng giai đoạn.

Bài thuốc chữa bệnh mất ngủ – Nhất Nam Định Tâm Đan

Mất ngủ là nỗi ám ảnh kinh niên của những người khi bắt đầu bước sang độ tuổi ngũ tuần và lục tuần. Một giấc ngủ ngon không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần tỉnh táo, dung nhan tươi tắn mà còn giúp mang đến một ngày làm việc mới tràn đầy năng lượng, hiệu quả hơn.

Bài thuốc chữa bệnh mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Đan với các loại dược liệu quý hiếm từ tự nhiên như: hồng hoa, táo nhân, bá tử nhân, long nhãn, lạc tiên, hà diệp, liên tâm sẽ giúp người bệnh định tâm, an thần, điều hoà tăng cường chức năng của các tạng phủ (tâm, can, tỳ, thận). Đặc trị mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, hay quên.

Ngoài ra bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Đan còn có tác dụng bổ khí huyết, bổ thận, tăng cường sức đề kháng, giảm các triệu chứng căng thẳng, mệt mỏi, chán ăn, ngủ kém. Đây chính là bài thuốc hoàn hảo cho những người bị mất ngủ.

Bài thuốc chữa bệnh dạ dày – Nhất Nam Bình Vị Hoàn

Bài thuốc sẽ đập tan nỗi ám ảnh do viêm loét dạ dày đại tràng gây ra. Nhất Nam Bình Vị Hoàn với các dược liệu như: Chỉ xác, xuyên khung, sài hồ, tam thất, hoàng cầm, dạ cẩm, lá khôi, ô tặc cốt sẽ làm giảm nhanh các triệu chứng:

  • Đau rát thượng vị, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, ăn uống khó tiêu.
  • Giảm nguy cơ tăng tiết acid dịch vị, giảm nóng rát do dịch vị tiết ra quá nhiều
  • Làm liền sẹo, khôi phục chức năng dạ dày tá tràng
  • Đặc trị bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, HP dạ dày

Nhất Nam Bình Vị Hoàn chính là bài thuốc cứu tinh cho những người đang khổ sở vì căn bệnh dạ dày, đại tràng.

Nhất Nam Bình Vị Hoàn - Sản phẩm hoàn hảo cho người bệnh
Nhất Nam Bình Vị Hoàn – Sản phẩm hoàn hảo cho người bệnh

Bài thuốc chữa đặc trị sỏi tiết niệu, sỏi mật – Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cũng là bài thuốc được chắt lọc và kế thừa từ nhiều bài thuốc đặc trị sỏi tiết niệu, sỏi mật Cung Đình triều Nguyễn. Tiếp nối sau bài thuốc chữa sinh lý và xương khớp, bài thuốc đặc trị sỏi mật, sỏi tiết niệu Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cũng được các chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc nghiên cứu và phát triển thành công.

Được giới chuyên gia hàng đầu về YHCT đánh giá là bài thuốc đặc trị sỏi thận tiết niệu, sỏi mật an toàn, lành tính, hiệu quả cao. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận, sỏi mật chữa bệnh theo cơ chế hoàn hảo như sau:

  • Với sỏi tiết niệu: Hành khí, hoạt huyết, tán sỏi, bài thạch, lợi tiểu. Đồng thời kết hợp với thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau (do khi bị sỏi người bệnh thường bị viêm). Cuối cùng là bổ thận, khí hóa bàng quang.
  • Với sỏi mật: Hành khí hoạt huyết, lợi mật, bài thạch. Sau đó táo thấp, tiêu viêm, giảm đau và cuối cùng là thanh can, bổ gan lợi mật, tăng cường chức năng mật, ngăn chặn nguy cơ lắng đọng và kết tụ sỏi mới.

Với cơ chế chữa bệnh tận gốc từ trong ra ngoài, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu, sỏi mật hoàn toàn có thể giúp người  bệnh loại bỏ sỏi thành công mà không cần phải phẫu thuật.

Bài thuốc chữa tiền liệt tuyến – Nhất Nam Tiền Liệt Đan

Là bài thuốc đặc trị hiệu quả các bệnh tiền liệt tuyến cho nam giới. Nhất Nam Tiền Liệt Đan có tác dụng là giảm kích thước, hạm chế sự phát triển của u phì đại tiền liệt tuyến. Giảm nhanh các rối loạn tiểu tiện ở nam giới như tiểu đêm, tiểu không hết, tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt…những biểu hiện rất dễ bắt gặp ở nam giới trung niên và thời kỳ mãn dục.

Được sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe Hoàng Cung dành cho Vua và Hoàng Hậu

Bên cạnh các bài thuốc chữa bệnh hiệu quả vượt trội, quý khách hàng còn được sử dụng rất nhiều các dịch vụ chăm sóc sức khỏe Hoàng Cung có trong gói Nhất Nam Trường Thọ như:

Cách dịch vụ chăm sóc tối ưu tại Nhất Nam Trường Thọ
Cách dịch vụ chăm sóc tối ưu tại Nhất Nam Trường Thọ

Ngâm toàn thân – Thuỷ Long Dưỡng Thể

Là dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp giúp Quý khách hàng được thư giãn, giải độc, lưu thông khí huyết. Đặc biệt là hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý về xương khớp, mỡ máu và mất ngủ. Tùy vào tình trạng sức khỏe và cơ địa mỗi khách hàng, các dược liệu dùng để ngâm sẽ được bác sĩ chỉ định cụ thể sao cho phù hợp nhất.

Chườm dược liệu – Long dược thông hoả khí

Vẫn là sử dụng các loại dược liệu cao cấp nhưng thay vì ngâm toàn thân, dịch vụ chườm dược liệu Long dược thông hoả khí sẽ sử dụng dược liệu tươi kết hợp với đá nóng tự nhiên để đả thông khí huyết ứ động vùng lưng, Hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp, thư giãn toàn thân, giảm căng thẳng , stress, giảm đau đầu, mất ngủ.

Xông hơi dược liệu – Tịnh thần tâm pháp

Dịch vụ xông hơi dượng liệu này sử dụng các thảo dược liệu như: lá sả, lá bưởi, trúc diệp, hương nhu, cúc tần,… để làm nguyên liệu xông. Toàn bộ quá trình và sau khi xông hơi dược liệu Quý khách hàng sẽ được thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, giải cảm, giảm đau đầu, đồng thời đào thải độc tố toàn thân, làm sạch và giúp da thư giãn.

Ngâm chân giải độc – Bổ Túc Tiêu độc

Các thành phần dược liệu như: thiên niên kiện, độc hoạt, nhục quế, tô mộc, huyết giác, đại hồi, long não … sẽ được sử dụng làm nước ngâm chân. Dịch vụ ngâm chân giải độc có tác dụng lưu thông khí huyết, tăng cường sức khỏe và ăn ngủ tốt hơn.

Liệu trình ngâm chân giải độc có 1-0-2
Liệu trình ngâm chân giải độc có 1-0-2

Châm cứu bấm huyệt – Bách Kim Thông Huyệt Lộ

Các bác sĩ với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm châm cứu bấm huyệt sẽ sử dụng những cây kim “thần thánh” để đả thông kinh mạch, hỗ trợ điều trị cách bệnh về xương khớp, các bệnh về tiêu hoá, hồi phục chức năng sau đột quỵ, chữa rối loạn về giấc ngủ, chữa liệt bảy ngoại biên, rối loạn thần kinh thực vật…

Canh Yến – Hồng Yến Trường Sinh

Dịch vụ sau cùng trong combo chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cao cấp Nhất Nam Trường Thọ đó là tưởng canh yến – Hồng Yến Trường Sinh. Loại yến có chứa nhiều dưỡng chất vô cùng có lợi cho việc chăm sóc, bồi bổ sức khỏe, kích thích tiêu hoá, ăn uống ngon miệng, an thần bổ não, tăng cường trí nhớ, chống lão hoá cải thiện cấu trúc da.

Tùy theo tình trạng sức khỏe, cơ địa của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định các gói chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất để đạt được hiệu quả chăm sóc sức khỏe cao nhất.

Được thăm khám bởi các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành với nhiều năm khám, điều trị bệnh bằng YHCT

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ quy tụ nhiều đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ và cố vấn hàng đầu về YHCT. Các khách hàng khi đến và sử dụng các dịch vụ tại Nhất Nam Y Viện, đặc biệt là sử dụng các dịch vụ gói Nhất Nam Trường Thọ sẽ được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện – Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc, người có hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh.

Được thăm khám và điều trị bệnh bởi TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, khách hàng không những được chẩn đoán chính xác về tình trạng sức khỏe của mình mà còn được tư vấn và cho những giải pháp điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất, an toàn nhất. Đặc biệt là đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Bên cạnh TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Nhất Nam Y Viện còn có đội ngũ cố vấn chuyên môn hàng đầu về YHCT như: Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn,  Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Thị Phương, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Nhuần, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK I Doãn Hồng Phương …. cùng đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên khác.

Được tham vấn y khoa 24/7 bởi đội ngũ chuyên gia

Bên cạnh những đặc quyền sử dụng bài thuốc điều trị và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp. Toàn bộ quá trình sử dụng gói chăm sóc và điều trị bệnh cao cấp Nhất Nam Trường Thọ, mọi thắc mắc và nhu cầu về sức khỏe cần được tư vấn của Quý khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp tư vấn, hỗ trợ giải đáp 24/7.

Đội ngũ bác sĩ nhiệt tình, thân thiện hết lòng bị người bệnh
Đội ngũ bác sĩ nhiệt tình, thân thiện hết lòng bị người bệnh

Nhất Nam Trường Thọ là gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cao cấp dành cho những người trung niên và cao niên. Đây là những khách hàng đang gặp phải rất nhiều vấn đề về sức khỏe như: Huyết áp, tim mạch, tiểu đường, tiền đình, mất ngủ, đột quỵ…những căn bệnh có ý nghĩa quyết định sống còn của người bệnh nếu được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ xử lý kịp thời, đúng lúc. Chính vì vậy việc được bác sĩ tham vấn y khoa 24/7 chính là một trong những ưu điểm vượt trội chỉ có ở gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh Nhất Nam Trường Thọ của Nhất Nam Y Viện.

Được đưa đón tận nơi trong suốt quá trình chăm sóc và điều trị bệnh

Nhất Nam Trường Thọ là gói chăm sóc sức khỏe cao cấp để báo hiếu đấng sinh thành. Tuy nhiên những người khi có đủ năng lực báo hiếu thường trong độ tuổi phát triển công danh sự nghiệp và không có nhiều thời gian đưa đón, chăm sóc cha mẹ. Hiểu được những mối bận tâm đó, để thuận tiện cho quá trình chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh với gói Nhất Nam Trường Thọ, Nhất Nam Y Viện có hỗ trợ xe ô tô đưa đón khách hàng tận nhà trong toàn bộ quá trình chăm sóc và điều trị bệnh. Như vậy có nghĩa là khách hàng hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề di chuyển mà chỉ cần chuẩn bị một tinh thần thật thoải mái để điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe.

Điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng

Tại Nhất Nam Y Viện đã có rất nhiều khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cao cấp Nhất Nam Trường Thọ và vô cùng hài lòng vì tình trạng bệnh tiến triển rõ rệt, sức khỏe được tăng cường, tinh thần phấn chấn, thư giãn.

Video cảm nhận khách hàng sau khi sử dụng gói Nhất Nam Trường Thọ

Để được tư vấn chi tiết về những lợi ích gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh Nhất Nam Trường Thọ của Nhất Nam Y Viện, Quý khách hàng có thể liên hệ với Nhất Nam Y Viện qua số hotline: 024.8585.1102. Hoặc theo thông tin:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024.8585.11020923 42  11020925 4211 02

Website: https://nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện – Thương Hiệu Quốc Gia

Zalo: 0928 42 1102

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *