Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật – Giải pháp “thổi bay” sỏi mật mọi kích thước

Sỏi mật là một trong những tình trạng bệnh về đường mật khá phổ biến tại Việt Nam. Sỏi mật nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng như viêm túi mật, viêm đường mật, viêm tụy cấp, nhiễm trùng đường mật, viêm phúc mạc… thậm chí tử vong. Hiện nay bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật được đánh giá là bài thuốc trị sỏi mật ưu việt nhất, vừa tán sỏi tiêu viêm, vừa dự phòng sỏi tái phát. 

Theo Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược Cổ truyền dân tộc cho biết: Sỏi mật hình thành là do dư thừa cholesterol, do có quá nhiều bilirubin trong dịch mật, do giảm vận động đường mật. Như vậy việc điều trị sỏi mật không phải là điều quá khó khăn, tuy nhiên ngăn chặn được tình trạng sỏi tái phát mới là giải pháp hữu hiệu.

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh nhận định sỏi mật cần được điều trị tận gốc từ bên trong
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh nhận định sỏi mật cần được điều trị tận gốc từ bên trong

Hiện nay có khá nhiều cách điều trị sỏi mật mang lại hiệu quả tức thì như sử dụng thuốc tây, cắt túi mật, … tuy nhiên những phương pháp này chỉ là giải pháp “triệt hạ” sỏi mật ở ngọn chư chưa điều trị tận gốc. Phương pháp này chỉ giúp lấy đi những viên sỏi đã hình thành, nếu sau khi điều trị người bệnh tieeos tục thừa  cholesterol, giảm vận động đường mật, làm lắng đọng dịch mật thì sỏi có thể tái phát trở lại.

Ngoài ra dân gian thường đồn đại một số mẹo trị sỏi mật như dùng nước dứa để uống sẽ giúp hết sỏi mật nhưng thực tế phương pháp này chỉ phần nào làm giảm tình trạng viêm nhiễm chứ không thể điều trị sỏi tận gốc.

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh cho biết giải pháp điều trị sỏi mật hữu hiệu nhất hiện nay chính là sử dụng các bài thuốc nam để trị sỏi mật. Thuốc nam có ưu điểm lành tính, an toàn, trị sỏi mật tận gốc. Và một trong những bài thuốc nam điều trị sỏi mật dứt điểm hiệu quả nhất hiện nay là bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật của đơn vị Nhất Nam Y Viện.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang Đặc Trị Sỏi Mật – Bài thuốc khắc tinh của bệnh sỏi mật

Trong rất nhiều phương pháp điều trị sỏi mật hiện nay thì bài thuốc nam Nhất Nam Tiêu Thạch Khang Đặc Trị Sỏi Mật được giới chuyên gia nhận định là bài thuốc trị sỏi mật tốt nhất hiện nay. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật
Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang Đặc Trị Sỏi Mật giúp điều trị sỏi đường mật, sỏi túi mật, các dạng sỏi cholesterol, sỏi bilirubin,…  Theo số liệu thống kê từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược Cổ truyền dân tộc cho thấy:

Với trường hợp sỏi dưới 10mm:  

  • Hơn 87% bệnh nhân hoàn toàn hết sỏi sau 03 tháng điều trị
  • 7,5% bệnh nhân hết sạch sỏi sau 4 tháng điều trị do sỏi to, sỏi san hô khó điều trị. 
  • Còn lại 5,5% bệnh nhân sỏi nhỏ đi một phần do cơ địa không đáp ứng thuốc hoặc do dùng thuốc chưa đủ liệu trình

Với trường hợp sỏi có kích thước < 5mm thì 2 tháng sẽ hết hoàn toàn

Kết quả sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật (Theo: Viện NC & PT Y Dược Cổ truyền Dân tộc) 
Kết quả sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật (Theo: Viện NC & PT Y Dược Cổ truyền Dân tộc)
  • Mặc dù không mang lại hiệu quả điều trị tức thời sau 1-2 ngày sử dụng, tuy nhiên bài thuốc nam Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật lại cho hiệu quả điều trị về lâu dài. Đối với trường hợp người bệnh điều trị khỏi thì sỏi sẽ không tái phát trở lại. 
  • Lý giải về hiệu quả điều trị bất ngờ mà bài thuốc này mang lại, Tapchidongy.org đã liên hệ với đơn vị Nhất Nam Y Viện để tìm hiểu rõ nguyên nhân. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật được bào chế thành 3 bài thuốc nhỏ: 

  • Bài thuốc 1: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi mật

Bài thuốc này quy tụ các dược liệu có tác dụng bài thạch như: Kim tiền thảo, Kê nội kim, Chỉ xác, Ô dược, Tỳ giải, Ý dĩ, Xích thược, Đương quy, Nhân trần, Chi tử, Uất kim, 

Bài thuốc có tác dụng chính là hành khí, hoạt huyết, lợi đởm (lợi mật), bài thạch. Bài thuốc này sẽ bào mòn viên sỏi sau đó bài sỏi ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên. 

  • Bài thuốc 2: Nhất Nam Bổ Can Hoàn

Với các thành phần bồi bổ gan như Nhân trần, Chi tử, Long đởm thảo, Hạ khô thảo, Ý dĩ, Ngũ vị, Mật nhân 

Bài thuốc này có tác dụng: Thanh can, bổ can, lợi mật (Lợi đởm). Phần lớn các phương pháp điều trị sỏi mật hiện nay chỉ tác động vào viên sỏi đã hình thành mà quên việc dự phòng sỏi tải phát. Vì theo cơ chế hình thành của sỏi mật là do sự lắng đọng của dịch mật, nếu sau điều trị mà người bệnh không đảm bảo được chức năng gan thì sỏi vẫn có nguy cơ tái phát trở lại. Do đó bài thuốc này sẽ tăng cường lợi mật, bổ gan giúp ngăn ngừa tình trạng sỏi tái phát. 

  • Bài thuốc 3: Nhất Nam Giải Độc Hoàn

Bài thuốc này chứa các thành phần giải độc như: Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Khổ sâm, Bán biên liên, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa

Bài thuốc có tác dụng: Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau. Bài thuốc này sẽ giúp người bệnh giảm nhanh các cơn đau, ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm. 

Xem chi tiết bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật TẠI ĐÂY

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên Cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Do đó bài thuốc này rất an toàn và lành tính cho người sử dụng. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được nghiên cứu bởi Viện NC & PT Y Dược cổ truyền dân tộc
Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được nghiên cứu bởi Viện NC & PT Y Dược cổ truyền dân tộc

Chia sẻ về cơ duyên phát triển bài thuốc này, Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ: “Để phục dựng thành công bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật, chúng tôi đã quay trở lại Huế và dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu những tư liệu còn sót lại. Và may mắn khi chúng tôi được tiếp cận với cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký – Đây là một kho báu vô cùng quý giá về những phương thuốc, bài thuốc cổ phương, trong đó có những bài thuốc về điều trị sỏi mật. Từ những thông tin quý đó đội ngũ nghiên cứu của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc đã phục dựng thành công bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật”. 

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh đã dành nhiều thời gian nghiên và phục dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật. Nhờ được bào chế từ hơn 30 loại dược liệu trị sỏi mật cao cấp, bài thuốc này rất an toàn cho người bệnh, thậm chí với những trường hợp đau dạ dày khi sử dụng thuốc sẽ cải thiện được bệnh dạ dày. Thuốc phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Tuy nhiên với trường hợp bệnh lý như suy thận, tim mạch, huyết áp cao, …. cần liên hệ với bác sĩ trước khi sử dụng. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được bào chế từ hơn 30 loại dược liệu cung đình
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được bào chế từ hơn 30 loại dược liệu cung đình

Mặc dù là bài thuốc nam, tuy nhiên Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật lại được hỗ trợ bào chế dưới dạng cao tiện dụng. Người bệnh chỉ cần hòa tan thuốc vào nước nóng là có thể sử dụng ngay mà không cần đun sắc lỉnh kỉnh. 

Với những ưu việt của mình, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật đã giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi nỗi đau do sỏi mật gây ra, trong đó phải kể đến NSƯT, diễn viên Thùy Liên. Từng bị sỏi mật hành hạ nhiều năm, diễn viên Thùy Liên những tưởng mình phải sống chung với căn bệnh này cả đời, thế nhưng khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật của Nhất Nam Y Viện thì tình trạng sỏi mật 15mm của cô đã biến mất hoàn toàn chỉ sau 3 tháng dùng thuốc. 

Không giấu nổi xúc động, diễn viên Thùy Liên chia sẻ: “Bản thân Thùy Liên là một người phải đi lại, di chuyển rất nhiều để làm việc thế nên trước đấy cũng đã sử dụng qua nhiều thuốc trị sỏi nhưng bệnh vẫn không giảm, mà đôi lúc mang thuốc theo lỉnh kỉnh bên mình thì bữa nhớ bữa quên. May sao con gái có lên mạng tìm hiểu thì mới mua cho mẹ bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật.

Sau khi Thùy Liên uống thuốc thì đầu tiên là thấy cơn đau nó giảm dần, cứ mỗi ngày uống thuốc vào là cơn đau lại nhẹ hơn hôm trước. Còn viên sỏi thì khi dùng hết thuốc đi siêu âm thì thấy sỏi không còn. Thùy Liên quả thực thấy may mắn khi gặp đúng thầy đúng thuốc chứ không cả đời này sống chung với sỏi mật rất khổ.

Bên cạnh thuốc tốt thì Thùy Liên cũng nhận thấy đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện rất có tâm với nghề và đặc biệt rất quan tâm hỏi han sức khỏe Thùy Liên, ngay cả khi Thùy Liên đã khỏi bệnh. Đó thực sự là điều mà Thùy Liên rất kính trọng”.  Xem bài viết diễn viên Thùy Liên chia sẻ về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang TẠI ĐÂY

>> Xem Video diễn viên Thùy Liên chia sẻ: 

Hiện nay bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật đang được phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện có địa chỉ tại Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Hiện nay để thuận tiện cho người bệnh mua thuốc nhà thuốc có vận chuyển thuốc qua đường bưu điện và hỗ trợ gửi thuốc ra nước ngoài. 

Một số lưu ý cho người bệnh sỏi mật

Cách điều trị sỏi mật bằng chế độ ăn uống
Cách điều trị sỏi mật bằng chế độ ăn uống

Một trong những nguyên nhân hình thành sỏi mật đó là do sự lắng đóng của dịch mật, vì vậy thay đổi thói quen sinh hoạt và chế độ ăn uống là rất quan trọng trong việc dự phòng sỏi tái phát. 

Người bệnh nên hạn chế thức ăn giàu cholesterol như lòng đỏ trứng, nội tạng động vật, chất béo động vật. Không nên ăn nhiều thịt và ăn thường xuyên. Nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, không nên giảm cân đột ngột. Ngoài ra thường xuyên luyện tập thể dục thể thao cũng giúp đẩy lùi sỏi mật hiệu quả. 

Ngoài ra khi có các dấu hiệu của sỏi mật như vàng da, sốt cao, đau mạnh ở hạ sườn phải thì người bệnh phải liên hệ với đơn vị y tế ngay gần nhất để thăm khám và sớm nhận biết loại sỏi mà mình mắc phải để điều trị kịp thời.

Hiện nay, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật đang được phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện, để thuận tiện cho quý bệnh nhân, chúng tôi xin cung cấp thông tin dưới đây:

NHẤT NAM Y VIỆN

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1