Nhất Nam Bình Vị Khang – Liệu trình điều trị trào ngược, làm lành tổn thương dạ dày

Trào ngược dạ dày gây ra nhiều biểu hiện khó chịu cho người bệnh như ợ hơi, ợ chua, ợ nóng, buồn nôn, thậm chí là ho, viêm họng… Chuyên gia đánh giá bệnh lý phổ biến, tỷ lệ ngày một gia tăng và khả năng đáp ứng điều trị bằng thuốc Tây không tốt dẫn đến bệnh tái phát nhiều lần, tổn thương dạ dày. Tuy nhiên, với Nhất Nam Bình Vị Khang bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả mà bài thuốc mang lại, đặc biệt là không kích thích tiêu hóa, không gây tổn thương dạ dày.

Trào ngược dạ dày – Muốn trị khỏi phải hiểu rõ nguyên nhân

Hiện nay, trào ngược dạ dày là vấn đề tiêu hóa phổ biến tại Việt Nam, bởi ai cũng có thể gặp phải tình trạng này ít nhất một lần trong đời tùy vào mức độ. Điều cần nói đến lúc này đó là nhiều người coi rằng đây là bệnh nhẹ, chỉ đến khi các triệu chứng dồn dập, gây khó chịu thì mới đi thăm khám và điều trị.

Bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện cho biết: “Do đây là một bệnh phổ biến, hầu hết ai cũng gặp phải các triệu chứng điển hình như ợ hơi, ợ nóng, ợ chua, đầy bụng, đau tức ngực… nên nhiều người nghĩ rằng đây là bệnh nhẹ, ít nguy hiểm, thậm chí là còn nhầm lẫn với nhiều bệnh lý khác như viêm họng khi triệu chứng ho, khàn giọng. Thế nhưng, một khi trào ngược dạ dày để lâu dài sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người bệnh, chưa kể còn có thể dẫn đến biến chứng là viêm loét thực quản nặng, ung thư thực quản”.

Cũng theo đánh giá từ bác sĩ Lê Phương, hiện nay tỉ lệ người bệnh bị trào ngược dạ dày không đáp ứng được hiệu quả của thuốc Tây ngày càng gia tăng. Điều này lại càng khiến cho nhiều người mắc phải vấn đề tiêu hóa này lo lắng và đôi khi chán nản khi trị bệnh với nhiều giải pháp nhưng không có hiệu quả. Trào ngược dạ dày để trị dứt điểm sẽ không khó nếu như bạn xác định được đúng nguyên nhân và sử dụng giải pháp có thể khắc phục được những nguyên nhân này.

THAM KHẢO: Nhất Nam Y Viện – Chữa bệnh từ các bài thuốc của Thái Y Viện dùng cho vua chúa triều Nguyễn

Trào ngược dạ dày gây nhiều phiền toái cho người bệnh
Trào ngược dạ dày gây nhiều phiền toái cho người bệnh

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Cơ chế hình thành trào ngược dạ dày bao gồm 2 yếu tố. Thứ nhất, đó là do dạ dày thường xuyên bị ứ đầy gây áp lực lên cơ thắt thực quản khiến cơ này bị yếu, dẫn đến bị bở, việc mở và khóa chặt bị rối loạn. Thứ hai, đó là do sự tăng tiết axit dịch vị làm cho axit tràn ngược lên thực quản, không chỉ vậy tăng tiết axit dịch vị còn khiến cho dạ dày bị bào mòn, viêm loét.

Nếu dựa theo yếu tố như môi trường sống, tập quán sinh hoạt, cơ địa thì có thể xác định nguyên nhân gây trào ngược dạ dày là do:

 • Chế độ ăn uống, sinh hoạt không khoa học, phù hợp: Ví dụ như ăn no, ăn nhanh, ăn đồ cay nóng, nằm ngay sau khi ăn, uống rượu bia, thức khuya, hút thuốc… những thói quen này vừa làm cho dạ dày bị tổn thương vừa kích thích tiết axit dạ dày.
 • Căng thẳng thường xuyên: Khi căng thẳng thần kinh kéo dài, hormone vỏ trên thận sẽ tiết ra nhiều dẫn đến tăng tiết axit dịch vị kéo dài. Lo lắng, căng thẳng cũng làm co cơ quanh dạ dày gây áp lực dạ dày và đẩy axit trào ngược lên thực quản.
 • Nhiễm vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn HP: Vi khuẩn khiến dạ dày bị tổn thương và tác động xấu tới toàn bộ hệ tiêu hóa, trong đó có trào ngược.”

Đó là những nguyên nhân theo quan điểm của Y học hiện đại. Nếu theo những nguyên nhân này thì người bệnh chỉ cần thay đổi trong thói quen ăn uống, sinh hoạt, nếu bị nhiễm vi khuẩn HP thì dùng thuốc trị vi khuẩn HP là có thể khắc phục được tình trạng trào ngược dạ dày.

Và theo Y học cổ truyền thì nguyên nhân gây trào ngược dạ dày sẽ liên quan đến Tỳ, Vị, cụ thể là tỳ vị bị tổn thương và rối loạn công năng dẫn đến tình trạng tích trệ đồ ăn, chất dinh dưỡng, dạ dày không đưa được dưỡng chất đi xuống ruột mà nghịch lên trên, đặc biệt là dịch vị tiết ra quá nhiều, co bóp rối loạn và đẩy axit lên trên. Chính vì vậy, để khắc phục trào ngược dạ dày cần phục hồi chức năng Tỳ Vị, cải thiện chức năng tiêu hóa.

Với nguyên tắc điều trị triệu chứng kết hợp với điều trị căn nguyên thì các bài thuốc, phương pháp điều trị bằng Y học cổ truyền đang nhận được sự quan tâm của người bệnh. Chưa kể, tính an toàn cao cho cơ thể, cho dạ dày cũng là một lý do để người bệnh có thể đặt niềm tin vào giải pháp Y học cổ truyền.

Nếu nói về bài thuốc chữa trào ngược dạ dày bằng Y học cổ truyền hiệu quả hiện nay thì không thể bỏ qua bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc từ khi được ứng dụng cho đến nay đã làm hài lòng khách hàng sử dụng và đặc biệt là tình trạng bệnh trào ngược sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang không có nguy cơ tái phát.

Nhất Nam Bình Vị Khang khắc phục được nhiều chứng bệnh dạ dày, trong đó có trào ngược
Nhất Nam Bình Vị Khang khắc phục được nhiều chứng bệnh dạ dày, trong đó có trào ngược

TÌM HIỂU NGAY: Giai thoại về ngự y Nguyễn Địch và bài thuốc trị bệnh dạ dày cho vua Tự Đức

Nhất Nam Bình Vị Khang – Giải pháp trị trào ngược dạ dày an toàn, lành tính cho hệ tiêu hóa

Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày nói chung và trào ngược dạ dày nói riêng là sự kết hợp của Y học hiện đại và Y học cổ truyền và nền tảng đó chính là bài thuốc được sử dụng cho vua chúa triều Nguyễn.

Bác sĩ Lê Phương cho biết, Nhất Nam Bình Vị Khang được phục dựng và cải tiến từ bài thuốc trị bệnh dạ dày cho vua chúa triều Nguyễn, cụ thể là bài thuốc trị chứng “vị quản thống” của ngự y Nguyễn Địch dâng vua Tự Đức. Các bài thuốc được đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện nghiên cứu và phục dựng, kết hợp với Y học hiện đại để cho ra đời một bài thuốc phù hợp với người dùng thời hiện đại.

Nhất Nam Bình Vị Khang được sử dụng trong điều trị nhiều chứng bệnh dạ dày, trong đó có trào ngược dạ dày – thực quản. Và đối trào ngược dạ dày, nguyên tắc điều trị bệnh của bài thuốc sẽ: Điều hòa KHÍ – HUYẾT, GIÁNG KHÍ nhằm nuôi dưỡng, giúp dạ dày hoạt động bình ổn, tiêu hóa được thức ăn, đưa thức ăn đi xuống. Và để làm được điều này, bài thuốc sẽ tập trung vào: 

 • Phục hồi chức năng các tạng phủ, nhất là Tỳ, Vị và cơ quan điều hòa KHÍ- HUYẾT tại dạ dày là CAN, THẬN
 • Làm ấm dạ dày, trung hòa dịch vị.
Phác đồ trị bệnh trào ngược dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang
Phác đồ trị bệnh trào ngược dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang

Cụ thể những công dụng khi áp dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trong trị trào ngược dạ dày đó là:

Chấm dứt ợ hơi, ợ chua nhờ ngăn ngừa khí nghịch:

Can khí bất ổn là nguyên nhân gây ra hiện tượng nghịch khí dẫn đến trào ngược dạ dày. Chính vì vậy, để khắc phục triệu chứng, ngăn ngừa nghịch khí trong dạ dày đẩy thức ăn lên thực quản, Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ tập trung vào điều hòa khí, đồng thời phục hồi Can (cơ quan điều tiết khí trong cơ thể). Do đó, bài thuốc dùng các thảo dược có tác dụng kiện tỳ, giáng khí, sơ can gồm: Lá khôi, bạch truật, hoắc hương, xuyên khung, sài hồ, chỉ xác, trần bì…

Nhờ đó mà người bệnh sẽ cải thiện được các triệu chứng như ợ hơi, ợ chua, bụng trướng, sườn đau, đắng miệng.

Tăng cường khả năng tiêu hóa, giảm áp lực dạ dày:

Khả năng tiêu hóa kém khiến thức ăn bị ứ trệ tại dạ dày và đẩy ngược lên thực quản. Mà sự rối loạn Tỳ Vị chính là yếu tố sâu xa khiến cho tình trạng này xảy ra. Do đó, bài thuốc sẽ tập trung vào phục hồi chức năng Tỳ Vị, thúc đẩy tiêu hóa thức ăn và vận chuyển dinh dưỡng đến các cơ quan khác trong cơ thể. Cụ thể, bài thuốc sẽ điều hòa khí trong dạ dày kết hợp với bồi bổ Tỳ Vị để kích thích tiêu hóa, đồng thời chữa lành tổn thương tại dạ dày. Các vị thuốc được sử dụng bao gồm:

 • Hương phụ: Có tác dụng hành khí, tán khí, trị đầy trướng, rối loạn tiêu hóa, giảm đau rát thượng vị
 • Lá khôi: Thúc đẩy tiêu hóa, tiêu viêm, trị đầy bụng, ăn không tiêu
 • Sa nhân: Hành khí, kích thích tiêu hóa, chống viêm nhiễm, trị đau bụng, ăn không tiêu
 • Trần bì: Có tác dụng chữa đầy bụng, chướng hơi, đau bụng, miệng nhạt, tiêu hóa kém
 • Chủ thực: Chấm dứt tình trạng ứ trệ thức ăn, đau dạ dày, đau thượng vị do khí không thông.

Nhờ đó mà người bệnh sẽ cải thiện được các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, đau dạ dày, trào ngược, chướng bụng, bụng đau âm ỉ. Cơ thể nhờ đó mà thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

ĐỌC NGAY: Sức mạnh từ hơn 30 loại “tiên dược” chữa trào ngược hội tụ trong Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang hội tụ nhiều thảo dược trị bệnh dạ dày
Nhất Nam Bình Vị Khang hội tụ nhiều thảo dược trị bệnh dạ dày

Điều tiết dịch vị, ngăn viêm loét thực quản dạ dày:

Tỳ Vị suy yếu, rối loạn công năng cũng là yếu tố làm cho dịch vị tiết nhiều, co bóp rối loạn và đẩy axit ngược lên phía trên. Vì vậy, muốn điều tiết dịch vị cần phải phục hồi Tỳ Vị, điều này giúp làm giảm áp lực lên dạ dày, hạn chế đẩy dịch vị lên thực quản. Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ sử dụng các thảo dược có tác dụng kiện Tỳ, bổ Vị, trung hòa axit, tăng tiết màng nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày như: Ô tặc cốt, bạch thược, hoài sơn, bạch truật, lá khôi…

Kháng viêm tại niêm mạc, cắt cơn đau thượng vị:

Trào ngược dạ dày kèm theo nhiều triệu chứng khác, trong đó có đau thượng vị, tình trạng niêm mạc dạ dày bị viêm cũng tăng thêm cơn đau cho người bệnh. Theo đó, bài thuốc sử dụng các vị thuốc có công dụng kháng viêm, giảm đau để chống lại các tổn thương do axit gây ra tại niêm mạc thực quản. 

Một số thảo dược chủ chốt giúp kháng viêm, cắt cơn đau thượng vị như: Chè dây, lá khôi, bồ công anh, mộc hương, bạch thược, cam thảo, xuyên khung, hoài sơn, hương phụ… Người bệnh sẽ giảm được những cơn đau khó chịu, bảo vệ niêm mạc dạ dày hiệu quả và an toàn.

Nhất Nam Bình Vị Khang xử lý đồng thời cả triệu chứng và nguyên nhân gây trào ngược theo cơ chế 3 gốc gồm: Điều trị triệu chứng – Điều trị căn nguyên – Tăng cường sức đề kháng, điều dưỡng cơ thể với sự kết hợp của combo 3 bài thuốc nhỏ.

Ba bài thuốc nhỏ kết hợp trị bệnh dạ dày tận gốc, trong đó có trào ngược dạ dày
Ba bài thuốc nhỏ kết hợp trị bệnh dạ dày tận gốc, trong đó có trào ngược dạ dày

Đặc biệt, phác đồ sẽ được điều chỉnh và áp dụng phù hợp với từng triệu chứng, tình trạng bệnh của mỗi người. Nhờ đó giúp loại bỏ được cùng lúc nhiều vấn đề dạ dày khác nhau chứ không chỉ chấm dứt trào ngược dạ dày.

Với phác đồ điều trị khoa học toàn diện, độ an toàn cao bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được nhiều người tin dùng và sớm loại bỏ được triệu chứng khó chịu của trào ngược dạ dày nói riêng và bệnh dạ dày nói chung. 

Theo kết quản kiểm nghiệm lâm sàng của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, có tới 82% người bệnh hết hoàn toàn triệu chứng, phục hồi chức năng dạ dày chỉ sau 45 ngày sử dụng. Và có đã có 39.000 bệnh nhân bị dạ dày trên cả nước sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang và thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật.

Chú Phạm Công Thành sống chung với trào ngược dạ dày gần 30 năm, uống đủ các loại thuốc từ Tây sang Đông y, lui tới bao nhiêu bệnh viện nhưng bệnh không khỏi, thậm chí còn bị nặng thêm.

Chú Thành chia sẻ: “Từ lúc từ chiến trường về nhiều lúc tôi bận việc mà quên cả việc ăn sáng, ăn tạm chiếc bánh mì cho qua bữa, xong rồi giúp đỡ bà xã vì thế mà việc ăn uống, chăm sóc bản thân cũng không khoa học. Thời gian sau đó tôi bị đau tức bụng, ợ chua liên tục, ăn uống kém, từ đó mà người gầy và xanh xao. Đi khám bác sĩ chẩn đoán tôi bị trào ngược dạ dày cấp độ 1. Dùng thuốc của bác sĩ nhưng tôi lại gặp phải tình trạng táo bón, đặc biệt là đau bao tử cồn cào nên tôi tìm cách trị bệnh theo hướng khác, kể cả thuốc dân gian tôi cũng đã dùng nhưng không ăn thua.

Tưởng như phải sống chung với bệnh nhưng nhờ có người bạn từ chiến trường mách cho bài thuốc trị bệnh dạ dày của Nhất Nam Y Viện – Nhất Nam Bình Vị Khang mà tôi tình trạng bệnh của tôi đã được khắc phục. Sau 45 ngày dùng thuốc, các triệu chứng như ợ nóng, ợ chua, đau tức bụng đã được loại bỏ hoàn toàn. Tôi rất cảm ơn bác sĩ Vân Anh và Nhất Nam Y Viện”.

Chú Thành hài lòng với kết quả trị bệnh với Nhất Nam Bình Vị Khang
Chú Thành hài lòng với kết quả trị bệnh với Nhất Nam Bình Vị Khang

>>> Xem chia sẻ chi tiết của chú Thành về quá trình điều trị TẠI ĐÂY

Cô Nguyễn Tuyết Lan (46 tuổi, Hà Nội) vừa bị trào ngược dạ dày và viêm loét dạ dày. Với tình trạng bệnh lâu năm cô luôn lo lắng một ngày bệnh nặng sẽ biến chứng thành ung thư. Tuy nhiên, sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang với liệu trình 3 tháng thì nỗi lo đấy của cô hoàn toàn biến mất, bệnh tình của cô đã được loại bỏ.

Cô Tuyết Lan chia sẻ: “Tôi bị trào ngược dạ dày từ lâu rồi, từ những ngày mới bắt đầu lập nghiệp, do không điều trị đúng cách nên bệnh còn phát sinh viêm loét dạ dày vô cùng khó chịu. Năm 2017 là tình trạng bệnh tái phát nghiêm trọng nhất, cứ ăn xong khoảng 30 phút là trào ngược, dịch vừa chua vừa đắng rất khó chịu, cổ họng thì nóng ran, cứ nằm xuống là trào ngược. Về đêm thì cơn đau dạ dày lại “không mời mà đến”, lúc râm ran, lúc thì đau quặn lên, đau lan ra cả sau lưng rất khó chịu và không thể ngủ ngon.

Cuối năm 2019, tôi được người bạn trong câu lạc bộ đá quý giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện để chữa. Khi đến thăm khám tôi được bác sĩ Lê Phương thăm khám và chỉ định dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Những ngày đầu dùng thuốc thì chưa có hiệu quả đâu mà mãi sau gần 3 tháng, các triệu chứng mới bắt đầu cải thiện, bụng dễ chịu hơn, cổ họng thông thoáng, không còn cảm giác mắc nghẹn, trào ngược về đêm giảm nhiều. Sang tháng thứ hai triệu chứng trào ngược, ợ hơi, ợ chua được loại bỏ, bụng không còn nóng rát, viêm họng, hôi miệng cũng giảm. Sau khi dùng hết 3 tháng thuốc thì dạ dày tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh, từ hồi điều trị với bài thuốc này mà tôi đã tăng lên được 5kg. Rất cảm ơn Nhất Nam Y Viện và bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang”. >> Xem thêm chia sẻ TẠI ĐÂY

[XEM VIDEO] – Nhân viên văn phòng vui vẻ khi chấm dứt trào ngược dạ dày vĩnh viễn nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang

Để được tư vấn cụ thể hơn về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị trào ngược dạ dày bạn hãy liên hệ ngay cho đơn vị. Bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và đưa phác đồ phù hợp.

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

ĐỪNG BỎ LỠ:

Click ngay

Bình luận (50)

 1. Thu Hương says: Trả lời

  Trước đây cứ coi thường, hay bị ợ nóng nhưng cứ nghĩ do nóng trong người, một thời gian là nó tự khỏi nhưng không ngờ càng để lâu bệnh tình càng trở nặng không những ợ hơi mà còn kèm theo đau dạ dày, em có đi khám thì biết được bị viêm loét dạ dày nhưng uống thuốc theo đơn lại không đỡ, giờ em phải làm sao ạ

  1. Nguyệt says: Trả lời

   Dạo này tôi thấy bụng thường xuyên cồn cào, có ợ hơi, trào ngược lên cổ thấy hơi nóng với rát phần ngực không biết có nghiêm trọng không?

  2. Uyên Vũ says: Trả lời

   Nghe bạn kể rất giống với bệnh trào ngược dạ dày thực quản, tôi cũng bị được cả năm trời rồi nên rất rõ, dấu hiệu như vậy rất là đặc trưng luôn, nên điều trị sớm đi không là loét thực quản luôn đó

  3. Bình Nguyên says: Trả lời

   Mình bị dạ dày mà uống thuốc tay thấy bệnh còn tệ hơn, không cải thiện được gì lại còn mệt hết cả người

  4. Thái Bảo says: Trả lời

   Thuốc tây thường nó chỉ cải thiện triệu chứng cho mình đỡ khó chịu thôi, muốn xử lý tận gốc khuyên mọi người tìm hiểu về thuốc đông y ấy. Tôi cũng từ tây y chuyển qua dùng bài thuốc Nhất nam bình vị khang – thuốc đông y của Nhất nam y viện nay dứt bệnh rồi đây này

  5. Trịnh Mai Phương says: Trả lời

   Nói thật trước giờ ốm đau gì cũng cứ ra hiệu thuốc mua vài viên thuốc uống là đỡ nhưng nay bị đau dạ dày ợ hơi thì uống thuốc nó không hiệu quả nữa. Mình đi khám tại phòng khám lấy thuốc theo đơn của bác sĩ hẳn hoi mà cũng chỉ cải thiện được thời gian đầu, cứ dùng thuốc là cơn đau lại quay trở lại. Bệnh tình diễn biến cũng được khoảng hơn năm trời, đi khám nhiều nơi không khá lên mà lại ảnh hưởng tới công việc nên mình quyết định thử sang đông y xem thế nào. Trước đây cứ nghi đông y không bằng tây y nhưng sau lần điều trị bệnh này của mình thì đúng là cần suy nghĩ lại. Mình tìm hiểu trên mạng thấy được video của nhất nam viện về bài thuốc nhất nam bình vị khang chữa đau dạ dày, vào xem thấy bác sĩ tư vấn khá ổn nên cũng sắp xếp qua trung tâm khám và lấy thuốc. Bệnh tình của mình kéo dài đã lâu nên dùng thuốc cần 3 tháng mới hết bệnh. Dùng thuốc của trung tâm trong thời gian dài ban đầu cũng thấy hơi lo vì sợ mệt, mình còn phải đi làm nữa nhưng không ngờ khi dùng thì không thấy bị mệt tý nao, hơn nữa còn ăn ngon, ngủ sâu giấc hơn. Trong quá trình dùng thuốc những cơn đau với ợ hơi của mình giảm dần và mất hẳn, từ đó tới giờ cũng đã giới thiệu cho nhiều người quen dùng bài thuốc nhất nam bình vị khang này lắm rồi đó. Video tôi xem được đây này

 2. Vinh says: Trả lời

  Trung tâm làm việc giờ giấc như thế nào nhỉ, tôi muốn qua khám bệnh

  1. Hoa Nhài says: Trả lời

   Nhất Nam Y Viện họ mở cửa từ 7h30 tới 17h30 tất cả các ngày trong tuần đó bạn, khám cả cuối tuần luôn nên thoải mái thời gian

  2. Trần Khánh says: Trả lời

   Tôi đây bận đi làm ngày thường nên toàn hẹn trung tâm khám vào cuối tuần vẫn ok hết

  3. Linh Thiên says: Trả lời

   Muốn đặt lịch trước thì làm như thế nào vậy mọi người?

  4. Trang Anh says: Trả lời

   Bạn tải app Nhất Nam Y Viện về lên đó nhắn tin qua cho trung tâm đặt lịch là được nhé

  5. Minh Nguyễn says: Trả lời

   Mình cũng dùng app Nhất nam y viện nè, trên đó trung tâm họ cập nhập bài viết thường xuyên nên mình hay lên đó đọc tìm hiểu về sức khỏe, nhiều bài viết hữu ích lắm

 3. Khánh Chi says: Trả lời

  Thuốc đông y vẫn ngại nhất khoản sắc thuốc, thuốc tây có uống luôn thì còn dễ chứ đông y chắc tôi không theo được

  1. Hạnh Hồ says: Trả lời

   Nay hiện đại rồi bác ơi, đông y không phải bài nào cũng cần sắc thuốc nữa đâu, ở nhất nam họ bào chế dạng hiện đại hết rồi, cứ thế uống như thuốc tây tiện lắm

  2. Khánh Lương says: Trả lời

   Mình còn mang theo cả lọ thuốc để uống vào giờ nghỉ trưa đươc cơ mà, thuốc nay được tinh chế dạng viên nang nên dễ uống, cũng không cần đun sắc gì cả. Cho ai muốn tham khảo thêm về chi phí bài thuốc bên trung tâm trước khi quyết định mua nè https://vcep.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-hieu-qua-ra-sao-chi-phi-bao-nhieu-21568.html

  3. Phạm Giang says: Trả lời

   Nhất nam họ có dịch vụ sắc thuốc hộ cho nên không cần phải lo đâu, đặt họ sắc sẵn họ gửi về tận nhà cho còn được

 4. Chiến Đinh says: Trả lời

  Đông y nay thấy nhiều tin đồn về dược liệu giả, nhập lậu lắm nên mọi người cẩn thận

  1. Phong says: Trả lời

   Nghe trên báo đài đưa tin nhiều cũng sợ nhỉ, mình đang tìm hiểu về bài thuốc này cũng hơi phân vân, không biết thuốc có nguồn gôc rõ ràng không nhỉ?

  2. Dương Quỳnh says: Trả lời

   Dược liệu bên trung tâm nhất nam này là họ tự trồng được nên không sợ nhập lậu đâu bạn, thuốc còn được hái với chế biến theo công nghệ sinh học để không ảnh hưởng tới chất lượng đó

  3. My Lan says: Trả lời

   Già chứ riêng khoản dược liệu là không cần phải phân vân, nhất nam họ có giấy phép của sở y tế rồi nhé

 5. Lê Trọng Hậu says: Trả lời

  Rất là lạ vì mình ăn uống khoa học lắm mà chả hiểu sao dạo gần đây lại có biểu hiện đau dạ dày và hay ợ hơi ợ nóng lên cổ họng. Liệu đây có phải là trào ngược dạ dày không mn, ai có đơn thuốc thì gửi mình xem với được không

  1. Doãn Đại Hiệp says: Trả lời

   Nhiều nguyên nhân gây bệnh lắm. Ăn uống, ngủ nghỉ thất thường, rượu bia, chất kích thích, stress….đều có thể khiến bạn mắc bệnh lý dạ dày nhé. Những biểu hiện bạn kể khá giống tình trạng viêm dạ dày trào ngược rồi, t có đơn của bv tỉnh này, nếu cần thì inbox t gửi cho

  2. Mai Tuấn Anh 9x says: Trả lời

   Nói thật là các bác sao lại liều thế nhỉ, mỗi người mỗi tình trạng bệnh chứ đâu ai giống ai mà xin thuốc, thế thì cần gì bác sĩ, cần gì bệnh viện. Tốt nhất là đi khám nhé, bên Nhất nam y viện có thuốc xử lý dạ dày trào ngược từ thuốc nam tốt lắm. Bên đấy có bác sĩ Lê Phương là PGĐ chuyên chữa bệnh này, tôi còn lưu video bác sĩ phân tích về bệnh trào ngược, gửi cho các bác xem đây nhé

  3. Chuông Gió says: Trả lời

   Bsĩ Lê phương thì khỏi phải bàn rồi, tớ đưa mẹ đến Nhất nam y viện khám thì được bác này khám, ko những chuyên môn giỏi mà còn rất nhiệt tình, nhẹ nhàng vs ng bệnh nữa. Kê cho mẹ tớ đơn thuốc Nhất nam bình vị khang uống chưa đầy 3 tháng đã thấy mẹ hết trào ngược, ăn uống tốt hơn hẳn rồi ấy

  4. mai linh says: Trả lời

   vậy hả, thế cho chị xin phương thức liên hệ bác sĩ được không. chị cũng đang gặp phải tình trạng viêm dạ dày trào ngược mấy năm nay rồi

  5. Lê Thu Phương says: Trả lời

   Bsĩ Lê phương giỏi nhưng khá đông bệnh nhân đó chị, thường phải đăng ký lịch khám trc chứ em cũng ko có số liên hệ đâu. Chị có thể gọi đến số hotline 02485851102 để hẹn lịch hoặc đăng ký khám qua app Nhất nam y viện như em. App này em thấy nhiều tính năng tiện dụng như đăng ký khám, đặt thuốc, chat trực tuyến cùng bác sĩ hoặc tham khảo các bài viết về bệnh học, về bài thuốc với thông tin chuẩn và dễ hiểu nữa dó chị

 6. Cô giáo mầm non says: Trả lời

  Vậy thuốc Nhất nam Bình vị khang này có thể xử lý được tình trạng viêm loét nữa không. Em vừa bị viêm loét có HP lại vừa có trào ngược dạ dày thực quản độ A, thuốc thang chán chê rồi mà chỉ cầm chừng thôi ấy

  1. Ng Kiều Trinh says: Trả lời

   Cơ chế bệnh viêm dạ dày trào ngược theo đông y là như nhau và thuốc Bình vị khang sẽ gia giảm cho phù hợp với từng bệnh nhân đấy. Đây đằng ấy có thể tham khảo xem mình thuộc đối tượng dùng thuốc không để dùng nhé https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-phu-hop-benh-nhan-nao-50471.html

  2. Tuệ Mẫn says: Trả lời

   Được. T bị viêm dạ dày và trào ngược còn mẹ t bị trào ngược thôi thì dùng đều ok. Bác sĩ khám sẽ xem xét tình trạng dạ dày tổn thương và kê đơn sao cho phù hợp, như t với mẹ t thì mỗi người 1 đơn thuốc riêng. Nhìn chung thì 2 mẹ con uống tầm hơn nửa thuốc thì đều thấy giảm kha khá biểu hiện bệnh rồi đây. Nhớ là cố gắng ăn uống sinh hoạt điều độ chút, thực hiện đúng đủ theo căn dặn của bác sĩ để đáp ứng thuốc tốt nhất nhé mn

  3. DS Tất Thắng says: Trả lời

   Nhưng em và mẹ có HP hay không thì chả nói. Anh cũng giống bạn ở trên cmt, có trào ngược và khi test HP thì dương tính nên đang dùng thuốc kháng sinh kèm giảm dịch vị của bệnh viện. Có điều dùng thấy táo bón và ăn uống không có ngon miệng nữa nên muốn đổi sang dùng thuốc đông y, xem thuốc này có xử tri được HP thì đặt thử xem sao

  4. Nguyễn Quang Huy says: Trả lời

   Thuốc Nhất nam bình vị khang từ thảo dược tự nhiên nên hạn chế được tác dụng phụ lên cơ thể nhé bro. Ngoài ra thuốc này chứa các vị thuốc có tính sát khuẩn, diệt khuẩn và được ví như kháng sinh thực vật, công dụng cao mà ít ảnh hưởng hơn so với thuốc kháng sinh tổng hợp đấy. Tôi đây viêm dạ dày trào ngược kèm có HP mà dai dẳng mấy năm nay, dùng thuốc từ viện lớn đến viện nhỏ chả hết được. Đang chán nản thì may sao có ông cùng công ty giới thiệu đến Nhất nam y viện lấy thuốc Nhất nam bình vị khang này, đơn của tôi có 2 dạng là cao và hoàn, uống đâu 3 tháng là thấy hết đau bụng, hết ợ hơi, đi khám lại thì HP quay về âm tính. Mà tôi thấy thuốc ngoài chữa bệnh dạ dày thì có vẻ còn làm hệ tiêu hóa tốt lên, ăn uống ngon miệng hơn, dễ tiêu hơn trước đấy

 7. Dũng kHàn says: Trả lời

  Đúng là để trào ngược lâu thì có nguy cơ bị ung thư thực quản đấy. Quê tôi có ông bác bị trào ngược, không những chủ quan không chữa chạy mà còn rượu bia, thuốc lá bét nhè nên mới rồi vừa bị viện trả về vì ung thư thực quản giai đoạn cuối đấy. Khiếp thật, bệnh tật thì ngày càng nhiều mà sức khỏe, đề kháng của con người ngày càng giảm đi

  1. Vũ Đức Đạt says: Trả lời

   Bệnh gì cũng thế, để lâu ko chữa hoặc chữa sai cách thì đều có nguy cơ nặng hoặc biến chứng, mỗi tội có người chạy chữa thuốc thang mãi mà cũng không hết ấy, cái bệnh dạ dày nó dai dẳng lắm. Đây mình đây này, thuốc ở viện rồi ở phòng khám, thầy lang nhiều không kể xiết mà bệnh chả hết. Giờ đang suy nghĩ không biết có nên qua bên TT Nhất nam y viện để lấy thuốc như bài viết trên nói không đây

  2. hoàng tiêu vân says: Trả lời

   qua luôn đi gái. chị nhờ thuốc nhất nam bình vị khang bên đó mới thoát được cảnh ăn cháo loãng hàng ngày đấy. thuốc này được phục dựng từ đơn thuốc của thái y viện triều nguyễn và thay đổi một chút cho phù hợp với cơ địa bệnh nhân hiện nay. như bác sĩ bảo thì thuốc tác động đến căn nguyên bệnh, điều hòa công năng tạng phủ từ bên trong nên xử lý bệnh dạ dày tốt, giảm khả năng bệnh quay lại đấy. bản thân chị thì trộm vía dùng thuốc hơn nửa năm rồi mà dạ dày vẫn ổn định đây, may thật

  3. Nguyễn Thu Hà says: Trả lời

   Ck em cũng vừa dùng thuốc ở trung tâm Nhất nam y viện đấy xong, uống đúng 1 liệu trình mà thấy hết đau và trào ngược rồi. Bác sĩ cũng căn dặn là nên thay đổi chế độ ăn uống, hạn chế bớt rượu bia để tình trạng được ổn định và duy trì tốt nhất. Nói chung thuốc tốt, bác sĩ giỏi, mỗi tội có mỗi 1 cơ sở nên nhiều người ở xa muốn đến tận nơi thì hơi bất tiện

  4. Trang Sói says: Trả lời

   Hình như có cơ sở ở Hn thôi phải k. Htrc gọi cho bạn ở Hn nó cũng khoe mới dùng thuốc ở đấy khỏi trào ngược dạ dày mà chưa sắp xếp đc time để qua đây

  5. Hiệu bánh Hương Giang says: Trả lời

   Trung tâm Nhất nam y viện hiện chỉ có cơ sở duy nhất ở Số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội thôi nhé mầy bà. Bác sĩ thì luôn khuyến khích người bệnh qua thăm khám trực tiếp tại Trung tâm nhưng nếu trường hợp ở xa không có điều kiện đến trực tiếp như tui thì có thể alo đến số hotline 02485851102 để được gặp bác sĩ, lúc ấy cung cấp tình trạng bệnh của bản thân để bác sĩ họ lên đơn và hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện nha. Tui ở Thanh Hóa thì có 2 ngày là nhận được thuốc rồi nè

 8. Văn Toán 1965 says: Trả lời

  Chào mọi người. Tôi bị trào ngược dạ dày hơn chục năm nay, con tôi cũng mua cho các loại thuốc trào ngược hàng ngoại đắt tiền nhưng chỉ đỡ thôi chứ không hết. Dạo gần đây bụng tôi cứ cồn cào khó chịu, ban đêm còn hay ho, mà ho nhiều phải khạc được ra đờm mới hết cơn. vậy xin hỏi có ai đang gặp tình trạng trào ngược mà ho như tôi không, có cách gì để giải quyết không

  1. Lý Doremon says: Trả lời

   Chú ơi ho đờm do dịch axit trong dạ dày đẩy lên đó ạ, nếu chú ho nhiều thì uống thuốc giảm ho kèm thuốc giảm axit nữa ạ. Chú thử tham khảo các cách giảm axit dạ dày an toàn ở đây nhé, có các cách dùng mẹo dân gian không ảnh hưởng đến sức khỏe đó chú https://nhatnamyvien.com/cach-giam-axit-trong-da-day-18126.html

  2. Tạ Thị Hằng says: Trả lời

   Không thể tự ý uống kiểu ấy được đâu bé ơi. Ho đờm này chủ yếu do trào ngược gây ra nên uống giảm ho không tác dụng đâu. Nếu chỉ sài thuốc giảm axit dạ dày thôi thì chỉ như chữa cháy mà dập ngọn thôi ấy, kiểu gì cũng tái lại ngay. Chú ở trên cũng sài hàng ngoại xịn sò rồi chứ chả phải không, nếu vậy chú chuyển qua thuốc Nhất nam bình vị khang đi ạ, thuốc nam ta xử lý bệnh này tốt lắm, không cần phải sính ngoại quá đâu ạ

  3. Bùi Tú Lan says: Trả lời

   Chuẩn đấy. Nam dược trị nam nhân là khẩu hiệu của tt Nhất nam y viện đấy bạn. Thuốc từ thảo dược nhưng phối ngũ các vị thuốc chuẩn để vừa giảm dịch vị vừa săn se niêm mạc, lành ổ loét và điều hòa tạng phủ. Thuốc Bình vị khang này cả họ mình dùng luôn, kiểu cứ cô bác dùng được rồi lại chỉ cho người khác dùng ấy.

 9. Trang Miu says: Trả lời

  HIc, con trai em mới có 5 tuổi mà đã bị trào ngược được 2 – 3 năm nay rồi đây này. Chả hiểu sao chỉ ăn với ngủ thôi mà vẫn bị, thuốc thang đúng chất đầy tủ rồi mà chả khỏi, người cứ như cái sào chả thấy có tí thịt nào ấy

  1. Nguyễn Thảo Dương says: Trả lời

   Ui dùng thuốc nhiều nên ăn uống hấp thu kém làm trẻ chậm lớn, chậm tăng cân đó. Mom thử tìm mua gai nhím đi, về tán bột ra pha nước cho con uống, nếu khó uống thì có thể hòa thêm ít mật ong nhé. Mk thấy chỗ mk mn toàn làm vậy là chữa được bệnh cho con, an toàn chả ảnh hưởng cơ thể gì cả ấy

  2. Bùi Thị Trúc says: Trả lời

   Các pp dân gian chưa có chứng minh và nghiên cứu cụ thể nên dùng cho trẻ em thì cần lưu ý kẻo bò lành thành bò què đó các bạn. Nếu con bạn dùng thuốc mà ăn uống kém quá thì dùng thuốc đông y đi, đông y giải quyết bệnh mà còn điều hòa công năng 2 tạng Tỳ Vị là chủ về tiêu hóa của cơ thể nên còn kích thích ăn uống ngon miệng hơn nữa đấy. Có thể đưa con qua thăm khám ở Nhất nam y viện nhé, bên này thăm khám theo pp yhct và cho thuốc chuẩn lắm. Còn giờ nếu có thời gian thì có thể đọc bài viết này để biết thêm thông tin về bệnh của con nhé https://nhatnamyvien.com/trao-nguoc-da-day-thuc-quan-o-tre-em-24316.html

  3. Thùy Bà Già says: Trả lời

   Chị ơi, khám đông y thế thì uống đông y luôn hay sao ạ. Thuốc có khó uống không ạ. Con em bữa đi khám bên viện Nhi cũng bị chẩn đoán là dạ dày trào ngược có kèm viêm trợt, uống mấy tháng nay rồi chả đỡ gì cả nên sốt ruột quá thôi

  4. Ba Trà says: Trả lời

   Khám đông y không uống đông y thì chả nhẽ tây y à cái bà này. Con tui được bác sĩ kê thuốc Nhất nam bình vị khang, mà trung tâm họ hỗ trợ bào chế dạng viên hoàn và cao lỏng rồi, vừa tiện vừa dễ uống. Cao thì hòa tí nước ấm ra, tui nếm thử thấy dịu dịu chứ không đắng gì, chắc thế nên con nó hợp tác uống. Bà cho con qua đấy đi, con tui uống xong khỏi bệnh mà còn tăng hẳn 1 kí nè

 10. Đặng Danh Hiếu says: Trả lời

  Khuyên mn là nếu thấy cơ thể bất thường gì thì nên đi khám luôn chứ đừng để lúc nặng mới chữa. Em đây này, mấy năm trước lúc làm đồ án mệt ăn uống thất thường nên cứ ợ hơi suốt, mà lúc ấy bận với cả chủ quan nên cứ để kệ thì sau bị nặng lên, nóng rát họng rồi ho đờm cả ngày lẫn đêm, lúc nào cũng thấy bụng âm ỉ khó chịu. Đoán là đau dạ dày nên chữa mẹo với uống thuốc lá mà mãi chả khỏi còn bị khó chịu hơn. Về sau đi khám thì bác sĩ bảo bị viêm dạ dày trào ngược, thực quản tổn thương nhiều do dịch tiêu hóa đẩy lên ăn mòn. Lại lấy thuốc tây mấy tháng trời nhưng chỉ đỡ chứ không hết nên em có tìm hiểu các loại thuốc đông y thì biết đến thuốc Nhất nam bình vị khang. Đặt thuốc với tâm lý thử xem khỏi không mà bất ngờ uống có đúng 1 liệu trình thì giờ đã hái quả ngọt rồi, không còn ho với nóng rát cổ họng gì nữa, thật sự biết ơn trung tâm này lắm

  1. Oanh NĐ says: Trả lời

   Ko riêng gì bạn đâu, nhiều người chủ quan lắm. Chả nói ai xa, lão chồng mình đây này. Cứ tối làm về là ậm ạch khó tiêu, rồi ợ lên, đêm thì ho liên tục ấy, thế mà bảo đi khám thì không chịu vì lười rồi lấy đủ lí do nào ko thích dùng thuốc tây, ko thích hại người nên mình đành tìm pk đông y thì mới biết đến Nhất nam y viện. Lấy thuốc cho lão dùng thì trộm vía mới hơn nửa thuốc là bụng đã êm êm rồi, ho với ợ giảm khá tốt rồi nên đang bắt lão cố gắng dùng cho đủ thuốc để khỏi bệnh đây

  2. Người Qua Đường says: Trả lời

   Sao chồng em dùng giảm mà anh cũng dùng thuốc ở Nhất nam y viện đấy mấy hôm nay lại cảm tưởng như cồn cào, khó chịu hơn nhỉ. Thuốc có như nhau nữa không biết, có phải tên thuốc là Nhất nam bình vị khang không em

  3. Tống Xuyến says: Trả lời

   Không sao đâu a. E uống thuốc cũng thế, mất 3 4 hôm đầu cảm thấy cồn cào khó chịu hơn, cứ nghĩ do không hợp thuốc nên e gọi hỏi bác sĩ thì được giải thích đấy là tình trạng công thuốc, tức thuốc đang vào tác động vào khí huyết kinh mạch đó, vài hôm là hết thôi. Với xác định thuốc đông y thì phải tầm chục ngày nửa tháng trở ra mới giảm bệnh được, chầm chậm nhưng công dụng bền vững, cố kiên trì thuốc nhé a

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1