Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh sinh lý nam

Y học cổ truyền triều Nguyễn đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể với những phương thuốc bí truyền chỉ dành cho hoàng tộc và Vua chúa. Một trong số đó không thể không nhắc đến phương thuốc quý điều trị bệnh sinh lý nam. Với mong muốn nghiên cứu và phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh sinh lý nam, các bác sĩ đã cho ra đời bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Chặng đường gian nan tìm kiếm tinh hoa từ bài thuốc “quốc cấm” vốn chỉ dành cho Vua

Thái Y Viện là một bộ phận nổi danh dưới triều đại nhà Nguyễn với nhiệm vụ chính là chăm sóc sức khỏe cho giới hoàng tộc cung đình và cai quản vấn đề y tế của cả nước. Đã có rất nhiều giai thoại và lời kể rằng nơi đây lưu giữ rất nhiều bài thuốc bổ thận tráng dương quý chỉ có duy nhất nhà vua mới được sử dụng. Phương thuốc “bí mật” này mang tên Uy Long Đại Bổ.

Đây là một trong những bài thuốc rượu ngâm quy tụ hơn 40 vị dược liệu quý hiếm giúp nâng cao sức khỏe sinh lý và tăng cường tuổi thọ được nhiều các quý ông tìm kiếm hiện nay. XEM NGAY
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh nói về quá trình tìm tòi và phục dựng bài thuốc từ triều Nguyễn
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh nói về quá trình tìm tòi và phục dựng bài thuốc từ triều Nguyễn

Luôn mang trong mình niềm đam mê và tâm huyết với y học cổ truyền dân tộc, nhất là những tinh hoa của nền y học Cung Đình Huế, bác sĩ Vân Anh đã không quản ngại khó khăn vào tận Huế để tìm hiểu và sưu tầm tài liệu về bài thuốc quý này.

Chuyến đi này đã giúp bác sĩ Vân Anh tìm thấy những tài liệu Đông y quý hiếm vốn là di sản của Thượng thư triều Nguyễn Trần Đình Bá, cố nội nhà nghiên cứu Trần Đình Sơn)… Đặc biệt là cuộc gặp gỡ cụ Lê Thị Dinh (người cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn) và lương y Thích Tuệ Tâm – Trụ trì Tuệ Tĩnh Đường Liên Hoa, Phó chủ tịch Hội Đông y Thừa Thiên Huế.

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc nổi tiếng của Y học cổ truyền, chuyên điều trị bệnh yếu sinh ở nam giới. Bài thuốc này có nguồn gốc từ việc sưu tầm, nghiên cứu và phát triển từ nhiều bài thuốc quý chữa yếu sinh lý của Thái Y Viện Cung Đình Huế dưới triều Nguyễn.

Một số bài thuốc chữa yếu sinh lý nam có từ thời nhà Nguyễn phải kể đến như: Minh Mạng Thang, bài thuốc Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử (một đêm quan hệ với 5 bà, sinh được 4 con trai), Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử (một đêm quan hệ với 6 bà, sinh được 5 con trai)… Những bài thuốc này dưới triều Nguyễn là những phương thuốc “quốc cấm” chỉ được dùng để điều trị bệnh yếu sinh lý cho Vua.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cũng chia sẻ thêm về những khó khăn khi tìm hiểu về bài thuốc điều trị bệnh sinh lý nam: “Các bài thuốc chữa yếu sinh lý nam như: Minh Mạng Thang, Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử, Nhất dạ ngũ giao sinh ngũ tử tuy là đều là những bài thuốc quý giá vừa an toàn, vừa đem lại hiệu quả điều trị yếu sinh lý vô cùng tuyệt vời.

Tuy nhiên dưới triều Nguyễn thì đây đều là những bài thuốc được liệt vào danh sách những bài thuốc “quốc cấm” chỉ được phép sử dụng để chữa yếu sinh lý cho Vua mà không được lưu truyền ra bên ngoài.  Đây cũng chính là lý do khiến các bài thuốc chữa yếu sinh lý Cung Đình khi được bí mật truyền ra bên ngoài bị tam sao thất bản thành nhiều bài thuốc khác nhau, khiến cho quá trình sưu tầm, phục dựng bài thuốc càng trở nên khó khăn và phức tạp”.

Chính vì sự quý giá cùng với những rào cản đó, quá trình tìm ra bài thuốc này cũng không hề đơn giản. Các tài liệu về bài thuốc này gần như đã mất hết, công thức bào chế đã thất truyền và những thông tin về Uy Long Đại Bổ rất ít ỏi.

Những thông tin về bài thuốc quý triều Nguyễn vô cùng ít ỏi
Những thông tin về bài thuốc quý triều Nguyễn vô cùng ít ỏi

Bằng tâm huyết với nghề TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã quyết tâm sưu tầm, phục dựng, nghiên cứu và phát triển cho kì được bài thuốc này.

Bác sĩ Vân Anh cũng nhận thấy rõ sự quý giá cũng như hiệu quả mà những bài thuốc chữa yếu sinh lý của Thái Y Viện mang lại, nó sẽ xóa bỏ nỗi ám ảnh tâm lý cũng như sức khỏe mà bệnh yếu sinh lý gây ra đối với người bệnh.

Uy Long Đại Bổ – thành quả hợp tác giữa Nhất Nam Y Viện và Viện Y dược dân tộc

Người khơi nguồn cho công trình nghiên cứu về bài thuốc điều trị bệnh sinh lý nam chính là bác sĩ Vân Anh. Tuy nhiên sau một thời gian sưu tầm các tư liệu, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh nhận thấy có quá nhiều các thông tin về các bài thuốc chữa xuất tinh sớm Cung Đình khác nhau.

Vì vậy, để có một kết quả nghiên cứu chính xác và hiệu quả nhất thì cần có một nguồn nhân lực, vật lực lớn. Do đó, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã quyết định phối hợp với đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Nhất nam Y viện.

Đội ngũ y bác sĩ tham gia nghiên cứu cũng hiểu rằng chỉ có cùng hợp tác thì mới có thể cùng sưu tầm, phục dựng và phát triển các bài thuốc chữa xuất tinh sớm của Vua triều Nguyễn; cho ra đời một giải pháp được nghiên cứu chuyên sâu, bài bản và được kiểm nghiệm lâm sàng đầy đủ.

Thành phần của bài thuốc chữa yếu sinh lý
Thành phần của bài thuốc chữa yếu sinh lý

TS.BS Vân Anh cũng chia sẻ: “Trong quá trình sưu tầm, nghiên cứu qua lời kể của mẹ Dinh – cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn, tôi đã biết đến cuốn Châu bản triều Nguyễn. Theo như lời của mẹ Dinh thì trong cuốn Châu bản có ghi chép rất nhiều các thông tin về các bài thuốc cũng chữa bệnh cho Vua. Chính vì vậy tôi đã tìm đến Hội Đông y Thừa Thiên Huế. Tại đây, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã cùng trò chuyện và được tiếp xúc với rất nhiều tư liệu quý bao gồm cả những tài liệu cổ phương và những tài liệu đã được dịch hoàn chỉnh.

Trải qua thời gian dài, cuối cùng quá trình sưu tầm, phục dựng bài thuốc chữa yếu sinh lý cũng đã cho kết quả khá tốt. Vậy nhưng, chưa dừng lại ở đó, với mong muốn tìm ra một bài thuốc chữa yếu sinh hoàn hảo hơn nữa, đem lại hiệu quả điều trị bệnh tối đa hơn. Cuối cùng, đoàn chuyên gia đã quyết định phát triển thêm để bài thuốc Uy Long Đại Bổ để phù hợp hơn với tình trạng bệnh yếu sinh lý cũng như cơ địa, thể trạng của con người hiện đại.

Uy Long Đại Bổ ra đời là bài thuốc được nghiên cứu bài bản bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền tại Việt Nam. Trước đó, đã có nhiều bài thuốc chữa bệnh, đặc biệt là chữa bệnh yếu sinh lý bằng Y học cổ truyền. Thế nhưng, hiếm có bài thuốc nào được nghiên cứu bài bản bởi một đội ngũ y, bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực Y học cổ truyền và bởi một công trình nghiên cứu bài bản. Uy Long Đại Bổ vì thế đã trở thành bài thuốc Cung Đình đầu tiên được sưu tầm và phục dựng, phát triển sau gần 200 năm lịch sử.

Giải pháp hoàn hảo cho các quý ông đang khổ sở chuyện phòng the

Phục dựng thành công các bài thuốc chữa yếu sinh lý từ triều Nguyễn thực sự đã là một điều kỳ diệu nhưng để đảm bảo mang đến hiệu quả vượt trội của bài thuốc này còn là điều khó khăn hơn. Quá trình phát triển tăng – giảm và thêm – bớt, phân – chia các vị thuốc như thế nào để phù hợp với tính chất bệnh và thể trạng của từng người khác nhau là một dấu hỏi lớn đối với các bác sĩ.

Một thách thức nữa đó là cơ địa của người bệnh thời hiện đại cũng có sự khác biệt so với triều Nguyễn nên việc lựa chọn và bào chế các thành phần của thuốc cũng khiến đội ngũ y bác sĩ đau đầu. Tuy nhiên, với sự cố gắng nỗ lực của toàn đoàn bài thuốc chữa yếu sinh lý nam đã được ra đời với 4 bài thuốc nhỏ đó là: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm.

Bài thuốc Uy long đại bổ được nghiên cứu và ứng dụng giúp quý ông xóa bỏ mặc cảm, tự tin hơn
Bài thuốc Uy long đại bổ được nghiên cứu và ứng dụng giúp quý ông xóa bỏ mặc cảm, tự tin hơn

“Việc sưu tầm và phục chế thành công bài thuốc chữa yếu sinh lý nam Uy Long Đại Bổ chính là giải pháp hoàn hảo cho các quý ông đang khổ sở vì yếu sinh lý”. TS. BS Vân Anh khẳng định.

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được chắt lọc hoàn toàn những tinh hoa từ các loại dược liệu quý hiếm từ tự nhiên nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Một điều đặc biệt của bài thuốc Uy Long Đại Bổ đó là không điều trị yếu sinh lý cấp tốc mà nó hướng đến việc điều trị yếu sinh lý nam 1 cách bền vững. Chính vì thế mà sau khi đã điều trị dứt điểm yếu sinh lý nam thì người bị yếu sinh lý luôn cảm thấy cơ thể khỏe mạnh, tinh thần lạc quan hơn và nhất là duy trì bản lĩnh phòng the của phái mạnh.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý nam ra đời không chỉ nhằm điều trị dứt điểm bệnh yếu sinh lý ở nam giới một cách an toàn, hiệu quả bền vững mà nó đã giúp cho phái mạnh xóa tan ác mộng yếu sinh lý, phục hồi mãnh lực, tự tin khẳng định bản lĩnh, làm chủ cuộc yêu.

Kết quả từ quá trình điều trị yếu sinh lý thực tế cũng cho thấy, có 99% nam giới bị yếu sinh lý sau khi điều trị bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều chấm dứt tình trạng bệnh. Trong đó, đa số bệnh nhân đã điều trị dứt điểm bệnh yếu sinh lý và duy trì được phong độ bền vững sau khi ngừng sử dụng thuốc.

Như vậy, đề tài nghiên cứu và phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh sinh lý nam đã thu được thành tựu đáng kể, góp phần vào khẳng định giá trị của y học cổ truyền. Đó là thành quả của quá trình miệt mài nghiên cứu của các bác sĩ tại Viện y dược dân tộc.

Nguồn: https://vienyduocdantoc.org.vn/nghien-cuu-bai-thuoc-dieu-tri-benh-sinh-ly-nam.html

Bình luận (71)

 1. Đạt đen says: Trả lời

  Của em dạo này chán quá, mới 36 mà trên bảo dưới nhất quyết không nghe rồi, đi mấy viện lớn khám cũng làm xét nghiệm , lấy thuốc đàng hoàng, về uống ngoan như cún mà thằng nhỏ vẫn cứ ngất lên ngất xuống không theo ý được, trước tự tin lắm nhưng giờ vợ lân lan chỉ muốn gạt đi thôi, không phải không có ham muốn mà muốn nhưng không lên được lúc ấy lại mất hứng cả 2, bây giờ em chuyển sang thuốc đông y triều nguyễn được không

  1. Lê Thanh Nghị says: Trả lời

   Tình trạng này đi khám bác sĩ bảo bị làm sao thế chú, anh cũng đang gặp tình trạng như thế nhưng không dám đi khám vì ngại, giờ đang ngâm cứu mấy loại thuốc trên mạng thôi, mong sao điều trị được

  2. Nguyễn Huy Hồng says: Trả lời

   Như này là bị yếu sinh lý chắc rồi, nguyên nhân thì không rõ nhưng nên đi khám lấy thuốc cho đàng hoàng, thuốc thì giờ có nhiều loại, nên tìm hiểu kỹ trước khi đi khám chứ đừng ham hố vào các loại thuốc cường dương rồi lại khổ. Tôi ngày trước đã từng dại như vậy cho đến khi hiểu ra vấn đề và đến nhất nam y viện khám. Ở đây tôi được tiến sĩ Nam khoa Vân anh hỏi bệnh, bắt mạch sau đó kê thuốc uy long đại bổ cho để dugf, Tôi được bác sĩ kê cho thuốc uống uy long hoàn, uy long đặc trị xuất tinh sớm và uy long tửu (rượu đó), cả bộ này thấy bào ngày xưa là thuốc chuyên dâng lên vua giờ được nhà thuốc phục dựng lại nên dùng hiệu quả thật sự. Ngày đầu uống chưa thấy tác dụng ngay nhưng khi dùng khoảng tầm mười ngày hoặc nửa tháng thì sinh lý tăng dần, ham muốn cao trào, mỗi lần trả bàu cũng thấy sung sức hơn, thời gian bắt đầu dài hơn và hết 3 tháng thì có những lúc thăng hoa vợ chồng còn được đến 15p, bà xã lên đỉnh lại xuống đỉnh mấy lần thì mới chịu thôi. Dùng 1 liệu trình ấy thế là giờ khỏe chẳng phải dùng thêm thuốc hay thực phẩm chức năng gì nữa

  3. Nguyễn Văn Tăng says: Trả lời

   Nghe ông anh nói mà thèm, cũng muốn lấy thuốc nhưng nghe bảo dùng tận 3 tháng thực tình cũng hơi ngại, mà có phải thuốc đông y là phải sắc đúng không

  4. Nguyễn Huy Hồng says: Trả lời

   Ảnh thuốc trong bài có đấy, không phải sắc, cái video này nhất là đoạn ần cuối có hình ảnh cả bộ đấy, mấy loại và cả rượu giống của tôi, cứ xem hết video này là sẽ thấy, nói chung là thuốc dễ dùng, mà video đây

   1. Chí Thông says:

    Uống thuốc của nhất nam y viện này có phải kiêng gì không các bác

   2. Minh Nhật says:

    Bệnh nào mà chả phải kiêng, nếu mà không kiêng thì làm sao mà có thể nhanh khỏi được cơ chứ, kiêng rượu bia và các chất kích thích, những loại thuốc cường dương thì lại càng không được động đến

 2. Trần Hoài Nam says: Trả lời

  Cho hỏi bài thuốc y học cổ truyền từ triều nguyễn này tôi bị xuất tính sớm kèm rồi loạn cương dương dùng có được không, Tôi bị triệu chứng này cũng gần 6 tháng nay rồi, chưa điều trị bằng thuốc gì mà chỉ tẩm bổ bằng ăn uống và thực phẩm thôi, tôi cũng thường xuyên tập thể dục nhất là những bài tập tăng cường sinh lý nhưng thấy có khỏe hơn được một chút chứ chưa nhiều, tôi đang tìm hiểu mấy bài thuốc đông y điều trị sinh lý thì thấy bài thuốc uy long đại bổ này nổi tiếng hơn cả, không biết thực hư thế nào

  1. H.K. Hùng says: Trả lời

   Ông anh có hướng điều trị chuẩn đấy, thuốc đông y mà trị mấy bệnh slý thì đúng bài nhất chứ thấy mấy người bị một loạt rối loạn mà chỉ đâm đầu vào thuốc tây y với cường dương thì chỉ có xđ. Có thằng em trước cũng lạm dụng cường dương, giờ phải đi điều trị liệt dương cấp k biết có khỏi được không

  2. Hoàng Anh Tuấn says: Trả lời

   Mình thấy loại này dùng oke phết, hồi ấy lấy thuốc khoog đến trực tiếp khám mà chỉ nhờ bác sĩ tư ván qua điện thoại rồi gửi thuốc về thôi mà thấy bệnh cải thiện nhanh lắm, uống vào không bị mệt như mấy lần dùng thuốc tây y, và được cái là càng uống thì càng lên chứ không phải càng uống càng xuống như lúc dùng thuốc cường dương đâu

  3. Chau Nguyen says: Trả lời

   Khong dne kham ma cung lay duoc thuoc a, lam nhu nao anh chi cho toi cach voi. Toi khong muon den tan noi phan vi nha xa, phan vi ngai

   1. Hoàng Anh Tuấn says:

    Thuốc anh có thể lấy bằng 2 cách, đến khám được trực tiếp là tốt nhất nhưng đa số mng chọn cách 2 là gọi điện vào số 0928 42 1102 để bác sũ tư vấn và gửi thuốc cho, số điện thoại này có thể kết bạn zalo để tiện trao đổi nếu không muốn nói, chứ bệnh nhạy cảm này không mấy ông đủ can đảm mà đi đến tận nơi khám đâu

 3. Nguyễn Thành Vinh says: Trả lời

  Thành phân thuốc thấy có nhiều loại, tôi cũng biết một số loại trong đấy và tôi có thể tự mua về rồi đem ngâm rượu uống liệu có lên cơm cháo gì không

  1. Nguyễn Thịnh says: Trả lời

   Cơm thì không nên nhưng cháo loãng chắc cũng được đấy nhưng mà để được thành cháo thì cũng mất thời gian lứm đấy vì thuốc của người ta được nghiên cứu với tỷ lệ chuẩn chứ không phải thích ngâm sao thì ngâm

  2. Ngô - Cảnh says: Trả lời

   Chắc chưa biết gì về thuốc uy long đại bổ này rồi, uy long đại bổ này vừa có thuốc cũng vừa có ngâm rượu, nó là sự kết hợp của cả hai và còn được bác sĩ đông y nghiên cứu bài bản

  3. Đặng Minh Tùng says: Trả lời

   Nói thật với bác ngâm như bác là chỉ để uống cho vui thôi chứ không phải là uống để điều trị bệnh nhé. Ai người ta cũng mua như bác thì làm gì có ai bị sinh lý đâu

 4. VŨ TUẤN ANH says: Trả lời

  UY LONG ĐẠI BỔ DÙNG THÌ NHẤT RỒI CÒN GÌ, THUỐC NÀY LÀ THUỐC CỦA VUA MINH MẠNG NGÀY XƯA ĐÂY, TÔI TRƯỚC CŨNG CHẲNG QUAN TÂM THUỐC ĐÔNG Y ĐÂU VÌ NGHĨ NÓ KHÔNG HIỆU QUẢ NHƯNG SAU MỘT THỜI GIAN DÙNG UY LONG THÌ CHỈ ƯỚC GIA NHƯ BIẾT ĐẾN BÀU THUỐC NÀY SỚM HƠN

  1. Tuấn Nguyễn says: Trả lời

   Tôi năm nay 60 tuổi rồi nhưng vẫn còn ham muốn sinh lý, mỗi tội lần nào làm chuyện ấy cũng không được như ý muốn vì toàn bị xuất tính sớm, thường cứ 2-3p là ra rồi. Tôi dùng thuốc uy long đại bổ thì có được không

  2. Xuân Kiên says: Trả lời

   Tuổi tác đâu có nói lên điều gì đâu anh, nhất là đờn ông con trai nhiều người 70-80 vẫn còn lấy thêm vợ nữa, sinh lý ầm ầm . Em dùng thuốc của nhất nam y viện này thấy rất tốt, tình hình cải thiện được nhiều mà không tác dụng phụ gì, anh cứ tìm hiểu mua về mà dùng, nghe đâu liệt dương còn điều trị được cơ

 5. Hoàng Văn Lâm says: Trả lời

  Trước của tôi cứng lắm đút ra đút vào nó cũng dễ nhưng thời gian gần đây lắm lúc cửng được lên nhưng khó đút vào, sờ thì thấy mềm chứ không cứng như trước, nếu tôi mà dùng thuốc này thì liệu về được như ngày xưa hay không

  1. Trần Đức says: Trả lời

   mấy triệu chứng nỳ đều là do hóc mon thôi chứ không có gì lạ. Hóc môn cứ đủ thì làm gì cũng thuận, một khi đã không đủ thì nhiều biến chứng lắm không thể nào kiểm soát hết được đâu

  2. FD GIang Nam says: Trả lời

   Như này là biểu hiện sớm của rối loạn cương dương, lúc đầu thì thế nhưng lúc sau lên còn không lên được cơ, nên điều trị sớm đi nhé, đừng để bị như tôi lúc không thể lên được thì mới đi điều trị, mất tận 3 tháng hơn điều trị tích cực thì mới khỏi, nhưng cũng may là gặp thầy gặp thuốc, đến nhất nam được bác sĩ khám cẩn thận

  3. Hùng says: Trả lời

   Xin thông tin thuốc anh đã dùng để tôi tìm hiểu thêm, tôi đọc báo thấy viết nhiều loại quá nên cũng chưa biết dùng loại nào thì thích hợp với tình trạng bệnh, tình trạng của tôi là cũng tươn tự như mọi người

  4. FD GIang Nam says: Trả lời

   Của tôi có uy long đại bổ đan, uy long đại bổ tửu và uy long đại bổ hoàn. Của tôi là 3 loại như thế nhưng nghĩ chắc cũng tùy tình trạng mà bác sĩ kê, bệnh sinh lý muôn hình vạn trạng nên phải đến khám hoặc gọi điện cho bác sĩ

 6. Bùi Đăng Hải says: Trả lời

  Bài thuốc quý thế mà giờ được phục dựng lại kể cũng tốt, nhưng không biết có hợp với cơ địa người bây giờ không, thế thời mỗi lúc mỗi khác , cơ địa cũng thay đổi không biết dùng còn sung và hiệu quả như ngày trước không

  1. Đậu Đỗ says: Trả lời

   Ông anh cứ lo xa, thuốc tốt thì mua về dùng thôi, thuốc gia truyền mấy đời mà người ta còn quảng cáo đến tận trời đây còn là thuốc quốc truyền, tất nhiên lúc nghiên cứu các bác sĩ cũng cân nhắc liều lượng rồi chứ. Chẳng thế mà tôi đây ngày xưa yếu lắm, vừa vào đã ra nhưng sau khi dùng hết một liệu trình uy long đại bổ là giờ không còn lo lắng hay lăn tăn gì về vấn đề chiều vợ hết. Gửi ông anh link này để đọc thêm https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-uy-long-dai-bo/

  2. Nguyễn Tuấn Tài says: Trả lời

   Thế à thuốc tốt thật à, em bị rối loạn chuyện điều khiển thằng em, nhiều lúc muốn lên mà nó vẫn đứng im, có lúc không muốn thì nó lại tự chào cờ, lắm lúc nghĩ chán mà không biết làm sao, thuốc cường dương thì nó chỉ kích lên thôi chứ có kích xuống được đâu

  3. Sỹ Nguyễn Baber says: Trả lời

   Đừng có dại mà dùng thuốc cường dương,không dùng may ra còn khỏi chứ dùng xong thì xác cmn định nhé, thôi cứ tìm hiểu kĩ đi mà chữa bệnh, nghe bảo bệnh sinh lý điều trị thuốc đông y vẫn là chuẩn chỉ nhất, uy long đại bổ này tôi cũng đang dùng, bác sĩ kê liệu trình 3 tháng , giờ dùng được 2/3 đã thấy ổn lắm rồi, nó là thuốc điều trị không phải là loại cường dương uống vào được ngay nên cứ bình tĩnh uống thôi

   1. Nguyễn says:

    Hôm trước tôi tìm hiểu trên mạng cũng thấy có nhưng vẫn nửa tin nửa ngờ, xưa chỉ nghĩ là tích truyền thôi chứ thực sự không nghĩ là thuốc này có thật đâu đấy, giờ yên tâm hơn

   2. Sỹ Nguyễn Baber says:

    Chuẩn bài này rồi, thuốc này không dùng chỉ có phí đời trai thôi, khuyên ông anh nên mạnh dạn tìm hiểu mà dùng luôn và ngay đi nhé, tôi giờ đã dùng hết liệu trình rồi, không phải uống thuốc nữa mà quan hệ vẫn giữ phong độ lắm

 7. Nguyễn Van Dụ says: Trả lời

  Thấy nhiều người nói thuốc này xưa dâng lên vua nên chất lắm, tôi muốn mua về để chữa bệnh sinh lý nhưng vẫn còn lăn tăn về khoản chất lượng thuốc, không biết dùng có an toàn không, tôi một đợt dùng thuốc đông y điều trị bệnh khớp gối mà bị nổi mẩn ngứa dị ứng rồi nên hơi sợ

  1. Khanh Lê says: Trả lời

   Mẩn ngứa chắc do anh dùng phải thuốc lởm, thuốc chưa qua kiểm định chứ bên nhà thuốc nhất nam y viện này thuốc đều đạt chuẩn gacp rồi nên không lo anh nhé, đảm bảo uống thuốc không tác dụng phụ mà sinh lý sẽ rất khỏe

  2. Mạnh - Thái Bình says: Trả lời

   Thuốc tốt thế thì giá có đắt không, ngeh bảo nghệ sĩ nổi tiếng cũng dùng thì chắc không phải loại rẻ

  3. Khanh Lê says: Trả lời

   Giá thành không phải rẻ vì em mua tầm 3 triệu/ tháng thuốc chưa kể bihf rượu, nhưng thiết nghĩ thuốc phải như nào thì giá mới thế chứ, mua thuốc linh tinh bên ngoài khéo lại rước họa vào thân. Người ta bảo rồi, tiền nào của nấy anh ạ

 8. Hoồ Văn Tuấn says: Trả lời

  Em năm nay 25 tuổi bị rlcd do thủ dâm nhiều, tuổi này rồi không có ny nên vã quá. Tình trạng của em chữa trị như nào, có khỏi được không, mấy nay định đặt thuốc trên mạng mà không rõ nguồn gốc thế nào nên cũng chưa dám xuống tay

 9. Trần Đại says: Trả lời

  Đọc bài này xong thấy khâm phục và thầm cám ơn bác sĩ vân anh ghê, nhờ bác đã không ngừng nghiên cứu và phục dựng bài thuốc sinh lý nam từ thời nguyễn mới mang đến bài thuốc uy long đại bổ chữa yếu sinh lý vang danh như hôm nay. Chính bản thân tôi cũng khổ cực bao năm vì chứng yếu sinh lý, vào được 50s xuất, tình cảm vợ chồng lục đục đến bên bờ sắp ly hôn cơ. Cũng lao tâm khổ tứ tìm nhiều thuốc điều trị mà vẫn chứng nào tật đấy vậy mà dùng thuốc uy long đại bổ này 1 liệu trình là sinh lý mạnh lên, quan hệ hơn 8p mới xuất đấy

  1. Hoàng Thiên Nam says: Trả lời

   Phải đấy, người ta nói ăn quả nhớ kẻ trồng cây nên uống thuốc uy long đại bổ này phải nhớ những người đã miệt mài để nghiên cứu và phục dựng nên, like mạnh cho bác sĩ vân anh vì sự nghiệp thầy thuốc tâm.

  2. Lê Minh Huy says: Trả lời

   Bác sĩ vân anh chỉ nghiên cứu công thức thuốc thôi chứ có trực tiếp khám và chữa yếu sinh lý không vậy?

  3. Đồng Đen says: Trả lời

   Có tư vấn, khám và chữa yếu sinh lý nam luôn bác ơi. Hiện bác sĩ vân anh đang là giám đốc chuyên môn của nhất nam y viện, muốn bác sĩ vân anh điều trị yếu sinh lý thì đến địa chỉ biệt thự 16, ngõ 168 nguyễn khánh toàn, cầu giấy, hà Nội. Thông tin về bác sĩ vân anh điều trị thì đọc thêm bài này https://vcep.vn/bac-si-nguyen-thi-van-anh-dieu-tri-yeu-sinh-ly-19414.html

  4. Ngô Thành Đạt says: Trả lời

   Cũng đã nghe danh nhiều anh em khám và điều trị bác sĩ này sinh lý khỏe lại rất là nhiều nên tôi tính sắp xếp thời gian đến đây khám và lấy thuốc xem thế nào

 10. Trần Gia Lộc says: Trả lời

  Tôi bị yếu sinh lý nên xx khó khăn lắm, cậu nhỏ không cương cứng như ý được mặc dù đã đến mức cao trào.Tôi cũng đã dùng thuốc tân dược ở viện nam khoa được hơn năm nay mà cứ hễ nghĩ thuốc là cậu nhỏ trở chứng. Nghe thuốc sinh lý từ triều nguyễn mà thấy thành phần toàn thảo dược quý cho sinh lý nam nên tôi cũng muốn dùng xem sao. Không biết ở đây bác nào bị rối loạn cương dương dùng thuốc uy long đại bổ này rồi, hiệu quả ra sao cho xin cái feecback

  1. Hoàng Bảo Tiến says: Trả lời

   Dùng thuốc này đi, thuốc đông y toàn thảo dược chậm nhưng chắc không ác dụng phụ, không phụ thuộc vào thuốc đâu. Dùng mấy loại thuốc mà hết thuốc thì lại bị lại thì dùng làm gì cho tốn kém mà hại sức khỏe

   1. Lĩnh says:

    Thấy vua nguyễn lắm vợ và nhiều con mà đa số là con trai thế là đủ biết các thuốc sinh lý thời đấy là minh mạng thang. Thuốc uy long đại bổ này phục dựng lại từ những đơn thuốc sinh lý đấy chỉ có làm hài lòng quý ông thôi. Trước kia cũng kiểu không cương cứng được vừa vào đa ra cs dùng thàng nhanh maxmaan, thàng này uống vào thì cương cứng tốt nhưng sau phải bỏ đấy vì không có nó thì yếu hơn mà lại còn phụ thuộc. Sau chuyển sang dùng uy long đại bổ mới có thể cương cứng được và quan hệ lâu và có ảm xúc hơn

   2. Cao Ngô says:

    Luôn phục vụ vợ được bao lâu lại phải làm liệu trình mới nhể?

   3. Xuân Toàn_87 says:

    Nếu bác dùng thuốc uy long này mà thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ về cách ăn uống, sinh hoạt, ngủ nghỉ nữa là sinh lý mãi mạnh, phục vụ vợ cứ tốt thôi. Nhưng mà khuyên cũng không nên hăng quá, làm việc mà không bảo dưỡng cung dễ hỏng lắm

   4. Đặng Bảo Nhân says:

    Tôi chữa được chứng rối loạn cương dương sau khi uống xong liều trình thuốc uy long gồm uy long đại bổ hoàn + uy long đại bổ tửu + uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm. Nghỉ thuốc vài năm nay máy móc vẫn chạy ổn, chưa có dấu hiệu nào là rối loạn cương dương trở lại cả. Tuần vẫn 3-4 lần

   5. Mẫn Văn Lê says:

    Uy long đại bổ tửu là rượu hả, mùi vị thế nào, uống có phê không các bác, em là em thích mấy cái khoản rượu ngâm này lắm

   6. Trường Địa says:

    Là rượu ngâm với các loại thảo dược quý đấy. Nhờ thế mà rượu thơm nồng lắm. đặc và chất

 11. Hồ Hải says: Trả lời

  Liệu trình chữa yếu sinh lý bằng thuốc uy long đại bổ này khoảng bao nhiêu vậy các bác? Nghe bảo thuốc tư triều nguyễn mà toàn thấy toàn thảo dược quý thôi nên sợ đắt quá mua không nổi

  1. Cao Diệu Văn says: Trả lời

   Tầm trên dưới 3 trệu một tháng chưa tính bình rượu. Đầu tư thêm bình rượu nữa, một bình rượu dùng được gần nửa năm đấy

  2. Đặng Diễn says: Trả lời

   M k nhớ ch.xác bao nhiu nhug mà toàn bộ l/trình uy long đại bổ chữa yslý của m cug tầm hơn 5tr gì đấy là qhệ dài, cương cứng tốt mà ham muốn lắm.

  3. Thành Hiển says: Trả lời

   yếu sinh lý có xuất tinh sớm, có rồi loạn cương dương rồi không có ham muốn đủ cả. Mỗi loại đấy thuốc khác nhau rồi chí phi khác nhau, gọi điện trước hoặc đến thắng bác sĩ vân anh khám cho, cứ xác định hơn 3 triệu 1 tháng nhé

 12. Cao Xuân Sang says: Trả lời

  Thuốc này có an toàn có tác dụng phụ có phụ thuộc vào thuốc hay không, hết thuốc liệu có còn quan hệ được không

  1. Đặng Huy says: Trả lời

   Uống thuốc này có bị đau đầu, chóng mặt hay không, ngày ngay trước tôi có dùng một số loại tăng sinh lý thì bị chòng mặt, có cả giác buồn nôi

  2. Phạm Lập_0876 says: Trả lời

   Các anh cứ yên tâm về khoản an toàn đi ạ vì thuốc uy long đại bổ này được bào chế từ thảo dược quý thôi, chả có hóa chất, tạp chất hay gì cả, uống vào sức khỏe chỉ tốt lên, sinh lý cải thiện thôi chứ không có gì bất thường hết, em đã uống đã chữa hết yếu sinh lý rồi đây

  3. Lão says: Trả lời

   Phải rồi, mấy chú ún tàu nhah hay các thuốc slý trôi nổi mới sợ chứ thuốc uy long đại bổ này là của nhất nam y viện hợp tác với viện y dược dân tộc thì làm j có t.dụng phụ haj hại s.khỏe. Cứ y.tâm đi khám mua thuốc về mà ún đi

  4. Bùi Xuân Tài says: Trả lời

   Nói ra thì xấu hổ chứ năm nay tôi cũng gần 50 tuổi mà yếu sinh lý, cũng tính mua thuốc uy long đại bổ này để hồi xuân mà sợ bị hạ huyết áp không uống được

  5. Hoàng Lê Vĩnh says: Trả lời

   Gì đâu mà ngại bác ơi, đàn ông 50 thời gian vẫn còn ngon lắm, bị yếu sinh lý chữa bằng uy long đại bổ là sinh lý ngon lành cành đào liền à. Còn vấn đề hạ huyết áp thì bác nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước rồi mua, mà chắc là uống được vì cậu bạ của tôi cũng bị cao huyết áp mà tôi cũng giới thiệu cho cậu ấy mua uống đấy, còn hạ huyết áp chưa biết sao

 13. Lê Minh Toàn says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm, mỗi trận yêu chỉ quất được 1 phút là xuất. Vậy giời tôi uống thuốc triều nguyễn là uy long đại bổ này có thể cải thiện thời gian quan hệ lên thêm bao nhiêu phút?

  1. Lâm Phạm says: Trả lời

   Tùy sinh lý của bác vốn dĩ mạnh hay yếu nữa, nếu sinh lý mạnh, thể lực tốt, sinh hoạt lành mạnh thì có thể nâng thời gian quan hệ lên đến cả chục phút sau khi kết thúc liệu trình đấy. Tham khảo thêm ý kiến những người đã dùng thuốc lên đánh giá ở bài này đi http://www.khoedep360.com/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-than-ky-chua-xuat-tinh-som-hieu-qua-sau-1-thang.html

   1. Văn Biên Lê says:

    Chả biết các chú sao chứ t thời trai trẻ là q.hệ trên chục phút, đến năm 30 tuổi là q/hệ jảm xuog còn 7-8p và qua 40 s/lý jảm mah và q/hệ chỉ còn vài p rồi xuog 1p thôi. T đã uog xong đ/thuốc uy long đại bổ này và đã lấy lại bản lĩnh như nhug năm 30 là q/hệ đc hơn chục 10p

   2. Cao Nghi says:

    Minh cung bi xuat tinh som cap do nang luon, cu dua cau nho vao an tam vai chuc nhat tam 50s la xuat. Da uong thuoc uy long dai bo va da nang thoi gian quan he duoc tren 9 phut roi day

   3. Đỗ Đình Chiến says:

    Bạn uống thuốc uy long trong bao lâu mà lên được 9p vậy?

   4. Cao Nghị says:

    Đang tham khảo thêm về thuốc này, thấy mọi người review có vẻ ổn áp đấy, lên được hẳn chục phút đấy

 14. Trần Đại Lĩnh says: Trả lời

  cái thuốc uống đấy có cần phải sắc hay không đấy nhỉ, ngại nhất là khoản phải sắc, vợ thì chửa con thì chưa

  1. Cao Đài says: Trả lời

   Công thức thuốc từ thời nguyễn thôi chứ bào chế thời hiện đại nên được đóng gói dạng lọ nhỏ gọn chứ không phải dạng thang như thuốc đông xưa mà cần sắc đâu, cái hình như ở trong bài đó

   1. Hoàng-Hưng says:

    Thuốc gồm uy long đại bổ hoàn là thuốc dạng viên hoàn nên uống với nước lộc; uy long đại bổ tửu là rượu còn uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm là cao khi uống hòa với nước sôi đánh đều cho tan ra để một lúc sau bớt nóng là có thể uống

   2. Ngô Minh Toàn says:

    Uy long đại bổ tửu có cần phải ngâm không hay là được ngâm sẵn rồi

   3. Dũng Ak says:

    Rượu này có loại đã ngâm và loại chưa ngâm nhé. Loại đã ngâm tiện hơn vì mua về là có thể uống ngay còn loại chưa ngâm về tự ngâm, sau khoảng 2 tháng mới có thể uống được. Cứ đầu tư loại dùng ngay ấy

   4. Dư Nguyễn says:

    Bảo quản sau khi ngâm như nào, có cần hạ thổ, phơi nắng hay gì khác khôn

   5. Lê Toàn says:

    Bảo quản như các loại rượu ngâm khác là đặt nơi khô ráo thoáng mát chứ cả cần hạ thổ, phơi nắng gì cả. Nếu được thì cứ đặt cả 2 bình về uống ấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1