Nghệ sĩ Trần Đức chia sẻ hành trình chữa xương khớp bằng bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang

Dù đã ở độ tuổi thấp thập, NSƯT Trần Đức vẫn rất nhiệt huyết làm nghệ thuật. Ông đảm nhận nhiều vai diễn từ nhẹ nhàng tình cảm trong hình ảnh người chồng, người cha mẫu mực đến gai góc, phản diện trong hình ảnh phú thương, trùm xã hội đen. Ở vai diễn nào, NS Trần Đức cũng  gây ấn tượng mạnh với sự linh hoạt, dẻo dai và nhanh nhẹn. Ít ai biết rằng, có những giai đoạn, NS. Trần Đức đã phải chống chọi với căn bệnh xương khớp đến mức phải nghỉ diễn. 

5 lần 7 lượt xin nghỉ diễn vì xương khớp đau rụng rời

Nghệ sĩ Trần Đức ghi dấu trong lòng khán giả truyền hình Việt bởi nhiều vai diễn linh hoạt, “khó nhằn”, khuôn mặt tươi tắn, phúc hậu. Thế nhưng, không thể tin được rằng người nghệ sĩ này đã từng mắc phải bệnh thoát vị đĩa đệm và đau nhức xương khớp đến mức không đi lại được.

Trần Đức chia sẻ rằng: “Mỗi khi tôi nói rằng trước đây bị đau nhức xương khớp, phải chữa thời gian dài chẳng mấy ai tin được. Nhưng sự thật là hồi cuối năm 2018, đột nhiên tôi bị đau nhiều vùng vai gáy và đau lưng nhiều. Các cơn đau ban đầu chỉ thỉnh thoảng mới xuất hiện và hay bị âm ỉ nên tôi cũng gan không đi kiểm tra. Đến đầu năm 2019, xương bị đau nhức nặng nề, cử động nhẹ thôi cũng thấy đau. Lưng tôi đau nặng đến mức không thể cúi xuống, không thể ngồi một chỗ. Đi khám mới biết mình bị thoát vị đĩa đệm thắt lưng…”

Nghệ sĩ Trần Đức từng có một khoảng thời gian dài bị thoát vị đĩa đệm
Nghệ sĩ Trần Đức từng có một khoảng thời gian dài bị thoát vị đĩa đệm

Biết mình mắc bệnh là một trải nghiệm không hề dễ tiếp nhận, nhất là đối với một nghệ sĩ hoạt động tích cực như Nghệ sĩ Trần Đức. Mặc dù điều trị theo đúng phác đồ của bác sĩ nhưng bệnh xương khớp không hề dễ bị đẩy lùi. Nghệ sĩ Trần Đức vẫn thường xuyên phải chịu đựng những cơn đau và không ít lần phải hủy lịch diễn vì sức khỏe không đảm bảo:

“Hằng ngày tôi tích cực uống thuốc theo đơn bác sĩ kê sau khi khám. Thậm chí các con tôi cũng đặt nhiều thuốc chữa xương khớp của Mỹ, Anh về cho dùng nhưng không thấy bệnh tình cải thiện nhiều lắm. Những hôm có lịch diễn, tôi vẫn thường uống hoặc tiêm giảm đau để hoàn thành các cảnh quay. Nhưng bạn biết đấy, dùng giảm đau như vậy chỉ là giải pháp tạm thời, mà hại người lắm. 

Sau này tôi cũng không dám dùng thêm giảm đau vì sợ ảnh hưởng thần kinh và dạ dày. Có những hôm đến sát giờ đi diễn, tôi vẫn không thể gượng dậy được, đành phải gọi điện xin lỗi đạo diễn và ekip. Những lần như thế diễn ra khá nhiều, tôi cũng rất ngại. Lịch diễn đã có sẵn, tôi nghỉ buổi nào là ảnh hưởng kế hoạch của cả đoàn buổi đó, cũng ảnh hưởng đến cả tiến độ ra phim…”

Không chỉ ảnh hưởng đến công việc, bệnh xương khớp còn khiến nghệ sĩ Trần Đức thường xuyên mất ngủ. Cơn đau nhức không chỉ diễn ra ban ngày mà còn  “không tha” trong mỗi giấc ngủ của nam nghệ sĩ này. Cùng lúc phát sinh nhiều vấn đề nhưng không tìm được hướng giải quyết, NS. Trần Đức cảm thấy mệt mỏi và rơi vào tâm lý khủng hoảng.

“Nửa tin nửa ngờ” tìm đến giải pháp điều trị bằng y học cổ truyền

Sau một thời gian dài chạy chữa ở nhiều bệnh viện không khỏi, NS. Trần Đức quyết định chuyển sang điều trị bằng YHCT. Theo sự giới thiệu từ một bạn diễn, Nghệ sĩ Trần Đức tìm đến gặp bác sĩ Lê Phương ở Nhất Nam Y Viện.

“Bạn tôi đã từng chữa bệnh ở Trung tâm và đã khỏi cách đây không lâu. Thấy bạn giới thiệu tích cực rồi tôi cũng tìm hiểu qua báo chí, thông tin trên Internet và thấy Trung tâm rất uy tín. Thêm nữa, Trung tâm khám chữa theo mô hình Thái y viện triều Nguyễn, khác biệt so với nhiều cơ sở Đông y khác. Bởi vậy, nên tôi cũng cảm thấy một nửa muốn đến chữa bệnh, nửa là có phần tò mò, hứng thú.

Phải nói là các bạn nhân viên, lễ tân đón tiếp, làm thủ tục khám rất nhanh gọn, chuyên nghiệp. Người trực tiếp thăm khám cho tôi là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương. Qua tìm hiểu từ trước, tôi được biết bác sĩ Lê Phương là bác sĩ YHCT có tiếng trong ngành. Bác sĩ đã thâm niên hơn 40 năm kinh nghiệm khám điều trị bệnh xương khớp bằng YHCT”, Nghệ sĩ cho biết.

XEM THÊM: Bác sĩ Lê Phương chữa xương khớp Nhất Nam Y Viện với hơn 40 năm kinh nghiệm

Không gian tại Nhất Nam y viện khá khang trang, sạch đẹp
Không gian tại Nhất Nam y viện khá khang trang, sạch đẹp

Với chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, bác sĩ Phương thăm bệnh và bắt mạch đã kể ra đúng vấn đề và các triệu chứng mà Nghệ sĩ Trần Đức gặp phải. Những chia sẻ về bệnh lý và định hướng điều trị của bác sĩ Lê Phương thực sự thuyết phục được NS. Trần Đức tin tưởng và áp dụng theo. Nghệ sĩ Trần Đức cho biết:

“Lần đầu tiên đến khám, tôi được bác sĩ Lê Phương giải thích cụ thể các vấn đề xương khớp đang mắc phải dựa trên quan điểm của Đông y. Dù nghe hơi lạ so với những tưởng tượng về bệnh trước đó nhưng thực sự tôi thấy hợp lý.

Bác sĩ nói rằng tình trạng đau nhức xương khớp của tôi là do khí huyết không lưu thông dẫn đến gân xương không được nuôi dưỡng tốt. Để xử lý tình trạng đau nhức xương khớp tôi cần kết hợp dùng thuốc uống kết hợp vật lý trị liệu để xử lý các tắc nghẽn bên trong, thúc đẩy lưu thông máu đến gân xương. Từ đó gân xương sẽ mạnh hơn, hết viêm và đau”.

Trong lộ trình điều trị được chỉ định cho NS. Trần Đức, thuốc uống chủ đạo là bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang. Ngoài ra, NS. Trần Đức cũng được kê thêm xịt giảm đau từ thảo dược. Bên cạnh dùng thuốc, bác sĩ Phương cũng khuyên NS. Trần Đức nên điều trị kết hợp bằng vật lý trị liệu gồm châm cứu và xoa bóp bấm huyệt.

Liệu trình điều trị xương khớp đa tác động tại Nhất Nam Y Viện
Liệu trình điều trị xương khớp đa tác động tại Nhất Nam Y Viện

Yên tâm mang thuốc về nhà sắc uống và đều đặn hằng ngày đến Trung tâm trị liệu, NS. Trần Đức rất mong chờ sẽ sớm giảm đau nhức xương để có thể tiếp tục đi diễn. Thế nhưng chỉ sau 2 tuần dùng thuốc, NS. Trần Đức cảm thấy cơ thể đau nhức nhiều hơn, người mệt mỏi rã rời.

Hiện tượng đau bất thường khiến nghệ sĩ Trần Đức rất lo lắng, mọi niềm tin trước đó gần như tan biến hết. Ông gọi ngay cho bác sĩ định thông báo dừng trị liệu vật lý tại Trung tâm vì không còn tin tưởng vào hướng điều trị bác sĩ Phương đã chỉ định.

Sau khi lắng nghe hết những vấn đề và cách suy nghĩ của NS. Trần Đức, bác sĩ Phương từ từ giải thích kỹ càng các vấn đề. NS. Trần Đức chia sẻ rằng:

“Bác sĩ Phương đã dành tới 30 phút để giải thích kỹ lưỡng vì sao tôi bị đau hơn. Bác sĩ cho biết đây là hiện tượng vẫn thường gặp ở nhiều bệnh nhân do thuốc công. Tuy nhiên nếu kiên trì sử dụng thuốc theo đúng lộ trình thì cơn đau sẽ giảm sớm thôi. Thuốc sẽ giúp cải thiện chức năng tạng phủ, thúc đẩy lưu thông khí huyết. 

Sau đó khi chính khí đã vững lên, các yếu tố tà khí như hàn, nhiệt, thấp trong xương sẽ được xua đi, giúp trị tận gốc rễ, ngăn ngừa đau nhức xương. Đồng thời thuốc cũng giúp cơ thể đẩy nhanh quá trình chữa lành và nuôi dưỡng gân xương. Nhờ vậy phần thoát vị đĩa đệm cũng được xử lý. Nghe vậy tôi cũng yên tâm hơn và quyết định dùng thêm một thời gian nữa”.

Tình trạng đau nhức xương khớp hồi phục hoàn toàn sau 4 tháng điều trị

Kiên trì uống thuốc, kết hợp với trị liệu vật lý, sau 6 tuần, các cơn đau của Nghệ sĩ Trần Đức giảm đi nhiều. Kể từ đó trở đi triệu chứng bệnh được cải thiện rõ rệt.

Kể về sự thuyên giảm của bệnh, NS Trần Đức hào hứng chia sẻ rằng: “Sau 8 tuần tôi cảm nhận rõ xương khớp của mình đã giảm đau hơn so với thời gian trước. Cơn đau giảm nên tôi ngủ ngon hơn hẳn, không bị tỉnh giấc vì đau nhức nữa. Sau gần 3 tháng, các triệu chứng đã biến mất hẳn. Đây thực sự là kết quả bất ngờ. Tôi có thể đi diễn lại mà không hề phải dùng thuốc giảm đau dự phòng. Thấy rõ sự thay tích cực nên tôi tiếp tục uống nốt thuốc tháng thứ 4 theo lộ trình được chỉ định. 

Sau thời gian dùng thuốc tôi cảm thấy cơ thể mình khỏe khoắn hơn, cử động dễ dàng, không bị đau nhức hoặc có tiếng khớp xương va vào nhau nữa. Đến nay cũng đã hơn 1 năm kể từ khi dùng thuốc, sức khỏe xương khớp của tôi rất ổn định. Bạn bè cũ gặp lại đều ngạc nhiên vì tôi vẫn rất khỏe khoắn, đi lại nhanh nhẹn như hồi còn trẻ”.

NS Trần Đức trong buổi tái khám kiểm tra sức khỏe
NS Trần Đức trong buổi tái khám kiểm tra sức khỏe

Cùng với sự cải thiện của xương khớp, Nghệ sĩ Trần Đức cũng vui mừng chia sẻ rằng, sức khỏe hiện tại giúp ông có cuộc sống vô cùng vui vẻ. Nghệ sĩ Trần Đức tự tin tham gia nhiều hoạt động cần thể lực và độ dẻo dai của xương khớp như Khiêu vũ, nhảy, võ thuật, đạp xe. Mỗi ngày NS. Trần Đức đều dành khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ để đi bộ tập thể dục. Sau những hoạt động này, Nghệ sĩ Trần Đức không hề bị đau nhức hoặc mệt mỏi.

Nghệ sĩ cũng vui vẻ cho biết thêm: “Thích nhất khi dùng bài thuốc nam này là không bị tác dụng phụ như thuốc Tây. Vì là thuốc thảo dược nên khi mà mình dùng, không bị các phản ứng phụ như tích nước, phù mặt, đau dạ dày gì cả. Thậm chí, tôi còn ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn. Trước khi điều trị, tôi đã hỏi bác sĩ Phương về thành phần bài thuốc.

Bác sĩ Phương đã cam kết bài thuốc bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, được thu hái từ chính vườn thuốc đạt tiêu chuẩn GACP-WHO của Nhất Nam Y Viện. Thành phần thuốc được kiểm định kỹ càng về dược tính, độ an toàn, thử nghiệm lâm sàng trước khi dùng cho người bệnh. Do đó, tôi rất yên tâm và hài lòng khi sử dụng thuốc”.

Nhờ điều trị tích cực trong 4 tháng với bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang và xây dựng lối sống tích cực, hiện tại Nghệ sĩ Trần Đức vẫn tiếp tục tham gia nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình đình đám, thu hút sự quan tâm của khán giả. Gần đây nhất, NS. Trần Đức ghi dấu ấn mạnh mẽ với hai vai diễn ông bố phong độ trong phim “Tình Yêu và Tham vọng” và vai diễn Lâm trong phim “Nhà trọ Balanha”.

Với kết quả điều trị xương khớp thành công, Nghệ sĩ Trần Đức vô cùng biết ơn đối với Bác sĩ Lê Phương và đội ngũ bác sĩ tại Nhất nam y viện. Nghệ sĩ chia sẻ:

“Nếu không nhờ bác sĩ Lê Phương điều trị tận tình, lắng nghe và tháo gỡ mọi khúc mắc thì có lẽ bây giờ tôi vẫn đang rất vất vả với bệnh xương khớp của mình. Nhân đây, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới bác sĩ Phương và các bác sĩ tại Trung tâm. Mong rằng các bác sĩ sẽ tiếp tục công tác tốt, giúp thêm nhiều bệnh nhân như tôi có thể thoát khỏi bệnh để tự do làm điều mình mong muốn.”

Chắc chắn những chia sẻ của NS.Trần Đức cũng sẽ giúp thêm nhiều bệnh nhân hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị và hiệu quả thực tế khi điều trị xương khớp bằng bài thuốc nam Cốt vương thần hiệu thang tại Nhất Nam Y Viện.

Bệnh nhân cần khám và điều trị các vấn đề xương khớp có thể liên hệ đến Nhất Nam Y viện theo địa chỉ sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thư 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0888 598 102  – (024) 8585 1102

Facebook: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

Website: https://nhatnamyvien.com/

cta

BÀI VIẾT XEM NHIỀU:

Bình luận (75)

 1. T I E N T R I E N says: Trả lời

  Mình 35 tuổi đã bị thoái hóa đốt sống thắt lưng, có kèm gai L3-L5 mà không biết điều trị ở bệnh viện YHCT Quân dân 102 có trị được triệt để không? Nhờ các bạn chỉ giúp, mấy nay lạnh hơn làm mình đau nhức lưng quá.

  1. Bow chicka says: Trả lời

   Mẹ tớ điều trị ở đây thì thấy bảo ổn bạn ạ, bị mấy bệnh xướng khớp đúng là nên chữa bằng đông y sẽ thấy tốt hơn. Có đợt mẹ tớ chạy chữa cả năm bằng thuốc tây mà không thấy đơ đau mấy ngưng thuốc là lại đau, hôm nào mà trái gió trở trời đau nhức kinh khủng nhiều khi bà đau quá còn phải uống giảm đau, mấy tháng nay theo giới thiệu của người quen mẹ tớ đến đây chữa thì thấy bớt đau rồi, mẹ tớ cũng lớn tuổi rồi dĩ nhiên bệnh thoái hóa là không tránh khỏi,không thể trị khỏi hẳn nhưng có thể hoàn toàn có thể cải thiện được giờ càng ngày càng ok, đợt lạnh vừa rồi cứ lo mẹ sẽ bị đau mà hoàn toàn không thấy mẹ tớ kêu gì cả, cũng thấy ngủ ngon sắc mặt cũng tốt hơn chỗ này tớ không chắc trị triệt để không nhưng giờ mà đỡ được như mẹ tớ thì cũng đáng mừng mà.

  2. Mây Atelier says: Trả lời

   Chồng em cũng bằng tuổi anh cũng bị thoái hóa đốt sống lưng, bảo bê bình nước cho vợ thôi cũng không bê nổi vì đau, nói chung không làm cái gì mà hoạt động mạnh được đã bị bệnh này là cái khoản ấy coi như xong nhưng may vừa trị liệu vừa dùng thuốc ở đây nay chồng em đã đỡ giờ đang cải thiện dần bằng thêm cách tập thể dục đi bộ nhẹ nhàng giờ cứ dùng tiếp thuốc thôi, em thấy bên nay chữa tốt đấy chồng em đợt ăn ngủ cũng khỏe hơn, đấy là chồng em mới uống được hơn 2 tháng thôi đấy ạ.

  3. Qua Calm says: Trả lời

   Dùng đông y xác định không nhanh được, tôi chữa đây khỏi rồi đó, đùng là có bệnh vái tứ phương ơn giời cuối cùng thì cũng chữa ổn được bệnh này rồi, bạn còn thắc mắc về việc điều trị ở đây để tôi gửi bạn xem bài viết này, nhiều chia sẻ của mọi người giúp bạn tin tưởng hơn: https://www.vpeg.vn/benh-vien-xuong-khop-quan-dan-102/

  4. Nhi Nguyen says: Trả lời

   Có thể cho mình biết bạn chữa ở đây mấy tháng không?

  5. Qua Calm says: Trả lời

   Cả uống thuốc với châm cứu bấm huyệt tất cả mất tầm 4 tháng bạn ạ, thuốc thì tôi uống liên tục ngày hai lần rồi dùng rượu xoa bóp ngày ba lần, còn châm cứu bấm huyệt tuần 2 lần/tuần vì tôi cũng không có thời gian đi nhiều. Đông y điều trị thì nó hơi mất thời gian một chút.

 2. Thành Chung Camry says: Trả lời

  chào các bác em làm nghề lái xe đường dài ngày xưa bon bon mấy tiếng lái xe không cảm thấy gì giờ giở chứng đau thắt lưng ko ngồi lâu được, chỉ tầm 2 tiếng là mỏi, ngồi bệt thì chỉ 1 tiếng là bắt đầu mỏi, không tập thể dục 1-2 hôm là đau lưng ghê …thời gian trước em có đi kham thì được bác sĩ chẩn đoán là thoát vị đĩa đệm, em cũng dùng thuốc đươc nửa năm nhưng cơ bản tiến triển không nhiều, tình cờ em đọc được bài viết chia sẻ của nghệ sĩ Trần Đức, không biết ai chữa ở đây chữa ở bệnh viện này chưa thuốc có thích hợp cho người hay di chuyển xa như em không?

  1. Lương Mẫn says: Trả lời

   Bạn ơi bên này họ chữa bằng thuốc đông y đấy, chắc phải uống thuốc sắc đấy bạn lái xe như thế có thời gian sắc thuốc không mà uống?

  2. Tong Chern Sin says: Trả lời

   @Lương Mẫn bạn ơi, bạn chưa điều trị bên này nên không biết đấy thôi giờ bệnh viện h đã có thuốc viên rồi dùng vô cùng tiện lợi mà không phải phiền toái vì phải đun sắc nữa đấy bạn.Thành Chung Camry thuốc này rất thích hợp cho người di chuyển xa lại cần tập trung cao độ như bạn đấy, vì nó không gây buồn ngủ đâu

  3. Ngtt.quynh says: Trả lời

   Thuốc viên thì mình thấy ok rồi đó giờ chỉ nghiên cứu về giá thôi hợp lý thì mình không ngại

  4. Tong Chern Sin says: Trả lời

   Tớ uống thuốc ở bên này đông tây y uống nhiều nhưng phải công nhận giá thuốc bên này tốt thật, vì điều trị xương khớp chia theo từng giai đoạn mỗi giai đoạn thì sẽ có thay đổi một số loại thuốc cho phù hợp, thuốc xương khớp thì 200.000đ/gói, thuốc bổ thận hoàn 220.000đ/gói, thuốc phong khớp thì 120.000đ/gói và cuối cùng rượu xoa bóp là 50.000/lọ. Sợ nói vầy bạn cũng không hiểu đâu nếu mà muốn biết chi tiết về giá với lộ trình điều trị thế nào, giai đoạn nào dùng thuốc nào thì đến khám bác sĩ họ tư vấn cho nó mới đầy đủ, tớ để lại số cho bạn liên hệ hỏi thêm nhé: 0888.598.102

 3. Linh Thuy Nguyen says: Trả lời

  ngày ngồi 8 tiếng cạnh máy vi tính cổ vai gáy mình luôn trong tình trạng nhức mỏi đau nhức lười vận động nên hay đau gáy không quay được cổ. còn bị cứng gáy cơ mình không muốn dùng thuốc tây vì toàn giảm đau uống xót ruột lắm, ai có cách dân gian hay bài tập chia sẻ cho mình áp dụng với nhé.

  1. Phương Thảo Vũ says: Trả lời

   Chị làm kế toán ngồi cả ngày đây cũng bị đau nếu không có bài thuốc từ hạt gấc ngâm rượu thì chắc không làm đươc việc mất
   *Cách làm hạt gấc ngâm rượu
   – Hạt gấc chín, bỏ sạch ruột đỏ, đem nướng vỏ
   – Bóc vỏ cứng bên ngoài hạt
   – Cho hạt gấc đã bóc vỏ vào bình hoặc lọ thủy tinh
   – Đổ ngập bằng rượu trắng 45 độ, đậy nắp kín
   – Ngâm khoảng 1 tuần là có thể lấy ra và xoa bóp lên vùng bị đau mỏi
   Xoa bóp trong vòng 5 – 10 phút để cảm nhận được hiệu quả, giảm bớt đau mức nhanh chóng
   Riêng cái này em mà xoa lúc tắm nước ấm xong thì bao phê luôn, mọi mệt mỏi đau nhức đều giảm ngay ngủ dậy sẽ không cảm giác tê cứng khớp cổ nữa.

  2. Henry Nguyen says: Trả lời

   Tớ từng đọc trong môt cuốn sách một vị bác sĩ Nhật giới thiệu giúp làm giãn cơ vùng cổ, giảm đau vai gáy nhanh chóng, hiện nay tớ đang áp dụng nó đưa lại hiệu quả khá tốt, nếu bạn muốn tập thì tớ chỉ cho bạn cach thực hiện, nhưng cách này bạn phải làm thường xuyên đều đặn hằng ngày nhé hai khung giờ cố định là trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi thức dậy, ngoài ra trong ngày bạn có thời gian cũng có thể áp dụng.
   Cách thực hiện:
   +Nằm thẳng trên giường, lấy một miếng vải mỏng, dài hoặc lấy khăn tắm rồi cuộn tròn lại. Sau đó đặt xuốn dưới 2 bên vùng bả vai. Nếu đặt khăn dưới vai bên trái, tay phải đặt lên vai lên trái, cánh tay phải đưa vuông góc với hướng bàn tay lên trên đầu, người thả lỏng, thư giãn
   + Giữ nguyên tư thế trong 10 giây, có thể cảm nhận được cơ vai bị co cứng được thả lỏng. Tiếp tục thực hiện với bên vai phải.

  3. Brown Pepper says: Trả lời

   Chữa cái này tốt nhât là mọi người đi xoa bóp bấm huyệt, cách này giúp lưu thông khí huyết tốt mới trị được đứt điểm sau mới không dễ bị lại, còn không các bạn chỉ cần nghỉ tập thôi là quay lại luôn à, mình chữa bằng châm cứu cách đây nửa năm là cổ bình thường rồi lại đó, tất nhiên là điều trị xong mình cũng cần thay đổi thói quen sinh hoạt hợp lý, luôn giữ ấm cơ thể, sau 45-60p mình sẽ đứng dậy đi lại tầm 5-10p, đầu buổi sáng hay đầu buổi chiều, lúc tan làm mình se dành chút thời gian dể tập các bài tập ưỡn cổ, cúi đầu về phía trước, nghiêng đầu sang trái, sang phải, xoay tròn đầu và cổ,…
   Ps: Nếu bạn muốn châm cứu thì mình giới thiệu địa chỉ quen của mình là ở trung tâm đông Phương y pháp rất rẻ thôi, mình làm 10 buổi hết 1.200.000 là khỏi đấy,

  4. Linh Thuy Nguyen says: Trả lời

   Nhà e gần chỗ bv quân dân này em thấy họ cung chữa bằng yhct không biết có châm cuuws bấm huyetj không thì em qua cho tiện?

 4. Tô Mạnh Tâm says: Trả lời

  em mới hơn 26 làm công việc bốc vác ở bến xe, tuy có bằng đấy tuổi em đã bị thoái hóa đốt sông lưng, công việc bị ảnh hưởng là một chuyện, chủ yếu là sức khỏe của em không còn tốt như trước, từ khí bị bệnh này khéo theo nhiều bệnh này , em sợ giờ không chữa sau về già sẽ không đi lại được, nên anh chị cô chú có biết ở đây vị thầy thuốc nào chữa khỏi mách em với?

  1. ntnguyet.195 says: Trả lời

   Anh xã nhà mình đang theo điều trị với bác sĩ Lê Phương của bệnh viện này, thấy anh ấy khen giờ bệnh thuyên giảm được nhiều lắm, bạn thử đến đây chưa bác sĩ này xem sao.

  2. Hoàng Bingu says: Trả lời

   bs Phương ổn lắm luôn còn là phó giám đốc chuyên môn của Nhất Nam y viện nữa, năm ngoái bác si điều trị cho tui đây, tuy không bị thoái đốt sông lưng mà tui bị ở cổ nhiều khi tê nhứt mất cảm giác của tay, không dơ tay lên được, trộm vía được bác sĩ khám cho thì hết, không còn bì chân tay, giờ sau gần nửa năm chữa khỏi ở bên này, ngoài tây chan vân hoạt động bình thường, thì không còn cảm giác đau ê ẩm vùng gáy và cả mảng đầu sau nữa, tui đính kèm của thông tin của bác sĩ đẻ bạn tìm hiểu kỹ hơn: https://www.tapchidongy.org/bac-si-le-phuong-khac-tinh-benh-xuong-khop.html nếu thấy ổn thì bạn có đặt lịch khám luôn với bác si cho tiện.

  3. Tô Mạnh Tâm says: Trả lời

   Đặt lịch khám có cần thiết không chị tính chất công việc của em đi khám được mấy ngày trong tuần chị ạ.

  4. Hoàng Bingu says: Trả lời

   Thật ra em đi khám trong tuần thì đạt trước lịch cũng không cần thiết quá đâu, nếu khám cuối tuần hay khám buổi tối thì nên đặt vì lúc ấy bệnh nhân đông lắm, không đặt trước sẽ phải chờ lâu.

 5. Keith Anerdes says: Trả lời

  Đã ai uống thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang chưa ạ? Mình mới bị viêm khớp dạng thấp mà nghe bên này nhiều người khỏi mà không tái phát. Ko biết có thật hay không? anh em có ai đã chữa bằng phương pháp đông y này chưa?

  1. Thuon1504 says: Trả lời

   tôi uống ở đây rồi uống đến 4 tháng mới khỏi thời gian lâu cũng sốt ruột tốn kém nhưng đỡ bệnh mà lại khỏe người trước cứ chạy vạy mãi hết cách này cách kia, thầy lang rồi sang thuốc bệnh viện không khỏi lại chuyển qua thuốc mua của bệnh viện nước ngoài mà chỉ có đỡ được vài ba tháng là lại đau, phí bao nhiêu tiền của xong cuối cùng khỏi chỉ bằng cách dùng thuốc nam.

  2. Nguyễn Dư Quỳnh Trang says: Trả lời

   Bạn hỏi thì mình cũng xin thưa bố mình bị cái bệnh này phải được 3-4 năm rồi, lúc cụ có triệu chứng đau, đi lại khó khăn mình đã chủ đông đưa bố mình đi khám, Việt Đức với Bạch Mai bố với mình đều đi cả, nhưng đúng là số lượng bệnh nhân quá đông nên ho khám rất qua loa,không cẩn thận một chút nào hết, chữa hơn năm trời cứ ba tháng đi lấy thuốc một lần mà vẫn đâu rồi lại vào đó, mình cố gắng chạy chữa để cụ đi lại cho thuận tiện, mà có vẻ đi chưa đến đúng noi, năm ngoái cụ đau dữ quá thế là mình mới hỏi han tìm hiểu trên mạng biết đến chỗ trung tâm đông y việt nam chữa được bệnh này nhưng nay nó đã thành bệnh viện thấy nhiều người nhận xét chữa tốt nên mình đưa bố đến khám xem thế nào thấy bác sĩ khám kỹ mà tư vấn nhiệt tình đây bệnh viện họ có cả xét nghiệm chụp chiếu nên thấy cũng yên tâm vì như thế thì kết quả lại càng chính xác, mình mua cho bố thuốc cốt vương thần hiệu thang về uống, theo tìm hiểu của mình dùng thuốc này không có hại nên để bố uống thử. Bố mình dùng được 1 tháng thì thấy hiệu quả rõ rệt ông bắt đầu cử động co duỗi linh hoạt hơn đỡ đau nhức, ăn ngủ tốt hơn thấy tình trạng bố càng ngày càng đỡ mình tiếp tục mua thuốc về để cụ uống theo liệu trình bác sĩ kê, bố mình cũng uống mất 4 tháng thuốc thì, đi lại không gặp vấn đè gì nữa, thời tiết chuyển mùa bố mình cung không thấy đau đớn gì cả, đã gần một năm điều trị cụ trộm vía sức khỏe tốt xương khớp thỉnh thoảng kêu mỏi nhưng thấy cụ vẫn ăn ngủ được hỏi cụ có cần đi khám lại không thì vài hôm sau cụ lại bảo đỡ rồi. đấy với mình phận làm con cũng chỉ mong cụ cứ khỏe mạnh

  3. Nicotine says: Trả lời

   em bị bệnh này cũng gần 5 năm, bằng ấy năm chữa bằng thuốc Tây chỉ cầm chừng được thôi, đến bây giờ thì bàn chân và tay em các khớp sưng to, bị biến dạng luôn rồi ,em cũng muốn thuốc đông y mà mãi chưa tìm được địa chỉ nào tin tưởng cả,chị ơi chị mua thuốc ở đâu đó có thể cho em thông tin được không? Mà ở đấy có khám luôn không chị?

  4. Nguyễn Dư Quỳnh Trang says: Trả lời

   bạn đến chỗ bệnh viện kia khám uống thuốc xem sao biết đâu như bố mình đấy có bệnh vái tứ phương địa chỉ của bệnh viện dây bạn cần thì đến khám xem sao Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN, bạn qua đấy nghen. Ở đây có khám đấy bạn, trước bố mềnh có đi khám rồi mới lấy thuốc đó.

  5. Hiền Lương says: Trả lời

   Ôi tớ tưởng bạn mua thuốc về cho thầy uống thôi, tớ cũng đang định mua thuốc về cho thầy u dùng, tại các cụ ở quê mà giục các cụ lên đây khám khó quá, các cụ không chịu..kiểu này phải đến tận nơi khám rồi

  6. Nguyễn Dư Quỳnh Trang says: Trả lời

   Đến khám tận nơi cho yên tâm còn trường hợp các cụ lười đi thì cho cac cụ ở nhà gọi điện nói chuyện với bác sĩ em ạ vì khám đông y cũng không nhất thiết đến tận đo đâu cẩn thận thì có kết quả khám ở viện chụp lại gửi bác sĩ

  7. Moment says: Trả lời

   ah nếu mà chữa ở đấy thì có thể gọi điện cho bác sĩ bệnh viện để đặt thuốc và đăng ký nhận thuốc tại nhà nhé. Trước mình toàn mua thuốc kiểu này đấy còn gửi thuốc sang cho chồng ở nước ngoài đó bạn, bạn có thẻ mua theo cách này cũng được chứ các cụ lớn tuổi đi lại nhiều các cụ sẽ mệt, nếu mà được thì bạn đẻ các cụ chat với bác sĩ đẻ bac sĩ nắm được tình trạng cụ thể kê thuốc cho chính xác.

 6. TranYenPhuon says: Trả lời

  Tôi cũng là một người bị đau mỏi xương khớp nhất là vúng thắt lưng,đứng lên ngồi xuống lần nào xương cũng kêu lạch kạch, có nhiều hôm đứng hoặc ngồi lâu là người tê rần từ thắt lưng xuống đùi may mà có người mách đi tập yoga, tôi cũng thử đi một vài khoá thành ra giờ lại không cảm thấy đau nữa.

  1. Sun Nyy says: Trả lời

   Yoga vẫn chưa đủ độ đô bằng dịch cân kinh, kết hợp với cao sao vàng thần thánh là hết đau nhức mỏi luôn.

  2. Burrochero says: Trả lời

   Mấy bệnh về xương khớp này thì dĩ nhiên tập mấy cái ấy là rất tốt rồi nhưng phải phù hợp vì nếu người đang có vấn đề về khớp(nặng) mà tập ngay sẽ rất là kho khăn, có thể khiến tình trạng còn nghiêm trọng hơn, thế nên việc đầu tiên là khám bác sĩ đã, biết liệu trình điều trị thế nào khi đau nhức xương khớp được cải thiện thì lúc ấy hãy tìm đến những bài tập phù hợp.

 7. Photos Of My Life says: Trả lời

  em khổ với căn bệnh này quá, suốt này đau nhức,êm ẩm hết cả người không làm ăn được gì cả, em đi đứng khó khăn, đi cũng chỉ được một lúc là đau buốt không biết bệnh viện này khám sao, em thấy có nói có thể chụp x-quang nữa.

  1. ?????? says: Trả lời

   Bạn ơi bệnh viện 102 này người ta khám đông y kết hợp mà bạn, đi khám vẫn được chụp chiếu để chẩn đoán bệnh chứ không chỉ bắt machh thôi đâu, ngoài ra còn chụp cộng hưởng từ các thứ không thiếu cái gì đâu bạn.

  2. Huyền Yi says: Trả lời

   úi vậy khám ở đây chắc nhiều tiền lắm nhở khám vừa đông tay y thế kia cơ mà

  3. Chun Tất says: Trả lời

   Không hề nha phí khám hết trăm bạc thôi không đắt gì cả còn nếu bạn làm thêm xét nghiệm thì mất thêm thôi chứ khám không thì quá rẻ

 8. Loc Cao says: Trả lời

  Hơn 5 năm nay mình thường xuyên bị đau vai đau cổ, đau mọi lúc mọi nơi, thuốc giảm đau dùng há nhiều giờ mình bị song song cả hai bệnh vừa dạ dày vừa xương khớp phải làm thế nào để cải thiện được bây giờ?

  1. Kon Mèo says: Trả lời

   Trước mắt phải cải thiện tình trạng dạ dày đã, dạ dày không đỡ thì uống thuốc vào cũng chẳng hấp thụ được gì đâu để nó ổn ổn thì hãy chữa xương khớp, mà mấy cái triệu chứng xương khớp này có giảm đau bằng cách dân gian, hay tập thể dục mà nến cái gì quan trọng hơn thì chữa trước

  2. Nguyễn Chiêu says: Trả lời

   Bạn hoàn toàn có thể vừa điều trị dạ dày vừa chữa bệnh đau xương khớp được mà chữa ở bệnh viện này có thể làm được điều đó đấy, ngày trước tôi cũng vậy cứ uống thuốc vào là bụng dạ khó chịu mà sau khi dùng thuốc bên này thì chẳng bao giờ thấy khó chịu cả, uống cứ thuốc này cách thuốcn kia nửa tiếng là được, châm cứu bấm huyệt ngoài để giảm đau nhức mỏi, tê cứng khớp còn giúp giảm đau dạ dày đấy, một công đôi việc luôn, tôi chữa mất hơn ba tháng là khỏi cả hai giờ chẳng có vấn đề gì nữa rồi. Sau khi chữa thấy ăn được tuy nhiên theo lời khuyên của bác sĩ thì nên giữ không thể ăn quá nhiều để đến mức béo phì vì như thế có nguy cơ tái phát lại bệnh đau nhức mỏi xương khớp. Tôi gửi thêm cho bạn trang báo để đọc thêm thông tin về thuốc bên này, vì có nhiều thông tin tôi không thể nói hết ra cho bạn được: https://www.tapchiyhoccotruyen.com/cot-vuong-than-hieu-thang-hieu-qua-tot-voi-nguoi-benh-xuong-khop.html

  3. Channie says: Trả lời

   tôi cũng đương uống thuốc của bệnh viện này theo chỗ bác sĩ Phương đấy uống hơn tháng nay bệnh đỡ ít nhưng thấy đúng là ngủ ngon hơn thật

 9. Trần Anh Tùng says: Trả lời

  Tôi làm thiết kế đồ họa nên cả ngày cứ phải dính lấy cái máy tính, mấy năm rồi tôi đều bị đau cổ vai gáy, nhưng lúc trước còn chịu được chứ đợt này chạy dự án công việc tăng gấp 3 nên không có thời gian nghỉ, thành ra bị đau nặng hơn. Có cách nào giảm đau nhanh không mọi người?

  1. Đỡ Hương says: Trả lời

   Anh bôi dầu nóng đi, bôi rồi xoa một tí là đỡ liền ấy mà, hoặc dầu của thái cũng được, hình như bên trong có cả giảm đau đó, em thấy bôi tí là đỡ liên à

  2. Nguyễn Minh Trang says: Trả lời

   Mình thấy nhiều người bảo bôi dầu nhiều giòn xương dễ gãy lắm, không biết có phải thật không nhưng cứ tránh tránh cho chắc ăn. Như mình đây cũng không mua dầu dùng nữa, mà mua rượu xoa bóp của bên quân dân 102, cũng giúp giảm đau nhanh lắm

  3. Lụa Nani says: Trả lời

   Quân dân 102 đúng không bạn, tui hay đưa bà nội tui lên đó xoa bóp bấm huyệt này, đương nhiên là tui cũng nằm ké bên cạnh để cùng xoa bóp với bà luôn. Ở đây làm thích hơn các cơ sở khác, mà tay nghề của nhân viên cũng tốt hơn, làm bài bản chuẩn chỉnh. Nhờ đi xoa bóp bấm huyệt thường xuyên với bà mà tôi đỡ hẳn mấy bệnh đau nhức của dân văn phòng đó.

  4. Trương Bạch Linh says: Trả lời

   Rượu xoa bóp đó có dùng được cho trẻ em không mọi người, thằng con em học lớp 9 mà nó mê đá banh lắm. Học không lo học hôm nào cũng lê lết ngoài sân bóng đến tối mịt mới về, lại còn hay bị chấn thương với bong gân nữa, có hôm còn về kể là đang đá thì bị căng cơ chuột rút nữa. Em muốn mua cho con em cầm theo mà xài.

  5. Ngân Nguyễn says: Trả lời

   Đừng xịt lên vết thương hở là được chứ loại này dùng cho trẻ em từ 12 tuổi trở lên mà. Ông anh trai nhà em trong câu lập bộ đua thuyền cũng hay dùng cái này để giảm đau lúc căng cơ chuột rút lắm.

 10. Vũ Công Tuấn says: Trả lời

  Tôi năm nay gần 50 rồi, tôi bị đau nhức xương khớp 5 năm, thường xuyên phải vào bệnh viện để điều trị và uống thuốc xương khớp để đỡ đau. Quanh đi quẩn lại cũng chỉ toàn mấy loại cũ giúp giảm đau, kháng viêm. Bây giờ tôi không muốn tiếp tục uống thuốc tây nữa, muốn chuyển qua uống thuốc đông y thì có được không? Và với tình trạng bệnh như của tôi thì nếu chữa ở bệnh viện quân dân 102 này thì sau bao lâu sẽ khỏi?

  1. Nguyễn Hảo says: Trả lời

   Cháu cũng giống như bác bị xương khớp mấy năm nay, cứ trời trở lạnh tí là bắt đầu đau nhức khớp gối, dậy ra khỏi giường buổi sáng sớm cũng đau. May mà trị liệu ở đây 2 tháng rồi nên mới đỡ để đi làm bình thường. Mà bác cứ đến điều trị đi 1 liệu trình đi, không chỉ riêng cháu mà còn có rất nhiều người đã thuyên giảm bệnh đáng kể sau khi điều trị ở đây đó, bác đọc bài này mà xem này https://www.vpeg.vn/benh-vien-xuong-khop-quan-dan-102/

  2. Phương ANh says: Trả lời

   Đúng rồi đó. Không ai xa lạ mà chính mẹ tôi đã khám và điều trị ở bệnh viện quân dân 102 này đây. Nhờ 3 tháng điều trị cả thuốc với vật lý trị liệu tại bệnh viện mà đến bây giờ mẹ tôi đã có thể đứng dậy đi lại bình thường, ra vườn cho gà ăn, trồng rau cho khuây khỏa rồi đi bộ quanh xóm với mấy bác. Nhìn mẹ tôi bây giờ chẳng ai tin chỉ trước đó có 1 năm bà luôn phải nằm trên giường về đau nhức xương khớp nặng. Hồi đó mẹ tôi cũng yếu nữa, nên là đôi lúc cả đau xương khớp còn đi kèm thêm những cơn sốt, đặc biệt là khớp gối cực kì đau nên bà không thể di chuyển được nhiều. Tôi đưa mẹ đi khám cả ở bệnh viện thành phố, rồi lên bệnh viện tỉnh nhưng sau khi khám và lấy thuốc về, tôi tra trên mạng thì cùng toàn là thuốc có thành phần giảm đau và chống viêm, vì thế nên mẹ tôi uống nhiều sẽ bị tác dụng phụ như choáng váng, buồn nôn. Có ông cậu trong họ biết được tình trạng của mẹ tôi, bèn đưa lên cho tôi mấy miếng cao, bảo là cao khỉ ông mua được của người bạn. Bảo là uống vào cái là đỡ được liền. Tôi nấu nước pha cho mẹ uống, nhưng được 2-3 ngày thì người mẹ tôi sưng phù lên. Thế là phải ngừng ngay lập tức. Tôi không để mẹ tôi uống thuốc lung tung nữa, mà chỉ rang muối với ngải cứu cho mẹ mẹ chườm. Sau có người bạn của tôi bây giờ đang làm dược sĩ, nói tôi đưa mẹ qua bệnh viện quân dân 102 để điều trị đi 1 đợt, bảo mẹ bạn ấy cũng đang điều trị ở đây hiệu quả tốt lắm. Thế là tôi đưa mẹ qua khám, được bác sĩ kê cho liệu trình kết hợp cả uống thuốc và xoa bóp bấm huyệt trị liệu. Kiên trì đưa đón bà hàng tuần qua bệnh viện để làm vật lý trị liệu, cùng với việc uống thuốc mỗi ngày thì sau 2 tháng mẹ tôi đã có thể đứng dậy đi lại xung quanh nhà, không còn những cơn đau nhức mỏi, cũng không bị khó chịu trong người nên mẹ tôi thoải mái hẳn, người cũng thư thái nhiều. Bác sĩ kê cho mẹ tôi 3 tháng điều trị, sau khi hết 3 tháng thì bây giờ thỉnh thoảng tôi vẫn đưa mẹ tôi ghé qua kiểm qua lại.

  3. Ốc Vinh says: Trả lời

   Cũng nghe nhiều người bảo là liệu trình xương khớp của bệnh viện quân dân 102 này ok lắm, định mấy hôm nữa ghé qua đây đăng ký 1 liệu trình xoa bóp bấm huyệt luôn. Mà nếu làm vật lý trị liệu rồi thì chắc không cần uống thuốc nữa đâu nhỉ, hay phải kết hợp cả 2.

  4. Yến Trương says: Trả lời

   Kết hợp thì tốt hơn chứ. Chứ nếu chỉ làm chắc xoa bóp bên ngoài thì nó không chữa được triệt để bệnh của mình đâu. Mới đầu mình cũng không biết đâu, định đến đăng kí làm xoa bóp thôi, sau bác sĩ giải thích một hồi mới hiểu nên mới biết cách đúng mà điều trị theo đó

 11. Cương Uero says: Trả lời

  Bà tôi bị thoái hóa khớp mấy năm nay rồi, thường xuyên đau khớp gối và đau nhức xương. Uống thuốc tây mãi mà không khỏi, đang định đưa bà qua bệnh viện quân dân 102 để kiểm tra. Có ai đi khám ở đây rồi cho xin vài dòng review cái nào?

  1. Hồng Nhung says: Trả lời

   Nếu đi vào giữa tuần thì không sao chứ mà đi cuối tuần thì nhớ đặt lịch hẹn trước nhá, vì bệnh nhân đến đông lắm. Hôm trước tui vừa đi xong, may mà đã đặt lịch hẹn rồi nên đến cái là nhân viên hỗ trợ đưa vào khám luôn chứ không thì cũng phải ngồi chờ lâu phết đấy.

  2. Minh Tú says: Trả lời

   Bệnh viên chữa bệnh theo đông y đúng không, vậy thì lại phải chạy qua bệnh viện khác chụp Xquang xong rồi cầm phim sang bệnh viện này rồi, như thế cũng hơi lằng nhằng ấy. Bình thường thì không sao chứ bà mình có tuổi rồi, đi đi lại lại nhiều thế không tiện lắm

  3. Bách Phùng says: Trả lời

   Không cần phiền phức thế đâu bạn ơi, ở bệnh viện này có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại lắm. Hôm tui đến khám thì lúc đầu tui được đưa đi làm xét nghiệm, chẩn đoán với chụp X-Quang với các bác sĩ Tây y. Sau xong rồi thì đưa kết quả đến bác sĩ đông y để bác ấy kê đơn cho mình. Nói chung là bệnh viện này kết hợp cả đông tây y luôn, nên là không cần phải sang chỗ khác chụp chiếc gì đâu.

  4. Sabina Nga says: Trả lời

   Xịn xò thế thì chắc khám đắt lắm nhỉ, không biết có đủ tiền để khám với không nữa, đang cuối tháng rồi, kẹt tiền quá. Ngày khác thì cũng thôi chờ nhận lương nhưng mấy hôm nay trời lạnh quá nên đau hơn bình thường

  5. Phúc Minh says: Trả lời

   Khám ở đây chỉ mất có 100k thôi, lần sau đến tái khám thì sẽ được miễn phí ấy. Chi phí hợp lý thế nên mình cũng hay đưa người thân đến đây khám. Trong nhà toàn người đã có tuổi rồi, bị xương khớp là điều không tránh được, may mà đây giá thế nên mình mới cố được chứ không thì cũng khó thật

 12. Trần Thu Thủy says: Trả lời

  Tui hỏi chút có ai đã điều trị xương khớp ở đây sau khi phẫu thuật chưa, bác tui tháng trước có phẫu thuật đặt stent. Mà bây giờ kiểu bác ấy về nhà rồi, nhưng khớp gối đau nhiều quá với cũng bị tê bì chân tay nữa, muốn qua đây mua thuốc xương khớp để uống do được người bạn mách cho. Tui lo lắng bác vừa phẫu thuật xong, vẫn còn đang phải uống 1 đống thuốc tây kia thì bây giờ mà uống thêm thuốc đông y nữa lỡ có ảnh hưởng gì đến cơ thể.

  1. Mai Mun says: Trả lời

   Bạn đưa bác đến bệnh viện để bác sĩ xem cho, chứ đặt stent thì thì cũng nguy hiểm đấy. Trường hợp bác mà đau quá thì đưa bác qua làm vài buổi xoa bóp bấm huyệt trước cũng được nà

  2. Trần Thu Thủy says: Trả lời

   Tui cũng muốn lắm, nhưng nhà tui ở Huế cơ, bác tui đi lại cũng khó khăn nên định là chỉ có tuần sau tui đi công tác ra Hà Nội thì sẽ tranh thủ ghé qua mua thuốc về cho bác uống thôi ấy.

  3. Quang Liên says: Trả lời

   Nhà xa thế thì chắc không đi được rồi, nhưng sao bạn không ib vào page của bệnh viện, có bác sĩ trực đó mà. Nhắn hỏi xem có thể uống cùng lúc các loại thuốc với nhau không, có thể chụp ảnh thuốc gửi cho bác ấy cũng được. Như thế thì bác của bạn có thể được khám online luôn mà không phải đi xa, bác sĩ họ cũng quan sát được tình trạng bệnh luôn để kê đơn thuốc

  4. Kim Nga says: Trả lời

   Nghe nói nếu như ở trong hà nôi với hồ chí mình thì có thể đặt dịch vụ sắc thuốc sẵn, còn ở tỉnh là không có đúng không vậy? Thế này lúc mình muốn đặt mua thuốc về thì lại phải tự sắc à, chán thế.

  5. Nv Khiêm says: Trả lời

   Thuốc dạng viên với dạng cao mà chị, uống luôn chứ có cần sắc đâu. Bây giờ đông y nhưng người ta hiện đại lắm, không cần phải sắc nấu rắc rối như ngày xưa đâu. Thế nên em mới theo được tận 3 tháng chứ thuốc mà phải mất công nấu nữa thì thời gian đâu ra

 13. Hoàng Gia Linh says: Trả lời

  Mọi người ơi mình bị sưng to khớp gối, đứng dậy di lại cảm thấy rất cứng và đau nhức. Đi khám thì được báo là bị thoái hóa khớp, đã uống thuốc tây mấy tháng rồi mà vẫn không thấy thuyên giảm tí nào. Bây giờ mình muốn chuyển qua đông y để chữa thì không biết liệu trình bên này thế nào, có hiệu quả không vậy?

  1. Hạnh Nary says: Trả lời

   Anh bạn làm cùng công ty tui cũng bị thoái hóa khớp đang điều trị ở đây, hôm qua tui hỏi thì thấy ảnh bảo mới thấy đỡ đỡ phần nào, mới uống thuốc được 2 tuần nên chưa thấy tác dụng rõ. Tui đang chờ ảnh uống hết 1 tháng xem kết quả thế nào mới quyết định có nên mua thuốc về dùng không đây.

  2. Ngọc Lan says: Trả lời

   Mấy hôm trời lạnh đau dã man con ngan luôn ấy, may là tui uống thuốc xương khớp hơn tháng rồi mới đỡ đau. Thề nếu không phải là tui nhà gần bệnh viện nên chạy qua chạy về nhanh thì tui sẽ nằm luôn ở viện sau khi làm vật lí trị liệu rồi. Bạn cứ mạnh dạn đi khám rồi uống thuốc kết hợp thêm xoa bóp trị liệu nữa, hết 1 tháng là sẽ thấy khác hẳn luôn

  3. Linh Trần says: Trả lời

   Liệu pháp xương khớp của bên Nhất Nam Y viện này khá ok đấy ạ, mẹ em đang theo ở đây 2 tháng rồi. Dạo này trời mưa lạnh cũng không bị đau khó chịu nữa, người thoải mái nên có tinh thần hơn nhiều. Mà em đọc trên mạng thì cũng có rất nhiều người đã nhận được kết quả tốt sau khi điều trị ở đây rồi đó, anh xem đây này https://nhatnamyvien.com/bai-thuoc-cot-vuong-than-hieu-thang-37561.html

  4. Nguyễn Phượng Anh says: Trả lời

   Nhà mình có bác trong nhà hay bị đau khớp gối giống bạn, thấy bác hay rang muối với ngải cứu sau chườm lên đầu gối, hôm thì lấy rượu bóp, rượu ngâm thuốc bắc bóp chân tốt lắm, mà cũng không bị giòn xương như khi bôi dầu nóng nữa

 14. Hương Tạ says: Trả lời

  Uống thuốc xương khớp của quân dân 102 này có an toàn không thế, tôi thấy có không ít người bảo là uống thuốc xương khớp bên ngoài rồi bị trộn tân dược vào, nên bị phù nề tích nước, còn bị lên men gan nữa. Chỗ này làm ăn uy tín không?

  1. Công Thảo Vy says: Trả lời

   ủa lạ thế, tui mua cho cả bố mẹ chồng uống 3 tháng rồi có thấy vấn đề gì đâu nhỉ. Không thấy tích nước phù nề gì, cũng chả có mệt mỏi hay gì. Bố tui còn bảo từ khi uống thuốc này người dễ chịu nên ăn được ngủ được hơn đấy

  2. Minh Cấn says: Trả lời

   Thuốc của bệnh viện này họ có chứng nhận của bộ y tế đàng hoàng mà bạn, chưa hề có ai điều trị ở đây bị tác dụng phụ luôn ấy. Nhà mình có đến 3 người đều là điều trị thoái hóa khớp ở đây cả đó, các bác đều đỡ bệnh rất nhiều, chỉ có bà mình vì đang ở quên uống thuốc gửi về mà không đi xoa bóp trị liệu được nên mới chậm đi một tí, nhưng mà bà vẫn đỡ đau nhiều và đi lại được

  3. Đào Thùy Dương says: Trả lời

   Bà bạn bao nhiêu tuổi rồi, bà mình năm nay gần 84 tuổi rồi, nên mình lo lắng thuốc có tác dụng có mạnh lắm không hay thế nào, sợ nếu thuốc có tác dụng phụ thì bà lại không dùng được

  4. Thanh Nhàn says: Trả lời

   Thuốc xương khớp của bệnh viện này họ dùng toàn dược liệu sạch, chế biến thu hoạch đảm bảo nên không bị tác dụng mô á, tui ở Quảng Ninh toàn đặt thuốc online của bệnh viện về dùng rồi đặt cho cả bên nhà nội nữa, ai cũng khen thuốc tốt cả. Thế mới nói chứ nếu thật sự có vấn đề gì thì tui bị chửi cho to đầu rồi.

 15. Ngọc Hà says: Trả lời

  Thuốc xương khớp này có thể uống cũng với các loại thuốc khác điều trị bệnh không vậy, số là ông ngoại tui đang uống thuốc điều trị tiểu đường, ông vừa uống thuốc tây lại vừa tiêm insulin nữa, nên không biết có thể dùng kết hợp với thuốc xương khớp bên này không

  1. Lê Trang says: Trả lời

   Tớ mới chỉ mua thuốc này với sơ can bình vị tán cho mẹ uống cùng thôi, vì bác sĩ bảo cả hai loại đều lành tính nên uống cùng lúc được, chỉ cần uống cách ra tầm 45p. Còn như trường hợp của ông bạn thì nên đưa ông đến khám rồi hỏi bác sĩ cho cụ thế\

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1