Nghệ sĩ Phú Thăng chia sẻ cách điều trị thành công thoát vị đĩa đệm

Ở độ tuổi ngoài 50, NSƯT Phú Thăng đã phải oằn mình chịu những cơn đau nhức, tê bì tứ chi do căn bệnh thoát vị đĩa đệm gây ra. May mắn hợp thầy hợp thuốc, nghệ sĩ Phú Thăng đã điều trị dứt điểm bệnh, vận động linh hoạt nhờ liệu pháp quý. Những chia sẻ của nghệ sĩ Phú Thăng về kinh nghiệm điều trị thoát vị đĩa đệm từ tinh hoa YHCT sẽ được chuyên trang ghi lại trong bài viết dưới đây. 

NSƯT Phú Thăng chia sẻ kinh nghiệm điều trị thoát vị đĩa đệm trên VTV2

Trong chương trình Cẩm nang Sức khỏe 365 phát sóng vào ngày 05/12/2020, Fanpage VTV2 Chất lượng cuộc sống đã đưa tin dịch vụ thăm khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm theo phương pháp YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Xuất hiện trong chương trình, NSƯT Phú Thăng – Nam nghệ sĩ nổi tiếng của sân khấu và điện ảnh Việt đã có những chia sẻ về kinh nghiệm điều trị dứt điểm bệnh thoát vị đĩa đệm. Xuất hiện trong phóng sự, nghệ sĩ Phú Thăng cho biết:

“Tôi bị thoát vị đĩa đệm L4, L5 đã áp dụng nhiều cách nhưng không khỏi. Cũng là cơ duyên được bạn bè, anh chị em đồng nghiệp giới thiệu tới Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, tôi đã liên hệ thăm khám và điều trị. May mắn hợp thầy, hợp thuốc kết thúc liệu trình 3 tháng tình trạng thoát vị đĩa đệm của tôi đã dứt điểm hoàn toàn. Tất nhiên tôi cũng kết hợp thêm chế độ ăn uống, dinh dưỡng, luyện tập khoa học để duy trì hiệu quả lâu dài.”

Xem chi tiết phóng sự VTV2 qua Video sau:

Sau khi chương trình kết thúc, đã có rất nhiều độc giả gửi câu hỏi về chuyên trang mong mỏi tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp giúp nghệ sĩ Phú Thăng điều trị dứt điểm bệnh. Nhằm mang đến thông tin chính xác nhất, ban biên tập đã liên hệ nghệ sĩ Phú Thăng, lắng nghe nam nghệ sĩ chia sẻ kinh nghiệm điều trị thoát vị đĩa đệm cụ thể như sau:

“Những cơn đau nhức, tê bì chân tay ngày càng trầm trọng; nhiều đêm liền tôi không dám trở mình vì ĐAU QUÁ!”

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, NSƯT Phú Thăng nhận được nhiều tình cảm mến mộ của khán giả. Được đảm nhận nhiều vai phản diện cùng lối diễn biến hóa linh hoạt, nghệ sĩ Phú Thăng còn được đặt với biệt danh “người đàn ông ác nhất màn ảnh Việt”. Không chỉ vậy, ông còn là thế hệ vàng của sân khấu điện ảnh Việt Nam. 

Ở độ tuổi ngoài 50, nghệ sĩ Phú Thăng mắc bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng suốt 10 năm ròng rã. Trải lòng về khoảng thời gian bị bệnh, NSƯT Phú Thăng cho biết: 

“Tôi bị thoát vị đĩa đệm cỡ cùng gần 10 năm nay. Tôi đi thăm khám và chụp chiếu nhiều nơi và được chẩn đoán là thoát vị đĩa đệm L4, L5. Tôi thường xuyên bị những cơn đau nhức cột sống lưng hành hạ. Ban đầu chỉ là cảm giác hơi khó chịu, nhức mỏi nhưng càng ngày cơn đau còn lan xuống đùi, tứ chi tê bì ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt, cuộc sống của tôi. Có những đêm tôi thậm chí không dám trở mình. Nhiều lần đau quá tôi phải tạm gác lại công việc đi diễn của mình. 

NSƯT Phú Thăng bị thoát vị đĩa đệm ở ngoài độ tuổi 50
NSƯT Phú Thăng bị thoát vị đĩa đệm ở ngoài độ tuổi 50

Tôi cũng đã chạy chữa nhiều nơi, sử dụng nhiều thứ thuốc, thực phẩm chức năng nhưng không ăn thua. Thuốc Tây thì có đặc điểm là uống vào thì đỡ đau nhanh, lại tiện lợi sử dụng. Tuy nhiên khi ngừng sử dụng thì bệnh thoát vị đĩa đệm lại tái phát, thậm chí lần sau còn đau nhiều hơn lần trước. Tôi cũng đã từng nghĩ tới phương án phẫu thuật đĩa đệm nhưng càng tìm hiểu thì lại thấy cách này có thể để lại nhiều biến chứng nên tôi không làm nữa và đành sống chung với những cơn đau nhức, tê mỏi mỗi ngày.”

Nhờ tìm được LIỆU PHÁP QUÝ nghệ sĩ Phú Thăng KHỎI bệnh thoát vị đĩa đệm vận động linh hoạt

Trước diễn biến xấu của bệnh thoát vị đĩa đệm, nghệ sĩ Phú Thăng nhận được nhiều lời động viên và thăm hỏi của người thân. Mọi người cũng khuyên nghệ sĩ nên sớm thăm khám để xác định bệnh để có kế hoạch điều trị sớm, tránh để bệnh phát triển ngày một nặng, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như công việc và đời sống thường nhật. 

Bạn bè, người thân khuyên nghệ sĩ Phú Thăng nên chuyển hướng điều trị sang Y học cổ truyền tuy nhiên do chưa gặp thầy, gặp thuốc nên nghệ sĩ còn khá phân vân. Tình cờ được anh em nghệ sĩ giới thiệu tới liệu pháp điều trị xương khớp theo YHCT tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, NSƯT Phú Thăng đã liên hệ tư vấn và đặt lịch thăm khám. 

Chia sẻ về cơ duyên quyết định điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc, nghệ sĩ Phú Thăng cho biết: “Tôi có trình bày tình trạng bệnh của mình cho một số anh em nghệ sĩ đồng nghiệp. Họ có khuyên tôi tới Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị bằng YHCT. Tôi cũng được biết nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp cũng tin tưởng Trung tâm này. Từ đó tôi có thêm niềm tin và gọi điện nhận tư vấn, đặt lịch thăm khám.”

Được bạn bè giới thiệu nghệ sĩ Phú Thăng lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám chữa bệnh
Được bạn bè giới thiệu nghệ sĩ Phú Thăng lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám chữa bệnh

Nghệ sĩ Phú Thăng đã tới Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Sau thăm khám, bắt mạch, bác sĩ tại Trung tâm đã xây dựng phác đồ điều trị gồm sử dụng bài thuốc thảo dược kết hợp cấy chỉ huyệt đạo, bác sĩ tư vấn chế độ dinh dưỡng, luyện tập. Sau 3 tháng kiên trì, nghệ sĩ Phú Thăng đã hoàn toàn thoát khỏi những cơn đau nhức, tê bì chân tay, có thể tập thể dục nhẹ nhàng, vận động linh hoạt. 

Chia sẻ về kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc, nghệ sĩ Phú Thăng cho biết: “Vì tôi dùng thuốc Tây quen rồi, tác dụng nhanh lắm nên ban đầu khi nghe bác sĩ tư vấn về thời gian sử dụng thuốc cũng có phần e ngại. Sau 2 tuần đầu tiên tôi cảm nhận rõ các triệu chứng thoát vị đĩa đệm thuyên giảm hẳn, tôi có thể vận động đi lại nhẹ nhàng được nên quyết tâm theo đuổi hết phác đồ. 

Kết thúc liệu trình 3 tháng tôi rất hài lòng với kết quả đạt được. Các cơn đau nhức, tê bì chân tay không còn nữa, cơ khớp vận động linh hoạt hơn. Tôi có thể quay trở lại tập các bài tập nhẹ nhàng, đi lại dễ dàng hơn, cũng không còn e ngại khi phải khom hay cúi người nữa. Tôi có thể tiếp tục theo đuổi các dự án phim ảnh, cuộc sống cũng được cân bằng trở lại.”

Bệnh thoát vị đĩa đệm của nghệ sĩ Phú Thăng được kiểm soát sau 3 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Bệnh thoát vị đĩa đệm của nghệ sĩ Phú Thăng được kiểm soát sau 3 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

GIAI ĐOẠN PHỤC HỒI BỆNH CỦA NGHỆ SĨ PHÚ THĂNG:

Trong 2 tuần đầu: Nghệ sĩ Phú Thăng cảm nhận rõ tình trạng đau thắt lưng, cột sống thuyên giảm 40 – 50%

Trong 20 – 60 ngày: Tình trạng đau mỏi lưng, tê bì chân tay đã thuyên giảm tới 80%; có thể vận động, đi lại, đứng lên ngồi xuống bình thường.

Sau 90 ngày: Nghệ sĩ Phú Thăng tới tái khám trong tình trạng sức khỏe ổn định, vùng cột sống trước đây bị lệch đĩa đệm không còn đau đớn, vận động đi lại bình thường. Tuy nhiên thời điểm này vẫn cần duy trì thói quen ăn uống, đi lại, vận động để điều trị dứt điểm, ngăn tái phát.

Đối với quá trình sử dụng thuốc trong thời gian làm việc, nghệ sĩ Phú Thăng cho biết bài thuốc thảo dược được bào chế dạng thuốc thang đã được sắc sẵn, cao tinh chất và viên hoàn. Tuy nhiên do tính chất công việc thường xuyên phải lưu diễn xa nên NSƯT Phú Thăng đã lựa chọn dùng thuốc dạng viên hoàn dễ dàng mang theo, đến giờ uống thuốc chỉ cần mang ra sử dụng trực tiếp với nước là được.

Ngoài ra, nghệ sĩ Phú Thăng cũng dành lời khuyên cho người bệnh về thời gian cũng như quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm theo nguyên tắc YHCT. Nam nghệ sĩ cho hay: “Điều trị thoát vị đĩa đệm theo phương pháp YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc đòi hỏi người bệnh cần phải kiên trì. Nếu ai không kiên trì chắc chắn sẽ không thể khỏi bệnh được.”

Bên cạnh đó, NSƯT Phú Thăng cũng dành nhiều lời khen ngợi tới đội ngũ y bác sĩ cũng như dịch vụ khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Nghệ sĩ Phú Thăng cho biết: “Tôi rất cảm ơn đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã giúp tôi điều trị dứt điểm căn bệnh thoát vị đĩa đệm đeo bám cả 10 năm nay. Ngoài dịch vụ thăm khám chuyên nghiệp, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng sở hữu cơ sở vật chất khang trang hiện đại, khác xa hoàn toàn so với những gì tôi nghĩ trước đó. Chính điều này đã giúp tôi hoàn toàn cảm thấy an tâm, thoải mái trong suốt quá trình điều trị.”

Nghệ sĩ Phú Thăng hài lòng tuyệt đối với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Nghệ sĩ Phú Thăng hài lòng tuyệt đối với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của nghệ sĩ Phú Thăng về kinh nghiệm điều trị thoát vị đĩa đệm, ban biên tập đã tìm hiểu thêm nhiều nguồn tin chính thống để hiểu hơn và phác đồ nam nghệ sĩ đã áp dụng. 

Được biết, tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, NSƯT Phú Thăng được áp dụng phác đồ trị bệnh ĐỘT PHÁ từ tinh hoa YHCT, dưới sự hỗ trợ của thành tựu y khoa hiện đại. Thông tin cụ thể về phác đồ sẽ được chuyên trang chia sẻ trong phần tiếp theo đây:

Phác đồ ĐỘT PHÁ từ tinh hoa YHCT Thuốc dân tộc – Liệu pháp vàng giúp NSƯT Phú Thăng dứt điểm thoát vị đĩa đệm

Phác đồ giúp nghệ sĩ Phú Thăng điều trị dứt điểm thoát vị đĩa đệm được nghiên cứu và bào chế độc quyền bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành YHCT tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Phác đồ có sự kết hợp giá trị y học Đông – Tây, kim – cổ khi sử dụng bài thuốc thảo dược đặc trị thoát vị đĩa đệm, sản phẩm hỗ trợ gia tăng hiệu quả, phương pháp vật lý trị liệu YHCT, tư vấn chế độ dinh dưỡng, bài tập. Cụ thể:

Sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang – Công thức ĐỘT PHÁ điều trị thoát vị đĩa đệm CHUYÊN SÂU

Được biết, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là thành quả của công trình nghiên cứu “Ứng dụng thảo dược YHCT vào điều trị bệnh xương khớp.” Sở hữu công thức thuốc ĐỘT PHÁ, kết hợp cùng lúc nhóm thuốc đặc trị và nhóm thuốc phục hồi, Quốc dược Phục cốt khang điều trị dứt điểm thoát vị đĩa đệm, nâng cao khả năng vận động. 

 • Quốc dược Bổ thận hoàn: Là sự cộng hưởng của nhiều vị thảo dược quý như ý dĩ, thương truật, quế thanh, nhũ hương, đẳng sâm, ý dĩ, quế thanh,… Công dụng bồi bổ can thận, bổ huyết, nâng cao chính khí, hóa ứ, tăng sức đề kháng, thương truật,… Công dụng dưỡng âm, bổ tỳ, mạnh gân, cường cốt, ngăn chặn thoái hóa xương khớp.
 • Quốc dược Giải độc hoàn: Nhóm thuốc kết hợp bồ công anh, ké đầu ngựa, bạc sau, hồng hoa, nhân trần, hồng xanh, ké đầu ngựa,… Công dụng tán hàn, trừ tà, thanh nhiệt, giải độc từ đó giúp tiêu sưng viêm, giảm đau nhức, tê bì. 
 • Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị thoát vị đĩa đệm: Nhóm thuốc được gia giảm, kết hợp nhiều biệt dược mang dược tính mạnh mẽ như: thau pinh, thau pú lúa, phác kháo cài, huyết đằng,… Công dụng loại bỏ tà khí, nâng cào đề kháng, bổ sung canxi, kích thích sản sinh dịch nhầy giúp xương chắc khỏe, đĩa đệm dần trở về vị trí bình thường, vận động linh hoạt, phục hồi sức khỏe xương khớp.

XEM NGAY: Quốc dược Phục cốt khang ĐẶC TRỊ thoát vị đĩa đệm TỪ GỐC, DỨT đau nhức, PHỤC HỒI vận động

Kết hợp xoa bóp cồn thảo dược giảm đau tại chỗ và trị liệu Y học cổ truyền

Cồn thảo dược là sản phẩm tâm huyết đúc kết nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ YHCT đầu ngành. Sản phẩm chiết xuất 100% thảo dược tự nhiên, cơ chế thẩm thấu nhanh qua da giúp làm nóng, tiêu sưng viêm, giảm đau nhanh hiệu quả. 

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Sự lựa chọn số 1 về YHCT. Ngoài sử dụng bài thuốc thảo dược đặc trị, bệnh nhân thoát vị đĩa đệm sẽ được kết hợp trị liệu YHCT với các phương pháp cấy chỉ huyệt đạo, châm cứu, xoa bóp bấm huyệt.

Trị liệu Y học cổ truyền giúp rút ngắn thời gian điều trị
Trị liệu Y học cổ truyền giúp rút ngắn thời gian điều trị

Liệu pháp này có tác dụng đả thông kinh mạch, thư giãn gân cốt, giải phóng dây thần kinh tọa bị chèn ép. Sau khi trị liệu, người bệnh sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, các cơn đau nhức, tê bì nhanh chóng được đẩy lùi. 

Ngoài ra, mỗi bệnh nhân khi tới thăm khám và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ được 1 bác sĩ Y học cổ truyền đồng hành cho tới khi khỏi hẳn bệnh. Bác sĩ sẽ tư vấn thêm về chế độ dinh dưỡng, các bài tập nhẹ nhàng để duy trì hiệu quả điều trị.

Không chỉ điều trị dứt điểm bệnh, phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm ĐỘT PHÁ từ YHCT Thuốc dân tộc còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội sau:

Các bài thuốc chiết xuất 100% thảo dược tự nhiên: Thành phần thảo dược tự nhiên đạt chuẩn quốc tế GACP – WHO nên an toàn tuyệt đối, 100% không tác dụng phụ.

Quốc dược Phục cốt khang - Giải pháp mạnh gân cường cốt thế kỷ 21
Quốc dược Phục cốt khang – Giải pháp mạnh gân cường cốt thế kỷ 21

Phác đồ ĐẶC BIỆT: Đối với những bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm thể nặng, mãn tính, lâu năm, điều trị bằng nhiều cách không khỏi, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ xây dựng phác đồ ĐẶC BIỆT với thành phần là bí dược lâu năm mang dược tính mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên do nguồn thảo dược ngày càng khan hiếm nên người bệnh cần đăng ký đặt lịch trước với Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Phác đồ trị liệu linh hoạt, mang tính cá nhân hóa: Sau thăm khám, các bác sĩ sẽ tùy theo tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người để đưa ra phác đồ phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất. Phác đồ điều trị phù hợp với mọi mức độ thoát vị đĩa đệm

Phù hợp cuộc sống hiện đại: Bài thuốc uống trong phác đồ trị liệu được chiết xuất dạng cao tinh chất hoặc viên hoàn sử dụng tiện lợi. Trị liệu YHCT bằng cấy chỉ catgut thực hiện 30 – 45 phút/lần giúp tối ưu thời gian và chi phí.

Mời bạn đọc xem thêm thông tin bài thuốc và công tác điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc qua video sau:

Trên đây là những thông tin về phác đồ điều trị giúp nghệ sĩ Phú Thăng điều trị dứt điểm thoát vị đĩa đệm. Cuối bài viết ban biên tập xin để lại địa chỉ nghệ sĩ  Phú Thăng tới thăm khám và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc giúp quý bạn chủ động trong việc thăm khám và điều trị bệnh.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT: (024) 7109 7799 – 0987 173 258

Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận. SĐT: (028) 7109 6699 – 0961 825 886

Truy cập Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

GỌI NGAY HOTLINE 0987173258 ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên gia, người bệnh phản hồi hiệu quả bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang ĐẶC TRỊ bệnh xương khớp

Bình luận (70)

 1. Nguyễn Thảo says: Trả lời

  Giờ nhiều người bị thoát vị đĩa đệm nhỉ, lao động không vất vả như các cụ ngày xưa mà sao vẫn nhiều người thoát vị thế. Thấy bảo bệnh xương khớp thì thoát vị đĩa đệm là đau nhất, có khi còn liệt luôn tay chân đúng không?

  1. Đặng Tuấn Vũ says: Trả lời

   Chẳng qua vì ngày xưa máy móc không có nên mới không chẩn đoán được thôi, chứ thoát vị thì thời nào mà chẳng nhiều.Nói chung ở người lớn tuổi thường hay gặp lắm vì sau nhiều năm sinh sống làm việc thì các máy móc đều phải hư hao nói chi con người

  2. Trần Thị Kim Ân says: Trả lời

   Nhà em cả bố cả mẹ đều bị thoát vị, bố em thoát vị lưng đốt L4-L5 như chú Thăng này còn mẹ em mới phát hiện thoát vị cổ. Hai ông bà cứ đưa nhau đi viện khám suốt mà chưa tìm được phương thức điều trị phù hợp. Bệnh anyf không biết có chữa khỏi được không hay cứ chữa kiểu tạm bợ như thế, vài ba bữa lại pahir đi lấy thuốc 1 lần

  3. Hoàng Minh Trần says: Trả lời

   2z. Chung hoàn cảnh với gia đình bạn, lâu nay thì nghe mấy người mách dùng bài quốc dược phục cốt khang bên trung tâm thuốc dân tộc hay lắm, điều trị được cả thoát vị đĩa đệm, lại thấy chú Phú Thăng bị thoát vị chục năm còn điều trị khỏi nên cũng đang nằm vùng, tính mua về cho các cụ dùng mà không biết có hiệu quả thật không hay quảng cáo

   1. Quốc Hung says:

    Bà ngoại em đnag dùng bài thuốc này đây, trước hầu như chỉ loanh quanh trong nhà, không cúi lưng được vì cúi xuống là đau nên mặc quần còn phải có người hỗ trợ, dùng thuốc viện bạch mai kê mấy đợt không đỡ nên chuyển sang dùng bài thuốc quốc dược phục cốt khng này, hơn 2 tháng giờ tình trạng cải thiện nhiều, đi lại hết đau mà cúi xuống cũng linh hoạt hơn, không bị tê bì như ngày trước nữa. Đọc báo thì thấy bảo bài thuốc này chữa được bệnh tận gốc đây, thế nên cả nhà em cũng đang hi vọng bà sẽ khỏi bệnh https://centerforhealthreporting.org/phan-hoi-ve-hieu-qua-dieu-tri-benh-xuong-khop-cua-bai-thuoc-quoc-duoc-phuc-cot-khang-33394.html

   2. Châu says:

    Đúng là bài thuốc này hiệu quả lắm nhưng riêng bệnh này thì mọi người cũng cần hiểu là không khỏi vĩnh viễn được đâu bạn ạ, chỉ là mạnh gân cốt và giảm đau để có thể sinh hoạt được bfinh thường thôi chứ đi chụp phim vẫn thấy thoát vị đó. Mẹ mình điều trị ở đây rồi nên mình biết., Nhưng tóm lại như vậy là mừng rồi, rõ có bệnh mà như không bệnh, vẫn đi dẩy đầm, thể dục bình thường chứ chẳng có vẻ gì của người thoát vị hết 🙂

 2. Hải Củ Cải says: Trả lời

  Loại thuốc nghệ sĩ Phú Thăng dùng có bán ở hiệu thuốc không, mình muốn mua về cho mẹ mình dùng, mẹ mình cũng bị thoát vị nằm 1 chỗ hơn tuần nay, trước đi lại bình thường lắm nhưng hôm qua bê bao gạo xong thấy bảo đau chói rồi đi lại khó, chụp phim thì bác sĩ bảo bị thoát vị chèn vào dây thần kinh

  1. Gia Bảo says: Trả lời

   Ui, già rồi còn cố bê bao gạo làm gì, mà bê cũng phải đúng tư thế chứ cúi gập người xuống bê thế thì không thoát vị mới lạ. bạn mua thuốc quốc dược phục cốt khang này cho mẹ dùng, nhưng phải đến tận trung tâm mua chứ không bán tràn lan ngoài hiệu đâu, đến đấy tiện bảo bác sĩ tư vấn chế độ ăn và vận động cho. Không ai bê đồ nặng mà lại cúi người như thế cả

  2. Vũ Văn Nhựt says: Trả lời

   Thuốc này uống có phải kiêng gì không bạn, mẹ mình còn bị men gan cao nên hay chán ăn, giờ mà phải kiêng khem quá khéo lại thành thiếu chất

   1. Trần Minh Tâm says:

    Uống thuốc này không phải kiêng gì hết, cứ ăn uống ngủ nghỉ điêu độ là được. Rượu bia thuốc lá thì chắc mẹ bạn cũng không dùng rồi, mà hạn chế đồ ăn dầu mỡ, cay nóng thì càng tốt

 3. Trang Kiều says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị 3 năm nay, tuy mới phát hiện nhưng bác sĩ bảo tình trạng của tôi khá nặng vì bị thoát vị đa tằng lại thêm thoái hóa nữa nên tôi rất sợ. Nghe mọi người bảo điều trị không tốt có khi còn phải đi đổ bê tông cột sống. Tôi mấy tháng nay đều uống thuốc đúng giờ đúng thuốc do viện kê nhưng cứ cảm giác hễ 1 ngày không uống là bệnh lại bị lại, dăm ba tháng lại đi lấy 1 đợt thuốc về để uống, hóa ra cái bệnh này phải sống chung cả đời à, cứ uống thuốc thôi chứ không để lâu mà phải đi phẫu thuật chắc cũng khổ

  1. Minh Hoàng Lê says: Trả lời

   Bác ở nhà bổ sung thêm cả thực phẩm chức năng bổ khớp vào. Thuốc ấy mới hiêụ quả chứ thuốc viện kê kiểu đau đâu đánh đấy thì không khỏi được, chỉ là đỡ đau thôi

  2. Đặng Khang 81 says: Trả lời

   Bệnh này sao không đi điều trị đông y đi, như anh Thăng bệnh 10 năm điều trị bằng thuốc đông y mà còn khỏi kìa, thuốc của trung tâm này tôi cũng đang dùng. Thấy hiệu quả tốt đây, nhưng có cái là tác dụng lại khá chậm đòi hỏi người phải có lòng kiên trì thì mới dùng được. Nhưng bác si tư vấn đã ổn là ổn lâu dài chứ không phải như thuốc tây mấy tháng lại bị lại 1 đợt đâu

  3. Lương Hoàng Ninh says: Trả lời

   Bệnh xương khớp nó là bệnh mạn tính nên chữa bao giờ chẳng mất nhiều thời gian, nhưng cứ điều tri khỏi được là cái tốt rồi, có người còn uống thuốc mãi đến hỏng gan hỏng dạ dày mà còn không khỏi kia. Em thì may mắn ngay từ ban đầu đã biết đến trung tâm này rồi nên được chẩn đoán cái lf đến khám luôn được bác sĩ kê thuốc cho uống cũng hơn 3 tháng thì ok hết, giờ cũng được khá lâu rồi đay

 4. Phạm Châu Giang says: Trả lời

  Thoát vị đãi đệm đi mổ thay nhân nhầy, với phẫu thuật cột sống lag khỏi ngay, sau cứ chần chừ tận 10 năm mới đi chữa, xong lại chịu đau thêm 3 tháng nữa mới khỏi được bệnh

  1. Đàm Thanh Thủy says: Trả lời

   Không đơn giản thế đâu, mổ được mà tốt thì các ông bác sĩ lại chẳng khuyên mổ ngay từ đầu ấy, cần gì phải cho dùng thuốc tận 10 năm. Quan trọng là mổ cột sống nó nguy hiểm tỉ lệ khỏi khỉ khoảng 70% mà sau đó vẫn có thể bị tái lại. Thế nên phải cân nhắc lắm, bần cùng rồi thì người ta mới mổ

  2. Mỹ Duyên says: Trả lời

   Bác này nói chuyện dễ như ăn kẹo nhỉ, bệnh này mà chữa đơn giản thế thì tôi đã không phải khốn khổ mấy năm nay. Uống thuốc nhiều đến mức muốn bục luôn dạ dày mà không khỏi. Giờ bà xã toàn phải đi xin ngải cứu về để chườm cho đỡ đau thôi, gọi là điều trị tạm thời, cầm cự được ngày nào hay ngày ấy

 5. Vũ Cường says: Trả lời

  ANh Phú Thăng dùng những thuốc gì thì khỏi thế, hay cả 4 loại như trong bài viết kể. Triệu chứng bệnh của tôi giống hết anh phú thăng, cũng thoát vị L4-L5 tê bì tứ chi mà tôi bị 5 năm nay rồi. Đang uống cái glucosamin màu xanh không biết có đỡ không, đợt này mà không đỡ thì chuyển qua điều trị đông y xem tình hình thế nào

  1. Đặng Lan Anh says: Trả lời

   Glucossamin là bổ khớp à anh, dùng cũng được nhưng nó là thực phẩm chức năng chứ không phải thuốc chữa bệnh. Uống cái đấy có mà mấy năm vẫn không khỏi

  2. Tiến Trần HP says: Trả lời

   Thấy bảo có cái món lá lốt sao lên rồi uống thì đi vào xương khớp, cải thiện tình trạng xương khớp chuyên điều trị bệnh thoát vị với thoái hóa có đúng không các bác. Vợ em hôm trước thấy ai mách nên mua cả bó lá lốt về, mấy nay thấy sao sao nấu nấu chắc chuẩn bị mang uống rồi

  3. Lê Nam T says: Trả lời

   Theo kinh nghiệm của tôi nếu bị thoát vị đĩa đệm hay các bệnh về xương khớp thì chữa theo đông y là chuẩn. Là lốt tuy cũng là 1 vị giúp giảm đua xương nhưng 1 mình lá lốt thôi thì không đủ, phải thêm nhiều vị nữa mới thành bài thuốc tốt. Trước đây tôi bị thoát vị đĩa đệm đốt cổ và đốt thắt lưng, tôi uống glucosamin và chườm bằng lá lốt cả cây nhưng không thấy khỏi, thỉnh thoảng vận động mạnh là lại đau, đi lại khó khăn lắm. Đã đi khám ở 103, chụp phim uống thuốc theo đơn vẫn không khỏi hẳn. Cứ khỏi được 1 thời gian rồi khi hết thuốc 1-2 tuần lại tái phát. Sau đó tôi được mách đến trung tâm thuốc dân tộc để điều trị. Sau khi tìm hiểu thông tin về bác sĩ và những thông tin liên quan đến thoát vị đĩa đệm thì tôi quyết định đến khám. Cũng không hẹn lịch trước nhưng hôm đó tôi được bác sĩ Tuấn thăm khám cho, bác sĩ hỏi bệnh, bắt mạch, xem lưỡi, khám lưng rồi xem cả phim chụp cột sống trước đó sau đó kê đơn quốc dược phục cốt khang trong 3 tháng. Tôi điều trị như thế được gần 3 tuần thì thấy tình trạng cải thiện nhiều. Giờ ngưng thuốc cả nửa năm nay không thấy bị dau lại, đi đứng dễ chịu hơn nhiều, mà cũng chưa thấy tái phát. Bệnh tuổi già không tránh khỏi nhưng điều trị được như thế là tôi cũng thấy mừng lắm rồi

   1. Trần Anh Huy says:

    Thuốc bác sĩ kê cho anh có những loại gi, em bận quá không đến khám được mua luôn theo đơn đấy có được không, em cũng bị thoát vị đĩa đệm

   2. Lê Nam T says:

    Đây anh, cơ bản thì bài thuốc này gồm 4 bài thuốc nhỏ như trong bài viết này nói https://thuocdantoc.vn/benh/quoc-duoc-phuc-cot-khang-chua-benh-xuong-khop trong đó thuốc bác sĩ kê cho tôi có quốc dược phục cốt hoàn, bổ thận hoàn và thuốc quốc dược giải độc hoàn. Anh mua theo đơn này cũng được nhưng tôi nghĩ nên khám bác sĩ vẫn hơn, không đến được thì gọi số 0979 509 155 có cả zalo gửi phim đến bác sĩ xem qua cho

   3. Nguyen Van Han says:

    Thuoc co can sac khong, toi bi benh huyet ap thi dung duoc chu

   4. Hoàng Tú says:

    Thuoốc nó là viên hoàn đóng trong lọ ròi, về cứ thế dùng, tăng huyết áp cũng dùng được hết vì thành phần toàn thảo dược thôi

 6. Ng Văn Kiệt says: Trả lời

  Anh Phú Thăng mà cũng điều trị ở đây à, tưởng anh phải đi viện lớn viện nổi tiếng mà điều trị chứ

  1. Trần Hoàng Nam says: Trả lời

   Chắc anh này cũng đi nhiều nơi điều trị lắm rồi mà không khỏi nên cuối cùng vẫn về đây điều trị đấy. Gì chứ em thấy mấy bệnh xương khớp này điều tị đông y tốt nhất rồi, trung tâm này cũng thuộc dạng nổi tiếng chứ không phải dạng vừa đâu. bác sĩ trình độ chuyên môn toàn tiến sĩ y học cổ truyền

  2. Đỗ Trang says: Trả lời

   Tháng trước mới lấy thuôc ở đây, bác sĩ khám rất tận tình, có tâm, tư vấn kĩ, mỗi tội dùng thuốc 1 tháng nay chưa thấy đỡ nhiều, có đỡ đau nhưng chỉ đỡ được 1-2 phần. Bình thường tầm 1 tháng mà dùng thuốc tây thì chắc khỏi rồi đấy

   1. Trần Thế Vĩ says:

    Thuốc này điều trị không vội được chị ạ, 1 tháng đỡ 1-2 phần là còn may, có người thời gian đầu còn bị đau hơn đấy vì thuốc đông y có giai đoạn công thuốc mà. Nhưng cứ yên tâm uống tháng thứ 2 thứ 3 sẽ thấy cải thiện nhanh vì lúc ấy thuốc nó ngấm rồi

 7. Đăng Ngô says: Trả lời

  Bố vơ mình bị thoát vị nặng tây y bảo mổ. Nhưng tỉ lệ 50 .50. Sau phải uống thuốc của trung tâm thuốc dân tộc, quốc dược phục cốt khang này độ 3 tháng hơn thì ông khỏe hẳn, đi lại các thứ bình thường ko đau đớn gì nữa. Công việc nặng thì không nói nhưng những việc nhẹ nhàng trong nhà ông đều có thể làm được hết. Mà được cái nữa là không chỉ xương khớp đỡ mà thấy ông ăn ngủ tốt hơn hẳn nên tăng cân, người có da có thịt nhìn có sức sống lắm luôn

  1. Nguyễn Tuấn Hưng says: Trả lời

   Bố bạn có châm cứu bấm huyệt không hay dùng mỗi thuốc. Thấy anh phú thăng kết hợp cả châm cứu bấm huyệt với thuốc nữa mới khỏi, mà nhà tôi thì lại nhà xa không đến được hàng ngày nên không châm cứu được

  2. Đăng Ngô says: Trả lời

   Thuốc vẫn quan trọng nhất, châm cứu bấm huyệt chỉ hỗ trợ thôi, nếu có thì tốt còn không có cứ tập trung uống thuốc đúng và đủ, tăng cường tập luyện thường xuyên thể dục thể thao là đỡ mà bác,không phải quan trọng hóa quá đâu

   1. Quỳnh Anh says:

    Em dân văn phòng mới 35 tuooit đầu mà đã bị phồng đĩa đệm rồi, muốn điều trị thuốc dân tộc ở đây có được không, hay chỉ người già mới dùng được thôi

   2. Đăng Ngô says:

    Điều trị càng sớm càng tốt, thuốc này có phân biệt già trẻ gì đâu. Có bệnh cứ đặt lịch rồi đến tận nơi bác sĩ khám cho, có phim thì mang theo cả phim đi nữa để chuẩn bệnh cho đúng, chữa nó mới nhanh khỏi đươck

   3. Nguyễn Duy Khang says:

    Nhà thuốc có gửi thuốc đi Đà nẵng không ạ, tôi ở đà nẵng nghe danh nhà thuốc nổi tiếng nên cũng muốn đặt thuốc về dùng. Toi bị thoát vị thoái hóa 5 năm nay rồi

 8. Trần Duy Vũ 52 tuổi says: Trả lời

  Tôi hay đi chơi golf với mấy ông bạn, tuần nào cũng hẹn nhau vài ba hôm đi, mà riêng tuần này tôi thấy đau lưng quá, đi lại cũng đau chứ không nói đứng chơi. Tôi thấy diễn viên Phú Thăng bị thoát vị nặng thế mà dùng cũng khỏi thì không biết tình trạng nhẹ như của tôi thì dùng thuốc này có nặng đô quá không, chứ tôi dùng thuốc tây nhiều tác dụng phụ lắm rồi

  1. Khánh Đinh says: Trả lời

   Cháu nghĩ chú nên đi khám thử xem tình trạng của mình đang ở mức độ nào đã, chứ chưa khám mà cứ dùng thuốc lung tung là không ổn chút nào

  2. nguyễn lê bảo trịnh says: Trả lời

   nếu không dùng thuốc tây thì nên làm liệu trình xoa bóp bấm huyệt nhé, tôi làm xong thấy cơ thể nhẹ nhõm mà đỡ đau hơn hẳn

  3. Lệ QH says: Trả lời

   Ba cháu cũng tầm tuổi của bác ạ, mới đầu ba cháu cũng chỉ đau ê ẩm vùng lưng, cử động đi lại đau nhiều, ba cũng đi phòng khám đông y làm châm cứu xoa bóp các thứ, công nhận giảm đau hiệu quả thật nhưng chỉ được 1 thời gian là lại tái phát thôi ạ. May nhờ có bạn của ba giới thiệu ba đến trung tâm thuốc dân tộc này rồi khám lấy thuốc. Vì bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng của bệnh nhân để kê đơn, tình trạng nhẹ sẽ dùng thuốc nhẹ hơn nên bác yên tâm đi ạ. Như ba cháu đi khám thì là đau lưng do thoát vị đĩa đệm, liệu trình bác sĩ kê là 3 tháng nhưng nghe ba cháu bảo, chỉ dùng hơn 2 tháng là đã thấy khỏi đau rồi ấy ạ, từ lúc điều trị xong thì ngày nào ba cũng đi thể thao với các bác trong tổ dân phố, cơ thể càng ngày càng khỏe hơn, có dạo gần đây dịch bệnh có xu hướng nghiêm trọng nên ba cũng hạn chế ra ngoài, nhưng ở nhà ba có tập tành thể thao trong nhà bình thường mà không cảm thấy đau mỏi gì nữa cả. Thuốc của ba cháu dùng là quốc dược đặc trị thoát vị đĩa đệm, quốc dược bổ thận hoàn, quốc dược phong thấp hoàn với kết hợp xoa bóp cồn thảo dược hàng ngày ạ, bác xem rồi tham khảo mua mà dùng ạ, nếu bác muốn tìm hiểu rõ thêm thì xem thêm bài này ạ https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-dac-tri-thoat-vi-dia-dem-tu-goc.html

  4. Thanh Hải says: Trả lời

   Dùng khoảng 2 tháng mà thấy khỏi thì không cần dùng hết liệu trình à bạn, tại mình cũng hơi thắc mắc chứ thấy nhiều người cứ uống cố cho hết thì có vấn đề gì không

   1. Phạm Th. Duyên says:

    Phải dùng đủ á chứ không được bỏ dở thế đâu, giai đoạn sau của quá trình là giai đoạn nuôi dưỡng và phục hồi, giúp ngăn ngừa bệnh tái phát sau này á

  5. Vũ Lan Phạm says: Trả lời

   Thấy nhiều chia sẻ khỏi bệnh sau khi dùng thuốc thế này tôi cũng muốn dùng xem thế nào, nhưng khổ nỗi cứ lấn cấn cái vụ thuốc sắc thuốc thang nên chưa dám đi, thời gian hàng ngày của tôi cũng eo hẹp nên nếu mà phải sắc thuốc hàng ngày thì không được

   1. Hiếuu says:

    Thuốc này không phải đung sắc gì đâu cô, được bào chế sẵn thành các dạng thuốc hoàn rồi ý, mỗi lần dùng thuốc chỉ cần pha với nước sôi cho tan ra là được, có cả mấy loại thuốc tổng lại thời gian dùng cũng chỉ mấy phút là cùng thôi

 9. Lâm Đan says: Trả lời

  Mẹ tôi mới đi khám và được chẩn đoán là thoái hóa cột sống cổ thêm thoát vị cột sống thắt lưng l4-l5, l5-s1 thì nên dùng phương pháp nào

  1. Đỗ Hoàng Khánh Bảo says: Trả lời

   Dùng thuốc rồi kết hợp vật lý trị liệu, tôi cũng bị thoát vị thắt lưng 4 năm nay mà cũng chưa đến 3 tháng là đỡ nhiều rồi, riêng vùng cổ gáy tôi hay bị đau mỏi do thoái hóa thì cũng chỉ vật lý trị liệu 1 liệu trình 10 ngày là khỏi

  2. Lý Thiêm says: Trả lời

   Nếu chỉ dùng thuốc không thôi mà không làm thêm vltl thì có được không, thấy mọi người bảo nên kết hợp cả 2 mà nhà mình cách trung tâm cũng hơn 20 cây, hàng ngày đi đi lại lại cũng tốn kha khá thời gian

  3. Kh Huyền says: Trả lời

   Chỉ dùng thuốc thì thời gian lâu hơn thôi chứ tác dụng mang lại cũng tốt, thấy nhiều người ở xa người ta cũng chỉ mua thuốc chứ có thêm gì đâu. Nếu ngại đi thì có thể nhận chữa tại nhà, hôm trước tôi gọi điện nhờ nhân viên tư vấn thì mới biết là có thể đặt lịch kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà để làm dịch vụ cho đó

 10. vân anh lê says: Trả lời

  các bác ai đã và đang dùng cho tôi hỏi chút, có ai mà dùng vào lại thấy đau hơn không, tôi dùng đến hôm nay là hôm thứ 3 rồi mà thấy đau hơn cả khi chưa dùng nữa, không biết có sao không đây

  1. Nguyễn Hương Linh says: Trả lời

   Thế á, tôi dùng hơn 2 tuần rồi thấy đỡ đau nhiều mà, xem lại xem đã dùng đúng liều đúng chỉ định chưa, không thì gọi điện hỏi bác sĩ xem thế nào

  2. says: Trả lời

   Tác dụng công thuốc giai đoạn đầu đấy chứ không bị làm sao cả, hôm nay mình đi khám được bác sĩ tư vấn cho, vì giai đoạn đầu là giai đoạn kháng viêm giải độc, tùy cơ địa mà có người sẽ cảm thấy đau hơn nhưng chỉ vài ngày sau là tình hình sẽ đỡ dần nên cứ yên tâm mà dùng thôi

 11. Lê Văn Hữu says: Trả lời

  Đúng là cái tuổi ngũ tuần thì xương khớp bắt đầu đi xuống hẳn, lưng gối gì cũng rã rời cả ra, lâu lâu lên trận là đau không đi được, mà mỗi lần đi lại là khớp cứ kêu lạo xạo, con cháu ở nước ngoài gửi thuốc khớp của tây về mà cũng không ăn thua thì thuốc nam này có được không đấy

  1. Bùi Thế 55 says: Trả lời

   Ông nói như này mất quan điểm quá, thuốc nam mình so ra có kém gì so với thuốc ngoại nào đâu, mà tôi thấy các loại thuốc ngoại mà chữa xương khớp chủ yếu là cái loại hỗ trợ bảo vệ sụn khớp, tái tạo sụn khớp thôi, uống nhiều uống nữa cũng chỉ có thế thôi chứ có khỏi được bệnh bao giờ đâu

  2. Đào Phúc says: Trả lời

   Của bác là bị tình trạng giống của tôi rồi, tôi chưa dùng hàng ngoại bao giờ nên không biết, nhưng tôi đi khám và dùng thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc thì đã khỏi được 8 phần rồi, tuy chưa khỏi hẳn, nhưng tôi cũng chỉ mong duy trì được như thế này là ổn, chứ xương khớp người già đã hư rồi thì chỉ có đi thay cả mới được như hồi trẻ thôi

  3. Vũ Long Hùng says: Trả lời

   Đây này đây này, tây người ta còn ưu tiên dùng thuốc nam, khen hết lời mà nước mình có thì lại chê lên chê xuống, ớn

 12. Thanh Hà says: Trả lời

  Không biết mọi người thấy thế nào chứ chữa xương khớp mà đi dùng thuốc đông y thì tôi thấy hơi rén rồi

  1. Meng Meng says: Trả lời

   Mấy hôm nay đọc mấy bài trên mấy page y khoa, cũng thấy cơ số người nhập viện vì dùng phải “3 đời trị xương khớp”, gần đây nhiều đến phát sợ

  2. Trang Neko says: Trả lời

   Không nói đâu xa chứ bà hàng xóm bên cạnh nhà tui cứ xem phim xem tin tức rồi có quảng cáo chèn vào đó, ở nhà có biết thế nào đâu, cứ thấy người ta nói chữa khỏi chữa tốt thì liên hệ mua về uống. Hôm trước thấy đau nhức mà người nặng nề tích nước mới đi khám, tui hỏi ra mới biết do dùng thuốc trộn corticoid nên giờ thận hư ra rồi

  3. Phan Diễm Quỳnh says: Trả lời

   Trước khi dùng thuốc của thuốc dân tộc tôi cũng đã tìm hiểu kỹ rồi, thuốc được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, có phối hợp thêm các loại thuốc quý của vùng núi tây bắc, nhưng tất cả đã được kiểm duyệt định lượng độc tố rõ ràng, các quy trình trông trọt, thu hái cũng như bào chế đều đạt chuẩn who luôn. Đây không phải pr vì tôi đã dùng được 2 tháng rồi và không hề thấy một tác dụng phụ nào cả

 13. Mai Gà says: Trả lời

  Tình hình covid đang nghiêm trọng thế này thì trung tâm có thay đổi thời gian khám chữa bệnh không hay vẫn như cũ vậy?

  1. Cẩm Tiên says: Trả lời

   Mình chưa thấy thông báo thay đổi, chắc vẫn khung giờ sáng từ 8h-12h, chiều từ 13h30-17h30 thôi

  2. Nguyễn Như Lê says: Trả lời

   Tôi cũng đang lo lắng đây, bảo sang tuần đưa bà ngoại đi khám, mà bà nhiều bệnh nền quá, đưa đi khám chỗ đông người cũng lo, không biết trung tâm có dịch vụ khám onl không nhờ

  3. Thương says: Trả lời

   Có đó, bạn gọi điện qua số điện thoại này mà nhờ tư vấn này 0979 509 155, hoặc lên fb nhắn tin hẳn cho fanpage luôn, gửi ảnh phim chụp xquang, mri các thứ cho tiện cũng được

  4. Nguyễn Như Lê says: Trả lời

   Không biết ship thuốc nội thành Hà Nội thì tiền ship như nào nhỉ, mình chỉ biết nếu ship đi tỉnh thì gửi qua đường bưu điện nên giá khá rẻ thôi

   1. Nhã_Tâm says:

    Nội thành thì freeship nhé, còn được nhận thuốc luôn trong ngày luôn, lúc nhận thuốc mới phải thanh toán nên không sợ gì cả

 14. Phạm Thu Hằng says: Trả lời

  Cấy chỉ để chữa thoát vị có đau hơn châm cứu nhiều không nhỉ, thấy bảo cấy chỉ thì tiết kiệm được thời gian hơn, chứ châm cứu thì ngày nào cũng phải châm

  1. Đỗ Hương says: Trả lời

   Mỗi người một cảm nhận, riêng e thì thấy đau hơn xíu, nhưng đc cái nó k chỉ đỡ tốn thời gian mà còn có td mạnh hơn cc, vì nó lưu chỉ vào các huyệt nên sau khi làm sẽ thấy cơ thể nhẹ nhõm, các cơn đau hay cảm giác tê bì cũng giảm đi nhanh hơn, td cũng lâu dài hơn

 15. Thái Hồng Hảo says: Trả lời

  Bệnh thoát vị L3-4-5 mà dùng quốc dược như ông diễn viên này thì bao lâu là khỏi nhỉ, chứ giờ đang lúc giao mùa, ngủ dậy xương khớp đau quá

  1. SYT Bùi says: Trả lời

   Tôi trước bị thoát vị 3 đốt dọc cột sống, cứ thay đổi thời tiết là y như rằng đau không chịu được, đau cả ngày lẫn đêm luôn, nhưng chắc cơ địa cũng hợp thuốc nên dùng quốc dược hơn 3 tháng là khỏi, từ khi dừng thuốc đến nay cũng được hơn 1 năm rồi không thấy bị lại

  2. BẦU TRỜI XANH says: Trả lời

   CÒN TÙY MỨC ĐỘ BỆNH CŨNG NHƯ TÌNH TRẠNG CỦA MỖI NGƯỜI, CÁI NÀY ĐI GẶP BÁC SĨ HỎI LÀ RÕ RÀNG NHẤT, NHƯ KHẢO SÁT THÌ TRUNG BÌNH TỪ 2-4 THÁNG LÀ NHIỀU, NẶNG HƠN THÌ CÓ THỂ LÊN ĐẾN 5-6 THÁNG

 16. Trịnh Thu Như says: Trả lời

  Nghệ sĩ cũng đến đây chữa thì chi phí khám cũng thuộc dạng cao hả mọi người, chữa viêm khớp thì chi phí tầm bao nhiêu thế?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1