Với mục tiêu phát triển cốt lõi là trở thành tổ chức tiên phong kiến tạo một Việt Nam Phát triển & Hạnh phúc, WeUp Group hướng sản phẩm giáo dục – nền tảng giáo dục gia đình & chăm sóc sức khỏe tinh thần WeUp trở thành một nơi trao đi những giá trị dựa trên gốc rễ của Trí tuệ và Yêu thương, bằng cách cộng hưởng lợi thế của các lĩnh vực Công nghệ, Giáo dục, Môi trường, Cộng đồng. 

Lễ ra mắt nền tảng giáo dục WeUp

Đây là một nền tảng đặc biệt được đội ngũ dành nhiều tâm huyết, với sự hoàn thiện cao về giá trị nội dung, sự ưu tiên trải nghiệm người dùng và làm nổi bật được vai trò của công nghệ khi kết hợp với giáo dục để giải quyết các vấn đề liên quan đến tâm lý, sức khỏe tinh thần. 

Buổi lễ ra mắt nền tảng giáo dục WeUp vào sáng ngày 9/8 vừa qua đã thu hút hơn 100+ người tham dự. Trong đó có sự góp mặt của nhiều chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tâm lý, sức khỏe, giáo dục và các cơ quan truyền thông – báo chí; tạo được tiếng vang lớn đối với cộng đồng nói chung và giới chuyên môn nói riêng. 

Hành trình lập chí và những trăn trở về Giáo dục

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tập Đoàn WeUp Group  – ông Nguyễn Quang Tân đã bộc bạch những trăn trở, tâm huyết của bản thân với giáo dục. Lập nghiệp nhờ lĩnh vực Công nghệ thông tin, ông luôn mong muốn có thể mang tài năng của bản thân góp phần cải tiến giáo dục để phụng sự cộng đồng. 

Buổi lễ ra mắt nền tảng giáo dục gia đình & chăm sóc sức khỏe tinh thần WeUp
Buổi lễ ra mắt nền tảng giáo dục gia đình & chăm sóc sức khỏe tinh thần WeUp

“Sau khi hợp tác và cống hiến cho nhiều tập đoàn lớn, tôi nhận ra rằng mình cần phải đi một con đường riêng và khác biệt. Xuất phát từ lòng biết ơn đối với gia đình và xã hội đã tạo điều kiện cho tôi được học tập, phát triển; tôi đặt mục tiêu cho WeUp Group sẽ tiên phong hiện thực hóa sứ mệnh phụng sự và có những đóng góp đáng kể trong việc thúc đẩy xã hội. Nền tảng giáo dục WeUp vận dụng thế mạnh về công nghệ sẵn có, kết hợp với những kiến thức về giáo dục, chăm sóc sức khỏe tinh thần đến từ các chuyên gia hàng đầu sẽ là giải pháp hàng đầu giúp cho khách hàng giải quyết những vấn đề về tâm lý, sức khỏe tinh thần, kiến tạo hạnh phúc gia đình.” Tổng Giám Đốc Nguyễn Quang Tân bày tỏ.

Ông cũng chia sẻ về hành trình ấp ủ và sáng tạo nên sản phẩm của tập thể WeUp Group trong thời gian vừa qua. Tổng Giám Đốc Nguyễn Quang Tân thể hiện lòng biết ơn tới các đối tác, các vị khách quý, toàn thể nhân viên WeUp Group đã đồng hành để dự án được thành công. 

Nền tảng công nghệ tiên phong giải quyết vấn đề sức khỏe tinh thần cho phụ nữ

Tiếp đó, CEO WeUp Edu – ông Nguyễn Thành Trung đã giới thiệu sơ lược về nền tảng giáo dục WeUp. Theo ông, WeUp Edu là nền tảng “all in one”, tập trung giải quyết vấn đề liên quan đến sức khỏe tinh thần và giáo dục gia đình cho phụ nữ. Nền tảng mới của WeUp được định hướng là một nền tảng trao giá trị cộng đồng thông qua các khoá học đồng hành và kết nối các chuyên gia trong lĩnh vực chữa lành và khai vấn tâm lý cho phụ nữ, dựa trên gốc rễ của Trí tuệ và Yêu thương. Nền tảng này bao gồm 3 phần chính: Newsfeed, Khóa học và Uber Coach. 

Lễ ra mắt nền tảng giáo dục WeUp
CEO WeUp Edu – ông Nguyễn Thành Trung chia sẻ về nền tảng

Tại đây, hành trình kết nối với chính mình và chuyển hóa bản thân của người dùng sẽ được thực hiện bài bản. Tùy theo trạng thái sức khỏe tinh thần của người dùng, hành trình trải nghiệm nền tảng sẽ đi từ phần Newsfeed (với những thông điệp tích cực được cá nhân hóa & làm mới mỗi ngày; Nhật ký cảm xúc; Âm thanh chữa lành và định hướng giải quyết từ chuyên gia); tới phần Khóa học (bao gồm hệ thống các bài giảng, lộ trình giải quyết tận gốc các vấn đề tâm lý đến từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu) và cuối cùng là Uber Coach ( người dùng có thể đồng hành và kết nối trực tiếp với chuyên gia để giải quyết vấn đề).

“Điều kiện cốt lõi để nền tảng này thực sự phát huy tác dụng, người dùng cần tự nhìn nhận vấn đề về sức khỏe tinh thần của mình và chấp nhận vấn đề, sau đó nghiêm túc tìm phương hướng tháo gỡ.” – Ông Trung chia sẻ.  

Hội tụ nhiều chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Tâm lý, Giáo dục

Cũng tại sự kiện, WeUp Group trân trọng công bố TS. Nguyễn Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường cao đẳng Quốc tế Tuệ Đức – Chuyên gia nổi tiếng trong cộng đồng giáo dục chuyển hóa tâm thức chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu WeUp Edu. TS. Nguyễn Thanh Tùng đã bày tỏ ấn tượng sâu sắc đối với ý nghĩa cộng đồng to lớn của nền tảng giáo dục WeUp và gửi gắm hy vọng WeUp Edu sẽ ngày càng phát triển để kiến tạo một xã hội Việt Nam hạnh phúc hơn.

Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng - Đại sứ thương hiệu nền tảng WeUp
Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng – Đại sứ thương hiệu nền tảng WeUp

 “Anh Nguyễn Quang Tân và WeUp đã khiến tôi cực kỳ xúc động vì tầm nhìn cũng như tâm thế, quyết tâm phụng sự xã hội của họ. Tôi từng nghe về MeUp, nghĩa là Tôi tiến lên, nhưng WeUp lại còn lớn hơn, mạnh mẽ hơn nữa. Tôi xin chúc mừng bước đầu thành công của WeUp Edu và tin tưởng rằng mục tiêu của các bạn sẽ được thực hiện trong tương lai gần.” – TS. Nguyễn Thanh Tùng xúc động. 

Trong khuôn khổ buổi lễ, tọa đàm công nghệ do WeUp Group tổ chức cũng thu hút sự góp mặt của 2 diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực chữa lành và khai vấn tâm lý T.S Nguyễn Thanh Tùng và chuyên gia tâm lý Thục Oanh. Xoay quanh chủ đề: “Ứng dụng nền tảng giáo dục WeUp vào chăm sóc sức khỏe tinh thần và giáo dục gia đình”, các chuyên gia đã có những góc nhìn khách quan về vấn đề chung của xã hội, đồng thời chỉ ra sự cần thiết của việc ứng dụng nền tảng trong giáo dục chuyển hóa, đặc biệt là chuyển hóa sức khỏe tinh thần và giáo dục gia đình. 

Cụ thể, các chuyên gia cho rằng, làm cha mẹ cũng là một nghề. Nhưng chẳng có trường lớp nào dạy cho chúng ta phải làm cha mẹ ra sao cho đúng, phải xây dựng gia đình thế nào để có được hạnh phúc. Bên cạnh đó, cũng chẳng trường lớp nào dạy cho chúng ta cách đối diện với những vấn đề, những khủng hoảng trong tinh thần. Như vậy, giáo dục gia đình và chăm sóc sức khỏe tinh thần đã và đang trở thành đề tài nóng, luôn cần được giải quyết triệt để. Một trong những giải pháp hữu hiệu và nhanh chóng trong thời đại mới chính là mang tiến bộ công nghệ vào trong quá trình giáo dục, để những kiến thức chất lượng được lan tỏa đến đúng người, đúng thời điểm. Và WeUp Edu ra đời, chính là bước đi tiên phong, mở đường kiến tạo nên một xã hội hiện đại – nơi con người có thể sống với năng lượng tích cực, bình an. 

Các diễn giả, chuyên gia tâm lý có mặt tại tọa đàm

Sự kiện khép lại, những trải nghiệm tuyệt vời sẽ được mở ra

Sau tọa đàm, đội ngũ chuyên gia nhận được nhiều câu hỏi đến từ các vị khách mời và lần lượt giải đáp thắc mắc theo góc nhìn chuyên môn. Các khách mời cũng tham gia trải nghiệm sử dụng nền tảng và thể hiện sự ủng hộ với hướng đi của WeUp Edu. Cuối sự kiện, Tổng Giám Đốc Nguyễn Quang Tân lên phát biểu bế mạc và gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến với toàn thể đối tác, các vị quan khách, cơ quan báo chí – truyền thông cũng như nội bộ WeUp Group đã góp sức cho buổi lễ thành công tốt đẹp. 

Lễ ra mắt khép lại là thời điểm những trải nghiệm của khách hàng trên nền tảng WeUp Edu sẽ được mở ra. Mong rằng, WeUp Edu sẽ mang đến cho người dùng những giá trị thiết thực, và tiến gần hơn tới mục tiêu kiến tạo 1 triệu gia đình hạnh phúc, chăm sóc tốt sức khỏe tinh thần cho mỗi khách hàng. 

Ngay lúc này, bạn có thể truy cập website: https://weup.com/ để trải nghiệm nền tảng giáo dục WeUp !

Bài viết liên quan