Cảnh báo mãnh lực trường xuân bị giả mạo bán tràn lan trên mạng

Gần đây Tạp chí Đông y có nhận được công văn gửi từ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc với nội dung cảnh báo về tình trạng thương hiệu Mãnh lực trường xuân bị giả mạo và bán công khai trên mạng. Ngay khi nhận được công văn này, phóng viên của Tạp chí Đông y đã vào cuộc điều tra, tìm hiểu và thực sự bàng hoàng trước sự ngang nhiên của những đối tượng bán hàng giả.

Hỗn loạn thị trường dược liệu giả, thuốc Đông y giả bán tràn lan trên mạng

Nhập vai một người đàn ông ngoài 40 tuổi đang có nhu cầu tìm mua Mãnh lực trường xuân để tăng cường sinh lý, phóng viên đăng tin lên một group kín trên facebook dành riêng cho phái mạnh. Rất nhanh sau đó, rất nhiều bình luận giới thiệu có bán Mãnh lực trường xuân, giá rẻ, miễn phí ship khi đặt qua các sàn thương mại điện tử. Thậm chí, công khai gắn link bán hàng trong phần bình luận.

Lần theo những đường link được giới thiệu, phóng viên bàng hoàng trước thị trường buôn bán hàng giả nhộn nhịp, công khai, thách thức pháp luật. Mãnh lực trường xuân thang giả mạo được bán trên nhiều trang thương mại điện tử có tiếng tại Việt Nam như Sendo, Lazada, Shopee.

Mãnh lực trường xuân giả mạo bán trên lazada
Mãnh lực trường xuân giả mạo bán trên lazada
Mãnh lực trường xuân giả mạo bán trên sendo
Mãnh lực trường xuân giả mạo bán trên sendo
Mãnh lực trường xuân giả mạo bán trên shopee
Mãnh lực trường xuân giả mạo bán trên shopee

Không chỉ bán online qua thương mại điện tử, các đối tượng còn lập nhiều trang fanpage, tài khoản facebook công khai bán Mãnh lực trường xuân thang giả với những lời quảng cáo có cánh như: điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý… Mãnh lực trường xuân giả mạo được đóng gói sơ sài, kèm theo một tờ giấy ghi thành phần với những dược liệu quý hiếm như nhân sâm khô, đông trùng hạ thảo, cá ngựa, lộc nhung… nhưng giá cả thì vô cùng rẻ, chỉ từ 125.000 đồng cho đến 250.000 đồng tùy người bán.

Ngang nhiên bán Mãnh lực trường xuân giả mạo trên facebook
Ngang nhiên bán Mãnh lực trường xuân giả mạo trên facebook
Đủ chiêu trò quảng cáo sản phẩm giả mạo
Đủ chiêu trò quảng cáo sản phẩm giả mạo

Theo tìm hiểu của phóng viên, các loại dược liệu như nhân sâm, đông trùng hạ thảo đều là thảo dược rất quý, có giá trị y học cao và đặc biệt là giá thành đắt đỏ. Với giá bán chỉ từ một đến hai trăm nghìn rất khó để có được những dược liệu này trong thành phần. 

Truy tìm nguồn gốc của những gói dược liệu mang được dán nhãn Mãnh lực trường xuân thang, phóng viên không thể tìm ra được cơ sở sản xuất nào được cấp phép. Tất cả những gói dược liệu này đều do người bán nhập lại, hoặc tự mua riêng từng loại về kết hợp lại rồi đóng gói và đăng bán. Đây là hành động đặc biệt nguy hiểm, đe dọa an toàn sức khỏe của người dùng.

Những dược sĩ không chuyên môn tư vấn sử dụng thuốc nhiệt tình

Để tìm hiểu rõ hơn về Mãnh lực trường xuân giả mạo đang được chào bán công khai, phóng viên đã gọi điện tới một trong những số điện thoại đăng bán sản phẩm này. Khi phóng viên đề cập đến nhu cầu mua Mãnh lực trường xuân để tăng cường sinh lý vì được bạn bè giới thiệu, người bán nhiệt tình trò chuyện.

Mặc dù không phải là dược sĩ, bác sĩ hay có bất cứ chuyên môn gì liên quan đến ngành y, nhưng người bán hàng vẫn hồn nhiên tư vấn về bệnh, hỏi các triệu chứng bệnh, chế độ ăn uống và đưa ra lời khuyên, cách sử dụng dược liệu. Theo đó, mỗi gói dược liệu Mãnh lực trường xuân thang này sử dụng để ngâm với 10 lít rượu, ngày uống 1 – 2 chén nhỏ.

Đi kèm hướng dẫn sử dụng là những lời quảng cáo có cánh rằng, uống vào đảm bảo là khỏe, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, thậm chí liệt dương cũng có thể chữa được.

Không có chuyên môn nhưng hồn nhiên tư vấn chữa bệnh
Không có chuyên môn nhưng hồn nhiên tư vấn chữa bệnh

Thế nhưng khi phóng viên hỏi về nguồn gốc của sản phẩm, có giống với Mãnh lực trường xuân của Trung tâm Thuốc dân tộc hay không, thì người bán quanh co rằng mặc dù không cùng một nguồn, nhưng có thành phần giống nhau nên cũng đặt tên như vậy.

Thậm chí người bán hàng còn mạnh bạo khẳng định rằng, gói dược liệu của mình có chứa nhiều vị quý như sâm cau, ba kích, nhục thung dung… cứ uống vào là khỏe. Không cần phải đến Trung tâm Thuốc dân tộc, ra hiệu thuốc Bắc nào mua các vị này về uống cũng chữa được hết. Những tư vấn của người bán cho thấy sự thiếu hiểu biết nghiêm trọng trong việc sử dụng dược liệu. 

Xem chi tiết ghi nhận của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc về thực trạng Mãnh lực trường xuân bị giả mạo

Hiểm họa khôn lường từ dược liệu giả mạo không rõ nguồn gốc

Phóng viên đã tìm đến Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn – Bệnh viện YHCT Trung ương để tìm hiểu về những hệ lụy sức khỏe khi mua nhầm dược liệu giả về uống, đặc biệt là dược liệu tăng cường sinh lý nam giới. 

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết: “Việc sử dụng dược liệu giả mạo thương hiệu là hết sức nguy hiểm. Bởi những gói dược liệu này không rõ nguồn gốc xuất xứ, không rõ thành phần, không được nghiên cứu và bào chế bởi những người có chuyên môn nên tiềm ẩn rất nhiều hệ lụy khôn lường. 

Chúng ta vẫn biết rằng thảo dược là an toàn, thế nhưng để sử dụng hiệu quả cần kết hợp chúng với nhau theo tỉ lệ phù hợp, phải được cân nhắc, tính toán kỹ càng. Bởi có nhiều loại thảo dược xung khắc với nhau, khi kết hợp sẽ tạo ra độc tố gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Dân ta thường truyền tai nhau về những thảo dược giúp tăng cường sinh lý, rồi tự ý mua về sử dụng. Điều này rất nguy hiểm, bởi nếu quá liều thì mạnh đâu không thấy, thậm chí còn liệt dương.

Với những gói dược liệu giả mạo này cũng vậy, người bán tự kết hợp thảo dược với nhau, không theo bất cứ một công thức khoa học nào. Không được kiểm chứng về tính an toàn và không có căn cứ cho thấy hiệu quả. 

Tôi đã từng trực tiếp khám cho trường hợp bệnh nhân tự mua thuốc Nam trên mạng về uống để tăng cường sinh lý, nhưng mua phải dược liệu kém chất lượng dẫn đến suy thận vô cùng nguy hiểm.

Do đó tôi khuyến cáo người dân không xem nhẹ việc sử dụng dược liệu. Tốt nhất hãy thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ bốc thuốc, kê đơn phù hợp theo thể trạng và mức độ bệnh.

Cảnh báo của bác sĩ Lê Hữu Tuấn
Cảnh báo của bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phóng viên cũng tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc để tìm gặp ông Nguyễn Quang Hưng (Giám đốc Trung tâm Thuốc dân tộc). Chia sẻ về tình trạng Mãnh lực trường xuân thang bị giả mạo và bán tràn lan, ông Hưng bày tỏ bức xúc: “Thương hiệu Mãnh lực trường xuân đã được Trung tâm Thuốc dân tộc đăng ký sở hữu trí tuệ. Điều này có nghĩa Mãnh lực trường xuân là thương hiệu độc quyền của chúng tôi, được bảo hộ bởi pháp luật Việt Nam.

Tôi rất bức xúc khi biết thông tin thương hiệu Mãnh lực trường xuân bị giả mạo và bán tràn lan trên thị trường. Mãnh lực trường xuân là sản phẩm đặc thù, sử dụng trong hỗ trợ điều trị các căn bệnh sinh lý nam giới, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Nếu bệnh nhân không may sử dụng sản phẩm giả mạo, có thể nguy hại đến sức khỏe. 

Chính vì thế việc giả mạo thương hiệu của chúng tôi là hành vi coi thường sức khỏe con người, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của thương hiệu Mãnh lực trường xuân.”

Để chứng minh Mãnh lực trường xuân là thương hiệu độc quyền của Trung tâm Thuốc dân tộc, ông Nguyễn Quang Hưng đã dẫn chứng hình ảnh giấy đăng ký sở hữu trí tuệ và giấy chứng nhận VSATTP được Bộ Y tế cấp phép cho Mãnh lực trường xuân.

Thận trọng lựa chọn đúng sản phẩm CHÍNH HÃNG để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình

Đứng trước mối nguy hiểm khi Mãnh lực trường xuân giả mạo không rõ nguồn gốc xuât xứ được rao bán công khai, Tạp chí Đông y đã vào cuộc tìm hiểu vào xin cung cấp những thông tin chuẩn xác về Mãnh lực trường xuân CHÍNH HÃNG để người bệnh không mua nhầm.

Mãnh lực trường xuân là sản phẩm hỗ trợ điều trị các căn bệnh sinh lý nam giới như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Sản phẩm được nghiên cứu và bào chế ĐỘC QUYỀN bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. Hiện nay Mãnh lực trường xuân đang được Trung tâm Thuốc dân tộc phân phối dưới 3 dạng chính gồm:

 • Mãnh lực trường xuân thang với 3 chế phẩm: Đại bổ hoàn, Bổ thận hoàn, Cố tinh trường xuân hoàn. Với dạng bốc thang, các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, đánh giá tình trạng, mức độ bệnh sau đó gia giảm thành phần vị thuốc cho phù hợp nhất. Các sản phẩm dạng bốc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc đều có dịch vụ đun sắc sẵn, cô đặc thành dạng cao hoặc đóng thành túi nước rất tiện sử dụng.
 • Mãnh lực trường xuân tửu: Đây là rượu ngâm từ nhiều loại thảo dược quý. Hiện nay Trung tâm Thuốc dân tộc cung cấp cả rượu ngâm sẵn và thảo dược được đóng gói riêng, bệnh nhân mang về tự ngâm rượu uống.
 • Mãnh lực trường xuân viên hoàn: Là sản phẩm dạng viên hoàn đóng lọ nhỏ gọn, rất tiện dụng.

Tất cả các sản phẩm Mãnh lực trường xuân đều được bào chế và phân phối trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc, không bán trên các sàn thương mại điện tử. Về chính sách bán online, Trung tâm Thuốc dân tộc chỉ tư vấn và gửi hàng thông qua hệ thống Hotline và Trang fanpage Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Riêng sản phẩm Mãnh lực trường xuân viên hoàn đóng lọ có phân phối tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Mọi sản phẩm gắn mác Mãnh lực trường xuân bán trên Sendo, Lazada, Shopee, hoặc các trang facebook khác đều là sản phẩm GIẢ MẠO.

Chứng nhận sở hữu trí tuệ của Mãnh lực trường xuân
Chứng nhận sở hữu trí tuệ của Mãnh lực trường xuân
Chứng nhận ATTP của Mãnh lực trường xuân
Chứng nhận ATTP của Mãnh lực trường xuân

Các hành vi tự ý gắn mác Mãnh lực trường xuân lên sản phẩm là vi phạm pháp luật cần được xử lý nghiêm khắc để tránh ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu và sức khỏe của người dân.

Quý độc giả có nhu cầu tìm hiểu thêm về Mãnh lực trường xuân CHÍNH HÃNG có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Thuốc dân tộc theo địa chỉ sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

TP Hà Nội: Số Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Điện thoại: (024) 7109 6699 – Zalo 0983 684 155

TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – Điện thoại: (028) 7109 6699 – Zalo 0961 825 886

Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long , Quảng Ninh – Điện thoại: Zalo 0203 65701280972606773

Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tham khảo: Thông tin chi tiết về thành phần, công dụng của Mãnh lực trường xuân chính hãng

Bình luận (64)

 1. Phan Giang says: Trả lời

  Sức khỏe tôi dạo này yếu đi nhiều, trước mỗi tuần vẫn có thể làm 2,3 lần bình thường, mà dạo này có 1 lần 1 tuần mà cũng thấy mệt mỏi, người cứ nôn nao, đau nhức mỏi toàn thân. Dùng sản phẩm này có thể bồi bổ cơ thể không?

 2. Jack says: Trả lời

  Thuốc này có bán ở các hiệu thuốc quầy thuốc không, hay chỉ bán tại cơ sở khám bệnh kia thôi? Hạn sử dụng có lâu không, tôi sắp tới đi công tác nước ngoài chưa biết bao giờ về nên định mang dùng cho liên tục.

  1. Hadasako says: Trả lời

   Ban tai nha thuoc trung tam thoi bac, han su dung tan 3 nam co nen bac mang di thoai mai khong phai lo. Toi cung vua nho nguoi nha mua gui sang nhat cho day, mong la uong cung dc hieu qua tot nhu moi nguoi.

  2. Đức Lợi says: Trả lời

   Có bán trực tiếp tại trung tâm hoặc là ship về tận nhà qua bưu điện nhé bạn. Nếu không đến tận nơi được thì gọi điện đặt thuốc trung tâm họ ship về cho.

 3. Vũ ThóA says: Trả lời

  Bị yếu sinh lý mà thường xuyên bị di tinh, mộng tinh, người mệt mỏi nhiều, sau mộng tinh sáng dậy thấy không có sức lực gì cả, ăn uống kém liệu có thể sử dụng được mãnh lực trường xuân không,

  1. chu tuấn says: Trả lời

   tôi cũng bị dị tinh đang tìm hiểu thuốc này, thấy đọc bên này nhiều người đánh giá tốt đấy https://www.chuyenkhoanamhoc.com/manh-luc-truong-xuan-ho-tro-dieu-tri-di-mong-tinh-co-tac-dung-phu-khong.html

  2. Ông kẹt says: Trả lời

   Em qua tuổi dậy thì rồi mà 2 tuân này em thấy xuất hiện mộng tinh thì là bất thường đúng không mọi người, uống thuốc thì cần uống bao lâu ak?

  3. Hoàng Minh Tuệ says: Trả lời

   Tui điều trị di mộng tinh ở đây rồi, chữa mất có 2 tháng thôi. Như Ông kẹt mới bị thì chữa sớm luôn, tại để kéo dài là mệt mỏi vô cùng, lúc mới bị tui chủ quan nghĩ là sinh lý bình thường do mình xem nhiều phim cấp 3 nên vậy nhưng để lâu mới thấy ảnh hưởng cơ thể, người như không có sức lực. Uống thuốc vào tầm 10 ngày là thấy hồi hồi dần, qua 1 tháng là hết di mộng tinh rồi, uống thêm 1 tháng duy trì là xong, khỏi bệnh. Cơ mà giờ cũng hiểu biết hơn rồi,tui hạn chế bớt xem phim thủ dâm đi, chinh thói quen đấy gây suy yếu sinh lý nam đấy

  4. Ông kẹt says: Trả lời

   Vâng cảm ơn anh ak, để em sắp xếp đi thăm khám sớm, mới bị có 2 tuần mà em cũng thấy người mệt mệt rồi.

 4. Minh Thuận says: Trả lời

  Hôm nọ mik mới đặt thuốc, nhận được thuốc thấy không có tem mác dán gì cả, liệu có phải thuốc giả không? Mik mua trên trang bán thuốc của 1 nhà thuốc. Họ bào là nhà phân phối của thuốc dân tộc, rồi còn giảm giác 20% lần đầu mua nữa.

  1. Bonny says: Trả lời

   Thế thì 100% là thuốc giả rồi ông ơi, nếu đúng phải có tem dán ở nắp hộp cũn như có số sản xuất, ngày sản xuất. Với lại ở cơ sở chính còn không thấy giảm giá làm gì chỗ phân phối họ lại giảm nhiều thế được, tìm hiểu lại đi ông, đừng có uống vội.

 5. Thiên nguyễn says: Trả lời

  Em thủ dâm nhiều nên giờ bị xuất tinh sớm, cho em liệu em bỏ thói quen thủ dâm, năg tập luyện thể dục các thứ thì có thể trở lại bình thường k, hay bắt buốc phải dùng thuốc mới đc.

 6. Lốp dự phòng says: Trả lời

  Mình 27 tuổi, sức khỏe tốt, vẫn đi tập gym đều đặn hàng ngày, viejc nặng nhọc vẫn làm được mà không sao lại kém khoản chăn gôi. Nhiều lúc tự ti không dám quen bạn gái, các bạn chữa ở đây thấy thế nào, có khỏi được không?

  1. Nguyễn Văn Tú says: Trả lời

   27 tuổi chữa nhanh còn lấy vợ đi e, anh trước cũng giống e đấy, ngay từ lần đầu đời trai đã thấy khó cương cứng rồi, chưa làm ăn sơ múi được gì đã ngỏm củ tỏi. Làm thế nào cũng không cứng được lại. Anh đến khám mấy cơ sở phòng khám tây y nổi tiếng ở Hà nội mà uống thuốc vào thì thấy khá tốt, nhưng khi ngưng dùng thuốc nó lại trở về như trước, khó kiểm soát. Chạy chữa mất mấy năm không ăn thua mà xong thế nào may mắn lại biết đến trung tâm tình cờ qua 1 người bạn làm ăn. Không ngờ thuốc đông y lại điều trị rất hiệu quả mà khi ngưng thuốc rồi vẫn duy trì tác dụng tốt. Anh dùng đâu đấy khoảng hơn 3 tháng thuốc. Bao gồm cả loại viên uống và rượu ngâm. Từ sau dùng thuốc, sinh lý cải thiện hơn hẳn luôn, đặc biệt là thời gian quan hệ làm chủ cuộc yêu luôn. Mà bên cạnh đấy sức khỏe cũng sung sức hơn trước nhiều, đi làm cả ngày mà không mệt mỏi. Lên anh đánh giá bài thuốc này thực sự là tốt với cánh mày râu đó. Nhưng khi dùng thì nhớ kiên trì tại phải tầm 2, 3 tuần thì mới thấy có sự thay đổi,, thuốc đông y tác dụng dần dần mà. Cứ thử uống thuốc đi e, uống xong là lấy lại được tư tin bản lĩnh của đàn ông đó

  2. Lốp dự phòng says: Trả lời

   Anh chữa bác sĩ nào vậy, em thấy trung tâm này có bác sĩ Tuấn điều trị cái này tốt mà em thì ở tận miền nam cơ bay ra Bắc cũng tốn kém.

  3. Nguyễn Văn Tú says: Trả lời

   Bác sĩ nào trung tâm cũng giỏi hết e, anh chữa bác sĩ Tùng ở cơ sở Hoa Lan trong HCM này, e cũng ở trong này thì đến luôn cơ sở Hoa Lan mà chữa, tội gì mà đi lại xa cho vất vả.

  4. Book says: Trả lời

   Anh Tú cho em hỏi chữa ở đây thì giá thuốc thế nào a, có mắc lắm không a, để em biết đường chuẩn bị trước tiền đến khám.

  5. Nguyễn Văn Tú says: Trả lời

   Giá cả thuốc thì e đọc thêm ở trang này này, họ cập nhật giá chứ anh dùng từ năm ngoái nên có khi năm nay thay đổi giá cả rồi cũng lên https://www.thuocdantoc.org/san-pham/manh-luc-truong-xuan-plus

 7. Hiển says: Trả lời

  Anh em mua thuốc phải cẩn thận kiểm tra kĩ ấy. Tôi cũng không để ý mua qua mạng nào ngờ thuốc giả. Uống liền 2 tháng không thấy gì liên hệ lại số điện thoại đặt mua không được, search tìm thấy trang web trung tâm mới liên hệ để hỏi. Đến lúc đó mới biết là mình dùng thuốc giả. Sau đấy tôi phải đến viện kiểm tra toàn thể xem có bị ảnh hưởng gì không, cũng may là không sao cả.

  1. Mộc Cafe says: Trả lời

   E cũng thế anh ơi, không tiếc tiền nhưng tự nhiên ôm 1 cục tức vào bụng, bọn nó ngang nhiên bán hàng rộng rãi như thế dân ai biết đằng nào mà lần được. Khổ, cũng trách bản thân tại cái tội ham rẻ. E thì mới uống được có 3, 4 ngày thì phát hiện ra luôn nên chắc cũng ko nsao cả.

  2. Hiển says: Trả lời

   Không chủ quan được đâu chú em, anh vừa xem được phóng sự mấy cơ sở bán thuốc linh tinh này họ có thể trộn lẫn các chất không tốt cho cơ thể để bệnh nhân uống hay còn có thẻ dùng các dược liệu mốc meo, biến chất. Chú em nên đến viện bỏ vài trăm ra kiểm tra tổng quát cho chắc ăn, có gì chữa luôn cho dễ.

  3. Long Dragon says: Trả lời

   Mấy bạn mua phải thuốc đều mà biết chỗ ở, số điện thoại danh tính bọn họ thì có thể làm đơn kiện được đó, chứ để chúng nó nhong nhong bên ngoài lại gây hại cho người khác.

  4. Hiển says: Trả lời

   Bọn nó cũng khôn lắm chứ ông, lúc biết được thuốc giả tôi cũng xem lại thì đã xóa shop trên mạng rồi mà số điện thoại thì cũng thuê bao, mua qua mang thì làm sao biết được nơi ở, danh tính. Chỉ còn cách chia sẻ các thông tin để mọi người biết mà tránh thôi.

 8. Cao Đức says: Trả lời

  Em 28 tuổi, biết quan hệ tình dục cách 1 năm. Thời gian quan hệ chỉ được khoảng 4-5 phút như vậy có phải là yếu không? Có cách gì để kéo dài hơn không ạ?

 9. Mưa đá says: Trả lời

  Ai có link shopee của họ, gửi tôi cái, tôi đặt mua cho đúng. Định uống cho khỏe thôi chứ sinh lý vẫn bình thường.

  1. Han Song says: Trả lời

   Không có bán trên shopee đâu ông, mấy sản phẩm này dùng nên được các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn họ tư vấn rồi kê cho phù hợp chứ tự mua vè uống không đúng cách thì hiệu quả sẽ không tốt được. Thế nên vì vậy mà họ chỉ bán tại các cơ sở của trung tâm thôi.

  2. Lý Đức says: Trả lời

   Ông ơi, tôi hỏi ké cái. thế bác sĩ tư vấn có tư vấn chế độ ăn uống không? Tôi ăn uống linh tinh quá, chả biết món nào tốt, món nào không tốt cho bệnh này mà đọc trên mạng thì mỗi nơi viết một kiểu không biết tin ai.

  3. Han Song says: Trả lời

   Có chứ, bác sĩ tư vấn đầy đủ hết. Có gì thắc mắc thì cứ hỏi nhiệt tình đi, còn kết nối zalo thỉnh thoảng có gì không biêt hay quá trình dùng thuốc thế nào đều nhắn tin hỏi được.

 10. Vương Anh says: Trả lời

  Tôi đã đến khám chữa trị ở đây rồi, bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, nói chuyện tế nhị. Tôi dùng loại thuốc thang thấy thuốc đặc, thơm mà dùng hiệu quả tốt. Có cái là tác dụng khá chậm so với thuốc tây nhưng bù lại thì uống vào ăn ngủ tốt, người khỏe, hết đau lưng sinh lý nam so với trước cải thiện nhiều. Nếu không muốn bị mua phải hàng giả thì tốt nhất mọi người nên đến khám tận nơi mà lấy thuốc

  1. Minh@2l says: Trả lời

   The loai thuoc thang sac hay dang vien tot hon the bac, e thi van thich dang vien hon de uong hon ma lai k phai sac nhung nghe nhieu ng bao thi thuoc thang sac hieu qua tot hon.

  2. Vương Anh says: Trả lời

   Tôi hỏi thì bác sĩ bảo 2 loại hiệu quả như nhau thôi nên bạn muốn uống loại nào thì uống. Nếu muốn tiện lợi đem đi uống thì nên chọn thuốc viên. Tôi có vợ ở nhà sắc cho nên dùng thuốc thang cũng tiện.

 11. no11 says: Trả lời

  em năm nay 22 tuổi chưa từng quan hệ tình dục, nhưng hay thủ dâm, gần đây em bị rối loạn xuất tinh, cứ nhìn cảnh nhạy cảm là cậu bé lại tự cương lên, rồi tự xuất tinh ra không kiềm chế được. tình hình của em như vậy thì dùng thuốc này được không?

 12. Tí Còi says: Trả lời

  Xuất tinh sớm khoảng 3-5 phút thì nên dùng loại phổ thông hay loại plus mọi người, thấy chênh leecjhj 200k mà không biết có khác nhau gì nhiều không?

  1. Hồng Đăng 8x says: Trả lời

   Tôi đọc tìm hiểu thì thấy bảo là mãnh lực trường xuân plus cải tiến hơn, nhiều vị thuốc tốt hơn nên sẽ nhanh hiệu quả hơn. Tôi đọc ở trang web này đây https://cachchuayeusinhly.net/thuoc-manh-luc-truong-xuan-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-2504.html

 13. Thiên Qũy says: Trả lời

  Năm nay em 26t, mặc dù em vẫn quan hệ với vợ đều đặn hàng tuần nhưng mấy tháng gần đây có hay bị mộng tinh, 1 tháng bị khoảng 3,4 lần khiến em thấy khá phiền khi đêm đến cứ giật mình và mất ngủ. Mọi người cho em hỏi mãnh lực trường xuân có chữa được mộng tinh này không?

  1. Mai Y Vân says: Trả lời

   Mộng tinh là phản ứng sinh lý bình thường chứ có phải yếu sinh lý đâu mà lo. Chắc do thói quen ăn uống, làm việc của bạn bị đảo lộn nên ảnh hưởng sức khỏe mới dẫn đến mộng tinh thôi. Khi nào bị đến mức liên tục mỗi ngày mới phải đi khám chữa. Bạn chỉ cần xem sắp xếp lại công việc và sinh hoạt thường ngày, đừng để cơ thể mệt mỏi là mọi thứ sẽ ổn thôi.

  2. Đường Cong says: Trả lời

   Nếu đời sống tình dục của cậu vẫn bình thường thì chưa đến mức phải uống mãnh lực trường xuân đâu, nhưng kể ra có điều kiện uống thì sẽ khỏe hơn đấy, cơ thể được bồi bổ tốt lên kiểu gì chả hết mộng tinh.

   1. Sánh Nguyễn says:

    Mãnh lực trường xuân hỗ trợ chữa yếu sinh lý, giúp các anh làm chủ được “cậu em” nên dù mộng tinh không phải bệnh thì vẫn có thể khắc phục được nhờ sản phẩm này. Chồng em hồi mới cưới cũng hay bị mộng tinh, uống có 2 lọ này là hết luôn đến giờ là hơn 2 năm rồi không bị lại đâu, mà uống vào người cũng khỏe hơn, quan hệ vợ chồng cũng tích cực hơn đấy ạ.

 14. Anh Hồng Cao says: Trả lời

  Tôi năm nay gần 40t, mấy năm gần đây việc quan hệ với vợ cũng giảm đi nhiều, cả tháng được 2 lần là nhiều không thì cũng bỏ bẵng. Tôi không có nhiều ham muốn nữa, mỗi lần quan hệ cũng chỉ 4-5p do bị xuất tinh sớm. Tình cảm vợ chồng cũng lạnh nhạt đi nhiều, tôi thấy hơi lo ngại nên muốn cải thiện sinh lý của mình. Nếu tôi uống mãnh lực trường xuân này thì mất bao lâu mới cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm và tăng ham muốn lên?

  1. Bình Juno says: Trả lời

   Anh Cao suy nghĩ thấu đáo quá, đúng là không thể xem nhẹ đời sống tình dục giữa 2 vợ chồng được, mất vợ lúc nào không hay. Mãnh lực trường xuân được chế từ các thảo dược nên chắc phải uống một thời gian mới thấy tác dụng chứ không nhanh như thuốc tây đâu anh ạ, nhưng được cái nó hiệu quả cao, lại mát, lành tính nên không sợ bị phụ thuộc như mấy loại thuốc kích dục nên có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Em cũng vì thế mà chọn dùng loại này đây, mới dùng được hơn 2 tuần nên vẫn đang phải chờ xem hiệu quả như thế nào

  2. Dâu Tằm Non says: Trả lời

   @Anh Hồng Cao Thời gian uống mãnh lực trường xuân để mà có hiệu quả thì còn phải tùy vào tình trạng bệnh của anh nặng nhẹ thế nào nữa, cái này phải đi khám rồi bác sĩ người ta tư vấn, kê đơn chính xác cho vì mỗi người mỗi bệnh, liệu trình chữa trị cũng khác nhau

  3. Xuân Nghi Luna says: Trả lời

   Căn bản bệnh của anh Cao cũng lâu, mấy năm rồi còn gì, chắc phải uống 3-4 tháng thì hiệu quả mới tốt được. Như chồng em khi mới có dấu hiệu xuất tinh sớm đã uống ngay thì chỉ cần 1 tháng là lấy lại được phong độ rồi.

  4. DUOR says: Trả lời

   Mấy tháng đầu năm ngoái tôi bắt đầu có dấu hiệu yếu sinh lý, tần suất và thời gian quan hệ giảm dần, còn bị cả rối loạn cương dương nữa. Vợ tôi không biết tìm hiểu ở đâu cũng mua mãnh lực trường xuân loại viên hoàn về cho tôi uống, bảo phải uống liên tục 2 tháng không được bỏ bữa nào. Lúc đầu tôi uống cũng chỉ để chiều lòng vợ thôi chứ nghĩ tuổi cũng không còn trẻ đương nhiên sẽ giảm ham muốn chứ lấy đâu mà mãnh liệt như hồi thanh niên được. Nhưng không đâu các ông ạ, uống mới được nửa liệu trình thôi cảm giác ham muốn ngày càng tăng, quan hệ với vợ cũng thấy hứng thú hơn rất nhiều. Hết 2 tháng đó thì khỏi phải nói, trước mỗi lần lâm trận cảm giác hào hứng, thời gian quan hệ cũng kéo dài có hôm hơn 30p. Tôi bảo vợ mua thêm thì cô ấy bảo bác sĩ chỉ định uống như thế là ok rồi, sau này có điều kiện sẽ mua mãnh lực trường xuân tửu cho tôi uống để duy trì sức khỏe. Cô giữ lời hứa phết, giờ đang cho tôi uống loại rượu ngâm đấy rồi. Mà công nhận mãnh lực trường xuân này hiệu quả cao thật, đã gần 2 năm rồi vẫn giúp duy trì được thời gian quan hệ dài mới hay chứ.

  5. Cô Vợ Đại Đồng says: Trả lời

   @Anh Hồng Cao Anh tham khảo bài viết này này https://thuocdantoc.vn/manh-luc-truong-xuan-bi-quyet-lam-chu-cuoc-yeu-cua-quy-ong-viet.html có lộ trình tác dụng của mãnh lực trường xuân đấy ạ. Nhưng em thấy anh nên chịu khó đến trực tiếp trung tâm thuốc dân tộc để các bác sĩ khám và tư vấn liệu trình cụ thể cho sẽ chính xác hơn vì bệnh của anh cũng lâu rồi mà.

 15. Mai Vui says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc có khám bệnh nữa à, tưởng chỉ bán thuốc thôi?

  1. Thím tư says: Trả lời

   Phải khám bệnh mới kê đơn, chỉ định liều lượng đúng chứ, đâu thể bán tào lao được. Mà chắc Vui cũng chưa tìm hiểu gì về trung tâm rồi, không đã chả hỏi thế :))

  2. Thủy Tinh says: Trả lời

   @Mai Vui ơi, trung tâm thuốc dân tộc là cơ sở khám chữa bệnh bằng đông y khá nổi tiếng đấy, có thời gian thì bạn tìm hiểu thêm về trung tâm đi nha.

 16. Văn Hiểu says: Trả lời

  Mãnh lực trường xuân có hạn chế độ tuổi dùng không, em nay mới ngoài 20, do thủ dâm nhiều nên giờ em không kiểm soát được tình trạng xuất tinh, nhất là khi nhìn thấy hình ảnh nhạy cảm càng dễ bị kích thích. Em cũng muốn uống mãnh lực trường xuân để cải thiện sinh lý, làm chủ bản thân để chuẩn bị sang năm mới em kết hôn, em không muốn để vợ tương lai biết em bị yếu sinh lý như này đâu.

  1. Phạm Dương Cầm says: Trả lời

   Từ 20-60 tuổi đều dùng được loại này Hiểu ơi, nếu đã bị tình trạng yếu sinh lý thì đều dùng được, còn dùng thế nào, bao nhiêu bao lâu thì phải để bác sĩ khám mới biết được

   1. Văn Hiểu says:

    Bao nhiêu tiền 1 lọ viên uống vậy chị Cầm?

   2. Phạm Dương Cầm says:

    Đợt chị mua cho chồng chị lọ màu xanh có giá là 750.000/1 lọ, nhưng về sau trung tâm có loại cao cấp hơn, lọ màu đỏ ấy thì có giá 950.000/1 lọ.

   3. Du Huế says:

    Cao cấp có nghĩa là nhiều vị thuốc bổ hơn à hay sao?

   4. Phạm Dương Cầm says:

    Loại cao cấp có dược tính cao hơn, uống vào cho tác dụng nhanh hơn, cho những ông anh đang vội ý hoặc cho những ông bị nặng hơn 😀

 17. Thị Hoa says: Trả lời

  Mua thuốc online không chỉ sợ hàng giả mà còn sợ bị lừa cả tiền bởi nhiều shop đòi chuyển khoản trước mới gửi hàng. Không biết mua online của bên trung tâm thuốc dân tộc có yêu cầu chuyển khoản trước không, nếu phải trả tiền trước chắc khỏi mua?

  1. Thảo Mai says: Trả lời

   Không đâu chị Hoa, bên trung tâm này vẫn có gửi hàng qua bưu điện, nhận hàng rồi mình mới phải trả tiền. Nhưng trung tâm này nổi tiếng rồi nên em chả sợ bị lừa, 2 lần đặt mua hàng em đều chuyển khoản trước để được miễn phí ship.

  2. Chú Cừu Non says: Trả lời

   Mua hàng online phải cẩn thận và tỉnh táo là đúng nhưng cẩn thận quá thì cũng mệt. Trung tâm thuốc dân tộc có uy tín lâu năm rồi sao có chuyện buôn bán lừa đảo được, chuyển khoản trước vừa được miễn phí thu hộ cho bên bưu điện mà vừa tiện có thể nhờ người lấy hàng trong trường hợp hôm giao hàng mình có bận gì đó ko tự lấy được.

 18. Tặc Giăng says: Trả lời

  Mãnh lực trường xuân hiệu quả có bền vững không hay cũng chỉ có tác dụng khi uống giống mấy loại thuốc tây thôi, còn dừng uống thì lại trở về tình trạng vừa ngóc đầu lên đã xỉu xuống ngay, nếu thế thật thì phí tiền quá.

  1. Bùi Mai Huế says: Trả lời

   Chồng mình chưa thử uống thuốc tây bao giờ nên không biết thế nào, nhưng khi uống mãnh lực trường xuân này sau 2 tháng thì cả người khỏe, tăng ham muốn, quan hệ được lâu, cậu bé thì luôn trong tầm kiểm soát và điều này vẫn được duy trì suốt 7 tháng qua, không có dấu hiệu suy giảm hay rối loạn gì. Trước kia khi mình tìm hiểu về các loại thuốc chữa yếu sinh lý cho chồng thì thấy trên các diễn đàn mọi người review về sản phẩm này hiệu quả lâu dài nhất so với nhiều loại khác đấy, cũng chính vì thế mình mới mua nó cho chồng sử dụng đấy. Mình vẫn còn lưu trong máy bài viết đánh giá về sản phẩm này đây, bạn vào xem thêm chia sẻ của mọi người nhé http://www.chuatrivosinhhiemmuon.com/2015/12/danh-gia-bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-manh-luc.html

   1. Vân Sky says:

    Loại này ok mà, cho hiệu quả lâu dài hơn hẳn mấy loại thuốc tây đó. Thuốc tây chỉ có tác dụng hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ thôi chứ khó mà chữa yếu sinh lý tốt được. Chồng em cũng bị yếu sinh lý một dạo, ban đầu cũng mua thuốc tây uống nhưng được một thời gian thì người mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng, khi dừng uống thuốc thì ham muốn cũng giảm theo. Sau này phải dùng đến mãnh lực trường xuân trong 3 tháng thì người khỏe lại hoàn toàn, ăn uống cũng tốt lên, không có chuyện sinh lý yếu nữa, luôn có thể sẵn sàng vào cuộc bất cứ lúc nào, đặc biệt không gặp tác dụng phụ gì cả. Đến bây giờ hơn 1 năm rồi chồng em vẫn giữ được phong độ này đấy ạ, chứ không như hồi uống thuốc tây vừa mệt người vừa bị phụ thuộc vào thuốc.

 19. Vũ Thông says: Trả lời

  Nếu đến trực tiếp trung tâm thuốc dân tộc mua mãnh lực trường xuân thì không sợ bị mua phải hàng giả rồi, mà nhiều người ham rẻ thì không trách được người bán bán thuốc giả, có cầu thì mới có cung chứ. Không liên quan nhưng cho tôi hỏi đã có anh nào đến trực tiếp trung tâm thuốc dân tộc khám bệnh yếu sinh lý chưa, các bác sĩ ở đây được chứ?

  1. Yoyo Khải says: Trả lời

   Tôi đây mới đi khám hôm qua xong, đến đấy được bác sĩ bắt mạch cho rồi cũng hỏi han về thói quen sinh hoạt vợ chồng hàng ngày thế nào, ăn uống ra sao, nói chung tư vấn khá là kỹ xong mới kê đơn và hướng dẫn liều dùng, cách uống sao cho hiệu quả.

   1. Mũi Né says:

    Bác sĩ khám cho anh là bác nào vậy @Yoyo Khải? Bác sĩ Nhung hôm khám cho chồng em cũng nhiệt tình tư vấn y như bác sĩ mà anh kể kia, không biết có phải cùng một bác không ha?

  2. Hoàng Dê says: Trả lời

   Mọi người khám ở đâu vậy ạ, em khám ở cơ sở Quảng Ninh, em được bác sĩ Thái bắt mạch và tư vấn kê đơn cho. Lúc vào em hơi ngại vì tuổi còn trẻ mà bị yếu sinh lý , nhưng may bác nói chuyện khá thân thiện làm em không còn ngại ngần và chia sẻ được hết bệnh tình với bác hơn. Hiếm có lần nào đi khám bệnh mà em may mắn được gặp bác sĩ tâm lý như vậy.

   1. Hugf says:

    Bắt tay cái nào @Hoàng Dê, mình cũng hên được bác sĩ Thái khám cho. Nhờ bác mà sau khi uống hết liệu trình mãnh lực trường xuân mình không còn xấu hổ trước mặt bạn gái nữa, mạnh dạn chiến đấu mọi lúc luôn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *