Lương Y Đỗ Minh Tuấn: Người Thừa Kế Tinh Hoa Từ Dòng Họ 5 Đời Chữa Bệnh Cứu Người

Lương y Đỗ Minh Tuấn là người thầy thuốc với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa và ứng dụng y học cổ truyền. Niềm đam mê với y học đã thôi thúc ông kế thừa truyền thống cao quý của gia đình và trở thành người thừa kế đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về cuộc đời của vị danh y này.

lương y Đỗ Minh Tuấn
Lương y Đỗ Minh Tuấn là người thừa kế đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh

Tiểu sử của Lương Y Đỗ Minh Tuấn

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu truyền thống làm nghề y chữa bệnh cứu người. Với dòng dõi 4 đời làm y đầy tự hào: Đời thứ nhất Đỗ Minh Tư (1852 – 1875), đời thứ 2 Đỗ Minh Mon (1875 – 1972), đời thứ 3 Đỗ Minh Tôn (1911 – 1996), đời thứ 4 Đỗ Thị Hiển (1933). Niềm đam mê và hứng thú với y học cổ truyền đã sớm được nhen nhóm từ khi ông còn nhỏ. 

Không chỉ vậy, ông còn sớm bộc lộ tài năng khi chủ động nghiên cứu, tiếp xúc và tìm tòi nhiều kiến thức hay về y học cũng như các thảo dược. Để tạo điều kiện phát triển niềm đam mê, ông được bà cô họ là lương y Đỗ Thị Hiển chỉ dạy và truyền nghề. Càng tiếp xúc với những y lý cổ, những bài thuốc đến 150 năm tuổi, nhìn thấy sự hạnh phúc trong mắt những người bệnh được chữa khỏi đã giúp Lương y Đỗ Minh Tuấn thêm quyết tâm để học tập chuyên sâu, tìm kiếm thêm nhiều bài thuốc hay, vị thuốc quý.

Sau nhiều năm cố gắng rèn luyện, lương y Đỗ Minh Tuấn bấy giờ đã đỗ vào trường Học viện Y học cổ truyền Việt Nam. Với sự nhạy bén, nhanh trí, đào sâu học hỏi, ông nhanh chóng trở thành học trò của nhiều giáo sư, thầy thuốc hàng đầu trong lĩnh vực Đông y như PGS.TS Lê Lương Đống – Nguyên Phó Giám đốc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. 

Trong suốt thời gian học tập và đi thực tế tại nhiều nơi khác nhau, lương y Đỗ Minh Tuấn nhận thấy nền y học cổ truyền đang dần mất đi thế mạnh và chỗ đứng trong nền y học nước nhà. Do vấn nạn dược liệu giả, các thầy lang, bà mế mạo danh với những bài thuốc kém chất lượng, người bệnh chưa có cái nhìn đúng đắn về vai trò điều trị của Đông y. Từ đó đã thôi thúc lương y thêm quyết tâm trở thành người thừa kế xứng đáng đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh, đóng góp vào sự phát triển của y học cổ truyền.

Sự nghiệp của lương y 

Quá trình công tác và học tập của lương y Đỗ Minh Tuấn diễn ra như sau:

 • Bác sĩ chuyên môn tại bệnh viện 103.
 • 2009 – 2016: Đảm nhận vị trí Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.
 • 2015: Cố vấn chuyên môn tại Tập đoàn Y dược Việt Nam Vietmec group.
 • 2018 đến nay: Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện nay đang đảm nhiệm chức vị Giám đốc hệ thống phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đỗ Minh Đường.
lương y Đỗ Minh Tuấn
Bác sĩ Tuấn đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng về y học

Mang trên vai sứ mệnh tiếp nối truyền thống của gia đình đồng thời củng cố vai trò của y học cổ truyền Việt Nam đòi hỏi bác sĩ Đỗ Minh Tuấn phải nắm chắc kiến thức một cách toàn diện. Không chỉ giỏi chuyên môn, lương y Đỗ Minh Tuấn còn tìm hiểu kiến thức về hóa học, sinh học, vật lý, ứng dụng vào trong các kỹ thuật châm cứu, bấm huyệt, giác hơi… Ngoài ra, ông còn đảm đương vị trí chẩn bệnh, kê đơn, bốc thuốc, chỉ đạo chuyên môn cho nhiều lĩnh vực chuyên khoa như: Cơ xương khớp, tai – mũi – họng, viêm da, nam khoa…

 • Cơ xương khớp: Thoái hóa, viêm đa khớp, thoái hóa cột sống, đau khớp gối, gai cột sống, đau thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, gout, vôi hóa cột sống, vôi hóa đốt sống cổ…
 • Bệnh da liễu: Mề đay mẩn ngứa, vảy nến, dị ứng cơ địa, dị ứng thời tiết…
 • Nam khoa: Yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương, suy giảm ham muốn, thận yếu…
 • Bệnh tai – mũi – họng: viêm amidan, viêm họng, viêm xoang, sốt nổi mẩn ngứa, viêm họng hạt có mủ, viêm họng hạt bã trắng…

Đối với người bệnh, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn luôn hết lòng săn sóc, khám chữa. Ông luôn nở nụ cười hiền hậu chào đón người bệnh, hỏi thăm ân cần để xua đi sự lo lắng của họ. Trong quá trình khám chữa, mắc dù có những ngày bác sĩ phải tiếp đón hơn 100 lượt bệnh nhân nhưng ông vẫn luôn cố gắng khám chữa cho càng nhiều người bệnh càng tốt. Thậm chí bỏ qua giờ nghỉ ngơi nhưng sự mệt mỏi chưa từng hiện lên trên gương mặt đó. 

Bác sĩ Tuấn không chỉ khám chữa, chẩn bệnh mà còn lắng nghe tâm sự và giải đáp thắc mắc cho các bệnh nhân. Từ đó tìm ra các nguyên nhân trong thói quen sinh hoạt và vấn đề trong đời sống. Bên cạnh việc kê thuốc, bác sĩ luôn căn dặn và hướng dẫn từng bệnh nhân cách xây dựng chế độ ăn uống, luyện tập sao cho khoa học và phù hợp nhất. 

Trong suốt những năm đảm đương vị trí Giám đốc của phòng khám Đông Y Đỗ Minh Đường, ông luôn trăn trở tìm cách để cải tiến chất lượng khám chữa, cơ sở vật chất và mở rộng dịch vụ để giúp chữa bệnh cho người dân cả nước. Nhờ tầm nhìn sâu rộng đó, đến nay Phòng khám Đỗ Minh Đường đã dành được nhiều thành tựu:

 • Thành công mở rộng chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.
 • Trở thành một trong các đơn vị khám chữa ứng dụng y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam.
 • Đơn vị đồng hành tiêu biểu của VTV2.
 • Vinh dự nhận Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017”. 
 • Cùng với đó, nơi đây trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều người nổi tiếng như Nghệ sĩ Nhân dân Xuân Hinh điều trị đau mỏi vai gáy diễn viên Hoa Thúy chữa viêm xoang và Diễn viên Bá Anh chữa yếu sinh lý, nhạc sĩ Hà Đình Hào chữa thoái hóa đốt sống lưng. 
Đỗ Minh Đường
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường của bác sĩ Tuấn đã chữa khỏi cho hàng ngàn người

Chưa dừng lại ở đó, Lương y Tuấn đã chỉ ra nhiều điểm bất cập trong các bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh. Từ đó làm cơ sở để cải tiến sao cho đáp ứng tốt nhất với nhu cầu hiện nay. Các bài thuốc tuy có hiệu quả nhưng lại chưa phát huy được toàn bộ công dụng trong cơ địa người bệnh, quá trình bào chế đun sắc còn nhiều công đoạn, thời gian dùng thuốc lâu, bảo quản khó khiến dược tính biến đổi. Nhưng điều đó đã khiến người bệnh dần rời xa các bài thuốc Đông y.

Qua đó, cùng với các cộng sự của mình, Lương y Đỗ Minh Tuấn đã cùng các cộng sự của mình nghiên cứu và thực địa tại nhiều vườn thảo dược, chọn lọc và giám sát nghiêm ngặt quy trình trồng lấy giống và bào chế nên các vị thuốc. Cải tiến công thức bào chế để gia tăng hiệu quả đồng thời rút ngắn thời gian sử dụng. Các chuyên gia cũng ưu tiên bào chế dạng cao đặc, giúp người bệnh không cần tốn công đun sắc cầu kỳ. Nhờ đó, các bài thuốc Đông y tăng thêm tính ứng dụng và phù hợp với nhu cầu người bệnh hơn.

Lương y Đỗ Minh Tuấn không ngừng nhắc nhở bản thân và các cộng sự của mình rằng: “Sứ mệnh của lương y là xoa dịu nỗi đau của bệnh nhân, chúng ta không chỉ góp phần nâng cao sức khỏe cho người dân mà còn duy trì và cống hiến cho tinh hoa y học dân tộc.”

Với tài năng và y đức của mình, lương y Đỗ Minh Tuấn đã thành công tiếp nối truyền thống 5 đời của dòng họ Đỗ Minh. Mong rằng qua bài viết dưới đây, bạn đọc đã hiểu thêm về vị lương y này và bỏ túi cho mình địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được giới chuyên môn lẫn người nổi tiếng đánh giá cao. Để được bác sĩ Tuấn thăm khám, bạn đọc quan tâm có thể tới các cơ sở gần nhất của phòng khám Đỗ Minh Đường.

Blog chính thức Lương Y Đỗ Minh Tuấn: https://dominhtuan.com/

Bình luận (47)

 1. Trần Ngọc Hùng says: Trả lời

  Đọc tiểu sử của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn mà thấy bác giỏi quá nhỉ. Đã con nhà nòi gia truyền 5 đời rồi mà lại toàn học tập với công tác ở những nơi nổi tiếng. Thấy được khen nhiều lắm.

 2. Hồ Hữu An says: Trả lời

  Bác sĩ Tuấn chữa bệnh gì là giỏi nhất mọi người? Tôi đang bị viêm xoang mãn tính 5 năm nay rồi được giới thiệu cho biết đến nhà thuốc mà vẫn băn khoăn không biết hiệu quả như nào có khỏi không?

  1. Lê Tường says: Trả lời

   Bác sĩ chữa các bệnh về tai mũi họng, xương khớp, da liễu, nam khoa, phụ khoa, thấy bảo đều là các bài thuốc gia truyền mấy đời của dòng họ Nhà bác sĩ. Nhiều người bị mãn tính mà bảo bác sĩ vẫn chữa khỏi cho được

 3. Trần Việt Thanh says: Trả lời

  Mình đang bị thoái hoá xương khớp, điều trị thuốc tây rồi không khỏi giờ muốn điều trị bằng thuốc đông y. Không biết là thầy Tuấn làm việc ở đâu vậy mọi người? Có ai biết không cho mình xin địa chỉ với ạ?

  1. Đặng Vĩnh Cường says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn làm việc ở 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội bạn nhé. bệnh xương khớp thì chữa bác sĩ Tuấn là chuẩn rồi, hiện tôi mới dừng liệu trình châm cứu bấm huyệt vẫn đang dùng thuốc uống, thấy tình trạng bệnh cũng đỡ hơn trước, xương khớp bớt đau nhức di chuyển đỡ khó khăn hơn trước

  2. Tiến- Hoa Sơn says: Trả lời

   Nghe nói bác sĩ Đỗ Minh Tuấn còn mở mấy cơ sở nữa đúng không bạn? Không biết ngoài Hà Nội còn địa chỉ ở đâu khác

  3. Trần Văn Linh says: Trả lời

   Chuẩn bạn ơi, bác có 2 cơ sở ở Hà Nội với Hồ Chí Minh. Nhà thuốc của bác có trang web riêng đây này. Bạn muốn tìm hiểu thông tin gì thì vào mà tìm hiểu chứ tôi mới khám ở Hà Nội chứ không rõ địa chỉ cụ thể ở Hồ Chí Minh https://dominhduong.com/

  4. Tô Nhung says: Trả lời

   Muốn khám bác sĩ Tuấn cho hỏi khám được vào thời gian nào, khám có lâu không, chỗ bác sĩ có làm xét nghiệm chụp chiếu phim luôn không?

  5. Quang Đăngj says: Trả lời

   bác sĩ làm các ngày tại nhà thuốc từ 8h-12h, chiều 13h30-17h30. Không bắt buộc đặt nhưng theo tôi là nên đặt trước để đến được khám luôn chứ không đến xếp hàng thì lâu lắm. Không có làm xét nghiệm hay chụp chiếu đâu, ở đây bác sĩ sẽ hỏi bệnh, bắt mạch tư vấn rồi kê đơn thôi

 4. Triệu Thắng says: Trả lời

  Từ bé em mỗi khi bị bệnh gì em toàn vào viện chữa tây y nên thường tin tưởng vào tây y chứ không tin vào đông y nhưng vừa rồi bị viêm họng mạn tính chữa tây mãi không khỏi thử chuyển sang đông y gặp được bác sĩ Tuấn này em mới thấy đông y tuyệt với. Tuy thời gian điều trị lâu tý nhưng tác dụng của nó quá tốt và quá an toàn luôn các bác ạ. Dừng thuốc không có còn bị tái phát gì nữa.

  1. Đặng Xuyên says: Trả lời

   Đông y thì em thấy mọi người bảo nhau điều trị lâu rồi nhưng mà em thấy đông y giờ cũng có quá nhiều nơi mở thật giả như nào chẳng biết, lại thấy nhiều người bảo phòng khám trung quốc này nọ nên cũng hoang mang

  2. HUNG says: Trả lời

   viêm họng mãn tính bác sĩ Tuấn nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng chữa được hay sao, họ chữa như nào vậy, tôi chữa thuốc kháng sinh đi mấy bệnh viện rồi mà cái viêm họng cứ tái đi tái lại giờ thành họng lại có hạt

  3. Ngân says: Trả lời

   Thuốc viêm họng gồm 2 thuốc cao chữa là thuốc đặc trị viêm họng với thuốc giải độc chống viêm. tôi đang uống hơn tháng hiện tại hết ho, hết đau rát họng cổ họng chỉ còn hơi vướng víu chút.

 5. Trương Thị Hải Oanh says: Trả lời

  Tôi thấy bài viết nói là bác sĩ Tuấn chữa được bệnh mề đay. Có ai bị mề đay mạn tính điều trị ở bác mà khỏi chưa ạ?

  1. Hà Xuân Mai says: Trả lời

   Mình đang tìm hiểu thì thấy nhiều người bảo chữa bác Đỗ Minh Tuấn khỏi hẳn này bạn. https://www.chuyenkhoadalieu.net/bai-thuoc-chua-me-day-hieu-qua-luong-y-do-minh-tuan.html

 6. Hồ Ngọc Bích says: Trả lời

  Đúng là bác sĩ Tuấn này hôm trước tôi xem được trên VTV2. Thảo nào mở bài viết ra nhìn ảnh cứ thấy quen quen. Bác sĩ này giờ thấy nổi tiếng lắm

 7. Kiên Lượng says: Trả lời

  Thực sự rất biết ơn bác sĩ Đỗ Minh Tuấn, vì bác sĩ mà bệnh đau dây thần kinh toạ của tôi đã khỏi. Các bệnh khác thì không biết thế nào nhưng có anh chị em nào bị thần kinh toa thì nên tìm đến bác sĩ Đỗ Minh Tuấn mà điều trị. Tôi bị nặng lắm mà bác chữa cho giờ đi lại hoạt đông bình thường. Chắc không gặp được bác sĩ chắc tôi phải nằm đâu nằm đấy rồi.

  1. Nguyễn Tư Lê says: Trả lời

   Bố em cũng bi thoái vị đĩa đệm chèn ép làm đau thần kinh toạ. Dạo này đang đau nặng lắm. Anh cho em hỏi điều trị ở bác sĩ Tuấn điều trị như thế nào, bao lâu thì khỏi được vậy?

  2. Đặng Khánh Hưng says: Trả lời

   Tôi đang điều trị thì gồm có uống thuốc và kết hợp với làm châm cứu xoa bóp bấm huyệt bạn ạ. Tôi điều trị được hơn tháng thì thấy tiến triển được 5-6 phần rồi rồi. Hi vọng là sau 3 tháng là khỏi như bác sĩ tiên lượng.

  3. Nguyên says: Trả lời

   Tôi có cả số di động với số máy bạn này 024 6253 6649 – 0963 302 349. bác sĩ Tuấn này được cái nhiệt tình, gần gũi, không đến khám trực tiếp điện thoại hỏi thôi nhưng tư vấn rất kĩ, thắc mắc cái gì là được bác sĩ giải đáp cho hết

 8. Trung Ngạn says: Trả lời

  Đến cả bác Xuân Hinh nổi tiếng như vậy mà tìm đến đây chữa thì đúng là không phải đơn giản đâu. Mà cũng gia truyền 5 đời rồi lâu như thế vậy chắc thuốc của họ cũng phải tốt thật

  1. Đức Chính says: Trả lời

   Tôi theo dõi nhà thuốc này không chỉ có bác xuân hinh đâu mà nhiều nghê sĩ nổi tiếng khác cũng tìm đến đây chữa lắm. Như nghệ sĩ Lê Bá Anh, diễn viên Hoa Thuý .v.v.v

  2. Nguyễn Tiến Tùng says: Trả lời

   Hình anh Lê Bá Anh chữa bệnh sinh lý ở nhà thuốc này đúng không bạn? Bị xuất tinh sớm thì liệu họ có chữa cho khỏi được hay không?

  3. Hải Nam says: Trả lời

   Chuẩn rồi bạn ơi, tôi biết thông tin này là qua chương trình sống khoẻ mỗi ngày của VTV2, người ta mời cả bác sĩ Tuấn và cả nghệ sĩ Bá Anh lên chia sẻ kinh nghiệm chữa sinh lý. Chính vì vậy tôi chữa được khỏi bệnh sinh lý của mình đấy.

 9. Lý Hải Tân says: Trả lời

  Nhìn bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đúng hợp với nghề thầy thuốc đông y thật đó. Nhưng không biết là trình độ chữa bệnh thật có tốt thật như bài viết nói không!

  1. Phạm Hương 89 says: Trả lời

   Cũng không biết cụ thể như nào, cũng đang tìm hiểu thêm thông tin, thấy bác sĩ Tuấn không chỉ được khen ở trang này đâu mà còn được khen ở nhiều trang khác nữa đấy. không chỉ người bệnh họ khen mà còn được giới trong nghề đánh giá cao mà https://wikibacsi.com/chuyen-gia/luong-y-bac-si-do-minh-tuan-y-hoc-co-truyen

 10. Long- Hà Nam says: Trả lời

  Điều trị đông y gia truyền này thì nghe bảo tốt lâu rồi nhưng ngại nhất cái khoản thuốc thang cứ phải đun sắc lệch kệch, ngày nào cũng sắc mất rất nhiều thời gian

  1. Nguyễn Cảnh Sinh says: Trả lời

   Bạn bị bệnh gì. Như tôi bị bệnh đau khớp điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường của bác sĩ Tuấn này thì thuốc không phải sắc nữa rồi. Nó được bào chế thành dạng cao rồi mình về chỉ việc pha nước ra là uống liền thôi.

  2. Hoan Bò says: Trả lời

   Không chỉ bệnh xương khớp mà hầu như tất cả thuốc điều trị các bệnh là nhà thuốc sĩ Tuấn đã bào chế thành dạng dùng sẵn hết rồi. Bạn yên tâm đi, không phải đun sắc lệch kệch như ngày xưa đâu.

  3. Hạ H says: Trả lời

   MÌnh thấy đông y sắc tuy lệch kệch thật nhưng mình nhìn thấy được nó còn nguyên chứ nhưng thuốc nao chế rồi có khi người ta pha trộn thêm thuốc tây y vào không biết thế nào mà lần.

  4. Tiến Phan says: Trả lời

   Trường hợp pha trộn thuốc đông y này thì đúng là có thật. Nhưng với nhà thuốc Đỗ Minh Đường này thì mình hoàn toàn tin tưởng bởi vì từ thời mẹ mình đã chữa đau xương khớp ở đây cho đến mình vừa rồi cũng chữa bệnh mề đay mẩn ngứa thì đều thấy khỏi mà không có tác dụng phụ gì. Hơn nữa họ nổi tiếng được lên tivi rồi hết báo này báo nọ như mình mình nghĩ nếu làm ăn gian dối thì không nổi tiếng được như vậy đâu. Giờ thông tin lan truyền nhanh, dính tiếng xấu 1 cái là vài phút sau đầy trên mạng ngay ai cũng biết.

 11. Nguyễn Thị Vân says: Trả lời

  Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn giỏi như vậy chắc là chi phí khám và điều trị cũng cao lắm đấy mọi người nhỉ?

  1. Vĩnh Hưng says: Trả lời

   Khám bệnh thì bác sĩ Tuấn hỗ trợ không lấy tiền đâu. Còn về thuốc thì tuỳ mỗi bệnh mà chi phí khác nhau. chi phí thuốc của nhà thuốc đã được niêm yết rõ hết rồi, tôi thì thấy ở nhà thuốc này chi phí cũng không đắt. Bạn bị sao thì có thể vào trang của nhà thuốc gõ chi phí cái bệnh của mình ra mà tìm hiểu.

 12. Đường Hải says: Trả lời

  Giờ xem trên facebook hay trên google thấy người ta nói đến nhiều thầy rồi nhiều thuốc đông y quá. Thầy nào cũng bảo tốt bảo giỏi chả biết lựa chọn ai.

  1. Hiền NH says: Trả lời

   Đông y bây giờ trước khi lựa chọn điều trị thì phải tìm hiểu kỹ. Nhất là vấn đề nguồn gốc dược liệu đấy. Không cẩn thận dính phải nhà thuốc sử dụng thuốc trôi nổi không đảm bảo ngộ độc thì lại khổ.

  2. Nguyễn Thị Hương Tràm says: Trả lời

   Đọc trong bài viết trên thấy người ta nói nhà thuốc của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn sử dụng thuốc sạch thuốc tự trồng liệu có thật không bạn nhỉ.

  3. Đậu Hà Lan says: Trả lời

   Cái này xem trên tivi hay xem trên những báo người ta cũng nói như vậy. Đặc biệt là nhà thuốc này người ta quay cả vườn thuốc họ lên cho mọi người xem như này thì là thật đó bạn à

 13. Trần Thị Thanh Thuỷ says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi bác sĩ Đỗ Minh Tuấn có chữa được cho trẻ em không ạ? Con bé nhà em năm nay mới lên 6 mà bị viêm họng viêm amidan mạn tính điều trị nhiều thuốc tây rồi không khỏi. Giờ muốn chuyển sang thuốc đông y cho đỡ hại.

  1. Nguyễn Văn Đăng says: Trả lời

   Bác điều trị được cả cho trẻ em đó. Vừa hôm nọ mình đến khám cũng thấy nhiều trẻ con nào là ho viêm họng, nào là ngứa đến chữa đông lắm.

 14. Khang VN says: Trả lời

  Tôi đọc trên các trang khác cũng thấy nói nhiều về nhà thuốc Đỗ Minh Đường và bác sĩ Đỗ Minh Tuấn. Người ta bảo bác sĩ Tuấn có hỗ trợ kê đơn qua điện thoại rồi hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà cho mình mà không cần đến trực tiếp. Nhưng tôi cứ thấy sợ sợ liệu không đến khám trực tiếp có hiệu quả không nhỉ? Có ai được bác sĩ khám cho theo cách này chưa

  1. Vỹ Linh says: Trả lời

   Mình bị thoái hoá cột sống cổ. Mình cũng biết tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường này qua mạng. Bạn đầu cũng sợ như bạn không hiệu quả. Thế là phải tìm đến trực tiếp tại nhà thuốc khám điều trị. Liệu trình đầu thì như vậy còn những liệu trình tháng tiếp theo mình toàn gọi điện nói tiến triển của mình rồi bác sĩ kê đơn gửi về cho mà không cần phải đến nữa. Thấy tiến triển vẫn tốt và vẫn khỏi bệnh. Với cả bạn cứ gọi điện đi, bác Tuấn bảo trường hợp nào bác điều trị được thì bác mới gửi như vậy còn trường hợp nào chưa chắc chắn thì bác bảo phải đến trực tiếp để khám thêm.

  2. Hải Yến says: Trả lời

   Tôi được bà bạn giới thiệu cho bác sĩ Tuấn nhưng vừa quê xa lại vừa bận bịu nên gọi điện nói tình trạng của mình rồi bảo bác gửi thuốc về luôn. Từ lúc điều trị đến khi khỏi bệnh cả mấy tháng trời mà chưa một lần gặp bác. Tôi thấy bác tư vấn qua điện thoại hỏi bệnh tình cẩn thận mà hỏi đúng bệnh lắm.

  3. Hà Xuân Linh says: Trả lời

   Ai mà không đến khám được trực tiếp mà gửi thuốc như vậy thì lưu ý phải liên hệ đúng địa chỉ đúng số điện thoại của bác sĩ Tuấn đó nha. Có người lợi dụng danh tiếng bác sĩ Tuấn để gửi thuốc linh tinh đó. Mọi người đọc đây mà xem này https://www.tapchidongy.org/luong-y-do-minh-tuan-nha-thuoc-do-minh-duong-bi-gia-mao.html

 15. Tiến Văn says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi là nhà thuốc Đỗ Minh Đường có 2 cơ sở là ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bác sĩ Tuấn thì làm ở Hà Nội vậy thì trong Hồ Chí Minh họ có bác sĩ khám hay không? Tôi muốn khám rồi mới điều trị cho chắc chắn

  1. Đặng Mỹ Hiền says: Trả lời

   Mình thì chữa ở Hà Nội chứ chưa chữa ở Hồ Chí Minh. Nhưng nghe nói ở cơ sở Hồ Chí Minh có bác sĩ Tùng Lâm cũng giỏi lắm. CŨng là 1 bác sĩ đông y đầu ngành của Hồ Chí Minh.

  2. Hiến-9 says: Trả lời

   Tôi bị mề đay mạn tính thì lại người lại là chưa được chữa bác Tuấn mà chỉ được bác Tùng Lâm chữa cho. Thì thấy bác khám chữa rất giỏi, nhờ bác mà sau khoảng 2 tháng điều trị bệnh của tôi đã khỏi tiệt rồi.

 16. Vân Anh says: Trả lời

  Ngoại em 3 năm trước bị đau thần kinh toạ nằm 1 chỗ luôn, chỉ tư vấn qua điện thoại thôi rồi bs gửi thuốc đến nhà, chưa bao giờ ra phòng khám. Uống được 3 tháng là ngưng vì không có khả năng mua thuốc nữa, mà ngoại em đi đứng lại tốt rồi nên anh cứ yên tâm

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.