Hỏi thông tin về lương y Cao Bá Cần chữa bệnh xương khớp

Xin hỏi:

Chia sẻ về  thông tin về lương y Cao Bá Cần chữa bệnh xương khớp hiệu quả …

Bố tôi năm nay 65 tuổi, bị viêm khớp nhiều năm nay và đã điều trị nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Hiện ông đi lại vận động rất khó khăn vì đau nhức, đôi khi phải dùng tới thuốc giảm đau. Cách đây không lâu tôi có đọc được một bài báo nói về lương y Cao Bá Cần ở Thanh Hóa chuyên chữa bệnh xương khớp, đã chữa khỏi cho hàng chục nghìn bệnh nhân bằng bài thuốc nam. Tuy nhiên trong bài lại chưa cung cấp thông tin cụ thể về địa chỉ nơi khám chữa bệnh của lương y.

Tôi thì đang rất mong mỏi được gặp vị lương y này với hy vọng tìm được thuốc chữa bệnh viêm khớp cho bố tôi. Vì vậy xin mạn phép viết thư tới Quý báo, kính nhờ Quý báo nếu biết thông tin về lương y Cao Bá Cần vui lòng cung cấp cho tôi và nhiều độc giả biết để mọi người có thêm cơ hội tiếp cận với lương y và bài thuốc quý chữa xương khớp “thần kỳ” của ông. Tôi xin chân thành cảm ơn!

( Hoàng Hải Nam – Ninh Giang, Hải Dương)

dau-nhuc-xuong-khop

Tư vấn: 

Chào anh Nam, sau khi nhận được thư và câu hỏi của anh, Phóng viên của chúng tôi đã trực tiếp về Thanh Hóa tìm hiểu thông tin về lương y Cao Bá Cần.

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được, lương y Cao Bá Cần, hay còn được gọi là “ông Cần xương khớp” vốn là một lương y nổi tiếng ở huyện vùng núi Bá Thước phía Tây của tỉnh Thanh Hóa. Lương y không lập gia đình, ông dành trọn cuộc đời gắn bó với nghề thuốc chữa bệnh, đặc biệt ông nổi tiếng với bài thuốc chữa xương khớp gia truyền đã chữa khỏi bệnh cho hàng nghìn người. Ông được người dân quanh vùng và bệnh nhân hết mực kính trọng..

Trong bài báo không đề cập cụ thể tới địa chỉ của gia đình là bởi cách đây 2 năm, do tuổi cao sức yếu lương y đã ra đi trong sự tiếc nuối khôn nguôi của bà con họ hàng và những người bệnh ông từng cứu chữa.

Được biết, trước khi mất, với tâm huyết và lương tâm của người thầy thuốc, vì không muốn nhiều bệnh nhân phải cực khổ với căn bệnh này, ông đã viết đơn xin cống hiến bài thuốc cho Viện nghiên cứu điều trị bệnh xương khớp nơi người cháu họ của ông đang công tác. Sau đó bài thuốc này đã được các bác sĩ, chuyên gia xương khớp đầu ngành nghiên cứu và thẩm định một cách tỉ mỉ. Từ kết quả khảo nghiệm được hội đồng chuyên môn đánh giá cao, bài thuốc đã được Viện nghiên cứu và điều trị bệnh xương khớp phối hợp với Công ty CP Dược phẩm quốc tế Á Châu sản xuất ra Viên uống thảo dược xương khớp AC-Samin. AC-Samin được Bộ y tế kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

thuoc-ac-samin

Như vậy, tại quê nhà của cố lương y Cao Bá Cần đã không còn khám chữa bệnh như trước kia. Và vì một số lý do nên người cháu họ của cụ không tiện cung cấp địa chỉ cụ thể của gia đình. Quý bệnh nhân có nhu cầu tìm hiểu về bài thuốc vui lòng liên hệ với Công ty Dược phẩm Quốc tế Á Châu, đơn vị phân phối viên uống AC-Samin có nguồn gốc từ bài thuốc của vị cố lương y đáng kính này.

Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Á Châu

Trụ sở: số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 04.62942925

Chi nhánh miền nam: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Website: www.duocphamquocteachau.com

Bình luận

  1. Nguyễn Hữu Thanh says: Trả lời

    Xin hỏi lương y là cháu hiện nay 16t mới bị ngã xe đi chụp cộng hưởng từ thì bị nứt xương đầu gối bó bột 28 ngày đến gần ngày tháo chân cháu lại đau ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.