Kỹ thuật tách chân sẹo hiệu quả tận gốc, da sáng mịn tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm không còn quá khó khăn nhờ kỹ thuật tách chân sẹo và tiêm hoạt chất tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn. Phương pháp này không chỉ giúp loại bỏ xơ sẹo từ gốc mà nhờ quá trình bóc tách tạo đường dẫn để đưa dưỡng chất giúp tái tạo lại tế bào, nuôi dưỡng da sáng mịn. 

Tại sao nên điều trị sẹo bằng kỹ thuật bóc tách? 

Mặc dù hiện nay có nhiều phương pháp điều trị sẹo khác nhau từ mẹo dân gian tới sử dụng mỹ phẩm hay công nghệ laser, lăn kim,… Tuy nhiên, thực tế cho thấy, không ít người thực hiện liệu pháp chữa trị đó nhưng không có hiệu quả hoặc bị tái sẹo sau một thời gian điều trị. Nguyên nhân là hầu hết các phương pháp đó chỉ tác động ở bề mặt ngoài da, không thể cắt đứt được chân sẹo. 

Chúng ta nên biết sẹo là một dạng xơ dạng sợi do tổn thương hở ở da gây ra. Sẹo rỗ, sẹo lõm là vết sẹo ăn sâu ở dưới bề mặt da, hình thành do phần hạ bì bị tổn thương nặng. Tổn thương này khiến các collagen và elastin bị đứt gãy, quá trình hồi phục không thể như ban đầu gây ra hiện tượng sẹo lõm. Về nguyên lý, sẹo lõm đều có chân sẹo xơ cứng ở dưới tế bào da. Do về nếu không cắt đứt chân sẹo mà chỉ tác động ở bề mặt trên da thì khó có thể thành công hoặc hiệu quả không lâu dài, sẹo có thể tái phát bất cứ lúc nào. 

Kỹ thuật tách chân sẹo giúp loại bỏ sẹo rỗ hiệu quả từ gốc
Kỹ thuật tách chân sẹo giúp loại bỏ sẹo rỗ hiệu quả từ gốc

Hiện nay bóc tách chân sẹo tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn được xem là phương pháp điều trị sẹo dứt điểm, hiệu quả nhanh. Phương pháp này giúp loại bỏ chân xơ sẹo từ gốc, đồng thời quá trình bóc tách tạo đường dẫn đưa dưỡng chất giúp nuôi dưỡng da hiệu quả. Bởi nguyên lý của liệu pháp này tác động trực tiếp xuống lớp biểu bì của da để cắt đứt sự liên kết giữ chân sẹo và bề mặt da từ đó giúp loại bỏ sẹo từ gốc và ngăn ngừa sẹo tái phát.

Bóc tách chân xơ sẹo, hiệu quả tận gốc tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Phương pháp điều trị sẹo bằng công nghệ bóc tách tại Viện Da liễu đã điều trị sẹo thành công cho rất nhiều người. Đặc biệt, tại đây, khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm, mà không cần lo sợ về những rủi ro không đáng có. Một số ưu điểm nổi bật khi điều trị sẹo tại Viện Da liễu như:

Cơ chế điều trị nhanh chóng, loại bỏ sẹo từ gốc

Bóc tách chân sẹo là phương pháp trị sẹo tiên tiến tại Viện Da liễu. Đặc biệt phương pháp mang lại hiệu quả cao bởi được thực hiện bằng công nghệ cao kết hợp với các hoạt chất có khả năng tái tạo tế bào, loại bỏ sẹo hiệu quả.

Kỹ thuật tách chân sẹo giúp tạo đường dẫn để đưa dưỡng chất vào giúp tái tạo tế bào, làm da sáng mịn
Kỹ thuật tách chân sẹo giúp tạo đường dẫn để đưa dưỡng chất vào giúp tái tạo tế bào, làm da sáng mịn

Về cơ bản, sau quá trình thăm khám, bác sĩ chẩn đoán mức độ sẹo rồi xây dựng phác đồ điều trị phù hợp. Tại phòng trị liệu, khách hàng sẽ được điều trị sẹo thông qua quy trình cụ thể theo từng bước. 

Bước 1: Làm sạch da

Chuyên viên tiến hành làm sạch da mặt cho khách hàng bằng việc tẩy trang, rửa mặt, xông hơi hút bụi và lấy tế bào chết, sau đó dùng nước muối sát khuẩn. Bước này có vai trò quan trọng, nhằm mục đích đảm bảo da mặt được sạch sẽ, không còn tạm chất để tránh tình trạng nhiễm trùng và giúp tế bào hấp thụ dưỡng chất tốt nhất. 

Bước 2: Ủ tê

Chuyên viên tiến hành ủ tê da mặt để giúp các bạn không cảm thấy đau rát trong quá trình bóc tách. Thời gian ủ tê sẽ kéo dài khoảng 20 – 30 phút. 

Bước 3: Bóc tách chân và thành sẹo

Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng một đầu kim chuyên dụng xuyên qua bề mặt da tại vết sẹo đến lớp hạ bì. Quá trình di chuyển sẽ theo hình cánh quạt rồi cắt đứt lợi liên kết giữa chân sẹo dưới da và bề mặt da. 

Bước 4: Tiêm thuốc trị sẹo

Vết xâm lấn do quá trình dùng kim bóc tách sẽ tạo thành một đường dẫn. Lúc này bác sĩ sẽ kết hợp đồng thời tiêm dưỡng chất tới vết sẹo để giúp thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da, loại bỏ sẹo và dưỡng da. Sau đó, bác sĩ tiêm hoạt chất NuEssential Serum để kích thích quá trình tự lấp đầy sẹo.

Bước 5: Thoa kem dưỡng da và chống nắng

Sau quá trình bóc tách, bác sĩ sẽ thoa kem dưỡng da và kem chống nắng. Bước này có tác dụng giúp làm da dịu nhẹ không bị đau rát sau khi thuốc ủ tê hết tác dụng đồng thời giúp nuôi dưỡng da. Đồng thời, lúc này da rất nhạy cảm do vậy cần sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời. 

Lộ trình khôi phục rõ ràng, hiệu quả tới 90%

So với nhiều phương pháp trị sẹo thông thường, bóc tách chân sẹo mang lại hiệu quả nhanh, quá trình khôi phục da theo từng giai đoạn rõ ràng. Sau liệu trình bóc tách chân sẹo các bạn sẽ thấy tình trạng da thay đổi tích cực sau một thời gian ngắn. Thời gian đầu các bạn thấy da mặt hơi rát, bong tróc như da chết, tuy nhiên chúng sẽ được cải thiện dần dần sau một vài hôm. 

Bóc tách trị sẹo mang lại hiệu quả cao, không gây tác dụng phụ
Bóc tách trị sẹo mang lại hiệu quả cao, không gây tác dụng phụ

Đặc biệt, sẹo lõm sẽ có hiện tượng da bỏng rát và hồng nhẹ khoảng 2 ngày đầu sau đó có bong tróc vảy lấm tấm như da chết. Khoảng sau 1 tuần thì có dấu hiệu sạm nhẹ rồi bớt dần, chuyển về trạng thái bình thường và mức độ hồi phục của sẹo đạt tới 90%. 

Trong trường hợp sẹo lâu năm do mức độ lão hóa nặng, chân xơ sẹo ăn sâu vào tế bào do vậy thường khó điều trị hơn. Tuy nhiên nếu quá trình chăm sóc sau cắt chân sẹo thì vẫn có thể khôi phục tới 50 – 60%. 

Đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ

Bóc tách chân sẹo là phương pháp mang lại hiệu quả trị sẹo tận gốc nhưng cũng có những rủi ro nếu sử dụng thuốc không tốt, quá trình thực hiện của bác sĩ không cao. Nhằm đảm bảo mang lại tác dụng loại bỏ sẹo an toàn, Viện Da liễu rất chú trọng tới thiết bị máy móc và thuốc trong điều trị sẹo. Các vật dụng y tế sử dụng trong bóc tách luôn đảm bảo sạch vô trùng, thuốc tiêm có nguồn gốc rõ ràng. Thuốc được sử dụng trong điều trị sẹo của Viện Da liễu là NuEssential Serum có nguồn gốc từ Mỹ và được bảo quản đúng theo tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn. 

Hợp chất này giúp kích thích tăng sinh nguyên bào sợi EGF, tăng cường sinh sản collagen và elastic. Nhờ vậy sẹo lõm sẽ tự đầy và đồng nhất với bề mặt da. 

Đặc biệt, quá trình điều trị sẹo của khách hàng từ khi thăm khám tới lúc thực hiện xong liệu trình bóc tách chân sẹo sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định thực trạng sẹo từ đó có phác đồ điều trị với loại thuốc và nồng độ phù hợp với mức độ sẹo. 

Khi điều trị sẹo tại Viện Da liễu, các bạn có thể yên tâm về công nghệ chữa trị, thuốc rõ nguồn gốc, tay nghề bác sĩ cũng như chất lượng phòng trị liệu. Đặc biệt sau liệu trình trị sẹo, các bạn không chỉ thấy sẹo được loại bỏ hiệu quả mà da cũng sáng mịn, tươi trẻ hơn. 

Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn tự hào là đơn vị mang lại chất lượng và hiệu quả làm đẹp an toàn. Nếu còn thắc mắc gì về công nghệ bóc tách trị sẹo, các bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

VIỆN DA LIỄU HÀ NỘI – SÀI GÒN

Bình luận (61)

 1. Nguyễn Thanh says: Trả lời

  Mình đang trị sẹo ở đây liệu trình 3 buổi, đến nay đã thực hiện được 2 buồi rồi mà thấy hiệu quả khá ok. Đặc biệt da dẻ cũng sáng mịn hơn rất nhiều

  1. Nguyễn Kiên says: Trả lời

   Giá liệu trình ở đây bao nhiêu ạ, mình cũng đang tìm hiểu để trị sẹo rỗ lâu năm

   1. Hồng says:

    Của em bị sẹo nhẹ liệu trình 3 buổi hết 3tr thôi ạ. Nhưng chị sẹo lâu năm chắc phải 5 buổi và giá thì đắt hơn đó ạ. NHưng được cái ở đây rất uy tín, khách đến chữa sẹo đông lắm

 2. Bích Liên says: Trả lời

  Trước da mặt mình nhiều sẹo dùng nhiều phương pháp mà không thấy hiệu quả. Sau đó được người bạn giới thiệu tới viện da liễu. Tới đó khám, bs kết luận mình bị sẹo mức độ trung bình và điều trị bằng kỹ thuật bóc tách chân sẹo vì đây là liệu pháp hiệu quả và an toàn nhất. Lúc đầu thì thấy hơi lo vì thấy có hiện tượng rát, da ửng đỏ tuy nhiên sau vài này thì đỡ dần, vết lõm cũng đầy lên dần theo thời gian. Da dẻ cũng sáng mịn hơn nhờ được tiên hợp chất trị sẹo và dưỡng da. Tuy nhiên các bạn lưu ý sau khi điều trị sẹo xong nên kiêng nắng kỹ nha, tránh tiếp xúc với ánh nắng là tốt nhất vì lúc này da rất nhạy cảm. Ngoài ra, trong chế độ ăn cần kiêng đồ cay nóng, và hoàn toàn có thể ăn được rau muống nha để hỗ trợ quá trình lấp đầy sẹo lõm.

 3. Nguyễn Văn Vương says: Trả lời

  CHo mình hỏi giá liệu trình trị sẹo bao nhiêu vậy ạ?

 4. Hương says: Trả lời

  Giá liệu trình trị sẹo bao nhiêu và thời gian bao lâu ạ?

  1. Nguyễn Thị Bích says: Trả lời

   Khoảng từ 3 – 15tr bạn nhé tùy vào mức độ tổn thương sẹo, thời gian bị sẹo và liệu trình mấy buổi nha. Nhưng bạn cứ tới đó khám và nghe bác sĩ tư vấn đi còn sau đó quyết định có điều trị hay không cũng được.

  2. Thanh Duy says: Trả lời

   Em bị sẹo nặng hay nhẹ, như mình sẹo trung bình 1 tháng là khỏi, hết có gần 5tr mà còn được tặng kèm them nhiều sản phẩm chăm sóc da nữa.

 5. Nguyễn Văn Đỉnh says: Trả lời

  Giá liệu trình bao nhiêu ạ

 6. Nguyễn Hồng says: Trả lời

  Mình đang điều trị sẹo ở đây thấy rất ok. Bs tư vấn nhiệt tình, công nghệ cao, quy trình chuyên nghiệm. Đặc biệt sau mỗi buổi tách chân sẹo mình thấy tình trạng sẹo lõm đỡ hẳn, da dẻ cũng được cải thiện nhiều hơn

 7. Nguyễn Thị Nam Thư says: Trả lời

  Ai trị sẹo ở Viện Da liễu cũng được tiêm thuốc NuEssential Serum ạ

  1. Trương Hạnh says: Trả lời

   NuEssential Serum là hợp chất giúp lấp đầy sẹo rỗ nhờ cơ chế kích thích sản sinh collagen và tạo các sợ liên kết dưới da. Ngoài khả năng lấp đầy sẹo nó còn giúp da sáng mịn. Thuốc này hiệu quả tốt nên được Viện Da liễu sử dụng trong liệu trình điều trị sẹo của mọi người. Tuy nhiên mỗi người có mức độ sẹo khác nhau do vậy nồng độ hợp chất tiêm vào cũng không giống nhau đâu. Bạn đừng lo, trước khi điều trị bạn phải qua thăm khám để xác định mức độ tổn thương rồi bs mới điều trị sẹo cho bạn nha

 8. Nguyễn Vinh says: Trả lời

  Cho em hỏi giá trị sẹo bao nhiêu ạ. Em bị nhiều sẹo ở má nhưng toàn sẹo mới thôi ạ do gần đây em bị mụn bọc, đã chữa khỏi mụn bọc rồi nhưng còn nhiều sẹo ạ

  1. Chi says: Trả lời

   Thế thì chỉ tầm khoảng 3tr là ok thôi bạn ơi, sẹo mới điều trị sớm vừa hiệu quả nhanh mà không tốn tiến. Nhưng mình để sẹo lâu, da lão háo giờ tốn bao nhiêu tiền mà cũng không khỏi được hoàn toàn này

 9. Nguyễn Linh says: Trả lời

  Hôm nay tới Viện Da liễu khám và trị sẹo thấy rất ưng ý. Dù không biết kết quả thế nào nhưng ban đầy để lại ấn tượng cho mình rất tốt. BS khám cẩn thận, tư vấn nhiệt tình, chuyên viên chuyên nghiệp, phòng trị liệu rộng rãi nhiều công nghệ hiện đại

 10. Tô Thị Dung says: Trả lời

  Thật sự da mặt mình trước đây rất xấu do nhiều sẹo lỗ chỗ. Mình dùng rất nhiều loại kem trị sẹo mà không thấy hiệu quả gì, để càng lâu vết sẹo càng thâm sạm lại nhan sắc đi xuống. Đi cùng chồng mình bằng tuổi mà mình cảm giác mình già hơn bao nhiêu. Sau đó mình quyết định tới Viện Da liễu khám và trị sẹo bằng kỹ thuật bóc tách chân sẹo và tiêm thuốc. Sau liệu trình 5 buổi da sẹo của mình cải thiện tới 90%, dùng da sẹo đã không còn thâm, da mặt sáng đồng màu. Đặc biệt nhờ k còn sẹo mà mình nhìn trông trẻ ra rất nhiều

  1. Bình Nguyễn says: Trả lời

   Công nhận đấy, da mặt mà có sẹo nhìn già lắm luôn. Trước em cũng tiếc tiền không điều trị nó càng ngày càng xấu sau điều trị khỏi cái thì ai cũng khen xinh

  2. Thúy Vân says: Trả lời

   Chị điều trị 5 buổi hết bao nhiêu tiền vậy ạ, bs nào điều trị vậy?

   1. Tô Thị Dung says:

    Mình bị sẹo lâu năm nặng liệu trình 5 buổi giá khoảng 10tr gì đó mình k nhớ rõ. Bs khám và điều trị là Nguyễn Thị Nhuần nhé bạn, mà ở đó nhiều bác sĩ giỏi lắm, họ phân vào phòng nào thì bs đó điều trị cho minh

 11. Nguyễn Văn Tập says: Trả lời

  Em muốn được tư vấn liệu trình điều trị sẹo do mụn bọc với ạ

 12. Đại Nguyễn says: Trả lời

  Sau trị sẹo có phải kiêng gì không anh chị ơi, cho em chút kinh nghiệm với ạ

  1. Phương says: Trả lời

   Kiêng sử dụng mỹ phẩm mấy ngày đầu, kiêng đồ cay nóng, kiêng ánh nắng trược tiếp. Nói chung là sau khi điều trị bạn sẽ được bs tư vấn về chăm sóc da tại nhà ntn và kiêng những gì nên cứ yên tâm đi.

  2. Minh Tâm says: Trả lời

   Bạn chỉ cần sử dụng kem chống nắng và trán tiếp xúc khi ánh nắng to là được. Ngoài ra kiêng Kiêng sữa rửa mặt và các dòng mỹ phẩm trong 3 ngày đầu, chỉ dùng nước lọc lavie để rửa mặt, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Sử dụng tế bào gốc ngày 2 lần sáng và tối từ 5-7 ngày đầu sau buổi điều trị. – Từ 7 ngày trở ra sử dụng serum trong suốt thời gian đến buổi tiếp theo điều trị
   Kiêng rượu, bia, thuốc lá,…..các chất kích thích; kiêng thịt bò, hải sản, trứng, mắm tôm, …. Khuyến khích ăn rau muống.

 13. Nguyễn Khanh says: Trả lời

  Sẹo lâu năm có chữa được không ạ?

 14. Nguyễn Thảo says: Trả lời

  Mình đang điều trị sẹo bằng kỹ thuật tách chân sẹo ở đây được 2/3 chặng đường rồi thấy khá là ổn. Mọi người ai bị sẹo thì sớm điều trị đi nhá, đừng như mình tiếc tiền để thành sẹo lâu năm giờ vừa tốn tiền mà hiệu quả k tuyệt đối được chỉ đỡ được phần nào thôi. huhu

 15. Nguyễn Thị Thúy says: Trả lời

  Phương pháp trị sẹo này có đau không và giá bao nhiêu ạ?

  1. Tuyết says: Trả lời

   Được ủ tê da mặt khi tách chân sẹo nên không đau đâu nhé. như mình bị sẹo nặng giá điều trị cũng đắt hơn bình thường, lần đó mình mua trọn gói là 10.000.000/ 5 buổi trị liệu( đã bao gồm giá sản phẩm điều trị tại cơ sở, tặng 03 Tế bào gốc)

 16. Ngọc Nguyễn says: Trả lời

  Trước cứ tiếc tiền chả dám nghĩ tới công nghệ trị sẹo, mua kem về chữa hết tháng này tới tháng kháng mà không thấy đỡ gì, vết sẹo thì ngày càng thâm sạm lại rồi lõm sâu hơn. Sau đó mình quyết tâm tới viện da liễu điều trị tốn tiền một chút mà hiệu quả nhanh trong vòng có 1 tháng. Sau đó mình về ngồi tính lại số tiền mua kem trị sẹo trong suốt thời gian quá nghĩ mà xót thật gần bằng tiền mình trị sẹo bằng kỹ thuật tách chân sẹo tại viện da liễu

  1. Dương Quỳnh says: Trả lời

   Em cũng vậy này, đắn đo mãi mới quyết định tới viện da liễu trị sẹo. Điều trị xong lại tiếc vì không tới đây sớm. haha

 17. Nguyễn Văn Tâm says: Trả lời

  Em bị sẹo rỗ do mụn viêm khoảng 2 năm rồi thì có điều trị được không ạ, giá bao nhiêu ạ?

 18. Hảo says: Trả lời

  MÌnh đã từng trị sẹo rỗ do mụn thành công bằng kỹ thuật tách chân sẹo tại Viện Da liễu trong vòng 1 tháng với liệu trình 5 buổi. Hôm nay mình sẽ chia sẻ một số cảm nhận như sau. Lúc đầu cảm tháy lo lắng và sợ lắm vì nghĩ rằng đau, nhưng tới khi thực hiện thì thấy bình thường vì trong quá trình tách chân sẹo mình được bác sĩ ủ tê ở da mặt rồi nên không có cảm nhận gì, nhưng khi xong liệu trình hết thuốc tê thì thấy da mặt hơi rát rát xíu.
  Hiệu quả thì thấy thay đổi rõ rệt từng ngày luôn. thời gian đầu da mặt hơi đỏ, bong tróc như vảy chết sau đó giảm dần, lõm sẹo đầy dần lên. Giờ đây xong liệu trình trị sẹo trong 1 tháng da mặt mình đã cải thiện hơn rất nhiều, đặc biệt da cũng sáng mịn và khỏe hơn nhờ được tiêm hoạt chất nuôi dưỡng da

  1. Vân says: Trả lời

   Điều trị xong có kiêng dùng mỹ phẩm không ạ, em muốn hỏi vì công việc của em làm lễ tân nên thường xuyên phải trang điểm đậm ạ

   1. Nguyễn Thị Trà My says:

    Phải kiêng vài buổi đâu sau khi điều trị đó em, vì lúc đó da đang nhạy cảm lắm

 19. Nguyễn Thị Bích says: Trả lời

  Sẹo lâu năm thì điều trị mấy buổi thì khỏi ạ và có khỏi hoàn toàn không ạ?

  1. Nhạn says: Trả lời

   Ui. Bạn phải tới khám thì bác sĩ mới xác định được mức độ và tư vấn liệu trình điều trị cho bạn được. Sẹo lâu năm nhưng còn tùy thuộc vào được bao lâu rồi, mức độ và nguyên nhân gây sẹo nữa chứ

  2. Tình says: Trả lời

   Seo lâu năm thì càng nên sớm điều trị bạn nhé, chứ để càng lâu càng khó điều trị và qtrongj là sẹo lâu năm thì chỉ cải thiện được khoảng 60 – 70% thôi chứ không thể thể loại bỏ hoàn toàn được

 20. Nghĩa Nguyễn says: Trả lời

  Khám và trị sẹo ở Viện Da liễu rất ok nha mọi người. Giá hơi đắt nhưng được cái đi kèm gói điều trị được tặng thêm nhiều sp chăm sóc da, đặc biệt hiệu quả tốt lại có bảo hành nữa

  1. Su hào says: Trả lời

   Làm đẹp mà cũng được bảo hành á chị

   1. Nghĩa Nguyễn says:

    ừ. Bs bảo là viện da liễu bảo hành, nếu sau điều trị có vấn đề gì thì quay trở lại đây để được điều trị

 21. Hoàng Thùy Chi says: Trả lời

  Giá điều trị sẹo bao nhiêu ạ

  1. Huế Trần says: Trả lời

   Mình thuộc dạng sẹo khá nặng nên giá cũng đắt hơn bình thường, lần đó mình mua trọn gói là 10.000.000/ 5 buổi trị liệu( đã bao gồm giá sản phẩm điều trị tại cơ sở, tặng 03 Tế bào gốc)

 22. Nguyễn Hường says: Trả lời

  Em điều trị sẹo ở viện da liễu về có dùng kem trị sẹo tại nhà nữa được không ạ.

  1. Nguyễn Đường says: Trả lời

   k được đâu bạn ơi, điều trị ở viện da liễu rồi thì k được dùng các loại kem trị sẹo khác nha

 23. Nguyễn Đường says: Trả lời

  Mình điều trị sẹo ở đây hiệu quả lắm, đặc biệt sau điều trị da dẻ cũng sáng mịn hơn rất nhiều

 24. Nguyễn Đường says: Trả lời

  Trước da mặt mình rất nhiều sẹo đã đi điều trị sẹo ở rất nhiều nơi, với nhiều công nghệ cao nhưng hiệu quả. Sau đó mình được bạn giới thiệu ở Viện Da liễu có kỹ thuật bóc tách chân sẹo, lần đó mình đi chỉ như cầu may thôi, nhưng kết quả mang lại thật khiến mình bất ngờ, các nốt sẹo sâu đã nông lên rất là rõ rệt, da sáng và đều màu hơn,… Mặc dù mức độ cải thiện chỉ 80% nhưng mình cũng cảm thấy thế là rất ok rồi, vì sẹo của mình thuộc dạng lâu năm k, điều trị k đơn giản

 25. Nguyễn Thị Ngọc Lan says: Trả lời

  Mình tách chân sẹo ở đây hiệu quả được 2 tháng rồi. Liệu trình của mình là 5 ngày thực hiện trong 1 tháng. Xong liệu trình mình thấy da hơi đỏ và rát, lúc đầu cũng sợ lắm sợ quá trình xâm lấn khiến da tổn thương dễ kích ứng. Nhưng không ngờ quá trình hồi phục lại nhanh đến vậy, các sẹo lõm tự đầy lên nhanh chóng đặc biệt song song với quá trình hồi phục sẹo thì da cũng sáng hồng hơn rất nhiều.

  1. Phương Trinh says: Trả lời

   Có cần kiêng gì không chị ơi?

   1. Nguyễn Thị Ngọc Lan says:

    Cung có kiêng nhưng không quá khắt khe quá đâu. Mình kiêng dùng mấy đồ trang điểm, kiêng đồ cay nóng, tránh ánh nắng mặt trời,….

 26. Nguyễn Thị Ngọc Lan says: Trả lời

  Cung có kiêng nhưng không quá khắt khe quá đâu. Mình kiêng dùng mấy đồ trang điểm, kiêng đồ cay nóng, tránh ánh nắng mặt trời,….

 27. Tâm says: Trả lời

  Anh chị inbox tư vấn giúp em với ạ

 28. Khánh says: Trả lời

  Em bị sẹo lâu năm đang điều trị ở đây, thấy hiệu quả cũng khá ổn. Đặc biệt bác sĩ nhiệt tình và rất nhẹ nhàng, kỹ thuật chuyên sâu nên khi thực hiện không cảm thấy đau và rất yên tâm ạ.

 29. Mỹ Linh says: Trả lời

  Công nhận trị sẹo tại Viện Da liễu giá hơi đắt nhưng hiệu quả rất tốt, bác sĩ nhiệt tình, tư vấn kỹ và đặc biết rất lắng nghe ý kiến của khách hàng. Chứ đến mấy chỗ khác, mình chưa kịp hỏi thì bác sĩ đã nạt bảo tôi là bác sĩ hay bạn là bác sĩ, nghe câu đấy xong là chán lắm rồi

 30. Thu Nga says: Trả lời

  Giá liệu trình trị sẹo do mụn bao nhiêu ạ

 31. Trang says: Trả lời

  Em bị sẹo lõm dùng laser điều trị nhưng k hiệu quả, giờ sử dụng phương pháp này có được không ạ?

 32. Hường Nguyễn says: Trả lời

  Mình bị rất nhiều sẹo rỗ do mụn trứng cá để lại. Sửa dụng nhiều loại kem trị sẹo mà không thấy hiệu quả. Sau đó bạn bè giới thiệu tới viện da liễu trị sẹo, tới đó bs tư vấn mình dùng trị liệu bằng tách chân sẹo liệu trình 5 buổi. Kiên trì thực hiện chỉ sau 1 tháng tình trạng sẹo mình cải thiện tới 90%, đặc biệt da cũng sáng mịn hơn

 33. Nguyễn Văn Toàn says: Trả lời

  Giá liệu trình bn ạ và em bị sẹo lâu năm thì có chữa được không ạ?

 34. Phạm Thị Nga says: Trả lời

  Vừa hôm nay mình tới Viện Da liễu khám và trị sẹo, thấy khách rất đông. Cùng khám với mình có mấy chị khách quay lại tái khám, ngồi ngoài nghe lỏm thấy hiệu quả ghê ấy, bà nào cũng đã đỡ tới 80 -90%. Mình mới trị liệu được 1 ngày k biết xong liệu trình có được thế không. Huhu hi vọng lắm ạ, chứ sẹo rỗ mãi chán lắm rồi

 35. Nguyễn Thu Trang says: Trả lời

  Giá liệu trình bao nhiêu ạ, viện tư vấn giúp em với ạ.

 36. Ngân says: Trả lời

  Mình đang điều trị ở đây được 4 buổi rồi, vừa tái khám bs bảo đỡ tới 80% rồi, còn 1 buổi nữa là xong. hihi hy vọng sau đợt này sẽ được cải thiện tối đa

  1. Thúy Phạm says: Trả lời

   Làm cái này đắt không bạn ơi

   1. Ngân says:

    Mình làm hết 5tr bạn ơi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.