Khám phá Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental: Đơn vị tiên phong trong chế tác vật liệu Nha khoa tại Việt Nam

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental là đơn vị có cơ sở hạ tầng cao cấp cùng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất trên thị trường. Ứng dụng công nghệ chuyên ngành nha khoa tấn tiến được kiểm chứng bởi nhiều cơ quan kiểm định chất lượng an toàn hàng đầu thế giới, Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental được đánh giá là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, chế tác vật liệu Nha khoa tại Việt Nam

Thuộc hệ sinh thái nha khoa phức hợp HÀNG ĐẦU Việt Nam

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental nằm trong Hệ sinh thái nha khoa phức hợp hàng đầu Việt Nam của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental. Đây là mô hình kết hợp giữa nhiều trung tâm với chức năng nghiên cứu, chẩn đoán, ứng dụng công nghệ nha tân tiến trong chăm sóc, điều trị và phòng ngừa các bệnh lý nha khoa.

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện hệ sinh thái nha khoa phức hợp TOÀN DIỆN, mang tới sự đa dạng trong dịch vụ, chuyên nghiệp trong phục vụ và chất lượng trong hiệu quả
Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện hệ sinh thái nha khoa phức hợp TOÀN DIỆN, mang tới sự đa dạng trong dịch vụ, chuyên nghiệp trong phục vụ và chất lượng trong hiệu quả
 • Trung tâm Nghiên cứu & Chế tác: Thực hiện công tác nghiên cứu, phác họa và chế tác sản phẩm vật liệu nha khoa cao cấp như cầu răng, mão răng, trụ răng,… hỗ trợ trong điều trị và phục hình răng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Trung tâm Nha khoa Điều trị (Vidental Care): Nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa hàng đầu về răng hàm mặt; chuyên khám, chẩn đoán và điều trị chuyên sâu các bệnh lý về nha khoa điển hình như sâu răng, đau răng, viêm tủy,… cho mọi đối tượng từ trẻ em tới người già, phụ nữ mang thai.
 • Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ (viennhakhoathammy.com: Tư vấn, đề xuất và thực thi giải pháp nha khoa thẩm mỹ như niềng răng – chỉnh nha, trồng răng, cấy ghép implant,… sử dụng công nghệ quốc tế hàng đầu, mang lại hàm răng và nụ cười hoàn hảo, lấy lại sự tự tin cho khách hàng.
 • Trung tâm Nha khoa Trẻ em (Viết tắt là Vidental Kid): Chuyên khám, dự phòng và điều trị các bệnh răng miệng, các vấn đề định hình cấu trúc răng, đảm bảo răng của trẻ phát triển đều đẹp và khỏe mạnh.
 • Trung tâm Đào tạo: Đào tạo chuyên sâu kỹ thuật viên, nha sĩ, phụ tá,… cho Vidental cũng như phục vụ nhu cầu nhân sự chuyên môn cao ngành nha khoa

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác thực hiện công tác nghiên cứu, phác họa và chế tác sản phẩm vật liệu nha khoa cao cấp, từ đó đẩy nhanh quá trình chăm sóc, điều trị. Đặc biệt, nằm trong mô hình độc đáo này, Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác góp phần giúp phát triển, vun đắp năng lực nghiên cứu cho các nhà khoa học trong lĩnh vực này, đồng thời hiện thực hóa những nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa.

Vai trò

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental giúp giới thiệu và đưa những kỹ thuật răng điều trị nha khoa tiên tiến đến khách hàng. Đồng thời liên kết, cung cấp sản phẩm nghiên cứu cho các phòng khám nha khoa trên toàn quốc. Đặc biệt, trung tâm tự hào là đơn vị đối tác của nhiều hãng nha khoa lớn như 3M Lava, Emax, Ceramill Zolid, Dentsply….Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental đem lại cho khách hàng những sản phẩm khác biệt giúp hỗ trợ phục hồi nhanh chóng với chất liệu cao cấp, quy trình thực hiện chuẩn Bộ y tế.

XEM THÊM: THÀNH LẬP VIDENTAL KID – TRUNG TÂM NHA KHOA TRẺ EM UY TÍN, TIN CẬY HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Nhiệm vụ

 • Nghiên cứu công nghệ: Công nghệ chẩn đoán 3D, công nghệ tẩy trắng răng, thiết kế nụ cười, chỉnh nha, công nghệ cấy ghép implant, mão răng toàn sứ, invisalign…
 • Nghiên cứu giải pháp điều trị bệnh các bệnh răng miệng: Giải pháp Nha chu tán, giải pháp chữa sâu răng, viêm tủy, viêm lợi, thiếu sản men răng, chảy máu chân răng…
 • Nghiên cứu các trường hợp phục hình răng: Răng bị tổn thương, răng thưa, răng khấp khểnh, răng bị ố vàng…
 • Nghiên cứu vật liệu, chất liệu: Từ thủy ngân, vàng, bạc, đồng, thiếc, composite, sứ…
 • Nghiên cứu chế tác: Chế tác các sản phẩm như cầu răng, răng sứ sau nghiên cứu bài bản.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental hướng đến trở thành đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT cung cấp nghiên cứu và chế tác vật liệu nha khoa cao cấp, có tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Đặc biệt, nằm trong Hệ sinh thái nha khoa phức hợp TOÀN DIỆN Vidental, Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental là sợi dây kết nối giữa các trung tâm điều trị, thẩm mỹ, cung cấp vật liệu nhanh chóng giúp đẩy nhanh tiến độ điều trị.

Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Vidental nằm trong hệ sinh thái nha khoa phức hợp, mang tới sứ mệnh nghiên cứu, chế tác vật liệu nha khoa cao cấp
Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Vidental nằm trong hệ sinh thái nha khoa phức hợp, mang tới sứ mệnh nghiên cứu, chế tác vật liệu nha khoa cao cấp

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental với sứ mệnh đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực nha khoa, đặc biệt chú trọng triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học công nghệ nhằm ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến trong thăm khám, cấp cứu và điều trị người bệnh.

Trung tâm Chế tác Khuyến khích và đẩy mạnh phát triển các sáng kiến giúp cải thiện, nâng cao các giải pháp nha khoa hữu ích, giúp đem lại hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí cho khách hàng, giúp khách hàng có trải nghiệm nha khoa tuyệt vời tại Viện Nha khoa Vidental.

Tiên phong trong ứng dụng và chế tác vật liệu nha khoa

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental là đơn vị có cơ sở hạ tầng cao cùng cùng hệ thống máy móc hiện đại trên thị trường. Ứng dụng các công nghệ chuyên sâu trong ngành nha khoa với sự kiểm chứng gắt gao và công nhận bởi nhiều cơ quan kiểm định hàng đầu trên thế giới.

Trung tâm trang bị hệ thống công nghệ tân tiến, đáp ứng tiêu chuẩn Bộ y tế. Các thiết bị cũng như máy móc hiện đại trên thị trường giúp hỗ trợ đắc lực cho từng nghiên cứu. Đặc biệt, Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental còn là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị từ Anh, Mỹ, Pháp, Đức…

Các công nghệ tân tiến như CT Conebeam, máy X-Quang kỹ thuật số GENDEX, máy X-Quang kỹ thuật số tổng quát, máy lấy dấu kỹ thuật không dây 3SHAPE thế hệ 4 TRIOS, máy laser Fotona Lightwalker ATS, máy phẫu thuật không sang chấn Piezotome- Acteon, máy nội soi cho thăm khám và phẫu thuật vùng hàm mặt…

Để nâng cao chất lượng nghiên cứu và chế tác, Trung tâm đầu tư "mạnh tay" để sở hữu những trang thiết bị hàng đầu Quốc tế
Để nâng cao chất lượng nghiên cứu và chế tác, Trung tâm đầu tư “mạnh tay” để sở hữu những trang thiết bị hàng đầu Quốc tế

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental tập trung nghiên cứu công nghệ, từ đó nghiên cứu giải pháp điều trị các bệnh như Giải pháp Nha chu tán, giải pháp chữa sâu răng, viêm tủy, thiếu sản men răng… Áp dụng công nghệ mới giúp nghiên cứu đa dạng các vật liệu từ sứ, đồng, bạc, composite để chế tác các sản phẩm như cầu răng, mão răng, răng sứ cao cấp giúp ứng dụng trực tiếp trong chăm sóc, điều trị các vấn để về nha khoa bệnh lý và thẩm mỹ.

Ngoài ra, ghế nha khoa tại đây cũng được nhập mới 100%, tích hợp đầy đủ các thiết bị nha khoa chính xác với màn hình, hệ thống khử trùng khép kín đem đến sự an toàn tuyệt đối. 

XEM THÊM: VIDENTAL – ĐỊA CHỈ UY TÍN GIÚP KHẮC PHỤC HƠN 90% CÁC VẤN ĐỀ VỀ RĂNG MIỆNG TẠI VIỆT NAM

Quy trình chế tác chuẩn quốc tế 

Nằm trong Hệ sinh thái nha khoa phức hợp Vidental, Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental là một trong số ít những đơn vị được đầu tư về quy mô bài bản giúp cung cấp trực tiếp vật liệu và sản phẩm cho các trung tâm trực thuộc. Với đội ngũ chuyên gia kỹ chuyên sâu lành nghề, việc chế tác trở nên chuẩn xác, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí điều trị cho khách hàng.

Một trong những quy trình chế tác răng sứ thẩm mỹ Chuẩn Quốc tế tại Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental như sau:

 • Bước 1: Thăm khám và lấy dấu răng: Bác sĩ chuyên môn sẽ tiến hành thăm khám và lấy dấu răng. Việc chế tác răng sứ dựa trên mẫu răng thực tế của khách hàng.  
 • Bước 2: Ứng dụng công nghệ CAD/CAM hiện đại: Từ các số liệu, kỹ thuật viên sẽ tiến hành chế tác răng sứ theo công nghệ CAD/CAM hiện đại.
 • Bước 3: Nung sứ lần 1 trong vòng nhiều giờ liên tiếp: Phôi sứ sau khi cắt ra sẽ nung kết ở nhiệt độ 1350 độ C trong vòng nhiều giờ để nâng cao khả năng chịu lực. Đồng thời, phương pháp này giúp răng sứ có độ trong và tự nhiên như răng thật.
 • Bước 4: Mài chỉnh và tạo hình răng sứ theo mẫu: Đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn cao, khéo léo mài chỉnh răng một cách tỉ mỉ. Đắp thêm một lớp màu sắc, hình dáng cho răng theo mẫu mà bệnh nhân đã được tư vấn.
 • Bước 5: Nung sứ 2 lần trong vòng 40 phút: Sau khi đắp thêm bột sứ, cho răng sứ vào lò nung khoang 40 phút để giúp lớp bột cứng lại bám chặt vào sườn răng.
 • Bước 6: Tinh chỉnh hình thể răng sứ: Công đoạn này đánh lại bề mặt răng sứ, tinh chỉnh để có lớp ngoài hoàn hảo nhất.
 • Bước 7: Hoàn tất quy trình chế tác nghiêm ngặt tiêu chuẩn quốc tế: Cuối cùng, kỹ thuật viên chế tác sẽ phủ bên ngoài một lớp tạo độ bóng. Đem nung lần cuối trong 15 phút cho khô lớp bóng và được đánh bóng để hoàn thiện. 

Các công đoạn đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và chi tiết với sự thực hiện trực tiếp của các chuyên gia Vidental. Theo các chuyên gia trong ngành, đây là một trong những quy trình đạt chuẩn quốc tế, giúp tạo ra sản phẩm cao cấp, chất lượng giúp tối ưu hiệu quả sử dụng cho khách hàng.

Quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Việt Nam

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt với trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường Đại học Y nổi tiếng trên cả nước. 

Không những vậy, đội ngũ chuyên gia còn có kinh nghiệm hàng chục năm trong nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa, thường xuyên tham gia các hội thảo trao đổi, chia sẻ kiến thức nha khoa, đều là thành viên của Hội nha khoa Việt Nam.

Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia còn thường xuyên tham gia các khóa học chuyên sâu về đào tạo chuyên ngành răng hàm mặt tại nước ngoài, giúp nâng cao tri thức và cập nhật nhanh chóng những công nghệ tân tiến trên các cường quốc trên thế giới.

Vidental là đơn vị quy tụ hàng chục bác sĩ, chuyên gia nha khoa hàng đầu trên cả nước
Vidental là đơn vị quy tụ hàng chục bác sĩ, chuyên gia nha khoa hàng đầu trên cả nước

Mỗi chuyên gia, bác sĩ đều làm việc hết mình, “TẬN TÂM” như đúng tôn chỉ đã được Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental) đã đề ra, luôn nỗ lực nghiên cứu, tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental tự hào là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, chế tác và sáng tạo giải pháp điều trị, chăm sóc các vấn đề liên quan đến bệnh lý, thẩm mỹ nha khoa, mang đến trải nghiệm nha khoa hoàn hảo nhất cho cộng đồng khách hàng Việt và du khách nước ngoài. 

Để tìm hiểu thêm thông tin về Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam, vui lòng xem thêm tại:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.