Hành trình tìm ra cách điều trị dứt điểm căn bệnh xuất tinh sớm của tôi

4.2/5 - (4 bình chọn)

5 năm sống chung với căn bệnh xuất tinh sớm, hạnh phúc gia đình suýt rơi vào đổ vỡ, tìm đủ mọi cách để chạy chữa nhưng không khỏi. Tôi cứ nghĩ mình sẽ phải sống chung với căn bệnh xuất tinh sớm này cả đời. Nhưng trời không tuyệt đường của ai bao giờ, không chịu khuất phục trước số phận, cuối cùng tôi đã tìm ra “thần dược” chặn đứng căn bệnh xuất sớm, phục hồi sinh lực, tự tin hơn, hạnh phúc viên mãn hơn.

Tình cảm vợ chồng suýt nữa thì đổ vỡ chỉ vì tôi bị xuất sớm

Đã 5 năm trôi qua nhưng tôi vẫn chưa bao giờ quên được những nỗi ám ảnh mà căn bệnh xuất tinh sớm gây ra. 

Hồi đó khi cơ thể đột nhiên xuất hiện những biểu hiện bất thường như: sức khỏe suy giảm, tâm trạng thường xuyên hồi hộp lo lắng, đặc biệt là thời gian mỗi cuộc yêu đã ngắn hẳn và không còn kéo dài như trước. Nếu như trước đây mỗi lần hai vợ chồng đều được 30 – 45 phút thì giờ chỉ còn khoảng 10 phút có khi còn không đến mà chỉ được khoảng 3 – 5 phút là đã “hết đạn”. 

Sức khỏe không ổn định, các cuộc yêu thưa dần, chất lượng cuộc yêu giảm sút đã ảnh hưởng rất lớn để cuộc sống, công việc và hạnh phúc gia đình tôi. Cơ thể mệt mỏi, tâm lý tự ti, sinh lý không được giải tỏa như ý muốn. Tất cả những vấn đề đó khiến cuộc sống của tôi càng ngày càng đi vào ngõ cụt. Tâm trạng bất ổn, lo lắng khiến tôi chẳng thể nào tập trung được và hiệu quả công việc cũng bị giảm sút rất nhiều.

Nhưng bấy nhiêu vấn đề thôi thì vẫn chưa phải là tất cả. Nếu như cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng 1 thì với vợ tôi nó lại nghiêm trọng hơn gấp 2, gấp 3 thậm chí là gấp nhiều lần như vậy. 

Dẫu biết tình dục không phải là tất cả nhưng một cuộc hôn nhân muốn êm ấm hạnh phúc thì cả 2 vợ chồng đều phải được thỏa mãn về vấn đề tình dục. Nhất là khi vợ tôi ngoài ngoại hình trẻ đẹp lại đang ở độ tuổi hồi xuân. Phụ nữ trong độ tuổi hồi xuân thì vô cùng sung mãn và nhu cầu về chuyện ấy cũng cao hơn rất nhiều. Khi vợ đang ở giai đoạn có nhiều nhu cầu cần giải tỏa nhưng tôi lại gặp phải tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” như vậy dẫn đến sự lệch pha rất lớn. 

Xuất tinh sớm làm hạnh phúc gia đình anh Đ trên bờ vực tan vỡ
5 năm sống chung với căn bệnh xuất tinh sớm, hạnh phúc gia đình anh Trần T. Đ không dưới 1 lần suýt đổ vỡ

Các bạn cứ thử nghĩ một người thì chỉ vài phút đã hết hơi nhưng một người lại 30 – 40 phút mới thỏa mãn thì chuyện gì sẽ xảy ra? Nhu cầu cao nhưng không được thỏa mãn dẫn đến tâm trạng bực dọc, khó chịu. Mâu thuẫn vợ chồng nảy sinh, các cuộc cãi vã bắt đầu xuất hiện và ngày càng gay gắt. 

Lo lắng vợ ngoại tình, lo lắng hạnh phúc gia đình đổ vỡ và lo lắng vì sức khỏe tụt dốc không phanh, tôi đã quyết định đi khám bác sĩ để tìm ra giải pháp điều trị dứt điểm. Tôi đến bệnh viện khám, các bác sĩ kết luận tôi  bị xuất tinh sớm và cho tôi thuốc để điều trị. 

Dùng một thời gian thấy có tác dụng nên tôi dừng lại, triệu chứng lại xuất hiện, thậm chí nặng hơn nên tôi không uống thuốc Tây nữa. Sau đó tôi chuyển sang chữa bệnh bằng thuốc đông y, hễ có ai mách ở đâu có bài thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả, tôi cũng tìm đến nhưng đều không khỏi bệnh. Có đợt tôi nghe theo lời người quen mua thực phẩm chức năng về dùng hết ba bốn chục triệu mà không hề đỡ.

Cứ như vậy, tôi dùng đủ loại thuốc, hết Tây y đến Đông y nhưng vẫn không thể nào trị khỏi căn bệnh này. Thậm chí, có những lúc tôi còn đứng trước cảnh tiền mất tật mang, bệnh không những không khỏi mà còn trầm trọng thêm.

Anh  Đ đã thử nhiều cách điều trị nhưng cứ ngừng dùng thuốc thì xuất tinh sớm lại tái phát
Anh  Đ đã thử nhiều cách điều trị nhưng cứ ngừng dùng thuốc thì bệnh lại tái phát

Uy Long Đại Bổ “thần dược” cứu cánh giúp tôi có được sự tự tin và hạnh phúc viên mãn

Giữa lúc tôi “suy sụp” nhất, tôi cứ nghĩ chắc cả đời này tôi sẽ phải sống chung với những tự ti, mặc cảm của căn bệnh khó nói này. Nhưng không, hạnh phúc cuối cùng cũng đã mỉm cười với tôi. 

Đang trong lúc tuyệt vọng nhất, tôi lại được người bạn chí cốt chia sẻ cho bài thuốc chữa xuất tinh sớm mà chính anh ấy đã sử dụng và chữa bệnh hiệu quả. Không còn chần chừ gì nữa, tôi gọi ngay đến số điện thoại mà người bạn đã gửi cho tôi. Sau khi chia sẻ về tình trạng bệnh của mình, tôi được bác sĩ tư vấn rất kỹ và kê đơn thuốc gửi về tận nhà cho tôi. 

Thật tuyệt vời chỉ sau 15 ngày sử dụng, cơ thể tôi đã nhận được những chuyển biến vô cùng tích cực. Cơ thể khỏe mạnh hơn, tinh thần tự tin và sảng khoái hơn. Điều bất ngờ nhất là chỉ sau 3 tháng sử dụng theo đúng liều lượng bác sĩ chỉ dẫn tình trạng xuất sớm của tôi đã hoàn toàn không còn. Thời gian mỗi lần quan hệ lâu hơn, ham muốn nhiều hơn và không chỉ tôi mà cả vợ đều rất thỏa mãn sau mỗi lần “yêu”. 

Sau gần 5 năm sống chung với căn bệnh xuất tinh sớm và sau 3 tháng sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm bệnh xuất tinh sớm của tôi đã được khỏi hoàn toàn và không có bất kỳ dấu hiệu tái phát nào. 5 năm bị căn bệnh xuất tinh sớm hành hạ nhưng tôi vẫn có thể chữa khỏi bằng Uy Long Đại bổ thì tôi nghĩ bất kỳ ai đang bị xuất tinh sớm cũng có thể chữa khỏi căn bệnh này nếu sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ. 

Sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ tôi đã lấy lại được phong độ, bản lĩnh của mình
Sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ tôi đã lấy lại được phong độ, bản lĩnh của mình

Thông tin hữu ích cho độc giả

Đã có rất nhiều nam giới chữa xuất tinh sớm bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ và nhận được hiệu quả tích cực.

Được biết, bài thuốc quý này được ứng dụng vào chữa bệnh xuất tinh sớm độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Vì vậy, chúng tôi đã liên hệ và nhận được sự đồng ý từ Nhất Nam Y Viện, chúng tôi xin gửi đến quý độc giả thông tin về bài thuốc này như sau: 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được chắt lọc từ nhiều bài thuốc Cung Đình của Thái Y Viện triều Nguyễn. Sau đó được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc nghiên cứu, phát triển hoàn thiện chia thành 4 bài thuốc nhỏ với hiệu quả vượt trội.

Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm

Nhiều người bị xuất tinh sớm sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ đã phản hồi hiệu quả vô cùng tích cực. Hầu hết đều khẳng định có hiệu quả, thời gian quan hệ lâu hơn, thời xuất tinh cũng dài hơn, cơ thể khỏe khoắn và dồi dào sinh lực hơn. Có nhiều trường hợp, người bệnh đã khỏi hoàn toàn bệnh chỉ sau 2 tháng sử dụng. 99,9% khách hàng đều thừa nhận cả 2 vợ chồng đều đạt thỏa mãn tối đa trong cuộc yêu sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hiện được ứng dụng vào điều trị bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý độc quyền tại Nhất Nam Y Viện và hiệu quả đã được chứng minh qua hàng nghìn nam giới sử dụng bài thuốc. 

Nhất Nam Y Viện, đơn vị điều trị xuất tinh sớm cho nam giới hiệu quả hàng đầu hiện nay
Nhất Nam Y Viện, đơn vị điều trị xuất tinh sớm cho nam giới hiệu quả hàng đầu hiện nay

Theo yêu cầu từ quý độc giả, tapchidongy xin cung cấp thông tin địa chỉ Nhất Nam Y Viện – Đơn vị ứng dụng độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm như sau: 

chữa xuất tinh sớm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận (46)

 1. Phan Doanh says: Trả lời

  Toi sử dụng thuốc được gần nửa tháng nay, ăn uống ngủ nghỉ tốt nhưng tình trạng yếu sinh lý của tôi vẫn chưa được cải thiện nhiều. Em có nên tiếp tục sử dụng thuốc hay sử dụng thêm mấy loại thuốc hỗ trợ cường dương khác không?

  1. Hoàng Longg says: Trả lời

   Bác mới sử dụng thuốc nửa tháng như vậy là bắt đầu có nhiều tiến triển rồi bác. Thuốc này là thuốc Đông y tác dụng chậm nhưng bù lại điều trị hiệu quả được tận gốc bệnh và tránh được tái phát bác nhé. Trước em cũng như vậy, thời gian đầu tiến triển ít nên hơi hoang mang nhưng sau dùng càng thấy khỏe và khỏi hẳn bệnh. Bác dùng mấy loại thuốc hỗ trợ cường dương kia chỉ mang tính tạm thời thôi, gây nhiều tác dụng phụ cho sức khỏe của mình nữa.

 2. Thái Nguyễn says: Trả lời

  Mọi người nói bài thuốc chữa yếu sinh lý xuất tinh sớm này tốt lắm. Không biết chữa ở đây có mất nhiều tiền không ạ, cho mình ý kiến với.

  1. Phạm Anh Minh says: Trả lời

   Thuốc này tốt bạn ạ! Minh chứng ở đâu xa đâu, tôi đang dùng thuốc này hai tháng rồi, thấy bệnh tiến triển nhiều lắm, lấy lại bản mình đàn ông của mình nhanh. Bác mà dùng mấy loại thuốc xịt, rocket 1 giờ hại cho cậu nhỏ của mình lắm, tác dụng lại tạm thời thôi. Bác muốn tư vấn và mua thuốc thì nhắn tin online theo link này này https://www.facebook.com/nhatnamyvienthuonghieuquocgia/

 3. Kim Nguyên Bảo says: Trả lời

  Mình muốn mua thuoc ở đâu bán a

 4. Vũ Chí Linh says: Trả lời

  Em mới mua liệu trình thuoc uy long dai bo này dùng trong 3 tháng, thuốc này có hiệu quả không ạ mọi người?

  1. Đỗ Long says: Trả lời

   Bài thuốc Đông y này hiệu quả đó bạn, hiệu quả tác động từ từ nhưng mà chắc. Trước mình cũng dùng thuốc này trong 3 tháng, tình trạng bệnh được cải thiện, mình lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình với vợ. Mình dùng thuốc được gần 3 tháng nay nhưng không thấy bệnh tái phát trở lại.

 5. Đỗ Thị Thanh Bình says: Trả lời

  Vợ chồng em mới cưới, dụ định có con trong năm nay nhưng đến giờ vẫn chẳng thấy động tĩnh gì. Vợ chồng em đi đến bệnh viện thăm khám thì bác sĩ bảo do chồng em bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm nên vợ chồng em khó có em bé được. Các anh chị tư vấn giúp vợ chồng em nữa ạ? Bố mẹ chồng cũng đang giục vợ chồng em có em bé lắm rồi.

  1. Cao Phương Nga says: Trả lời

   Chồng em ngày trước vừa vào trận được 2 phút, có hôm em vừa động vào người một tý đã xuất tinh rồi. Bệnh của chồng em nặng, em lo lắng nên cũng hỏi chị em cách chữa. Mọi người mách em đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. Em mua thuốc về cho chồng dùng. Ngày nào em động viên chồng dùng thuốc đều đặn. Sau 3 tháng bệnh xuất tinh sớm của chồng em khỏi hẳn rồi. Bài thuốc này hiệu quả lắm, chị có thể tham khảo để mua cho chồng dùng nhé
   https://www.chuatriyeusinhly.net/cach-chua-tri-benh-xuat-tinh-som-lam-chu-cuoc-yeu-chi-sau-1-lieu-trinh.html

  2. Linh Phương Trần says: Trả lời

   Vậy có phải đến trực tiếp thăm khám không, họ có gửi thuốc về tận nhà cho mình không ạ?

  3. Cao Phương Nga says: Trả lời

   Họ có dịch vụ gửi thuốc về tận nhà cho mình đấy, tiện lợi lắm, phí chỉ mất 20k thôi.

 6. Nguyễn Ngọc Minh says: Trả lời

  Ai dùng thuốc ở đơn vị này chưa ạ? Thuốc có chữa khỏi bệnh yếu sinh lý lâu năm không ạ? Cho mình xin một số ý kiến với ạ!

 7. Song Viet says: Trả lời

  Uy Long Đại Bổ này có phải bổ công ra đun sắc linh kỉnh không cả nhà? Công việc của tôi khá bận rộn, công tác nay đây mai đó.

  1. Tuấn Myn says: Trả lời

   Uy Long Đại Bổ này gồm 4 bài thuốc nhỏ. Tùy tình trạng bệnh của anh như thế nào, các bác sĩ của đơn vị sẽ phối thuốc cho anh nhé. Nói chung thuốc Uy Long Đại Bổ Đan dạng viên, Uy Long Đại Bổ Hoàn và Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm dạng cao, Uy Long Đại Bổ tửu dạng rượu ngâm nên không phải tốn công sắc thuốc gì đâu. Dùng thuốc tiện lợi lắm. Em cũng đi dẫn đoàn du lịch phiêu bạt khắp nơi mà dùng thuốc vẫn thoải mái mang theo mà.

 8. Nhật Linh Lê says: Trả lời

  Chồng em bị xuất tinh sớm nhưng em khuyên như thế nào cũng không chịu đi khám vì anh ấy bảo anh xấu hổ, tự ti lắm. Anh ấy bảo có lỗi với em nên dạo gần đầy tự dung ít nói chuyện và tiếp xúc với em hẳn. Em thấy lo cho tình cảm của vợ chồng em, em cũng đọc để tìm hiểu thông tin chữa cho chồng em. Mọi người chia sẻ, em có thể làm như thế nào bây giờ?

  1. Thúy Trịnh says: Trả lời

   Đàn ông bị bệnh này ai cũng như vậy ấy mà chị. Trước ck e cũng ngại ngùng lắm, cứ mỗi lần e nhắc đến là tìm cách né tránh thôi. Các a không dám nói với ai, cũng không dám đi khám. Biết tính ck e cũng hay nấu ăn ngon, chia sẻ, động viên. Về sau, e cũng tìm mua thuốc về cho ck dùng. E mua thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. Chị có thể gọi điện theo sdt này 0928421102 để tư vấn nhé. Bài thuốc này dùng tốt lắm chị, chồng em giờ khỏi bệnh rồi đấy. Chị tìm hiểu thêm thông về thuốc này thêm nhé https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-chua-xuat-tinh-som-co-tot-khong.html

 9. Trần Trung says: Trả lời

  Trước đây, ngày nào em cũng với vợ làm 1,2 nháy nhưng gần đây, tần suất và thời gian “yêu” của vợ chồng em đang giảm sút. Cho em hỏi dùng thuốc này có tăng được thời gian nhập cuộc được không ạ?

 10. Tuan Anh Nguyen says: Trả lời

  Tôi năm nay 50 tuổi. Gân đây công việc kinh doanh gặp vấn đề nên tôi khá bận rộn để giải quyết, cuộc sống sinh hoạt cũng xóa trộn, căng thẳng kéo dài suốt nhiều tháng gần đây, tôi có cảm giác mình không còn hám muốn tình dục nữa. Tôi muốn hỏi uống huốc Uy Long Đại Bổ này thì liệu có cải thiện được tình trạng lãnh cảm với tình dục này của tôi không?

 11. Long Vũ Nguyễn says: Trả lời

  Ăn hàu có cải thiện được tình trạng yếu sinh lý không ạ? e hay đọc mấy cmt mọi người chia sẻ, lúc nào giao ban với người yêu, vk cũng được 30 phút mà ghen tỵ. E chưa được 2 phút đã xuất tinh rồi, mỗi khi vk muốn gần gũi lại sợ.

  1. Thái Nguyễn says: Trả lời

   Bác điều trị sớm đi, không bệnh này càng nặng đấy. Ăn hàu chỉ có thể hỗ trợ một phần nào trong việc chống lại xuất tinh sớm thôi chứ không thể điều trị khỏi hẳn bệnh được. Bác cần phải đi khám để bác sĩ kê thuốc cho, kết hợp cùng với ăn uống tập luyện thể dục thể thao nữa bệnh mới khỏi hẳn được bác ạ!

 12. Huy Anh says: Trả lời

  Em đang muốn mua thuốc này về dùng nhưng em lại đang đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản. Không biết nhà thuốc có gửi thuốc giúp em quan Nhật Bản được không ạ?

 13. Phạm Hoàng Nam says: Trả lời

  Tôi đang muốn đến Nhất Nam Y Viện này để thăm khám. Tôi muốn hỏi lịch làm việc của đơn vị này như thế nào? Tôi đi làm cả tuần thì có thể đến đây thăm khám vào cuối tuần được không nhỉ?

  1. Chính Văn says: Trả lời

   Làm việc tất cả các ngày trong tuần nhé, làm từ 8h-12h, 13h20 – 17h30 nhé bạn

  2. Hòa Nguyễn says: Trả lời

   Không biết nhà thuốc có gửi thuốc về tận nhà không nhỉ?

  3. Nguyễn Trang says: Trả lời

   Họ có dịch vụ gửi thuốc về tận nhà theo địa chỉ mình yêu cầu đấy. Trước em cũng mua thuốc cho chồng của em bằng cách này. Khoảng 2-3 ngày mình nhận được thuốc, lúc nhận thì mình thanh toán luôn đấy

 14. Ngọc Thắng says: Trả lời

  Em hay dùng gel bôi trơn, thuốc kích dục, thuốc xịt để xử lý tình trạng “trên bảo dưới không nghe” của em, dùng như vậy có sao không mọi người nhỉ? Từ trước đến giờ em toàn dùng cách này nhưng hôm nay em lên mạng tìm hiểu được biết bài thuốc Uy Long Đại Bổ của nhà thuốc này điều trị bệnh của em hiệu quả, em đang rất hi vọng. Liệu em dùng có khỏi được không nhỉ? Mọi người dùng rồi thì cho em xin ý kiến với ạ? em nghĩ phải bỏ gel bôi trơn vì em dùng sợ có tác dụng phụ….

  1. Phạm Duy Thành says: Trả lời

   Trước em cũng dùng như bác đây. một thời gian sau em nhận hậu quả nặng nề luôn ý, em bị lệ thuộc vào thuốc, đau đầu hoa mặt chóng mặt. đi khám bác sĩ còn bảo em chất lượng tình trùng suy giảm nghiêm trọng do em lạm dung thuốc. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ này em dùng được một tháng rồi, thấy hiệu quả lắm, “cậu nhỏ” và quan hệ vợ chồng em được cải thiện nhiều, dùng hết liệu trình có khi là mạnh như rồng ấy…

 15. Trung Phạm says: Trả lời

  Tôi đang dùng bài thuốc Đông y chữa xuất tinh sớm của nhà thuốc này. Sau khi sử dụng được một tháng rưỡu, bệnh của tôi có tiển triển nhưng hơi chậm. Tôi mong là sau khi dùng hết 3 tháng thuốc, bệnh của tôi sẽ khỏi.

  1. Kiều Duy Khánh says: Trả lời

   Xác định dùng đông y thì không khỏi nhanh được đâu, mình điều trị ở đây cũng mất gần 3 tháng mới khỏi này. Có điều uống thuốc có tác dụng cũng bõ công, chứ trước kia nói thật cứ lạm dụng thuốc tây hết lần này đến lần khác cuối cùng có khỏi đâu. Lai rai mấy năm trời, giờ uống thuốc khỏi cũng thấy mừng trước mắt,bước đầu đánh giá thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện khá ổn.

 16. Lâm Hoàng says: Trả lời

  Bác sĩ tư vấn bệnh xuất tinh sớm của nhà thuốc này tên gì vậy ạ?

  1. Trần Văn Long says: Trả lời

   Bác sĩ Vân Anh nhé bạn! Bác sĩ tư vấn nhiệt tình lắm, giải thích căn kẽ về tình trạng bệnh của mình. Tùy bệnh của mỗi người, bác sĩ sẽ phối thuốc cho hiệu quả nhất. Trước cũng nhờ bác sĩ Vân Anh mà em khỏi bệnh xuất tinh sớm đấy. Bác có thể gọi điện theo sdt 0928421102 để bác sĩ tư vấn cho nhé

  2. Phó Đức Thắng says: Trả lời

   Ai khám rồi cho em hỏi, bác sĩ nữ có giỏi không vậy? Bị bệnh này em cứ thấy sao sao ý!

  3. Khoa Nguyễn says: Trả lời

   Bác sĩ Vân Anh này giỏi lắm bạn, bác sĩ chữa được nhiều người khỏi bệnh lắm rồi. Trước mình cũng bị bệnh, thấy bác sĩ nữ nên cũng lăn tăn có nên gọi điện hay không. Nhưng lúc gọi điện đến, bác sĩ nói chuyện khá tâm lý, nên mình thấy được chia sẻ lắm, bác nói chính xác tình trạng bệnh của mình và kê đơn thuốc. Trong lúc dùng thuốc, bác cũng thường gọi điện cho mình hỏi thăm tình hình sức khỏe, dùng thuốc ổn không nên mình thấy yên tâm lắm ý, dù sao là kết quả điều trị đã khỏi là được còn bác sĩ nữ hay nam không quan trọng

 17. Nguyen Ngoc Tu says: Trả lời

  Vợ em hiện tại đang đi du học thạc sĩ ở Anh. Em ở đang ở Việt Nam một mình, em không muốn phản bội vợ đi giải quyết nhu cầu ở ngoài nên em hay thủ dâm nhiều lắm. Mọi người cho em hỏi liệu thủ dâm có gây ra xuất tinh sớm, yếu sinh lý không ạ?

  1. Nguyễn Chiến says: Trả lời

   Nếu một tuần bác thủ dâm 1-2 lần thì bình thường ấy. Nhưng nếu bác xuất tinh đều đều mỗi ngày mấy lần thì cẩn thận bị bệnh xuất tinh sớm đấy nhé. Bác cứ cố cho xuất binh nhanh, lâu dần nó thành phản xa tự nhiên, sau chỉ cần gặp hứng phấn nhẹ là cũng xuất tinh đấy.

  2. Long Le says: Trả lời

   Tôi đây cũng hay xem mấy trang sex xong nằm thủ dâm. Lâu dân giờ thành nghiện luôn, có khổ không chứ. Biết là thủ dâm không tốt nhưng hôm nào mà không thủ dâm là cảm thấy bứt dứt lắm. Giờ có người yêu mà khổ nỗi mỗi lần chỉ bắt đầu được vài phút đã ra rồi. Bây giờ phải tìm thuốc điều trị chứ tình trạng này mà kéo dài là người yêu bỏ mất hoặc sau mà lấy về hai vợ chồng không hạnh phúc được

  3. Lê Huy says: Trả lời

   Các bác không bỏ thói quen tự sướng này đi, càng lâu về sau, chẳng mấy chốc mà liệt dương bất lực là không làm ăn được trò trống gì đâu nữa đấy, thậm chí là có ngày còn đi tong thằng nhỏ đấy

 18. Uông Việt Dũng says: Trả lời

  Chúc mừng bác đã chữa khỏi, em cũng đang phân vân không biết thế nào, đọc được tin này của bác có động lực chữa hơn rồi.”

 19. Phùng Tuấn says: Trả lời

  Mọi người đã có ai sử dụng Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện để điều trị bệnh xuất tinh sớm chưa, cho mình xin một ít thông tin về bài thuốc này này với, mình xin cảm ơn!

 20. Bùi Ngọc Tân says: Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc nhưng hiện tại, tôi đang ở Huế, mọi người cho hỏi, tôi phải làm thế nào?

  1. Duy Anh says: Trả lời

   Anh có thể liên hệ với bác sĩ vào số zalo 0928 42 1102, kết bạn với bác sĩ rồi được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn đặt thuốc từ xa. Sau 3-4 hôm, họ sẽ gửi thuốc về tận nhà cho anh nhé.

  2. Anh Tuấn Lê says: Trả lời

   Trước đây cũng nhận thuốc theo hình thức gửi về tận nhà. Lúc nhận thuốc rất ưng vì thuốc gửi vừa nhanh vừa được đóng gói cẩn thận lắm. Nhìn ngoài không ai biết mua thuốc chữa yếu sinh lý nên đỡ ngại hẳn, bệnh này dù sao cũng không muốn người ngaoif biết đến nhiều

 21. Quang Hùng says: Trả lời

  Hồi đi học tôi thủ dâm nhiều cho nên tôi thường bị xuất tinh sớm. Bác sĩ tư vấn giúp tôi liệu trình phù hợp để điều trị căn bệnh này ạ? Chí phí cho mỗi liệu trình như thế nào? Trước đây, tôi có đi khám chữa ở nhiều đơn vị khác nhau nhưng bệnh tình của tôi không thấy tiển triển nhiều. Tôi cảm ơn.

  1. Dũng says: Trả lời

   Mình thì đang điều trị bằng thuốc ở đây, mới được gần 1 tháng, tiến triển cũng đã kha khá hơn trước rồi, phải chờ thêm một thời gian nữa xác định xem tình trạng như thế nào có thể khắc phục được hoàn toàn hay không nhưng tạm thời đến bây giờ là thấy chấp nhận được

 22. Định Nguyễn says: Trả lời

  Dạo gần đây em mới có người yêu nhưng nhiều lần quan hệ, em được vài nhịp đã bị xuất tinh rồi. Trước đây, lúc độc thân, do nhu cầu cao nên em cũng thủ dâm nhiều. Em rất ngại đến cơ sở y tế để thăm khám. Có cách nào không phải đi khám mà em vẫn chữa được bệnh của mình không ạ?

  1. Minh Sang says: Trả lời

   Trước mình cũng có hoàn cảnh giống bạn, quan hệ chỉ được vài “nháy” là xuất tinh rồi. Mình có sử dụng một số loại thuốc tây, thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm nhưng bệnh mãi không khỏi được. Mình thấy người nôn nao, chóng mặt, nhức đầu nên mình đã dừng hẳn thuốc. về sau, đọc thông tin trên mạng thì biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Mình cũng giống mọi người mắc bệnh này ai cũng ngại đi khám mà nhưng nhất nam y vien nay có dịch vụ hỗ trợ gọi điện đến bác sĩ tư vấn về bệnh. Mình lấy số điện thoại gọi ngay, bác sĩ tư vấn nhiệt tình, nói đúng về bệnh, đưa ra cách điều trị chi tiết. Mình yên tâm nên đặt một lúc liền 3 tháng về sử dụng. Giờ mình khỏi bệnh rồi, ăn uống ngủ nghỉ tốt lắm, người khỏe hẳn ra, không thấy phát bệnh lạ, mỗi lần quan hệ cũng được 30 phút chứ không phải được vài nhịp đã xuất như lúc chưa chữa bệnh nữa. Bạn có thể gọi điện cho nhà thuốc để bác sĩ tư vấn xem. Bạn có cần số điện thoại không, mình cho luôn này, sdt 0928421102. À, nếu bạn ngại gọi điện thì cũng có thể nhắn tin trực tiếp theo link này, bác sĩ tư vấn 24/7 luôn đấy. https://www.facebook.com/tiensivananh/

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1