Hành trình phục dựng bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu: [KỲ 3] Phục dựng và phát triển thành công bài thuốc Minh Mạng Tửu, bí kíp gối đầu giường giúp quý ông Việt Sung Mãn hơn

Sau khi có được nguồn tư liệu quý giá từ cuốn Châu Bản triều Nguyễn, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng các cộng sự tại Nhất Nam Y Viện đã bắt tay ngay vào quá trình nghiên cứu và cho ra đời một bài rượu thuốc  “vạn năng” Nhất Nam Minh Mạng Tửu – cứu tinh của nam giới Việt.

Gian nan hành trình khôi phục tinh hoa bài thuốc Minh Mạng Thang

Bản thân là một chuyên gia nam khoa gần 40 năm kinh nghiệm, TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh hiểu rõ việc sử dụng các loại tự nhiên ngâm rượu sẽ cho hiệu quả cao – bền, nên được nam giới ưa chuộng sử dụng.

Để điều trị dứt điểm các vấn đề sinh lý nam, tăng cường sinh lực thì cần phải tác động đến căn nguyên tức là thận và sau đó bồi bổ từ bên ngoài. Bởi Đông y xưa quan niệm thận là gốc của 13 kinh mạch, cội nguồn của tạng phủ, thận yếu sẽ ảnh hưởng đến dương vật của nam giới. Nhờ nắm rõ cơ chế này, các Thái Y Viện đã nghiên cứu ra bài thuốc Minh Mạng thang giúp Vua duy trì thể chất tiên thiên, tràn trề sinh lực chốn phòng the.

TS.BS Vân Anh chia sẻ nguyên tắc điều trị bệnh nam khoa
TS.BS Vân Anh chia sẻ nguyên tắc điều trị bệnh nam khoa

Nhận ra được những công hiệu thần kỳ đó, TS.BS Vân Anh đã cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc ngày đêm nghiên cứu vận dụng công thức gốc Minh Mạng Thang để phát triển ra bài thuốc rượu thuốc mới – Nhất Nam Minh Mạng Tửu.

Tuy nhiên, sau lần đầu tiên nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu không mang đến hiệu quả như kỳ vọng. Khi, số lượng nam giới sử dụng bài rượu thuốc cần một thời gian dài lâu để đạt được hiệu quả, một số trường hợp lại có hiện tượng kích ứng nên quá trình nghiên cứu lại bắt đầu lại từ đầu.   

Nhất Nam Minh Mạng Tửu là bài thuốc được nhiều quý ông Việt săn lùng hiện nay vì có những công dụng vượt trội trong điều trị sức khỏe sinh lý, tăng cường tuổi thọ, nâng cao khả năng thụ thai,.... XEM NGAY

Bác sĩ Vân Anh chia sẻ: “Trải qua lần đầu tiên nghiên cứu thất bại nhưng đội ngũ nghiên cứu chúng tôi không hề nhụt chí mà còn tiếp thêm động lực để chúng tôi khám phá hết tinh hoa trong bài thuốc cổ này. Trước hết, chúng tôi phải tìm hiểu rõ nguyên nhân tại sao lại không đạt được hiệu quả cao và nhanh chóng bằng cách thử nghiệm công thức và thành phần trong phòng thí nghiệm.

Bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu đã trải qua nhiều lần gia giảm tại phòng thí nghiệm
Bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu đã trải qua nhiều lần gia giảm tại phòng thí nghiệm

Sau thời gian tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy, bài Minh Mạng Thang chính gốc có 28 vị thuốc kết hợp nhưng hầu hết đều được kê đơn bốc thuốc theo thể trạng của Vua, nếu cứ giữ nguyên như vậy áp dụng nguyên bản sẽ không còn phù hợp. Bởi, theo thời gian, cơ địa nam giới sẽ thay đổi do yếu tố môi trường, khí hậu, sinh hoạt khác nhau. Chính vì vậy, đội ngũ nghiên cứu chúng tôi đã gia giảm công thức, bổ sung thêm nhiều vị thuốc tăng cường sinh lý quý để tạo ra công thức mới với 40 vị thành phần, thích hợp với người Việt hiện nay.”

Thành công của bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu đã giúp cho nam giới Việt có cái nhìn đúng đắn và tìm mua được bài thuốc Minh Mạng Thang hiệu quả, tránh tình trạng thuốc giả thuốc kém chất lượng ảnh hưởng đến nền YHCT. Đồng thời, đáp ứng được tiêu chí “thuốc xưa – người nay” cha ông ta để lại.

Nhất Nam Minh Mạng Tửu có chứa nhiều vị thuốc độc đáo
Nhất Nam Minh Mạng Tửu có chứa nhiều vị thuốc độc đáo

Nghiên cứu thành công Nhất Nam Minh Mạng Tửu – Kết tinh giá trị YHCT và YHHĐ

Phục dựng từ bài thuốc Minh Mạng Thang chính gốc, Nhất Nam Minh Mạng Tửu được giới chuyên môn đánh giá là thang thuốc vạn năng cải thiện sức khỏe sinh lý nam. Bài “tiên tửu” phòng the này đem đến nhiều hiệu quả vượt trội so với bài thuốc cổ phương trước đó.

Bài thuốc kết hợp 40 nam dược độc đáo bậc nhất từ Minh Mạng Thang

Nhất Nam Minh Mạng Tửu được nghiên cứu và phát triển dựa trên tinh hoa YHCT kết hợp YHHĐ. Trong đó, các thành phần thuốc chính là điểm độc đáo tạo nên hiệu quả mà khó có loại rượu thuốc chữa sinh lý nam hiện nay sánh bằng.

Từ xưa, thang thuốc Thái Y Viện triều Nguyễn – Minh Mạng Thang được phát triển giúp Vua khôi phục thể trạng tiên thiên đồng thời giúp duy trì nòi giống. Cho đến nay, bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu được bổ sung thêm nhiều vị thuốc được kết hợp theo TỶ LỆ VÀNG đạt hiệu quả tối đa.

Thành phần chính có sự kết hợp giữ dược liệu của núi và dược liệu của biển
Thành phần chính có sự kết hợp giữ dược liệu của núi và dược liệu của biển

Trong đó, có rất nhiều vị thuốc quý hiếm có dược tính cao “lần đầu tiên” được sử dụng như:

 • Cao ban long – Thần dược sung mãn: Vị thuốc giúp tác động vào kinh can, thận giúp bồi bổ cơ thể toàn diện, ích khí, bổ trung, mạnh gân cốt để nam giới nhanh chóng phục hồi sinh lực, cải thiện vấn đề nam khoa.
 • Sâm cao ly – Vua của các loại nhân sâm: Sâm cao ly có vị ngọt, tính ôn giúp điều hòa kinh mạch, an thần, trung trị khí, bồi bổ ngũ tạng, kích thích cơ thể tiết ra nội tiết tố nam giới. 
 • Cá ngựa – Vị thuốc quý từ biển: Dược liệu tác động vào can giúp tăng cường sinh lý nam, cải thiện chức năng miễn dịch, cải thiện các vấn đề nam khoa để tăng khả năng thụ thai ở nam giới.
 • Linh chi – Dược liệu quý từ thiên nhiên: Đặc tính của nấm linh chi giúp tăng hoạt động của hệ miễn dịch, phòng chống ung thư, cải thiện tuần hoàn máu nuôi dưỡng đến thận và các cơ quan khác.
 • Bào ngư – Hàm lượng dinh dưỡng cao: Bào ngư có chứa thành phần phosphorus tốt cho thận, tăng quá trình bài tiết chất thải, giảm tần suất đi tiểu, tăng khí huyết, giúp nam giới trở nên sung mãn, thể lực cao hơn.

Sự kết hợp giữa 40 vị dược liệu của biển và của rừng hòa quyện hài hòa đã giúp công hiệu của Nhất Nam Minh Mạng Tửu cao gấp 3 – 4 lần so với công thức Minh Mạng Thang chính gốc. 

Thành phần dược liệu được bác sĩ Vân Anh cùng các chuyên gia gia giảm cẩn thận
Thành phần dược liệu được bác sĩ Vân Anh cùng các chuyên gia gia giảm cẩn thận

Ngoài ra, hầu hết các loại dược liệu trên đề được tuyển chọn từ nguồn dược liệu sạch, đạt đủ tiêu chuẩn GACP – WHO trước khi chính thức đưa vào bào chế. Chính vì vậy, Nhất Nam Minh Mạng Tửu luôn đảm bảo độ an toàn, lành tính cho người dùng.

Xem ngay: Nhất Nam Minh Mạng Tửu – Bài rượu thuốc “Vạn năng” giúp quý ông tràn trề sinh lực, thể chất tiên thiên

Bài rượu thuốc ĐA TÁC DỤNG, tăng cường sinh lý toàn diện

Ngoài nguồn dược liệu an toàn, quá trình chưng cất rượu cùng nhiệt độ bảo quản chính là yếu tố cần để tạo nên hiệu quả đa tác dụng của Nhất Nam Minh Mạng Tửu.

Theo chia sẻ từ TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, rượu được sử dụng để ngâm cũng trải qua quy trình nấu cầu kỳ không kém với công thức chuẩn, nồng độ phù hợp để loại bỏ những tạp chất độc tính trong quá trình chưng cất. Sau khi nấu xong, các chuyên gia sẽ đem đi hạ thổ trong một thời gian quy định để rượu có mùi thơm dịu, nồng độ không quá cao cũng không quá thấp so với tiêu chuẩn. Khi ngân cùng các dược liệu xong, bình rượu thuốc được kê cao và bảo quản trong nhiệt độ phòng giúp Nhất Nam Minh Mạng Tửu đạt được độ “chín” nhất định.

Nhất Nam Minh Mạng Tửu là bài thuốc đa tác dụng trong điều trị bệnh nam khoa, nâng cao sức khỏe
Nhất Nam Minh Mạng Tửu là bài thuốc đa tác dụng trong điều trị bệnh nam khoa, nâng cao sức khỏe

Nhờ vậy, nam giới chỉ cần sử dụng bài rượu thuốc Minh Mạng trong khoảng 1 – 2 tháng sẽ nhanh chóng lấy lại thế thượng phong trong chuyện phòng the với hiệu quả vượt trội:

 • Bổ thận tráng dương, nâng cao chính khí, nam giới ăn ngon, ngủ ngon hơn.
 • Kích thích sản sinh nội tiết tố nam nội sinh, hạn chế suy giảm ham muốn.
 • Cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng, giải quyết các vấn đề yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương cương,…
 • Tăng sự dẻo dai, tăng sức bền khi lâm trận.
 • Loại bỏ chứng đau lưng mỏi gối, nâng cao sức khỏe toàn diện.
 • Tăng cường tuổi thọ
 • Tăng khả năng thụ thai

Ngoài hiệu quả trực tiếp, Nhất Nam Minh Mạng Tửu còn giúp hỗ trợ, nâng công hiệu điều trị vấn đề nam khoa khi nam giới sử dụng thêm phác đồ điều trị sinh lý nam tại Nhất Nam Y Viện.

Xem thêm: Chưa xung trận đã cướp cò và hành trình tìm lại sung mãn đỉnh cao của anh kỹ sư công nghệ

Bài “tiên tửu phòng the” an toàn, phù hợp cho mọi nam giới

Nhất Nam Minh Mạng Tửu có 100% đều là dược liệu lành tính nên mọi đối tượng nam giới có thể sử dụng ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào thay cho những loại rượu Tây. Bài rượu thuốc hoàn toàn lành tính TUYỆT ĐỐI không gây ra tác dụng phụ, không gây kích ứng, không gây mệt mỏi kể cả là đối tượng người cao tuổi, người trẻ.

Hơn nữa, trước khi chính thức đưa vào ứng dụng tại Nhất Nam Y Viện, bài thuốc ngâm rượu Nhất Nam Minh Mạng Tửu đã trải qua nhiều cuộc thẩm định chất lượng từ Viện NC & PT Y dược dân tộc. 

Bài thuốc phù hợp với nhiều đối tượng nam giới
Bài thuốc phù hợp với nhiều đối tượng nam giới

Kết quả cho thấy: Hơn 90% nam giới sau khi dùng bài rượu thuốc đã cải thiện sinh lực chỉ sau 1 – 2 tháng sử dụng hàng ngày.

Món quà sức khỏe ý nghĩa thể hiện đẳng cấp

Ngoài công dụng điều trị sinh lý, khôi phục bản lĩnh phái mạnh, Nhất Nam Minh Mạng Tửu cũng được nhiều chính trị gia, lãnh đạo quan chức lựa chọn đem đi biếu tặng những người thân yêu của mình.

Với thiết kế sang trọng đẹp mắt cùng thành phần quý hiếm nổi bật đã giúp bài thuốc thu hút mọi sự chú ý của giới “sành” rượu. 

Bình rượu thuốc tăng cường sinh lý có thiết kế sang trọng, đẹp mắt
Bình rượu thuốc tăng cường sinh lý có thiết kế sang trọng, đẹp mắt

Đây chính là món quà sức khỏe giúp gia chủ thể hiện đẳng cấp của mình. Khi dùng với một lượng vừa đủ, sức khỏe nam giới được cải thiện đáng kể.

Hướng Dẫn Cách Ngâm Rượu Thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Hơn 40.000 nam giới khi chia sẻ hiệu quả của Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Giữa hàng ngàn bài thuốc ngâm rượu tăng cường sinh lý, Nhất Nam Minh Mạng Tửu vẫn là sự lựa chọn SỐ 1 của quý ông hiện đại. Kể từ khi ra mắt và ứng dụng điều trị tại Nhất Nam Y Viện, bài thuốc đã giúp cho hơn 40.198 quý ông tăng cường sinh lực, cải thiện chuyện chăn gối, lấy lại bản lĩnh phòng the. Trong đó có nhiều nam giới đang gặp phải vấn đề suy giảm sinh lý nặng, liệt dương và đứng trước nguy cơ mất quyền làm cha của mình.

Anh L.H.H (39 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Tôi mất đi cảm giác ham muốn, suy giảm sinh lý đến gần 1 năm nay, cứ lâm trận là cậu nhỏ lại không nghe lời. Đọc được thông tin về Minh Mạng Tửu từ lâu có hiệu quả lắm nên tôi cũng muốn tìm hiểu sử dụng xem có cứu vãn được không. Tìm hiểu kỹ mới biết Nhất Nam Y Viện đã phát triển độc quyền bài thuốc của Vua này, mọi thông tin đều rõ ràng nên cũng yên tâm sử dụng. Sau 1 tháng uống thuốc theo chỉ dẫn bác sĩ, tôi hoàn toàn bất ngờ khi cơ thể đã thay đổi rõ rệt, ham muốn mỗi khi gần gũi vợ rồi cậu nhỏ cũng nghe lời hơn. Đến nay tôi cũng dùng được 3 tháng rồi, uống thay luôn mấy loại rượu ngoại kia, vừa khỏe, vừa khỏi bệnh.”

Khách hàng đã được TS.BS Vân Anh điều trị và kê đơn Nhất Nam Minh Mạng Tửu
Khách hàng đã được TS.BS Vân Anh điều trị và kê đơn Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Cũng giống như trường hợp trên, anh Lê Hồng Việt (47 tuổi – Hải Dương) đã chịu đựng căn bệnh rối loạn cương dương khiến cuộc sống vợ chồng anh suýt trên bờ vực đổ vỡ: “Nhất Nam Minh Mạng Tửu là bài rượu thuốc độc đáo và hiệu quả nhất mà tôi từng sử dụng. Nó không chỉ cứu vãn sức khỏe mà còn cả hôn nhân của tôi.”

Ngoài những trường hợp điển hình trên, Nhất Nam Y Viện cũng liên tục nhận được nhiều đơn đặt hàng thuốc đem đi biếu, tặng vào những dịp quan trọng.

Anh Hoàng Hải đã mua 1 bình rượu Nhất Nam Minh Mạng Tửu để biếu tặng bố của mình: “Bố tôi rất thích mấy loại rượu thuốc nên dịp vừa rồi tôi có đặt cho bố 1 bình về vừa để bố uống nâng cao sức khỏe, vừa để trưng bày trong nhà luôn.”

Phản hồi khách hàng trên diễn đàn, hội nhóm
Phản hồi khách hàng trên diễn đàn, hội nhóm

Bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu hiện đang được phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Quý khách hàng quan tâm và muốn được tìm hiểu chi tiết về bài thuốc vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy,– Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức – Hotline: 02862791102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Lưu ý: Nhất Nam Y Viện có hỗ trợ tư vấn, đặt thuốc online và hỗ trợ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.

Đừng bỏ qua:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1