Hành trình chữa dứt điểm bệnh trĩ sau 3 tháng tại Thuốc dân tộc của NS Bình Xuyên

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CK2 Lê Phương – Khoa Tai mũi họngPhó Giám đốc Chuyên Môn phòng khám Nhất Nam Y Viện – Cố vấn chuyên môn tại Tạp Chí Đông Y

Từng trải qua 4 năm mệt mỏi, suy nhược về sức khỏe và tinh thần do bệnh trĩ gây ra, NS Bình Xuyên đã tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc với mong muốn điều trị dứt điểm bệnh trĩ. Với sự hướng dẫn của các bác sĩ tại Trung tâm, chỉ sau 3 tháng, NS Bình Xuyên đã tìm ra bí mật chữa dứt điểm bệnh trĩ, lấy lại sức khỏe và cuộc sống dễ chịu, thoải mái trước đây.

Hành trình chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc của NS Bình Xuyên
Hành trình chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc của NS Bình Xuyên

NS Bình Xuyên kể lại 4 năm “chạy chữa bốn phương” không hết bệnh trĩ

Gặp gỡ NS Bình Xuyên – chiến sĩ công an chỉ huy trong các thước phim hình sự Việt – tại Trung tâm Thuốc dân tộc, đội ngũ phóng viên của Trung tâm đã có cơ hội được nghe NS trải lòng về những lo lắng cũng như khó khăn mà NS đã phải đối mặt trên cương vị của một người bệnh khi có đến 4 năm ròng rã phải chiến đấu với bệnh trĩ. 

“Tôi bị trĩ vì sự chủ quan và những thói quen thường nhật của mình”

“Đúng là không có gì quý hơn sức khỏe” – Đó là những lời đầu tiên NS Bình Xuyên nói ra khi bắt đầu câu chuyện. Ở vị trí của một người “từng trải” – từng phải đối mặt với bệnh tật, bây giờ khi nhìn lại, NS Bình Xuyên như rút ra được bài học rằng sức khỏe là thứ quý giá nhất.

Quay trở lại khoảng năm 2015, 2016, đó là thời điểm những triệu chứng đầu tiên của bệnh trĩ bắt đầu xuất hiện: táo bón, đau rát, ngứa ngáy hậu môn. Dù thấy trên cơ thể có những dấu hiệu bất thường nhưng vì chủ quan, cho rằng mình chỉ bị nóng trong nên NS Bình Xuyên đã tự đi mua thuốc giải nhiệt về chữa trị.

Tuy vậy, các triệu chứng kia không những không thuyên giảm mà còn ngày càng trầm trọng hơn. Những lần đại tiện ra máu bắt đầu xuất hiện, kèm theo đó là cảm giác đau nhức âm ỉ. Lúc này NS Bình Xuyên mới cảm thấy tình trạng thực sự nghiêm trọng và đã quyết định đi khám.

NS Bình Xuyên bị trĩ do thói quen sinh hoạt không điều độ
NS Bình Xuyên bị trĩ do thói quen sinh hoạt không điều độ

NS Bình Xuyên kể lại:

“Lúc đi khám, bác sĩ bảo với tôi là bị trĩ độ 2. Thật sự lúc đấy rất bàng hoàng vì không nghĩ mình sẽ bị bệnh này.

Về nhà tôi mới suy nghĩ lại, có lẽ do thói quen ăn uống của mình, hay thích những đồ cay nóng và cũng hay uống rượu, bia khi đi liên hoan với bạn bè, đoàn phim. Lâu dần mới tích tụ thành ra bị trĩ. Lúc đấy tôi quyết định phải chữa bệnh cho bằng được”. 

Chạy chữa 4 năm nhưng bệnh tình không thuyên giảm

Và thế là công cuộc đi chạy chữa bệnh trĩ của NS Bình Xuyên bắt đầu. Những tưởng có bệnh, đi chữa là sẽ khỏi, nhưng không! NS Bình Xuyên đã phải chiến đấu với bệnh trĩ suốt 4 năm ròng rã. 

Ban đầu, vì vẫn còn những e ngại với căn bệnh “khó nói” mà NS Bình Xuyên đã quyết định tự mua thuốc về để chữa trị. Thế nhưng khi không có được hiệu quả thì NS đã phải đến các phòng khám để cần sự tư vấn của bác sĩ.

Bệnh trĩ ảnh hưởng xấu lên chất lượng cuộc sống của NS Bình Xuyên
Bệnh trĩ ảnh hưởng xấu lên chất lượng cuộc sống của NS Bình Xuyên

“Chủ yếu tôi điều trị bằng các bài thuốc Tây y. Dù đã đến gặp bác sĩ và được kê đơn, hướng dẫn cẩn thận, nhưng tôi cũng không cảm thấy hiệu quả. Có lẽ vì Tây y chỉ dùng để điều trị tức thời thôi, được đôi ba tháng đâu lại hoàn đấy, mà theo thời gian bệnh trĩ của tôi còn bị nặng hơn.

Cứ mỗi lần không hiệu quả như vậy tôi lại phải dùng đơn thuốc khác, nặng hơn. Có nhiều lần phải đổi viện, đổi bác sĩ. Mà kháng sinh dùng nhiều làm tôi bị gặp phải các tác dụng phụ, mệt mỏi, buồn ngủ thường xuyên và bị suy giảm trí nhớ. Suốt 4 năm tôi đã đi tìm đủ chỗ, thay đủ thầy, uống đủ thuốc mà bệnh trĩ lại chẳng được chữa khỏi. Sức khỏe thì giảm sút, tinh thần lại căng thẳng. Có những thời điểm cảm thấy bế tắc và không biết mình cần chữa như thế nào mới hết được bệnh”.

Liên hệ ngay để được hướng dẫn điều trị bệnh trĩ đúng cách nhất

Tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh trĩ, cơ duyên bất ngờ thay đổi cuộc sống NS Bình Xuyên

Với một lịch sử điều trị “sóng gió” như vậy, cơ duyên nào đã đưa NS Bình Xuyên đến với Trung tâm Thuốc dân tộc?

Nhắc đến điều này, NS Bình Xuyên bỗng trở nên rất hào hứng mà nói rằng “Đây quả thật là một cơ duyên giúp NS “thay đổi cuộc sống”. Bởi vì khi đang trong lúc việc điều trị tưởng như đi vào ngõ cụt thì chính Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc chữa trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang ở đây đã giải phóng cho NS khỏi bệnh trĩ và những nỗi lo lắng.

NS Bình Xuyên chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc
NS Bình Xuyên chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

Tình cờ biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc

Nói về cơ duyên biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Bình Xuyên kể lại:

“Ban đầu tôi không hề có chủ đích tìm đến Trung tâm. Thế nhưng lại vô tình được biết đến qua một người đồng nghiệp, đó là anh Trần Nhượng”.

Trước đây, NS Trần Nhượng cũng đã từng điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Thấy hiệu quả điều trị tốt, cùng chất lượng khám chữa cao, an toàn và đảm bảo uy tín, chính NS Trần Nhượng đã giới thiệu Trung tâm Thuốc dân tộc cho NS Bình Xuyên.

NSND Trần Nhượng chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc
NSND Trần Nhượng chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

Dù chưa từng nghĩ đến việc chữa trị bệnh trĩ bằng Đông y, nhưng khi được NS Trần Nhượng chia sẻ, NS Bình Xuyên đã xin địa chỉ và tìm hiểu về Trung tâm Thuốc dân tộc.

Động cơ thúc đẩy NS Bình Xuyên đến chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc: Cơ sở uy tín được khen ngợi về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và hiệu quả điều trị

Biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc đã là một cái duyên, có quyết định đến đây và khám chữa bệnh trĩ lại là một cơ duyên thú vị hơn.

Vốn là một người cẩn thận, khi có được địa chỉ của Trung tâm, NS Bình Xuyên đã tìm hiểu ngay thông tin về cơ sở y tế này và bị thuyết phục hoàn toàn.

“Tôi về và tìm hiểu thông tin trên mạng. Thấy báo chí nhắc đến Trung tâm rất nhiều và toàn các bài đánh giá cao chất lượng điều trị bệnh trĩ của Trung tâm, phương thuốc chữa trĩ tại đây còn từng được lên cả VTC2 nữa.

Một số bài báo về chất lượng chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Một số bài báo về chất lượng chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Báo chí nói về bài thuốc chữa trĩ tại Thuốc dân tộc: 

Xem thêm: Góc nhìn người tiêu dùng VTC2 – Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá bài thuốc chữa bệnh trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang 

Khi xem thông tin như vậy mình đã cảm thấy thiện cảm rồi. Nhưng không phải chỉ báo chí mà tôi còn đọc được nhận xét của các chuyên gia về bài thuốc chữa trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang do Trung tâm Thuốc dân tộc bào chế”.

đánh giá về của chuyên gia YHCT Đỗ Minh Tuấn về Thăng trĩ Dưỡng huyết than
đánh giá về của chuyên gia YHCT Đỗ Minh Tuấn về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

“Đọc được như vậy thì tôi rất tin tưởng. Nhưng vẫn muốn tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng thuốc Đông y ở đây, thế là tôi bắt đầu tìm các thông tin liên quan đến bài thuốc.

Khi đọc về phương thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có nguồn gốc từ bí quyết cổ truyền của người H’mông, lại được làm 100% từ thảo dược thì mình đã có suy nghĩ phải đến đây khám thử. Vì tôi biết thảo dược dùng rất an toàn. Và số liệu họ đưa ra trên mạng cũng cho thấy người dùng rất tin tưởng bài thuốc này và đã đạt được những hiệu quả điều trị rất tốt”.

Hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Xem chi tiết: Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Giải pháp hoàn hảo cho bệnh trĩ nhờ bí kíp của người H’Mông

Liệu trình chữa dứt điểm bệnh trĩ của NS Bình Xuyên tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Sau khi tìm hiểu mọi thông tin cần thiết về Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Bình Xuyên đã quyết định đến đây thăm khám bệnh trĩ của mình.

Đến với Trung tâm, NS Bình Xuyên đã không khỏi bất ngờ về thiết kế khang trang mang đậm phong cách YHCT của cơ sở y tế này. Không những thế, các nhân viên còn tiếp đón NS cũng như các bệnh nhân tới khám một cách rất nhiệt tình, chu đáo.

Tại đây, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – vị lương y được mệnh danh là “Hải thượng Lãn ông” trong giới YHCT, con cháu đời thứ 17 của danh y Lê Hữu Trác – đã khám và kê đơn cho NS Bình Xuyên. Bác sĩ Tuấn đã kê cho NS sử dụng liệu trình thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trong vòng 1 tháng.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn tiến hành khám cho NS Bình Xuyên
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn tiến hành khám cho NS Bình Xuyên

7-10 ngày đầu tiên: có chuyển biến nhưng không rõ rệt

NS Bình Xuyên chia sẻ lại, sau khi được bác sĩ kê đơn, NS đã tuân thủ đúng sự hướng dẫn của bác sĩ, bắt đầu thay đổi chế độ sinh hoạt và đặc biệt là thói quen ăn uống của mình. Cùng với đó, NS sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ Tuấn.

Ấn tượng đầu tiên về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là sử dụng rất đơn giản. Thuốc chỉ cần pha ra uống rất tiện lợi chứ không hề đun, sắc nhiều công đoạn.

Tuy vậy, trong vòng 7-10 ngày đầu tiên, NS Bình Xuyên chỉ cảm thấy những chuyển biến nhẹ về sức khỏe chứ không rõ rệt. Biết rằng thuốc Đông y cần sử dụng kiên trì, NS đã tiếp tục dùng và theo dõi kết quả.

NS Bình Xuyên sau 7-10 ngày thang sử dụng thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
NS Bình Xuyên sau 7-10 ngày sử dụng thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

1 tháng sử dụng: Sức khỏe cải thiện rõ rệt

Không nằm ngoài mong đợi, khi tiếp tục sử dụng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, tình trạng bệnh của NS Bình Xuyên đã có những chuyển biến rất khả quan.

“Từ 10 ngày cho tới 1 tháng là lúc các triệu chứng bệnh trĩ có chuyển biến rõ rệt nhất” – NS Bình Xuyên cho biết. 

Nhận thấy những hiệu quả mà bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đem lại, NS Bình Xuyên đã không ngần ngại livestream và chia sẻ lên trang facebook cá nhân của mình về bài thuốc này. 

NS Bình Xuyên livestream chia sẻ hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang sau 1 tháng sử dụng
NS Bình Xuyên livestream chia sẻ hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang sau 1 tháng sử dụng

NS chia sẻ lại lúc này không còn cảm thấy đau rát, ngứa ngáy hậu môn nữa, búi trĩ cũng đã tự co lại. Trong người cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều và bắt đầu ăn ngon, ngủ ngon hơn.

Dù bệnh đã có những dấu hiệu tích cực, tuy vậy muốn có thể chữa trị tận gốc và không bị tái phát trong tương lai, NS Bình Xuyên cần tiếp tục sử dụng thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Chỉ cần để lại số điện thoại các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn

Kết quả chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc sau 3 tháng của NS Bình Xuyên: Bệnh trĩ của tôi đã được chữa khỏi hoàn toàn

Cuối cùng, sau 3 tháng sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, NS Bình Xuyên cảm thấy vô cùng hài lòng khi bệnh trĩ của mình được chữa khỏi hoàn toàn. Đến tái khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Tuấn đã kiểm tra lại sức khỏe cho NS Bình Xuyên và khẳng định sức khỏe của NS đã được hồi phục 95%.

“Các triệu chứng của bệnh trĩ hoàn toàn không còn nữa. Tình trạng táo bón của tôi đã được giải quyết triệt để. Tôi cũng cảm thấy sức khỏe rất tốt, khoan khoái dễ chịu. Mọi sinh hoạt cũng trở lại bình thường, như chưa từng trải qua 4 năm khổ sở vì bệnh trĩ trước đây”- NS Bình Xuyên vui vẻ tâm sự lại.

Bệnh trĩ của NS Bình Xuyên đã được chữa khỏi sau 3 tháng tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Bệnh trĩ của NS Bình Xuyên đã được chữa khỏi sau 3 tháng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trải qua 15 năm thành lập và phát triển, hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã trở thành một trong những cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ bằng Đông y uy tín và đông bệnh nhân đến khám chữa nhất Việt Nam.

Nếu bạn đang gặp khó khăn do những triệu chứng của bệnh trĩ gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn trong công tác khám chữa bệnh để có thể điều trị khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Điều trị ngay để sớm thoát khỏi phiền toái do bệnh trĩ gây nên với BS chuyên khoa hàng đầu

Hãy liên hệ đặt lịch trước với chúng tôi để được tiếp đón chu đáo nhất!

Thông tin liên hệ Thuốc dân tộc

Thông tin tìm hiểu thêm

Click xem thêm

Bình luận (54)

 1. Thắng Nguyễn says: Trả lời

  Trước cũng nhờ đọc được bài viết nói về nghệ sĩ Bình Xuyên chữa trĩ bằng thuốc đông y của Trung tâm thuốc dân tộc và khỏi bệnh. Nên là tôi cũng đã mua thuốc về để chữa bệnh trĩ cho mẹ của tôi đấy, thuốc này công nhận tốt thật

  1. Mỹ Hằng says: Trả lời

   Thuốc đông y của Trung tâm thuốc dân tộc đúng là tốt thật bác Thắng Nguyễn nhỉ, trước em cũng bị trĩ dùng thuốc đông y bài thăng trĩ dưỡng huyết thang này đúng 4 tháng bệnh tiệt hẳn, giờ gần 2 năm rồi vẫn không thấy bị tái lại chút gì luôn

  2. Minh Tuấn Lê says: Trả lời

   Thuốc này mà dùng tận 4 tháng lận cơ à bạn Mỹ Hằng, tình trạng bệnh của bạn nó nặng lắm à hay sao mà chữa lâu thế vậy bạn? Như tôi bi trĩ nội độ 3 cũng phải 5 năm nay rồi thì cũng phải dùng 4 tháng à bạn?

  3. Mỹ Hằng says: Trả lời

   Không phải đâu bạn Minh Tuấn Lê, bệnh của tôi cũng đâu có nặng gì đâu, chỉ khó chịu rồi ngứa rát hậu môn, với trĩ nó lòi ra tẹo tẹo rồi tự co lên được thôi. Như bạn thấy đấy trên bài viết nghệ sĩ Bình Xuyên dùng 3 tháng mới khỏi được cơ mà. Chắc thuốc này nó vậy đấy

  4. Hoa Nắng says: Trả lời

   Thuốc đông y không giống như thuốc tây đâu bạn Minh Tuấn Lê ạ, trước tôi có đi khám và chữa trĩ ở Trung tâm thuốc dân tộc rồi. Tôi cũng thắc mắc y như bạn vậy, nhưng bác sĩ có giải thích cho tôi cũng khá là chi tiết nhưng tôi không hiểu kỹ lắm, nhưng đại khái là thuốc đông y nó tác động đến tận sâu bên trong, tận gốc gây ra bệnh nên là cần thời gian lâu hơn, và dùng thì phải kiên trì mới ổn định được bệnh, thêm nữa thì thường là tháng thuốc cuối cùng là để bồi bổ cơ thể với phòng cho bệnh tái phát về sau. Mà có bài viết nói về lộ trình điều trị của bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang đây này thuốc này phải dùng lâu dài, với cả thấy ai cũng nói dùng 3,4 hoặc 5 tháng mới khỏi được bệnh ở duwois bài viết tôi để link đây, bạn nghiên cứu thêm xem sao: https://www.bacsibenhtri.com/toi-chua-khoi-tri-3-bang-bai-thuoc-dong-y-hieu-nghiem.html

 2. Thu Hoài says: Trả lời

  Thắng Nguyễn, trước mẹ anh bị trĩ như thế nào vậy? Có bị trĩ nội độ 3, nongs rát hậu môn, ngứa ngáy khó chịu rồi đi ngoài phân cứ táo không thế? Mẹ em đang bị tình trạng như này, em muốn tham khảo thêm bệnh tình của mẹ anh để tham khảo ạ

  1. Thắng Nguyễn says: Trả lời

   Nghe bạn Thu Hoài kể thấy cũng khá giống mẹ tôi đó, trước mẹ tôi bị trĩ nội độ 3, cũng có nóng rát hậu môn, đi vệ sinh phân thì lúc lỏng lúc táo, đi chữa tây y nhiều rồi không thấy hiệu quả gì cả. Nhưng mà dùng thuốc đông y của Trung tâm thuốc dân tộc 4 tháng là ổn định hoàn toàn luôn rồi

  2. Thu Hoài says: Trả lời

   Thắng Nguyễn, thế thfi tình trạng bệnh của mẹ anh gần tựa tựa với bệnh trĩ mẹ em đang bị. Thế dùng thuốc đông y thăng trĩ dưỡng huyết thang thì dùng dùng khoảng bao lâu thì triệu chứng bắt đầu giảm vậy anh?

  3. Thắng Nguyễn says: Trả lời

   Trước mẹ tôi dùng thuốc được tầm 3 tuần là thấy mẹ nói gần như giảm ngứa, nóng rát hậu môn và khó chịu đi kha khá đấy bạn, dùng thuốc đến tháng thứ 3 thì bệnh tình đỡ được tầm 70- 80% rồi, hết tháng thứ 4 là chuẩn ổn định luôn tới giờ đấy. Bạn nên mua thuốc về cho mẹ bạn dùng đi, thuốc điều trị trĩ tốt lắm đấy

 3. Vô Danh says: Trả lời

  Mình thấy dưới bài viết có ghi tận 3 cơ sở khám chữa bệnh lận, thế 3 cơ sở này có khám và chữa bệnh như nhau không thế?

  1. Bình Bông says: Trả lời

   Theo như mình nghĩ thì nghĩ thì chắc là các cơ sở thì sẽ khám và chữa bệnh khác nhau chứ, làm sao mà giống nhau được, mà mình cũng chỉ nghĩ thế thôi, cũng chưa khám ở đây bao giwof nên không biết được như thế nào

  2. Thanh Tinn says: Trả lời

   Trước tôi có đi khám và chữa bệnh trĩ tại Trung tâm thuốc dân tộc theo địa chỉ: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận ở thành phố Hồ Chí Minh rồi đấy, tôi thấy bác sĩ khám và chữa bệnh tại cơ sở này ok lắm, bác sĩ tận tình, thuốc thì rất hiệu quả

  3. Mỹ Phương says: Trả lời

   Mình thì mình đã khám và chữa bệnh ở địa chỉ tại Hà Nội, do mình ở gần Hà Nội. Mình thấy cách khám ở đây hơi lạ, họ khám không giống như bên tây y chút nào cả, nhưng mà thấy bác sĩ ở đây cũng nhiệt tình, hỏi bệnh thì cặn kẽ, kê đơn về dùng thì dặn dò kỹ càng lắm. Mình mới dùng thuốc được 1 tháng thấy tình trạng bệnh cũng khá hơn lên được tầm 30% rồi, hy vọng dùng tiếp thuốc sẽ ổn định được bệnh. Nếu ở gần Hà Nội thì bạn đi khám ở Hà Nội đi Vô Danh

  4. Vô Danh says: Trả lời

   Mỹ Phương, bạn bảo họ khám không giống bên tây y là như thế nào vậy? Thế là bác sĩ không có khám cụ thể, không nội soi phải không?

  5. Mỹ Phương says: Trả lời

   Mình cũng không rõ về cách khám bên đông y này là như nào, nhưng mà họ chỉ có hỏi bệnh rồi nhìn quan sát, xong bắt mạch tay thôi chứ cũng không dùng máy móc hay phải xét nghiệm, nội soi nhiều bước như bên tây y đâu. Mà thấy bên đông y này họ cũng giỏi thật đấy, chẳng dùng máy móc gì cũng tìm ra bệnh, mà thuốc chữa bệnh cũng tốt nữa

  6. Thành Giang says: Trả lời

   Trên trang chính của Trung tâm có giới thiệu về cách khám bệnh ở đây này Vô Danh có 6 bước đây: https://www.thuocdantoc.org/kham-chua-benh
   Nên là thiết nghĩ bạn ở gần đâu thì nên đi khám ở gần đấy ý, chứ họ đã ghi rõ khám như nào rồi thì vẫn cùng 1 phương pháp ý thôi, với cả thấy toàn là đội ngũ y bác sĩ giỏi cả, nên là ở đâu cũng tốt hết cả thôi. Trước tôi có đi chữa trĩ ở Trung tâm tại Hà Nội, và có tìm hiểu về các bác sĩ chữa về trĩ tại trung tâm rồi thấy ở cơ sở nào cũng có bác sĩ có chuyên nghành và chữa về bệnh này hiệu quả cả, nên là bạn không cần lo lắng về cách khám bệnh ở Trung tâm đâu

 4. Mai Linh says: Trả lời

  Mọi người ơi có ai đi khám tại Trung tâm thuốc dân tộc chữa bệnh trĩ mà hiệu quả thật như bài viết nói chữa ạ? Tại hiện nhiều trag thuốc PR nói quá về thuốc cũng như bác sĩ nên là cũng không biết sao, hơi hoang mang không biết thực hư thế nào

  1. Hạnh VT says: Trả lời

   Mình cũng đang muốn hỏi để đi chữa bệnh trĩ của mình đây. Nhưng đúng như là bạn nói, hiện có nhiều trang thuốc trá hình diễn viên rồi đăng bài PR về bác sĩ cũng như thuốc lắm, nên là mình cũng thấy sợ. Nên là cũng muốn lên đây hỏi thử mọi người rồi tham khảo ý kiến

  2. Văn Lan says: Trả lời

   Mai Linh, Hạnh VT, thế là 2 bạn không biết rồi. Trung tâm thuốc dân tộc này chữa bệnh rất uy tín đấy bạn, với cả Trung tâm không chỉ chữa bệnh về trĩ thôi đâu mà còn chữa nhiều bệnh khác nhau cũng cho kết quả tốt lắm đấy. Vì trước tôi bị trĩ nội độ 2, em gái thì lại bị viêm da cơ địa. 2 chị em bị bệnh cũng nhiều năm rồi, dùng thuốc tây y không đỡ gì cả, ấy vậy mà đến khám và chữa bệnh ở Trung tâm dù bị 2 bệnh khác nhau nhưng sau khi dùng thuốc đông y của bác sĩ kê cho để chữa là ổn định luôn tới giờ đấy. Nên là không có chuyện PR hay gì đâu. Với cả bạn nên đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về Trung tâm này, báo chí rồi tivi họ nói về trung tâm này cũng nhiều lắm: https://www.tapchiyhoccotruyen.com/truoc-khi-quyet-dinh-kham-chua-benh-tai-trung-tam-thuoc-dan-toc-ban-nhat-dinh-phai-biet-nhung-dieu-nay.html

  3. Hồng Ngọc says: Trả lời

   Trước em bị trĩ nội độ 3 nhưng đã cắt 1 lần rồi sau lại bị tái lại. Bị tái lại thì thấy mức độ còn nặng hơn trước cơ, người thì luôn mệt mỏi, ăn uống thì kém, mà phân có khi đi thành tia máu luôn, nóng rát, khó chịu hậu môn lắm, đi điều trị tây y cũng không thấy ổn lắm. Sau có người quen giới thiệu qua Trung tâm thuốc dân tộc, qua đây em dùng thuốc đúng 5 tháng thì bệnh ổn định hoàn toàn luôn, không bị tái phát gì đến hiện tại là đã 2 năm rồi. Nên là Chị Mai Linh cứ yên tâm về khám, chữa bệnh cũng như đội ngũ bác sĩ ở đây chị, em đã khám và chữa bệnh hiệu quả như vậy rồi nên là chị cứ an tâm

  4. Mai Linh says: Trả lời

   Thế Hồng Ngọc ơi, trước em có khám bác sĩ Lê Hữu Tuấn như trên bài viết nói đến không thế? hay là em khám bác sĩ nào khác, có thể cho chị xin thông tin với được không?

  5. Hồng Ngọc says: Trả lời

   À trước là em đúng là được bác sĩ Tuấn khám và bốc thuốc cho đấy chị ạ, trước bác sĩ Tuấn còn là nguyên giám đốc chuyên môn của viện y học cổ truyền Trung ương đấy chị Bác sĩ khám cẩn thận mà phong thái khám bệnh chuyên nghiệp lắm

 5. Mai Linh says: Trả lời

  Mà bác sĩ Tuấn khám bệnh ở cơ sở nào thế em? Với nếu khám bác sĩ Tuấn nhưng chị muốn đặt lịch hẹn khám trước thì phải làm như thế nào?

  1. Hồng Ngọc says: Trả lời

   Đúng rồi chị Mai Linh, bác sĩ Tuấn làm việc chỗ B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, cơ sở ở Hà Nội đấy ạ. Nếu mà chị muốn đặt lịch hẹn khám trước thì em cũng không biết làm thế nào cả, tại trước thì em có đến trực tiếp tại trung tâm, rồi được lễ tân dẫn vào khám bác sĩ Tuấn thôi. Không có gì chị cứ gọi điện tới số của Trung tâm ở cuối bài ý, hỏi bên trung tâm thử xem sao ạ

  2. Thành Ben says: Trả lời

   Nếu muốn đặt lịch khám bác sĩ Tuấn thfi chị cứ vào link này nhé chị Mai Linh, trước tôi cũng đặt lịch khám trĩ bởi bác sỹ Tuấn bằng cách này rồi, thấy rất tiện lợi, đến là được khám luôn không cần thủ tục rườm già gì cả. Link này này: https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh, vào thì chị cứ điền đủ thông tin, và chọn bác sĩ là bác sĩ Tuấn khám bệnh là được, đơn giảm lắm

 6. Thanh Hoa says: Trả lời

  Tôi muốn hỏi là Trung tâm thuốc dân tộc thì họ có làm việc cuối tuần không vậy mọi người? Với thời gian làm việc của họ là như nào vậy?

  1. Bé Út says: Trả lời

   Trước tôi có đi khám vào thứ 7 đấy, nên là cuối tuần họ vẫn làm việc. Còn tôi đi khám thì hay đi sớm, hôm ý đến đó cũng tầm 8 giờ hơn, khám xong thì tôi cũng về luôn nên cũng không rõ là bên Trung tâm làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ. Bạn thử gọi điện cho bên Trung tâm rồi hỏi xem sao

  2. My Trần says: Trả lời

   Trung tâm có làm việc thứ 7 và chủ nhật đấy Thanh Hoa, trước tôi có đi khám và chữa bệnh trĩ ở đây rồi. Sau khi khỏi tôi cũng có theo dõi trang fb của Trung tâm, trong trang fb của Trung tâm họ có ghi là khám từ thứ 2 đến chủ nhật từ: 8 giờ- 17 giờ 30 đây này: https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

  3. Trần Hiển says: Trả lời

   Trung tâm này họ làm việc tất cả các ngày trong tuần, sáng thì từ 8 giờ- 12 giờ, chiều từ 13 giờ 30- 17 giờ 30. Mình vừa đi khám tại Trung tâm và lấy thuốc chữa bệnh trĩ về, nên là cũng có đọc về lịch khám chữa bệnh ở đây

 7. Thanh Hoa says: Trả lời

  Vậy không biết là Trung tâm thuốc dân tộc có khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính hay không thế nhỉ bạn?

  1. Trần Hiển says: Trả lời

   Cái này thì mình chưa tìm hiểu nên là cũng không biết được là có khống. Nhưng mà bạn cứ gọi điện cho Trung tâm rồi hỏi xem sao, trước có gì thắc mắc mình đều gọi hỏi Trung tâm hết, mà họ tư vấn và trả lời nhiệt tình lắm, nên là cứ gọi trực tiếp hỏi đi bạn

  2. Minh Tú says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc có khám ngoài giwof hành chính đấy Thanh Hoa, tại em bận nhiều việc quá, với cả không xin nghỉ làm để đi khám vào đúng khung giờ theo lịch làm việc bên Trung tâm được nên là có đặt lịch khám ngoài giờ hành chính, thấy khám vậy cũng tiện lợi lắm

  3. Thanh Hoa says: Trả lời

   Minh Tú, thế bnaj khám ngoài giwof rồi đặt lịch như thế nào vậy, có thể nói cho mình biết với được không?

  4. Minh Tú says: Trả lời

   À thì mình gọi điện trước cho Trung tâm tầm 1-2 ngày gì đấy, rồi đặt lịch khám thôi bạn ạ, nhưng cũng không muộn quá đâu chị, tầm 6h, 6r tối thôi

 8. Thúy Hằng says: Trả lời

  Nghệ sĩ, diễn viên như bác Bình Xuyên cũng bị trĩ, đúng là bệnh taaij không chừa 1 ai nhỉ mọi người

  1. Lưu Ly says: Trả lời

   Thì nghệ sĩ cũng là người mà bạn, họ cũng có cuộc sống riêng, ăn uống và sinh hoạt như mình thôi, sinh lão bệnh tử thì vốn cũng là quy luật thôi mà

  2. Thúy Hằng says: Trả lời

   Ukm đúng là vậy thật, mà bệnh trĩ này nếu mà mắc thì có nguy hiểm lắm không nhỉ?

  3. Vân Nauy says: Trả lời

   Bệnh này mình thấy nếu bị nhẹ thì chắc cũng không ảnh hưởng hay nguy hiểm gì đâu. VÌ trước mình có quen 1 bạn bị trĩ nội độ 2 nhưng dùng thuốc xong là hết, chỉ chú ý chế độ ăn uống sinh hoạt thôi, cũng chẳng thấy ảnh hưởng gì đến cuộc sống hay công việc gì cả, bệnh cũng thế thôi không nặng lên

  4. Tâm Tít says: Trả lời

   Bệnh Trĩ này bị nhẹ thì không sao, chứ để lâu không chữa trị bệnh nặng lên thì ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều đấy mọi người ạ, không đùa được với bệnh tật đâu

  5. Thúy Hằng says: Trả lời

   Tâm Tít, nếu bệnh trĩ nay mà không điều trị ảnh hưởng nguy hại như nào vậy? Có bị ung thu được không

  6. Tâm Tít says: Trả lời

   Trước ông mình bị bệnh trĩ này, nhưng do điều trị không đều đặn nên là người thì cứ gầy với mệt mỏi nhiều lắm, sau còn bị xuất huyết đại tràng nữa phải đưa đi bệnh viện trong đêm đấy bạn, cũng may là không sao. Bệnh mà mình chữa trị không đúng cách, không đúng thời điểm đúng là nguy hại lắm, còn vụ ung thư thì còn do nhiều yếu tố nữa

 9. Tạ Quang Minh says: Trả lời

  em năm nay 25t, bị trĩ độ 2 và có chảy máu có lúc bị đẩy ra bên ngoài, đi ngoài rất khó chịu và đau rát, k thể ấn vào được, hiện tượng này đã bị 1 tuần nay. Xin hỏi có chữa được bằng thuốc đông y thăng trĩ dưỡng huyết thang được không ạ. Hiện em rất khó chịu, đau mất ăn mất ngủ, mệt mỏi lắm ạ. Ai dùng thuốc rồi cho em xin lời khuyên

  1. Đức PV says: Trả lời

   tôi cũng đang bị trĩ đây, búi trĩ sa ra ngoài bằng đốt ngón tay rồi,mỗi lần đi ngoài nó sa ra tôi phải dùng tay tác động để nó vào trong.chữa nhiều thuốc rồi không khỏi kể cả thuốc của bv Bạch Mai, 108. Cứ khỏi rồi bị lại khổ quá.tôi cũng mới được người quen mách cái chỗ trung tâm thuốc dân tộc, thuốc tôi chưa dùng nhưng người quen của tôi chữa ở đây rồi khen thuốc của họ tốt chữa khỏi được trĩ nhưng bảo thời gian điều trị lâu thôi

 10. Long Nguyễn says: Trả lời

  Mình bị trĩ độ 3. Lòi ra phải lấy tay đẩy vào. Ăn vào mà không ra được thì các bạn hiểu. Hoang mang tìm đủ mọi cách, tính đặt các loại thuốc trên mạng quảng cáo nhưng thấy toàn ngoài bắc mà giáp trung quốc nên hơi ngại. Thế là cứ dấp cá đun cho 1 ít muối, xong xông, rồi lấy nước rửa, xay ra uống + đắp. Nghe mọi người mách cách này khỏi mà làm 1 tuần nay chưa thấy đỡ mấy. Lại nản.

  1. Dragon89 says: Trả lời

   Nặng thế rồi làm sao mà khỏi. Tôi đi chích thuốc ở viện y học dược dân tộc .cho teo búi trỉ. Do giản tỉnh mạch nên uống daflon .đặt thuốc healit .thoa dầu mù u .thuốc tan máu bầm .tập dịch kinh cân cho tiêu hóa hít hậu môn lên .uống thuốc táo bón nói chung uống đủ thứ thuốc còn không khỏi. Ai bị bệnh này thì mới hiểu được cảm giác đau đớn khó chịu, bệnh tái đi tái lại mà bất lưc !

 11. Mạnh dũng Pro says: Trả lời

  Cháu năm nay 20t, mà đã bị trĩ rùi,mà đã bị trĩ,k biết mua thuốc có nhiều tiền k ạ

 12. Hoài Nhi says: Trả lời

  Thuốc này mà phụ nữ đang có thai 5 tháng có uống đc không ạ, em bị trĩ lòi ra ngoài như hạt ngô rồi, thỉnh thoảng đau rát, bầu bí khó chịu lắm

  1. Thị Huyền Bùi says: Trả lời

   Em trước đây cũng bị trĩ nhẹ, sau khi mang bầu sinh xong thì bệnh nặng lên mất một thời gian, cứ đi vệ sinh là ra máu. Từ khi em tâp thể dục, ăn nhiều rau ( bữa ăn cơm của em chỉ có rau là chính) và hầu như em ko ăn thịt, thì ko còn dấu hiệu của trĩ nữa

 13. Hiếu Nguyễn says: Trả lời

  Uống hẳn mấy tháng thế kia, có bị tác dụng phụ gì không. Chồng tôi bị trĩ 5 năm nay rôi, điều trị mãi không khỏi, giờ thấy ông ấy kêu đi ngoài đau rát hậu môn mà ra cả tia máu, khổ nỗi còn bị thêm cao huyết áp,men gan cao

  1. Trương Quốc Huy says: Trả lời

   thuốc này thành phần thảo dược hết mà bạn, k có tác dụng phụ gì đâu. bảo sợ nguồn duojc liệu k đảm bảo nhưng bên này họ đầu tư vườn trồng rất đảm bảo bạn cứ tìm hiểu thêm thông tin cho yên tâm, chứ đợt tôi chữa k thấy có vấn đề gì, báo nó cũng đăng tin đây này https://vtc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

 14. Cao Thắng says: Trả lời

  Dăm ba cái trĩ này, cắt quách đi là xong cần gì phải điều trị thuốc thang gì cho rườm rà phức tạp

  1. Nguyên Cường says: Trả lời

   Khiếp, ai cũng như bác thì bác sĩ lại nhàn quá. Cắt đi mà hết được luôn thi tôi cũng đi cắt rồi. Nhưng đời không như mơ đâu anh ạ. Cắt xong ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý thì lại tái phát ngay. Cái phẫu thuật này nó chỉ điều trị ngọn chứ có điều trị vào gốc đâu cơ chứ

 15. Kiên Cường says: Trả lời

  Bài thuốc này gồm những loại gì? Lâu nay dân tình đồn thổi mà chưa biết thực hư ra sao

  1. Đoàn Văn Tạ says: Trả lời

   Có 3 loại bạn nhé bao gồm thuốc bôi, thuốc ngâm rữa và thuốc uống mà tùy tình trạng mà bác sĩ kê á

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1