Gian nan hành trình chữa sỏi và sự thật về bài thuốc chữa sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang 

Sỏi thận là căn bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nếu được điều trị kịp thời. Tuy nhiên nó lại là căn bệnh đã và đang ngày đêm hành hạ nhiều người đến mất ăn, mất ngủ, sức khỏe suy sụp khi không may mắc phải căn bệnh này. Dưới đây là hành trình điều trị sỏi đầy gian nan của bệnh nhân Nguyễn Minh Trí, 49 tuổi ở  Ứng Hòa, Hà Nội và cơ duyên biết đến bài thuốc chữa sỏi thận bằng thảo dược giúp bệnh nhân loại bỏ hoàn toàn sỏi thận trong vòng 2 – sau khi đã sử dụng rất nhiều phương pháp điều trị nhưng không thành công. Bạn đọc có thể tham khảo để giúp hành trình chữa sỏi thận của mình được thuận lợi và đạt được hiệu quả điều trị cao nhất. 

Đột ngột xuất hiện những cơn đau dữ dội khiến sức khỏe suy sụp mà không biết nguyên nhân do đâu

Năm 2017, cơ thể của bệnh nhân Nguyễn Minh Trí đột ngột gặp phải các dấu hiệu bất thường như: đau bụng, đau lưng, tiểu buốt, tiểu đêm nhiều lần. Điều đáng nói các cơn đau mới đầu chỉ xuất hiện âm ỉ và số lần xuất hiện cũng thưa thớt. Nhưng càng về sau thì các cơn đau xuất hiện ngày càng nhiều và dữ dội hơn. Thậm chí mỗi lần các cơn đau xuất hiện bệnh nhân còn kèm theo cả hiện tượng sốt cao, vã mồ hôi và mặt tái nhợt đi. 

gian nan hành trình chữa sỏi bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Bệnh nhân Minh Trí phải đối mặt với những cơn đau dữ dội đến mất ăn mất ngủ

Các cơn đau xuất hiện liên tục kèm sốt, khiến sức khỏe của bệnh nhân bị giảm sút nghiêm trọng. 

“Lúc đó ai nhìn thấy tôi cũng nói sao trông anh dạo này phờ phạc, tiều tụy vậy. Và hơn ai hết tôi là người hiểu rõ nhất về tình trạng sức khỏe của mình, lúc đó người tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chân tay cảm giác rụng rời như không còn sức sống. Mỗi lần các cơn đau dồn dập đến tôi thực sự không còn thiết tha đến cái gì nữa. Ngoài các cơn đau thì tôi còn bị khó tiểu, mặc dù rất buồn vệ sinh nhưng cứ vào nhà vệ sinh lại chỉ đi được vài giọt, rất đau và buốt. Thậm chí tôi còn thấy trong nước tiểu có những vân vân như máu vậy”.

 Người đang khỏe mạnh tự nhiên liên tục xuất hiện những biểu hiện bất thường, sức khỏe suy sụp nghiêm trọng. Bệnh nhân Nguyễn Minh Trí được người nhà đưa đến bệnh viện Favina Ứng Hòa để khám và kết quả phát hiện bệnh nhân Minh Trí bị sỏi thận. 

Tự ý chữa sỏi tại nhà, tôi không chỉ mất tiền mà còn suýt mất cả thận

Dùng thuốc lá chữa sỏi thận tiền mất tật mang
Bệnh nhân mua thuốc lá về chữa sỏi tại nhà và phải nhập viện cấp cứu vì có khối u xuất hiện trong thận

Đến bệnh viện khám bệnh nhân Minh Trí mới biết thì ra những cơn đau dữ dội xuất hiện liên tục trong thời gian gần đây cùng với tình trạng đau quặn ở vùng bụng, lưng, và tiểu bí, tiểu buốt là do các viên sỏi trong thận gây ra. 

“Lúc đó bác sĩ tư vấn rất nhiều nhưng tôi không nhớ hết, đại khái bác sĩ nói sở dĩ tôi bị đau như vậy là do sỏi to, cứng trong thận trong quá trình di chuyển đã làm thận tổn thương dẫn đến viêm, sưng gây ra các cơn đau quặn, sốt và tiểu ra máu”.

Được bác sĩ kê đơn thuốc về điều trị tại nhà và hẹn tái khám, nếu không đỡ thì sẽ xem xét tán sỏi hoặc phẫu thuật loại bỏ sỏi. Tuy nhiên khi về nhà sử dụng thuốc thấy các cơn đau giảm và dần không còn xuất hiện, đến ngày bác sĩ hẹn tái khám, bệnh nhân đã quyết ở nhà và không đi tái khám. 

“Lúc đó thấy bệnh đỡ nên tôi cũng yên tâm phần nào, lúc đó tôi không đến bệnh viện một phần là  bệnh viện đông người, phải chờ đợi lâu nhưng phần lớn vẫn là do tôi tiếc tiền nên mới không đi tái khám. Ở nhà nghe người ta nói ở trên Sơn La có loại thuốc lá chữa sỏi thận tốt lắm mà giá thì lại không quá cao nên tôi đã xin thông tin và gọi mua thuốc về uống”. 

Được những người xung quanh truyền tai về bài thuốc lá chữa sỏi thận ở Sơn La rất hiệu quả nên bệnh nhân Minh Trí đã mua về sử dụng. Tuy nhiên bệnh nhân lại không thể ngờ được việc tự ý dùng thuốc lá chữa sỏi thận liên tục trong một thời gian dài đã khiến chức năng thận của mình suy giảm xuống chỉ còn 50%, sỏi thận không những không giảm mà còn xuất hiện một khối u ở bên thận còn lại. 

Cầu cứu bác sĩ bằng cách phẫu thuật mổ sỏi, cứ tưởng sẽ chấm dứt, ai ngờ…

Phẫu thuật mổ sỏi thận tiềm ẩn nhiều rủi ro
Bệnh nhân phải tiến hành phẫu thuật mổ sỏi và khối u do biến chứng của việc tự ý sử dụng thuốc lá

Nhập viện trong tình trạng hôn mê, bác sĩ cho biết bệnh nhân Nguyễn Minh Trí có tiền sử bệnh sỏi thận nhưng được mách uống thuốc lá nên sau khi uống hết đơn thuốc bác sĩ kê đã không quay lại tái khám và tự ý chuyển sang dùng thuốc lá dài ngày khiến nhu mô thận giãn, quả thận teo, chức năng thận giảm 50%, một bên có sỏi và một bên xuất hiện khối u. Chính vì vậy các bác sĩ đã phải tiến hành phẫu thuật để loại bỏ khối u và sỏi để bảo toàn 2 bên thận. 

Sau 1 tuần tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân Nguyễn Minh Trí đã được xuất viện và tự theo dõi tại nhà. Với tình trạng bệnh tiến triển vô cùng tích cực, bệnh nhân Nguyễn Minh Trí cứ tưởng sau khi đã trải qua một cuộc đại phẫu lớn, sỏi thận đã được loại bỏ thì mình sẽ có thể ăn ngon ngủ yên. Không ngờ mới được khoảng 1 năm kể từ ngày tiến hành cuộc đại phẫu, những biểu hiện của căn bệnh sỏi thận trước đây lại xuất hiện thêm một lần nữa. 

Bệnh nhân kể: “Sau khi phẫu thuật, các biểu hiện đau nhức giảm dần và không còn xuất hiện nữa nên tôi không nghĩ mình sẽ phải sống với căn bệnh này suốt đời. Tuy nhiên khoảng 1 năm trở lại đây, các biểu hiện đau đau quặn ở vùng bụng, đau lan ra vùng thắt lưng, tiểu đêm, tiểu buốt lại xuất hiện. Tôi đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị sỏi thận tái phát. Tôi chán lắm, cứ nghĩ mổ rồi sẽ hết, ai ngờ ….”.

Có bệnh thì vái tứ phương, sau khi đã tìm hiểu kỹ về tính chất của căn bệnh sỏi thận và biết đây là căn bệnh có nguy cơ tái sỏi đến 90% và chỉ có thể loại bỏ tận gốc khi áp dụng các phương pháp điều trị tận gốc từ bên trong. 

Bệnh nhân Nguyễn Minh Chí cho biết khi tìm hiểu trên mạng có rất nhiều bài báo, chuyên gia nói muốn chữa sỏi thận tận gốc, không tái phát thì phải bổ thận tăng cường chức năng thận từ bên trong. Để tăng cường chức năng thận từ bên trong thì không có giải pháp nào hiệu quả hơn sử dụng các loại thuốc thảo dược tự nhiên. 

Mặc dù biết các loại thuốc thảo dược là giải pháp tốt nhất để chữa khỏi căn bệnh sỏi thận của mình. Tuy nhiên trước đây cũng do sử dụng thuốc lá chữa sỏi thận mà đã một lần suýt chết nên lần này bệnh nhân Minh Trí vô cùng cẩn trọng trong việc lựa chọn thuốc chữa sỏi thận. 

Bệnh nhân dùng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang và khỏi bệnh
Được chỉ định dùng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận, sau 2 tháng sỏi thận của bệnh nhân đã hoàn toàn được loại bỏ

Biết và dùng bài thuốc thảo dược Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, tôi đã hoàn toàn hết sỏi thận chỉ sau 2 tháng

Hay tin bị ốm, bệnh nhân Minh Trí được người bạn đến thăm, thật may mắn sau khi trải lòng về căn bệnh sỏi thận mà mình đang mắc phải. Bệnh nhân Minh Trí đã được chính người bạn của mình khai sáng và mách cho phương pháp giúp loại bỏ sỏi thận tận gốc, an toàn, không tái phát Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện. 

“Ông bạn tôi nói trước đó chính ông ấy cũng bị sỏi thận và sau vài tháng sử dụng bài thuốc đặc trị sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang tại Nhất Nam Y Viện thì đã khỏi bệnh. Không gì bằng mục sở thị, bài thuốc đã giúp cho chính người bạn của mình khỏi bệnh, người thật việc thật ngay trước mắt thì không lý nào mình lại không tin. Hơn nữa bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang còn được ứng dụng chữa bệnh trực tiếp tại đơn vị Nhất Nam Y Viện  và có cả bác sĩ thăm khám, kê đơn nên tôi vô cùng yên tâm”. 

hết sỏi thận sau 2 tháng nhờ bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
2 tháng dùng thuốc bệnh nhân Minh Trí đã hoàn toàn hết sỏi

Để chắc chắn và tránh đi lại vết xe đổ khi mua thuốc lá về chữa sỏi thận tại nhà như những lần trước đó. Lần này, bệnh nhân Minh Trí đã đến trực tiếp đơn vị Nhất Nam Y Viện và được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh thăm khám, tư vấn và kê đơn thuốc điều trị sỏi bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. 

Kết quả sau 2 tháng dùng thuốc đều đặn theo chỉ dẫn của bác sĩ, kết quả siêu âm, bệnh nhân Minh Trí đã hoàn toàn hết sỏi, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần lạc quan. Các biểu hiện đau bụng, lưng, tiểu buốt, tiểu bí, tiểu đêm đã không còn xuất hiện. 

Xem thêm: Review bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận

Lời khuyên của bệnh nhân Nguyễn Minh Trí dành cho những người mắc sỏi thận

Bản thân tôi là người đã từng chịu không ít đau đớn do căn bệnh sỏi thận và cũng đã tốn một khoản chi phí không nhỏ cho việc điều trị sỏi thận. Tuy nhiên chỉ đến khi biết và sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận tại Nhất Nam Y Viện thì bệnh của tôi mới được điều trị dứt điểm. 

Là một người từng trải qua hành trình chữa sỏi không ít gian nan, tôi muốn gửi đến những người đang bị sỏi thận một lời khuyên chân thành. Nếu không muốn khổ sở vì những biến chứng của sỏi thận thì hãy điều trị ngay khi phát hiện bệnh. Nếu muốn điều trị dứt điểm sỏi thận an toàn, không tái phát, không phẫu thuật mổ xẻ đau đớn thì hãy tìm đến Nhất Nam Y Viện để được điều trị sỏi thận bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang.

Video khách hàng chia sẻ cảm nhận sau khi chữa sỏi bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Thông tin về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận là bài thuốc được chắt lọc tinh hoa từ nhiều bài thuốc quý của Thái Y Viện Cung Đình triều Nguyễn. Sau đó được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện.

Với sự kết tinh và hội tụ của hơn 30 loại dược liệu tự nhiên an toàn, lành tính và sự gia giảm phối thuốc với tỷ lệ vàng siêu chuẩn. Tất cả đã hòa quyện và tạo ra bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận hiệu quả đột phá gấp nhiều lần bài thuốc chữa sỏi thông thường.

Hơn 90% bệnh nhân đã hoàn toàn hết sỏi bền vững và phản hồi hài lòng khi được điều trị sỏi thận bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang tại Nhất Nam Y Viện.

Bộ sản phẩm Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận hiện đang được ứng dụng vào điều trị bệnh duy nhất tại Nhất Nam Y Viện và được kê đơn chỉ định trực tiếp bởi TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh. Mọi thông tin chi tiết về bài thuốc, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với Nhất Nam Y Viện qua số hotline: 024.8585.1102 – 0923 42 1102 – 0925 4211 02. Hoặc đến trực tiếp đơn vị Nhất Nam tại địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được giải đáp chi tiết

Bình luận (72)

 1. Võ Hanh Thông says: Trả lời

  Công nhận là công cuộc chữa sỏi thận không khác gì một cuộc hành trình. Tưởng điều trị dễ nhưng hóa ra lại không phải như vậy. Tôi cũng từng mất 3 năm quanh quẩn với các phương pháp tây y, phương pháp dân gian mà không đỡ. Đến là khổ

  1. Hùng 71 says: Trả lời

   Thiết nghĩ ông nào bị sỏi thì nên đi khám và điều trí sớm đi, tìm địa chỉ nào uy tín mà điều trị, chứ như bác ở trên bài viết suýt mất 1 quả thận vì uống thuốc linh tinh đấy. Thuốc thì bây giờ có nhiều loại lắm, cứ đi khám có bác sĩ khám tư vấn và hướng dẫn điều trị cụ thể là yên tâm nhất

   1. Vũ Hải Hà says:

    Thực ra cũng không thể phủ định tất cả các phương pháp, nếu như sỏi nhỏ thì dùng các phương pháp dân gian cho tác dụng cũng rất tốt còn khi sỏi to rồi thì nên điều trị bằng thuốc. Ngoài ra vị trí của sỏi cũng ảnh hưởng đến quá trình điều trị chính vị vậy khi có kết quả siêu âm thì sẽ biết được chính xác nên dùng cách nào

 2. Katie Phạm says: Trả lời

  Vợ em gần đây cũng hay kêu đau mỏi thắt lưng, bình thường chỉ đến ngày cô ấy mới đau nhưng dạo này thì đau thường xuyên, uống nước vào bảo đau nhiều hơn, đi tiểu thì nhỏ giọt buồn tiểu lắm nhưng không tiểu ra được hết. Đi khám thì bác sĩ bảo bị viên sỏi ở bể thận phải che gần hết đường đẫn xuống niệu quản nên mới có triệu chứng như vậy. Vợ em đã uống thuốc rồi mà hôm rồi đi kiểm tra vẫn vậy. Không biết tình trạng của vợ em như vậy uống thuốc nhất nam tiêu thạch có đỡ không

  1. Vũ Hoàng Giang says: Trả lời

   Thuốc tiêu thạch bên nhất nam này tốt nên khuyen anh cứ mạnh dạn đưa vợ đến khám đi. Xét về thuốc đông y thì ở đây số 2 không đâu số 1. Bài thuốc thấy bảo là thuốc xưa dành cho vua chúa giờ được bác sĩ phục dựng lại mà. Bài này có nói về vấn đề này đây http://deponline.com.vn/nhat-nam-tieu-thach-khang-bi-quyet-cho-nguoi-soi-tiet-nieu-nguon-goc-tu-cung-dinh-trieu-nguyen-1935.html

  2. Nguyễn My 163 says: Trả lời

   Trước em cũng hệt vơ anh, đau lưng lại cứ nghĩ đến tháng nên cũng không lo lắng gì, tự nhiên mấy hôm thêm tiểu buốt, tiểu ra máu, đi khám mới biết sỏi thận 10mm kèm tình trạng viêm và sưng. Sau đó bác sĩ họ cũng kê thuốc cho về uống nhưng chẳng ăn thua gì. Mà cái giồng thuốc tây này uống vào hại dạ dày lắm, uống được một thời gian là thấy cồn cào hết cả ruột gan rồi nên em quyết định dừng không uống thuốc tây nữa. Tình cờ lại biết đến nhà thuốc nhất nam y viện nên em mới thử đến khám thì được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn sử dụng bài thuốc chữa sỏi Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Bác sĩ kê cho em 3 tháng thuốc bao gồm 3 loại nhất nam tiêu thạch hoàn, nhất nam bổ thận hoàn và thuốc giải độc. Em lấy cả 3 tháng điều trị vì biết bệnh của mình là cần phải điều trị lâu dài chứ không phải là ngày một ngày hai có thể khỏi được. Thời gian đầu uống thì chưa thấy có tác dụng nhiều nên cũng hơi nản, chỉ được cái ăn ngon hơn, ngủ kĩ hơn, đến hết 1 tháng thì thấy những cơn đau thưa dần, không còn liên tục như trước nữa. Uống thuốc được 2 tháng tình trạng tiểu buốt, tiểu ra máu không còn. Hết 3 tháng uống thuốc em đi chụp chiếu lại đã hết sỏi và hết luôn cả viêm. Đợt rồi em mới đi khám thì bác sĩ còn bảo đang có em bé, chồng em cứ bảo may mắn vì biết đến nhà thuốc nhất nam sớm và em cũng cảm thấy là em may mắn thật

  3. Hà Hà says: Trả lời

   Cho hỏi thuốc gồm những gì vậy mọi người, sao nhìn lắm lọ thế kia

  4. Nguyễn My 163 says: Trả lời

   Bài thuốc này thực chất gồm 3 loại là nhất nam tiêu thạch hoàn, nhất nam bổ thận hoàn và thuốc giải độc hoàn bạn ạ. Cả 3 bài này phối hợp với nhau nên mới có tác dụng tốt như vậy

  5. MINH ANH says: Trả lời

   MẤY NAY TÔI TÌM HIỂU VÀ ĐỌC NHIÊU BÁO THẤY NHÀ THUỐC NHẤT NAM NÀY NỔI TIÊNG LẮM, BAO NGƯỜI CHỮA Ở ĐÂY ĐỀU KHỎI RỒI. TUY UỐNG THUỐC LÂU CHÚT NHƯNG HIỆU QUẢ ĐƯỢC LÂU DÀI. TÔI CŨNG VỪA ĐẶT LỊCH TUẦN SAU ĐẾN KHÁM SỎI LUÔN, CÓ GÌ SẼ PHẢN HỒI CHO MỌI NGƯỜI SAU

  6. Song Nguyêt says: Trả lời

   Bạn ơi cứ đến đây là được tiến sĩ vân anh khám à, cô ấy điều trị có tốt không. Mình muốn lấy thuốc online không biết có được quan tâm như lấy thuốc trực tiếp không nữa

   1. Thảo says:

    Cái này thì không phải lo bạn nha. Cô vân anh từng là nguyên trưởng khoa nội viện y học cổ truyền trung ương với hơn 40 năm trong nghề rồi nên mấy bệnh này cô chữa giỏi lắm. Dù là chữa online hay offline thì cô vẫn theo sát tình trạng bệnh của bệnh nhân, tuần 2 tuần lại gọi điện hỏi thăm 1 lần mà

 3. Tuyết Linh Hoa says: Trả lời

  Em bị sỏi thận phải lâu năm rồi không biết dùng thuốc này có cải thiện được không nhỉ bây giờ thi thoảng em còn tiểu ra máu cơ em chỉ sợ bị ung thư thôi

  1. Kiều Trinh says: Trả lời

   Sỏi lâu năm hay ít năm không có quan trọng, quan trọng là kích thước soi bao nhiêu và sỏi có đang nằm ở vị trí quá nguy hiểm hay không thôi. Trước em cũng bị sỏi mấy năm lận nhưng may vị trí không quá hiểm tuy nhiên em điều trị mãi không đỡ, sỏi không to lắm chỉ 5x6mm cứ âm ỉ rất khó chịu. Thế mà từ lúc uống nhất nam tiêu thạch khang, uống được 1 tháng+uống nhiều nước hơn là thấy đỡ đau nhiều rồi, sau 3 tháng em đi siêu âm lại thấy hết sỏi đó. Nói chung là quá trình điều trị cũng gian nan lắm

  2. Phươngg says: Trả lời

   cho hỏi nhà thuốc làm việc giờ giấc như nào, có cần đặt lịch trước không vay

  3. To Xime says: Trả lời

   Co chu b, den thi dat lich truoc qua so nay 024. 8585.1102 de do phai cho lau. nha thuoc lam viec tu thu 2 den thu 7, tu 8h sang den 17h30 ban nhe

  4. Kiều Trinh says: Trả lời

   Cứ đặt lịch trước nhỡ đâu bác sĩ Vân Anh bận đi công tác lại không gặp được và cũng đỡ phải chờ nữa nhiều, Mình đến đây toàn khám bác sĩ Vân Anh thôi bác sĩ chu đáo nhẹ nhàng lắm

  5. Cao Hồng Ngọc says: Trả lời

   Thuốc đông y gì mà hay vậy nhỉ, không biết thuốc có tác dụng như nào mà lại tiêu được cả sỏi

   1. Huyền says:

    Thuốc có tác dụng như thế nào thì bác sĩ rõ được, còn nếu biết cụ thể chi tiết bạn sẽ tìm công dụng của các thành phần trong bài thuốc đó. Nói chung là dùng thuốc này sẽ tan được sỏi mà không cần phẫu thuật

 4. Chu Cao Dũng says: Trả lời

  Bị bệnh sỏi này khổ vch luôn, tôi có sỏi niệu có khi tôi bị đau bụng đau lưng ngồi không ngồi được nằm cũng không xong như thể chị em phụ nữ đến tháng vậy, tôi đã tán sỏi 1 lần rồi được hơn 1 năm giờ đi siêu âm lại tháy có, uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này mà hết được sỏi thì hay quá nhỉ

  1. Lê Lựu says: Trả lời

   Sỏi của bạn to hay bé như tôi kích thước 8x 9mm hết được đấy, tôi uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang cách đây hơn 1 năm rồi bây giờ vẫn đi kiểm tra thường xuyên nhưng không thấy tái phát lại đâu, giờ chịu khó năng vận động với uống nhiều nước vào, mấy món dễ tạo sỏi thì thỉnh thoảng mới ăn chứ không lạm dụng như trước

  2. Tam Nguyen Thi Binh says: Trả lời

   cai nay bac nen di kham som di, cang som bao nhieu thi hieu qua dieu tri cang cao bay nhieu. chu de lau thi cang kho dieu tri day

  3. NHật Minh HT says: Trả lời

   Mấy bệnh sỏi siếc này điều trị bằng thuốc đông y ổn lắm anh ạ, vì thuốc nó tác động sâu vào cơ chế bệnh nên khỏi 1 lần là khỏi lâu dài luôn. Chứ không phải như mấy phương pháp tây y đâu. Tôi đợt rồi cũng điều trị 1 liệu trình thuốc tiêu sỏi ở Nhât Nam Y Viện, uống xong sỏi thì tiêu mà người ngợm cũng sảng khoái hơn bao nhiêu, thừ hồi đó đến giờ cứ ăn ngon ngủ kĩ thôi. Mong sẽ không bao giờ tái phát nữa

  4. Hồng Minh says: Trả lời

   Liệu thuốc thảo dược thì có tác dụng phụ gì không, mình đi điều trị tây y người ta chỉ kê cho 2 tuần đến 1 tháng thuốc là nhiêu, đây 1 lúc uống cả 2 tháng như ông trong bài

  5. Lê Lự says: Trả lời

   Thuốc uống theo đơn của bác sĩ thì lo gì bạn ơi, với cả uống thuốc phải theo đủ liệu trình của bác sĩ, không phải đông y uống thuốc lâu đâu mà nếu bạn đi khám và điều trị bằng tây y thì có nhiều bệnh bác sĩ cũng kê điều trị từ 1-2 tháng đó

 5. Thảnh Cường says: Trả lời

  Thế này thì bị sỏi cứ đi mổ quách ngay từ ban đầu thì có phải tốt không, để lâu lại sinh ra biến chứng đi

  1. DĐinh Trung Hiếu says: Trả lời

   Không phải mổ nhanh là tốt đâu chú em ạ, mổ mà không cẩn thận vẫn tái phát mà còn tái phát nhiều là khác. Chẳng lẽ cứ sỏi là mổ, sỏi là mổ thì vài năm lại lên bàn mổ 1 lần

  2. Dương hải Yến says: Trả lời

   UI, mổ chi cho tốn kém anh ơi, sỏi nhò xíu người ta uống thuốc là tiêu rồi á. Mổ xong mà cơ địa dễ tạo sỏi thì năm 2 năm nó lại thêm cục nữa. Như em đây viên sỏi thận hẳn 1cm mà uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang còn hết cơ mà, có cần mổ xẻ gì đâu. Thuốc nhất nam tiêu thạch khang này nếu tìm hiểu kỹ thì sẽ có nhiều phản hồi tốt và báo chí cũng đăng nhiều như đây này https://www.nguoiduatin.vn/chuyen-gia-danh-gia-nhat-nam-tieu-thach-khang-bai-thuoc-dot-pha-trong-tieu-soi-tiet-nieu-bang-yhct-a475396.html

   1. Huyền Vũ says:

    Điều trị bằng nhất nam tiêu thạch khang thì chuẩn không cần chỉnh. Tôi trướ cũng có viên sỏi to chình tình 7mm ở thận Trái, uống thuốc này có hơn 2 tháng giờ đi khám bác sĩ bảo hết sỏi rồi, biết thế chữa sớm chứ sỏi cũng gần chục năm rồi đấy, thuốc gì ai mách cũng uống mà không hết.

   2. Trần Minh Thanh says:

    Dùng được em à, đã vậy dùng thuốc đông y sẽ không ảnh hưởng gì đến men gan

 6. Lê Lê Hồng Yến says: Trả lời

  Ai có cách nào điều trị sỏi thận 5mm an toàn không tác dụng phụ không, mấy nay em uống thuốc Bạch mai kê uống có mấy viên mà đau hết cả thượng vị rồi, chắc dạ dày tái phát mặc dù bác sĩ cũng bảo cho thuốc bao niêm mạc dạ dày rồi đấy

  1. Thu Hoa says: Trả lời

   Bạn có thể sử dụng hoa đu đủ được để chữa sỏi thận. Cứ lấy 1 nắm hoa đu đủ đực ngắt xuống giã nát, hòa với nước lã đun sôi để nguội trộn đều vắt lấy nước uống ngày 3 lần. Cách này mình thấy rất là an toàn cho dạ dày đó tuy nhiên thì hiệu quả sẽ chậm

  2. Nhung Phạm Trần says: Trả lời

   Tôi cũng đã từng áp dụng cách này nhưng k thành công, k biết đã có ai thành công với nhưng pp dân gian này chưa, nhưng có lẽ tỉ lệ khỏi là đếm trên đầu ngón tay. Chắc chỉ áp dụng được với th siêu nhẹ, siêu mới mắc thôi

  3. Tiến Đoàn says: Trả lời

   Đơn giản và mấy thuốc dân gian này làm sao đủ đô mà tiêu được sỏi cơ chứ, có mà tiêu vào mắt. Sỏi đơn giản thì không sao chứ sỏi san hô thì đố mà tiêu được. Vẫn phải thuốc thang đàng hoàng đó các anh các chị ạ

 7. Phạm Hương MF says: Trả lời

  Đọc thành phần bài thuốc thấy toàn thảo dược đông y nhưng sao hình lại là ở dạng lọ vậy nhỉ, thấy toàn đóng lọ chứ không phải thuốc thang

  1. Page Long says: Trả lời

   Vì đây là thuốc đã được bác sĩ sắc sẵn và cô đặc lại thành cao cho bệnh nhân tiện sử dụng chị à. Về cơ bản thì cũng là thuốc thang nhưng có qua chế biến rồi

  2. Hải Xinh says: Trả lời

   Thuốc hiện đại nó thế chị ạ, bây giờ đa số các nhà thuốc là sắc và tạo dạng dùng tiện lợi nhất cho bệnh nhân rồi. Vì thuốc đông y mà sắc không đúng thì cũng giảm tác dụng đó, có bác sĩ sắc mình vừa an tâm mà cũng tiện không mất thời gian

  3. Nguyễn Thanh Lâm says: Trả lời

   Mấy lọ đấy có lọ giải độc với bổ thận là dạng cao, còn lọ nhất nam tiêu thạch hoàn là dạng viên hoàn thôi đó. làm như này để tiện cho bệnh nhân sử dụng. thời buổi này làm gì có ai có thời gian ngồi sắc thuốc đâu

 8. Đặng Huyền Trang says: Trả lời

  Tôi tìm kiếm bài thuốc trị sỏi thận cũng đâu có kém phần gian nan, sỏi thì cứ ngày một to lên mà chả biết làm thế nào cho hết sỏi nghĩ đến phẫu thuật thì rùng mình, liệu tôi uống tiêu thạch khang có hết được không nhỉ

  1. Nhi Chà Neo says: Trả lời

   Để mà tìm bài thuốc trị sỏi hiệu quả đâu có đơn giản, như tôi cũng uống cả đông y tây y mà không hết được sỏi mới mổ sỏi được 3 tháng đây không biết có bị tái phát lại không nữa

  2. Yến Nguyễn says: Trả lời

   em thấy bảo mổ sỏi thận vẫn có nguy cơ tái phát đấy chị, em vẫn may mắn khi biết đến bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang của nhà thuốc nhất nam y viện nên sau 3 thuốc là em hết luôn sỏi bên thận trái, 3 năm nay em cứ định kì 3-6 tháng đi siêu âm lại không thấy tái phát sỏi đâu

  3. Ngọc Diệp says: Trả lời

   Hết thật luôn á bạn? mình có sỏi thận 12mm thường xuyên gây đau bụng và tiểu máu uống tiêu thạch khang liệu có hiệu quả không

  4. Nhóc bướng says: Trả lời

   Được bác, trước em cũng có khác gì bác đâu em còn buồn nôn nữa cơ dạo đấy gầy mất 3 kg thịt, uống cả bỏ tiêu thạch khang gồm nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, nhất nam bổ thận hoàn và cao giải độc, bác sĩ Vân Anh khám cho em và dặn phải uống nhiều nước và kiêng những đồ ăn tạo sỏi như là rau muống hay là viên c sủi, em áp dụng y như vậy đấy. đúng là có công mài sắt có ngày nên kim mà cứ kiên trì dùng thuốc đều đặn là có hiệu quả ngay

 9. Trần Thị Thanh Thư says: Trả lời

  Em có sỏi tiết niệu 7mm, thi thoảng hay đau quặn lắm bác sĩ có tư vấn là tán sỏi qua da hiệu quả mà không đau đã ai chữa sỏi bằng phương pháp này chưa, ngoài cách này thì còn cách nào đễ chữa sỏi tiết niệu hiểu quả không vậy

  1. Thủy 1986 says: Trả lời

   Thông báo là tôi tán sỏi qua da 1 lần rồi và sau 1 năm lại tái phát sỏi trở lại, nhưng tôi không chọn phương pháp tán sỏi qua da nữa mà uống thuốc tán sỏi ban đầu tôi uống thuốc tây được 1 tháng kích thước sỏi không hề giảm đi chút nào mà người tôi mệt mỏi ruột gan khó chịu nên tôi chuyển sang chữa sỏi bằng mẹo tôi hấp cách thủy đu đủ ăn gần 2 tháng nhưng kết quả cũng không giảm được kích thước sỏi, vừa chán nản rồi các triệu chứng đau bụng đau lưng lại bắt đầu xuất hiện tôi lại càng thấy sốt ruột tình cờ tôi tìm trên mạng các bài thuốc điều trị sỏi hiệu quả thì thấy có bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang của nhà thuốc nhất nam y viện thấy nhiều người đã điều trị hết sỏi ở đây thấy có người có sỏi san hô cứng như thế mà còn hết được nên tôi quyết định đến nhất nam y viện để khám và lấy thuốc uống, bác sĩ Vân Anh kê đơn thuốc cho tôi uống trong 3 tháng cả 3 loại tiêu thạch hoàn trị sỏi tiết niệu, bổ thận hoàn và giải độc hoàn, bác sĩ cũng dặn về uống thuốc kết hợp uống thêm nhiều nước để quá trình bài sỏi dễ dàng hơn, không ngờ sau 1 tháng tôi thực hiện theo như hướng dẫn của bác sĩ thì các triệu chứng ngày trước là dần biến mất, tôi kiên trì uống nốt chỗ thuốc sau 3 tháng đi kiểm tra lại thì thận sạch sẽ không còn sỏi nữa

   1. Oanh MTV says:

    Nghe nhiều người nhắc đến bài thuốc tiêu thạch khang này hiệu quả nhưng không nghĩ lại hiệu quả đến vậy đâu nhưng ngại mỗi cái là phải đun sắc hơi mệt nhỉ

  2. Linh Chu says: Trả lời

   Lo gì cả 3 loại thuốc đều bào chế dạng viên hoàn và dạng cao hết rồi nên sử dụng tiện lắm không phải lo, chỉ cần uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ là ok

  3. Phương Thắm(Tít) says: Trả lời

   thấy mọi người rì viu bài thuốc tiêu thạch khang này sôi nổ quá nên em cũng tìm hiểu chút chút thấy các chuyên gia đánh giá bài thuốc cao quá nè https://www.nguoiduatin.vn/chuyen-gia-danh-gia-nhat-nam-tieu-thach-khang-bai-thuoc-dot-pha-trong-tieu-soi-tiet-nieu-bang-yhct-a475396.html

   1. Quỳnh RuBy says:

    Mình cũng điều trị sỏi niệu quản ở nhà thuốc Nhất nam, mình đc bs Vân Anh kê đơn thuốc cả 3 loại, sau 1 tháng sử dụng các triệu chứng trước đấy của mình như là đau bụng đau lưng là giảm hẳn, chỉ có nước tiểu là hơi đục chút mình có thắc mắc thì bác sĩ giải thích là cặn sỏi đào thải ra, đến tháng thứ 2 là không thấy có bất cứ hiện tượng nào nữa, mình uống hết 3 tháng thuốc đi khám lại thì không còn thấy sỏi nữa mọi người ạ

  4. nguyen nga says: Trả lời

   bo tui dang dieu trị dai thao duong moi phat hien co soi nieu quan có uongs tieu thạch khang duoc khong vay

 10. Hương Vũ says: Trả lời

  Uống thuốc đông y thì tôi cũng uống nhiều rồi có hết đâu, nhiều lúc nghĩ chả biết người ta cho uống những cái lá gì liệu có đảm bảo k, tự dưng lại thấy hoang mang ghê cơ

  1. Dương says: Trả lời

   Chọn Nhất Nam Y viện là đơn vị uy tín về khám chữa bệnh bằng thuốc đông y nên không có phải lo lắng vấn đề đấy đâu

  2. Trần Thị Thanh says: Trả lời

   Ông xã em cũng đang theo điều trị sỏi thận ở nhà thuốc nhất nam, bs Vân Anh kê cho 3 tháng thuốc thì uống được gần 1 tháng là thấy các triệu chứng như đau bụng lan ra sau lưng trước đấy là không nữa, đi tiểu cũng không bị buốt như trước nữa, hiện tại thì anh ấy đang uống nốt tháng thuốc thứ 3 rồi đi kiểm tra xem đã hết sỏi chưa

  3. Hoài Đen says: Trả lời

   Tôi điều trị khỏi sỏi thận tại nhất nam y viện từ năm 2017 đến nay khỏi rồi, 3 năm nay tôi vẫn đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên tất cả đều tốt, thận không sỏi

 11. Đặng Văn Hào says: Trả lời

  em có sỏi bàng quang các bác ạ, cứ đau tức bụng dưới rất khó chịu đi tiểu thì buốt, nước tiểu đục người thì mệt mỏi em nên điều trị thế nào bây giờ có ai bị như em không

  1. Bảo Trâm says: Trả lời

   cậu thử xay dứa dại ra rồi vắt lấy nước uống xem nào ngyaf trước ở quê hay thấy các bà làm cách đấy để chữa sỏi đấy

  2. Bùi Thanh says: Trả lời

   EM CŨNG THỬ CÁCH NHƯ CHỊ NÓI MÀ CHỈ ĐỠ TRIỆU CHỨNG THÔI CHỨ 2 THÁNG TRÔI QUA SỎI CỦA EM VẪN NẰM YÊN CHỖ ĐẤY MÀ CÓ HẾT ĐƯỢC ĐÂU

  3. Tâm Thúi's says: Trả lời

   Không thể phủ định các phương pháp dân gian nhưng nó chỉ có tác dụng trong trường hợp sỏi nhỏ thôi chứ đối với những loại sỏi to thì rất khó. Vì vậy tùy từng kích thước sỏi mọi người nên lựa chọn phương pháp điều trị hợp lý

  4. Ngọc Anh Đỗ says: Trả lời

   Em đây chứ ai uống cả bộ thuốc nhất nam tiêu thạch khnag sau 3 tháng là hết sỏi niệu quản và sỏi bàng quang nhẹ cả người giờ là không còn lo đau bụng do sỏi như trước nữa, em cũng giới thiệu bạn bè người thân đến nhà thuốc đấy điều trị nghe vẻ mọi người cũng phản hồi tốt lắm

 12. Giang Tố Oanh says: Trả lời

  ô các bác ơi thuốc tiêu thạch khang này có bán ở nhà thuốc tây hay thuốc nam nhỉ? e ở Hậu Giang có hỏi mấy hiệu thuốc mà k có bán

  1. Mít 88 says: Trả lời

   Thuốc này chỉ bán ở 1 nơi duy nhất là nhất nam y viện thôi nàng độc nhất vô nhị nhé cho nên muốn mua thuốc thì đến nhất nam y viện không thì gọi điện rồi mua thuốc qua điện thoại cũng được, bác gọi theo số đây này 0925421102

  2. Ngô Nhung says: Trả lời

   Nhà thuốc này có hỗ trợ mua thuốc từ xa tiện thật đấy chứ nếu bắt buộc phải đến trực tiếp nhà thuốc thì những người ơ xa như chúng tôi chắc chả có cơ hội dùng nhưng không biết qua điện thoại như thế có được tư vấn cẩn thận không thế

  3. Đặng Thanh Thúy says: Trả lời

   Yên tâm đi, nếu qua trực tiếp nhà thuốc được là cái tốt nhưng ở đây tư vấn qua điện thoại cũng cẩn thận kĩ càng lắm, mẹ em điều trị sỏi ở đây bác sĩ ở nhà thuốc thường xuyên gọi điện hỏi thăm cho nên bác cứ vô tư đi

 13. Ngân NH says: Trả lời

  mọi người điều trị sỏi bên nhà thuốc nhất nam bác sĩ nào tốt vậy? trước khi đưa mẹ đến mình cũng muốn tìm hiểu một chút

  1. Phan Dung says: Trả lời

   M điều trị bs Vân Anh b ạ, m cũng tìm hiểu về bs này thì được biết bs đã từng công tác tại viện yhct trung ương và có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực yhct đấy, bs nghỉ hưu rồi nhưng vẫn còn rất tâm huyết với nghề, bất ngờ hơn là chính bs là tác giả của bài thuốc tiêu thạch khang này đấy http://www.trangtinyduoc.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-bs-nguyen-thi-van-anh.html

  2. Phượng 4-8-1982 says: Trả lời

   Trước bác sĩ Vân Anh cũng điều trị hết sỏi cho tôi chỉ sau 1 liệu trình 2 tháng, bác sĩ chu đáo và nhẹ nhàng lắm tôi được bác sĩ gọi điện hỏi thăm thường xuyên nữa cơ, bác sĩ đúng chuẩn mẫu lương y như từ mẫu thật

  3. Trần Thúy Bình says: Trả lời

   Nói trước ai muốn đến nhất nam khám bs Vân Anh thì gọi trước đi nhé thứ nhất là bs thi thoảng cũng hay đi công tác, thứ 2 là hôm trước mình qua khám ngày thứ mà cũng phải đợi một lúc đấy vì đông người đến khám quá cũng may là nhà thuốc có không gian khá là khang trang rộng rãi nên cũng không sốt ruột lắm, từ hôm đấy là mình lưu số của nhà thuốc luôn mọi người cứ gọi vào số này mà đặt lịch 0925421102

   1. Hoa hậu Làng says:

    Tôi cũng đang tìm hiểu về bác sĩ Vân Anh thấy trên các diễn đàn mọi người cũng vote cho bs nhiều lắm, chắc sang tuần mình cũng trở bố qua nhất nam khám và lấy thuốc điều trị luôn

 14. Thanh NDL says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi em có tiền sử đau dạ dày uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này liệu có bị ảnh hưởng gì đến dạ dày không

  1. Nguyễn Thị Nguyên says: Trả lời

   Không ảnh hưởng gì đâu nhé mình cũng bị đau dạ dày uống thuốc tây bài sỏi được 3 ngày là cồn cào ruột gan không chịu được bỏ luôn chuyển sang uống tiêu thạch khang không thấy hiện tượng gì hết ăn uống được hơn nên người còn khỏe ra cơ, giờ thì mình đã điều trị hết sỏi được gần 3 năm nay rồi

   1. Hảo - 90 says:

    ôi trời nói thì các chị lại cười, nghĩ thấy em ngốc quá cơ sợ bị ảnh hưởng đến dạ dày không uống thuốc tây nhưng lại ăn đu đủ xanh hấp lên ăn đến ngày thứ 2 thì đau dạ dày đến khổ nên chị nào bị đau dạ dày cũng đừng có dại mà áp dụng cách này nhé không lại tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa như em thì khổ, giờ thì em đang uống tiêu thạch khang tháng thứ 2 thấy không bị đau dạ dày mà sỏi cũng giảm đi đáng kể rồi

  2. Ng Thị Thu says: Trả lời

   may thế mình đi siêu âm có sỏi mà lại bị dạ dày đang thì loay hoay không biết điều trị thế nào, lớ ngớ lại vào đây thấy nhiều người rì viu tiêu thạch khang thế này chắc chắn cuối tuần này sẽ qua ngay và luôn

 15. Huyền says: Trả lời

  Sỏi niệu quản 8mm, kèm theo tức bụng dưới đi tiểu buốt thỉnh thoảng tiểu ra máu uống tiêu thạch khang sau bao lâu thì giảm triệu chứng vậy?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1