Giải Pháp Chữa Trị Bệnh Rối Loạn Cương Dương Tốt Nhất Từ Chuyên Gia

Chữa dứt điểm rối loạn cương dương chỉ sau 1 liệu trình, an toàn không tái phát nhờ công thức từ các bài thuốc Cung Đình triều Nguyễn. Nhất Nam Y Viện hiện đang là địa chỉ chữa rối loạn cương dương được giới chuyên gia và nhiều bệnh nhân đánh giá cao về hiệu quả điều trị bệnh. Phóng viên của Tạp Chí Đông Y đã đi tìm hiểu và có buổi gặp gỡ với TS. BS. Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viện, để mục sở thị về bí quyết chữa bệnh rối loạn cương dương của Đơn vị nhằm chia sẻ đến cộng đồng giải pháp chữa rối loạn cương dương ở nam giới an toàn và hiệu quả. 

Phóng viên: Thưa TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh! Rối loạn cương dương là căn bệnh ngày càng phổ biến ở nam giới. Vậy khi bị rối loạn cương dương nam giới thường có những biểu gì? 

điều trị rối loạn cương dương
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh nói về biểu hiện và giải pháp khắc phục hiệu quả căn bệnh rối loạn cương dương

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: Rối loạn cương dương là tình trạng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Rối loạn cương dương khiến dương vật khó cương cứng hoặc có cương cứng nhưng thời gian cương cứng không đủ lâu để có thể tiến hành quan hệ tình dục. Nhiều trường hợp dương vật vừa đưa vào âm đã đã nhanh chóng xìu xuống, mềm ra và không thể tiếp tục quan hệ được nữa. 

Khi bị rối loạn cương dương, nam giới thường gặp phải các biểu hiện sau: 

 • Dương vật khó cương cứng, thời gian cương dương không đủ lâu, dương vật vừa cho vào âm đạo đã xìu và mềm ra.
 • Ít có hoặc không có hứng thú tình dục ngay cả khi được bạn tình kích thích bằng tay, bằng miệng.
 • Luôn cảm thấy tự ti và có xu hướng trốn tránh việc gần gũi vợ chồng hoặc với bạn tình.
 • Nặng hơn, nam giới sẽ không thể kiểm soát được dương vật. Dương vật có thể cương cứng khi xem phim, đọc sách (không không có bất cứ nội dung nào liên quan đến tinh dục), nhưng lúc lâm trận thì cậu nhỏ lại nằm im và không hoạt động được. 
Rối loạn cương dương là tình trạng nam giới không kiểm soát được dương vật theo ý muốn

Phóng viên: Bệnh rối loạn cương dương có nguy hiểm không? 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: Tất cả mọi căn bệnh nếu được phát hiện và điều trị kịp thời đều sẽ không nguy hiểm. Ngược lại nếu không được phát hiện hoặc đã phát hiện nhưng không chữa trị sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng. Bệnh rối loạn cương dương cũng vậy.

Khi bị rối loạn cương dương nếu không được chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý người bệnh. Nghiêm trọng hơn sẽ dẫn đến những mâu thuẫn, rạn nứt về mặt tình cảm và đặc biệt là làm giảm chất lượng tinh trùng, gây vô sinh cho nam giới. 

Phóng viên: Thưa TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, theo như tôi được biết Nhất Nam Y Viện có một bài thuốc bí truyền vô cùng hiệu quả trong điều trị bệnh rối loạn cương dương cho nam giới. TS.BS có thể cho biết bài thuốc này là gì không?

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: Hiện nay Nhất Nam Y Viện đang ứng dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ vào chữa rối loạn cương dương và cho hiệu quả vô cùng tích cực. Đã có hàng nghìn nam giới chữa khỏi bệnh rối loạn cương dương chỉ sau đúng 1 liệu trình sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc này do chính tôi kết hợp với đội ngũ chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc sưu tầm và phát triển thành công sau rất nhiều gian nan và nỗ lực. 

điều trị yếu sinh lý
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương tại Nhất Nam Y Viện có 4 bài thuốc nhỏ

Phóng viên: Là người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám và chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Điều gì khiến TS.BS tập trung vào nghiên cứu giải pháp điều trị rối loạn cương dương ở nam giới? 

Tôi đã có hơn 30 năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh, tôi cũng đã gặp vô số các trường hợp bệnh nhân khác nhau. Vài năm trước tôi vô tình chứng kiến một cặp vợ chồng trẻ khi mới kết hôn, cuộc sống của họ vốn dĩ rất hạnh phúc và trở thành niềm ao ước của biết bao người. Nhưng chỉ vài tháng sau đó cuộc sống hạnh phúc ấy đã biến mất, thay vào đó là những mâu thuẫn nảy sinh, những cuộc cãi vã liên tục xảy ra. Thậm chí người vợ đã ngoại tình và ly hôn vì chồng của cô ấy bị rối loạn cương dương và biến chứng dẫn đến không thể sinh con. Sau đó tôi tiếp tục chứng kiến rất nhiều trường hợp ly hôn vì nguyên nhân tương tự. Tôi đã phát hiện ra rằng những biện pháp chữa rối loạn cương dương như biện pháp tâm lý, dùng thuốc tức thời không thực sự giúp ích cho hơn 60% các trường hợp bị rối loạn cương dương, thậm chí nó có thể làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Bởi đã thực tế có rất nhiều nam giới tìm đến tôi sau khi đã tìm đủ mọi cách chữa trị, sử dụng đủ các loại thuốc nhưng vẫn bất lực trước căn bệnh này. 

Tôi đã bắt đầu sưu tập các bài thuốc chữa rối loạn cương dương từ các bài thuốc Cung Đình của Thái Y Viện triều Nguyễn. Bởi các bài thuốc này không chỉ quý hiếm mà còn là những bài thuốc đã được chứng minh hiệu quả qua gần 200 năm. Sau gần 2 năm phối hợp với các chuyên gia đầu ngành tại Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền Dân tộc. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương đã được phục dựng và phát triển thành công ngoài mong đợi và đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều tổ chức khác nhau. 

điều trị rối loạn cương dương
Hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã tập trung nghiên cứu giải pháp chữa bệnh nam khoa

Phóng viên: Đó là những tổ chức nào? 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: “Khi bài thuốc chữa rối loạn cương dương Uy Long Đại Bổ được hội đồng chuyên gia nghiên cứu thành công, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời mời hợp tác. Ban đầu tôi đã nhận được một lời đề nghị từ một đơn vị với giá 520.000 Euro! Sau đó, tôi nhận được một lời đề nghị khác với 3 triệu đô la! Tôi đã phải thay đổi số điện thoại và tài khoản mạng xã hội của mình vì số lượng lời mời và thư rác.” 

Phóng viên: Bài thuốc này có gì đặc biệt mà lại thu hút được nhiều tổ chức quan tâm & muốn sở hữu đến vậy? 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: Có thể khẳng định bài thuốc Uy Long Đại Bổ là một bước tiến mới trong lĩnh vực chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Nó có những ưu điểm vượt trội mà không bài thuốc chữa rối loạn cương dương nào có được.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ sau khi được sưu tầm và chắt lọc tất cả những tinh hoa, tinh túy của hàng loạt các bài thuốc Cung Đình như: Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Tứ Tử, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử…Chưa dừng lại ở đó, bài thuốc tiếp tục được hội đồng chuyên gia tiếp tục nghiên cứu, phát triển, gia giảm thành phần, thêm bớt liều lượng để đạt đến một tỷ lệ dược liệu “vàng”. Chính vì vậy ngay sau khi được ứng dụng vào chữa bệnh bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã nhanh chóng phát huy công dụng và mang đến hiệu quả chữa bệnh vượt trội gấp nhiều lần bài thuốc thông thường. 

Điều đặc biệt ở bài thuốc Uy Long Đại Bổ nữa là, thay vì chỉ có 1 bài thuốc, Uy Long Đại Bổ được chia thành 4 bài thuốc nhỏ. Trong quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, đoàn chuyên gia chúng tôi nhận thấy cần phải chia nhỏ bài thuốc để đem lại hiệu quả chữa bệnh tối đa trong từng giai đoạn. Đồng thời để thuốc có thể thích nghi với mọi cơ địa người bệnh. Chính vì vậy đoàn chuyên gia đã quyết định chia Uy Long Đại Bổ thành 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm. Cũng chính vì được chia thành 4 bài thuốc nhỏ nên khi có sự điều chỉnh phối thuốc cụ thể bài thuốc Uy Long Đại Bổ không chỉ chữa hiệu quả bệnh rối loạn cương dương mà còn chữa được nhiều bệnh nam khoa khác như: xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn. 

Ngoài ra với cơ chế chữa bệnh toàn diện từ trong ra ngoài. Uy Long Đại Bổ không chỉ loại bỏ được những biểu hiện, triệu chứng của bệnh mà còn tác động trực tiếp vào các cơ quan chức năng bị tổn thương, suy yếu để chữa bệnh và phục hồi chức năng sinh lý. Đặc biệt là chức năng thận. Sau đó tiếp tục bổ sung các dưỡng chất cần thiết để chức năng sinh lý được phục hồi bền vững, ngăn chặn không cho bệnh tái phát. Chính vì vậy không chỉ chữa bệnh hiệu quả cao, an toàn mà Uy Long Đại Bổ còn là bài thuốc chữa bệnh bền vững, không tái bệnh. Đây là điều mà cho đến hiện tại chưa có bài thuốc nào có thể làm được. Và đó cũng chính là lý do tại sao ngay khi vừa nghiên cứu thành công bài thuốc đã thu hút được nhiều tổ chức quan tâm và muốn sở hữu tới vậy.

Phóng viên: Nhận được nhiều lời mời hợp tác như vậy tại sao TS.BS lại lựa chọn Nhất Nam Y Viện? 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: “Ngay từ đầu mục đích sưu tầm và nghiên cứu ra bài thuốc là để giúp những nam giới bị rối loạn cương dương có thể điều trị khỏi bệnh và có cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn chứ không để cho người khác trở nên giàu có. Nếu chúng tôi bán nó cho một đơn vị, bài thuốc sẽ được cấp bằng sáng chế và không ai có thể sử dụng nó nữa. Sau đó, bài thuốc bán đến tay người bệnh sẽ có giá cao ngất ngưởng. Tôi không muốn chỉ những người giàu mới có thể mua loại thuốc này. 

Chính vì vậy tôi đã quyết định thành lập ra Nhất Nam Y Viện để ứng dụng bài thuốc vào điều trị bệnh. Dựa trên những kết quả kiểm nghiệm lâm sàng thành công, chúng tôi tự tin cam kết hiệu quả cho mọi bệnh nhân khi đến và điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện. Tùy vào tình trạng rối loạn cương dương của từng bệnh nhân, chúng tôi sẽ đưa ra những cam kết cụ thể rõ ràng cho từng trường hợp. 

điều trị rối loạn cương dương
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hiện được ứng dụng vào chữa bệnh duy nhất tại Nhất Nam Y Viện

Phóng viên: Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng có gì đặc biệt mà khiến TS.BS tự tin như vậy?

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: Nếu không có những căn cứ rõ ràng thì tôi không thể nào tự tin đến vậy. Dựa vào những con số kiểm nghiệm lâm sàng thực tế trên 5000 nam giới đã cho kết quả: 

 • > 70% nam giới sử dụng  Uy Long Đại Bổ đạt hiệu quả sau 1 – 3 tháng
 • 20% nam giới sử dụng Uy Long Đại Bổ đạt được hiệu quả sau 3 – 4 tháng
 • Khoảng 10% nam giới bệnh tiến triển ở mức độ thuyên giảm do không sử dụng thuốc theo chỉ dân, không kiêng khem và cơ địa khó hấp thụ.

Với những con số này, tôi hoàn toàn tự tin về hiệu quả chữa bệnh tuyệt vời mà bài thuốc đem lại. 

Bên cạnh đó, hiệu quả của bài thuốc còn được chứng minh bởi vô số các khách hàng sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa bệnh và thành công: 

điều trị rối loạn cương dương
Hình ảnh khách hàng đã tin chọn Uy Long Đại Bổ điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện

Video khách hàng chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng thuốc Uy Long Đại Bổ

Phóng viên: Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được ứng dụng vào điều trị bệnh độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Ngoài cách đến trực tiếp cơ sở, người bệnh có thể mua bài thuốc này bằng cách nào? 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: Để đảm bảo tối đa quyền lợi cho người bệnh, chúng tôi quyết định không bán bài thuốc Uy Long Đại Bổ thông qua bất kỳ hiệu thuốc thương mại và các trung gian khác. Chính vì vậy, ngoài cách đến trực tiếp cơ sở tại địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám và kê đơn trực tiếp, chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và kê đơn gửi thuốc cho các bệnh nhân ở xa qua số hotline chính của Nhất Nam Y Viện: 024.8585.1102 – 0923 42  1102. Để đảm bảo quyền lợi và đảm bảo mua được bài thuốc chính hãng, an toàn hiệu quả, các bạn có thể mua qua các cách này. Hoặc có thể click vào form đăng ký bên dưới sau đó để lại tên + số điện thoại sẽ có các bác sĩ gọi điện và tư vấn trực tiếp. 

Theo yêu cầu của độc giả, được sự đồng ý của đại diện đơn vị Nhất Nam Y Viện. Tạp Chí Đông Y xin gửi đến quý độc giả thông tin Nhất Nam Y Viện như sau: 

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102 – 0925 4211 02

Website: www.nhatnamyvien.com

Zalo: 0928 42 1102

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: Lienhe@nhatnamyvien.com

XEM THÊM:

Bình luận

 1. Trần Lực 1974 says: Trả lời

  Tôi 45t đã ly dị vợ, tôi chuẩn bị lấy vợ mới mà thấy ham muốn của mình giảm nhiều rồi. Giờ tôi muốn dùng để tăng ham muốn lên có được ko bác sĩ? Tôi chỉ rảnh vào ngày cuối tuần ko biết nhà thuốc có làm việc vào cuối tuần ko vậy?

  1. Toản lyx says: Trả lời

   Nhà thuốc không làm việc chủ nhật đâu chú còn lại từ t2 đến t7 ngày nào chú đến cũng được ạ, sáng nhà thuốc làm việc từ 8h đến 12h chiều từ 13h30 đến 17h30 chú ạ. Chú có thể gọi điện đến số 024.8585.1102 đặt lịch trước để đến khi mình đi khám đỡ mất thời gian đợi lâu ạ.

  2. Vân lí says: Trả lời

   Anh cố gắng thu xếp qua thừ 7 bác sĩ vân anh khám rồi kê thuốc sớm cho mà dùng chứ lấy vk xong không chiều được khéo nó lại bỏ. Mà bận quá thì a gọi điện thoại để bác sĩ gửi thuốc về cho, cũng thế mà kể triệu chứng ra rồi bác sĩ kê đơn cho trong nội thành thì trong ngày là anh nhận được thuốc rồi nhanh mà.

 2. Tôi-Phong-QP says: Trả lời

  Không biết mọi người thế nào từ ngày phát hiện ra cái bệnh rl cương dương này em ăn khoog ngon, ngủ không yên vk nằm cạnh mà chả làm gì được chán vô cùng, em đã đi viện lấy thuốc rồi về nhà ăn uống, tập luyện các bài kích dục mà chả đâu vào đâu, chán lắm có anh nào từng bị như em đã chữa khỏi mách em với ạ.

 3. Lê anh Nhiên says: Trả lời

  Có ai dùng thuốc uy long đại bổ chưa thấy bảo dùng hơn chục ngày xung chận được 15-20 phút à. thuốc đấy có dễ uống không đấy ae. Thấy bảo là thuốc đông y à.

  1. Tuân 1987 says: Trả lời

   Ui dùng xong cả nhà phê ông ợ, haha mình cũng sướng mà vợ cũng thích . Trước tôi nói thật chứ làm đủ mọi cách ăn uống tập thể dục rồi các biện pháp kích cậu ấm này nọ cs ăn thu đâu cứng cáp đc lúc chửa kịp cho vào lại nghẻo rồi chán lắm may mà có ông bạn làm cũng mách ddeesns uy long đại bổ này không chứ chả khác đéo đứa đàn bà.

  2. Nhà cơm NK says: Trả lời

   Thuoc nay mang tieng la dong y nhung có phai sac dun gi dau chi de uong lam day, uong nhu uong thuoc binh thuong chu cha co gi cuc kho ca ma quan trong hon la chat luong, nhu ong trong video nay, dung uy long dai bo khoi va lai hanh phuc voi gia dinh https://www.youtube.com/watch?v=IxnEse1c3cE&list=PL6xELGJMfnHm2aXdQWUy9fSzLu9Xqh9s4

 4. Vân NAM says: Trả lời

  Tôi bị rối loạn cương dương gần 1 năm rồi cũng đã ăn hầu rồi ăn hải sản ăn thịt màu đỏ các kiểu nhưng tình trạng cũng không cải thiện là bao cacha đây 3 thâng có lấy thuốc của okng thầy trên huyện uống hết rồi cũng chỉ cương cứng đc lúc lan trận khoảng hơn 2′ là lại xỉu chán lắm . Vậy giờ dùng caia uy long đại bổ có được không ? Với tình trạng như vậy thì phải dùng bao lâu tôi ở nghệ an .

  1. Hải Xồm says: Trả lời

   Trước em cũng giống anh em dùng uy long đại bổ keetys hợp tập thể dục để tư tưởng thoải mái mà sau 2 tháng em lấy lại phong độ đấy ạ , anh thử xem.

  2. Vân NAM says: Trả lời

   Thế à em thế thì thích nhỉ tại anh đang xây dở cái nhà nên cũng bận nếu gửi được thuốc về thì yên tâm quá, anh thấy mấy ông trên phố mách mới biết chứ có biết đâu, để gọi đặt thuốc xem thế nào, cám ơn em nhé.

  3. Hải Xồm says: Trả lời

   Anh nên kiên trì dùng thuốc với tập luyện thể dục khoảng 15 ngày là thấy ngay tác dụng của thuốc à kiểu gì vào trận cũng được 15-20 đấy.

  4. Hiếu KIA says: Trả lời

   Anh hải nói đúng đấy tìm hiểu trên mạng đấy thấy á mấy cái bọn trẻ trâu chuyên dùng cái kích dục dùng nhiều còn bị liệt dương luôn ghê vãi . Bị cái này đã khổ chữa không đúng cách còn nhục nữa

 5. DAVID QUÂN says: Trả lời

  RỐI LOAAJN CƯƠNG DƯƠNG CÓ PHẢI BỆNH KHÔNG HAY DO CƠ ĐỊA ?

 6. Định Bờm says: Trả lời

  Bác sĩ ơi cho tôi hỏi chuyện tế nhị chút là tôi bị rối loạn cương dương từ thời trai trẻ đến này đã ngoài 30 tuổi rồi mà mỗi lần gần gũi bạn gái là trên bảo dưới không nghe, cứ chưa được vài phút đã ỉu rồi, tôi cũng từng chữa nhiều nơi và cũng có uống thực phẩm chức năng nữa được 1 thời gian không dùng là lại yếu như xưa, nghe nói đơn vị có thuốc điều trị được bệnh của tôi, mong bác sỹ tư vấn giúp tôi .

  1. Bùi Văn Dư says: Trả lời

   Cùng cảnh ngộ với bạn nhưng tui thì có gia đình rồi nhưng mà chẳng hiểu sao dạo gần đây tui lại thấy không có hứng thứ với chuyện tình dục, có khi còn hay trốn tránh việc gần gũi vợ chồng, trước đây mỗi lần gần gũi thì cũng không được lâu cho lắm nên thành ra cũng chán nản việc này…. mà không biết có cách gì thay đổi được bản năng sinh lý này không nhỉ.

  2. Phạm Nghiệp 1970 says: Trả lời

   Tôi cũng nhờ có anh bạn chỉ cho đến đơn vị nhất nam y viện dùng uy long đại bổ mà cũng đã khỏi được bệnh rối loạn cương dương này chứ trước đây tôi cũng khổ sở lắm dùng đủ thứ thuốc rồi dùng cả thực phẩm chức năng mà mà nghe người ta nói dùng thuốc thực phẩm chức năng thì tốn kém mà lại bị phụ thuộc vào thuốc nữa, có người còn bị cả liệt dương ý, may sao tôi tìm đúng thầy đúng thuốc mà đã khỏi được bệnh này chỉ sau 1 liệu trình hơn 3 tháng là cậu nhỏ lại hoạt động đúng theo ý muốn, chứ trước đây cũng lo sợ không làm vợ hải lòng thì lại để thằng khác làm hộ thì chết.

  3. Dương 555 says: Trả lời

   Khồng biết anh dùng thuốc uy long đại bổ này là thuốc uống hay thuốc sắc vậy, dùng lâu như vậy có bị phụ thuộc vào thuốc không vậy ?

  4. Khánh Hậu says: Trả lời

   Em có dùng thuốc này rồi, thuốc dùng tốt lắm, em đang tuổi trai xung sức chưa vk con gì nhưng có bạn gái mà mỗi lần gần bạn gái là trên bảo dưới không nghe, nó cứng 1 tí cho vào là đi đâu mất luôn nên là bất lực, mà thời gian công tác ngoài hà nội chẳng hiểu duyên cơ thế nào thấy đơn vị nhất nam y viện này nằm giữa thủ đô hà nội mà trông như biệt phủ thời hoàng cung ngày xưa nên cũng có tìm hiểu và ghé qua đây xem thì được bác sĩ vân anh khám và tư vấn về bệnh tình của em và bác có kê đơn uy long đại bổ cho em uống, em được kê 2 loại cao và một loại viên, uống này rất dễ uống chứ không phải đun sắc gì đâu và uy long đại bổ tửu dùng ngâm rượu uống quanh năm, dùng hết liệu trình vẫn còn nên có thể uống quanh năm. mà thuốc này là điều trị bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực hoocmon sinh lý 1 người khỏe 2 người vui nên là cần điêu trị duy trị lâu dài mà thời gian dùng thuốc cũng không thấy có tác dụng phụ gì cả, em dừng thuốc được hơn 1 năm nay rồi mà vẫn duy trì được sinh lý chứ không phải phụ thuộc vào thuốc, nên là ai quan tâm thì cứ qua đây bác sĩ khám và tư vấn cho tốt lắm đó.

  5. Long An Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc uy long đại bổ này đúng là thuốc tốt nên nhiều người biết đến, mình cũng tìm được cảm xúc thăng hoa cũng nhờ tìm thấy từ bài báo trên tràng này xong mới tìm hiểu đến nhất nam y viện để điều trị và may sao mình cũng đã khỏi được bệnh rối loạn cương dương này https://www.chuabenhyeusinhly.com/kham-pha-bi-mat-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-chua-roi-loan-cuong-duong.html

 7. Văn Anh-Hưng Yên says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi bệnh rối loạn cương dương này do đâu ak, mà em thì mới chập chững biết yêu nhưng lại không có cảm giác gì trong chuyện ấy, vì có lúc định làm chuyện ấy xong cũng mãi nó mới chịu cứng mà xong cũng lại ra nhanh, em đang sợ bạn gái chê đây,

  1. Qủa Mai 84 says: Trả lời

   Mất đi bản lĩnh của đàn ông đúng là bất lực thật , mà bệnh rối loạn cương dương này cũng còn do có bệnh liên quan nữa chủ yếu là bệnh thận đó, rối loạn nội tiết tố, để điều trị được bệnh này trước hết phải điều trị cái bên trong trước đã, tôi trước đây cũng có bị giống như vậy xong cũng nhờ có anh hàng xóm giới thiệu đến phòng khám nhất nam y viện này nên giờ sức khỏe của tôi đã được cải thiện và nhất là chuyện ấy thì đáp trả bài vợ đầy đủ, hài lòng là vợ chông hạnh phúc rồi chứ chuyện ấy mà không hòa hợp là lục đục ngay ….

  2. Minh Tú Ngô says: Trả lời

   Cam giac cuong duong khong duoc theo nhu y muon den phat buc, co phai em cung bi yeu sinh ly do roi loan cuong duong nay khong, ma em thi lo so nhat dung thuoc khong ro nguon goc xuat xu va thuoc bao che khong duoc dam bao sach se cho lam chu em thay nhieu thuoc dong y phoi kho bang thu cong bui bam khong duoc sach

  3. Ngọc B Trần says: Trả lời

   Nói thật là bạn gái em cũng sắp bỏ em rồi cũng may là thằng bạn thân em nó mách em đến phòng khám nhất nam y viện này không thì giờ vẫn loay hoay tìm cách chữa đây, trước đây em bị rối loạn cương dương, xuất tính sớm nữa nên từ khi dùng bài thuốc uy long đại bổ mà em đã tự tin khi quan hệ với bạn gái và kéo dài cảm giác thăng hoa nữa, mà em cũng đến tận nơi phòng khám này khám rồi nên em thấy 1 nơi tuyệt đẹp giống đông y thời xưa mà ở ngay giữa hà nội chứ, mà điều mà em tìn tưởng nhất khi đến đây khám là ở đây thuốc được bào chế bỏi quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn không có bụi bẩn hay hóa chất và đặc biệt hơn là thuốc này được bào chế từ chính vườn dược liệu của phòng khám này trông ở vĩnh phúc và đã được bộ y tế kiểm định không lo hàng nhập trung quốc kém chất lượng, chính vị vậy thuốc ở đây mới đạt hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình hơn 3 tháng là em đã khỏi bệnh này luôn, đúng là cảm ơn phòng khám thật chứ không thì chắc ở vậy nuôi thân béo mần.

  4. Đình Đình Trung says: Trả lời

   Thấy ai cũng bảo thuốc này tốt lắm vậy uống lâu như thế không biết có ảnh hưởng gì đến bệnh khác không nhỉ mọi người….

 8. Đỗ Hoài Phương says: Trả lời

  Dành cho ai chưa biết chữa yếu sinh lý, bệnh rối loạn cương dương này ở đâu thì tốt ,ở đâu thì uy tín này, ck mình lúc bị bệnh này cũng ngại chẳng dám kể với ai cũng tự tìm hiểu nên mình rất hiểu tâm lý mọi người , quyết tâm chữa 1 lần cho khỏi nhé chứ để lâu là không có cô nào nhòm ngó đâu, tự nhiên lại cảm thấy tự ti với bản thân luôn đó mặc dù nó là việc tế nhị thôi nhưng nên chữa càng sớm càng tốt nhé , mọi người đọc và tự tìm hiểu từ trang này nhé, ck mình cũng khỏe lại và mạnh mẽ hơn xữa cùng nhờ có nhất nam y viện này đó

 9. Phan Huy says: Trả lời

  Toi nam nay 37 tuoi thuong xuyen bi stress nhieu den khi co ban gai thi lai khong co ham muon trong chuyen tinh duc, co khi mien cuong lam cho xong chuyen vi thuc tinh toi khong the nao cuong cung nen duoc, khong biet uy long dai bo nay chua duoc benh cua toi khong ?

  1. Bùi Quốc Trưởng says: Trả lời

   Bệnh của anh giống như kiểu bị rối loạn cương dương rồi đó, em thấy nhiều người bảo ăn nhiều giá đỗ, hoặc ăn nhiều hàu rất tốt cho sinh lý nam giới và đặc biệt là tăng khả năng ham muốn nữa đó, phải có ham muốn thì thằng nhỏ mới hoạt động được chứ.

  2. Min Nguyễn says: Trả lời

   Rối loạn cương dương là lúc lên lúc xuống không tự kiểm soát được đúng không mọi người, em đang bị thế đây mà không biết cách điều trị thế nào cho khỏi được đây.

  3. Phạm Đồng Điệp says: Trả lời

   Về bản thân em đã từng trải qua giai đoạn đáng xấu hổ này xin chia sẻ cho các anh biết đây, trước đây em không tự kìm chế được cậu nhỏ lúc cần cứng thì không cứng, lúc cần lâu thì lại không được lâu thế nên em cũng đã tìm đủ mọi cách để chữa trị gấp và khi có tìm hiểu qua mạng thấy ULĐB của NNYV có rất nhiều người quan tâm nên em cũng cố mò tìm địa chỉ xem sao thì cũng may là ở ngay cầu giấy hà nội nên là em có qua đó khám, mới đầu cũng ngại xong gặp bs vân anh , bs có tuổi chút nên là chia sẻ chuyện đấy cũng đỡ ngại nữa, mà bs vân anh này giỏi có tiếng luôn đấy là trưởng khoa khám bệnh tại bệnh viện yhct và chuyên về các bệnh nam khoa nữa, nên là khi nghe bs tư vấn rất tỉ mỉ và chu đáo em cũng đã tìm được vị thuốc của đời mình đúng là không nhờ có vị thuốc này thì chắc cánh đàn ông không biết giấu mặt đi đâu được khi mà không làm hài lòng chị em phụ nữ, thuốc đúng quả thật là rất hiệu quả luôn.

  4. Đức Thịnh Xklđ says: Trả lời

   Cái thuốc này dung như nào, uống hay sắc , trước đây tôi có dùng roket 1h nhưng chỉ được lúc đấy xong là thôi chứ tốn kém với mấy thực phẩm chức năng lắm…

  5. Anh Da Vàng says: Trả lời

   Thuốc uy long đại bổ này cũng tùy từng người, biểu hiện ra sao thì bác sỹ sẽ kê đơn liều lượng khác nhau, chứ mình có dùng thuốc này cách đây mấy năm rồi cũng là bác sĩ vân anh này khám cho mình đó, lúc đấy mình còn chưa có vợ mới có bạn gái thôi vì sợ bạn gái chê yếu nên cũng phải đến đây để khám cho khỏe đây, thì thuốc này ngoài điều trị khỏi được bệnh rối loạn cương dương này còn hỗ trợ tinh thần soảng khoái, ăn ngon, ngủ ngon hơn nữa, thuốc của mình thì bác sỹ có uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm và viên uy long đại bổ hoàn uống mỗi ngày 2 lần mỗi lần 6-9 viên , còn lại là uy long đại bổ tửu dùng để ngâm rượu uống quanh năm được, mỗi tối trước khi ngủ làm 1 chén là lại sung sức ngay, cứ thế duy trì trong vòng hơn 3 tháng trời mà giờ mình không phải dùng thuốc nữa thì vẫn sung sức phục vụ vợ .

  6. Thiên Trang Tiêu says: Trả lời

   Bác sĩ vân anh này có tay nghề cao lắm ak, em muốn hỏi cho em xin số của bác nhờ bác sĩ tư vấn giúp với chứ chồng em cứ ngại không chịu đi khám ở đâu gì cả mà suốt ngày cứ ủ rũ sau mỗi lần vợ chồng ân ái là chồng em lại thơ thẩn người ra nghĩ vớ vấn là bảo không làm vợ vui thế bảo đi kiểm tra xem sao thì không chịu đi.

  7. Lê Thường says: Trả lời

   Đúng là bà vợ có tâm chứ, ông chồng này có phước mới có được bà vợ vì chồng mà tìm hiểu cho chồng thế này, em có số của bác sĩ vân anh này, trước em cũng có khám và trong thời gian uống thuốc cũng được bác sĩ gọi điện về hỏi thăm tình hình ra sao nên em đã app zalo để nc với bác sĩ đây , chị app số này 0923241102 rồi gọi bác sĩ tư vấn cho nhiệt tình và chu đáo lắm.

 10. TRÍ CƠ says: Trả lời

  MÌNH Ở SÀI GÒN TÌM HIỂU QUA MẠNG THẤY UY LONG ĐẠI BỎ HOÀN NÀY DÙNG ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG HIỆU QUẢ MÌNH MUỐN ĐẶT VỀ THÌ LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT ĐƯỢC ?

  1. Minh Đại says: Trả lời

   Bây giờ ở đâu cũng gửi đi được, quan trọng là thuốc gửi đi có hiệu quả được như thuốc khám trực tiếp hay không thôi,

  2. Tuấn Phương says: Trả lời

   Muốn mua thuốc thì đơn giản lắm , mình gọi qua số 0923241102 để được bác sĩ tư vấn điều hướng điều trị như thế nào xong bác sĩ gửi thuốc về cho, trong nội thành thì nhận được luôn trong ngày , nếu ở gần nội thành thì 2-3 ngày nhận được mà lại còn được miễn phí ship, còn nếu ở xa thì tùy vào phí ship của bưu điện và thời gian lâu hơn cũng chỉ 4-5 ngày là nhận được thôi, mà thuốc gửi về được đóng gói cẩn thận gọn gàng và đầy đủ hướng dẫn sử dụng không lo hàng không đạt chất lượng đâu, mình có đặt về dùng rồi đang dùng được hơn tháng thấy trong người cũng ham muốn tăng lên và chuyện ấy cũng khỏe mạnh hơn, đang cố dùng cho hết liệu trình để cải thiện hơn đây, để đỡ phải phụ thuộc vào uống thuốc nữa, tháy bảo hết liệu trình là khỏi dứt điểm không lo bị lại đâu.

 11. Trần Đông says: Trả lời

  Không biết là khám rối loạn cương dương ở đây có cần đặt lịch khám không nhỉ vì các bác sĩ làm toàn ở viện thế kia mà làm ngoài phòng khám này thì làm ngoài giờ ak ?

  1. Quang Nguyễn says: Trả lời

   Phòng khám này có khám từ thứ 2-thứ 7 hàng tuần nha bạn, khám vào giờ hành chính và nếu muốn đặt khám ngoài giờ thì phải đặt lịch trước, còn các bác sĩ ở đây cũng có rất nhiều các bác sĩ thay phiên nhau làm vì tậm tân với nghề và yêu nghề mà nên bạn không lo là không gặp được bác sĩ giỏi đâu, có thể bạn chưa biết chứ đến bệnh viện khám chờ đợi lâu, nhưng đến phòng khám nhất nam y viện này khách hành là thượng đế, được trải nghiệm nét đặc trưng của đông y thời triều nguyễn và được khám theo 1 quy củ bí mật chứ không sợ e ngại về thông tin đâu. mình có điều trị bệnh rối loạn cương dương ở đây rồi mình biết

  2. Minh Dũng CAFE says: Trả lời

   Công nhận thuốc của nhất nam y viện toàn là các bác sĩ giỏi cùng nhau nghiêm cứu và bào chế ra uy long đại bổ nên mới có thể điều trị triệt để được bệnh xấu hổ của đàn ông, mà ở đây ngày nào cũng đông người đến lắm, bạn muốn khám thì phải đặt lịch khám trước để đỡ phải chờ đợi lâu, đặt lịch bằng số điện thoại này 0923241102

 12. Tokyo Phạm says: Trả lời

  Em nay năm mới 20 tuổi nhưng vì sở thích ham muốn xem phim cấp 3 nên hay tự thủ dâm đến khi có bạn gái thì cái ấy của em nó cũng chỉ cương lên tí cho vào cái là ra ngay, vậy có phải là do rối loạn không ak ?

  1. Đường Thủy says: Trả lời

   Mới vậy mà đã bị rối loạn rồi thì e là cũng nguy hiểm đó, vì cái này nó còn do bệnh suy thận gây ra nữa, để hiểu rõ thêm về bệnh thì anh nghĩ em nên đi khám càng sớm càng tốt, mà đùng có thủ dâm vì thủ dâm cũng là 1 yếu tố gây ra yếu sinh lý, giảm ham muốn tình dục chứ không lúc xem thấy thích là làm được đâu…đấy là em tự bắt nó làm ra đó, nó sẽ mất đi cái bản năng tự nhiên vốn có của đàn ông nên thành ra sẽ yếu và ra nhanh như vậy đó. mà để lâu nó còn ảnh hưởng đến cả đường con cái sau này nữa, tinh trùng ra yếu thì con cái sức khỏe cũng yếu đó.

  2. Côn Nguyễn 1990 says: Trả lời

   Đúng rồi nên đi khám trực tiếp chứ đừng chủ quan vì cái này nó tế nhị thôi nhưng nó ảnh hưởng đến cuốc sống rất là nhiều vấn đề đó e ak, mà anh thấy phòng khám nhất nam y viện này là chuyên về nam khoa nên anh nghĩ điều trị ở đây cung khá là yên tâm đó e, vì nhiều người anh giới thiệu qua đây cũng khỏi được bệnh về nam khoa đó, mà thuốc điều trị ở đây là uy long đại bổ nghe cái tên thôi cũng thấy khỏe rồi ý , đã giúp bào nhiêu cánh đàn ông lấy lại được bản lĩnh đàn ông đó, mọi người tìm hiểu ở đây này
   https://vtc.vn/benh-va-thuoc/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-quy-giup-dieu-tri-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-ar539839.html

  3. Lưu Ngọc Diệp says: Trả lời

   Uy long đại bổ điều trị tốt lắm đó nhưng ngoài uống thuốc ra thì em cũng phải có chế độ sinh hoạt phù hợp, nhất là không nên thủ dâm nhiều cần hạn chế nếu không muốn hỏng, và có chế độ ăn uống ngủ nghỉ kết hợp cùng lời dặn của bác sĩ thì mới đạt hiệu quả

 13. Quốc Dũng says: Trả lời

  Tôi năm nay 33t vẫn chưa có bạn gái vì nghĩ cậu nhỏ của tôi không được khỏe cho lắm, cứ hay bị cương cứng không đúng lúc, và nhất là khi gần gũi con gái tôi lại hay bị xuất tinh nữa mà tôi chạy chữa nhiều nơi cũng không ăn thua, nghe bạn đồng nghiệp giới thiệu qua đây mà tôi vẫn còn e ngại vì chẳng thể tin tưởng như trước đây, đã ai dùng uy long đại bổ này thực sự rồi cho tôi lời khuyên với.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.