Gạt bỏ” nỗi lo rụng tóc bằng bài thuốc bí truyền 100 năm tuổi

“Cái răng cái tóc là vóc con người” ý thức được tầm quan trọng của mái tóc với diện mạo và vẻ đẹp của con người nên từ xa xưa ông bà ta đã sáng tạo ra nhiều phương pháp cũng như nhiều bài thuốc để ngăn rụng tóc – kích thích mọc tóc bằng các loại thảo dược có trong vườn nhà và trong đó có bài thuốc bí truyền chữa rụng tóc của ngự y triều Nguyễn được coi như bảo bối sắc đẹp của các cung tần mỹ nữ khắp trong thiên hạ lúc bấy giờ.

Gạt bỏ nỗi lo rụng tóc bằng bài thuốc bí truyền
Bài thuốc chữa rụng tóc, mọc tóc của Ngự y Triều Nguyễn là “báu vật”sắc đẹp của phụ nữ thời bấy giờ

Nguồn gốc bài thuốc cổ trị rụng tóc được phụ nữ xưa “quý hơn vàng”

Qua hàng trăm với nhiều biến cố của lịch sử, Triều đại phong kiến sụp đổ bài thuốc chữa rụng tóc của Ngự y triều Nguyễn nức tiếng một thời cũng bị mai một dần chỉ còn được lưu giữ bởi các lương y là hậu duệ của dòng họ Nguyễn lưu giữ lại để sử dụng như một bài thuốc gia truyền và chữa trị cho các phụ nữ trong làng và các vùng lân cận.

Trong một lần đi Huế công tác bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần được biết đến bài thuốc bí truyền này và lập tức xuất hiện một ý tưởng sẽ xin kế thừa độc quyền và phát triển nó trở thành một sản phẩm hiện đại để bài thuốc tuyệt vời này có thể đến với tất cả những người đang khổ sở với căn bệnh rụng tóc.

bài thuốc bí truyền chữa rụng tóc
Bài thuốc chính là bí quyết giúp các phụ nữ quý tộc xưa có một mái tóc dày dặn, óng ả

Vậy là với tất cả sự nỗ lực và nhiệt huyết với hàng chục lần đi lại từ Hà Nội vào Huế bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đã thuyết phục thành công và xin kế thừa độc quyền bài thuốc chữa rụng tóc bí truyền của dòng họ Nguyễn và cùng với các cộng sự của mình tại Trung tâm da liễu Đông Y Việt Nam thực hiện đề án nghiên cứu Nghiên cứu và Ứng dụng Dược liệu quý trong điều trị rụng tóc và kích thích tóc mọc trở lại. Qua quá trình thử nghiệm về tác dụng chữa bệnh rụng tóc và kích thích mọc tóc ở các trường hợp phụ nữ tình nguyện bác sĩ Nhuần đã kiểm chứng được công dụng tuyệt diệu của bài thuốc. Đặc biệt, bài thuốc cho hiệu quả ngăn rụng tóc và mọc tóc trở lại rất tốt ở các phụ nữ sau sinh. Chỉ sau hơn 1 tháng vừa kết hợp uống và gội đầu tóc gần như chấm dứt tình trạng rụng tóc và tóc mới mọc lên rất nhanh. Bên cạnh đó, các trường hợp rụng tóc do các nguyên nhân khác như dị ứng hoá chất, mất ngủ, stress cũng cho kết quả tương đối tốt.

Tuy nhiên, với vốn kiến thức và kinh nghiệm hơn 40 năm là bác sĩ Y học cổ truyền bà đã nhận thấy dược lực của bài thuốc vẫn chưa thực sự đạt mức tối đa, bài thuốc chỉ đơn thuần có tác dụng chữa rụng tóc và và kích thích mọc tóc trên những phụ nữ gặp phải tình trạng rụng tóc, bạc tóc tự nguyện đã cho kết quả rất khả quan. Tuy nhiên, thời gian để tóc mọc lại khá lâu và không chưa thực sự toàn diện. Bởi vậy, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đã cùng với các cộng sự của mình thực hiện đề án nghiên cứu chuyên sâu Nghiên cứu và Ứng dụng Dược liệu quý trong điều trị rụng tóc và kích thích tóc mọc trở lại kéo dài trong vòng 3 năm bằng cách thêm một số các vị thuốc quý, gia giảm các vị với liều lượng thích hợp cùng với quá trình thử nghiệm đã cho ra đời bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang với tác dụng ngăn rụng tóc.

Ban đầu bài thuốc bí truyền chữa rụng tóc của dòng họ Nguyễn chỉ có 2 dạng là bài thuốc thang dạng uống và bài thuốc dạng gội. Sau này, bác sĩ Nguyễn THị Nhuần và các cộng sự tại Trung tâm Da liễu đông y Việt Nam đã được nghiên cứu và nâng cấp trở thành bài thuốc bổ huyết tiêu giao thang với 3 dạng bào chế tiện lợi:

Bài thuốc thang Bổ huyết tiêu giao thang (dạng uống)
Cao cao cô đặc bổ huyết tiêu giao thang (dạng bôi)
Bổ huyết tiêu giao thang dạng gội đầu (dạng thảo dược gội đầu)

Bổ huyết tiêu giao thang bài thuốc đông y trị rụng tóc có cơ chế điều trị toàn diện và hiệu quả cao nhất hiện nay

Bài thuốc Bổ huyết Tiêu giao thang điều trị rụng tóc, bạc tóc sớm

1. Bổ huyết Tiêu giao dạng sắc uống: Được bào chế với thành phần 100% các loại dược liệu tự nhiên với thành phần chính là Hà thủ ô đỏ với công dụng bổ thận, bổ huyết đem lại mái tóc đen óng, dày mượt như câu nói đã lưu truyền hàng ngàn năm “Muốn cho xanh tóc đỏ da Rủ nhau lên núi tìm Hà thủ ô” để thấy được tác dụng “thần kỳ của Hà thủ ô đỏ trong việc gìn giữ một mái tóc khỏe, dày dặn và óng ả.

Cỏ lúa mạch là một thành phần chiếm tỉ lệ khá lớn trong bài thuốc bổ huyết tiêu giao thang. Một số các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra các thành phần men Catalase tự nhiên trong cỏ lúa mạch có tác dụng ức chế gốc tự do làm chậm quá trình lão hoá của chân tóc, hồi sức khỏe chân tóc, nuôi dưỡng mái tóc “xanh” trở lại và rất chắc khỏe.

Các thành vị quý trong bài thuốc như Đương Quy,Kim Anh tử, Sinh Địa, Thỏ Ty Tử,Huyền Sâm, Tục Đoạn, Lộc Giác Xương, Bạch thược, Bạch linh, Bạch truật, Ngân sài hồ, Bạc Hà, Phúc Bồn Tử, Ba Kích,… tạo nên một công thức hoàn hảo và toàn diện, thúc đẩy và tăng cường khả năng bổ huyết, hoạt huyết, thông kinh mạch đồng thời thanh nhiệt, thu sấp liễm âm, sinh tân chỉ khát giúp cơ thể khoẻ mạnh, chống lão hoá, làm các tế bào da đầu khoẻ mạnh từ đó thắt chặt các ống tóc ngăn rụng tóc. Một mặt bồi bổ, nuôi dưỡng da da đầu kích thích tóc mọc trở lại nhanh chóng gấp nhiều lần so với bình thường.

2. Bổ huyết Tiêu dạng cao bôi: Cùng với bài thuốc Bổ huyết tiêu giao dạng uống thì bổ huyết tiêu giao dạng bôi lại là một giải pháp cho tác tác động trực tiếp vì thuốc được bào chế dưới dạng cao bôi cô đặc và được sử dụng bằng các bôi trực tiếp vào da đầu, nuôi dưỡng và trẻ hoá các tế bào, các chân tóc đang bị tổn thương và lão hoá từ đó ngăn chặn một cách hiệu quả tình trạng rụng tóc từ các thành phần dược liệu như thỏ ty tử, sa sàng tử, Kim anh tử, thỏ ty tử, sa sàng tử, kỷ tử, phúc bồn tử, Dâm dương hoắc.

3. Bổ huyết Tiêu giao dạng gội:

Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây rụng tóc là do da dầu không được làm sạch đúng cách dẫn đến việc xuất hiện gàu, dầu và bụi bẩn gây bít tắc lỗ chân lông, các bệnh nấm ngứa khiến làm suy yếu và tổn thương các chân tóc gây ra tình trạng rụng tóc. Đầu tiên sẽ gây cảm giác ngứa đầu, xuất hiện gàu và sau cùng là rụng tóc, số lượng tóc rụng sẽ tăng lên nhiều hơn nếu bạn không điều trị kịp thời.

Bởi vậy, Bài thuốc bổ huyết tiêu giao thang dạng gội được coi là một bước không thể thiếu trong quá trình điều trị bệnh rụng tóc. Bên cạnh các thành phần dân gian quen thuộc như vỏ bưởi, bồ kết, cỏ mần trầu, hương nhu bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần còn bổ sung thêm các loại dược liệu vốn rất nổi tiếng và được phụ nữ xưa sử dụng làm nước gội đầu để ngăn rụng tóc, giữ mái tóc chắc khoẻ như trúc diệp, sả đỏ,…Nhìn chung Bổ huyết tiêu giao thang dạng gội giúp trị gàu, chống nấm ngứa da đầu, thông thoáng da đầu, giúp tóc mềm mượt. Kiên trì sử dụng thuốc gội trong thời gian dài sẽ giúp hồi phục những phần tóc đã hư tổn, kích thích mọc tóc nhanh và bóng khỏe.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Anh nhận định: “Theo nhận định cũng như trải nghiệm thực tế của tôi thì bài thuốc chữa rụng tóc bổ huyết tiêu giao thang của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần là một bài thuốc đông y có công thức và cơ chế tác động toàn diện nhất trên thị trường hiện nay. Bài thuốc là sự nghiên cứu và được nâng tầm phát triển từ một bài thuốc cổ của các hậu duệ dòng họ Nguyễn. Các vị thuốc trong bài thuốc được kết hợp với nhau một cách hoàn hảo để phát huy tối đa dược lực mạnh mẽ của chúng đồng thời bài thuốc cũng được chia làm 3 dạng là thuốc thang sắc uống tác động từ bên trong, dạng thuốc cao bôi tác động trực tiếp vào da đầu cho hiệu qủa rõ rệt khi sử dụng và dạng gội có tác dụng làm sạch gàu bụi bẩn nấm ngứa, làm thông thoáng da đầu ngăn chặn tóc rụng vừa kích thích tóc mới mọc lên nhanh chóng”.

Hàng ngàn người đã có thể “gạt bỏ” nỗi lo rụng tóc với bài thuốc bí truyền 100 năm tuổi

Năm 2017 Trung tâm Da liễu đông y Việt Nam đã hoàn thành quá trình nghiên cứu thử nghiệm, khảo sát và đưa bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang vào ứng dụng chữa trị và nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

Theo kết quả của cuộc khảo sát trên 200 người về khả năng chữa bệnh rụng tóc của bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang trong 2 tháng trở lên như sau:

 • 100% trường hợp giảm hẳn lượng tóc rụng.
 • 91% trường hợp tóc đã mọc trở lại chỉ sau 2 tháng dùng thuốc.
 • 100% giảm hoặc hết dấu hiệu hoa mắt chóng mặt, suy nhược thần kinh do thiếu máu, … biến mất chỉ sau 3 tuần dùng thuốc.

Chị Nguyễn Ngọc Yến (27, Cát Bà – Hải Phòng): “ Sinh xong em bị thiếu máu, mệt mỏi và tóc thì rụng như trút. Mỗi lần gội em phải mất đến 200 sợi tóc. Tháng thứ 3 sau sinh em giật mình khi số tóc trên đầu em chỉ còn bằng ⅓ so với thời con gái nên em vô cùng lo lắng. Em đi tìm hiểu và hỏi han khắp nơi thì được giới thiệu đến Trung tâm Da liễu đông Y Việt Nam và sau hơn 2 tháng vừa uống thuốc sắc vừa bôi và vừa gội đầu thảo dược thì tóc em gần như đã chấm dứt việc rụng ồ ạt. Mỗi lần gội chỉ rụng khoảng 10 sợi, tóc con mọc lên tua tủa tuy có hơi rắc rối một chút nhưng em công nhận là bài thuốc mang lại hiệu quả thật sự. Cùng với đó em cũng thấy cơ thể khoẻ mạnh hơn, các triệu chứng của bệnh thiếu máu cũng được khắc phục, và chấm dứt tình trạng mệt mỏi, khó ngủ như trước nữa”.

Điều trị rụng tóc bằng bài thuốc bí truyền
Chị Ngọc Yến vui vẻ vì mái tóc đã dày dặn và óng ả trở lại sau quãng thời gian rụng tóc mất kiểm soát

Chú Trần Quân (43 Tuổi, Thái Nguyên): “ Tôi bắt đầu rụng nhiều tóc khoảng 2 năm nay. Lúc đầu tôi cũng chỉ thấy tóc rụng nhiều hơn nên không để ý lắm đến lúc soi gương giật mình vì thầy phần đỉnh đầu của mình bị hói hở cả da đầu ra tôi mới giật mình đi tìm cách chạy chữa. Cháu gái tôi ở nước ngoài có gửi cho tôi thuốc kích mọc tóc để tôi uống. Đúng là tóc mới có mọc ra nhưng vẫn không ngăn được việc tóc ngày càng rụng nhiều. Cuối cùng tôi đã tìm hiểu và biết đến bài thuốc chữa bệnh rụng tóc của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần. Sau 2 tháng rưỡi dùng thuốc tôi tóc tôi ngừng rụng và mọc lại nhanh chóng, tóc có phần dày dặn và đen hơn trước. Tôi thực sự rất vui vì đã tìm lại được mãi tóc đen, dày dặn như trước”.

Hình ảnh trước và sau khi chữa rụng tóc bằng bài thuốc bí truyền
Ảnh do khách hàng cung cấp

Chị Hà Bắc (48 tuổi, Hà Nam): “Bắt đầu bước sang tuổi 28 tôi thấy tóc mình rụng nhiều quá, đi khám ở Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam thì bác sĩ bảo do tôi đang bị rối loạn và suy giảm nội tiết tố và kê cho tôi 3 tháng thuốc Bổ huyết tiêu giao thang. Bác sĩ còn giải thích thêm cho tôi là bài thuốc này sẽ giúp tôi bổ huyết, hoạt huyết, thông kinh, bồi bổ sức khoẻ và chống lại sự lão hoá của cơ thể nữa. Kết quả sau đúng 3 tháng uống liên tục thuốc tóc tôi đã ngừng rụng, giờ tóc tôi dày lắm có khi còn dày hơn cả hồi cách đây 10 năm ấy. Tôi thật sự rất cảm ơn bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần và bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang vì đã giúp tôi trút bỏ được mối lo rụng tóc hói đầu sớm!”

Bài thuốc bổ huyết tiêu giao thang chữa rụng tóc hiệu quả
Chị Hà Bắc đã tìm lại được mái tóc dài dặn như 10 năm trước nhờ bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang

Giới chuyên gia về đông y nhận định bài thuốc chữa bệnh rụng tóc Bổ huyết Tiêu giao thang mang đầy đủ những ưu điểm và tác dụng trong việc chữa trị và loại bỏ các nguyên nhân gây ra rụng tóc.

Với nguồn gốc là một bài thuốc cổ của dòng họ Nguyễn được nghiên cứu, sàng lọc và bổ sung các vị quý Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần và các đồng nghiệp của mình đã cho ra đời một công thức mới phù hợp với cơ địa người hiện đại cùng liều lượng đủ mạnh để khắc chế các điều kiện bất lợi từ phía môi trường.

Nhìn chung Bài thuốc chữa rụng tóc Bổ huyết tiêu giao thang của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần mà một bài thuốc Đông y có thể đem lại cho cơ thể như an toàn lành tính, thích hợp sử dụng trong thời gian dài giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ căn nguyên gây bệnh dần dần mà không gây tác dụng phụ đến những chức năng khác trong cơ thể. Bài thuốc là một giải pháp toàn diện và hiệu quả giúp hàng hàng người có thể gạt bỏ nỗi lo rụng tóc và nhiều lợi ích về sức khoẻ.

Nhung Dương

BẠN CẦN BIẾT

Bình luận (80)

 1. Nguyễn Trọng Hiệu says: Trả lời

  Chào bác sĩ! Tôi năm nay 31 tuổi. 3 năm trở lại đây tóc tôi rụng rất nhiều, 2 bên mai và có chỗ rụng thành mảng. Tôi đã đi khám rất nhiều nơi nhưng bệnh tình cũng ko thuyên giảm nhiều. Cho tôi hỏi bài thuốc bổ huyết tiêu giao thang có thể chữa trị dứt điểm tình trạng của tôi không?

  1. Hà Anh says: Trả lời

   Tóc em cũng rụng nhiều lắm anh ạ, lúc đầu cứ tưởng chuyển mùa thì nó rụng thế, sau mỗi lúc rụng một nhiều, mỗi lần đi gội đầu là sợ hết hồn. Đi khám da liễu họ cho thuốc về uống mà cũng chả thấy tóc mọc lên mấy. Cứ cái đà này chắc em hói mất

  2. mimi says: Trả lời

   Mình cũng thế ấy. Tóc nhiều lúc rụng vo lại thành cả nắm được luôn. Đợt đấy hay bị thức đêm, xong thấy vậy thêm stress nữa nên tình trạng càng ngày càng tệ. May sao được 1 người bà con mách cho dùng bài thuốc bổ huyết tiêu giao thang, họ trước cũng rụng tóc mà chữa khỏi rồi. Lúc đầu cũng ko hẳn là ko tin, nhưng nghĩ đông y thì biết bao giờ mới khỏi. Sau dùng nhiều cách quá mãi ko chuyển biến tích cực mới đến khám rồi mua thuốc. Cơ địa hấp thụ thuốc tốt nên mới tháng đầu tình trạng rụng đã đỡ hẳn, tháng thứ 2 bắt đầu thấy tóc con mọc lên rồi, sau thì tóc bắt đầu mọc đều và tình trạng rụng ko còn nữa. Đến giờ 2 năm rồi toc mình đã mọc đen nhánh trở lại và cũng gần như rất ít rụng. Có ai ở đây chữa khỏi rụng tóc bằng bài thuốc này giống mình ko? 🙂

  3. Chu Huy says: Trả lời

   Em cũng bị rụng nhiều quá. Đàn ông con trai có mỗi mái tóc, giờ nó rụng thành mảng ngày giữa xoáy trên đỉnh đầu luôn, ra đường ai cũng nhìn. Có đi khám ở bệnh viện rồi nhưng uống thuốc 2 tháng nay vẫn chẳng ăn thua. Chắc phải chuyển sang đông y dùng thử

 2. Nguyễn Minh Anh says: Trả lời

  Hóa ra nhiều anh chị giống em thật. Nửa năm trở lại đây tóc rụng khủng khiếp, cứ chải là rụng, vuốt tóc ko thôi cũng rụng. Em có đi khám rồi nhưng bác sĩ bảo do chế độ sinh hoạt của em ko hợp lí nên vây. Nhưng thời gian gần đây em đã điều chỉnh lại rồi nhưng vẫn không khá hơn được.

  1. Quế says: Trả lời

   Bạn thử tìm hiểu bài thuốc chữa rụng tóc của trung tâm da liễu đông y việt nam xem. Trước mình cũng rụng nhiều lắm, do nội tiết tố trong cơ thể thay đổi. Sau có người nói rằng những bệnh mãn tính thế này chỉ nên chữa bằng đông y thôi, thì mình có tìm hiểu một vài phòng khám uy tín và biết được về bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang. Mình có liên hệ tư vấn xem sao thì được bác sĩ giải đáp rất nhiệt tình, lại đc biết bác Nhuần trước là phó giám đốc bv y học cổ truyền tw nên mình yên tâm lắm. Hồi đó mình chữa khoảng 3 tháng là khỏi hẳn, giờ ngừng thuốc rồi mà tóc vẫn mọc đều, dày mà sợi tóc chắc khỏe cực kỳ luôn. Bạn thử tham khảo bài viết này rồi cân nhắc xem sao https://www.trungtamdalieudongy.com/bo-huyet-tieu-giao-thang-tri-rung-toc-hoi-dau

  2. Ngọc Mi says: Trả lời

   Em rụng nhiều quá còn tự mua dầu dừa về bôi, mọc được lên vài sợi tóc con lởm chởm nhưng yếu lắm, chắc là do chất tóc có vấn đề nên nó lại rụng. Giờ chán quá chẳng biết làm sao

 3. Purple88 says: Trả lời

  Mình 6 7 tháng nay cứ sống với cái ám ảnh rụng tóc này. Có ai hiểu cảm giác ngủ dậy thôi mà thấy trên gối toàn là tóc ko? Gãi đầu còn rụng cả tóc. Thử gội đầu bằng nước bồ kết rồi cũng ko ăn thua. Thấy mọi người review cái bổ huyết tiêu giao thang khá tốt. Chắc mình phải dùng thử mới được

 4. Kim Chi says: Trả lời

  Em thấy dùng bổ huyết tiêu giao thang oke đấy. Em dùng hơn 2 tháng thấy đỡ phải được 85% tình trạng rụng í. Chứ trước đi quét nhà nhặt tóc thôi cũng thấy mệt

  1. Tran Van Toan says: Trả lời

   Tốt thế cơ à bạn? Mình bây giờ chỉ mong giảm được rụng thôi. Chứ để mọc lại đen dài như cũ chắc cũng còn lâu đấy.

  2. Linhthu1292 says: Trả lời

   Đúng đó mọi người ơi. Em dùng bổ huyết tiêu giao hơn 2 tháng thấy ko bị rụng nữa mà mừng quá. Trước chồng cứ ngăn ko cho mua vì ko biết hàng thật giả lẫn lộn thế nào, nhưng em bảo có bà chị cùng công ty dùng rồi nên mới cho mua đấy. Chắc phải uống thêm thời gian nữa thì tóc mới mọc lại được như xưa huhu

  3. Cao Bích Ngọc says: Trả lời

   Thấy bảo dầu dừa, dầu bưởi cũng kích thích mọc tóc đấy, bác nào hết rụng rồi thì mua về thử dùng xem tóc có mọc lên nhanh ko

  4. Hoàng Huyên says: Trả lời

   Mình thấy là từ từ cũng được, bệnh mình là do nội tiết tố từ bên trong nên phải điều trị gốc rễ từ bên trong đã, chất tóc khỏe lên rồi lúc đó dùng các biện pháp kích thích mọc tóc mới hiệu quả được

 5. Tranhongthu says: Trả lời

  Có mẹ nào bị rụng tóc sau sinh như em ko? Rụng nhiều kinh khủng, mỗi lần gội xong có lúc nắm lại đc 1 nhúm như quả trứng luôn. Em đã dùng đủ mọi cách, từ uống thuốc, ko có tác dụng em chuyển sang đun nước lá bồ kết, nha đam để gội vẫn ko ăn thua. Giờ nhìn đầu tóc vậy mà em thấy nản lắm, sau sinh đã nhớ nhớ quên quên, giờ thêm vụ này nữa đến trầm cảm mất

  1. Phí Thị ngọc Trang says: Trả lời

   Em cũng thế, nhìn thấy tóc rụng mà hãi luôn. Mẹ em thì cứ bảo đàn bà sau sinh ai chả thế, 1 thời gian là hết. Nhưng gần năm rồi mà tóc em vẫn rụng. Trước tóc em dày lắm, h mỏng dính, cũng k đc mượt mà nữa. Khổ thế ko biêt\

  2. Trần Thị Hoài says: Trả lời

   Thấy bổ huyết tiêu giao cũng tốt nhưng ko biết có trị dứt điểm rụng tóc sau sinh được ko nhỉ mà uống bao lâu thì mới khỏi đây? Lâu quá thì cũng nản ý

  3. La ngọc hoàn says: Trả lời

   Em nghĩ đã xác định uống thuốc đông y thì phải kiên trì mẹ nó ạ. Tóc em trước cũng dày lắm, sau sinh rụng chắc còn được 1/2. Cũng căn đc là bệnh của mình chắc chỉ có chữa bằng đông y may ra ổn nên có chuẩn bị trc, tìm hiểu cả tháng trời mới dám đặt mua thuốc, còn mua online chứ. Nhưng thấy bác sĩ tư vấn tận tình lắm, lại là bác sĩ đầu ngành mấy chục năm kinh nghiệm nên cũng yên tâm. Uống tầm 2,5 tháng là tình trạng rụng giảm đc hơn 80% luôn, bây giờ mình đang uống tiếp để kích thích mọc lại tóc nữa. May gặp thầy gặp thuốc chứ ko rụng trắng mái đầu rồi

  4. Trần Thị Hoài says: Trả lời

   Em cũng định mua nhưng ko yên tâm lắm, vì biết họ có phải bác sĩ thật hay ko hay lại lấy ảnh mạng dán vào rồi mạo danh. Trước em bị lừa một lần rồi nên em cảnh giác cái món mua hàng online lắm

  5. La Ngọc Hoàn says: Trả lời

   Nếu chị muốn thì có thể yêu cầu, bác sĩ sẽ gọi video call trực tiếp cho chị mà. Em trước cũng video call với bác sĩ phải 20 phút, họ còn gửi cho em cả hình ảnh nhg bệnh nhân trước và sau khi điều trị cơ, thấy khỏi nhiều lắm. Chị thử liên hệ bác sĩ xem sao

 6. Vũ Thu Huệ says: Trả lời

  Cháu chào bác sĩ! Cháu là người nghiện làm đẹp, 1 năm làm tóc hóa chất cỡ 2 3 lần, chưa kể những lần nhuộm và tẩy tóc. Nhưng khoảng nửa năm gần đây cháu phải ngừng làm hóa chất bởi tóc cháu khô xơ và gãy rụng rất nhiều, dù có đi phục hồi cũng ko ăn thua. Cháu đã đổi nhiều loại dầu gội giảm gãy rụng, uống cả thuốc tây nhưng ko hiệu quả, hơn nữa còn làm cho cơ thể cháu trở nên rất mệt mỏi. Bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ

  1. kim quy says: Trả lời

   Uống nhiều thuốc tây, đa phần là kháng sinh sẽ làm giảm sức đề kháng của cơ thể đấy, chắc bạn bị mệt là do vây. Mình nghĩ bạn nên dừng thuốc tây và chuyển qua cách khác xem

  2. Mrs Hà Thu says: Trả lời

   Mình cũng làm hóa chất rất nhiều, trước tóc dày lắm, lại chăm đi hấp ủ nên cũng óng mượt. Nhưng khoảng 3 tháng trở lại đây tóc yếu, dễ đứt gãy mà rụng nhiều kinh khủng. Ko biết uống thuốc bổ huyết tiêu giao có cải thiện được luôn ko?

  3. vincen199x says: Trả lời

   Mình nghĩ bạn nên uống sớm đi, mình trước mới chớm rụng tóc đc 1 tháng là mình phải tìm hiểu rồi đặt thuốc liền rồi. Hồi đấy đọc được bài viết về bài thuốc này trên trang web của trung tâm da liễu https://www.trungtamdalieudongy.com/bo-huyet-tieu-giao-thang-tri-rung-toc-hoi-dau , nghiến cứu phản hồi các thứ của bệnh nhân tầm 1 tuần thấy tốt nên mới đi khám, may mắn đc đúng BS Nhuần khám cho, cô bảo mình rụng là do thay đổi nội tiết tố, uống kiên trì đều đặn 2-3 tháng là khỏi, chứ cái này tuy k nguy hiểm nhg k chủ quan đc. Mình kiên trì uống đều hơn 2 tháng là khỏi rụng đấy bạn ạ.

 7. Đậu Thị Việt Hằng says: Trả lời

  Không biết chi phí điều trị có cao ko nhỉ? Mình tóc bây giờ so với trước đây chỉ bằng 1 nửa, sờ vào mỏng lắm rồi, ko biết để hết rụng rồi mọc dày đẹp lại như xưa mất bao nhiêu thời gian, chẳng biết có theo được không

  1. Nguyen Chi Tai says: Trả lời

   Cũng còn tùy cơ địa hấp thụ thuốc từng người nữa bạn ạ. Như mình cơ địa đáp ứng thuốc tốt, uống 1 tháng đã thấy giảm rụng đi nhiều rồi. Vẫn đang uống tiếp để dứt điểm hẳn, nhưng dạo này thấy tóc đang mọc lại lún phún rồi đây

  2. Lâm Hạnh Hoa says: Trả lời

   Đợt em điều trị rơi vào khoảng 1300k – 2300k 1 tháng, tùy vào tình trạng của chị nặng hay nhẹ nữa. Em uống vào thấy ko những bớt rụng tóc mà da dẻ còn hồng, người lại khỏe hơn, như kiểu thay máu í.

  3. Nhung says: Trả lời

   Ui thế em gần như sắp hói tới nơi thế này liệu có chữa được không nhỉ? 3 tháng gần đây em phải đội tóc giả ra đường rồi các chị ạ, khổ tâm lắm nhưng chạy chữa bao nơi người ta đều bó tay hết rồi. Ko biết thuốc này em dùng có tác dụng ko nữa

  4. Lâm Hạnh Hoa says: Trả lời

   Khổ thân chị, bây giờ có bệnh thì phải vái tứ phương thôi chị ơi. Nhỡ đâu ko hợp thuốc này nhưng lại hợp thuốc kia, em khuyên chị nếu có điều kiện thì nên đến khám trực tiếp để bác sĩ giải đáp cho. Trường hợp ko được hoàn toàn thì khỏi tầm bao nhiêu % họ sẽ nói, còn bây giờ được đến đâu hay đến đó chị ạ

 8. Hương says: Trả lời

  Nửa năm trở lại đây em có bị rụng tóc rất nhiều, lại thêm ăn ngủ nghỉ thất thường nên tình trạng ngày 1 nghiêm trọng. Em đi khám bác sĩ da liễu thì kết luận là em bị rụng tóc do sử dụng thuốc tranh thai quá nhiêu trong thời gian dài, làm thay đổi nội tiết tố dẫn đến rụng tóc toàn thể. Cho em hỏi trường hợp của em là do tác động bên ngoài như vậy thì dùng bổ huyết tiêu giao có hiệu quả không ạ?

  1. Ngọc Cầm says: Trả lời

   Sao chị dùng thuốc tránh thai trong thời gian dài thế. Chưa nói đến rụng tóc, còn nguy cơ mắc khối bệnh nguy hiểm nữa đấy chị ạ. Bây giờ chị có đang dùng thuốc nào hỗ trợ trị rụng tóc không?

  2. Hương says: Trả lời

   Mình chỉ đun lấy nước lá bồ kết để gội thoi, mà có vẻ ko khả quan lắm. Ko dám gội dầu gội công nghiệp nữa, kể cả dầu hãng, vì da đầu mình nhạy cảm lắm dễ bị ngứa, mà gãi nhiều bật hết chân tóc lên tóc càng gãy rụng nhiều hơn í

  3. Trịnh Trà Hương says: Trả lời

   Em thấy dùng bổ huyết tiêu giao tốt đấy chị, cũng toàn là dược liệu quý, uống vào bổ máu, rồi gan thật, cơ chế cơ thể hoạt động bình thường thì tự khắc nội tiết tố cũng ổn định, tình trạng rụng tóc sẽ giảm thôi, ít ra yên tâm uống lâu dài chứ tây y ko uống vậy được đâu

 9. Khúc ngọc nhi says: Trả lời

  Cho em hỏi là em ở xa muốn đặt thuốc online thì có được ko? Em thấy thuốc đông y toàn là dạng sắc mới tốt chứ bên mình lại cô thành dạng viên hoàn thế này thì liệu chất lượng còn đảm bảo không ạ?

 10. Nguyễn Văn Long says: Trả lời

  Mình bị rụng tóc do di truyền, bố mình bị bây giờ đến mình cũng khó tránh được, sắp hói cả đầu tới nơi rồi, nhưng thấy mọi người review về sản phẩm bổ huyết tiêu giao khá tốt nên mình sẽ thử tìm hiểu xem sao. Có ai bị rụng tóc do di truyền giống mình ko?

  1. Minh Luân says: Trả lời

   Rụng tóc di truyền thì khó chữa đấy bạn ạ, không khỏi hoàn toàn được, chỉ có thể uống thuốc nhằm giảm mức độ thoái hóa và cải thiện độ tăng trưởng của nang tóc thôi, nhưng đỡ được 80% như thế cũng là tốt rồi

  2. Vũ Thành ĐÔ says: Trả lời

   Mình cũng bị rụng hết ở vùng chữ M, may mà có người quen giới thiệu uống bổ huyết tiêu giao kịp thời, uống tầm 3 tháng cũng cải thiện đc khoảng 80% rồi, quan trọng là do chế độ ăn uống sinh hoạt thế nào nữa

 11. thutragreen says: Trả lời

  Bác sĩ cho cháu hỏi là bị rụng tóc như này thì có nên kiêng khem gì ko ạ? Chứ cháu thì cái gì cũng ăn được, tình trạng rụng tóc thì ngày 1 tệ nên ko biết có phải do bệnh trở nặng thêm là do yếu tố ăn uống sinh hoạt hay ko

  1. edison says: Trả lời

   Bạn nên kiêng đồ cay nhé, ăn nhiều đồ cay nóng cơ thể bạn nóng lên, dễ bị nổi mụn lại gây ngứa da đầu, gãi nhiều là gây đứt gẫy hết tóc đó

  2. Minh thúy says: Trả lời

   Mình đi khám thấy bác sĩ khuyên nên uống sữa đậu nành và ăn nhiều rau củ tươi, bạn tham khảo nhe

 12. Vương 1988 says: Trả lời

  Sau khoảng 2 tuần dùng thuốc liệu đã có tác dụng chưa nhỉ

  1. Đoàn MV says: Trả lời

   Sao mà nhanh thế được bạn, xác định dùng đông y là phải tác dụng từ từ, thuốc ngấm dần vào cơ thể mới có tác dụng được cơ. nên chữa bằng đông y là phải kiên trì bạn ạ

  2. Tu32 says: Trả lời

   Đúng đấy các bác ạ, em thà lâu 1 tí nhưng an toàn, chứ như đợt trước em dùng tây y 1 tháng liên tiếp thôi, đỡ rụng đâu chả thấy, chỉ thấy vào viện truyền nước 2 lần do suy nhược cơ thể, lúc nào cũng mệt mỏi chân tay rã rời. mà em còn là đàn ông đấy chứ các chị em dùng trong thời gian dài thì ko biết chịu sao

 13. Xuân Chiến says: Trả lời

  Mọi người cho e hỏi em là nam em bị gàu, da đầu ngứa có khi bị đau rát. Em có thói quen hay vuốt tóc thường xuyên vì tóc em là tóc xoăn nên hay bị rối. Hiện giờ tóc em đang bị rụng rất nhiều nhưng ít thấy tóc mọc lại. Nhà em không có di truyền hói nhưng em rất sợ bị hói. Do đặc thù công việc nên Em sử dụng máy vi tính rất nhiều khoảng 10h/ ngày nên thường xuyên căng thẳng nhức đầu mỏi cổ và em cũng hay thức khuya đến 12h mới ngủ.tóc, em vẫn chưa đi khám ở đâu, em thấy bảo là dùng đông y hiệu quả ko biết mọi người có ai dùng đông y chưa a

  1. Vũ Bảo Ngân says: Trả lời

   Em cũng có thời gian da đầu ngứa nhiều mà gầu cũng nhiều, gầu của anh có thành từng mảng không, nếu từng mảng, ngứa nhiều anh phải đi khám và xét nghiệm xem có nấm không anh ak, nếu có nấm phải điều trị tây y hết nấm đã anh a. Nếu do nấm thì việc điề trị sẽ tốn công và mất nhiều thời gian hơn đó

  2. Phạm Lân says: Trả lời

   Tôi cũng bị rụng tóc nhiều, công việc ko liên quan đến máy tính nhiều, công việc văn phòng nhưng hàng này vẫn rụng rất nhiều tóc, số lượng 100 sợi 1 ngày, ko biết như thế có thuốc gì điều trị ko , t cũng chưa đi khám ở đâu, dùng thuốc này liệu có hiệu quả hay không, thực sự là tôi cũng chỉ sự rồi mình bị hói thôi, già hói không sao chứ trẻ tuổi có vai ba tuổi đầu mà bị hói thì chết

 14. Hải Linh 88 says: Trả lời

  Em là bộ đội, công việc không quá căng thẳng, nhưng da đầu không có gầu, cũng không ngứa, nhưng tóc thì cứ rụng hàng ngày, bjo cũng không đếm được bao nhiêu sơi 1 ngày, có đứa em họ đang điều trị mụn ở Trung tâm da liễu đôgn y việt nam trên hà nội , thấy nó bảo ở đó có bác sĩ Nhuần điều trị rụng tóc, bạc tóc tốt lắm, nó cho em số điện thoại TT , em được bác sĩ Nhuần tư vấn và được chỉ định dùng bài bổ huyết tiêu giao, em mới dùng 1 tháng 10 ngày thấy số lượng tóc giảm gãy rụng hẳn, mà thấy tóc mượt hơn, bác sĩ có tư vấn em dùng 3 tháng để khỏi hẳn, Em dùng kết hợp liệu trình gồm thuốc uống, thuốc bôi và gói gội thảo dược,thuốc là dạng viên rất tiện dụng, không phải mất công sắc kỳ cạnh đâu, dùng bôi hơi lách cách tí nhưng dùng 3 lần là quen, có gì em không hiểu em lại điện vào số 0983 058 939 các bác sĩ giải đáp thắc mắc ngay, nên cảm thấy happy lắm. E cũng kiên trì dùng, đúng là 3 tháng, lượng tóc chỉ rụng 10 sợi 1 ngày, uống thuốc thấy cơ thể khỏe hẳn.

  1. Hoa mặt trời says: Trả lời

   Tóc tôi vốn dĩ đã khá mỏng, nay lại rụn rất nhiều,sợi tóc mảnh, tôi có tìm hiểu thông tin là thuốc tây điều trị ko hiệu quả nên tôi quyết định dùng đông y từ đầu, may mắn tìm đc bài thuốc của bác sĩ Nhuần, bài bổ huyết tiêu giao, tôi dùng được 1 tháng thôi thấy cơ thể khỏe, mà sợi tóc cứng cáp ko , ko còn yếu nhiều nữa, đặc biệt giảm nhiều , bác sĩ bào tôi pjair kiên trì 2 -3 tháng sẽ khỏi hẳn nên tôi đang duy trì rất đều thuốc của bác. hi vọng bài thuốc sẽ được nhiều người biết đến

 15. Minh Kiệt says: Trả lời

  Mình không phải là người có tóc dày nhưng thời gian khoảng 1 năm trở lại đây mình bắt đầu thấy tóc rụng khá nhiều, đặc biệt là khi tiếp xúc với nước. Mình thường xuyên làm việc với máy tính do đặc thù công việc, có thức khuya và dậy sớm. Chế độ ăn bình thường, lúc nào thèm gì ăn nấy. 1 năm trở lại đây mình cũng không làm tóc chỉ dùng dầu gội đầu. có dùng thêm tinh dầu bưởi nhưng ko thấy cải thiện nhiều..ko biết có ai cách khắc phục ko ak

  1. Việt Trinh says: Trả lời

   Theo như mình biết rụng tóc nhiều 1 phần cũng do chế độ ăn uống sinh hoạt bạn ạ, bạn đừng nên thức khuya quá 11h đêm, ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước, 2-3 l 1 ngày, ngoài ra tập thể dục 45p 1 ngày để nâng cao thể trạng,có thể uống 1 số loại vitamin nhóm B như b1, b6 bạn thử làm xem .

  2. Mai LAn says: Trả lời

   cho e hỏi, e 25 tuổi, 2 năm trở lại đây,tóc e rụng nhiều, mỗi lần chải tóc rụng hơn 10 sợi, còn nếu gội đầu thì rụng đến 20 sợi luôn ak.cách đây 4 ngày e có đi uốn tóc, nhưng uốn về chải tóc với gội đầu tóc càng rụng nhiều hơn.tóc con mọc ra cũng ít k nhiều ak.làm thế nào để có thể hết rụng tóc hông vậy

 16. Hà Anh says: Trả lời

  Tóc bạn rụng nhiều thì đừng uốn nóng nhiều hại chân tóc lắm, đợt trc mẹ mình có dùng thuốc bôi , gội của bên TT da liễu đông y việt nam, thấy tóc mềm mượt mà chắc khỏe hơn nhiều, nhưng mẹ mình nói nếu như rụng nhiều phải kết hợp uống thuốc nữa mới hiệu quả được.

 17. Sa pa - 1122 says: Trả lời

  Liệu trình ở đấy điều trị trong thời gian bao lâu là có thể khỏi được vậy, nói rõ hơn để mình được biết có được không, mình đang phân vân không biết có nên điều trị ở trung tâm da liễu ko, mình cũng đang tìm hiểu vài chỗ

 18. Ngọc Minh - hòa Bình says: Trả lời

  Ngày trước mình có được bác sĩ Nhuần tư vấn về tình trạng tóc khô xơ, hay gãy rụng của mình, bác sĩ chỉ định dùng bài bổ huyết tiêu giao thang, mình dùng đc 2 lọ uống, kết hợp với 1 lọ bôi, 10 gói gội 1 tháng thấy tóc đỡ khô xơ hơn hẳn. đắc biệt tóc khỏe hơn, mình cảm nhận rất rõ điều đó, bạn có thể gọi điện số 0983058939 để được bác sĩ tư vấn nhé

 19. Vũ Thu Hằng says: Trả lời

  Thuốc Bổ huyết tiêu giao bằng đông y ak, có được kiểm chứng gì ko mọi nguời , giờ nhiều hàng trung quốc thật giả lẫn lộn, mà bôi vào mặt nên sợ lắm

 20. Mưa buồn says: Trả lời

  Thuốc ở đây hoàn toàn là thuốc Nam, đã được cấp phép, được chứng nhận Hiệp hội Đông y Việt Nam. Nguồn dược liệu ở trung tâm thuốc dân tộc là nguồn dược liệu sạch còn lên báo đây này https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/cong-ty-da-lieu-dong-y-viet-nam-tu-chu-nguon-duoc-lieu-de-tao-nen-san-pham-sach-c673a1042072.html

 21. Huy Minh - Hà Nam says: Trả lời

  Chào mọi ng, chồng e bị rụng tóc ở trên đỉnh đầu và rất khó moc lại va không cảm thấy ngứa da đau hay nổi mun gi ca vậy uống thuoc gi duoc ạ. Liệu hói đầu có phải do gen di truyền không ạ. Bố chồng e bị hói dâu

 22. Minh Minh says: Trả lời

  Con gái tôi đang học lớp 12 . Hai tuần nay cháu bị rụng tóc rất nhiều . Cháu đã thay đổi dầu gội đầu nhưng tóc vẫn còn rụng nhiều . Bạn bè của cháu cũng nhận ra điều này làm cháu rất hoang mang ! Xin hỏi cháu có bị bệnh lý gì không ạ ? Cháu có thể dùng thuốc này được không ?

 23. Linh Sora says: Trả lời

  Thời gian điều trị rụng tóc mất bao nhiêu lâu, em 20 tuổi, bị rụng tóc nhiều, ko đếm được số sợi 1 ngày xin bác sĩ cách điều trị a

 24. Chi Anh says: Trả lời

  da toi dau nhieu sau dieu tri co het duoc dau va gau ko

 25. Khánh Quỳnh says: Trả lời

  MÌNH BỊ RỤNG TÓC NHIỀU, ĐI KHÁM TÂY Y MẬT ĐỘ NANG TÓC CÒN RẤT ÍT, MÀ BÔI THUỐC TÂY Y KO CÓ GIẢM , TÁI LẠI RẤT NHIỀU LẦN, CÓ AI CÙNG CẢNH NGỘ HÃY CHIA SẺ THÊM KINH NGHIỆM ĐI

 26. Ba PHan says: Trả lời

  Em là nữ ,16 tuổi , 1 năm nay ngày nào em cũng bị rụng tóc đều , hồi hè năm ngoái em có đi uốn tóc thiệt và thường xuyên gội đầu bằng dầu gội clear vì đầu em có gàu và dầu, em đi khám và bác sĩ có cho thuốc vitamin c , vitaminpp , vitaminb6 để uống ,em cũng có vài lần giảm cân bằng cách chỉ ăn yến mạch và khoai lang , nhưng em đã bỏ rồi , họ hàng và cả gia đình em không ai bị hói hết , và giờ thì em thấy tóc em mỏng và thưa đi nhiều , không biết nguyên nhân rụng tóc của em là do các nguyên nhân trên hay do một bệnh nào khác ,

 27. Kim chi says: Trả lời

  tôi sinh con được 4 tháng tóc rụng nhiều, mỗi làn gội rụng nhiều lắm, ko biết làm thế nào a

 28. Lâm Tây says: Trả lời

  Em 42t, ở hải phòng, nhà ko có ai bị hói mà tóc em rụng nhiều, bây giờ hói hết đầu , em bị 4 năm nay rồi, bôi nhiều loại thuốc rồi, bác sĩ cho em hỏi co điều trị được ko a

 29. Vũ Bảo Ngân says: Trả lời

  Em cũng có thời gian da đầu ngứa nhiều mà gầu cũng nhiều, gầu của anh có thành từng mảng không, nếu từng mảng, ngứa nhiều anh phải đi khám và xét nghiệm xem có nấm không anh ak, nếu có nấm phải điều trị tây y hết nấm đã anh a. Nếu do nấm thì việc điề trị sẽ tốn công và mất nhiều thời gian hơn đó

 30. Phạm Lân says: Trả lời

  Tôi cũng bị rụng tóc nhiều, công việc ko liên quan đến máy tính nhiều, công việc văn phòng nhưng hàng này vẫn rụng rất nhiều tóc, số lượng 100 sợi 1 ngày, ko biết như thế có thuốc gì điều trị ko , t cũng chưa đi khám ở đâu, dùng thuốc này liệu có hiệu quả hay không, thực sự là tôi cũng chỉ sự rồi mình bị hói thôi, già hói không sao chứ trẻ tuổi có vai ba tuổi đầu mà bị hói thì chết

 31. Hoa mặt trời says: Trả lời

  Tóc tôi vốn dĩ đã khá mỏng, nay lại rụn rất nhiều,sợi tóc mảnh, tôi có tìm hiểu thông tin là thuốc tây điều trị ko hiệu quả nên tôi quyết định dùng đông y từ đầu, may mắn tìm đc bài thuốc của bác sĩ Nhuần, bài bổ huyết tiêu giao, tôi dùng được 1 tháng thôi thấy cơ thể khỏe, mà sợi tóc cứng cáp ko , ko còn yếu nhiều nữa, đặc biệt giảm nhiều , bác sĩ bào tôi pjair kiên trì 2 -3 tháng sẽ khỏi hẳn nên tôi đang duy trì rất đều thuốc của bác. hi vọng bài thuốc sẽ được nhiều người biết đến

 32. Việt Trinh says: Trả lời

  Theo như mình biết rụng tóc nhiều 1 phần cũng do chế độ ăn uống sinh hoạt bạn ạ, bạn đừng nên thức khuya quá 11h đêm, ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước, 2-3 l 1 ngày, ngoài ra tập thể dục 45p 1 ngày để nâng cao thể trạng,có thể uống 1 số loại vitamin nhóm B như b1, b6 bạn thử làm xem .

 33. Tùng anh says: Trả lời

  tớ 43 tuổi, đầu cũng hói nhưng 2 bên tóc vẫn còn nhiều, vợ tớ mua cho thuốc bổ huyêt tiêu giao về để điều trị, tớ đã dùng 6 lọ uống, 3 lọ bôi, 20 gói gội rồi, liệu trình được 3 tháng , những tháng đầu thấy giảm gẫy rụng hẳn, tháng thứ 2 tớ thấy tóc con lún phún mọc lên, số lượng khá nhiều, giờ trên đỉnh thấy tóc con mọc kha nhiều, bạn tham khảo bài bổ huyết tiêu giao nhé,

 34. Vũ Trúc Linh says: Trả lời

  Mình đang tìm hiểu về thuốc trị rụng tóc bổ huyết tiêu giao của trung tâm da liễu đông y, nghe nói thuốc này hiệu quả lắm, đông y lại an toàn, không biết là có thực sự hiệu quả như mong đợi hay không , bạn tìm hiểu xem ntn nhé, mình cũng đang muốn điều trị nhưng vẫn pai xem xét, mình đang ngâm cứu bài này, bạn xem cùng mình này http://www.dieutribenhrungtoc.net/bo-huyet-tieu-giao-thang-thuoc-dac-tri-rung-toc-bac-toc-hieu-qua.html

 35. Lan Anh says: Trả lời

  Có bệnh thì vái tứ phương, tây y không điều trị khỏi thì chuyển sang điều trị bằng thuốc đông y, quan trọng vẫn là khỏi và có thể hết được rụng tóc còn những vấn đề khác không cần phải quá quan tâm gì đâu. Tìm hiểu thêm về bổ huyết tiêu giao này đi, nhất là phải xem review của khách hàng, đánh giá khách hàng như thế nào, những người đã sử dụng trước đó ra sao rồi sau đó mới điều trị. Phải đánh giá cả về cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ nữa . Làm gì cũng phải tìm hiểu kỹ đê tránh tình trạng vào tiền mất tật mang

 36. Minh Kiệt says: Trả lời

  tóc mình rụng hàng ngày, cũng khá nhiều nhưng mình ko để ý số lượng lắm, cho đến 1 ngày mình nhìn lại tóc mình đã rụng đến hơn 1/2 , vội vàng tìm cách điều trị , may được em hàng xóm giới thiệu đến trung tâm da liễu điều trị, được bs Nhuần tư vấn chỉ định thuốc , dùng cả uống, bôi, gội, sau 2 tháng mà tóc hết rụng , tóc con mọc lên rất nhiều, mình thấy thật kỳ diệu nhưng sự thật thì đúng là tóc con mọc lên rất nhanh, các bạn dùng ngay và luôn đi a, chữa tin thì các bạn vào tham khảo khách đã từng điều trị rồi nhé.https://www.youtube.com/watch?v=MXjzLZt_LGg

 37. Candy Trần says: Trả lời

  Bạn đã đi khám thì hoàn toàn yên tâm là ko mắc bệnh gì nguy hiểm, bạn mới 16t bạn nên báo với bố mẹ cho đi khám nhé. Ở hà nội có Trung tâm da liễu đông y việt nam chuyên điều trị các bệnh về da, đặc biệt các bệnh lý về tóc như tóc rụng và tóc bạc bạn nhé

 38. Sandy Sandy says: Trả lời

  em năm nay 19 tuổi , em bị đa nag buồng trứng cách đây khoảng 2 tháng và gần 2 tuần nay tóc em dụng rất nhiều em rất lo lắng về tình hình sức khỏe hiện tại của em ak.

 39. Trang Cham says: Trả lời

  “Theo tớ biết có thể bạn bị rụng tóc do nội tiết bạn ak, bạn có thể dùng bài bổ huyết tiêu giao chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên tăng cường tuần hoàn máu đến nuôi dưỡng phần nang tóc, giúp tóc mọc lên chắc khỏe.
  Tuy nhiên bạn nên kết hợp với việc điều chỉnh chế độ ăn uống tăng cường protein, sinh hoạt điều độ, giữ tinh thần thoải mái để hiệu quả lâu bền hơn.”

 40. Mai Kiu says: Trả lời

  em cũng sinh được 1 năm rồi mà tóc cũng rụng nhiều, ko biết làm sao đây ak, mẹ em mua bồ kết về gội nhưng ko ăn thua

 41. Lan Trinh says: Trả lời

  Bạn có thể tìm hiểu bài bổ huyết tiêu giao, sau sinh khí huyết kém nang tóc yếu nên bị như vậy đó bạn a. Mình đang dùng thấy khá ok đó

 42. Tùng Phạm says: Trả lời

  Thuốc viên uống tiện dụng vậy là tốt rồi, mình ngại nhất sắc, mà sắc ko đúng lại mất tác dung thuốc

 43. Đức Tuấn - 20t says: Trả lời

  thuốc là dạng viên, nhỏ như hạt đỗ, uống rất tiện dụng em , ko cần sắc lỉnh kỉnh đâu, giờ có công nghệ cao chế luôn thành viên hoàn. Có cả thuốc bôi và gói gội thảo dược nữa , mua cả đủ bộ về dùng, hiệu quả lắm đấy

 44. Gấu mêu says: Trả lời

  Thuốc đó là thuốc viên uống sẵn hay là thuốc nước a, thuốc có khó uống hay không vậy

 45. Vũ Minh Lan says: Trả lời

  Tóc mình cũng bết, nhiều dầu lắm nhưng dùng thuốc bổ huyết tiêu giao 1 tháng đỡ hẳn, thêm cái nữa là bạn phai làm sạch bằng dầu gội cho cho da dầu. khi vừa làm sạch bên ngoài vừa kiểm soát từ bên trong thì sẽ kiểm soát được lượng dầu bạn a

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *