Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Nguyễn Tùng Lâm | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Chữa vảy nến ở đâu tốt, uy tín là một vấn đề mà nhiều người bệnh thắc mắc. Bệnh vảy nến nếu không được điều trị kịp thời thì có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho cơ thể. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những địa chỉ uy tín điều trị vảy nến và các căn bệnh da liễu khác mà bạn có thể tham khảo. 

Chữa vảy nến ở đâu tốt? Địa chỉ nào uy tín?

Hiện nay, có nhiều cơ sở y tế chuyên khoa uy tín tiếp nhận và thăm khám điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh da liễu, trong đó có bệnh vảy nến. Dưới đây là danh sách các bệnh viện tốt nhất mà bệnh nhân có thể đến khám và chữa trị bệnh vảy nến:

Khoa Da liễu – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thành lập vào năm 2007 và là bệnh viện lớn ở khu vực phía Bắc. Bệnh viện có rất nhiều chuyên khoa như tim mạch, xương khớp, tai mũi họng, da liễu… Đây cũng là một địa chỉ thăm khám được nhiều người lựa chọn khi mắc phải những căn bệnh ngoài da như vảy nến, viêm da, á sừng…

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội luôn quan tâm đến việc đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất và các máy móc hiện đại nhằm phục vụ công tác thăm khám, chữa bệnh.

Ngoài quá trình chẩn đoán, khám bệnh, bệnh nhân còn được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc da và cách phòng ngừa bệnh tái phát ngay tại nhà.

 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 6g00 đến 16g30.
 • Địa chỉ bệnh viện: 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại bệnh viện: 0243.574.7788.

Bệnh viện Da liễu Hà Hội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là một trong những địa chỉ thăm khám các căn bệnh ngoài da có tiếng ở Hà Nội. Bệnh nhân bị vảy nến đang sinh sống tại khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc có thể xem xét đến thăm khám và chữa trị tại đây. 

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là nơi làm việc của nhiều bác sĩ da liễu hàng đầu, uy tín trong nghề. Khi chữa trị bệnh tại đây, bệnh nhân sẽ được thăm khám với một quy trình khép kín với đầy đủ chuyên khoa, từ khoa khám bệnh đến khoa xét nghiệm, chăm sóc da…

Bệnh nhân sẽ được tiếp cận với nhiều công nghệ chữa bệnh vảy nến hiện đại mà không phải cơ sở y tế nào cũng có. 

Chữa vảy nến ở bệnh viện Da liễu Hà Nội
Chữa vảy nến ở bệnh viện Da liễu Hà Nội

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 6g30 đến 17g30, thứ 7 và chủ nhật khám dịch vụ.

Địa chỉ bệnh viện: 

 • Địa chỉ 1: 79B Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.
 • Địa chỉ 2: Số 20 Bế Văn Đàn – Hà Đông – Hà Nội.

Điện thoại: 0967 691 616. 

Chữa vảy nến ở đâu tốt? Bệnh viện Da Liễu Trung Ương

Điều trị bệnh vảy nến ở đâu tốt? Thêm một địa chỉ thăm khám bệnh vảy nến uy tín, chất lượng tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua đó chính là bệnh viện Da Liễu Trung Ương. Bệnh viện được thành lập từ năm 1954 trên cơ sở là khoa Bệnh lý Nội thương – Da liễu trực thuộc bệnh viện Bạch Mai.

Bệnh viện Da Liễu Trung Ương tiếp nhận và điều trị tất cả các dạng bệnh vảy nến như vảy nến toàn thân, vảy nến da đầu, vảy nến thể mủ… Bệnh nhân sẽ được thăm khám tận tình từ bác sĩ và điều trị theo phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa tùy thuộc tình trạng bệnh. 

 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 từ 5g45 đến 18g00, thứ 7 và chủ nhật từ 7g00 đến 17g30.
 • Địa chỉ bệnh viện: 15A, Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 32222944.

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện hàng đầu và có quy mô lớn nhất tại Hà Nội. Đây là cơ sở y tế uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám khi mắc bệnh vảy nến và các bệnh lý da liễu khác. 

Bệnh viện Bạch Mai đã tiếp nhận và điều trị thành công cho các bệnh nhân mắc bệnh vảy nến ở mức độ nhẹ đến mức độ nặng với nhiều biến chứng nguy hiểm. Bệnh viện được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh như hệ thống máy A-one, Magic System phân tích da, hệ thống công nghệ ánh sáng IPL, máy điều trị vảy nến UVB

 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 từ 6g30 đến 18g00, thứ 7 và chủ nhật khám theo yêu cầu. 
 • Địa chỉ bệnh viện Bạch Mai: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3869 3731. 

Chữa vảy nến ở đâu? Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng

Khám bệnh vảy nến ở đâu? Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng là một địa chỉ thăm khám bệnh uy tín của người dân Đà Nẵng và các khu vực miền Trung. Đây là một bệnh viện tuyến thành phố có nhiệm vụ thăm khám, điều trị các bệnh lý về da, bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Bệnh viện được trang bị toàn bộ bằng máy móc hiện đại, tiên tiến như máy DSA hệ thống DR, máy cắt lớp 64 lát cắt, máy cộng hưởng từ, máy chụp MRI.

Ngoài ra, bệnh viện Da liễu Đà Nẵng còn có một đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên y tế nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh vảy nến từ mức độ nhẹ đến nặng. 

 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 từ 7g30 – 16g45.
 • Địa chỉ bệnh viện: 91 Dũng Sĩ Thanh Khê, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0263 3756951.

Khoa Da Liễu tại Bệnh viện Đà Nẵng

Bệnh viện Đà Nẵng là bệnh viện tuyến cuối của TP. Đà Nẵng, chịu trách nhiệm điều trị cho bệnh nhân khu vực miền Trung và Tây Nguyên… Bệnh viện có nhiều chuyên khoa khác nhau và là nơi thực tập của trường Đại học Y Huế, Học viện Quân Y…

Trong quá trình công tác tại bệnh viện, các bác sĩ không ngừng học hỏi chuyên sâu và tìm ra những phương pháp tiên tiến để chữa trị bệnh vảy nến nhằm mang lại hiệu quả điều trị tối đa, lâu dài và hạn chế bệnh tái phát. 

Khám da liễu ở bệnh viện Đà Nẵng
Khám da liễu ở bệnh viện Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 từ 7g00 đến 17g00.
 • Địa chỉ bệnh viện: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, TP Đà Nẵng.
 • Điện thoại liên hệ tại bệnh viện: 0236 3821118. 

Bệnh viện Da liễu TPHCM

Bệnh viện Da liễu TPHCM là cơ sở y tế hàng đầu trong lĩnh vực điều trị bệnh da liễu. Bệnh viện được thành lập từ năm 2014 với đội ngũ y bác sĩ, được đào tạo bài bản tại các trường đại học trong và ngoài nước. 

Khi đến điều trị bệnh vảy nến tại bệnh viện, bác sĩ xây dựng một phác đồ chữa bệnh phù hợp cho từng bệnh nhân và tư vấn chế độ chăm sóc da tốt nhất. Ngoài ra, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân chế độ ăn uống, sinh hoạt để sống chung hòa bình với căn bệnh mãn tính này. 

 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 7g đến 16g, thứ 7 và chủ nhật từ 7g20 đến 15g.
 • Địa chỉ bệnh viện: 02 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TPHCM. 
 • Điện thoại: 028 39308131.

[pr_middle_post]

Chữa vảy nến ở đâu? Khoa Da Liễu – Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoa Da Liễu tại bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những địa chỉ thăm khám bệnh vảy nến tốt nhất tại TPHCM. Đây là cơ sở y tế tuyến trung ương chuyên tiếp nhận và điều trị các ca bệnh khó được chuyển từ tuyến dưới lên. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ với bề dày kinh nghiệm làm việc cùng nhiều máy móc hiện đại. 

Tuy mỗi ngày tiếp nhận rất nhiều ca bệnh cần điều trị, y bác sĩ tại bệnh viện luôn nhiệt tình khám bệnh và tư vấn cho bệnh nhân. Mỗi tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ có một phác đồ điều trị riêng biệt sao cho phù hợp nhất với từng cơ địa và thể trạng của người bệnh. 

Khám vảy nến ở bệnh viện Chợ rẫy
Khám vảy nến ở bệnh viện Chợ Rẫy
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 từ 7g00 đến 16g00.
 • Địa chỉ bệnh viện: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM.
 • Điện thoại: 028 3855 4137. 

Khoa Da liễu – Bệnh viện Nhân dân 115

Nếu bạn sinh sống ở khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận thì có thể lựa chọn thăm khám và điều trị bệnh vảy nến tại Bệnh viện Nhân dân 115. Đây là bệnh viện đa khoa hạng I thuộc Sở Y tế TPHCM với nhiều bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm.

Với nhiều năm làm việc và điều trị trong lĩnh vực da liễu, các bác sĩ tại bệnh viện sẽ đưa ra các chẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh và có hướng điều trị phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Bên cạnh đó, bệnh nhân khi đến thăm khám tại Bệnh viện Nhân dân 115 còn được bác sĩ tư vấn về những biện pháp chăm sóc da đúng cách nhằm hạn chế nguy cơ mắc phải những bệnh lý da liễu khác.

 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 7g00 đến 16g00.
 • Địa chỉ bệnh viện: 527 Đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM.
 • Điện thoại bệnh viện: 028 3865 2368 & 028 3865 4139.

Khoa Da Liễu – Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là một cơ sở y tế đa khoa hạng I với nhiều chuyên khoa khác nhau. Các bác sĩ tại  khoa Da liễu của bệnh viện hầu hết đều đang là giảng viên giảng dạy tại trường Đại học Y Dược TPHCM nên có nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm vững chắc. 

Bệnh viện hiện đang áp dụng nhiều phương pháp chữa bệnh vảy nến hiệu quả như điều trị nội khoa bằng thuốc Tây y, chiếu tia laser, quang trị liệu UVB… Chi phí khám bệnh tại Đại học Y Dược TPHCM được điều chỉnh theo quy định của Bộ Y tế nên khá hợp lý và được niêm yết một cách công khai. 

 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 từ 6g30 đến 16g30.
 • Địa chỉ bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM: 215 Đường Hồng Bàng, P.11, Quận 5, TPHCM. 
 • Điện thoại: 028 3850 6126. 

Khoa Da Liễu – Bệnh viện Đa Khoa Cần Thơ

Người dân ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long có thể đến bệnh viện Đa khoa Cần Thơ để thăm khám khi mắc bệnh vảy nến. Bệnh viện được trang bị phòng khám vô trùng với đầy đủ trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị bệnh.

Từ đó, bác sĩ sẽ xác định chính xác tình trạng bệnh của mỗi người và có phương hướng điều trị thích hợp. Ngoài ra, bệnh viện còn là nơi tiếp nhận điều trị cho nhiều vấn đề về da khác như viêm da cơ địa, dị ứng, nổi mề đay, á sừng, eczema… 

Bệnh viện Đa Khoa Cần Thơ
Bệnh viện Đa Khoa Cần Thơ
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 từ 7g đến 17g.
 • Địa chỉ bệnh viện: Số 4, Châu Văn Liêm, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0292 3721 235.

Lưu ý quan trọng khi chữa trị bệnh vảy nến

Trong quá trình điều trị bệnh vảy nến, người bệnh nên lưu ý một số vấn đề quan trọng như sau:

 • Bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa như bệnh viện, phòng khám tư uy tín, chuyên nghiệp để chẩn đoán và chữa bệnh. 
 • Tuyệt đối tuân thủ theo phác đồ chữa bệnh của bác sĩ như uống thuốc đúng liều lượng, tái khám đúng hẹn nhằm cải thiện sớm nhất các triệu chứng mà bệnh vảy nến gây ra. 
 • Tùy thuộc vào từng cơ địa, thể trạng và tình trạng bệnh mà mỗi bệnh nhân sẽ có một phương pháp chữa bệnh phù hợp.
 • Bệnh nhân nên chú ý vệ sinh vùng da bị bệnh sạch sẽ, tránh sử dụng các mỹ phẩm và chất tẩy rửa mạnh gây hại cho da. 
 • Không sử dụng nước quá nóng hoặc dùng lực gãi ngứa, chà xát mạnh trên da. Bởi khi chà xát mạnh, da sẽ bị trầy xước và gây nhiễm trùng khá nguy hiểm. 
 • Người bệnh có thể sử dụng một số sản phẩm dưỡng ẩm, làm mềm da để hạn chế tình trạng khô da, nứt nẻ, bong tróc vảy nến. 
 • Người bệnh cần xây dựng một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý, bổ sung đầy đủ vitamin, khoáng chất, chất xơ cần thiết giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn.
 • Bệnh nhân nên bổ sung đầy đủ nước, khoảng 2 – 3 lít nước mỗi ngày. Bổ sung đủ nước sẽ giúp duy trì độ ẩm cho da và hỗ trợ ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh viêm nhiễm trên da.

Chữa vảy nến ở đâu? Bài viết trên đã cung cấp cho người đọc thông tin về những cơ sở y tế uy tín, chất lượng trong việc thăm khám và điều trị bệnh vảy nến. Hy vọng, với những chia sẻ trên, người bệnh sẽ tìm được một nơi thăm khám uy tín và nhanh chóng chữa trị dứt điểm căn bệnh này.


Chuyên khoa
Nhóm bệnh
Cách chữa liên quan
Câu hỏi liên quan
Bệnh vảy nến hồng có nguy hiểm không? Đây là nỗi lo lắng của nhiều người đang bị bệnh, khi bị bệnh bạn sẽ bị áp lực về tâm lý khá cao, gây ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày. Những thông tin bổ ích dưới bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chính xác nhất....
Là bệnh viêm da mãn tính, vảy nến ở mũi rất dễ hình thành ở nhiều điều kiện khác nhau, đặc biệt khi thời tiết lạnh. Tình trạng này xuất hiện ở ngay mũi có nguy hiểm không, làm sao để chữa trị vừa hiệu quả lại an toàn? Bài viết dưới đây, tapchidongy.org sẽ chỉ rõ cho bạn những...
Chữa vảy nến ở đâu tốt, uy tín là một vấn đề mà nhiều người bệnh thắc mắc. Bệnh vảy nến nếu không được điều trị kịp thời thì có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho cơ thể. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những địa chỉ uy tín điều trị vảy nến và các căn...
Vảy nến là bệnh lý ngoài da khá phổ biến tại Việt Nam. Biểu hiện đặc trưng của bệnh là da ửng đỏ, bong tróc, ngứa ngáy,... Đặc biệt, tình trạng lan rộng của vảy nến khiến nhiều người hoang mang, không biết bệnh vảy nến có lây không và lây qua đường nào. Tapchidongy.org sẽ cùng bạn tìm hiểu...

Khi bị bệnh vảy nến, người bệnh thường thấy ngứa da, đa số triệu chứng ngứa của vảy nến thường nhẹ. Tuy nhiên ở một số bệnh nhân triệu chứng ngứa có thể xảy ra dữ dội.

Chữa vẩy nến bằng diện chẩn là một phương pháp quen thuộc trong Đông Y. Thế nhưng với nhiều người, thông tin về cách chữa vảy nến này còn khá mơ hồ. Để hiểu rõ hơn, bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc khái quát về phương pháp chữa vẩy nến bằng diện chẩn. [caption id="attachment_29312" align="aligncenter" width="730"] Chữa...

Ở da bệnh vảy nến thường có biểu hiện là các mảng da đỏ có vảy trắng, dày, bao gồm nhiều lớp xếp chồng lên nhau rất dễ bong giống với giọt nến. Các vị trí hay gặp nhất là các vùng như khuỷu tay, đầu gối, rìa tóc, vùng xương cùng, mông. Đặc biệt sau một thời gian tiến triển các tổn thương có thể lan ra toàn thân.

Bị vảy nến tắm lá gì và tắm thế nào để bệnh nhanh khỏi là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người bệnh. Những thắc mắc này sẽ được chuyên gia Tạp Chí Đông Y giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây. Bị vảy nến tắm lá có hiệu quả không? Bệnh vảy nến...
Bài viết liên quan