Combo sinh lý S73 Dương Bảo Vương chữa rối loạn cương dương DỨT ĐIỂM, lấy lại đỉnh cao phong độ – Hiệu quả thật hay chỉ là lời đồn?

Một báo cáo nghiên cứu tại Bệnh viện Thận Hà Nội, trong số các nam giới gặp vấn đề về yếu sinh lý, 40% trong số đó mắc chứng rối loạn cương dương khi ngoài 30 tuổi và tăng lên 60% khi ngoài 40 tuổi. Nghiên cứu cũng chỉ rõ tình trạng này đang có xu hướng trẻ hóa ở nam giới hiện nay. Khắc phục vấn đề này, combo sinh lý S73 Dương Bảo Vương chữa rối loạn cương dương DỨT ĐIỂM từ gốc, được ra đời giúp quý ông lấy lại đỉnh cao phong độ như tuổi đôi mươi.

Combo sinh lý Dương Bảo Vương S73: Bảo bối quý giúp quý ông chữa dứt điểm rối loạn cương dương

Người xưa từng có câu “đàn ông phong độ như cánh buồm căng gió”. Phong độ nam giới ở đây thể hiện ở 3 khía cạnh thể chất, tinh thần và chuyện giường chiếu. Trong đó, chuyện chăn gối không chỉ là nhu cầu sinh lý của cơ thể, còn là cách giữ “ngọn lửa” hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có một cơ thể tráng kiện, sinh lý khỏe mạnh. Nhiều quý ông hiện nay gặp rắc rối trong việc quan hệ, điển hình nhất là chứng rối loạn cương dương, kèm theo xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục.

Có nhiều bài thuốc khác nhau để giải quyết vấn đề này, nhưng phần lớn chúng mới chỉ tác động ở bên ngoài, triệu chứng không đi sâu vào căn nguyên vấn đề. Do đó, phần lớn bệnh nhân bị tái phát bệnh sau khi ngưng sử dụng.

Chính vì vậy việc ra đời combo sinh lý S73 Dương Bảo Vương là cách để giải quyết triệt để vấn đề này. Bài thuốc được xây dựng trên nguyên tắc luận trị của YHCT, tác động toàn diện vào lục phủ ngũ tạng của con người, lấy tạng thận làm gốc, lưu thông khí huyết, ích tinh, nạp khí.

Bài thuốc sinh lý S73 Dương Bảo Vương chữa rối loạn cương dương
Bài thuốc sinh lý S73 Dương Bảo Vương chữa rối loạn cương dương

Theo đó, những tác dụng thần kỳ trong bài thuốc sinh lý Dương Bảo Vương phải kể đến:

  • Dương Bảo Vương chữa rối loạn cương dương TẬN GỐC, DỨT ĐIỂM, hiệu quả nhanh chỉ từ 1 LIỆU TRÌNH, không tái phát, không tác dụng phụ, không lệ thuộc thuốc sau khi ngưng dùng
  • Kích thích cơ thể tự sản sinh ra các Testosterone, khơi gợi ham muốn tình dục, đẩy nhanh khí huyết lưu thông, tăng kích thước dương vật, kéo dài thời gian cuộc yêu lên 20 – 30 phút, dạt dào khoái cảm.
  • Nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng, tốt cho những nam giới đang muốn có con, hay bị hiếm muộn.
  • Tăng cường sức khỏe tổng quan, cường gân, mạnh cốt, giảm tiểu đêm, giảm đau lưng, mỏi gối, nhức mỏi tay chân
  • Sản sinh hương thơm tự nhiên cho cơ thể – dẫn lửa tình yêu cho cuộc yêu thêm thăng hoa, cảm xúc, trải nghiệm ở nhiều tư thế mới lạ.

Phác đồ điều trị rối loạn cương dương từ combo sinh lý S73 Dương Bảo Vương

Combo sinh lý S73 Dương Bảo Vương với hai chế phẩm chính gồm viên hoàn và rượu thuốc ngâm. Tác dụng chính là điều trị rối loạn cương dương, tăng cường sinh lý và nâng cao ham muốn tình dục.

Trong đó phải kể đến như đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nhục thung dung, nhung hươu Siberia, ngọc dương (tinh hoàn dê), nấm ngọc cẩu, tang phiêu diêu, đỗ trọng,… Các thành phần được nghiên cứu kỹ lưỡng, kết hợp theo một tỷ lệ hoàn chỉnh nhất, tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc luận trị của YHCT.

Sự kết hợp hoàn hảo của hai chế phẩm tạo thành cơ chế kép, tác động toàn diện, sâu rộng vào cơ thể con người, mang đến hiệu quả bội phần.

  • Viên hoàn: Khắc phục rối loạn cương dương, tăng cường khí huyết lưu thông, kiểm soát tinh quan, mạnh gân cường cốt.
  • Rượu thuốc: Cải thiện ham muốn tình dục, sung mãn trong cuộc yêu, chạm đỉnh thăng hoa, giảm đau lưng, mỏi gối.

Nam giới sử dụng combo sinh lý sẽ thấy hiệu quả nhanh chỉ từ 1 liệu trình, điều trị tận gốc rối loạn cương dương, tăng cường ham muốn, phòng ngừa tái phát sau khi ngưng dùng, an toàn tuyệt đối. Ngoài ra S73 Dương Bảo Vương còn được xem như một bảo bối chốn khuê phòng cho cuộc yêu thêm phần thăng hoa, hạnh phúc.

Một thực nghiệm được diễn ra với hơn 500 nam giới đang gặp vấn đề về rối loạn cương dương sử dụng liệu trình combo sinh lý S73 dưới sự giám sát của các chuyên gia.

Thực nghiệm trên 500 nam giới có hiệu quả được đánh giá cao
Thực nghiệm trên 500 nam giới có hiệu quả được đánh giá cao

Kết quả cho thấy hơn 90% nam giới nhận thấy những thay đổi tích cực trong cơ thể, thời gian quan hệ lâu hơn từ 20 – 30 phút mỗi trận, dứt điểm hoàn toàn rối loạn cương dương, xuất tinh sớm CHỈ TỪ 1 LIỆU TRÌNH. Và sau khi kết thúc thực nghiệm, những người tham gia đều ghi nhận bệnh tình khỏi hoàn toàn, không tái phát sau khi ngưng dùng, hiệu quả bền lâu.

S73 Dương Bảo Vương chữa rối loạn cương dương, hiệu quả siêu việt hơn với những bài thuốc Đông y khác

S73 Dương Bảo Vương là một trong 3 phiên bản của combo sinh lý Dương Bảo Vương chuyên dùng cho những đối tượng đang gặp vấn đề rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục mức độ nhẹ và vừa. Bài thuốc sở hữu những ưu điểm vượt trội mang tới hiệu quả điều trị siêu việt hơn hẳn so với những bài thuốc Đông y khác trên thị trường.

Bảo bối chốn khuê phòng của quý ông thời hiện đại bắt nguồn từ bài xuân dược cổ của vua Khang Hy

Bài thuốc S73 Dương Bảo Vương là thành quả nghiên cứu nỗ lực của Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam. Đây là đơn vị đứng đầu cả nước hiện nay trong việc nghiên cứu và phát triển các đề án sáng tạo ứng dụng YHCT trong điều trị bệnh.

Nguồn cảm hứng để phát triển combo sinh lý Dương Bảo Vương đến từ bài xuân dược cổ A Tô Cơ dành riêng cho vua Khang Hy (triều đại nhà Thanh – Trung Quốc). Vị vua nổi tiếng với hơn 3000 tuyệt sắc giai nhân. Mỗi đêm ông thị tẩm liên tiếp 9 quý phi, không biết mệt mỏi, khiến cho nam nhân cùng thời vô cùng ngưỡng mộ.

Chắt lọc tinh hoa từ bài thuốc, hội đồng nghiên cứu đã chọn lọc thành phần, phối trộn theo một tỷ lệ vàng, cho ra công thức hoàn hảo đáp ứng được thể trạng nam giới Việt Nam. Đặc trị các vấn đề rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn.

Xem thêm: Combo sinh lý Dương Bảo Vương – Từ xuân dược của vua Khang Hy tới bảo bối chốn phòng the ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ dành cho quý ông

Kết hợp hơn 50 loại thảo dược quý hiếm cùng thành phần có nguồn gốc sinh vật ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ

Combo sinh lý S73 Dương Bảo Vương chữa rối loạn cương dương là sự kết hợp của hơn 50 loại thảo dược vô cùng quý hiếm tại Việt Nam và trên thế giới. Các thảo dược này được nhập bởi Vietfarm.

Đây là đơn vị số 1 trên cả nước chuyên về dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO, chất lượng được kiểm soát kỹ lưỡng. Thảo dược được nuôi trồng tại những vùng chuyên canh hữu cơ nông nghiệp, đảm bảo phát triển tự nhiên, không sử dụng hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu.

Các dược liệu quý hiếm trên thế giới như đông trùng hạ thảo, nhung hươu, nhân sâm,… được nhập từ nước ngoài, chính ngạch, nguồn gốc rõ ràng có giấy tờ chứng minh đầy đủ, đảm bảo về chất lượng.

Một số thành phần chính chính trong combo sinh lý S73 Dương Bảo Vưỡng chữa rối loạn cương dương
Một số thành phần chính chính trong combo sinh lý S73 Dương Bảo Vương chữa rối loạn cương dương

Một điều đặc biệt nhất trong combo sinh lý Dương Bảo Vương chữa rối loạn cương dương chính là sự tham gia của một thành phần có nguồn gốc sinh vật – ngọc dương (tinh hoàn dê đực). Sự kết hợp ĐỘC ĐÁO này giúp bài thuốc tăng cường hiệu quả điều trị bệnh lý nam khoa, sở hữu những ưu điểm siêu việt hơn hẳn những bài thuốc khác trên thị trường.

Thành phần ngọc dương được Vietfarm thu mua tại các hợp tác xã chăn nuôi dê lớn tại Ninh Bình. Chúng được chăn thả theo hình thức tự nhiên, ăn cây cỏ và thảo mộc ở khu vực vườn quốc gia Cúc Phương. Quy trình điều chế lấy ngọc dương đảm bảo đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thẩm thấu nhanh, điều trị tận gốc, không tái phát khi ngưng sử dụng

Sự ra đời bài thuốc sinh lý S73 Dương Bảo Vương còn đánh dấu một bước phát triển trong y học cổ truyền nước nhà khi lần đầu tiên ứng dụng công nghệ Picosome trong tách chiết dược liệu. Đây là thành quả nghiên cứu đánh dấu bước đột phá rất lớn trong ngành y khoa của Viện Nghiên cứu Fujina Nhật bản trên nền tảng công nghệ Nano.

Công nghệ Picosome ứng dụng trong khâu tách chiết dược liệu để tối ưu dược chất cao nhất
Công nghệ Picosome ứng dụng trong khâu tách chiết dược liệu để tối ưu dược chất cao nhất

Theo đó, dược chất của các loại thảo dược được phân tách thành những hạt Pico có kích thước siêu phân tử, chúng dễ dàng vượt qua hàng rào bảo vệ, thẩm thấu nhanh qua màng tế bào, hướng đích chính xác, rút ngắn thời gian điều trị. Những tính năng này ưu việt hơn hẳn so với phương pháp điều chế thuốc truyền thống, khắc phục được những nhược điểm trước đó như thời gian sử dụng lâu, chi phí cao, bất tiện trong việc sắc thuốc, đun nấu,…

Rượu thuốc ngâm ủ nấu theo đúng quy trình sử dụng các loại thảo mộc quý hiếm cùng nước suối tinh khiết. Sau đó, rượu được chưng cất qua 7 tầng tháp, trên dây chuyền công nghệ khép kín, loại bỏ hoàn toàn độc tố, cồn, Methanol và Andehit. Giúp cho nam giới sử dụng không bị nóng trong, đau đầu, chóng mặt, không hại gan, thận, dạ dày.

Sử dụng tiện lợi, NGAY TẠI NHÀ, xóa bỏ tâm lý e ngại, xấu hổ

Hiểu được tâm lý của nam giới xấu hổ, ngại ngùng, không tự tin khi đi thăm khám các vấn đề về sinh lý, cho nên hội đồng nghiên cứu đã phân tách bài thuốc Dương Bảo Vương thành 3 combo khác nhau đáp ứng cho từng đối tượng sử dụng phù hợp.

Trong đó bao gồm S69 Dương Bảo Vương dùng cho người bị suy giảm ham muốn, không còn cảm giác trong chuyện chăn gối; Combo S73 Dương Bảo Vương chữa rối loạn cương dương, xuất tinh sớm mức độ nhẹ và vừa; Combo sinh lý S73 Plus đặc trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương nặng, đã ứng dụng nhiều phương pháp điều trị khác nhưng không khỏi.

Nam giới tùy theo từng tình trạng sẽ được chuyên gia tư vấn kê đơn, liều lượng phù hợp. Người dùng sử dụng NGAY TẠI NHÀ, không thăm khám, đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.

Tin dùng S73 Dương Bảo Vương chữa rối loạn cương dương, hàng triệu quý ông lấy lại bản lĩnh phong độ đỉnh cao

Ngay từ khi ra mắt thị trường cho đên snay, combo sinh lý S73 Dương Bảo Vương chữa dứt điểm rối loạn cương dương cho hàng triệu quý ông Việt. Giúp họ tự tin với phong độ hiện tại, trở thành cao thủ trong các cuộc yêu, tự tin đưa bạn tình lên đỉnh thăng hoa.

Anh V.C trước đây anh bị rối loạn cương dương, không kiểm soát được độ cương cứng của dương vật, nhưng ngại đi thăm khám, nhờ tin dùng combo sinh lý S73 Dương Bảo Vương, tình trạng của anh đã thuyên giảm và ngày một tốt lên. [ Xem chi tiết]

Ngoài ra chuyên trang còn tổng hợp được nhiều thông tin, ý kiến của nam giới qua các diễn đàn, hội nhóm, Facebook:

Một số phản hồi của nam giới đã qua trải nghiệm combo sinh lý Dương Bảo Vương chữa rối loạn cương dương
Một số phản hồi của nam giới đã qua trải nghiệm combo sinh lý Dương Bảo Vương chữa rối loạn cương dương

Lưu ý: Hiệu quả của combo sinh lý S73 Dương Bảo Vương nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào thể trạng của từng người. Ngoài ra trong quá trình sử dụng, nam giới cần đặc biệt tuân thủ những hướng dẫn được chỉ định, uống đúng liều, không tự ý ngưng sử dụng hay lạm dụng quá nhiều. Đồng thời, nam giới nên xây dựng một chế độ dinh dưỡng, lối sống khoa học, không sử dụng rượu bia, chất kích thích.

Hiện nay, trên thị trường bắt đầu xuất hiện những đơn vị làm giả combo sinh lý Dương Bảo Vương, chất lượng kém, không có hiệu quả, cho nên nam giới có nhu cầu lưu ý chỉ đặt mua tại địa chỉ dưới đây:

Website: duongbaovuong.com

Fanpage: Dương Bảo Vương

Hotline/ Zalo: 096.676.2186

Combo sinh lý S73 Dương Bảo Vương chữa rối loạn cương dương dứt điểm, tận gốc giúp nam giới lấy lại bản lĩnh phong độ đỉnh cao. Không chỉ là bài thuốc chữa bệnh, đây còn là vũ khí tối thượng cho cuộc yêu thêm phần thăng hoa, cao trào khoái cảm.

 

Cùng chuyên mục

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1