Đông Y Chữa Yếu Sinh Lý Có Tốt Không? Góc Nhìn Chuyên Gia

Trong khi các giải pháp Tây y còn bộc lộ nhiều hạn chế, Đông y trở thành “cứu cánh” cho nhiều mày râu trong việc nâng cao sinh lý nam. Giải pháp này chinh phục được nhiều nam giới không chỉ ở độ an toàn mà còn ở khả năng tác động sâu, xử lý yếu sinh lý từ căn nguyên. Tuy nhiên không phải bài thuốc Đông y nào cũng phù hợp với mọi nam giới. Hãy lắng nghe những chia sẻ tâm huyết của chuyên gia đầu ngành về YHCT để có góc nhìn đúng đắn hơn về phương pháp Đông y trị yếu sinh lý. 

Chia sẻ thẳng thắn của chuyên gia về Đông y chữa yếu sinh lý

Yếu sinh lý không chỉ làm suy giảm sự hưng phấn trong chuyện chăn gối vợ chồng, ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình mà nhiều người còn lo ngại nó sẽ làm giảm khả năng thụ thai dẫn đến việc khó có con. Dù nhiều nam giới “quay cuồng” tìm kiếm các biện pháp xử lý nhưng yếu sinh lý vẫn đeo bám không thôi. 

Từng không dám yêu ai chỉ vì "yêu", nam CEO bị cả công ty đồn thổi là "bóng". Sau này nhờ biết đết cách hay, anh ấy đã tìm lại sự tự tin, rũ bỏ cái mác người đời dựng chuyện >>> KHÁM PHÁ NGAY

Tiến sĩ, Bác sĩ Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Bác sĩ YHCT nam khoa 40 năm kinh nghiệm chia sẻ:

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh - Chuyên gia Gạo cội trong lĩnh vực Đông y
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Chuyên gia Gạo cội trong lĩnh vực Đông y

“Yếu sinh lý cần phải xử lý tốt căn nguyên gây bệnh và hạn chế thấp nhất khả năng tái phát thì kết quả mới lâu dài được. Mặc dù mang lại hiệu quả “cấ p tốc” nhưng những loại thu ố c xịt, gel bôi hoặc thuốc kích d ụ c không phải biện pháp tối ưu. Bởi lẽ chúng chỉ tác dụng tạm thời, không thể hóa giải căn nguyên gây bệnh. Chưa kể những loại thuốc này thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với dương vật và mạch máu do tác động trực tiếp đến cơ quan này. 

Theo Đông y, nguyên nhân sâu xa gây yếu sinh lý ở nam giới xuất phát từ việc ngũ tạng Tâm – Can – Tỳ – Phế – Thận bị suy giảm chức năng, mất cân bằng. Đặc biệt, tạng thận hư yếu khiến sinh lý nam trồi sụt nghiêm trọng. Cơ quan này chủ về sinh dục, là nơi tàng tinh, sinh tinh và hóc môn nam giới. Chính vì vậy nếu muốn xử lý căn nguyên yếu sinh lý thì phải bồi bổ các tạng từ bên trong, bổ thận, tráng dương, từ đó chức năng sinh lý của nam giới cũng được cải thiện.”

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết, với mục tiêu như trên, các bài thuốc Đông y là lựa chọn hữu hiệu cho cánh mày râu. Phương pháp Đông y có nhiều ưu điểm hiếm có phương pháp nào có được:

 • Tác động sâu, hóa giải căn nguyên bệnh: Các bài thảo dược Đông Y thường kết hợp những vị thuốc quý hiếm với tác dụng bồi bổ các tạng, cải thiện huyết khí, bổ thận, ích tinh, giúp nâng cao sinh lực nam và điều dưỡng cơ thể sâu. 
 • Hiệu quả lâu dài, khả năng tái phát thấp: Với khả năng tác động sâu và toàn diện, thuốc Đông y bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng cho nam giới. Nhờ đó nguy cơ suy giảm sinh lý được ngăn chặn. 
 • An toàn, lành tính, không gây nhờn thuốc: Rất nhiều loại tân dược cho nam giới yếu sinh lý thường mang lại tác dụng nhanh. Tuy nhiên nam giới có thể phải đối mặt với nhiều hệ lụy như các tác dụng không mong muốn đối với chức năng gan, thận, thần kinh… Khi dùng thời gian dài, anh em dễ bị nhờn thuốc. Trong khi đó thảo dược Đông y sử dụng thành phần là những dược liệu từ thiên nhiên, rất an toàn cho sức khỏe người dùng.
 • Không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản: Các bài thảo dược không làm giảm khả năng sinh sản. Ngược lại, chúng còn giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, giải quyết tình trạng hiếm muộn, khó có con ở nam giới.

LIÊN HỆ NHÂN TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ BÁC SĨ VÂN ANH

Top 5 bài thuốc Đông y chữa yếu sinh lý nam có tiếng

Để nâng dậy sinh lý tự nhiên, lâu dài, anh em có thể tham khảo những bài thảo dược dưới đây:

Uy Long Đại Bổ – Khơi dậy sức mạnh nội lực, giúp cánh mày râu đêm thâu không biết mệt

Bài nam dược Uy Long Đại Bổ là thành quả từ công trình “Nghiên cứu & phục dựng YHCT triều Nguyễn trong điều trị sinh lý nam” do Hội đồng chuyên gia cấp cao tại Nhất Nam Y Viện và Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec) phát triển. Đây là bài thuốc ĐẦU TIÊN phục dựng và cải tiến thành công những cổ dược phòng the GỐI GIƯỜNG của Vua triều Nguyễn như: Minh Mạng Thang, Nhất dạ lục giao, Nhất dạ Ngũ giao, Lục giao tam dựng, Bát vị thang,…

Theo chia sẻ của TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh, những cổ dược này được ví như “xuân dược” phòng the của Vua chúa Triều Nguyễn được Ngự y Thái Y Viện phối chế kỹ càng. Nhờ đó chúng có công hiệu đặc biệt trong bổ thận, tráng dương, nâng cao sinh lực nam giới. 

Theo dân gian truyền tai nhau, nhờ những cổ dược đặc biệt do Thái Y Viện dâng tiến, Vua Minh Mạng có được sinh lực hơn người, đáp ứng hậu cung hơn 300 phủ thiếp mà không hề “hư hao” tinh khí. Mỗi đêm vị vua này thường triệu 5 – 6 cung tần mĩ nữ vào thị tẩm và có đến 4 – 5 bà thụ Long thai.

XEM NGAY: Hành trình phục dựng “xuân dược” tiến vua Minh Mạng trong Uy Long Đại Bổ

Uy Long Đại Bổ kế thừa tinh hoa mật dược phục hồi sinh lực của Vua Minh Mạng
Uy Long Đại Bổ kế thừa tinh hoa mật dược phục hồi sinh lực của Vua Minh Mạng

Qua việc phục dựng và cải tiến dựa trên công thức gốc bổ thận tráng dương tiến Vua Minh Mạng ghi chép trong Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký, Uy Long Đại Bổ được hoàn thiện với hiệu quả thực tế đáng nể.

Với hiệu quả cao, Uy Long Đại Bổ liên tục được nhiều trang báo sức khỏe dành bài viết đưa tin:

Báo chí đưa tin về Uy Long Đại Bổ:

 

Uy Long Đại Bổ xuất hiện trên nhiều tờ báo, tạp chí
Uy Long Đại Bổ xuất hiện trên nhiều tờ báo, tạp chí

Vượt qua hàng trăm ngàn phương dược chữa yếu sinh lý trên thị trường, Uy Long Đại Bổ đã được chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu đến hàng triệu khán giả. Trong chương trình, Nghệ sĩ Tùng Dương đã có những chia sẻ cụ thể về Uy Long Đại Bổ sau thời gian trực tiếp trải nghiệm: 

XEM VIDEO NGHỆ SĨ TÙNG DƯƠNG CHIA SẺ TRÊN VTV2

Tại chương trình, bài Uy Long Đại Bổ được nhắc đến với những ưu điểm đặc biệt sau:

ỨNG DỤNG CƠ CHẾ HƯ BỔ – THỰC TẢ TRONG ĐIỀU TRỊ SINH LÝ

Khác với những bài thảo dược Đông y cải thiện yếu sinh lý thông thường, Uy Long Đại Bổ vận dụng cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ do Thái Y Viện áp dụng thành công cho nhiều đời Vua. Trong đó, các chứng hư và thực hình thành lâu ngày khiến cơ thể mất đi trạng thái cân bằng âm dương, chức năng ngũ tạng bị suy giảm. Chính vì vậy, các vị thảo dược được phối vị chặt chẽ bổ và tả phù hợp giúp phục hồi trạng thái ổn định của tạng phủ và huyết khí trong cơ thể.

Cụ thể, cơ chế Hư bổ – Thực tả tập trung bổ thận, trợ dương, bồi dưỡng ngũ tạng nhằm tăng cường lưu thông huyết khí, ích tủy, sinh tinh, nâng cao chính khí cho nam giới. Đồng thời cơ chế này cũng tư âm, thanh nhiệt, loại trừ các tà khí bên ngoài xâm nhập và sản sinh bên trong khi ngũ tạng. Nhờ vậy, sinh lực của nam giới được kích phát tối ưu trong thể trạng lý tưởng. 

XEM NGAY: Anh CEO trẻ xé mác ĐỒNG TÍNH nhờ phục hồi sinh lực bằng Uy Long Đại Bổ

COMBO 4 TRONG 1 NÂNG DẬY SINH LÝ NAM TOÀN DIỆN

Uy Long Đại Bổ bao gồm 4 bài thuốc nhỏ, mỗi bài thuốc đều có chức năng, công dụng và thành phần riêng biệt. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hoàn chỉnh
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hoàn chỉnh

Tuy nhiên những bài thuốc trên đều tập trung bồi bổ ngũ tạng, nâng cao sinh lực, tăng cường sức khỏe toàn diện cho nam giới để loại trừ tận gốc bệnh yếu sinh lý, tránh tái phát.

Ngoài ra, áp dụng phác đồ đối chứng lập phương triều Nguyễn (chẩn trị dựa trên bệnh cảnh mỗi người), Uy Long Đại Bổ mang lại nhiều tác động đồng thời, cải thiện nhiều vấn đề nam khoa cùng lúc, đảm bảo đúng người – đúng bệnh, rút ngắn thời gian trị bệnh nhanh hơn so với thông thường.

CHIA SẺ NGAY TÌNH TRẠNG CỦA BẠN

BÁC SĨ TƯ VẤN LIỆU TRÌNH UY LONG ĐẠI BỔ PHÙ HỢP

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ Y học cổ truyền điều trị bệnh sinh lý nam

- Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

HỘI TỤ 32 VỊ XUÂN DƯỢC PHÒNG THE QÚY DÀNH CHO BẬC ĐẾ VƯƠNG

Uy Long Đại Bổ kết hợp 30 thành phần là những vị dược liệu quý hiếm, điển hình như sâm ngọc linh, nhung hươu, ngài tằm đực, ba kích, dâm dương hoắc, nhục thung dung,… Đây đều là những thành phần nổi tiếng với công dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý phái mạnh, hóa giải mọi triệu chứng yếu sinh lý.

Uy Long Đại Bổ phối hợp thảo dược quý, phục hồi sinh lý toàn diện
Uy Long Đại Bổ phối hợp thảo dược quý, phục hồi sinh lý toàn diện

THẢO DƯỢC SINH HỌC ĐA TÁC DỤNG, AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Đặc biệt những vị dược liệu quý trong bài Uy Long Đại Bổ được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu nuôi trồng, chế biến đến sản xuất. Trong đó, phần lớn dược liệu có nguồn gốc từ vườn chuyên canh do chính Nhất Nam Y Viện phát triển kết hợp cùng người dân bản địa tại nhiều tỉnh thành phía Bắc.

KHÁM PHÁ: Những điểm sáng đặc biệt về nguồn dược liệu hữu cơ trong Uy Long Đại Bổ

Nguồn thảo dược sạch do Nhất Nam Y Viện phát triển
Nguồn thảo dược sạch do Nhất Nam Y Viện phát triển

Toàn bộ thảo dược được ứng dụng nuôi trồng theo phương pháp nuôi cấy mô, chăm bón bằng chế phẩm sinh học kết hợp cùng công nghệ chế biến tối tân nhất.

Vì vậy khi dùng Uy Long Đại Bổ, các đấng mày râu không phải lo lắng về vấn đề tác dụng phụ, nhờn thuốc hay vấn nạn dược liệu bẩn, kém chất lượng,… Nguồn thảo dược này đã đạt tiêu chuẩn ứng dụng do Sở y tế kiểm tra. 

Phiếu kiểm định chất lượng thuốc của Sở y tế Hà Nội
Phiếu kiểm định chất lượng thuốc của Sở y tế Hà Nội

DẠNG BÀO CHẾ TIỆN DỤNG – ĐƠN GIẢN

Uy Long Đại Bổ được hỗ trợ bào chế thành 4  dạng thuốc gồm dạng cao cô đặc, dạng viên và rượu ngâm. Các vị thuốc được nghiên cứu, bào chế với kỹ thuật đun sắc độc đáo để không mất đi dược tính, khắc phục được nhược điểm phải đun sắc của các bài Đông y truyền thống.

Các dạng bao chế của Uy Long Đại Bổ
Các dạng bao chế của Uy Long Đại Bổ

GIẢI PHÁP AN TOÀN ĐÃ ĐƯỢC NGHIỆM CHỨNG KHOA HỌC

Một trong những điểm cộng lớn của Uy Long Đại Bổ là hiệu quả và độ an toàn đều đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Bài nam dược này đã trải qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu – bài bản tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược Cổ truyền dân tộc (TradiMec)

Quy trình nghiên cứu được tiến hành với nhiều công đoạn nổi bật như: Thẩm định bài thuốc triều Nguyễn -> Phân tích và kiểm tra độc tính -> Thử nghiệm thuốc . Nhờ vậy, Uy Long Đại Bổ được hoàn thiện với một công thức hoàn chỉnh, phù hợp với cơ địa nam giới hiện nay. 

Kể từ khi ra mắt và ứng dụng xử lý các bệnh yếu sinh lý cho nam giới, Uy Long Đại Bổ đã chữa thành công cho rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước. Bài nam dược này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân cả nước.

Đừng bỏ qua: Bài thuốc sinh lý Uy Long Đại Bổ có tốt không? Review từ chuyên gia và người bệnh

Phản hồi của bệnh nhân trên facebook về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Phản hồi của bệnh nhân trên facebook về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Đánh giá của bệnh nhân qua zalo
Đánh giá của bệnh nhân qua zalo
Phản hồi người bệnh về Uy Long Đại Bổ
Phản hồi người bệnh về Uy Long Đại Bổ

>>XEM NGAY: Quý ông từng gục ngã vì 30s nay đã tìm được hạnh phúc mới, trọn vẹn gần 30 phút

Trong chương trình Chuyên gia cho mọi nhà VTC6, Uy Long Đại Bổ được giới thiệu là giải pháp cải thiện sinh lực, duy trì phong độ dành cho nam giới hậu COVID-19. Xem chi tiết  

Hiện tại Uy Long Đại Bổ đang được phân phối và ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam Y Viện – đơn vị uy tín xử lý các bệnh yếu sinh lý bằng YHCT. Độc giả có thể tìm hiểu thêm về bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ qua các thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Bài Đông y trị yếu sinh lý nam thể khí trệ huyết ứ

Nguyên nhân chính gây ra bệnh yếu sinh lý thể khí trệ huyết ứ là do yếu tố tâm lý, tinh thần căng thẳng, mệt mỏi trong một thời gian dài. Từ đó khiến hệ mạch ứ trệ, khí huyết không được lưu thông,… Vì vậy, máu lưu thông đến dương vật không đủ nên gây ra các triệu chứng như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, bất lực,…

Thêm vào đó, yếu sinh lý ở thể khí trệ huyết ứ còn biểu hiện qua sắc mặt, sắc tố da như môi tím tái, da mặt nhợt nhạt, kém sắc, tính tình dễ cáu giận, nóng nảy,… Bài Đông y dưới đây tập trung vào việc bồi bổ can thận, hành khí và hoạt huyết. Cụ thể:

Thành phần:

 • Ba kích, phá cố chỉ, ngưu tất, đương quy, dâm dương hoắc, sinh địa, hồng hoa (mỗi vị 12g)
 • Kỷ tử (10g)
 • Hương phụ, Chỉ xác (mỗi vị 8g)
 • Xuyên khung, Cát cánh (mỗi vị 6g)
 • Cam thảo, Sài hồ (mỗi vị 4g)

Cách thực hiện: Sau khi sơ chế, cho tất cả những nguyên liệu trên vào trong ấm cùng với 4 bát nước. Bắc lên bếp và đun sôi với lửa nhỏ đến khi nước cô đặc lại còn một nửa là được. Phần nước sau khi đã đun được để nguội, chia thành 2 – 3 lần uống trong ngày. Mỗi ngày uống 1 thang với lượng thuốc trên, kiên trì trong khoảng 1 – 2 tháng để thấy hiệu quả.

Thang Đông y phục hồi yếu sinh lý nam thể thấp nhiệt

Yếu sinh lý nam giới thể thấp nhiệt có nguyên nhân từ các bệnh lý đường tiết niệu kéo dài gây suy giảm chức năng sinh dục. Thông thường các triệu chứng của thể này xuất hiện ở nam giới như: khát nước, tiểu rắt, rêu lưỡi vàng,… Để giải thể này, người bệnh tập trung chữa thanh nhiệt, đào thải nhiệt độc và tư ấm.

Người bệnh sử dụng bài thuốc Đông y dưới đây sẽ thấy bệnh chuyển biến tốt sau 1-2 tháng.

Nguyên liệu: 

 • Hoài sơn, sơn thù (mỗi vị 15g)
 • Trạch tả, hoàng bá, đan bì, tri mẫu, bạch linh, hoắc hương (mỗi vị 10g)
 • Xà sàng tử (4g)

Cách thực hiện: Cho tất cả các vị thuốc trên vào ấm nước, đổ vừa đủ ngập nước rồi bắc lên bếp đun sôi cho đến khi nước cô đặc còn nửa lượng nước ban đầu. Lấy phần nước sau khi đã đun, chia thành 2 phần bằng nhau để dùng. Uống mỗi ngày 1 thang như định lượng nêu trên, liên tục trong 1 – 2 tháng để có hiệu quả.

NỔI BẬT: Lần đầu làm bố ở tuổi 45 nhờ thoát yếu sinh lý, hết rối loạn cương dương

Bài dược liệu xử lý yếu sinh lý nam do tâm tỳ hư

Đông y cho rằng chứng tâm tỳ hư trước hết là do huyết hư. Khi huyết bị tổn thương, hễ có chút mệt mỏi buồn phiền là ăn uống kém, giấc ngủ không yên, làm tổn thương tỳ (tụy), khuấy động tâm (tim). 

Nam giới mắc bệnh yếu sinh lý thể tâm tỳ hư thường có những triệu chứng như: hay quên, ăn ngủ không ngon, sắc mặt vàng, mỏi mệt, đoản hơi, tinh thần bạc nhược, bụng trướng đầy, đại tiện phân không thành khuôn, hay có xuất huyết dưới da, rêu lưỡi màu trắng,… Bên cạnh đó, nam giới còn có thể gặp phải một số biểu hiện khác liên quan đến sinh lý như rối loạn cương dương, di tinh, mộng tinh, không đạt được khoái cảm khi quan hệ tình dục,…

Để loại bỏ những triệu chứng yếu sinh lý do tâm tỳ hư, người bệnh nên dùng những vị thảo dược tập trung vào công dụng kiện tỳ và an thần. Cụ thể:

Nguyên liệu:

 • Thục địa (20g)
 • Đẳng sâm (16g)
 • Hoàng kỳ, hà thủ ô, long nhãn, ý dĩ, đương quy, hoài sơn, bạch truật, kỷ tử (mỗi vị 12g)
 • Cao ban long, phục thần, viễn chí, táo nhân (mỗi vị 8g)
 • Mộc hương (6g)
 • Sinh khương (5g)

Cách thực hiện: Cho tất cả những vị thảo dược trên vào trong ấm cùng với 4 bát nước. Đun sôi cho đến khi lượng nước cô đặc lại còn khoảng 2 bát thì tắt bếp. Phần nước sau khi đun chia thành 2 phần nhỏ để uống hết trong ngày, mỗi ngày 1 thang liên tục trong 1-2 tháng.

banner CTA Rối loạn cương dướng NNYV

 

Thang Đông y xử lý yếu sinh lý nam thể thận hư 

Tuyến thượng thận tiết ra hormon điều hòa sinh dục nam, giúp hình thành nên tính trạng nam giới và duy trì hoạt động tình dục. Vị vậy nếu chức năng của thận suy yếu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh lý nam và cả sự lưu thông của máu đến dương vật. Những bệnh nhân gặp các vấn đề về thận, máu đến dương vật thường không đủ để đạt độ cương cứng, thậm chí có thể dẫn đến một số bệnh lý khác là rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh).

Nam giới bị yếu sinh lý thể thận hư thường có các biểu hiện như đau lưng, hoa mắt, chóng mặt, da xanh xao, màu lưỡi nhợt nhạt,… Để chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng này, cần tập trung vào việc cố tinh, bổ thận, ích khí, dưỡng huyết. Bài Đông y dưới đây sẽ làm tốt vai trò đó:

Bài thuốc Đông y chữa yếu sinh lý
Bài thuốc Đông y chữa yếu sinh lý

– Nguyên liệu:

 • Thục địa (32g)
 • Hoài sơn, kỷ tử, thỏ ty tử, lộc giác giao, quy bản (mỗi vị 16g)
 • Sơn thù và ngưu tất (mỗi vị 12g)

– Cách thực hiện: Cho tất cả những nguyên liệu trên vào trong ấm cùng với 4 chén nước. Bắc lên bếp và đun sôi cho đến khi nước cô đặc còn lại khoảng 2 chén nước là được. Lấy phần nước, chia thành 2 – 3 phần bằng nhau để uống hết trong ngày. Dùng mỗi ngày một thang thuốc liên tục trong khoảng 1 – 2 tháng để bệnh tình thuyên giảm nhanh chóng.

Ưu điểm khi sử dụng Đông y điều trị yếu sinh lý rất nhiều có thể giúp cho những nam giới đang mắc bệnh giải quyết triệt để vấn đề an toàn, bền vững. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp nam giới tìm được và sử dụng phương pháp phù hợp. 

THÔNG TIN NỔI BẬT

Bình luận (109)

 1. Ngô Lê Thanh Trí says: Trả lời

  Tôi lúc qh không cương cứng.tôi có tìm hiểu thì bị rối loạn cương dương bây giờ cách điều trị như thế nào ạ, có cần phải tập luyện hay dùng thuốc gì không?

  1. Lê Thành Trung says: Trả lời

   Nếu giảm ham muốn do bệnh lý từ bên trong thì cần chữa trị càng sớm càng tốt, để lâu khó chữa, loạng quạng là mãn dục luôn đấy. Còn nếu giảm ham muốn do các yếu tố bên ngoài như không hài lòng về đối tác, stress hay căng thẳng do công việc thì phải điều chỉnh để tinh thần thư giãn mới cải thiện lại được tình trạng ham muốn

  2. Trần V.Hậu says: Trả lời

   Dạo naj t chỉ bị y.sinh lý nhẹ, nghĩa là chỉ jảm h.muốn chút đỉnh thôi, trc kia tuần nào cũng rạo rực quách vợ 4-5 lần, dạo gần đây sức yếu nên chỉ được 1-2 lần. K biết tình trạng jảm h.muốn đó có tự hết k hay là cần chữa nhỉ?

  3. Sơn Lê says: Trả lời

   Tôi đang uống thuốc với ăn ngó sen mấy ông ạ, chăm chỉ vợ cứ hôm làm chè hôm thì nấu cháo, hằng ngày uống nhụy hoa nghê tây thay nước lọc, thấy hơn 1 tháng nay có vẻ hiệu quả hơn chút đỉnh đấy, sung ống kém, rối loạn thử áp dụng xem. Giờ thuốc thang ghê vãi đái, cái nào mình biết mình làm an toàn cứ thế mà làm,

 2. Tuyên Nguyễn says: Trả lời

  Mình bị xuất tinh sớm nay đã hơn 1,5 năm, chạy đủ mọi phương cách cũng không khỏi. Được bạn đồng môn giới thiệu cho uy long đại bổ của nhất nam y viện, nó bảo thuốc này trị hay phết nên mình cũng muốn đến đặt lịch đến nhất nam y viện khám và mua thuốc đây. Ai đã khám ở nhất nam y viện rồi tư vấn mình với, lần đầu nên chưa biết gì

  1. Hoàng Nam says: Trả lời

   Mình giảm ham muốn 2 năm nay này, lúc đầu bị cũng tưởng chỉ bị stress và áp lực mới thế nên chủ quan chả thuốc thang gì. Đến khi giảm ham muốn gần như không có hứng thú gì về chuyện chăn gối thì mới tá hỏa đến viện nam khoa khám, bác sĩ bảo bị giảm nội tiết tố nên mới thế. Sau đó lấy vài đơn thuốc uống vào cũng thấy có ham muốn trở lại nhưng làm tình thì không thăng hoa gì cả, kiểu như trả bài đấy mà hễ dừng thuốc được 1-2 tháng là y như rằng không ham muốn dục lạc gì nữa. Thấy không ổn nên tôi đã tìm đến nhất nam y viện trước sự giới thiệu của ông bạn thân để khám, bác sĩ vân anh cũng chẩn đoán mình bị giảm nội tiết tố nam rồi bị thận yếu nữa. Sau đấy bác sĩ kê cho liệu trình thuốc uy long đại bổ về uống vào là ham muốn dần rồi lên được 15 phút, giữ được phong độ cũng gần 2 năm nay rồi

  2. Đỗ Minh Khôi says: Trả lời

   Có phải thuốc uy long đại bổ ở cuối bài này không đấy bạn?

  3. Đặng Phát says: Trả lời

   Đúng là thuốc đấy đó, thuốc uy long đại bổ từ triều nguyễn, thuốc này chữa yếu sinh lý đỉnh lắm. Đây là thuốc chuyên điều trị về sinh lý nam, làm tình thì chỉ 1p là xuất thôi. Vậy mà uống thuốc lên được hơn 10 phút mới xuất mà người ham muốn nhiều lắm đấy. Gửi bạn thông tin để bạn đọc về uy long đại bổ này https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-chua-yeu-sinh-ly.html

  4. Hoàng Hữu says: Trả lời

   Yếu sinh lý chữa bằng thuốc uy long này có bị tình trạng phụ thuộc thuốc không đấy?

  5. Toàn says: Trả lời

   Không phụ thuốc gì cả, dừng thuốc vẫn có tác dụng nhé. Tôi cũng trước kia cũng yếu sinh lý, dùng thuốc uy long này sinh lý mạnh từ ngày nghỉ thuốc đến nay cũng hơn năm rồi mà chưa uống trở lại bất cứ lần nào cả

 3. Thầnn ZỚ says: Trả lời

  Năm nay m 24 tuổi tất cả mọi thứ đều tốt đẹp cho đến khi tự nhiên thằng e của m gặp một chút vấn đề..vẫn cương n không dk cứng..và khi bắt đầu đút vào thì lập tức xìu đi..m k hiểu ch gì đag xảy ra nữa. Hoang mang vãi trưởng

  1. Hồ Trung says: Trả lời

   Tôi bị yếu sinh lý nên tâm trạng lúc nào cũng lo sợ và mất tự tin trước vợ. Vậy giờ tôi làm cách nào để giải thoát, các bác ở đây đã bác nào đi điều trị tâm lý chưa, hiệu quả thế nào cho xin ý kiến với

  2. Quang Tâm says: Trả lời

   Mất tự tin và rụt rè trước người yêu vì yếu sinh lý, cứ vào được 1 phút lại ra mà người thì không ham muốn gì cả. Tôi đã đi điều trị tâm lý ở viện nam khoa luôn nhưng vẫn không khắc phục được vì cơ bản vẫn yếu sinh lý.

  3. Hoàng Bảo Nam says: Trả lời

   Đug đấy, để lâu ngày k chữa liệt dương k chừng. Tốt nhất đi khám rồi mua thuốc về đ.trị đi, nhanh còn kịp

  4. Trần Đình Anh says: Trả lời

   Tôi đã yếu sinh lý trong 2 năm nay, cậu nhỏ không cương được như ý muốn, có khi cương được lại chẳng cứng lên được nên không thể hành xử, tình trạng nặng gần như liệt dương. Đến khám nhiều nơi và uống nhiều thuốc rồi không khỏi được, các anh thông thái ở đây có anh nào giống trường hợp em và đã điều trị thành công, cu nhỏ cưng cứng được rồi cho xin địa chỉ chữa đi

  5. Long Châu says: Trả lời

   Bác đến nhất nam y viện khám đi, ở đấy có thuốc uy long đại bổ chữa yếu sinh lý, trong đó có rối loạn cương dương hay phết. Trước tôi cương cứng chả nổi mà lúc cương lúc không đến cả mệt, sau uống thuốc này là cậu nhỏ nghe lời hẳn, nhập cuộc cương dữ lắm

 4. Hùng Hoàng says: Trả lời

  Tôi bị đau lưng, mệt mỏi kéo dài, ăn không ngon, ngủ không sâu, giấc ngủ chập chờn, lâu dần ảnh hưởng đến sinh lý, rút ngắn thời gian quan hệ. Tôi đang dự tính uống thuốc uy long đại bổ này nhưng muốn xin thêm feedback của mọi người

  1. Minh Hiếu Quang says: Trả lời

   Em cũng phân vân như bác, bây giờ có nhiều loại thuốc đông y chữa yếu sinh lý quá nên chưa biết là cần phải uống thuốc gì ấy

   1. Cường Lương Ngô says:

    Em thì mới uống 1 tuần thôi nên chưa biết tình hình sao nhưng có người giới thiệu cho em gặp vấn đề sinh lý hơn 2 năm nay rồi, chữa vài nơi không hết nhưng sau uống thuốc uy long thì súng ống lại hoạt động tốt đấy ạ

   2. Rolin Nguyễn says:

    ULĐB này có nhiều anh em cũng khuyên tôi dùng, đa phần đánh giá tốt nhưng giá cả cũng cao lắm, một tháng 3tr đến hơn 4tr, chưa kể rượu thuốc mua riêng nên cũng hơi lăn tăn

   3. Doãn 85 says:

    Giá mua cho 1 tháng như vậy đúng là mới đầu cảm thấy hơi cao nhưng dùng rồi mới biết rất đáng tiền, thuốc có hiệu quả điều trị và tốt cho sức khỏe nữa nên giá chấp nhận được nhé. Mấy bệnh này không trị ảnh hưởng lắm nên có thuốc trị tốt thế này thì giá cả đôi khi không quan trọng nữa

   4. Vĩnh Viễn says:

    Mua rượu thuốc nữa thì giá bao nhiêu bạn, nếu đắt quá thì không cần mua rượu cũng được đúng không

   5. Vương Văn Chương says:

    Rượu thuốc nhiều loại lắm bạn, nếu mua thang về tự ngâm thì giá 3-5tr nhưng phải ngâm ít nhất 2,3 tháng mới uống được, còn rượu bên trung tâm ngâm sẵn thì chia làm 3 loại là 7l, 10l và bao nhiêu nữa ý, mỗi loại 1 giá. Mua lâu rồi nên tôi không nhớ rõ lắm. Bài rượu này khuyên thật là mọi người nên uống

 5. Sinh Nguyễn says: Trả lời

  Tôi bị yếu sinh lý, chưa lần nào lên được đỉnh, đã dùng và sử dụng nhiều phương pháp mà cảm giác vẫn vậy, có thể điều trị bằng thuốc này được hay không. Ai dùng rồi cho tôi xin ý kiến và kinh nghiệm vụ này

  1. Lê Thành says: Trả lời

   Nghe bảo yếu sinh lý lâu ngày là liệt dương hả mọi người, đang không có ham muốn gì trong 2 tháng nay rồi mà mỗi lần quan hệ bị đau nên cũng lo quá

  2. Hoàng Bảo Tiến says: Trả lời

   Mình thì điều trị bằng thuốc tây không cai thiện được, tinh trùng vẫn loãng. Đọc bài này https://www.tapchidongy.org/cach-tri-tinh-trung-loang-tai-nha.html thấy bảo thuốc uy long đại bổ chữa tinh trùng loãng hay nên cũng tìm đến nhất nam y viện khám và đang uống 1/2 thuốc uy long này gồm uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu và uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm thấy tinh trùng cũng sệt sệt như trước rồi. Mong là có con trong tương lai

  3. Đỗ Bảo Ngọc says: Trả lời

   T cug đã ún thuốc uy long đại bổ naj và đã c.thiện đc chứg tinh trùng loãng. 6 thág sau khi dừg thuốc vợ báo tin có em bé, jờ cả ng đag lâng lâng vì happy quá đây

  4. Lê Nhiên says: Trả lời

   Bác Bảo Ngọc chỉ uống thuốc uy long đại bổ này thôi hay còn uống thêm loại thuốc khác nữa, chỉ em với chứ em cũng đang rối vì tinh trùng loãng và hiếm muộn hơn 5 năm rồi

  5. RR Toàn says: Trả lời

   Thuốc tây hiệu quả nhanh nhưng mà không dứt điểm, cứ ngừng thuốc là lại yếu ngay. Còn thuốc đông trị rối loạn cương dương từ căn nguyên bên trong nên hiệu quả dứt điểm và lâu dài. Thế nên khuyên bạn nên tìm hiểu về thuốc đông y để điều trị

 6. Tới Tal Tử says: Trả lời

  Bác nào biết giá bộ này như thế bào không cho em xin giá cái để em còn chuẩn bị tiền, thuốc tốt thì cũng cần phải cho biết giá cả đúng không. Có phải tới khám luôn không?

  1. Quốc Hữu Lê says: Trả lời

   Chú liên hệ qua hotline/zalo 0923 42 1102 để đặt lịch khám nhé!

 7. Hùng Đinh says: Trả lời

  Nhất Nam Y Viện – Nam Thiên đệ nhất thái y viện, đệ nhất thái y viện trời nam, tên này rất là hay, tên bài thuốc uy long đại bổ cũng rất hay nhưng không biết hiệu quả dùng sẽ là như thế nào, tôi đã dùng nhiều thuốc, đông tây y rồi thang ngâm rượu đủ cả, trong nhà rất nhiều loại thuốc ngâm trong chuyện đấy vẫn yếu

  1. Lâm Tú Phạm says: Trả lời

   Không biết ai sao chứ tôi bị liệt dương, thằng bé nó không thể ngóc dậy dù con vợ nó khiêu khích và massage nhiệt tình. Cũng đã từng uống nhiều thuốc mà không cải thiện được, tưởng chừng như đời thằng đàn ông tắt luôn ai ngờ may mắn biết về thuốc uy long đại bổ này qua bài này http://giadinh.net.vn/song-khoe/bi-mat-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-giup-bo-than-trang-duong-tu-trieu-nguyen-20200415152117432.htm thế là mạnh dạn đi khám và mua về uống đúng 1 liệu trình là thằng bé nó ngốc dậy được, bây giờ chưa tính dạo đầu là cũng 10 – 15 phút chứ không ít

 8. Quốc Huy says: Trả lời

  Bệnh rối loạn cương dương với xuất tinh sớm này hình như không có thuốc trị hay sao ấy, chỉ có thuốc kiềm chế, kiểm soát xuất tinh với tự tập luyện thêm ở nhà thôi

  1. Trần Chân says: Trả lời

   T bị y 2 bệnh đó mà giờ sinh lý ổn, tg quan hệ tăng, cương cứng tốt, tôi là tôi uống ULĐB đó, anh có thể thao khảo thêm bài thuốc đó nhé

  2. Đại Đệ says: Trả lời

   Mới dùng thuốc uy long đai bổ được 2 tháng thôi, đánh giá cũng ổn, thời gian gần gũi tăng hơn lúc trước khoảng 7 hay 8 phút gì đó, thấy cũng hài lòng phết đấy

  3. Hồ Văn Minh says: Trả lời

   Thuốc này uống có đau dạ dày không, tôi bị viêm loét dạ dày lâu rồi, ngày trước cũng lạm dụng mấy loại thuốc cường dương nên bị đau nhiều hơn, nên giờ cũng sợ mấy loại thuốc tăng sinh lý lắm

  4. ta cong says: Trả lời

   khong he nhe, thuoc uy long dai bo dong y thao duoc hoan toan, lanh tinh lam, khong gay dau da day hay tac dung phu gi ca nhe

 9. Tạ ĐỨc Vinh says: Trả lời

  Muốn hỏi thêm về bài thuốc đông y uy long đại bổ, thường thì bị rối loạn cương dương sẽ phối những loại thuốc nào vậy, bao lâu có hiệu quả

  1. Thành Nhân says: Trả lời

   Rối loạn cương dương mà tình hình lên xuống thất thường như của tôi thì thường sẽ là 3 uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, 2 uy long đại bổ hoàn và 1 bình rượu uy long đại bổ tửu. Tháng đầu tiên thì sẽ lấy như vậy

   1. Minh Vũ says:

    Hiệu quả có được lâu dài không mọi người, có bền không, sợ là sợ khỏi rồi mà bị lại thì như không

   2. A6 Toàn says:

    Cứ uống đủ liệu trình là sẽ duy trì được thời gian rất là lâu nhé, tôi uống đủ liệu trình 3 tháng hơn nửa năm nay rồi nhưng máy móc vẫn hoạt động rất tốt

 10. Đồng Minh Tâm says: Trả lời

  Tôi từng bị như anh rồi nên cũng rất đồng cảm, mạn phép chia sẻ câu chuyện của bản thân mong giúp gì đó cho anh. Giới thiệu qua tôi năm nay 33 tuổi, quan hệ thông thường chỉ được trên dưới 1 phút, có khi còn ít hơn, tần suất trong tuần cũng chỉ được có 1-2 lần/tuần, mấy tháng trước tôi cũng đi vài phòng khám nam khoa để điều trị, thuốc uống về chỉ mạnh đc có vài hôm xong lại về như ban đầu, có lần bác sĩ còn dọa cắt bao quy đầu, may sao lần đấy không cắt. Thuốc uống, thực phẩm chức năng cường dương cũng dùng đủ loại mà cũng chẳng hiệu quả, lại còn nhiều tác dụng phụ, uống vào suốt ngày đau đầu rồi lại đau lưng. Rồi chuyển sang dùng thuốc đông y cũng mấy lần bị dính thuốc lởm của mấy ông lang, uống vào thấy bảo trộn thêm cả tân dược nên cũng nổi mẩn, với phù hết cả mặt và tay chân. Sợ quá tôi dừng thuốc và đem chuyện kể có thằng em họ ở viện Bạch Mai thì nó bảo mấy loại thuốc đấy chỉ tăng lực được lúc đầu thôi, muốn trị tận gốc, tăng sức mạnh từ bên trong thì phải dùng thuốc Đông y nhưng đông y cũng nên tìm chỗ đông y uy tín vì bây giờ nhiều cơ sở dựng lên mạo danh đông y lắm nhất là mấy phòng khám trung quốc hoành hành, sau đó nhờ thàng em hỏi han đồng nghiệp làm khoa đông y của bệnh viện Bạch Mai thì tôi có biết đến nhà thuốc Nhất Nam Y Viện. Tôi yen tâm đến khám vì biết thuốc ở đây toàn tự trồng rồi tự khai thác, các sĩ cũng là tiến sĩ có trình độ chuyên môn cao, rồi nghe nói thuốc sưu tầm ở Huế. Sau khi đến khám thì tôi được kê thuốc Uy Long Đại Bổ gồm 3 loại trong đó có 2 thuốc uống và 1 bình rượu. Thuốc đã bào chế dạng cao viên vói ngâm rượu nên khá dễ uống, dùng được 2 tuần đầu chưa thấy mạnh mẽ gì cả, chỉ thấy lưng gối đỡ mỏi, tay chân đỡ lạnh, uống duy trì được 1 tháng thì thời gian quan hệ dần tăng lên 2 phút, 5 phút rồi 10 phút, tần suất cũng tăng lên 3 lần/tuần. Hiện tại tôi có thể nhẹ nhàng vượt qua mốc 15 phút ma không cần phải cố gắng quá sức. Kết quả nhìn cả quá trình thì không rõ, nhưng xét điểm đầu và điểm cuối thì thực sự đáng ngạc nhiên. Đây là trải nghiệm của abnr thân tôi, không PR gì hết nên bạn nào muốn tìm hiểu hơn về bài thuốc và nhà thuốc này thì có thể xem link này, hoặc lên mạng tìm cũng có nhiều thông tin lắm đấy.

 11. Ngô Lê Thanh Trí says: Trả lời

  Người ta bảo đàn ông muốn có chỗ đứng thì phải cứng chỗ đó mà giờ nó cứ không chịu cứng chả biết làm thế nào luôn các bác ạ, có thử qua mọt số loại rồi nhưng chưa thấy ăn thua gì

  1. Đinh Hải says: Trả lời

   Thì chữa thôi chứ làm sao giờ, có cách nào thì cố gắng tận dụng cách đó, nếu không hợp thì đổi, kiên trì ắt cũng có kết quả chứ

  2. Trần Mười says: Trả lời

   Khổ lắm, tôi bị yếu sinh lý, rối loạn cương dương nên cũng chẳng cứng được, bác trên bảo cố gắng chữa nhưng cũng uống đủ loại thuốc rồi thực phẩm chức năng mà cũng chả cứng hơn được, thỉnh thoảng tôi còn phải làm vài viên cường dương nữa ấy chứ

   1. Ng Bảo Anh says:

    Theo kinh nghiệm chữa trị của tôi thì bệnh yếu sinh lý các bác nên uống thuốc đông y nhé, có thể thời gian đầu tác dụng hơi chậm chút nhưng sau thì hiệu quả tốt các bác ạ, mà đặc biệt rất an toàn. Chia sẻ luôn với các bác là tôi đã cải thiện được tình trạng sinh lý sau khi uống bài uy long đại bổ. Bài thuốc này uống 3 loại là uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ hoàn và uy long đại bổ tửu, thời gian điều trị 3 tháng. Thực tế thì sau khi hết 1 tháng thuốc, cơ thể tôi đã tốt lên nhiều, có cảm hứng trong chuyện chăn gối vì thời gian quan hệ đã được cải thiện. Sau thời gian 3 tháng thì tôi không còn lăn tăn bất cứ vấn đề gì khi gần vợ. Đến thời điểm hiện tại cả 2 vợ chồng đều hài long, bản thân tôi ngại chia sẻ sâu nên các bác xem thêm video anh này nói

   2. Quốc Sang says:

    Vậy thường là thời gian điều trị yếu sinh lý bằng thuốc uy long đại bổ sẽ kéo dài khoảng 3 tháng đúng không ạ

   3. Sơn Hoàng says:

    Bạn đọc trong bài sẽ thấy có đến 83% khỏi bệnh sau 1-3 tháng đấy, đó là thời gian điều trị cơ bản, trị triệu chứng, ngừa tái phát. Ngoại trừ 1 số trường hợp rối loạn nặng hoặc liệt dương chẳng hạn thì sẽ cần thời gian lâu hơn

   4. dương says:

    em cũng đang uống theo phương thuốc đông y uy long đại bổ này đây, công nhận anh trên chia sẻ thực tế đấy, uống hơn 1 tháng thôi mà đã cải thiện rất nhiều rồi, cũng mong sau thời gian uống thuốc sẽ được như anh

 12. Trần Cường says: Trả lời

  Theo như bài viết ở trên thì tôi thấy mình bị yếu sinh lý khá giống với tình trạng thế khí trệ huyết ứ như da nhợt nhạt, tái, dễ cáu, nóng nảy và rối loạn cương dương, thế giờ tôi mang bài thuốc như trong bài ra bảo họ bán uống là được đúng không

  1. Chu Tuấn says: Trả lời

   Mang bài thuốc đó ra ngoài tiệm để họ tham khảo, xem là có phù hợp chứ đừng tự ý mua về uống ngay

  2. Đoàn Đình Long says: Trả lời

   Cụ chuẩn đoán cứ như thầy thuốc ấy nhỉ, bài thuốc thì có thể nó tốt nhưng đâu phải ai cũng phù hợp với cả chắc gì cụ đã bị yếu sinh lý do thể khí trệ. Nói chung thuốc thang muốn mua thì cứ tìm bác sĩ, thầy thuốc khám rồi hẳn mua nhé

  3. VĂN TUẤN says: Trả lời

   ĐÚNG ĐẤY ANH, NÊN ĐI KHÁM NHÉ, EM CŨNG ĐƯỢC NGƯỜI TA MÁCH CHO BÀI THUỐC, BẢO UỐNG HIỆU QUẢ MÀ EM UỐNG BAO TIỀN ĐÂU THẤY TÁC DỤNG GÌ MẤY MÀ CÒN DỄ ĐAU BỤNG NỮA, CHÁN CHÊ

 13. Nam_Khánh Hòa says: Trả lời

  Xuất tinh sớm và quan hệ không quá nổi 2 phút, người thì lúc nào cũng mệt mỏi, ăn ngủ không ngon… thì áp dụng bài thuốc đông y nào các anh ơi, anh nào kinh nghiệm khoản này mách em với

  1. Thành Tân says: Trả lời

   Nói thật đi khám rồi bác sĩ kê về sắc uống thôi chứ hỏi bài nào cũng khó, nhớ là có đẳng sâm, thục địa, do mất ngủ nên có thêm long nhãn, táo nhân… em xem thử bài chữa sinh lý yếu do tâm tỳ hư trong bài xem

  2. Phạm Xuân Dũng says: Trả lời

   Thường thì bệnh sinh lý cũng xuất phát từ sức khỏe giảm sút, ăn ngủ không ngon, đầy hơi, trướng bụng, da dẻ nhợt nhạt, vàng vọt… Muốn chữa thì uống đông y sẽ giúp bồi bổ cơ thể, lấy lại tinh thần, còn xác định nên uống bài nào thì cứ đi khám bác sĩ sẽ kê toa, xác định liều lượng hợp lý bạn ạ

 14. Góc Tối says: Trả lời

  Tôi đang uống bài thuốc đông y có ba kích, kỷ tử, đương quy… chữa yếu sinh lý, uống cũng có tác dụng nhưng tôi đang tính uống thêm cả thuốc tây nữa nhưng đang không biết có nên uống hay không ấy

  1. Mã văn long says: Trả lời

   Thường thì sẽ không có kết hợp đâu thì phải, đã uống đông thì thôi tây và ngược lại

  2. Khuê Minh says: Trả lời

   Đông y uống hơi lâu, tầm 2-3 tháng mới gọi là ổn ổn nên ai mà cứ gấp gấp là khó chữa được bằng đông y lắm

  3. Đồng Nam Dương says: Trả lời

   bác định uống thêm thuốc tây gì vậy đó, theo em thì chắc ăn nhất là bác cứ đi khám xem tình trạng cụ thể nó ở mức như thế nào nhé xem bác sĩ có thể cho kết hợp 2 loại đó với nhau được hay không

 15. Hà Đậu says: Trả lời

  Mua thuốc uy long đại bổ đặc trị bệnh sinh lý yếu của Nhất nam y viện thì có cần thiết phải đến mua trực tiếp không

  1. Vô Cực says: Trả lời

   Thực tế không phải là đến mua trực tiếp mà phải gọi đến khám trực tiếp để bác sĩ bắt bệnh cho chính xác, dễ tiếp cận tình trạng bệnh hơn. CÒn một số trường hợp đặc biệt, lý do địa lý thì vẫn mua onl được nhưng trước đó vẫn liệt kê dấu hiệu, trạng thái bệnh để bác sĩ chẩn đoán. Mọi thông tin gửi vào trang mess này nhé https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

  2. Nguyên Phan says: Trả lời

   Hàng giao có nhanh không mọi người, bác sĩ hướng dẫn đầy đủ cách dùng và tư vấn hết đúng không

  3. Trần Ngọc Tám says: Trả lời

   Giao tầm 3-5 ngày bạn nhé, bác sĩ cực kỳ tận tâm và nhiệt tình luôn, trong thời gian điều trị bác sĩ vẫn sắp xếp 1 số ngày để liên hệ chăm sóc bệnh nhân qua zl, fb hoặc gọi điện đó

 16. says: Trả lời

  Liệu các bài thuốc đông y có chữa được căn bệnh xuất tinh sớm chưa vào đã ra như của tôi hay không vậy

 17. Hoàng long says: Trả lời

  Chào mọi người đợt trước thì mình có đi khám ở một vài nơi nhưng mà uống thuốc rồi mà hiệu quả chưa như mong muốn nên mình muốn một loại thuốc có công dụng thực sự, không biết có ai uống uy long đại bổ này chưa cho mình xin cảm nhận

  1. Nguyễn Minh Đức says: Trả lời

   Ông bạn mất kiên nhẫn thế là dở rồi, người ta uống thuốc gì thì cũng phải đi đúng lộ trình và kiên trì chứ. Thuốc này thì tôi dùng thấy ổn phết, nhưng tác dụng cũng hơi lâu, nhưng các cụ cũng có câu dục tốc bất đạt mà, nên là mình cứ kiên trì thôi

  2. Huấn rose says: Trả lời

   Coi video fb mấy ông dùng uldb ở đây bạn ơi

  3. Long Rùa says: Trả lời

   Chuyện này thì tôi nghĩ ông nên chia sẻ để 2 vợ chồng cũng có hướng giải quyết, chứ cứ giấu diếm mãi cũng không phải cách. Muốn giải quyết nhanh thì cũng không phải ko có cách, tôi thấy trên thị trường cũng nhiều loại thuốc xịt công hiệu thấy nhanh lắm.

  4. Hoàng anh 78 says: Trả lời

   Ừm nhanh nhưng mà nó chỉ được nhất thời thôi, em cũng dùng thuốc xịt, rồi uống các loại rượu thuốc “thần ký” trên mạng xong cảm thấy mệt mỏi chóng mặt đủ thứ mà còn bị rlcd. Nói chung là cạch mấy cái loại thuốc đó ra nhé

 18. adam64 says: Trả lời

  Mình bị ysl cũng 1 thời gian dài rồi, nhưng mà kiểu ngại chưa dám đi khám ấy, không biết ae có biết cơ sở nào kín đáo với uy tín ko giới thiệu mình với

  1. Châu Hoàng says: Trả lời

   Tui đang theo bác Phương chỗ Nhất Nam, được gần 3 tháng rồi. Nói chung hiệu quả khá ok. Tình trạng tiểu đêm không còn nữa, đầu gối với lưng ngày xưa hay đau mỏi giờ cũng đỡ nhiêu. Chuyện chăn gối ổn áp, tuần 5 lần mỗi lần trên 10p. Đấy fb cho ông đấy

  2. khanhsky says: Trả lời

   Thế là bị 2p hay là đéo lên đc? Tao đang bị xts đây, mà giờ bồ thì chia tay rồi, cũng chưa có nhu cầu yêu đứa nào nên kệ thế, khi nào yêu tiếp thì xử lý sau. Gì chứ mà đã liên quan đến chim cò thì tốn tiền lắm

  3. Bùi Bá Hùng says: Trả lời

   Anh ơi, bị ysl mà không chữa là có rất nhiều hệ lụy về sau đó. Anh nên khám điều trị sớm đi nhé. Anh có thể xem clip này để hiểu thêm ạ

  4. Văn Quyết says: Trả lời

   Cậu em muốn tìm một cơ sở để khám thì anh khuyên khám luôn bên Nhất Nam Y Viện này nhé, anh từng khám ở đây rồi, chăm sóc khách hàng tốt, dịch vụ ổn mà bảo mật thông tin cá nhân lắm. Với cả anh thấy thuốc đông y bên này dùng tốt đấy chứ, anh mới dùng được 2 tháng mà thấy tràn trề sinh lực đây này

  5. Nguyễn Văn Thi says: Trả lời

   Tinh trùng bị dị tật, số lượng thấp khó có con thì có nên dùng uy long đại bổ k? Thuốc bác sĩ bệnh viện tỉnh tôi lấy 5 tháng rồi, mà uống k thây tiến triển

  6. TRần Đức Thành says: Trả lời

   Thế lại quá được, em cũng vì đi lao động bên Hàn láp ráp ô tô mấy năm nên sức khỏe bị bào mòn, về nhà với vợ mãi hơn 1 năm chưa có con được. Sau may thế nào được người quen bày cho qua nhất nam y viện, theo lấy 4 tháng thuốc nên giờ mới nặn được đứa con gái đấy

 19. Phan Công Thành says: Trả lời

  Ôi giời, mấy bài thuốc đôg y bổ thận tôi mua ngoài chợ đầy, uống 2 tháng rồi có được cái mẹ gì đâu, giờ đang tính mua mấy lọ tinh chất hàu uống thử coi đây. Hàng này uống được không anh em, ai uống rồi cho ý kiến phát nào

  1. Hiếu Nguyệt says: Trả lời

   Tinh chất hàu thì không sao đâu anh, kiểu thực phẩm chức năng ấy mà. Nhưng nếu chỉ hơi yếu thì may ra, chứ ví như vào trận cứ 1, 2 phút đã xịt thì có trăm lọ hàu ấy cũng chịu. Tốt nhất là anh nên đi khám rồi bác sĩ họ nói kỹ hơn về thuốc cho

  2. Đàm Viết Chung says: Trả lời

   May mà không dùng ngựa thái đấy bác. Em đây ngu người muốn chữa nhanh nên nghe bọn nó mua ngựa thái về dùng, lúc đầu cũng hăng máu lắm, sau giờ thì nhiều khi không lên nổi ấy, hối hận vô cùng. Giờ đang phân vân không biết nên dùng Uy long đại bổ giới thiệu trên bài viết không đây, chưa khi nào uống thuốc đông y nên cũng không biết thế nào mà lần đây.

   1. Tuấn Hải says:

    Tôi dùng rồi đây ông bạn. Dùng xong ngon lành là đằng khác. Nhưng phải kiên trì nhé, uống đủ liệu trình thì ắt khỏe, tầm 3 tháng đấy. Giờ nhiều thuốc trôi nổi nên phải lựa chọn nơi uy tín chút. Trước tôi xem được thông tin trên tivi nên tìm hiểu thì mới biết trung tâm Nhất nam y viện này to mà nổi tiếng lắm.

  3. Nguyễn Thu Thủy says: Trả lời

   Thuốc bên Nhất nam y viện thì nổi tiếng không phải bàn nữa rồi. Lão chồng đang uống Uy long đại bổ được 2 tháng thấy có cải thiện khá tốt rồi, chỉ là hôm bữa lại được đối tác tặng thêm lọ tăng sinh lý của Mỹ thì liệu uống kèm vào được không nhỉ, chồng thì muốn uống 2 loại cho nhanh hết bệnh ấy

   1. Trần Võ says:

    Không nên đâu bà chị. Thuốc nào ra thuốc đó. Biết được thuốc Mỹ kia tốt hay không, nhỡ phản ứng với thuốc đông y thì sao. Mà nếu đang dùng bộ Uy long đại bổ thấy tác dụng tốt vậy thì uống thêm thuốc làm gì, cố thêm 1, 2 tháng nữa là khỏe như thanh niên ngay

 20. Phạm Tâm says: Trả lời

  Không biết là ở trung tâm Nhất nam y viện này họ có khám và chữa bệnh không hay là chỉ bán thuốc về yếu sinh lý thôi vậy?

  1. Tuyến Chiến says: Trả lời

   Ơ thế bạn không biết rồi, bên trung tâm này to vch ấy, khám và chữa bệnh bằng y học cổ truyền, mà có đủ các khoa nam học, da liễu, phụ khoa….chứ đâu chỉ bán thuốc yếu sinh lý. Nhà tôi ở Cầu Giấy gần trung tâm này thấy lúc nào cũng tập nập bệnh nhân đến

   1. Phạm Quốc Khánh says:

    Khám bằng đông y có khác tây y không nhỉ. Mà trung tâm to thì có khám cuối tuần không chứ mình xin nghỉ khó quá, chả nhẽ lại bảo sếp cho e nghỉ để đi khám yếu sinh lý

  2. Gấu Trúc says: Trả lời

   Có. Quy trình khám khác Tây y đấy anh. Đợt e với chồng đi khám thì thấy bác sĩ hỏi bệnh kỹ lắm, xong còn bắt mạch xem lưỡi thì mới kê thuốc cho chồng em. Mà bên này làm cả cuối tuần đấy, cần gì xin nghỉ đâu, cơ là anh nên gọi đến số trung tâm 02485851102 để đặt lịch trước chứ không cuối tuần đông lắm ấy

 21. Uyên Tố says: Trả lời

  Chồng em ngâm nhiều rượu lắm. Táo mèo, ba kích, rễ cau, rắn rết đủ cả. Em thì không thích khoản rượu này cho lắm, dù sao cũng là rượu ảnh hưởng đến cơ thể, mà mãi cũng chả cải thiện gì thì dùng làm gì, em nên khuyên chồng bỏ rượu ấy ntn được các anh các chú

  1. Sơn Tùng says: Trả lời

   Ai bảo cứ rượu là hại đâu, dùng đủ lượng thì hơi bị tốt đấy nhé cô gái. Chỉ là nên lựa chọn loại rượu nào để dùng cho phù hợp thôi. Mấy cái rượu rắn thì trung tuổi hãy dùng, dùng sớm không tốt đâu. Đây tặng em bài viết đọc cho hiểu thêm về chồng nhé https://www.tapchidongy.org/nen-hay-khong-su-dung-ruou-ngam-duoc-lieu-de-dieu-tri-yeu-sinh-ly.html

  2. Tuấn Leika says: Trả lời

   Gì chứ quả Uy long tửu ở đây hơi bị chất đấy nhé. Mà chồng em yếu thế thì phải kết hợp cả thuốc nữa. Rượu làm chất dẫn thì thuốc mới vào thận được em ạ. Tôi dùng hết thuốc rồi vẫn duy trì ngày 1 chén đây, được cái giờ hừng hực vào trận ko mệt mỏi như xưa nữa

   1. Hải Minh says:

    Em ở xa mà muốn mua thuốc thế thì sao được nhỉ, mà gửi về vỡ hết bình rượu thì bắt đền sao được, bên bưu điện họ toàn quăng ném ấy

  3. Đào Duy Tín says: Trả lời

   Ở xa thì gọi điện đến số trung tâm Nhất nam y viện, bác sĩ hỏi bệnh tình của bạn rồi mới kê thuốc phù hợp với bạn. Gửi bưu điện thì họ bọc kỹ lắm, được kiểm tra trước khi nhận thuốc cơ mà, ai bắt đền khi lỗi không phải của bạn. Tôi thì mua thuốc nửa năm trước thấy họ vớt bã rượu với cốt rượu đóng riêng chai ra ấy, chứ ko phải gửi cả bình rượu thủy tinh đâu mà lo vỡ

 22. Dũng Khàn says: Trả lời

  Bài viết bảo dùng nhiều thuốc cường dương mới bị ảnh hưởng, chứ thi thoảng dùng cho tăng cảm giác thì có sao đâu nhỉ. Anh đây không có yếu nhưng tháng vài ba lần cho sướng hơn chả thấy bị gì

  1. Anh Lâm says: Trả lời

   Anh xài loại gì thế, có an toàn không chỉ em với. Em mù tịt nên chỉ biết mỗi cái Rocket, mà dùng cũng kiểu chai chai dần rồi chứ không tốt như lúc đầu nữa

   1. Dũng Khàn says:

    Anh dùng loại xịt climax, lúc cương lên rồi thì xịt cho thêm dai, hứng lên thì đá thêm tí sìn sú. Dùng bao phê

  2. Đỗ Ngọc Phú says: Trả lời

   Lạy 2 cái bác này. Dùng ít dùng nhiều thì đều ảnh hưởng nhé. Lúc liệt hẳn đi thì chỉ trách bản thân ngu dốt thiếu hiểu biết thôi. Tôi đây yếu nên cũng nghe anh em nói dùng cả xịt với gel, 1 tgian là thằng nhỏ nó đơ giảm cảm giác hẳn. Sau có dịp đến Nhất nam y viện thì bác sĩ bảo may mà dừng lại vẫn chưa quá muộn chứ không là khó chữa lắm

   1. Phạm Văn Điệp says:

    Thật tình. Giới trẻ bây giờ không nhìn vào mai sau mà chăm chăm cái trước mắt đấy bác. Chúng nó muốn nhanh, muốn mạnh thì sau hậu quả khó lường. Tôi thì chả tin ai cả, cứ đến gặp bác sĩ, bác bảo sao thì dùng vậy. Được cái đến Nhất nam y viện bác sĩ kê cho bộ Uy long đại bổ uống gần 2 tháng nay thì cơ thể khỏe lên mà thằng nhỏ cũng cứng và tăng thời gian nhiều rồi, mong là hết thuốc thì sung mãn như hồi xưa là được

 23. Thanh Hải says: Trả lời

  Anh bị rối loạn cương dương nhẹ, kiểu khi nào stress áp lực thì thằng nhỏ sẽ không nghe lời ấy, thấy mọi người bảo tập gym cũng cải thiện được nên đang thử tập 1 thời gian xem thế nào, mong là sẽ khỏe

  1. Hoàng Lực says: Trả lời

   Tập gym, kết hợp ăn uống với chế độ sinh hoạt hàng ngày nữa. Còn một số bài tập như kegel….cũng hỗ trợ được đấyhttps://www.youtube.com/watch?v=h7zJApfbKC4

   1. Thịnh Phát says:

    Ủa sao thấy mấy ông dân gym toàn yếu sinh lý với ái ái ấy nhỉ. Mình thì thấy tập tành, ăn uống giúp cơ thể dẻo dai, săn chắc hơn thôi chứ vấn đề ấy chả ăn thua đâu. Sau cùng vẫn phải nhờ đến thuốc, quan trọng là tìm được thuốc tốt, bác sĩ có tâm. Mình may mắn cái được khám với bác sĩ Lê Phương là phó giám đốc chuyên môn Nhất nam y viện nên từ 1, 2 phút xịt lên được hẳn 15, 20 phút, cơ thể thì thấy tràn đầy sức lực hahaa

  2. Pham Van Chien says: Trả lời

   Lam the nao de duoc bac si Le Phuong kham cho vay? Ma thuoc phai sac khong? Toi nam nay 54 tuoi roi nhung van muon uong thuoc vi van con ham muon

   1. Tiến Vina says:

    Bác sĩ Phuong thì khá đông bệnh nhân. Chú muốn khám bác ấy thì nên gọi điện cho trung tâm Nhất nam y viện để đặt lịch trước thì may ra. Chú 54 tuổi vẫn uống tốt có sao đâu, đầy người 70 tuổi vẫn còn ham muốn nữa là. Còn thuốc ở đây không phải sắc gì đâu, họ bào chế sẵn dạng viên rồi, có thêm 1 bình rượu thuốc ngâm nữa, tiện lắm

 24. Hoàng Trung Sơn says: Trả lời

  Thuốc uy long đại bổ của nhất nam y viện có an toàn không mọi người. Em chỉ sợ chữa bò lành thành bò què thì chết

  1. Minh Tuấn says: Trả lời

   Trung tâm lớn, bác sĩ giỏi, nguồn thuốc họ luôn công khai thì sao phải sợ. Có bệnh thì đi chữa cho khỏi chứ lành với què gì ở đây. Thuốc bên đấy được nghiên cứu kỹ rồi mới cho bệnh nhân dùng, bao nhiêu người chữa khỏi rồi không thấy à

   1. Hoàng Ngọc Nam says:

    Thuốc được làm từ 100% thảo dược sạch, đạt chuẩn GACP-WHO và được kiểm nghiệm lâm sàng kĩ càng đó. Nghiên cứu đi này bác https://nhatnamyvien.com/nguon-goc-duoc-lieu-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-4601.html

  2. Vũ Xuân Trường says: Trả lời

   Đến tận nơi mới thấy trung tâm này to mà nhìn vip dã man ấy. Đấy, nhiều người mấy chỗ nên tin thì chả tin lại chỉ tin mấy cái thuốc ba linh tinh trên mạng. Anh bị yếu sinh lý và xuất tinh sớm mấy năm trời uống bao nhiêu loại từ đắt sang rẻ, từ tây sang ta đủ cả không khỏi, sau đến Nhất nam y viện được kê cho bộ Uy long đó, uống liên tục hơn 3 tháng trời thì giờ cơ thể sung sức mà thời gian kéo dài lên hẳn, nhất là thấy mất ngủ với cái tiểu đêm giảm hẳn đi. Vợ anh cứ khen hoài, bảo sau có ai bị là phải giới thiệu ngay cho họ

   1. Hiền Chibi says:

    Vip thế thì chi phí chắc đắt lắm anh nhỉ. Chồng em đi viện Nam học hết hơn 20 triệu rồi chưa thấy ăn thua gì cả, giờ muốn đổi sang đông y dùng mà sợ đắt quá

  3. Vũ Xuân Trường says: Trả lời

   Đáng gì so với chất lượng thuốc ở đây hả em. Mất tiền mà hết bệnh thì mới gọi là sung sướng cuộc đời. Mà so ra thì anh thấy rẻ hơn đi viện nhiều ấy, khám hết có 200k, mà lấy thuốc thì được miễn tiền khám luôn, thuốc thì tùy e bị nặng hay nhẹ thì có giá đơn khác nhau, tốt nhất là e đến khám hoặc gọi hỏi bác sĩ người ta trả lời chi tiết cho

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1