Giám Đốc Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm Tự Hào Nhận Giải Thưởng Top 20 Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam Năm 2022

Từ những bước đi đầu tiên với muôn vàn khó khăn, ông Nhâm Quang Đoài cùng đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã xây dựng thành công thương hiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Với chất lượng tốt, người dùng đánh giá cao, ngày 7/8/2022 vừa qua tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là thương hiệu được gọi tên trong Top 20 Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam Năm 2022. Ghi nhận sự nỗ lực bền bỉ, cống hiến trọn vẹn cũng như không ngừng vượt qua mọi khó khăn bất chấp đại dịch Covid-19. 

Hãnh diện, tự hào khi nhận giải “Top 20 Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam Năm 2022”

Đông trùng hạ thảo là một dược liệu vô cùng quý hiếm và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, với loại đông trùng tự nhiên ngày càng khan hiếm và giá thành đắt đỏ, không phải ai cũng có thể sử dụng. Chính vì vậy, ông Nhâm Quang Đoài – Một doanh nhân trẻ với khát vọng đưa loại “thiên dược” này đến gần hơn với người tiêu dùng để chăm sóc sức khỏe. Ông Nhâm Quang Đoài đã ấp ủ dự định xây dựng nhà máy, nhập trang thiết bị hiện đại, tiến hành nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại Việt Nam.

Kế thừa đề tài nghiên cứu khoa học của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, ông Nhâm Quang Đoài cùng nhiều chuyên gia, bác sĩ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc cho thực nghiệm nuôi cấy. Sau nhiều cuộc thử nghiệm, thành quả cho ra đời loại Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu hàm lượng Cordycepin và Adenosin cao nhất thị trường, sánh ngang đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Trải qua một chặng đường dài hình thành và phát triển, nỗ lực không ngừng nghỉ, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã trở thành sản phẩm được hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng, sử dụng, đánh giá cao. Góp phần không nhỏ vào sự phát triển bền vững của quê hương, đất nước.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận bằng khen và cúp từ ban tổ chức
Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận bằng khen và cúp từ ban tổ chức

Chính vì vậy, giải thưởng Top 20 Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam Năm 2022 chính là phần thưởng xứng đáng nhất dành cho ông Nhâm Quang Đoài, cũng như toàn thể đội ngũ nhân viên của Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Cầm trên tay tấm bằng khen và cúp, ông Đoài không giấu được sự vui mừng:

“Tôi thực sự tự hào khi cầm trên tay một giải thưởng cao quý như thế này – Top 20 Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam Năm 2022. Đây là kết quả cho một chặng đường dài cố gắng và phát triển của toàn thể đội ngũ chuyên gia, tiến sĩ, bác sĩ, nhân viên của Đông trùng hạ thảo Vietfarm. 

Giải thưởng này vừa là món quà vừa là động lực và là thách thức để chúng tôi tiếp tục phát triển trong thời gian tới đây. Tôi và toàn thể nhân viên sẽ tiếp tục cố gắng, duy trì chất lượng sản phẩm tốt nhất hiện nay, đồng thời cho ra mắt nhiều sản phẩm hơn, đáp ứng đa dạng đối tượng người tiêu dùng. 

Cùng với đó, chúng tôi tiếp tục mở rộng thị trường và phủ sóng đến toàn thể người dân Việt Nam, để bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận loại thiên dược này chăm sóc sức khỏe tốt hơn.”

Giải thưởng ghi nhận những đóng góp của Đông trùng hạ thảo Vietfarm với người tiêu dùng
Giải thưởng ghi nhận những đóng góp của Đông trùng hạ thảo Vietfarm với người tiêu dùng

Khi được hỏi thành tựu hay đấu ấn nào làm nên thương hiệu của Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng như góp phần vào việc nhận giải thưởng Top 20 Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam Năm 2022. Ông Nhâm Quang Đoài cho biết:

“Đồng hành với thương hiệu chúng tôi luôn là đội ngũ các tiến sĩ, bác sĩ và chuyên gia đầu ngành. Với mục tiêu nâng tầm sức khỏe Việt, chúng tôi đã ứng dụng công nghệ mới, trang bị máy móc, khoa học tối tân nhất vào việc nuôi cấy trùng thảo. Đặc biệt là tối ưu hàm lượng Cordycepin và Adenosine.

Thành quả chính là đông trùng hạ thảo đã cho hàm lượng hai hoạt chất quý hiếm này đạt mức cao nhất trên thị trường hiện nay, đã được Sở khoa học và công nghệ Hà Nội kiểm định. Tôi nghĩ đây là dấu ấn tự hào nhất mà còn là điểm khác biệt làm nên chất lượng và thương hiệu đối với người tiêu dùng.”

Xem chi tiết hơn về chương trình trao giải thưởng top 20 Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam Năm 2022.

Hàng việt tốt – Giải thưởng thường niên nhằm vinh danh cá nhân, doanh nghiệp, thương hiệu tiêu biểu, xuất sắc nhất năm

Top 20 Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam là giải thưởng được tổ chức hằng năm, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, cá nhân, sản phẩm, thương hiệu tiêu biểu trong năm. Mang đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng và được người tiêu dùng đánh giá cao. Đồng thời có những đóng góp cống hiến cho xã hội, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước.

Năm nay chương trình được phát động nhằm hưởng ứng Chỉ thị 28/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới. Chương trình do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng đồng tổ chức diễn ra tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam.

Trải qua hơn 4 tháng phát động có hơn 300 bộ hồ sơ đến từ các doanh nghiệp gửi về. Hội đồng bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức, đã chọn ra hơn 100 doanh nhân, trí thức, thương hiệu, sản phẩm, tiêu biểu để tham gia vào buổi lễ tổng kết.

Hàng Việt tốt là giải thưởng thường niên vinh danh các sản phẩm, thương hiệu tiêu biểu do người tiêu dùng bình chọn
Hàng Việt tốt là giải thưởng thường niên vinh danh các sản phẩm, thương hiệu tiêu biểu do người tiêu dùng bình chọn

Và như đã nói, Đông trùng hạ thảo Vietfarm tự hào và vô cùng vinh dự khi được ghi tên mình vào “bảng vàng” Top 20 Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam Năm 2022.

Tham gia và nhận giải còn có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như: BKAV, Ngân Hàng SHB, DOJI, Tổng Công ty Quản lý bay, Vicem Hải Phòng, Sữa Ba Vì, Mikado, Saigon Co.opmart, LS Electric,…Cho thấy được sức ảnh hưởng và vị thế của thương hiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm trên thị trường.

Giải thưởng còn là bước đánh dấu sự chuyển biến của Đông trùng hạ thảo Vietfarm và  mở ra một chặng đường mới trong tương lai.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm và những định hướng mới – Quyết tâm phủ sóng đến 63 tỉnh thành cả nước

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là một sản phẩm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Trải qua một chặng đường dài phát triển, không ngừng đổi mới, sáng tạo, đảm bảo chất lượng thượng hạng tốt nhất trong từng sản phẩm. Đông trùng hạ thảo đã có một vị trí nhất định trong lòng khách hàng, trở thành sự lựa chọn số 1, ưu tiên khi có nhu cầu cầu sử dụng, tặng quà.

Đồng hành cùng ông Nhâm Quang Đoài trong buổi nhận giải thưởng còn có Giám đốc kinh doanh phát triển thị trường Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc – Ông Lê Văn Minh. Được hỏi về những định hướng trong tương lai của Đông trùng hạ thảo Vietfarm, ông cho biết:

“Năm 2022 là một năm với nhiều biến động cả về đại dịch Covid-19 cũng như là sự đổi mới các chiến lược phát triển kinh tế của Đảng và Nhà nước. Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng không nằm ngoài những chủ trương đó. 

Chúng tôi đã đổi mới và tiếp cận khách hàng theo nhiều hướng mới, lấy chất lượng sản phẩm làm chủ đạo, gốc rễ, lắng nghe ý kiến của khách hàng, vì quyền lợi của người tiêu dùng. 

Không chỉ vậy, chúng tôi đã cố gắng để mang sản phẩm đến nhiều người hơn, hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã có hơn 30 cơ sở đại lý trên khắp cả nước và còn tiếp tục mở rộng, mục tiêu là phủ sóng 63 tỉnh thành trên cả nước. Và hướng tới thị trường tiêu dùng nước ngoài. Hiện nay chúng tôi cũng đã có văn phòng đại diện tại 4 quốc gia Pháp – Nhật – Mỹ – Úc.

Chúng tôi mong muốn rằng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm của Việt Nam có đủ khả năng để sánh ngang với những sản phẩm đến từ cường quốc kinh tế khác.”

Ông Lê Văn Minh - Giám đốc kinh doanh và phát triển thị trường Trung tâm Thuốc Dân Tộc
Ông Lê Văn Minh – Giám đốc kinh doanh và phát triển thị trường Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đang cung cấp rất nhiều sản phẩm cho người tiêu dùng từ sợi nấm, ký chủ, trà uống, rượu ngâm, viên uống,… Và trong thời gian, đại diện của Đông trùng hạ thảo Vietfarm cho biết, đơn vị còn có những hướng đi mới, tiếp cận nhiều người dùng hơn, giúp họ hiểu đúng, hiểu đủ về sản phẩm cũng như là chăm sóc sức khỏe.

Với tầm nhìn và chiến lược bền vững, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế số 1 của mình. Chứng minh giải thưởng Top 20 Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam Năm 2022 được nhận là hoàn toàn xứng đáng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1