Đỗ Minh Đường triển khai thành công phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare

Đánh dấu thành công sau 9 tháng đi vào triển khai, WeUp Group đã chính thức bàn giao phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare cho phòng khám Đỗ Minh Đường. Lễ nghiệm thu và bàn giao phần mềm đã được tổ chức tại hội trường chính WeUp Group vào ngày 15/04/2022 vừa qua.

Lễ bàn giao phần mềm quản lý phòng khám cho Đỗ Minh Đường

Được sự thống nhất hợp tác của cả 2 đơn vị, dự án phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare cho phòng khám Đỗ Minh Đường đã được chính thức đi vào triển khai từ tháng 04/2022 bởi WeUp Group. Đến nay, sau một thời gian chạy thử và hoàn thiện, phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare đã hoạt động ổn định, góp phần chuẩn hóa quy trình nghiệp vụ khám chữa bệnh và cải thiện hiệu quả kinh doanh cho phòng khám Đỗ Minh Đường. 

Thành công của dự án được đánh dấu bằng buổi Lễ bàn giao tại hội trường chính WeUp Group vào ngày 15/04/2022 vừa qua. Tham dự tại buổi Lễ bàn giao có sự góp mặt của đại diện cả hai bên: 

  • Ông Nguyễn Thanh Tùng – TGĐ Hệ thống phòng khám Đỗ Minh Đường
  • Ông Nguyễn Văn Nam – Trưởng phòng công nghệ CTCP Truyền thông và Công nghệ WeUp
  • Cùng toàn thể lãnh đạo phòng ban, các thành viên tham gia dự án.

Theo ông Nguyễn Thanh Tùng, TGĐ Hệ thống phòng khám Đỗ Minh Đường, kết quả thành công của dự án phần mềm quản lý tổng thể WeUp ERP For Healthcare sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Phòng khám Đỗ Minh ĐƯờng hiện thực hóa mục tiêu số hóa phòng khám không giấy tờ. Dù còn nhiều khó khăn, nhưng ông Tùng bày bỏ mong muốn lãnh đạo và nhân viên Đỗ Minh Đường sẽ tiếp tục phối hợp với WeUp Group để hệ thống phát triển hơn nữa, nhằm mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân, cũng như hỗ trợ công việc bác sĩ được hiệu quả hơn.

Đại diện 2 đơn vị ký biên bản bàn bao phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare
Đại diện 2 đơn vị ký biên bản bàn bao phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare

Có mặt tại buổi lễ bàn giao, đại diện WeUp Group cũng khẳng định, việc xây dựng thành công hệ thống quản lý tổng thể WeUp ERP For Healthcare cho Đỗ Minh Đường không chỉ giúp phòng khám tăng hiệu suất phục vụ người bệnh, hỗ trợ khám chữa bệnh chính xác mà còn giúp tiết kiệm được thời gian, công sức cho bệnh nhân. Trong tương lai, hệ thống này cũng đồng thời cho phép mở rộng và phát triển thêm các tính năng nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu mở rộng kinh doanh của phòng khám Đỗ Minh Đường. 

Theo đó,WeUp ERP For Healthcare là phần mềm quản lý phòng khám đã được minh chứng hiệu quả tại nhiều cơ sở phòng khám khác nhau. Ra đời từ việc nghiên cứu bài bản và chuyên sâu quy trình nghiệp vụ tại các cơ sở khám chữa bệnh, WeUp ERP For Healthcare được chuẩn hóa nhiều tính năng thông minh giúp tối ưu hóa và nâng cao hiệu quả quy trình khám chữa bệnh từ khâu tiếp đón bệnh nhân, khám chữa bệnh, thanh toán và kê đơn cho đến hoạt động chăm sóc khách hàng sau khám bệnh. 

Bên cạnh đó, phần mềm cũng tích hợp hệ thống báo cáo quản trị cũng được thiết lập với độ bảo mật cao giúp ban lãnh đạo phòng khám Đỗ Minh Đường cũng dễ dàng nắm được tình hình hoạt động cũng như nhánh chóng đưa ra được quyết định tại thời điểm quan trọng.

Thực tế, chỉ sau một thời gian ngắn đưa vào triển khai phần mềm WeUp ERP For Healthcare, phòng khám Đỗ Minh Đường đã nâng cao hiệu quả mô hình vận hành, tiết kiệm được 2/ 3 thời gian cho công việc thủ công kém hiệu quả, nhờ đó đột phá doanh thu đến 30%. Song song với đó, quy trình khám chữa bệnh cũng đồng thời chuyên nghiệp hơn, bệnh nhân được hưởng lợi từ quy trình khám chữa bệnh đơn giản, rút ngắn thủ tục rườm rà, 99% bệnh nhân đều hài lòng về dịch vụ tại Đỗ Minh Đường. 

Đại diện 2 đơn vị trao hoa chúc mừng thành công của dự án
Đại diện WeUp Group và Phòng khám Đỗ Minh Đường trao hoa chúc mừng cho thành công của dự án

Hy vọng rằng với sự hợp tác thành công này, Đỗ Minh Đường sẽ có những bước tiến đột phá trong tương lai để khẳng định vị thế số 1 trong công tác khám chữa bệnh cho người dân. 

Để tìm hiểu thêm các sản phẩm phần mềm từ WeUp Group các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo:

Công ty CP Truyền thông và Công nghệ WeUp

Hotline: 08 2245 8899

Website: weupgroup.vn

Fanpage: WeUpGroup.vn

Email: contact@weupgroup.vn

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.