Điều trị viêm đại tràng bằng thuốc Đông y hiệu quả bất ngờ, áp dụng ngay

Điều trị viêm đại tràng bằng thuốc Đông y là lựa chọn an toàn, lành tính, mang lại hiệu quả lâu dài và trên thị trường xuất hiện khá nhiều sản phẩm. Tuy nhiên, trước khi đưa ra lựa chọn thuốc thì người bệnh cần nắm rõ những ưu nhược điểm của chúng, để quá trình áp dụng điều trị hiệu quả hơn.

Điều trị viêm đại tràng bằng thuốc Đông y có những ưu nhược điểm ra sao?

Bệnh viêm đại tràng là bệnh lý về đường tiêu hóa phổ biến ở nước ta, tỷ lệ mắc bệnh khoảng 15 – 20% dân số cả nước. Chính vì vậy, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều phương pháp điều trị bệnh, điển hình như thuốc Tây y. Tuy nhiên, chúng chưa thể thay thế được hoàn toàn vai trò của thuốc Đông y được kế thừa từ các bài thuốc cổ phương ông cha truyền từ nhiều đời trước. Vậy chữa đại tràng bằng thuốc Đông y có những ưu nhược điểm nổi bật gì?

Ưu điểm của cách chữa viêm đại tràng bằng Đông y

Mỗi loại thuốc đều có những ưu điểm riêng, phù hợp với từng nguyên nhân – triệu chứng – tình trạng bệnh của các bệnh nhân khác nhau. Nhưng, giữa các bài thuốc Đông y đều có ưu điểm chung như:

 • Ưu điểm lớn nhất mà người bệnh cần biết đầu tiên chính là về sự an toàn, lành tính của thuốc. Vì so với thuốc Tây thì các sản phẩm Đông y đều được làm từ thảo dược thiên nhiên quý, với nhiều công dụng khác nhau và đặc biệt cũng không gây ra các tác dụng phụ.
 • Mỗi giai đoạn bệnh đều tương ứng với những lộ trình điều trị khác nhau, nhưng với những bệnh nhân sớm phát hiện bệnh thì việc sử dụng thuốc Đông y cũng có khả năng chữa khỏi, hạn chế được việc phát bệnh về sau. 
 • Còn đối với những người bệnh đã bị chuyển sang giai đoạn viêm đại tràng mãn tính, thì sẽ có liệu trình điều trị dài hơn theo đơn được kê từ các chuyên gia mà không lo lắng về những tác dụng phụ.
 • Không chỉ vậy, đa phần điều trị viêm đại tràng bằng thuốc nam hay sản phẩm Đông y thì đều có giá thành rẻ hơn so với thuốc Tây nên chi phí điều trị bệnh vừa tiết kiệm mà vẫn mang đến hiệu quả lâu dài.
Phương pháp điều trị bệnh viêm đại tràng bằng Đông y
Phương pháp điều trị bệnh viêm đại tràng bằng Đông y

Nhược điểm của thuốc Đông y chữa viêm đại tràng không phải ai cũng biết

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì phương pháp điều trị bệnh này vẫn có một vài hạn chế mà bệnh nhân viêm đại tràng nên biết. Cụ thể là:

 • Thời gian sử dụng thuốc, là điểm bất lợi của mọi loại thuốc Đông y trong điều trị bệnh, bởi tác dụng của các thảo dược đều chậm và ngấm vào cơ thể. Đó cũng là lý do vì sao mà các triệu chứng của bệnh cũng sẽ được thuyên giảm dần dần nếu kiên trì sử dụng từ 1 tháng trở lên. 
 • Một lý giải khác nữa, các sản phẩm Đông y đều được bào chế điều trị từ nguyên căn cũng như gốc rễ của căn bệnh, nên cần phải có thời gian đủ dài nhất định để mang lại hiệu quả lâu dài, hạn chế được việc bệnh tái phát hơn so với Tây y.
 • Từ trước đến nay, người bệnh điều trị bệnh bằng thuốc Đông y đều phải sắc thuốc. Vậy nên nhiều người cảm thấy ngại và tốn thời gian cho việc đó. Nhưng trên thị trường hiện nay đã có nhiều nơi bào chế thuốc với nhiều dạng (dạng cao, dạng sắc sẵn, dạng viên nén…) như Trung tâm Thuốc dân tộc, để mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Một số bài thuốc Đông y trị viêm đại tràng mang lại hiệu quả cao

Thuốc Đông y chính là tinh hóa, là sự kỳ diệu mà ông cha ta đã kết hợp giữa các dược liệu thiên nhiên để tạo nên những công thức điều trị bệnh hiệu quả. Dưới đây sẽ là một vài bài thuốc chữa bệnh đại tràng tại nhà được nhiều người bệnh lựa chọn và áp dụng.

Bài thuốc số 1: Điều trị viêm đại tràng bằng thuốc Đông y Hoàng cầm thang

Vốn là một trong những dược liệu quý được kết hợp với nhiều bài thuốc chữa bệnh viêm đại tràng, bởi công dụng chính của hoàng cầm thang là thanh nhiệt, giảm các triệu chứng đau bụng, điều huyết hòa can…

Hoàng cầm thang - Dược liệu không thể thiếu khi chữa bệnh viêm đại tràng bằng Đông y
Hoàng cầm thang – Dược liệu không thể thiếu khi chữa bệnh viêm đại tràng bằng Đông y

Chính vì vậy những bệnh nhân có triệu chứng đau bụng, tiêu chảy, miệng đắng… của bệnh viêm đại tràng thì có thể áp dụng bài thuốc này.

Thành phần: 

 • 6 – 8g chích cam thảo; 
 • 12 – 16g hoàng cầm; 
 • 3 – 6 quả đại táo;
 • 12 – 16g thược dược.

Cách sắc thuốc:

 • Bước 1: Chuẩn bị thang thuốc theo liều lượng như trên. Ngâm dược liệu kể trên trong nước sạch khoảng nửa tiếng để khi sắc thuốc các dưỡng chất dễ hòa tan.
 • Bước 2: Khi mới sắc thuốc thì có thể để lửa to nhưng khi sôi thì chỉnh nhỏ lửa, sau đó 10 – 15 phút thì tắt và uống sau 10 phút để hiệu quả nhất. Có thể chia thành 2 – 3 phần để uống trong ngày.

Lưu ý: Đối với cách chữa viêm đại tràng bằng Đông y này thì những người bệnh có biểu hiện như: Tả lị, không mất nước, lưỡi rêu trắng thì không nên sử dụng bài thuốc này.

Bài thuốc số 2: Trị viêm đại tràng bằng thuốc Đông y Thược dược thang

Ngoài bài thuốc trên, thì thược dược cũng được sử dụng để kết hợp với nhiều bài thuốc khác. Đặc biệt là trong điều trị bệnh có triệu chứng đau bụng, nhiệt lỵ hoặc đại tiện có kèm theo máu.

Hình mình họa bài thuốc Thược dược thang
Hình mình họa bài thuốc Thược dược thang

Thành phần: 

 • 20g bạch thược;
 • 10g đương quy;
 • 12g hoàng cầm;
 • 9g hoàng liên đại hoàng;
 • 6g mộc hương;
 • Binh lang, chích cam thảo, nhục quế mỗi loại 5g

Cách sắc thuốc:

Tương tự như các bước của Hoàng cầm thang, người bệnh cũng sẽ sắc mỗi ngày 1 thang và chia ra làm 2 – 3 phần uống trong ngày.

Bài thuốc số 3: Chữa viêm đại tràng bằng Hương sa lục quân tử thang

Với tên gọi có phần mới lạ, nhưng thực tế thì đây lại là cách điều trị viêm đại tràng bằng thuốc đông y được áp dụng từ thời xa xưa, mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ. Không chỉ vậy, thuốc còn được dùng để chữa các bệnh về đường tiêu hóa khác nữa như viêm đại tràng co thắt. Bởi công dụng của bài thuốc là giảm chứng tỳ vị, thuyên giảm các triệu chứng đau bụng, đầy bụng, tiêu chảy.

Trần bì trong bài thuốc Hương sa lục quân tử thang
Trần bì trong bài thuốc Hương sa lục quân tử thang

Thành phần: 

 • 80g mỗi dược liệu: Bạch truật, nhân sâm, bán hạ (chế) và phục linh;
 • 40g mỗi dược liệu: Trần bì và chích thảo;
 • 32g mỗi dược liệu: Mộc hương và sa nhân.

Cách bào chế thuốc:

Khác với các bài thuốc cần sắc ở trên, thì với công thức này người bệnh sẽ tán nhỏ hỗn hợp dược liệu ở trên thành dạng viên để bảo quản trong lọ và uống theo ngày. 

Lưu ý: Tối đa mỗi ngày chỉ uống trong khoảng 16g – 20g.

Để được tư vấn và hướng dẫn kỹ hơn, hãy liên hệ ngay với các BS chuyên khoa đầu ngành

Bài thuốc số 4: Chữa viêm đại tràng bằng thuốc Đông y từ Tứ quân tử thang

Nhờ vào công dụng là bổ khí, dưỡng vị và kiện tỳ nên bài thuốc này phù hợp trong điều trị bệnh tiêu hóa, đặc biệt đối với người bệnh có triệu chứng: Đại tiện phân lỏng nát, tỳ vị khí hư, bụng đầy hơi, chướng bụng, ăn không ngon miệng, kén ăn, cơ thể mệt mỏi.

Ngoài ra, với công thức thuốc lành tính, không nhiệt nên người bệnh có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị những tác dụng phụ.

Thành phần:

 • 9 – 15g phục linh;
 • 9 – 12g bạch truật;
 • 6 – 9g nhân sâm;
 • 6 – 9g chích cam thảo.
Tứ quân tử thang sử dụng trong bài thuốc chữa viêm đại tràng bằng Đông y
Tứ quân tử thang sử dụng trong bài thuốc chữa viêm đại tràng bằng Đông y

Cách dùng: Người bệnh có thể sắc theo những cách thông thường (giống hoàng cầm thang ở trên) không có vấn đề gì đặc biệt cần lưu ý. Hoặc tán hỗn hợp dược liệu kể trên thành viên hoàn để uống (tối đa mỗi lần uống chỉ 6 – 9g, uống 1 lần/ ngày).

Bài thuốc số 5: Thoát khỏi viêm đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn

Trong các cách chữa đại tràng bằng Đông y, bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn (phân phối độc quyền bởi Trung tâm Thuốc dân tộc) luôn được đánh giá cao bởi tính an toàn và hiệu quả toàn diện. Hiện nay, đây đang là bài thuốc được đông đảo giới chuyên môn khuyên dùng và người bệnh lựa chọn vì những ưu điểm cũng như hiệu quả vượt trội đem lại.

Hầu hết các dược liệu thiên nhiên được sử dụng trong bài thuốc đều quý hiếm, không phải bài thuốc nào cũng có. Đặc biệt là 3 cây thuốc quý, lấy từ công thức chữa bệnh bí truyền của người Tày là cây Si Lung, cây Án mật, cây Cháp phe.

Thành phần dược liệu quý từ người Tày có trong Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng
Thành phần dược liệu quý từ người Tày có trong Tiêu thực Phục tràng hoàn

Ngoài ra, thành phần bài thuốc còn bao gồm nhiều thảo dược có dược tính cao trong kháng khuẩn, tiêu viêm, giảm đau, hỗ trợ làm lành và phục hồi niêm mạc như: Ngải tiên, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật,  Chỉ xác, Phục linh, Mộc hương, Đẳng sâm, Phụ tử, Quế chi,…

Những dược liệu này đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ các vùng dược liệu chuyên canh trên khắp cả nước. Sau đó được sơ chế và ứng dụng khoa học công nghệ để bào chế dưới các dạng thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Cụ thể: Dược liệu được phân chia thành 4 phần. Mỗi phần là một nhóm dược tính cùng tác dụng. Từ đó bào chế thành 4 chế phẩm riêng biệt nhằm xử lý tận gốc từng thể bệnh đại tràng.

Các chế phẩm trong bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Các chế phẩm trong bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Dựa trên nguyên tắc “biện chứng luận trị” và Y lý chữa bệnh đại tràng của YHCT, tùy theo thể bệnh được chẩn đoán và mức độ nặng nhẹ khác nhau mà chuyên gia, BS sẽ đưa ra liệu trình cụ thể.

Tiêu thực Phục tràng hoàn điều trị bệnh từ trong ra ngoài, vừa loại bỏ triệu chứng, vừa xử lý căn nguyên và phục hồi thể trạng. Vì thế điều trị bằng giải pháp này, người bệnh hoàn toàn có thể khỏi bệnh và ổn định sức khỏe một cách toàn diện.

Chỉ cần để lại số điện thoại các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn

Ngoài những ưu điểm của thuốc Đông y như đã chia sẻ ở trên thì bài thuốc chữa đại tràng của Thuốc dân tộc còn có nhiều thế mạnh cạnh tranh trên thị trường, như:

 • Công thức của bài thuốc được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành Y học cổ truyền và đã được Bộ ý tế kiểm định chất lượng.
 • Dược liệu thiên nhiên quý, an toàn và đặc biệt là phù hợp với mọi đối tượng được kê thuốc.
 • Lộ trình điều trị được xác định theo từng giai đoạn cụ thể, rõ ràng. Thuốc đi đến đâu, người bệnh có thể cảm nhận rõ hiệu quả chuyển biến đến đó. Thông thường, chỉ sau 1 – 3 tháng, rất nhiều người dùng đã khỏi hoàn toàn. Khác với các bài thuốc Đông y khác, người bệnh phải kiên trì trong thời gian rất dài mới thấy được tiến triển.
 • Được bào chế sắc sẵn và dưới các dạng thuốc dễ sử dụng, thuận tiện không kém gì nhiều thuốc Tây y hiện đại. Đây là điểm nổi bật vượt trội hơn so với nhiều đơn thuốc Đông y truyền thống. Nhờ đó, giải pháp vừa giúp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người bệnh, vừa giúp kết tinh dược liệu để có hiệu quả tốt hơn.
Bệnh nhân phản hồi tích cực về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng
Bệnh nhân phản hồi tích cực về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng

Nếu đang gặp các vấn đề về bệnh đại tràng mà mong muốn điều trị bằng Tây y thì người bệnh đừng bỏ qua bài thuốc AN TOÀN – LÀNH TÍNH – HIỆU QUẢ này. Giải pháp hiện đang được giới y khoa đánh giá là “Bước đột phá mới trong điều trị viêm đại tràng”. Đồng thời là “cứu cánh” giúp hàng ngàn trường hợp bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau phiền toái ám ảnh nhiều năm.

Bài thuốc cũng đã thu hút sự quan tâm chú ý của không ít các trang báo và chương trình sức khỏe nổi tiếng. Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày đã có buổi giới thiệu về bài thuốc thông qua những phân tích cụ thể của Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm). Bạn đọc có thể theo dõi chi tiết hơn để có thêm thông tin cần thiết và an tâm lựa chọn.

Chương trình VTV2 giới thiệu bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa viêm đại tràng mãn tính
Chương trình VTV2 giới thiệu bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa viêm đại tràng mãn tính

Theo số liệu thống kê tại Trung tâm, đã có hơn 86% số bệnh nhân tìm đến Thuốc dân tộc khám chữa bệnh đại tràng và ổn định hoàn toàn khi chưa đến 3 tháng. Bệnh không có khả năng tái lại dù đã kết thúc trị liệu trong 1 thời gian dài.

Bên cạnh đó, với trình độ chuyên môn và sự tận tâm của đội ngũ Y, BS chuyên khoa tại đây, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm sử dụng giải pháp này. Để được hướng dẫn cụ thể nhất, bạn đọc có thể tìm đến phòng khám của Trung tâm ở cả 3 miền Hà Nội – HCM – Quảng Ninh thăm khám sau đó lấy đơn thuốc. Nếu bệnh nhân ở xa có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia qua số hotline để nhận tư vấn.

Điều trị ngay để trở thành người tiếp theo thoát khỏi bệnh đại tràng

Hotline đại tràng

Mặc dù có muôn vàn cách điều trị viêm đại tràng bằng thuốc Đông y, nhưng đừng chủ quan mà tự làm “thầy thuốc”. Hãy tìm đến cơ sở khám chữa bệnh để được tư vấn và kê đơn đúng với tình trạng bệnh của mình. Có như vậy quá trình chữa trị mới đạt hiệu quả cao nhất.

Hy vọng những bài thuốc gợi ý trên đây có thể giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn tốt nhất để điều trị bệnh. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định, tránh những sai lầm dẫn đến biến chứng nguy hiểm về sau. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Tìm hiểu thêm: Chia sẻ từ bệnh nhân đã chữa khỏi viêm đại tràng nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn

Xem thêm

Cô Nguyễn Thị Cúc (75 tuổi) đã thoát khỏi viêm đại tràng mãn tính tái phát sau phẫu thuật cắt Polyp nhờ Đông y ở tuổi 75. Bí quyết được cô tin dùng là bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Bình luận (30)

 1. Hoàng Phước says: Trả lời

  Tôi bị viêm đại tràng mạn tính 5-6 năm nay rồi, dùng rất nhiều các loại thuôc không khỏi, giờ không biết nên tiếp tục điều trị bằng thuốc tây y hay đông y đây

  1. Phác La says: Trả lời

   Thế mà cũng phải hỏi nữa, tây y mà không hiệu quả thì em dùng làm gi nữa, chueyenr sang đông y mà dùng đi còn gì nữa, nghiên cứu mấy bài thuốc đông y trên bài viết xem sao

  2. YuMi says: Trả lời

   Nhiều bài thuốc quá chả biết bài thuốc nào hiệu quả mà dùng bây giờ hả các bác, ai dùng rồi thì xin reviu cái nhỉ?

  3. Lê Thuý says: Trả lời

   Cô thì cô dùng cả bài thuốc hưing sa lục quân tử thang và tứ quân tử thang rồi, cả 2 bài thuốc đều dùng thấy khá là lâu nhưng đều không dứt được bệnh, chỉ đỡ được 1 thời gian sau vẫn bị tái lại thôi, thấy mọi người bảo chuyển sang bên trung tâm thuốc dân tộc mà khám rồi bác sĩ kê thuốc cho thì mới chuẩn, bên đó nhiều người chữa khỏi được rồi nên cô cũng định cuối tuần qua đó xem sao đây.

  4. Ngần nguyễn says: Trả lời

   Chị qua tt này điều trị là quá chuẩn luôn rồi đó, trước em cũng dùng bao nhiêu loại thuốc từ tây đến nam đều không khỏi, các bài thuốc đông y cũng chỉ có vài loại thảo dược nên không thể trị được hoàn toàn. Nhưng từ khi chuyển snag dùng bài thuốc tiêu thực phục hoàn tràng của tt thấy chuyển biên rõ rệt, mưới hơn 2 tháng mà giam được 80% rồi, ăn ngủ tốt hơn nhiều. Qua đây vừa được bs thăm khám tư vấn cho mà thuốc lại chuẩn đảm bảo an toàn, nguồn gốc nên tin tưởng và hiệu quả hơn rất nhiều. Nên chị qua mà khám mua thuốc điều trị, cần thêm thông tin gì thì tìm hiểu ở đây nè: https://vhea.org.vn/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-chua-benh-dai-trang-co-tot-khong-16744.html

 2. Em Là Vy says: Trả lời

  Thuốc đông y thì điều trị rẻ hơn thuốc tây y đúng không mọi người? Thuốc đông y có vẻ giờ được nhiều nười dùng

 3. Khiêm Hà Nội says: Trả lời

  Dạo gần đây da tôi hay bị xanh xao, người gầy sút cân, đi ngoài có lẫn chút mau có phải bệnh đại tràng không hay trĩ vậy bà con, lo quá đi thôi?

  1. Xuân Xuân says: Trả lời

   em thấy bệnh tạt như này tốt hơn hết là cứ đi khám bác sĩ đi cho chắc chứ đừng ngồi đoán già đoán non, khám biết bệnh sớm chữa sớm không để càng lâu nó lại càng nặng hơn đó

 4. Hải Đặng says: Trả lời

  chú năm nay 55 tuổi, trước đây lúc chưa nghỉ hưu chú vân đi làm nên rất hay dùng bia rượu, nhậu nhoẹt suốt, thỉnh thoảng lại bị đau bụng, đi ngoài phân lỏng, có lúc còn lẫn cả máu. Sau đó chú có đi kiểm tra thì bác sĩ bảo chú bị viêm đại tràng, có kê thuốc về cho chú dùng thì uống 1 đợt thấy êm êm rồi tưởng khỏi nhưng dùng bia rượu vào là lại bị lại, chú không dùng thuốc tây nữa mà chú chuyển sang dùng đông y, có người quen giới thiệu cho bài thuốc đông y hoàng câm fthang trong đó có 4 vị thuốc là cam thảo, hoàng cầm, đại táo và thươc dược. chú mua về sắc uống lỉnh kỉnh lắm, chịu khó uống hơn 1 tháng mới thấy đỡ chút, đến tháng thứ 3 thì mới thấy dễ chịu hơn, nhưng không điêu ftrij được hoàn toàn. Chú không dùng nữa vì không thấy hiệu quả lắm thì hôm xem được trên ti vi có giưới thiệu bài thuốc Tiêu thưucj phục hoàn tràng của trung tâm thuốc dân tộc, nghe đâu toàn các loại thuốc quý với bác sĩ giỏi nên chú qua đó khám ngay. Cũng may là thuốc lại kp sắc nữa nên mua liền về dùng ngay, sau hơn 1 tháng chú đã thấy chuyển biến rõ rệt rồi, không còn đi ngoài nữa, ăn uống ngon và không thấy mệt mỏi nữa rồi, đến hiện tại thì thấy thuốc này là tốt nhất trong các loại thuốc chú dùng luôn đó

  1. Thi Ailen says: Trả lời

   Điều trị bệnh kaf phải kiêng khem một số thứ trong ăn uống sinh hoạt chứu mà uống thuốc xong vẫn ăn uống vô tội vạ thì khó khỏi lắm

  2. Hoàng Tồ says: Trả lời

   Điều trị viêm đại tràng thì ngoài bia rượu ra thì kiêng nhưng gì vậy bạn, chỉ mình với?

  3. Kaly says: Trả lời

   Thì nên kiêng các thức ăn cứng, nhiều chất xơ, hạn chế thực phẩm chứa nhiều chất béo, đồ ăn gây kích ứng: thức ăn cay nóng, đồ ăn nhiều dầu mỡ, đồ tanh, lạnh, không hút thuốc lá nữa. Đặc biệt là không được căng thẳng, lo âu, suy nghĩ quá nhiều sẽ khiến bệnh nặng khó chữa hơn. Tôi có số bác sĩ đây, có gì điện bác sĩ tư vấn cho: 097 260 6773

  4. Ngày Mia says: Trả lời

   Anh ơi bài thuốc này có mấy loại thế, địa chỉ trung tâm này ở đâu thế nhỉ để em qua khám xem sao? Thấy trung tâm này bác sĩ còn tư vấn trên cả truyền hình

  5. Tuấn Gold says: Trả lời

   Có 4 loại tất cả đó ông, tên dài lắm tôi cũng không nhớ rõ. Ai bị bệnh thể nào thì bác sĩ sẽ kê thuốc đặc trị riêng bệnh đó. Mà trung tâm này có tận 3 cơ sở cơ kb ông ở đâu nên tôi sẽ cho đía chỉ cả 3 luôn nhé, gần đâu thì qua đó cho tiện:
   –Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội
   – Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   – Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

 5. MC CONG says: Trả lời

  Chữa mãi tây y rồi nhưng không khỏi, còn mỗi cái đông y này thôi thì còn nước còn tát. Ai chữa đông y rồi biết bài thuốc nào tốt thì cho tôi xin thông tin với. cảm ơn nhiều

 6. Kẹo Ngọt says: Trả lời

  Em thì em nghe người ta khen dùng thuốc đông y sẽ điều trị được bệnh, nhwung khổ nỗi lại phải đun sắc và dùng mất khá nhiều thời gian thì ngại lắm, đi làm suốt làm gì có thời gian mà dùng cơ chứ, sợ lâu quá lại không theo được bỏ dở thì phí, có giải pháp nào để em có thể dùng dược không?

  1. I'm Cat says: Trả lời

   Đấy là ngày xưa thôi, h ai con dùng dạng sắc nữa, bên trung tâm họ bào chế thành mấy dạng nữa cơ mà, như là dạng cao tinh chất, dạng viên hoàn nữa, chỉ việc uống thôi, có thể mang theo người và rất dễ sử dụng đó, nên yên tâm chịu khó kiên trì dùng là được, tớ dùng hết 3 tháng là khỏi hoàn toàn rồi.

  2. trọng ND says: Trả lời

   Phải dụng tận 3 tháng mới khỏi được à anh, bố em thì bị viêm đại tràng mấy năm nay rồi cũng muốn mua thuốc này về điều trị cho bố, mà thuốc dạng cao với viên thê này thì có tốt bằng dạng sắc không sợ bố em lại không chịu dùng?

  3. Yêu đơn Phương says: Trả lời

   Thì thuốc đông y mà cần nh thời gian mới trị được, dục tốc bất đạt đó, nhanh chỉ có dùng tây y thôi nhưng nhiều người nói dùng tây y hại lắm mà không dứt được bệnh, chỉ có đông y là trị được tận gốc thôi, thời gian cũng tuỳ người nữa mà, có người hấp thu nhanh bệnh nhẹ thì sẽ ít thời gian hơn mà. Bạn cứ đưa bố qua đó khám đi, thuốc bên này có cả dạng sắc nhưng sắc sẵn đóng thành từng túi nhỏ rồi, bố bạn muốn dùng thì vẫn có nhé. Cả 2 loại bác sĩ nói đều hiệu quả như nhau nên yên tâm. Cần thêm thông tin gì vào đây tìm hiểu nhé:https://www.vpeg.vn/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-chua-viem-dai-trang/

  4. Pinky Bảo Trâm says: Trả lời

   Tôi cũng đang chưa biết điều trị như nào, cái bệnh đại tràng của tôi là cũng đi khám chữa cũng nhiều loại thuốc rồi mà cũng có khỏi được đâu

 7. Cách Cách says: Trả lời

  Thấy nhiều bài thuốc về đông y thế này biết dùng loại nào cho hiệu quả bây giờ, ai thấy loại nào hiệu quả tư vấn cho e dùng cái nhỉ?

  1. Dong Nguy says: Trả lời

   Ui dời dùng gì thì dùng phải theo hướng dẫn của bác sĩ chứ, đừng tự ý dùng mấy bài thuốc này không cẩn thậ nặng hơn thì khổ, tốt nhất đi mà khám, chứ toàn các thuốc cây cối này biết thế nào mà uống.

 8. Lạc Lối says: Trả lời

  Các bácơi, bài thuốc tiêu thục phục hoàn tràng này đã ai dùng chưa? Có những thành phần gì và nguồn gốc xuất xứ thế nào, có rõ không không lại toàn dược liệu đểu uống vào thì toi.

  1. babibu says: Trả lời

   Mình cũng đang muốn tìm hiểu để dùng thấy nhiều người khen mà chưa biết thật không, cả dạo gần đây trên báo đài nhiều vụ nguyên liệu đông y bị hút hết hoạt chất rồi mang về VN bán cho dùng nên cúng hoang mang, sợ phết. Nên pahir tìm hiểu kĩ mưới được.

  2. Kahng239 says: Trả lời

   Đọc thông tin bài thuốc này thì thấy nhiều thành phần lắm, mà thấy bảo các thảo dược đều do chính tay trung tâm nuôi trồng ở hải Dương, Băc Giang, Hưng yên.. nên không sợ thuốc không rõ nguồn gốc, tôi đang dùng thấy hiệu quả mà đúng là không thấy bị tác dụng phụ gì cả. Như trước nhớ là bác sĩ tư vấn thuốc dùng được cho mọi đối tượng

  3. Ann says: Trả lời

   Dùng được cho tất cả các đối tượng cơ à. Tôi đang dùng thuốc tây điều trị viêm dạ dày trào ngược có dùng được không?

  4. Hiệp Phạm says: Trả lời

   Dùng được đấy, bác sĩ bảo sử dụng thuốc chữa 2 bệnh cùng lúc được nhưng khi uống thuốc lưu ý uống thời gia cách ra từ 30-60 phút, mà dạ dày trung tâm thuốc dân tộc này họ cũng có thuốc điều trị đấy, tôi trước là dùng thuốc tây y chữa dạ dày nhưng khi biết trung tâm có thuốc chữa cả dạ dày nữa nên chuyển qua điều trị car2 bệnh tại đây

 9. Màu xanh Áo Lính says: Trả lời

  Có phải bs Tuyết Lan chuyên điêu trị bệnh này không mà sao thấy bs tư vấn trên ti vi suốt thôi, ai có thông tin gì thì cho mình xin với để đưa mẹ qua khám bệnh này xem sao?

  1. Mưa says: Trả lời

   Thì đúng là bác sĩ Lan điều trị bệnh này hiệu quả lắm, bác sĩ đang làm giám đốc chuyên môn của trung tâm nưã mà nên được mời lên ti vi là phải rồi, bạn đưa mẹ qua đó mà khám đi, bác sĩ nhiệt tình, chu đáo và chuyên môn giỏi lắm đó,địa chỉ làm việc của bác sĩ đây nha:Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội

  2. Cha Thương Con says: Trả lời

   Tôi thấy bên trung tâm nhiều bác sĩ giỏi lắm đó, thấy bảo có cả bác sĩ Lê Hữu Tuấn là hậu duệ thứ 18 của thầy thuốc Lê Hữu Trác nữa cơ mà, rồi toàn các chuyên gia đầu ngành làm rất nhiều năm trong viện yhct về đây làm việc nữa. Điều trị bác sĩ có tay nghề với thấy trung tâm này cũng uy tín lâu năm nên cũng tin tưởng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1