Địa chỉ lương y Nguyễn Văn Tuyến, nhà thuốc gia truyền dòng họ Nguyễn chữa bệnh viêm da?

Hỏi: Mong mọi người tư vấn giúp. Tôi bị viêm da cơ địa từ nhỏ nhưng từ năm 2013 đến nay thì bệnh trầm trọng hơn. Trước đây biểu hiện cũng chỉ là mẩn đỏ ở 2 bên má, da nứt nẻ nhưng đến gần đây thì không chỉ các vết mẩn lan rộng ra cả trán, xuống cổ và ngực, mà chỗ đỏ còn có mụn nước và dịch chảy ra, chỗ nào ngứa mà gãi nhiều thì da bị sần dầy lên.

Khi bệnh còn nhẹ, tôi đã từng đi viện ra liễu khoảng 2, 3 lần nhưng đều bị tái phát. Sau tôi cũng có chuyển sang nhiều loại thuốc khác nhưng tình hình không được cải thiện nhiều. Vừa rồi, tôi có đọc được 1 bài về Nhà thuốc gia truyền dòng họ Nguyễn ở Hải Dương nổi tiếng chữa bệnh về da, trong đó có bệnh viêm da cơ địa. Và giờ lương y Nguyễn Văn Tuyến là người nối nghiệp của dòng họ Nguyễn, nhưng trong bài viết lại không nói rõ về địa chỉ của lương y Nguyễn Văn Tuyến hay Nhà thuốc gia truyền dòng họ Nguyễn này.

Tôi thì không có kinh nghiệm về chữa bệnh bằng đông y nên muốn tham khảo ý kiến của mọi người về bài thuốc của Nhà thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn, cũng mong là ai biết thông tin về địa chỉ liên lạc của lương y Nguyễn Văn Tuyến hay của nhà thuốc này có thể chia sẻ cho tôi được biết.

Đây là bài mà tôi đọc được về nhà thuốc gia truyền dòng họ Nguyễn này, mọi người xem giúp và mong sớm nhận được phản hồi từ những ai biết được thông tin: http://www.bacsiviemdacodia.com/thuoc-chua-tri-benh-viem-da-co-dia-tot-nhat.html

Xin cảm ơn mọi người.

Bình luận (7)

 1. Phương Nguyễn says: Trả lời

  Không ai có thông tin về nhà thuốc dòng họ Nguyễn này ạ? Em cũng đang mong lắm lắm, vì đọc được nhiều chỗ thấy khen thuốc ở đâu nhưng ko thấy có ai nhắc đến địa chỉ cả? Hu hu.

  1. Thủy says: Trả lời

   Lương y Nguyễn Văn Tuyến ở ngõ chợ Văn Thai- Cẩm Văn- Cẩm Giàng- Hải Dương

 2. Lê Thu Thảo says: Trả lời

  Đông y có vẻ chữa bệnh này hiệu quả hơn tây y nhiều, đọc được mọi ng chia sẻ cách chữa khỏi toàn là dùng đông y, nhưng khổ cái là đông y hay bị cái tình trạng không hợp thuốc lắm, không như tây y là ai cũng dùng được

  1. Hoàng Ánh says: Trả lời

   Mình cũng thấy nhiều người khuyên là bị viêm da cơ địa này thì phải chữa bằng đông y mới khỏi, nhưng mà tìm trên mạng thì có nhiều chỗ chữa quá, toàn thấy quảng cáo thôi, không biết chỗ nào tốt chỗ nào không để mà đến khám nữa, nên là lại phải lân la khắp nơi hỏi mọi người. Mình cũng hay hỏi mấy chị ở cơ quan với họ hàng, mấy người chữa khỏi hoặc đang chữa ấy, xem mọi người chữa ở đâu để tham khảo, nhưng mà cũng có đến mấy chỗ nên chưa biết là nên đi chỗ nào.

 3. Lê Hồng - Hn says: Trả lời

  Mong sớm nhận được chia sẻ của mọi ng về thuốc của nhà thuốc dòng họ nguyễn này, mình cũng đọc được mấy chỗ mọi người khen thuốc ở đây chữa tốt, hết mà chưa thấy ai bị lại nhưng muốn tham khảo thêm ý kiến của mọi người 1 chút.

 4. huyền says: Trả lời

  đặt gạch hóng ở đây, mong sớm nhận được chia sẻ của mọi người, nhất là mấy người đã dùng thuốc ở chỗ nhà thuốc của lương y tuấn này ạ

 5. Giang says: Trả lời

  Đây là Sđt của bs Tuấn 0934498286 và email bacsidalieutuan@gmail.com
  Mình cũng có đọc đc bài báo về bài thuốc gia truyền của bác sĩ. Cũng đang gọi điện hỏi tư vấn chứ mắc phải căn bệnh này cũng khổ sở lắm. Hy vọng gặp đc thầy đc thuốc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.