TOP 11++ ĐỊA CHỈ CHỮA VIÊM XOANG nổi tiếng, uy tín hàng đầu cả nước

Bệnh viện nào chữa viêm xoang tốt nhất là thắc mắc của rất nhiều người. Top địa chỉ chữa viêm xoang uy tín trong vài viết dưới đây được tổng hợp từ đánh giá của phần lớn các chuyên gia và người bệnh cả nước. Cùng theo dõi 11+ địa chỉ khám chữa viêm xoang tốt nhất cả nước hiện nay.

TOP địa chỉ chữa viêm xoang uy tín nhất tại Hà Nội

Viêm xoang là bệnh lý tai mũi họng phổ biến, gây ra các triệu chứng đau nhức mũi trán, chảy nước mũi, ngạt mũi, đau đầu, điếc mũi, đau tai… Đặc biệt, khi không được khám chữa kịp thời và đúng cách, bệnh có thể diễn tiến thành mãn tính và gây ra vô số biến chứng nguy hiểm như viêm màng não, nhiễm trùng máu, mù lòa, điếc… Bởi vậy, đâu là địa chỉ chữa viêm xoang uy tín nhất, tốt nhất là vấn đề hàng đầu được người bệnh quan tâm.

Tại Hà Nội, người bệnh có thể tìm đến một số bệnh viện hoặc phòng khám dưới đây để khám chữa bệnh viêm xoang dễ dàng hơn:

1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương

Đứng đầu trong list địa chỉ chữa viêm xoang uy tín, hàng đầu Hà Nội và cả nước, đây là bệnh viện đầu ngành về chuyên khoa Tai Mũi Họng, hằng ngày tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân.

Là bệnh viện tuyến cuối, tiếp nhận hầu hết các ca bệnh viêm xoang phức tạp nhất cả nước
Là bệnh viện tuyến cuối, tiếp nhận hầu hết các ca bệnh viêm xoang phức tạp nhất cả nước

Hiện tại, bệnh viện đang thực hiện thăm khám và điều trị hàng trăm đầu bệnh, chia thành nhiều chuyên khoa khác nhau. Bao gồm: Các bệnh về xoang, các bệnh về tai, viêm mũi, Amidan, đau họng, viêm nắp thanh quản, bệnh tiền đình, ung thư vòm họng và các bệnh tai mũi họng trẻ em.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao như Bác sĩ CKII Nguyễn Tấn Quang, bác sĩ CKII Nghiêm Thị Thu Hà, PGS. TS Quách Thị Cần… cùng sự hỗ trợ của nhiều thiết bị hiện đại như máy nội soi tai mũi họng, máy điều trị laser, máy cắt coblator…. bệnh viện ngày càng khẳng định được vị trí đầu ngành của mình.

Bệnh nhân khi đến khám lần đầu tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương nên tới sớm, mua sổ và khám theo số thứ tự. Để tiết kiệm thời gian chờ đợi, người bệnh có thể liên hệ trước qua tổng đài bệnh viện để đặt lịch hẹn trước hoặc đăng ký khám theo yêu cầu.

 • Địa chỉ: Số 78, đường Giải Phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • SĐT: 024.33771199
 • Lịch khám: Bệnh viện là cả 7 ngày trong tuần. Riêng thứ 7 và chủ nhật, bệnh viện chỉ tiếp nhận khám dịch vụ.

2. Địa chỉ chữa viêm xoang uy tín – Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Bạch Mai

Bạch Mai là một trong những bệnh viện đa khoa hàng đầu cả nước. Với hàng chục chuyên khoa nội, ngoại, sản, nhi, tai mũi họng… người bệnh hoàn toàn có thể đến đây để khám chữa các vấn đề về xoang.

Khoa Tai mũi họng, bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa điểm khám chữa viêm xoang uy tín nhất miền Bắc
Khoa Tai mũi họng, bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa điểm khám chữa viêm xoang uy tín nhất miền Bắc

Cũng với đội ngũ các chuyên gia y khoa hàng đầu cả nước, bệnh viện đã phát triển các công nghệ và kỹ thuật cao ngang tầm quốc tế như: mổ nội soi mũi xoang và nền sọ, ứng dụng laser, tạo hình tai – xương chũm, phẫu thuật phục hồi giọng nói….

 • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
 • Lịch khám: Sáng 6h30 – 12h, chiều 13h30 – 18h từ thứ 2 đến thứ 7. Chủ nhật: Nghỉ.

3. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times city

Là một trong những bệnh viện Quốc tế, có uy tín và chất lượng thuộc top đầu cả nước. Đây là bệnh viện đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI – chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới về thẩm định chất lượng dịch vụ y tế, được công nhận trên 90 quốc gia.

Được đầu tư lớn, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là địa điểm khám chữa viêm xoang đáng để lựa chọn
Được đầu tư lớn, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là địa điểm khám chữa viêm xoang đáng để lựa chọn

Bệnh viện có nhiều bác sĩ, chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Bên cạnh đó, nguồn lực dồi dào cũng là một trong những yếu tố giúp bệnh viện có được những kỹ thuật, thiết bị y khoa tiến tiến, hiện đại, đi đầu cả nước.

Người bệnh có thể đến Bệnh viện Vinmec để khám chữa các đầu bệnh xoang như: viêm mũi xoang mạn tính, viêm mũi xoang có polyp mũi, viêm xoang do nấm và một số bệnh lý và thủ thuật khác.

 • Địa chỉ: Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
 • Lịch khám: Sáng 07:30 – 11:30, Chiều 12:30 – 16:30 từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 làm việc từ 07:30 – 11:30 sáng. Nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật.

4.  Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Quân y 103

Bệnh viện Quân y 103 là bệnh viện trực thuộc Học viện Quân y – Bộ quốc phòng. Đây là bệnh viện đa khoa hạng 1 của quân đội, thực hiện các chức năng, nhiệm vụ khám chữa cho bộ đội, các đối tượng chinh sách, bảo hiểm y tế và nhân dân.

Khoa Tai mũi họng bệnh viện 103 quy tụ nhiều bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
Khoa Tai mũi họng bệnh viện 103 quy tụ nhiều bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, bệnh nhân đến đây có thể yên tâm khám chữa. Các thủ thuật tai mũi họng bao gồm:

 • Chọc rửa xoang, đốt hạt họng, đốt cuốn mũi, thông vòi nhĩ
 • Nắn chỉnh các chấn thương gây biến dạng vùng mũi xoang
 • Điều trị viêm họng cấp – mãn tính, viêm amidan cấp – mãn tính…
 • Các phẫu thuật Tai Mũi Họng như: phẫu thuật tai  xương chũm, phẫu thuật mũi xoang, phẫu thuật tai – xương chũm, phẫu thuật mũi xoang….

Địa chỉ:  Số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Lịch khám:  Sáng 06:00 – 12:00, Chiều 13:30 – 16:30 từ thứ 2 đến thứ 6. Bệnh viện có dịch vụ khám theo yêu cầu làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

5. Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện đa khoa, chuyên khoa sâu, tuyến cuối của khối ngành quân y. Đây là bệnh viện hạng đặc biệt của Quốc gia với nhiệm vụ khám chữa cho các đối tượng quân nhân tại chức, bảo hiểm quân và nhân dân.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện đa khoa, chuyên khoa sâu, tuyến cuối của khối ngành quân y
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện đa khoa, chuyên khoa sâu, tuyến cuối của khối ngành quân y

Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện 108 có đầy đủ các chuyên khoa sâu của một bệnh đa khoa hàng đầu như Nội Tiêu hoá, Ngoại Tiêu hóa, Nội Thần kinh, Ngoại Lồng ngực, Nội Hô hấp, Da liễu, Chẩn đoán hình ảnh, Tai mũi họng…

Đối với chuyên khoa mũi xoang, bệnh viện đang thực hiện các thủ thuật thăm khám và làm thủ thuật như:

 •  Khám nội soi Tai Mũi Họng ống cứng, ống mềm.
 • Thăm dò chức năng thính giác.
 • Làm các thủ thuật chuyên khoa: chọc rửa xoang, khí dung mũi họng, chích rạch áp xe, các sinh thiết dưới nội soi…
 • Các phẫu thuật chính: Phẫu thuật nội soi mở các xoang sàng, hàm, trán, bướm, phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn mũi, phẫu thuật nội soi mở dẫn lưu/cắt bỏ u nhầy xoang….

Người bệnh có thể đến khám chữa viêm xoang tại khoa Tai mũi họng bệnh viện Trung ương Quân đội 108 theo địa chỉ:

 • Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.
 • Điện thoại:  069.572.400

6. Nhất Nam y viện – Địa chỉ chữa viêm xoang số 1 theo mô hình THÁI Y VIỆN triều Nguyễn

Nếu muốn tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng nói chung và viêm xoang nói riêng bằng YHCT, người bệnh có thể tham khảo Nhất Nam y viện. Đây là đơn vị YHCT DUY NHẤT tại Việt Nam xây dựng theo mô hình Thái Y viện triều Nguyễn. Không chỉ mô phỏng không gian cung đình Huế xưa, Nhất Nam y viện còn tận dụng lợi thế của các bài thuốc từ Ngự y triều Nguyễn trong điều trị viêm xoang cho người bệnh.

Nhất Nam y viện là địa chỉ điều trị tai mũi họng hàng đầu tại Việt Nam
Nhất Nam y viện là địa chỉ điều trị tai mũi họng hàng đầu tại Việt Nam

Là bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng tại Nhất Nam y viện với hơn 40 năm kinh nghiệm, TTƯT.BSCKII Lê Phương (PGĐ Chuyên môn Nhất Nam y viện) chia sẻ: “Làm bác sĩ YHCT suốt 40 năm nay, điều tôi luôn mong muốn chính là khai phá được nền y học dưới triều Nguyễn nhiều năm về trước. Mãi về sau này khi đã nghỉ hưu và có thêm đồng nghiệp cùng chí hướng, tôi mới khám phá thêm được nhiều bài thuốc hay từ các danh y xưa. Có khoảng thời gian chúng tôi về hẳn Huế để tìm hiểu thông tin, tìm kiếm tư liệu về Thái Y viện triều Nguyễn. Thật may mắn khi chúng tôi có được sự hỗ trợ của chính quyền địa phương và tìm được cuốn tư liệu Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký. 

Từ cuốn sách này, chúng tôi có thể phục dựng lại một cách hoàn chỉnh nhất Thái Y viện triều Nguyễn. Có thể không rộng rãi, nguy nga như cung đình thời xưa nhưng chúng tôi cũng cố gắng để Nhất Nam y viện trở thành mô hình thu nhỏ. Đặc biệt, các phương pháp điều trị tại đây đều được hoàn thiện dựa trên cơ địa người bệnh thời đại mới”.

Bên cạnh yếu tố lịch sử YHCT dân tộc, Nhất Nam y viện còn được đánh giá cao về hiệu quả điều trị bởi:

 • Sở hữu đội ngũ y bác sĩ hàng đầu lĩnh vực YHCT: Nhất Nam y viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Điển hình là TTƯT.BSCKII Lê Phương và Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh. Ngoài ra, trung tâm còn sở hữu các cố vấn chuyên môn như TTƯT.BSCKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ Chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương); ThS – BS Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương);…Đồng thời, các hoạt động khám chữa bệnh, nghiên cứu bài thuốc đều được hỗ trợ bởi nhiều đơn vị có uy tín trong ngành YHCT như Học viện Quân y; Viện dược liệu;…
Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại Nhất Nam y viện
Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại Nhất Nam y viện
 • Cơ sở vật chất đậm chất cung đình: Ngay từ không gian bên ngoài đến những dịch vụ thăm khám, điều trị bên trong đều được mô phỏng sát nhất với cung đình xưa. Không những thế, khi đến với Nhất Nam y viện, người bệnh sẽ được trải nghiệm cảm giác 1 NGÀY LÀM VUA với những dịch vụ đậm chất cung đình. Chẳng hạn như phòng chờ phục vụ trà thảo dược với nhã nhạc cung đình Huế, khu vực trưng bày tư liệu Thái Y viện triều Nguyễn,….Đến với Nhất Nam y viện, cảm giác “đi chữa bệnh” sẽ không còn, thay vào đó là sự thư giãn, thoải mái về cả tâm lý và thể chất.
 • Bài thuốc điều trị cơ chế toàn diện: Nhất Nam y viện sử dụng bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang là giải pháp chủ trị trong điều trị viêm xoang tại đây. Đây là bài thuốc có cơ chế toàn diện nhất, đi sâu vào căn nguyên giải quyết triệt để tận gốc. Kết hợp với bồi bổ toàn diện, khu phong tán hàn bên ngoài vừa giúp giảm nhanh triệu chứng khó chịu vừa tăng cường đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch cho người bệnh.
 • Sử dụng nguồn thảo dược “tự cung tự cấp”: Điểm đặc biệt, Nhất Nam y viện là đơn vị hiếm hoi tự quy hoạch chuỗi dược liệu phục vụ việc điều trị người bệnh với Đông y. Toàn bộ quy trình trồng trọt, thu hái đều do các y bác sĩ Nhất Nam y viện tận tâm giám sát theo tiêu chuẩn GACP – WHO. Đặc biệt, trước khi ứng dụng vào điều trị cho người bệnh, nguồn thảo dược này sẽ được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt tại Học viện Quân y và Viện Dược liệu, đảm bảo độ an toàn tối đa.
Nhất Nam y viện sử dụng 100% thảo dược đạt chuẩn
Nhất Nam y viện sử dụng 100% thảo dược đạt chuẩn
 • Dịch vụ tận tâm: Trong quá trình điều trị, người bệnh sẽ được y bác sĩ hỗ trợ tối đa. Đặc biệt, tại Nhất Nam y viện còn có dịch vụ sắc thuốc sẵn. Lượng thuốc phù hợp cho mỗi bệnh nhân đều được định lượng và đóng sẵn thành túi, giúp việc điều trị đơn giản, tiện lợi hơn. Đội ngũ nhân viên cũng sẽ hỗ trợ hết mình, giúp người bệnh vượt qua quá trình chữa trị an toàn và hiệu quả hơn.

XEM NGAY: Đánh giá hiệu quả THỰC TẾ về bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang từ chuyên gia & người bệnh

Nhiều năm qua, bài thuốc Tiêu Xoang linh dược thang tại Nhất Nam y viện được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh về chất lượng điều trị tại đây:

Phản hồi của người bệnh về Nhất Nam y viện
Phản hồi của người bệnh về Nhất Nam y viện
Phản hồi điều trị viêm xoang tại Nhất Nam y viện
Phản hồi điều trị viêm xoang tại Nhất Nam y viện

Để biết thêm thông tin chi tiết về Nhất Nam y viện cũng như phương pháp điều trị viêm xoang tại đây, người bệnh có thể liên hệ ngay theo thông tin sau đây:

CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ – GỌI NGAY

cta

7. Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu của “làng” đông y. Đây là nhà thuốc đã có hơn 150 năm truyền thống khám, chữa bệnh bằng y học cổ truyền được nhiều người dân tin tưởng. Đơn vị cũng được biết đến là cố vấn y khoa trên các chương trình truyền hình chăm sóc sức khỏe quốc gia trên VTV2, VTC2, Đài truyền hình Hà Nội. Bên cạnh các đầu bệnh về tai mũi họng, nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn điều trị nhiều đầu bệnh khác như phụ khoa, nam khoa, da liễu, xương khớp…

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa viêm xoang các bài thuốc Đông y gia truyền
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa viêm xoang các bài thuốc Đông y gia truyền

Nhà thuốc được điều hành bởi lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhần đời thứ 5, GĐ chuyên môn nhà thuốc, cố vấn y khoa trên các chương trình sức khỏe quốc gia. Ngoài lương y Tuấn, nhà thuốc còn có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi chuyên môn, tận tâm với người bệnh, mang đến cho người bệnh sự an tâm, tin tưởng.

Đó cũng là lý do nhà thuốc được nhiều người nổi tiếng lựa chọn chăm sóc sức khỏe như diễn viên Lê Bá Anh, nghệ sỹ Xuân Hinh hay diễn viên Nguyệt Hằng. Đặc biệt là Dv Hoa Thúy đã lựa chọn Đỗ Minh Đường để chữa trị bệnh viêm xoang mãn tính. Sau 3 tháng đồng hành tại nhà thuốc, cô đã hoàn toàn khỏi chứng bệnh dai dẳng này. Mới đây, chúng tôi được biết Dv Thanh Tú cũng đã lựa chọn đơn vị để điều trị bệnh viêm đa xoang mãn tính hàng chục năm trời. Sau 2 tháng liệu trình đầu tiên, tình trạng bệnh của cô đã chuyển biến tích cực, thuyên giảm đến 70%.

Lương y Đỗ Minh Tuấn thăm khám và tư vấn bệnh cho diễn viên Hoa Thúy bị viêm xoang mạn tính
Lương y Đỗ Minh Tuấn thăm khám và tư vấn bệnh cho diễn viên Hoa Thúy bị viêm xoang mạn tính

Với những nỗ lực và thành tựu đạt được trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, năm 2017, nhà thuốc Đỗ Minh Đường vinh dự được tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo vinh danh cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng“.

Đối với người bệnh ở Hà Nội, bệnh nhân có thể đến nhà thuốc thăm khám bệnh viêm xoang ở địa chỉ:

 • Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình
 • Số hotline: 024 6253 6649 – 0984 650 816

Còn ở Hồ Chí Minh, người bệnh có thể đến thăm khám tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở địa chỉ:

 • Số 100 đường Nguyễn Văn Thương,  P.25, Q. Bình Thạnh
 • Số hotline: 028 3899 1677 – 0932 088 186

Để tiết kiệm thời gian chờ đợi khi đến thăm khám ở nhà thuốc, người bệnh có thể đặt lịch khám online qua số điện thoại hoặc liên hệ:

Bệnh viện nào chữa viêm xoang tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh?

Tại TPHCM và các tỉnh lân cận, người bệnh viêm xoang có thể tìm đến:

1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh

Đứng đầu trong list địa chỉ chữa viêm xoang uy tín nhất khu vực phía Nam, đây là bệnh viện chuyên khoa hạng I, cơ sở khám chữa các bệnh lý tai mũi họng hàng đầu TP Hồ Chí Minh và toàn miền Nam.

Bệnh viện TMH Thành phố HCM đứng đầu trong list địa chỉ chữa viêm xoang uy tín nhất khu vực phía Nam
Bệnh viện TMH Thành phố HCM đứng đầu trong list địa chỉ chữa viêm xoang uy tín nhất khu vực phía Nam

Bệnh viện quy tụ hàng trăm chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực khám chữa chuyên sâu tai mũi họng. Hiện nay, bệnh viện cũng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như máy nội soi ống mềm, CT-scan, sinh thiết tế bào, Coblator, dao Plasma…. nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa của người bệnh.

Người bệnh có thể tìm đến khám chữa tại đây theo địa chỉ:

 • Số 153 – 155 -157, đường Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Lịch khám: 7h – 16h30 từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần. Thứ 7 và Chủ nhận chỉ khám dịch vụ.
 • Điện thoại: 0283 – 843 – 9692

2. Bệnh viện Tai mũi họng Sài Gòn

Đây là bệnh viện tư nhân được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế đứng hàng đầu tại TP HCM. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa khác nhau như sản, ngoại, tim mạch…. Trong đó, chuyên khoa tai mũi họng được áp dụng quy trình khám chữa bệnh hiện đại theo tiêu chuẩn, công nghệ của Nhật và Đức.

Hiện nay bệnh viện đang quy tụ nhiều chuyên gia tai mũi họng hàng đầu như  TS.BSCKII. Hoàng Lương, BSCKII. Đỗ Kỳ Nhật… có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Trong quá trình khám và điều trị, bệnh viện có đưa vào áp dụng phương pháp nội soi NBI có khả năng tầm soát và phát hiện sớm ung thư, giúp người bệnh tránh khỏi những nguy cơ rủi ro tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1-3, 6-8, 9-15, đường Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 38.213.456
 • Lịch khám: 7h30 – 19h45 (Thứ 2 – Thứ 7) và 8 – 12h (Chủ nhật).

3. Địa chỉ chữa viêm xoang uy tín – Bệnh viện Nhân dân 115

Trong list địa chỉ chữa viêm xoang uy tín nhất tại Sài Gòn không thể không nhắc đến bệnh viện Nhân dân 115. Đây là địa chỉ uy tín, chất lượng có bề dày kinh nghiệm và nhận được sự tin tưởng rất cao từ phía người bệnh khu vực phía Nam.

Bệnh viện Nhân dân 115
Bệnh viện Nhân dân 115

Hiện tại, bệnh viện đang áp dụng quy trình khám và phác đồ điều trị hiện đại. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm như: BSCKII. Vũ Hải Long (Trưởng khoa), Bác sĩ CKII Ngô Đức Minh Huy (Phó trưởng khoa), Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thu Thanh, Bác sĩ CKI Phạm Thanh Trúc….

Để khám chữa tại Bệnh viện Nhân dân 115, người bệnh có thể liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 527, đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3865 4139
 • Lịch khám: 7h30 – 16h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Địa chỉ khám chữa viêm xoang uy tín ở các tỉnh khác

1. Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, TP. Đà Nẵng.

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là một địa chỉ chữa viêm xoang uy tín tại khu vực miền Trung
Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là một địa chỉ chữa viêm xoang uy tín tại khu vực miền Trung

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là một trong số những địa chỉ khám chữa viêm xoang tốt nhất khu vực miền Trung. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa điều trị các bệnh lý khác nhau. Trong đó Tai mũi họng là một trong những chuyên khoa nổi bật nhất, thực hiện điều trị nhiều trường hợp bệnh từ nhẹ tới nặng.

Ngoài thăm khám thông thường, bệnh viện còn thực hiện nhiều thủ thuật, phẫu thuật chuyên khoa như:

 • Phẫu thuật nội soi điều trị viêm xoang
 • Nạo VA
 • Điều trị viêm mũi dị ứng
 • Điều trị viêm tai giữa
 • Phẫu thuật lấy dị vật đường thở
 • Phẫu thuật nội soi mũi xoang
 • Nội soi cắt u hốc mũi

Để khám chữa viêm xoang tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, người bệnh có thể đến vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

2. Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ

Địa chỉ: 04 Châu Văn Liêm, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ đang được đầu từ phát triển để đáp ứng nhu cầu khám chữa của người dân Nam Bộ
Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ đang được đầu từ phát triển để đáp ứng nhu cầu khám chữa của người dân Nam Bộ

Là bệnh viện đa khoa hạng I, trực thuộc Sở y tế Cần Thơ, với quy mô hơn 800 giường bệnh. Nhờ đầu tư trang thiết bị hiện đại và chiêu mộ hàng trăm chuyên gia, bác sĩ giỏi trong khu vực và trên cả nước, bệnh viện ngày càng trở thành địa điểm khám chữa bệnh hàng đầu cho người dân khu vực Nam Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long.

Hiện nay, khoa Tai mũi họng, bệnh viện Đa khoa Cần Thơ tiếp nhận mỗi ngày khoảng 4500 lượt bệnh ngoại trú và hơn 100 lượt bệnh nội trú mỗi tháng.

Ngoài ra, còn một số đơn vị y tế khác có uy tín và chất lượng trong lĩnh vực khám chữa tai mũi họng tại các tỉnh thành khác như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, Bệnh viện đa khoa Bình Dân Đà Nẵng, Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Cần Thơ…

Bài viết trên đây đã tổng hợp list địa chỉ chữa viêm xoang uy tín, chất lượng tốt nhất tại các địa phương trên cả nước. Hi vọng với 11 địa chỉ này, người bệnh sẽ nhanh chóng lựa chọn cho mình địa chỉ khám chữa tốt nhất, phù hợp nhất với tình trạng bệnh và điều kiện kinh tế của bản thân để sớm thoát khỏi bệnh viêm xoang.

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1