List 11 ĐỊA CHỈ CHỮA VIÊM XOANG nổi tiếng, uy tín hàng đầu cả nước

Bệnh viện nào chữa viêm xoang tốt nhất là thắc mắc của rất nhiều người. List địa chỉ chữa viêm xoang uy tín trong vài viết dưới đây được tổng hợp từ đánh giá của phần lớn các chuyên gia và người bệnh cả nước. Cùng theo dõi 11 địa chỉ khám chữa viêm xoang tốt nhất cả nước hiện nay.

List địa chỉ chữa viêm xoang uy tín nhất tại Hà Nội

Viêm xoang là bệnh lý tai mũi họng phổ biến, gây ra các triệu chứng đau nhức mũi trán, chảy nước mũi, ngạt mũi, đau đầu, điếc mũi, đau tai… Đặc biệt, khi không được khám chữa kịp thời và đúng cách, bệnh có thể diễn tiến thành mãn tính và gây ra vô số biến chứng nguy hiểm như viêm màng não, nhiễm trùng máu, mù lòa, điếc… Bởi vậy, đâu là địa chỉ chữa viêm xoang uy tín nhất, tốt nhất là vấn đề hàng đầu được người bệnh quan tâm.

Tại Hà Nội, người bệnh có thể tìm đến một số bệnh viện hoặc phòng khám dưới đây để khám chữa bệnh viêm xoang dễ dàng hơn:

1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương

Đứng đầu trong list địa chỉ chữa viêm xoang uy tín, hàng đầu Hà Nội và cả nước, đây là bệnh viện đầu ngành về chuyên khoa Tai Mũi Họng, hằng ngày tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân.

Là bệnh viện tuyến cuối, tiếp nhận hầu hết các ca bệnh viêm xoang phức tạp nhất cả nước
Là bệnh viện tuyến cuối, tiếp nhận hầu hết các ca bệnh viêm xoang phức tạp nhất cả nước

Hiện tại, bệnh viện đang thực hiện thăm khám và điều trị hàng trăm đầu bệnh, chia thành nhiều chuyên khoa khác nhau. Bao gồm: Các bệnh về xoang, các bệnh về tai, viêm mũi, Amidan, đau họng, viêm nắp thanh quản, bệnh tiền đình, ung thư vòm họng và các bệnh tai mũi họng trẻ em.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao như Bác sĩ CKII Nguyễn Tấn Quang, bác sĩ CKII Nghiêm Thị Thu Hà, PGS. TS Quách Thị Cần… cùng sự hỗ trợ của nhiều thiết bị hiện đại như máy nội soi tai mũi họng, máy điều trị laser, máy cắt coblator…. bệnh viện ngày càng khẳng định được vị trí đầu ngành của mình.

Bệnh nhân khi đến khám lần đầu tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương nên tới sớm, mua sổ và khám theo số thứ tự. Để tiết kiệm thời gian chờ đợi, người bệnh có thể liên hệ trước qua tổng đài bệnh viện để đặt lịch hẹn trước hoặc đăng ký khám theo yêu cầu.

 • Địa chỉ: Số 78, đường Giải Phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • SĐT: 024.33771199
 • Lịch khám: Bệnh viện là cả 7 ngày trong tuần. Riêng thứ 7 và chủ nhật, bệnh viện chỉ tiếp nhận khám dịch vụ.

2. Địa chỉ chữa viêm xoang uy tín – Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Bạch Mai

Bạch Mai là một trong những bệnh viện đa khoa hàng đầu cả nước. Với hàng chục chuyên khoa nội, ngoại, sản, nhi, tai mũi họng… người bệnh hoàn toàn có thể đến đây để khám chữa các vấn đề về xoang.

Khoa Tai mũi họng, bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa điểm khám chữa viêm xoang uy tín nhất miền Bắc
Khoa Tai mũi họng, bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa điểm khám chữa viêm xoang uy tín nhất miền Bắc

Cũng với đội ngũ các chuyên gia y khoa hàng đầu cả nước, bệnh viện đã phát triển các công nghệ và kỹ thuật cao ngang tầm quốc tế như: mổ nội soi mũi xoang và nền sọ, ứng dụng laser, tạo hình tai – xương chũm, phẫu thuật phục hồi giọng nói….

 • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
 • Lịch khám: Sáng 6h30 – 12h, chiều 13h30 – 18h từ thứ 2 đến thứ 7. Chủ nhật: Nghỉ.

3. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times city

Là một trong những bệnh viện Quốc tế, có uy tín và chất lượng thuộc top đầu cả nước. Đây là bệnh viện đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI – chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới về thẩm định chất lượng dịch vụ y tế, được công nhận trên 90 quốc gia.

Được đầu tư lớn, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là địa điểm khám chữa viêm xoang đáng để lựa chọn
Được đầu tư lớn, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là địa điểm khám chữa viêm xoang đáng để lựa chọn

Bệnh viện có nhiều bác sĩ, chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Bên cạnh đó, nguồn lực dồi dào cũng là một trong những yếu tố giúp bệnh viện có được những kỹ thuật, thiết bị y khoa tiến tiến, hiện đại, đi đầu cả nước.

Người bệnh có thể đến Bệnh viện Vinmec để khám chữa các đầu bệnh xoang như: viêm mũi xoang mạn tính, viêm mũi xoang có polyp mũi, viêm xoang do nấm và một số bệnh lý và thủ thuật khác.

 • Địa chỉ: Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
 • Lịch khám: Sáng 07:30 – 11:30, Chiều 12:30 – 16:30 từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 làm việc từ 07:30 – 11:30 sáng. Nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật.

4.  Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Quân y 103

Bệnh viện Quân y 103 là bệnh viện trực thuộc Học viện Quân y – Bộ quốc phòng. Đây là bệnh viện đa khoa hạng 1 của quân đội, thực hiện các chức năng, nhiệm vụ khám chữa cho bộ đội, các đối tượng chinh sách, bảo hiểm y tế và nhân dân.

Khoa Tai mũi họng bệnh viện 103 quy tụ nhiều bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
Khoa Tai mũi họng bệnh viện 103 quy tụ nhiều bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, bệnh nhân đến đây có thể yên tâm khám chữa. Các thủ thuật tai mũi họng bao gồm:

 • Chọc rửa xoang, đốt hạt họng, đốt cuốn mũi, thông vòi nhĩ
 • Nắn chỉnh các chấn thương gây biến dạng vùng mũi xoang
 • Điều trị viêm họng cấp – mãn tính, viêm amidan cấp – mãn tính…
 • Các phẫu thuật Tai Mũi Họng như: phẫu thuật tai  xương chũm, phẫu thuật mũi xoang, phẫu thuật tai – xương chũm, phẫu thuật mũi xoang….

Địa chỉ:  Số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Lịch khám:  Sáng 06:00 – 12:00, Chiều 13:30 – 16:30 từ thứ 2 đến thứ 6. Bệnh viện có dịch vụ khám theo yêu cầu làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

5. Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện đa khoa, chuyên khoa sâu, tuyến cuối của khối ngành quân y. Đây là bệnh viện hạng đặc biệt của Quốc gia với nhiệm vụ khám chữa cho các đối tượng quân nhân tại chức, bảo hiểm quân và nhân dân.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện đa khoa, chuyên khoa sâu, tuyến cuối của khối ngành quân y
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện đa khoa, chuyên khoa sâu, tuyến cuối của khối ngành quân y

Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện 108 có đầy đủ các chuyên khoa sâu của một bệnh đa khoa hàng đầu như Nội Tiêu hoá, Ngoại Tiêu hóa, Nội Thần kinh, Ngoại Lồng ngực, Nội Hô hấp, Da liễu, Chẩn đoán hình ảnh, Tai mũi họng…

Đối với chuyên khoa mũi xoang, bệnh viện đang thực hiện các thủ thuật thăm khám và làm thủ thuật như:

 •  Khám nội soi Tai Mũi Họng ống cứng, ống mềm.
 • Thăm dò chức năng thính giác.
 • Làm các thủ thuật chuyên khoa: chọc rửa xoang, khí dung mũi họng, chích rạch áp xe, các sinh thiết dưới nội soi…
 • Các phẫu thuật chính: Phẫu thuật nội soi mở các xoang sàng, hàm, trán, bướm, phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn mũi, phẫu thuật nội soi mở dẫn lưu/cắt bỏ u nhầy xoang….

Người bệnh có thể đến khám chữa viêm xoang tại khoa Tai mũi họng bệnh viện Trung ương Quân đội 108 theo địa chỉ:

 • Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.
 • Điện thoại:  069.572.400

6. Địa chỉ chữa viêm xoang uy tín – Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Đây là một trong số ít địa chỉ khám chữa Tai mũi họng bằng đông y uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ YHCT với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trình độ chuyên môn cao, vững chắc, chia đều ở các chuyên khoa khác nhau.

Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y VN là một trong số ít địa chỉ khám chữa Tai mũi họng bằng đông y uy tín hàng đầu tại Hà Nội
Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y VN là một trong số ít địa chỉ khám chữa Tai mũi họng bằng đông y uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Với chuyên khoa về Tai mũi họng, người đứng đầu là Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ. Lê Phương, Nguyên PGĐ bệnh viện YHCT Hà Đông. Đây cũng là chuyên gia chỉ đạo nghiên cứu thành công nhiều đề tài, bài thuốc ứng dụng trong điều trị viêm mũi, viêm xoang mãn tính, có thể kể đến bài thuốc nổi tiếng TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG.

Cơ sở vật chất và các trang thiết bị được Trung tâm đầu tư xây dựng đồng bộ, hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chế biến và bảo quản thuốc. Trung tâm có đầy đủ các phòng khám, phòng trị liệu – châm cứu… để đáp ứng các nhu cầu khám chữa ngoại trú và nội trú của các bệnh nhân.

Bác sĩ Lê Phương và bài thuốc độc quyền chữa viêm xoang Tiêu xoang linh dược thang
Bác sĩ Lê Phương và bài thuốc độc quyền chữa viêm xoang Tiêu xoang linh dược thang

Một điểm đáng chú ý là Trung tâm tự xây dựng các vườn thảo dược sạch theo tiêu chuẩn GACP – WHO tại các tỉnh phía Bắc nhằm đảm bảo nguồn cung thảo dược sạch, an toàn. Chính vì vậy, những đối tượng bệnh nhân đặc biệt như phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, trẻ em, người già, yếu… hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thuốc thảo dược tại đây.

Để khám chữa viêm xoang bằng Đông y, người bệnh có thể đến:

 • Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239

Với những người bệnh ở phía Nam, có thể tìm đến cơ sở 2 của Trung tâm tại:

 • Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0912 507 855

Để tiết kiệm thời gian đi lại và chờ đợi, người bệnh có thể đặt lịch khám chữa theo số điện thoại tổng đài trên. Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Bệnh viện nào chữa viêm xoang tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh?

Tại TPHCM và các tỉnh lân cận, người bệnh viêm xoang có thể tìm đến:

1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh

Đứng đầu trong list địa chỉ chữa viêm xoang uy tín nhất khu vực phía Nam, đây là bệnh viện chuyên khoa hạng I, cơ sở khám chữa các bệnh lý tai mũi họng hàng đầu TP Hồ Chí Minh và toàn miền Nam.

Bệnh viện TMH Thành phố HCM đứng đầu trong list địa chỉ chữa viêm xoang uy tín nhất khu vực phía Nam
Bệnh viện TMH Thành phố HCM đứng đầu trong list địa chỉ chữa viêm xoang uy tín nhất khu vực phía Nam

Bệnh viện quy tụ hàng trăm chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực khám chữa chuyên sâu tai mũi họng. Hiện nay, bệnh viện cũng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như máy nội soi ống mềm, CT-scan, sinh thiết tế bào, Coblator, dao Plasma…. nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa của người bệnh.

Người bệnh có thể tìm đến khám chữa tại đây theo địa chỉ:

 • Số 153 – 155 -157, đường Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Lịch khám: 7h – 16h30 từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần. Thứ 7 và Chủ nhận chỉ khám dịch vụ.
 • Điện thoại: 0283 – 843 – 9692

2. Bệnh viện Tai mũi họng Sài Gòn

Đây là bệnh viện tư nhân được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế đứng hàng đầu tại TP HCM. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa khác nhau như sản, ngoại, tim mạch…. Trong đó, chuyên khoa tai mũi họng được áp dụng quy trình khám chữa bệnh hiện đại theo tiêu chuẩn, công nghệ của Nhật và Đức.

Hiện nay bệnh viện đang quy tụ nhiều chuyên gia tai mũi họng hàng đầu như  TS.BSCKII. Hoàng Lương, BSCKII. Đỗ Kỳ Nhật… có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Trong quá trình khám và điều trị, bệnh viện có đưa vào áp dụng phương pháp nội soi NBI có khả năng tầm soát và phát hiện sớm ung thư, giúp người bệnh tránh khỏi những nguy cơ rủi ro tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1-3, 6-8, 9-15, đường Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 38.213.456
 • Lịch khám: 7h30 – 19h45 (Thứ 2 – Thứ 7) và 8 – 12h (Chủ nhật).

3. Địa chỉ chữa viêm xoang uy tín – Bệnh viện Nhân dân 115

Trong list địa chỉ chữa viêm xoang uy tín nhất tại Sài Gòn không thể không nhắc đến bệnh viện Nhân dân 115. Đây là địa chỉ uy tín, chất lượng có bề dày kinh nghiệm và nhận được sự tin tưởng rất cao từ phía người bệnh khu vực phía Nam.

Bệnh viện Nhân dân 115
Bệnh viện Nhân dân 115

Hiện tại, bệnh viện đang áp dụng quy trình khám và phác đồ điều trị hiện đại. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm như: BSCKII. Vũ Hải Long (Trưởng khoa), Bác sĩ CKII Ngô Đức Minh Huy (Phó trưởng khoa), Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thu Thanh, Bác sĩ CKI Phạm Thanh Trúc….

Để khám chữa tại Bệnh viện Nhân dân 115, người bệnh có thể liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 527, đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3865 4139
 • Lịch khám: 7h30 – 16h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Địa chỉ khám chữa viêm xoang uy tín ở các tỉnh khác

1. Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, TP. Đà Nẵng.

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là một địa chỉ chữa viêm xoang uy tín tại khu vực miền Trung
Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là một địa chỉ chữa viêm xoang uy tín tại khu vực miền Trung

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là một trong số những địa chỉ khám chữa viêm xoang tốt nhất khu vực miền Trung. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa điều trị các bệnh lý khác nhau. Trong đó Tai mũi họng là một trong những chuyên khoa nổi bật nhất, thực hiện điều trị nhiều trường hợp bệnh từ nhẹ tới nặng.

Ngoài thăm khám thông thường, bệnh viện còn thực hiện nhiều thủ thuật, phẫu thuật chuyên khoa như:

 • Phẫu thuật nội soi điều trị viêm xoang
 • Nạo VA
 • Điều trị viêm mũi dị ứng
 • Điều trị viêm tai giữa
 • Phẫu thuật lấy dị vật đường thở
 • Phẫu thuật nội soi mũi xoang
 • Nội soi cắt u hốc mũi

Để khám chữa viêm xoang tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, người bệnh có thể đến vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

2. Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ

Địa chỉ: 04 Châu Văn Liêm, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ đang được đầu từ phát triển để đáp ứng nhu cầu khám chữa của người dân Nam Bộ
Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ đang được đầu từ phát triển để đáp ứng nhu cầu khám chữa của người dân Nam Bộ

Là bệnh viện đa khoa hạng I, trực thuộc Sở y tế Cần Thơ, với quy mô hơn 800 giường bệnh. Nhờ đầu tư trang thiết bị hiện đại và chiêu mộ hàng trăm chuyên gia, bác sĩ giỏi trong khu vực và trên cả nước, bệnh viện ngày càng trở thành địa điểm khám chữa bệnh hàng đầu cho người dân khu vực Nam Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long.

Hiện nay, khoa Tai mũi họng, bệnh viện Đa khoa Cần Thơ tiếp nhận mỗi ngày khoảng 4500 lượt bệnh ngoại trú và hơn 100 lượt bệnh nội trú mỗi tháng.

Ngoài ra, còn một số đơn vị y tế khác có uy tín và chất lượng trong lĩnh vực khám chữa tai mũi họng tại các tỉnh thành khác như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, Bệnh viện đa khoa Bình Dân Đà Nẵng, Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Cần Thơ…

Bài viết trên đây đã tổng hợp list địa chỉ chữa viêm xoang uy tín, chất lượng tốt nhất tại các địa phương trên cả nước. Hi vọng với 11 địa chỉ này, người bệnh sẽ nhanh chóng lựa chọn cho mình địa chỉ khám chữa tốt nhất, phù hợp nhất với tình trạng bệnh và điều kiện kinh tế của bản thân để sớm thoát khỏi bệnh viêm xoang.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.