Top Địa Chỉ Châm Cứu Bấm Huyệt Tốt Nhất Tại Hà Nội [Nên Biết Ngay]

Địa chỉ châm cứu bấm huyệt tốt tại Hà Nội, mình hỏi mấy chị cùng cơ quan nhưng không ai có kinh nghiệm. Chẳng là mình làm công việc văn phòng và cũng đang mắc đủ các chứng bệnh hay gặp của “dân văn phòng”. Mỗi buổi sáng thức dậy mình cảm thấy người không còn sức lực vì chứng đau mỏi vai gáy và cứng cổ, nặng nhất có hôm ngủ dậy là không quay được cổ. 

Mình có đi khám và điều trị bằng thuốc cùng 1 số loại thuốc bổ nhưng không khả quan, đau mỏi không hết hẳn mà còn gặp một số tác dụng phụ trên tiêu hóa. Vì vậy mình đã tham khảo các phương pháp điều trị khác và muốn điều trị bệnh đau mỏi cổ vai gáy bằng phương pháp châm cứu, bấm huyệt. 

Tuy nhiên, những địa chỉ châm cứu bấm huyệt tại Hà Nội mình tìm hiểu trên mạng không có nhiều, mình cũng không rõ các cơ sở châm cứu bấm huyệt đó có tốt và uy tín không? Vì vậy mình mong muốn được Tạp Chí Đông Y chia sẻ một số địa chỉ bấm huyệt uy tín, có đầy đủ giấy phép hoạt động và có bác sĩ mát tay để chóng khỏi bệnh. Mong sớm nhận được phản hồi từ ban biên tập ạ”. 

Lê Thảo Linh – 27 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội

Tạp chí Đông Y phản hồi: 

Chào bạn Thảo Linh, cảm ơn bạn để tin tưởng và gửi câu hỏi đến ban biên tập trang Tạp chí Đông y, trong thời gian vừa qua ban biên tập cũng nhận được rất nhiều câu hỏi như: Châm cứu ở đâu tốt? Bác sĩ châm cứu bấm huyệt giỏi nhất ở Hà Nội? Địa chỉ châm cứu bấm huyệt tốt tại Hà Nội?… 

Châm cứu bấm huyệt là một phương pháp trị bệnh không dùng thuốc của Y học cổ truyền và cho hiệu quả rất tốt đối với chứng đau mỏi vai gáy và thư giãn cơ thể sau nhiều tiếng đồng hồ ngồi văn phòng như trường hợp của bạn. Tuy nhiên việc tìm được địa chỉ thực hiện trị liệu này cho hiệu quả tốt quả thật không dễ. Ngoài các bệnh viện y học cổ truyền, bạn có thể tham khảo địa chỉ Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp – chữa bệnh không dùng thuốc. Đây là một địa chỉ châm cứu bấm huyệt rất tốt ở Hà Nội được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn mỗi khi có nhu cầu chữa bệnh bằng châm cứu bấm huyệt.

Bài đọc thêm:Đông phương y pháp – Chữa bệnh không dùng thuốc là phương pháp gì?

Hiện nay, Đông Phương Y Pháp đã và đang tiếp đón hàng trăm, hàng chục bệnh nhân tới CHÂM CỨU, BẤM HUYỆT CHỮA ĐAU MỎI VAI GÁY mỗi ngày. Nhiều người cho phản hồi tốt, nhận kết quả khả quan chỉ từ sau vài buổi trị liệu.Đông phương Y pháp trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 1 thập kỷ khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền.

Nơi đây tập trung điều trị bệnh bằng các phương pháp trị liệu không dùng thuốc, trong đó CHÂM CỨU, BẤM HUYỆT, CẤY CHỈ là tiêu biểu, kết hợp với thuỷ châm, giác hơi, cứu ngải. Khác với các biện pháp điều trị bệnh thông thường, đội ngũ y bác sĩ tại Đông phương Y pháp chú trọng khai thác tối đa những lợi thế mà các biện pháp trị liệu không dùng thuốc đem lại, hạn chế tối đa việc phải nhờ tới sự hỗ trợ của thuốc, kể cả thuốc Đông y.

Xem video từ bệnh nhân: 

Nhiều bệnh nhân, giới nghệ sĩ tin tưởng lựa chọn Đông Phương Y Pháp 

Đông Phương Y Pháp là địa chỉ CHÂM CỨU, BẤM HUYỆT uy tín được người dân tin tưởng
Đông Phương Y Pháp là địa chỉ CHÂM CỨU, BẤM HUYỆT uy tín được người dân tin tưởng

Xem thêm: Dân văn phòng Hết ĐAU MỎI CỔ VAI GÁY nhờ trị liệu với Đông phương Y pháp

Sở dĩ CHÂM CỨU, BẤM HUYỆT tại đây có kết quả tốt như vậy bởi đội ngũ y bác sĩ và kỹ thuật viên đều là những người có trình độ chuyên môn giỏi, học vị cao, nhiều năm công tác tại các bệnh viện Y học cổ truyền hàng đầu trên cả nước như Bệnh viện YHCT Trung ương, Bệnh viện Châm cứu Trung ương. 

Điển hình như Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ CKII Doãn Hồng Phương, Nguyên Phó Trưởng khoa Nội Bệnh viện Châm cứu Trung ương, hậu duệ xuất sắc của giáo sư Tài Thu; Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ CKI Lê Ngọc Tùng, Nguyên Trưởng khoa YHCT bệnh viện Thanh Nhàn, Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ CKI Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương và đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề lâu năm, tâm huyết với nghề,…

Bác sĩ Doãn Hồng Phương nổi tiếng là CÂY KIM VÀNG của làng châm cứu
Bác sĩ Doãn Hồng Phương nổi tiếng là CÂY KIM VÀNG của làng châm cứu

Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên mát tay, Đông Phương Y Pháp còn là một trong những trung tâm được trang bị đầy đủ thiết bị y tế, tuân thủ quy trình CHÂM CỨU, BẤM HUYỆT khoa học, cụ thể như sau: 

  • Mỗi bệnh nhân được trang bị quần áo, ga giường sạch, đã được giặt mới hoàn toàn. 
  • Trung tâm CAM KẾT KHÔNG dùng chung kim châm, kim cấy chỉ, mỗi bệnh nhân sẽ có một kim riêng.
  • Tất cả quy trình khám, tư vấn, thực hiện tuân thủ theo hướng dẫn của Bộ Y tế, đảm bảo HIỆU QUẢ và AN TOÀN nhất cho người bệnh. 

Khi đến thăm khám, người bệnh sẽ được hướng dẫn tận tình, chu đáo, không cần mất thời gian chờ đợi lâu vì có quy trình chuyên nghiệp, không tốn thời gian. Ngoài vật lý trị liệu châm cứu, cấy chỉ, bệnh nhân cũng được các bác sĩ hướng dẫn chế độ dinh dưỡng, tập luyện để hiệu quả trị liệu tốt nhất, rút ngắn thời gian và giảm chi phí điều trị. 

Hiện nay, Trung tâm Đông Phương Y Pháp (trực thuộc Thuốc Dân Tộc) còn cung cấp dịch vụ CHÂM CỨU, BẤM HUYỆT tại nhà, tại cơ quan làm việc cho những bệnh nhân không có điều kiện tới đơn vị. 

Trung tâm Đông Phương Y Pháp có dịch vụ châm cứu, bấm huyệt tại nhà
Trung tâm Đông Phương Y Pháp có dịch vụ châm cứu, bấm huyệt tại nhà

Trong quá trình công tác tại Đông phương Y pháp, các bác sĩ đều được trung tâm tạo nhiều điều kiện thuận lợi để nghiên cứu và tìm ra các phác đồ thực hiện các liệu pháp trị liệu cho hiệu quả tối ưu nhất. Nhờ vậy mà hiệu quả của châm cứu bấm huyệt nói riêng hay các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc khác tại Đông phương Y pháp đều có phần vượt trội hơn so với các đơn vị khác.

Bạn có thể liên hệ với Trung tâm này theo địa chỉ sau để chữa dứt điểm tình trạng đau nhức vai gáy bằng CHÂM CỨU, BẤM HUYỆT. 

Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp – chữa bệnh không dùng thuốc

Số B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://www.dongphuongyphap.com/

ĐT: (024) 7109 6699097.457.3434

Thời gian làm việc từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần.

BÀI ĐỌC THÊM:

Thực hư hiệu quả của Liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc của Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp

Bình luận (87)

  1. Lê Ngọc Hằng says: Trả lời

    Hiện nay tôi cũng đang bị đau mỏi vai gáy, đặc biệt là cánh tay phải do thường xuyên đánh máy và ngồi làm việc không đúng tư thế, có nhiều hôm cánh tay phải của tôi mỏi rã rời, và hơi nhói, tôi có đi chụp XQ nhưng các bác sĩ nói tôi không bị làm sao cả, kết luận bị co cứng cơ vùng cổ và vai, uống thuốc dãn cơ ăn uống đầy đủ và thường xuyên tập thể dục là sẽ khỏi. Đã 3 tháng nay nhưng thỉnh thoảng các triệu chứng như vậy lại xuất hiện, kéo dài từ 3 ngày cho đến một tuần. Tôi cũng mới tìm hiểu về phương pháp châm cứu bấm huyệt này, cho tôi hỏi với tình hình sức khỏe của tôi như vậy phải thực hiện mấy buổi châm cứu? khi làm châm cứu có ảnh hưởng gì đến công việc của tôi không? Tôi cám ơn.

    1. Lê Thị Thu says: Trả lời

      Do chị không điều trị triệt để nên bệnh mới hay tái phát như vậy, thuốc tây giảm đau thôi, để khỏi bệnh chị nên tìm phương pháp khác

    2. Vũ Văn Tuân says: Trả lời

      Châm cứu rất tốt cho các chứng đau, đặc biệt là chứng đau mỏi cổ vai gáy cấp.Châm cứu xong vẫn làm việc bình thường, không ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe, kiêng một số công việc nặng cùng một số món ăn theo chỉ dẫn của bác sĩ về bệnh của mình là được. Không chữa bệnh này triệt để lâu ngày dẫn đến thoái hoá cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm cổ thì rất khó chữa

    3. Trần Giang says: Trả lời

      bố em bị thoát vị đĩa đệm, làm châm cứu ở đó `100.000 đồng/buổi, làm 10 buổi hết 800.000, uống 3 tháng thuốc bác sĩ kê và ăn uống sinh hoạt theo chỉ dẫn của bác sĩ, bệnh gần như là khỏi, nói chung là chữa theo đông y thì cần phải kiên trì, không nhanh như tây y nhưng được cái là hiệu quả lâu dài, khả năng tái phát thấp mà lại an toàn.

  2. Bùi Việt Dũng says: Trả lời

    Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ và đau gần bả vai, tôi uống thuốc nhưng không hết mà bệnh dạ dày của tôi còn bị nặng hơn, mới đây tôi có gặp lại bạn cũ họ giới thiệu cho tôi làm châm cứu bấm huyệt tại trung tâm đông phương y pháp, bạn tôi bảo thực hiện bác sĩ Phương rất tốt, đã ai điều trị ở đây chưa? hiệu quả thế nào? có thông tin về bác sĩ Phương nữa thì càng tốt, có thể chia sẻ giúp tôi.

    1. Miền says: Trả lời

      Tôi có đưa mẹ đến đây châm cứu bấm huyệt, bệnh của người già nên mẹ tôi đi lại có chút khó khắn, đã làm được 4 buổi tại trung tâm, thấy tình trạng bệnh của mẹ tôi đỡ khá nhiều, có thời gian thì bạn đến đấy kiểm tra sức khỏe rồi điều trị. Thấy bác sĩ làm việc ở đây rất nhiệt tình, bệnh nhân cũng đông

      1. Lan Hương says:

        Bác sĩ Phương tên đầy đủ là bác sĩ Doãn Hồng Phương, nguyên phó trưởng khoa nội bệnh viện châm cứu trung ương, nghe nói đây là học trò cưng, truyền nhân của giáo sư Tài Thu. Xem thông tin trên mạng thì nhiều thông tin và nhiều người khen bác sĩ lắm. Tôi cũng định cuối tuần này đưa mẹ tôi đến đó khám, mẹ tôi bị chứng đau lưng cả 2 năm nay, đay còn lan cả xuống chân, bà ở quuê chẳng chịu đi khám gì, con cái hỏi cứ nói không sao. Cũng băn khoan về địa chỉ châm cứu tốt ở Hà Nội mới giám đưa mẹ đến chữa nên mới lên mạng tìm hiểu, chứ giờ chẳng biết đâu mà lần. Thấy trung tâm Đông phương y pháp này nhiều vác sĩ giỏi lại nhiều người khen nên yên tâm. Đọc được bài về bác sĩ Phương này thấy bác sĩ giỏi quá, mọi người đọc tham khảo thêm nhé
        http://www.dongphuongyphap.com/bac-si-doan-hong-phuong-nguoi-thay-thuoc-tam-huyet-chua-benh-bang-tat-ca-su-thau-cam-va-chan-thanh.html

      2. Vũ Thị Hòa says:

        Có phải là bác sĩ này đã tư vấn ở kênh joy radio về sức khỏe không nhỉ?

      3. Dương Thu Ngọc says:

        Em cũng đã khám bác sĩ Phương rồi, bác sĩ làm việc ở trung tâm nhưng không làm cả tuần, một tuần làm 3-4 buổi gì đấy vì bác sĩ còn bận đi công tác và có lịch trình riêng, mọi người nếu ai muốn khám bác sĩ thì nên gọi điện để đặt lịch trước. Em được bác sĩ châm cứu lần đầu tiên, thấy dễ chịu và thoải mái nên từ lần sau đến toàn phải hẹn trước bác sĩ thôi, trước kia em cũng có làm châm cứu nhưng mà họ làm kém đau nên khó chịu lắm. Em làm ở trung tâm 2 liệu trình, mỗi liệu trình 7 buổi, giá là 100.000 đồng/buổi nhưng khi em đăng kí theo liệu rình thì sẽ được giảm giá, 7 buổi còn 600.000. Đánh giá hiệu quả của phương pháp này thì em thấy nó tốt hơn dùng thuốc chữa bệnh, em đến điều trị mỗi ngày thì thấy có nhiều bác bị nặng, bị lâu năm thì còn phải dùng thêm thuốc nữa

    2. Lê Hải says: Trả lời

      Giờ cứ lên mạng thì bạt ngàn lời quảng cáo về châm cứu bấm huyệt, còn có cả dịch vụ làm tại nhà nữa, nhưng nói thật giờ thật giả lẫn lộn, không phải ai cũng biết châm đâu, không kéo chữa lơn lành thành lợn què thì tèo. Tốt nhất cứ đến cơ sở nào uy tín, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, và đông bệnh nhân là yên tâm nhất, đằng nào chẳng mất tiền, mất cũng phải cho đáng đồng tiền bát gạo

  3. Nguyễn Thị Ngọc Ngà says: Trả lời

    Bản thân tôi đã bị đau mỏi vai gáy nhiều năm, loay hoay tại nhiều địa chỉ chữa bệnh với nhiều loại thuốc uống khác nhau nhưng vẫn không khỏi, hy vọng phương pháp mới này có thể điều trị được bệnh của tôi

    1. Bùi Thị Thanh Ngọc says: Trả lời

      Mỗi người có cơ địa và tình trạng bệnh khác nhau, đến được đó khám, gặp trực tiếp bác sĩ là tốt nhất, có thắc mắc gì mình hỏi cho dễ

    2. says: Trả lời

      Có bệnh thì vái tứ phương bạn à, theo kinh nghiệm của tôi thì trước khi chữa ở đâu cứ phải tìm hiểu thật kỹ hãy đặt niềm tin vào nó. Yên tâm nhất là vào bệnh viện y học cổ truyền ấy, vào đó thì không lo gì, vì bệnh viện nhà nước nên chắc bác sĩ chuẩn, còn đến phòng khám tư nhân thì phải đến trực tiếp khám xem bác sĩ thế nào, nếu chỗ đó bệnh nhân đông thì hỏi ý kiến một số bệnh nhân đang điều trị ở đó là biết ngay.

  4. Dương Tuấn Mạnh says: Trả lời

    Tôi mới tìm hiểu về phương pháp châm cứu chữa bệnh không dùng thuốc tại trung tâm, cũng đã biết đến phương pháp này từ lâu nhưng ngoài bệnh viên y học cổ truyền ra thì tôi không biết ở đâu tốt, ở bệnh viên các bác sĩ làm chắc tay nhưng lại không nhiệt tình với bệnh nhân lắm do đông bệnh nhân, nếu các bác sĩ ở đây đã có tay nghề cao và nhiều năm công tác tại bệnh viên y học cổ truyền thì tôi rất yên tâm, tôi sẽ cố gắng sắp xếp thời gian sớm nhất để đến trung tâm

    1. Nguyễn Thị Lâm says: Trả lời

      Ngoài địa chỉ ở Hà Nội ra, trung tâm không có địa chỉ ở TP HCM ah?

      1. Anh Đữc says:

        Trung tâm này có địa chỉ ở Hồ Chí Minh đó bạn, bạn vào địa chỉ web của trung tâm trên bài viết ấy, ở 145 đường Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận bạn nhé.

  5. Nguyen thi hanh says: Trả lời

    toi nam nay 38 tuoi.bi thoai hoa dot song co.va thoai hoa cot song cung lung l4s1.cho toi hoi benh cua toi hien gio chua tri bang phuong phap nay co duoc k

    1. Nguyễn Thị Hoa says: Trả lời

      Uống thuốc và kết hợp vật lý trị liệu bạn nhé. Vì đã thoái hoá rồi thì phải uống thuốc thì mới khỏi triệt để được, kết hợp vào thì điều trị sẽ nhanh hơn, đã đâu nhanh hơn bạn à.

  6. Xuân Hương says: Trả lời

    Tôi thường xuyên mệt mỏi, đau nhức vùng thắt lưng, chân tay hay ra mồ hôi, bị huyết áp thấp, tôi còn bị đau khớp gối, mấy hôm nay đi lại khá khó khăn. Tôi sinh con được 20 tháng, tôi muốn mua thuốc và thực hiện vật lý trị liệu châm cứu của trung tâm có được không vậy?

  7. Trần Thanh Nguyệt says: Trả lời

    Mình bị đau nhức mỏi, cứng cổ, đi chụp bác sĩ kết luận thoái hóa đốt sống cổ, thực hiện 2 liệu trình châm cứu xoa bóp bấm huyệt tại trung tâm đông phương y pháp, 7 buổi một liệu trình, ngày nào mình cũng đến thực hiện, hôm nào buổi sáng bận thì mình đi buổi chiều, mình đến thực hiện rất đầy đủ. Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ nữa, sau 3 tháng bệnh của mình đỡ rất nhiều, khỏi được 90%, hiên nay mình tập thêm một số bài tập thể dục đơn giản để cải thiện sức khỏe

    1. Võ Thị Trang says: Trả lời

      Tôi biết đến trung tâm này từ lâu, rất uy tín, hôm vừa rồi xem facebook của trung tâm còn có diễn viên Trần Hạnh đến trung tâm điều trị bệnh

    2. Lê Trang says: Trả lời

      mẹ mình cũng đang điều trị ở đây và thấy kết quả rất tốt

  8. Hoàng Thị Anh says: Trả lời

    Chồng em thường xuyên bị đau mỏi vai gáy, hay bị mất ngủ trong đêm có điều trị bằng châm cứu được không?

    1. Dương says: Trả lời

      Tôi biết nhiều người cũng bị mất ngủ, bị đau mỏi vai gáy uống thuốc không khỏi mà còn tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ, cơ thể mệt mỏi nhưng làm châm cứu cùng với xoa bóp bấm huyệt thì lại có tác dụng tốt, không biết có phải do cơ địa của mỗi người khác nhau nên mới như vậy không?

      1. Thu Hồng says:

        Anh nên làm theo hướng dẫn của bạn Dương, nếu có thể thì áp dụng thêm một số phương pháp sau mà bác sĩ tại trung tâm có hướng dẫn cho tôi khi điều trị mất ngủ
        – Chỉ sử dụng giường khi đã buonf ngủ
        – Thư giãn trước khi đi ngủ, hạn chế tối đa tác động tâm lý ảnh hưởng đến giấc ngủ
        – Có điều kiện thì nên ngâm chân bằng nước ấm trước khi ngủ khoảng 30 phút
        – Không nên ăn quá no, sử dụng các chất kích thích trước khi đi ngủ
        – Uống đủ nước, tìm hiểu thêm một số món ăn chữa bệnh mất ngủ để kết hợp vào bữa ăn hàng ngày

  9. Nguyễn Thanh Lan says: Trả lời

    Thấy ở trên Hà Nội có nhiều dịch vụ châm cứu bấm huyệt mà, tôi đọc có nhiều người thực hiện tại nhà mà sao nhiều người không làm nhỉ, có phải tiện lợi hơn không?

    1. Phan Hà says: Trả lời

      Làm tại nhà thì tiện lợi là không phải đi đâu nhưng mà không tốt đâu, mấy chị ở cơ quan tôi làm rồi, ai cũng chê hết, cứ tìm địa chỉ nào uy tín, có giấy phép đăng kí kinh doanh đàng hoàng, mất công đi một tý nhưng chất lượng tốt là yên tâm, làm tự do thế kia không biết thế nào mà lần cả

  10. Võ Văn Mạnh says: Trả lời

    Trung tâm ứng dụng đông phương y pháp có điều trị thoái hóa khớp gối, đi lại vận động khó khăn không vậy?

  11. nguyên 25t says: Trả lời

    Xin chào mọi người ! E đang bị đau ở vai hìh như là bị thái hóa ạ . vì nhiều khi rất khó chịu và phải bẻ vai để cho đỡ đau . mỗi khi bẻ vai có tiếng ” cộp cộp ” bẻ song thì thoải mái nhưng rùi đâu lại vào đấy ạ hjx . vì e mới xây dựng gia đình nên vất vả lắm ạ muốn đi khám mà xót tiền chẳng giám đi .e bị như vậy cũng phải 2 năm rùi ạ có đi khám đông y vs châm cứu thì ng.ta bảo e bị viêm khớp vai . có ai có triệu chứng giống e k ạ ? Và có ai biết cách chữa trị ngắn và tiết kiệm chỉ cho e với ạ .

  12. đoàn vương says: Trả lời

    Chi phí bấm huyệt ở đây bao nhiêu

  13. đoàn vương says: Trả lời

    Chi phí châm cứu ở đây bao nhiêu

  14. Tám says: Trả lời

    Do công việc phải ngồi nhiều nên tôi bị thoát vị đĩa đệm đã nhiều năm. Bệnh khiến tôi đứng ngồi đều đau đớn, vận động cũng khó khăn. Nhờ điều trị tại Trung tâm đông phương y pháp mà nay tôi đã khỏi hẳn. Tôi đã có thể trở lại công việc một cách bình thường. Tôi rất cảm ơn!

    1. Hoàng Thị Mậu says: Trả lời

      chỉ châm cứu mà hết thoát vị đĩa đệm hả bác mong bác chia sẻ vì tôi cũng bị thoat vị đĩa đệm?

      1. Tám says:

        Không đâu chị nhé sẽ còn phải kết hợp uống thuốc bác sĩ ở đây khám nói chức năng gan thận của tôi kém muốn chữa khỏi bệnh này phải uống thuốc điều trị và kết hợp tập luyện, đeo đai chứ không phải chỉ có làm mỗi châm cứu mà khỏi được tôi chữa 4 tháng mới khỏi đấy

    2. Hoàng Thị Mậu says: Trả lời

      uông thuôc gi bác

      1. Tám says:

        Uông thuốc nam 2 tháng đâu bác sĩ kê cho loại thuốc sắc nhưng mà tôi thuê trung tâm họ sắc đóng túi từng bữa tiện lợi lắm 2 tháng về sau thì họ cho uống loại viên cao tôi thấy ghi là bổ thận phong thấp và thuốc giải độc kết hợp châm cứu tôi thấy giảm đau nhiều bệnh từ từ khỏi

      2. Trieu Thanh Trieu Thanh says:

        Mấy hôm nay em bị đau thần kinh tọa suốt từ hông chạy xuống chân E thấy bảo món này đi châm cứu bấm huyệt sẽ đỡ. Các bác cho lời khuyên

      3. Lô Thị Áng says:

        tùy tình hình của từng người đau quá thì vẫn phải uống thuốc chứ tôi nghĩ châm cứu nó chỉ giúp giảm đau thôi còn khỏi thì vẫn phải thăm khám điều trị thuốc thang rồi kết hợp các phương pháp

      4. Thoán says:

        Đâu phải đơn giản uống thuốc là khỏi đâu bác ơi e bị đau thần kinh tọa hơn 1 năm nay, đã uống thuôc đủ loại ( từ thuốc gia truyền đến thuốc tây ) nhưng kh thấy hiệu quả.

      5. Dương Hồng Liễu says:

        Kinh nghiệm của mình nghe.Cách đây gần 3 năm mình cũng bị thần kinh tọa. Đau đến nỗi tối mình ngủ mà không dám trở mình, lỡ nhúc chích một chút thì la làng luôn, rớm nước mắt, mất ngủ.
        Lúc đầu mình đi thuốc tây, hết đau nhưng chân tay, mình mẩy mập ú lên vì giữ nước. Hết thuốc thì đau lại. Rồi nghe lời người cô, mình vô trung tâm ở 145 Hoa Lan phú nhuận châm cứu và có phải uống thuốc cùng nữa nhưng chỉ 2 tháng thì mình khỏi hoàn toàn từ đó cho tới giờ

      6. Đường Tôi says:

        B ở đâu , tới TT đông phương y pháp mà làm vì nơi đó uy tín chứ đừng đi mấy chỗ k uy tín châm cứu sai huyệt là tiền mất tật mang đau thêm đó bạn .chữa bệnh nên cẩn trọng .b coi đây , nhiều người khen TT đó lắm http://www.tapchithegioiphunu.com/trung-tam-ung-dung-dong-phuong-y-phap.html

      7. Nguyễn Thị Nhận says:

        làm châm cứu bấm huyệt ở đây tôi rất ưng bạn nhân viên kĩ thuật tên là Thành làm cho tôi còn bác sĩ thì mấy lần tôi đến đều trao đổi với bác sĩ Tuyết Lan trưởng khoa khám bệnh của bệnh viện YHCT trung ương. bệnh của tôi là bị đau lưng khi mà tôi đi viện khám thì họ bảo bị thoái hóa đốt sống lưng có kê cho thuốc uống mà chỉ được một thời gian ngắn sau lại thấy đau lại mà càng về sau mức độ đau tăng dần lên rất khó chịu nhiều lúc đi lại hay đứng là phải khom lưng di chuyển mà cũng không được lâu chỉ chừng 2gio đồng hồ là tôi phải nghỉ. Một thời gian là cũng bị phụ thuộc vào thuốc giảm đau vì không uống là đau lắm đau không đi được và cũng có dạo tôi đi châm cứu bấm huyệt rồi nhưng mà không ăn thua. Đến chỗ trung tâm này là bác sĩ châm cứu cho đỡ đau nhưng mà bác sĩ cũng nói trường hợp của tôi đã bị thoái hóa nếu mà không uống thuốc điều trị thì việc châm cứu này cũng chỉ giảm đau tạm thời về lâu dài sẽ tái phát lại cho nên tôi mua cả thuốc ở đây để uống. Bác sĩ họ cũng nói ro ràng là uống thuốc điều trị kết hợp vào như vậy là để duy trì bệnh nó ổn định, không đau nhức và để đi lại được. Tôi uống thuốc liên tục 4 tháng và 2 năm nay tôi sinh hoạt bình thường với bệnh này thì tôi biết rằng không thể khỏi vĩnh viễn được nên kết quả điều trị được như vậy tôi rất mừng đôi chút chia sẻ như vậy với các anh chị

      8. Phó Đức Quyền says:

        tiền châm cứu là bao nhiêu một buổi với tiền thuốc thế nào bác

  15. Hiếu Phúc Thạch says: Trả lời

    Tai biến để lại di chứng giờ rất nhiều, ngừoi nhà em cũng vướng vụ này nên lên đây hỏi các bác để có hướng điều trị, vì đang yên đang lành bỗng nhiên phải nằm 1 chỗ nên người nhà em ức chế nhiều thứ: bi quan, tiêu cực, sốt ruột …. Theo tư vấn của BS thì sau khi ra viện tiến hành châm cứu + Thuốc Đông y. Sau khi 1 đợt Đông y tại BV thì về nhà nhờ người đến châm cứu và kê đơn uống thuốc.
    Khi bị tai biến thì tay trái, chân trái bị liệt, sau hơn 1 tháng(2 tuần Tây y, 2 tuần Đông y, 1 tuần châm cứu tại gia) đến nay tay đã hồi phục kha khá(đã cầm đựoc ly nước để uống, chân thì chưa có cử động gì, vẫn có cảm giác đau khi cấu).
    Nay người nhà em muốn về Thủ đô xem có chỗ nào điều trị tốt hơn ko? Các bác nào có thông tin về việc chữa trị sau Tai biến nói chung và vụ châm cứu cho em xin thông tin.
    Em xin cảm ơn mọi người trước!

    1. Lăng says: Trả lời

      Châm cứu cũng rất tốt để phục hồi chức năng.

      1. Nguyễn Cần says:

        Cái món này cần sự kiên trì không sốt ruột được, gần nhà em có ông anh cũng bị tai biến, tập hồi phục chức năng 3-4 năm rồi mà đi vẫn còn cứng lắm, mà ông ấy cũng chịu khó và kiên trì tập luyện lắm

  16. Kubin Nguyễn says: Trả lời

    mama em cũng bị đau, bao năm rồi vẫn thế, khi trái gió trở giời là lại đau.
    Ko biết châm cứu có hiệu quả ko ạ

  17. Thanh thủy says: Trả lời

    Chồng em dạo này bị đau lưng muốn địa chỉ châm cứu bấm huyệt ở HN mà người ta làm tốt, có tâm.
    Cả nhà biết chỗ nào giói thiệu em với. Chỗ đông phương y phát giới thiệu ở trên có ok không ạ?

    1. Vì sao Thế says: Trả lời

      Có đến đây 2 lần. Cũng ok

      1. trungnq07 says:

        Um. Bên này làm tốt

      2. Mai Ngọc Oanh says:

        chỗ đấy nổi tiếng mà bạn , đợt mẹ mình bị đau thần kinh tọa cũng qua đây song vừa rồi bác mình bị đau khớp gối cũng tới đây chữa .ở đây thì thấy mẹ mình bảo chi phí hơi cao nhưng mà các bạn nhân viên làm nhiệt tình , cẩn thận bác sĩ cũng hướng dẫn cách sinh hoạt ra sao, ăn uống thì kiêng cái gì…

      3. Tran Van Hoang says:

        Toi chua cham cuu o day gio tim hieu thay nhieu nguoi benh khop den day de chua lam cac bac a nhung thay bao nhieu truong hop la phai chua them ca thuoc uong nua thi khong biet the nao duoc nhi http://chuabenhviemkhop.com/dong-phuong-y-phap-lieu-phap-chua-benh-khong-dung-thuoc.html

  18. nguyễn ngọc linh says: Trả lời

    bị tê mỏi chân tay thì nên châm cứu ở đâu trên cơ thể

  19. Nhật Lệ says: Trả lời

    Em bị đau dây thần kinh tọa ( đau từ mông xuống bàn chân) và bị thoái hóa đĩa đệm phải, trc đây đi khám và uống thuốc nhìu nơi mà ko đỡ…rùi khi có bầu, em cũng đc bsy cảnh báo là khi thai càng lớn thì vc chèn ép sẽ khiến em càng đau…trc đau chân em đã ko ngủ đc rùi, bjo còn ko ngủ đc hơn vì nhức mỏi quá…em ko bit làm thế nào để đỡ nhức mỏi? vì nhức quá mà em khó ngủ, ngủ ko yên nên người lúc nào cũng mệt mỏi, lờ đờ ấy…nhức nhối trong người, trưa ko ngủ đc, tối thì 2h nằm chán chê lúc nào mệt thì lăn ra ngủ, ngồi ko chân cũng nhức ạ…Cho em hỏi mang thai có châm cứu được không à?

    1. lienthi says: Trả lời

      bầu thì châm cứu sao đc bạn .chịu khó tập tành thôi

      1. Trần Xuân Hương says:

        Trước mẹ mình cũng bị đau dây thần kinh tọa giống như bạn, tay chân tê mỏi hết cả người. Mẹ mình uống thuốc khớp của bên tthuốc dân tộc thì khỏi. Nhưng mà trường hợp của bạn đang mang thai hoặc cho con bú dưới 6 tháng không dùng được. Bạn thử luyện tập theo pp này xem
        Động tác giúp giảm đau dây thần kinh hông
        Người bệnh có thể tự tập ở nhà như sau: Người bệnh tay giữ thành ghế hoặc lan can, nhấc gót chân dời mặt đất (kiễng gót chân) rồi từ từ ngồi xổm, đứng lên… làm chậm, từ 5-6 lần. Phạm vi vận động lớn hay nhỏ tuỳ mức chịu đựng của người bệnh.
        – Nằm ngửa, duỗi 2 chân thẳng, dùng sức vận động bàn chân quay tròn theo chiều kim đồng hồ và làm ngược lại. Làm từ 10-15 lần. Khi làm dùng gót chân làm điểm tựa cố định mà vận động bàn chân là chính

      2. Nguyen Ngoc Sen says:

        Sanh xong chua dut diem di ban k thi kho lam.nang thi con k di lai duoc !

  20. vuduclam says: Trả lời

    Mình bị giãn chằng sống lưng gần chục năm nay, hiện tại cứ khi thời tiết thay đổi là rất khổ. Đi khám bệnh viện, chụp xquang thì được chỉ định là thoái hoá cột sống và bị gai đôi nữa.
    Ai có kinh nghiệm trong vấn đề này thì xin chỉ giáo dùm, mấy hôm nay tự nhiên lại thấy đau quá, đi lại cũng khó khăn nữa. Mình đang tìm bs châm cứu, mình nghĩ bệnh này chỉ có châm cứu là có hiệu quả thôi, vì chắc phải trị dài dài, không thể chốc lát được.
    Thanks!!

  21. dũng says: Trả lời

    cho em hỏi bị đau khớp châm cứu bao nhiêu ngày

  22. Phượng Bình says: Trả lời

    trung tâm này bạn tôi cũng mách đến nhưng nhà xa quá cách đến 15 cây số nên tôi ngại đi tôi làm của ông lang gần nhà tôi mà không thấy hiệu quả mấy , có khi là phải mua cả thuốc để uống thì mới khỏi được

  23. Nguyễn Thị Nhài says: Trả lời

    E bị đau vùng thắt lưng có châm cứu đc k , e chưa có gđ châm cứu có ảnh hưởng gì k ạ

    1. Đậu Minh Nguyệt says: Trả lời

      bạn nên đi khám xem đau do nguyên nhân gì: thoát vị, thoái hóa hay đau mỏi thông thường… để có hướng điều trị đúng chứ k nên cứ thấy đau là đi châm cứu bạn ah

      1. Huong says:

        Cho minh hoi cham cuu bam huyet la chua dc nhung benh gi vay ? minh bi mat ngu di cham cuu co het mat ngu duoc khong minh uong thuoc ngu thi ngu duoc khong uong thuoc thi bi mat ngu thuc trang dem luon minh uong tim sen khong an thua

      2. Nghiêm Thị Cúc says:

        Tôi kg rõ nhưng tôi có tìm hiểu thông tin thì trong đây có bảo chữa những bệnh này có chữa cả mất ngủ bạn xem nhé
        – Về thần kinh: Liệt nửa người, liệt dây VII ngoại biên (thường do nhiễm lạnh đột ngột), đau các dây thần kinh toạ, dây thần kinh ngoại biên khác, máy mắt, sụp mi mắt, mỏi mắt, và nhiều chứng đau nhức khác.
        – Về xương khớp: Đau do thoái hóa cột sống cổ, cột sống lưng, đau mỏi vai gáy khớp gối, giãn dây chằng.
        – Về tuần hoàn: Huyết áp cao, huyết áp thấp, rối loạn thần kinh tim, mất ngủ, suy nhược thần kinh.
        – Về hô hấp: Viêm mũi, viêm xoang, hen phế quản.
        – Về tiêu hóa: Các bệnh về dạ dày, ruột.
        – Về sinh dục: Các bệnh rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, di mộng tinh.
        – Về tiết niệu: Đái dầm, đái đêm, bí đái.
        cụ thể thì đây tôi chia sẻ cho bạn http://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/cham-cuu-bam-huyet-co-chua-duoc-nhung-benh-gi.html

  24. Hoàng Văn Tuấn says: Trả lời

    Mình đi châm cứu nhiều lần rồi đây nhưng gần đây nhất thì mình đến trung tâm thuoc dân
    tộc làm, ở đây bs k làm châm cứu k đâu mà tư vấn cho mình để chữa thoát vị đĩa đệm là
    phải kết hơp cả châm cứu bấm huyệt với kê cho mình 20 thang thuốc uống. Thú thật là tốn
    nhiều khoản hơn nhưng mình phải công nhận hiệu quả cũng hơn thật. Ở đây họ làm k đau
    đâu, chỉ như kiến cắn thôi xong mỗi buổi thấy nhẹ cả người, tình trạng đau lưng mỏi người
    đỡ hẳn. Chứ có nơi mình làm 1 buổi xong là thôi vì đau nhức khắp mình mẩy k dám tới làm
    lần nữa.

  25. Hậu says: Trả lời

    Tôi bị đau mỏi vai gáy suốt mấy năm nay đi chữa nhiều nơi k khỏi , đỡ đau mỏi được thời gian ngắn rồi lại đau , tôi cũng đã đi châm cứu rồi nhưng gần nhà tôi ông lang đấy làm chán quá k thấy đỡ

    1. Đỗ Minh Đạt says: Trả lời

      Bác phải kết hợp các bài tập vào nữa, tốt nhất tham khảo ý kiến của người có chuyên môn thì mình áp dụng sẽ hiệu quả hơn và muốn khỏi thì phải tập kiên trì cả chú ý đến ăn uống sinh hoạt

      1. Quốc Bình says:

        tôi bị đau mỏi vai gáy do công việc ngồi máy tính nhiều ít đi lại, ban đầu chỉ mỏi nhưng chủ quan xem nhẹ không khám xét gì sau đau quá không quay cổ được, cổ nó cứng đau nhiều nên mới đi khám, bác sĩ kê cho giảm đau thấy đỡ ngay nhưng vài tháng sau lại bị còn kéo theo cả tê tay dẫn tới mất ngủ người tôi mệt mỏi, rệu rạo lắm.may sao bạn tôi mách đến phòng khám thuốc dân tộc châm cứu bấm huyệt bác sĩ tư vấn tiến hành châm cứu 20 buổi kèm uống thuốc điều trị thì về nhà đỡ đau dần, sau 2 buổi bắt đầu ngủ lại được cổ xoay qua xoay lại được hết LT 20 ngày cổ vai gáy cử động linh hoạt như bình thường 3 năm không đau lại tôi chia sẻ chút thông tin để anh tham khảo

  26. nva.1990 says: Trả lời

    Chồng e bị thoát vị vừa nằm bệt mất đúng 1 tuần may quá tìm được chỗ thuốc dân tộc đến châm cứu, bấm huyệt chỗ đường nguyễn thị định, kết hợp cùng lúc cả thủy châm, châm cứu bấm huyệt, mỗi buổi hết 370k từ chỗ lết bằng 4 bánh bây giờ đi lại được rồi

  27. luu hoang thanh says: Trả lời

    thoat vi dia dem di cham cuu co het dau duoc khong bao nhieu tien 1 buoi

    1. Tuyển says: Trả lời

      Mình thấy có 2 cách mấy năm mình đã áp dụng và đỡ nhiều:
      – Đi bơi thả lỏng đều đặn. Cái này định áp dụng mà tìm mãi chưa có thầy dạy cho biết bơi
      – Treo người trên xà đơn vừa đủ đầu ngón chân chạm đất hoặc gần chạm
      Còn châm cứu bấm huyệt thì mình mách mọi người địa chỉ này mình làm thấy ok, giá cả hợp lý mà làm rất nhiệt tình https://www.thuocdantoc.org/cham-cuu.html

      1. Vương Chức says:

        E thấy bảo có ông thầy trong Hà Đông châm được lắm.buổi tối làm tại nhà thì chỉ châm cho khách quen vì đông quá.còn ban ngày làm ở viện châm cứu nghe danh vậy cũng lặn lội vào tận trong hà đông để chữa mà tìm đến làm mấy buổi chả đỡ cái mẹ gì đau thêm. Cái này là do tay người làm đáy các bác. E qua bên thuốc dân tộc ngay Ngõ 70 Nguyễn Thị Định cứ 250 ngàn 1 buổi châm cứu bấm huyệt 40 phút mấy buổi đầu về thấy đau tăng nhẹ nhưng sau 3 ngày hết e châm với bấm huyệt có 1 LT 10 ngày thôi hết đau hoàn toàn mà được bác sĩ hướng dẫn kỷ lưởng thời gian đầu đang đau cấp thì chỉ được phép tập nhẹ nhàng khi mà cơn đau đã giảm ổn định rồi thì họ hướng dẫn cách treo xà với bảo đi bơi, khi hết đau thì lại chuyển qua những động tác tập về lưng nói chung hướng dẫn rất nhiệt tình mà ở chỗ kia ông đấy không hướng dẫn hỏi thì nói qua loa thôi. Chi phí mỗi buổi e thấy cũng hợp lý đột châm cứu sau là e có uống thêm cả thuốc mà cũng chỉ uống 3 tháng là dừng bây giờ đi lại sinh hoạt bình thường tất nhiên vẫn phải tập tành tại nhà để tránh thoát vị lại tập nhiều cũng quen bây giờ không tập là buồn tay buồn chân lắm

      2. dào mạnh chiến says:

        sao đợt đầu bác k uống thuốc luôn, tiền thuốc ở đấy là bao nhiêu thế hả bác

      3. Vương Chức says:

        Bên này e xem thông tin ở trên mạng chưa biết đường nào mà lần đến châm cứu trước xem thế nào hãng bác sĩ họ khám họ cũng tư vấn uống thuốc thì mới khỏi hẳn được nhưng tiền thuốc nhiều quá e sợ không hiệu quả thì chết dở gần 3 triệu đấy bác cho nên e cứ chần chừ, định bụng chậm cứu ở đây 1 liệu trình xem thế nào rồi mới mua thuốc chính vì thấy hết đau e mới chữa đợt 2 để lấy thuốc uống cho dứt điểm bây giờ ở nhà e vẫn treo xà ngày 2 lần cách e có đi chụp lại thì hết thoát vị rồi nhưng e vẫn tập gần nhà e ông hàng xóm mổ thoát vị rồi giờ bị lại đang nằm một chỗ đi châm cứu cũng không ăn thua nữa vì đã mổ rồi

      4. Thế says:

        Thứ 7 vừa rồi em có sang phòng khám thuốc dân tộc đấy bắt mạch và châm cứu lần đầu rồi. Em thử nhiều phương pháp nhưng k hiệu quả. Có bệnh thì vái tứ phương, nên em sẽ thử theo châm cứu xem có ổn không ạ nhưng mà sau buổi đầu cũng thấy đỡ, dễ chịu

      5. Phó Văn Vinh says:

        Tôi cũng đến đây châm cứu rồi được cô Doãn Hồng Phương nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương nay công tác bên trung tâm này làm cho thích lắm đỡ đau hẳn bạn à bạn qua đấy mà châm cứu bấm huyệt, cực chuẩn đấy bạn cứ thử seach thêm thông tin rồi cần nhắc mà đến đấy làm tôi châm 2 liệu trình liền nhau mỗi liệu trình 7 buổi thế là khỏi chả phải thuốc thang gì

      6. Hưởng Bùi says:

        Tôi bị đau 2 gối sáng dậy cứng khớp khó duỗi thẳng được phải dậy xoa bóp một lúc mới nhấc chân xuống giường được đi châm cứu và bấm huyệt độ chục hôm thì hết đau hết cứng khớp đi lại được

  28. Toản says: Trả lời

    Em bị thoái hóa đốt sống cổ , nhiều lúc bị quay cuồng như tiền đình do bị chèn dây thần kinh gây kích thích vỏ não. Đầu năm em đi châm cứu bấm huyệt rồi làm cái xe đạp đạp buổi sáng, chiều về bơi độ 30-45p giảm thời gian ngồi làm việc thấy đỡ hẳn. Cứ chữa bằng cách tự nhiên nhất thôi

  29. Lang Thang says: Trả lời

    Cho e hỏi địa chỉ chữa bệnh vai gáy, tự nhiên vai, cổ và lưng cứng lại khó chịu quá. Bác nào biết chỗ nào khám chữa tốt giới thiệu giúp e với e ở quận 6

    1. Nguyễn Thắng Lợi says: Trả lời

      Đi khám, chupk chiếu xem xương khớp thế nào rồi có phương án điều trị.Nhưng vận động nhiều lên vẫn là tốt nhất.Cứ vô bệnh viện lớn thôi chẳng hạn như là Chợ Rẫy, ĐH Y Dược, BV Nhân dân…

      1. Phan Thị Thơ says:

        Tôi chữa ở đây bác tham khảo nó có cơ sở ở 145 Hoa Lan P2 Phú Nhuận đấy bác

      2. kha says:

        ở đây có dịch vụ đến tận nhà châm cứu cho người bệnh không hay là người bệnh phải đến tận nơi?

      3. nguyen thi nhan says:

        phai den phong kham day chu ho khong den tan nha dau nhung ho lam rat can than toi ung lam bac a toi mach cho may nguoi cung den day cham cuu bam huyet ai cung khen

  30. võ thiên đăng says: Trả lời

    mình chưa từng châm cứu bấm huyệt bao giờ vì sợ đau nhưng mà thấy nhiều người làm rồi và khỏi

  31. Hoan says: Trả lời

    Tôi châm cứu bấm huyệt buổi đầu về thấy đỡ đau ngay

  32. Nguyễn Thắng says: Trả lời

    Tôi đang bị cứng hết cổ, không quay đầu được, xin hỏi cơ sở nào chữa bệnh này tốt nhất ở Hà Nội, mong mọi người chia sẻ

    1. Thu Hương Nguyễn says: Trả lời

      Tôi đã từng chữa bệnh này ở Trung tâm Thuốc dân tộc rất hiệu qủa, sau 3 ngày là đã gần như khỏi, tôi làm liệu trình 5 ngày thì dừng, đơn vị này rất uy tín bạn đến đây mà chữa.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.