Detox Orgreen bước tiến mới của thể kỷ 21 trong giải độc gan và thanh lọc cơ thể toàn diện

Mới đây, tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã tổ chức hội thảo chủ đề “Bước tiến mới của thế kỷ 21 trong giải độc gan và thanh lọc cở thể toàn diện”. Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của giới chuyên môn và rất nhiều khách hàng, bệnh nhân về chủ đề này.

Các sản phẩm, thực phẩm, bài thuốc có tác dụng giải độc gan, tăng cương chức năng gan đang được rất nhiều người quan tâm

Tác hại nguy hiểm của độc tố tích tụ trong gan, trong tế bào và giải pháp giải độc hiệu quả – Lời khuyên của chuyên gia

Tham dự Hội thảo có Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện YHCT Trung ương; Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn TT công nghệ cao bệnh viện YHCT Trung ương; Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung ương; Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên PGĐ bệnh viện YHCT Hà Đông; Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc bệnh viện YDCT Quảng Ninh, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK I Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, bệnh viện Châm cứu trung ương…

Hội thảo còn có sự tham gia của các nhà chuyên môn, đông đảo khách hàng, bệnh nhân và đặc biệt là những người quan tâm đến sản phẩm Detox Orgreen đã tới tham dự.

Trình bày trong Hội thảo Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn thị Vân Anh cho biết:

“Hiện nay, vấn đề chăm sóc sức khoẻ, bảo vệ cơ thể khỏi độc tố, các tác nhân gây bệnh được rất nhiều người quan tâm. Thực trạng hiện nay cho thấy có nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ, đặc biệt là vấn đề ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, thịt cá sử dụng thuốc tăng trọng, khói bụi, xả thải, ô nhiễm nguồn nước… Tất cả những điều đó đang diễn ra hàng ngày, tích tụ độc tố vào trong cơ thể gây nên nhiều mối lo ngại đến sức khoẻ, bệnh tật”.

Đánh giá về các phương pháp giải độc, thanh lọc cơ thể hiện nay, các chuyên gia tham dự hội thảo cho rằng, hầu hầu hết các sản phẩm hiện nay trên thị trường mặc dù được quảng cáo là giải độc gan, bảo vệ gan… nhưng đa phần chỉ là giải độc gan đơn thuần, dùng với công dụng “hỗ trợ” là chính chứ không có nhiều tác dụng đối với vấn đề giải độc gan, thanh lọc cơ thể như Detox Orgreen.

Hiện tại chưa có sản phẩm nào vừa có công dụng giải độc gan hiệu quả lại có dung dụng thải độc, thanh lọc cơ thể. Cần phải hiểu rằng, để thanh lọc cơ thể thì giải độc gan thôi chưa đủ mà cần phải kết hợp với thải độc, hai việc này luôn phải đi song hành không thể tách rời. Bởi thanh lọc cơ thể thì cần giải những độc tố đó và đào thải chúng ra bên ngoài.

Đứng trước thực trạng đó, Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc phối hợp cùng các chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm Detox Orgreen giúp giải độc gan, đào thải độc tố và thanh lọc cơ thể. Phía Viện cũng đã chuyển giao kết quả của đề tài nghiên cứu cho Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc nhằm sản xuất, quảng bá và giới thiệu sản phẩm đến đông đảo khách hàng, bệnh nhân.

Detox Orgreen là sản phẩm giải độc gan, thải độc và thanh lọc cơ thể đầu tiên hội tủ các yếu tố được nhiều chuyên gia khuyên dùng, được đông đảo khách hàng, bệnh nhân tin tưởng sử dụng hàng ngày.  Detox Orgreen là sản phẩm tâm huyết của Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương phối hợp cùng các chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn cho biết:

“Detox Orgreen được nghiên cứu và phát triển hoàn thiện dựa trên công thức gốc của bài thuốc giải độc gan, thải độc, thanh lọc cơ thể của người Dao đỏ trên vùng núi Tây Bắc. Không những vậy, sản phẩm còn được bảo trợ bởi đơn vị uy tín là Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc và Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc (đơn vị hàng đầu về khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền hiện nay).

Với những ưu điểm vượt trội, công thức đặc biệt có trong sản phẩm cùng công dụng mà hiếm có sản phẩm nào đạt được, hiện nay Detox Ogreen đang được coi là bước tiến mới của thể kỷ 21 trong giải độc gan và thanh lọc cơ thể toàn diện.

Trước đó, Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã tiến hành một cuộc khảo sát về các phương pháp gải độc gan, thải độc, thanh lọc cơ thể bạn đang dùng hiện nay và mức độ hài lòng khi sử dụng sản phẩm Detox Orgreen.

Cuộc khảo sát này được tiến hành trong 12 tháng, trên tin thần công khai, minh bạch, khách quan, trung thực. Các tiêu chí đánh giá bao gồm: các phương pháp đã dùng, cảm nhận hiệu quả tác dụng sản phẩm; mức độ phù hợp của giá cả với chất lượng sản phẩm; mẫu mã sản phẩm và uy tín thương hiệu…

Detox Orgreen sản phẩm số 1 Việt Nam về giải độc gan và thanh lọc cơ thể toàn diện

Kết quả của khảo sát cho thấy: hầu hết các sản phẩm hiện nay đều chưa đáp ứng được nhu cầu và sự hài lòng của người sử dụng. Riêng đối với sản phẩm Detox Orgreen lại tạo được thiện cảm và được người sử dùng đánh giá cao là với 92,5% người dùng hài lòng về tác dụng hỗ trợ giải độc gan, thải độc, hạ men gan, và thanh lọc cơ thể sau khi sử dụng sản phẩm từ 1 – 3 tháng.

Trong đó, 80,6% người dùng cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt các triệu chứng của bệnh, ăn ngon ngủ tốt chỉ sau 1 tháng sử dụng và các chỉ số về gan, thận cũng được cải thiện. Đặc biệt chỉ số hài lòng sau 3 tháng sử dụng lên tới 96,8%.

Kết quả trên do Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc công bố đã đánh dấu một bước tiến mới trong công cuộc tìm kiếm giải pháp hỗ giúp giải độc gan, thanh lọc cơ thể. Chính vì lẽ đó càng củng cố cho việc Detox Orgreen đang được coi là bước tiến mới của thể kỷ 21 trong giải độc gan và thanh lọc cơ thể toàn diện. Hiện nay sản phẩm được đông đảo khách hàng, người bệnh tin tưởng và là sản phẩm không thể thiếu hàng ngày giúp giải độc, thanh lọc cơ thể hiệu quả.

Quý vị quan tâm và muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm Detox Orgreen (giải độc gan, đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể) vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc

Website: www.thuocdantoc.org

Hà Nội: Biệt thự 31 – Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 7109 6699 – 0979509155

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (028)7109 6699

Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long

Điện thoại: (0203) 657 0128

Bài đọc thêm: Detox Ogreen sản phẩm giải độc gan và câu chuyện dài phía sau nguồn gốc lần đầu được tiết lộ

Bình luận (46)

 1. Nguyễn Thanh Trung says: Trả lời

  Cho hỏi tôi bị men gan cao có uống được Detox Orgreen này không, hiệu quả như thế nào, uống trong thời gian bao nhiêu lâu? Hiện tôi đang điều trị bằng thuốc tây kết hợp với bogalic nhưng thường gây mật mỏi và ngủ kém

  1. Quang Đăng says: Trả lời

   Bác bị làm sao mà tăng men gan thế. Tôi bị viêm gan B phát hiện ra cách đây 3 năm. Tình cờ đi hiến máu thì xét nghiệm phát hiện có virus trong cơ thể. Lúc đó thì không có biểu hiện triệu chứng gì, đi khám chức năng gan, men gan đều bình thường. Bác sĩ cũng bảo không cần sử dụng thuốc gì cả, đi khám định kỳ là được. Nhưng 1 phần do chủ quan, 1 phần do công việc bận rộn nên tôi cũng hiếm khi đi khám. Tôi làm ngành xây dựng nên cũng thường xuyên phải làm đêm thức hôm, ăn uống thì thất thường. Đến khoảng 4 tháng trước thì tôi thấy người mệt, chán ăn sợ mỡ, mà da hơi vàng, nước tiểu cũng vàng. Thấy bất thường tôi đi khám thì bác sĩ bảo tôi men gan đang tăng cao, rồi thì virus đang ảnh hưởng đến tế bào gan gì đấy. Tôi điều trị nằm viện khoảng 1 tuần sau đấy thì ra viện uống theo đơn của bác sĩ. Mấy loại thuốc tây kết hợp cơ. Mà uống thuốc vào cảm giác càng mệt mỏi hơn, người rã rời chả thiết ăn uống gì. Men gan đã hạ nhưng vẫn còn ở mức cao. Mẹ tôi mới mua thêm mấy loại thuốc nam nhân trần, actiso… tôi uống thay nước hàng ngày nhưng vẫn không thấy biến chuyển gì. Đứa bạn chơi thân mới mách tôi dùng sản phẩm này, nó bảo vừa tác dụng bổ gan, giải độc mà hỗ trợ hạ men gan tốt, uống cùng với thuốc tây y không bị ảnh hưởng gì, bố nó men gan cao hay dùng bia rượu uống detox này quanh năm khỏe lắm. Vì chưa tin tưởng lắm nên tôi đến tận nơi khám, may mắn đúng hôm bác sĩ Tuấn người nghiên cứu ra sản phầm này làm việc. Bác thăm khám kĩ tình trạng của tôi và khuyên tôi nên sử dụng loại này kết hợp điều trị cùng thuốc tây, bác nhiệt tình giải thích tỉ mỉ, rất gần gũi với bệnh nhân nên tôi rất yên tâm. Uống được 2 tuần thì tôi thấy người khỏe ra, ăn ngon miệng hơn. Mặc dù thành phần cây cỏ tự nhiên nhưng công nhận tác dụng nhanh thật. Đến ngoài 2 tháng tôi đi thăm khám lại, bác sĩ điều trị cho tôi cũng ngạc nhiên vì men gan tôi trở về bình thường, da không còn vàng, thể trạng tốt. Giờ bác sĩ tây y bảo không cần dùng thuốc tây nữa nhưng có thể duy trì dùng detox orgreen này hàng ngày được. Đúng là nhờ có sản phẩm này nên tôi cũng không sợ con virus viêm gan B nữa.

   1. Nguyễn Thanh Trung says:

    Thế có phải dạng viên như hình ảnh trên bài viết không? Uống luôn hay phải pha nấu gì không bác.

   2. Quang Đăng says:

    Thuốc dạng viên tiện dùng rồi mà, thơm mùi thảo dược chứ không mùi hắc khó chịu như mấy thuốc tây đâu.

   3. Alaska says:

    Tui cũng uống 2 tháng là hạ men gan luôn, đúng như nhà thuốc cam kết, hiệu quả thật sự ấy. Từ ngày uống thuốc này có thỉnh thoảng làm chén rượu cũng ko bị vợ cằn nhằn như trước.

 2. Thu Thuỷ says: Trả lời

  Tôi nghe nói thuốc này tốt lắm, nhiều người khen lắm,có cả đội ngũ bác sĩ giỏi vậy thì không tốt sao được.Đúng là bay giờ đò ăn thúc uống ở chợ không kiểm soát được, ôi nhiễm môi trường nên đủ thứ bệnh lạ phát sinh, ung thưm có sản phẩn tốt như này uống để thải độc ra cũng yên tâm. Tôi cũng vừa đặt 3 lọ cho ông xã, bia rượu suốt, không uống thuốc thì hỏng hết gan, trước hay mua mấy sản phẩm quảng cáo cho ông ấy uống, nhưng giờ biết thuốc này rồi tốt quá, hy vọng thuốc tốt.

  1. August says: Trả lời

   Tôi vừa đọc bài viết bên trang báo này thấy toàn đánh giá tốt https://www.dieutriviemgan.com/detox-orgreen-giai-phap-vang-trong-giai-doc-gan-va-thanh-loc-te-bao-phong-chong-benh-tat.html
   nhiều người dùng lắm rồi mà bây h mới biết đến loại này.

  2. Thanh_Thanh says: Trả lời

   Chồng mình cũng hay tụ tập rượu chè, nói mãi mà chả thấm gì, hại người chứ có được cái gì đâu. Trước mình cũng hay mua viên giải rượu no say ở trung tâm này cho ông ấy uống, dùng tốt lắm, uống bia rượu không bị mệt vs đau đầu. Chắc giờ mua thêm cái này để thải độc gan nữa.

 3. Đức NV says: Trả lời

  Detox này đã ai uống chưa, kết quả thế nào, chứ hiện tại trên mạng quá nhiều sản phẩm không biết đâu mà lầm.

 4. Hoàng Anh Nguyễn says: Trả lời

  Chồng em bị virut viêm gan b, men gan cao, đã điều trị thuốc tây 2 đột tích cực, hiện tại anh ấy an uống rất kém, người hay mệt mỏi, liệu chồng em có uống được Detox orgreen này không, và làm sao để mua được thuốc này?

  1. Dung Võ says: Trả lời

   Virus có đang hoạt động k bà, em tui cũng bị vgB điều trị thuốc kháng virus tây y nhưng nó bảo dùng thuốc kháng virus đấy siêu mệt lun, bác sĩ nói có thể kết hợp các sản phẩm y học cổ truyền để kết hợp. Nó dùng detox orgreen này 1 tháng thì đỡ mệt đi nhiều, mà ăn uống cũng ngon hơn, da mắt đỡ vàng đi. Hình như địa chỉ ở ngõ 7 mấy phố Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân đó, có lần tui dẫn nó đi khám nên nhớ mang máng thế

   1. Diệu Hà says:

    Địa chỉ ngay ở cuối bài viết kìa bạn, bên đó đội ngũ bác sĩ toàn làm viện y học cổ truyền tuyến trung ương nên kinh nghiệm điều trị nhiều, bạn dẫn chồng đến khám để bác sĩ tư vấn là chuẩn nhất.

 5. Hoàng Văn Sơn says: Trả lời

  Tôi thường xuyên phải uống rượu tiếp khách, công việc căng thẳng, đau dạ dày có dùng sản phẩm này được không, uống trong thời gian bao lâu, và ở các hiệu thuốc có bán Detox orgreen này không?

  1. Thuy Nhung says: Trả lời

   Detox nay do ben trung tam thuoc dan toc ho nghien cuu san xuat doc quyen nen chi ban tai may co so cua trung tam thoi. Nhung ship cod cung tien lam. E o tan binh duong ma ship mat co 2 ngay. Trung tam lai con mien phi tien ship, minh chi mat phi thu ho cua buu dien thoi.

   1. Lam says:

    Thuốc tây thì còn lo chứ thành phần thảo dược như thế này thì ko ảnh hưởng đến dạ dày đâu bạn. Mình sau đợt sốt xuất huyết dùng nhiều thuốc hạ sốt, men gan tăng gấp đôi mà sử dụng sp này 1 tháng xét nghiệm lại men gan bình thường rồi. Nhưng chắc cũng tùy tình mỗi người nữa.

   2. HARUKI says:

    Người bị tiểu đường uống được không bà con ơi??? Ba e bị tiểu đường 5, 6 năm nay, ngày nào cũng phải uống viên thuốc tiểu đường, ăn uống kiêng khem, sữa thì cũng dùng sữa riêng cho người tiểu đường, đường huyết thì cũng ổn định thôi nhưng ổng bị nghiện thuốc lá, ngày nào cũng chục điếu thuốc, thử đủ kiểu hông cai được nên em muốn mua thuốc này để hạn chế độc hại cho cơ thể. Mà phải hỏi kĩ hông lại ảnh hưởng đến đường huyết của ba.

   3. Thuy Nhung says:

    Sp nay ko anh huong den duong huyet dau chi oi. E duong huyet may lan thu cung hoi cao nen luc mua thuoc e hoi bac si ki lam, bac si bao ko sao ca.

 6. Nguyễn Thị Lan Anh says: Trả lời

  Đúng là đội ngũ bác sĩ này có tâm thật, vì sức khoẻ công đồng, vì người bệnh phục vụ, tâm huyết để mang những sản phẩm bài thuốc tốt cho cộng đồng. Nhất định tôi sẽ mua về cho gia đình sử dụng, sản phẩm này cần được lan toả ra công đồng để nhiều người biết sử dụng

 7. Cường says: Trả lời

  Tôi đặt 4 lọ giao về 40 Nguyễn Chí Thanh Hn, sđt 038 7156xxx. Giao trong tuần giúp tôi nhé

  1. Vũ Tiến Dũng says: Trả lời

   Bạn ơi, đây là trang báo chuyên khoa về đông y, họ chỉ giới thiệu thuốc thôi, muốn mua thuốc bạn liên hệ sđt 0979509155 trên bài viết kìa.

   1. Uizi says:

    Sản phẩm này k cần đến tận nơi khám bác sĩ kê, tự mua cũng được à mng?

   2. Hoài Phạm says:

    Nếu không tới tận nơi khám được thì gọi điện bác sỹ sẽ hỏi kĩ tình trạng của mình, tư vấn và cho liều lượng phù hợp bạn ạ, bạn yên tâm, ở đây bác sỹ nhiệt tình lắm, giải thích kĩ càng mà niềm nở với bệnh nhân. Mình vừa dùng thuốc dạ dày ở đây khỏi xong, đọc bài này thấy sản phẩm hay quá trời, xu hướng hiện đại hóa đi kèm ô nhiễm thế này thì ai mà chả cần thanh lọc.

 8. Chocolate says: Trả lời

  Ai men gan cao lấy 1 nhúm cây cà gai leo đun lên lấy nước uống hàng ngày sẽ hạ men gan nhé. Đây là kinh nghiệm của bố mình truyền lại

  1. đức thiện 06 says: Trả lời

   dùng mỗi thế thì k hạ được đâu, tôi năm ngoái uống cả quanh năm suốt tháng men gan vẫn cứ gần 100. chắc chỉ dùng cho người men gan hơi tăng thôi

   1. Hà Thủ Ô says:

    1 vị thuốc thì tác dụng không thể tốt bằng bài thuốc bao gồm rất nhiều vị đâu. Detox Orgreen bác sĩ Tuấn cũng phải nghiên cứu bao lâu, em đọc báo thấy bác ý phát triển dựa trên bài thuốc giải độc gan của người Dao Đỏ và bỏ rất nhiều tâm huyết vào bài thuốc này. Ở bài báo này họ còn thuật lại cả quá trình đi tìm thuốc của bác ý, đọc thấy rất hay và tâm huyết, thế mới thấy để có được 1 bài thuốc cho dân mình dùng thì không hề đơn giản một chút nào, anh em chị bạn ai quan tâm thuốc giải độc nên đọc thử bài phóng sự này đi ạ https://www.tapchidongy.org/detox-ogreen-san-pham-giai-doc-gan-va-cau-chuyen-dai-phia-sau-nguon-goc-lan-dau-duoc-tiet-lo.html

 9. Phạm Công Hòa says: Trả lời

  Loại detox này có dùng được cho trẻ con k? Bé nhà e 10 tuổi toàn ăn mấy đồ ăn linh tinh của tàu thôi. Đồ giờ bán đầy cạnh trường học ấy nên cũng ko kiểm soát được bno mà mấy đồ ăn vặt tàu toàn chất độc hại ấy chứ. Bọn trẻ con ăn lại tích cả đống độc tố trong người.

  1. Phượng Hoàng says: Trả lời

   Tớ mua cho cả nhà dùng luôn này, cu con 8 tuổi bác sĩ bảo dùng được rồi. Nhưng mà cậu nên gọi điện hoặc đến trực tiếp hỏi bác sĩ , chứ liều lượng uống cũng tùy người nữa.

   1. Na na says:

    2 đứa con nhà mình cũng thế, môi trường thì toàn ô nhiễm, khói bui. Mình đang định mua cho ông chồng uống, nghe bạn nói thế chắc phải mua thêm cho tụi nhỏ dùng cùng.

   2. Thúy ACE says:

    Bị nổi mụn nhọt có dùng được loại này không nhỉ các chị em, em cũng gần 30 tuổi đầu rồi mà vẫn hay bị nổi mụn, cứ như kiểu chưa hết dậy thì ấy, chán ghê.

   3. Phượng Hoàng says:

    Mọc mụn, nổi mụn chính là do cơ thể nhiệt nhiều, độc tố nhiều đó em, cái này thành phần toàn vị thuốc có dụng mát gan giải độc nên dùng tốt đấy. Chị làm kế toán bên hội đông y thành phố nên học mót được 1 ít vị thuốc.

   4. Thúy ACE says:

    Vâng, em cũng muốn tìm hiểu kĩ thêm về sản phẩm này mà không biết đọc ở đâu, chị có thông tin không ạ?

   5. Phượng Hoàng says:

    Em đọc ở trang chủ của trung tâm thuốc dân tộc đi, họ giới thiệu đầy đủ thành phần, công dụng cách dùng luộn https://www.thuocdantoc.org/san-pham/detox-orgreen

 10. Min2k says: Trả lời

  Cà nhà cho e hỏi, gan nhiễm độc tố thì có biểu hiện gì ạ, dạo gần đây e hay mệt mỏi, chán ăn, chỉ muốn ngủ thôi ko muốn làm gì cả. Có phải gan e yếu rồi k?

  1. long.legend says: Trả lời

   tuy moi nguoi thoi e, dau phai ai cung nhu nhau. nhung bieu hien cua em nen di kham xem men gan co tang ko nhe.

 11. Bạch Tuyết says: Trả lời

  T cứ nghĩ detox là mấy loại hoa quả ngâm nước rồi uống cơ. Thấy trên mạng dạo này đang hot mấy loại chai hoa quả ngâm nước đấy.

  1. Lê Thu Trang says: Trả lời

   Detox là gọi chung của sản phẩm thanh lọc cơ thể mà ấy. Tớ uống mấy loại nước quả đó rùi, cảm giác kinh kinh ấy, hay là mua phải loại kém chất lượng ko biết. Nhưng mà hoa quả nhiều khi họ lấy hoa quả nẫu héo để lâu ngày thì mình cũng chả biết được. Với lại hoa quả giờ cũng nhiều thuốc trừ sâu mua uống thế cũng sợ lém

   1. Bạch Tuyết says:

    Nhưng giờ thì thuốc cũng nhiều thuốc nguyên liệu dược liệu kém chất lượng, để mốc hay bị rút hết hoạt chất. Mình cũng làm sao biết đc đâu cậu ơi.

  2. Lê Thu Trang says: Trả lời

   Chỗ nào thì tớ ko biết chứ ở trung tâm này thì đảm bảo đó, nhà t ở Hòa Bình ngay gần vườn thuốc nam họ trồng, mẹ tớ bảo nhiều loại cây mà thu hoạch, bào chế sạch sẽ theo tiêu chuẩn hẳn hoi. Mấy vườn thuốc như thế bên y tế họ kiểm tra suốt mà. Nên nguồn dược liệu chắc chắn sạch rùi.

   1. Jang says:

    Dùng mấy sản phẩm rõ nguồn gốc như này còn yên tâm chứ mấy sản phẩm detoxx giải độc gan trên mạng em không dám mua về dùng chẳng biết nguồn gốc xuất xứ thế nào. Trên thị trường nhiều hàng giả hàng nhái lắm không cẩn thận lại rước bệnh vào thân.

   2. Bạch Tuyết says:

    Vậy thì tốt quá rồi, da t dnay đang xấu, uống vào thanh lọc có khi đẹp ra cũng nên heheee.

 12. Bim bim que says: Trả lời

  Cái này dug lien tục hay chỉ dùng vài tháng là được vậy mọi người?

  1. Loan-DOT says: Trả lời

   Có điều kiện thì dùng liên tục càng tốt mà, còn ko thì dùng 1 đợt xong nghỉ. Như em dùng mỗi năm em dùng 2,3 tháng, trước hay mọc mụn ở ngực, lưng mà giờ thì da dẻ mịn màng rồi, không có cảm giác nóng trong người nữa.

   1. Bim bim que says:

    Mìk thấy mọi người dùng thuốc đông y hay phải kiêng khem. Dùng cái này có cần kiêng gì không bạn?

  2. Hồng Vũ says: Trả lời

   Kiêng khem thì t k rõ nhưng nên ăn nhiều hoa quả, ngũ cốc nhá. Có nhiều chất tăng đào thải độc tố đó.

   1. Loan-DOT says:

    Ko cần kiêng gì đâu ak, cứ chế độ ăn uống điều độ, hạn chế rượu bia là được ý ak.

 13. Yoga says: Trả lời

  Luyện tập yoga cũng là biện pháp rất tốt để thanh lọc điều hòa cơ thể, tăng cường chức năng giải độc của gan. Mình có mở lớp dạy ở quận 3 TPHCM. Các bạn liên hệ số 038 1211xxx nhé!!!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.