Detox Ogreen sản phẩm giải độc gan và câu chuyện dài phía sau nguồn gốc lần đầu được tiết lộ

Sản phẩm Detox với chức năng thanh nhiệt, giải độc, tăng cường chức năng gan, thanh lọc cơ thể hiện đang rất “hot” trên thị trường được nhiều người quan tâm sử dụng. Thực tế về hiệu quả điều trị như nào và nguồn gốc của sản phẩm thì không phải ai cũng rõ, đó là một câu chuyện dài phía sau và sẽ lần đầu được tiết lộ.

Thuật ngữ detox nghe thì có vẻ mới nhưng thật ra đã được sử dụng từ rất lâu. Nhắc đến detox thì nhiều người sẽ nhắc đến giảm cân, giải độc gan, thanh lọc cơ thể đào thải những độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể ra ngoài. Nhiều người từ giới văn phòng cho đến các quý ông, kể cả các chị em nội trợ đều đã và đang sử dụng hàng ngày

Detox Orgreen được nghiên cứu, phát triển dựa trên bài thuốc giải độc, tăng cường chức năng gan của người Dao đỏ, hiện đang được phân phối độc quyền trên thị trường tại các cơ sở của Công ty Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Thầy thuốc ưu, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn

Xem thêm: Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, người thầy thuốc của nhân dân

Sản phẩm giải độc gan Detox Ogreen tâm huyết từ hậu duệ đời thứ 18 của Hải thượng Lãn ông Lê Hữu Trác

Sản phẩm Detox Orgreen là một trong những sản phẩm tâm huyết, đứa con tinh thần của Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn và là sản phẩm không thể thiếu được trong gia đình bác sĩ.

Được biết đến với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành y đặc biệt là lĩnh vực y học cổ truyền, được đánh giá cao về tài năng và y đức tuy nhiên không nhiều người biết được Bác sĩ Lê Hữu Tuấn lại là hậu duệ đời thứ 18 của Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác – người đặt nền móng đầu tiên cho nền y học cổ truyền Việt Nam

Có thể nói dòng máu y dược chảy trong người, bác sĩ Lê Hữu Tuấn luôn thấm nhuần tư tưởng, y đức, y thuật, y nhân của Hải Thượng Lãn Ông, luôn trăn trở với nghề. Không ngừng tìm tòi, nghiên cứu các bài thuốc quý để phục vụ cho việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Những bài thuốc quý thời xưa được biết đến với hiệu quả điều trị tốt tuy nhiên theo thời gian các bài thuốc đang bị thất truyền ngày càng nhiều hoặc theo kinh nghiệm điều trị mà ngày nay khi cong người thay đổi, môi trường thay đổi, thức ăn nước uống thay đổi thì những bài thuốc đó đã ít nhiều kém hiệu quả.

Với tâm huyết với nghề Bác sĩ đã tìm tòi và kế thừa lại các bài thuốc cổ xưa, cộng với nỗi trăn trở về môi trường ôi nhiễm, thực phẩm bẩn, nước không sạch đã dẫn đến việc tích tụ độc tố trong cơ thể gây ra rất nhiều các bệnh lý khác nhau, nhiều bệnh lý còn rất lạ và không thể lý giải được, đó là lý do mà sản phẩm Detox Orgreen là một trong những sản phẩm giải độc được bác sĩ dành nhiều thời gian để nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện.

Cơ duyên kế thừa bài thuốc giải độc gan gia truyền của người Dao đỏ của Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Biết tới và kế thừa bài thuốc giải độc gan của người Dao Đỏ với Bác sĩ Tuấn đó là một sự tình cờ và có lẽ đó cũng là một cái “cơ duyên” trong một lần đi công tác tại Lào Cai.

Nhắc đến người Dao Đỏ ở vùng núi Lào Cai thì có lẽ nhiều người sẽ chỉ nhắc đến bài thuốc tắm được sử dụng phổ biến mà không biết rằng bên cạnh đó người Dao đỏ còn nắm giữ nhiều bài thuốc quý giúp điều trị bệnh hiệu quả, bồi bổ và nâng cao sức khỏe.

Người Dao đỏ tại Lào Cai tập trung nhiều tại Bản Tả Phìn, một đỉnh núi cao quanh năm mây mù, khí hậu mát mẻ và thậm chí có tuyết rơi vào mùa đông tuy nhiên nơi đây lại được thiên nhiên ưu ái với nguồn thảo dược quý phong phú. Sống trong một môi trường xung quanh là thảo dược có lẽ vì thế mà người Dao đỏ tại đây nắm giữ nhiều bài thuốc chữa bệnh, nâng cao sức khỏe hiệu quả. Đặc biệt là những bài thuốc những cây thuốc giúp bảo vệ gan.

Một ngày tháng 8 năm 2016 nhân chuyến công tác tại Lào Cai, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn có ở lại nhà Anh Tẩn Xìn Hồ thật trùng hợp khi Anh Xìn Hồ cũng một thầy thuốc tại vùng có lẽ vì thế mà giữa bác sĩ Tuấn và gia đình Anh Xìn Hồ như có sự thân quen, gắn kết chứ không hề xa lạ. Đi vào những ngày thu tháng 8 thời tiết nơi đây cũng khá lạnh tuy nhiên sự tiếp đón, sự ấm ấp của tình người đã giúp Bác sĩ xua tan được cái lạnh.

Cuộc sống ở một nơi xa lạ có quá nhiều cái mới tuy nhiên mấy ngày ở lại nhà Anh Xìn  Hồ điều khiến bác sĩ Tuấn ngạc nhiên nhất đó là mỗi ngày mọi người trong nhà từ già đến trẻ đều đun một loại nước lá để uống thay nước mỗi ngày. Trước sự tò mò ngạc nhiên của Bác sĩ Tuấn, anh Xìn Hồ cho hay gia đình anh ít uống trà hay nước suối mà hay uống nước cây rừng mỗi ngày. Từ thời xa xưa gia đình anh đã  uống bài nước lá này, thứ nước này được coi như bài thuốc gia truyền các cụ xa xưa để lại giúp cả gia đình có sức khỏe tốt, giải độc cho gan, giảm ngộ độc thức ăn, giúp miễn nhiễm với các bệnh về gan. Những loại cây này đều là do anh tự tìm kiếm trong rừng về chế biến phơi khô để gia đình và cung cấp thêm cho cả những người trong vùng uống mỗi ngày.

Cầm chén nước Anh Xìn Hồ mời trên tay, chưa kịp nhâm nhi tuy nhiên Bác sĩ Tuấn đã cảm nhận được vị đắng của nhiều loại thảo dược, chén nước mới đầu uống có vị đắng tuy nhiên sau đó là vị ngọt lưu lại nơi cuống họng.

Anh Xìn Hồ cho hay hầu như người dân tộc Dao đỏ đều biết được các vị thảo dược tốt cho gan tuy nhiên chỉ có gia đình Anh là có bài thuốc bài bản được ghi chép lại từ thời tổ tiên và truyền lại cho các đời con cháu.

Những người hàng xóm có mặt tại Nhà Anh Xìn Hồ cũng cho biết nhờ có bài thuốc của nhà Anh Xìn Hồ mà người dân trong vùng mặc dù rượu nhiều nhưng vẫn luôn có một lá gan khỏe mạnh.

Nhìn lại hành trình suốt 40 năm làm nghề của mình, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã được tiếp xúc với nhiều người bệnh và nhiều phương pháp loại thuốc điều trị khác nhau. Trong những bệnh nhân của Bác sĩ không ít những người gặp vấn đề gan khiến chức năng gan suy yếu.

Le lói trong suy nghĩ của Bác sĩ là mong muốn tìm hiểu rõ hơn về bài thuốc, mong muốn hiệu quả của bài thuốc được lan rộng, bài thuốc được áp dụng rộng rãi được nhiều người biết đến và sử dụng . Chia sẻ tâm tư nguyện vọng của mình, mong muốn giúp được nhiều đồng bào dưới xuôi giải độc tố và sống khoẻ mạnh với Anh Xìn Hồ, Bác sĩ Tuấn rất vui mừng khi Anh Xìn Hồ hiểu và rất ủng hộ Bác sĩ. Trao lại công thức bài thuốc gia truyền cho bác sĩ Anh Xìn Hồ rất vui mừng không chút do dự.

Có công thức bài thuốc trong tay, tuy nhiên Anh Xìn Hồ cho biết việc tìm kiếm các vị thuốc thảo dược cho bài thuốc là không hề dễ dàng. Ngày cuối cùng của Bác sĩ Tuấn tại bản Tả Phìn được Anh Xìn Hồ đưa vào rừng già, trèo lên các vách núi để tìm kiếm và tiếp cận các vị thuốc để bào chế ra bài thuốc.

Anh Xìn Hồ Cho biết các thảo dược trong rừng núi được mẹ thiên nhiên ban là một kho báu vô giá cần được bảo tồn. Và để duy trì được nguồn thảo dược để bài thuốc được áp dụng lâu dài về sau với Bác sĩ Tuấn sẽ lại là một hành trình dài.

Detox Ogreen sản phẩm số 1 Việt Nam trong giải độc gan, thanh nhiệt và tăng cường chức năng gan

Sự hợp tác của bác sĩ Lê Hữu Tuấn cùng cộng sự tâm huyết tại viện nghiên cứu và phát triển y dược học cổ truyền Việt Nam cho ra đời Detox Orgreen

 Bài thuốc giải độc gan của người Dao đỏ được bác sĩ kế thừa mặc dù đã cho những hiệu quả nhất định trong việc chăm sóc và bảo vệ chức năng gan tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng có thể sử dụng bài thuốc để điều trị và hiện bài thuốc để sử dụng cần mất thời gian đun nấu mỗi ngày không thích hợp với cuộc sống ngày càng bận rộn hiện nay. Trăn trở về bài thuốc giải độc gan, thanh lọc cơ thể hiệu quả nhất, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng nhất và tiện lợi nhất, Bác sĩ Tuấn lại dành thời gian tìm tòi, nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc hơn với toàn bộ sự tâm huyết và hoài bão với nghề.

Để có được sự ra mắt thành công với tiếng vang lớn của sản phẩm Detox Orgreen nhờ khả năng giải độc gan, thanh lọc hiệu quả thì ngoài công sức to lớn của Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đó còn là công sức của đội ngũ cộng sự cũng tràn đầy tâm huyết tại Viện nghiên cứu và phát triển y dược học cổ truyền Việt Nam có thể kể đến như: Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn thị Tuyết Lan…

Trong qúa trình nghiên cứu không tránh khỏi những lần thất bại hay những lần tranh luận to tiếng của các chuyên gia tuy nhiên những cãi vã đó không đủ làm lung lay được ý chí và quyết tâm của đội ngũ chuyên gia.

Cũng bởi sự say mê, miệt mài trong nghiên cứu khoa học, với sự nỗ lực trong suốt hơn một năm trời Bác sĩ Lê Hữu Tuấn cùng các cộng sự đã tìm ra bổ sung thêm một vài vị thảo dược mang lại tác dụng hoàn hảo trong thải độc gan, thanh lọc cơ thể. Có thể nói đề tài nghiên cứu đã thành công rực rỡ, cho thấy hiệu quả cao khi ứng dụng vào thực tiễn.

Kết quả thử nghiệm trên 100 người (đối tượng là những người suy giảm chức năng gan, những người sử dụng nhiều rượu bia, tiếp xúc với các hóa chất có hại cho gan) với sản phẩm giải độc gan Detox Orgreen đã không phụ công sức của đội ngũ chuyên gia. Sau 1 tháng sử dụng sản phẩm detox có đến 90% người sử dụng không còn thấy hiện tượng nóng trong, thấy cơ thể khỏe khoắn, thoải mái hơn, ăn ngủ tốt hơn, hạn men gan. Đa số người dùng đều thấy hài lòng về hiệu quả của sản phẩm.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn người có đóng góp to lớn, chủ nhiệm đề tài cho biết: “Thật vui mừng khi chúng tôi phát triển thành công sản phẩm giải độc gan Detox Orgreen, vui mừng khi những nỗ lực trong suốt 1 năm qua của chúng tôi đã được ghi nhận với một hiệu quả ngoài mong đợi.Tôi tự tin rằng sản phẩm Detox orgreen sẽ chiếm được lòng tin được nhiều người tin tưởng sử dụng.”

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn thị Vân Anh (Viện trưởng viện nghiên cứu và phát triển y dược  học cổ truyền Việt Nam) chia sẻ: “Khi Bác sĩ Tuấn trình bày về đề tài này và mong muốn sự tham gia nghiên cứu của các Y bác sĩ trong viện thì tôi rất vui mừng không do dự và đồng ý luôn. Những người Bác sĩ như chúng tôi cũng chỉ mong sao mang được nhiều những bài thuốc tốt, hiệu quả cao nhất tiếp cận đến số đông người dân, góp phần nhỏ công sức của mình vào hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Quá trình nghiên cứu, hoàn thiện cho bài thuốc giải độc gan của người Dao đỏ để cho ra đời sản phẩm Detox Orgreen không hề dễ dàng  tuy nhiên công sức của đội ngũ nghiên cứu chúng tôi đã được đền đáp bởi hiệu quả mà sản phẩm mang lại.”

Quá trình nghiên cứu hoàn thiện sản phẩm kết thúc nhưng chưa dừng lại ở đó, các bác sĩ lại đau đầu tìm nơi sản xuất phân phối để sản phẩm được phổ biến rộng hơn tới người tiêu dùng. Và Công ty Cổ phần nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền, một đơn vị tự chủ về nguồn dược liệu với các vườn dược liệu sạch được bảo tồn và phát triển tại Hòa Bình, Hải Dương, Thái Bình, Bắc Kạn,…đã được  Bác sĩ Lê Hữu Tuấn cùng các bác sĩ tại Viện Nghiên cứu và phát triển y dược học cổ truyền Việt Nam tin tưởng lựa chọn.

Sản phẩm giải độc gan, thanh lọc cơ thể Detox Orgreen hiện đã được chuyển giao lại công nghệ cho Công ty cổ phần nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc sản xuất và phân phối sản phẩm để sản phẩm tiếp cận được tới đông đảo người dùng. Hiện nay, sản phẩm Detox Ogreen đang được các chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng trong giải độc gan, thanh nhiệt và tăng cường chức năng gan, thanh lọc cơ thể cho những người thường xuyên phải bia rượu, thuốc là, những người áp lực công việc stress, những người thường xuyên phải tiếp xúc với hoá chất, người vị viêm gan, nóng gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ, vàng da, mụn nhọt.

Sản phẩm hiện được CBCNV Viện kiểm sát nhân dân tối cao tin dùng và cho phản hồi rất tốt về hiệu quả.

—————————————————————

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý độc giả vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc

Hà Nội: Biệt thự 31 – Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 7109 6699 – 0979 509 155

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (028)7109 6699

Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long

Điện thoại: (0203) 657 0128

Có thể bạn quan tâm: Detox Ogreen sản phẩm giải độc và thanh lọc cơ thể số 1 Việt Nam

Bình luận (57)

 1. Phạm thị Mai Liên says: Trả lời

  Giờ thực phẩm bẩn, ô nhiễm nhiều rồi các ông rượu bia rõ nhiều gan kiểu gì chả bị ảnh hưởng, sản phẩm detox này không biết giải độc cơ thể tốt thật không để mua về cho ông nhà dùng xem thế nào suốt ngày thấy kêu nóng ruột gan,

  1. hồng loan says: Trả lời

   tôi hay mua cái thực phẩm chức năng mát gan tại tiệm thuốc tây về uống nhưng không thấy ăn thua, uống hết mấy hộp liền rồi nhưng mà không thấy được hiệu quả gì hết, vào mạng thấy nhiều người khen sản phẩm detox ogreen này mà không rõ hiệu quả tốt thật không

   1. Đức Độ says:

    Thấy bảo đây là sản phẩm giải độc gan và cơ thể số 1 Việt Nam, trên diễ đàn có rất nhiều các mẹ các chị khen sản phẩm này tốt lắm, nhiều báo họ nói về sản phẩm tuyệt vời này. Mọi người tham khảo thêm bài viết này nhé
    https://www.dieutriviemgan.com/detox-orgreen-giai-phap-vang-trong-giai-doc-gan-va-thanh-loc-te-bao-phong-chong-benh-tat.html<

   2. Trần Hưng says:

    Thuốc này mua ở đâu vậy, các hiệu thuốc tây có bán không?tôi bị nóng gan, men gan cao có sử dụng thuốc này không, cách uống như thế nào? Cảm ơn

   3. Nguyễn Đức Đông says:

    Tôi gọi điện rồi, thuốc này chỉ bán tại phòng khám của công ty không có ở hiệu thuốc đâu, bên này tư vấn rất kỹ, họ còn cam kết sau 2 tháng uống thuốc mà men gan không giảm hết thì họ hoàn tiền 100% đó, chắc thuốc tốt thật họ mới quả quyết thế

 2. Hồng Nga says: Trả lời

  Tôi đang dùng sản phẩm detox này thấy cũng ổn phết, không còn nóng ruột gan như trước, đi vệ sinh nước tiểu cũng không còn vàng như trước thấy người nhẹ nhõm hơn hơn, da dẻ thấy sáng hơn, giờ vẫn đang duy trì uống hàng ngày, dùng cho cả gia đình

  1. Uyên Đỗ 8x says: Trả lời

   Dùng sản phẩm này tốt à chị, cái này mua ở các tiệm thuốc tây có không chị ơi mà cái này bán bao nhiêu tiền 1 hộp vậy chị, em thỉnh thoảng hay bị nổi mẩn ngứa ở trên người không biết có dùng được sản phẩm này không?

   1. Hồng Nga says:

    Lọ detox này chỉ có bán tại trung tâm Thuốc dân tộc thôi chứ không có ở tiệm thuốc đâu, thấy bảo đây là đơn vị phân phối duy nhất. Tôi mua 450k 1 lọ, trường hop bạn thì tôi không rõ dùng như thế nào tốt nhất bạn cứ liên hệ đến trung tâm ở đó có bác sĩ họ tư vấn cho mà sử dụng

  2. Bùi yến Xuân says: Trả lời

   Cái sản phẩm detox này bình thường vẫn uống được để thanh lọc cơ thể đúng không mọi người, tôi thấy thời gian này da dẻ xấu hơn trước kia, người thấy mệt hơn muốn mua sản phẩm giải độc này về uống xem cơ thể có khỏe hơn không, da dẻ xem có cải thiện hơn không.

   1. Lê Hường 85 says:

    Em vẫn đang uống sản phẩm detox giải độc mua của bên Thuốc dân tộc này, uống cũng nhiều sản phẩm mát gan giải độc rồi em thấy cái detox orgreen này là có hiệu quả tốt nhất, cho hiệu quả thấy rõ cảm nhận được là gan khỏe mạnh hơn. Ông xã em nhậu nhẹt suốt ngày lúc nào trong cặp em cũng bỏ cho 1 lọ mang theo. Được cái tốt nên ông xã em cũng chịu khó uống lắm,

   2. Hoàng Oanh bear says:

    Mình cũng thấy bảo cái này là giải độc cho gan thanh lọc cơ thể tốt lắm, hôm trước vào web họ xem sản phẩm cháy hàng cơ mà không biết giờ đã có chưa mua mấy lọ về uống cái.

  3. Phan Đình Toàn says: Trả lời

   Đúng là sản phẩm rất tốt, tôi bị nóng gan, hay cáu gắt nóng giận, nhiệt miệng, nước tiểu vàng, vậy mà uống hết một tháng mà những hiện tượng trên giảm trông thấy, ăn ngủ cũng tốt lên. Chẳng bù cho trước kia uống đủ thứ thuốc mà chẳng ăn thua gì hết. Sản phẩm tốt như này cần phải quảng bá tốt để nhiều người biết sử dụng

   1. Anh Đương says:

    Hiện tại tôi đang bị vàng mắt da sạm nước tiểu cũng vàng. Muốn dùng sản phẩm dextoc. Nhưng b.s khuyên nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng. Vì về nguồn gốc thì đã rõ nhưng nơi sản xuất ra sản phẩm là ở đâu ạ

  4. Đức Anh says: Trả lời

   Bạn uống bao nhiêu lâu mà kết quả đã được tốt như vậy, tôi thường xuyên nóng trong, cáu gắt, nước tiểu vàng nhiều khi còn đỏ quặt nữa, nghe bạn kể chắc tôi phải mua vài hộp về uống mới được

 3. Thanh VPT says: Trả lời

  Bác sĩ Lê Hữu Tuấn em thấy được nhiều người nhắc tên khen ngowig bác sĩ giỏi lắm, nghiên cứu nhiều coogn trình bài thuốc chưa khỏi bệnh cho nhiều người rồi. Thấy sản phẩm này do Bác sĩ nghiên cứu phát triển thêm thì thấy cũng có vẻ yên tâm lựa chọn sử dụng được. Chắc mua sản phẩm Detox này về giải độc thửu xem thế nào

 4. Nguyễn thị Vân says: Trả lời

  Tôi trước đi xét nghiệm gan nhiễm mỡ rồi máu nhiễm mỡ, có uống thuốc rồi thực hiện các chế độ ăn uống sinh hoạt để cải thiện nhưng mà kết quả sau đi kiểm tra lại chỉ số vẫn thế. Có hôm tình cờ sang nhà bà bạn hàng xóm chơi thấy bà ý uống cái viên thuốc nhỏ nhỏ con con thắc mắc bảo bà này có thấy bị bệnh gì đâu mà uống thuốc thì bà ý có bảo đấy là sản phẩm detox bà uống mỗi ngày để thanh lọc cơ thể giải độc gan chứ không có bệnh gì hết, bà bảo nhờ uống cái detox này mà cơ thể bà mới khỏe mạnh như thế, lan la hỏi rồi lên mạng tìm hiểu thì thấy sản phẩm này được đánh giá rất cao, thấy là người bị gan máu nhiễm mỡ như tôi dùng cũng cho hiệu quả tốt thế là tôi mua về dùng. uống cái này trong 2 tháng thì chỉ số mỡ trong máu giảm đáng kể mừng lắm, mà uống cái này vào thấy ăn ngủ có vẻ cũng tốt hơn da thấy sáng hơn giờ cứ ngày nào cũng uống đều,

  1. minh long says: Trả lời

   uống chỉ số mỡ máu giảm sao chị ơi, thế thì em cũng mua về uống xem thế nào cũng mới có kết quả chỉ số mỡ máu cao. Nhìn thành phần toàn các loại thảo dược như này thì cũng yên tâm sử dụng chứ thấy giờ cũng có nhiều sản phẩm bán trên mạng quảng cáo công dụng tốt lắm nhưng uống vào thì thấy đúng kiểu treo đầu dê bán thịt chó

  2. HoangDan32 says: Trả lời

   Toi cung co nghe ve cac bai thuoc cua nguoi dao do roi, bao sao mà ho luon khoe manh chang benh tat gi het mà uons ruou cu ti ti suot thoi. Toi lam dan cong truong di suot mà cung nhau nhet suot, khoe cung phai dat mua may hop ve uong thoi chu ruou bia nhieu thay ruot gan cu nong bung thoi.

   1. Lâm says:

    Cho hỏi giá của lọ detox này có đắt không mọi người nhỉ mà cần phải uống bao nhiêu lọ thì mới được?

   2. Đỗ thị Thúy Hiền says:

    Thông tin về sản phẩm detox orgreen giải độc gan thanh lọc cơ thể của trung tâm Thuốc dân tộc đây này mọi người, có đầy đủ thông tin về sản phẩm luôn. Ai mà đang quan tâm đến sản phẩm này thì vào đây mà tìm hiểu thông tin https://www.thuocdantoc.org/san-pham/detox-orgreen

   3. Nguyễn thị Vân says:

    1 lọ detox orgreen có gía là 450k, cái này tôi cứ uống suốt thôi toàn thảo dược tốt mà có ảnh hưởng gì xấu đên sức khỏe của mình đâu, có điều kiện thì cứ uống để cơ thể được thanh lọc các độc tố trong cơ thể được đào thải ra ngoài thôi.

 5. Linh văn phòng phẩm says: Trả lời

  Cái này cứ ra hỏi mua về uống thôi hay có cần phải bác sĩ khám chỉ định dùng không mọi người, em ở Nam Định muốn mua sản phẩm này hỏi tại tiệm thuốc thì có bán không ạ hay có bán qua mạng không để em đặt mua cho ck uống để giải độc cơ thế xem thế nào chứ cứ rượu bia suốt ngày thôi chẳng mấy chốc gan cũng bị ảnh hưởng.

  1. VŨ BÍCH HỒNG says: Trả lời

   TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC NÀY CÓ BÁC SĨ THĂM KHÁM CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ MÀ, ĐỂ CHO YÊN TÂM THÌ CỨ LIÊN HỆ VỚI BÁC SĨ ĐỂ BÁC SĨ TƯ VẤN CHO. CÁI DETOX NÀY THÌ HIỆN TẠI MÌNH THẤY CHỈ CÓ BÁN TẠI THUỐC DÂN TỘC NÀY THÔI MÀ NHANH HẾT HÀNG LẮM CÓ VẺ NHIỀU NGƯỜI DÙNG.

  2. Trương - Gia Lâm says: Trả lời

   Trung tâm họ có bán sản phẩm gửi về tận nhà cho mà, mình cứ liên hệ rồi cho địa chỉ là họ sẽ gửi về tận nới cho, tôi cũng mới mua sản phẩm gửi về nhà, mới uống chưa hết được 1 hộp nên chưa rõ hiệu quả là thế nào, để xem nếu kết quả tốt thì tôi phản hồi kết quả để mọi người hiết cugf sử dụng.

   1. Linh văn phòng phẩm says:

    Có gửi về nhà cho sao ạ, thế thì tốt quá nhưng mà chắc hàng gửi về cũng đảm bảo chất lượng chứ anh, em ít khi mua hàng chuyển về nhà nên không rõ được là như thế nào .

 6. Nguyễn lan hương says: Trả lời

  Sử dụng mấy sản phẩm rõ nguồn gốc như này còn yên tâm chứ mấy sản phẩm giải độc gan thanh lọc cơ thể trên mạng em không dám mua về dùng chẳng biết ngồn gốc xuất xứ như nào giờ là nhiều hàng giả hàng nhái lắm không cẩn thận lại bệnh vào thân.

 7. dung lee says: Trả lời

  các cụ già có uống được thuốc này không vậy, em muốn mua về cho bố mẹ ở nhà uống, mẹ em hiện tại lại đang bị máu nhiễm mỡ nữa uống cái này có giúp cải thiện được hay không ạ

 8. Luuhuong says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc tôi thấy nổi tiếng này, thấy bảo ở đây có nhiều bài thuốc tốt đã giúp nhiều người chữa khỏi được bệnh, chắc là cái detox ở đây cũng tốt. khéo đến mua về cho 2 vợ chồng dùng xem có thanh lọc cơ thể mát gan được hay không

 9. BuiHue says: Trả lời

  Em thay da minh thoi gian gan day hay bọ xam với có noi mun moi nguoi bao em nhu the la bi nong gan, em co ra tiem thuoc hoi mua cai hop mat gan ve uong may tram nghin bao cua uc hay nuoc nao do mà uong vao cung khong thay co hieu qua, em dung cai detox nay co hieu qua tot duoc khong da có sang hon, co bot noi mun hon khong?

  1. Bích Hường Rmit says: Trả lời

   Tớ uống đến nay lọ thứ 3 rồi, thấy hiệu quả tốt đấy, mặt không còn bị nổi nhiều mụn như trước nhất là những nốt mụn bọc to da nhìn cũng sáng hơn không kiểu bị xạm, vàng màu nữa, uống vào cảm giác trong người cũng khác không biết pahir diễn tả như nào cho chuẩn

   1. Nguyễn thị huyền trang says:

    Tu van mình

  2. Phạm Thuý Ngân says: Trả lời

   Xin hỏi mua thuốc ở địa chỉ nào ạ? Cảm ơn bạn nhiều.

 10. Thang Caoxuan says: Trả lời

  Khi di xet nghiem ket qua cua toi la men gan tang, cac chi so ggt, alt deu cao hon so voi ket qua cua nguoi binh thuong, da uong thuoc ha men gan nhung lan di kiem tra gan day nhat men gan cua toi van o muc rat cao. bi men gan cao co the dung loai detoc orgreen de giai doc gan, men gan cao co dung duoc hay khong vay, tai toi thay loai nay bang tu nhien, may cai loai tot cho gan lieu co duoc khong

  1. Nguyễn Hưng says: Trả lời

   Giải độc gan, men gan cao, bồi bổ gan… dùng Detox Orgreen cua trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc rất là tốt. Trước đây tôi bị men gan cao gấp 5 lần bình thường còn bây giờ men gan của tôi đã về ngưỡng cho phép, các chỉ số men gan của tôi đều rất là đẹp. Chỉ một điều tôi chưa kiểm chứng được ở sản phẩm detox orgreen là về vấn đề viêm gan B, không biết là có thể đưa về trạng thái ngủ được hay không vì tôi không có bị bệnh này nên tôi không có thể kiểm chứng được. Men gan cao thực sự rất là nguy hiểm, nếu anh đnag bị men gan cao thì nên điều trị sớm để tránh biến chứng sau này. Biến chứng của các bệnh về gan rất rất là khó điều trị và khả năng tử vong cũng rất là cao đấy, tốt nhất là nên điều trị sớm đi

  2. Hoa Le Xuan Hoa says: Trả lời

   Men gan cao là do uống nhiều rượu bia, nếu bớt uống rượu bia đi, ăn uống lành mạnh, ăn nhiều rau xanh, chịu khó tập luyện thể dục thể theo sẽ cải thiện được phần nào đấy

   1. Mai Vũ says:

    Nếu không uống thuốc thì không có khả năm hạ men gan đâu, gan hàng ngày tích tụ rất nhiều độc tố trong cơ thể nên men gan không thể nào tự hạ xuồng được, phải dùng thuốc mới có thể kích thích và hạ men gan xuống được. Men gan cao quá thì cần phải điều trị ngay, men gan không cao lắm cứ ở mức bình thường thì không cần cầu kỳ lắm

  3. Quyết HYHY says: Trả lời

   Bác dùng detox Orgreen ngay, 5 lọ là men gan về bình thường k phải nghĩ

 11. Mỹ Duyên says: Trả lời

  Tôi thường xuyên cảm thấy nóng trong người, người bức bối khó chịu không biết có phải là gan nhiễm độc không, dùng mấy lọ detoc có được không

 12. Hoài Thương says: Trả lời

  Độc tố tích tụ trong cơ thể sinh ra lắm bệnh thật đấy, làm cơ thể có mùi, ảnh hưởng đến trĩ não, rồi các bệnh ung thư nguy hiểm… tưởng mấy cái độc tố này không có nguy hiểm gì, nó là một phần của cuộc sống, nhưng thật không ngờ nó lại nguy hiểm đến vậy

  1. Kiên Euro says: Trả lời

   Mỗi ngày cứ tích tụ từng chút, từng chút một thì tại sao lại không nguy hiểm được cơ chứ, những cái từ từ như này mới gọi là nguy hiểm bởi vì nhiều khi không ai còn để ý đến nó như thế nào nữa

  2. Tuyết Hải 90 says: Trả lời

   Nhà em ở gần mấy lò gạch, ngày nào cũng bụi tung mù mịt, mùi kinh và rất là khó chịu, mấy người dân xung quanh nhà nào có tiền là họ cũng đã chuyển đi rồi, gần như nhà lúc nào cũng đóng cửa, vườn rau toàn bụi. Thời gian trước em có xem 1 video có nói về khu vực dân họ sống ở gần nhà máy rạng đông mà thời gian trước bị cháy ấy, họ có dùng detox orgreen để giải độc tố trong cơ thể ra ngoài, video đây ạ https://www.youtube.com/watch?v=_EO9qBcnWQ0, em định mua về dùng thì có được không vậy, dùng thì có cải thiện và đẩy các chật độc ra ngoài không chứ thực sự là em lo quá, sống trong môi trường ô nhiễm như thế này quả thực làm con người lúc nào cũng rất mệt mỏi và chán nản ấy

   1. Hòa Nguyễn Quang says:

    Hãy mua về dùng để tự mình cảm nhận xem hiệu quả của loại detoc này. Môi trường ở mỗi chỗ nó ô nhiễm khác nhau nên thời gian và kết quả điều trị cũng sẽ khác nhau đấy, nhưng đa số mọi người đều khen thì đúng là hiệu quả của nó phải rất là tốt đấy. Nếu phân vân hãy gọi điện cho bên trung tâm thuốc dân tộc để xem bên đấy trả lời và tư vấn như thế nào, rồi đặt mua, cứ đặt mua từng tháng một, sử dụng sau đó đánh giá kết quả

 13. Tâm Xách Tay says: Trả lời

  Có một số loại rau củ quả giải độc gan, giúp gan khỏe hơn nhưng chỉ là cải thiện bên ngoài, nếu muốn cho hiệu quả chỉ có dùng thuốc hoặc thực phẩm hỗ trợ. cơ thể cũng có chế độ tự giải độc nhưng không tốt

 14. Đặng Mỹ Ngọc says: Trả lời

  Em mới đọc được tin này mọi người ạ, ở Việt Nam ung thư gan đứng đầu nhóm ung thưu gây tử vong và hầu hết nguyên nhân dẫn đến bệnh là do viêm gan, do rượu bia rồi gan bị nhiễm độc nữa,… các triệu chứng để cảnh báo gan bị nhiễm độ rất là khó, đa phần là khi bị nặng rồi thì mới phát hiện ra mình bị bệnh và tìm cách chữa. Nói chung là đừng có chủ quan với bệnh này, hãy bảo vệ nó bằng cách giải độc hàng ngày tránh bệnh tật

  1. Đặng Ngọc Thăng says: Trả lời

   Thực phẩm độc hại, không khí bị ô nhiễm là nguyên nhân rất quan trong gây lên các bệnh về gan, các bác đừng có xem thường

   1. Trịnh Mùi 78 says:

    Những cái mà bản thân có thể kiểm soát được đó chính là vấn đề ướng rượu bia còn những thứ khác gây ảnh hưởng đến gan mà bản thân con người chúng ta không thể kiểm soát được đó chính là ô nhiễm không khí, nước, thực phẩm bẩn (không phải nhà nào cũng có điều kiện để sử dụng các sản phẩm sạch, sản phẩm hữu cơ, nhiều loại thực phẩm bảo sạch nhưng thực tế lại không sạch chút nào) Để cơ thể khỏe mạnh hơn mọi người hãy mua detox orgreen để giải độc cơ thể. Cứ dùng 1-2 tháng sau đó ngưng, khoảng 3-4 tháng sau lại dùng tiếp. Dùng thường xuyên cũng được nhưng nhà tôi không dùng vậy. Có chồng tôi thì phải dùng thường xuyên hơn vì ông ấy hay phải uống rượu bia. Từ khi cả nhà tôi dùng loại detox này thì không còn bị ốm vặt nữa, da dẻ ai cũng hồng hào và sáng bừng, không còn xám xịt, ăn ngủ tốt hơn không bị mất ngủ

   2. Giang Duong says:

    Chắc phải mua để dùng mới được, người hay bị mệt mỏi, chóng mặt, đi kiểm tra không có bị sao cả, chắc do ngày nào cũng hít bụi ô nhiễm nên mới bị vậy đây

 15. Niê Y Tèo says: Trả lời

  Đúng là tìm ra một bài thuốc chữa bệnh không hề đơn giản một chút nào, nó là tâm huyết của bao nhiêu người, là bao nhiêu thời gian nghiên cứu và thử nghiệm để đạt được kết quả tốt nhất. Xin gửi lời cám ơn chân thành đến bác sĩ Tuấn và đội ngũ cộng sự cùng bác sĩ

  1. Mây Mây says: Trả lời

   Công trình cả đời tâm huyết của bác sĩ Tuấn thì làm sao có thể không tốt được cơ chứ

 16. Rose Phùng says: Trả lời

  Khi cơ thể bị nhiễm độc, gan nhiêm độc thì sẽ kèm theo triệu chứng chán ăn và hệ tiêu hóa kém, ngủ không ngon giấc, sinh ra hay cáu gắt với người khác. Nhưng khi các bạn dùng detox thanh lọc cơ thể, giaỉ độc gan thì các triệu chứng kia sẽ hết dẫn, người sẽ khỏe lại

  1. Ngo Hoang My says: Trả lời

   Co chac la co duoc ket qua nhu vay khong do, toi co giong rat nhieu cac cai ban ke o tren, dung may loai bo gan, detox trai cay kho ma tinh trang suc khoe khong he duoc cai thien them, thuc dang rat buon khi chua tim duoc ra cach chua hieu qua

  2. Rose Phùng says: Trả lời

   Em dùng rồi thấy tốt thực sự em mới muốn chia sẻ để mọi người cùng biết và sử dụng. Trước đây khi chưa có biết đến detox orgreen của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc em cũng mua detox của Thái, dùng cả cách uống nước xả vào mỗi buổi sáng nhưng mấy loại đấy chỉ có quảng cáo hay nhưng kết quả không tốt. detox của trung tâm thuốc dân tộc không có được quảng cáo mạnh, không được quảng cáo nhiều, chủ yếu là mọi người truyền tai nhau sau đó tự review cho nhau để biết được kết quả thực sự tốt của nó như thế nào thôi. Thời gian đầu khi mới biết về sản phẩm này em thực sự phân vân rất nhiều, tìm hiểu nhiều chô rồi em mới liên hệ với trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc để xem bên đấy họ trả lời sao và rồi em mới mua về sử dụng tiếp. Dùng được 2 lọ em nhận thaayus sức khỏe của bản thân mình cải thiện cực tốt nên đã mua tiếp. Em dùng 3 tháng hết 6 lọ thôi, nó như giải hết độc hại trong cơ thê ra lên người khỏe, ăn được và tính cách dẫ chịu hơn nhiều

   1. Loan Tran says:

    Tôi được ông bạn tặng cho 2 hộp, chồng tôi hay phải uống rượu bia và là người chủ yếu trong gia đình tôi sử dụng sản phẩm này, chồng tôi khen detox này rất nhiều lắm, gần hết hộp thứ 2 rồi, tôi có tìm hiểu và biết đến thuốc dân tộc có bán sản phẩm này nên tôi đã đặt mua thêm 3 hộp nữa. Sản phẩm này thực sự rất tốt, không chỉ là người uống nhiều rượu bia mà là người bình thường cũng nên sử dụng

   2. Kiều Loan Võ says:

    gan bị nhiễm độc quả thực rất là nguy hiểm, mà tìm được sp gairi độc gan tốt lại càng khó hơn. Nhưng nếu đã biết đến detox orgreen thì sẽ không muốn dùng sang sp khác, mọi người đọc thêm để biết rõ hơn về công dụng của sản phẩm này https://www.dieutriviemgan.com/tac-hai-nguy-hiem-cua-doc-to-tich-tu-trong-gan-trong-te-bao-va-giai-phap-giai-doc-hieu-qua-loi-khuyen-cua-chuyen-gia.html

 17. Le Tran Minh Tuan says: Trả lời

  Đã chữa nam khoa chô bác sĩ Tuấn, phải nói bác sĩ là một người rất có tậm, tận tình với nghề và kiến thức của bác sĩ về bệnh rất là sâu rộng, hỏi gì bác sĩ cũng đều giải thích rất cặn kẽ cho bệnh nhân, đợt đấy cũng nhờ bác sĩ mà khỏi bệnh nam khoa, được bác sĩ Tuấn giới thiệu và hiện tôi đnag sử dụng detox orgreen, những sản phảm của bác sĩ Tuấn đều là bác sĩ tốt hết, cứ kiên trì dùng theo hướng dẫn của bác sĩ sẽ khỏi thôi

  1. Trần Mỹ Dung says: Trả lời

   Mới đến khám 1 lần những có ấn tượng thực sự sâu sắc với vị bác sĩ này

 18. Lan Ngọc says: Trả lời

  Em muốn mua sản phẩm này cho bố mẹ em dùng có được hay không. Vì ông bà nhiều tuổi rồi, cơ thể không thể tự đào thải được các độc tố ra ngoài cơ thể, mà sống ở Hn chỗ nào cũng ô nhiễm, khói bui mù mịt. Bố mẹ em 65 tuổi rồi dùng sản phẩm này liệu có được hay không, nếu được em sẽ mua luôn để cho bố mẹ dùng

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.