Chuyên gia đánh giá Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa viêm đại tràng – Bí kíp hoàn hảo từ tinh hoa YHCT

Gần đây, người bệnh đại tràng trên khắp các diễn đàn, hội nhóm có trao đổi và truyền tai nhau rất nhiều về bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc. Chuyên trang cũng nhận được những câu hỏi tương tự về giải pháp này. Dưới đây là nội dung tổng hợp chuyên gia đánh giá Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa viêm đại tràng mà chúng tôi đã ghi từ ý kiến của các BS đầu ngành. 

Thông qua những ý đánh giá chuyên môn này, hi vọng sẽ giúp người bệnh hiểu hơn về bài thuốc cũng như cơ chế tác động trong điều trị bệnh để có lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất.

Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa viêm đại tràng – Bài thuốc kết tinh từ tinh hoa y học dân tộc

Tiêu thực Phục tràng hoàn là thành quả của công trình nghiên cứu Chữa viêm đại tràng mãn tính bằng thảo dược Đông y” được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, thầy thuốc hàng đầu về YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Đồng thời đây cũng là sản phẩm kết tinh hoàn hảo từ tinh hoa dược liệu dân tộc, kế thừa toàn diện dựa trên bí quyết lưu truyền từ nền Y học dân gian của người Tày.

Bài thuốc được bào chế thành công từ hơn 30 loại thảo dược và cây thuốc quý tự nhiên, có nguồn gốc rõ ràng, được lựa chọn kỹ lưỡng.

Trong đó, thành phần dược liệu nổi bật phải kết đến:

 • Bạch truật: Bổ khí, kiện tỳ, lợi thủy, trị táo thấp
 • Bạch thược: Dưỡng huyết, tiêu trừ phong thấp, bổ can.
 • Chỉ xác: Hạ khí, tiêu thực, giảm đầy bụng, cầm máu.
 • Phục linh: Chữa chứng thấp nhiệt, điều trị khó tiêu, đầy chướng bụng.
 • Đẳng sâm: Bồi bổ phủ tạng, ích khí, kiện tỳ, sinh tân, dưỡng huyết.

Ngoài ra, thành phần thuốc còn được bổ sung thêm 3 cây thuốc quý của người Tày – Thảo dược chỉ người Tày mới có.

Thành phần dược liệu quý từ người Tày có trong Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa viêm đại tràng
Thành phần dược liệu quý từ người Tày có trong Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa viêm đại tràng

Tổng thể bài thuốc chủ trị: Các chứng viêm đại tràng cấp và mãn tính, đại tràng co thắt, hội chứng ruột kích thích,…

Đánh giá về đặc điểm này, Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Ths.Bs Tuyết Lan cho biết:

“Vì mỗi loại thảo dược đều có dược tính và công dụng riêng để xử lý từng vấn đề của bệnh, nếu chỉ dùng đơn phương 1 – 2 loại thuốc thì không thể tối ưu hết công dụng của nguồn thảo dược quý giá này. Bởi vậy, kết hợp chúng là cách duy nhất nhằm mang đến hiệu quả điều trị cao hơn.

Dựa trên khai thác tính vị và dược tính các vị thuốc, chúng tôi phân chia thành từng nhóm khác nhau căn cứ vào thể bệnh cần điều trị. Ngoài ra có sự tính toán, gia giảm dựa trên thực tế cơ địa hấp thụ của người bệnh. Nhờ đó, Tiêu thực Phục tràng hoàn vừa đảm bảo an toàn, lành tính, vừa có tác dụng trị bệnh tối đa hơn”.

Giải pháp toàn diện xử lý bệnh đại tràng từ gốc, dứt điểm chỉ sau 1 lộ trình

Trong 10 năm ứng dụng, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã giúp chữa khỏi và phòng tránh nguy cơ biến chứng cho hàng ngàn người bệnh, thuộc nhiều thể bệnh và tình trạng cơ địa khác nhau.

Chuyên gia đánh giá Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng có hiệu quả điều trị cao vượt trội
Chuyên gia đánh giá Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng có hiệu quả điều trị cao vượt trội

Để có được hiệu quả này, bên cạnh thành phần thuốc có dược tính cao cũng phải kể đến cơ chế tác động đặc biệt, được các chuyên gia, bác sĩ áp dụng riêng trong từng liệu trình điều trị.

Theo Đông y, bệnh đại tràng được chia thành 3 thể, bao gồm: Thể táo – Thể lỏng – Hội chứng ruột kích thích. Mỗi thể bệnh sẽ có vị thuốc chủ trị riêng biệt. Để điều trị dứt điểm các chứng bệnh đó, cần xử lý cả triệu chứng và nguyên nhân bằng đơn thuốc thích hợp, nếu chỉ dùng một công thức áp dụng cho tất cả thì hiệu quả đem đến không cao.

Đó cũng chính là lý do bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn được phân chia nhỏ thành 4 chế phẩm kết hợp.

Tổng thể bài thuốc chữa đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Tổng thể bài thuốc chữa đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Đánh giá về đặc điểm này, Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ phụ trách BV YHCT Trung Ương, cháu đời thứ 17 của danh y Lê Hữu Trác) cho biết:

“Đây là điểm khác biệt làm nên hiệu quả tuyệt đối của bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng. Với sự bào chế tách nhỏ này, các bác sĩ, chuyên gia có thể lên phác đồ chi tiết và cụ thể hơn dựa vào tình trạng chẩn đoán, có như vậy, hiệu quả đạt được sẽ tốt hơn rất nhiều. Người bệnh sẽ được điều trị bằng chế phẩm chủ trị thể bệnh + chế phẩm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, phục hồi thể trạng. Từ đó vừa giúp loại bỏ triệu chứng cùng căn nguyên gốc bệnh, vừa giúp kích thích tiêu hóa để ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, sức khỏe tốt hơn”.

Nếu muốn tìm hiểu chi tiết về liệu trình phù hợp với tình trạng đang gặp phải – Hãy liên hệ ngay

Đồng tình với BS Tuấn, Ths.Bs Tuyết Lan cũng chia sẻ trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày khi giới thiệu về bài thuốc:

“Đây là điểm sáng tạo của bài thuốc Đông y thế hệ mới này. Phân chia nhỏ cũng là để tối ưu thời gian điều trị cho người bệnh. Thông thường, nếu tác động đúng cách, đúng vấn đề, chỉ cần 1 – 3 tháng dùng thuốc là có thể xử lý tổng thể từ trong ra ngoài.

Dược liệu đi sâu điều trị triệt để nhờ 3 tác động, kết hợp cả ưu điểm YHCT và YHHĐ. Cụ thể

 • Tấn công dứt điểm: Xử lý tận gốc các triệu chứng, làm lành tổn thương từ bên trong, phòng bệnh tái phát hiệu quả về sau
 • Phục hồi chức năng hệ tiêu hóa: Những vị thảo dược thanh bổ có trong bài thuốc, đặc biệt là Đại tràng hoàn sẽ giúp thanh nhiệt, giải độc, kích thích chức năng hấp thụ và đào thảo để tiêu hóa tốt hơn.
 • Đảm bảo tăng cường sức khỏe toàn diện: Đối với những người bệnh có thể trạng yếu hoặc từng dùng nhiều Tây y dẫn đến suy nhược thì đây sẽ là lựa chọn thích hợp. Bên cạnh khả năng điều trị bệnh tận gốc, giải pháp còn có khả năng giúp nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Với Tiêu thực Phục tràng hoàn, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như kết quả cuối cùng”.

Xem chi tiết: Chuyên gia đánh giá Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng trên VTV2

Lựa chọn tối ưu, đảm bảo an toàn nhờ thành phần dược liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng

Đây cũng được đánh giá là điểm khác biệt rất lớn giữa giải pháp của Thuốc dân tộc so với nhiều cách chữa khác đang được áp dụng. Người bệnh hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng bài thuốc vì trước khi được đưa vào áp dụng, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được kiểm nghiệm kỹ lưỡng thông qua các khảo sát, kiểm tra, đánh giá của Bộ y tế cũng như giới chuyên môn.

Bên cạnh đó, đơn vị Thuốc dân tộc cũng được đánh giá cao về tính chủ động trong việc chuẩn bị đầu vào cho bào chế thuốc. Với nguồn thảo dược sạch, xuất xứ rõ ràng, người bệnh có thể an tâm loại bỏ nỗi lo dược liệu rác trên thị trường hiện nay.

Thuốc dân tộc luôn đảm bảo bào chế thuốc bằng nguồn dược liệu sạch
Thuốc dân tộc luôn đảm bảo bào chế thuốc bằng nguồn dược liệu sạch

Ưu điểm dược liệu làm nên thương hiệu Tiêu thực Phục tràng hoàn được giới chuyên môn đánh giá cao:

 • Dược liệu được trồng và chăm sóc theo đúng quy trình đạt chuẩn GACP – WHO, không lẫn tạp chất, không tồn đọng chất hóa học. Từ đó đảm bảo an toàn, lành tính cho người sử dụng.
 • Được sơ chế kỹ lưỡng, xử lý cẩn thận trong nhà máy theo tiêu chuẩn GMP – WHO. Nhờ đó giữ nguyên dược tính thuốc, đồng thời loại bỏ tạp chất, độc tính để không gây hại bằng cách ứng dụng kỹ thuật chiết tách tinh chất (sắc 8 tiếng, cô đặc từ 24 tiếng – 30 tiếng).

BS Vi Văn Thái (Giám đốc BV Y Dược tỉnh Quảng Ninh – Chuyên gia điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Quảng Ninh) công nhận về chất lượng bài thuốc:

“Tôi cũng như đội ngũ chuyên gia, BS tại Trung tâm đánh giá rất cao về chất lượng giải pháp này. Hơn 10 năm ứng dụng bài thuốc này trong điều trị, tôi thấy bệnh nhân phản hồi rất tích cực và chưa ghi nhận trường hợp nào xảy ra tác dụng phụ trong quá trình dùng thuốc”.

Thực tế điều trị bệnh suốt nhiều năm qua tại đơn vị cũng như chia sẻ từ người bệnh đã hoàn toàn chứng minh được điều đó.

Bệnh nhân chia sẻ hiệu quả điều trị nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa viêm đại tràng
Bệnh nhân chia sẻ hiệu quả điều trị nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa viêm đại tràng

Bên cạnh đó bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn còn là phương thuốc được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước tin tưởng sử dụng, điều trị và đã thành công. Chúng tôi không thể không nhắc đến NS Chiến Thắng và NS Thu Hà, bởi đây là trường hợp 2 bệnh nhân được Trung tâm Thuốc dân tộc ghi nhận khỏi bệnh cùng thời điểm.

Để giúp nhiều bệnh nhân sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh tật, NS Chiến Thắng rất vui vẻ khi chia sẻ hành trình chữa bệnh đại tràng của mình.

NS Chiến Thắng chia sẻ: “Tôi bị bệnh viêm đại tràng thể lỏng cũng nhiều năm nay rồi, chữa cùng đủ cách mọi kiểu nhưng đều không ăn thua. May được anh Trần Nhượng giới thiệu đến Thuốc dân tộc, nên đã có cơ hội chiến thắng bệnh tật.

Khoảng thời gian đầu tầm 7 ngày sử dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn thì tôi thấy bệnh cũng không có dấu hiệu gì cả. Nhưng đến khoảng 1 – 2 tháng sau sử dụng thì thấy tình trạng bệnh thuyên giảm hẳn, không còn đau và đi ngoài nhiều như trước.

Đến hết liệu trình 4 tháng tôi ngừng thuốc và sau đó tái khám thì được bác sĩ ghi nhận khỏi bệnh hoàn toàn, đến nay cũng không hề có dấu hiệu bị tái phát.”

Hành trình NS Chiến Thắng chữa bệnh đại tràng thành công nhờ bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Sau 2 tháng điều trị tại Thuốc dân tộc, NS Chiến Thắng càng tin tưởng Thuốc dân tộc hơn, nên đã dẫn NS Thu Hà đến khám bệnh hội chứng ruột kích thích (viêm đại tràng co thắt). Và sau điều trị 3 tháng thì NS Thu Hà cũng được Trung tâm xác nhận là đã khỏi bệnh hoàn toàn.

Nghệ sĩ Thu Hà review về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Nghệ sĩ Thu Hà review về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Xem thêm: Hành Trình NS Thu Hà Chữa Bệnh Đại Tràng Dứt Điểm Tại TDT 

Với tất cả những ưu điểm, cũng như hiệu quả được đánh giá trên đây, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn và sử dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn để điều trị.

Đánh bay nỗi lo bệnh đại tràng bằng phác đồ Tiêu thực Phục tràng hoàn tốt nhất

Đơn vị uy tín – Giữ vững thương hiệu hơn 10 năm phát triển

Hiện nay, Thuốc dân tộc là đơn vị suy nhất được ứng dụng độc quyền bài thuốc. Nhờ chất lượng, hiệu quả và sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, giải pháp đã giúp chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh, thuộc nhiều thể bệnh khác nhau.

Không chỉ được người bệnh truyền tai nhau trên khắp các diễn đàn, trang mạng, bài thuốc còn thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo giới truyền thông, báo chí. Người bệnh có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về cách chữa này trên nhiều trang báo uy tín như VTV, VTC, 24h, đời sống pháp luật,…

Báo chí đưa tin về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng
Báo chí đưa tin về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn và Trung tâm Thuốc dân tộc

Với những cống hiến và đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc cộng đồng cũng như thành công đạt được khi ứng dụng chữa bệnh bằng Đông y, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý, chứng minh rõ nhất cho chất lượng điều trị và dịch vụ tại Trung tâm.

 • Top 50 Thương hiệu và nhãn hiệu nổi tiếng
 • Cúp vàng vinh danh Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng
 • Chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng
 • Top 20 Thương hiệu vàng Việt Nam

Tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm và sẵn sàng đồng hành cùng người bệnh trong suốt quá trình điều trị.

Để đáp ứng nhu cầu điều trị của người bệnh trên khắp cả nước, Trung tâm Thuốc dân tộc đã mở rộng phòng khám tại cả 3 khu vực. Đồng thời có thêm dịch vụ thăm khám online và hỗ trợ gửi thuốc về tận nơi cho người bệnh ở xa. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm để lựa chọn phương thức kết nối phù hợp.

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

Chiến thắng bệnh đại tràng với chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm

Hi vọng những thông tin chuyên gia đánh giá Tiêu thực Phục tràng hoàn trên đây đã giúp bạn đọc có thêm nhận định khách quan và chân thực nhất để tin tưởng lựa chọn. Từ đó tìm được cho mình liệu trình điều trị tốt nhất. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt và nhanh thoát khỏi căn bệnh phiền toái này.

Xem thêm:

Xem thêm

Viêm đại tràng tái phát nhiều lần, bụng co thắt khó chịu, đi ngoài khi lỏng khi táo? Chuyên gia sẽ đưa bạn giải pháp ngay sau đây.

Bình luận (61)

 1. Đình Trọng Au says: Trả lời

  Bài thuốc này có mấy loại thuốc điều trị như thế nào vậy? Trước em có dùng mấy loại thuốc điều trị bệnh đại tràng này từ thuốc bệnh viện cho đến thuốc mua ngoài đều không khỏi được

  1. Mực Ống says: Trả lời

   Nhiều loại phết đó ông, có 4 loại tất cả bao gồm: tiêu thực phục hoàn tràng – hội chứng ruột kích thích, tiêu thực phục hoàn tràng – thể táo, tiêu thực phục hoàn tràng thể lỏng và đại tràng hoàn ông nha. Nhưng mà không phải là uống cả 4 loại đâu, tùy tình trạng bệnh cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định đơn thuốc điều trị phù hợp. Link đầy đủ về thông tin thuốc đây nha: https://www.chuabenhdaitrang.com/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-thanh-phan-cong-dung-gia-ban.html

  2. Hân AT says: Trả lời

   Tôi đang bị viêm đại tràng, hay bị đầy bụng, khó tiêu, bụng cứ kích thích thì dùng loại nào để chữa bây giờ thấy nhiều loại thuốc qúa chưa biết dùng cái gì?

  3. NanaKan says: Trả lời

   Có bài thuốc dành cho người bị hội chứng ruột kích thích đó em, anh cũng bị bệnh này giống em đang dùng tiêu thực phục hoàn tràng- hội chứng ruột kích thích với thuốc đại tràng hoàn đó, em cũng mua về mà dùng thuốc này hiệu quả tốt lắm, anh dùng 2 tháng đã thấy khỏi 80% rồi, dùng xong thấy khỏe hơn nữa chứ nên qua trung tâm mà khám rồi bác sĩ tư vấn cụ thể cho

  4. Linh Ngọc Yến Nhi says: Trả lời

   Địa chỉ của trung tâm này có ở những tỉnh nào vậy, để mình qua đó khám mua thuốc với, mình ở trong Đắc Lắc cơ.

  5. Mặt Nạ Hàn Quốc says: Trả lời

   Tui đang tìm hiểu trên web về trung tâm này được biết có 3 cơ sở ở Hà nội, Quảng Ninh và TP Hồ Chí Minh nha, địa chỉ đây:
   Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699 | 0962 448 569
   Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028)7109 6699 | 0932 064 179
   Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – (0203) 657 0128
   Bạn ở Đắc Lắc thì qua cơ sở Hồ chí Minh cho gần mà khám rồi điều trị nhé, mà hình như họ có hỗ trợ gửi thuốc về nhà, tui đang bảo gọi số hotline của họ để hỏi cụ thể họ tư vấn cho xem như nà

 2. Trương Phi Công says: Trả lời

  tôi ngoài bị viêm đại tràng ra còn bị cả trào ngược dạ dày nữa hay bị đầy bụng ợ hơi ợ chua có dùng thuốc này để điều trị được luôn không hay phải thuốc nào khác?

  1. Huỳnh Trâm says: Trả lời

   Đây là bài thuốc điều trị đại tràng mà cậu, làm sao mà điều trị được bệnh dạ dày, bệnh dạ dày thì cậu phải đi khám rồi điều trị bằng thuốc khác thì mới khỏi được, bên trung tâm họ điều trị luôn được cả bệnh này đó, bài thuốc trị trào ngược tên là sơ can bình vị trào ngược thấy nhiều người dùng hiệu quả lắm, qua đó mà dùng đi nha.

  2. Dieu Anhnh says: Trả lời

   Thế vừa dùng thuốc điều trị dạ dày, vừa uống thuốc điều trị đại tràng có được không, liệu 2 thuốc có oánh nhau không nhỉ?

  3. Ti Trí says: Trả lời

   2 bài thuốc này dều là thuốc dông y nên dùng được mà, chỉ cần dược cách nhau 30 phút-1 tiếng là được, các thuốc này đều rất an toàn lành tính nên không sợ gây ra phản ứng gì với nhau, hay với cơ thể đâu, tôi từng dùng 2 loại thuốc này rồi, hiệu quả tuyệt vời luôn, nhờ trung tâm mà tôi đã khỏi hoàn toàn được 2 căn bệnh mạn tính này luôn rồi.

 3. Mèo Yêu Chuột says: Trả lời

  Thấy bảo bị đại tràng nên ăn nhiều gừng cả nghệ sẽ giúp chữa bệnh này không biết có thật không mọi người, ai dùng rồi chỉ em với?

 4. Góc Phố Nhỏ says: Trả lời

  Các loại thuốc của trung trung tâm này có đảm bảo không vậy, tôi sợ hàng giả nhập từ TQ về lắm, bên TQ nó lại bán toàn thuốc hết hoạt chất cho mình dùng thì làm sao mà chữa được bệnh nữa, uống vào còn hại thêm, tiền mất tật mang thì toi.

  1. chibi Loan says: Trả lời

   Khiếp sợ nhỉ, giờ ko biết thế nào mà lần, mình ko có chuyên môn thì làm sao biết được thuốc thật hay giả được, thôi chỉ mong mua được thuốc đảm bảo thôi, cứ chọn cơ sở nào uy tín mà mua vậy.

  2. Tiên Trinh says: Trả lời

   Đúng rồi mua thì mua ở cơ sở uy tín, rõ nguồn gốc xuất xứ ý chứ đừng mua linh tinh phí tiền lại thêm bệnh vào người. Như trung tâm thuốc dân tộc, chị dùng thuốc của trung tâm này mấy năm nay hết điều trị cho mẹ rồi điều trị cho con, quả thực rất tin tưởng luôn, vì thuốc của trung tâm rất tốt, có uy tín trên 10 năm trong lĩnh vực này, nguồn nguyên liệu lại do chính trung tâm nuôi trồng và sản xuất thuốc không nhập từ Trung Quốc nữa nên càng yên tâm, mọi người cứ qua đây mà điều trị, đảm bảo chất lượng luôn.

  3. Nấm Lùn says: Trả lời

   Thuốc ở chỗ khác không dám nói nhưng mua thuốc của Thuốc dân tộc thì không cần lo lắng đâu, dược liệu nói thật mình cũng chẳng thể nhìn mà biết loại nào chuẩn hay không, cứ uống điều trị thì hiệu quả hay an toàn hay không là biết hết, tôi uống thuốc ở đây 2 tháng liền để điều trị cái bệnh đại tràng, khỏi bệnh được rồi đó, không có bị tác dụng phụ gì luôn.

 5. Cô Lan- Cháo Các Loại says: Trả lời

  Cô có đọc được bài báo viết về hiệu quả của bài thuốc này nên cũng có mua về dùng, vì cô bị bệnh đại tràng mạn tính mấy năm nay rồi, chữa khắp nơi đều không khỏi được, chỉ đỡ lúc dùng thôi, mặc dù cô tuân thủ kiêng khem rất nhiểu không ăn đồ tanh hải sản, rồi mà vẫn bị tái phát bệnh. Sau đó cô thấy bài báo nói về thuốc này nên đã qua trung tâm khám và điều trị, bác sĩ kê thuốc cho cô về dùng 3 tháng, giờ cô dùng đến tháng thứ 2 rồi, thấy không còn các triệu chứng bệnh nữa, ăn ngủ tốt,và tăng được cả cân nữa đó, chắc dùng hết liệu trình là chấm dứt được bệnh này rồi, cô thật sự rất mừng, các cháu mà bị bệnh này vào đây mà tìm hiểu nha:https://vhea.org.vn/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-chua-benh-dai-trang-co-tot-khong-16744.html.

  1. Cà Phê Tây Nguyên says: Trả lời

   Cô ơi thuốc này dùng có phải sắc không cô, cháu đi làm suốt sợ không có thời gian mà lại sợ mùi này nữa chứ, hic?

  2. Độc Thoại says: Trả lời

   Thuốc này có cần phải sắc đâu bạn, bên trung tâm họ bào chế thành dạng viên hoàn sẵn rồi, chỉ việc dùng thôi, uống như uống thuốc tây ý, nên không đắng hay khó uống như thuốc sắc đâu, nói chung thuốc tiện dùng lắm

  3. Quân Gia Sư says: Trả lời

   Thuốc đông y mà không phải dạng sắc sao, lạ thế ạ, thuốc dạng sẵn kia biết họ chế biến như nào, có đảm bảo được hay không?

  4. Minh Kay says: Trả lời

   Thuốc tôi cũng có thắc mắc với bác sĩ rồi, hiệu quả của 2 dạng này đều như nhau, đều cùng thành phần, công dụng nên dùng loại nào cũng được, Mình về sắc mới sợ chứ còn trung tâm họ sắc cho tôi lại thấy yên tâm, mình sắc rồi ko để ý lửa, nước có khi cạn cháy vứt cả siêu thuốc đi

 6. Hưng Còi says: Trả lời

  Trung tâm này có nội soi đại tràng luôn không hay chỉ điều trị thôi?

 7. Biên Phòng says: Trả lời

  Nhờ bác sĩ tư vấn cho, tôi bị viêm đại tràng, cũng bị hơn năm nay rồi, mới đầu thì nghe mọi người mách ăn nghệ, mật ong nhưng không thấy ddowxw sau tôi mới chuyển đi khám rồi uống thuốc tây bác sĩ kê cho. uống thuốc vào thì cũng thấy đỡ đau nhưng chỉ được thời gian giwof lại đau lại. Tôi muốn hỏi thuốc chữa khỏi được bệnh này luôn có thuốc nào không ạ

 8. Linh cá Sấu says: Trả lời

  không biết phụ nữ sau sinh có dùng được thuốc này không hả các mom, em bị táo bón thường xuyên, có lúc đại tiện ra cả máu tươi, có lúc đau quặn hết cả bụng, ăn đồ tanh chút là lại đi phân lỏng ngay, giờ đang cho con bú nên cũng chưa dám dùng thuốc gì để điều trị đây?

  1. Jun Jun says: Trả lời

   Sau khi sinh xong, lại cho con bú thì dùng thuốc nghe khó đấy , mình đang không cho con bú mà cho con ăn sữa ngoài còn chưa dám dùng thuốc gì đây, chăc phải đi khám để bác sĩ kê thuốc cho chứ dùng linh tinh không được đâu.

  2. Hồng Nhung 9x says: Trả lời

   Đang cho con bú vẫn dùng được thuốc này bạn ơi, vì thuốc này toàn các thảo dược tự nhiên thôi nên an toàn lành tính lắm, không gây ra tác dụng phụ gì đâu, phụ nữ có thai và trẻ nhỏ còn dùng được nữa mà.Bạn nên qua đó bác sĩ khám rồi kê thuốc cho phù hợp đi chứ để lâu bệnh khó chữa hơn đó, ngoài ra bạn đừng nên ăn đồ tanh, lại còn bị bệnh này nữa thì nên kiêng nha. Mình dùng mấy tháng là khỏi rồi.hi

  3. Nhu Quyen says: Trả lời

   Tận mấy tháng mới khỏi được hả nàng, lâu nhỉ? Mấy tháng là mình uống thuốc liền luôn hay sao vậy?

  4. Khánh Ly VNA says: Trả lời

   Thì thuốc đông y mà nên thời gian điều trị sẽ lâu chứ không nhanh được đâu, nhanh thì chỉ có dùng thuốc tây thôi nhưng sẽ không hết được bệnh, còn muốn khỏi hoàn toàn thì chịu khó dùng đông y đi, tuy tác dụng chậm nhưng sẽ điều trị hiệu quả lâu dài và ngăn ngừa được tái phát, nên chậm mà chắc cứ dùng đi, nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa, tình trạng bệnh nữa mà, nên phải khám thì mới biết được.Có gì cần hỏi thì gọi vào đây này: 0962 448 569 được bác sĩ tư vấn tận tình luôn.

 9. vũ thị xuân says: Trả lời

  Bên trung tâm này có bác sĩ nào về bệnh đại tràng này giỏi vậy,cho tôi xin thông tin liên hệ để tôi nhwof bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi vị bệnh này phải đến chục năm nay rồi.

  1. Kym Anh says: Trả lời

   Tiếc quá bác sĩ Lan ở ngoài Hn thì mình không thể qua đó khám được rồi, nình ở tring HCM cơ

  2. Bạch Vi says: Trả lời

   Ui dời ơi lo gì bạn, trung tâm này nhiều bác sĩ giỏi lắm ngoài bác sĩ Lan ra còn rất nhiều các sĩ đều có rất nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, bên cơ sở Hồ Chí Minh có bác sĩ Tùng hay bác sĩ Thư giỏi lắm đó, bạn qua đó mà điều trị đi, còn nếu muốn điều trị bác sĩ Lan thì có thể điều trị từ xa được mà, gọi điện vào đây nè, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và đặt lịch cho nha: 0932 064 179

 10. Lương Hải Yến says: Trả lời

  Em thấy trung tâm này có bác sĩ Tuyết Lan rất hay được lên ti vi để tư vấn điều trị bệnh này đấy, bác sĩ Lan đang làm giám đốc chuyên môn của trung tâm nên giỏi lắm, vào đây mà xem bác sĩ tư vấn nha:

 11. Phạm Thị Hoa says: Trả lời

  Chào mọi người, tôi năm nay 45 tuổi, khoảng 1 năm nay tôi thường xuyên đau bụng buồn đi ngoài, đi ngoài xong hết đau, mà đa số đều đi ngoài phân lỏng, tôi đi khám bác sĩ nói tôi bị hội chứng ruột kích thích cho thuốc về uống nhưng cũng không đỡ được mấy, bây giờ tôi muốn chuyển sang thuốc tiêu thực phục tràng hoàn dùng có được không, đã ai bị giống tôi mà dùng thuốc này đỡ chưa ?

  1. Lê Thị Nhạn says: Trả lời

   Chào chị Hoa. Tôi cũng bị hội chứng ruột kích thích, cũng phải gần 3 năm rồi, tôi thường xuyên bị đau bụng muốn đi tiêu, nhất là khi căng thẳng và lo lắng thì càng đau nhiều hơn, đi tiêu xong lại hết đau. Tôi bị vậy tầm 1 tháng thì đi khám vì thấy cực kì bất tiện trong cuộc sống, làm đủ các xét nghiệm bác sĩ bảo không vấn đề gì và kết luận tôi bị hội chứng ruột kích thích. Lúc đó tôi về tìm hiểu mới biết bệnh này rất khó chữa vì hiện tại chưa có phương pháp đặc hiệu để chữa mặc dù là bệnh lành tính nhưng nó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống khá nhiều. Tôi cũng uống thuốc bác sĩ kê nhưng không có hiệu quả bao nhiêu cả nên quyết định đổi thuốc, chuyển sang đông y. Lên mạng tham khảo thì thấy thuốc tiêu thực phục tràng hoàn được đánh giá khá tốt nên tôi mua về dùng thử, chỉ 2-3 tuần là các triệu chứng giảm rõ, không còn đau bụng thường xuyên nữa. Uống xong 3 tháng thì tôi thấy không còn hiểu hiện gì, không còn đau bụng và đi ngoài bình thường, quan trọng là lúc tôi lo lắng cũng không bị đau nữa, nên tôi nghĩ ai giống tôi nên dùng thử tiêu thực phục tràng hoàn xem như thế nào

  2. Ánh tomboy says: Trả lời

   Mẹ cháu cũng bị hội chứng ruột kích thích này, khổ lắm cô ah, cả ngày buồn đi vệ sinh nhưng lại không đi được, thành ra cứ ngồi nhà vệ sinh cả ngày không làm được việc gì, nhà cháu cũng tìm đủ cách chữa cho mẹ mà không ăn thua đến khi bạn mẹ đến chơi bảo cho dùng cái tiêu thực phục tràng hoàn này có 2 tháng hơn là đỡ hẳn, mẹ cháu dùng đỡ được cả nửa năm không bị lại rồi ấy cô

  3. Hiền says: Trả lời

   Chị cứ thử dùng xem sao, chồng em bị giống chị uống thuốc chưa đến 2 tháng là tốt rồi, em cũng tìm hiểu kĩ lắm trước khi mua thuốc, thấy rất nhiều trang viết về bài thuốc này hiệu quả tốt, còn được giới thiệu lên sống khỏe mỗi ngày nữa này https://www.tapchidongy.org/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-duoc-gioi-thieu-tren-vtv2.html

 12. Bùi Quang Hải says: Trả lời

  Mình bị viêm đại tràng mạn tính, đi ngoài phân lỏng với sống phân, cứ điều trị được 1 đợt lại bị lại, cho mình hỏi là đã ai dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn chưa và dùng bao lâu thì đỡ

  1. Linh Hà says: Trả lời

   Nếu là viêm đại tràng mạn thì dùng thuốc này rất tốt bạn nhé, mẹ mình cũng bị dùng 3 tháng thì đỡ nhưng theo bác sĩ nói còn tùy bệnh và cơ địa từng người nữa, có người chỉ mất 1-2 tháng là ok rồi

  2. Bùi Quang Hải says: Trả lời

   Linh Hà, cho mình hỏi cậu đưa mẹ đi khám hay gọi điện tư vấn thôi, mình không có điều kiện đi khám mà thấy bài viết có ghi là có thêm dịch vụ thăm khám online và hỗ trợ gửi thuốc về tận nơi cho người bệnh ở xa nhưng vẫn lo ngại thuốc không đúng bệnh của mình

  3. Linh Hà says: Trả lời

   Mình đưa mẹ đi khám ở trung tâm thuốc dân tộc chỗ nguyễn thị định ấy, nhà mình gần đó nên đưa mẹ đến khám trực tiếp nên cũng không biết cái khám online thì sao

  4. Nam mậm says: Trả lời

   @Bùi Quang Hải tôi khám online rồi nhé bác, nhà xa quá nên cũng thử gọi điện cho trung tâm thuốc dân tộc tư vấn xem như thế nào, bác sĩ người ta trực tiếp tư vấn cho mình luôn, hỏi bệnh kĩ lắm mà còn nhẹ nhàng nữa, xong mình đồng ý đặt thuốc mới cho đơn rồi gửi thuốc về tận nhà luôn, tôi dùng hết 1 tháng thấy đỡ nhiều lắm rồi đang định gọi cho trung tâm lấy thêm 1 tháng nữa, có số điện thoại, bác cần thì gọi 02471096699

  5. Khánh Toàn says: Trả lời

   Bác nam mậm cho hỏi là phí ship có đắt không, gửi thuốc về có bị hư hại gì không, sợ vận chuyển xa chất lượng thuốc không đảm bảo ấy

  6. Sắc hỏi ngã says: Trả lời

   @khánh toàn, yên tâm làm sao hỏng được, giờ thuốc đông y nó toàn cho thuốc chống mốc vào có để cả năm cũng không làm sao, nó toàn vận chuyển từ trung quốc về cả tháng trời có sao đâu :)))) bác lại lo thừa quá

  7. Nam mậm says: Trả lời

   Bác mà cứ cái tư tưởng đó thì đúng là việt nam chỉ có thụt lùi thôi, lúc nào cũng tâm lí là hàng giả hàng nhái hàng không đảm bảo thì không chết vì thuốc bẩn thì cũng chết vì bệnh, trước khi mua tôi đã tìm hiểu rất kĩ về nguồn dược liệu rồi, bác cũng có thể gg mà xem nhé, bên này là thuốc chuẩn tại họ tự trồng chứ phong phải nhập Trung Quốc đâu https://www.thuocdantoc.org/duoc-lieu-sach

 13. Văn Khánh says: Trả lời

  Mình chưa đi khám nhưng đọc triệu chứng bệnh thấy rất giống bệnh của mình hay bị đau bụng mà đi ngoài phân táo thì uống thuốc này được không

  1. Thư Hạnh says: Trả lời

   Tốt nhất là anh nên đi khám đi, vì đau bụng và táo bón cũng có thể do nhiều nguyên nhân khác chứ không phải mình viêm đại tràng đâu mà trước hết anh thử thay đổi chế độ ăn xem như thế nào, ăn nhiều rau uống nhiều nước coi có đỡ không

  2. Đặng Thái Duẩn says: Trả lời

   Thế chắc anh bị viêm đại tràng rồi đấy, tôi ban đầu cũng bị đau bụng với đi ngoài khó, ngồi cả tiếng mới đi được mà phân rất cứng, lúc đầu tôi nghĩ bị trĩ nên đi mua thuốc về ngâm không được, sau đi khám mới biết bị viêm đại tràng, bác sĩ bảo nếu cứ để táo bón kéo dài là trĩ thật, về mới mua cái thuốc tiêu thực phục tràng hoàn về uống, uống được hơn 2 tháng thì đỡ

  3. Từ_Từ says: Trả lời

   Giờ toàn bác sĩ online thôi nhể, tốt nhất nên đến trung tâm mà khám, không đi được thì gọi điện cho bác sĩ người ta tư vấn cho, đừng nghe người này người kia nói rồi tự chữa tiền mất tật mang

 14. Nguyễn Tiến Lâm says: Trả lời

  Quảng cáo thì hay lắm, ai cũng kêu khỏi mà có mỗi cái đau bụng buồn đi ngoài nhưng không đi được mà uống thuốc cả tuần trời vẫn thế, ngày đau bụng buồn vệ sinh cả 3-4 lần 1 ngày mà ngồi xuống đi lại không đi được, ai có thuốc khác tốt đỡ rồi chỉ hộ cái

  1. Thái Thị Yến says: Trả lời

   Chào anh Nguyễn Tiến Lâm, anh dùng thuốc đông y thì không vội được đâu anh, thuốc đông y điều trị từ nguyên nhân gây ra bệnh bên trong cơ thể nên sẽ mất thời gian nhiều hơn nhưng không gây tác dụng phụ và còn giúp ngăn ngừa tái phát lại nữa, trước em cũng không tin nhưng vài năm gần đây nhà em theo hẳn đông y chữa vì chữa các bệnh mãn tính rất tốt, tây y không chữa được mà về đông y là ngon ơ

  2. Nông Văn Minh says: Trả lời

   Nghe qua bệnh thì có vẻ ông này bị hội chứng ruột kích thích rồi, bệnh này ở tây y cũng chưa có phác đồ đặc hiệu, chỉ điều trị triệu chứng thôi, cái này căn bản thuốc tây y cũng không điều trị được nhanh thế đâu anh ah. Còn như em bị hội chứng rkt cũng đg uống thuốc bên thuốc dân tộc này được 2 tháng nay thì cũng phải mất hơn nửa tháng đầu mới đầu đầu thấy đỡ dần đấy, sau đó bệnh mới đỡ nhanh hơn được. Anh mà không qua được thời gian đầu này mà bỏ thuốc thì không có hiệu quả gì đâu anh, lại phí tiền mua thuốc

 15. luong thi hien 1970 says: Trả lời

  toi bi viem dai trang man nhieu nam roi gio muon chuyen sang thuoc y hoc co truyen dung thay bao trung tam thuoc dan toc kham tot nen dinh den kham thu cho hoi nen kham bac si nao gioi

  1. Minh anh nè says: Trả lời

   Khám bác sĩ Tuyết Lan đi cô ơi, cô ý giỏi cực mà lại còn siêu nhẹ nhàng nữa, trước mẹ cháu hay khám ở bệnh viện y học cổ truyền gặp cô ý khám cho, sau này đến trung tâm thuốc dân tộc khám gặp lại cô Lan nên mẹ cháu khoái lắm, đó giờ toàn theo bác sĩ Lan thôi

  2. Vũ Khắc Long says: Trả lời

   Bác sĩ nào cũng được chị ơi, tôi thấy trung tâm toàn bác sĩ giỏi mấy chục năm trong nghề làm ở những bệnh viện lớn thôi nên chọn ai không quan trọng đâu

 16. Trang Trương Thị says: Trả lời

  Tôi vừa bị viêm dạ dày vừa bị viêm đại tràng thì có uống được không, cần tư vấn, số điện thoại 09897654**

  1. Huỳnh Thị Anh Ngọc says: Trả lời

   ở trung tâm thuốc dân tộc có thuốc chữa dạ dày rất tốt nhé, mình bị viêm dạ dày hp mấy năm rồi mà uống thuốc sơ can bình vị 2 tháng là khỏi, giờ bị đại tràng nên lại ngồi nghiên cứu thuốc đại tràng của bên đây nữa đây

  2. RONALDO says: Trả lời

   Bác sĩ sẽ kê đơn kết hợp 2 loại thuốc dạ dày và đại tràng cho bác, trước tôi cũng bị rồi, uống 2 loại kết hợp luôn, hơi mắc tý nhưng khỏi được 2 bệnh mạn tính luôn, thấy cũng đáng

  3. Lê Mai says: Trả lời

   Thuốc có cần sắc không nhỉ, giờ uống vài tháng mà ngày nào cũng lụi hụi sắc thuốc uống thì còn làm ăn gì nữa, ngày chỉ có ở nhà nấu cơm với sắc thuốc hết ngày

  4. Doraemon says: Trả lời

   Thuốc có sẵn lọ viên hoàn đấy chị, tiện lắm, giờ thuốc đông y hầu như họ sắc sẵn cho hết về tự uống hoặc làm thành cao , hoàn thôi chứ ít ai đem về tự sắc

 17. LÊ THIẾT says: Trả lời

  TÔI SÁNG THỨC DẬY HAY BỊ ĐAU BỤNG ĐI NGOÀI PHÂN LỎNG KHÔNG BIẾT CÓ PHẢI VIÊM ĐẠI TRÀNG KHÔNG, ĂN GÌ LẠ LẠ CŨNG BỊ VẬY

  1. Phong Lưu says: Trả lời

   Có thể bác bị hội chứng ruột kích thích hoặc viêm đại tràng rồi, đi khám xem như thế nào rồi về hãy dùng thuốc, hoặc nhiều người là do tác dụng phụ của thuốc đang uống ấy, bác cứ đến bác sĩ kiểm tra đã

  2. Lio Trần says: Trả lời

   Tôi lại nghĩ anh nên thay đổi chế độ ăn và thói quen sinh hoạt trước xem như thế nào như loại bỏ các tác nhân dị ứng và không dung nạp thực phẩm, tránh sử dụng thực phẩm và đồ uống dễ gây kích thích dạ dày như sữa, thức ăn cay, đồ ngọt, đồ uống chứa caffeine và rượu và kiểm soát lượng chất xơ tiêu thụ, quá nhiều chất xơ có thể làm tình trạng tiêu chảy trở nên nghiêm trọng hơn đấy

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1